เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้

 • เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก

  เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก

  เล่นเกมส์ 123 คน

  เกมส์ยูเอฟโอบุกโลก เกมส์นี้เราจะต้องเป็นเอเลี่ยนคุมยานมาดูดสัตว์ในฟาร์มต่างๆกลับ โดยจะต้องเบาๆมือหน่อยอย่าให้สัตว์พวกนี้บอบช้ำ เดี่ยวจะเอาไปทำอาหารไม่ได้เสียก่อน

 • เกมส์นักยิงปืนคอ

  เกมส์นักยิงปืนคอ

  เล่นเกมส์ 1288 คน

  เกมส์นักยิงปืนคอ การเล่นไม่ยุ่งยากมากผู้เล่นเปรียบเหมือนเป็นคนยิงปืนคอและควบคุมลูกปืนคอให้ไปโดนคนยืน ระหว่างการยิงมีเวลากำหนดให้ถึงก่อนลูกปืนคอจะระเบิดกลางอากาศ

 • เกมส์นักขุดเพชร

  เกมส์นักขุดเพชร

  เล่นเกมส์ 1692 คน

  เกมส์นักขุดเพชร เปรียบผู้เล่นเป็นนักขุดเพชรและต้องควบคุมคณะของเราให้ขุดเพชรอย่างเหมาะสมด้วย มีเลือกอุปกรณ์ในการขุดมากมาย

 • เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์

  เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์

  เล่นเกมส์ 2093 คน

  เกมส์เครื่องบินทำร้ายรถยนต์ เป็นการให้เราขับเครื่องบินดูดกล่องหินไปวางทับรถยนต์ที่กำลังวิ่งออกมาจากภูเขา ป้องกันไม่ให้รถยนต์ติดอาวุธเหล่านั้นมายิงฐานทับเราได้

 • เกมส์เครื่องบินรบ

  เกมส์เครื่องบินรบ

  เล่นเกมส์ 897 คน

  เกมส์เครื่องบินรบ เป็นการให้เราขับเครื่องบินรบไปเรื่อยระหว่างทางจะมีเครื่องบินรบของอีกฝ่ายยิงใส่ลำของเรา ให้หลบและต้องให้ยิงให้ลำฝ่ายตรงข้ามตกให้ได้ มีเลือดกำหนดให้ดังนั้นอย่าให้เลือดหมดก่อน

 • เกมส์ลุบรถถัง

  เกมส์ลุบรถถัง

  เล่นเกมส์ 1418 คน

  เกมส์ลุบรถถัง เป็นการออกผจญภัยต่อสู้ด้วยรถถังพยายามยิงกล่องตามทางให้หมดไป เก็บคะแนนสำคัญอย่าให้รถถังคันอื่นมายิงเราได้ ที่สำคัญมีระดับความง่าย ยาก ยากมากด้วย

 • เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน

  เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน

  เล่นเกมส์ 1826 คน

  เกมส์ปลาไล่ฆ่าคน เป็นเกมส์ผู้เล่นแปลงเป็นปลาหิวเลือด ต้องไล่ฆ่าคนและกินเลือดให้ได้เลือดมากที่สุด และห้ามขึ้นจากน้ำเกินกว่ากำหนดให้

 • เกมส์นักรบชุดขาว

  เกมส์นักรบชุดขาว

  เล่นเกมส์ 991 คน

  เกมส์นักรบชุดขาว เป็นเกมส์ที่จะพาผู้เล่นเป็นนักรบชุดขาวช่วยเหลือหมู่บ้านตามป่า ระดับความยากขึ้นอยู่กับด่านที่มากขึ้น

 • เกมส์เจ้าพ่อปลา

  เกมส์เจ้าพ่อปลา

  เล่นเกมส์ 987 คน

  เกมส์เจ้าพ่อปลา เป็นเกมส์ผู้เล่นจะแปลงเป็นปลาที่ไล่ล่ากินคนเป็นอาหาร ผู้เล่นต้องพยายามทำให้คนตกจากเรือให้ได้และกินคนเพื่อได้ความหิว ลำดับที่ยากเรือแต่ละลำจะทำให้คนตกจะยากขึ้นเรื่อย

