เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ใหม่

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ใหม่

  เล่นเกมส์ 26 คน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ใหม่ บาร์บี้ใหม่เกมส์นี้ บาร์บี้จะได้รับมอบหมายหน้าที่ในการเตรียมออกไปเต้นเพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้าที่เข้ามาในร้าน โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวบาร์บี้ใหม่ บาร์บี้จะเน้นไปที่เสื้อผ้าที่ดูสะดุดตาและมีสีสันให้ลูกค้าดูแล้วต้องเตะตาไปเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เสื้อผ้าต่างๆ เอามาวางไว้ให้บารืบี้

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้น่ารัก

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้น่ารัก

  เล่นเกมส์ 39 คน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้น่ารัก เมื่อบาร์บี้ได้มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องแต่งตัวสวยๆเพื่อให้ภาพลักษณ์ของเธอดูดีที่สุด โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวบาร์บี้น่ารัก เราจะต้องทำให้บาร์บี้น่ารักที่สุดในกองถ่าย เพื่อที่จะได้เล่นบทนางเอกได้ วิธีการเล่น เลื่อนเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับมาวางไว้ที่ตัวบาร์บี้

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้y8

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้y8

  เล่นเกมส์ 39 คน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้y8 สาวน้อยตุ๊กตาบาร์บี้y8 กำลังจะไปงานเพื่อแข่งขันการประกวดของเหล่าตุ๊กตา โดยบาร์บี้เป็นเจ้าหญิงที่มีโอกาสชนะสูงมาก ดังนั้นเราจะต้องพยายามแต่งตัวให้บาร์บี้สวยงามที่สุดกัน โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวบาร์บี้y8 เราจะสามารถเลืือกได้ทั้งเสื้อผ้า วิกผม รองเท้า และเครื่องประดับมาแต่งตัวได้ วิธีการเล่น คลิกเมาส์ไปที่ของแต่งตัวต่างๆมาสวมใส่ให้กับบาร์บี้

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนไปโรงเรียน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 33 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนไปโรงเรียน เกมส์นี้เราจะได้มีโอกาสในการพานักเรียนสองคนไปเลือกเสื้อผ้าที่จะใช้ในการแต่งตัวเพื่อไปโรงเรียน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนไปโรงเรียน เราจะสามารถเลือกแต่งตัวได้ตามใจชอบกันเลย จะให้แต่งให้เปรี้ยว หวาน ยังไงก็ได้เลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่นักเรียนสาวที่เราต้องการจะทำการแต่งตัวให้ เสร็จแล้วก็คลิกไปที่เมนูสำหรับเลือกรูปแบบในการแต่งตัว

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียน2คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียน2คน

  เล่นเกมส์ 44 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียน2คน เกมส์นี้เราจะได้ทำการแต่งตัวให้กับสาวน้อยคนสวยที่มีเพื่อนอีกคนที่ร่วมเรียนมาด้วยกัน และทั้งสองคนก็ต่างเป็นนักเรียนที่สวยทั้งคู่ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียน2คน เราจะต้องพยายามแต่งตัวให้นักเรียนดูสะอาด เรียบร้อย และน่ารัก วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูทางด้านบน เพื่อเลือกชุดที่ต้องการจะให้นักเรียนใส่

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาวญี่ปุ่น

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาวญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 51 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาวญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะได้มีโอกาสจับสาวญี่ปุ่นมาแต่งตัวในสไตล์แบบต่างๆตามที่เราต้องการได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนสาวญี่ปุ่น เราจะสามารถเลือกแต่งตัวได้ถึงสองคน ที่มีทั้งบุคลิกที่แตกต่างกันตามความชอบของเพื่อนๆเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวนักเรียนสาวญี่ปุ่นที่ต้องการจะแต่งตัวให้ แล้วเลือกชุดที่ต้องการจะเอามาสวมใส่ได้เลย

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน สามสาวสามสไตล์ที่กำลังจะเข้าไปเรียนในโรงเรียนมัธยม ซึ่งทั้งสามสาวเป็นเพื่อนกันและอยู่บ้านใกล้กัน เมื่อถึงคราวเรียนก็ยังเรียนที่เดียวกันอีก โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน เราจะต้องแต่งตัวนักเรียนสาว3คน ให้ดูเรียบร้อย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อเลือก นักเรียนที่ต้องการจะแต่งตัว และดูว่าเราต้องการจะให้ใครแต่งตัวแบบไหน

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนประถม

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนประถม

  เล่นเกมส์ 41 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนประถม สาวน้อยวัยใสที่เพิ่งจะเข้าเรียนประถม คุณพ่อคุณแม่จึงพาเธอไปซื้อเสื้อผ้าสำหรับให้สาวนักเรียนประถมเตรียมไปใส่้เพื่อเข้าโรงเรียน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนประถม เราจะต้องให้สาวน้อยคนนี้สวมใส่ชุดนักเรียนให้ดูมีระเบียบเรียบร้อยด้วยนะ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อผ้าที่ต้องการจะมาสวมให้กับนักเรียนสาว

