เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์ยักษ์บินได้

  เกมส์ยักษ์บินได้

  เล่นเกมส์ 3230 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการยิงยักษ์แคระไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยในด่านจะมีพวกสิ่งของที่ทำให้ไปได้ไกลขึ้นกับสิ่งของที่ทำให้หยุดอยู่กับที่ แล้วเกมนี้เราสามารถนำเงินที่เก็บได้มาทำการซื้ออุปกรณ์เสริม หรือทำการอัพเกรดเครื่องยิงของเราก็ได้

 • เกมส์ขี่จักรยาน

  เกมส์ขี่จักรยาน

  เล่นเกมส์ 4061 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมสืที่ให้เราทำการขี่จักรยานไปให้ถึงจุดหมาย โดยเราจะต้องทำการปั่นจักรยานของเราฝ่าอุปสรรคไปให้ได้ แล้วเมื่อเราทำการปั่นในด่านเสร็จเราจะสามารถนำเงินที่เก็บได้มาทำการอัพเกรดจักรยานหรือทำการอัพเกรดตัวเราใหทำการปั่นจักรยานได้นานขึ้น

 • เกมส์อัศวินเหินฟ้า

  เกมส์อัศวินเหินฟ้า

  เล่นเกมส์ 2090 คน

  เกมส์นีจะเป็นเกมส์ที่ให้เราทำการควบคุมอัศวินคนหนึ่งโดยเราจะต้องทำการโจมตีเหล่าสัตว์ประหลาด โดยเราจะต้องทำโจมตีต่อเนื่องไปเมื่อเราทำการโจมตีพลังงานของเราจะลดลงแล้วเราก็จะตกลงไป เกมนี้เราสามารถนำเงินมาซื้ออาวุธต่างๆด้วยหรือเราจะอัดเกรดเราก็ได้ด้วย

 • เกมส์ทหารจิ๋ว2

  เกมส์ทหารจิ๋ว2

  เล่นเกมส์ 5529 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมยิงปืนแบบตะลุยด่านโดย เราสามารถเลือกอาวุธที่มีมาให้ได้ด้วย และเรายังสามารถขึ้นป้อมปืนหรือขึ้นเครื่องบินก็ได้ เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการกำจัดเหล่าศัตรู และจัดการบอสด้วย แล้วในเกมนี้เราจะสามารถใช้อาวุธอื่นได้

 • เกมส์ตำรวจปราบซอมบี้

  เกมส์ตำรวจปราบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 2643 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมสที่ให้เราทำการจัดการเหล่าซอมบี้โดบเราจะเป็นตำรวจ โดยเกมส์นี้เราจะต้องปกป้องแทนหินซึ่งพวกเหล่าซอมบี้จะบุกมาทำลาย ในเกมส์นี้เราสามารถวางกับดักได้ด้วย แล้วเมื่อเราเล่นผ่านเราสามารถนำเงินที่ต่อสู้เสร็จไปซื้อปืน ที่วางกับดัก อัพเกรดเกราะเรา หรือเราจะอัดเกรดความแข็งแกร่งของแท่นหินก็ได้

 • เกมส์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เกมส์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เล่นเกมส์ 7005 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการสร้างสะพานให้เจอร์รี่กัน เพื่อให้เจอร์รี่สามารถข้ามไปอีกฝั่งได้ โดยเราจะต้องทำการเก็บก้อนชีสด้วย แล้วเราสามารถสร้างสะพานโดยการใช้ก้านไม้ขีดไฟกับคลิปหนีบกระดาษ มาสร้างเป็นสะพาน โดยการสร้างในแต่ละรอบจะมีของมาให้จำกัดเราต้องคิดก่อนว่าเราควรสร้างอย่างไรเพื่อให้เจอร์รี่สามารถข้ามไปอีฝั่งได้

 • เกมส์พาหุ่นยนต์กลับบ้าน

  เกมส์พาหุ่นยนต์กลับบ้าน

  เล่นเกมส์ 2693 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการควบคุมหุ่นยนต์โดยการใช้ค่ำสั่งที่มีมาให้ โดยค่ำสั่งที่ให้มานั้นจะมีอยู่จำกัด เราจะต้องใช้ค่ำสั่งที่ให้มานั้นให้คุ้มค่และต้องใช้ให้ถูกจังหวะด้วย โดยในแต่ละด่านจะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป เราต้องสมองคิดวิเคราะห์ว่ควรทำอย่างไรจึงจะผ่านด่านนั้นได้

