สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

รวมเกมส์มันๆที่คนเล่นเยอะที่สุด

 • เกมส์งูกินหางงู

  เกมส์งูกินหางงู

  เล่นเกมส์ 111181923 คน

  เกมส์งูกินหางงู เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมงู โดยกดปุ่ม A S D และ W เพื่อบังคับ ไปงับหางงูอีกสีที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามให้หางสั้นที่สุด เล่นเกมส์งูกินหางงู โดยถ้าอยากเพิ่มความยาวหางให้กินผลไม้ เล่นแบบหนึ่งคนหรือสองคนก็ได้ ลองเล่นดู

 • เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เล่นเกมส์ 12344585 คน

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกปลูกผักแต่ละแปลงที่เหมาะสม เพื่อนำผลผลิตที่ได้ไปขาย โดยต้องใส่ใจทุกขั้นตอนกระบวนการทางการเกษตร เล่นเกมส์ปลูกผักสวนครัว เป็นกมส์ที่เล่นง่ายๆ สนุกเพลิน ทำให้เราใช้เวลาได้อย่างสนุกสนาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สถานที่ต่างๆ เพื่อใช้ในการบริหารการปลูกผัก เพื่อนำมาขยายแปลงผัก

 • เกมส์วางระเบิด

  เกมส์วางระเบิด

  เล่นเกมส์ 11845126 คน

  เกมส์วางระเบิด เกมส์นี้เราะจะต้องวางระเบิดทำลายดินแดน ช่องทางเดินต่างๆ เก็บไอเท็ม สู้กับคนอื่น โดยต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ให้มากที่สุด ในเวลาที่จำกัด ระวังโดนระเบิดตัวเอง เล่นเกมส์วางระเบิด เราต้องวางแผนให้ดีๆ และต้องรอบคอบมากๆด้วย

 • เกมส์ปั่นจักรยาน

  เกมส์ปั่นจักรยาน

  เล่นเกมส์ 9318619 คน

  เกมส์ปั่นจักรยาน เป็นแนวเกมส์รถแข่ง ที่จะต้องควบคุมการทรงตัวในการปั่นจักรยานไปให้ถึงเส้นชัย ต้องระวังหลุมพราง ก้อนหิน และเก็บดาวเพิ่มคะแนน โดยใช้เวลาสั้นที่สุด เป็นแนวเกมส์แข่งรถที่จะต้องทำเวลาให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ปั่นจักรยาน หากเราไปไม่ทันเวลา เราอาจจะแพ้ได้

 • เกมส์วางระเบิด2

  เกมส์วางระเบิด2

  เล่นเกมส์ 8962449 คน

  เกมส์วางระเบิด2 เกมส์นี้เป็นเกมส์ Bome it ภาค 2 ที่ต่อจากเวอร์ชั่นแรก เกมส์วางระ เบิด 2 เป็นเกมส์วางระเบิดที่เราต้องใช้ค้อนในการทุบไอเท็มที่ซ่อนอยู่ภายใต้กล่อง และเอาอาวุธ ปืนไฟ ปืนเลเซอร์ ระเบิดเวลา ทำลายคู่ต่อสู้

 • เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เล่นเกมส์ 8284175 คน

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ เกมส์นี้เราจะต้องลงแปลงเกษตร ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยจะมีภารกิจที่คุณลุงจะฝากให้คุณหลานได้ทำในแต่ละวันให้ทำ เพราะลุงจะต้องออกไปต่างจังหวัดเพื่อจัดการเรื่องส่วนตัว และอีกอย่างคือต้องการที่จะฝึกหลานชายให้รู้จักการหาเลี้ยงชีพด้วย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ สามารถดูวิธีการเล่นศึกษาได้จากในตัวเกมส์เลย เป็นเกมส์ฝีมือนักศึกษาไทย ที่ยอดเยี่ยมมากเกมส์หนึ่ง

 • เกมส์แข่งรถสุดโหด

  เกมส์แข่งรถสุดโหด

  เล่นเกมส์ 5709624 คน

  เกมส์แข่งรถสุดโหด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกรถแต่งที่จะลงไปซิ่ง ตามสเปคที่ต้องการ ทั้งความเร็ว ความทนทานเกาะถนน เล่นเกมส์แข่งรถสุดโหด ซึ่งจะต้องแข่งกันสามรอบ ให้เข้าเส้นชัยก่อน รถแข่งเราสามารถติดเทอร์โบได้ด้วย ใครชอบความเร็ว ไม่ควรพลาดเลย

 • เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

  เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

  เล่นเกมส์ 5246664 คน

  เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว เกมส์นี้เป็นเกมส์ต่อสู้แนวป้องกันประเทศ ไม่ให้พวกเหล่าร้ายมายึดครองดินแดนอันศักดิ์สิทธิ เล่นเกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว เราจะต้องใช้ดาบฟาดฟัน และ ซ่อมแซมประตูที่มันบุกรุกเข้ามา เกมส์นี้ถ้าเราเล่นร่วมกับละครอื่นๆ จะทำให้ชนะได้ง่ายมากขึ้น

 • เกมส์ผจญภัย

  เกมส์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 4936382 คน

  เกมส์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ของยานอวกาศ ให้สามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย และไม่ชนกับสิ่งกีดขวาง เล่นเกมส์ผจญภัย เราต้องตั้งสติดีดี ในการขับยาน เพราะสิ่งกีดขวางนั้นอันตรายมากๆ ถ้าเราไปโดนอาจจะเกิดความเสียหายอย่างมากมาย

 • เกมส์เซเว่น

  เกมส์เซเว่น

  เล่นเกมส์ 4813555 คน

  เกมส์เซเว่น เกมส์นี้คุณจะต้องเสิร์ฟ อาหารให้ถูกตามรายการออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ฝึกประสาทสัมผัสนิ้วมือคุณด้วย เล่นเกมส์เซเว่น เราจะได้ทำอาหารมากมาย จนเราคล่อง และสามารถดึงลูกค้าเข้าในร้านได้มากมาย ทำให้ยอดขายเยอะขึ้น รวมถึงเราจะได้เงินมากขึ้นด้วย

 • เกมส์รถวิบากไต่เขา

  เกมส์รถวิบากไต่เขา

  เล่นเกมส์ 4386814 คน

  เกมส์รถวิบากไต่เขา ในการแข่งขันสุดโหดที่จัดขึ้นในปีนี้คือการแข่งรถไต่เขา ทั้งหวาดเสียวและอันตราย แต่รางวัลสำหรับผู้ชนะนั้น น่าสนใจไม่น้อย จึงทำให้มีผู้ร่วมแข่งขันเยอะมาก เล่นเกมส์รถวิบากไต่เขา เราจะต้องแข่งขันให้ชนะเพื่อพิชิตรางวัลชนะเลิศให้ได้

 • เกมส์ทำไอศกรีม

  เกมส์ทำไอศกรีม

  เล่นเกมส์ 4358341 คน

  เกมส์ทำไอศกรีม เกมส์นี้เราจะต้องหยิบโคนไอศกรีม มารองไอศกรีมตรงกลาง โดนต้องส่ายโคนไปมา เพื่อให้ระดับไอศกรีมเต็มทั้งหมด แล้วนำไปให้สัตว์น้อยที่ต้องการให้ เล่นเกมส์ทำไอศกรีม เราต้องทำไอศครีมออกมาให้สวยงาม เพื่อที่เจ้าสัตว์น้อยจะได้ดีใจ วิธีเล่น ใช้เมาส์หยิบถ้วยไอติมจากทางด้านขวา แล้วเอามารับไอศครีมจากเครื่องแล้ววนตามที่เกมส์ปรุเส้นประเอาไว้ เสร็จแล้วให้เอาไปให้ตัวแร็คคูนที่อยู่ทางด้านซ้าย

 • เกมส์แต่งตัวชุดราตรี

  เกมส์แต่งตัวชุดราตรี

  เล่นเกมส์ 4279287 คน

  เกมส์แต่งตัวชุดราตรี เกมส์แต่งตัว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกเฟ้นชุดราตรี ให้กับสาวน้อยน่ารักคนนี้ เพื่อจะได้สวยสะดุดตาหนุ่มๆในงานราตรี เล่นเกมส์แต่งตัวชุดราตรี เราต้องเลือกให้สวยๆ เพราะมีผลต่อการเลือกคู่ครอง ถ้าเราสวยมากกว่าคนอื่นๆ เราก็มีสิทธิเลือกมากขึ้น

