เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ระบายสี เกมระบายสี มากมาย

เกมส์ระบายสี มาใช้เทคนิคทางด้านศิลปะ มาแต่งแต้มรูปภาพให้สวยงามตามจินตนาการ กับ เกมระบายสี เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น เกมส์ระบายสีตัวการ์ตูน มากมาย
 • เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น

  เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1890052 คน

  เกมส์ระบายสีเบ็นเท็น เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีตัวละคร การ์ตูนเบ็นเท็น ทั้งฝ่ายปีศาจ ให้หมด โดยจะมีต้นแบบให้ดูอยู่ด้านบนขวา

 • เกมส์วาดรูประบายสี

  เกมส์วาดรูประบายสี

  เล่นเกมส์ 1696464 คน

  เกมส์วาดรูประบายสี เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นจิตรกร ที่หัดผสมสี ระบายสี ออกแบบลวดลาย มีแบบเล่นปกติ กับ เล่นแข่งผสมสีกัน ฝึกจินตนาการ และศิลปะได้ดี

 • เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1442614 คน

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิง เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหญิงน้อยให้งดงามสมเกียรติ ให้เจ้าหญิงคนนี้มีโฉมหน้าที่แสนสวยไม่แพ้กับคนอื่น ระบายให้สุดฝีมือไปเลย เล่นเกมส์ระบายสีเจ้าหญิง จะมีเครื่องมือมากมายให้เลือกเพื่อนๆสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์ระบายสีรถยนต์

  เกมส์ระบายสีรถยนต์

  เล่นเกมส์ 1117694 คน

  เกมส์ระบายสีรถ เกมส์นี้จะต้องออกแบบสีสันรถสปอร์ตคันสวยที่จอดท่ามกลาง ถนนบนเมืองมุมตึก ให้ดูสมจริงสมจัง สร้างสรรค์ให้สุดๆไปเลย

 • เกมส์ระบายสีแองกี้เบิร์ด

  เกมส์ระบายสีแองกี้เบิร์ด

  เล่นเกมส์ 936802 คน

  เกมส์ระบายสีแองกี้เบิร์ด เกมส์นี้เราจะต้องมาแต่งเติมสีสันของเจ้านกแองกี้เบิร์ด และผองเพื่อนในมีสีสันสดใส ต้องใช้สมาธิในการลากเส้นแต่ละเส้น เพื่อความสมจริงมากขึ้น

 • เกมส์ระบายสีโงกุน

  เกมส์ระบายสีโงกุน

  เล่นเกมส์ 905247 คน

  เกมส์ระบายสีโงกุน เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหนุ่มน้อยโงกุนในร่างเด็กให้ดูเท่ ก่อนที่จะต้องเดินทางไปตามหา ดราก้อนบอลสี่ดาวของคุณปู่ที่ทิ้งไว้เป็นมรดก

 • เกมส์ระบายสีกบน้อย

  เกมส์ระบายสีกบน้อย

  เล่นเกมส์ 741796 คน

  เกมส์ระบายสีกบน้อย เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้ากบน้อยที่อยู่บนใบบัว รอคอยให้เราแต่งแต้มสีสันให้สวยงามอยู่

 • เกมส์ตัดกระดาษ

  เกมส์ตัดกระดาษ

  เล่นเกมส์ 740871 คน

  เกมส์ตัดกระดาษ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกอุปกรณ์ที่ใช้ในการตัดกระดาษ พร้อมทั้งจะต้องใช้อุปกรณ์อื่นๆตกแต่ง ให้ได้รูปแบบที่สวยงาม ตามต้องการ

 • เกมระบายสีสาวคริสต์มาส

  เกมระบายสีสาวคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 701606 คน

  เกมระบายสีสาวคริสต์มาส เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีสันสาวคริสต์มาสที่จะออกฉลองวันคริสต์มาส ต้นคริสต์มาส กระดิ่ง และรถเพื่อออกไปแจกจ่ายขนมแก่เด็กๆ เล่นเกมระบายสีสาวคริสต์มาส เพื่อให้ภาพออกมาสวยเหมาะกับวันคริสต์มาสเพื่อนๆสามารถเลือกสีได้ตามแบบที่เพื่อนชอบได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์ระบายสีหนูน้อยสุดเก่ง

