สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ทําผม เกมทําผม เล่นเกมส์ทําผม เกมส์ทำผมทั้งหมด เกมส์ทําผมใหม่ๆ

รวมเกมส์ทําผม เกมส์ทําผม เล่นเกมส์ทําผม รวมเกมส์ทำผมทั้งหมด ที่เป็นเกมส์ที่ฝึกทักษะการเสริมสวย เสริมหล่อให้กับผู้คนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ สาวสวย คุณนายหรือแม้กระทั่งคุณผู้ชาย เพื่อเพิ่มความสามารถในการดูแลบุคลิกภาพให้ดูดี เกมทําผม สนุกสนานมากมายที่รวบรวมไว้ที่ เกมส์ทำผม แห่งนี้แล้ว
 • เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เล่นเกมส์ 1621874 คน

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า ร้านทำผมเปิดใหม่ในย่านที่วัยรุ่นนิยมมากที่สุด ทำให้ร้านนี้เป็ฯที่สนไม่น้อยเลย ถึงแม้ว่าเปิดเพียงไม่กี่วัน เล่นเกมส์ทําผมให้ลูกค้า เราต้องทำผมให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย และต้องทำให้เร็วด้วยไม่อย่างนั้นลูกค้าอาจจะหนีไปหมดก็ได้

 • เกมส์ทําผมตามใจชอบ

  เกมส์ทําผมตามใจชอบ

  เล่นเกมส์ 14652 คน

  เกมส์ทําผมตามใจชอบ สาวผมทองที่มีิอาชีพเป็นนางแบบ ทำให้เธอต้องปรับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวให้ตัวเองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวอยู่เสมอทั้งเรื่องทรงผมและเสื้อผ้าที่เอาไว้สวมใส่ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตามใจชอบ เราจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวให้กับนางแบบคนนี้ได้ตามใจชอบกันไปเลย

 • เกมส์ทําผมถักเปีย

  เกมส์ทําผมถักเปีย

  เล่นเกมส์ 13228 คน

  เกมส์ทําผมถักเปีย เกมส์ทําผม เกมมส์นี้เราจะดีไซเนอร์นักออกแบบทรงผม ที่เราจะมาทําผมให้กับลูกค้า ซึ่งลูกค้าต้องการให้เราทำผมให้สามแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมถักเปีย เราจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่เกมส์กำหนดให้ในการใช้ทำผมให้แก่ลูกค้าที่มารอทําผมตามที่ตัวเองต้องการ

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง

  เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 12456 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง เกมส์นี้เราจะมาปรับเปลี่ยนรูปแบบทรงผมของบาร์บี้กัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้เหมือนจริง เราจะเปิดร้านทําผมเพื่อให้บาร์บี้มาทำผมโดยเฉพาะ เพราว่าเราเป็นช่างทําผมส่วนตัวของบาร์บี้ ที่จะต้องพยายามปรับรูปแบบการทําผมเป็นทรงต่างๆตามที่บาร์บี้ชอบ

 • เกมส์ทําผมy8

  เกมส์ทําผมy8

  เล่นเกมส์ 10457 คน

  เกมส์ทําผมy8 เกมส์นี้เราจะเป็นช่างดีไซน์ทรงผม ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมy8 เราจะต้องเลือกทรงผมที่จะทำก่อน ซึ่งจะมีทั้งหมดสามทรงผมที่จะให้เราทำ ซึ่งทรงผมในแต่ละแบบเราจะต้องทำให้ได้ตามแบบที่เราเลือก ซึ่งเกมส์ก็จะมีการแนะนำทั้งเครื่องมือที่ใช้ รวมไปถึงขั้นตอนต่างๆในการทําผมด้วย

 • เกมส์ทําผมทารก

  เกมส์ทําผมทารก

  เล่นเกมส์ 10121 คน

  เกมส์ทําผมทารก เกมส์นี้เราจะมารับหน้าที่ในการดูแลสาวน้อยที่ยังเป็นทารกน้อยวัยน่ารัก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมทารก เราจะต้องใช้ของน่าเล่นต่างๆเพื่อดึงความสนใจของทารกน้อยคนนี้ ก่อนที่จะสามารถลงมือทําผมได้ ซึ่งของเล่นต่างๆที่เราจะหยิบให้นั้น เราสามารถดูได้จากทารกได้เลยว่ากำลังต้องการจะเอาอะไร

