เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์กำจัดเชื้อโรค

  เกมส์กำจัดเชื้อโรค

  เล่นเกมส์ 94 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องกำจัดพวกเชื้อโรคก่อนที่มันจะเดินทางไปถึงช่องปาก โดยการสร้างป้อมปืนยาสีฟันจัดการพวกมัน ป้อมปืนจะมีด้วยกันหลายชนิด บางชนิดจะทำให้เชื้อโรคเดินได้ช้าลง บางชนิดจะยิงได้แรงแต่ยิงช้า พยายามวางป้อมปืนให้ได้ตำแหน่งที่ดีเพื่อให้ป้อมปืนยิงเชื้อโรคได้มากขึ้น

 • เกมส์เอเลี่ยนตกยาน

  เกมส์เอเลี่ยนตกยาน

  เล่นเกมส์ 55 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นเอเลี่ยนน้อยที่ตกลงมาจากยานและพยายามหาทางกลับยานของตัวเองที่จอดอยู่ เราจะต้องไปให้ถึงยาน จะมีดาวให้เก็บ เก็บให้ครบทั้งสามดวงเพื่อคะแนนสูงสุด ระวังเลเซอร์และเหว มันจะทำให้เราแพ้ทันที เราสามารถเปลี่ยนรูปร่างให้ยืดหยุ่นได้เพื่อลอดช่องแคบ ๆ ได้

 • เกมส์ส่งลูกตา

  เกมส์ส่งลูกตา

  เล่นเกมส์ 35 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเป็นคนส่งลูกตาไปให้ถึงจุดหมายโดยปลอดภัย ระวังอย่าให้ลูกตากระแทกมากจนเกินไปมันจะกลายเป็นสีแดงและแตกออก พยายามส่งลูกตาไปให้ถึงจุดหมายโดยทำมันแตกให้น้อยที่สุด เราจะมีผู้ช่วย ซึ่งมีหลายสี สีแดงสามารถแกว่งลูกตาได้ เป็นต้น

 • เกมส์แต่งตัวให้เจ้าหญิง

  เกมส์แต่งตัวให้เจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 186 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงดิสนีย์ เราจะต้องเลือกเครื่องแต่งการให้เหมาะกับเธอ เลือกเครื่องประดับต่าง ๆ ในแบบที่เราชอบ เราสามารถเปลี่ยนสีผิวของเจ้าหญิงได้ตามใจชอบ เมื่อเลือกเสร็จแล้วเราสามารถกดโชว์เจ้าหญิงได้ และสามารถเริ่มเล่นใหม่ได้อีก

 • เกมส์นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์

  เกมส์นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์

  เล่นเกมส์ 91 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับโรลเลอร์โคสเตอร์ไปยังฝั่งตรงข้าม โดยระหว่างทางจะมีทางโค้ง เนิน หรือทางตีลังกา เราจะต้องขับด้วยความเร็ว เพิ่มและลดความเร็วให้ถูกจังหวะเพื่อให้รถลอยขึ้นและตีลังกาโดยที่ไม่ตกจากราง ถ้าเราทำให้คนนั่งรู้สึกสนุกได้มากเท่าไหร่เราจะได้คะแนนมากเท่านั้น

 • เกมส์เลือกชุดไปทะเล

  เกมส์เลือกชุดไปทะเล

  เล่นเกมส์ 180 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดที่เราจะแต่งไปเที่ยวทะเลในวันหยุด ชุดจะมีให้เลือกหลายแบบ เลือกในแบบที่เราต้องการและที่เราชอบ เมื่อชุดเสร็จแล้วก็จะมีให้เลือกเครื่องประดับอื่น ๆ เช่นหมวก แว่นตา เมื่อเสร็จแล้วก็ถึงเวลาไปทะเลกัน