  เกมส์ระบายสีหนูน้อยสุดเก่ง

  เล่นเกมส์ 624701 คน

  มาเล่น เกมส์ระบายสี เจ้าหนูน้อยสุดเก่งกันดีกว่า .. ได้ฝึกเทคนิคทางด้านศิลปะด้วย

 • เกมระบายสีคู่หนุ่มสาว

  เกมระบายสีคู่หนุ่มสาว

  เล่นเกมส์ 554902 คน

  เกมส์ระบายสีคู่หนุ่มสาว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เพื่อนๆได้ระบายสีให้กับหนุ่มสาวที่กำลังออกเดท โดยการ เล่นเกมส์ระบายสีคู่หนุ่มสาว เพื่อนๆจะต้องมาช่วยระบายหนุ่มสาวคู่นี้ให้ดูหล่อ ส่วนสาวสวยก็ระบายให้สวย ด้วยสีต่างๆที่อยู่ตรงเมนูด้านล่าง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์วาดภาพคนร้าย

  เกมส์วาดภาพคนร้าย

  เล่นเกมส์ 532585 คน

  เกมส์วาดภาพคนร้าย เกมส์นี้เมื่อเธอถูกคนร้ายรังแก เธอจึงมาหาตำรวจ แต่เธอยังจำหน้าคนร้ายได้ชัดเจน มาบอกช่างวาดรูปคนร้ายดีกว่า ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร

 • เกมระบายสีสาวชุดนอน

  เกมระบายสีสาวชุดนอน

  เล่นเกมส์ 461638 คน

  เกมส์ระบายสี ระบายสีให้สาวชุดนอน มาช่วยกันระบายสีให้สาวน้อยแสนน่ารักในชุดนอนกันเถอะนะค่ะ เพื่อนๆ ต้องระบายให้สวยไปเลย เล่นเกมระบายสีสาวชุดนอน เพื่อนๆสามารถเลือกสีสันที่เพื่อนอยากให้สาวสวยแต่งชุดนอนแบบไหนตามที่เพื่อนๆต้องการได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์ช่างวาดฝัน

  เกมส์ช่างวาดฝัน

  เล่นเกมส์ 408889 คน

  เกมส์ช่างวาดฝัน เกมส์นี้เราจะต้องลากเส้นตามจุดที่แสดงตัวเลข เรียงกันไปเรื่อยๆ เพียงแค่ลากเส้นก็สามารถจินตนาการเพ้อฝันได้

 • เกมส์ระบายสีอัศวิน

  เกมส์ระบายสีอัศวิน

  เล่นเกมส์ 394262 คน

  มาเล่นเกมส์ระบายสี อัศวินตัวน้อย ให้ไปพร้อมรบกันเถอะ

 • เกมส์ระบายสีแฮมเตอร์

  เกมส์ระบายสีแฮมเตอร์

  เล่นเกมส์ 377009 คน

  เกมส์ระบายสีแฮมเตอร์ เจ้าหนูแฮมเตอร์น่ารัก เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ เจ้าของหนูแฮมเตอร์จึงได้วาดรูปเจ้าหนูแฮมเตอร์เอาไว้เพื่อที่จะเอาไปประดับตกแต่งบ้าน เล่นเกมส์ระบายสีแฮมเตอร์ เพื่อนๆจะต้องช่วยระบายสีแฮมเตอร์ที่เจ้าวาดเอาไว้ให้สวยงาม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบสีทางด้านขวา แล้วนำมาระบายในภาพ

