สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ยาน เกมยาน มากมาย

เกมส์ยาน เกมส์ยานอวกาศ เกมส์ตะลุยต่างแดน นอกโลก เกมยาน ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ยานอวกาศล่องหนโจมตีมนุษย์ต่างดาว
 • เกมส์เครื่องบินรบ

  เกมส์เครื่องบินรบ

  เล่นเกมส์ 1103045 คน

  เกมส์เครื่องบินรบ เกมส์นี้เราจะต้องคุมเครื่องบินรบที่ร่อนสู่สมรภูมิ ยิงเครื่องบินคู่ต่อสู้ให้สิ้นซาก ระวังพลังงานหมด และลงจอดให้ดี เล่นเกมส์เครื่องบินรบ เป็นเกมส์ที่เราต้องขับเครื่องบินไปสู้กับเหล่าโจรที่มาบุกเมืองของเรา เราต้องเตรียมพร้อมทั้งความเร็วในการต่อสู้ และเอาชนะมันให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ คลิกเมาส์ซ้าย เพื่อยิง

 • เกม Dragonball Z

  เกม Dragonball Z

  เล่นเกมส์ 991535 คน

  เกมส์ Dragonball Z เราจะต้องเล่นเป็นโงกุนเพื่อขับยานไปปราบเหล่าร้ายนอกอวกาศ เพื่อไม่ให้เหล่าวายร้าย เข้ามาสู่โลกได้ เพราะเหล่าวายร้ายต้องการยึดครองโลก เราจึงต้องรีบปราบเหล่าวายร้ายก่อนที่มันจะมาโลกของเรา เล่นเกมส์ Dragonball Z เราต้องควบคุมยานไปพร้อมๆกับการต่อสู้เพื่อเอาชนะวายร้ายให้ได้ ปุ่มกด A : หลัง, S : ลง, D : หน้า ,W : บน, L ตี, L ค้าง ปล่อยพลังเต่า, K : เพิ่มพลัง

 • เกมส์เดอะแมทริกซ์

  เกมส์เดอะแมทริกซ์

  เล่นเกมส์ 679923 คน

  เกมส์เดอะแมทริกซ์ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ที่ยอดฮิต ร่อนกลางอากาศ ยิงปืนใส่ข้าศึก หลบศัตรู แล้วทำลายให้สิ้นซาก เล่นเกมส์เดอะแมทริกซ์ เราต้องเป็นผู้กล้าที่แข็งแกร่งสู้กับศัตรู อย่างเก่งกาจ และเอาชนะศุตรูได้ในที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อที่ คลิกเมาส์ซ้าย ยิง กด spacebar ฟัน

 • เกมส์ยานรบ

  เกมส์ยานรบ

  เล่นเกมส์ 626415 คน

  เกมส์ยานรบ เป็นเกมส์ที่ยานรบต้องออกไปต่อสู้กับยานรบของเหล่าวายร้ายที่มารุกรานอาณาเขตของพระราชา เล่นเกมส์ยานรบ เราต้องเป็นผู้กล้าที่อาสาไปรบกับเหล่าวายร้ายไม่ให้เข้ามาในเขตเมืองได้ เราต้องใช้ทั้งความเร็วในการหลบและความเร็วในการโจมตีจึงจะชนะเจ้าวายร้ายได้ บังคับทิศทาง Z ยิง X ปล่อยระเบิด

 • เกมส์ยานตะลุยอวกาศ

  เกมส์ยานตะลุยอวกาศ

  เล่นเกมส์ 582404 คน

  เกมส์ยานตะลุยอวกาศ เพื่อนๆได้รับมอบหมายจากองคืกรระดับโลก ให้ไปสำรวจอวกาศ ซึ่งค้นพบดาวเคาระห์ดวงใหม่ที่อาจเป็นอันตรายต่อโลกของเรา เล่นเกมส์ยานตะลุยอวกาศ เพื่อนๆต้องเตรียมตัวให้พร้อม และขับยานไปสู่อวกาศเพื่อค้นหาดาวเคราะห์ดวงนั้น วิธีเล่น ปุ่ม ลูกศร ใช้สำหรับเคลื่อนที่ ปุ่ม ยิง คือ ปุ่ม Z ส่วนปุ่ม X ใช้จัดรูปขบวนยานครับ เกมเร็วมาก ฝึกสายตา + สมาธิได้เป็นอย่างดี

