สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ภาษา เกมภาษา มากมาย

เกมส์ภาษา เป็น เกมส์ที่จะต้องใช้ทักษะความรู้เกี่ยวกับภาษา โดยเฉพาะอังกฤษ เพื่อเล่น สามารถเล่นเกมภาษา ได้อย่างเข้าใจมากยิ่งขึ้น มาพัฒนาฝีมือกัน
 • เกมส์ฝึกศัพท์

  เกมส์ฝึกศัพท์

  เล่นเกมส์ 297167 คน

  เกมส์ฝึกคำศัพท์ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับคุณหนูๆที่ต้องการจะฝึกศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งการ เล่นเกมส์ฝึกศัพท์ โดยการลากตัวอักษรที่เตรียมไว้ให้ วางลงบนคำที่ถูกต้อง โดยให้ความหมายสอดคล้องกับรูปภาพ วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากตัวอักษรทางด้านซ้ายมาใส่ไว้ในช่องให้ตรงคำศัพท์ที่เหมือนในภาพ

 • เกมส์ร็อคแมนภาษา

  เกมส์ร็อคแมนภาษา

  เล่นเกมส์ 250910 คน

  เกมส์ร็อคแมนภาษา เกมส์นี้เราจะได้รับคำสั่งในการหยุดยั้งแผนร้ายของด๊อกเตอร์ ซึ่งเจ้าหนูร็อคแมนจะต้องต่อสู้กับเหล่าร้ายทีละตัว เพื่อเอาชนะและเก็บพลังมาเพิ่มความสามารถให้กับตัวเอง เมื่อเรา เล่นเกมส์ร็อคแมนภาษา จนปราบบอสได้ครบทุกตัวแล้ว ก็จะได้สู้กับบอส และจะต่อสู้กับด๊อกเตอร์เป็นตัวสุดท้าย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่คำสั่งทางด้านล่าง เพื่อเลือกอาวุธที่จะโจมตี

 • เกมส์ตะลุยอวกาศ

  เกมส์ตะลุยอวกาศ

  เล่นเกมส์ 133478 คน

  เกมส์ตะลุยอวกาศ การเดินทางไปสู่อวกาศที่กว้างใหญ่ของเรา เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายแล้ว ยังทำให้เราเดินทางไปค้นพบสิ่งแปลกใหม่ในอวกาศมากมาย เล่นเกมส์ตะลุยอวกาศ เราจะเจอที่ต่างๆที่เราอาจจะไม่เข้าใจ เราต้องพยายามอ่านภาษาให้ได้และทำความเข้าใจจึงจะสามารถผ่านด่านต่างๆไปได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก เพื่อเลือกคำสั่งต่างๆในการเล่นเกมส์

 • เกมนินจาคาถา

  เกมนินจาคาถา

  เล่นเกมส์ 106319 คน

  เกมนินจาคาถา เกมส์นี้เกมภาษาที่เล่นเพลินดี โดยจะเป็นเนื้อเรื่องของจอมนินจา โดยการ เล่นเกมนินจาคาถา จะเป็นเนื้อเรื่องของอาจารย์ของเขาได้มอบหมายหน้าที่ในการออกไปจัดการกับพวกผู้รุก รานที่ได้จับตัวเพื่อนของนินจาคาถาไป เจ้าหุบเขาที่เป็นอาจารย์ของพระเอก จึงได้สั่งให้พระเอกไปรับดาบนินจา แล้วออกไปผจญภัยเพื่อไปปราบเหล่าร้ายให้จงได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านล่างเพื่อเลือกไอเท็ม กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทาง

 • เกม Battle Arena

  เกม Battle Arena

  เล่นเกมส์ 88600 คน

  เกม Battle Arena หนทางที่เราจะสามารถไปสู่เป้าหมายของเกมส์ได้ เราต้องทำความเข้าใจกับเกมส์ดดยการอ่านภาษาหรือเนื้อเรื่องที่เกมส์บอกมาแล้วพยายามหาทางเอาตัวรอดให้ได้ เล่นเกม Battle Arena เราต้องใช้ความคิดและจินตานาการ เพื่อพาตัวเองให้รอดออกมาให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเื่อบังคับทิศทาง ใช้เมาส์ในการเลือกไอเท็มที่อยู่ด้านซ้าย

