สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์เอลซ่า Frozen เกมส์ Frozen เล่นเกมส์เอลซ่าFrozen ทั้งหมด

เกมส์เอลซ่า Frozen รวมเกมส์เอลซ่า Frozen มันๆให้เพื่อนๆได้ เล่นเกมส์เอลซ่า Frozen ทั้งหมด เช่น เกมส์เอลซ่าแต่งตัว เกมส์เอลซ่าทําผม เกมส์เอลซ่าทําอาหาร เกมส์เอลซ่าผจญภัย และ เกมส์Frozen มันๆอีกมากมาย ที่เราได้คัดสรรให้เพื่อนๆได้เล่นกันอย่างจุใจกับโลกของ Frozen
 • เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game

  เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game

  เล่นเกมส์ 16834 คน

  เกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าที่กำลังจะฝึกเข้าครัวเพื่อทำอาหาร โดยการ เล่นเกมส์เจ้าหญิงเอลซ่าทำอาหารเหมือนจริง Elsa Real Cooking Game เกมส์จะแนะนำวิธีการเล่นให้ก่อน ซึ่งจะมีการใช้เครื่องครัวต่างๆ ในการทําอาหาร วิธีเล่น ใช้เมาส์เพื่อหยิบเครื่องมือ และใช้การเลื่อนเมาส์เพื่อทำการหั่นสิ่งต่างๆ

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับอันนา

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับอันนา

  เล่นเกมส์ 16676 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับอันนา เอลซ่ากับอันนาเป็นเพื่อนรักที่สนิทกันมาก เพราะทั้งคู่เมื่อก่อนเคยอยู่บ้านใกล้กัน และพ่อแม่ของทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกัน มีอยู่วันนึงมีงานประจำปีมาเปิดใกล้ๆกับหมู่บ้านที่เอลซ่าอยู่ ทั้งสองจึงชวนกันมาแต่งตัวแล้วพาไปเที่ยวด้วยกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบแนวตั้ง ซึ่งทางซ้ายจะเป็นของเอลซ่า แถบขวาเป็นของอันนา

 • เกมส์ต่อภาพเอลซ่า

  เกมส์ต่อภาพเอลซ่า

  เล่นเกมส์ 11625 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องต่อภาพของเอลซ่าออกมาให้เร็วที่สุดก่อนที่เวลาจะหมด เล่นเกมส์ต่อภาพเอลซ่า โดยเราจะต้องสลับชิ้นส่วนของภาพเพื่อให้ชิ้นส่วนทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ในตอนแรกจะมีรูปภาพที่สมบูรณ์แล้วมาให้ดูก่อนที่จะเริ่มต่อภาพ

 • เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game

  เล่นเกมส์ 11518 คน

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game เมื่อเจ้าหญิงหิมะเอลซ่ากำลังจะออกไปเที่ยวในเมืองมนุษย์ เธอจึงต้องการที่จะแต่งหน้าให้ดูสวยงาม เนื่องจากเธออยู่ในเมืองหิมะมานานทำให้หน้าตาเป็นรอยสิวเยอะมาก สำหรับการ เล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงเอลซ่า Frozen Elsa Make Up Look Game ให้เพื่อนช่วยทำความสะอาดและแต่งหน้าให้เธอสวยงามที่สุดกัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เครื่องมือที่เกมส์ชี้ลูกศรเอาไว้ แล้วมาทำบนใบหน้าเจ้าหญิง

 • เกมส์เอลซ่าผ่าท้อง

  เกมส์เอลซ่าผ่าท้อง

  เล่นเกมส์ 11164 คน

  เกมส์เอลซ่าผ่าท้อง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเอลซ่าตอนเด็ก ที่บังเอิญป่วยหนักจนถึงขั้นต้องผ่าท้องเพื่อทำการผ่าตัด โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าผ่าท้อง เราจะรับบทเป็นหมอในการผ่าตัดอวัยวะภายในให้กับเอลซ่า ซึ่งจะมีการใช้เครื่องช่วยฟอกในขณะทำการผ่าตัดด้วย เกมส์นี้เราจะต้องทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆจนกว่าจะผ่าตัดเสร็จ