 • เกมส์ขับมอเตอร์ไซต์วิบากเบ็นเท็น

  เกมส์ขับมอเตอร์ไซต์วิบากเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 8922 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการขับมอเตอร์ไซต์วิบากกัน โดยในแต่ละด่านจะมีให้สามารถเลือกมอเตอร์ไซต์ได้หลายแบบ แล้วในแต่ละด่านเราต้องทำการเล่ยท่าต่างๆเพื่อให้ถึงแต้มที่กำหนดไว้ด้วย เมื่อเราสามารถทำแต้มถึงที่กำหนดแล้วเราจะได้เล่นใหม่ไปเรื่อยๆ

 • เกมส์เอาเรือคืนมา

  เกมส์เอาเรือคืนมา

  เล่นเกมส์ 573 คน

  เกมส์นรี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการเอาเรือของเล่นที่เราทำมันตกลงไปท่อระบายน้ำ แล้วไปเจอพวกกลายพันธ์ุที่อยู่ในท่อน้ำ โดยเราต้องทำการดึงพวกที่กลายพันธ์ุให้ออกไปจากทางที่จะให้เรือของเราไปต่อได้ โดยเกมส์นี้จะใช้สมองในการคิดวิเคราะห์

 • เกมส์แข่งรถถนนร้อน

  เกมส์แข่งรถถนนร้อน

  เล่นเกมส์ 472 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการขับรถแข่งกัน โดยเราสามารถเลือกรถได้หลายคันแล้วเมื่อเราทำการแข่งเสร็จเราจะได้เงินมาเพื่อในการปรับแต่งรถของเราได้หรือจะทำการซื้อรถคันใหม่ก็ได้ แล้วในแต่ละด่านจะมีสนามแข่งที่ต่างกันออกไป โดยในแต่ละด่านพวกคู่แข่งจะมีความสามารถในการขับรถมากขึ้น ดังนั้นเราต้องอัพเกรดรถเราและควบคุมรถให้ดีด้วย

 • เกมส์ยิงซอมบี้

  เกมส์ยิงซอมบี้

  เล่นเกมส์ 617 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่กล่าวถึงคนคนหนึ่ง โดยเขามีภรรยาที่ออกไปซื้อของข้างนอกแล้วเกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกโจมตี แล้วฝ่ายชายก็ออกไปตามหาภรรยา โดยเกมส์นี้เราต้องทำการยิงเหล่าซอมบี้โดยเราจะต้องป้องกันไม่ให้เหล่าซอมบี้นั้นบุกเข้ามาได้ แล้วเมื่อเราทำการผ่านด่านนั้นแล้วเราจะสามารถซื้อของไปอัพเกรดอาวุธให้เราได้

 • เกมส์สไลม์ยึดพื้นที่

  เกมส์สไลม์ยึดพื้นที่

  เล่นเกมส์ 302 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้เราทำการช่วยให้เหล่าสไลม์ทำการยึดพื้นที่ให้ได้ทั้งหมดโดยเราต้องทำการถมสไลม์ให้ได้ทุกช่อง โดยเมื่อเราทำการถมช่องนั้นสไลม์มันก็จะไม่สามารถผ่านตัวไปกันได้ ดังนั้นเราต้องคิดว่าควรทำการถมบริเวณใดก่อน แล้วในเกมจะมีกับดักระเบิดเราต้องไม่ให้เหล่าสไลม์ไปโดนเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้เราแพ้

 • เกมส์นักขุดนินจา

  เกมส์นักขุดนินจา

  เล่นเกมส์ 240 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เราจะเป็นนักขุดใต้ดินแต่เราจะเป็นนินจาด้วยเราจะสามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วและว่องไวด้วย โดยเราต้องทำการเก็บเพชรและดาวทั้งหมดที่อยู่ในด่านนั้น แล้วจะต้องเก็บพวกขวาน พลั่ว ที่ขุดดิน ซึ่งมันทำให้เราสามารถขุอผ่านบริเวณนั้นไปได้ แล้วในเกมนี้จะมีกับดักอยู่ด้วย

 • เกมส์คนจรจัด 2

  เกมส์คนจรจัด 2

  เล่นเกมส์ 856 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการสู้ชกต่อยโดยเราจะเป็นคนจรจัด แล้วจะสามารถต่อสู้กับคนอื่นได้ทุกคน เมื่อเราเล่นผ่านไปซักพักเราจะได้ท่าคอมโบใหม่แล้วเราจะสามารถใช้ท่าใหม่ๆได้เรื่อยตลอดการต่อสู้ แล้วพวกสํตรูก็จะมีหลายแบบกันออกไป แล้วเราสามารถใช้อาวุธที่อีกฝ่ายทำตกไว้ก็ได้ด้วย

