สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์กีฬา เกมกีฬา มากมาย

รวม เกมส์กีฬา เกมส์ฟุตบอล เกมส์บาสเกตบอล เกมส์พินบอล และ เกมส์เกี่ยวกับกีฬาภาคสนามใน เกมกีฬา ที่นี่ สนุกๆทั้งนั้น
 • เกมส์สนุกเกอร์

  เกมส์สนุกเกอร์

  เล่นเกมส์ 435509 คน

  เกมส์สนุกเกอร์ เกมส์นี้เราจะต้องเล็งยิงลูกสนุกเกอร์ให้ลงหลุม เก็บคะแนน ผลัดกันเล่น 2 คน ต้องกะจังหวะ ให้ลงหลุมดีๆกับเกมส์สนุกเกอร์ เล่นเกมส์สนุกเกอร์ เป็นเกมสืกีฬาชนิดนึงที่นิยมเล่นกันมากในปัจจุบัน ใครอยากลองเล่นเกมส์นี้ เล่นได้เลย

 • เกมส์ฟุตบอลโลก

  เกมส์ฟุตบอลโลก

  เล่นเกมส์ 371511 คน

  เกมส์ฟุตบอลโลก เกมส์นี้เป็นเกมส์แข่งฟุตบอล ที่เราสามารถจัดสายการแข่งทีมชาติ ดวลแข้ง เตะกันสนุกๆ เล่นเกมส์ฟุตบอลโลก เป็นเทศกาลที่ทุกคนต่างให้คงามสนใจ และน่าจับตามองยิ่งนัก เพื่อนๆเองก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลที่จะมาถึงด้วยนะ

 • เกมส์วิ่ง

  เกมส์วิ่ง

  เล่นเกมส์ 342123 คน

  เกมส์วิ่ง เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นหนุ่มเสื้อม่วงในการลงแข่งวิ่งครั้งนี้ จะต้องวิ่งเข้าเส้นชัยก่อนคู่แข่งให้ได้ เล่นเกมส์วิ่ง สนามนี้เป็นสนามที่เขาจะต้องชนะให้ได้ เพื่อนำเงินรางวัลไปบริจาคเด็กๆที่ด้วยโอกาส เก่งแล้วยังใจดีอีกด้วย เราต้องช่วยเขาให้ชนะให้ได้

 • เกมส์ตกปลา

  เกมส์ตกปลา

  เล่นเกมส์ 259315 คน

  เกมส์ตกปลา เป็นเกมส์ที่เราต้องใช้ความชำนาญในการตกปลาให้ได้ เพื่อนต้องรู้ว่าปลาอยู่ไหน และจะทำอย่างไรจึงจะได้ปลาเยอะที่สุด และเร็วที่สุด เพื่อนๆจึงจะชนะได้ เล่นเกมส์ตกปลา เกมส์นี้ต้องมีสมาธิร่วมด้วยจึงจะทำให้ชนะเกมส์นี้ได้ง่ายที่สุด วิธีเล่น เลื่อนเมาส์ซ้ายขวา เพื่อเคลื่อนที่เรือ คลิกเมาส์ซ้ายเพื่อหย่อนเบ็ด

 • เกมเทนนิสชายหาด

  เกมเทนนิสชายหาด

  เล่นเกมส์ 250015 คน

  เกมส์เทนนิสชายหาด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกผู้เล่นหญิงใส่ชุดเซ็กซี่มาเล่นเทนนิสบนชายหาดกันให้สนุก น่าตื่นเต้น ตบไปมาให้สนุกกันไปเลย เล่นเกมเทนนิสชายหาด เพื่อนๆจะเป็นผู้ชนะเกมส์นี้เพื่อนๆต้องเลือกผู้เล่นที่เก่ง และทำคะแนนได้เร็ว วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar ตี

 • เกมฟุตบอล

  เกมฟุตบอล

  เล่นเกมส์ 181761 คน

  เกมฟุตบอล เกมสืยอดฮิตของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบกีฬาการแข่งขันฟุตบอล เกมส์นี้เพื่อนจะเป็นผุ้เล่นที่สามารถควบคุมผู้เล่นในสนามของทีมเราเองได้ทุกคน ดังนั้นเพ่อนๆต้องวางแผนการเล่นให้ดี เล่นเกมฟุตบอล เพื่อนๆต้องเล่นเป็นทีมและทำตามกติกาด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ คลิกเมาส์ซ้ายเพื่อเลือกผู้เล่น และใช้ในการส่งและยิง

 • เกมส์วอลเล่ย์บอล

  เกมส์วอลเล่ย์บอล

  เล่นเกมส์ 173275 คน

  เกมส์วอลเล่ย์บอล เกมส์นี้เราจะต้องเลือกควบคุมสาวน้อย ที่กำลังเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดกัน โดยใช้ลูกระเบิด แทนลูกบอล พยายามอย่าให้ระเบิดมาแตกที่ฝั่งเรา เล่นเกมส์วอลเล่ย์บอล เป็นการเล่นเกมส์ที่ท้ายทาย เพราะมีเดิมพันเป็นลูกระเบิด

 • เกมส์วิ่งหนอน

  เกมส์วิ่งหนอน

  เล่นเกมส์ 149365 คน

  เกมส์วิ่งหนอน เป็นการคาดเดากว่าหนอนตัวไหนจะเข้าเส้นชัยได้ก่อน ซึ่งเพื่อนต้องเลือกตัวที่แข็งแรง ที่มีแววที่จะชนะ ซึ่งสามารถดูได้จากผลการแข่งขันรอบก่อนๆ ทำให้เพื่อนตัดสินใจง่ายขึ้น เล่นเกมส์วิ่งหนอน เพื่อนต้องตัดสินใจเลือกให้ดี ไม่อย่างนั้นเพื่อนอาจะแพ้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อเลือกหนอนที่จะชนะ