 • เกมส์ปกป้องฐานทัพ

  เกมส์ปกป้องฐานทัพ

  เล่นเกมส์ 70371 คน

  เกมส์ปกป้องฐานทัพ เราต้องออกไปรบกับกองโจรที่เป็นทหารต่างชาติ และต้องเข้าไปล่วงรู้แผนการณ์ของศัตรูก่อน ไม่เช่นนั้นเราจะไม่สามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ เล่นเกมส์ปกป้องฐานทัพ ต้องใช้ทักษะทางภาษาเพื่อตีความเนื้อเรื่องและแผนของฝ่ายตรงข้ามให้ได้และเราจะชนะในที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปแบบฐานที่เราต้องการจะสร้าง แล้วเลือกไปที่ตำแหน่งที่เราต้องการจะสร้าง

 • เกมส์ตามหาแฟนสาว

  เกมส์ตามหาแฟนสาว

  เล่นเกมส์ 26259 คน

  เกมส์ตามหาแฟนสาว ชายหนุ่มตัดสินใจที่จะแฟนสาวของเธอแต่งงาน เขาเดินทางไปยังร้านขายแหวนเพชร โดยการ เล่นเกมส์ตามหาแฟนสาว ชายหนุ่มจะหาซื้อแหวนมาหมั่นให้กับเธอ แต่เมื่อชายหนุ่มกลับมาที่บ้านกลับไม่พบแฟนสาวของเขา

 • เกมส์ถูกลักพาตัว

  เกมส์ถูกลักพาตัว

  เล่นเกมส์ 18159 คน

  เกมส์ถูกลักพาตัว น้องชายของชาร์ลีถูกลักพาตัวไปในขณะที่เขานอนหลับ ชาร์ลีกลัวว่าน้องคนเขาจะได้รับอันตราย จึงพยายามตามหาตัวน้อยชายให้่เจอจากหลักฐานที่มีอยู่ เล่นเกมส์ถูกลักพาตัว เราต้องพยายามหาตัวน้องชายให้ได้ ก่อนที่จะเป็นอันตราย

 • เกมส์นักล่าหัวหน้าปีศาจ

  เกมส์นักล่าหัวหน้าปีศาจ

  เล่นเกมส์ 12082 คน

  เกมส์นักล่าหัวหน้าปีศาจ กลุ่มนักล่าปีศาจต้องออกเดินทางมุ่งหน้าสู่รังของปีศาจหัวหน้าใหญ่ เล่นเกมส์นักล่าหัวหน้าปีศาจ แล้วจัดการมันให้สิ้นซาก แต่หนทางในการเดินทางนั้นไม่ได้ราบเรียบอย่างที่หลายคนคิด เขาต้องเจอความลำบากมากมายที่หลายคนคิดไม่ถึง

 • เกมส์วีรบุรุษล่าปีศาจ

  เกมส์วีรบุรุษล่าปีศาจ

  เล่นเกมส์ 11217 คน

  เกมส์วีรบุรุษล่าปีศาจ อัศวินหนุ่มวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่ออกเดินทางจากเมืองมาไกลแสนไกล โดยการ เล่นเล่นเกมส์วีรบุรุษล่าปีศาจ เพื่อออกมาปราบปีศาจที่ชั่วร้ายที่กำลังเดินทัพบุกเข้ามาในเมือง โดยอัศวินหนุ่มต้องใช้ดาบฟาดศัตรูปีศาจเพื่อกำจัดพวกมัน

 • เกมส์รันเวย์

  เกมส์รันเวย์

  เล่นเกมส์ 10174 คน

  เกมส์รันเวย์ ก่อนที่เครื่องบินทุกลำจะทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ต้องแล่นผ่านรันเวย์ขึ้นไปบนท้องฟ้า โดยต้องคอยหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่ขวางทางเราอยู่ โดยการ เล่นเกมส์รันเวย์ เพื่อนๆ ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเพื่อไม่ให้เครื่องบินได้รับความเสียหาย

