เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์แข่งรถง่ายๆ

  เกมส์แข่งรถง่ายๆ

  เล่นเกมส์ 1 คน

  เกมส์แข่งรถง่ายๆ เกมส์นี้เราจะมาแข่งรถง่ายๆกัน แค่บังคับรถให้เข้าเส้นชัยให้ได้อันดับดีๆเพื่อที่จะได้รับเงินรางวัล เพื่อไปแต่งรถให้มีความแรงมากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถง่ายๆ เราจะต้องใช้ทักษะในการแข่งรถในแต่ละสนาม ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยว การเร่งสปีด และการหลบหลีก

 • เกมส์แข่งรถคลาสสิค

  เกมส์แข่งรถคลาสสิค

  เล่นเกมส์ 19 คน

  เกมส์แข่งรถคลาสสิค เกมส์นี้เราจะมาทำการแข่งรถคลาาสสิคที่จะสามารถทำการแต่งรถให้มีความเร็วและสวยมากขึ้นได้ด้วย โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถคลาสสิค เราจะต้องวิ่งไปตามท้องถนนและคอยเก็บเงินที่ตกอยู่บนท้องถนนไปด้วย เพื่อเอาไว้อัพเกรดรถ รวมถึงคอยหลบพวกรถ และก้อนหินต่างๆที่มาคอยขวางทางด้วย

 • เกมส์แข่งรถคนรวย

  เกมส์แข่งรถคนรวย

  เล่นเกมส์ 20 คน

  เกมส์แข่งรถคนรวย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนรวยที่กำลังจะออกเดินทางเพื่อท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถคนรวย เราจะต้องขับรถหรูไปตามสถานที่ต่างๆที่มีอุปสรรคคอยขวางทางอยู่มากมาย และจะต้องพยายามเข้าเส้นชัยให้เร็ว พร้อมกับเก็บเพชรระหว่างทางไปด้วย

 • เกมส์แข่งรถคันใหญ่

  เกมส์แข่งรถคันใหญ่

  เล่นเกมส์ 16 คน

  เกมส์แข่งรถคันใหญ่ เกมส์นี้เราจะได้มาบังคับรถบรรทุกขนาดใหญ่มาซิ่งกันบนสนามแข่งที่มีสิ่งกีดขวางมากมาย โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถคันใหญ่ เราจะต้องเอารถบรรทุกของเรา แข่งกับคู่แข่งคนอื่นๆในแต่ละสนามแข่งที่มีความโหดของสนามที่แตกต่างกัน เราจะต้องพยายามเอาชนะให้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกให้ได้

 • เกมส์แข่งรถความเร็ว

  เกมส์แข่งรถความเร็ว

  เล่นเกมส์ 17 คน

  เกมส์แข่งรถความเร็ว เกมส์นี้เราจะได้รถซิ่งมาแข่งกับเพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถความเร็ว เพื่อนๆแต่ละคนของเราก็จะมีรถที่แรงๆเพื่อมาแข่งขันกับเรา ซึ่งการแข่งรถจะเป็นสนามแข่งที่ไม่มีการวิ่งสวนทางกัน แต่อาศัยการแซงกันอย่างเดียว ซึ่งรถของเราจะต้องพยายามทำความเร็วให้เร็วที่สุดให้ได้ เพื่อเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกให้จงได้

 • เกมส์แข่งรถคนบ๊อง

  เกมส์แข่งรถคนบ๊อง

  เล่นเกมส์ 12 คน

  เกมส์แข่งรถคนบ๊อง เกมส์นี้จะเป็นการรวมตัวของพวกนักแข่งรถสติเฟื่องต่างๆ ที่ชื่นชอบการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถคนบ๊อง พวกนักแข่งรถสติเฟื่องจะพยายามแข่งรถเพื่อให้ตัวเองเข้าเป็นที่หนึ่งให้ได้ เพื่อให้ตัวเองได้รับเงินรางวัลมาทำการแต่งรถของตัวเองให้มีความแรงมากขึ้น

 • เกมส์แข่งรถของผู้หญิง

  เกมส์แข่งรถของผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 38 คน

  เกมส์แข่งรถของผู้หญิง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นบาร์บี้มาทำการแข่งรถ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถของผู้หญิง เราจะสามารถเลือกให้บาร์บี้แข่งรถแบบไหนก็ได้ตามความต้องการของเรา ซึ่งในเกมส์จะมีสนามแข่งรถในแต่ละประเทศมากมาย ซึ่งในแต่ละสถานที่จะมีความยากง่ายที่แตกต่างกัน