 • เกมส์เอลซ่าท้องลูก

  เกมส์เอลซ่าท้องลูก

  เล่นเกมส์ 9923 คน

  เกมส์เอลซ่าท้องลูก เอลซ่ากำลังท้องแก่และเตรียมตัวที่จะคลอดลูกเต็มที โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าท้องลูก เราจะต้องมาช่วยเอลซ่าในการเลือกรูปแบบการแต่งตัวที่เหมาะกับคนท้องกัน ซึึ่งตอนนี้เอลซ่าลุกแทบไม่ไหวแล้ว พวกเรามาช่วยเอลซ่าแต่งตัวกันนะ

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แจ็ค

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แจ็ค

  เล่นเกมส์ 9543 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แจ็ค เมื่อเอลซ่า และ แจ็คที่ต่างคนก็ต่างเป็นเชื้อพระวงศ์และทั้งคู่ก็ได้มั่นหมายกัยตั้งแต่สมัยเป็นเด็ก พอทั้งคู่เริ่มโตก็เริ่มมีการออกงานสังคมมากขึ้น สำหรับการ เล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่า แจ็ค จะเป็นการเลือกเสื้อผ้าเพื่อเตรียมตัวออกงานเต้นรำ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่คนที่เราต้องการจะแต่งตัว เสร็จแล้วเลือกของแต่งกายมาสวมใส่ให้แต่ละคน

 • เกมส์เอลซ่าออกกําลังกาย

  เกมส์เอลซ่าออกกําลังกาย

  เล่นเกมส์ 8898 คน

  เกมส์เอลซ่าออกกําลังกาย เอลซ่าหลังจากที่ได้เข้าเมืองมาแล้ว เธอก็หาสถานที่ออกกำลังกาย โดยเธอเลือกยิมที่ต้องการจะไปออกกําลังกายที่มีเครื่องเล่นมากมาย โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าออกกําลังกาย เราจะต้องใช้เมาส์ในการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้เอลซ่า รวมถึงการเล่นเครื่องออกกําลังกายต่างๆด้วย

 • เกมส์เอลซ่านางเงือก

  เกมส์เอลซ่านางเงือก

  เล่นเกมส์ 8359 คน

  เกมส์เอลซ่านางเงือก เรื่องราวของ เกมส์เอลซ่า จะกล่าวถึงเมื่อตอนที่เอลซ่าได้โด่งดังไปจนทั่วดินแดน Frozen และเธอก็ได้ทดลองใช้เวทย์มนต์ใหม่ ที่ทำให้เธอสามารถเปลี่ยนเป็นนางเงือกได้ โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่านางเงือก เอลซ่าไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นนางเงือกแบบไหนดี เพื่อนๆลองมาช่วยเอลซ่าในการหาชุดนางเงือก เพื่อเอาไว้ใส่ลงไปท่องเที่ยวในท้องทะเลกัน

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่าแต่งงาน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่าแต่งงาน

  เล่นเกมส์ 7637 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่าแต่งงาน เกมส์นี้เราจะเล่นเกมส์เอลซ่าที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน โดยทั้งสองคนได้นัดกันไปที่ร้านขายเสื้อผ้าชุดแต่งงาน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่าแต่งงาน เราจะต้องช่วยกันแต่งตัวให้กับทั้งสองคน เพื่อเตรียมเข้าพิธีแต่งงาน วิธีเล่น คลิกไปที่ตัวผู้ชาย หรือ เอลซ่าเพื่อแต่งตัวให้กับทั้งสองคน

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่า frozen

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า frozen

  เล่นเกมส์ 7414 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า frozen เกมส์นี้เราจะมาเล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่าที่เป็นเจ้าหญิงแห่งทุ่งน้ำแข็งกัน ซึ่งภายในเกมส์เราจะสามารถปรับเปลี่ยนสีตา ขนตา สีผิวและอื่นๆได้อย่างมากมาย รวมถึงเสื้อผ้าต่างๆด้วยเพื่อที่จะทำให้เอลซ่ามีชุดที่สวยงามดุจเจ้าหญิงแห่งทุ่งหิมะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ของที่เราต้องการจะให้เอลซ่าสวมใส่ เสร็จแล้วกดปุ่ม Next ที่ทางด้านล่าง

