สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์จับคู่ เกมจับคู่ เล่นเกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ภาพเหมือน รวมเกมส์จับคู่ทั้งหมด

รวมเกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ เล่นเกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ทั้งหมด เพื่อฝึกทักษะไหวพริบ ในการจดจำและความรวดเร็ว โดยจะมีการจับเวลา และ พลิกรูปภาพ โดย เกมจับคู่ ที่เราคัดสรรมานั้นจะมีทั้ง เกมส์จับคู่ภาพเหมือน เกมส์จับคู่เครื่องครัว เกมส์จับคู่โปเกมอน เกมส์จับคู่ดารา เกมส์จับคู่ผลไม้ เกมส์จับคู่เพชร เกมส์จับคู่y8 ที่ล้วนแล้วแต่เป็นเกมส์ที่มันๆ มากมายกว่า 1000 เกมส์ มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์เรียงเพชร

  เกมส์เรียงเพชร

  เล่นเกมส์ 1448805 คน

  เกมส์เรียงเพชร เกมส์นี้เราจะต้องทำภารกิจเรียงเพชรให้ถูกต้อง สีเดียวกัน อยู่ติดกัน จะถูกทำลายหายไป ทำให้เร็ว และทันเวลา เล่นเกมส์เรียงเพชร เราต้องรีบทำเวลาให้ดีที่สุด เพราะเพชรจะหายไปเพื่อเข้าไปอยู่ในเซฟก่อนที่โจรจะมาขโมยไป วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อทำการสลับตำแหน่งเพชร ให้เกิดการเรียงเพชรที่เหมือนกันสามอัน

 • เกมส์จับคู่อาหารจานโปรด

  เกมส์จับคู่อาหารจานโปรด

  เล่นเกมส์ 984084 คน

  เกมส์จับคู่อาหารจานโปรด เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่เมนูอาหารสุดอร่อยที่เหมือนกัน ที่สามารถเชื่อมโยงกันไปหาได้ ให้หมด ในเวลาที่จำกัด เล่นเกมส์จับคู่อาหารจานโปรด เพื่อนๆต้องใช้ความเร็วและการจดจำที่ดีในการเล่น จึงจะให้เพื่อนๆชนะเกมส์นี้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปยังอาหารที่เหมือนกันและอยู่ติดกัน

 • เกมส์ผลไม้มหาสนุก

  เกมส์ผลไม้มหาสนุก

  เล่นเกมส์ 936699 คน

  เกมส์ผลไม้มหาสนุก เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ เรียงผลไม้ที่มีลักษณะเหมือนกัน ให้ติดกัน 3 อันขึ้นไป ซึ่งการ เล่นเกมส์ผลไม้มหาสนุก นั้นจะมีผลไม้จะมีหลากชนิดมากมาย ให้เราทำการเรียงผลไม้ที่เป็นแบเดียวกันให้ดี เป็นอีกเกมส์ที่สนุกมาก

 • เกมส์จับคู่สัตว์ตัวน้อย

  เกมส์จับคู่สัตว์ตัวน้อย

  เล่นเกมส์ 793514 คน

  เกมส์จับคู่สัตว์ตัวน้อย เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่สัตว์รูปร่างหน้าตาชนิดเดียวกัน เชื่อมต่อกันให้หมดทั้งกรอบ ต้องตาไวนิดนึง ทำให้เร็วที่สุดในเวลาที่จำกัด กับการจับคู่สัตว์น้อยๆทั้งหลาย เล่นเกมส์จับคู่สัตว์ตัวน้อย เราจะได้เจอสัตว์น่ารักมากมายเลย

 • เกมส์จับคู่ตัวอักษร

  เกมส์จับคู่ตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 758703 คน

  เกมส์จับคู่ตัวอักษร เราจะต้องเลือกจับคู่ตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เหมือนกัน มาไว้ด้วยกัน เล็งและเลือกดีๆ ให้หมดทั้งกระดาน มีให้เลือกเล่น 5 ระดับ เล่นเกมส์จับคู่ตัวอักษร เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆสามารถเล่นได้แบบสบายๆ เพราะเกมส์ไม่ยาก เพียงแต่เราต้องวางแผนให้ดีๆ

 • เกมส์ขุมทรัพย์แดนอังกฤษ

  เกมส์ขุมทรัพย์แดนอังกฤษ

  เล่นเกมส์ 665021 คน

  เกมส์ขุมทรัพย์แดนอังกฤษ เกมส์นี้เป็นเกมส์จับคู่เพชร สมบัติที่สองหนุ่มนักล่าต้องการตามหาเพชรที่มีค่ามหาศาลมาไว้เป็นที่ครอบครองให้ได้ เล่นเกมส์ขุมทรัพย์แดนอังกฤษ เราต้องช่วยสองหนุ่มค้นหาเพชรนั้นให้เจอ เพราะเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามาก ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกโจรขโมยไปได้

 • เกมส์จับคู่ปลาน่ารัก

  เกมส์จับคู่ปลาน่ารัก

  เล่นเกมส์ 532661 คน

  เกมส์จับคู่ปลาน่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมสัตว์น้ำแต่ละชนิดให้ว่ายไปชนสัตว์ชนิดเดียวกัน แล้วจะกลายร่างเป็นสัตว์ชนิดอื่น จนจะพัฒนาเป็นสัตว์น้ำน่ารักตัวอื่นมากมาย เล่นเกมส์จับคู่ปลาน่ารัก เราต้องใช้ความไวในการจับสัตว์เหล่านั้น ไม่อย่างนั้นเจ้าสัตว์แสนซนวิ่งหนีเราแน่นอน วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ปลา เพื่อไปจับคู่กับปลาที่เป็นชนิดเดียวกัน

 • เกมส์จับคู่ผลไม้น่ารัก

  เกมส์จับคู่ผลไม้น่ารัก

  เล่นเกมส์ 458394 คน

  เกมส์จับคู่ผลไม้น่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องเลือกจับคู่ผลไม้ ให้ได้เร็วที่สุด จนให้เจ้าลิงปีนขึ้นไปจนถึงยอดข้างบนจึงจะผ่านด่าน จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆกับ เกมส์จับคู่ผลไม้ ในเวลาจำกัด เล่นเกมส์จับคู่ผลไม้น่ารัก มีผลไม้มากมาย ทั้งในต่างประเทศ และในประเทศ ให้เลือก

 • เกมส์จับคู่เพชร

  เกมส์จับคู่เพชร

  เล่นเกมส์ 426276 คน

  เกมส์จับคู่เพชร เกมส์นี้เราจะต้องตะลุยดินแดนอียิปต์ในตำนาน เมืองแห่งความลึกลับ ซ่อนขุมทรัพย์เพชรไว้มากมายให้เราเลือกจับคู่ เล่นเกมส์จับคู่เพชร เราจะได้เห็นเพชรสวยๆในตำนานที่น้อยคนนักที่จะได้เห็นมัน ถ้าเพื่อนๆสามารถจับคู่ได้ตรงกัน เพชรนั้นก็จะสร้างมูลค่าให้เพื่อนๆได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เพชร เพื่อทำการสลับที่เพชรให้เรียงติดกันให้ครบสามอัน

 • เกมส์จับคู่เครื่องสำอาง

  เกมส์จับคู่เครื่องสำอาง

  เล่นเกมส์ 426267 คน

  เกมส์จับคู่เครื่องสำอาง เกมส์นี้เราจะต้องจดจำภาพที่ซ่อนไว้ภายใต้แล้วจับคู่เครื่องสำอาง ให้เหมือนกัน จะเปิดเผยภาพด้านหลังที่ซ่อนไว้ ทำให้เร็วทันเวลานะ เล่นเกมส์จับคู่เครื่องสำอาง เป็นเกมส์ที่สาวๆชื่นชอบมากๆ เพราะทำให้ได้รู้ว่าเครื่อวสำอางค์ที่สาวๆส่วนใหญ่ใช้กันมีอะไรบ้าง วิธีเล่น เกมส์นี้เราต้องเปิดภาพที่เหมือนกัน โดยการใช้เมาส์คลิกไปที่แผ่นภาพ

 • เกมส์จับคู่ผลไม้

  เกมส์จับคู่ผลไม้

  เล่นเกมส์ 414443 คน

  เกมส์จับคู่ผลไม้ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เราสามารถยิงผลไม้ทางจากทั้งสองข้างทาง โดยในการยิงเราจะต้องวางแผนในการเลือกจับคู่ผลไม้ให้เรียง 3 อันติดกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ผลไม้ มีการจับเวลาในการจับคู่ภาพด้วย เป็นอีกเกมส์จับคู่ที่สนุกมาก วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกการยิง คลิกเมาส์เพื่อยิงผลไม้

 • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด

  เล่นเกมส์ 403708 คน

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกจับคู่ภาพเจ้านกแองกี้เบิร์ดหลายรูปให้เชื่อมติดต่อกัน 3 อันขึ้นไป เล่นเกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด เราจะต้อง ทำลายให้ทันก่อนเวลาจะหมด สายตาดีๆ ตาไวๆ สลับที่ให้สนุกๆไปเลย ยิ่งทำเร็วๆ เวลาที่ใช้น้อย คะแนนยิ่งมากขึ้นไป