 • เกมชู้ตบาส

  เกมชู้ตบาส

  เล่นเกมส์ 147169 คน

  เกมชู้ตบาส เป็นกีฬาที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน โดยเฉพาะหนุ่มมักจะเล่นเพื่อโชว์สาวที่มาเชียตอนแข่งขัน หากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่ง ที่อยากฝึกฝีมือการเล่นบาสให้เก่งเพื่อนสามารถฝึกได้จากเกมส์นี้ เล่นเกมชู้ตบาส เพื่อนๆต้องใช้สายตาและความเร็วในการเล่นเพื่อที่จะชู้ตบาสได้แม่นยำ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ โดยเราจะต้องเลี้ยงหลบคู่แข่งขันเพื่อไปชู้ตบาสให้ลงห่วงให้ได้ ควบคุมหลบลูกบาสจากคู่ต่อสู้ เล็งให้ตรงแป้นบาส ให้ลูกศรตกลงตรงกลางแป้นบาสพอดี แล้วกด X ยิง เพื่อชู๊ต

 • เกมส์เสือตีกอล์ฟ

  เกมส์เสือตีกอล์ฟ

  เล่นเกมส์ 144771 คน

  เกมส์เสือตีกอล์ฟ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการตีกอล์ฟ หวดวงสวิงให้ลงหลุมภายใน 3 ลูก โดยจะมีอุปสรรคต่างๆระหว่างการเล่น ซึ่งการ เล่นเกมส์เสือตีกอล์ฟ จะมีทั้งการสวิงลูก การสปริง ประตูเปิดปิด ต้องควบคุมทิศทาง และความแรงด้วย

 • เกมเครื่องร่อน

  เกมเครื่องร่อน

  เล่นเกมส์ 124855 คน

  เกมเครื่องร่อน เป็นเกมส์ที่ต้องใช้ความเร็ว และการควบคุมที่ดี ดังนั้นการเล่นเกมส์นี้เราต้องมีสมาธิมากๆ หากเราควบคุมเครื่องร่อนได้ไม่ดี โอกาสชนะก็น้อยลงไป เล่นเกมส์เครื่องร่อน เพื่อนๆต้องพยายามชนะให้ได้ ด้วยการควบคุมที่ดีและมีสมาธิมากกว่า วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ซ้ายขวาสลับกันเร็วๆ เพื่อออกวิ่ง เมื่อเครื่องร่อน ลอยไแล้วให้กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับเครื่องร่อน

 • เกมรักบี้

  เกมรักบี้

  เล่นเกมส์ 120734 คน

  เกมรักบี้ เป็นกีฬาที่ต้องเล่นเป็นทีม การที่จะชนะเกมส์นี้ได้ผู้เล่นในทีมต้องมีความสามัคคีกันสูงมาก และต้องมีการวางแผนการเล่นที่ที่ดี หากผู้คนใดไม่ทำตามแผนก็อาจจะทำไห้เกมส์แพ้ได้ เล่นเกมรักบี้ เพื่อนจะได้ฝึกการเล่นเป็นทีม การวางแผน และการใช้ความเร็วในการเล่นกีฬา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบพลังทางด้านขวา เพื่อกำหนดความแรงในการเตะ โดยจะต้องดูทิศทางลมด้วย

 • เกมปาหิมะ

  เกมปาหิมะ

  เล่นเกมส์ 103106 คน

  เกมปาหิมะ เป็นเกมส์สนุกๆที่หลายๆคนชื่นชอบ โดยเฉพาะการเล่นในฤดูหนาว แต่หากฤดูหนวยังมาไม่ถึง เพื่อนสามารถมาฝึกกาปาหิมะได้ในเกมส์นี้ก่อนเลย เมื่อถึงเวลาจริงเพื่อนๆจะได้เก่งที่สุด เล่นเกมปาหิมะ เพื่อนๆต้องระวังไม่ให้คนอื่นๆปาถุกเรา แต่เราต้องปาให้ถุกคนอื่นให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar ปาหิมะ กด ลูกศร บังคับทิศทาง , Spacebar : ปาหิมะ

 • เกมส์ยิงเป้าบิน

  เกมส์ยิงเป้าบิน

  เล่นเกมส์ 95941 คน

  เกมส์ยิงเป้าบิน การยิงเป้าบิน เป็นการยิงที่ต้องใช้สายตาในการคาดคะเนเป้าหมาย เพราะเราจะบินไปด้วยพร้อมกับการยิงเป้าหมายในแต่ละจุดซึ่งทำให้ยากต่อการใช้สมาธิมากๆ เล่นเกมส์ยิงเป้าบิน หากจะชนะเกมส์นี้ได้เราต้องฝึกเล่นบ่อยๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกซ้ายยิง

 • เกมส์เตะบอลไกล

  เกมส์เตะบอลไกล

  เล่นเกมส์ 93554 คน

  เกมส์เตะบอลไกล เกมส์นี้เราจะต้องเตะบอล ทำมุมให้ดี กะแรงให้หนัก เตะไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ วัดผลแข่งคะแนนกัน เล่นเกมส์เตะบอลไกล จะมีนักฟุตบอลเตะบอลให้เป็นช่วงๆ แต่ถ้าไปชนสิ่งกีดขวาง ต้นไม้ ท่อน้ำ จะถูกเด้งกลับมา คุมแรง ทิศให้ดี มีแผนที่ด้านล่างให้ดูคร่าวๆ

