สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์วันพีช One Piece เกมส์One Piece เล่นเกมส์วันพีช One Piece ทั้งหมด

เกมส์วันพีช One Piece รวมเกมส์วันพีช One Piece มันๆให้เพื่อนๆได้ เล่นเกมส์วันพีช One Piece ทั้งหมด เช่น เกมส์วันพีช1.7 เกมส์วันพีช1.6 เกมส์วันพีช1.5 เกมส์วันพีชต่อสู้ เกมส์ onepiece ออนไลน์ เกมส์ onepiece PC และเกมส์One Piece มันๆอีกมากมาย ที่เราได้คัดสรรให้เพื่อนๆได้เล่นกันอย่างจุใจกับโลกของ One Piece
 • เกมส์สลับหน้าวันพีช

  เกมส์สลับหน้าวันพีช

  เล่นเกมส์ 171831 คน

  เกมส์สลับหน้าวันพีช เกมส์นี้เราจะต้องสลับรูปเจ้าหนูน้อยจากการ์ตูนเรื่องวันพีชให้เรียงติดกัน โดยต้องทำตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ด้านขวามือให้ครบ ทันเวลา เล่นเกมส์สลับหน้าวันพีช หากเราทำไม่ทันเวลา จะทำให้เราแพ้ และได้คะแนนน้อยที่สุดเลย

 • เกมส์ระบายสีวันพีช

  เกมส์ระบายสีวันพีช

  เล่นเกมส์ 103255 คน

  เกมส์ระบายสีวันพีช เกมส์นี้เราจะต้องระบายสีเจ้าหนุ่มหมวกฟางวันพีช นักดาบโซโล กุ๊กสุดเก่งซันจิ อูซ็อป และ นามิ ที่กำลังต้องท่องไปยังดินแดนแห่งโจรสลัด เล่นเกมส์ระบายสีวันพีช เราต้องระบายสีให้มีความสดใส เหมาะกับแต่ละตัวการ์ตูนเลย

 • เกมส์วันพีชปะทะนารูโตะ3.0

  เกมส์วันพีชปะทะนารูโตะ3.0

  เล่นเกมส์ 26064 คน

  เกมส์วันพีชปะทะนารูโตะ3.0 เกมส์นี้จะเป็นการแท็คทีมรวมกันต่อสู้ระหว่างทีมของวันพีชและทีมของนารูโตะ ที่จะมาต่อสู้กัน โดยการ เล่นเกมส์วันพีชปะทะนารูโตะ3.0 เราจะสามารถเลือกนักสู้ออกมาได้ทั้งหมด 3 คนเพื่อเอามาแข่งกับทีมฝ่ายตรงข้าม และเราจะสามารถวางตัวนักสู้ของเราว่าให้ใครเป็นตัวหลักก็ได้ วิธีเล่น กด WASD เคลื่อนที่ กด J=ต่อย กด K= กระโดด กด L=พุ่งไปข้างหน้า กด i = ใช้ท่าไม้ตาย กด U = โจมตีระยะไกล

 • เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.5

  เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.5

  เล่นเกมส์ 18555 คน

  เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.5 ในสังเวียนของการแข่งขันเพื่อชิงความเป็นจ้าวแห่งสลัด ในการ เล่นเกมส์ต่อสู้วันพีช 1.5 เหล่าตัวละครดังๆจากการ์ตูนวันพีชที่เป็นยอดนักสู้มาร่วมประลองการเป็นยอดนักสู้แห่งยุค โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีท่าไม้ตายและพลังพิเศษที่แตกต่างกัน เพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ วิธีเล่น กด ASDW เคลื่อนที่ กด J=ต่อย กด K= กระโดด กด L=พุ่งไปข้างหน้า กด i = ใช้ท่าไม้ตาย กด U = โจมตีระยะไกล กด O = เรียกตัวละครที่ 4 ออกมาช่วย