 • เกมส์จับคู่อุปกรณ์ทำครัว

  เกมส์จับคู่อุปกรณ์ทำครัว

  เล่นเกมส์ 386552 คน

  เกมส์จับคู่อุปกรณ์ทำครัว เกมส์นี้เราต้องจับคู่ชุดทำครัวให้เหมือนกัน โดยจะต้อง เชื่อมต่อกัน ไม่ให้มีอะไรขัดขวาง ให้เสร็จสิ้นรวดเร็วที่สุด ฝึกไหวพริบและสายตากัน เล่นเกมส์จับคู่อุปกรณ์ทำครัว เครื่องครัวต่างๆจะหายไปเพื่อนเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ก่อนที่แม่บ้านจะมาเห็นเข้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่อุปกรณ์ทำครัวที่อยู่ติดกัน ู

 • เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนสัตว์

  เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนสัตว์

  เล่นเกมส์ 363499 คน

  เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนสัตว์ เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ สลับที่ตัวสัตว์น้อยน่ารัก ให้เรียง 3 ตัวขึ้นไป โดยต้องทำตามเป้าหมายที่กำหนดด้านขวามือด้วย เล่นเกมส์จับคู่ตัวการ์ตูนสัตว์ เราต้องรีบๆจับคู่ให้เร็วที่สุด เพระาไม่อย่างนั้น เจ้าสัตว์แสนซนก็จะวิ่งหนีไป เราอาจจะโดนเข้าของฟาร์มว่าเอาได้นะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ภาพตัวการ์ตูนสัตว์เพื่อสลับที่กัน เพื่อให้เรียงภาพตัวการ์ตูนสัตว์ที่เหมือนกันอย่างน้อยสามตัวขึ้นไป

 • เกมส์จับคู่ WarCraft

  เกมส์จับคู่ WarCraft

  เล่นเกมส์ 320254 คน

  เกมส์จับคู่ WarCraft เอาใจคอ DotA กันบ้าง ใครชอบเล่นวอร์คราฟท์ เชิญทางนี้เลย สนุกดีจ้า เล่นเกมส์จับคู่ WarCraf เพื่อนต้องใช้การวางแผนและทำเวลาให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะชนะเกมส์นี้ให้ได้ เพื่อนๆต้องใช้สายตาและความจำด้วย เพื่อที่จะได้จับคู่กันได้แม่นยำมากขึ้น วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่รูปภาพที่เหมือนกัน และอยู่ติดกัน

 • เกมส์จับคู่กรุงโรม

  เกมส์จับคู่กรุงโรม

  เล่นเกมส์ 295723 คน

  เกมส์จับคู่กรุงโรม เกมส์จับคู่ เป็นเกมส์ปริศนาที่เราจะต้องสลับสับเปลี่ยนชิ้นส่วนรูปต่างๆให้เรียงติดกัน 3 อันขึ้นไป เพื่อทำลายเก็บคะแนนให้ได้สูงสุด โดยต้องทำให้เร็ว เล่นเกมส์จับคู่กรุงโรม ใช้แข่งกับเพื่อนๆได้ด้วย ยิ่งเล่นกันหลายๆคนยิ่งสนุกมากๆ

 • เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส

  เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 244516 คน

  เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส เกมส์นี้เราจะต้องจดจำคู่ภาพเหมือนเกี่ยวกับของขวัญ กวางเรนเดียร์ ซานต้า ไก่งวง จับให้ตรงคู่ ในเวลาที่จำกัด ถ้าทายภาพถูก จะเพิ่มเวลาให้ด้วย เล่นเกมส์จับคู่วันคริสต์มาส เราต้องใช้ความเร็วในการเล่นนี้ เพราะยิ่งเร็วยิ่งชนะได้ง่ายมากขึ้น

 • เกมส์จับคู่ภาพเหมือน

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือน

  เล่นเกมส์ 239267 คน

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือน เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่รูปหน้าคนที่มีอารมณ์ต่างๆให้ถูกต้อง เข้าคู่ให้เสร็จสรรพ จะมีภาพพื้นหลังงามๆให้เป็นของรางวัล เล่นเกมส์จับคู่ภาพเหมือน เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สื่อถึงความรู้สึกต่างๆของภาพ ซึ่งเพื่อนๆต้องจับคู่ความรู้สึกเหล่านั้นให้ได้ว่าความรู้ไหนตรงกัน วิธ๊เล่น เกมส์นี้เราจะต้องคลิกไปที่ช่องสีเหลืองเพื่อเปิดภาพหน้าคน โดยจะต้องพยายามจำให้ได้ว่าในแต่ละช่อง ภาพเป็นแบบไหน แล้วเราก็พยายามจับคู่ภาพ โดยการเปิดภาพที่เหมือนกันติดกัน

 • เกมส์พัซเซิลฟาสฟูสต์

  เกมส์พัซเซิลฟาสฟูสต์

  เล่นเกมส์ 235635 คน

  เกมส์พัซเซิลฟาสฟูสต์ เกมส์นี้เราต้องสลับที่เมนูอาหารให้ตรงกัน เรียงกันสามอันขึ้นไป ให้อาหารที่ถูกใจลดหายไปในเวลาที่น้อยที่สุด เล่นเกมส์พัซเซิลฟาสฟูสต์ ถ้าเราทำไม่ทันเวลา อาหารทั้งหมดจะหายไป ทำให้เราแพ้เกมส์และไม่ได้รางวัลอีกด้วย

 • เกมส์เสียบผลไม้

  เกมส์เสียบผลไม้

  เล่นเกมส์ 235557 คน

  เกมส์เสียบผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์กดคลิกซ้ายเพื่อเสียบผลไม้ เล่นเกมส์เสียบผลไม้ ถ้ากดค้างนานสักระยะ ก็จะเสียบได้สูงขึ้น เสียบเรียงติดกัน 3 อันจึงจะทำลายได้ ระวังอย่าให้มีผลไม้ในไม้เสียบเยอะเกิน จะแพ้ เราต้องพยายามทำให้ถูกต้องที่สุด

 • เกมส์ช็อกโกแลตหรรษา

  เกมส์ช็อกโกแลตหรรษา

  เล่นเกมส์ 235428 คน

  เกมส์ช็อกโกแลตหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องเลือกจับคู่ช็อกโกแลตที่มีลายเหมือนกันมาทับกัน แล้วช็อกโกแลตลายเดียวกันเหล่านั้นจะหายไป ทำให้ได้มากที่สุด จึงจะชนะ เล่นเกมส์ช็อกโกแลตหรรษา ใครที่ชอบชีอกโกแล็ต แล้วมาเล่นจะทำให้สนุกมากๆ

 • เกมส์เรียงผลไม้

  เกมส์เรียงผลไม้

  เล่นเกมส์ 219227 คน

  เกมส์เรียงผลไม้ เกมส์นี้จะมีผลไม้หลากหลายแบบอยู่ในช่อง ให้เราทำการ เล่นเกมส์เรียงผลไม้ โดยให้เรียงผลไม้ที่เป็นชนิดเดียวกัน เรียงซ้อนกันสามอันขึ้นไป เพื่อทำให้ผลไม้ชนิดนั้นหายไป มาเล่นเกมส์ตัวต่อผลไม้ออนไลน์กัน เป็นเกมตัวต่อผลไม้สนุกๆ น่าเล่น ลองเล่นตัวต่อผลไม้กันดูน่ะค่ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ผลไม้ที่ต้องการจะสลับที่กัน

 • เกมส์จับคู่เสริมสวย

  เกมส์จับคู่เสริมสวย

  เล่นเกมส์ 208133 คน

  เกมส์จับคู่เสริมสวย เกมส์นี้เราจะต้องจดจำภาพอุปกรณ์เสริมสวย ให้ครบทั้งหมด และ จะต้องจับคู่ภาพเหมือนกันขึ้นมา เล่นเกมส์จับคู่เสริมสวย ใครที่ชอบการเสริสวยอยู่แล้วจะเล่นสนุกมาก เพราะเราจะต้องรู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆนั้นดีอยู่แล้ว เพื่อนๆที่ชอบสาารถเล่นได้เลย

 • เกมส์จับคู่หาเงิน

  เกมส์จับคู่หาเงิน

  เล่นเกมส์ 181722 คน

  เกมส์จับคู่หาเงิน เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่รูปภาพเหมือนกันให้ได้ เพื่อชิงเงินรางวัลและนำมาซื้อของตกแต่งห้องในสวยงาม เล่นเกมส์จับคู่หาเงิน นอกจากจะจับคู่ให้เหมือนกันแล้ว ต้องทำให้ทันเวลาที่กำหนดด้วย เพราะหากไม่ทันแต่จับคู่หมด เราก็อาจจะไม่ได้รางวัลนะ