 • เกมเบสบอล

  เกมเบสบอล

  เล่นเกมส์ 87937 คน

  เกมเบสบอล เป็นเกมส์กีฬาที่เราต้องลงสนามแข่ง และเล่นด้วยการตีลูกเบสบอลให้เข้าประตูให้ได้ เล่นเกมเบสบอล เราต้องใช้ความเร็วและความแม่นยำอย่างมากเพื่อที่จะให้ทันเวลาและเอาชนะให้ได้ ในที่สุด เพื่อนที่ชอบความเร็วหรืออยากฝึกฝีมือมาลองเล่นกันได้เลย วิธีเล่น ใช้การเลื่อนเมาส์ซ้ายขวาเพื่อเคลื่อนที่ ใช้เมาส์เลื่อนขึ้นลงเพื่อจับจังหวะการตี ใช้เมาส์ในการบังคับ

 • เกมส์ปาลูกบอล

  เกมส์ปาลูกบอล

  เล่นเกมส์ 84536 คน

  เกมส์ปาลูกบอล เกมส์นี้เราจะต้องหยิบลูกดอร์จบอลมาขว้างโดยใช้เม้าส์ควบคุมทิศทางบังคับ เดินเข้าไปใกล้ๆลูกบอล แล้วจะจับของมันเอง หยิบไปขว้างใส่ผู้เล่นอีกคนจึงจะชนะ เล่นเกมส์ปาลูกบอล เพื่อนๆต้องใช้ความเร็วและสมาธิในการเล่น และงานเล่นประสานกับผู้เล่นคนอื่นๆด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ คลิกเมาส์ซ้ายค้างเพื่อเพิ่มพลังในการปาลูกบอล

 • เกมสเกตบอร์ด

  เกมสเกตบอร์ด

  เล่นเกมส์ 80186 คน

  เกมสเกตบอร์ด เป็นกีฬาที่ต้องใช้การทรงตัวของผู้เล่น และใช้สมาธิขั้นสูงมากๆ แต่เมื่อผู้เล่นสามารถจนเล่นได้คล่องแล้ว กีฬานี้จะเป็นกีฬาที่เน้นความพลิ้วไหว ในการเคลื่อนไหวสเก็ตบอร์ดและการใช้ร่างกายควบคุมแทน เล่นเกมสเกตบอร์ด เพื่อนที่สนใจสามารถฝึกได้จากเกมส์นี้ วิธีเล่น กดปุ่ม spacebar เพื่อกระโดด

 • เกมส์วิ่งอวกาศ

  เกมส์วิ่งอวกาศ

  เล่นเกมส์ 78266 คน

  เกมส์วิ่งอวกาศ เกมส์นี้ต้องกะจังหวะให้ดี เกมส์นี้อาศัยจังหวะอย่างเดียว เพื่อให้เพื่อนๆวิ่งไปถึงเป้าหมายให้ได้ เล่นเกมส์วิ่งอวกาศ เป็นเกมส์ที่ต้องอาสัยความเร็วและจังหวะในการวิ่ง หากเพื่อนมีความชอบในการวิ่งและมีสมาธิในการจับจังหวะดีๆ อยู่แล้ว เกมส์นี้เพื่อนๆสบายแน่นอน วิธีเล่น กดปุ่มลง ม้วนหน้า กดขึ้น กระโดด กดขวา พุ่งไปข้างหน้า

 • เกมส์ยกน้ำหนักโอลิมปิก

  เกมส์ยกน้ำหนักโอลิมปิก

  เล่นเกมส์ 77358 คน

  เกมส์ยกน้ำหนักโอลิมปิก เกมส์นี้เราจะต้องโชว์ยกน้ำหนักที่สุดจะหนักของเรา ให้กับคนอื่นดู เล่นเกมส์ยกน้ำหนักโอลิมปิก เป็นเกมส์ที่มีคนเชียร์และเป็นกำลังใจให้มากมาย เลือกน้ำหนักที่อยากจะทำสถิติได้เอง กด B และ N สลับกันรัวๆ เอาให้แรงฮึดพุ่งสูงยกขึ้นให้ได้

 • เกมแข่งรถพิศดาร

  เกมแข่งรถพิศดาร

  เล่นเกมส์ 71929 คน

  เกมแข่งรถพิศดาร เกมส์สุดพิศดารที่ไม่เหมือนการแข่งรถทั่วไป ทำให้เราท้าทายมากๆในการแข่งแต่ละสนาม ซึ่งเพื่อนต้องใช้ทั้งความเร็ว และสมาธิในการแข่งรถให้ชนะคู่แข่งให้ได้ เล่นเกมแข่งรถพิศดาร เป็นเกมส์ที่ยากพอสมควร เพื่อนๆต้องฝึกเล่นบ่อยจึงจะชนะ วิธีเล่น กด Z กระโดด

 • เกมส์ฟุตบอลยุคหิน

  เกมส์ฟุตบอลยุคหิน

  เล่นเกมส์ 68493 คน

  เกมส์ฟุตบอลยุคหิน เกมส์นี้เราจะต้องเล็งเป้าหมาย ทิศทาง ความแรง การยิงระยะเข้าโกลด์ให้แม่น เล่นเกมส์ฟุตบอลยุคหิน รวมถึงต้องตั้งรับให้หนึบจากการยิงประตูของอีกฝ่ายด้วย เราต้องทำเวลาให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ประตูก่อนฝ่ายตรงข้าม

 • เกมส์ชนห่วงยาง

  เกมส์ชนห่วงยาง

  เล่นเกมส์ 62528 คน

  เกมส์ชนห่วงยาง เป็นเกมส์ที่ฝึกทักษะในการควบคุมยานพาหนะ ไม่ให้ชนกับคู่ต่อสู้ จนออกนอกสนาม เล่นเกมส์ชนห่วงยาง เพื่อนๆที่ชื่นชอบการวิ่งชน หรือการจัดการคู่ต่อสู้แบบชน เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆน่าชอบมากๆ ใครที่คิดว่าสามารถพอที่จนะเกมส์นี้ได้ ต้องลอง วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่