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนชาย

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนชาย

  เล่นเกมส์ 57 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนชาย เกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นนักเรียนชายที่อยู่ในประเทศอังกฤษ ซึ่งประเทศนั้นจะสามารถเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายในการไปเรียนได้ตามความพอใจของเด็กนักเรียน โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนชาย เราะจะสามารถเลือกเสื้อผ้า รองเท้า กางเกง ตามที่เราชอบกันได้เลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนู เสื้อ รองเท้า หมวก เพื่อเลือกแบบที่อยู่ข้างในได้เลย

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนน่ารัก

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนน่ารัก

  เล่นเกมส์ 68 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนน่ารัก สาวน้อยคนสวยที่เพิ่งเรียนจบชั้นมัธยมต้นมา ต่อมาเธอได้มีโอกาสมาเรียนชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนใกล้บ้านของเธอ ซึ่งโรงเรียนใหม่มีการเข้มงวดในเรื่องเครื่องแต่งกายมาก ดังนั้นเรามาช่วยนักเรียนน่ารักคนนี้แต่งตัวกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์หยิบเสื้อผ้า ไปวางไว้ที่ตัวนักเรียนน่ารัก

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนใหม่

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนใหม่

  เล่นเกมส์ 58 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนใหม่ เกมส์นี้เราจะได้เล่นเกมส์แต่งตัวให้กับนักเรียนสาวสุดแสบที่เพิ่งย้ายมาใหม่ เนื่องจากเธอเป็นคนที่ซ่ามาก นิสัยคล้ายกับผู้ชาย แบบว่าห้าวมาก ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนใหม่ เรามาเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวนักเรียนใหม่จอมห้าวคนนี้ให้ดูสุภาพกัน วิธีเล่น คลิกที่เมนูทางด้านบน เพื่อเลือกสิ่งของที่จะเอามาใช้ในการแต่งตัว แล้วก็เลือกของที่อยากจะใช้มาวางที่ตัวนักเรียใหม่

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียนเกาหลี

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนเกาหลี

  เล่นเกมส์ 46 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียนเกาหลี สาวเกาหลีที่กำลังจะขึ้นชั้นมัธยมปลาย เธอจึงต้องไปเลือกซื้อชุดยูนิฟอร์มของทางโรงเรียน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียนเกาหลี เราจะสามารถเลือกได้ว่าอยากจะใส่ชุดไหนในวันใดตามความต้องการกันเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อเลือกเสื้อผ้า ไปวางไว้ที่ตัวนักเรียนเกาหลี

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายเกาหลี

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายเกาหลี

  เล่นเกมส์ 42 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายเกาหลี หนุ่มน้อยหน้าใสที่เพิ่งเข้าสู่วงการมายาของเกาหลี ที่เป็นป๊อปสตาร์ชื่อดังได้นั้น จะต้องเก่งทั้งร้องและเต้น โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายเกาหลี เรามาช่วยหนุ่มน้อยคนนี้แต่งตัวก่อนที่จะขึ้นเวทีเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่แฟนๆกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์จากตู้เสื้อผ้าทางซ้ายมือ เพื่อนำมาใส่ให้กับหนุ่มน้อย

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายญี่ปุ่น

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 41 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่น ที่กำลังประกวดเดินแบบอยู่บนเวที ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายญี่ปุ่น เราจะสามารถเลือกเสื้อผ้า รองเท้า หมวก กระเป๋ามาใช้ในการแต่งตัวให้เูดีมีสไตล์ได้ด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สิ่งของที่จะเอามาสวมใส่มาวางบนตัวของผู้ชายญี่ปุ่น

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชาย3คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชาย3คน

  เล่นเกมส์ 51 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชาย3คน เกมส์นี้เราจะเล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชาย3คน ที่เป็นครอบครัวของสามพี่น้องโจนัสที่เป็นผู้ชายล้วน ซึ่งทั้งสามเป็นคนดังมาก และมีโอกาสได้ไปถ่ายแบบในหลายๆประเทศ เรามาช่วยกัน เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชาย3คน แล้วแต่งตัวให้พี่น้องแต่ละตนดูดีให้สุดยอดกันไปเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ทางซ้ายเพื่อเลือกเสื้อผ้า คลิกเมาส์ทางขวาเพื่อเปลี่ยนสไตล์

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายวัยรุ่น

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายวัยรุ่น

  เล่นเกมส์ 34 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายวัยรุ่น เมื่อเด็กชายวัยรุ่นที่มีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยถูกแมวมองเรียกให้มาแคสติ้งที่เวที เพื่อทดสอบความกล้าและการขึ้นกล้อง ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายวัยรุ่น เราจะมีเสื้อผ้า รองเท้าและทรงผมต่างๆมากมายให้วัยรุ่นได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อเลือกเสื้อผ้าที่อยากจะเอามาใส่ให้หนุ่มน้อย