 • เกมส์เอลซ่ากับโอลาฟ

  เกมส์เอลซ่ากับโอลาฟ

  เล่นเกมส์ 7093 คน

  เกมส์เอลซ่ากับโอลาฟ เกมส์เอลซ่า นี้จะเป็นการเล่นซ่อนหากันของเจ้าหญิงทั้งสองพระองค์แห่งดินแดน Frozen คือ เอลซ่ากับแอนา โดยแอนนาจะเป็นฝ่ายไปหาเอลซ่า แต่เนืื่องจากดินแดนน้ำแข็งมีอันตรายมาก แอนนาจึงชวนโอลาฟไปเป็นเพื่อนร่วมทางด้วย ซึ่งโอลาฟจะมีส่วยช่วยเป็นอย่างมากในการเดินทางครั้งนี้ เพราะเราจะต้องบังคับแอนนากับโอลาฟในการผจญภัยครั้งนี้

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับแอนนา

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับแอนนา

  เล่นเกมส์ 6709 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับแอนนา แอนนาที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กๆของเอลซ่า แต่ในช่วงนึงแอนนาได้ถูกส่งไปเรียนต่างประเทศทำให้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกัน พอปิดภาคเรียน แอนนาจึงแวะมาเยี่ยมเอลซ่าที่ทุ่งหิมะ โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่ากับแอนนา เราจะมาช่วยทั้งคู่ในการแต่งตัวกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบแนวตั้ง ซึ่งทางซ้ายจะเป็นของเอลซ่า แถบขวาเป็นของแอนนา

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่าท้อง

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่าท้อง

  เล่นเกมส์ 6661 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่าท้อง เอลซ่าเมื่อตั้งท้องได้ประมาณสี่เดือนแล้ว เอลซ่าจึงต้องหาเสื้อผ้าที่เอาไว้ใส่คลุมท้อง เพื่อให้ได้ใส่แล้วสบาย โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่าท้อง เราจะต้องเลือกเสื้อผ้าคนท้องในแบบต่างๆ ซึ่งจะมีเสื้อผ้าในแบบแฟชั่นของคนท้องให้เอลซ่าสวมใส่ด้วย วิธีเล่น คลิกไปที่รูปเพื่อเลือกเสื้อผ้า รองเท้า ทรงผมที่จะให้เอลซ่าแต่งตัว

 • เกมส์เอลซ่าว่ายนํ้า

  เกมส์เอลซ่าว่ายนํ้า

  เล่นเกมส์ 6647 คน

  เกมส์เอลซ่าว่ายนํ้า เกมส์นี้เราจะต้องพาเอลซ่าไปอาบนํ้าที่ห้องอาบนํ้าก่อน เสร็จแล้วก็เตรียมไปที่สระว่ายนํ้าเพื่อไปว่ายนํ้าเล่น โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าว่ายนํ้า เราจะต้องคลิกเมาส์ตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าเอลซ่าจะลงไปว่ายนํ้าและเล่นของเล่นในสระว่ายนํ้า

 • เกมส์เอลซ่ามีลูก

  เกมส์เอลซ่ามีลูก

  เล่นเกมส์ 6606 คน

  เกมส์เอลซ่ามีลูก เอลซ่าหลังจากที่แต่งงานได้ไม่นานก็มีลูกเล็กๆที่เป็นเด็กที่น่ารักมาก โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ามีลูก เราจะต้องพยายามเลี้ยงลูกเล็กๆที่กำลังจะงอแงให้กลับมามีอารมณ์ที่ดีให้ได้ ซึ่งเราจะต้องคอยนำเด็กมาอุ้ม ป้อนนม แล้วเล่นของเล่นกับเด็กให้เด็กอารมณ์ดีด้วย

 • เกมส์เอลซ่ามีแฟน

  เกมส์เอลซ่ามีแฟน

  เล่นเกมส์ 6517 คน

  เกมส์เอลซ่ามีแฟน เกมส์นี้จะเป็นการท่องเที่ยวของเจ้าหญิงและเจ้าชายแห่งดินแดน Frozen ระหว่างเจ้าหญิงเอลซ่ากับเจ้าชายแจ็ค ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่ามีแฟน ทั้งคู่ต่างๆก็มีการหมั้นหมายมาตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้นมาก็ทำความรู้จักและรู้สึกชอบพอกัน ทำให้ทั้งคู่ชอบท่องเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ

 • เกมส์เอลซ่าตั้งท้อง

  เกมส์เอลซ่าตั้งท้อง

  เล่นเกมส์ 6433 คน

  เกมส์เอลซ่าตั้งท้อง หลังจากที่เอลซ่า Frozen สามารถควบคุมพลังน้ำแข็งที่มีอยู่ในตัวได้ ทำให้เธอได้ค้นพบกับความรัก และได้พบรักกับเจ้าชาย จนต่อมาได้ตั้งท้องขึ้นมา ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าตั้งท้อง เราจะต้องมาช่วยเอลซ่าเลือกชุดคลุมท้อง สำหรับคนท้องกัน

 • เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แฟรี่เทล

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แฟรี่เทล

  เล่นเกมส์ 6089 คน

  เกมส์แต่งตัวเอลซ่า แฟรี่เทล เกมส์เอลซ่า นี้เราจะเล่นเป็น แฟรี่เทล ที่เป็นนักรบหญิงที่ถูกคัดเลือกมาจากอัศวินจำนวนมาก โดยผ่านการต่อสู้กับเหล่าอัศวินชายจำนวนมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวเอลซ่า แฟรี่เทล เราจะสามารถสวมใส่ชุดเกราะให้กับแฟรี่เทล ให้ดูเข้มแข็งได้ วิธีเล่น คลิกที่เมนูทางด้านบน แล้วก็เลือกไปที่ชุดเกราะที่จะมาสวมให้กับ แฟรี่เทล

 • เกมส์เอลซ่าปวดท้อง

  เกมส์เอลซ่าปวดท้อง

  เล่นเกมส์ 6088 คน

  เกมส์เอลซ่าปวดท้อง เกมส์นี้เราจะต้องมาช่วยเอลซ่าในการจัดการกับสิ่งต่างๆที่เป็นสาเหตุทำให้เอลซ่าปวดท้องกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าปวดท้อง เราจะต้องเอากล้องขยายส่องไปที่กระเพาะและลำไส้ของเอลซ่า เพื่อทำการตรวจสอบก่อนที่จะจัดการเรื่องสิ่งแปลกปลอมต่างๆ

 • เกมส์ทำผมเอลซ่า

  เกมส์ทำผมเอลซ่า

  เล่นเกมส์ 6039 คน

  เกมส์ทำผมเอลซ่า เอลซ่าที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเพื่อเตรียมที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆของเธอ โดยเอลซ่าได้เรียกช่างทําผมให้มาช่วยจัดการดูแลผมที่บ้าน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทำผมเอลซ่า เราจะรับหน้าที่เป็นคนจัดการทําผมให้แก่เอลซ่า รวมไปถึงคอยเซ็ตผมให้เอลซ่ามีทรงผมที่สวยงามที่สุดด้วย

 • เกมส์เอลซ่าจัดฟัน

  เกมส์เอลซ่าจัดฟัน

  เล่นเกมส์ 5944 คน

  เกมส์เอลซ่าจัดฟัน เกมส์เอลซ่า นี้เราจะเล่นเป็นเอลซ่าที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ทำให้เธอชอบแฟชั่นสวยงามในแบบเด็กๆ อย่างเช่นการจัดฟัน โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าจัดฟัน เราจะรับหน้าที่เป็นหมอฟันที่จะช่วยเอลซ่าดูแลฟันให้ออกมาดูสวยงาม น่ารัก มองแล้วรูสึกสดใสในแบบเด็กๆ

 • เกมส์เอลซ่าต่อนํ้าแข็ง

  เกมส์เอลซ่าต่อนํ้าแข็ง

  เล่นเกมส์ 5795 คน

  เกมส์เอลซ่าต่อนํ้าแข็ง เกมส์นี้เราจะมาเสกน้ำแข็ง เพื่อใช้เป็นของเล่นให้แก่เอลซ่าFrozen กัน โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าต่อนํ้าแข็ง เราจะต้องวางน้ำแข็งในจุดที่ทำให้เกิดความสมดุลที่ทำให้เอลซ่าสามารถยืนบนน้ำแข็งได้ในเวลาที่เกมส์กำหนดไว้

 • เกมส์เอลซ่าช่วยอันนา

  เกมส์เอลซ่าช่วยอันนา

  เล่นเกมส์ 5746 คน

  เกมส์เอลซ่าช่วยอันนา อันนาซึ่งเป็นเจ้าหญิงที่เป็นน้องสาวของเอลซ่า แต่เนื่องจากเธอมีเหตุจำเป็นทำให้เธอกำลังจะกลายเป็นน้ำแข็ง โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าช่วยอันนา อันนาจะเข้าไปขวางไม่ให้ฮานเข้าไปทำร้ายเอลซ่า และเวลานั้นเองอันนาก็กลายเป็นน้ำแข็งเต็มตัว เอลซ่าที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้อันนาต้องตกอยู่ในสภาพนี้ เธอจึงช่วยดูแลอันนาให้กลับมาหายเป็นปกติให้ได้