 • เกมส์นักบาสมืออาชีพ

  เกมส์นักบาสมืออาชีพ

  เล่นเกมส์ 57043 คน

  เกมส์นักบาสมืออาชีพ เกมส์นี้เราจะต้องโยนลูกบาส โดยคำนวนมุม และ แรงให้ดี บางด่านอาจจะมีท่อนไม้กั้น เล่นเกมส์นักบาสมืออาชีพ ต้องกะจังหวะดีๆ จึงจะชู้ตลง เล่นไม่ยาก ลองดู เกมส์นี้ต้องใช้สมาธิ และความแม่นยำในการเล่น เพื่อให้ได้คะแนนที่เยอะมากขึ้น

 • เกมส์ฟุตบอลยูโร2012

  เกมส์ฟุตบอลยูโร2012

  เล่นเกมส์ 42132 คน

  เกมส์ฟุตบอลยูโร2012 เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทีมฟุตบอลในกลุ่มประเทศยูโรที่ลงแข่งขันในปี 2012 นี้ เล่นเกมส์ฟุตบอลยูโร2012 เราสามารถเลือกนักเตะแล้วดวลแข้งกัน สกัดบอล ส่งบอล ยิงเข้าประตูกันให้สนุก เฮฮาได้เลย ชวนเพื่อนๆมาสนุกด้วยกันเลยนะ

 • เกมส์ฟุตบอลแอฟริกาใต้

  เกมส์ฟุตบอลแอฟริกาใต้

  เล่นเกมส์ 40040 คน

  เกมส์ฟุตบอลแอฟริกาใต้ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทีมที่เราจะใช้ลงไปดวลแข้ง และ ทีมคู่แข่ง เล่นเกมส์ฟุตบอลแอฟริกาใต้ โดยเราสามารถเลือกได้ว่า จะให้ครึ่งเกมเวลากี่นาที และยังสามารถเลือกโหมดระดับความยาก ง่ายได้อีกด้วย กด A,S เพื่อเตะ วิ่งเข้าไปชนเพื่อแย่งลูก

 • เกมส์โต้คลื่นสุดมัน

  เกมส์โต้คลื่นสุดมัน

  เล่นเกมส์ 21112 คน

  เกมส์โต้คลื่นสุดมัน เกมส์นี้เราจะต้องลงทะเล ที่มีคลื่นยักษ์ ลมแรง เล่นเกมส์โต้คลื่นสุดมัน ต้องทรงตัวแล้วผ่านไปให้ได้ มันเอนไปด้านไหน กดลูกศรให้กลับไปอีกด้าน อย่าจมน้ำตายก่อนละ ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้เกมส์ และเสียคะแนนในที่สุด

 • เกมส์ตีเบสบอลทำลายตึก

  เกมส์ตีเบสบอลทำลายตึก

  เล่นเกมส์ 19007 คน

  เกมส์ตีเบสบอลทำลายตึก เกมส์นี้เราจะต้องกะเวลา หวดลูกเบสบอลและควบคุมทิศและแรงให้ดี เล่นเกมส์ตีเบสบอลทำลายตึก เป็นเกมส์คลายเครียด สบายๆ โดยจะต้องให้มันไปตกแตกที่กำแพง กระจก หรือ เป้าหมายที่ขึ้นแล้วได้โบนัส ลองเล่นดู สบายๆ

 • เกมส์นักวิ่งแข่งโอลิมปิก

  เกมส์นักวิ่งแข่งโอลิมปิก

  เล่นเกมส์ 17002 คน

  เกมส์นักวิ่งแข่งโอลิมปิก นักวิ่งฝีเท้าดีทุกคนต้องวิ่งกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางให้ได้ทั้งหมด และทำเวลาของตัวเองให้ดีที่สุด เล่นเกมส์นักวิ่งแข่งโอลิมปิก เพื่อเอาชนะนักสิ่งจากประเทศต่างๆ แล้วเข้าไปชิงเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

 • เกมส์มิกกี้เตะฟุตบอล

  เกมส์มิกกี้เตะฟุตบอล

  เล่นเกมส์ 16336 คน

  เกมส์มิกกี้เตะฟุตบอล เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้มิกกี้เม้าส์คนเก่งเรา เป็นดาวซันโว ยิงเข้าประตูให้ได้ เล่นเกมส์มิกกี้เตะฟุตบอล เราต้องพยายามเตะให้ตรงและทำให้ดีที่สุด โดยดูความแรง และทิศทางให้ดี นอกจากนี้ยังต้องเป็นโกลด์ป้องกันไม่ให้เสียแต้มให้อีกฝ่าย

 • เกมส์ศึกฟาดแข้งฟุตบอลยูโร

  เกมส์ศึกฟาดแข้งฟุตบอลยูโร

  เล่นเกมส์ 15879 คน

  เกมส์ศึกฟาดแข้งฟุตบอลยูโร นักกีฬาทุกคนจะต้องลงสู่สนามและยืนประจำตำแหน่งของตนเอง เพื่อเตะฟุตบอลชิงแชมป์ฺตามกติกา ซึ่งการ เล่นเกมส์ศึกฟาดแข้งฟุตบอลยูโร โดยในการแข่งนี้เป็นการแข่งชิงถ้วยฟุตบอลยูโร 2012 ที่เป็นการแข่งขันระดับโลก

 • เกมส์ป้องกันจุดโทษ

  เกมส์ป้องกันจุดโทษ

  เล่นเกมส์ 15811 คน

  เกมส์ป้องกันจุดโทษ หลังจากการแข่งขันดำเนินมาด้วยดี แต่ผู้เล่นฝ่ายเราก็ได้ทำฟาว์ลจึงทำให้ได้จุดโทษ โดยการ เล่นเกมส์ป้องกันจุดโทษ เพื่อนๆ ในฐานะที่เป็นผู้รักษาประตูจะต้องป้องกันลูกเตะจุดโทษนี้เอาไว้ให้ได้ เพื่อที่จะได้เป็นผู้รักษาประตูที่เหนียวที่สุดให้ได้

