สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์

  เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์

  เล่นเกมส์ 8131 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์ เกมส์นี้เราจะมาช่วยบาร์บี้ในการแต่งตัวเพื่อเตรียมที่จะไปเที่ยวในงานวันคริสมาสกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์ เราจะต้องช่วยกันเลือกวิกผม และชุดคริสมาสในแบบต่างๆ เพื่อที่บาร์บี้จะได้เอามาใช้สวมใส่ในงานวันคริสมาสที่กำลังจะมาถึง

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง

  เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 12456 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง เกมส์นี้เราจะมาปรับเปลี่ยนรูปแบบทรงผมของบาร์บี้กัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง เราจะเปิดร้านทําผมเพื่อให้บาร์บี้มาทำผมโดยเฉพาะ เพราว่าเราเป็นช่างทําผมส่วนตัวของบาร์บี้ ที่จะต้องพยายามปรับรูปแบบการทําผมเป็นทรงต่างๆตามที่บาร์บี้ชอบ

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก

  เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก

  เล่นเกมส์ 8291 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก เกมส์นี้เราจะมาช่วยบาร์บี้คนสวยในการทําผมและแต่งตัวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก เราจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม เครื่องแต่งกาย เพื่อให้บุคลิกของบาร์บี้มีหลายสไตล์ตามความต้องการที่หลากหลายในการออกงานในสถานที่ต่างๆ

 • เกมส์ทําผมบาบี้

  เกมส์ทําผมบาบี้

  เล่นเกมส์ 7302 คน

  เกมส์ทําผมบาบี้ เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะสามารถเลือกรูปแบบในการใช้อุปกรณ์ต่างๆในการทําผมให้กับบาร์บี้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาบี้ เราจะสามารถเลือกหยิบอุปกรณ์ในการทําผมตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อนำมาใช้กับบาร์บี้ได้ โดยเราจะต้องพยายามทำผมให้บาร์บี้ออกมาดูดีและเร็วที่สุดจากการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกมส์แนะนำ

 • เกมส์ทําผมนางฟ้า

  เกมส์ทําผมนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 6679 คน

  เกมส์ทําผมนางฟ้า เกมส์นี้เราจะมาช่วยนางฟ้าที่กำลังจะจำแลงกายเพื่อลงมาสู่บนโลกมนุษย์ โดยการ เล่นเกมส์ทําผมนางฟ้า เราจะมาช่วยนางฟ้าแต่งกายให้ดูเหมาะกับการเป็นนางฟ้าที่สวยใสบริสุทธิ์กัน ซึ่งจะมีเครื่องแต่งกายและทรงผมในแบบต่างๆที่เกมส์กไหนดให้อยู่ทางด้านซ้ายมือ เพื่อให้เรานำเอามาแต่งตัวให้นางฟ้า

 • เกมส์ทําผมนักเรียน

  เกมส์ทําผมนักเรียน

  เล่นเกมส์ 6448 คน

  เกมส์ทําผมนักเรียน เกมส์นี้เราจะมาเปิดร้านทําผมให้กับพวกเด็กนักเรียนที่กำลังจะเปิดเทอมกัน โดยร้านของเราจะสามารถทําผมให้กับเด็กนักเรียนชายและนักเรียนหญิงได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมนักเรียน เราจะต้องพาเด็กนักเรียนมานั่งที่เก้าอี้ทำผมก่อนที่จะทําหารทำผม

 • เกมส์ทําผมนางแบบ

  เกมส์ทําผมนางแบบ

  เล่นเกมส์ 6613 คน

  เกมส์ทําผมนางแบบ เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะมาทำการทําผมและแต่งตัวให้กับ Josie Bissett ซึ่งเป็นนางแบบชื่อดังที่มีค่าตัวสูงมาก โดยการ เล่นเกมส์ทําผมนางแบบ เราจะต้องเลือกทรงผมและเครื่องแต่งกายต่างๆให้กับ Josie Bissett เพื่อให้เธอมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีเป็นเอกลักษณ์ที่ดูสวยงาม

 • เกมส์ทําผมน้องหมา

  เกมส์ทําผมน้องหมา

  เล่นเกมส์ 8261 คน

  เกมส์ทําผมน้องหมา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของร้านเพ็ทช๊อปที่จะคอยดูแลพวกสุนัขต่างๆที่ลูกค้ามาให้ทําผมน้องหมาให้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมน้องหมา เราจะมีแบบการตัดขนในแบบต่างๆของสุนัขในแต่ละพันธุ์ในการตัดตกแต่งขน โดยเราจะต้องพยายามตัดขนน้องหมาให้ออกมาเหมือนกับแบบมากที่สุด

 • เกมส์ทําผมทารก

  เกมส์ทําผมทารก

  เล่นเกมส์ 10122 คน

  เกมส์ทําผมทารก เกมส์นี้เราจะมารับหน้าที่ในการดูแลสาวน้อยที่ยังเป็นทารกน้อยวัยน่ารัก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมทารก เราจะต้องใช้ของน่าเล่นต่างๆเพื่อดึงความสนใจของทารกน้อยคนนี้ ก่อนที่จะสามารถลงมือทําผมได้ ซึ่งของเล่นต่างๆที่เราจะหยิบให้นั้น เราสามารถดูได้จากทารกได้เลยว่ากำลังต้องการจะเอาอะไร

 • เกมส์ทําผมนางเงือก

  เกมส์ทําผมนางเงือก

  เล่นเกมส์ 7673 คน

  เกมส์ทําผมนางเงือก นางเงือกคนสวยที่กำลังจะออกไปงานสังสรรค์ประจำปีของวังบาดาลที่จะมีพวกเหล่าสารพัดสัตว์ใต้ทะเลมารวมตัวกันเพื่อร่วมกันเฉลิมฉลองประจำปี ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมนางเงือก เราจะมาทําผมให้กับนางเงืกแสนสวยให้สวยเหมือนกับเป็นเทพธิดาแห่งเมืองใต้สมุทรกัน

 • เกมส์ทําผมถักเปีย

  เกมส์ทําผมถักเปีย

  เล่นเกมส์ 13228 คน

  เกมส์ทําผมถักเปีย เกมส์ทําผม เกมมส์นี้เราจะดีไซเนอร์นักออกแบบทรงผม ที่เราจะมาทําผมให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าต้องการให้เราทำผมให้สามแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมถักเปีย เราจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่เกมส์กำหนดให้ในการใช้ทำผมให้แก่ลูกค้าที่มารอทําผมตามที่ตัวเองต้องการ

 • เกมส์ทําผมตลก

  เกมส์ทําผมตลก

  เล่นเกมส์ 6727 คน

  เกมส์ทําผมตลก เกมส์นี้เราจะมาช่วยคุณป้าสติเฟื่องที่ชอบออกแบบทรงผมประหลาดๆที่ดูตลกๆ โดยคุณป้าจะชอบใช้ของต่างๆมาทําทรงผมให้แก่ลูกค้าที่เป็นคนประหลาดเหมือนกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตลก เราจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่อยู่ทางด้านล่าง นำเอามาช่วยในการออกแบบทรงผมและตัดผมได้

 • เกมส์ทําผมตามใจชอบ

  เกมส์ทําผมตามใจชอบ

  เล่นเกมส์ 14653 คน

  เกมส์ทําผมตามใจชอบ สาวผมทองที่มีิอาชีพเป็นนางแบบ ทำให้เธอต้องปรับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวให้ตัวเองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวอยู่เสมอทั้งเรื่องทรงผมและเสื้อผ้าที่เอาไว้สวมใส่ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตามใจชอบ เราจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวให้กับนางแบบคนนี้ได้ตามใจชอบกันไปเลย

 • เกมส์ทําผมตามแบบ

  เกมส์ทําผมตามแบบ

  เล่นเกมส์ 8186 คน

  เกมส์ทําผมตามแบบ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนักแต่งผม เพื่อแต่งผมให้กับนักแสดงสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้เป็นแบบคนอื่นๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตามแบบ จะมีสาวนางแบบอยู่ทางด้านซ้ายผมที่จะทำผมในทรงต่างๆ ให้เราทําผมให้เหมือนกับนางแบบที่อยู่ทางด้านซ้ายมือมากที่สุด โดยการใช้อุปกรณ์ที่อยู่ทางด้านขวามือ