 • เกมส์คนจรจัด

  เกมส์คนจรจัด

  เล่นเกมส์ 507 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการสู้ชกต่อยโดยเราจะเป็นคนจรจัด แล้วจะสามารถต่อสู้กับคนอื่นได้ทุกคน เมื่อเราเล่นผ่านไปซักพักเราจะได้ท่าคอมโบใหม่แล้วเราจะสามารถใช้ท่าใหม่ๆได้เรื่อยตลอดการต่อสู้ แล้วพวกสํตรูก็จะมีหลายแบบกันออกไป

 • เกมส์ซามูไรผลไม้

  เกมส์ซามูไรผลไม้

  เล่นเกมส์ 350 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้ทำการตัดผลไม้ที่มันทำการโยนขึ้นมาเราต้องทำการฟันผลไม้เหล่านั้น เราสามารถฟันผลไม้ในที่เดียวในรวดเดียวให้เป็นแถบก็ได้ เมื่อเราสามารถฟันผลไม้ไปเรื่อยๆเราจะสามารถใช้สกิลพิเศษของเราได้ แล้วในเกมนี้จะมีพวกลูกระเบิดที่โยนขึ้นมาด้วยกับพวกกับดักที่ทำให้เรามองไม่เห็นด้วย

 • เกมส์แมวกินเค้ก

  เกมส์แมวกินเค้ก

  เล่นเกมส์ 209 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการพาแมวสองตัวไปทำการกินเค้กให้ได้ แต่เกมนี้จะให้เราทำการพาแมวเดินตามช่องสีของมันเมื่อมันเดินผ่านมันจะกลายเป็นอีกสีนึง แล้วจะมีช่องพิเศษมาให้ด้วยเราต้องทำการ ใช้การเดินให้เป็นประโยชน์ต่อการผ่านด่านนั้น

 • เกมส์หนีรถร้าย

  เกมส์หนีรถร้าย

  เล่นเกมส์ 469 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่กล่าวถึงเด็กคนนึงที่กำลังมีความทุกข์ที่โดนแกล้งแล้วนำกลับมาฝันว่าตัวเองเป็นรถคันนั้น โดยในเกมนี้จะมีแถบพลังชีวิตอยู่ด้วย แล้วเราสามารถเก็บพวกเทอร์โบเพื่อใช้ในการเร่งความเร็วได้ด้วย เราต้องเก็บเพชรเพื่อนำไปอัพเกรดให้รถของตัวเองได้ด้วย

 • เกมส์ตีตุ๊กตา

  เกมส์ตีตุ๊กตา

  เล่นเกมส์ 233 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการตีตุ๊กตาแล้วจะมีลูกอมกระเด็นออกมา เราต้องทำการเก็บลูกอมที่กระเด็นออกมา แล้วเราสามารถนำลูกอมที่กระเด็นออกมาไปซื้ออุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นไม้ตี ถุงที่ใส่ลูกอม ถุงมือ และอื่นๆ ในเกมนี้จะมีตุ็กตาให้ตีอยู่มากมายแต่ละตัวจะมีความแข็งขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์เรียงหอคอย

  เกมส์เรียงหอคอย

  เล่นเกมส์ 209 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการเรียงหอคอยโดยทำการเรียงหอคอยตามลำดับเลขน้อยสุดอยู่บน มากสุดอยู่ล่างเราต้องทำการเรียงหอคอยของเราให้เสร็จเร็วที่สุด เนื่องจากมันจะมีอีกฝ่ายมาแข่งด้วย แล้วเมื่อเราทำการเรียงตัวเลขได้เราจะได้คะแนนมาด้วย ในแต่ละด่านจะมีความยากต่างกันออกไป

 • เกมส์โรยผงสีกัน

  เกมส์โรยผงสีกัน

  เล่นเกมส์ 2387 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการโรยสีใส่รูปภาพที่เราต้องการ เราสามารถเลือกรูปภาพได้หลายรูป แล้วสามารถเลือกสีได้หลากหลายสี เมื่อเราทำการลงสีเสร็จเราสามารถเลือกกรอบรูปก็ได้ เมื่อเราทำการลงสีกับเลือกกรอบรูปเราจะได้ค่าถังสีมา เพื่อนำไปซื้อสี กับรูปภาพอื่นได้

 • เกมส์เพนกวินโจมตี

  เกมส์เพนกวินโจมตี

  เล่นเกมส์ 248 คน

  เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการสร้างป้อมเพื่อป้องกันเหล่าเพนกวินที่จะโจมตี แล้วเกมนี้จะมีแถบค่าประสบการณ์มาด้วย เมื่อเราจัดการเพนกวินได้ค่าประการณ์เราจะเพิ่มเพื่อในการเพิ่มความสามารถในการสร้างป้อมของเรา แล้วเราศัตรูก็จะมีอยู่หลายรูปแบบ