 • เกมส์ดาวเด่นนักฟุตบอล

  เกมส์ดาวเด่นนักฟุตบอล

  เล่นเกมส์ 14684 คน

  เกมส์ดาวเด่นนักฟุตบอล ร่วมตอบคำถามจากนักกีฬาฟุตบอลระดับแถวหน้าของโลก ดาวเด่นของทีมแต่ละทีม โดยการ เล่นเกมส์ดาวเด่นนักฟุตบอล นั้นเพื่อนๆ นั้นจะต้องตอบข้อมูลให้ตรงกับข้อมูลปัจจุบันของนักฟุตบอลแต่ละคนให้ถูกมากที่สุด

 • เกมส์สกู๊บปี้ดูเล่นฟุตบอล

  เกมส์สกู๊บปี้ดูเล่นฟุตบอล

  เล่นเกมส์ 14508 คน

  เกมส์สกู๊บปี้ดูเล่นฟุตบอล เจ้าหมาสกู๊ปบี้ดูที่อยู่แก๊งนักล่าผี หลังจากที่มันเสร็จจากการออกล่าผีก็จะัมาเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ของมัน ซึ่งการ เล่นเกมส์สกู๊บปี้ดูเล่นฟุตบอล โดยเจ้าสกู๊ปบี้ดู ถือว่านักฟุตบอลที่เก่งอีกคนในทีมเลยทีเดียว

 • เกมส์ผู้รักษาประตูมือทอง

  เกมส์ผู้รักษาประตูมือทอง

  เล่นเกมส์ 13028 คน

  เกมส์ผู้รักษาประตูมือทอง ในทีมฟุตบอลแต่ละทีมต้องมีสุดยอดผู้รักษาประตูอย่างน้อย 2 คนที่จะมาคอยป้องกันการยิงประตูจากทีมฝ่ายตรงข้าม เล่นเกมส์ผู้รักษาประตูมือทอง ในช่วงที่ทีมของเราเป็นรอง เราต้องพยายามเล่นให้ได้แต้มนำตลอดจึงจะมีโอกาสชนะ

 • เกมส์เบ็นเท็นชู้ตบาส

  เกมส์เบ็นเท็นชู้ตบาส

  เล่นเกมส์ 12083 คน

  เกมส์เบ็นเท็นชู้ตบาส เกมส์นี้เราจะต้องเอาเจ้าเบ็นเท็นไปชู้ดบาสให้ลงห่วง อย่าให้เลยหรือไม่ถึงนะ หาทิศทางแรงให้ดีๆ กะจังหวะ ลองเข้าไปเล่นโหมดฝึกก่อนก็ได้ แล้วค่อยลงสนามจริง เล่นเกมส์เบ็นเท็นชู้ตบาส เป็นเกมส์กีฬาที่สนุก ทุกๆคนเล่นได้

 • เกมส์นกเพนกวินกระโดดน้ำ

  เกมส์นกเพนกวินกระโดดน้ำ

  เล่นเกมส์ 11443 คน

  เกมส์นกเพนกวินกระโดดน้ำ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิคกำลังจะจบลงอีกไม่ช้า โดยการ เล่นเกมส์นกเพนกวินกระโดดน้ำ ขณะนี้เป็นการแข่งขันกระโดดน้ำของเหล่านกเพนกวินที่จะต้องเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ เพื่อคว้าเหรียญทองกลับบ้านอย่างผู้ชนะ

 • เกมส์เตะบอลเข้าประตู

  เกมส์เตะบอลเข้าประตู

  เล่นเกมส์ 10269 คน

  เกมส์เตะบอลเข้าประตู นักฟุตบอลระดับโลกจะต้องมาเตะลูกบอลผ่านด่านในสนามที่เต็มไปด้วยอุปสรรค โดยการ เล่นเกมส์เตะบอลเข้าประตู เราจะต้องทำภารกิจให้สมบูรณ์แบบ ด่านแรกคือเก็บเหรียญทอง ด่านที่ 2 เตะเอาใบแดง และด่านสุดท้ายเตะเข้าประตู

 • เกมส์เตะฟุตบอลข้ามกำแพง

  เกมส์เตะฟุตบอลข้ามกำแพง

  เล่นเกมส์ 10198 คน

  เกมส์เตะฟุตบอลข้ามกำแพง ในเกมการแข่งขันฟุตบอลเมื่อผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามหรือฝ่ายเราทำผิดกติกา เล่นเกมส์เตะฟุตบอลข้ามกำแพง ต้องมีบทลงโทษหากทำผิดกติกานอกจุดโทษต้องเตะฟรีคิกให้ข้ามกำแพงคน เพื่อให้ลูกบอลเข้าประตูทำแต้มให้ผู้เล่นฝ่ายเรา

 • เกมส์ชูตบาสเหมือนจริง

  เกมส์ชูตบาสเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 9169 คน

  เกมส์ชูตบาสเหมือนจริง นักกีฬาบาสเก็ตบอลต้องพยายามชูตลูกบาสให้ลงห่วงในระยะ 3 หลา เพื่อทำแต้มแซงคู่แข่งให้ได้ เล่นเกมส์ชูตบาสเหมือนจริง เนื่องจากจุดนี่เป็นจุดที่คะแนนได้ยากที่สุด เพื่อนๆ จึงต้องฝึกซ้อมให้หนัก เพื่อเตรียมรับมือให้ได้

 • เกมส์กีฬาหัวโหม่งฟุตบอลยุโรป

  เกมส์กีฬาหัวโหม่งฟุตบอลยุโรป

  เล่นเกมส์ 8801 คน

  เกมส์กีฬาหัวโหม่งฟุตบอลยุโรป กีฬาประเภทใหม่ที่นิยมเล่นกัีนทั่วยุโรป ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ได้แตกต่างจากฟุตบอลทั่วไป เล่นเกมส์กีฬาหัวโหม่งฟุตบอลยุโรป เพียงแค่ว่าเพื่อนๆ ต้องใช้หัวโหม่งลูกฟุตบอลให้ไปตกลงบนเขตของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์ตีกอล์ฟเสมือนจริง