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนไปทะเล

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนไปทะเล

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนไปทะเล สองสาวคนสวยทั้งผมสั้นและสาวผมยาว กำลังจะออกไปเที่ยวทะเล ทั้งสองคนจึงเลือกเสื้อผ้าที่จะเตรียมไปแต่งตัวที่ทะเลกัน โดยเราจะต้อง เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนไปทะเล ให้ทั้งสองสาวดูสวย ทำให้หนุ่มๆอยากให้คะแนนกันตรึม วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูทางขวาบน เพื่อเลือกของที่จะใหห้สองสาวสวมใส่

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายอยากแต่งตัว

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายอยากแต่งตัว

  เล่นเกมส์ 22 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายอยากแต่งตัว เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเด็กวัยรุ่นที่เป็นผู้ชาย ที่กำลังจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆทั้งผู้ชายและผู้หญิง เขาเลยอยากจะแต่งตัวให้ดูดีและดูเท่ห์ เพื่อนๆมา เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายอยากแต่งตัว แล้วทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ดูเท่ห์กัน วิธีเล่น คลิกที่เมนูทางด้านบน แล้วเลือกของที่จะใช้

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายเก็บคะแนน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายเก็บคะแนน

  เล่นเกมส์ 47 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายเก็บคะแนน ชายหนุ่มูปหล่อที่กำลังจะออกไปสมัครเป็นนายแบบ เขาจะต้องพยายามเลือกเสื้อผ้า ทำผม ทำตาให้ดูหล่อที่สุด เพื่อทำการเก็บคะแนน ให้เป็นที่หนึ่งในการเข้ารอบเพื่อคัดตัวการเป็นนายแบบให้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายเก็บคะแนน เราจะสามารถแต่งหน้า และเลือกเสื้อผ้าได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่เมนูทางด้านล่าง แล้งเลือกของที่อยู่ทางด้านขวา

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายให้คะแนน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายให้คะแนน

  เล่นเกมส์ 38 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายให้คะแนน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นผู้ชายมาดเท่ห์ๆที่กำลังจะขึ้นเวีเพื่อประกวดการคัดเลือกนายแบบแห่งปี ซึ่งการเล่น เกมส์แต่งตัวผู้ชายให้คะแนน เราจะต้องช่วยผู้ชายคนนี้สามารถชนะการประกวดให้ได้ โดยการใส่เสื้อที่ดูดีที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อทางขวามือ เพื่อเอามาใส่ให้ผู้ชาย

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนออกเดท

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนออกเดท

  เล่นเกมส์ 65 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนออกเดท เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่กำลังจะไปออกเดทกับแฟนหนุ่มที่เป็นรุ่นพี่ในโรงเรียน โดยรุ่นพี่ของสาวน้อยจะชอบรูปแบบการแต่งตัวเป็นแบบไหน เราลองมา เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนออกเดท แล้วให้สาวน้อยแต่งตัวให้รุ่นพี่ถูกใจมากที่สุดกัน วิธีเล่น คลิกที่แถบเมนูทางด้านบน แล้วเลือกของที่จะใช้ในการแต่งหน้า และแต่งตัว

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนy8

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนy8

  เล่นเกมส์ 129 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนy8 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยชุดแดง ซึ่งสาวน้อยคนนี้สวยและตาโตมาก ทำให้เสื้อผ้าที่เอามาสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นชุดอะไรก็ดูสวยงาม ซึ่่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนy8 เราจะต้องแต่งตัวให้สาวน้อยคนนี้ดูดีมีสง่า ทำให้ชนะการประกวดและชนะใจกรรมการให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อผ้า แล้วนำมาสวมใส่ให้กับสาวน้อย

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนเลือกคู่

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนเลือกคู่

  เล่นเกมส์ 75 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนเลือกคู่ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่จะต้องพยายามแต่งตัวให้ดูดีที่สุดเพื่อที่เธอจะต้องเข้าไปทำการประกวดในการเลือกคู่กับคนที่เธอชอบ แต่จะมีสิทธิ์เลือกได้ก็ต่อเมื่อเธอแต่งตัวชนะการประกวดเท่านั้น ดังนั้นการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนเลือกคู่ เราจะต้องเลือกสิ่งต่างๆที่จะใช้ในการแต่งตัวให้ออกมาดูดีที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่เมนูทางด้านบน เสร็จแล้วก็เลือกของต่างๆที่จะเอามาใช้ในการแต่งตัว

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนแบบใหม่

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนแบบใหม่

  เล่นเกมส์ 51 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนแบบใหม่ สาวสวยที่กำลังจะขึ้นโชว์บนเวทีแคทวอร์ค ซึ่งเธอมักจะชอบแต่งตัวสีฟ้า ทำให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวแบบต่างๆเป็นสีฟ้าเยอะมาก ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนแบบใหม่ เราจะต้องทำให้เธอชนะการประกวดให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่แถบเมนูทางด้านขวามือ เพื่อเลือกของที่จะใช้ในการแต่งตัว