 • เกมส์ทําผมตามสั่ง

  เกมส์ทําผมตามสั่ง

  เล่นเกมส์ 8313 คน

  เกมส์ทําผมตามสั่ง เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวจอมซ่าที่ชอบการแต่งตัวในแบบแสบๆ ที่ไม่เกรงใจสายตาใครเลย ดังนั้นการ เล่นเกมส์ทําผมตามสั่ง สาวแสบจะเลือกทรงผมด้วยตัวเองแล้วให้ทางร้านช่วยจัดการทําทรงผมให้ได้ตามสั่งเพื่อตรงความต้องการของสาวแสบคนนี้

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก

  เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก

  เล่นเกมส์ 8291 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก เกมส์นี้เราจะมาช่วยบาร์บี้คนสวยในการทําผมและแต่งตัวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้ที่รัก เราจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม เครื่องแต่งกาย เพื่อให้บุคลิกของบาร์บี้มีหลายสไตล์ตามความต้องการที่หลากหลายในการออกงานในสถานที่ต่างๆ

 • เกมส์ทําผมน้องหมา

  เกมส์ทําผมน้องหมา

  เล่นเกมส์ 8260 คน

  เกมส์ทําผมน้องหมา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของร้านเพ็ทช๊อปที่จะคอยดูแลพวกสุนัขต่างๆที่ลูกค้ามาให้ทําผมน้องหมาให้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมน้องหมา เราจะมีแบบการตัดขนในแบบต่างๆของสุนัขในแต่ละพันธุ์ในการตัดตกแต่งขน โดยเราจะต้องพยายามตัดขนน้องหมาให้ออกมาเหมือนกับแบบมากที่สุด

 • เกมส์ทําผมตามแบบ

  เกมส์ทําผมตามแบบ

  เล่นเกมส์ 8185 คน

  เกมส์ทําผมตามแบบ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนักแต่งผม เพื่อแต่งผมให้กับนักแสดงสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้เป็นแบบคนอื่นๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตามแบบ จะมีสาวนางแบบอยู่ทางด้านซ้ายผมที่จะทำผมในทรงต่างๆ ให้เราทําผมให้เหมือนกับนางแบบที่อยู่ทางด้านซ้ายมือมากที่สุด โดยการใช้อุปกรณ์ที่อยู่ทางด้านขวามือ

 • เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์

  เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์

  เล่นเกมส์ 8130 คน

  เกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์ เกมส์นี้เราจะมาช่วยบาร์บี้ในการแต่งตัวเพื่อเตรียมที่จะไปเที่ยวในงานวันคริสมาสกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาร์บี้วันคริสมาสต์ เราจะต้องช่วยกันเลือกวิกผม และชุดคริสมาสในแบบต่างๆ เพื่อที่บาร์บี้จะได้เอามาใช้สวมใส่ในงานวันคริสมาสที่กำลังจะมาถึง

 • เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน

  เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 7894 คน

  เกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน เกมส์นี้เราจะมาช่วยทําผมให้กับดาราเด็กอย่างดอร่า ที่กำลังจะเข้าโรงเรียนในชั้นประถมปีที่หนึ่ง ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราไปโรงเรียน เราจะต้องใช้เครื่องมือที่อยู่ทางขวาแล้วนำมาใช้กับผมของดอร่า เพื่อช่วยกันทำให้ทรงผมของดาราเด็กอย่างดอร่ามีทรงผมที่ถูกกฏของโรงเรียน

 • เกมส์ทําผมนางเงือก

  เกมส์ทําผมนางเงือก

  เล่นเกมส์ 7672 คน

  เกมส์ทําผมนางเงือก นางเงือกคนสวยที่กำลังจะออกไปงานสังสรรค์ประจำปีของวังบาดาลที่จะมีพวกเหล่าสารพัดสัตว์ใต้ทะเลมารวมตัวกันเพื่อร่วมกันเฉลิมฉลองประจำปี ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมนางเงือก เราจะมาทําผมให้กับนางเงืกแสนสวยให้สวยเหมือนกับเป็นเทพธิดาแห่งเมืองใต้สมุทรกัน

