เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์ทําอาหารร้านอาหาร

  เกมส์ทําอาหารร้านอาหาร

  เล่นเกมส์ 44 คน

  เกมส์ทําอาหารร้านอาหาร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่มาจากต่างจังหวัด เพื่อเข้ามาทำงานในเมืองหลวง โดยเธอได้เข้าไปทำงานในร้ายอาหาร โดยเริ่มจากการเป็นเด็กเสริฟ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารร้านอาหาร สาวน้อยจะต้องทำงานในหลายๆหน้าที่ ตามที่เจ้าของร้านอาหารจอมโหดสั่งเอาไว้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆ เพื่อทำการทำงานต่างๆ ที่อยู่ในร้านอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารริมชายหาด

  เกมส์ทําอาหารริมชายหาด

  เล่นเกมส์ 41 คน

  เกมส์ทําอาหารริมชายหาด เกมส์นี้เราจะมาเปิดร้านอาหารฟาสฟู๊ดริมชายหาด ซึ่งจะมีพวกขนมปัง เบอร์เกอร์ และก็น้ำอัดลมต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําอาหารริมชายหาด เราจะต้องค้าที่มารอสั่งอาหาร แล้วพาลูกค้ามานั่งที่โต๊ะ แล้วนำอาหารที่ลูกค้าต้องการไปเสริฟ เมื่อทานเสร็จแล้วเราก็เก็บเงิน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกค้า แล้วก็อาหารที่เราจะทำให้ลูกค้า หลังจากนั้นก็เสริฟแล้วเก็บเงิน

 • เกมส์ทําอาหารรสเด็ด

  เกมส์ทําอาหารรสเด็ด

  เล่นเกมส์ 32 คน

  เกมส์ทําอาหารรสเด็ด เกมส์นี้เราจะมาหัดทําอาหารในเมนูเนื้อมองโกเลียผัดพริกกัน ซึ่งในการ เล่นเกมส์ทําอาหารรสเด็ด ให้เราทําการกั่นทั้งพวกผักและเนื้อต่างๆเพื่อเตรียมที่จะใช้ในการผัดก่อน เสร็จอล้วก็จะเข้าสู่การปรุงอาหารและการผัดเพื่อทำให้อาหารสำเร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบต่างๆที่จะใช้ในการหั่น เพื่อทำให้เป็นเนื้อผัดพริก

 • เกมส์ทําอาหารปลาย่าง

  เกมส์ทําอาหารปลาย่าง

  เล่นเกมส์ 63 คน

  เกมส์ทําอาหารปลาย่าง เกมส์นี้เราจะเราเปิดร้านปลาย่างที่มีปลาหลายชนิดให้เราย่าง ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําอาหารปลาย่าง เราจะมีเตาเอาไว้สำหรับทำการย่างปลาต่างๆ โดยเริ่มแรกให้หยิบปลามาย่าง เสร็จแล้วก็นำไปใส่จาน เสร็จแล้วก็ใส่ซอสก่อนที่จะนำไปให้ลูกค้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ปลาที่เราจะย่าง เพื่อทำการปรุงปลาให้ทานได้ ก่อนที่จะส่งให้ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหารย่าง

  เกมส์ทําอาหารย่าง

  เล่นเกมส์ 172 คน

  เกมส์ทําอาหารย่าง เกมส์นี้เราจะมาย่างเนื้อไก่กัน โดยเราจะต้องย่างให้เนื้อไก่สุกแต่พอดีทั้งสองด้าน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารย่าง เกมส์จะมีการแสดงภาพให้เห็นว่า สีของเนื้อย่างจะต้องเป็นสีอะไรถึงจะสุกพอดี หลังจากที่เนื้อย่างสุกแล้วก็ให้เราเอาขึ้นจาน แล้วจิ้มน้ำจิ้มทานได้ทันทีเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เนื้อย่าง เพื่อนำไปวางที่เตาย่าง พอสุกก็เอาขึ้นจานได้เลย

 • เกมส์ทําอาหารมื้อเช้า

  เกมส์ทําอาหารมื้อเช้า

  เล่นเกมส์ 102 คน

  เกมส์ทําอาหารมื้อเช้า เกมส์นี้เราจจะสามารถออกแบบอาหารมื้อเช้าของเราได้อย่างตามใจเราเลย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารมื้อเช้า เราจะสามารถตกแต่งได้ทั้งภาชนะ รูปแบบของอาหาร แฮม ไส้กรอก และผักต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เราจะสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบของเราได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จาน และ อาหารมื้อเช้าที่เราต้องการจะทานได้เลย

 • เกมส์ทําอาหารมื้อเย็น

  เกมส์ทําอาหารมื้อเย็น

  เล่นเกมส์ 42 คน

  เกมส์ทําอาหารมื้อเย็น เกมส์นี้เราตะมาทหัดทําอาหารในเมนูต่างๆ เพื่อทานกันในช่วงวันที่อยู่ภายในอาทิตย์กัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารมื้อเย็น เราจะมีเมนูที่เป็นคู่มือการทําอาหารเย็นเอาไว้ สำหรับให้เราเลือกทําในแต่ละวัน รวมถึงวิธีการทําอาหารที่จะมีทั้งส่วนผสมและวิธีการปรุงอยู่ในนั้นด้วย ให้เราทำตามเมนูนั้นๆให้เสร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อเปิดเมนูในการทําอาหาร รวมถึงวิธีการทําอาหารด้วย

 • เกมส์ทําอาหารมิกกี้เมาส์

  เกมส์ทําอาหารมิกกี้เมาส์

  เล่นเกมส์ 89 คน

  เกมส์ทําอาหารมิกกี้เมาส์ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นมินนี่เมาส์ที่กำลังฝึกการทําอาหาร โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารมิกกี้เมาส์ จะมีคู่มือสำหรับสอนการทําอาหารว่าจะใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง โดยการกด Help เพื่อดูว่าเราจะต้องใช้ส่วนผสมอะไรบ้างในการทํา ก็ให้เราทําตามนั้น จนกว่าจะสำเร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องปรุงสำหรับใช้ทําอาหาร โดยการดูจากคู่มือเป็นหลัก