 • เกมส์แคชเชียร์

  เกมส์แคชเชียร์

  เล่นเกมส์ 249 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการจัดสินค้าให้กับลูกค้า โดยเราจะต้องจัดให้ลูกค้าตามที่ลูกค้ากำหนดมา โดยในแต่ละด่านจะมีของเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วเราจะมีเวลาจำกัดตามความพึงพอใจของลูกค้าด้วย แล้วถ้าเราผิดเราจะเสียลูกค้าไปเลย แล้วสามารถแก้ตัวได้ตามจำนวนจำกัดครั้ง

 • เกมส์กระดูกวิ่ง

  เกมส์กระดูกวิ่ง

  เล่นเกมส์ 303 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการควบคุมโครงกระดูกตัวหนึ่งเราจะวิ่งฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามเราห้ามไปโดนเด็ดขาดมันจะทำให้เราตายได้ทันที แล้วเราต้องเก็บเหรียญเพื่อนำมาเป็นแต้มคะแนนให้กับเราด้วย เกมนี้เราสามารถกระโดดได้สองครั้ง ไว้เพื่อเราหลบอุปสรรคที่ใหญ่

 • เกมส์สุ่มแต่งตัว

  เกมส์สุ่มแต่งตัว

  เล่นเกมส์ 469 คน

  เกมส์นี้จะเป็ฯเกมที่ให้เราทำการสุ่มเลือกเสื้อผ้าต่างๆโดยการแรดดอมแล้วเราต้องทำการหยุดเอาเอง แล้วในเกมนี้เราต้องทำการเลือเสื้อผ้าให้ครบแล้วเราจะสามารถเห็นรูปภาพที่เราเลือกเสื้อผ้าเสร็จ แล้วเราสามารถเล่นใหม่ได้หลายรอบโดยไม่จำกัดครั้ง

 • เกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน

  เกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน

  เล่นเกมส์ 766 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการแต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน โดยเราสามารถเลือกของแต่งห้องได้หลากหลายแบบ แล้วสามารถเลือกผนังห้อง หรือพื้นห้องก็ได้แล้วเราสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ในห้องน้ำก็ได้ แล้งเราสามารถเลืออ่างอาบน้ำได้ด้วย

 • เกมส์เรียงกระเบื้อง

  เกมส์เรียงกระเบื้อง

  เล่นเกมส์ 183 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการเรียงกระเบื้องโดยมันจะถูกทำการยึดแกนเหล็กไว้ เราต้องหมุนมันให้เข้ารูปและต้องได้ตามรูปภาพที่กำหนดไว้ด้วย ในแต่ละด่านจะมีปริศนาที่ต่างกันออกไป เราต้องใช้สมองของเรานึกคิดว่ามันจะเป็นรูปอย่างไรและเราต้องหมุนอย่างไรถึงจะเข้ารูป

 • เกมส์หมูย้ายเล้า

  เกมส์หมูย้ายเล้า

  เล่นเกมส์ 342 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่กล่าวถึงชาวนาคนหนึ่งต้องการหมูมาเลี้ยงแล้วทำการส่งจดหมายไป แล้วที่ปลายทางเหล่าหมูมันได้รับ เราต้องพาเหล่าหมูไปให้ึงที่หมายของมัน และในด่านจะมีเหล่ากับดัก บ่อโคลน และอื่นๆอีกมากมาย แล้วเราสามารถอัพเกรดหมูเราได้หรือจะทำการซื้อหมูเพิ่มก็ได้

 • เกมส์ทำแต้มให้เยอะ

  เกมส์ทำแต้มให้เยอะ

  เล่นเกมส์ 142 คน

  เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการ ยิงลูกบอลขึ้นไปแล้วเราทำการตีดลูกบอลให้ชนกับแต้มที่วางไว้แล้วเราต้องพยายามไม่ให้ลูกบอลเราตกลงไปในท่อเพราะสามารถเริ่มเล่นใหม่ได้ สี่ครั้งเท่านั้ ในเกมนี้เราสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนๆหรือเล่นเพื่อพยายามทำลายสถิติก็ได้

 • เกมส์จัดการเหล่าพืชการพันธ์ุ

  เกมส์จัดการเหล่าพืชการพันธ์ุ

  เล่นเกมส์ 140 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการต่อสู้กัยเหล่าพืชที่กลายพันธุ์โดยเราสามารถใช้อาวุธได้สามอย่าง และเราสามารถอัพเกดเสบียงให้เราได้ แล้วเหล่าศัตรูจะมีหลายแบบ ที่ให้เราจัดการ และเราสามาถเก็บเงินเพื่อไปซื้อปืนใหม่หรือ จะนำไปอัพเกรดตัวเองก็ได้