 • เกมส์ยิงเป้าบิน

  เกมส์ยิงเป้าบิน

  เล่นเกมส์ 213 คน

  เกมส์ยิงเป้าบิน เกมส์ที่ยิงเป้าบินที่บินเข้ามาภายในหน้าจอของเรา และการยิงต้องยิงให้โดดจุดกลางให้มากที่สุถึงจะได้คะแนนเยอะ และมีเวลานับถอยหลังตลอดเวลา

 • เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก

  เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก

  เล่นเกมส์ 364 คน

  เกมส์ฝึกสมองกบน่ารัก เป็นเกมส์ฝึกสมองอีกชนิดและต้องใช้ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษในการอ่านโจทย์ด้วยในการทำตามโจทย์เพื่อผ่านด่านระดับยากขึ้น

 • เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์

  เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์

  เล่นเกมส์ 178 คน

  เกมส์ฝึกหัดจอดรถยนต์ เป็นเกมส์ฝึกหัดสมองและการควบคุมรถยนต์ของผู้เล่นให้จอดได้คะแนนเยอะที่สุด และตรงที่สุดนั้นเองและระหว่างการจอดเป็นการจอดทางถนน มีรถขับตลอดเวลาให้เราจอดให้ได้

 • เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน

  เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน

  เล่นเกมส์ 185 คน

  เกมส์ยิงธนูฆ่าชีวิตคน เป็นเกมส์ที่ช่วยเหลือคนให้รวดเร็วที่สุด ก่อนที่คนนั้นจะหมดชีวิตคือหลอดชีวิตบนหัวของคน ผู้เล่นต้องพยายามยิงธนูให้เชือกขาด หรือยิงให้คนนั้นตายก่อน

 • เกมส์นักดับเพลิง

  เกมส์นักดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 191 คน

  เกมส์นักดับเพลิง การเรียนรู้การดับเพลิงบ้าน รถและสิ่งของไฟไหม้ แนวเป็นเกมส์วางแผนต้องการดับไฟสิ่งของไหนก่อน การเล่นเกมส์นี้ไม่ยากมากจะมีการกำหนดน้ำของผู้เล่นมา ให้เราดับไฟไหม้นั้นก่อนถังน้ำที่กำหนดมาให้จะหมด

 • เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์

  เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์

  เล่นเกมส์ 101 คน

  เกมส์นักมืออาชีพสนุกเกอร์ มาเป็นมืออาชีพกันเป็นเกมส์เล่นง่ายมากสามารถทำเป็นเกมส์ฝึกหัดการแทงสนุกเกอร์ได้ด้วย การเล่นของเกมส์ไม่ยากกันเลยเพียงการควบคุมมุมและความแรงในการแทงเพียงเท่านั้น

 • เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เล่นเกมส์ 104 คน

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ สำหรับผู้เล่นต้องการเป็นนักกอล์ฟมือโปรต้องอาศัยการเล่นเกมส์กอล์ฟมืออาชีพเป็นการฝึกหัดกันได้เลย เพราะการอาศัยการคิดวิเคราะห์ลมและความแรงด้วย ที่สำคัญยังมีการแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ที่เก่งอีกด้วย

 • เกมส์นักเตะลูกโทษ

  เกมส์นักเตะลูกโทษ

  เล่นเกมส์ 184 คน

  เกมส์นักเตะลูกโทษ เป็นการให้ผู้เล่นเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพฝึกหัดการเตะลูกโทษการเล่นอย่างจะยากเล็กน้อย มีโอกาสการเตะพลาดเพียง 3 ครั้งเท่านั้น และการเตะต้องเลือกมุมุของลูกบอลและความแรงด้วย ดังนั้นต้องอาศัยการควบคุมเยอะมาก

 • เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เล่นเกมส์ 367 คน

  เกมส์เทเบิลเทนนิสสำหรับคลายความเครียดและพร้อมมอบความสุขความบินเทิงให้กับผู้เล่นมาถึงแล้ว เป็นการเล่นแข่งกับเพื่อนตนเองก็ได้หรืออาจจะแข่งขันกับคอมพิวเตอร์หรือบอทก็ได้ เป็นเกมส์เล่นง่ายสบายไม่ยุ่งยาก

 • เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย

  เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย

  เล่นเกมส์ 382 คน

  เกมส์แข่งรถแห่งอันตราย เป็นเกมส์ที่ไม่เคยพบและเคยเล่นกันมาก่อนแน่นอน เป็นเกมส์แข่งรถที่ใช้ความเร็วและการควบคุมเยอะมาก ถนนการแข่งเป็นการขึ้นภูเขาลงภูเขา ผู้เล่นต้องคอยควบคุมไม่ให้รถของเราระเบิด

 • เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล

  เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล

  เล่นเกมส์ 124 คน

  เกมส์เจ้าพ่อแหล่งท้องทะเล เป็นเกมส์จำลองผู้เล่นเป็นเจ้าพ่อแห่งท้องทะเลออกเรือไปทั่วทะเลระหว่างต้องพบกับการขีดขวางมากมาย ผู้เล่นต้องทำการยิงสิ่งขีดขวางไปให้หมด ห้ามให้สิ่งขีดขวางนั้นเข้ามาโดดท้องเรือของเรา

 • เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 506 คน

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่เป็นเกมส์เล่นง่ายพักผ่อนคลายความเครียดได้อย่างดี และการเล่นง่ายมากเพียงกำหนดองศาการยิงและความแรงไปใส่มดอีกฝั่ง แต่ก่อนที่เราจะยิงใส่ตัวมดเราต้องทำลายกำแพงที่ป้องกันก่อน ยิ่งระดับยากกำแพงก็ยิ่งเยอะ

 • เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เล่นเกมส์ 599 คน

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า เกมส์นี้เราจะต้องตั้งป้อมปืนตรงสนามตามจุดต่างๆ เพื่อสกัดการบุกรุกของหมาป่าที่คิดจะเข้ามากินแกะในฟาร์ม นอกจากนี้เรายังสามารถตั้งป้อมเพื่อช่วยสนับสนุนการยิงได้อีกทางหนึ่งด้วย

 • เกมส์นักเลงตบซอมบี้

  เกมส์นักเลงตบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 1353 คน

  เกมส์นักเลงตบซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นชายหนุ่มร่างกายกำยำ เดินทางบนถนนใหญ่ เพื่อรับมือกับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้ากันเข้ามาเพื่อรุมทำร้ายสมาชิกประชากรในประเทศเรา ใช้ไม้กระบองฟาดมันให้ดับดิ้นเลย

 • เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย

  เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย

  เล่นเกมส์ 816 คน

  เกมส์ปริศนาขนมหวานอร่อย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ากบตัวน้อยเก็บกินขนมหวานที่อยู่รายรอบ (ชนิดเดียวกันมากกว่าสองอันขึ้นไป) เมื่อมันกระโดดเขมือบอาหารแล้ว ขนมหวานจะเปลี่ยนชนิดไป ทำให้ได้คะแนนตามเป้าที่กำหนดไว้จึงจะผ่านได้

 • เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด

  เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด

  เล่นเกมส์ 877 คน

  เกมส์นักผจญเพลิงสุดเด็ด เกมส์นี้เราจะต้องเป็นหนุ่มน้อยที่ประกอบอาชีพนักผจญเพลิงมืออาชีพ งานนี้จะต้องพกขวานอาวุธติดตัว เดินทางเข้าไปในป่าลึกเพื่อทำภารกิจสุดมัน มาลองเล่นดู

 • เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง

  เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 1964 คน

  เกมส์ฉีดน้ำดับเพลิง เกมส์นี้เราต้องเป็นนักผจญเพลิง คอยฉีดน้ำจากสายยางด้วยความดันสูง เพื่อไปดับไฟในจุดต่างๆ โดนบางด่านจะมีการปล่อยของที่ติดไฟลงมาจากด้านบน ต้องถอยระวังให้ดี ดับให้ครบทุกชิ้น ก่อนที่ปริมาณน้ำ(ดูจากขวามือ) หมดลง

 • เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เล่นเกมส์ 1237 คน

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยเชื้อของเรากระจายตามจุดต่างๆ เพื่อแพร่พันธุ์ ซึ่งแต่ละรังโรคก็จะมีคุณสมบัติในการเพิ่มโจมตี ป้องกัน หรือ เพิ่มความเร็ว จากนั้นก็แพร่จากฐานใหม่ของเราไปทำลายฐานของพวกเชื้อโรคต่างถิ่นอื่นๆให้ราบ อาจจะต้องเลือกทำลายเป็นเชื้อๆไปเพื่อความง่าย

 • เกมส์ฝังโครงกระดูก

  เกมส์ฝังโครงกระดูก

  เล่นเกมส์ 2453 คน

  เกมส์ฝังโครงกระดูก เกมส์นี้เราจะต้องทำยังไงก็ได้ให้กระดูกที่ลอยอยู่บนฟ้า (ที่ผูกติดกับลูกโป่ง ตกลงมาในช่องที่เราตั้งใจจะทำเป็นหลุมฝังศพให้ได้) งานนี้จะต้องคลิกพวกท่อนไม้ ลูกโป่งเพื่อทำลาย คอยดูดีๆว่าอันไหนต้องกดก่อน หลัง

 • เกมส์วางยาเบื่อหนู

  เกมส์วางยาเบื่อหนู

  เล่นเกมส์ 1638 คน

  เกมส์วางยาเบื่อหนู เกมส์นี้เราจะต้องขว้างลูกยาพิษไปใส่พวกหนูบ้านที่เข้ามาทำรัง ทำมุมองศา ขว้างให้แรงพอดี ในด่านแรกๆจะมีตัวช่วยบอกทิศทางให้ จากนั้นเราจะต้องคอยกะเองให้ดีๆ

 • เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง

  เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง

  เล่นเกมส์ 2373 คน

  เกมส์มนุษย์กล่องกับแมลงสาบทอง เกมส์นี้เราจะต้องเป็นมนุษย์กล่องที่เมื่อเรากดที่ตัวมันแล้วจะสามารถกระโดดได้ นอกจากนี้ยังมีสิงโตลำแสงเลเซอร์ยิงให้กล่องไปไกลได้ตามใจด้วย พยายามให้กล่องเก็บแมลงสาบสีทองให้ครบก็จะผ่านด่านได้

 • เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่

  เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่

  เล่นเกมส์ 2625 คน

  เกมส์แม่มังกรแดงหวงไข่ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือแม่มังกรส่งไข่ไดโนกลับลงมาให้มันอย่างปลอดภัย อย่าให้ไข่แตกก่อนถึงมือละ เดี่ยวมันจะโกรธเข้า จะหาว่าไม่เตือนกัน

 • เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค

  เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค

  เล่นเกมส์ 1760 คน

  เกมส์ปาหัวตัวเชื้อโรค เกมส์นี้เราจะต้องหย่อนก้อนหินลงใส่หัวพวกเชื้อโรคที่คอยรังควานแมวสุดน่ารักของเรา เอาให้มันไปตายไกลๆเลย

 • เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง

  เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง

  เล่นเกมส์ 8151 คน

  เกมส์โจรสลัดพุ่งกล่อง เกมส์นี้เราจะต้องเป็นโจรสลัด พุ่งกล่องให้ตกทะเล ทำให้ได้คะแนนตามเป้าก็จะผ่านด่าน ขนาดโจรสลัดมีหลายราคา ลองเล่นกันดู

 • เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 18059 คน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน เกมส์นี้เราจะต้องเป็นปลา เดินกินปลาเล็ก คอยยิงปลาฉลาม ยิงลูกระเบิด ระวังปลายักษ์ต้องยิงสามทีตาย อย่าลืมเก็บแบต ปินแบบใหม่ๆระหว่างทางด้วย

 • เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 15735 คน

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ามนุษย์เอเลี่ยนเดินทางตะลุยอวกาศ โดยจะต้องมีการแปลงร่าง โดยปุ่ม หมายเลข 1 2 3 4(จะต้องเก็บร่างแปลงก่อน) พาไปจนสุดล่าฟ้าเขียว

 • เกมส์แข่งรถในป่า

  เกมส์แข่งรถในป่า

  เล่นเกมส์ 26791 คน

  เกมส์แข่งรถในป่า เกมส์นี้เราจะต้องสวมเสื้อสีส้มเข้าป่าเพื่อไปปั่นจักรยานข้ามภูเขา เหินฟ้า สุดแสนจะวิบาก แต่ก็ต้องไปเส้นชัยให้ได้นะ มีอยู่ 6 ด่านให้เล่น

 • เกมส์หยุดระเบิดให้ทัน

  เกมส์หยุดระเบิดให้ทัน

  เล่นเกมส์ 7449 คน

  เกมส์หยุดระเบิดให้ทัน เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่ม A S และ D เพื่อหยุดระเบิดในแต่ละช่อง ทำให้เวลาใกล้เคียง 0 วินาทีให้มากที่สุด ระวังอย่าให้ระเบิดก่อน แข่งกันว่าใครใช้เวลาน้อยสุด

 • เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง

  เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 19200 คน

  เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง เกมส์นี้เราจะต้องดูให้ดีๆว่าผู้หญิงอยู่หลังผ้าม่านผืนใด มอบแหวนให้ถูกคน อย่าเผลอไปให้ผู้ชายนะ จะมีอยู่สามชีวิต มีโอกาสให้เล่นได้ ดูตาไวๆของคุณว่าจะเร็วได้สักแค่ไหน

 • เกมส์เติมบอลให้บอลลูน

  เกมส์เติมบอลให้บอลลูน

  เล่นเกมส์ 12444 คน

  เกมส์เติมบอลให้บอลลูน เกมส์นี้เราจะต้องเป่าลมให้กับบอลลูนให้โตขึ้น โดยกด space bar ค้างไว้แล้วปล่อย เอาให้โตที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ระวังอย่าให้โดนเข็มเจาะแตกก่อน

 • เกมส์งูเขียวกินผลไม้

  เกมส์งูเขียวกินผลไม้

  เล่นเกมส์ 9727 คน

  เกมส์งูเขียวกินผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้างูเขียวตัวนี้กินแอปเปิ้ล เพื่อให้มันตัวยาวขึ้นเรื่อยๆ ยาวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ระวังอย่างเดียวคือ อย่ากินหางตัวเองก็พอ

 • เกมส์หมุนภาพหรรษา

  เกมส์หมุนภาพหรรษา

  เล่นเกมส์ 7098 คน

  เกมส์หมุนภาพหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องหมุนให้ภาพต่อกันในแนวตั้ง 2 อันขึ้นไป สลับที่ให้มันมาตรงล็อค ทำให้หมดทั้งจอก่อนเวลาที่กำหนด

 • เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์

  เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์

  เล่นเกมส์ 11024 คน

  เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์ เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ซูชิ อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมรสเลิศให้ได้มากที่สุด ด้วยความเร็วที่คิดว่าจะทำได้ดีที่สุด จะมี % บอกด้านข้าง เมื่อครบ 100% ก็จะผ่านไปด่านต่อไป ซึ่งจะยากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีจำนวนรูปแบบซูชิเพิ่มขึ้นอีก

 • เกมส์ผีวิ่งในนรก

  เกมส์ผีวิ่งในนรก

  เล่นเกมส์ 21773 คน

  เกมส์ผีวิ่งในนรก เกมส์นี้เราจะต้องทำตัววิ่งไปเรื่อยๆ กระโดด หรือ หมอบตามสิ่งกีดขวางข้างหน้า มาแข่งกันว่าใครจะไปไกลกว่า ระหว่างจรวด ยิ่งไกลก็จะเร็วขึ้น

 • เกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน

  เกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน

  เล่นเกมส์ 12255 คน

  มาทายกันดูดีกว่า ว่าเหรียญทองอยู่ภายใต้แก้วใบไหน ใช้สายตาอันไวเหมือนเหยี่ยวเหินเวหาดูกันสิว่า จะทายถูกไหม แล้วน้องๆจะไปกันได้สักกี่ด่าน มันจะยากขึ้นเรื่อยๆนะขอบอก

 • เกมส์จอดรถระยะไกล

  เกมส์จอดรถระยะไกล

  เล่นเกมส์ 13482 คน

  เกมส์จอดรถระยะไกล เกมส์นี้เราจะต้องจอดรถให้ตรงช่อง โดยจะมีลูกศรคอยบอกทางว่าให้ไปจอดที่ไหน บังคับดีๆอย่าไปชนจนรถพังก่อนถึงซองจอดละ

 • เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม

  เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 39193 คน

  เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม เกมส์นี้เราจะต้องพารถในฟาร์มคันโปรดนี้ไปยังจุดที่เราจะวางให้ได้ ลองหัดหักพวงมาลัยดีๆ กะน้ำหนักดีๆ เอาให้เป๊ะให้เร็วสุดๆไปเลย อย่าให้ชนขอบถนนนะ

 • เกมส์ขนฟูจอมตะกละ

  เกมส์ขนฟูจอมตะกละ

  เล่นเกมส์ 10084 คน

  เกมส์ขนฟูจอมตะกละ เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าหน้าขนฟูตัวนี้ไปกินอาหารที่กำลังตกลงมาจากคู่แฝดด้านบน แผนที่ในฉากจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ลองสังเกตดูว่าต้องเลือกกินอะไร

 • เกมส์ปริศนาถอดรหัส

  เกมส์ปริศนาถอดรหัส

  เล่นเกมส์ 10928 คน

  เกมส์ปริศนาถอดรหัส เกมส์นี้เราจะต้องตามหาโค้ดลับในแต่ละฉาก เพื่อมาไขประตู เพื่อนำไปสู่ทางออกที่ถูกต้อง อาจจะซับซ้อนซ่อนเงื่อนเล็กน้อย แต่ต้องค้นหาให้ดีๆแล้วกัน

 • เกมส์ลุยแดนแห่งความมืด

  เกมส์ลุยแดนแห่งความมืด

  เล่นเกมส์ 2888 คน

  เกมส์ลุยแดนแห่งความมืด เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าตัวมืดของเราลุยออกไปในดินแดนอันกว้างใหญ่ พบเจอสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และลองดำเนินชีวิตตามหนทางที่เกมได้กำหนดไว้

 • เกมส์หาดทรายแสนสนุก

  เกมส์หาดทรายแสนสนุก

  เล่นเกมส์ 5701 คน

  เกมส์หาดทรายแสนสนุก เกมส์นี้เราจะต้องมาเก็บเปลือกหอย เปลือกปู บนชายหาดริมทะเลสุดสวย ถ้าใครมาแย่งเราเก็บ ก็ปาบอลใส่เลย สามารถเล่นได้ 2 คน หรือคนเดียวก็ได้ มาลองขว้างบอลให้สนุกสุดมันไปเลย

 • เกมส์แพนด้าขว้างหอก

  เกมส์แพนด้าขว้างหอก

  เล่นเกมส์ 6056 คน

  เกมส์แพนด้าขว้างหอก หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ เพิ่งตื่นจากการนอนหลับมาหลายวัน และตอนนี้ท้องของมันก็เรียกร้องหาอาหารแล้ว เจ้าหมีแพนด้าต้องใช้ไม้ไผ่ขว้างหอกออกไปเก็บผลไม้มากิน

 • เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2

  เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2

  เล่นเกมส์ 8537 คน

  เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2 เสียงดนตรีที่ไพเราะกำลังขับกล่อมไปตามจังหวะของชีวิตผู้คนต่างละคน เพื่อนๆ ต้องพยายามหาจุดแตกต่างจังหวะชีวิตของคู่รักแต่ละคู่ด้วยการจับผิดภาพ