 • เกมส์คนเก่งฟ้าประทาน Yuyu Hakusho Wars

  เกมส์คนเก่งฟ้าประทาน Yuyu Hakusho Wars

  เล่นเกมส์ 190 คน

  เกมส์คนเก่งฟ้าประทาน Yuyu Hakusho Wars สุดยอดเกมส์ต่อสู้อีกเกมส์หนึ่งที่โด่งดังมากจากยูสุเกะและเพื่อนๆที่จะพาพรรคพวก โดยการ เล่นเกมส์คนเก่งฟ้าประทาน Yuyu Hakusho Wars จะมีทั้งคุวาบาร่า ฮิเอ และคนอื่นๆ เพื่อมาจัดการพวกเหล่าอัธพาลที่ครองเมืองตามจุดต่างๆ วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ปล่อยพลังจิต

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนนใหม่ๆ

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนใหม่ๆ

  เล่นเกมส์ 97 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนนใหม่ๆ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนให้คะแนนในการแต่งกายของสาวๆ ซึ่งในช่วงแรกของการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนนใหม่ๆ เราจะต้องให้นางแบบทำการแต่งตัวตามที่นางแบบต้องการ ซึ่งจะสามารถเลือกเสื้อผ้าได้จากตู้มากมาย วิธีเล่น คลิกไปที่เมนูทางด้านบน แล้วเลือกหยิบชุดที่เราอยากจะสวมใส่ให้กับนางแบบ

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนน3คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนน3คน

  เล่นเกมส์ 130 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนน3คน เกมส์นี้เราจะได้เป็นโมเดลลิ่งในการจัดการกับนางแบบของเราทั้งสามคน โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนน3คน เราจะทำการประกวดนางแบบจากทั้งสามคนให้เหลือเพียงแค่คนเดียว โดยจะมีการให้คะแนนกัน วิธีการเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูกลมๆทางด้านบน เสร็จแล้วก็เลือกแบบที่จะให้นางแบบสวมใส่

 • เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก2คน

  เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก2คน

  เล่นเกมส์ 78 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก2คน เกมส์นี้เราจะต้องมาแต่งตัวสาวน่ารัก2คน โดยจะทำการแต่งหน้า แต่งผมให้สองสาวมาวัดความสวยหลังจากที่แต่งตัวกันไปแล้ว ว่าใครจะมีเรทติ้งดีกว่า โดยทั้งสองสาวจะไปเช็คเรทติ้งที่สวนสาธารณะกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ลูกกลมๆทางซ้ายมือ เพื่อทำการแต่งหน้า พอเสร็จแล้วก็กดปุ่ม Next เพื่อทำการแต่งตัวให้สาวคนต่อไป

 • เกมส์แต่งตัวสาวมัธยม

  เกมส์แต่งตัวสาวมัธยม

  เล่นเกมส์ 62 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวมัธยม สาวน้อยสัยใสที่กำลังจะเปิดภาคเรียนที่สอง ในช่วงมัธยมปลาย โดยเนื้อเรื่องของการ เล่นเกมส์แต่งตัวสาวมัธยม สาวน้อยก็ได้นัดรุ่นพี่ ม.6 ที่เธอแอบชอบอยู่เพื่อไปทานข้าวด้วยกัน เรามาแต่งตัวให้สาวน้อยมัธยมคนนี้ดูดีในสายตารุ่นพี่กัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูทางด้านบน เสร็จแล้วก็ทำการเปิดตู้เสื้อผ้า และของแต่งกายต่างๆกัน

 • เกมส์แต่งตัวสาวหวาน

  เกมส์แต่งตัวสาวหวาน

  เล่นเกมส์ 50 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวหวาน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวหวานที่กำลังจะเตรียมแต่ งตัวเพื่อไปงานเลี้ยงรุ่น โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวสาวหวาน เราจะมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ใบหนึ่ง ซึ่งในนั้นจะมีเสื้อผ้าให้สาวหวานเลือกใส่อย่างมากมาย เพื่อให้สาวหวานดูมีสง่ามากกว่าเพื่อนๆในรุ่น วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อผ้า รองเท้าที่เราอยากให้สาวหวานสวมใส่

 • เกมส์แต่งตัวสาวน้อยเวทย์มนต์

  เกมส์แต่งตัวสาวน้อยเวทย์มนต์

  เล่นเกมส์ 81 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวน้อยเวทย์มนต์ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ที่จะสามารถใช้เวทย์มนต์เพื่อไปตามสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวสาวน้อยเวทย์มนต์ เราจะต้องแต่งตัวให้สาวน้อยเวทย์มนต์ มีชุดที่เหทาะกับการไปปรากฏตามจุดต่างๆได้ วิธีเล่น คลิกไปที่ลูกแก้วตามด้านข้างของเกมส์ เพื่อเลือกรูปแบบในการแต่งตัว

 • เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก

  เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก

  เล่นเกมส์ 55 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก วัยรุ่นสาวสวยกับวันที่มีแสงแดดพอดีๆในช่วงเช้าของสวนสาธารณะ เธอกำลังจะออกไปเดินเล่น แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะใส่ชุดไหนดี เพื่อทำให้ดูดีที่สุด ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวสาวน่ารัก เรามาช่วยกันเลือกให้สาวๆได้ชุดที่ดูดีที่สุดกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เสื้อผ้า เพื่อมาสวมใส่ให้กับสาวน่ารักคนนี้กัน

 • เกมส์แต่งตัวสาวเกาหลี

  เกมส์แต่งตัวสาวเกาหลี

  เล่นเกมส์ 47 คน

  เกมส์แต่งตัวสาวเกาหลี สองสาวคนสวยที่กำลังจะออกเดินทางไปประเทศเกาหลี เพื่อไปท่องเที่ยวและดูวัฒนธรรมคนเกาหลีว่ามีความเป็นอยู่กันอย่างไร ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวสาวเกาหลี เราจะต้องเลือกของแต่งตัวจากในตู้เพื่อมาใส่ให้กับสองสาวเกาหลี วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูทางด้านบน แล้วก็คลิกเพื่อเปิดตู้ ในการเลือกของที่จะมาใส่ให้กับสาวเกาหลี

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงนางฟ้า

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 60 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงนางฟ้า นางฟ้าคนสวยกำลังจะลงมาที่เมืองมนุษย์ เธอจึงอยากแต่งตัวให้เหมือนกับมนุษย์ทั่วๆไป ดังนั้นการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงนางฟ้า เราจะต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับตัวเจ้าหญิง ที่สวมใส่แล้วดูสวยงามที่สุด วิธีการเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อผ้าที่จะสวมให้นางฟ้า

 • เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game

  เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game

  เล่นเกมส์ 117 คน

  เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าที่กำลังจะฝึกเข้าครัวเพื่อทำอาหาร โดยการ เล่นเกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game เกมส์จะแนะนำวิธีการเล่นให้ก่อน ซึ่งจะมีการใช้เครื่องครัวต่างๆ ในการทําอาหาร วิธีเล่น ใช้เมาส์เพื่อหยิบเครื่องมือ และใช้การเลื่อนเมาส์เพื่อทำการหั่นสิ่งต่างๆ

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเกาหลี

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเกาหลี

  เล่นเกมส์ 36 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเกาหลี เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหญิงโช ซึ่งเป็นเจ้าหญิงเกาหลี ได้นัดเพื่อนของเธอเพื่อออกไปเที่ยวนอกวัง ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเกาหลี โดยเจ้าหญิงเกาหลี ต้องการออกไปเที่ยวเพื่อดูความเป็นอยู่ของคนธรรมดาว่าเป็นอย่างไร

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง337

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง337

  เล่นเกมส์ 48 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง337 เจ้าหญิง337 ซึ่งเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวในแบบวัยรุ่นเท่ห์ๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง337 เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวให้เป็นสาวหวาน หรือสาวซนได้อย่างง่ายดาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และทรงผม วิธีเล่น คลิกไปที่เสื้อผ้าที่จะสวมใส่มาวางบนตัวเจ้าหญิง

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเงือกน้อย

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเงือกน้อย

  เล่นเกมส์ 49 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเงือกน้อย เจ้าหญิงเงือกน้อยวัยน่ารักที่เพิ่งได้รับคำอนุญาติจากพ่อแม่ว่าสามารถออกไปเที่ยวที่ทะเลกับเหล่าพี่ๆนางเงือกได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเงือกน้อย เหล่าพี่ๆนางเงือกจึงพาเจ้าหญิงเงือกน้อยแต่งตัวในแบบเจ้าหญิงให้สมฐานะ โดยการเปิดฝาหอยก็จะมีไข่มุกสำหรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายได้ วิธีเล่น คลิกไปที่ฝาหอย แล้วคลิกไปที่ไข่มุก

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงทั้ง4

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงทั้ง4

  เล่นเกมส์ 100 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงทั้ง4 เกมส์นี้เราจะต้องมาช่วยกันแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง4คน ที่มีบุคลิกลักษณะที่แตกต่างกัน รวมถึงสีที่เจ้าหญิงแต่ละคนชอบ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงทั้ง4 เราสามารถเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ ให้เข้ากับนิสัยของแต่ละคนได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกของที่แต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง4คน