 • เกมส์ปกป้องโลก

  เกมส์ปกป้องโลก

  เล่นเกมส์ 275541 คน

  เกมส์ปกป้องโลก โลกของเรากำลังถูกคุกคามจากจากเหล่าวายร้ายนอกโลกที่มาบุกโจมตีอยู่หลายครั้งแต่ก็ยังไม่สำเร็จ และเหล่าผู้กล้าก็ยอมให้เหล่าวายร้ายทำสำเร็จไม่ได้ เพราะจะทำให้โลกเราเดือดร้อน เล่นเกมส์ปกป้องโลก จึงเป็นการต่อสู้เพื่อปราบวายร้านนั้นให้ออกไปจากโลกของเรา ใช้เมาส์บังคับ คลิกขวายิง

 • เกมส์หนุแมน

  เกมส์หนุแมน

  เล่นเกมส์ 175624 คน

  เกมส์หนุแมน เป็นเกมส์ของฮีโร่ที่ทำหน้าที่ปกป้องอวกาศจากพวกเหล่าร้าย โดยเราจะเล่นเป็นหนุแมน ที่สามารถบินไปบนอากาศแล้วคอยโจมตีเหล่าร้าย ไม่ให้มาทำอันตรายโลกมนุษย์ ซึ่งการ เล่นเกมส์หนุแมน เราจะมีอาวุธสามง่ามที่สามารถยิงพลังได้ด้วย กดปุ่มลูกศร บังคับ ทิศทาง กด Spacebar : ยิงลำแสง

 • เกมปกป้องน่านฟ้า

  เกมปกป้องน่านฟ้า

  เล่นเกมส์ 171744 คน

  เกมส์ปกป้องน่านฟ้า เราต้องเล่นเป็นทหารขับยานไปปกป้องเขตแดนในน่านฟ้าของเมืองเรา เล่นเกมส์ปกป้องน่านฟ้า เป็นการป้องกันศัตรูไม่ให้เข้ามารุกรานเขตของเรา ไม่อย่างนั้นเมืองเราจะถูกยึดครองโดยเหล่าโจร วึ่งชาวเมืองก็จะเป็นอันตราย และถูกโจรปล้นไปด้วย ดังนั้นเราจึงต้องรีบปราบมันเสียก่อน ปุ่มกด A : หลัง, S : ลง, D : หน้า, W : บน, J : ยิง, K : ระเบิด

 • เกมส์ยานนักรบโจมตี

  เกมส์ยานนักรบโจมตี

  เล่นเกมส์ 77620 คน

  เกมส์ยานนักรบโจมตี เกมส์นี้เราจะต้องกดที่เครื่องบินฝ่ายเรา ด้านล่างจะมีแถบให้เรากดซื้อยานเพื่อปล่อยไปต้านทานกับทัพเอเลี่ยน เล่นเกมส์ยานนักรบโจมตี โดยเมื่อเรายานของเราสามารถทำลายยานเอเลี่ยนได้ ก็จะมีเงินซื้อยานเพิ่ม อย่าปล่อยให้ยานเราแตก

 • เกมส์ขับเครื่องบินแข่ง

  เกมส์ขับเครื่องบินแข่ง

  เล่นเกมส์ 46076 คน

  เกมส์ขับเครื่องบินแข่ง มาร่วมสนุกไปกับการแข่งขันขับเครื่องบินแข่ง ท่ามกลางผู้คนนับหมื่น โดยการ เล่นเกมส์ขับเครื่องบินแข่ง เพื่อนๆ ต้องขับเครื่องบินให้แล่นแซงคู่แข่งแต่ละลำไปให้ได้ ก่อนจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่หนึ่ง เพื่อครงถ้วยรางวัล

 • เกมส์แข่งเรือดำน้ำ

  เกมส์แข่งเรือดำน้ำ

  เล่นเกมส์ 34158 คน

  เกมส์แข่งเรือดำน้ำ ทางกองทัพได้จัดกิจกรรมเอาใจคุณหนูๆ ในวันเด็กแห่งชาติ โดยการนำเรือรบดำน้ำขนาดใหญ่ มาจัดการแข่งขันเรือแข่งใต้ทะเลลึกซึ่งเด็กๆ โดยการ เล่นเกมส์แข่งเรือดำน้ำ ทุกคนจะมีโอกาสในการบังคับเรือดำน้ำในครั้งนี้ด้วย