 • เกมส์อาบน้ำให้หมาแมว

  เกมส์อาบน้ำให้หมาแมว

  เล่นเกมส์ 692 คน

  เกมส์จะเป็นเกมที่ให้เราทำความสะอาดให้หมาแมวเราสามารถเลือกได้ว่าเราทำความสะอาดให้ตัวไหน เราสามารถเลือกได้ทั้งหมด สี่ตัว แล้วเราจะต้องทำความสะอาดไปที่ละขั้นตอนตามทที่มันให้ทำ แล้วเราจะสามารถเลือกเสื้อผ้าน้องหมาแมวก็ได้ แล้วเรามารถเก็บรูปภาพได้ด้วย

 • เกมส์แต่งตัวให้คาร์เฟ่

  เกมส์แต่งตัวให้คาร์เฟ่

  เล่นเกมส์ 484 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการแต่งตัวคาร์เฟ่ให้ แล้วเราต้องทำการเลือกเสื้อผ้าการแต่งตัวให้ แล้วเราต้องทำการเลือกที่ใช้ในอาหารที่จะเสริฟด้วย แล้วยังสามารถเลือกแบบรองเท้าให้ได้ด้วย และเกมนี้จะมีให้เราเลือกทรงผมที่มีหลายแบบ

 • เกมส์เรียงเพชร

  เกมส์เรียงเพชร

  เล่นเกมส์ 636 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการเรียงเพชรกัน แต่เราจะผ่านได้นั้นเราต้องทำการทำลายบล็อกหินที่ฝังตัวอยู่ แล้วในเกมในแต่ละด่านจะมีไอเทมที่คอยช่วยเหลือเราด้วย แต่ว่าในเกมจะมีตัวนับเวลาถอยหลังด้วยเราต้องระวังไม่ให้เวลาหมดด้วย แล้วเกมนี้ในแต่ละด่านจะมีความยากต่างกัยออกไป

 • เกมส์ฉลามโหด

  เกมส์ฉลามโหด

  เล่นเกมส์ 276 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่เราจะเป็นฉลามที่สามารถทำลายได้ทุกอย่างไว้ว่าเป็นอะไรที่ขวางหน้า แล้วในเกมนี้เราต้องจัดการสิ่งที่ขวางทั้งหมดเพื่อนำไปเป็นคะแนนให้เรา เกมนี้เราต้องทำให้คะแนนของเราได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ และเมื่อเราเล่นเสร็จเราสามารถใส่ชื่อเพื่อบันทึกสถิตก็ได้

 • เกมส์มาทำไข่อีสเตอร์กัน

  เกมส์มาทำไข่อีสเตอร์กัน

  เล่นเกมส์ 1435 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการระบายสีไข่ในวันงานไข่อีสเตอร์กัน โดยเราสามารถเลือกสีต่างๆหรือลายต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปภาพก็ได้ แล้วยังสามารถเลือกของตกแต่งเพื่อเสริมให้ไข่ของเราสวยงามขึ้นได้ แล้วยังสามารถเก็บรูปไข่ของเราได้ด้วยหรือจะเอาไปแชร์ก็ได้

 • เกมส์ชู้ตบาสให้ลงห่วง

  เกมส์ชู้ตบาสให้ลงห่วง

  เล่นเกมส์ 165 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมออกแนวปริศนาให้เราทำการแก้ไขกันโดยเราจะสามารถโยนลูกบาสส่งต่อให้เพื่อนเราได้และเราสามารถเลือกชุดแบบต่างๆก็ได้ ในเกมนี้เวลาเราทำการชู้ตหรือทำการส่งให้เพื่อนจะมีอีกฝ่ายคอยขวางการส่งอยู และเกมนี้จะให้ดาวตามเวลาที่ทำได้เร็วที่สุด และเราต้องระวังอย่าไปส่งหรือโดนกรรมการ เพราะจะทำให้โดนบวกเวลาเพิ่ม

 • เกมส์จัดการทุกอย่างที่ขวางหน้า

  เกมส์จัดการทุกอย่างที่ขวางหน้า

  เล่นเกมส์ 415 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการจัดการอีกฝ่านไม่ว่าเป็นใครก็ตาม เราต้องทำการสู้ไปเรื่อยแล้วในแต่ละด่านจะมีคู่ต่อสู้ที่แตกต่างๆกันออกไป และเราจะมีพลังชีวิตอยู่ด้วย แล้วยังสามารถใช้เกจพลังได้เมื่อมันเต็มเราจะการโจมตีแรงขึ้น แล้วในบางด่านเราสามารถใช้สิ่งของในด่านได้ด้วย