 • เกมส์แต่งตัวเดินแบบ

  เกมส์แต่งตัวเดินแบบ

  เล่นเกมส์ 3550975 คน

  เกมส์แต่งตัวเดินแบบ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดแฟชั่นให้กับสาวน้อยที่จะไปเดินแบบโชว์ตัวครั้งแรกของเธอ ต่อหน้าผู้ชมนับหมื่น เธอต้องสะดุดตาที่สุด เล่นเกมส์แต่งตัวเดินแบบ งานนี้สาวสวยของเราจะได้เป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นอยู่กับการแต่งตัวของเพื่อนๆแล้วว่าจะแต่งออกมาได้สวยขนาดไหน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่ต้องการจะสวมใส่ แล้วนำมาวางไว้ที่ตัวสาวที่จะเดินแบย

 • เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เล่นเกมส์ 3310498 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เมื่อเหล่าวายร้ายเข้ามาป่วนเมืองในร่างของมนุษย์กลายพันธุ์ เบ็นเท็นต้องออกมาปกป้องเมืองด้วยการปราบเหล่าวายร้ายนั้นให้หมดไป เล่นเกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เพื่อนๆต้องตามเหล่าร้ายไปที่ของมันเพื่อปราบมันให้สิ้นซากไปเลย

 • เกมส์ขายเย็นตาโฟ

  เกมส์ขายเย็นตาโฟ

  เล่นเกมส์ 3293495 คน

  เกมส์ขายเย็นตาโฟ เกมส์ทําอาหารสนุกๆที่เป็นอาหารไทยอย่างเย็นตาโฟ ที่สำคัญเกมส์นี้ยังเป็นเกมส์ที่มีคำอธิบายภาษาไทยด้าย ทำให้เล่นได้ง่ายมาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ขายเย็นตาโฟ โดยเริ่มจากการลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในตู้ให้เรียบร้อย แล้วใส่ผัก เครื่องปรุง ทำตามคำแนะนำเลย ทำให้อร่อยสุดฝีมือ ลูกค้าติดใจแน่นอน ในเวลาที่กำหนด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามที่เกมส์แนะนำ

 • เกมส์โซนิค

  เกมส์โซนิค

  เล่นเกมส์ 3148647 คน

  เกมส์โซนิค เป็นอีกเกมส์ที่โด่งดังในสมัยอดีต ที่ได้กลับมาพร้อมกับกระแสการตอบรับความสนุกมากมาย สำหรับการ เล่นเกมส์โซนิค จะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลายตัว ในการตะลุยด่านไปเรื่อยๆ ระหว่างทางสามารถใช้ท่าไม้ตายและเก็บไอเท็ม เพื่อฝ่าไปถึงประตูเส้นชัยให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar กระโดด

 • เกมส์ทำน้ำผลไม้

  เกมส์ทำน้ำผลไม้

  เล่นเกมส์ 2950218 คน

  เกมส์ทำน้ำผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องทำน้ำผลไม้ตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งมาให้ทันเวลาที่กำหนด นำไปปั่น บรรจุขวด อัดแก๊ส ตามกระบวนวิธีการให้ถูกต้อง เก็บเงินลูกค้าด้วย เล่นเกมส์ทำน้ำผลไม้ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย สนุก และได้ความรู้เรื่องการทำน้ำผลไม้ด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ส่วนผสมต่างๆ เพื่อนำมาปรุง เสร็จแล้วก็นำไปบรรจุขวดส่งให้ลูกค้า โดยเราสามารถดูได้จากลูกค้าว่าจะใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง

 • เกมส์ทําอาหารกับข้าว

  เกมส์ทําอาหารกับข้าว

  เล่นเกมส์ 2922453 คน

  เกมส์ทําอาหารกับข้าว เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องเลือกเมนูอาหารที่จะทำ และเลือกวัตถุดิบตามรายชื่อในรายการให้ครบ เล่นเกมส์ทําอาหารกับข้าว จะต้องเริ่มปอกเปลือก หั่นผัก ทำครัว ทำกับข้าว อย่างสนุกสนานตามวิธีเลย จะทำให้อาหารออกมาอร่อยทุกเมนู

 • เกมส์ต้มมาม่า

  เกมส์ต้มมาม่า

  เล่นเกมส์ 2820341 คน

  เกมส์ต้มมาม่า เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารให้อร่อยถูกใจ ลูกค้าในทันเวลา โดยต้องทำตามกระบวนการ คือ หยิบกาน้ำร้อน เทน้ำร้อนลงที่หม้อต้ม เติมผัก เติมไข่ เติมเครื่องปรุง เติมมาม่า ยกเสิร์ฟ เล่นเกมส์ต้มมาม่า เป็นการทำมาม่าที่อร่อยและไม่เหมือนใคร จึงทำให้ลูกค้ามาเยอะมากๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่กาต้มน้ำ เสร็จแล้วไปเทที่หม้อ พอน้ำเดือดก็ให้เอามาม่าไปใส่ หลังจากนั้นก็ยกหม้อออกมาได้เลย

 • เกมส์แข่งรถจักรยาน

  เกมส์แข่งรถจักรยาน

  เล่นเกมส์ 2764859 คน

  เกมส์แข่งรถจักรยาน เกมส์นี้เราจะต้องเลือก เจ้าหนุ่มสิงห์นักซิ่งขี่จักรยานแข่งขันกัน ต้องพบกับอุปสรรค เนิน ช่องเขา ที่ยากลำบาก ต้องผ่านไปถึงเส้นชัยให้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แข่งรถจักรยาน เราจะต้องอาศัยทักษะในการทรงตัวให้ดี อย่าให้จักรยานล้มเป็นอันขาด

 • เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน

  เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน

  เล่นเกมส์ 2759184 คน

  เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน นักสู้หนุ่มที่ต้องการยกระดับฝีมือการต่อสู้ของตัวเอง เขาจึงออกเดินทางเพื่อไปจัดการกับพวกอัธพาลในเมืองต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน เราจะต้องปรับระดับฝีมือ และอาวุธให้แรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเริ่มต้นจากมือเปล่า มีอาวุธ ปืน ดาบ เข้ามาต่อสู้กับพวกเหล่าร้าย เก็บคะแนนไปเรื่อยๆได้เลย วิธีเล่น กด ASDW เพื่อเคลื่อนที่ กด B โจมตี กด N กระโดด กด M โจมตีหนัก

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เล่นเกมส์ 2634486 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทำสวนฟาร์มให้ชาวนาคนท้องถิ่น ที่อยากจะเลือกปลูกผักผลไม้ไปขายเลี้ยงชีพ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา เพื่อนๆต้องเรียนรู้การปลูกผักที่ได้ผลผลิตที่ดี และสามารถเอาไปจำหน่ายได้ราคาสูง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามจุดต่างๆ เพื่อให้ผ่านด่านไปให้ได้ ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือกันของลุงกับหลาน

 • เกมส์แต่งตัวมูฟวี่สตาร์

  เกมส์แต่งตัวมูฟวี่สตาร์

  เล่นเกมส์ 2590762 คน

  เกมส์แต่งตัวมูฟวี่สตาร์ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดไอด้อล เพื่อจะไปเดินถ่ายแบบ โดยเมื่อเลือกเสร็จแล้ว เราจะต้องเดินถ่ายแบบโดยหยุดอยู่ให้ตรงกับมุมกล้องด้วย เล่นเกมส์แต่งตัวมูฟวี่สตาร์ เราต้องเป็นผู้ช่วยที่เลือกชุดให้ดูดีที่สุด และเหมาะสมกับการเดินแบบ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกชุดที่อยู่ในตู้มาสวมใส่

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่น

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่น

  เล่นเกมส์ 2428164 คน

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่น สาวๆสไตล์เฮฮา ประสาวัยรุ่น แต่งให้สมกับวัย เลือกชุดที่น่ารัก กุ๊กกิ๊กได้แล้ว แล้วมาวัดคะแนนความฮิตของชุดกันนะ เล่นเกมส์แต่งตัวแฟชั่น จะมีแบบแฟชั่นต่างให้เลือกมากมาย เราต้องที่คิดว่าสวยที่สุด และดูดีที่สุด จะได้มีคะแนนเยอะๆ

 • เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เล่นเกมส์ 2409864 คน

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย เกมส์นี้เราจะต้องทำผมให้กับสาวน้อยที่มีนัดเดทที่ห้างสรรพสินค้า ช่วยกันออกแบบให้น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ ในห้างกันเลย เล่นเกมส์ตัดผมสาวน้อย งานนนี้ทรงผมจะต้องเป็นแบบทันสมัย และโดนใจหนุ่มๆที่ไปกับเธอด้วย เพราะเธออยากให้ทุกคนประทับใจเธอที่สุด วิธีเล่น ที่เมนูทางด้านล่างจะมีเครื่องมือสำหรับทำผม ให้เราคลิกไปครั้งนึง หลังจากนั้นก็ให้คลิกไปที่รูปลูกศรที่ชี้ไปทางขวา ก็จะเป็นการทำผมในขั้นตอนต่อไปเรื่อยๆ

 • เกมส์สร้างเกาะ

  เกมส์สร้างเกาะ

  เล่นเกมส์ 2395689 คน

  เกมส์สร้างเกาะ เกาะส่วนตัวที่เป็ฯมรดกจากพ่อแม่ที่ได้ยกให้เราเอาไว้ คราวนี้เราต้องมาสร้างเกาะของเราให้สวยงามพร้อมอยู่อาศัยกันแล้ว เล่นเกมส์สร้างเกาะ เราต้องค่อยๆสร้างสิ่งปลูกสร้างบนเกาะของเรา ทั้งอาคารบ้านเรือน สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกาย เพื่อนๆสามารถทำได้ตามใจเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่รูปทางด้านล่างเพื่อทำการปลูกสร้าง

 • เกมส์พ่อลูกจอมโหด2

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด2

  เล่นเกมส์ 2362908 คน

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด2 เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ต่อสู้ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับมาเป็นอย่างดี ด้วยพลังการต่อสู้แบบบ้าบิ่นของพ่อลูกที่ป่วนเมือง โดยการ เล่นเกมส์พ่อลูกจอมโหด2 จะเป็นการที่สองพ่อลูกออกอาละวาดแบบไม่เกรงใจเจ้าหน้าที่ตำรวจกันเลย

 • เกมส์หน่วยปราบสิว

  เกมส์หน่วยปราบสิว

  เล่นเกมส์ 2347966 คน

  เกมส์หน่วยปราบสิว เกมส์นี้เราจะต้องนำเอาครีมเช็ดเครื่องสำอาง ล้างด้วยน้ำออก บีบสิว แล้วล้างหน้าด้วยโฟมชนิดพิเศษ แต่งหน้าให้ลูกค้าให้หน้าใสไปเลย เล่นเกมส์หน่วยปราบสิว เราต้องระวังไม่บีบแรงเกินไป ไม่อย่างนั้นสิวจะอักแสบเป็นเป็นอันตรายได้

 • เกมส์โงกุนขับรถ

  เกมส์โงกุนขับรถ

  เล่นเกมส์ 2331118 คน

  เกมส์โงกุนขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครในการ์ตูนดราก้อนบอล ลงสนามแข่งรถ สามารถปล่อยพลังคลื่นเต่าหยุดการเคลื่อนที่ผู้อื่นได้ เก็บไอเท็ม ดราก้อนบอล อัญเชิญเทพเจ้ามังกรได้ สำหรับการ เล่นเกมส์โงกุนขับรถ เราจะต้องแข่งกับเพื่อนๆ ที่สามารถขัดขวางเราได้ด้วย

 • เกมส์ทอดไข่

  เกมส์ทอดไข่

  เล่นเกมส์ 2329013 คน

  เกมส์ทอดไข่ การทอดไข่ดุเหมือนจะเป็นเมนูที่ทำง่าย แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าการทอดไข่ให้อร่อยนั้นก็ไม่ง่าย เกมสืนี้เพื่อนๆจะได้เรียนรู้วิธีการทอดไข่ให้อร่อยแบบไม่เหมือนใคร เล่นเกมส์ทอดไข่ เพื่อนๆต้องพยายามจำขั้นตอนให้ได้และทำให้ถูกต้อง ไม่อย่างนั้นไข่ของเพื่อนๆจะออกมาไม่สวย วิธีเล่น ให้เตรียมกะทะลงไปวางในเตาก่อน หลังจากนั้นให้ตอกไข่สามชามไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็เติมน้ำที่อยู่ทางขวามือ เสร็จแล้วก็กวนไข่โดยการตีไปเรื่อยๆ เสร็จแล้วก็นำไข่ไปทอดที่กระทะ

 • เกมส์ออดิชั่น

  เกมส์ออดิชั่น

  เล่นเกมส์ 2287317 คน

  เกมส์ออดิชั่น เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสามสาวที่กำลังมาหัดเต้นออดิชั่นกัน ซึ่งเริ่มแรกท่าในการเต้นจะเป็นจังหวะเบาๆและไม่ยาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ออดิชั่น เราจะต้องมีการกดปุ่มอย่างน้อยสามครั้ง เพราะว่าจะเป็นตัวแสดงการเต้นออดิชั่นของสามสาว พยายามให้ทั้งสามสาวเต้นเข้าจังหวะกันอย่างสวยงาม วิธีเล่น ต้องเต้นให้ตรงตามจังหวะ โดยการกดปุ่มลูกศรตามภาพที่ขึ้น ก่อนที่สัญญาณเวลาจะหมดลง

 • เกมส์แต่งตัวชุดเกาหลี

  เกมส์แต่งตัวชุดเกาหลี

  เล่นเกมส์ 2255086 คน

  เกมส์แต่งตัวชุดเกาหลี เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวให้กับสาวน้อยน่ารัก ให้แต่งชุดสไตล์เกาหลี ต่างประเทศ แฟชั่นน่ารัก กุ๊กกิ๊กใสๆกันเลย เล่นเกมส์แต่งตัวชุดเกาหลี เราต้องเลือกเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับชุดของเกาหลี เพื่อนๆจะได้ออกมาเป็นสาวเกาหลีที่น่ารัก ใสๆ รับรองว่าหนุ่มตามจีบกันเป็นแถวเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่ต้องการจะสวมใส่ แล้วนำมาวางไว้ที่ตัวสาวที่จะใส่ชุดเกาหลี

 • เกมส์ร้านซูชิราง

  เกมส์ร้านซูชิราง

  เล่นเกมส์ 2218073 คน

  เกมส์ร้านซูชิราง เกมส์นี้เราจะต้องเลือกหยิบเอา อาหารญี่ปุ่น ซูชิ แต่ละประเภทไปวางบนเงาที่อยู่บนรางเลื่อนอาหารไปให้ลูกค้าให้ถูกต้อง ให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ร้านซูชิราง ร้านของเราจะได้รับความนิยมจากลูกค้าหรือไม่ขึ้นอยู่กับการบริการที่ดีมากๆของเรา

 • เกมส์ตัดผมดารา

  เกมส์ตัดผมดารา

  เล่นเกมส์ 2202493 คน

  เกมส์ตัดผมดารา เกมส์นี้เราจะต้องตัดแต่งทรงผมลูกค้าให้เป็นแนวแฟชั่น ให้เท่ห์ระเบิดเหมือนกับดารายอดฮิตในปัจจุบัน เล่นเกมส์ตัดผมดารา ลูกค้าจะมารอเยอะมากๆเราต้องรีบๆทำ เพราะไม่อย่างนั้ลูกค้าจะโวยวาย จนลูกค้าคนอื่นๆหนีไปหมดได้

 • เกมส์แต่งรถแข่ง

  เกมส์แต่งรถแข่ง

  เล่นเกมส์ 2189314 คน

  เกมส์แต่งรถแข่ง เกมส์นี้เราจะต้องแต่งรถแข่งให้ดูดีมีสไตล์ ให้เท่ ปรับแต่งทั้งไฟหน้า ความเร็ว ประตูรถ ให้สามารถขับรถซิ่งตอนกลางคืนได้อย่างเท่ห์ อย่างมีระดับ เล่นเกมส์แต่งรถแข่ง เราต้องมีสติในการเล่นด้วย เพราะมันอันตรายมากๆ

 • เกมส์ทําเค้กแต่งงาน

  เกมส์ทําเค้กแต่งงาน

  เล่นเกมส์ 2122135 คน

  เกมส์ทําเค้กแต่งงาน เกมส์นี้เราจะต้องออกแบบเค้กให้สวยงามตามสไตล์ของเรา ให้ได้คล้ายๆกับต้นแบบ เพื่อเป็นเค้กแต่งงานให้กับเจ้าสาว ให้สวยที่สุด เล่นเกมส์ทําเค้กแต่งงาน เป็นการทำเค๊กมงคลที่ให้คู่บ่าวสาว ประทับใจมากที่สุด เพื่อนๆลองเล่นกันเลย