 • เกมส์แข่งรถของจริง

  เกมส์แข่งรถของจริง

  เล่นเกมส์ 26 คน

  เกมส์แข่งรถของจริง เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แข่งรถที่มีภาพที่สมจริงมาก โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถของจริง จะเป็นฉากที่เราเหมือนอยู่ในรถแข่งสูตรหนึ่งและยังมีฉากสนามแข่งที่เหมือนจริงมาก และเรายังสามารถทำการเร่งสปีดด้วยการปล่อยไนโตรได้ด้วย

 • เกมส์แข่งรถของเล่น

  เกมส์แข่งรถของเล่น

  เล่นเกมส์ 35 คน

  เกมส์แข่งรถของเล่น เกมส์นี้เป็นเกมส์แข่งรถของเล่นสนุกๆ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถของเล่น เราจะสามารถปาดรถคันอื่นๆเพื่อให้เสียหลักไปชนข้างกำแพงได้ นอกจากนี้เวลาเล่นบางทีเราจะสามารถเก็บไอเท็มเพื่อเพิ่มพลังได้อีกด้วย เพื่อกันไม่ให้รถของเราหมดพลัง

 • เกมส์แข่งรถกระบะไทย

  เกมส์แข่งรถกระบะไทย

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์แข่งรถกระบะไทย เกมส์นี้เราจะเป็นอู่รถกระบะที่จะสามารถตกแต่ง เพิ่มเติมสีต่างๆให้กับรถกระบะตามความต้องการของเราได้ เพื่อที่จะนำไปลงแข่งรถกับเพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถกระบะไทย เราจะต้องเอาชนะรถกระบะของเพื่อนๆเราทั้งหมดให้ได้

 • เกมส์แข่งรถการ์ตูน

  เกมส์แข่งรถการ์ตูน

  เล่นเกมส์ 49 คน

  เกมส์แข่งรถการ์ตูน เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การแข่งรถของเหล่าตัวเอกจากการ์ตูนดัง โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งการ์ตูน เราจะสามารถเลือกตัวเอกแต่ละตัวที่จะมีรถประจำตัวของแต่ละคนมาแข่งรถได้ ซึ่งเพื่อนๆชอบรถคันไหนก็สามารถเลือกเอามาแข่งกับรถคันอื่นๆได้เลย

 • เกมส์แข่งรถกระบะเหมือนจริง

  เกมส์แข่งรถกระบะเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 46 คน

  เกมส์แข่งรถกระบะเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะได้เลือกรถกระบะที่เราสามารถนำมาแต่งได้ตามต้องการ เพื่อนำมาลงสนามแข่งรถกระบะได้ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถกระบะเหมือนจริง เราจะสามารถเลือกปรับเปลี่ยนสีของรถกระบะได้ เพื่อให้รถกระบะดูดี และสะดุดตา

 • เกมส์แข่งรถกระบะดีเซล

  เกมส์แข่งรถกระบะดีเซล

  เล่นเกมส์ 32 คน

  เกมส์แข่งรถกระบะดีเซล เกมส์นี้เราจะต้องมาบังคับรถกระบะ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถกระบะดีเซล จะเป็นการฝึกทักษะการขับรถกระบะในสนามต่างๆ รวมไปถึงฝึกทักษะในการเลี้ยวรถไปตามจังหวะของสภาพถนนที่เป็นทางโค้งตลอดเส้นทาง ซึ่งเกมส์แข่งรถกระบะดีเซลเราสามารถเลือกรถที่จะเอามาแข่งได้ด้วย

 • เกมส์แข่งรถบังคับ

  เกมส์แข่งรถบังคับ

  เล่นเกมส์ 25 คน

  เกมส์แข่งรถบังคับ เกมส์นี้เราจะต้องบังคับรถบังคับให้ผ่านเส้นทางที่มีอุปสรรคต่างๆไปให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถบังคับ เราจะสามารถบังคับรถบังคับให้สามารถเก็บไอเท็มระหว่างการขับรถได้ แต่จะต้องคอยรีบไปยังจุดหมายปลายทางให้เร็วที่สุดด้วย เพราะเกมส์มีเวลาจำกัด