 • เกมส์ทําผมบาบี้

  เกมส์ทําผมบาบี้

  เล่นเกมส์ 7301 คน

  เกมส์ทําผมบาบี้ เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะสามารถเลือกรูปแบบในการใช้อุปกรณ์ต่างๆในการทําผมให้กับบาร์บี้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมบาบี้ เราจะสามารถเลือกหยิบอุปกรณ์ในการทําผมตามที่เกมส์แนะนำ เพื่อนำมาใช้กับบาร์บี้ได้ โดยเราจะต้องพยายามทำผมให้บาร์บี้ออกมาดูดีและเร็วที่สุดจากการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกมส์แนะนำ

 • เกมส์ทําผมตลก

  เกมส์ทําผมตลก

  เล่นเกมส์ 6727 คน

  เกมส์ทําผมตลก เกมส์นี้เราจะมาช่วยคุณป้าสติเฟื่องที่ชอบออกแบบทรงผมประหลาดๆที่ดูตลกๆ โดยคุณป้าจะชอบใช้ของต่างๆมาทําทรงผมให้แก่ลูกค้าที่เป็นคนประหลาดเหมือนกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมตลก เราจะสามารถใช้อุปกรณ์ที่อยู่ทางด้านล่าง นำเอามาช่วยในการออกแบบทรงผมและตัดผมได้

 • เกมส์ทําผมนางฟ้า

  เกมส์ทําผมนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 6679 คน

  เกมส์ทําผมนางฟ้า เกมส์นี้เราจะมาช่วยนางฟ้าที่กำลังจะจำแลงกายเพื่อลงมาสู่บนโลกมนุษย์ โดยการ เล่นเกมส์ทําผมนางฟ้า เราจะมาช่วยนางฟ้าแต่งกายให้ดูเหมาะกับการเป็นนางฟ้าที่สวยใสบริสุทธิ์กัน ซึ่งจะมีเครื่องแต่งกายและทรงผมในแบบต่างๆที่เกมส์กไหนดให้อยู่ทางด้านซ้ายมือ เพื่อให้เรานำเอามาแต่งตัวให้นางฟ้า

 • เกมส์ทําผมนางแบบ

  เกมส์ทําผมนางแบบ

  เล่นเกมส์ 6612 คน

  เกมส์ทําผมนางแบบ เกมส์ทําผม เกมส์นี้เราจะมาทำการทําผมและแต่งตัวให้กับ Josie Bissett ซึ่งเป็นนางแบบชื่อดังที่มีค่าตัวสูงมาก โดยการ เล่นเกมส์ทําผมนางแบบ เราจะต้องเลือกทรงผมและเครื่องแต่งกายต่างๆให้กับ Josie Bissett เพื่อให้เธอมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดีเป็นเอกลักษณ์ที่ดูสวยงาม

 • เกมส์ทําผมนักเรียน

  เกมส์ทําผมนักเรียน

  เล่นเกมส์ 6447 คน

  เกมส์ทําผมนักเรียน เกมส์นี้เราจะมาเปิดร้านทําผมให้กับพวกเด็กนักเรียนที่กำลังจะเปิดเทอมกัน โดยร้านของเราจะสามารถทําผมให้กับเด็กนักเรียนชายและนักเรียนหญิงได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมนักเรียน เราจะต้องพาเด็กนักเรียนมานั่งที่เก้าอี้ทำผมก่อนที่จะทําหารทำผม

 • เกมส์ทําผมคุณหนู

  เกมส์ทําผมคุณหนู

  เล่นเกมส์ 5575 คน

  เกมส์ทําผมคุณหนู เกมส์นี้เราจะต้องเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับคุณหนูที่อาศัยอยู่ในบ้านของผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคุณหนู เราจะต้องพยายามดีไซน์ทรงผมและตัดผมให้แก่คุณหนู ที่ชอบการทําผมเป็นพิเศษ ซึ่งเราจะต้องทำผมให้กับคุณหนูหลายๆแบบ จนกว่าคุณหนูจะพอใจกับทรงผมที่เราทำให้

 • เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง

  เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 5263 คน

  เกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะมาช่วยทําผมให้กับดาราฮอลลีวูดสาวที่เป็นพวกดาราบาร์บี้ต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราเหมือนจริง เราจะต้องพยายามจัดแต่งทรงผมให้กับบาร์บี้ให้มีทรงผมที่เหมาะกับดาราที่พร้อมจะเข้าฉากในหนังฮอลีวูด เพื่อให้บาร์บี้ดูดีที่สุดในแต่ละฉากการแสดง

 • เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 5258 คน

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะเป็นสุดยอดช่างทำผมที่จะสามารถทําผมให้กับจูเลียและแมคได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเหมือนจริง เราจะสามารถตัดผม ปลูกผม จัดทรง หวีได้ตามที่ใจเราต้องการได้เลย เพื่อให้จูเลียกับแมคได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจวัยมันกันไปเลย ซึ่งเกมสืนี้เพื่อนๆจะสามารถดีไซน์ทรงผมได้อย่างสุดเหวี่ยงกันไปเลย

 • เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เล่นเกมส์ 4891 คน

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา เกมส์นี้เราจะมาช่วยอันนาทําผมหลังจากที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา อันนาจะเดินมาที่โต๊ะเครื่องแป้งที่จะมีอุปกรณ์ทําผมวางอยู่มากมาย ซึ่งเราจะสามารถล้างทำความสะอาดผมและใส่ครีมบำรุงเส้นผม รวมไปถึงสามารถจัดแต่งทรงผมในตอนท้ายๆได้ด้วย เราจะต้องช่วยให้อันนามีทรงผมที่น่ารักสุดๆกัน

 • เกมส์ทําผมคนสวย

  เกมส์ทําผมคนสวย

  เล่นเกมส์ 4842 คน

  เกมส์ทําผมคนสวย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับดาราคนสวยที่กำลังจะเตรียมตัวเข้าฉาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนสวย เราจะสามารถเลือกทรงผมได้สามแบบตามที่เราต้องการ เพื่อให้คนสวยคนนี้ใช้ในการเข้าฉาก เพื่อให้เธอดูเด่นและมีราศรี ทำให้คนดูต่างพากันชมในความสวยงามของเธอ

 • เกมส์ทําผมญี่ปุ่น

  เกมส์ทําผมญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 4646 คน

  เกมส์ทําผมญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมญี่ปุ่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาให้ที่ร้านทำผมให้ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาทำผมที่ร้านส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าผู้ชายที่ชอบไว้ผมในแบบแนวๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมญี่ปุ่น เราจะต้องพยายามทำผมให้ลูกค้าแต่ลพคนพอใจ ซึ่งแต่ละคนก็จะชอบรูปแบบการทําผมที่แตกต่างกัน เราจะต้องคอยทำตามที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เล่นเกมส์ 4572 คน

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ เกมส์นี้เราจะสามารถดูแลจัดการทําผมหมาไฮโซทั้งสามตัวได้พร้อมกันทั้งสามตัวได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมหมาไฮโซ เราจะต้องพาเจ้าหมามานั่งบนเบาะ พร้อมกับคอยดูแลเจ้าหมาไฮโซแต่ละตัวว่าต้องการอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการลูบหัว การถูสบู่อาบน้ำหรือการตัดขน เวลาที่เราทำให้เจ้าหมาไฮโซพอใจแล้วมันก็จะหายไป ก็ให้เราเอาหมาตัวใหม่มาดูแลต่อได้เลย

 • เกมส์ทําผมไฮโซ

  เกมส์ทําผมไฮโซ

  เล่นเกมส์ 4485 คน

  เกมส์ทําผมไฮโซ เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมที่อยู่ในใจกลางเมืองที่เป็นย่านการค้า และยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่พวกไฮโซชอบมาเดินเที่ยวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมไฮโซ เราจะเปิดร้านทําผมไฮโซเพื่อคอยรับลูกค้าที่เป็นพวกคุณหนูและคุณนายไฮโซต่างๆ ที่จะมารอคิวในการทําผมกับเรา เราจะต้องพยายามทำผมให้ออกมาดูดีที่สุด

 • เกมส์ทําผมหมา

  เกมส์ทําผมหมา

  เล่นเกมส์ 4407 คน

  เกมส์ทําผมหมา เกมส์นี้เป็นเกมส์ทําผมหมาน่ารักๆ ที่จะมีทั้งหมาและแมว มาให้เราช่วยทำตฃความสะอาดแล้วก็ตัดขนทําผมให้สะอาดเรียบร้อย จัดทรงให้ดูน่ารักด้วย ซึงเกมส์นี้เราจะต้องรู้จักการดูแลรักษาสัตว์ที่น่ารักๆอย่างหมาและแมว เพื่อทำให้ร้านของเรามีชื่อเสียงในการตัดขนหรือทําผมหมา เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