 • เกมส์ซอยกะหล่ำปลี

  เกมส์ซอยกะหล่ำปลี

  เล่นเกมส์ 2110480 คน

  เกมส์ซอยกะหล่ำปลี เกมส์นี้เราจะต้องซอยกะหล่ำปลีให้ได้ชิ้นเล็กที่สุดและได้จำนวนชิ้นมากที่สุด จะมีสถิติเก็บไว้ให้ดูตอนสุดท้าย มาแข่งกัน เล่นเกมส์ซอยกะหล่ำปลี ใครได้คะแนนมากที่สุด ก็จนะเกมส์นี้ และได้เป็นพ่อครัวในร้านอาหารชื่อดังอีกด้วย

 • เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่น

  เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่น

  เล่นเกมส์ 2109277 คน

  เกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่น เกมส์นี้เราจะต้องหาชุดแฟชั่นสวยๆเหมาะสำหรับเด็กสาววัยคิขุ ที่กลัวจะไม่ทันสมัย ให้ดูเท่สุดๆไปเลย เล่นเกมส์แต่งตัวสาววัยรุ่น สาวน้อยของเราต้องออกมาดูดี ทันสมัย และเป็ฯที่สนใจของหนุ่มๆด้วย เพื่อนๆต้องพยายาสุดความสามารถเลยนะ

 • เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเล

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเล

  เล่นเกมส์ 2087769 คน

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเล เกมส์นี้ เมื่อสาวๆในกลุ่มของเธอ ชวนเธอไปเที่ยวทะเล แต่เธอยังไม่สวยเซ็กซี่ ช่วยแต่งตัวให้ดูดี ถูกใจหนุ่มๆกันเถอะ เล่นเกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเล เพื่อนต้องชุดที่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเลแบบเซ็กซี่ไปเลย ให้หนุ่มหัวใจละลายกันไปเลยนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่ต้องการจะสวมใส่ แล้วนำมาวางไว้ที่ตัวสาวสวยที่จะเที่ยวทะเล

 • เกมส์ยิงซานต้า

  เกมส์ยิงซานต้า

  เล่นเกมส์ 2070395 คน

  เกมส์ยิงซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นมือปืนนักล่าซานต้า ที่จะคอยจัดการซานต้าที่คิดกบฏมาก่อการร้ายในสถานที่ต่างๆ และต้องการจะทำร้ายเราด้วย ดังนั้นการ เล่นเกมส์ยิงซานต้า เราจะต้องรีบยิงก่อนที่ซานต้าจะวิ่งเข้ามาจู่โจมเรา วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกเมาส์เพื่อยิง

 • เกมส์ Angry bird

  เกมส์ Angry bird

  เล่นเกมส์ 2065365 คน

  เกมส์ angry bird เกมส์นี้สร้างเกมส์จากแอพพลิเคชั่นสู่เกมส์แฟลช เล่นเกมส์ Angry bird โดยจะต้องเล็งกำหนดเป้าหมาย เพื่อช่วยชีวิตเจ้าหมูให้ได้ คนเคยเล่นน่าจะเล่นกันเป็น เป็นเกมส์ที่โดนใจใครกหลายคน มีด่านหลากหลายให้เล่น สนุกและเพลิดเพลินมากๆ

 • เกมส์ทาร์ซาน

  เกมส์ทาร์ซาน

  เล่นเกมส์ 2056278 คน

  เกมส์ทาร์ซานเจ้าป่า เป็นอีกเกมส์ผจญภัยที่สร้างเรื่องมาจากการ์ตูนที่ได้รับความนิยม โดยเราจะต้องเก็บเพชร และ ห้อยโหนเถาวัลย์ ผจญภัยไปยังเป้าหมายที่รอคอยอยู่ให้ได้ เล่นเกมส์ทาร์ซาน เราต้องช่วยจนทาร์ซานผ่านไปได้ทุกด่าน และรางวัลจะรออยู่

 • เกมส์สาวหมวย

  เกมส์สาวหมวย

  เล่นเกมส์ 2002617 คน

  เกมส์สาวหมวย เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวให้กับ สาวหมวย สุดน่ารัก แต่งเสื้อผ้า แต่งหน้า เลือกทรงผมให้ดูดีน่ารักกันไปเลย เล่นเกมส์สาวหมวย และเราต้องพาสาวหมวยไปเจอชายหนุ่มที่แอบชอบด้วย ชายหนุ่มจะหันมามองเธอหรือไม่ อยู่ที่การแต่งตัวของเพื่อนๆแล้วนะ

 • เกมส์แรมโบ้

  เกมส์แรมโบ้

  เล่นเกมส์ 1997625 คน

  เกมส์แรมโบ้ เกมส์นี้เป็นอีกหนึ่งเกมส์ต่อสู้ที่น่าสนใจ ที่มีมานานมากตั้งแต่ในสมัยก่อน ซึ่งเราจะต้องใช้อาวุธทั้งปืน ดาบ ระเบิด ในการโจมตีคู่ต่อสู้ เล่นเกมส์แรมโบ้ นอกจากอาวุธที่มากมายแล้ว ต้องใช้ความว่วงไวในการสู่กับคู่ต่อสู้ด้วย ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้มัน วิธีเล่น กด ASDW บังคับทิศทาง กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ปาระเบิด

 • เกมส์แต่งตัวไอดอล

  เกมส์แต่งตัวไอดอล

  เล่นเกมส์ 1980999 คน

  เกมส์แต่งตัวไอดอล เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดให้กับซูปเปอร์สตาร์ที่น่ารัก ที่กำลังจะเดินทางไปถ่ายแบบ ร้องเพลง กันเถอะ ให้ดูดี ไม่แพ้กับไอดอลคนอื่นๆเลย เล่นเกมส์แต่งตัวไอดอล เราต้องแต่งดีดีเลย เพราะบางทีเราอาจจะได้เป็นเน็ตไอดอลคนต่อไปก็ได้

 • เกมส์พิซซ่า

  เกมส์พิซซ่า

  เล่นเกมส์ 1956506 คน

  เกมส์พิซซ่า เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องหัดทำพิซซ่าแต่ละชิ้น ตามขั้นตอนที่กำหนดให้ ไม่ให้ผิดเพี้ยน ก็จะสามารถทำพิซซ่าออกมาได้สำเร็จ มาหัดทำพิซซ่าออนไลน์กันดูดีกว่า เล่นเกมส์พิซซ่า ถ้าเราทำผิด หรือทำไม่ตรงตามที่กำหนดไว้เราจะถูกหักคะแนนและถูกลงโทษ ดังนั้น ห้ามผิดเลยน้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกลากไปตามรูปลูกศรทีเกมส์กำหนด

 • เกมส์มาริโอ

  เกมส์มาริโอ

  เล่นเกมส์ 1953229 คน

  เกมส์มาริโอ เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นเจ้ามาริโอน้อย เพื่อตะลุยด่านผจญภัยต่างๆให้สำเร็จ โดยในตอนเริ่มแรกเราจะต้องตั้งชื่อให้กับมาริโอกันก่อน เสร็จแล้วก็จะสามารถเลือกระดับความยากง่ายในการเล่นได้ ให้เรากด spacebar ไปเรื่อยๆจนสามารถ เล่นเกมส์มาริโอ ระวังเหล่าร้ายที่จะคอยมาขัดขวางเส้นทาง วิธีเล่น กด A กระโดด กด S ค้าง วิ่ง เคลื่อนที่โดยการกดปุุ่มลูกศร กด Space Bar เริ่ม start

 • เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เล่นเกมส์ 1936930 คน

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นช่างตัดผม ออกแบบดีไซน์ทรงผมของลูกค้า รองรับบริการให้กับลูกค้าเพียบ มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ต้องจัดการให้ทันเวลาด้วยนะ เล่นเกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เราต้องพยายามตัดให้ทันเวลาเพราะลุกค้ามากเยอะมากๆ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อไปยังลูกค้าที่มานั่งรอตรงเก้าอี้สีแดง แล้วคอยดูแลลูกค้า