 • เกมส์แข่งรถทางตรง

  เกมส์แข่งรถทางตรง

  เล่นเกมส์ 62 คน

  เกมส์แข่งรถทางตรง เกมส์นี้เราจะได้แข่งรถทางตรงกับรถคันอื่นๆ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถทางตรง เราจะสามารถทำการแต่งรถแข่งของเราก่อนที่จะนำไปแข่งได้ ซึ่งการแข่งรถนั้นเราจะใช้วิธีการเปลี่ยนเกียร์โดยสังเกตุจากหน้าปัดทางซ้ายมือเมื่อถึงเกจสีเขียวให้เราเพิ่มเกียร์ทันที เปลี่ยนเกียร์ไปเรื่อยๆจนถึงเกียร์หกก็จะเร็วที่สุด

 • เกมส์แข่งรถy8

  เกมส์แข่งรถy8

  เล่นเกมส์ 42 คน

  เกมส์แข่งรถy8 เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แข่งรถy8 ที่เป็นรถขนาดเล็กที่มีสีที่แตกต่างกัน โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถy8 เราจะสามารถเลือกรูปแบบการเล่นเกมส์แข่งรถy8ได้ ว่าจะแข่งแบบไหน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสนามแข่งขัน รวมถึงสีของรถที่จะนำมาแข่งได้ด้วย

 • เกมส์แข่งรถเหมือนจริง

  เกมส์แข่งรถเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 58 คน

  เกมส์แข่งรถเหมือนจริง เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แข่งรถที่เหมือนจริงมาก ทั้งสภาพสนาม เสียงเครื่องยนต์ รวมไปถึงคู่แข่งขันด้วย โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถเหมือนจริง ตอนแรกเราจะต้องคลิกเมาส์ซ้ายก่อนเพื่อเริ่มการออกตัวรถ โดยระหว่างการแข่งขันเราจะสามารถเร่งสปีดโดยการยิงไนโตรได้ด้วย

 • เกมส์แข่งรถกับเพื่อน

  เกมส์แข่งรถกับเพื่อน

  เล่นเกมส์ 52 คน

  เกมส์แข่งรถกับเพื่อน เกมส์แข่งรถเกมส์นี้ เราจะสามารถเลือกแบบเล่นคนเดียวหรือว่า เล่นแข่งรถกับเพื่อนสองคนก็ได้ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถกับเพื่อน เราจะสามารถแต่งรถที่เราใช้แข่งได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ ล้อรถ หรือแม้กระทั่งการแต่งรถต่างๆด้วย

 • เกมส์แข่งรถกระบะ

  เกมส์แข่งรถกระบะ

  เล่นเกมส์ 65 คน

  เกมส์แข่งรถกระบะ เกมส์นี้เราจะสามารถตกแต่งรถกระบะของรถที่จะนำไปใช้ในการแข่งรถได้ โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถกระบะ เราจะได้แข่งอยู่ในสนามแข่งที่เต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆมากมาย รวมไปถึงจะมีคู่แข่งที่มาร่วมแข่งรถกระบะกับเราด้วย

 • เกมส์แข่งรถวิบาก

  เกมส์แข่งรถวิบาก

  เล่นเกมส์ 83 คน

  เกมส์แข่งรถวิบาก เกมส์นี้เราจะได้บังคับรถโฟวิลวิบากที่จะสามารถบุกไปได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะชันหรือพื้นสนามเป็นแบบใดก็ตาม โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถวิบาก เราจะต้องพยายามวิ่งไปถึงปลายทางให้เร็วที่สุด โดยจะต้องผ่านสนามสุดโหดในแต่ละสนามไปให้ได้

 • เกมส์แข่งรถออนไลน์

  เกมส์แข่งรถออนไลน์

  เล่นเกมส์ 69 คน

  เกมส์แข่งรถออนไลน์ เกมส์นี้จะเป็นการแข่งรถไปบนถนนที่เต็มไปด้วยรถ F1 ที่มีนักแข่งต่างๆมากมาย โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถออนไลน์ นี้เราจะแข่งรถสวนทางกับรถแข่งคันอื่นๆ แต่แข่งในระยะทางเท่ากัน ซึ่งจะต้องพยายามเอาชนะในเวลาที่น้อยที่สุดให้ได้

 • เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน

  เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน

  เล่นเกมส์ 102 คน

  เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน เกมส์นี้เราจะได้ดูแลสวนที่อยู่หลังบ้าน โดยพื้นที่หลังบ้านนี้ได้เตรียมเอาไว้สำหรับการทำการปลูกผักผลไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหลังบ้าน เราจะต้องสร้างรายได้จากการปลูกผลไม้ต่างๆ ลงไปในหลุมที่เตรียมเอาไว้ เพื่อให้ผลไม้โตแล้วทำการเก็บผลไม้ไปขาย