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงy8

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงy8

  เล่นเกมส์ 70 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงy8 เกมส์นี้เราจะต้องช่วยเจ้าชายให้ไปพบเจ้าหญิงy8 ให้ได้ โดยเจ้าชายจะเดินทางมาจากต่างแดน เพื่อพาเจ้าหญิงไปท่องเที่ยวชมสวนดอกไม้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงy8 เราจะให้เจ้าหญิงปล่อยผมที่ยาวมากเพื่อไปรับเจ้าชายให้ไต่ขึ้นมาหา

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน้อย

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน้อย

  เล่นเกมส์ 56 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน้อย เจ้าหญิงน้อยเมื่อพระชนมายุครบสิบขวบก็ทรงอยากแต่งฉลองพระองค์ให้ดูสวยงามเหมือนกับสาวๆในก่อนวัยรุ่นกันบ้าง โดยฉลองพระองค์ของเจ้าหญิงมีให้เลือกสวมใส่อย่างมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน้อย เราจะสามารถเลือกเสื้อผ้า ชุดราตรี ทรงผม รองเท้า เพื่อมาแต่งให้เจ้าหญิงสวยงามที่สุดในงานกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ของที่จะใช้มาใส่ให้กับเจ้าหญิงน้อย

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงกับเจ้าชาย

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงกับเจ้าชาย

  เล่นเกมส์ 39 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงกับเจ้าชาย เจ้าชายทรงเดินทางมาหาเจ้าหญิงเพื่อพาไปท่องเที่ยวดูแม่น้ำ ดูภูเขา ทั้งสองจึงต้องเตรียมตัวแต่งตัว โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงกับเจ้าชาย เราจะสามารถเลือกชุดมาสวมใส่ให้กับทั้งคู่ได้ โดยถ้าหากไม่ใช่ชุดที่ถูกต้องก็จะสวมใส่ไม่ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อลากเอาชุดที่ต้องการจะใส่มาสวมให้แก่ทั้งสองคน

 • เกมส์คุณยายเก็บแมว

  เกมส์คุณยายเก็บแมว

  เล่นเกมส์ 89 คน

  เกมส์คุณยายเก็บแมว เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคุณยายที่เลี้ยงแมวอยู่ในบ้าน แต่แมวดันแอบพาออกไปเล่นข้างนอก จนแมวหายไปหลายตัว คุณยายเลยจะต้องออกไปตามหา ซึ่งการ เล่นกมส์คุณยายเก็บแมว เราจะต้องมีการขุดดิน เพื่อเจาะไปหาแมวด้วย ซึ่งเราจะต้องช่วยแมวพาไปที่ประตูให้ครบ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับ กด spacebar ขุดดิน

 • เกมส์แต่งตัวซูกับลิลลี่ไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Zoe and Lily Halloween Party Dress Up Game

  เกมส์แต่งตัวซูกับลิลลี่ไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Zoe and Lily Halloween Party Dress Up Game

  เล่นเกมส์ 95 คน

  เกมส์แต่งตัวซูกับลิลลี่ไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Zoe and Lily Halloween Party Dress Up Game เกมส์นี้สองสาวเพื่อนซี้ซูกับลิลลี่ที่เป็นเพื่อนรักกันต้องการที่จะแต่งตัวไปงานฮาโลวีน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวซูกับลิลลี่ไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Zoe and Lily Halloween Party Dress Up Game ซูตั้งใจจะแต่งเป็นนางฟ้า ส่วนลิลลี่ตั้งใจจะแต่งเป็นปีศาจ เพื่อไปงานด้วยกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เครื่องแต่งตัวต่างๆ

 • เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game

  เล่นเกมส์ 198 คน

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game เมื่อเจ้าหญิงหิมะเอลซ่ากำลังจะออกไปเที่ยวในเมืองมนุษย์ เธอจึงต้องการที่จะแต่งหน้าให้ดูสวยงาม เนื่องจากเธออยู่ในเมืองหิมะมานานทำให้หน้าตาเป็นรอยสิวเยอะมาก สำหรับการ เล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game ให้เพื่อนช่วยทำความสะอาดและแต่งหน้าให้เธอสวยงามที่สุดกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เครื่องมือที่เกมส์ชี้ลูกศรเอาไว้ แล้วมาทำบนใบหน้าเจ้าหญิง

 • เกมส์แต่งตัวว่ายน้ำกับปลาโลมา Swimming with Dolphins Dress Up Game

  เกมส์แต่งตัวว่ายน้ำกับปลาโลมา Swimming with Dolphins Dress Up Game

  เล่นเกมส์ 120 คน

  เกมส์แต่งตัวว่ายน้ำกับปลาโลมา Swimming with Dolphins Dress Up Game เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนางเงือกสาวแสนสวยที่กำลังจะออกไปว่ายน้ำกับปลาโลมา ซึ่งเธอจะสามารถเลือกแต่งตัวตามแบบต่างๆได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงผม ครีบหางและส่วนอื่นๆ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เครื่องแต่งตัวที่อยู่ทางขวามือ