 • เกมส์ก็อซซี่ล่าทำลายเมือง

  เกมส์ก็อซซี่ล่าทำลายเมือง

  เล่นเกมส์ 350 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการทำลายบ้านเมือง โดยมันเกี่ยวกับเจ้าก็อซวี่ล่าตัวหนึ่งอยากจะทำลายเมืองให้ตัวเองแข่งแกร็ง เราจะต้องทำลายบ้านเมืองและเมื่อเราทำลายบ้านเมืองได้เราสามารถนำเงินส่วนที่เราทำลายบ้านเมืองได้ไปอัพเกรดตัวเองได้ ไม่ว่าจะซื้อท่าเพิ่มหรือเพิ่มค่าพลังโจมตีหรือค่าความเหนื่อยก็ได้

 • เกมส์ขับโชว์เทพ

  เกมส์ขับโชว์เทพ

  เล่นเกมส์ 215 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราขับรถแต่สนามขับรถเรานั้นไม่ได้ขับแบบธรรมดา เราต้องทำการขับรถแบบผาดโผน่กลางอากาศ ในเกมนี่รถเราสามรถล้มลงได้และเราจะมีจำนวนที่เราสามารถเกิดใหม่ได้ เราจะต้องระมัดระวังไม่ให้ตัวเองล้มมาก แล้วเกมนี้จะมีด่านอยู่หลายด่านให้เลือกเล่นกัน

 • เกมส์ป้องกันไอดอลไว้

  เกมส์ป้องกันไอดอลไว้

  เล่นเกมส์ 505 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ในเราทำการป้องไม่ให้พวกคนที่จะมาวุ่นวายกับไอดอล โดยศัตรูแต่ละคนจะมีความสามารถต่างกันและเราสามารถเลือกป้อมเพื่อที่จะใช้ป้องกันได้ แล้วเราสามารถซื้ออุปกรณ์ช่วยก็ได้ แล้วเราสามารถอัพเกรดให้ป้อมเราได้ด้วย แต่เกมนี้เราต้องระวังเรื่องเงินเพราะเราต้องบริหารเงินให้ดีด้วย

 • เกมส์ทำเค้กเพชรกัน

  เกมส์ทำเค้กเพชรกัน

  เล่นเกมส์ 999 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำเค็กโดยเราจะทำการแค่ตกแต่งหน้าเค้กเท่านั้น แต่การเลือกแต่งหน้าเค้กมันจะมีทั้งหมดสามชั้นด้วยกัน แล้วเราสามารถเลือกของตกแต่งได้มากมาย และเราสามารถเลือกของประดัยที่จะใช้ลงหน้าเค้กได้หลายแบบ แล้วเราสามารถเก็บรูปหรือจะแชร์ให้เพื่อนดูก็ได้

 • เกมส์เป็นราชาโจรให้ได้

  เกมส์เป็นราชาโจรให้ได้

  เล่นเกมส์ 542 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการเพิ่มค่าหัวของตนเอง โดยเราจะทำการวิ่งตะลุยด่านไปเรื่อยเมื่อเราวิ่งไปได้ซักพักเราจะไปถึงโซนใหม่ในโซนแต่ละโซนจะมีความยากที่ไต่ระดับไปเรื่อยแล้วเราจะสามารจัดการเหล่าศัตรูแต่เราก็สามารถตายได้เหมือนกัน ในเกมนี้จะมีไอเทมหลายอย่างให้เราได้ใช้กัน

 • เกมส์แฟนชั่นแมว

  เกมส์แฟนชั่นแมว

  เล่นเกมส์ 328 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการเลือเสื้อผ้าให้แมวใส่ เราสามารถเลือกได้ทั้งเสื้อผ้ายังทั้งสามารถเลือกทรงผมต่างๆให้แล้วแล้วยังมีเครื่องประดับอีกมากมาย ในเกมนี้เรายังสามรถนำแมวที่เราทำการแต่งเสร็จแล้วไปทำการแชร์ให้คนอื่น หรือเราจะพิมพ์ออกมาเป็นรูปภาพก็ได้

 • เกมส์ติดหลอดไฟ

  เกมส์ติดหลอดไฟ

  เล่นเกมส์ 163 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการติดหลอดไฟโดยทำการให้เหล่าหิ้งหอยกับแมลงเต่าทองมาทำการช่วยในการติดหลอดไฟ ในเกมนี้จะมีปริศนาให้เราทำการแก้ไขอยู่ในแต่ละด่านด้วย แล้วเกมหลอดไฟของเรานั้นมันสามารถแตกได้ ดังนั้นเราต้องระมัดระวังไม่ให้หลอดไฟแตกด้วย

 • เกมส์พาหุ่นยนต์เข้าประตู

  เกมส์พาหุ่นยนต์เข้าประตู

  เล่นเกมส์ 232 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมออกแนวปริศนาให้เราทำการ พาหุ่นยนต์ไปให้ถึงประตู โดยเราต้องคุมหุ่นยนต์ถึงสองตัวและหุ่นยนต์จะสามารถพังได้เมื่อถ้าโดนยิง ดังนั้นในบางด่านจะมีความยกาง่ายต่างกัน แต่เมื่อเราทำการเล่นไปเรื่อยๆ ความยากจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์ร้านขายขนมปัง