 • เกมส์ปลูกผักหรรษา y8

  เกมส์ปลูกผักหรรษา y8

  เล่นเกมส์ 106 คน

  เกมส์ปลูกผักหรรษา y8 เกมส์นี้เราจะได้เข้าเรียนในโรงเรียน y8 ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่สอนเกี่ยวกับการเกษตรในการปลูกผักผลไม้ต่างๆ โดยเราจะได้เล่นเป็นเด็กชายที่กำลังหัดหารายได้เสริมพิเศษจากการปลูกผักผลไม้

 • เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ

  เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ

  เล่นเกมส์ 139 คน

  เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ เกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นพวกคนแคระที่จะมาร่วมมือร่วมใจกันทั้งหมู่บ้านในการพยายามที่จะหยุดยั้งเจ้าพวกแมลงร้ายที่จะพยายามบุกเข้ามากินดอกไม้ที่พวกคนแคระปลูกเอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ เราจะต้องวางคนแคระไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อคอยดักยิงพวกแมลง

 • เกมส์ปลูกผักหาเงิน

  เกมส์ปลูกผักหาเงิน

  เล่นเกมส์ 94 คน

  เกมส์ปลูกผักหาเงิน เกมส์นี้เราจะมีสวนอยู่หน้าบ้าน ที่ได้เตรียมเอาไว้สำหรับทำการปลูกผักต่างๆเอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหาเงิน เราจะต้องทำการขุดหลุมเพื่อเตรียมเอาไว้ปลูกผลไม้ต่างๆ โดยใช้เมนูที่อยู่ทางด้านล่างในการเพาะปลูก ไม่ว่าจะเป็นการหว่านเมล็ด รดน้ำ และเก็บผลไม้

 • เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 63 คน

  เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้ เกมส์นี้เราจะต้องมาทำการจัดสวนดอกไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้ เราจะต้องทำการย้ายดอกไม้ที่กระจัดกระจายอยู่ให้มาเข้ากลุ่มที่มีการเรียงตัวกันในแนวใดก็ได้ ให้ครบทั้งห้าดอกเพื่อทำให้เกิดพื้นที่ที่จะทำการปลูกดอกไม้ต่อไป

 • เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2

  เล่นเกมส์ 55 คน

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนแคระที่จะพยายามช่วยกันรักษาดอกไม้เอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2 เราจะต้องคอยวางกองกำลังคนแคระชนิดต่างๆ ไว้บนแผนที่เพื่อคอยรอสกัดพวกแมลงร้ายต่างๆที่จะมากินดอกไม้

 • เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้

  เล่นเกมส์ 86 คน

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ เราจะมีหนึ่งแปลงดินอยู่แปลงหรับทำการปลูกต้นไม้ดอกไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ เราจะต้องหว่านเมล็ด รดน้ำต้นไม้ รวมถึงคอยใส่ปุ๋ย และคอยปราบพวกสิ่งรบกวนที่จะมาคอยทำลายดอกไม้ด้วย

 • เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ

  เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ

  เล่นเกมส์ 118 คน

  เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ เกมส์นี้เราจะได้เป็นเจ้าของสวนมะเขือเทศ ที่กำลังรอเราปลูกให้ออกเป็นผลมะเขือเทศ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ เราจะต้องทำการเอาผลมะเขือเทศมาเข้าเครื่องเพื่อทำการคั้นน้ำมะเขือเทศเพื่อบรรจุ ก่อนที่จะนำไปขาย

 • เกมส์ปลูกผักมาเนีย

  เกมส์ปลูกผักมาเนีย

  เล่นเกมส์ 149 คน

  เกมส์ปลูกผักมาเนีย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของฟาร์มที่เป็นคนที่ชอบการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์มาก โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมาเนีย เราจะต้องช่วยให้เจ้าของฟาร์มทั้งสองคน ช่วยกันบริหารกิจการเพื่อให้เกิดรายได้มาพัฒนาฟาร์มของตัวเองให้ดีขึ้นมากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักมหาสนุก

  เกมส์ปลูกผักมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 133 คน

  เกมส์ปลูกผักมหาสนุก เกมส์นี้เราจะสามารถตั้งชื่อได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมหาสนุก เราจะได้ขับรถไปสถานที่ต่างๆเพื่อทำการปลูกผัก แล้วเก็บผลผลิตเพื่อนำไปขายที่ตลาด รวมไปถึงสามารถซื้อของได้จากที่ตลาดเช่นกัน โดยเราจะต้องผ่านฉากต่างๆให้ครบทั้งหมด