 • เกมส์แต่งตัวไปออกเดท

  เกมส์แต่งตัวไปออกเดท

  เล่นเกมส์ 1912279 คน

  เกมส์แต่งตัวไปออกเดท เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวสาวน้อยที่กำลังมีเดทกับชายหนุ่มรูปงาม โดยเธอจะต้องเลือกเสื้อผ้า ทำผม หมวก รองเท้า และอื่นๆ ให้เข้ากับบรรยากาศที่เธอจะไปออกเดท เล่นเกมส์แต่งตัวไปออกเดท งานนี้สาวสวยของเราจะได้ตกลงเป็นแฟนกับชายหนุ่มหรือไม่ อยู่ที่เพื่อนๆจะแต่งตัวได้สวยจนชายหนุ่มต้องขอเป็นแฟนหรือเปล่า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่ต้องการจะสวมใส่ แล้วนำมาวางไว้ที่ตัวสาวที่ออกเดท

 • เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น

  เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1908112 คน

  เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีตัวละครในการ์ตูนดัง ซึ่งการ์ตูนเบ็นเท็นที่จะให้ระบายสีนั้น จะมีทั้งฝ่ายปีศาจ และฝ่ายตัวเบนเทนเอง ซึ่งการ เล่นเกมส์ระบายสีเบ็นเท็น เราจะต้องระบายสีให้หมดให้ครบทุกตัว โดยจะมีต้นแบบให้ดูอยู่ด้านบนขวา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบสีทางซ้ายมือ แล้วมาระบายที่ภาพ

 • เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์

  เล่นเกมส์ 1903323 คน

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์ เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่ครองใจน้องๆ ซึ่งเกมส์มาริโอ้นี้เป็นเกมส์สุดแสนสนุก สุดหรรษา สำหรับการ เล่นเกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์ นั้นเราจะสามารถกระโดดเก็บไอเท็ม เก็บเห็ด ดอกไม้ไฟ ตะลุยด่านต่างๆได้ ในขณะที่ตะลุยด่าน เราจะต้องผจญภัยกับศัตรูต่างๆ ทั้งเต่า หอย และเม่น ที่เพื่อนๆสามารถพบเจอทั้งหมดในมาริโอเวิลด์ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังทิศทาง กด A กระโดด กด S ค้าง วิ่งเร็ว

 • เกมส์ทำเบคอน

  เกมส์ทำเบคอน

  เล่นเกมส์ 1895676 คน

  เกมส์ทำเบคอน เกมส์นี้เราจะต้องปิ้งเบคอนแผ่นให้สุกและวางใส่บนขนมปัง เสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งสองคน โดยต้องสังเกตอารมณ์และความต้องการ ทำเบคอนให้ไวทันใจลูกค้าด้วย เล่นเกมส์ทำเบคอน เราต้องใช้ควาร็วในการทำมากๆ เพราะลูกค้ามารอเยอะๆมากๆเลย

 • เกมส์บ้านผีสิง

  เกมส์บ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 1887467 คน

  เกมส์บ้านผีสิง เป็นเกมส์ที่ยอดฮิตของหลายๆคน เกมส์นี้เราต้องพิสูจน์ความกล้าของตัวเองโดยการเข้าไปในบ้านผีสิง แล้วหาทางออกให้ได้ เล่นเกมส์บ้านผีสิง เพื่อนๆต้องรีบออกมาให้เร็วที่สุด เพื่อให้เหล่าผีออกมาหลอกเพือ่นๆได้สำเร็จ ใช้ปุ่ม ลูกศร บังคับทิศทาง และปุ่ม space bar เพื่อเก็บของ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในเกมส์น่ะค่ะ จะมีบอกไว้

 • เกมส์ส่งสายตา

  เกมส์ส่งสายตา

  เล่นเกมส์ 1867573 คน

  เกมส์ส่งสายตา สาวน้อยแสนน่ารัก เธอได้ไปรำเรียนวิชาเสน่ห์เล่รักมาจากแม่มดน้อยในป่าใหญ่ คราวนี้เธอจึงอยากลองวิชานี้ดูว่าจะได้ผลแค่ไหน เล่นเกมส์ส่งสายตา เราต้องส่งสายตาไปที่หนุ่มที่เราต้องการ แล้วใช้พลังทำให้เขากลายเป็นทาสรักของเราให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่หัวของพวกผู้ชาย ถ้าหากมีการแย่งกันให้คลิกรัวๆ

 • เกมส์โจรป่วนเมือง

  เกมส์โจรป่วนเมือง

  เล่นเกมส์ 1842568 คน

  เกมส์โจรป่วนเมือง เกมส์นี้เราจะต้องใช้ปืนยิงทำลายข้าวของของเมืองให้หมดสิ้นไป แต่จะต้องเลี่ยงอย่ายิงโดนผู้บริสุทธิ์ เล่นเกมส์โจรป่วนเมือง เราต้องเก็บของมีค่าที่ได้มาให้เยอะที่สุด เพื่อเอาเงินไปช่วยคนที่ยากจนกว่า แต่เราต้องระวังตำรวจด้วยนะ

 • เกมส์ผีขับรถ

  เกมส์ผีขับรถ

  เล่นเกมส์ 1807446 คน

  เกมส์ผีขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมผีไปขับรถลงสนามกับปีศาจ ผีตนอื่นๆ ที่ในขณะมีชีวิตลงไปซิ่งสู่สังเวียนนี้ เก็บแต้มทำเวลาให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ผีขับรถ ถ้าเราควบคุม และชนะ เราจะได้เงินรางวัลมากมาย เพื่อนๆต้องคอบเอาใจเจ้าผี ให้มาช่วยเราแข่งด้วยนะ

 • เกมส์รถตะลุยซอมบี้

  เกมส์รถตะลุยซอมบี้

  เล่นเกมส์ 1797298 คน

  เกมส์รถตะลุยซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกซื้อรถยนต์เพื่อไปขับชนหมู่ซอมบี้ที่เผชิญหน้าเข้ามา อัพเกรดรถ ติดอาวุธเพื่อเพิ่มระดับการโจมตี ลุยเข้าไป เล่นเกมส์รถตะลุยซอมบี้ เป็นที่ต้องเอาตัวรอดให้ได้ จากเหล่าซอมบี้ ซึ่งเราจะมีพลังให้ พยายามอย่าให้พลังหมด

 • เกมส์ร้านเบเกอรี่

  เกมส์ร้านเบเกอรี่

  เล่นเกมส์ 1764646 คน

  เกมส์ร้านเบเกอรี่ สาวสวยที่กำลังจะเปิดร้านเบเกอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นแม่ครัวที่เปิดร้านเบเกอรี่หวังทำรายได้ให้กับครอบครัว โดยเริ่มต้นในการ เล่นเกมส์ร้านเบเกอรี่ เริ่มจากการอบเค้ก ตามลายที่ลูกค้าต้องการ ราดสีแยมให้ถูกต้อง พร้อมเสิร์ฟ

 • เกมส์มาริโอกับหลุยส์

  เกมส์มาริโอกับหลุยส์

  เล่นเกมส์ 1760439 คน

  เกมส์มาริโอกับหลุยส์ เกมส์นี้เราสามารถเลือกเป็นมาริโอ หรือ หลุยส์ในการตะลุยด่านก็ได้ ปราบศัตรู เก็บเหรียญ ระวังเจ้าเห็ดยักษ์ เราจะต้องเป็นตัวใหญ่เท่านั้นจึงจะเหยียบหัวมันได้ เล่นเกมส์มาริโอกับหลุยส์ เป็นด่านที่โหดมากๆ และผ่านไปได้ยากมากๆเลยทีเดียว

 • เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก

  เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก

  เล่นเกมส์ 1739443 คน

  เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องทำเค้กวันเกิดให้กับน้องๆที่กำลังฉลองวันเกิด โดยสามารถทำได้ตามใจชอบ แล้วยังส่งให้เจ้าของงานวันเกิดได้ด้วย เล่นเกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก เพื่อนๆต้องแต่งหน้าตามที่ลูกค้าสั่งให้สวยงาม และเสร็จทันเวลาที่จะต้องไปส่งให้ถึงมือลูกค้า วิธีเล่น คลิกไปที่เค้กเพื่อเปลี่ยนรูปแบบเค้ก เสร็จแล้วสามารถเลือกของที่จะแต่งหน้าเค้กได้จากทางขวามือ