 • เกมส์ไอศกรีมปีศาจ2

  เกมส์ไอศกรีมปีศาจ2

  เล่นเกมส์ 7179 คน

  เกมส์ไอศกรีมปีศาจ2 เจ้าไอศกรีมตัวนี้สามารถพ่นก้อนน้ำแข็งออกมาจากปากของมันได้ด้วย และมันต้องทำหน้าที่กำจัดไข่วิเศษที่วิ่งไปวิ่งมาด้วยการแช่แข็งมัน

 • เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน

  เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน

  เล่นเกมส์ 4253 คน

  เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน ในขณะที่สายฝนกำลังตกโปรยปรายอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ทว่าการแข่งขันมาริโอคัฟยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติ นักแข่งทุกคนพยายามขับรถของตัวเองให้วิ่งไปถึงเส้นชัยโดยเร็ว

 • เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย

  เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย

  เล่นเกมส์ 5565 คน

  เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีนิสัยซุกซนแตกต่างกัน พวกมันชอบวิ่งเล่นหาคุ้ยเขี่ยไปเรื่อยๆ จนเนื้อตัวมอมแมมไปหมด เจ้านายของพวกมันจึงต้องพามันอาบน้ำล้างตังที่เราดูแลสัตว์เลี้ยง เพื่อให้มันกลับมาน่ารักสดใสตามเดิม

 • เกมส์มาริโอนักแม่นปืน

  เกมส์มาริโอนักแม่นปืน

  เล่นเกมส์ 5245 คน

  เกมส์มาริโอนักแม่นปืน ต่อไปนี้มาริโอคงไม่ต้องเหนื่อยกับการปราบปีศาจอีกแล้ว เมื่อเขาได้ไปฝึกการยิงปืนปราบปีศาจมาจากนักแม่นปืนชื่อดัง ที่นี่มาริโอเพียงแค่เหนี่ยวไก ก็สามารถจัดการปีศาจได้อย่างง่ายดาย

 • เกมส์แต่งบ้านสองชั้น

  เกมส์แต่งบ้านสองชั้น

  เล่นเกมส์ 6197 คน

  เกมส์แต่งบ้านสองชั้น บ้านหลังเล็กสองชั้นหลังนี้ ถึงมันจะไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนัก แต่ก็ทำให้ทุกคนในครอบครัวนั้นมีความสุข เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันตกแต่งบ้านสองชั้นหลังนี้ให้น่าอยู่มากที่สุด

 • เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า

  เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 1354 คน

  เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า สงครามมหัศจรรย์ เมืองเกาะลอยฟ้าทั้งสองแห่งอยู่ห่างกันไม่ไกลนัก พวกเขาเป็นศัตรูกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ และยังคงใช้บอลลูนโจมตีเพื่อหวังที่จะยึดเมืองของอีกฝ่าย

 • เกมส์ยิงตะลุยเมืองหุ่นยนต์เหล็ก

  เกมส์ยิงตะลุยเมืองหุ่นยนต์เหล็ก

  เล่นเกมส์ 4118 คน

  เกมส์ยิงตะลุยเมืองหุ่นยนต์เหล็ก อาณานิคมหุ่นยนต์เหล็กเพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่กี่ปี แต่พวกมันก็ยึดครองเมืองของมนุษย์ไปได้หลายสิบเมืองแล้ว ท่าเดียวที่จะหยุดมันได้คือใช้อาวุธปืนทำลายล้างสูง บุกยิงเข้าถล่มถึงที่มั่นของพวกมัน

 • เกมส์ภัตตาคารขายเบอร์เกอร์

  เกมส์ภัตตาคารขายเบอร์เกอร์

  เล่นเกมส์ 3662 คน

  เกมส์ภัตตาคารขายเบอร์เกอร์ ภัตตาคารของเราขายแฮมเบอร์เกอร์ทุกชนิด และทุกขนาด แถมยังมีขนมหวานและอาหารอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย โดยเพื่อนๆ นั้นต้องนำไปเสิร์ฟให้กับลูกค้าให้ถูกต้องและรวดเร็วสุ่มเกมส์มาให้เล่น