 • เกมส์ทําผมตามสั่ง

  เกมส์ทําผมตามสั่ง

  เล่นเกมส์ 8314 คน

  เกมส์ทําผมตามสั่ง เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวจอมซ่าที่ชอบการแต่งตัวในแบบแสบๆ ที่ไม่เกรงใจสายตาใครเลย ดังนั้นการ เล่นเกมส์ทําผมตามสั่ง สาวแสบจะเลือกทรงผมด้วยตัวเองแล้วให้ทางร้านช่วยจัดการทําทรงผมให้ได้ตามสั่งเพื่อตรงความต้องการของสาวแสบคนนี้

 • เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน

  เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 7895 คน

  เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน เกมส์นี้เราจะมาช่วยทําผมให้กับดาราเด็กอย่างดอร่า ที่กำลังจะเข้าโรงเรียนในชั้นประถมปีที่หนึ่ง ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน เราจะต้องใช้เครื่องมือที่อยู่ทางขวาแล้วนำมาใช้กับผมของดอร่า เพื่อช่วยกันทำให้ทรงผมของดาราเด็กอย่างดอร่ามีทรงผมที่ถูกกฏของโรงเรียน

 • เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง

  เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 5263 คน

  เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะมาช่วยทําผมให้กับดาราฮอลลีวูดสาวที่เป็นพวกดาราบาร์บี้ต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง เราจะต้องพยายามจัดแต่งทรงผมให้กับบาร์บี้ให้มีทรงผมที่เหมาะกับดาราที่พร้อมจะเข้าฉากในหนังฮอลีวูด เพื่อให้บาร์บี้ดูดีที่สุดในแต่ละฉากการแสดง

 • เกมส์ทําผมดาราสาว

  เกมส์ทําผมดาราสาว

  เล่นเกมส์ 3883 คน

  เกมส์ทําผมดาราสาว เกมส์นี้เราจะสามารถทําผมให้กับดาราสาวได้ทั้งหมดหกทรง ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราสาว เราจะต้องใช้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆที่เกมส์แนะนำให้เราหยิบนำไปใช้ เพื่อทำการปรับแต่งทรงผมและทำความสะอาดให้กับดาราสาวของเราให้ออกมามีความสวยงามและดูดีที่สุดกัน

 • เกมส์ทําผมดอร่า

  เกมส์ทําผมดอร่า

  เล่นเกมส์ 3613 คน

  เกมส์ทําผมดอร่า เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนที่ดูแลสาวน้อยดอร่าที่กำลังจะไปโรงเรียน เนื่องจากโรงเรียนเริ่มที่จะเปิดเทอมแล้ว ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดอร่า เราจะต้องคอยดูแลเรื่องทรงผมของดอร่าให้ดูเรียบร้อย เพื่อที่จะเตรียมไปโรงเรียนในตอนเช้า โดยเราจะต้องจัดการเรื่องทรงผมดอร่าให้สะอาดและดูดี

 • เกมส์ทําผมญี่ปุ่น

  เกมส์ทําผมญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 4646 คน

  เกมส์ทําผมญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมญี่ปุ่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาให้ที่ร้านทำผมให้ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาทำผมที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าผู้ชายที่ชอบไว้ผมในแบบแนวๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมญี่ปุ่น เราจะต้องพยายามทำผมให้ลูกค้าแต่ลพคนพอใจ ซึ่งแต่ละคนก็จะชอบรูปแบบการทําผมที่แตกต่างกัน เราจะต้องคอยทำตามที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์ทําผมชาย

  เกมส์ทําผมชาย

  เล่นเกมส์ 3828 คน

  เกมส์ทําผมชาย เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมโดยจะเน้นไปที่ลูกค้าชาย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมชาย เราจะต้องพาลูกค้าที่เข้ามาในร้านให้มานั่งที่เก้าอี้เพื่อเตรียมที่จะทําผมให้กับลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการว่าจะให้ทำอะไรบ้าง พอทำผมให้ลูกค้าเสร็จเราก็จะได้รับเงิน แล้วก็เตรียมต้อนรับลูกค้าคนต่อไป

 • เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์

  เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์

  เล่นเกมส์ 3580 คน

  เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์ เกมส์นี้เราจะมาทําการทําการทําผมให้กับจัสตินบีเบอร์ ที่เป็นสุดยอดดาราวัยรุ่นที่โด่งดังมาก ทั้งการร้องการเต้น รวมไปถึงการแสดงจนทำให้จัสตินบีเบอร์มีชื่อเสียงอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์ เราจะมาทําผมให้กับจัสตินบีเบอร์ ก่อนที่จะออกไปร้องเพลงบนเวทีกัน

 • เกมส์ทําผมคุณหนู

  เกมส์ทําผมคุณหนู

  เล่นเกมส์ 5575 คน

  เกมส์ทําผมคุณหนู เกมส์นี้เราจะต้องเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับคุณหนูที่อาศัยอยู่ในบ้านของผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคุณหนู เราจะต้องพยายามดีไซน์ทรงผมและตัดผมให้แก่คุณหนู ที่ชอบการทําผมเป็นพิเศษ ซึ่งเราจะต้องทำผมให้กับคุณหนูหลายๆแบบ จนกว่าคุณหนูจะพอใจกับทรงผมที่เราทำให้

 • เกมส์ทําผมคนจริง

  เกมส์ทําผมคนจริง

  เล่นเกมส์ 4080 คน

  เกมส์ทําผมคนจริง เกมส์นี้เราจะมาทําการแต่งผมทําผม รวมไปถึงแต่งตัวให้กับคนจริงๆที่เป็นสาวฝรั่งคนสวยกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนจริง เราจะสามารถเลือกรูปแบบทั้งการแต่งตัว ทรงผม รวมไปถึงเครื่องแต่งกายต่างๆที่จะนำมาแต่งตัว และทําผมให้กับสาวฝรั่งคนนี้ได้ เพื่อให้เธอดูมีลุคที่สวยงามและน่ารัก

 • เกมส์ทําผมคนสวย

  เกมส์ทําผมคนสวย

  เล่นเกมส์ 4842 คน

  เกมส์ทําผมคนสวย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับดาราคนสวยที่กำลังจะเตรียมตัวเข้าฉาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนสวย เราจะสามารถเลือกทรงผมได้สามแบบตามที่เราต้องการ เพื่อให้คนสวยคนนี้ใช้ในการเข้าฉาก เพื่อให้เธอดูเด่นและมีราศรี ทำให้คนดูต่างพากันชมในความสวยงามของเธอ

 • เกมส์ทําผมy8

  เกมส์ทําผมy8

  เล่นเกมส์ 10457 คน

  เกมส์ทําผมy8 เกมส์นี้เราจะเป็นช่างดีไซน์ทรงผม ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมy8 เราจะต้องเลือกทรงผมที่จะทำก่อน ซึ่งจะมีทั้งหมดสามทรงผมที่จะให้เราทำ ซึ่งทรงผมในแต่ละแบบเราจะต้องทำให้ได้ตามแบบที่เราเลือก ซึ่งเกมส์ก็จะมีการแนะนำทั้งเครื่องมือที่ใช้ รวมไปถึงขั้นตอนต่างๆในการทําผมด้วย

 • เกมส์ทําผมไฮโซ

  เกมส์ทําผมไฮโซ

  เล่นเกมส์ 4485 คน

  เกมส์ทําผมไฮโซ เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมที่อยู่ในใจกลางเมืองที่เป็นย่านการค้า และยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่พวกไฮโซชอบมาเดินเที่ยวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมไฮโซ เราจะเปิดร้านทําผมไฮโซเพื่อคอยรับลูกค้าที่เป็นพวกคุณหนูและคุณนายไฮโซต่างๆ ที่จะมารอคิวในการทําผมกับเรา เราจะต้องพยายามทำผมให้ออกมาดูดีที่สุด