 • เกมส์แซนต้าติดจรวด

  เกมส์แซนต้าติดจรวด

  เล่นเกมส์ 26318 คน

  เกมส์แซนต้าติดจรวด วันหยุดสุดสัปดาห์นี้แซนต้าครอสมักจะเล่นอะไรสนุกๆ ในวันหยุด โดยการ เล่นเกมส์แซนต้าติดจรวด วันนี้เขานำเครื่องบินจรวดมาติิดเอาไว้ที่ตัว แล้วติดเครื่องบินขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อเก็บเหรียญทองคำ โดยจะต้องพยายามเก็บให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์เครื่องบินลงจอด

  เกมส์เครื่องบินลงจอด

  เล่นเกมส์ 22878 คน

  เกมส์เครื่องบินลงจอด ทางสถานียานบินต้องทำหน้าที่ควบคุมการลงจอดของเครื่องบินทุกลำให้ไปเป็นตามลำดับ เล่นเกมส์เครื่องบินลงจอด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และในบางกรณีหาเครื่องบินต้องจอดเร่งด่วน เพื่อนๆ ก็ต้องจัดสรรให้ีดีๆ ด้วย

 • เกมส์เฮลิคอปเตอร์เก็บดาว

  เกมส์เฮลิคอปเตอร์เก็บดาว

  เล่นเกมส์ 22699 คน

  เกมส์เฮลิคอปเตอร์เก็บดาว หน่วยเฮลิคอปเตอร์ตรวจท้องทะเล ต้องบินออกปฏิบัติการไปเก็บดวงดาวที่ลอยอยู่เหนือแม่น้ำจำนวนมาก เล่นเกมส์เฮลิคอปเตอร์เก็บดาว เนื่องจากพวกมันส่องแสงประกายแวววับจนไม่สามารถล่องเรือได้

 • เกมส์สงครามยานรบเขต9

  เกมส์สงครามยานรบเขต9

  เล่นเกมส์ 20870 คน

  เกมส์สงครามยานรบเขต9 บริเวณเขต 9 เป็นพื้นที่กลางทะเลที่มีเรือรบจำนวนหลายสิบลำตั้งรอโจมตีฝูงบินที่พยายามฝ่าเข้ามาในประเทศ โดยการ เล่นเกมส์สงครามยานรบเขต9 เพื่อนๆ ต้องบังคับเครื่องยิงต่อสู้กับเรือรบให้ชนะให้จงได้

 • เกมส์พื้นที่สงครามรถถัง

  เกมส์พื้นที่สงครามรถถัง

  เล่นเกมส์ 19291 คน

  เกมส์พื้นที่สงครามรถถัง สนามรบที่ตัดสินกันกำลังของรถถังที่ประจำการอยู่ในพื้นที่ เล่นเกมส์พื้นที่สงครามรถถัง เราต้องทำลายรถถังของศัตรูที่บุกเข้ามาพร้อมกัน อีกทั้งยังต้องคอยป้องกันฐานทัพอีกด้วย เราต้องพยายามวางแผนการเล่นให้ดีที่สุด เพื่อชัยชนะ

 • เกมส์จรวดอวกาศ

  เกมส์จรวดอวกาศ

  เล่นเกมส์ 18684 คน

  เกมส์จรวดอวกาศ สำหรับการเดินทางไปอวกาศนั้น จะต้องอาศัยยานอวกาศที่มีแรงขับสูงและใช้เชื้อเพลิงมหาศาลในการเดินทาง โดยการ เล่นเกมส์จรวดอวกาศ ครั้งนี้เราต้องออกไปเก็บดวงดาวแล้วกลับมาจอดในที่ที่เกมกำหนดให้จงได้