 • เกมส์วาดรูประบายสี

  เกมส์วาดรูประบายสี

  เล่นเกมส์ 1721656 คน

  เกมส์วาดรูประบายสี การจะเป็นนักวาดรูปที่ดีได้นั้น เราต้องมีพื้นฐานการวาดก่อน เกมส์นี้จะสอนให้เราเป็นพื้นฐานการวาดภาพ สามารถเอาไปต่อยอดกับการวาดรูปอื่นๆได้อีกด้วย เล่นเกมส์วาดรูประบายสี เราต้องพยายามฝึกวาดตามแบบบให้ได้ เพื่อเป็นการฝึกฝน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบสีทางด้านล่าง แล้วทำการวาดให้เหมือนกับรูปตัวอย่าง

 • เกมส์จีบสาว

  เกมส์จีบสาว

  เล่นเกมส์ 1688914 คน

  เกมส์จีบสาว เราจะเล่นเป็นชายหนุ่มที่กำลังแอบชอบสาวสวยคนหนึ่งอยู่ และสาวสวยคนนี้ก็มีคนมาจีบมากมาย และคุณก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นเราจึงต้องพยายามทุกวิธีเพื่อจะจียสาวคนนี้ให้ได้ เล่นเกมส์จีบสาว เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายและสนุก แต่เราก็ต้องเล่นให้ถูกตามกติกาด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกในการดำเนินเกมส์ เริ่มแรกให้เราใช้เมาส์คลิกเพื่อปรับพลังต่างๆตามที่เราต้องการก่อน

 • เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร

  เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร

  เล่นเกมส์ 1679350 คน

  เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องทำตามที่คู่มือบอกไว้ เล่นเกมส์ห้องเรียนทำอาหาร ในการทำอาหารให้มีรสชาติอร่อย สีสันน่ากิน หั่นผัก เฉือนเนื้อ เรียงวางตามคำแนะนำให้สำเร็จ ใครที่ชอบการทำอาหารเกมส์จะกลายเป็นเกมส์โปรดเลยนะ

 • เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1674120 คน

  เกมตัดผมเจ้าหญิง มาเล่นเกมส์ตัดผมเจ้าหญิงออนไลน์กัน ซึ่งการ เล่นเกมตัดผมเจ้าหญิง ในตอนแรกนั้นเราจะต้องเลือกทรงผมที่จะตัดให้องค์หญิงนางเงือกก่อน เกมตัดผมเจ้าหญิงสนุกๆ น่าเล่น เลือกตัดผมเจ้าหญิงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ โดยสามารถหยิบเครื่องมือได้จากเมนูทางขวามือ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก เพื่อหยิบเครื่องมือ แล้วนำมาทำผม

 • เกมส์ปกป้ององค์หญิง

  เกมส์ปกป้ององค์หญิง

  เล่นเกมส์ 1669994 คน

  เกมส์ปกป้ององค์หญิง เกมส์นี้เราจะต้องปกป้อง องค์หญิงที่กำลังจะมีภัย พาเดินทางเข้าสู่พระราชวังให้ได้ โดยระวังการโดนลอบสังหารจากกลุ่มโจรที่ป่วนเมือง เล่นเกมส์ปกป้ององค์หญิง เพื่อนๆต้องเป็นองครักษ์ที่ช่วยปกป้ององค์หญิงจนกว่าจะเข้าไปถึงพระราชวัง วิธีเล่น กด A หรือ D เพื่อเคลื่อนที่ซ้ายขวา กด S ก้มลง กด R บรรจุกระสุน ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกซ้ายเพื่อยิง

 • เกมส์ทําขนมเค้ก

  เกมส์ทําขนมเค้ก

  เล่นเกมส์ 1631819 คน

  เกมส์ทําขนมเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องตกแต่งหน้าเค้กด้วยการใส่พุดดิ้ง ครีม ตกแต่งสีสัน ใส่ตัวอักษร ให้ดูสวยหรูกันไปเลย เล่นเกมส์ทําขนมเค้ก เราจะต้องพยายามทำให้สวยและอร่อย เพื่อนที่จะเตรียมตัวแข่งทำขนมเค๊กในสัปดาห์หน้า ซึ่งเราต้องชนะให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเอาของแต่งหน้าเค้ก นำมาวางไว้บนเค้ก

 • เกมส์รถไฟเหาะ

  เกมส์รถไฟเหาะ

  เล่นเกมส์ 1626555 คน

  เกมส์รถไฟเหาะ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้รถไฟเหาะ ขับเคลื่อนไปตามเส้นทางที่กำหนด ซึ่งจะมีจุดอันตรายมากมายหลายจุด ซึ่งการ เล่นเล่นเกมส์รถไฟเหาะ ให้ไปให้ถึงเป้าหมาย ระวังจุดโค้ง ต้องปรับความเร็วให้ดี ระวังเกิดอุบัติเหตุ วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อบังคับ

 • เกมส์ทําอาหารซูชิ

  เกมส์ทําอาหารซูชิ

  เล่นเกมส์ 1624821 คน

  เกมส์ทําอาหารซูชิ เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารให้อร่อยสุดฝีมือ เล่นเกมส์ทําอาหารซูชิ โดยทำตามคำแนะนำ หั่นสาหร่าย หั่นเนื้อ ห่อ ใส่ซอสวาซาบิ เสิร์ฟใส่จาน แล้วดูว่าฝีมือเราได้ระดับเท่าไร ยิ่งเราทำอร่อยมากๆ เราก้จะยิ่งมีออเดอร์สั่งเข้ามามากขึ้น

 • เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เล่นเกมส์ 1621874 คน

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า ร้านทำผมเปิดใหม่ในย่านที่วัยรุ่นนิยมมากที่สุด ทำให้ร้านนี้เป็ฯที่สนไม่น้อยเลย ถึงแม้ว่าเปิดเพียงไม่กี่วัน เล่นเกมส์ทําผมให้ลูกค้า เราต้องทำผมให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย และต้องทำให้เร็วด้วยไม่อย่างนั้นลูกค้าอาจจะหนีไปหมดก็ได้

 • เกมส์ทำเบอเกอร์

  เกมส์ทำเบอเกอร์

  เล่นเกมส์ 1602296 คน

  เกมส์ทำเบอเกอร์ เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหาร ประเภทแฮมเบอร์เกอร์ให้กับลูกค้าที่เข้ามารอคิวสั่งอาหาร ซึ่งในการ เล่นเกมส์ทำเบอเกอร์ เราจะต้องเลือกเรียงชนิดของไส้แฮมเบอร์เกอร์ให้ถูกต้อง ตามที่ลูกค้ากำหนดมา แล้วถึงค่อยส่งให้ลูกค้า

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1598470 คน

  เกมส์เบ็นเท็น สาวน้อยกำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ต่างเมือง แต่ระหว่างทางนั้นได้พบกับเหล่าร้ายที่จะเข้ามาทำร้ายสาวน้อย เบ็นเท็นเห็นเหตุการณ์นั้น จึงรีบเข้าไปช่วย เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องเป็นเบ็นเท็น และช่วยสาวน้อยให้ได้ จนกว่าสาวน้อยจะปลอดภัย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar ยิง

 • เกมส์แก้เครียด

  เกมส์แก้เครียด

  เล่นเกมส์ 1579634 คน

  เกมส์แก้เครียด มาคลายเครียดกันดีกว่า หลังจากที่เราเหนื่อยกับการเรียน และทำงานกันมาทั้งวัน วันนี้จะมาเล่นเกมส์แบบเกรียนๆกัน เล่นเกมส์แก้เครียด เป็นเกมส์ที่เล่นสนุก และเล่นง่ายมากๆ เราสามารถชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์นี้ด้วยกันได้เลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรซ้ายค้างเพื่อทำการง้าง กด spacebar เพื่อปล่อยตัว

 • เกมส์แต่งตัวม้า

  เกมส์แต่งตัวม้า

  เล่นเกมส์ 1539196 คน

  เกมส์แต่งตัวม้า เจ้าม้าตัวน้อย ที่รูปร่างแข็งแรง สวยงาม เหมาะกับการประกวดวิ่งเร็วในวันพรุ่งนี้ แต่เจ้าม้าต้องถูกปรับโฉมให้ดูดีซะก่อน โดยการพาไปทำผมใหม่ และแต่งตัวใหม่ เล่นเกมส์แต่งตัวม้า เราต้องช่วยเจ้าม้าแปลงโฉมให้ออกมาดูดีที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ของแต่งม้าที่อยู่ทางด้านซ้ายแล้วมาวางที่ตัวม้า