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania

  เล่นเกมส์ 87 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania สุดยอดเกมส์ในการปลูกผักทําฟาร์ม โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania จะเป็นเรื่องราวของสองลุงหลานที่ชื่นชอบวิถีชีวิตการทำฟาร์มอย่างบ้าคลั่ง เพราะทั้งสองคนล้วนเป็นเชื้อสายมาจากเกษตรกร แต่พอมาถึงยุคของสองลุงหลานจึงได้พัฒนาให้การทำฟาร์มมีวิธีการที่ดีขึ้น

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2

  เล่นเกมส์ 181 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2 เกมส์นี้จะเป็นการดูแลปลูกผักฟาร์มที่มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2 เราจะสามารถพัฒนาการทางด้านปลูกผักฟาร์มได้จากโรงเรียน รวมไปถึงหารายได้และซื้อของที่ตลาด และสวนหรือฟาร์มจะเป็นพื้นที่สำหรับเอาไว้สร้างงานทั้งการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร

  เล่นเกมส์ 123 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่อยากจะทำการสร้างปลูกผักฟาร์มเกษตร ที่มีสิ่งต่างๆไว้อย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร เราจะต้องสร้างสิ่งต่างๆมาเอาไว้ที่ฟาร์ม ให้ฟาร์มมีความอุดมสมบูรณ์และน่าอยู่ให้มากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์ม

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 273 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม เกมส์นี้จะเป็นการฝึกให้เราเป็นเกษตรกรที่รู้จักการบริหารการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ รวมถึงการดูแลเรื่องทางด้านการตลาดในการขายพืชผลทางการเกษตรรวมถึงเรื่องอาหารสัตว์ด้วย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์ม เราจะต้องทำการสร้างผลผลิตไปทำการขายของที่ตลาด แล้วนำเงินไปซื้อของที่ต้องการมาพัฒนาฟาร์มของเรา

 • เกมส์ปลูกผักพอเพียง

  เกมส์ปลูกผักพอเพียง

  เล่นเกมส์ 169 คน

  เกมส์ปลูกผักพอเพียง เด็กน้อยที่เป็นเด็กชาวสวนที่ถูกส่งมาร่ำเรียนหาควสใรู้กับคุณลุงผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้เด็กน้อยคนนี้พอที่จะสามารถเอาตัวรอดในการดูแลตัวเองให้มีข้าวปลาอาหารกิน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักพอเพียง คุณลุงผู้ใหญ่จึงได้ทำการสอนการปลูกผัก เลี้ยงไก่ เลี้ยงปลา เพื่อที่จะให้เด็กน้อยคนนี้สามารถเอาวิชากลับไปช่วยพ่อแม่

 • เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย

  เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย

  เล่นเกมส์ 212 คน

  เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเด็กหหนุ่มที่ยังมีอายุไม่มาก เมื่ปิดภาคเรียนจึงมาเที่ยวที่ฟาร์มของคุณลุง โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย หนุ่มน้อยคนนี้ได้ขอคุณลุงว่าอยากจะหัดทำฟาร์มปลูกผัก และลองเลี้ยงสัตว์ดูบ้าง คุณลุงก็เลยได้ทำคู่มือที่มาจากประสบการณ์ของคุณลุงให้หลานชายได้หัดทำ

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5

  เล่นเกมส์ 160 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5 เกมส์นี้จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างเหล่าพืชผักกับพวกซอมบี้ที่คอยจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5 จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของยุคสิ่งมีชีวิตโบราณอย่างพวกต้นไม้แล้วก็ซอมบี้ที่เป็นสายพันธุ์ที่แข็งแกร่งมากในสมัยนั้น โดยเราจะได้ควบคุมฝ่ายพืชผัก

 • เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3

  เล่นเกมส์ 150 คน

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนแคระที่จะคอยทำหน้าที่ในการปราบพวกแมลงร้ายต่างๆที่ได้ขยายอาณาเขตไปทั่วบริเวณบ้านและสถานที่ต่างๆ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3 เราจะต้องเล่นเป็นคนแคระที่คอยปลูกผักและดอกไม้ต้นไม้ที่เอาไว้คอยทำลายแมลงที่จะเดินทางไปตามจุดต่างๆ

 • เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้

  เล่นเกมส์ 143 คน

  เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้ เกมส์นี้เราจะมีพื้นที่หลังบ้านที่สามารถทำเป็นสวนดอกไม้ได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้ เราจะต้องหาหลุมที่จะใช้ในการขุดหลุ่มและทำการปักชำดอกไม้ที่เราต้องการจะปลูก รวมถึงคอยดูแลรักษาต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหญ้า แมลง และเรื่องอื่นๆ จนกว่าจะสามารถทำการเก็บดอกไม้ได้

 • เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 165 คน

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม เกมส์นี้เราจะมีหน้าที่ในการดูแลรักษาฟาร์ม ไม่ให้พวกเหล่าแมลงบุกเข้ามายังพื้นที่ฟาร์มของเราได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม เราจะต้องคอยวางกองกำลังผักที่สามารถโจมตีเหล่าแมลงในจุดต่างๆในแต่ละจุด เพื่อคอยรอโจมตีพวกแมลงที่จะทยอยบุกเข้ามาเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4

  เล่นเกมส์ 264 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4 เมื่อพวกพืชผักมีความเข้มแข็งกันมากขึ้น จนซอมบี้บนโลกไม่อาจต้านทานได้ การกลับมาของพวกซอมบี้คราวนี้ กลับกลายเป็นซอมบี้จากนอกโลกที่หวังเข้ามาทำลายล้างดินแดนอันสงบสุขและสมบูรณ์อย่างโลกให้ได้ เราจะต้องทำการปลูกผักต่างๆ เพื่อทำการขัดขวางไม่ให้ซอมบี้เอเลี่ยนมาทำการยึดครองดินแดนของเราได้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3

  เล่นเกมส์ 158 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3 ในดินแดนที่เป็นพื้นที่ที่มีอายุเก่แก่ที่สุดอย่างประเทศจีน ที่ผ่านกันมาหลายราชวงศ์มีประวัติผ่านมาเป็นพันๆปี จึงทำให้ดินแดนแห่งนี้มีพวกผีดิบซอมบี้มากมาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3 เราจะต้องทำการปลูกผักต่างๆ ทั้งผักที่ให้พลังแสง ผักที่เอาไว้โจมตีต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้พวกผีดิบซอมบี้จีน บุกล้ำเข้ามายังเขตแดนของเราได้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2

  เล่นเกมส์ 344 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2 ในอีกดินแดนหนึ่งที่เป็นเขตที่มีความลี้ลับมากมาย หนึ่งในในก็คือประเทศอียิป ที่เป็นเมืองที่มีมนตราต่างๆที่ใช้ในการฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งหนึ่งได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2 จะเป็นการปลูกผักเพื่อทำการป้องกันดินแดนที่เป็นเขตที่สงบสุข ไม่ให้พวกซอมบี้บุกเข้ามารุกรานเพื่อยึดเป็นเขตแดนได้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 257 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ ในโลกของสิ่งมีชีวิตในอนาคต พวกพืชผักจะสามารถพัฒนาตนเองให้มีความนึกคิด รวมถึงสามารถหาที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ พวกพืชผักจะมีดินแดนที่อุดมสมบูรณ์เพื่อใช้ในการแตกขยายตระกูลของตัวเอง ซึ่งในเกมส์นี้จะมีพวกซอมบี้ออกมาอาละวาด เพื่อขยายดินแดนเช่นกัน เราจะต้องช่วยกันปลูกผักปะทะซอมบี้ไม่หใ้รุกรานเข้ามาได้

 • เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท

  เล่นเกมส์ 188 คน

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหญิงสาวที่พลัดหลงทางและมาอยู่บนเกาะที่มีพวกชนเผ่าที่เป็นคนป่าอาศัยอยู่ ซึ่งคนเหล่านี้จะไม่รู้จักภาษาสากล แต่เขาจะเชื่อพวกเทพเจ้าและพวกเหนือธรรมชาติ ให้เราทำการพัฒนาเกาะให้มีพวกสิ่งมีชีวิตมาอาศัย เราก็จะสามารถดำรงชีพได้ แล้วก็พยายามพัฒนาเกาะแห่งนี้ให้เป็นรีสอร์ทที่สวยงามให้จงได้