 • เกมส์เปิดร้านทำเล็บ

  เกมส์เปิดร้านทำเล็บ

  เล่นเกมส์ 107 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นเจ้าของร้านทำเล็บและเป็นช่างทำเล็บด้วย เราจะต้องทำเล็บให้กับลูกค้าของเราให้ตรงตามแบบที่พวกเขาอยากได้ สวยงามและรวดเร็วทันใจ เพราะเรามีลูกค้าที่มารออีกมาก ถ้าเราทำได้ดีและเร็วเราจะได้ทิปเพิ่ม

 • เกมส์ทำอาหารกับดอร่า

  เกมส์ทำอาหารกับดอร่า

  เล่นเกมส์ 194 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องช่วยดอร่ากับคุณพ่อทำอาหาร ขั้นแรกเราจะเลือกเมนูที่เราจะทำก่อน หลังจากนั้นเราจะมาเตรียมวัตถุดิบ โดยเราจะต้องหยิบของออกมาให้ตรงตามที่ดอร่าบอก เราจะต้องเปิดหาตามตู้เย็นหรือดูในตู้เก็บของ เมื่อได้ของครบก็รอให้ดอร่ากับคุณพ่อทำอาหารให้เสร็จ

 • เกมส์ภูตน้อยเก็บเพชร

  เกมส์ภูตน้อยเก็บเพชร

  เล่นเกมส์ 63 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องช่วยภูตน้อยเก็บเพชรที่อยู่ในถ้ำ เราจะต้องตัดเชือกเพื่อให้เพชรกลิ่งตกลงไปในกระสอบของภูตที่วางอยู่ โดยระวังพวกสัตว์ร้ายที่ขวางทางอยู่ มันจะทำให้เพชรเราแตก เราสามารถจัดการกับสัตว์ร้ายได้โดยทิ้งกล่องหรือสิ่งของลงบนพวกมัน และมันทำให้เราได้คะแนนเพิ่มด้วย

 • เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เล่นเกมส์ 97 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับรถแข่งของฟรินสโตนไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยระวังไม่ให้รถคว่ำ ถ้ารถคว่ำเราจะต้องกลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่ หรือจุดเซฟที่เราพึ่งผ่านไป เราสามารถเล่นท่าได้เมื่อรถเราอยู่กลางอากาศ

 • เกมส์ต่อภาพเอลซ่า

  เกมส์ต่อภาพเอลซ่า

  เล่นเกมส์ 234 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องต่อภาพของเอลซ่าออกมาให้เร็วที่สุดก่อนที่เวลาจะหมด โดยเราจะต้องสลับชิ้นส่วนของภาพเพื่อให้ชิ้นส่วนทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ในตอนแรกจะมีรูปภาพที่สมบูรณ์แล้วมาให้ดูก่อนที่จะเริ่มต่อภาพ

 • เกมส์ช่วยหนูแฮเซลทำความสะอาด

  เกมส์ช่วยหนูแฮเซลทำความสะอาด

  เล่นเกมส์ 223 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องคอยช่วยเหลือหนูแฮเซลและคุณแม่ของเธอทำความสะอาดบ้าน หลังจากที่หนูแฮเซลเล่นแล้วสกปรก เราจะต้องคอยส่งของให้พวกเธอ เราจะต้องส่งให้ถูกต้องตามที่ต้องการ และทำทุกอย่างให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด จะทำให้พวกเธอมีความสุข ยิ่งถ้ามีความสุขมากเราจะได้คะแนนมาก

 • เกมส์ระเบิดกล่อง

  เกมส์ระเบิดกล่อง

  เล่นเกมส์ 40 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องทำให้กล่องทั้งหมดระเบิดหรือตกลงไปด้านล่าง ยกเว้นกล่องสีเหลืองที่ห้ามตก โดยกล่องแต่ละสีจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปเช่น กล่องสีชมพูที่สามารถระเบิดตัวเองได้ โดยเราจะต้องคลิ๊กที่ตัวกล่องสีชมพูเพื่อให้มันระเบิดแล้วดันกล่องรอบ ๆ ตกลงไป