 • เกมส์ทําผมเกาหลี

  เกมส์ทําผมเกาหลี

  เล่นเกมส์ 3973 คน

  เกมส์ทําผมเกาหลี เกมส์นี้เราจะมาทําผมให้กับสาวเกาหลีสุดมั่น ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเกาหลี เราจะต้องพยายามจัดแต่งทรงผมโดยการทําสีผม รวมไปถึงหาเครื่องประดับต่างๆมาแต่งให้กับผมของสาวเกาหลีคนนี้ให้ดูเท่ห์และสวยงามในแบบฉบับของชาวเกาหลี ที่มักจะเป็นผู้นำเทรนของเหล่าวัยรุ่นเอเชีย

 • เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 5258 คน

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะเป็นสุดยอดช่างทำผมที่จะสามารถทําผมให้กับจูเลียและแมคได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเหมือนจริง เราจะสามารถตัดผม ปลูกผม จัดทรง หวีได้ตามที่ใจเราต้องการได้เลย เพื่อให้จูเลียกับแมคได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจวัยมันกันไปเลย ซึ่งเกมสืนี้เพื่อนๆจะสามารถดีไซน์ทรงผมได้อย่างสุดเหวี่ยงกันไปเลย

 • เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เล่นเกมส์ 4891 คน

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา เกมส์นี้เราจะมาช่วยอันนาทําผมหลังจากที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา อันนาจะเดินมาที่โต๊ะเครื่องแป้งที่จะมีอุปกรณ์ทําผมวางอยู่มากมาย ซึ่งเราจะสามารถล้างทำความสะอาดผมและใส่ครีมบำรุงเส้นผม รวมไปถึงสามารถจัดแต่งทรงผมในตอนท้ายๆได้ด้วย เราจะต้องช่วยให้อันนามีทรงผมที่น่ารักสุดๆกัน

 • เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เล่นเกมส์ 4572 คน

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ เกมส์นี้เราจะสามารถดูแลจัดการทําผมหมาไฮโซทั้งสามตัวได้พร้อมกันทั้งสามตัวได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมหมาไฮโซ เราจะต้องพาเจ้าหมามานั่งบนเบาะ พร้อมกับคอยดูแลเจ้าหมาไฮโซแต่ละตัวว่าต้องการอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการลูบหัว การถูสบู่อาบน้ำหรือการตัดขน เวลาที่เราทำให้เจ้าหมาไฮโซพอใจแล้วมันก็จะหายไป ก็ให้เราเอาหมาตัวใหม่มาดูแลต่อได้เลย

 • เกมส์ทําผมหมา

  เกมส์ทําผมหมา

  เล่นเกมส์ 4407 คน

  เกมส์ทําผมหมา เกมส์นี้เป็นเกมส์ทําผมหมาน่ารักๆ ที่จะมีทั้งหมาและแมว มาให้เราช่วยทำตฃความสะอาดแล้วก็ตัดขนทําผมให้สะอาดเรียบร้อย จัดทรงให้ดูน่ารักด้วย ซึงเกมส์นี้เราจะต้องรู้จักการดูแลรักษาสัตว์ที่น่ารักๆอย่างหมาและแมว เพื่อทำให้ร้านของเรามีชื่อเสียงในการตัดขนหรือทําผมหมา เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

 • เกมส์ทำผมเอลซ่า

  เกมส์ทำผมเอลซ่า

  เล่นเกมส์ 6039 คน

  เกมส์ทำผมเอลซ่า เอลซ่าที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเพื่อเตรียมที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆของเธอ โดยเอลซ่าได้เรียกช่างทําผมให้มาช่วยจัดการดูแลผมที่บ้าน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทำผมเอลซ่า เราจะรับหน้าที่เป็นคนจัดการทําผมให้แก่เอลซ่า รวมไปถึงคอยเซ็ตผมให้เอลซ่ามีทรงผมที่สวยงามที่สุดด้วย

 • เกมส์จับคู่ฮิต

  เกมส์จับคู่ฮิต

  เล่นเกมส์ 6266 คน

  เกมส์จับคู่ฮิต เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การจับคู่เพชรที่มีความสนุกมาก จนเป็นเกมส์ที่ฮิตมากที่มีการเล่นคล้ายกับเกมส์แคนดี้คลัช โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ฮิต เราจะต้องพยายามสลับที่เพชรให้เกิดการเรียงตัวกันอย่างน้อยสามอันขึ้นไปเพื่อจับคู่หรือทำลายเพชรสีนั้นลงไป

 • เกมส์จับคู่อักษรตาลาย

  เกมส์จับคู่อักษรตาลาย

  เล่นเกมส์ 6589 คน

  เกมส์จับคู่อักษรตาลาย เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่ทั้งตัวเลขและตัวอักษรจำนวนมากที่ทำให้เราตาลายได้ง่ายๆ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่อักษรตาลาย เราจะต้องพยายามจับคู่ให้ได้เร็วที่สุด รวมไปถึงคอยวางแผนในการจับคู่ไว้ด้วย เพื่อทำให้การจับคู่สามารถดำเนินต่อไปได้ ทำให้สามารถจับคู่จนจบเกมส์ได้

 • เกมส์จับคู่อาหารหรรษา

  เกมส์จับคู่อาหารหรรษา

  เล่นเกมส์ 4264 คน

  เกมส์จับคู่อาหารหรรษา เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้เราสามารถจับคู่อาหารสวยๆงามๆต่างๆมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่อาหารหรรษา เราจะต้องจำภาพในแต่ละตำแหน่งที่เกมส์เปิดให้ดูในตอนแรก แล้วเราก็จะทำการเปิดภาพที่เหมือนกัน เพื่อทำการจับคู่กันให้ได้จนครบทั้งหมดทุกภาพ ซึ่งถ้่หากเราเปิดภาพผิดเกมส์ก็จะบันทึกไว้ด้วย

 • เกมส์จับคู่อาหารญี่ปุ่น

  เกมส์จับคู่อาหารญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 5079 คน

  เกมส์จับคู่อาหารญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะมาฝึกการจับคู่อาหารญี่ปุ่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นอาหารประเภทซูชิที่เป็นอาหารที่มีชื่อเสียงของทางญี่ปุ่น โดยการ เล่นเกมส์จับคู่อาหารญี่ปุ่น เราจะต้องใช้เมาส์คลิกไปที่ซูชิที่อยู่ใกล้กันและเป็นแบบเดียวกันด้วย จึงจะสามารถทำการจับคู่ด้วยกันได้

 • เกมส์จับคู่ออนไลน์

  เกมส์จับคู่ออนไลน์

  เล่นเกมส์ 3826 คน

  เกมส์จับคู่ออนไลน์ เกมส์นี้จะเป็นการต่อสู้ของอสูรผู้พิทักษ์กับพ่อมดร้ายที่มีเวทย์มนต์ในการพาเหล่าปีศาจมาทำการบุกจู่โจมเมืองได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ออนไลน์ เราจะได้บังคับอสูรผู้พิทักษ์ต่อสู้กับเหล่าปีศาจของพ่อมด โดยใช้วิธีการจับคู่เพื่อทำการโจมตี ป้องกัน เพิ่มพลังต่างๆได้

 • เกมส์จับคู่หาของ

  เกมส์จับคู่หาของ

  เล่นเกมส์ 3930 คน

  เกมส์จับคู่หาของ เกมส์นี้จะเป็นเรื่องราวของเจน ผู้เป็นลูกสาวของนักโบราณคดีชื่อดังที่ได้หายสาบสูญไปในการค้นหาสมบัติในทิเบต ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่หาของ เจนจะได้สืบหาข้อมูลจากสมุดบันทึกการเดินทางที่พ่อของเขาได้เขียนเอาไว้ เมื่อครั้งที่เคยไปทิเบตในครั้งแรก เจนจึงต้องพยายามค้นหาความลับและพาพ่อของเธอกลับมาให้ได้ โดยการจับคู่ภาพปริศนาต่างๆในสถานที่ต่างๆในทิเบต