 • เกมระบายสีซานต้า

  เกมระบายสีซานต้า

  เล่นเกมส์ 303238 คน

  เกมส์ระบายสีซานต้า เพื่อนๆ เรามาช่วยกันระบายสีให้ซานต้าหน่อยกันดีกว่า เอาให้สุดฝีมือไปเลย ซานต้ารออยู่ เล่นเกมระบายสีซานต้า เพื่อนๆต้องระบายสีซานต้าที่กำลังเตรียมตัวไปแจกของขวัญให้กับเด็กๆทั่วโลก ดังนั้นเพื่อนๆๆต้องระบายสีเหมือนซานต้าใจดีของเด็กด้วยนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่แถบสีด้านล่าง แล้วไปคลิกตรงจุดที่ต้องการจะระบายสี

 • เกมส์ระบายสีคู่หู

  เกมส์ระบายสีคู่หู

  เล่นเกมส์ 299703 คน

  เกมส์ระบายสีคู่หู เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าคู่หูจอมป่วน แสบซนพันธุ์ซ่า ให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา ท่ามกลางบรรยากาศ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

 • เกมส์ระบายสีสองพี่น้อง

  เกมส์ระบายสีสองพี่น้อง

  เล่นเกมส์ 299404 คน

  เกมส์ระบายสีสองพี่น้อง เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีสองพี่น้องสุดแสนน่ารัก ร่าเริง ให้ดูดี น่ารัก เข้ากับบรรยากาศที่สดใสของรูปภาพ ซึ่งการ เล่นเกมส์ระบายสีสองพี่น้อง เราสามารถเลือกสีต่างๆได้จากแถบสี แล้วนำมาระบายที่จุดต่างๆ เพื่อให้สวยงาม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบสี แล้วนำไประบายที่ภาพ

 • เกมส์ระบายสีโดเรมอน

  เกมส์ระบายสีโดเรมอน

  เล่นเกมส์ 270724 คน

  เกมส์ระบายสีโดเรมอน เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าแร็คคูนจากโลกอนาคต โดเรมอน หรือ เจ้าโดราเอมอน ที่กำลังหนีก็อตซิล่า ร่วมกับเพื่อนๆ ไจแอ้น โนบิตะ ชิซูกะ แต่งแต้มสีสันให้สวยงามไปเลย

 • เกมส์ระบายสีben10

  เกมส์ระบายสีben10

  เล่นเกมส์ 181959 คน

  เกมส์ระบายสีben10 เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหนูเบ็นเท็น พร้อมผองเพื่อน รวมถึงเหล่าอสูรร้ายที่มาระรานเจ้าหนูเบ็นเท็น แต่งแต้มจินตนาการ สีสันตามใจชอบ ให้เบ็นเท็นมีพลังสดใส ได้แล้ววันนี้

 • เกมส์ระบายสีโคนัน

  เกมส์ระบายสีโคนัน

  เล่นเกมส์ 143412 คน

  เกมส์ระบายสีโคนัน เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหนูน้อยโคนัน นักสืบจิ๋วอัจฉริยะ ซึ่งอยู่ในห้องทำการทดลองของด็อกเตอร์ และผองเพื่อน มาช่วยแต่งเติมสีสัน ให้กับเจ้าหนูน้อยโคนันกันเถอะ

 • เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอร์รี่

  เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอร์รี่

  เล่นเกมส์ 142475 คน

  เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอร์รี่ เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าเหมียวทอม และเจ้าหนูเจอร์รี่ รวมถึงเจ้าหมาที่คอยกีดกันการทำงานของเจ้าแมวทอมอยู่ตลอดเวลา ตกแต่งภาพสีสันให้งดงามได้แล้ว

 • เกมส์ระบายสีโยกี้แบร์

  เกมส์ระบายสีโยกี้แบร์

  เล่นเกมส์ 112907 คน

  เกมส์ระบายสีโยกี้แบร์ เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีลุงหมีโยกี้ ให้มีสีสันสดใส โดยเจ้าหมีโยกี้กำลังจะมอบดอกไม้ให้กับหมีสาวสุดน่ารัก โดนมีเจ้าหมีตัวน้อยมาแอบดูคอยให้กำลังใจอยู่