  เกมส์ร้านขายขนมปัง

  เล่นเกมส์ 723 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการขายขนมปัง เราจะต้องทำการขายขนมปังกับลูกค้าที่มาซื้อและเราต้องพยายามทำให้ไวด้วย เพราะถ้าช้าเงินที่เราจะได้มันจะลดลง แล้วในเกมนี้เราต้องทำยอดขายให้ถึงเป้าในแต่ละวันด้วย ดังนั้นเราควรทำให้ไว้และถูกต้องด้วย

 • เกมส์ทหารจิ๋ว

  เกมส์ทหารจิ๋ว

  เล่นเกมส์ 292 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมยิงปืนแบบตะลุยด่านโดย เราจะมีปืนกับระเบิดที่ให้มา และเรายังสามารถขึ้นป้อมปืนหรือขึ้นเครื่องบินก็ได้ เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการกำจัดเหล่าศัตรู และจัดการบอสด้วย แล้วในเกมนี้เราจะสามารถใช้อาวุธอื่นได้ เมื่อเราไปทำการช่วยตัวประกันมันจะดรอปไอเทมมาให้

 • เกมส์เสือปืนไว

  เกมส์เสือปืนไว

  เล่นเกมส์ 450 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการด้วยสไตล์ยุคคาวบอย เราจะแข่งยิงปืนกับอีกฝ่ายว่าใครยิงเร็วกว่ากัน ในเกมนี้จะมีแถบพลังชีวิตมาด้วยเราต้องจัดการอีกฝ่ายให้เร็วที่สุดก่อนที่พลังชีวิตเราจะหมดลง แล้วมันจะมีกระสุนมาให้จำกัด ดังนั้นเราต้องยิงให้ไว้และแม่นด้วย

 • เกมส์เยลลี่กลายพันธ์ุ

  เกมส์เยลลี่กลายพันธ์ุ

  เล่นเกมส์ 184 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการหาทางออกไปจากห้องแล็ปโดยเราต้องทำการเินไปให้ถึงประตูทางออก แล้วเราจะสามารถรวมร่างกับตัวอื่นได้ โดยการรวมร่างตัวอื่นนั้นจะทำให้เราสามรถใช้ความสามารถได้หลากหลายมกขึ้น และเราสามารถรวมร่างกับมนุษย์ได้ด้วยเพื่อที่จำทำการปลดล็อกประตูได้

 • เกมส์เจ้าหญิงเพชร

  เกมส์เจ้าหญิงเพชร

  เล่นเกมส์ 403 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการแต่งตัวให้ แล้วเราต้องทำการเลือกเสื้อผ้าการแต่งตัวให้ แล้วเราต้องทำการเลือกเครื่องสำอางที่ใช้ในการแต่งหน้า แล้วยังสามารถเลือกแบบรองเท้าให้ได้ด้วย และเกมนี้จะมีให้เราเลือกทรงผมที่มีหลายแบบ และเรายังสามารถเลือกของตกแต่งให้ได้ด้วย

 • เกมส์ขับรถตะลุยภูเขา

  เกมส์ขับรถตะลุยภูเขา

  เล่นเกมส์ 459 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการขับรถแข่งบนภูเขาลูกหนึ่งเราจะต้องแข่งกับคู่แข่งคันอื่น เราต้องพยายามเข้าเส้นชัยให้ได้ที่หนึ่ง ในเกมนี้มันจะมีไอเทมที่ทำให้เราขับรถได้ช้าลง และจะมีไอเทมที่ทำให้เราขับรถได้เร็วขึ้นในช่วงขณะ และเราสามารถแข่งแบบอิสระก็ได้

 • เกมส์แต่งตัวให้ร็อค

  เกมส์แต่งตัวให้ร็อค

  เล่นเกมส์ 242 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการแต่งตัวให้ แล้วเราต้องทำการเลือกเสื้อผ้าการแต่งตัวให้ แล้วเราต้องทำการเลือกเครื่องสำอางที่ใช้ในการแต่งหน้า แล้วยังสามารถเลือกแบบรองเท้าให้ได้ด้วย และเกมนี้จะมีให้เราเลือกทรงผมที่มีหลายแบบ และเรายังสามารถเลือกของตกแต่งให้ได้ด้วย