 • เกมส์จับคู่หาสมบัติ

  เกมส์จับคู่หาสมบัติ

  เล่นเกมส์ 3859 คน

  เกมส์จับคู่หาสมบัติ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการหาสมบัติโบราณที่เราจะต้องใช้วิธีการจับคู่ เพื่อทำลายภาพที่เหมือนกันและอยู่ติดกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่หาสมบัติ เวลาที่เราได้ทำการจับคู่ได้แล้ว เราจะต้องระวังอย่าให้สมบัติตกลงไปออกจากฉากเป็นอันขาด เพราะเราจะต้องจับคู่จนสามารถเก็บสมบัติให้ได้

 • เกมส์จับคู่หนุ่มสาว

  เกมส์จับคู่หนุ่มสาว

  เล่นเกมส์ 3244 คน

  เกมส์จับคู่หนุ่มสาว เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ของพวกหนุ่มสาวที่อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่หนุ่มสาว เราจะต้องจับคู่เด็กหนุ่ม กับ เด็กสาวที่อยู่ในรูปหัวใจ ตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อให้ทั้งสาวสามารถจับคู่ด้วยกันได้ ซึ่งเราจะต้องใช้เมาส์คลิกไปที่กลุ่มนักเรียนที่กำลังวิ่งเล่นกันอยู่

 • เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม

  เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม

  เล่นเกมส์ 6791 คน

  เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม เกมส์นี้เราจะมาทำการจับคู่หน้ายิ้มที่มีหลากสี รวมไปถึงหน้าที่มีการแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่หน้ายิ้ม เราจะต้องเลื่อนหน้ายิ้มให้เหมือนกันอย่างน้อยสามหน้าขึ้นไป เพื่อให้เกิดการเรียงตัวกันก็จะสามารถทำการจับคู่หน้ายิ้มได้

 • เกมส์จับคู่สร้างบ้าน

  เกมส์จับคู่สร้างบ้าน

  เล่นเกมส์ 5079 คน

  เกมส์จับคู่สร้างบ้าน เกมส์นี้จะเป็นการสร้างบ้านหรือก่อสร้างบ้านเรือนตามจุดต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่สร้างบ้าน เราจะต้องใช้วิธีการจับคู่ภาพต่างๆที่เกี่ยวกับของแต่งบ้านต่างๆ มาให้เรียงติดกันอย่างน้อยสามภาพขึ้นไป เพื่อทำให้ภาพสามารถจับคู่ด้วยกันได้ พอเราจับคู่ไปเรื่อยๆจนผ่านด่านก็จะสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างได้

 • เกมส์จับคู่สร้างฟาร์ม

  เกมส์จับคู่สร้างฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 4022 คน

  เกมส์จับคู่สร้างฟาร์ม เกมส์นี้จะเป็นการสร้างฟาร์ม โดยการเลี้ยงสัตว์ประเภทต่างๆในฟาร์ม ซึ่งสัตว์เลี้ยงต่างๆนั้น เราจะสามารถหามาได้โดยการหาเงินจากการจับคู่พวกสัตว์เลี้ยงต่างๆ เมื่อได้รายได้ก็จะสามารถเอาไปซื้อเป็นสัตว์เลี้ยงอย่าง หมู ไก่ แพะ วัว อะไรประมาณนี้ เพื่อนำมาเลี้ยงในฟาร์มของเราได้

 • เกมส์จับคู่สร้างเมือง

  เกมส์จับคู่สร้างเมือง

  เล่นเกมส์ 4828 คน

  เกมส์จับคู่สร้างเมือง เกมส์นี้เป็นการสร้างเมืองโดยใช้วิธีการจับคู่ และเมื่อเราจับคู่ไปสักพักเราก็จะได้รับเงินจากการจับคู่เพื่อนำไปซื้อสิ่งปลูกสร้างต่างๆ จนสามารถสร้างเมืองได้เลย โดยการ เล่นเกมส์จับคู่สร้างเมือง เราจะต้องสะสมเงินเอาไว้สร้างบ้านและสิ่งต่างๆ จนเป็นเมืองที่สวยงาม

 • เกมส์จับคู่สมบัติ

  เกมส์จับคู่สมบัติ

  เล่นเกมส์ 3965 คน

  เกมส์จับคู่สมบัติ เกมส์นี้เราจะมาค้นหาสมบัติที่เป็นของชาวอียิปโบราณกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่สมบัติ เราจะสามารถค้นหาสมบัติในแต่ละจุดได้นั้น เราจะต้องทำการจับคู่สมบัติในฉากนั้นหรือในสถานที่นั้นให้ได้ทั้งหมด เราจึงจะสามารถได้สมบัติมาหนึ่งชิ้น และเราจะต้องค้นหาสมบัติให้ทั่วอาณาจักรแห่งนี้

 • เกมส์จับคู่สี

  เกมส์จับคู่สี

  เล่นเกมส์ 5556 คน

  เกมส์จับคู่สี เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแม่มดน้อยที่จะสามารถเอาพลังจากผลึกสีได้ ก็ต่อเมื่อได้ทำการจับคู่สีไปจนครบทั้งหมด จึงจะสามารถได้พลังนั้นมาได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่สี เราจะต้องทำการสลับผลึกสี ให้มีการเรียงตัวกันอย่างน้อยสามเม็ดขึ้นไป ก็จะสามารถจับคู่หรือทำลายผลึกสีนั้นได้

 • เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2

  เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2

  เล่นเกมส์ 11188 คน

  เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2 เกมส์นี้จะเป็นเรื่องราวของโลกวอร์คราฟที่เป็นการต่อสู้กันระหว่างเผ่าพันธุ์นักรบต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่วอร์คราฟ2 เราจะต้องจับคู่ภาพวอร์คราฟที่เหมือนกันและอยู่ใกล้กันจึงจะสามารถทำการจับคู่ด้วยกันได้ เกมส์นี้เราจะต่อสู้ด้วยวิธีการจับคู่ภายในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์จับคู่ลูกอม

  เกมส์จับคู่ลูกอม

  เล่นเกมส์ 5922 คน

  เกมส์จับคู่ลูกอม เกมส์นี้เป้นเกมส์สนุกๆที่ดังมากเกมส์หนึ่ง โดยจะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการจับคู่ลูกอม ที่มีหลากหลายชนิดและยังมีหลายสีอีกด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกอม ให้เราทำการสลับที่ลูกอมที่เป็นแบบเดียวกันและมีสีเดียวกันเรียงติดกันอย่างน้อยสามอันขึ้นไป ก็จะสามารถทำการจับคู่ลูกอมได้

 • เกมส์จับคู่ลูกโป่ง

  เกมส์จับคู่ลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 3653 คน

  เกมส์จับคู่ลูกโป่ง เกมส์นี้เราจะต้องมาทำลายลูกโป่งที่มีทั้งหมดในฉาก โดยใช้วิธีการจับคู่ ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกโป่ง เราจะต้องยิงลูกโป่งที่มีสีเดียวกันไปจับคู่กับลูกโป่งอีกสองใบที่เป็นสีเดียวกันเช่นกันให้ครบสามใบ ก็จะสามารถทำลายลูกโป่งสีนั้นได้ นอกจากนั้นเวลาเราได้ลูกโป่งสีขาวก็จะสามารถทำลายลูกโป่งได้ทุกสี

 • เกมส์จับคู่ลูกไม้

  เกมส์จับคู่ลูกไม้

  เล่นเกมส์ 4067 คน

  เกมส์จับคู่ลูกไม้ เกมส์นี้จะเป็นการเก็บผลไม้ของสาวน้อยเพื่อเอาไปทำน้ำผลไม้กัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกไม้ เราจะต้องใช้วิธีการจับคู่ให้ผลไม้แบบเดียวกันเรียงกันสามชิ้นขึ้นไป ก็จะสามารถเก็บผลไม้นั้นได้ โดยเราจะต้องเก็บผลไม้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเต็มโหลที่เอามาใส่ผลไม้

 • เกมส์จับคู่ลูกบอล

  เกมส์จับคู่ลูกบอล

  เล่นเกมส์ 6799 คน

  เกมส์จับคู่ลูกบอล เกมส์นี้จะเป็นการยิงลูกบอลเพื่อให้วิ่งเข้าไปจับคู่กับลูกบอลที่มีสีเดียวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกบอล เราจะสามารถผ่านด่านได้ก็ต่อเมื่อสามารถจับคู่ลูกบอลที่มีทั้งหมดในฉากให้ได้ จึงจะสามารถเล่นด่านต่อไปได้ ซึ่งในการยิงลูกบอลเราจะต้องเล็งให้ดีอย่าให้พลาดเป้าเป็นอันขาด