 • เกมส์ระบายสีวันพีช

  เกมส์ระบายสีวันพีช

  เล่นเกมส์ 92856 คน

  เกมส์ระบายสีวันพีช เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหนุ่มหมวกฟางวันพีช นักดาบโซโล กุ๊กสุดเก่งซันจิ อูซ็อป และ นามิ ที่กำลังต้องท่องไปยังดินแดนแห่งโจรสลัด ระบายสีให้มีความสดใส เหมาะกับแต่ละตัวการ์ตูนเลย

 • เกมส์ระบายสีดราก้อนบอลแซด

  เกมส์ระบายสีดราก้อนบอลแซด

  เล่นเกมส์ 92535 คน

  เกมส์ระบายสีดราก้อนบอลแซด เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเหล่าซงโงกุน พิกโกโร่ ฟรีซเซอร์ ซงโงเท็น และเหล่านักรบแดนมังกรทั้งหลาย เติมแต่งสี ลากเส้นแต่ละเส้นให้ดูสวยสด สมจริงมากขึ้น

 • เกมส์ระบายสีบาคุกัน

  เกมส์ระบายสีบาคุกัน

  เล่นเกมส์ 68449 คน

  เกมส์ระบายสีบาคุกัน เกมส์นี้เราจะต้องระบายสี ดัน และ ดราโกนอยด์ แก๊งนักเล่นบาคุกัน แต่งแต้มสีให้สวยสด เหมาะกับการเป็นแก๊งเล่นบาคุกันขั้นเทพได้แล้ว

 • เกมส์ระบายสีนารูโตะ

  เกมส์ระบายสีนารูโตะ

  เล่นเกมส์ 48250 คน

  เกมส์ระบายสีนารูโตะ เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีนินจาจอมคาถา นารูโตะ และผองเพื่อน ผู้มีสกิลร่ายเวทย์แปลงร่างเป็นตัวอะไรก็ได้ ระบายไปเลย เท่ๆ ทั้งนั้น เหล่านินจาพร้อมดาวกระจาย

 • เกมส์ระบายสีมิกกี้เมาส์ไปโรงเรียน

  เกมส์ระบายสีมิกกี้เมาส์ไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 48191 คน

  เกมส์ระบายสีมิกกี้เมาส์ไปโรงเรียน มิกกี้เมาส์และเพื่อนๆ จะต้องเดินทางไปโรงเรียนทุกเช้าๆ เพื่อเรียนหนังสือ โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องมาช่วยกันระบายสีให้กับมิกกี้เมาส์เพื่อให้พวกมันมีชีวิตชีวาในการเดินไปเรียน

 • เกมส์ระบายสีเจ้าหญิงไฮโซ

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิงไฮโซ

  เล่นเกมส์ 28572 คน

  เกมส์ระบายสีเจ้าหญิงไฮโซ เจ้าหญิงที่เกิดในตระกูลผู้ดีเธอมักจะแต่งตัวสวยออกมาเดินเล่นนอกเมือง ทำให้เพื่อนๆ อยากระบายสีรูปขององค์หญิงเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก

 • เกมส์มังกรระบายสี

  เกมส์มังกรระบายสี

  เล่นเกมส์ 23500 คน

  เกมส์มังกรระบายสี เจ้ามังกรตัวน้อยมันมีหัวทางด้านศิลปะมาตั้งแต่เด็กๆ และยังชอบระบายสีรูปภาพมังกรด้วยกัน วันนี้มังกรจะมาสอนเพื่อนๆ ระบายสีภาพสวยๆ ภายในเกมส์ที่มีสีให้เลือกใช้มากมาย

 • เกมส์ระบายสีสัตว์ป่า

  เกมส์ระบายสีสัตว์ป่า

  เล่นเกมส์ 19810 คน

  เกมส์ระบายสีสัตว์ป่า ในโลกใบนี้มีสัตว์ป่ามากมายหลายชนิดให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับพวกมัน และเมื่อเพื่อนๆ รู้จักสัตว์ชนิดนั้นแล้ว จะต้องสามารถระบายสีของสัตว์ให้ถูกต้องได้เช่นกัน