 • เกมส์อัศวินเก็บเพชร

  เกมส์อัศวินเก็บเพชร

  เล่นเกมส์ 62 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นอัศวินม้าไม้ที่ไปเก็บเพชรเพื่อช่วยเหลือพระราชาและราชินีจากแม่มดผู้ชั่วร้าย ระหว่างทางเราจะต้องเจอกับสิ่งของต่าง ๆ ที่ขวางทางเรา เราจะต้องกระโดดข้ามไปหรือฟันเพื่อเปิดทาง ระวังอย่าชนก้อนหิน หรือฟันถังดินระเบิด มันจะทำให้เลือดเราลดลง

 • เกมส์นิคหนีจากนรก

  เกมส์นิคหนีจากนรก

  เล่นเกมส์ 48 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นนิคที่เป็นคนดีแต่เกิดความผิดพลาดทำให้เขาตกลงมาในนรก เราจะต้องเก็บเหรียญให้ครบเพื่อกลับขึ้นไป โดยเกมส์จะแบ่งเป็นด่าน ๆ เก็บเหรียญให้หมดทั้งด่านเพื่อผ่านด่าน ระวังหนาม ลาวาด้านล่าง และปีศาจสีแดงให้ดี

 • เกมส์ใส่ครีมให้กาแฟลาเต้

  เกมส์ใส่ครีมให้กาแฟลาเต้

  เล่นเกมส์ 131 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องใส่ครีมลงในกาแฟลาเต้ แต่เพื่อความสวยงามเราจะเขียนให้เป็นรูปภาพต่าง ๆ โดยเราจะต้องลากไปตามจุดโดยเรียงตามลำดับเลข และจะต้องทำให้เร็วก่อนที่เวลาจะหมด ยิ่งด่านหลัง ๆ รูปภาพจะยิ่งยากขึ้น

 • เกมส์ต่อสู้กับโมโจโจโจ้

  เกมส์ต่อสู้กับโมโจโจโจ้

  เล่นเกมส์ 246 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องจัดการกับโมโจโจโจ้จอมวายร้ายที่เปลี่ยนลูกสุนัขให้กลายเป็นปีศาจออกมาป่วนในเมือง เราจะต้องยิงพลังใส่ปีศาจแล้วมันจะกลับกลายเป็นลูกสุนัขเหมือนเดิม แล้วเราค่อยบินเข้าไปช่วยเหลือ เราสามารถชาร์จพลังเพื่อให้ยิงได้แรงขึ้นด้วย อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนตัวกับเพื่อนเพื่อเลือกใช้ความสามารถที่แตกต่างกันได้ด้วย

 • เกมส์ป้องกันรถนักโทษ

  เกมส์ป้องกันรถนักโทษ

  เล่นเกมส์ 183 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องป้องกันรถนักโทษไม่ให้พวกผู้ร้ายเข้ามาชิงตัวนักโทษไป เราจะต้องยิงปืนใส่รถที่ของผู้ร้ายที่วิ่งตามมาด้านหลัง ระวังอย่ายิงใส่รถของประชาชนละ ทำลายรถของผู้ร้ายให้หมดในด่านเพื่อผ่านด่าน เมื่อจบด่านเราสามารถซื้อปืนใหม่หรือจ้างตำรวจมาช่วยคุ้มกันนักโทษ

 • เกมส์รถแบทแมนกำจัดเหล่าร้าย

  เกมส์รถแบทแมนกำจัดเหล่าร้าย

  เล่นเกมส์ 87 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องจัดการเหล่าร้ายในท้องถนนที่เมืองก๊อตแธม เราจะต้องขับอย่างระวังไม่ให้ชนขอบถนนหรือชนรถเหล่าร้าย มันจะทำให้รถเราพังได้ เรามีปืนหน้าและปืนหลังรถไว้ใช้ยิงเหล่าร้าย ระหว่างทางจะมีไอเท็มพิเศษให้เก็บเพื่อเพิ่มความสามารถเช่นปล่อยน้ำมัน ยิงกระจาย ไปให้ไกลที่สุดและกำจัดเหล่าร้ายให้มากที่สุด