 • เกมส์จับคู่รูปภาพ

  เกมส์จับคู่รูปภาพ

  เล่นเกมส์ 3646 คน

  เกมส์จับคู่รูปภาพ เกมส์นี้เราจะมาจับคู่รูปภาพ ที่เกี่ยวกับของตกแต่งบ้านกัน ซึ่งเวลาที่เราจับคู่ได้ ก็จะเป็นการสะสมเงิน เพื่อเอาไว้มาซื้อของตกแต่งบ้านได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่รูปภาพ เราจะต้องรีบจับคู่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะว่าในเกมส์จะมีการกำหนดเวลาเอาไว้

 • เกมส์จับคู่รัก

  เกมส์จับคู่รัก

  เล่นเกมส์ 5870 คน

  เกมส์จับคู่รัก เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการแสดงความรักของคู่รักหนุ่มสาว ที่จะแสดงความรักในแบบเด็กๆ โดยทั้งสองจะมา เล่นเกมส์จับคู่รัก ซึ่งทั้งสองจะต้องจับคู่ภาพให้ได้เหมือนกัน โดยการเปิดภาพขึ้นมา แล้วภาพทั้งสองเหมือนกันก็จะสามารถจับคู่ด้วยกันได้

 • เกมส์จับคู่ยากๆ

  เกมส์จับคู่ยากๆ

  เล่นเกมส์ 4147 คน

  เกมส์จับคู่ยากๆ เกมส์นี้จะเป็นการเล่นเกมส์จับคู่ที่เราจำเป็นที่จะต้องใช้ความคิดและการวางแผน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ยากๆ จะเป็นเกมส์ที่เราจะต้องทำลายบล๊อคทั้งหมดลงให้ได้ ซึ่งเราจะต้องวางแผนในการลากบล๊อคที่เหมือนกันให้มาอยู่ติดกัน จึงจะสามารถทำลายบล๊อคได้ และบางครั้งเราจะต้องวางแผนในการวางตำแหน่งบล๊อคให้ดี

 • เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน

  เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน

  เล่นเกมส์ 28997 คน

  เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การจับคู่ของชาวจีนโบราณที่มักชอบเล่นกันในเวลายามว่าง ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน เราจะต้องพยายามจับคู่ไพ่จีนที่มีตัวเลขเหมือนกันและจะต้องมีรูปภาพที่เหมือนกันด้วย อีกอย่างที่สำคัญคือเราจะสามารถจับคู่ได้ก็ต่อเมื่อมาจองได้อยู่ใกล้กันเท่านั้น

 • เกมส์จับคู่มันๆ

  เกมส์จับคู่มันๆ

  เล่นเกมส์ 5426 คน

  เกมส์จับคู่มันๆ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่มันๆที่เกี่ยวกับเพชรที่เป็นสมบัติที่อยู่ใต้ท้องทะเล ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่มันๆ เราจะต้องทำการสลับที่เพชรให้เพชรที่เป็นชนิดเดียวกัน ให้เรียงติดกันอย่างน้อยสามชิ้นขึ้นไปเพื่อให้สามารถจับคู่เพชรใต้ทะเลชนิดนั้นได้ โดยเราจะต้องพยายามเรียงเพชรให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์จับคู่มังกร

  เกมส์จับคู่มังกร

  เล่นเกมส์ 4004 คน

  เกมส์จับคู่มังกร เกมส์นี้เราจะต้องมาเล่นมาจองจีนที่เกี่ยวกับมังกรโบราณกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่มังกร จะมีหลายด่านให้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละด่านก็จะเกี่ยวกับเรื่องราวของมังกรที่เป็นตำนานโบราณของจีน ถ้าหากเราสามารถเอาชนะในแต่ละด่านได้ เราก็จะสามารถปลดปล่อยมังกรนั้นได้

 • เกมส์จับคู่มาจอง

  เกมส์จับคู่มาจอง

  เล่นเกมส์ 3979 คน

  เกมส์จับคู่มาจอง เกมส์นี้จะเป็นการเล่นมาจองจีน ซึ่งเราจะต้องจับคู่มาจองที่เหมือนกันที่อยู่กันคนละแถว โดยการ เล่นเกมส์จับคู่มาจอง เราจะสามารถจับคู่มาจองได้นั้น จะต้องเป็นมาจองที่เหมือนกัน แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องอยู่กันคนละบรรทัดหรือคนละแถว จึงจะสามารถจับคู่ด้วยกันได้

 • เกมส์จับคู่ฟาร์มผักสวนผสม

  เกมส์จับคู่ฟาร์มผักสวนผสม

  เล่นเกมส์ 3514 คน

  เกมส์จับคู่ฟาร์มผักสวนผสม เกมส์นี้เราจะมาช่วยสาวชาวสวนในการจับคู่ผักผลไม้เพื่อนำผักผลไม้ไปขายกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ฟาร์มผักสวนผสม เวลาที่เราจับคู่ผักผลไม้ไประยะหนึึ่งแล้ว เราจะสามารถคลิกไปที่ลูกระเบิดหรือว่าสายฟ้าเพื่อทำลายผักผลไม้ในบริเวณนั้นได้

 • เกมส์จับคู่ฟาร์ม

  เกมส์จับคู่ฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 5917 คน

  เกมส์จับคู่ฟาร์ม เกมส์นี้เราจะมาสร้างฟาร์มในฝันกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ฟาร์ม เราจะต้องเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไก่ วัว แพะ โดยการที่เราจะเลี้ยงสัตว์ในฟาร์มเหล่านี้ได้นั้น เราจะต้องทำการจับคู่ฟาร์มในเกมส์เพื่อเก็บเงินระหว่างการเล่นเกมส์ เมื่อผ่านด่านแล้ว เราจะสามารถนำเงินมาซื้อสัตว์ไปเลี้ยงได้

 • เกมส์จับคู่ฟรี

  เกมส์จับคู่ฟรี

  เล่นเกมส์ 12625 คน

  เกมส์จับคู่ฟรี เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่ที่ให้เพื่อนๆได้มาเล่นกันอย่างฟรี ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ฟรี จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับสารพัดสัตว์น่ารักๆต่างๆมากมาย ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักและเอ็นดู ซึ่งเกมส์นี้นั้น เพื่อนๆจะต้องมาทำการจับคู่สัตว์ที่เหมือนกันและอยู่ติดกัน เพื่อให้สัตว์ทั้งหลายได้ออกไปจากตารางแห่งนี้จนครบ

 • เกมส์จับคู่ผี

  เกมส์จับคู่ผี

  เล่นเกมส์ 3194 คน

  เกมส์จับคู่ผี เกมส์นี้เราจะมาช่วยเจ้าผีแสนซนที่อยู่ทางด้านขวามือ ในการมาจับคู่ผีสุดแสบทั้งหลาย โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ผี เราจะต้องมาช่วยเจ้าผีแสนซนหาเหล่าเพื่อนๆผีทั้งหลายที่แอบซ่อนอยู่หลังภาพ ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ผี ให้เราทำการเปิดภาพเพื่อทำการจับคู่ผีทั้งหลายที่ซ่อนตัวอยู่ให้ครบทั้งหมดให้ได้

 • เกมส์จับคู่ผลไม้3

  เกมส์จับคู่ผลไม้3

  เล่นเกมส์ 7366 คน

  เกมส์จับคู่ผลไม้3 เกมส์นี้เจ้าหนอนที่ชอบการกินผลไม้อย่างมาก แต่มีข้อแม้ว่า ถ้ามันจะกินผลไม้ได้ จะต้องมาจับคู่ผลไม้ที่เหมือนกันให้ได้ก่อน ถึงจะสามารถกินผลไม้ได้ ดังนั้นการ เล่นเกมส์จับคู่ผลไม้3 เราจึงต้องมาช่วยเจ้าหนอนในการจับคู่ผลไม้ เพื่อให้เจ้าหนอนได้ทานผลไม้จนสมใจอยากกัน