 • เกมส์ไข่แรมโบ้

  เกมส์ไข่แรมโบ้

  เล่นเกมส์ 395 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการเอาตัวให้รอดให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ ในเกมเราสามารถเลือกได้หลากหลายและตัวเราจะสามารถแปลงร่างได้ เมื่อเราสะสมพลังเต็มเกจ และเมื่อเราเล่นผ่านไปเรื่อยๆ ศัตณูจะทำการปล่อยลูกน้องลงมาสู้กับเราด้วย พูดง่ายๆ ยิ่งนานยิ่งยาก

 • เกมส์หมูกู้โลก

  เกมส์หมูกู้โลก

  เล่นเกมส์ 192 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่กล่าวถึงหมูตัวหนึ่งถูกลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว เราจะต้องการจัดการเหล่าเอเลี่ยน และทำการยานหนีออกมาเพื่อทำการกลับไปโลกของตน เกมนี้เราสามารถเคลื่อนย้ายบล็อกบางบล็อกได้ แล้วเกมนี้เมื่อเราเล่นเรื่อยๆเราจะพบบอสระหว่างทางด้วย

 • เกมส์เป็นเจ้าของโรงแรม

  เกมส์เป็นเจ้าของโรงแรม

  เล่นเกมส์ 257 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมออกแนวการบริหารตึก โดยเราจะเป็นเจ้าของที่ดินแล้วเราทำการสร้างโรงแรมขึ้นมา เมื่อเราทำการสร้างโรงแรมเราจะต้องทำการจ้างคนให้มาทำงานและเราต้องทำการเสริมตึกขึ้นไปเรื่อยๆ และทำยอดขายให้ดีด้วยเราต้องทำการบริหารไปเรื่อยๆจนเรามีธุรกิจที่มั่นคง และกลายเป็นโรงแรม5ดาว

 • เกมส์รีบแต่งเร็ว

  เกมส์รีบแต่งเร็ว

  เล่นเกมส์ 493 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่กล่าวถึงสาวทั้ง สามคนดังตื่นสายแล้วในวันนั้นดันมีงานปาร์ตี้ เราต้อง๙่วยสาวเหล่านี้หาของและทำการแต่งหน้าให้ด้วย ในเกมนี้การหาของจะให้หาตามส่วนต่างๆของห้อง และเราต้องหาถึงสองห้อง การแต่งตัวเราสามารถเลือกได้ว่าเราจะแต่งตัวให้อย่างไรก็ได้

 • เกมส์บอลลูนปะทะซอมบี็

  เกมส์บอลลูนปะทะซอมบี็

  เล่นเกมส์ 318 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมให้เราจัดการเหล่าซอมบี้ทั้งหมด โดยเราจะสามารถใช้ปืนที่ยิงออกไปชนกับสิ่งของให้เกิดบอลลูนขึ้นมาได้กับยิงเป็มีดออกไป แล้วเวลาเราเล่นเราต้องระวังด้วยเพราะในบางด่นจะมีคนอยู่เราต้องไม่ให้ซอมบี้เข้าไปใกล้ และเราต้องจัดการเหล่าซอมบี้โดยเราต้องไม่จัดการคนเด็ดขาด

 • เกมส์ตอกไข่

  เกมส์ตอกไข่

  เล่นเกมส์ 257 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการให้ไข่ไปชนกับหิน เพื่อทำให้เหล่าลูกเจี้ยบออกมา เกมนี้จะเป็นเกมปริศนาให้เราทำการแก้กัน เมื่อเราสามารถแก้ได้ด่ายชนใหม่ๆ จะมาให้เราเล่นกัน แต่ละด่านจะมีความยากง่ายต่าง ดังนั้นเราจำต้องความคิดในการการทำให้ไข่ถูกตอก

 • เกมส์รับผลไม้ให้ได้

  เกมส์รับผลไม้ให้ได้

  เล่นเกมส์ 126 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่เราจัต้องทำการรับเหล่าผลไม้ที่กระโดดลงมา เพื่อให้เข้าไปในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ แล้วเราต้องพยายามรับมันให้ได้ทั้งหมด มันจะมีเวลามาจำกัดด้วย เราจะต้องโกยคะแนนให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ แล้วเราต้องระวังลูกระเบิดที่ตกลงมาด้วย

 • เกมส์กินลูกอม

  เกมส์กินลูกอม

  เล่นเกมส์ 146 คน

  เกมส์นี้เป็นวิงแล้วให้ทำการเก็บลูกอมด้วยถ้าเราไม่เก็บพลังชีวิตเราจะลดลงเรื่อยๆ แล้วเกมนี้เราสามารถกระโดได้สองครั้งซ้อนด้วยและเราอย่ไปชนกับอะไรมันทำให้พลังชีวิตเราลดลงเมื่อเล่นไปได้ไกลเท่าไรเราสามารถเอาคะแนนส่วนนั้นไปโพสต์ในเฟสบุ็กก็ได้สุ่มเกมส์มาให้เล่น