 • เกมส์ปลูกผักบ้านๆ

  เกมส์ปลูกผักบ้านๆ

  เล่นเกมส์ 147 คน

  เกมส์ปลูกผักบ้านๆ เกมส์นี้เราจะได้ใช้พื้นที่หลังบ้าน ในการเพราะปลูกผักผลไม้ เพื่อใช้ในการสร้างรายได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักบ้านๆ เราจะต้องทำการพรวนดิน หว่านเมล็ด รดน้ำ รวมถึงคอยดูแลเรื่องวัชพืชต่างๆที่จะขึ้นมา จนกว่าผักผลไม้ที่เราปลูกเอาไว้โตก็จะสามารถทำการเก็บเกี่ยวเพื่อเอามาสร้างรายได้ได้

 • เกมส์ปลูกผักบนเกาะ

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ

  เล่นเกมส์ 176 คน

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ ชายหนุ่มที่ต้องติดอยู่บนเกาะร้างที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ แต่ชายหนุ่มคนนี้ต้องมีชีวิตอยู่ให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักบนเกาะ หนุ่มน้อยคนนี้จะต้องพยายามทำให้เกาะมีนี้มีสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกพืช และสัตว์ต่างๆ ให้มาอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ เพื่อทำให้เกาะมีความเจริญและสามารถเดินทางกลับบ้านได้

 • เกมส์ปลูกผักนางฟ้า

  เกมส์ปลูกผักนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 163 คน

  เกมส์ปลูกผักนางฟ้า เมื่อนางฟ้าอยากจะทดลองปลูกผัก เธอจึงหาสถานที่สำหรับทำแปลงผักเอาไว้ทดลองปลูกผักเองว่าจะเป็นยังไง โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักนางฟ้า เราจะต้องหยิบเมล็ดพันธ์ุมาทำการหว่าน แล้วเสกเวทย์มนต์เพื่อให้ผักค่อยๆโตขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้

  เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้

  เล่นเกมส์ 152 คน

  เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้ เกมส์นี้คุณครูจะให้นักเรียนแต่ละคนไปเลือกทำกิจกรรมอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการเกษตรเพื่อมาสร้างรายได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้ คุณครูจะใช้เป็นตัวกำหนดในการให้คะแนนแก่เด็กนักเรียนแต่ละคน ว่าใครจะสามารถเอาวิชาเกษตรไปสร้างรายได้ ได้มากที่สุด โดยเราจะเลือกการปลูกต้นไม้ที่ให้ผลที่สามารถนำไปทําน้ำผลไม้ได้

 • เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด

  เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด

  เล่นเกมส์ 122 คน

  เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด เกมส์นี้เราจะได้ไปเรียนที่โรงเรียนสอนการปลูกผักต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด เราจะต้องหัดในการดูแลแปลงผักที่จะใช้นำไปปลูกผัก ผลไม้ต่างๆ ตามความต้องการของเรา เพื่อนำไปสร้างรายได้ แล้วนำไปซื้อของที่จะพัฒนาแปลงผักและเมล็ดพันธุ์เพิ่มเติมต่อไปได้

 • เกมส์ปลูกผักทํานา

  เกมส์ปลูกผักทํานา

  เล่นเกมส์ 237 คน

  เกมส์ปลูกผักทํานา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแพนด้าที่มีแปลงนาเอาไว้สำหรับทํานา โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทํานา เราจะต้องบังคับแพนด้าให้คอยหว่านเมล็ดไปยังพื้นที่ๆยังว่างอยู่เพื่อทำการปลูกข้าว แล้วเมื่อข้าวออกรวง ตั้งท้องเป็นสีเหลืองทองเมื่อใด เราก็จะสามารถเก็บเกี่ยวข้าวได้ทันที

 • เกมส์ปลูกผักทําอาหาร

  เกมส์ปลูกผักทําอาหาร

  เล่นเกมส์ 166 คน

  เกมส์ปลูกผักทําอาหาร เกมส์นี้เราจะมาทำมันฝรั่งทอดหรือที่เรียกว่าเฟร้นฟรายกัน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําอาหาร เราจะต้องเริ่มตั้งแต่การปลูกมันฝรั่งให้ออกผลก่อน ซึ่งเราก็แค่ทำการรดน้ำไปเรื่อยๆจนต้นมันออกผล ก็หยิลผลมันไปย่างก่อนที่จะเข้าสู่เครื่องทำเฟร้นฟราย ที่ออกมาพร้อมทานทันที