 • เกมส์จับคู่ปลาสวยงาม

  เกมส์จับคู่ปลาสวยงาม

  เล่นเกมส์ 4883 คน

  เกมส์จับคู่ปลาสวยงาม เกมส์นี้เราจะต้องมาจัดการปลาสวยงามให้ออกไปจากตู้ปลาให้หมด ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ปลาสวยงาม ให้เราคลิกไปที่ปลาสวยงามที่เป็นสีเดียวกัน เพื่อทำการระเบิดปลาสีนั้นให้หายไป ซึ่งเราจะต้องพยายามจัดการปลาให้หายออกไปให้หมดให้ได้

 • เกมส์จับคู่ปริศนา

  เกมส์จับคู่ปริศนา

  เล่นเกมส์ 5430 คน

  เกมส์จับคู่ปริศนา เกมส์นี้จะให้เราแก้ปัญหาปริศนารอบโลกต่างๆ โดยการจับคู่เพชรสีต่างๆ เพื่อค้นหาวิธีการคลี่คลายปัญหาต่างๆรอบโลก ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ปริศนา เราจะต้องพยายามเรียงเพชรที่เป็นสีเดียวกัน ให้ได้อย่างน้อยสามอันขึ้นไป เพื่อทำลายเพชรสีนั้นลงไป

 • เกมส์จับคู่ปลาใต้ทะเล

  เกมส์จับคู่ปลาใต้ทะเล

  เล่นเกมส์ 5063 คน

  เกมส์จับคู่ปลาใต้ทะเล เกมส์นี้เราจะมาท่องเที่ยวใต้ท้องทะเลกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ปลาใต้ทะเล เราจะต้องจับคู่ปลาใต้ทะเลที่เป็นแบบเดียวกันให้เรียงติดกันอย่างน้อยสามตัวขึ้นไป เพื่อทำให้เราสามารถจับปลาชนิดนั้นขึ้นมาได้ ซึ่งในแต่ละด่านนั้น เราจะต้องพยายามจับปลาหรือทำการจับคู่ปลาให้ได้เร็วที่สุด

 • เกมส์จับคู่ปุกปุย

  เกมส์จับคู่ปุกปุย

  เล่นเกมส์ 5549 คน

  เกมส์จับคู่ปุกปุย เกมส์นี้เราจะมาทำการต่อสู้กับเจ้าลิงที่ชื่อปุกปุย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ปุกปุย เราจะต้องใช้วิธีการจับคูผลไม้ต่างๆที่เป็นแบบเดียวกัน เพื่อทำการหยุดชะลอเจ้าลิงปุกปุย ไม่ให้เข้าใกล้และมาทำร้ายเราได้ เราจะต้องรีบพยายามจับคู่ให้ครบทั้งหมดในฉากให้ได้

 • เกมส์จับคู่ปลาทะเล

  เกมส์จับคู่ปลาทะเล

  เล่นเกมส์ 3736 คน

  เกมส์จับคู่ปลาทะเล เกมส์นี้เราจะมาทำการจับคู่ปลาทะเลกัน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ปลาทะเล เราจะต้องพยายามจับคู่ปลาที่เป็นแบบเดียวกัน โดยการลากเส้นล้อมรอบปลาทะเลเพื่อให้สามารถจับคู่ด้วยกันได้ เมื่อเราได้ทำการล้อมรอบปลาทะเลทั้งหมดจนครบก็จะสามารถผ่ายด่านได้

 • เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน

  เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน

  เล่นเกมส์ 11482 คน

  เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน เกมส์นี้เราจะมาปลดปล่อยผีเสื้อกัน ซึ่งการเล่น เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อ เราจะต้องเลือกปีกผีเสื้อที่เป็นแบบเดียวกัน ให้มาทำการจับคู่กัน เพื่อทำให้ปีกผีเสื้อครบสองปีก ก็จะสามารถทำให้ ปีกผีเสื้อโบยบินออกไปจากตารางและบินเข้าสู่ป่าที่สวยงามได้ เกมส์นี้ในแต่ละด่านเราจะสามารถผ่านได้ก็ต่อเมื่อเราจับคู่ปีกผีเสื้อได้ครบทั้งหมด

 • เกมส์จับคู่บล็อกนํ้าแข็ง

  เกมส์จับคู่บล็อกนํ้าแข็ง

  เล่นเกมส์ 4482 คน

  เกมส์จับคู่บล็อกนํ้าแข็ง เกมส์นี้จะเล่นคล้ายๆกับเกมส์ซูม่า ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่บล็อกนํ้าแข็ง ให้เรายิงบล็อกนํ้าแข็งเพื่อให้ไปจับคู่หรืเรียงกับสัตว์ที่มีหน้าตาเหมือนกันให้ได้อย่างน้อยสามอันขึ้นไป เพื่อทำให้บล็อกนํ้าแข็งรูปสัตว์ชนิดนั้นร่วงตกลงมา ซึ่งเราจะต้องพยายามจับคู่สัตว์ที่อยู่ในน้ำแข็งไปเรื่อยๆ

 • เกมส์จับคู่บล็อก

  เกมส์จับคู่บล็อก

  เล่นเกมส์ 4666 คน

  เกมส์จับคู่บล็อก เกมส์นี้เราจะต้องมาช่วยเจ้าเพนกวินในการเรียงบล็อคเพื่อทำการจับคู่กัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่บล็อก เราจะต้องพยายามเรียงบล๊อคที่มีสีเดียวกันให้เกิดการจับคู่กันอย่างน้อยสามอันขึ้นไป เพื่อที่จะสามารถทำลายบล๊อคสีนั้นลงได้ ซึ่งเราจะต้องพยายามทำลายไปเรื่อยๆ

 • เกมส์จับคู่บาร์บี้

  เกมส์จับคู่บาร์บี้

  เล่นเกมส์ 3184 คน

  เกมส์จับคู่บาร์บี้ เกมส์นี้จะเป็นเรื่องราวของบาร์บี้และเหล่าผองเพื่อนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกเจ้าหญิง เจ้าชาย และพวกเหล่าสัตว์ต่างๆที่อยู่ในเทพนิยายของการ์ตูนดิสนีย์ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่บาร์บี้ เราจะต้องพยายามเปิดภาพเพื่อทำการจับคู่ภาพที่เหมือนกันให้ครบให้ได้

 • เกมส์จับคู่บอลสี

  เกมส์จับคู่บอลสี

  เล่นเกมส์ 6066 คน

  เกมส์จับคู่บอลสี เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ซูม่าที่จะเล่นเป็นหมีที่จะคอยยิงลูกแก้วบอลสี เพื่อให้วิ่งไปจับคู่กับบอลที่เป็นสีเดียวกัน เพื่อให้เกิดการจับคู่กันก็จะสามารถทำลายลูกแก้วสีนั้นได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่บอลสี เราจะต้องพยายามทำลายลูกแก้วให้ครบทั้งหมด จึงจะสามารถผ่านด่านได้

 • เกมส์จับคู่น่ารัก

  เกมส์จับคู่น่ารัก

  เล่นเกมส์ 3899 คน

  เกมส์จับคู่น่ารัก เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการจับคู่สุนัขแสนน่ารัก ซึ่งจะมีสุนัขพันธุ์ต่างๆมากมาย โดยการ เล่นเกมส์จับคู่น่ารัก เราจะต้องพยายามเปิดภาพที่เป็นสุนัขที่เป็นพันธุ์เดียวกัน ให้เปิดพร้อมกันเพื่อให้เกิดการจับคู่ด้วยกันได้ และก็พยายามจับคู่ให้ครบทั้งหมดก็จะสามารถเปิดไปเล่นด่านอื่นได้

 • เกมส์จับคู่ทําอาหาร

  เกมส์จับคู่ทําอาหาร

  เล่นเกมส์ 3635 คน

  เกมส์จับคู่ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยนักสืบที่จะมาทำคดีเกี่ยวกับเรื่องอาหาร ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ทําอาหาร เราจะต้องทําการเปิดภาพเพื่อทำการจับคู่อาหารที่เหมือนกัน จนกว่าจะสามารถจับคู่ด้วยกันทั้งหมดให้ครบ ก็จะสามารถไปเล่นด่านอื่นได้ เรามาช่วยสาวน้อยนักสืบทำการจับคู่กัน