 • เกมส์ต่อสู้กับกองกำลัง

  เกมส์ต่อสู้กับกองกำลัง

  เล่นเกมส์ 63 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องต่อสู้กับทหารที่เป็นศัตรูของเรา โดยเราจะมีปืนพกเป็นปืนอันแรก ทุกครั้งที่เราจัดการทหารได้เราจะได้ค่าพลังพิเศษเพิ่ม เมื่อพลังพิเศษเต็มเราสามารถกดใช้ท่าพิเศษได้ ปืนจะมีให้เก็บระหว่างทาง เก็บอาหารที่ตกอยู่เพื่อเพิ่มเลือด ระวังรถถังและเครื่องบินที่จะต้องยิงนานกว่าจะพังลง

 • เกมส์ปีศาจผจญภัย

  เกมส์ปีศาจผจญภัย

  เล่นเกมส์ 46 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องปีนขึ้นไปให้ถึงยอดธงด้านบนให้เร็วที่สุด ก่อนที่หนามด้านล่างจะไล่ตามเราขึ้นมาทัน ระวังพวกปีศาจตัวอื่น ๆ ที่อยู่ในด่าน เราสามารถกำจัดพวกมันโดยการโยนระเบิดใส่ ถ้าเราเก็บชุดเพิ่มพลังได้เราจะมีความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้นเช่น ยิงบอลไฟ เก็บเพชรให้มากทีสุดเพื่อเพิ่มคะแนน

 • เกมส์เจาะดิน

  เกมส์เจาะดิน

  เล่นเกมส์ 69 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเก็บแร่สีฟ้าให้ครบกำหนดเพื่อผ่านด่าน โดยเราจะต้องขุดลงไป เราไม่สามารถกระโดดได้เราจึงควรเก็บแร่ส่วนที่อยู่ด้านบนก่อน เก็บแร่อื่น ๆ เพื่อเพิ่มเงินที่เราสามารถนำไปใช้อัพเกรดเครื่องมือของเรา ระวังพวกปีศาจเราสามารถจัดการมันได้จากด้านหลัง

 • เกมส์โครงกระดูกยิงลูกตา

  เกมส์โครงกระดูกยิงลูกตา

  เล่นเกมส์ 49 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องยิงลูกตาใส่โครงกระดูกที่อยู่ด้านหน้าโดยใช้ปืนใหญ่บรรจุด้วยลูกตา ทำลายโครงกระดูกทั้งหมดเพื่อผ่านด่าน ถ้าเราทำให้เกิดความเสียหายมากเราจะได้คะแนนมาก ลูกตามีจำนวนจำกัด ใช้อย่างประหยัด ถ้ายิ่งใช้น้อยลูกตาที่เหลือจะถูกนำมาคิดคะแนนเพิ่ม

 • เกมส์คุณหนูทำอาหาร

  เกมส์คุณหนูทำอาหาร

  เล่นเกมส์ 183 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหาร ก่อนอื่นเราจะต้องไปซื้อวัตถุดิบที่ห้างสรรพสินค้า หยิบของตามที่คุณหนูต้องการ เมื่อได้ของครบแล้วก็จะถึงเวลาทำอาหาร เราจะต้องเตรียมทุกอย่างให้เรียบร้อย เช่น ปลอกเปลือก ใส่ส่วนผสมให้ครบแล้วทำให้เสร็จตามเวลาเพื่อให้คุณหนูมีความสุข

 • เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก

  เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก

  เล่นเกมส์ 174 คน

  เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก เกมส์นี้เราจะต้องเป็นเอเลี่ยนคุมยานมาดูดสัตว์ในฟาร์มต่างๆกลับ โดยจะต้องเบาๆมือหน่อยอย่าให้สัตว์พวกนี้บอบช้ำ เดี่ยวจะเอาไปทำอาหารไม่ได้เสียก่อน