  เกมส์ตีกอล์ฟเสมือนจริง

  เล่นเกมส์ 8762 คน

  เกมส์ตีกอล์ฟเสมือนจริง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะเป็นนักกอล์ฟมือโปรแล้วล่ะกันสามารถเข้ามาทดสอบและฝึกฝีมือการเล่นกอล์ฟได้ในเกมส์นี้ โดยการ เล่นเกมส์ตีกอล์ฟเสมือนจริง ภายในเกมส์จะมีการตีที่เหมือนจริงมาก เพื่อซ้อมวงสวิงกัน

 • เกมส์มือแบดหวดฮิปฮอป

  เกมส์มือแบดหวดฮิปฮอป

  เล่นเกมส์ 8656 คน

  เกมส์มือแบดหวดฮิปฮอป เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการเดินด้วย A S D W ปุ่มหวดหรือเสริ์ฟด้วยปุ่ม J สามารถตั้งค่าต่างๆได้ เล่นเกมส์มือแบดหวดฮิปฮอป หวดด้วยความแรงเท่าไร ความเร็วในการวิ่งเท่าไร ทักษะในการหวดเท่าไร ใครชอบแนวนี้มันส์สุดๆไปเลย

 • เกมส์ชิกเก้นหวดเบสบอล

  เกมส์ชิกเก้นหวดเบสบอล

  เล่นเกมส์ 8504 คน

  เกมส์ชิกเก้นหวดเบสบอล เกมส์นี้เราจะต้องหวดลูกเบสบอลที่ขว้างมา ให้ตีกลับไปยังอีกฝั่ง ทำลายข้าวของให้สิ้นซาก ก่อนอื่นต้องหวดให้โดนก่อน เล่นเกมส์ชิกเก้นหวดเบสบอล เป็นเกมศ์กีฬาสนุกๆ ที่เล่นที่ไรก้ไม่มีเบื่อ เพื่อนๆลองเล่นดูนะเกมส์นี้

 • เกมส์ลูกเตะฟรีคิกจอมพลัง

  เกมส์ลูกเตะฟรีคิกจอมพลัง

  เล่นเกมส์ 7628 คน

  เกมส์ลูกเตะฟรีคิกจอมพลัง นักโทษผู้มีความสามารถและทักษะฟุตบอลขั้นสูงจะมาโชว์ฝีไม้ลายมือในการเตะลูกฟรีคิกให้เข้าประตู เล่นเกมส์ลูกเตะฟรีคิกจอมพลัง และเพื่อไม่ให้ดูเป็นเหมือนการฟลุ๊ค เขาจะเตะลูกฟรีคิกติดตั้งกันถึง 6 ครั้งเลยทีเดียว

 • เกมส์ฝึกเล่นสนุกเกอร์

  เกมส์ฝึกเล่นสนุกเกอร์

  เล่นเกมส์ 7500 คน

  เกมส์ฝึกเล่นสนุกเกอร์ ก่อนหน้าที่เพื่อนๆ จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับอาชีพ เราจะต้องฝึกหัดแทงสนุกเกอร์คนเดียวไปก่อน เพื่อให้รู้จักเหลี่ยมมุมในการแทง แล้วค่อยก้าวไประดับมืออาชีพ

 • เกมส์โปรกอล์ฟรุ่นเล็ก

  เกมส์โปรกอล์ฟรุ่นเล็ก

  เล่นเกมส์ 7434 คน

  เกมส์โปรกอล์ฟรุ่นเล็ก เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถทางดานกีฬากอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นการ เล่นเกมส์โปรกอล์ฟรุ่นเล็ก เขาพยายามฝึกในฝีมือการตีกอล์ฟในทุกๆ สนามเพื่อให้ตัวเองรู้จักเทคนิคต่างๆ มากขึ้น แล้วเข้าร่วมการแข่งขันโปรกอล์ฟรุ่นเล็กต่อไป

 • เกมส์สเก็ตบอร์ดยุคหิน2

  เกมส์สเก็ตบอร์ดยุคหิน2

  เล่นเกมส์ 7359 คน

  เกมส์สเก็ตบอร์ดยุคหิน2 ในช่วงยุคหินพวกเขาไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรทำมากนัก จึงมีคนคิดประดิษฐ์สเก็ตบอร์ดขึ้นมา เล่นเกมส์สเก็ตบอร์ดยุคหิน2 โดยทำมาจากซากกระดูกของสัตว์ตัวใหญ่ และใช้ภูเขาเป็นสนามในการแข่งขัน เราไปลุยกันเลยดีกว่า

 • เกมส์สเก็ตบอร์ดเหินอากาศ

  เกมส์สเก็ตบอร์ดเหินอากาศ

  เล่นเกมส์ 7260 คน

  เกมส์สเก็ตบอร์ดเหินอากาศ กีฬา่สเก็ตบอร์ดเป็นกีฬายอดนิยมของเหล่าเด็กสเก็ต เล่นเกมส์สเก็ตบอร์ดเหินอากาศ ทุกคนเริ่มพัฒนากีฬาประเภทนี้ให้น่าตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น โดยจะโรยตัวลงมาจากอากาศสู่พื้นดินเพื่อเก็บเหรียญทอง

 • เกมส์ซิมสันเล่นสเก็ตบอร์ด2

  เกมส์ซิมสันเล่นสเก็ตบอร์ด2

  เล่นเกมส์ 7044 คน

  เกมส์ซิมสันเล่นสเก็ตบอร์ด2 ซิมสันเริ่มหัดเล่นสเก็ตบอร์ดมาตั้งแต่ยังเด็ก เล่นเกมส์ซิมสันเล่นสเก็ตบอร์ด2 จนกระทั่งเขาโตมากขึ้นและพร้อมที่จะออกตะลุยไปยังโลกกว้างและก้าวขึ้นสู่การแข่งขันสเก็ตบอร์ดระดับโลก เราต้องชนะให้ได้