 • เกมส์จับคู่สัตว์เจ้าป่า

  เกมส์จับคู่สัตว์เจ้าป่า

  เล่นเกมส์ 145064 คน

  เกมส์จับคู่สัตว์เจ้าป่า (Zoo Zap) เกมส์จับคู่สัตว์น้อยแนวใหม่ เล่นเกมส์จับคู่สัตว์เจ้าป่า มีไอเท็มช่วย ทั้งบอกตำแหน่งจุดจับคู่ได้ ไอเท็มเพิ่มเวลา ไอเท็มเปลี่ยนบล็อกใหม่ ทั้งหมด ซึ่งหาซื้อได้จากใน shop รวมถึงจับคู่สัตว์พิเศษ ก็จะได้เวลาเพิ่มอีก 5 วินาทีด้วย ง่ายๆเลย

 • เกมส์จับคู่เก็บเงิน

  เกมส์จับคู่เก็บเงิน

  เล่นเกมส์ 127327 คน

  เกมส์จับคู่เก็บเงิน เพื่อนๆมาช่วยสาวแคชเชียร์คนนี้ที เธอกำลังจะเก็บเงินค่ะ เพื่อนมาช่วยเธอจับคู่เก็บเงินซื้อขิงทีนะค่ะ เล่นเกมส์จับคู่เก็บเงิน เราจะได้เป็นผู้ช่วยของแคชเชียร์ และต้องช่วยเธอเก็บเงินให้เร็วที่สุดก่อนร้านจะปิด ไม่อย่างนั้นสาวสวยแคชเชียร์จะโดนหักเงินเดือน วิธีเล่น คลิกเมาส์ เพื่อเปิดภาพที่เหมือนกัน โดยพยายามเปิดภาพให้หมด ก่อนที่เวลาจะหมดลง

 • เกมส์จับคู่ภาพเด็ก

  เกมส์จับคู่ภาพเด็ก

  เล่นเกมส์ 125381 คน

  เกมส์จับคู่ภาพเด็ก มาช่วยจับคู่ภาพเด็กน้อยน่ารัก น่ารัก กันเถอะนะ เพื่อนมาช่วยเด็กๆ หน่อยนะค่ะ เด็กๆรออยู่ เล่นเกมส์จับคู่ภาพเด็ก เราจะต้องเป็นคุณครูที่จับคู่เด็กเพื่อทำกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ ดังนั้นจึงเหลือเวลาไม่มาก เพื่อนๆต้องรีบจับคู่ให้เร็วที่สุด วิธีเล่น ตอนเริ่มเกมส์จะมีการเปิดภาพให้ดูก่อน ให้เราพยายามจำให้ได้ เสร็จแล้วให้พยายามจับคู่ภาพมราเหมือนกัน

 • เกมส์จับคู่แมลงเต่าทอง

  เกมส์จับคู่แมลงเต่าทอง

  เล่นเกมส์ 111534 คน

  เกมส์จับคู่แมลงเต่าทอง มาจับเจ้าแมงเต่าทองกันเถอะค่ะ เจ้าแมลงเต่าทองจับเป็นคู่ล้ว มันจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เพื่อนๆ ลองเล่นดูสนุกดี เล่นเกมส์จับคู่แมลงเต่าทอง เราต้องจัวคู่เต่าทองให้ครบก่อนที่เจ้าเต่าทองหลายจะบินหนีไป เพราะเจ้าเต่าทองกลุ่มนี้ซนมากๆ เพื่อนๆต้องจับให้เร็วๆนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกลากเพื่อวงวนรอบเต่าทองที่เป็นสีเดียวกัน เพื่อทำการจับคู่กัน

 • เกมส์จับคู่สัตว์เลี้ยงน่ารัก

  เกมส์จับคู่สัตว์เลี้ยงน่ารัก

  เล่นเกมส์ 110769 คน

  เกมส์จับคู่สัตว์เลี้ยงน่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่สัตว์เลี้ยงที่แสนรู้ คล้าย mahjong โดยเชื่อมโยงรูปหน้าสัตว์ได้ทุกจุด ที่หน้าตาเหมือนกัน แต่อยู่กันคนละจุด เล่นเกมส์จับคู่สัตว์เลี้ยงน่ารัก อาจจะเปิดจากด้านใน หรือขอบด้านนอกก็ได้ ลองเล่นดู

 • เกมส์สลับที่ขนม

  เกมส์สลับที่ขนม

  เล่นเกมส์ 105774 คน

  เกมส์สลับที่ขนม เกมส์นี้เราจะต้องดันขนมขึ้นลงล็อคข้างบนให้ติดกัน โดยเราสามารถเลือกสลับขนมที่จะนำไปดันขึ้นข้างบนได้ด้วย เล่นเกมส์สลับที่ขนม จะมีขนมมากมายมาให้เราจัดเรียง เราต้องเรียงขนมที่หน้าเหมือนกัน ชนิดเดียว และต้องทำในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์จับคู่แต่งห้อง

  เกมส์จับคู่แต่งห้อง

  เล่นเกมส์ 94635 คน

  เกมส์จับคู่แต่งห้อง มาจับคู่แต้งห้องกันเถอะนะค่ะ เพื่อนต้องทำให้เร็วที่สุด เพราะมีจับเวลาได้ค่ะ เร็วๆ หน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์จับคู่แต่งห้อง เพื่อนต้องแต่งห้องให้เสร็จก่อนที่พ่อกับแม่จะกลับมา เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนๆได้เล่นกับน้องๆจนบ้านเละ คราวนี้ก็ต้องรีบจัดใหม่นะ วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อเปิดภาพที่เป็นภาพเดียวกัน โดยจะต้องเปิดภาพให้ครบ ก่อนที่แถบเวลาทางขวาจะหมด

 • เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูน

  เกมส์จับคู่ตัวการ์ตูน

  เล่นเกมส์ 92992 คน

  เกมส์จับคู่ ตัวการ์ตูนสุดเท่ห์ มาเล่นเกมส์จับคู่ภาพเหมือนของตัวการ์ตูนสุดเทห์กันถอะ สนุกดีนะจ้า เล่นเกมส์จับคู่ตัวการ์ตูน ตัวการ์ตูนน่ารัก มาให้เราจับคู่เล่นกันแล้ว เพื่อนจะต้องจำตัวการ์ตูนต่างๆให้ได้เพื่อที่จะจับคู่ได้ถูกและเร็วที่สุด จะทำให้เพื่นๆชนะเกมส์นี้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกเปิดภาพที่เหมือนกัน โดยเราจะต้องจำด้วยว่าเราเคยเปิดภาพที่ตำแหน่งไหนไว้แล้วด้วย

 • เกมส์จับคู่ Kitty

  เกมส์จับคู่ Kitty

  เล่นเกมส์ 84788 คน

  เกมส์จับคู่ Kitty มาจับคู่กับน้องเหมียว Hello Kitty กันนะค่ะ มีน้องแพนด้ามาแจมด้วย น่ารักดีค่ะ เล่นเกมส์จับคู่ Kitty เราต้องจับเหมียวน้อยน่ารักที่หน้าเหมือนกันให้มาคู่ เพื่อที่เหมียวน้อยของเราจะได้มีพลังมากขึ้น ส่วนเจ้าแพนด้านั้นก็จะมาเป็นสหายของเจ้าแมวด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ภาพKitty ที่ต้องการจะสลับที่กัน เพื่อให้เกิดภาพที่เหมือนกัน เรียงติดกันครบสามอัน

 • เกมส์จับคู่ยาวิเศษ

  เกมส์จับคู่ยาวิเศษ

  เล่นเกมส์ 82376 คน

  เกมส์จับคู่ยาวิเศษ เราจะต้องจับคู่ผสมยาวิเศษช่วยเจ้าชาย เพื่อนๆค่ะ มาช่วยเจ้าชายด้วยค่ะ เจ้าชายโดนสาบ เราต้องมาผสมยาวิเศษเพื่อช่วยให้เจ้าชายคืนร่างนะค่ะ เล่นเกมส์จับคู่ยาวิเศษ เราต้องพยายามจับคู่ผสมยาวิเศษให้เร็วที่สุด เพราะหากช้ากว่านี้เจ้าชายจะไม่สามารถฟื้นขึ้นมาได้อีกเลย วิธีเล่น เกมส์นี้เราจะต้องเลือกของสามอย่าง มาทำการจับคู่รวมกันเพื่อปรุงยา ให้เจ้าชายกลายร่างเป็นดังเดิม

 • เกมส์จับคู่ผีฮัลโลวีน

  เกมส์จับคู่ผีฮัลโลวีน

  เล่นเกมส์ 74218 คน

  เกมส์จับคู่ผีฮัลโลวีน มาจับคู่ผีกันบ้างนะค่ะ วันนี้วันฮาโลวีน บรรดาผีๆ ออกมาเยอะ เพื่อนช่วยจับคู่หน่อยค่ะ เล่นเกมส์จับคู่ผีฮัลโลวีน เพื่อนๆต้องรีบจับคู่เจ้าผีให้เร็วที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นเจ้าผีทั้งหลายก็จะไปหลอกหลอนชาวบ้านให้กลัวกันไปหมด ความสุขของชาวบ้านอยู่ที่เพื่อนๆแล้วนะ วิธีเล่น คลิกเพื่อเปิดภาพที่เหมือนกัน โดยจะต้องเปิดติดกัน