 • เกมส์ทําอาหารภัตตาคาร

  เกมส์ทําอาหารภัตตาคาร

  เล่นเกมส์ 124 คน

  เกมส์ทําอาหารภัตตาคาร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเด็กฝึกงานที่มาทําอาหารภัตตาคาร โดยจะต้องทำแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะล้างจาน หั่นผัก อบไก่ ผัดกับข้าว ซึ่งเจ้าของร้านจอมโหดได้ใช้แบบไม่สนใจอะไรเลย เน้นสั่งๆเอา ทำได้หรือไม่ได้ไม่สน ถ้าทำผิดก็จะโดนว่าทันที ดังนั้นเกมส์นี้เราจะต้องวางแผนในการทำอะไรก่อนหลังให้ดี วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางขวา เพื่อเลือกสิ่งที่จะทำก่อนหลัง

 • เกมส์ทําอาหารฟาสฟู้ด

  เกมส์ทําอาหารฟาสฟู้ด

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์ทําอาหารฟาสฟู้ด เกมส์นี้เราจะพาเด็กๆมาหัดทําอาหารกัน โดยเมนูที่จะให้เด็กๆฝึกกันก็เป็นการทําอาหารฟาสฟู้ด โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารฟาสฟู้ด เด็กผู้ชายชื่อ Ray จะฝึกการทําพิซซ่า ส่วนเด็กผู้หญิงชื่อ Ting จะฝึกการทําไอศครีม และในขณะเล่นเกมส์จะมีการจำกัดเวลาเพื่อให้คะแนนด้วย และถ้าหากทำคะแนนดีก็จะได้เงินด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อเป็นการทําอาหารฟาสฟู้ด

 • เกมส์ทําอาหารพิซซ่า

  เกมส์ทําอาหารพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 129 คน

  เกมส์ทําอาหารพิซซ่า เกมส์นี้เราจะได้บินไปนิวยอร์คเพื่อไปฝึกการทําพิซซ่าที่นั่น เพื่อนำมาเปิดร้านพิซซ่าสูตรอเมริกาในเมืองไทย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารพิซซ่า ให้เราทำการผสมเครื่องปรุงและวัตถุดิบต่างๆ ที่จะใช้ในการทําพิซซ่า ซึ่งเกมส์จะมีการแนะนำเราเรื่อยๆ ว่าจะใช้อะไรบ้างในการผสม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบต่างๆ ที่จะใช้ในการทําพิซซ่า แล้วปรุงจนเป็นพิซซ่า

 • เกมส์ทําอาหารพิซซ่าลอยฟ้า

  เกมส์ทําอาหารพิซซ่าลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 59 คน

  เกมส์ทําอาหารพิซซ่าลอยฟ้า เกมส์นี้เป็นเกมส์ทําอาหารในแบบแนวๆ โดยการทําพิซซ่าลอยฟ้า โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารพิซซ่าลอยฟ้า พ่อครัวสุดแนวจะโยนพิซซ่าขึ้นไปบนฟ้า และจะมีพวกเครื่องปรุงต่างๆมากมายลอยอยู่บนฟ้า ให้เราใช้เมาส์คลิกไปที่พิซซ่าเพื่อให้พิซซ่าลอยไปเรื่อยๆ และเข้าไปรับเครื่องเทศและเครื่องปรุงที่จะใส่ลงบนหน้าพิซซ่า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่พิซซ่าที่ลอยอยู่บนฟ้าเรื่อยๆ

 • เกมส์ทําอาหารพร้อมเสริฟ

  เกมส์ทําอาหารพร้อมเสริฟ

  เล่นเกมส์ 95 คน

  เกมส์ทําอาหารพร้อมเสริฟ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่ชอบทานอาหารมาก โดยเธอเลือกเปิดร้านอาหารที่ทําได้ง่ายแบบพร้อมเสริฟ ทั้งพวกขนมปังไข่ดาว นม และเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นอาหารพร้อมเสริฟ ที่ทำได้อย่างง่ายๆและรวดเร็ว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่อาหารต่างๆ ที่เราจะใช้ทําให้กับลูกค้าที่มารอสั่งอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารพ่อครัวน้อย

  เกมส์ทําอาหารพ่อครัวน้อย

  เล่นเกมส์ 72 คน

  เกมส์ทําอาหารพ่อครัวน้อย พ่อครัวตัวน้อยที่กำลังฝึกการทําอาหาร โดยในช่วงแรกพ่อครัวน้อยจะได้ฝึกหัดการทําขนมเค้กกันก่อน เพราะเป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยาก โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารพ่อครัวน้อย ให้เราทําตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทำขนมเค้กเสร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องปรุง และวัตถุดิบต่างๆที่พ่อครัวน้อยจะใช้ทําขนมเค้ก

 • เกมส์ทําอาหารฝรั่งเศส

  เกมส์ทําอาหารฝรั่งเศส

  เล่นเกมส์ 149 คน

  เกมส์ทําอาหารฝรั่งเศส เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพ่อครัวที่อยู่ในฝรั่งเศส โดยอาศัยอยู่ที่ภัตตาคารชื่อดัง ที่จะต้องมีหน้าที่ในการทําอาหารในเมนูต่างๆอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารฝรั่งเศส เราจะต้องเริ่มจากการจัดการผัดเครื่องเทศต่างๆก่อน แล้วค่อยนำมาผัดรวมกันในตอนหลัง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องเทศต่างๆ ที่เราจะเอามาทําอาหารก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยนำมาผัดรวมกัน

 • เกมส์ทําอาหารฝรั่ง

  เกมส์ทําอาหารฝรั่ง

  เล่นเกมส์ 67 คน

  เกมส์ทําอาหารฝรั่ง เกมส์นี้เราจะมาหัดทําอาหารฝรั่งที่พวกฝรั่งชอบทานกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารฝรั่ง เราจะมาหัดทําพิซซ่ากัน ซึ่งในเมนูนี้เราจะต้องทำทั้งแป้งและหน้าของพิซซ่า ซึ่งจะมีเครื่องเทศต่างๆมากมายในการปรุง เราก็จะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆจนกว่าจะทำออกมาเป็นพิซซ่าที่น่าทาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปภาพที่เกมส์แนะนำ เพื่อทำการเตรียมการทําพิซซ่า

 • เกมส์ทําอาหารผี

  เกมส์ทําอาหารผี

  เล่นเกมส์ 91 คน

  เกมส์ทําอาหารผี เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพ่อครัวที่ทำงานอยู่ในโรงแรมผี ซึ่งจะมีพวกผีต่างๆเข้ามาพักอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารผี เมื่อถึงเวลาอาหารก็จะมีพวกผีเข้าแถสมารอสั่งอาหารกันเรื่อยๆ เราก็จะต้องคอยทําอาหารให้ผีในแต่ละตัว ว่าผีแต่ละตัวต้องการอะไร ก็ให้เราทำตามนั้น วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิก เพื่อทำการหยิบวัตถุดิบในการทําอาหารตามที่ผีแต่ละตัวต้องการ

 • เกมส์ทําอาหารผัด

  เกมส์ทําอาหารผัด

  เล่นเกมส์ 173 คน

  เกมส์ทําอาหารผัด เกมส์นี้เราจะมาเล่นเกมส์ฝึกการทําอาหารในเมนูสเต็กผัดพริกไทยกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารผัด เมนูนี้เริ่มแรกเราจะต้องหั่นเนื้อสเต็กกันก่อน เสร็จแล้วก็ค่อยเข้าสู่ขั้นตอนในการผัด ซึ่งจะมีการใช้เครื่องเทศต่างๆมากมายในการผัด เพื่อทำให้อาหารสเต็กผัดพริกไทยมีรสชาดที่กลมกล่อม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามที่เกมส์แนะนำ ทั้งหารหยิบ และการหั่น รวมถึงการผัดด้วย

 • เกมส์ทําอาหารผู้หญิง

  เกมส์ทําอาหารผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 67 คน

  เกมส์ทําอาหารผู้หญิงเกมส์นี้เราจะเล่นเป็นผู้หญิงที่กำลังฝึกการเป็นแม่ครัว โดยเริ่มจากการทําอาหารแบบง่ายๆก่อน ในเมนูการทําไข่เจียว โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารผู้หญิง ให้เราทำการหยิบำข่มาตอกลงไปในชามแล้วทำการตีไข่ให้เข้ากัน ก่อนที่จะนำไปทอดลงในกระทะ ซึ่งขั้นตอนการทําอาหารต่างๆ จะมีเจ้าไข่พูดได้ที่อยู่ทางซ้ายมือคอยแนะนำ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สิ่งของต่างๆ ตามที่เจ้่าไข่พูดได้แนะนำ

 • เกมส์ทําอาหารนางเงือก

  เกมส์ทําอาหารนางเงือก

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์ทําอาหารนางเงือก เกมส์นี้เราจะมาช่วยนางเงือกในการทําอาหารกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารนางเงือก นางเงือกได้เตรียมอุปกรณ์และของที่จะใช้ทําอาหารเอาไว้หมดแล้ว แถมยังมีเตาแก๊สด้วย ให้เราทำการหยิบอุปกรณ์ต่างๆที่เกมส์แนะนำ เพื่อทำการทําอาหารจนเสร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทําอาหารจนเสร็จ

 • เกมส์ทําอาหารน่ารักๆ

  เกมส์ทําอาหารน่ารักๆ

  เล่นเกมส์ 73 คน

  เกมส์ทําอาหารน่ารักๆ เกมส์นี้เราจะมาออกแบบอาหารที่จะให้พวกเด็กๆทานกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารน่ารักๆ เกมส์นี้เราจะสามารถปรับเปลี่ยนชามอาหารของเราได้ ว่าอยากให้เป็นอาหารแบบใด และต้องการปรับเปลี่ยนรูปร่างแบบใดก็ได้ โดยสามารถคลิกที่เมนูทางด้านล่าง แล้วเลือกรูปภาพจากทางด้านบนได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปภาพเมนูทางด้านข้าง เพื่อเลือกเมนูอาหารที่เราจะตกแต่ง หลังจากนั้น ก็เลือกภาพที่อยู่ทางด้านบนเพื่อทำการตกแต่ง

 • เกมส์เสิร์ฟอาหารบนเครื่องบิน

  เกมส์เสิร์ฟอาหารบนเครื่องบิน

  เล่นเกมส์ 105 คน

  เกมส์เสิร์ฟอาหารบนเครื่องบิน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแอร์โฮสเตสที่ดูแลลูกค้าบนเครื่องบิน เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวัน โดยการ เล่นเกมส์เสิร์ฟอาหารบนเครื่องบิน ให้เราทำการหยิบกลุ่มอาหารต่างๆ ส่งให้กับลูกค้าว่าต้องการอะไรบ้าง ก็ให้เราหยิบนำไปเสริฟให้ตามนั้น วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่อาหารที่เราจะใช้เสิร์ฟให้แก่ลูกค้าแต่ละคน