 • เกมส์ปลูกผักทําสวน

  เกมส์ปลูกผักทําสวน

  เล่นเกมส์ 122 คน

  เกมส์ปลูกผักทําสวน เกมส์นี้เราจะต้องพยายามสร้างกิจการในการปลูกผักทำฟาร์มให้มีกิจการขนาดใหญ่ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําสวน เราจะต้องเริ่มจากการปลูกผักต่างๆก่อน ซึ่งเริ่มแรกเราต้องสร้างฟาร์มก่อน หลังจากนั้นก็เริ่มทำการหว่านเมล็ดผัก แล้วทำการรดน้ำ ไม่ให้แปลงผักขาดน้ำ จนกว่าผักจะเก็บผลผลิตได้ เมื่อได้เงินมาก็พยายามหาฟาร์มเพิ่ม แล้วก็เพิ่มเทคโนโลยีต่างๆเข้าไปด้วย รวมถึงเรายังสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างที่สามารถสร้างเงินให้เราได้

 • เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้

  เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้

  เล่นเกมส์ 277 คน

  เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้ ในยุคที่เทคโนโลยีทางการพืชได้ก้าวไปไกลมาก จนทำให้พวกพืชพันธุ์ไม้ต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถควบคุมความคิดได้ สามารถทำการป้องกัน โจมตี หรือวางแผนต่างๆได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้ พืชต่างๆได้เป็นหนึ่งในอาวุธชีวภาพที่เอาไว้สำหรับทำการป้องกันพวกสิ่งต่างๆที่จะบุกเข้ามารุกรานได้ รวมถึงพวกซอมบี้ที่กำลังจะพยายามเข้ามารุกราน

 • เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้

  เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้

  เล่นเกมส์ 154 คน

  เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เกมส์นี้เราจะทำการปลูกต้นไม้เพื่อทำการเก็บพืชผลต่างๆมาทานและนำไปขาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เราจะมีหลุมสำหรับเอาไว้ปลูกผักต่างๆ ซึ่งเราจะสามารถทำการขุดดินเอาไว้สำหรับหว่านเมล็ดเพื่อปลูกต้นไม้ที่เป็นพืชทางการค้า แล้วก็ทำการดูแลต้นไม้จนกว่าจะออกดอกออกผล เพื่อเก็บไปทานและขายได้

 • เกมส์ปลูกผักดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักดอกไม้

  เล่นเกมส์ 83 คน

  เกมส์ปลูกผักดอกไม้ เกมส์นี้เราจะมีแปลงสำหรับปลูกดอกไม้อยู่แปลงหนึ่ง ซึ่งเราจะต้องดูแลไม่ให้ดอกไม้ขึ้นแบบไม่เป็นระเบียบ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักดอกไม้ เราจะต้องทำการดึงดอกไม้ที่ไม่เข้าพวกให้มาเรียงกับดอกไม้ที่เป็นชนิดเดียวกันอย่างน้อยห้าต้นก็จะสามาถทำให้เรามีพื้นที่สำหรับปลูกดอกไม้ได้ใหม่

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา 3

  เกมส์ปลูกผักชาวนา 3

  เล่นเกมส์ 290 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา 3 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นชาวนาที่มีประสบการณ์มากขึ้น หลังจากที่คุณตาได้สอนวิชาการทำการเกษตรให้จนหลานสาวมีความรู้และประสบการณ์มากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา 3 หลานสาวก็ได้ทำการขยายกิจการในการทําฟาร์มสัตว์เพิ่มขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นพวกนกยูง และสัตว์สวยงามมีค่าต่างๆ เพื่อขยายกิจการต่อจากคุณลุง

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา2

  เกมส์ปลูกผักชาวนา2

  เล่นเกมส์ 229 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา2 เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนวเกษตรกรรมของครอบครัวชาวนา ที่จะมีอาชีพในการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ในการดำรงชีพ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา2 จะเป็นสองปู่ หลาน ที่ได้ใช้เวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในฟาร์มไร่ของตัวเอง ที่จะคอยดูแลสัตวเลี้ยงต่างๆ รวมไปถึงการปลูกผักด้วย

 • เกมส์ปลูกผักชาวไทย

  เกมส์ปลูกผักชาวไทย

  เล่นเกมส์ 247 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวไทย เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การปลูกผักทําฟาร์มในแบบวิถีของชาวไทย ที่มักจะมีที่ดินเอาไว้ทำมาหากิน ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ปลูกข้าว ทําฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวไทย คนลุงต้องการที่จะฝึกหลานชายให้รู้จักการทำฟา์มเลี้ยงสัตว์ จึงได้วางแผนออกไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วให้หลานคอยดูแทไร่สวนแทน

สุ่มเกมส์มาให้เล่น