 • เกมส์จับคู่สไปเดอร์แมน

  เกมส์จับคู่สไปเดอร์แมน

  เล่นเกมส์ 70632 คน

  เกมส์จับคู่สไปเดอร์แมน เกมส์นี้เราจะต้องลากเส้นจับคู่สไปเดอร์แมนที่หน้าตาเหมือนกัน เล่นเกมส์จับคู่สไปเดอร์แมน ถ้าจับไม่ครบในเวลาที่กำหนด เมื่อหมดเวลา จะต่อเวลาให้ แต่จำนวนคู่จะเพิ่มมากขึ้นด้วย ดงันั้นเราต้องทำให้ทันและเร็วที่สุด

 • เกมส์จับคู่ยาแม่มด

  เกมส์จับคู่ยาแม่มด

  เล่นเกมส์ 63423 คน

  เกมส์จับคู่ยาแม่มด เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ตามสูตรการผสมยาของแม่มด เล่นเกมส์จับคู่ยาแม่มด เราจะต้องทำให้ถูกต้อง และรวดเร็วที่สุดด้วย โดยจะต้องทำให้เรียงกันมากกว่า 3 อันขึ้นไป ได้ตามจำนวนส่วนประกอบที่แม่มดต้องการ จะมีส่วนผสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามด่าน

 • เกมส์จับคู่ผ้าไหม

  เกมส์จับคู่ผ้าไหม

  เล่นเกมส์ 60773 คน

  เกมส์จับคู่ผ้าไหม ลายผ้าไหมของชาวไทย เพื่อนๆ ค่ะ เราเป็นคนไทย มาเล่นเกมส์ไทยๆ กันดูบ้างนะค่ะ เล่นเกมส์จับคู่ผ้าไหม เราจะเป็นลูกค้าที่ต้องมาเลือกผ้าไหม ไว้สำหรับงานพิธีสำคัญมากๆ ทำให้เพื่อนๆต้องมาเลือกด้วยตัวเอง แต่เพื่อนๆก็ต้องเลือกให้เร็วที่สุดเพราะงานใกล้มาถึงแล้ว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ภาพ เพื่อทำการจับคู่ภาพที่เหมือนกัน

 • เกมส์จับคู่กีฬาสากล

  เกมส์จับคู่กีฬาสากล

  เล่นเกมส์ 49962 คน

  เกมส์จับคู่กีฬาสากล ต้องจับคู่อุปกรณ์กีฬาชนิดต่างๆที่เราต้องรู้จัก พวกบาสเกตบอล เบสบอล รักบี้ ฟุตบอล นอกจากนี้ เล่นเกมส์จับคู่กีฬาสากล ภาพและเสียงของเกมนี้ค่อนข้างใช้ได้ อลังการทีเดียว รวมถึงไอเท็มช่วยเหลือในเกมด้วย

 • เกมส์จับคู่แปลกใหม่

  เกมส์จับคู่แปลกใหม่

  เล่นเกมส์ 45837 คน

  เกมส์จับคู่แปลกใหม่ เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ผลไม้ที่น่ากิน เล่นเกมส์จับคู่แปลกใหม่ ลองมาใช้สายตาอันไวของเพื่อนๆ มองหาดูว่าภาพใดเหมือนกัน มาจับคู่ให้มันเข้าพวกกันเถอะ เราต้องพยายามจับผิดภาพให้เยอะที่สุด และต้องเร็วที่สุด จึงจะสามารถชนะเกมส์ได้

 • เกมส์หลอมแร่ธาตุ

  เกมส์หลอมแร่ธาตุ

  เล่นเกมส์ 43425 คน

  เกมส์หลอมแร่ธาตุ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกวางแร่ธาตุต่างๆ ที่มีสีเดียวกัน ไว้ใกล้กัน ซึ่งจะทำให้หลอมรวมออกมาเป็นแร่ธาตุใหม่ เล่นเกมส์หลอมแร่ธาตุ หลอมไปเรื่อยๆ จะได้แร่ธาตุที่มีมูลค่าสูงขึ้น ทำให้เราสามารถสร้างมูลค่าของมันได้ สามารถทำคะแนนได้เยอะขึ้นด้วย

 • เกมส์ทุบไข่นก

  เกมส์ทุบไข่นก

  เล่นเกมส์ 35562 คน

  เกมส์ทุบไข่นก เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ดูว่าไข่ฟองใดเหมือนกัน ติดกันเกิน2อันขึ้่นไป ก็จะสามารถกดแล้วทำลายได้ เล่นเกมส์ทุบไข่นก ต้องกะระยะดีๆว่าจะกดตรงไหนก่อน เพื่อให้ทำลายให้หมดทั้งหน้าจอ ถ้าไม่ได้จริงๆ จะมีไอเท็มค้อนด้นบนขวาไว้ทุบอะไรก็ได้ 1 อย่าง ลองดู แอบยากเหมือนกัน

 • เกมส์จับคู่สร้างทะเล

  เกมส์จับคู่สร้างทะเล

  เล่นเกมส์ 34428 คน

  เกมส์จับคู่สร้างทะเล เกมส์นี้แค่เราจับคู่ภาพที่มีพื้นหลังสีเหลืองให้เร็วที่สุด ก็จะได้เงินมาสร้างท้องทะเลที่เป็นของเรา จะใส่ปลาอะไรลงไป ต้นไม้น้ำอะไรลงไปก็ตามแต่เราชอบเลย เล่นเกมส์จับคู่สร้างทะเล เป็นเกมส์ที่ต้องใช้จินตนาการ ความสร้างสรรค์

 • เกมส์จับคู่ไข่ไดโนเสาร์

  เกมส์จับคู่ไข่ไดโนเสาร์

  เล่นเกมส์ 32873 คน

  เกมส์จับคู่ไข่ไดโนเสาร์ เกมส์นี้เราจะต้องมาทดลองกันดูหน่อยว่า ความจำใครจะดีแค่ไหน เล่นเกมส์จับคู่ไข่ไดโนเสาร์ เราต้อง มาจับคู่ไข่ไดโนที่มีอยู่ทั้งหมด ทำให้ทันในเวลาที่กำหนดนะ แค่นี้แหละ ให้เพื่อนๆช่วยดูและจดจำก็ได้นะ ไปลองเล่นดูกันเลย

 • เกมส์สลับเพชรแปดเหลี่ยม

  เกมส์สลับเพชรแปดเหลี่ยม

  เล่นเกมส์ 31358 คน

  เกมส์สลับเพชรแปดเหลี่ยม เกมส์นี้เราจะต้องสลับที่เพชรให้เรียงตัวในแนวที่ติดกัน 3 อันขึ้นไป ตั้ง นอน หรือเฉียงก็ได้ เล่นเกมส์สลับเพชรแปดเหลี่ยม มีมิติของภาพให้ท้าทายมากขึ้น เราต้องพยายาแยกแยะให้ได้ โดยสีแต่สีต้องเหมือนกัน จึงจะสลับได้

 • เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน

  เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน

  เล่นเกมส์ 28997 คน

  เกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การจับคู่ของชาวจีนโบราณที่มักชอบเล่นกันในเวลายามว่าง ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่มาจองไพ่จีน เราจะต้องพยายามจับคู่ไพ่จีนที่มีตัวเลขเหมือนกันและจะต้องมีรูปภาพที่เหมือนกันด้วย อีกอย่างที่สำคัญคือเราจะสามารถจับคู่ได้ก็ต่อเมื่อมาจองได้อยู่ใกล้กันเท่านั้น

 • เกมส์สลับคู่ผลไม้ใส่กล่อง

  เกมส์สลับคู่ผลไม้ใส่กล่อง

  เล่นเกมส์ 23270 คน

  เกมส์สลับคู่ผลไม้ใส่กล่อง เมื่อเก็บผลไม้ลงมาจากต้นของมันแล้ว เพื่อนๆ ต้องทำการคัดแยกผลไม้แต่ละชนิดเพื่อแพ็คใส่กล่อง เล่นเกมส์สลับคู่ผลไม้ใส่กล่อง โดยให้เราสลับผลไม้ให้เรียงต่อกันตั้งแต่ 5 ผลขึ้นไป เราต้องทำให้ครบและถูกต้องมากที่สุด

 • เกมส์จับคู่สินค้าหน้าร้าน

  เกมส์จับคู่สินค้าหน้าร้าน

  เล่นเกมส์ 22159 คน

  เกมส์จับคู่สินค้าหน้าร้าน เกมส์นี้เราจะเปิดร้านขายของ โดยมีสินค้าในโกดัง แต่ละตัวมีรหัสสินค้าอยู่ เล่นเกมส์จับคู่สินค้าหน้าร้าน โดยการกดปุ่มลูกศร จำให้ดีว่าสินค้าใด ลูกศรไปทิศทางไหน เมื่อมีสัญญาณกระพริบ ต้องกดลูกศรนั้นให้ไว ทำให้ทันก่อนร้านปิด

 • เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

  เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

  เล่นเกมส์ 20022 คน

  เกมส์จับคู่ผีเสื้อ เกมส์นี้เราจะมาช่วยกัน เล่นเกมส์จับคู่ผีเสื้อ โดยการพยายามจับคู่ปีกผีเสื้อที่มีอยู่ในตาราง เพื่อให้ปีกผีเสื้อที่จับคู่กันกลายป็นผีเสื้อ บินเข้าไปในป่า ซึ่งเราจะต้องพยายามจับคู่ปีกผีเสื้อที่อยู่ติดกันไปเรื่อยๆจนปีกหมดทุกอัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ปีกผีเสื้อที่อยู่ติดกัน

 • เกมส์จับคู่ปลาทะเลลึก

  เกมส์จับคู่ปลาทะเลลึก

  เล่นเกมส์ 19980 คน

  เกมส์จับคู่ปลาทะเลลึก เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์จับกลุ่มให้กับปลาประเภทเดียวกัน เมื่อมันมารวมกันตัวมันก็จะใหญ่ขึ้น ทำให้ได้ในเวลาที่กำหนดนะ เล่นเกมส์จับคู่ปลาทะเลลึก เป็นเกมส์ที่ทดสอบสายตา และทดสอบความรวดเร็วในการมองเห็น

 • เกมส์จับคู่เครื่องครัว

  เกมส์จับคู่เครื่องครัว

  เล่นเกมส์ 19584 คน

  เกมส์จับคู่เครื่องครัว วันนี้เราเพิ่งเข้าครัวเป็นครั้งแรก และจะต้องจดจำเครื่องครัวต่างๆให้ได้ทั้งหมด เพื่อที่จะต้องไปซื้อเครื่องครัวที่ขาดไป โดยการ เล่นเกมส์จับคู่เครื่องครัว เราจะต้องเรียนรู้จดจำเครื่องครัวในรูปแบบต่างๆ โดยฝึกการจับคู่ เพื่อเป็นการทดสอบความแม่นยำ และการจำเครื่องครัวต่างๆได้ เพื่อที่เวลาที่เราจะไปซื้อจะได้ไม่ซื้อซ้ำ

 • เกมส์จับคู่เสื้อผ้านางงาม

  เกมส์จับคู่เสื้อผ้านางงาม

  เล่นเกมส์ 18458 คน

  เกมส์จับคู่เสื้อผ้านางงาม ในการประกวดนางงามที่มีสวยและมีความสามารถนั้น ชุดก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเรียกคะแนนให้กับสาวงามแต่ละคน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่เสื้อผ้านางงาม เพื่อนๆ ต้องจดจำเสื้อผ้าของนางงาม เพื่อทำการจับคู่ชุดเหล่านั้นให้เข้าคู่กัน

 • เกมส์จับคู่ภาพเหมือนฟรี

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนฟรี

  เล่นเกมส์ 17536 คน

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนฟรี เหล่าสัตว์ตัวน้อยน่ารักมากมาย ทั้งที่เป็นสัตว์เลี้ยง สัตว์ป่า และสัตว์ปีก ได้รวมตัวกันอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ภาพเหมือนฟรี เราจะต้องพยายามมองหาสัตว์น่ารักๆทั้งหลายที่มีรูปภาพที่เหมือนกันและอยู่ติดกัน เราก็จะสามารถจับคู่ภาพที่เหมือนกันได้ เกมส์นี้ก็ยังมีการจับเวลาเหมือนเดิมนะ

 • เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์

  เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์

  เล่นเกมส์ 16514 คน

  เกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์ เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ซูชิ อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมรสเลิศให้ได้มากที่สุด เล่นเกมส์จับคู่ซูชิมหัศจรรย์ ด้วยความเร็วที่คิดว่าจะทำได้ดีที่สุด จะมี % บอกด้านข้าง เมื่อครบ 100% ก็จะผ่านไปด่านต่อไป ซึ่งจะยากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีจำนวนรูปแบบซูชิเพิ่มขึ้นอีก

 • เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี

  เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี

  เล่นเกมส์ 16150 คน

  เกมส์จับคู่ดาราเกาหลี เกมส์นี้เราจะมาทำการจับคู่ดาราเกาหลีที่โด่งดังมากจนดังไปทั่วเอเชีย ซึ่งในเกมส์นี้จะเน้นไปที่ดาราสาวที่เป็นผู้หญิงที่มีชื่อเสียง ซึ่งส่วนใหญ่จะเล่นเป็นนางเอง โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ดาราเกาหลี เราจะต้องมาจับคู่ดาราเกาหลีที่อยู่ติดกัน เพื่อทำให้เกิดการจับคู่ด้วยกันได้ ก็จะสามารถทำให้ภาพนั้นหายไป

 • เกมส์จับคู่ฟองสบู่จิ้งจอก

  เกมส์จับคู่ฟองสบู่จิ้งจอก

  เล่นเกมส์ 13295 คน

  เกมส์จับคู่ฟองสบู่จิ้งจอก สุนัขจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ มันชอบหลอกให้ผู้คนมาจับคู่ฟองสบู่ฟรีๆ ให้มันกับ เราเพื่อนๆ เล่นเกมส์จับคู่ฟองสบู่จิ้งจอก เราจะต้อง เป็นตกเป็นหนึ่งในเหยื่อของเจ้าจิ้่งจอกที่ต้องพยายามจับคู่ลูกบอลฟองสบู่ให้สำเร็จ และผ่านให้ได้ทุกด่าน

 • เกมส์จับคู่โปเกมอนในตํานาน

  เกมส์จับคู่โปเกมอนในตํานาน

  เล่นเกมส์ 13044 คน

  เกมส์จับคู่โปเกมอนในตํานาน เกมส์นี้เราจะมาฝึกการจับคู่ผลึกโปเกมอนกัน โดยโปเกมอนที่สามารถสะสมผลึกได้มากที่สุด ก็จะมีพลังและสามารถแปลงร่างเป็นโปเกมอนที่แข็งแกร่งเป็นโปเกมอนในตํานานได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่โปเกมอนในตํานาน เราจะต้องใช้เมาส์เพื่อเลือกผลึกมาสีหนึ่งก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยๆลากผลึกไปจับคู่กับผลึกที่มีสีเดียวกันให้มากที่สุด พอรู้สึกว่าได้มากพอแล้วก็คลิิกเมาส์ได้เลย

 • เกมส์จับคู่ฟรี

  เกมส์จับคู่ฟรี

  เล่นเกมส์ 12625 คน

  เกมส์จับคู่ฟรี เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่ที่ให้เพื่อนๆได้มาเล่นกันอย่างฟรี ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ฟรี จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับสารพัดสัตว์น่ารักๆต่างๆมากมาย ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักและเอ็นดู ซึ่งเกมส์นี้นั้น เพื่อนๆจะต้องมาทำการจับคู่สัตว์ที่เหมือนกันและอยู่ติดกัน เพื่อให้สัตว์ทั้งหลายได้ออกไปจากตารางแห่งนี้จนครบ

 • เกมส์จับคู่แร่บริสุทธิ์3

  เกมส์จับคู่แร่บริสุทธิ์3

  เล่นเกมส์ 12570 คน

  เกมส์จับคู่แร่บริสุทธิ์3 ภายในเหมืองแร่มีแร่บริสุทธิ์หลายร้อนก้อนกำลังตกผนึกอยู่ เล่นเกมส์จับคู่แร่บริสุทธิ์3 เพื่อนๆ ต้องพยายามจับคู่เพื่อคัดแยกประเภทของแร่แต่ละชนิดออกมา เพื่อนำไปขายทอดตลาด เราต้องเรียงให้ถูกต้องและเป็นพวกเดียวกัน

 • เกมส์หมุนภาพหรรษา

  เกมส์หมุนภาพหรรษา

  เล่นเกมส์ 12517 คน

  เกมส์หมุนภาพหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องหมุนให้ภาพต่อกันในแนวตั้ง 2 อันขึ้นไป เล่นเกมส์หมุนภาพหรรษา สลับที่ให้มันมาตรงล็อค ทำให้หมดทั้งจอก่อนเวลาที่กำหนด เราต้องพยายามสลับให้เร็วโดยใช้เวลาให้น้อยที่สุด ที่สำคัญต้องสลับให้ถูกด้วย เพราะหน้ามันจะเหมือนกันมากๆ

 • เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกสามมิติ

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกสามมิติ

  เล่นเกมส์ 11714 คน

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกสามมิติ นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ไพ่นกกระจอกถูกนำมาสร้างให้กลายเป็นเกมสามิติที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกสามมิติ เราสามารถเห็นไพ่นกกระจอกที่ลอยนูนออกมาครบทุกด้านและง่ายสำหรับการจับคู่