 • เกมส์โงกุนต่อสู้2คน

  เกมส์โงกุนต่อสู้2คน

  เล่นเกมส์ 109 คน

  เกมส์โงกุนต่อสู้2คน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นโงกุนตอนเด็ก ไปจนถึงโงกุนตอนโตเป็นซุปเปอร์ไซย่า ที่จะต้องต่อสู้กับพวกฟีสเซอร์แล้วก็คูลเลอร์ ซึ่งการ เล่นเกมส์โงกุนต่อสู้2คน เราจะสามารถเล่นทั้งแบบสองคน และแบบต่อสู้กับคอมก็ได้ วิธีเล่น กดปุ่ม WASD ในการเคลื่อนที่ กด J = โจมตี กด K = กระโดด กด U =โดดสูง กด i,o = ท่าไม้ตาย กด L=ชาร์จพลัง

 • เกมส์โดเรม่อนตกปลา

  เกมส์โดเรม่อนตกปลา

  เล่นเกมส์ 114 คน

  เกมส์โดเรม่อนตกปลา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าแมวอ้วนโดเรม่อนที่กำลังตกปลาอยู่ในห้อง โดยใช้เครื่องมือวิเศษทำให้ห้องกลายเป็นบ่อปลา ซึ่งการ เล่นเกมส์โดเรม่อนตกปลา เราจะต้องตกปลาตามที่เกมส์กำหนดไว้ เมื่อจับปลาได้คบแล้วก็จะผ่านได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการตกปลา

 • เกมส์โดเรม่อนทําอาหาร

  เกมส์โดเรม่อนทําอาหาร

  เล่นเกมส์ 233 คน

  เกมส์โดเรม่อนทําอาหาร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นโดเรม่อนที่จะรับออเดอร์จากโดเรมี่ ซึ่งเราจะต้งดูภาพว่าอาหารที่โดเรม่อนจะปรุงเป็นอะไร ก็ให้เราเลือกส่วนผสมและเครื่องปรุงต่างๆว่าจะใช้อะไรบ้าง โดยจะมีการบอกจำนวนที่จะใช้ผสมด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกส่วนผสม

 • เกมส์โดมิโน่ออนไลน์

  เกมส์โดมิโน่ออนไลน์

  เล่นเกมส์ 57 คน

  เกมส์โดมิโน่ออนไลน์ เกมส์โดมิโน่น่ารักๆของเจ้าหมูจอมกวน โดยเราจะเล่นเป็นเจ้าหมูที่จะต้องเล่นโดมิโน่แข่งกับคอม ซึ่งเราสามารถหยิบตัวต่อโดมิโน่ไปต่อ เพื่อพยายามเอาชนะให้ได้ ถ้าหากว่าเราไม่มีตัวที่ต่อได้ก็สามารถจั่วเพิ่มได้จากทางช่องทางขวา วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบตัวต่อโดมิโน่เพื่อไปวาง และจั่ว

 • เกมส์โดมิโน่นักรบ

  เกมส์โดมิโน่นักรบ

  เล่นเกมส์ 36 คน

  เกมส์โดมิโน่นักรบ เกมส์โดมิโน่ของนักรบที่จะใช้ในการปกป้องปราสาท ซึ่งตัวโดมิโน่เราจะสามารถใช้การต่อตัวโดมิโน่ในการสะสมทองได้ด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์โดมิโน่นักรบ ให้เราหยิบตัวโดมิโน่ทางซ้ายมาต่อที่กระดาน โดยสามารถกด spacebar เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวโดมิโน่ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบตัวต่อโดมิโน่ กด spacebar เพื่อหมุนตัวโดมิโน่

 • เกมส์โรงแรมผีสิง

  เกมส์โรงแรมผีสิง

  เล่นเกมส์ 188 คน

  เกมส์โรงแรมผีสิง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแวมไพร์ที่สิงอยู่ในโรงแรม ซึ่งเจ้าของโรงแรมได้จ้างคนมาจัดการกับแวมไพร์ ซึ่งเราจะต้องเล่นเป็นแวมไพร์ที่จะต้องจัดการกับพวกคนทั้งหมดที่มารบกวน ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงแรมผีสิง เราจะต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับ กด Z กระโดด กด X โจมตี

 • เกมส์โรงแรมเจน1 jane's hotel

  เกมส์โรงแรมเจน1 jane's hotel

  เล่นเกมส์ 1288 คน

  เกมส์โรงแรมเจน1 jane's hotel เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจนสาวสวยที่ได้เปิดโรงแรมใหม่เป็นของตัวเอง โดยเจนจะต้องดูแลการบริหารกิจการโรงแรมให้ดี ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงแรมเจน1 jane's hotel จะต้องมีการดูแลลูกค้าที่เข้ามาพักให้ดี วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่กุญแจที่อยู่ในโต๊ะ เพื่อหยิบให้ลูกค้าที่เข้ามาพัก แล้วคอยบริการว่าลูกค้าต้องการอะไรเพิ่มเติม