 • เกมส์นักยิงปืนคอ

  เกมส์นักยิงปืนคอ

  เล่นเกมส์ 1321 คน

  เกมส์นักยิงปืนคอ การเล่นไม่ยุ่งยากมากผู้เล่นเปรียบเหมือนเป็นคนยิงปืนคอและควบคุมลูกปืนคอให้ไปโดนคนยืน ระหว่างการยิงมีเวลากำหนดให้ถึงก่อนลูกปืนคอจะระเบิดกลางอากาศ

 • เกมส์นักขุดเพชร

  เกมส์นักขุดเพชร

  เล่นเกมส์ 1763 คน

  เกมส์นักขุดเพชร เปรียบผู้เล่นเป็นนักขุดเพชรและต้องควบคุมคณะของเราให้ขุดเพชรอย่างเหมาะสมด้วย มีเลือกอุปกรณ์ในการขุดมากมาย

 • เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์

  เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์

  เล่นเกมส์ 2149 คน

  เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์ เป็นการให้เราขับเครื่องบินดูดกล่องหินไปวางทับรถยนต์ที่กำลังวิ่งออกมาจากภูเขา ป้องกันไม่ให้รถยนต์ติดอาวุธเหล่านั้นมายิงฐานทับเราได้

 • เกมส์เครื่องบินรบ

  เกมส์เครื่องบินรบ

  เล่นเกมส์ 927 คน

  เกมส์เครื่องบินรบ เป็นการให้เราขับเครื่องบินรบไปเรื่อยระหว่างทางจะมีเครื่องบินรบของอีกฝ่ายยิงใส่ลำของเรา ให้หลบและต้องให้ยิงให้ลำฝ่ายตรงข้ามตกให้ได้ มีเลือดกำหนดให้ดังนั้นอย่าให้เลือดหมดก่อน

 • เกมส์ลุบรถถัง

  เกมส์ลุบรถถัง

  เล่นเกมส์ 1463 คน

  เกมส์ลุบรถถัง เป็นการออกผจญภัยต่อสู้ด้วยรถถังพยายามยิงกล่องตามทางให้หมดไป เก็บคะแนนสำคัญอย่าให้รถถังคันอื่นมายิงเราได้ ที่สำคัญมีระดับความง่าย ยาก ยากมากด้วย

 • เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน

  เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน

  เล่นเกมส์ 1886 คน

  เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน เป็นเกมส์ผู้เล่นแปลงเป็นปลาหิวเลือด ต้องไล่ฆ่าคนและกินเลือดให้ได้เลือดมากที่สุด และห้ามขึ้นจากน้ำเกินกว่ากำหนดให้

 • เกมส์นักรบชุดขาว

  เกมส์นักรบชุดขาว

  เล่นเกมส์ 1026 คน

  เกมส์นักรบชุดขาว เป็นเกมส์ที่จะพาผู้เล่นเป็นนักรบชุดขาวช่วยเหลือหมู่บ้านตามป่า ระดับความยากขึ้นอยู่กับด่านที่มากขึ้น

 • เกมส์เจ้าพ่อปลา

  เกมส์เจ้าพ่อปลา

  เล่นเกมส์ 1008 คน

  เกมส์เจ้าพ่อปลา เป็นเกมส์ผู้เล่นจะแปลงเป็นปลาที่ไล่ล่ากินคนเป็นอาหาร ผู้เล่นต้องพยายามทำให้คนตกจากเรือให้ได้และกินคนเพื่อได้ความหิว ลำดับที่ยากเรือแต่ละลำจะทำให้คนตกจะยากขึ้นเรื่อย

 • เกมส์ยิงเป้าบิน

  เกมส์ยิงเป้าบิน

  เล่นเกมส์ 230 คน

  เกมส์ยิงเป้าบิน เกมส์ที่ยิงเป้าบินที่บินเข้ามาภายในหน้าจอของเรา และการยิงต้องยิงให้โดดจุดกลางให้มากที่สุถึงจะได้คะแนนเยอะ และมีเวลานับถอยหลังตลอดเวลา

 • เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก

  เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก

  เล่นเกมส์ 411 คน

  เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก เป็นเกมส์ฝึกสมองอีกชนิดและต้องใช้ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษในการอ่านโจทย์ด้วยในการทำตามโจทย์เพื่อผ่านด่านระดับยากขึ้น

 • เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์

  เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์

  เล่นเกมส์ 190 คน

  เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์ เป็นเกมส์ฝึกหัดสมองและการควบคุมรถยนต์ของผู้เล่นให้จอดได้คะแนนเยอะที่สุด และตรงที่สุดนั้นเองและระหว่างการจอดเป็นการจอดทางถนน มีรถขับตลอดเวลาให้เราจอดให้ได้

 • เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน

  เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน

  เล่นเกมส์ 204 คน

  เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน เป็นเกมส์ที่ช่วยเหลือคนให้รวดเร็วที่สุด ก่อนที่คนนั้นจะหมดชีวิตคือหลอดชีวิตบนหัวของคน ผู้เล่นต้องพยายามยิงธนูให้เชือกขาด หรือยิงให้คนนั้นตายก่อน

 • เกมส์นักดับเพลิง

  เกมส์นักดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 211 คน

  เกมส์นักดับเพลิง การเรียนรู้การดับเพลิงบ้าน รถและสิ่งของไฟไหม้ แนวเป็นเกมส์วางแผนต้องการดับไฟสิ่งของไหนก่อน การเล่นเกมส์นี้ไม่ยากมากจะมีการกำหนดน้ำของผู้เล่นมา ให้เราดับไฟไหม้นั้นก่อนถังน้ำที่กำหนดมาให้จะหมด

 • เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์

  เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์

  เล่นเกมส์ 109 คน

  เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์ มาเป็นมืออาชีพกันเป็นเกมส์เล่นง่ายมากสามารถทำเป็นเกมส์ฝึกหัดการแทงสนุกเกอร์ได้ด้วย การเล่นของเกมส์ไม่ยากกันเลยเพียงการควบคุมมุมและความแรงในการแทงเพียงเท่านั้น

 • เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เล่นเกมส์ 115 คน

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ สำหรับผู้เล่นต้องการเป็นนักกอล์ฟมือโปรต้องอาศัยการเล่นเกมส์กอล์ฟมืออาชีพเป็นการฝึกหัดกันได้เลย เพราะการอาศัยการคิดวิเคราะห์ลมและความแรงด้วย ที่สำคัญยังมีการแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ที่เก่งอีกด้วย

 • เกมส์นักเตะลูกโทษ

  เกมส์นักเตะลูกโทษ

  เล่นเกมส์ 203 คน

  เกมส์นักเตะลูกโทษ เป็นการให้ผู้เล่นเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพฝึกหัดการเตะลูกโทษการเล่นอย่างจะยากเล็กน้อย มีโอกาสการเตะพลาดเพียง 3 ครั้งเท่านั้น และการเตะต้องเลือกมุมุของลูกบอลและความแรงด้วย ดังนั้นต้องอาศัยการควบคุมเยอะมาก

 • เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เล่นเกมส์ 383 คน

  เกมส์เทเบิลเทนนิสสำหรับคลายความเครียดและพร้อมมอบความสุขความบินเทิงให้กับผู้เล่นมาถึงแล้ว เป็นการเล่นแข่งกับเพื่อนตนเองก็ได้หรืออาจจะแข่งขันกับคอมพิวเตอร์หรือบอทก็ได้ เป็นเกมส์เล่นง่ายสบายไม่ยุ่งยาก

 • เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย

  เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย

  เล่นเกมส์ 420 คน

  เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย เป็นเกมส์ที่ไม่เคยพบและเคยเล่นกันมาก่อนแน่นอน เป็นเกมส์แข่งรถที่ใช้ความเร็วและการควบคุมเยอะมาก ถนนการแข่งเป็นการขึ้นภูเขาลงภูเขา ผู้เล่นต้องคอยควบคุมไม่ให้รถของเราระเบิด

 • เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล

  เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล

  เล่นเกมส์ 141 คน

  เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล เป็นเกมส์จำลองผู้เล่นเป็นเจ้าพ่อแห่งท้องทะเลออกเรือไปทั่วทะเลระหว่างต้องพบกับการขีดขวางมากมาย ผู้เล่นต้องทำการยิงสิ่งขีดขวางไปให้หมด ห้ามให้สิ่งขีดขวางนั้นเข้ามาโดดท้องเรือของเรา

 • เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 539 คน

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่เป็นเกมส์เล่นง่ายพักผ่อนคลายความเครียดได้อย่างดี และการเล่นง่ายมากเพียงกำหนดองศาการยิงและความแรงไปใส่มดอีกฝั่ง แต่ก่อนที่เราจะยิงใส่ตัวมดเราต้องทำลายกำแพงที่ป้องกันก่อน ยิ่งระดับยากกำแพงก็ยิ่งเยอะ

 • เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เล่นเกมส์ 619 คน

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า เกมส์นี้เราจะต้องตั้งป้อมปืนตรงสนามตามจุดต่างๆ เพื่อสกัดการบุกรุกของหมาป่าที่คิดจะเข้ามากินแกะในฟาร์ม นอกจากนี้เรายังสามารถตั้งป้อมเพื่อช่วยสนับสนุนการยิงได้อีกทางหนึ่งด้วย

 • เกมส์นักเลงตบซอมบี้

  เกมส์นักเลงตบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 1385 คน

  เกมส์นักเลงตบซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นชายหนุ่มร่างกายกำยำ เดินทางบนถนนใหญ่ เพื่อรับมือกับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้ากันเข้ามาเพื่อรุมทำร้ายสมาชิกประชากรในประเทศเรา ใช้ไม้กระบองฟาดมันให้ดับดิ้นเลย

 • เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย

  เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย

  เล่นเกมส์ 835 คน

  เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ากบตัวน้อยเก็บกินขนมหวานที่อยู่รายรอบ (ชนิดเดียวกันมากกว่าสองอันขึ้นไป) เมื่อมันกระโดดเขมือบอาหารแล้ว ขนมหวานจะเปลี่ยนชนิดไป ทำให้ได้คะแนนตามเป้าที่กำหนดไว้จึงจะผ่านได้

 • เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด

  เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด

  เล่นเกมส์ 893 คน

  เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด เกมส์นี้เราจะต้องเป็นหนุ่มน้อยที่ประกอบอาชีพนักผจญเพลิงมืออาชีพ งานนี้จะต้องพกขวานอาวุธติดตัว เดินทางเข้าไปในป่าลึกเพื่อทำภารกิจสุดมัน มาลองเล่นดู

 • เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง

  เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 1988 คน

  เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง เกมส์นี้เราต้องเป็นนักผจญเพลิง คอยฉีดน้ำจากสายยางด้วยความดันสูง เพื่อไปดับไฟในจุดต่างๆ โดนบางด่านจะมีการปล่อยของที่ติดไฟลงมาจากด้านบน ต้องถอยระวังให้ดี ดับให้ครบทุกชิ้น ก่อนที่ปริมาณน้ำ(ดูจากขวามือ) หมดลง

 • เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เล่นเกมส์ 1254 คน

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยเชื้อของเรากระจายตามจุดต่างๆ เพื่อแพร่พันธุ์ ซึ่งแต่ละรังโรคก็จะมีคุณสมบัติในการเพิ่มโจมตี ป้องกัน หรือ เพิ่มความเร็ว จากนั้นก็แพร่จากฐานใหม่ของเราไปทำลายฐานของพวกเชื้อโรคต่างถิ่นอื่นๆให้ราบ อาจจะต้องเลือกทำลายเป็นเชื้อๆไปเพื่อความง่าย