 • เกมส์ทําผมคนจริง

  เกมส์ทําผมคนจริง

  เล่นเกมส์ 4080 คน

  เกมส์ทําผมคนจริง เกมส์นี้เราจะมาทําการแต่งผมทําผม รวมไปถึงแต่งตัวให้กับคนจริงๆที่เป็นสาวฝรั่งคนสวยกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนจริง เราจะสามารถเลือกรูปแบบทั้งการแต่งตัว ทรงผม รวมไปถึงเครื่องแต่งกายต่างๆที่จะนำมาแต่งตัว และทําผมให้กับสาวฝรั่งคนนี้ได้ เพื่อให้เธอดูมีลุคที่สวยงามและน่ารัก

 • เกมส์ทําผมเกาหลี

  เกมส์ทําผมเกาหลี

  เล่นเกมส์ 3973 คน

  เกมส์ทําผมเกาหลี เกมส์นี้เราจะมาทําผมให้กับสาวเกาหลีสุดมั่น ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเกาหลี เราจะต้องพยายามจัดแต่งทรงผมโดยการทําสีผม รวมไปถึงหาเครื่องประดับต่างๆมาแต่งให้กับผมของสาวเกาหลีคนนี้ให้ดูเท่ห์และสวยงามในแบบฉบับของชาวเกาหลี ที่มักจะเป็นผู้นำเทรนของเหล่าวัยรุ่นเอเชีย

 • เกมส์ทําผมดาราสาว

  เกมส์ทําผมดาราสาว

  เล่นเกมส์ 3883 คน

  เกมส์ทําผมดาราสาว เกมส์นี้เราจะสามารถทําผมให้กับดาราสาวได้ทั้งหมดหกทรง ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดาราสาว เราจะต้องใช้เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆที่เกมส์แนะนำให้เราหยิบนำไปใช้ เพื่อทำการปรับแต่งทรงผมและทำความสะอาดให้กับดาราสาวของเราให้ออกมามีความสวยงามและดูดีที่สุดกัน

 • เกมส์ทําผมชาย

  เกมส์ทําผมชาย

  เล่นเกมส์ 3828 คน

  เกมส์ทําผมชาย เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมโดยจะเน้นไปที่ลูกค้าชาย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมชาย เราจะต้องพาลูกค้าที่เข้ามาในร้านให้มานั่งที่เก้าอี้เพื่อเตรียมที่จะทําผมให้กับลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการว่าจะให้ทำอะไรบ้าง พอทำผมให้ลูกค้าเสร็จเราก็จะได้รับเงิน แล้วก็เตรียมต้อนรับลูกค้าคนต่อไป

 • เกมส์ทําผมดอร่า

  เกมส์ทําผมดอร่า

  เล่นเกมส์ 3613 คน

  เกมส์ทําผมดอร่า เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนที่ดูแลสาวน้อยดอร่าที่กำลังจะไปโรงเรียน เนื่องจากโรงเรียนเริ่มที่จะเปิดเทอมแล้ว ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมดอร่า เราจะต้องคอยดูแลเรื่องทรงผมของดอร่าให้ดูเรียบร้อย เพื่อที่จะเตรียมไปโรงเรียนในตอนเช้า โดยเราจะต้องจัดการเรื่องทรงผมดอร่าให้สะอาดและดูดี

 • เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์

  เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์

  เล่นเกมส์ 3580 คน

  เกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์ เกมส์นี้เราจะมาทําการทําการทําผมให้กับจัสตินบีเบอร์ ที่เป็นสุดยอดดาราวัยรุ่นที่โด่งดังมาก ทั้งการร้องการเต้น รวมไปถึงการแสดงจนทำให้จัสตินบีเบอร์มีชื่อเสียงอย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ทําผมจัสตินบีเบอร์ เราจะมาทําผมให้กับจัสตินบีเบอร์ ก่อนที่จะออกไปร้องเพลงบนเวทีกัน