 • เกมส์ทําอาหารนางฟ้า

  เกมส์ทําอาหารนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 96 คน

  เกมส์ทําอาหารนางฟ้า เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนางฟ้าที่อยู่บนสวรรค์ ที่ได้จัดงานปาร์ตี้กัน โดยนางฟ้าได้ทำหน้าที่ในการทำน้ำผลไม้ ให้กับเพื่อนๆนางฟ้าด้วยกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารนางฟ้า ให้เรานำผลไม้ต่างๆมาทำการหั่น แล้วก็นำไปคั้นไปเป็นน้ำผลไม้ที่น่าทาน ก่อนที่จะนำไปเสริฟให้กับเพื่อนๆที่มารอทานน้ำผลไม้ด้วยกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้ในการทําน้ำผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นการหั่นการคั้นต่างๆ

 • เกมส์ทําอาหารน่ากิน

  เกมส์ทําอาหารน่ากิน

  เล่นเกมส์ 94 คน

  เกมส์ทําอาหารน่ากิน เกมส์นี้เราจะมาทําอาหารมีทโลฟหรือไส้กรอกเนื้อกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารน่ากิน โดยเราจะต้องทำตามที่ครูซาร่าสอน ไม่ว่าจะเป็นการหั่นเครื่องเทศและเครื่องปรุงสำหรับทําอาหารไส้กรอกเนื้อกัน ซึ่งเราจะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าอาหารจะสำเร็จ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ ทั้งการหั่น และการปรุงอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารนานาชาติ

  เกมส์ทําอาหารนานาชาติ

  เล่นเกมส์ 73 คน

  เกมส์ทําอาหารนานาชาติ เกมส์นี้เราจะได้บินไปแข่งขันการทําอาหารในระดับนานาชาติ ซึ่งจะมีคู่แข่งที่เก่งๆที่สามารถทําอาหารแสนอร่อยอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารนานาชาติ ให้เราเลือกเมนูที่คิดว่าจะเป็นอาหารที่สามารถชนะการแข่งขันการทําอาหารนานาชาตินี้ได้ โดยจะต้องผ่านคู่แข่งที่มีฝีมืิอหลายๆคนไปให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดต่างๆ ตามที่เกมส์แนะนำเพื่อทำการทําอาหารแข่ง

 • เกมส์ทําอาหารทั่วโลก

  เกมส์ทําอาหารทั่วโลก

  เล่นเกมส์ 138 คน

  เกมส์ทําอาหารทั่วโลก เกมส์นี้เราจะบินไปทั่วโลกเพื่อทำอาหารในแต่ละประเทศกัน โดยประเทศแรกที่เราจะบินไปทําอาหารก็คือ ฝรั่งเศส โดยเมนูแรกที่จะทำก็คือ ลาซาน่า ที่เป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของประเทศนี้ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารทั่วโลก เราจะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำว่าในแต่ละเมนูจะมีวิธีการทำอาหารอย่างไร วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อทำการทําอาหารจนกว่าจะสำเร็จ

 • เกมส์ทําอาหารทาโกยากิ

  เกมส์ทําอาหารทาโกยากิ

  เล่นเกมส์ 90 คน

  เกมส์ทําอาหารทาโกยากิ เกมส์นี้เราจะมาทําอารหารทาโกยากิที่เป็นเมนูที่เกี่ยวกับปลาหมึกชุบแป้งทอดกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารทาโกยากิ ให้เราเตรียมเครื่องปรุงและวัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้สำหรับทําอาหารให้พร้อม แล้วก็ทำการปรุงอาหารตามที่เกมส์แนะนำจนได้เป็นเมนูแสนอร่อยทาโกยากิ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องปรุงและวัตถุดิบต่างๆในการทําอาหารทาโกยากิจนเป็นเมนูที่สำเร็จ

 • เกมส์ทําอาหารทําเอง

  เกมส์ทําอาหารทําเอง

  เล่นเกมส์ 117 คน

  เกมส์ทําอาหารทําเอง เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เรามาทําอาหารทําเองกินเอง ซึ่งเมนูที่จะทำคือเมนูข้าวผัด โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารทําเอง ให้เราเตรียมข้าวเปล่ามาทำการปรุงให้สุก ก่อนที่จะผัดด้วยผักและเครื่องเทศต่างๆ แล้วทำการปรุงรสให้มีรสชาดแสนอร่อย เมนูนี้รสชาดจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับฝีมือเพื่อนๆกันแล้ว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบในการทําอาหารต่างๆ เพื่อนำมาทำเป็นเมนูให้เสร็จ

 • เกมส์ทําอาหารทะเลเหมือนจริง

  เกมส์ทําอาหารทะเลเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 127 คน

  เกมส์ทําอาหารทะเลเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะมาทําอาหารทะเลในเมนูสลัดกุ้งที่เหมือนจริงมากๆกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารทะเลเหมือนจริง เราจะต้องเป็นพ่อครัว แม่ครัวที่ทำการทําอาหาร ทั้งการหั่นผัก การหั่นกุ้ง และการทำเครื่องเทศและผักต่างๆที่จะใช้ในการทําสลัดกุ้ง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามลูกศรเพื่อทำการหั่น และใช้เมาส์ในการหยิบของต่างๆเพื่อนำมาทําสลัดกุ้งที่เป็นอาหารทะเลเหมือนจริง

 • เกมส์ทําอาหารถอนขนไก่

  เกมส์ทําอาหารถอนขนไก่

  เล่นเกมส์ 160 คน

  เกมส์ทําอาหารถอนขนไก่ เกมส์นี้เราจะมาทําอาหารในเมนูไก่งวงกัน ซึ่งไก่งวงเป็นเมนูชื่อดังจากประเทศตุรกี โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารถอนขนไก่ ให้เราทำการถอนขนไก่ก่อน แล้วก็ทำการเอาเครื่องในของไก่ออกให้หมด เสร็จแล้วนำไปต้ม ก่อนที่จะนำไปปรุงเป็นอาหารที่พร้อมรับประทาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ไก่ เพื่อทำการถอนขนไก่ รวมถึงจัดการเรื่องต่างๆของไก่ จนเป็นเมนูไก่งวงจานเด็ด