 • เกมส์หนูขับเฮลิคอปเตอร์ทิ้งระเบิด

  เกมส์หนูขับเฮลิคอปเตอร์ทิ้งระเบิด

  เล่นเกมส์ 18445 คน

  เกมส์หนูขับเฮลิคอปเตอร์ทิ้งระเบิด หนูเจอรี่ตัวแสบ พึ่งจะได้ของเล่นใหม่มากจากร้านขายของ เล่นเกมส์หนูขับเฮลิคอปเตอร์ทิ้งระเบิด มันคือเฮลิคอปเตอร์ที่สามารถบรรทุกระเบิดไปทิ้งได้ และเป้าหมายของเจอรี่ในครั้งนี้ก็คือแมวทอม ไปลองเล่นกันเลย

 • เกมส์เครื่องบินเหินเวหา

  เกมส์เครื่องบินเหินเวหา

  เล่นเกมส์ 15030 คน

  เกมส์เครื่องบินเหินเวหา เครื่องบินลำนี้ต้องลำเลียงผู้โดยสารทั้งหมด ไปส่งยังพื้นที่เป้าหมายอย่างปลอดภัย เล่นเกมส์เครื่องบินเหินเวหา โดยเราต้องบังคับเครื่องบินหลบสิ่งกีดขวางให้ดี เราต้องใช้ความเร็วในการหลบหลีก และหาเส้นทางที่ปลอดภัยให้ได้

 • เกมส์ยานรบกาแลคซี่

  เกมส์ยานรบกาแลคซี่

  เล่นเกมส์ 13629 คน

  เกมส์ยานรบกาแลคซี่ เปิดศึกยานรบบนกาแลคซี่อันกว้างใหญ่ กลุ่มกองทัพศัตรูได้บุกมาถึงโซนต่อสู้ โดยการ เล่นเกมส์ยานรบกาแลคซี่ ให้เพื่อนๆ ต้องนำยานรบออกปฏิบัติการยิงถล่มฝ่ายตรงข้ามให้ราบเป็นหน้ากอง เพื่อเก็บชัยชนะในการรบครั้งนี้ให้ได้

 • เกมส์แซนต้าขับเครื่องบิน

  เกมส์แซนต้าขับเครื่องบิน

  เล่นเกมส์ 13333 คน

  เกมส์แซนต้าขับเครื่องบิน ปฏิบัติการเครื่องบินแซนต้าครอสได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งการ เล่นเกมส์แซนต้าขับเครื่องบิน เมื่อเพื่อนๆ นั้นต้องขับเครื่องบินออกเก็บของขวัญท่ามกลางฝูงบินรบที่ไล่ยิงถล่มเรามาตั้งแต่เมืองแซนต้า เราจะต้องคอยหลบให้ดีด้วย

 • เกมส์ขับเรือดำน้ำอวกาศ

  เกมส์ขับเรือดำน้ำอวกาศ

  เล่นเกมส์ 12906 คน

  เกมส์ขับเรือดำน้ำอวกาศ เรือดำน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด เล่นเกมส์ขับเรือดำน้ำอวกาศ เป็นเรือดำน้ำที่ใช้ในอวกาศ โดยในการแข่งขันเพื่อนๆ จะต้องคอยบังคับให้หลบสิ่งกีดขวางด้วยความเี็ร็วสูงให้สำเร็จ และต้องควบคุมเรือให้อยู่ในทิศทางที่เรากำหนดเอาไว้ด้วย

 • เกมส์เรือรบอวกาศ

  เกมส์เรือรบอวกาศ

  เล่นเกมส์ 11607 คน

  เกมส์เรือรบอวกาศ กองเรืออวกาศได้ออกคำสั่งให้เรือรบออกสำรวจพื้นที่เกาะต่างๆ บนจักรวาล เล่นเกมส์เรือรบอวกาศ และคอยปราบศัตรูตัวร้ายที่วางแผนจะมาบุกยึดครองโลกที่แสนน่าอยู่ของเรา เราต้องออกมาปกป้องโลก ด้วยการต่อสู้กับเจ้าพวกนั้นให้หมดสิ้นไป