 • เกมส์เดาะลูกปิงปอง

  เกมส์เดาะลูกปิงปอง

  เล่นเกมส์ 6992 คน

  เกมส์เดาะลูกปิงปอง มาประลองฝีมือกันสิว่า ใครจะสามารถตีลูกปิงปองให้ลอยอยู่บนไม้ได้นานกว่ากัน เล่นเกมส์เดาะลูกปิงปอง ยิ่งเพื่อนๆ สามารถทำได้หลายๆ คน ก็ทำให้เราอยากเป็นผู้ชนะง่ายขึ้น เราต้องฝึกจนเก่ง จึงสามารถเอาชนะคู่แข่งให้ได้

 • เกมส์แข่งสเก็ตบอร์ดโชว์ฝีมือ

  เกมส์แข่งสเก็ตบอร์ดโชว์ฝีมือ

  เล่นเกมส์ 6930 คน

  เกมส์แข่งสเก็ตบอร์ดโชว์ฝีมือ เดี๋ยวนี้เด็กวัยรุ่นมีความสามารถมากขึ้น เล่นเกมส์แข่งสเก็ตบอร์ดโชว์ฝีมือ เพราะด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามากขึ้น เช่นเดียวกับแก๊งเด็กสเก็ตบอร์ด ที่จะมาโชว์ฝีมือและท่าทางในการเล่นสเก็ตบอร์ดให้คนทั่วโลกต้องทึ่ง

 • เกมส์แทงพลูจอมพลัง2

  เกมส์แทงพลูจอมพลัง2

  เล่นเกมส์ 6789 คน

  เกมส์แทงพลูจอมพลัง2 การแข่งขันจอมพลังที่ผู้ร่วมการแข่งขันนั้นจะต้องยืนแทงพลูนานเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกว่าจะหาผู้ชนะได้ เล่นเกมส์แทงพลูจอมพลัง2 โดยเพื่อนๆ ต้องพยายามเล็งมุมให้ตรงหลุม เพื่อใ้ห้ลูกพลูตกลงไปในหลุม

 • เกมส์แทงสนุกลูกระเบิด

  เกมส์แทงสนุกลูกระเบิด

  เล่นเกมส์ 6629 คน

  เกมส์แทงสนุกลูกระเบิด เพื่อนๆ มีเวลาเพียงแค่ 60 วินาทีเท่านั้น สำหรับการแทงสนุกลูกระเบิดให้ลงหลุม เล่นเกมส์แทงสนุกลูกระเบิด ถ้าหากลูกสนุกลงหลุมแล้วจะถูกปลดชนวนออก แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ทำไม่สำเร็จลูกสนุกทั้งหมดจะระเบิดออก

 • เกมส์ออกรอบตีกอล์ฟ

  เกมส์ออกรอบตีกอล์ฟ

  เล่นเกมส์ 5956 คน

  เกมส์ออกรอบตีกอล์ฟ ช่วงวันหยุดแบบนี้ลองชวนเพื่อนๆ ของเราไปออกรอบตีกอล์ฟที่สนามกอล์ฟแถวบ้านกันดีกว่า โดยการ เล่นเกมส์ออกรอบตีกอล์ฟ จะเป็นการกระชับมิตรกับเพื่อนๆ ให้แน่นแฝงยิ่งขึ้นแถมยังได้ออกกำลังกายอีกด้วย

 • เกมส์ชูตบาสลงห่วง

  เกมส์ชูตบาสลงห่วง

  เล่นเกมส์ 5852 คน

  เกมส์ชูตบาสลงห่วง เพื่อนๆ ต้องรับบทเป็นนักบาสเก็บบอล และออกมาช่วยบาสให้ลงห่วง เพื่อทำคะแนนให้กับทีมของตัวเอง เล่นเกมส์ชูตบาสลงห่วง ใครชูตบอลลงห่วงและได้คะแนนมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ เราต้องพยายามทำแต้มให้เยอะที่สุดให้ได้

 • เกมส์แทงพลูแองกี้เบิร์ด

  เกมส์แทงพลูแองกี้เบิร์ด

  เล่นเกมส์ 5687 คน

  เกมส์แทงพลูแองกี้เบิร์ด งานนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเล่นแองกี้เิบิร์ด เนื่องจากตอนนี้แองกี้เบิร์ดได้เข้าสู่โหมดกีฬาซึ่งกีฬาที่จะใช้เล่นในครั้งนี้คือแองกี้เบิร์ดแทงพลู

 • เกมส์มาริโอเล่นวอลเลย์บอล

  เกมส์มาริโอเล่นวอลเลย์บอล

  เล่นเกมส์ 5592 คน

  เกมส์มาริโอเล่นวอลเลย์บอล สุดสัปดาห์นี้มาริโอขอตัวไปพักร้อน เล่นเกมส์มาริโอเล่นวอลเลย์บอล หลังจากทีผจญภัยที่แสนเหน็ดเหนื่อย และอากาศที่ร้อนแบบนี้ก็ต้องไปชายทะเล แล้วเล่นวอลเลย์บอลชายหาดกับเพื่อนๆ ให้สนุกสุึดโต่งไปเลย

 • เกมส์บาสเก็ตบอลกระต่าย

  เกมส์บาสเก็ตบอลกระต่าย

  เล่นเกมส์ 5319 คน

  เกมส์บาสเก็ตบอลกระต่าย ศึกดวลระหว่างกระต่ายสองตัว ที่ต้องการทดสอบฝีมือของตัวเองว่าใครจะเหนือกว่าใคร เล่นเกมส์บาสเก็ตบอลกระต่าย เมื่อเกมส์การแข่งขันเริ่มขึ้น เราจะต้องพยายามทำแต้มให้นำกระต่ายอีกฝ่ายให้ได้ และสะสสมแต้มให้เยอะที่สุด จนกว่าเป็นผู้ชนะ