 • เกมส์ไวกิ้งนักสู้

  เกมส์ไวกิ้งนักสู้

  เล่นเกมส์ 7336 คน

  เกมส์ไวกิ้งนักสู้ หัวหน้าเผ่าไวกิ้งต้องนำกองทัพสุดยิ่งใหญ่ของเขาเดินทางผจญภัยไปในดินแดนอันตราย เล่นเกมส์ไวกิ้งนักสู้ เพื่อปราบปีศาจแห่งเงามืดที่ครอบงำคนชั่วมานานหลายสิบปี เราต้องหาวิธีต่างๆ เพื่อเอาชนะเจ้าปีศาจให้ได้ ไม่อย่างนั้นชาวเมืองจะเดือดร้อน

 • เกมส์นักรบหุ่นเกราะ

  เกมส์นักรบหุ่นเกราะ

  เล่นเกมส์ 6948 คน

  เกมส์นักรบหุ่นเกราะ ทหารฝ่ายเหนือต้องการบุกเข้ายึดเมืองของทหารฝ่ายใต้ทั้งสองไม่ยอมสละอำนาจจึงเกิดการสู้รบการอย่างดุเดือด โดยการ เล่นเกมส์นักรบหุ่นเกราะ เพื่อนๆ ต้องคอยออกคำสั่งและพัฒนากองกำลังทหารของเราให้ยิ่งใหญ่

 • เกมส์ตามหาสาวคนรัก

  เกมส์ตามหาสาวคนรัก

  เล่นเกมส์ 6692 คน

  เกมส์ตามหาสาวคนรัก ชั้นใต้ดินของปราสาทเป็นคุกใต้ดินที่คุมขังตัวละครชายหนุ่มเอาไว้ เล่นเกมส์ตามหาสาวคนรัก เมื่อเขาตื่นขึ้นก็พบว่าหญิงสาวคนรักหายตัวไป พร้อมกับทิ้งข้อความไว้ว่าให้ช่วยตามหาเธอที เราต้องออกไปตามหา และพาเธอมาให้ได้

 • เกมส์ขจัดเงาปีศาจแห่งความมืด

  เกมส์ขจัดเงาปีศาจแห่งความมืด

  เล่นเกมส์ 5361 คน

  เกมส์ขจัดเงาปีศาจแห่งความมืด กลุ่มนักรบผู้แสดงบุญด้วยการปราบปีศาจที่มาจากเงามืด เล่นเกมส์ขจัดเงาปีศาจแห่งความมืด พลังอำนาจที่มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถเอื้อมถึง ครั้งนี้พวกเขาต้องใช้พลังทั้งหมดที่มีจัดการปีศาจทุกตนให้หมด

 • เกมส์ตำนานแพนดอร่า

  เกมส์ตำนานแพนดอร่า

  เล่นเกมส์ 5255 คน

  เกมส์ตำนานแพนดอร่า เมืองศักดิ์สิทธิ์โบราณที่ยังไม่มีมนุษย์คนใดสามารถเข้าไปได้ เล่นเกมส์ตำนานแพนดอร่า ในการเล่นเกมส์นี้เราจะเป็นหนึ่งในผู้กล้าที่จะต้องเตรียมตัวออกเดินทางเข้าสู่เมืองแพนดอร่า เมืองลึกลับที่เก็บงำความลับน่าอัศจรรย์เอาไว้

 • เกมส์นักล่าปีศาจข้ามจักรวาล

  เกมส์นักล่าปีศาจข้ามจักรวาล

  เล่นเกมส์ 4667 คน

  เกมส์นักล่าปีศาจข้ามจักรวาล ปีศาจคือสิ่งชั่วร้ายที่ผู้คนไม่ต้องการ มันคือความเสือมเสียและน่ากลัว ไม่เว้นแม้แต่ในจักรวาล เล่นเกมส์นักล่าปีศาจข้ามจักรวาล พวกเราต้องช่วยกัน ออกปราบปีศาจในจักรวาลเพื่อนำความสงบสุขกลับมาอีกครั้ง