 • เกมส์ไดโนแข่งรถ

  เกมส์ไดโนแข่งรถ

  เล่นเกมส์ 1536425 คน

  เกมส์ไดโนแข่งรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมไดโนเสาร์ตัวเขียวปั่นจักรยานล้อเดียวเหินฟ้า โชว์ความแรง ซิ่งเก็บไอเท็มเพิ่มความเร็วแบบเกินพิกัด บนภูเขา ไปถึงเส้นชัยให้ได้ เล่นเกมส์ไดโนแข่งรถ ถ้าเราไม่ไปถึงเส้นชัยเจ้าไดโนเสาร์จะอ่อนแรง และตายในที่สุด

 • เกมส์ขนมทาโกยากิ

  เกมส์ขนมทาโกยากิ

  เล่นเกมส์ 1535308 คน

  เกมส์ขนมทาโกยากิ เมื่อเราต้องช่วยคุณแม่ขายขนมทาโกยากิ แต่ว่าเราทำอะไรไม่เป็นเลย งานนี้ต้องมาฝึกหนักกันหน่อยล่ะ เล่นเกมส์ขนมทาโกยากิ เราต้องพยายามฝึกจนกว่าจะทำเป็นเพื่อที่จะได้มาช่วยคุณแม่ขายได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนตัดค่าขนมก็ได้นะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูเพื่อทำการเทแป้ง คลิกไปที่แป้งที่สุก เพื่อทำการจิ้มขนมทาโกยากิที่สุกแล้วไปไว้ในจาน

 • เกมส์ขว้างมีด

  เกมส์ขว้างมีด

  เล่นเกมส์ 1499694 คน

  เกมส์ขว้างมีด เกมส์นี้เราจะต้องเล็งขว้างมีดให้เข้าเป้า โดยพยายามอย่าให้โดนตัวประกัน มิฉะนั้นเกมส์จะจบลงทันที ฝึกความแม่นยำกันนะ เล่นเกมส์ขว้างมีด เราต้องพยายามทำให้เร็วที่สุดด้วย เพรระมีเวลากำกับ เพราะหากช้าตัวประกันก็จะตายเช่นกัน

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าสาว

  เกมส์แต่งตัวเจ้าสาว

  เล่นเกมส์ 1481789 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าสาว ก่อนเข้าวิวาห์แต่งงาน เธอจะต้องแต่งตัวให้สวยที่สุด เพื่อให้เจ้าบ่าวตะลึงในความงามของเธอ มาทำผม ทำหน้า ทำตา ให้สวยสะดุดตาไปเลย เล่นเกมส์แต่งตัวเจ้าสาว เราต้องดูแลเจ้าสาวให้สวย และเหมาะกับงานแต่งงานที่จะเกิดขึ้น

 • เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1465266 คน

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหญิงน้อยให้งดงามสมเกียรติ ให้เจ้าหญิงคนนี้มีโฉมหน้าที่แสนสวยไม่แพ้กับคนอื่น ระบายให้สุดฝีมือไปเลย เล่นเกมส์ระบายสีเจ้าหญิง จะมีเครื่องมือมากมายให้เลือกเพื่อนๆสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ

  เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ

  เล่นเกมส์ 1451411 คน

  เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมโจรให้เลือกเข้าไปปล้นของในออฟฟิศ ข้อมูลต่างๆ โดยจะแกว่งมือ เพื่อไปหยิบ ระวังเจอสัญญาณกันขโมย เมื่อได้เงินมา สามารถอัพเกรดคุณสมบัติพิเศษได้ เล่นเกมส์โจรปล้นออฟฟิศ เราต้องระวังคนในออฟฟิสจับได้ด้วย

 • เกมส์เรียงเพชร

  เกมส์เรียงเพชร

  เล่นเกมส์ 1448805 คน

  เกมส์เรียงเพชร เกมส์นี้เราจะต้องทำภารกิจเรียงเพชรให้ถูกต้อง สีเดียวกัน อยู่ติดกัน จะถูกทำลายหายไป ทำให้เร็ว และทันเวลา เล่นเกมส์เรียงเพชร เราต้องรีบทำเวลาให้ดีที่สุด เพราะเพชรจะหายไปเพื่อเข้าไปอยู่ในเซฟก่อนที่โจรจะมาขโมยไป วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อทำการสลับตำแหน่งเพชร ให้เกิดการเรียงเพชรที่เหมือนกันสามอัน

 • เกมส์ขับรถเก็บของ

  เกมส์ขับรถเก็บของ

  เล่นเกมส์ 1445230 คน

  เกมส์ขับรถเก็บของ เกมส์นี้เราจะต้องขับรถบนท้องถนน โดยเพิ่มความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ เก็บไอเท็มเพิ่มความเร็ว หลบหลีกรถคันอื่นๆ ไปให้ไกลที่สุด เล่นเกมส์ขับรถเก็บของ นอกจากเก็บของต่างๆที่มีให้เก็บแล้ว เราต้องขับรถให้เร็วด้วย เพราะคู่แข่งจะตามมาทัน

 • เกมส์แอบจูบ

  เกมส์แอบจูบ

  เล่นเกมส์ 1437752 คน

  เกมส์แอบจูบ หนุ่มสาวคู่หนึ่งในออฟฟิศ ที่เพิ่งคบกันเป็นแฟนใหม่ๆ ทั้งคู่จึงอยากอยู่ด้วยกันตลอดเวลา จึงต้องแอบเจ้านายมาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ เล่นเกมส์แอบจูบ เราต้องพยายามแอบเจ้านายตอนที่เจ้านายเผลอ แล้วนัดเจอกับแฟนหนุ่มในที่ๆที่ไม่มีใครรู้ วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อทำการแอบจูบ

 • เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เล่นเกมส์ 1421364 คน

  เกมส์ปลูกผักผลไม้ เป็นเกมส์ปลูกผักอีกแนวที่น่ารักแฟนตาซี ซึ่งจะมีเจ้าหมาน้อยคอยช่วยเฝ้าแปลงผักอยู่ ให้เจริญงอกงาม สวยสด พร้อมขายอยู่เสมอ เล่นเกมส์ปลูกผักผลไม้ เมื่อผลไม้ต่างๆขายได้แล้ว ก็จะทำให้เรามีรายได้เข้ามาเลี้ยงครอบครัว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปเมล็ดพันธุ์แล้วนำไปวางในกระถาง เสร็จแล้วก็ทำการรดน้ำ

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1407004 คน

  เกมส์เบ็นเท็น การเดินทางสู่จักรวรรดิใหม่ของโลกในดินแดนที่ไม่ใครเดินไปถึง นอกจากใช้เครื่องบิน แต่เบ็นเท็นจะเดินไป แม้จะต้องเจออุปสรรคมากมาย เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องวางแผนในการเดินทางให้ดีดี และต้องระวังเหล่าร้ายที่มาขัดขวางการเดินทางด้วย

 • เกมส์ทำฟาร์ม

  เกมส์ทำฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 1385989 คน

  เกมส์ทำฟาร์ม ถึงเวลาที่เราจะต้องเป็นผู้นำครอบครัว และสร้างรายได้เพื่อที่จะมีเงินไว้ให้ลูกได้เรียนหนังสือ เราจึงต้องทำฟาร์มเอง โดยเริ่มจากเลี้ยงสัตว์ต่างๆที่สามารถขายได้ และปลูกพืชเพื่อเป็นอาหารสัตว์ เล่นเกมส์ทำฟาร์ม เราต้องใช้ความอดทนในการทำฟาร์ม แล้วรายได้จึงค่อยๆเกิด วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆทางด้านล่าง เพื่อทำการสร้างและบริหารฟาร์ม

 • เกมส์เสิร์ฟอาหาร

  เกมส์เสิร์ฟอาหาร

  เล่นเกมส์ 1369546 คน

  เกมส์เสิร์ฟอาหาร เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องรับออเดอร์ลูกค้า พาไปนั่งที่โต๊ะ แล้วกลับมาที่จุดผลิตสินค้า เลือกตามรายการที่ปรากฏด้านล่าง แล้วนำไปเสิร์ฟภายในเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์เสิร์ฟอาหาร เพื่อนๆต้องพยายามดูแลลูกค้าให้ดีดี และต้องรวดเร็วในการเสริฟอาหารด้วย วิธีเล่น ใช้เเมาส์คลิกไปที่แถบเมนูทางด้านล่าง ที่ได้มีการแบ่งเป็นห้องๆว่าลูกค้ามานั่งที่ช่องไหน ก็ให้เราไปรับออร์เดอร์เพื่อทำการเสิร์ฟที่ช่องนั้น

 • เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เล่นเกมส์ 1369355 คน

  เกมส์ตัดผมคุณนาย เกมส์นี้เราจะต้องทำทรงผมให้กับคุณนายจอมยุ่งวุ่นวายที่วันๆวุ่นกับทรงผม เกรงว่าจะสวยสู้เพื่อนๆของเธอไม่ได้ เล่นเกมส์ตัดผมคุณนาย เราต้องทำผมทรงที่ล้ำสมัยไปเลยคุณนายจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ทันเพื่อนๆนะ

 • เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เล่นเกมส์ 1369112 คน

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เกมส์ตัดผมให้กับคุณหนูไฮโซที่เข้ามาใช้บริการร้านทำผมกับเรา โดยจะต้องบริการให้สุดฝีมือ ออกแบบทรงผมให้สวยงาม เหมาะกับฐานะของลูกค้า เล่นเกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เราต้องพยายามอดทนตัดออกมาให้สวยไม่อย่างนั้นลูกค้าจะโวยวาย วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ไปหาลูกค้า เพื่อพาลูกค้าเข้าร้านมาทำผม หลังจากนั้นก็ทำตามที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์หมากับแมว

  เกมส์หมากับแมว

  เล่นเกมส์ 1348823 คน

  เกมส์หมากับแมว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่หมากับแมวทะเลาะกัน โดยทั้งสองจะใช้วิธีการปากระดูกใส่กัน ซึ่งในเกมส์เราจะต้องควบคุม เจ้าหมาน้อยที่กำลังโกรธเจ้าแมว จึงนำกระดูกออกขว้างปา ซึ่งการ เล่นเกมส์หมากับแมว เราจะต้องกะระยะ ทิศทาง แรงลมให้ดีก่อน เพื่อความแม่นยำ

 • เกมส์ห้างสรรพสินค้า

  เกมส์ห้างสรรพสินค้า

  เล่นเกมส์ 1345516 คน

  เกมส์ห้างสรรพสินค้า เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านขายของ แล้วเอาสินค้ามาลงเปิดขาย ให้คนมาเดินชม แล้วก็อัพเกรดร้านให้สามารถสร้างรายได้มากขึ้น อีกทั้งสร้างม้านั่ง จ้างหน่วยรักษาความปลอดภัยได้อีกด้วย เล่นเกมส์ห้างสรรพสินค้า เราต้องขายให้ได้กำไรเยอะที่สุด

 • เกมส์แต่งหน้ากาแฟ

  เกมส์แต่งหน้ากาแฟ

  เล่นเกมส์ 1288631 คน

  เกมส์แต่งหน้ากาแฟ เกมส์นี้เราจะต้องลากจุดจากตัวเลขน้อยไปมากให้ถูกต้อง เล่นเกมส์แต่งหน้ากาแฟ จะออกมาเป็นลวดลายตกแต่งหน้ากาแฟที่สวยงาม อย่าปล่อยมือก่อนลากครบทุกจุด ไม่อย่างนั้นจะทำให้กาแฟออกมาหน้าตาไม่สวยงาม

 • เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน

  เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน

  เล่นเกมส์ 1270924 คน

  เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมฉลามให้กระโดดงับเครื่องบินให้ล่มลงมาในน้ำให้ได้ เล่นเกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน โดยพาลงดำใต้น้ำ แล้วพุ่งขึ้นข้างบนจะกระโดดได้สูงขึ้น แข่งกันใครได้คะแนนสูงกว่ากัน

 • เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาว

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาว

  เล่นเกมส์ 1270251 คน

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาว เกมส์แต่งตัว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดน่ารักวัยใสให้กับคู่รักทั้งสอง ในการไปเดินเที่ยวด้วยกัน แบบไม่อายใคร หวานกันสุดๆไปเลย เล่นเกมส์แต่งตัวหนุ่มสาว ต้องเลือกให้เหมาะสมกัยสถานที่ที่จะไปด้วย จะได้เป็นคู่รักที่ดูดีในสายตาคนอื่นๆด้วย

 • เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เล่นเกมส์ 1263243 คน

  เกมส์ปลูกผักหรรษา ในช่วงซัมเมอร์เราต้องกลับบ้านมาช่วยพ่อแม่ปลูกผัก เพราะพ่อแม่อายุมากแล้ว ในครั้งนี้เราต้องปลูกหลายชนิดทำให้สนุกมากในครั้งนี้ เล่นเกมส์ปลูกผักหรรษา เพื่อนต้องคอยดูแลผักในแปลงแทนพ่อแม่ รดน้ำพรวนดินทุกๆวัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ผักที่เราต้องการจะปลูก แล้วใช้เครื่องมือต่างๆที่อยู่ทางด้านล่างเพื่อทำการเพาะปลูก แล้วเก็บนำไปขาย

 • เกมส์ร็อคแมน

  เกมส์ร็อคแมน

  เล่นเกมส์ 1260551 คน

  เกมส์ร็อคแมน ในภาคนี้เราสามารถเลือกตัวละครได้ ทั้งร็อคแมน ซีโร่ และ บาส ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีพลังพิเศษและท่าไม้ตายต่างๆไว้ปราบศัตรู ซึ่งการ เล่นเกมส์ร็อคแมน จะต้องพยายามบุกตะลุยไปยังที่พวกเหล่าร้ายกำลังวางแผนทำลายเมืองต่างๆอยู่ ซึ่งในแต่ละด่านจะมีบอสปกป้องฐานอยู่ เราต้องฝ่ามันไปให้ได้ และเมื่อล้มศัตรูได้แล้วก็จะสามารถได้รับพลังพิเศษนั้นมาด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar โจมตี กด Shift slide

 • เกมส์ทําเค้กผลไม้

  เกมส์ทําเค้กผลไม้

  เล่นเกมส์ 1253236 คน

  เกมส์ทําเค้กผลไม้ เค้กผลไม้ที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่เราคงยังไม่รู้ว่าวิธีทำนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพื่อนๆสามารถลองเล่นเกมส์นี้แล้วไปหัดทำได้เลย เล่นเกมส์ทําเค้กผลไม้ เพื่อนๆต้องลองทำตามแบบที่มีมาในเกมส์ให้ได้ เพราะว่าจะมีคะแนนให้ด้วยนะ หากเราทำออกมาสวยงาม วิธีเล่น เลือกรูปแบบเค้กจากทางด้านบน เสร็จแล้วให้คลิกที่ขวาทางขวามือ เพื่อทำการเลืือกของที่จะแต่งเค้ก

 • เกมส์วางระเบิดประทัด

  เกมส์วางระเบิดประทัด

  เล่นเกมส์ 1250652 คน

  เกมส์วางระเบิดประทัด เกมส์นี้เราจะต้องจุดประทัดไว้ที่ข้างๆถังน้ำมัน เพื่อเก็บไอเท็มที่จะอัพเกรดพลังในการโจมตี โดยต้องปราบคู่แข่งให้ราบคาบ เล่นเกมส์วางระเบิดประทัด เราต้องวางแผน แอบไปวางระเบิดปะทัด โดยไม่ให้คู่แข่งรู้ตัว และราก็จัดการมันให้มหมดเลย

 • เกมส์มาริโอแข่งรถ

  เกมส์มาริโอแข่งรถ

  เล่นเกมส์ 1246459 คน

  เกมส์มาริโอแข่งรถ เกมส์นี้เราจะต้องแข่งรถ โดยเลือกตัวละครในมาริโอยอดฮิต หลายตัว ซึ่งสามารถเก็บไอเท็ม ทำให้สามารถทำลายรถคันข้างหน้าได้ ซึ่งการเล่น เกมส์มาริโอแข่งรถ ก็เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ท้าความเร็วกับเจ้าหนูมาริโอให้เพื่อนๆได้ประลองความเร็วกัน วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการขับรถ

 • เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เล่นเกมส์ 1243695 คน

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล เกมส์นี้จะเราจะต้องเลือกลูกบอลสีที่เรียงติดกัน กดให้สลายไปทั้งหมดหน้าจอ เราจะต้องเลือกด้วยว่า จะทำลายสีไหนก่อน ลองฝึกกันดูนะ ซึ่งการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล โดยพยายามให้คลิกไปที่ลูกบอลให้น้อยที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกบอลที่เรียงติดกันมากกว่าสามลูก