 • เกมส์นักเตะแข้งสายฟ้า

  เกมส์นักเตะแข้งสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 5126 คน

  เกมส์นักเตะแข้งสายฟ้า เกมส์การเล่นฟุตบอลของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นแข้งดังจากวงการฟุตบอล ที่จะมาแสดงลีลาการเตะฟุตบอลในท่าต่างๆ ที่เพื่อนๆจะให้ลีลาการ เล่นเกมส์นักเตะแข้งสายฟ้า ที่เป็นการรับส่งฟุตบอลกันไปมา เพื่อคอยเก็บคะแนน รวมถึงการเตะให้โดนตามจุดต่างๆให้ครบก็จะสามารถผ่านด่านนั้นได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการบังคับทิศทางการเตะฟุตบอล

 • เกมส์แทงพลูปราบเซียน

  เกมส์แทงพลูปราบเซียน

  เล่นเกมส์ 4800 คน

  เกมส์แทงพลูปราบเซียน สาวนักแม่นพลูจะมาสอนเพื่อนๆ ถึงวิธีการแทงพลูที่ถูกต้อง ดังนั้นการ เล่นเกมส์แทงพลูปราบเซียน เราจะต้องพยายามพัฒนาฝีมือที่เก่งขึ้น มองเหลี่ยมมุมได้ดีขึ้น และจะได้เอาไปใช้ในการแข่งขันกับเพื่อนๆ ของเราเอง

 • เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เกมส์เทเบิลเทนนิส

  เล่นเกมส์ 4642 คน

  เกมส์เทเบิลเทนนิสสำหรับคลายความเครียดและพร้อมมอบความสุขความบินเทิงให้กับผู้เล่นมาถึงแล้ว เล่นเกมส์เทเบิลเทนนิส เป็นการเล่นแข่งกับเพื่อนตนเองก็ได้หรืออาจจะแข่งขันกับคอมพิวเตอร์หรือบอทก็ได้ เป็นเกมส์เล่นง่ายสบายไม่ยุ่งยาก

 • เกมส์แก๊งแสบแข่งสโนว์บอร์ด

  เกมส์แก๊งแสบแข่งสโนว์บอร์ด

  เล่นเกมส์ 4268 คน

  เกมส์แก๊งแสบแข่งสโนว์บอร์ด เด็กๆ รวมตัวกันที่ชานเมืองเพื่อแข่งขันสโนว์บอร์ด กีฬายอดฮิตในช่วงฤดูหนาว เล่นเกมส์แก๊งแสบแข่งสโนว์บอร์ด ใครก็ตามที่สามารถไปให้ถึงเส้นชัยโดยผ่านสิ่งกีดขวางทั้งหมดได้ก่อนก็จะได้รับชัยชนะในครั้งนี้

 • เกมส์กีฬาตีกอล์ฟลอยฟ้า

  เกมส์กีฬาตีกอล์ฟลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 4224 คน

  เกมส์กีฬาตีกอล์ฟลอยฟ้า สนามกอล์ฟลอยฟ้าซึ่งเต็มไปด้วยสวนดอกไม้นานาชนิด เล่นเกมส์กีฬาตีกอล์ฟลอยฟ้า นักกอล์ฟต้องพยายามตีลูกกอล์ฟเก็บไอเทมก่อนที่ลูกกอล์ฟจะหล่นลงไปในหลุม เราต้องพยายามประคองเกมสืจนเป็นผู้ชนะในที่สุด

 • เกมส์ซ้อมตีเบสบอล

  เกมส์ซ้อมตีเบสบอล

  เล่นเกมส์ 4009 คน

  เกมส์ซ้อมตีเบสบอล ก่อนที่เราจะได้ลงแข่งในนัดชิง เพื่อนๆ ต้องฝึกซ้อมการตีลูกเบสบอลให้แม่นยำและแรงให้ได้เสียก่อน เล่นเกมส์ซ้อมตีเบสบอล เพราะในศึกการแข่งขันครั้งนี้เราต้องเจอกับคู่แข่งที่น่ากลัวไม่ใช่น้อย เราไปช่วยกันดีกว่า เพื่อชัยชนะครั้งนี้

 • เกมส์สงครามบอลชายหาด

  เกมส์สงครามบอลชายหาด

  เล่นเกมส์ 3103 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเก็บพวกเปลือกหอยเพื่อสะสมคะแนนโดยในเกมจะมีคอมเล่นด้วยกับเราในด่านนจะมีพวกเปลือกหอยและลูกบอล เล่นเกมส์สงครามบอลชายหาด ลูกบอลนั้นสามารถทำให้คู่ต่อสู้หยุดอยู่ชั่วขณะนึงได้ แต่ต้องระวังคลื่นทะเลถ้าเมื่อไรเราโดนคลื่นทะเลซัดไปเราจะไม่สามารถเก็บของในรอบนั้นได้ต้องรอผ่านไปรอบหนึ่งก่อนถึงจะกลับมาเก็บได้ เกมนี้สามารถเล่นได้ 2คนและคนเดียว

 • เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ

  เล่นเกมส์ 2936 คน

  เกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ สำหรับผู้เล่นต้องการเป็นนักกอล์ฟมือโปรต้องอาศัยการเล่นเกมส์กอล์ฟมืออาชีพเป็นการฝึกหัดกันได้เลย เล่นเกมส์นักกอล์ฟมืออาชีพ เพราะการอาศัยการคิดวิเคราะห์ลมและความแรงด้วย ที่สำคัญยังมีการแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ที่เก่งอีกด้วย