 • เกมส์ทําอาหารปลูกผัก

  เกมส์ทําอาหารปลูกผัก

  เล่นเกมส์ 116 คน

  เกมส์ทําอาหารปลูกผัก เกมส์นี้เราจะมาทำการปลูกผักเพื่อให้เกิดผลผลิตแล้วนำไปทําอาหารกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารปลูกผัก เพื่อให้มีเงินในการไปจับจ่ายใช้สอยเพื่อซื้อเมล็ดพันธุ์ต่างๆในการเอามาเพาะปลูก เพื่อนำมาเป็นสินค้าสำหรับการนำไปขายเพื่อเพิ่มยอดขาย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดต่างๆ เพื่อทำการเพาะปลูก แล้วนำไปขายเพื่อสร้างรายได้

 • เกมส์ทําอาหารประธานาธิบดี

  เกมส์ทําอาหารประธานาธิบดี

  เล่นเกมส์ 81 คน

  เกมส์ทําอาหารประธานาธิบดี เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นท่านประธานาธิบดีที่โดนไล่ออกจากทำเนียบขาว ประธานาธิบดีจึงต้องหาเลี้ยงชีพโดยการทําอาหารประเภทเบอร์เกอร์และฮอทดอกขายเพื่อเลี้ยงชีพ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารประธานาธิบดี ให้เราทำการหยิบของต่างๆ เพื่อที่จะให้แก่ลูกค้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่อาหารต่างๆ ที่จะใช้ในการส่งให้แก่ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหารปิ้งย่าง

  เกมส์ทําอาหารปิ้งย่าง

  เล่นเกมส์ 157 คน

  เกมส์ทําอาหารปิ้งย่าง เกมส์นี้เราจะรับหน้าที่เป็นคนทําอาหารปิ้งย่างต่างๆ ซึ่งจะมีทั้งเนื้อสัตว์ต่างๆ และอาหารประเภทอื่นๆ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารปิ้งย่าง เราจะต้องคอยดูว่าลูกค้าที่เข้ามานั่งในร้านต้องการอาหารปิ้งย่างแบบไหน ก็ให้เราทำตามนั้น เมื่ออาหารสุกแล้วก็นำไปให้กับลูกค้าที่นั่งบนโต๊ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เนื้อสัตว์ต่างๆ ที่เราต้องการจะปิ้ง ให้ไปย่างในเตา เมื่อสุกแล้วก็นำไปเสริฟให้ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหารในป่า

  เกมส์ทําอาหารในป่า

  เล่นเกมส์ 89 คน

  เกมส์ทําอาหารในป่า เกมส์นี้เราจะมาเปิดร้านอาหารง่ายๆอยู่ในป่า โดยกลุ่มลูกค้าก็จะเป็นพวกสัตว์ป่าต่างๆ ที่เข้ามารอคิวซื้ออาหาร โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารในป่า อาหารก็จะเป็นพวก ขนมปัง นม ไข่ โดยเราจะต้องทําอาหารให้ตรงกับความต้องการของพวกสัตว์ต่างๆที่เข้ามาต่อคิว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่เราจะให้กับสัตว์ที่ต้องการ

 • เกมส์ทําอาหารปรุงอาหาร

  เกมส์ทําอาหารปรุงอาหาร

  เล่นเกมส์ 94 คน

  เกมส์ทําอาหารปรุงอาหาร เกมส์นี้จะเป็นการเล่นเกมส์การทําอาหารปรุงอาหารประเภทไก่ปรุงเครื่องเทศ ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อที่มีการผสมวัตถุดิบต่างๆ รวมถึงมีรสชาดหอมจากกลิ่นเครื่องเทศมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารปรุงอาหาร ให้เราหยิบเครื่องเทศต่างๆมาปรุงรส ่เพื่อที่จะใช้ในการปรุงไก่ให้อร่อย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องปรุงต่างๆ ก่อนที่จะนำมาผสมกับไก่ ให้เป็นอาหารแสนอร่อย

 • เกมส์ทําอาหารปลาทอด

  เกมส์ทําอาหารปลาทอด

  เล่นเกมส์ 72 คน

  เกมส์ทําอาหารปลาทอด เกมส์นี้เราจะเปิดร้านอาหารปลาทอดอยู่ริมชายหาด ซึ่งมีลูกค้าเข้ามานั่งรออยู่เต็มไปหมดแทบทุกโต๊ะ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารปลาทอด ให้เราหยิบปลามาชุบแป้ง แล้วนำไปทอด เมื่อสุกทั้งสองด้านแล้วก็สามารถใส่จาน แล้วนำไปเสริฟได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อทำการหยิบปลา หรือชุบปลา แล้วยังสามารถใช้ในการเสริฟด้วย

 • เกมส์ทําอาหารบ้านผีสิง

  เกมส์ทําอาหารบ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 130 คน

  เกมส์ทําอาหารบ้านผีสิง เกมส์นี้เราจะรับหน้าที่เข้าไปเป็นพ่อครัวในบ้านผีสิง ทำให้เราจะต้องคอนทําอาหารในเมนูต่างๆ เพื่อให้กับเหล่าผีที่น่ากลัว ที่อาศัยอยู่ในบ้านผีสิงแห่งนี้ทานกัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบ้านผีสิง จะมีพวกผีเข้ามาต่อคิวเพื่อทำการรอสั่งอาหารกัน ก็ให้เราทำให้ทานตามที่พวกผีเหล่านั้นต้องการ วิธีเล่น ใช้ดมาส์คลิกไปที่ส่วนผสมต่างๆ ตามที่พวกผีต้องการ