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน

  เล่นเกมส์ 11570 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน เหล่าดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีอยู่ทั่วไปในเขตอาเซ๊ยน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เป็นเขตร้อนชื้น ทำให้สามารถปลูกดอกไม้ที่สวยงามและมีสีสดใสได้อย่างง่ายดายและมีอยู่มากมายหลายชนิด โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ดอกไม้อาเซียน เราจะต้องทําการจับคู่ดอกไม้ที่เป็นชนิดเดียวกันให้เกิดการเรียงกันอย่างน้อยสามดอกขึ้นไป

 • เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน

  เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน

  เล่นเกมส์ 11481 คน

  เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อโบยบิน เกมส์นี้เราจะมาปลดปล่อยผีเสื้อกัน ซึ่งการเล่น เกมส์จับคู่ปีกผีเสื้อ เราจะต้องเลือกปีกผีเสื้อที่เป็นแบบเดียวกัน ให้มาทำการจับคู่กัน เพื่อทำให้ปีกผีเสื้อครบสองปีก ก็จะสามารถทำให้ ปีกผีเสื้อโบยบินออกไปจากตารางและบินเข้าสู่ป่าที่สวยงามได้ เกมส์นี้ในแต่ละด่านเราจะสามารถผ่านได้ก็ต่อเมื่อเราจับคู่ปีกผีเสื้อได้ครบทั้งหมด

 • เกมส์จับตาสัตว์หรรษา

  เกมส์จับตาสัตว์หรรษา

  เล่นเกมส์ 11402 คน

  เกมส์จับตาสัตว์หรรษา เกมส์นี้เราจะต้องใช้สายตาจับจ้องดูว่า เราจะต้องจับคู่สัตว์ตัวใด เล่นเกมส์จับตาสัตว์หรรษา เป็นเกมส์ที่น่ารักๆ และเล่นง่ายมากๆ โดยจะมีตัวที่บอกอยู่ด้านบนขวา หาสัตว์ตัวนั้นให้เจอในบล็อกด้านล่าง ระวังทรงผม ดวงตา ไม่เหมือนกัน

 • เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2

  เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2

  เล่นเกมส์ 11188 คน

  เกมส์จับคู่วอร์คราฟ2 เกมส์นี้จะเป็นเรื่องราวของโลกวอร์คราฟที่เป็นการต่อสู้กันระหว่างเผ่าพันธุ์นักรบต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่วอร์คราฟ2 เราจะต้องจับคู่ภาพวอร์คราฟที่เหมือนกันและอยู่ใกล้กันจึงจะสามารถทำการจับคู่ด้วยกันได้ เกมส์นี้เราจะต่อสู้ด้วยวิธีการจับคู่ภายในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์จับคู่ต้นไม้ปราบซอมบี้

  เกมส์จับคู่ต้นไม้ปราบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 11110 คน

  เกมส์จับคู่ต้นไม้ปราบซอมบี้ แผ่นป้ายทั้งหมดวางเรียงรายรอให้เพื่อนๆ จับคู่แล้ว บนแผ่นป้ายมีรูปของต้นไม้ปราบซอมบี้และผีซอมบี้ เล่นเกมส์จับคู่ต้นไม้ปราบซอมบี้ ทางเดียวของเพื่อนๆ คือต้องจับคู่แผ่นป้ายเหล่านี้ และสะสมคะแนนให้ได้เยอะๆ

 • เกมส์จับคู่ลูกน้ำตัวเขียว

  เกมส์จับคู่ลูกน้ำตัวเขียว

  เล่นเกมส์ 11024 คน

  เกมส์จับคู่ลูกน้ำตัวเขียว โลกของเรามีสิ่งมีชีวิตมากมายหลากหลายสายพันธุ์ และเจ้าลูกน้ำตัวน้อยก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกน้ำตัวเขียว เพื่อนๆ นั้นต้องมาจับคู่แผ่นป้ายแต่ละแผ่นให้เข้าคู่กัน ก็จะสามารถผ่านด่านในเกมส์ได้

 • เกมส์จับคู่ภาพเหมือนผีเสื้อ

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนผีเสื้อ

  เล่นเกมส์ 10738 คน

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนผีเสื้อ เกมส์นี้เราจะต้องมาช่วยกันปลดปล่อยผีเสื้อให้บินออกไปจากป่าแห่งนี้กัน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ภาพเหมือนผีเสื้อ เราจะต้องทำการจับคู่ภาพเหมือนผีเสื้อ ที่เป็นปีกที่ที่มีรูปร่างและมีสีเหมือนกันก็จะสามารถจับคู่ด้วยกันได้ และเมื่อจับคู่ด้วยกันได้ ปีกผีเสื้อก็จะกลายเป็นผีเสื้อบินออกไปได้

 • เกมส์จับคู่ช่วยสเมิร์ฟ

  เกมส์จับคู่ช่วยสเมิร์ฟ

  เล่นเกมส์ 10387 คน

  เกมส์จับคู่ช่วยสเมิร์ฟ กลุ่มนายทุนใจร้ายจับตัวสเมิร์ฟไปขายทอดตลาด เล่นเกมส์จับคู่ช่วยสเมิร์ฟ เพื่อหวังเกร็งกำไลจากพวกมัน ทางเดียวที่เพื่อนๆ จะช่วยสเมิร์ฟให้รอดจากการถูกจับตัวคือ ต้องจับคู่กรงพวกมันให้ถูกต้องเพื่อปล่อยสเมิร์ฟ

 • เกมส์จับคู่ฟองสบู่เผ่ามายา

  เกมส์จับคู่ฟองสบู่เผ่ามายา

  เล่นเกมส์ 9960 คน

  เกมส์จับคู่ฟองสบู่เผ่ามายา ฟองสบู่ของเผ่ามายาว่ากันว่ามีพิษร้ายแรงถึงชีวิต ใครที่สัมผัสแม้เพียงละออง อาจทำให้หมดสติไปสามวันสามคืน โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ฟองสบู่เผ่ามายา เพื่อนๆ ต้องมาจับคู่ฟองสบู่ของเผ่ามายาเพื่อนำไปเก็บรักษาไว้ในที่ปลอดภัย

 • เกมส์ซูม่าล้างแค้น

  เกมส์ซูม่าล้างแค้น

  เล่นเกมส์ 9781 คน

  เกมส์ซูม่าล้างแค้น กลับมาชำระหนี้แค้นอีกครั้ง เล่นเกมส์ซูม่าล้างแค้น หลังจากที่ซูม่าได้พ่ายแพ้ให้กับการจับคู่แข่งกับเทพเจ้า ครั้งนี้มันได้เตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี สำหรับการจับคู่ลูกบอล เราต้องพยายามเก็บคะแนนและเอาชนะเกมส์ให้ได้

 • เกมส์จับคู่ปาร์ตี้สัตว์ป่า

  เกมส์จับคู่ปาร์ตี้สัตว์ป่า

  เล่นเกมส์ 9440 คน

  เกมส์จับคู่ปาร์ตี้สัตว์ป่า ทุกๆ ปีสัตว์ป่าจากหลากหลายสายพันธุ์จะมารวมตัวกัน เล่นเกมส์จับคู่ปาร์ตี้สัตว์ป่า เพื่อร่วมเล่นกิจกรรมแสนสนุกไปพร้อมกับ และเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่สัตว์ป่าคือเกมจับคู่นั้นเอง เราต้องจับคู่และจัดกลุ่มให้ถูกต้อง

 • เกมส์จับคู่ตุ๊กตาสัตว์

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตาสัตว์

  เล่นเกมส์ 9429 คน

  เกมส์จับคู่ตุ๊กตาสัตว์ ครั้งนี้เพื่อนๆ สามารถเสกการ์ดตุ๊กตาสัตว์ธรรมดาให้กลับกลายมามีชีวิต เล่นเกมส์จับคู่ตุ๊กตาสัตว์ เพียงก็จับคู่แค่ครั้งเดียวเท่านั้น เมื่อเพื่อนๆ เห็นรูปสัตว์ที่เหมือนกันแล้ว ให้เริ่มทำการจับคู่ได้ทันที และต้องเร็วที่สุดด้วยจึงจะได้คะแนนมากที่สุด

 • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด2

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด2

  เล่นเกมส์ 9349 คน

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด2 เจ้านกแองกี้เบิร์ดจะมาฝึกความไวของสายตาเพื่อนๆ ว่าจะสามารถจับคู่แผ่นป้ายของพวกมันได้ทันตรงตามเวลาที่กำหนดหรือไม่ เล่นเกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด2 ยิ่งด่านยากเท่าไหร่ เพื่อนๆ จะได้ฝึกความเพิ่งขึ้นมากเท่านั้น