 • เกมส์ฝังโครงกระดูก

  เกมส์ฝังโครงกระดูก

  เล่นเกมส์ 2477 คน

  เกมส์ฝังโครงกระดูก เกมส์นี้เราจะต้องทำยังไงก็ได้ให้กระดูกที่ลอยอยู่บนฟ้า (ที่ผูกติดกับลูกโป่ง ตกลงมาในช่องที่เราตั้งใจจะทำเป็นหลุมฝังศพให้ได้) งานนี้จะต้องคลิกพวกท่อนไม้ ลูกโป่งเพื่อทำลาย คอยดูดีๆว่าอันไหนต้องกดก่อน หลัง

 • เกมส์วางยาเบื่อหนู

  เกมส์วางยาเบื่อหนู

  เล่นเกมส์ 1680 คน

  เกมส์วางยาเบื่อหนู เกมส์นี้เราจะต้องขว้างลูกยาพิษไปใส่พวกหนูบ้านที่เข้ามาทำรัง ทำมุมองศา ขว้างให้แรงพอดี ในด่านแรกๆจะมีตัวช่วยบอกทิศทางให้ จากนั้นเราจะต้องคอยกะเองให้ดีๆ

 • เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง

  เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง

  เล่นเกมส์ 2393 คน

  เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง เกมส์นี้เราจะต้องเป็นมนุษย์กล่องที่เมื่อเรากดที่ตัวมันแล้วจะสามารถกระโดดได้ นอกจากนี้ยังมีสิงโตลำแสงเลเซอร์ยิงให้กล่องไปไกลได้ตามใจด้วย พยายามให้กล่องเก็บแมลงสาบสีทองให้ครบก็จะผ่านด่านได้

 • เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่

  เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่

  เล่นเกมส์ 2653 คน

  เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือแม่มังกรส่งไข่ไดโนกลับลงมาให้มันอย่างปลอดภัย อย่าให้ไข่แตกก่อนถึงมือละ เดี่ยวมันจะโกรธเข้า จะหาว่าไม่เตือนกัน

 • เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค

  เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค

  เล่นเกมส์ 1776 คน

  เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค เกมส์นี้เราจะต้องหย่อนก้อนหินลงใส่หัวพวกเชื้อโรคที่คอยรังควานแมวสุดน่ารักของเรา เอาให้มันไปตายไกลๆเลย

 • เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง

  เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง

  เล่นเกมส์ 8165 คน

  เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง เกมส์นี้เราจะต้องเป็นโจรสลัด พุ่งกล่องให้ตกทะเล ทำให้ได้คะแนนตามเป้าก็จะผ่านด่าน ขนาดโจรสลัดมีหลายราคา ลองเล่นกันดู

 • เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 18083 คน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน เกมส์นี้เราจะต้องเป็นปลา เดินกินปลาเล็ก คอยยิงปลาฉลาม ยิงลูกระเบิด ระวังปลายักษ์ต้องยิงสามทีตาย อย่าลืมเก็บแบต ปินแบบใหม่ๆระหว่างทางด้วย

 • เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 15813 คน

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ามนุษย์เอเลี่ยนเดินทางตะลุยอวกาศ โดยจะต้องมีการแปลงร่าง โดยปุ่ม หมายเลข 1 2 3 4(จะต้องเก็บร่างแปลงก่อน) พาไปจนสุดล่าฟ้าเขียว

 • เกมส์แข่งรถในป่า

  เกมส์แข่งรถในป่า

  เล่นเกมส์ 26810 คน

  เกมส์แข่งรถในป่า เกมส์นี้เราจะต้องสวมเสื้อสีส้มเข้าป่าเพื่อไปปั่นจักรยานข้ามภูเขา เหินฟ้า สุดแสนจะวิบาก แต่ก็ต้องไปเส้นชัยให้ได้นะ มีอยู่ 6 ด่านให้เล่นสุ่มเกมส์มาให้เล่น