 • เกมส์ทําอาหารบาร์บี้

  เกมส์ทําอาหารบาร์บี้

  เล่นเกมส์ 114 คน

  เกมส์ทําอาหารบาร์บี้ เกมส์นี้เราจะมาช่วยบาร์บี้ทําอาหารให้กับแฟน เพื่อแสดงความรักต่อแฟนหนุ่ม บาร์บี้จึงลงทุนเข้าคอร์สเรียนการทำอาหาร โดยตั้งใจทําอาหารในเมนูขนมปังมันฝรั่งทอด ที่เป็นเมนูที่ชายหนุ่มคนนี้ชอบกิน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบาร์บี้ เราจะต้องช่วยบาร์บี้ทําอาหารให้ถูกต้องตามที่เกมส์แนะนำ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่มันฝรั่ง เพื่อทำการแปรรูปมันฝรั่งก่อน ที่จะนำมาทำเป็นขนมปัง

 • เกมส์ทําอาหารบะหมี่

  เกมส์ทําอาหารบะหมี่

  เล่นเกมส์ 139 คน

  เกมส์ทําอาหารบะหมี่ เกมส์นี้เราจะมาเปิดร้านบะหมี่กัน โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบะหมี่ เราจะต้องทำตามออร์เดอร์ของลูกค้าว่าต้องการบะหมี่ที่จะใส่เครื่องปรุงอะไร และใส่วัตถุดิบอะไรบ้าง โดยร้านบะหมี่ของเรานอกจากจะมีบริหารแบบมารับเองแล้ว ยังมีบริการแบบสั่งทางโทรศัพท์แล้วเราไปส่งได้ด้วย วิธีเล่น ให้ดูว่าลูกค้าของเราสั่งบะหมี่อะไรมา เราก็ทำบะหมี่ตามนั้นให้แก่ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหารบุฟเฟ่

  เกมส์ทําอาหารบุฟเฟ่

  เล่นเกมส์ 124 คน

  เกมส์ทําอาหารบุฟเฟ่ เกมส์นี้เราจะมาอยู่ในงานเลี้ยงที่มีการทําอาหารบุฟเฟ่ให้แก่ลูกค้า โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบุฟเฟ่ เราจะทำหน้าที่คอยดูแลในหารจัดเตรียมอาหารให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาต่อคิวว่าอยากจะทานอะไร ซึ่งจะมีทั้งเบอร์เกอร์ สลัด ซูชิ ให้เราหยิบให้แก่แขกที่มาในงานให้ตรงความต้องการ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อทำการหยิบของที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์ทําอาหารบาบีคิว Hot BBQ Party

  เกมส์ทําอาหารบาบีคิว Hot BBQ Party

  เล่นเกมส์ 97 คน

  เกมส์ทําอาหารบาบีคิว Hot BBQ Party เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนทําอาหารที่รับหน้าที่ในการทํา BBQ ให้กับเพื่อนๆในงานปาร์ตี้ที่กำลังจะจัดขึ้นมาในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบาบีคิว Hot BBQ Party จะมีเด็กๆในงานจำนวนมากที่อยากให้เราทำบาบีคิวให้ทาน ซึ่งเด็กแต่ละคนก็ชอบบาบีคิวที่ไม่เหมือนกัน วิธีเล่น เกมนี้เราจะต้องรับหน้าที่ในการทำบาบีคิว โดยจะต้องไปจ่ายตลาดและทำบาบีคิวให้กับคนในงานปาร์ตี้ด้วย

 • เกมส์ทําอาหารบนเรือ

  เกมส์ทําอาหารบนเรือ

  เล่นเกมส์ 108 คน

  เกมส์ทําอาหารบนเรือ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าเป็ดที่เป็นกะลาสีเรือในตำแหน่งพ่อครัวกองเรือ ซึ่งจะมีหน้าที่ในการจัดการทําอาหารตามเมนูที่ทางเจ้านายสั่งเข้ามา โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารบนเรือ เราจะต้องเตรียมวัตถุดิบต่างๆให้พร้อมแล้วก็เริ่มทําอาหารบนเรือตามเมนูที่กำหนดมา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปภาพอาหารทางด้านล่าง

 • เกมส์ทําอาหารต้มเกี๊ยวไก่

  เกมส์ทําอาหารต้มเกี๊ยวไก่

  เล่นเกมส์ 126 คน

  เกมส์ทําอาหารต้มเกี๊ยวไก่ เกมส์ทําอาหารประเภทต้มที่เป็นเมนูอาหารที่น่าทานมาก โดยเมนูนี้คือ ต้มเกี๊ยวไก่ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารต้มเกี๊ยวไก่ ในช่วงแรกเราจะต้องทำการต้มไก่พร้อมด้วยเครื่องเทศต่างๆก่อน แล้วกค่อยนำไก่ที่ต้มเสร็จแล้วไปซอยเป็นชิ้นๆเพื่อนำไปทำต้มเกี๊ยวไก่ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องมือ และวัตถุดิบต่างๆที่เราจะใช้ในการทำต้มเกี๊ยวไก่

 • เกมส์ทําอาหารตลก

  เกมส์ทําอาหารตลก

  เล่นเกมส์ 90 คน

  เกมส์ทําอาหารตลก เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพ่อครัวที่กำลังฝึกการทําอาหาร ซึ่งในช่วงเริ่มแรกของเกมส์จะเป็นการเตรียมวัตถุดิบที่จะใช้ในการทําอาหารตลก โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารตลก เราจะต้องเตรียมวัตถุดิบต่างๆก่อน แล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนในการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่เราเตรียมมา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบ และเครื่องมือที่เราจะใช้ในการทําอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารต้มยํากุ้ง