 • เกมส์ระบายสีการ์ดวันพ่อ

  เกมส์ระบายสีการ์ดวันพ่อ

  เล่นเกมส์ 19502 คน

  เกมส์ระบายสีการ์ดวันพ่อ การ์ดสำหรับคุณพ่อในวันพ่อแห่งชาติ เด็กๆ ทุกคนต้องลงมือระบายสีและวาดมันขึ้นมาเอง เพื่อให้คุณพ่อของเราภูมิใจ แล้วเพื่อนๆ จะต้องเป็นคนนำไปมอบให้่คุณพ่อด้วยตัวของเราเอง

 • เกมส์ระบายสีสุนัขและแมว

  เกมส์ระบายสีสุนัขและแมว

  เล่นเกมส์ 19128 คน

  เกมส์ระบายสีสุนัขและแมว เจ้าสุนัขจอมแก่นและแมวตัวแสบ พวกมันเป็นเพื่อนซี้ที่อยู่ด้วยกันมานานตั้งแต่ลืมตาดูเลย ทำให้เวลาทั้งสองมีกิจกรรมอะไร ก็มักจะชวนเพื่อนๆ มาเล่นระบายสีด้วยอยู่เป็นประจำ

 • เกมส์ระบายสีตัวการ์ตูนมอนเตอร์ไฮ

  เกมส์ระบายสีตัวการ์ตูนมอนเตอร์ไฮ

  เล่นเกมส์ 18956 คน

  เกมส์ระบายสีตัวการ์ตูนมอนเตอร์ไฮ ตัวการ์ตูนจากมอนเตอร์ไฮทุกตัวจะมายืนอวดโฉมให้เพื่อนๆ ได้วาดภาพระบายสีกันอย่างจุใจ ซึ่งเราจะต้องดูจากภาพต้นแบบแล้วระบายสีให้เหมือนกันทั้งภาพ

 • เกมส์โรยผงสีกัน

  เกมส์โรยผงสีกัน

  เล่นเกมส์ 2148 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้ทำการโรยสีใส่รูปภาพที่เราต้องการ เราสามารถเลือกรูปภาพได้หลายรูป แล้วสามารถเลือกสีได้หลากหลายสี เมื่อเราทำการลงสีเสร็จเราสามารถเลือกกรอบรูปก็ได้ เมื่อเราทำการลงสีกับเลือกกรอบรูปเราจะได้ค่าถังสีมา เพื่อนำไปซื้อสี กับรูปภาพอื่นได้

 • เกมส์ทำการ์ดกระเบื่องกันเถอะ

  เกมส์ทำการ์ดกระเบื่องกันเถอะ

  เล่นเกมส์ 1389 คน

  เกมส์นี้จะเป็การให้ทำการ์ดรูปภาพที่ใช้สีต่างๆจากแผ่นกระเบื้องกัน ในเกมนี้จะมีรูปให้เราเลือกมากมาย แล้วเมื่อเราทำรูปเสร็จเราสามารถบึนทึกเก็บรูปนั้นได้ แล้วเราทำการลงสีเราจะต้องเลือกที่เราจะลงก่อน เราสามารถเลือกสีที่จะเอาได้ทั้งหมด 7 ช่อง สีที่เราสามารถเลือกได้นั้นมีหลากหลายสีมากเลย

 • เกมส์มาทำไข่อีสเตอร์กัน

  เกมส์มาทำไข่อีสเตอร์กัน

  เล่นเกมส์ 1292 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการระบายสีไข่ในวันงานไข่อีสเตอร์กัน โดยเราสามารถเลือกสีต่างๆหรือลายต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปภาพก็ได้ แล้วยังสามารถเลือกของตกแต่งเพื่อเสริมให้ไข่ของเราสวยงามขึ้นได้ แล้วยังสามารถเก็บรูปไข่ของเราได้ด้วยหรือจะเอาไปแชร์ก็ได้

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น