 • เกมส์แข่งยานอวกาศ

  เกมส์แข่งยานอวกาศ

  เล่นเกมส์ 11209 คน

  เกมส์แข่งยานอวกาศ ยานอวกาศลำใหญ่ยักษ์ใช้พลังงานขับเครื่องมหาศาล ในการพุุ่งไปข้างหน้า เมื่อมันถูกนำมาแต่งเป็นยานอวกาศที่ใช้ในการแข่งขัน โดยการ เล่นเกมส์แข่งยานอวกาศ ต้องอาศัยพลังงานและทักษะในการบังคับจากเพื่อนๆ มากกว่าเดิม

 • เกมส์เครื่องบินรบโบราณ

  เกมส์เครื่องบินรบโบราณ

  เล่นเกมส์ 11182 คน

  เกมส์เครื่องบินรบโบราณ เครื่องบินรบรุ่นเก๋า ระบบขับเคลื่อนที่อยากจะต้องควบคุมด้วยมือทั้งหมด โดยการ เล่นเกมส์เครื่องบินรบโบราณ เมื่อถึงเวลาโจมตีจะมีปืนกลขนาดเล็กติดตั้งอยู่ที่ตัวเครื่อง และให้เพื่อนๆ ยิงถล่มศัตรูได้ทันที

 • เกมส์พิทักษ์กาแลคซี่

  เกมส์พิทักษ์กาแลคซี่

  เล่นเกมส์ 10774 คน

  เกมส์พิทักษ์กาแลคซี่ ยานรบของเรามีหน้าที่ป้องกันผู้บุกรุกจากนอกโลก ฝูงบินมฤตยูกำลังมุ่งหน้ามาทางกาแล็คซี่ของเรา ดังนั้นการ เล่นเกมส์พิทักษ์กาแลคซี่ ทำให้ยานรบต้องออกไปยิงต่อสู้เพื่อป้องกันการรุกรานจากต่างดาว ไม่ให้บุกมายังโลกของเรา

 • เกมส์จับคู่ยานติดจรวด

  เกมส์จับคู่ยานติดจรวด

  เล่นเกมส์ 10131 คน

  เกมส์จับคู่ยานติดจรวด ยานสำรวจอวกาศต้องใช้เชื่อเพลิงจากเพรชพลอยจำนวนมากในการขับเคลื่อนและติดจรวดเพื่อเพิ่มความแรง เล่นเกมส์จับคู่ยานติดจรวด ซึ่งเพื่อนๆ ต้องพยายามจับคู่เชื้อเพลิงเหล่านี้ให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ยานบินไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

 • เกมส์เครื่องบินพิฆาต

  เกมส์เครื่องบินพิฆาต

  เล่นเกมส์ 10130 คน

  เกมส์เครื่องบินพิฆาต เครื่องบินรบแบบค้างคาว นับว่าเป็นเครื่องบินที่ดีที่สุดในทางการทหาร เล่นเกมส์เครื่องบินพิฆาต เพราะมันมีประสิทธิภาพในการทำลายร้างที่สูงกว่าเครื่องบินลำอื่น ทั้งปืนกล และระเบิดนิวเคลียร์ เราต้องใช้มันให้รอบคอบที่สุด

 • เกมส์สงครามยานรบอวกาศ

  เกมส์สงครามยานรบอวกาศ

  เล่นเกมส์ 10093 คน

  เกมส์สงครามยานรบอวกาศ เรือรบรุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถออกเดินทางไปสำรวจอวกาศได้ โดยการ เล่นเกมส์สงครามยานรบอวกาศ เรือรบรุ่นนี้อีกทั้งมันยังเป็นอาวุธให้กับเหล่านักอวกาศได้ยิงโจมตีตอบโต้กับศัตรูในอวกาศอีกด้วย เราต้องพยายามเอาชนะให้ได้

 • เกมส์หุ่นยนต์ดิ่งพสุธา

  เกมส์หุ่นยนต์ดิ่งพสุธา

  เล่นเกมส์ 7404 คน

  เกมส์หุ่นยนต์ดิ่งพสุธา หุ่นยนต์จากนอกโลกกำลังดิ่งพสุธาลงมาจากพื้นโลกของเรา ด้วยความเร็วเหนือเสียง โดยการ เล่นเกมส์หุ่นยนต์ดิ่งพสุธา เพื่อนๆ ต้องเป็นคนคอยบังคับและควบคุมหุ่นยนต์ให้หลบหลีก ยานอวกาศและเครื่องบินทุกลำ