 • เกมส์จับคู่เจ้าหญิงสโนว์ไวท์

  เกมส์จับคู่เจ้าหญิงสโนว์ไวท์

  เล่นเกมส์ 9333 คน

  เกมส์จับคู่เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ ห่างไกลออกไปจากเมืองมีเจ้าหญิงแสนสวยที่อาศัยอยู่ในป่า เล่นเกมส์จับคู่เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ เธอมีนามว่าสโนว์ไวท์ซึ่งเป็นเจ้าหญิงที่ผู้ราชินีใจร้ายขับไล่ออกจากปราสาท เพื่อนๆ ต้องมาจับคู่รูปภาพของเจ้าหญิงในอริยาบถต่างๆ

 • เกมส์จับคู่คําศัพท์ภาษาอังกฤษ

  เกมส์จับคู่คําศัพท์ภาษาอังกฤษ

  เล่นเกมส์ 8797 คน

  เกมส์จับคู่คําศัพท์ภาษาอังกฤษ เกมส์นี้เราจะมาจดจำภาษาอังกฤษจากการ เล่นเกมส์จับคู่คําศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งเกมส์นี้นั้นจะให้เพื่อนๆทำการเปิดภาพเพื่อจดจำว่าภาพที่เราเปิดนั้นเป็นภาพที่มีคำศัพท์ว่าอะไร เราก็ทำการเปิดภาพที่มีคำศัพท์ที่ตรงกันให้เจอให้ได้

 • เกมส์จับคู่อุปกรณ์กีฬา

  เกมส์จับคู่อุปกรณ์กีฬา

  เล่นเกมส์ 8664 คน

  เกมส์จับคู่อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์กีฬาแต่ละประเภทจะมีลักษณ์แตกต่างกันไป เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง สีสันแตกต่างกันบ้าง จึงทำให้เพื่อนๆ สามารถแยกมันออกและจับคู่ได้ง่าย เล่นเกมส์จับคู่อุปกรณ์กีฬา เราต้องพยายามจับให้ตรงกันไม่อย่างนั้นจะเสียคะแนน

 • เกมส์จับคู่ภาพเหมือนในเวลาจํากัด

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนในเวลาจํากัด

  เล่นเกมส์ 8373 คน

  เกมส์จับคู่ภาพเหมือนในเวลาจํากัด เกมส์นี้จะเป็นรูปภาพของเหล่าสัตว์ต่างๆที่มีความน่ารักมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ภาพเหมือนในเวลาจํากัด เกมส์นี้จะมีเวลาจำกัดในการให้เรารีบทำการจับคู่ให้เร็วที่สุด ซึ่งเราจะต้องทำการจับคู่ภาพสัตว์น่ารักๆพวกนี้ให้ครบทั้งหมด ใก้ทันเวลาด้วย

 • เกมส์จับคู่ฟอสซิลดึกดำบรรพ์

  เกมส์จับคู่ฟอสซิลดึกดำบรรพ์

  เล่นเกมส์ 8270 คน

  เกมส์จับคู่ฟอสซิลดึกดำบรรพ์ นักสำรวจโบราณคดีต้องออกจับคู่ฟอสซิลที่ขุดพบ เล่นเกมส์จับคู่ฟอสซิลดึกดำบรรพ์ เพื่อจำแนกว่าฟอสซิลแต่ละชนิดนั้นอยู่ในช่วงยุคได้และอายุเก่าแก่ขนาดนั้น จากนั้นเราต้องเอามันมารวมกันและจัดเรียงให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

 • เกมส์จับคู่โปเกมอน

  เกมส์จับคู่โปเกมอน

  เล่นเกมส์ 8154 คน

  เกมส์จับคู่โปเกมอน โปเกมอนเป็นเหล่าสารพัดสัตว์ที่อนาคตจะเป็นนักรบโแเกมอนที่จะสามารถแปลงร่างให้มีความแข็งแกร่งขึ้นได้ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่โปเกมอน เราจะต้องมาจดจำภาพโปเกมอนในช่วงที่ยังเล็กๆ ซึ่งเราจะฝึกโดยการจับคู่โปเกมอน ซึ่งเราจะต้องพยายามจับคู่ให้เร็วที่สุดให้ได้

 • เกมส์หนอนจับคู่อาหาร

  เกมส์หนอนจับคู่อาหาร

  เล่นเกมส์ 7786 คน

  เกมส์หนอนจับคู่อาหาร นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งต้องการทดสอบหัวสมองของหนอนตัวหนึ่งว่าจะสามารถจดจำอาหารที่อยู่ในแผ่นป้ายได้หรือไม่ โดยการ เล่นเกมส์หนอนจับคู่อาหาร เมื่อเจ้าหนอนหิวมันต้องพยายามจับคู่อาหารให้สำเร็จ

 • เกมส์จับคู่กระต่ายน่ารัก

  เกมส์จับคู่กระต่ายน่ารัก

  เล่นเกมส์ 7672 คน

  เกมส์จับคู่กระต่ายน่ารัก กระต่ายน้อยผู้น่ารัก พวกมันรวมตัวกันเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นเกมจับคู่กระต่าย เล่นเกมส์จับคู่กระต่ายน่ารัก ซึ่งกระต่ายแต่ละตัวจะมีลักษณ์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้เพื่อนๆ สามารถจับคู่กระต่ายได้ไม่ยาก แค่ดุหน้าตาที่เหมือนกันก็พอแล้ว

 • เกมส์เรียงเพชร

  เกมส์เรียงเพชร

  เล่นเกมส์ 7494 คน

  เกมส์เรียงเพชร เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการเรียงเพชรกัน แต่เราจะผ่านได้นั้นเราต้องทำการทำลายบล็อกหินที่ฝังตัวอยู่ ซึ่งการ เล่นเกมส์เรียงเพชร ในแต่ละด่านจะมีไอเทมที่คอยช่วยเหลือเราด้วย แต่ว่าในเกมจะมีตัวนับเวลาถอยหลังด้วยเราต้องระวังไม่ให้เวลาหมดด้วย แล้วเกมนี้ในแต่ละด่านจะมีความยากต่างกัยออกไป

 • เกมส์จับคู่ผลไม้3

  เกมส์จับคู่ผลไม้3

  เล่นเกมส์ 7366 คน

  เกมส์จับคู่ผลไม้3 เกมส์นี้เจ้าหนอนที่ชอบการกินผลไม้อย่างมาก แต่มีข้อแม้ว่า ถ้ามันจะกินผลไม้ได้ จะต้องมาจับคู่ผลไม้ที่เหมือนกันให้ได้ก่อน ถึงจะสามารถกินผลไม้ได้ ดังนั้นการ เล่นเกมส์จับคู่ผลไม้3 เราจึงต้องมาช่วยเจ้าหนอนในการจับคู่ผลไม้ เพื่อให้เจ้าหนอนได้ทานผลไม้จนสมใจอยากกัน

 • เกมส์จับคู่เพชรเอลฟ์

  เกมส์จับคู่เพชรเอลฟ์

  เล่นเกมส์ 7361 คน

  เกมส์จับคู่เพชรเอลฟ์ เหล่าเอลฟ์ในตำนานได้เฝ้าดูแลเพชรล้ำค่าเอาไว้มานานหลายสิบปี เล่นเกมส์จับคู่เพชรเอลฟ์ ถึงเวลาแล้วที่เราจะกลายเป็นเจ้าของใหม่เพชรเหล่านี้ที่เก็บไว้มานานเพื่อรอเจ้าของที่แท้จริง ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ สามารถจับคู่ได้สำเร็จก็ได้ครอบครองเพชร

 • เกมส์จับคู่ปลานีโม่

  เกมส์จับคู่ปลานีโม่

  เล่นเกมส์ 7133 คน

  เกมส์จับคู่ปลานีโม่ ปลานีโม่ถูกขังอยู่ในฟองสบู่ พวกมันไม่สามารถหนีออกมาได้จนกว่าเราจะสามารถจับคู่ฟองสบู่ที่ถูกต้องได้สำเร็จ เล่นเกมส์จับคู่ปลานีโม่ ก่อนที่ปลานีโม่จะตายเพื่อนๆ ต้องช่วยมันออกมาจากฟองสบู่ให้ได้ งานนนี้เราต้องระวังดีๆไม่ให้ตกลงมาด้วย

 • เกมส์จับคู่แผ่นป้ายไข่อีัสเตอร์

  เกมส์จับคู่แผ่นป้ายไข่อีัสเตอร์

  เล่นเกมส์ 7011 คน

  เกมส์จับคู่แผ่นป้ายไข่อีัสเตอร์ ของขวัญวันอีสเตอร์ปีนี้เพื่อนๆ จะต้องเสี่ยงโชคดูว่าเราจะได้อะไร เล่นเกมส์จับคู่แผ่นป้ายไข่อีัสเตอร์ จากการเล่นเกมส์จับคู่เปิดไพ่ หากเพื่อนๆ ได้ไพ่เหมือนกันไพ่เหล่านั้นก็จะหายไป เราต้องพยายามควบคุมเกมส์และเอาชนะให้ได้