  เกมส์ทําอาหารต้มยํากุ้ง

  เล่นเกมส์ 104 คน

  เกมส์ทําอาหารต้มยํากุ้ง เกมส์นี้เราจะมาเล่นเกมส์ทําอาหารที่เป็นสุดยอดเมนูอาหารขึ้นชื่อของประเทศไทย ก็คือเมนูต้มยํากุ้ง โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารต้มยํากุ้ง เราจะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการหั่นกุ้ง หั่นผัก ทำน้ำซุปต้มยำ ซึ่งจะมีขั้นตอนต่างๆมากมาย ให้เราทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อเลือกเครื่องมือ วัตถุดิบ รวมถึงการทําอาหารด้วย

 • เกมส์ทําอาหารตามใจ

  เกมส์ทําอาหารตามใจ

  เล่นเกมส์ 126 คน

  เกมส์ทําอาหารตามใจ เกมส์นี้เราจะมาเล่นเกมส์ทําอาหารตามใจชอบกัน โดยเมนูอาหารที่พวกเราจะทำนั้นจะเป็นเมนูที่เกี่ยวกับเบอร์เกอร์ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารตามใจ ที่เกี่ยวกับเบอร์เกอร์นั้นเราจะสามารถทำการปรับเปลี่ยนหน้าตา รวมถึงเนื้อที่เราขะใช้เป็นใส้ในการทําอาหารได้ด้วย เรามาช่วยกันทำเบอร์เกอร์ให้น่าทานกัน วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปต่างๆ เพื่อทำการปรับเปลี่ยนเบอร์เกอร์ตามใจชอบกัน

 • เกมส์ทําอาหารดินเนอร์ แดช

  เกมส์ทําอาหารดินเนอร์ แดช

  เล่นเกมส์ 185 คน

  เกมส์ทําอาหารดินเนอร์ แดช เกมส์นี้จะเป็นการทําอาหารเพื่อขายในร้านอาหาร ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําอาหารดินเนอร์ แดช จะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ขอทุนจากผู้เป็นแม่มาเปิดร้านอาหาร โดยทำการสัญญากับผู้เป็นแม่ว่า จะทำให้ร้านของเธอมีชื่อเสียงภายในหนึ่งปีให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อใช้ในการต้อนรับลูกค้า และเสริฟอาหารให้แก่ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหาร ดิสนีย์

  เกมส์ทําอาหาร ดิสนีย์

  เล่นเกมส์ 158 คน

  เกมส์ทําอาหาร ดิสนีย์ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นมินนี่เมาส์ที่เป็นตัวละคนดังจากค่ายดิสนี่ย์ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหาร ดิสนีย์ จะเป็นการฝึกทําอาหารในเมนูต่างๆ โดยมีการเปิดตำราการทําอาหารที่มีทั้งสูตรการทําอาหาร ว่าจะต้องใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง ก็ให้เราทำตามคู่มืออาหารที่เกมส์แนะนำมา วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล่น และเปิดไปที่ Help เพื่อเปิดคู่มือการทําอาหารว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

 • เกมส์Hay Day

  เกมส์Hay Day

  เล่นเกมส์ 345 คน

  เกมส์Hay Day เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ดังมากบนโลก Social Network ที่เป็นเกมส์ในหมวดหมู่ของเกมส์ปลูกผัก หรือ เกมส์ทําฟาร์ม โดยการ เล่นเกมส์Hay Day เราจะต้องทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ และทําฟาร์มต่างๆ เพื่อทำการเก็บเกี่ยวผลผลิตต่างๆไปขายเพื่อให้ได้เงินมา นอกจากนี้ เกมส์ Hay Day ยังสามารถทำการแลกผลผลิตกับเพื่อนๆที่มีฟาร์มเหมือนกันได้อีกด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิกไปที่จุดต่างๆ เพื่อทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ รวมถึงการค้าขายด้วย

 • เกมส์ทําอาหารด้วยตัวเอง

  เกมส์ทําอาหารด้วยตัวเอง

  เล่นเกมส์ 108 คน

  เกมส์ทําอาหารด้วยตัวเอง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเชฟในภัตตาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าของภัตตาคารให้พวกคนที่ทำงานในครัว สามารถเลือกนำวัตถุดิบในครัวมาทําอาหารกินกันเองได้ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ทําอาหารด้วยตัวเอง ก็จะเป็นการนำอาหารที่มีในครัวมาช่วยกันทำกินกันเอง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่วัตถุดิบต่างๆ ตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อนำไปทําอาหารด้วยตัวเอง

 • เกมส์ทําอาหารด้วยปลา

  เกมส์ทําอาหารด้วยปลา

  เล่นเกมส์ 118 คน

  เกมส์ทําอาหารด้วยปลา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพ่อครัวที่อยู่ในร้านอาหารชื่อดังที่มีชื่อเสียงในการทําอาหารด้วยปลา โดยเฉพาะพิซซ่าหน้าปลา โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารด้วยปลา เราจะต้องทำการหยิบเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงเครื่องปรุงอาหารมาทำอาหารให้เป็นพิซซ่าหน้าปลาแสนอร่อย วิธีเล่น ใช้เมาสฺในการหยิบของใช้ต่างๆ เพื่อนำมาทําอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารดอร่า

  เกมส์ทําอาหารดอร่า

  เล่นเกมส์ 109 คน

  เกมส์ทําอาหารดอร่า เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นดอร่าที่กำลังฝึกการทำอาหาร โดยเราจะเล่นเป็นดอร่า ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําอาหารดอร่า ดอร่าจะต้องทำการหาเงินจากตู้ ATM แล้วไปเดินตลาดพื่อทำการซื้ออาหารที่จะเตรียมจะใช้ในการทําอาหารเย็นที่จะทานในช่วงเย็นนี้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามจุดต่างๆที่เกมส์แนะนำ ทั้งการซื้อของ ทําอาหาร