 • เกมส์จับคู่ทําฟาร์ม

  เกมส์จับคู่ทําฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 4840 คน

  เกมส์จับคู่ทําฟาร์ม เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวสวยที่ทำหน้าที่ดูแลฟาร์ม โดยเธอจะต้องทำการจับคู่ทําฟาร์ม ซึ่งจะมีพวกเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการทําฟาร์มให้เธอจับคู่ เพื่อทำให้สิ่งของเหล่านั้นหายไป โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ทําฟาร์ม เราจะต้องเรียงภาพอุปกรณ์การทําฟาร์มที่เหมือนกันให้ได้อย่างน้อยสามชิ้นขึ้นไป

 • เกมส์จับคู่ถุงเท้า

  เกมส์จับคู่ถุงเท้า

  เล่นเกมส์ 3504 คน

  เกมส์จับคู่ถุงเท้า เกมส์นี้เราจะต้องมาทำการจับคู่เพื่อที่จะเก็บถุงเท้าให้เข้าคู่กันอย่างเรียบร้อยที่จะเก็บเอาไว้ในตะกร้า ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ถุงเท้า เราจะต้องใช้เมาส์ในการลากถุงเท้าที่เหมือนกันให้ไปจับคู่กันในตะกร้าทางด้านขวามือ ถ้าเข้าคู่กันได้ ถุงเท้าก็จะพับเข้ากันได้

 • เกมส์จับคู่ตุ๊กตาแป๋ว

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตาแป๋ว

  เล่นเกมส์ 4477 คน

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตาแป๋ว เกมส์นี้จะเป็นการรวมตัวกันของเหล่าตุ๊กตาแป๋ว ที่ดูน่ารักทั้งหลาย ซึ่งจะมีทั้งแมว หมู หมี สุนัข มาให้เราทำการจับคู่หรือเรียงภาพกัน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ตุ๊กตาแป๋ว เราจะต้องรีบทำการจับคู่ให้เกิดการเรียงกันอย่างน้อยสามตัวขึ้นไปก็จะสามารถทำให้ตุ๊กตาแป๋วชนิดนั้นหายไปได้

 • เกมส์จับคู่ตุ๊กตา

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตา

  เล่นเกมส์ 3640 คน

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตา เกมส์นี้จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับตุ๊กตาน่ารักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแมว กระต่าย และสัตว์เลี้ยงน่ารักๆต่างๆมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ตุ๊กตา เราจะต้องทำการเปิดป้ายเพื่อให้ได้ภาพตุ๊กตาที่เหมือนกัน เพื่อสามารถทำการจับคู่ด้วยกันได้ ซึ่งเราจะต้องเปิดภาพเพื่อจับคู่ภาพตุ๊กตาให้ครบทั้งหมด

 • เกมส์จับคู่ต่อสู้ไบโอ

  เกมส์จับคู่ต่อสู้ไบโอ

  เล่นเกมส์ 3522 คน

  เกมส์จับคู่ต่อสู้ไบโอ เกมส์นี้จะเป็นการเรียงเพชรเพื่อเป็นการต่อสู้ของนักรบสุนัขสีน้ำเงิน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ต่อสู้ไบโอ เราจะต้องพยายามต่อสู้โดยการจับคู่เพชรหรือการเรียงเพชรให้เกิดการจับคู่เพชร เพื่อให้เพชรหายไปและจะเปลี่ยนเป็นท่าโจมตีแทน ให้เราทำการเรียงเพชรไปเรื่อยๆเพื่อโจมตีจนกว่าจะชนะ

 • เกมส์จับคู่ต่อสู้

  เกมส์จับคู่ต่อสู้

  เล่นเกมส์ 3461 คน

  เกมส์จับคู่ต่อสู้ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหนูอัศวินน้อยผมทอง ที่มีท่าการโจมตีพิเศษต่างๆมากมาย แต่การที่จะสามารถโจมตีได้นั้น จำเป็นที่จะต้องจับคู่ผลึกให้ได้ซะก่อน ดังนั้นการ เล่นเกมส์จับคู่ต่อสู้ เราจะต้องพยายามจับคู่เพื่อให้เกิดการโจมตีให้ได้แรงที่สุดและบ่อยที่สุดด้วย

 • เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนน่ารัก

  เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนน่ารัก

  เล่นเกมส์ 3431 คน

  เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนน่ารัก เกม์นี้เราจะมาทำการจับคู่ให้กับเหล่าสัตว์น่ารักๆ ที่แต่ละตัวล้วนแล้วแต่หน้าตาคิกขุ ใครเห็นก็เป็นต้องรักและเอ็นดู ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนน่ารัก เราจะต้องทำการจับคู่สัตว์ที่มีหน้าตาน่ารักให้ครบทั้งสามตัวจึงจะสามารถจับคู่ด้วยกันได้ เพื่อมำให้สัตว์ชนิดนั้นหายไป

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้ผลไม้

  เกมส์จับคู่ดอกไม้ผลไม้

  เล่นเกมส์ 3123 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้ผลไม้ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ดอกไม้และลไม้ในแบบใหม่ ซึ่งการเล่นนั้นจะอาศัยวิธีการยิงเพื่อไปจับคู่กับดอกไม้ที่เหมือนกัน นอกจากนั้นยังอาศัยวิธีการกระทบชิ่งกำแพงได้ด้วย เพื่อให้สามารถเกิดการจับคู่ด้วยกันได้ ซึ่งเราจะต้องเล็งการกระทบชิ่งให้ดี

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี

  เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี

  เล่นเกมส์ 6865 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี เกมส์นี้เราจะมาอยู่ที่สวนดอกไม้ของสาวน้อยที่มีผู้ช่วยคนหนึ่งที่คอยนำดอกไม้ไปขาย ซึ่งการที่เราจะสามารถนำดอกไม้ในแต่ละสีไปขายได้นั้น เราจะต้องทำการจับคู่หรือเรียงดอกไม้ที่มีสีเดียวกันให้เกิดการเรียงกันสามดอกขึ้นไป เพื่อที่เราจะสามารถเก็บดอกไม้สีนั้นได้

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน

  เล่นเกมส์ 11570 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน เหล่าดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีอยู่ทั่วไปในเขตอาเซ๊ยน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เป็นเขตร้อนชื้น ทำให้สามารถปลูกดอกไม้ที่สวยงามและมีสีสดใสได้อย่างง่ายดายและมีอยู่มากมายหลายชนิด โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน เราจะต้องทําการจับคู่ดอกไม้ที่เป็นชนิดเดียวกันให้เกิดการเรียงกันอย่างน้อยสามดอกขึ้นไป

 • เกมส์จับคู่ดาราหน้าเหมือน

  เกมส์จับคู่ดาราหน้าเหมือน

  เล่นเกมส์ 3492 คน

  เกมส์จับคู่ดาราหน้าเหมือน เกมส์นี้จะเป็นการรวมตัวกันของเหล่าดาราฮอลลีวูด ที่โด่งดังบนภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ต่างๆอย่างมากมาย ซึ่งจะมีทั้งดาราชายและดาราหญิง ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ดาราหน้าเหมือน เราจะมาทฎาการจับคู่ให้กับดาราหน้าเหมือนพวกนี้กัน โดยจะต้องพยายามจำภาพในแต่ละตำแหน่งให้ดีว่าภาพไหนเป็นใคร

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้

  เกมส์จับคู่ดอกไม้

  เล่นเกมส์ 4730 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ดอกไม้ที่เป็นดอกกุหลาบนานาชนิดที่มีอยู่หลายหลากสี ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ดอกไม้ เราจะต้องมาเรียงดอกไม้ที่เป็นสีเดียวกัน เพื่อให้เกิดการจับคู่กัน ดอกไม้สีนั้นก็จะหายไปได้ ซึ่งเราจะต้องพยายามเรียงดอกไม้ให้เกิดการจับคู่กันไปเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านด่าน

 • เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี

  เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี

  เล่นเกมส์ 16150 คน

  เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี เกมส์นี้เราจะมาทำการจับคู่ดาราเกาหลีที่โด่งดังมากจนดังไปทั่วเอเชีย ซึ่งในเกมส์นี้จะเน้นไปที่ดาราสาวที่เป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียง ซึ่งส่วนใหญ่จะเล่นเป็นนางเอง โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ดาราเกาหลี เราจะต้องมาจับคู่ดาราเกาหลีที่อยู่ติดกัน เพื่อทำให้เกิดการจับคู่ด้วยกันได้ ก็จะสามารถทำให้ภาพนั้นหายไป

 • เกมส์จับคู่ซูม่าซอมบี้

  เกมส์จับคู่ซูม่าซอมบี้

  เล่นเกมส์ 4034 คน

  เกมส์จับคู่ซูม่าซอมบี้ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่ซูม่าที่สนุกมาก มีตัวละครขนมาจากเกมส์พืชปะทะซอมบี้อย่างมากมาย แต่สำหรับการ เล่นเกมส์จับคู่ซูม่าซอมบี้ จะเป็นการเล่นในแบบการจับคู่ซูม่าที่เป็นการยิงตัวซอมบี้เข้าไปจับคู่กับซอมบี้พวกเดียวกันให้ครบอย่างน้อยสามตัวขึ้นไป เพื่อทำให้ซอมบี้ชนิดนั้นหายไป

 • เกมส์จับคู่ซูชิ

  เกมส์จับคู่ซูชิ

  เล่นเกมส์ 4173 คน

  เกมส์จับคู่ซูชิ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ในรูปแบบของการจิ้มซูชิโดบการใช้ไม้เสียบลูกชิ้นจิ้มไปยังซูชิที่เหมือนกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ซูชิ เราจะต้องจิ้มซูชิที่เหมือนกันให้ครบสามอันขึ้นไป ก็จะสามารถทำให้ซูชิในแบบนั้นหายไปได้ และในการเสียบซูชิในแต่ละครั้ง เราจำเป็นต้องกะน้ำหนักในการเสียบให้ดีด้วย

 • เกมส์จับคู่ชูชิ

  เกมส์จับคู่ชูชิ

  เล่นเกมส์ 4540 คน

  เกมส์จับคู่ชูชิ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การจับคู่ที่ไม่เหมือนเกมส์จับคู่ปกติ เพราะการ เล่นเกมส์จับคู่ชูชิ เกมส์นี้นั้นจะเป็นการจับคู่ความไม่เหมือน ซึ่งเราจะสามารถคลิกเพื่อเลือกคู่ซูชิมาในแต่ละตำแหน่งได้ แล้วก็ให้คลิกไปที่ซูชิในตำแหน่งต่อไป โดยมีข้อแม้ว่า ซูชิที่จะเลือกนั้นห้ามมีการซ้ำกับที่เลือกไปก่อนหน้านี้

 • เกมส์จับคู่ช่วยเจ้าชาย

  เกมส์จับคู่ช่วยเจ้าชาย

  เล่นเกมส์ 3642 คน

  เกมส์จับคู่ช่วยเจ้าชาย เจ้าชายที่เป็นผู้นำอัศวินที่คอยคุ้มครองเมืองจากพวกที่มาทำลายบ้านเมือง เจ้าชายจำเป็นที่จะต้องออกไปจัดการขับไล่ แต่เนื่องจากเจ้าชายพลาดท่าเสียที ทำให้โดนสาบกลายเป็นกบ ดังนั้นการ เล่นเกมส์จับคู่ช่วยเจ้าชาย จึงเป็นหน้าที่ของเจ้าหญิงในการหาทางช่วยเจ้าชายให้กลับมาอยู่ในร่างของมนุษย์ได้ดังเดิม ซึ่งจะต้องใช้ของสามสิ่งในการปรุงยา

 • เกมส์จับคู่ชื่อพ่อแม่

  เกมส์จับคู่ชื่อพ่อแม่

  เล่นเกมส์ 3686 คน

  เกมส์จับคู่ชื่อพ่อแม่ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ชื่อพ่อแม่แล้วจะมีการทำนายเรื่องต่างๆของลูกที่จะเกิดมา ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ของเล่นที่ชอบ อาหารที่ชอบ เวลาที่เกิด ดูแล้วจะออกแนวดูดวงหน่อยๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ชื่อพ่อแม่ นิสัยของลูกของเราก็จะขึ้นอยู่กับชื่อพ่อแม่ที่เราตั้ง แล้วที่เหลือเกมส์จะจัดการให้เราเอง

 • เกมส์จับคู่จับเวลา

  เกมส์จับคู่จับเวลา

  เล่นเกมส์ 4061 คน

  เกมส์จับคู่จับเวลา เกมส์นี้เราจะมาทำการเปิดภาพเพื่อทำการจับคู่กัน โดยในแต่ละภาพที่เราเคยเปิดไปแล้วนั้น เราจะต้องจำด้วยว่าในแต่ละตำแหน่งนั้นเป็นภาพอะไร เพื่อทำให้เราสามารถทำการจับคู่ด้วยเวลาที่น้อยที่สุดได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่จับเวลา เราจะต้องทำเวลาให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

 • เกมส์จับคู่จอใหญ่

  เกมส์จับคู่จอใหญ่

  เล่นเกมส์ 6607 คน

  เกมส์จับคู่จอใหญ่ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ผีเสื้อที่เป็นจอใหญ่ที่อยู่ในป่า ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่จอใหญ่ เราจะต้องพยายามจับคู่รูปผีเสื้อทั้งหมดที่อยู่ในจอใหญ่ให้ครบทั้งหมด เพื่อทำการปลดปล่อยผีเสื้อให้เป็นอิสระ สามารถกลับไปใช้ชีวิตในป่าได้ดังเดิม

 • เกมส์จับคู่จับคู่

  เกมส์จับคู่จับคู่

  เล่นเกมส์ 3842 คน

  เกมส์จับคู่จับคู่ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่เพชรในแบบการหมุน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่จับคู่ เราจะต้องทำการหมุนเพชรที่อยู่มนกรอบ ซึ่งจะมีทั้งหมดสี่ชิ้น เพื่อทำให้เกิดการจับคู่กันที่มีการเรียงเพชรอย่างน้อยสามชิ้นขึ้นไป จะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ เราจะทำการจับคู่ไปเรื่อยๆจนกว่าจะผ่านด่านได้

 • เกมส์จับคู่ครัวเรือน

  เกมส์จับคู่ครัวเรือน

  เล่นเกมส์ 4046 คน

  เกมส์จับคู่ครัวเรือน เกมส์นี้เราจะไปเดินเลือกซื้อของใช้ในครัวเรือนที่ห้างสรพสินค้า และทางร้านก็ได้จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สามารถทำการจับคู่ครัวเรือนได้เร็วที่สุด ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ครัวเรือน เราจะต้องรีบทำการจับคู่สิ่งของเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

 • เกมส์จับคู่คริสมาส

  เกมส์จับคู่คริสมาส

  เล่นเกมส์ 2588 คน

  เกมส์จับคู่คริสมาส ในวันคริสมาสซานตาครอสกำลังจะหาของเพื่อเตรียมที่จะนำไปแจกให้กับเด็กๆในวันคริสมาส ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่คริสมาส เราจะต้องเปิดภาพที่เหมือนกัน เพื่อให้เกมส์สามารถทำการจับคู่กันได้ และอย่าลืมเรื่องเวลาที่กำลังจะหมดลงไปด้วย เพราะเวลาจะเดินไปอย่างเร็วมาก

 • เกมส์จับคู่คุกกี้รัน

  เกมส์จับคู่คุกกี้รัน

  เล่นเกมส์ 3029 คน

  เกมส์จับคู่คุกกี้รัน เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับพวกคุกกี้ ซึ่งจะมีทั้งขนมคุกกี้ในแบบต่างๆ รวมไปถึงนม ไข่ แล้วก็ขนม ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่คุกกี้รัน เราจะต้องพยายามจับคู่โดยการเรียงภาพคุกกี้ที่เหมือนกันให้เรียงติดกันอย่างน้อยสามอันขึ้นไป ก็จะสามารถทำให้คุกกี้หรือขนมชิ้นนั้นหายไปได้