 • เกมส์แคนดี้ครัช ซาก้า Candy Crush Saga

  เกมส์แคนดี้ครัช ซาก้า Candy Crush Saga

  เล่นเกมส์ 6924 คน

  เกมส์แคนดี้ครัช ซาก้า Candy Crush Saga เกมส์นี้จะเล่นเหมือนเกมส์เรียงเพชร แต่เราจะเปลี่ยนจากเพชรเป็นการเรียงลูกกวาดในสีต่างๆแทน ซึ่งการ เล่นเกมส์แคนดี้ครัช ซาก้า Candy Crush Saga นี้นั้น เราก็จะต้องพยายามใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกกวาดในตำแหน่งที่เราต้องการจะสลับที่กัน เพื่อทำให้เกิดการเรียงลูกกวาดอย่างน้อยสามอัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกกวาดที่เราต้องการจะสลับที่กัน

 • เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี

  เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี

  เล่นเกมส์ 6865 คน

  เกมส์จับคู่ดอกไม้หลากสี เกมส์นี้เราจะมาอยู่ที่สวนดอกไม้ของสาวน้อยที่มีผู้ช่วยคนหนึ่งที่คอยนำดอกไม้ไปขาย ซึ่งการที่เราจะสามารถนำดอกไม้ในแต่ละสีไปขายได้นั้น เราจะต้องทำการจับคู่หรือเรียงดอกไม้ที่มีสีเดียวกันให้เกิดการเรียงกันสามดอกขึ้นไป เพื่อที่เราจะสามารถเก็บดอกไม้สีนั้นได้

 • เกมส์จับคู่ลูกบอล

  เกมส์จับคู่ลูกบอล

  เล่นเกมส์ 6799 คน

  เกมส์จับคู่ลูกบอล เกมส์นี้จะเป็นการยิงลูกบอลเพื่อให้วิ่งเข้าไปจับคู่กับลูกบอลที่มีสีเดียวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่ลูกบอล เราจะสามารถผ่านด่านได้ก็ต่อเมื่อสามารถจับคู่ลูกบอลที่มีทั้งหมดในฉากให้ได้ จึงจะสามารถเล่นด่านต่อไปได้ ซึ่งในการยิงลูกบอลเราจะต้องเล็งให้ดีอย่าให้พลาดเป้าเป็นอันขาด

 • เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม

  เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม

  เล่นเกมส์ 6791 คน

  เกมส์จับคู่หน้ายิ้ม เกมส์นี้เราจะมาทำการจับคู่หน้ายิ้มที่มีหลากสี รวมไปถึงหน้าที่มีการแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่หน้ายิ้ม เราจะต้องเลื่อนหน้ายิ้มให้เหมือนกันอย่างน้อยสามหน้าขึ้นไป เพื่อให้เกิดการเรียงตัวกันก็จะสามารถทำการจับคู่หน้ายิ้มได้

 • เกมส์จับคู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์

  เกมส์จับคู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์

  เล่นเกมส์ 6651 คน

  เกมส์จับคู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ สัตว์นานาชนิดที่อาศัยอยู่ในฟาร์มของเรา พวกมันถูกถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกทั้งหมด เล่นเกมส์จับคู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ แต่เจ้ารูปพวกนี้กลับมาปนกันจนแยกไม่ออก ทำให้เพื่อนๆ ต้องจับคู่ใหม่อีกครั้งเรามาจับคู่ให้ถูกต้องกันเถอะ

 • เกมส์จับคู่จอใหญ่

  เกมส์จับคู่จอใหญ่

  เล่นเกมส์ 6607 คน

  เกมส์จับคู่จอใหญ่ เกมส์นี้จะเป็นการจับคู่ผีเสื้อที่เป็นจอใหญ่ที่อยู่ในป่า ซึ่งการ เล่นเกมส์จับคู่จอใหญ่ เราจะต้องพยายามจับคู่รูปผีเสื้อทั้งหมดที่อยู่ในจอใหญ่ให้ครบทั้งหมด เพื่อทำการปลดปล่อยผีเสื้อให้เป็นอิสระ สามารถกลับไปใช้ชีวิตในป่าได้ดังเดิม

 • เกมส์จับคู่อักษรตาลาย

  เกมส์จับคู่อักษรตาลาย

  เล่นเกมส์ 6589 คน

  เกมส์จับคู่อักษรตาลาย เกมส์นี้จะเป็นเกมส์จับคู่ทั้งตัวเลขและตัวอักษรจำนวนมากที่ทำให้เราตาลายได้ง่ายๆ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่อักษรตาลาย เราจะต้องพยายามจับคู่ให้ได้เร็วที่สุด รวมไปถึงคอยวางแผนในการจับคู่ไว้ด้วย เพื่อทำให้การจับคู่สามารถดำเนินต่อไปได้ ทำให้สามารถจับคู่จนจบเกมส์ได้

 • เกมส์จับคู่กบ

  เกมส์จับคู่กบ

  เล่นเกมส์ 6560 คน

  เกมส์จับคู่กบ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้ากบในตำนานที่ชื่นชอบการยิงลูกแก้วเป็นชีวิตจิตใจ โดยการ เล่นเกมส์จับคู่กบ เราจะต้องให้เจ้ากบยิงลูกแก้วเพื่อไปจับคู่กับลูกแก้วที่เหมือนกัน ให้มีการเรียงกันอย่างน้อยสามอันขึ้นไป เพื่อทำให้ลูกแก้วสีนั้นหายไป ซึ่งการเล่นเกมส์นี้นั้น เราจะต้องทำให้ลูกแก้วหายไปทั้งหมด จึงจะสามารถผ่านด่านได้

 • เกมส์จับคู่สาวมอนเตอร์ไฮ

  เกมส์จับคู่สาวมอนเตอร์ไฮ

  เล่นเกมส์ 6477 คน

  เกมส์จับคู่สาวมอนเตอร์ไฮ สาวๆ มอนเตอร์ไฮอยากจะให้เพื่อนๆ มาลองจับคู่ดูสักครั้งว่าจะสนุกแค่ไหน เล่นเกมส์จับคู่สาวมอนเตอร์ไฮ เพียงแค่เพื่อนๆ นั้นคลิกเปิดแผ่นป้ายและหารูปสาวๆ ที่เหมือนกันเท่านั้นเอง เราต้องจับคู่ที่เหมือนกันให้มากที่สุด และร็วที่สุด ในเวลาที่กำหนดด้วย

 • เกมส์นักผจญภัยจับคู่

  เกมส์นักผจญภัยจับคู่

  เล่นเกมส์ 6472 คน

  เกมส์นักผจญภัยจับคู่ บนเส้นทางการผจญภัยในแต่ละครั้งมักมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป เล่นเกมส์นักผจญภัยจับคู่ ดั่งเช่นนักสำรวจทั้งสองที่ตั้งหน้าตั้งตาจับคู่เปลือกหอยที่พบจำนวนมากอยู่ เราต้องจับคู่เจ้าหอยต่างให้ตรงกัน เพื่อที่จะได้เก็บได้เป็นหมวดหมู่กัน

 • เกมส์เรียงเพชร3

  เกมส์เรียงเพชร3

  เล่นเกมส์ 6303 คน

  เกมส์เรียงเพชร3 เกมส์เรียงเพชรภาคนี้เพชรจะใหญ่มาก ทำให้เราสามารถจัดเรียงเพชรได้อย่างง่ายๆกันไปเลย ซึ่งการ เล่นเกมส์เรียงเพชร3 นี้ก็เหมือนเดิมอีกตามเคย แค่เรียงเพชรให้ครบสามอันขึ้นไปก็จะสามารถทำลายเพชรชนิดนั้นได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เพชรที่ต้องการจะสลับที่กัน

 • เกมส์จับคู่ฮิต

  เกมส์จับคู่ฮิต

  เล่นเกมส์ 6266 คน

  เกมส์จับคู่ฮิต เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การจับคู่เพชรที่มีความสนุกมาก จนเป็นเกมส์ที่ฮิตมากที่มีการเล่นคล้ายกับเกมส์แคนดี้คลัช โดยการ เล่นเกมส์จับคู่ฮิต เราจะต้องพยายามสลับที่เพชรให้เกิดการเรียงตัวกันอย่างน้อยสามอันขึ้นไปเพื่อจับคู่หรือทำลายเพชรสีนั้นลงไป

 • เกมส์จับคู่ยอดนักสืบ

  เกมส์จับคู่ยอดนักสืบ

  เล่นเกมส์ 6263 คน

  เกมส์จับคู่ยอดนักสืบ ใครอยากจะเป็นสายลับหรือยอดนักสืบ ลองเข้ามาแก้ปริศนาการจับคู่ในคดีปริศนากันดีกว่า เล่นเกมส์จับคู่ยอดนักสืบ เราจะสามารถหาคำตอบได้ไหมว่า ไพ่ใบไหนเข้าคู่กันมากที่สุด เราต้องพยายามทำแข่งกับเวลา และเก็บคะแนนให้ได้เยอะทีุ่สด