 • เกมส์โรงแรมผี

  เกมส์โรงแรมผี

  เล่นเกมส์ 103 คน

  เกมส์โรงแรมผี เกมส์นี้จะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับผีที่กำลังจะเข้ามาพักที่โรงแรม ซึ่งโรงแรมแห่งนี้จะไม่มีคนเข้ามาพักเลย มีแต่พวกผีล้วนๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงแรมผี เราจะต้องเลือกคำสั่งให้ถูกต้อง จึงจะสามารถเข้าไปพักในโรงแรมได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่คำสั่งให้ถูกต้อง

 • เกมส์ต่อสู้โหดมันฮา

  เกมส์ต่อสู้โหดมันฮา

  เล่นเกมส์ 115 คน

  เกมส์ต่อสู้โหดมันฮา เกมส์ต่อสู้แบบฮาๆของนักสู้ซินตึ๊ง บรูซลีที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าอริศัตรูที่เข้ามาท้าประลอง ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อสู้โหดมันฮา นั้นไม่ยากเลย แค่ให้คลิกเมาส์ตรงปุ่มแดงๆ รัวๆในตอนที่เกมส์เริ่มให้กด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่ปุ่มแดงๆ เพื่อทำการต่อสู้

 • เกมส์แต่งตัวให้คะแนน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนน

  เล่นเกมส์ 130 คน

  เกมส์แต่งตัวให้คะแนน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นดีไซเนอร์ที่จะต้องออกแบบให้กับนางแบบ ว่าจะให้สวมชุดอะไร เพื่อเข้ากับนางแบบ ซึ่งการเดินแบบครั้งนี้จะมีการให้คะแนนกันด้วย ว่าใครแต่งตัวเป็นอย่างไร ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวให้คะแนน เราจะต้องพยายามแต่งตัวให้เหมาะสมและเข้ากันมากที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่แถบเมนูทางขวา แล้วเลือกของที่จะสวมใส่ให้กับนางแบบ

 • เกมส์แต่งตัวผู้ชายหล่อ

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายหล่อ

  เล่นเกมส์ 70 คน

  เกมส์แต่งตัวผู้ชายหล่อ หนุ่มหล่อมาดเท่ห์แถมรวมอีกต่างหาก เขาำลังจะไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวออกเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อนๆมาช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าให้กับหนุ่มหล่อคนนี้กัน สำหรับวิธีการ เล่นเกมส์แต่งตัวผู้ชายหล่อ ให้เราใช้เมาส์คลิกไปที่เสื้อผ้าที่อยู่ทางซ้าย มาสวมใส่ให้กับหนุ่มหล่อ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเสื้อผ้าที่อยู่ทางซ้ายมาวางไว้ที่ตัวหนุ่มหล่อ

 • เกมส์แต่งตัวนักเรียน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียน

  เล่นเกมส์ 96 คน

  เกมส์แต่งตัวนักเรียน สาวน้อยคนสวยที่กำลังจะเข้าเรียนมัธยมปลาย เธอจึงออกไปเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะที่จะใส่ไปในช่วงเปิดเทอม ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวนักเรียน เราจะต้องเลือกเสื้อผ้าที่มีอยู่มากมายมาลองสวมใส่ดูว่าชุดไหนเหมาะ วิธีการเล่น คลิกเมาส์ไปที่เสื้อผ้าที่อยู่ทางขวา เพืื่อมาสวมใส่ให้กับนักเรียนสาว

 • เกมส์เสริฟอาหารฝรั่ง

  เกมส์เสริฟอาหารฝรั่ง

  เล่นเกมส์ 120 คน

  เกมส์เสริฟอาหารฝรั่ง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นพนักงานขายอาหารฝรั่ง โดยจะมีลูกค้าที่เป็นพวกฝรั่งเข้ามารอต่อคิวเพื่อสั่งอาหาร ซึ่งการ เล่นเกมส์เสริฟอาหารฝรั่ง ให้เราหยิบอาหารตามที่ลูกค้าต้องการ เสร็จแล้วก็เสริฟให้แก่ลูกค้า วิธีเล่น หยิบของที่ต้องการจะเสริฟให้แก่ลูกค้า

 • เกมส์เสริฟอาหาร2

  เกมส์เสริฟอาหาร2

  เล่นเกมส์ 135 คน

  เกมส์เสริฟอาหาร2 เกมส์สาวเสริฟอาหาร2 เป็นเกมส์สนุกๆของเจ้าของร้านอาหารสาวสวยที่กำลังอยากลองเปิดร้านอาหารเองเป็นครั้งแรก เธอจึงต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งการ เล่นเกมส์เสริฟอาหาร2 เราจะต้องคอยดูแลลูกค้าให้เข้ามานั่งที่โต๊ะ แล้วรับรายการอาหาร เสร็จแล้วมาเสริฟให้แก่ลูกค้า วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ลูกค้าเพื่อมานั่งที่โต๊ะ แล้วรอรับออร์เดอร์สุ่มเกมส์มาให้เล่น