 • เกมส์วันพีชต่อสู้

  เกมส์วันพีชต่อสู้

  เล่นเกมส์ 16121 คน

  เกมส์วันพีชต่อสู้ เกมส์การต่อสู้ในแบบตัวต่อตัว ที่เราสามารถเลือกตัวละครในเรื่องวันพีซออกมาต่อสู้ได้ ซึงการ เล่นเกมส์วันพีชต่อสู้ นี้มีตัวละครให้เล่นหลายตัว และแต่ละตัวก็มีความสามารถในการโจมตีที่แตกต่างกัน ให้เราเลือกตัวที่ชอบออกมาลุยกันได้เลย วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ กด S ป้องกันตัว กด J โจมตี กด K กระโดด

 • เกมส์วันพีช one piece

  เกมส์วันพีช one piece

  เล่นเกมส์ 13679 คน

  เกมส์วันพีช one piece เกมส์วันพีชต่อสู้ ซึ่งจะสามารถเลือกดฆมดการต่อสู้ได้ทั้งแบบเล่นคนเดียว หรือต่อสู้กับเพื่อนๆก็ได้ และในการ เล่นเกมส์วันพีช one piece เวลาที่เราเล่นแบบคนเดียวเราจะต้องต่อสู้กับนักสู้ทั้งหลาย ซึ่งจะมีทั้งโดนรุมและแบบมีเพื่อนมาร่วมลุยกับเราด้วย เกมส์นี้สนุกมาก เพราะสามารถโจมตีได้ในแบบต่อเนื่องและยังมีการใช้ม่าใหญ่ในการโจมตีอีกต่างหาก เรียกว่าท่าพลาดนิดเดียว โดนโจมตีแบบต่อเนื่องทีเดียวก็แทบจะแพ้กันไปเลย

 • เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.6

  เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.6

  เล่นเกมส์ 12778 คน

  เกมส์ต่อสู้วันพีช 1.6 เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เหล่าตัวละครจากการ์ตูนวันพีชได้มารวมเล่นท้าประลองการต่อสู้กัน โดยการ เล่นเกมส์ต่อสู้วันพีช 1.6 กติกาจะมีการแบ่งทีมกันฝั่งละสี่คน เพื่อค้นหาทีมที่เก่งที่สุดที่จะสามารถเอาชนะทุกทีมได้ สไตล์ก็น่าจะคล้ายๆกับกีฬาสีบ้านเรา วิธีเล่น กด WASD เคลื่อนที่ กด J=ต่อย กด K= กระโดด กด L=พุ่งไปข้างหน้า กด i = ใช้ท่าไม้ตาย กด U = โจมตีระยะไกล กด O = เรียกตัวละครที่ 4 ออกมาช่วย

 • เกมส์ต่อสู้นารูโตะวันพีช

  เกมส์ต่อสู้นารูโตะวันพีช

  เล่นเกมส์ 11560 คน

  เกมส์ต่อสู้นารูโตะวันพีช เมื่อเหล่านักสู้จากการ์ตูนดังมาเผชิญหน้ากัน ระหว่างสุดยอดนินจาของทีมนารูโตะ กับ สุดยอดสลัดที่นำทีมโดยลูฟี่จากวันพีช โดยการ เล่นเกมส์ต่อสู้นารูโตะวันพีช เราจะสามารถเลือกตัวการ์ตูนใดก็ได้ออกมาต่อสู้กับทีมฝ่ายตรงข้าม วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ กด J =ต่อย กด K=เตะ กด L= เรียกเพื่อนมาช่วย กด U I O = โจมตีพิเศษ

 • เกมส์ต่อสู้ของญี่ปุ่น

  เกมส์ต่อสู้ของญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 9199 คน

  เกมส์ต่อสู้ของญี่ปุ่น เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ต่อสู้ของการ์ตูนญี่ปุ่น ที่จะรวมเอานักสู้เก่งๆ ดังๆ จากการ์ตูนชื่อดังมากมาย ทั้ง ดราก้อนบอล วันพีช บลีช นารูโตะ และเรื่องอื่นๆอีก โดยการ เล่นเกมส์ต่อสู้ของญี่ปุ่น เราจะสามารถเลือกการต่อสู้กันเอง หรือว่าเลือกแบบตะลุยด่านก็ได้ ทำให้เกมส์นี้มีความมันส์มากๆ วิธีเล่น กด ASDW เคลื่อนที่ กด U,I,O โจมตี กด J,K,L ใช้ท่า