 • เกมส์ทําอาหารด้วยไมโครเวฟ

  เกมส์ทําอาหารด้วยไมโครเวฟ

  เล่นเกมส์ 106 คน

  เกมส์ทําอาหารด้วยไมโครเวฟ เกมส์นี้เราจะมาทําอาหารที่เป็นไก่ โดยเริ่มแรกให้เราทำการอบไก่ในตู้อบไมโครเวฟ เมื่ออบเสร็จแล้วก็เริ่มทำการปรุงเครื่องเทศลงไปที่ไก่ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารด้วยไมโครเวฟ เราจะต้องพยายามทําอาหารไก่อบให้เร็ว เพื่อที่ไก่จะได้น่าทาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปทีไก่เพื่อไปทำการอบ แล้วก็ปรุงด้วยเครื่องเทศ ซึ่งทั้งหมดเกมส์จะมีการแนะนำ

 • เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา

  เล่นเกมส์ 165 คน

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา โดยน้องหมาจะคอยให้กำลังใจเราอยู่ข้างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา เกมส์จะมีการแนะนำโดยการทำเป็นลูกศรว่าจะให้เราใช้เมาส์เพื่อหยิบหรือทำอาหารในทิศทางใด และจะมีการแบ่งเป็นด่านๆ ให้เราเล่น วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการทําอาหารญี่ปุ่นให้น้องหมา โดยพยายามทำให้ผ่านด่านให้ได้

 • เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นเหมือนจริง

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 106 คน

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อขอฝึกงานในร้านอาหารเพื่อทําอาหารญี่ปุ่นเหมือนจริง โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นเหมือนจริง เราจะต้องเป็นคนคัดเลือกวัตถุดิบ และเครื่องปรุง รวมถึงเป็นคนจัดการเตรียมหน้าต่างๆ ในการเสริฟให้กับลูกค้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบจาน ข้าวปั้น แล้วก็หน้าซูชิที่จะนำมาเสริฟให้กับลูกค้า

 • เกมส์ทําทาโกยากิ

  เกมส์ทําทาโกยากิ

  เล่นเกมส์ 130 คน

  เกมส์ทําทาโกยากิ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพ่อครัวที่กำลังหัดทําอาหารในเมนูพิเศษจากทางญี่ปุ่น ก็คือเมนูการทําทาโกยากิ เพื่อเอาไว้รองรับชางญี่ปุ่นที่กำลังจะเข้ามาในประเทศ โดยการ เล่นเกมส์ทําทาโกยากิ เราจะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำ โดยสังเกตุจากภาพทางซ้ายล่างเป็นไกด์ในการทําทาโกยากิ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อหยิบสิ่งของต่างๆ รวมถึงการทําทาโกยากิออกมาให้สำเร็จ

 • เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นข้าวปั้น ซูชิ

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นข้าวปั้น ซูชิ

  เล่นเกมส์ 122 คน

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นข้าวปั้น ซูชิ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหนูน้อยที่เป็นเจ้าของร้านทําอาหารญี่ปุ่นข้าวปั้น ซูชิ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นข้าวปั้น ซูชิ เราจะต้องทําอาหารซูชิตามป้ายที่วิ่งไปบนราง ซึ่งการเล่นเกมส์ในตอนแรก เราจะต้องหยิบจานทางซ้ายมาวางบนโต๊ะก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยหยิบหน้าซูชิให้ตรงตามป้าย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จาน แล้วก็ข้าวปั่น แล้วค่อยหยิบหน้าซูชิ แล้วมาวางให้ตรงป้าย

 • เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิ

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิ

  เล่นเกมส์ 170 คน

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิ ที่จะมีลูกค้ามานั่งรอเพื่อมาริกินซูชิ ในแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิ ให้เราหยิบข้าวปั้นจากทางซ้าย แล้วเลือกหน้าซูชิตามที่ลูกค้าแต่ละคนต้องการ แล้วนำไปให้ลูกค้าคนนั้น วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ข้าวปั้นมาวางบนโต๊ะ แล้วหยิบหน้าซูชิก่อนเสริฟให้ลูกค้า

 • เกมส์ทําอาหารซีฟู้ด

  เกมส์ทําอาหารซีฟู้ด

  เล่นเกมส์ 193 คน

  เกมส์ทําอาหารซีฟู้ด เกมส์นี้เราจะมาทําอาหารซีฟู้ด ที่จะมีทั้งปลาราดพริก และพวกปู กุ้งต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารซีฟู้ด เราจะสามารถทำการตกแต่งหน้าตาของอาหารซีฟู้ดได้ นอกจากนี้หน้าตาของปลา เรายังสามารถเลือกได้ถึงสามแบบด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปปลาด้านล่างเพื่อเลือกชนิดของปลา ส่วนเมูทางด้านขวาเอาไว้สำหรับเลือกของท่จะตกแต่งให้กับปลา

 • เกมส์ทําอาหารชายทะเล

  เกมส์ทําอาหารชายทะเล

  เล่นเกมส์ 137 คน

  เกมส์ทําอาหารชายทะเล เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นชายอ้วนที่ที่มาเปิดร้านอาหารอยู่ริมทะเล โดยการ เล่นเกมส์ทําอาหารชายทะเล ให้เราเตรียมเครื่องปรุงอาหารต่างๆตามที่เกมส์แนะนำ รวมถึงการปรุงอาหารที่เป็นเนื้อชุบขนมปังที่แสนอร่อยเมื่อได้สอดใส้น้ำซอสที่อยู่ด้านใน วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของใช้ในการทําอาหาร เพื่อทำการทําอาหารชายทะเลให้อร่อยสุ่มเกมส์มาให้เล่น