 • เกมส์เอลซ่าระบายสี

  เกมส์เอลซ่าระบายสี

  เล่นเกมส์ 5730 คน

  เกมส์เอลซ่าระบายสี เกมส์นี้เอลซ่าจะฝึกการเป็นจิตรกร โดยการทำการวาดภาพของแจ็ค ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าระบายสี เริ่มแรกเราจะต้องใช้เมาส์เพื่อทำการลากจุดให้ต่อจุดไปเรื่อยๆจนเป็นภาพไปก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยทำการระบายสี ซึ่งเกมส์จะมีแนะนำว่าต้องใช้สีอะไรบ้างและจะต้องระบายสีตรงจุดไหน

 • เกมส์เอลซ่าต่อสู้กับโอลาฟ

  เกมส์เอลซ่าต่อสู้กับโอลาฟ

  เล่นเกมส์ 5695 คน

  เกมส์เอลซ่าต่อสู้กับโอลาฟ เกมส์นี้จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างเอลซ่ากับโอลาฟ โดยจะใช้วิธีการปาหิมะใส่กัน ใครปาโดนครบสิบครั้งก่อน คนนั้นชนะ โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าต่อสู้กับโอลาฟ เราจะต้องกำหนดทิศทางในการปาหิมะให้ดี เพื่อที่จะได้โดนโอลาฟอย่างแม่นยำ

 • เกมส์เอลซ่าแต่งงาน

  เกมส์เอลซ่าแต่งงาน

  เล่นเกมส์ 5687 คน

  เกมส์เอลซ่าแต่งงาน Elsa Wedding Game ในวันแต่งงานของเจ้าหญิงเอลซ่าแห่งดินแดนFrozen กับเจ้าชาย ที่เต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากเมืองต่างๆ รวมไปถึงเพื่อนรักอย่างเจ้าหญิงแอนนาก็มาด้วย โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าแต่งงาน เราจะต้องเลือกชุดแต่งงานให้กับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวในงานพิธีแต่งงานสุดอลังการในคราวนี้

 • เกมส์เอลซ่าถอนฟัน

  เกมส์เอลซ่าถอนฟัน

  เล่นเกมส์ 5681 คน

  เกมส์เอลซ่าถอนฟัน เอลซ่าในวัยเด็กที่ชอบทานขนมหวาน โดยเฉพาะพวกลูกอม ทำให้เธอฟันมีปัญหามากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าถอนฟัน เราจะต้องพาเอลซ่าไปหาหมอฟัน และให้หมอตรวจเช็คสุขภาพฟัน ว่าจะต้องดูแลและถอนฟันซี่ไหนบ้าง

 • เกมส์เอลซ่าทําฟัน

  เกมส์เอลซ่าทําฟัน

  เล่นเกมส์ 5288 คน

  เกมส์เอลซ่าทําฟัน ในช่วงที่เอลซ่าอยู่ในช่วงวัยเด็ก ฟันน้ำนมเริ่มมีปัญหาทำให้เอลซ่าจึงต้องไปพบหมอฟัน เพื่อทำการดูแลฟันให้มีสุขภาพฟันที่ดี โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าทําฟัน เราจะต้องจัดการฟันที่มีปัญหาให้กลับมาดูดีเหมือนเดิม และหากฟันซี่ไหนที่ต้องถอน เราก็สามารถใช้คีมถอนฟันได้ด้วย และเรายังสามารถนำฟันที่อยู่ทางด้านซ้ายบนเอามาใส่ให้เอลซ่าได้ด้วย

 • เกมส์เอลซ่าป่วยหนัก

  เกมส์เอลซ่าป่วยหนัก

  เล่นเกมส์ 5224 คน

  เกมส์เอลซ่าป่วยหนัก เกมส์นี้เจ้าหญิงหิมะเอลซ่า โดนลมหนาวมานานมาก จนทำให้ตัวเองล้มป่วยลง ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าป่วยหนัก อันนาจะมาช่วยดูแลเอลซ่าให้ ไม่ว่าจะเป็นการวัดไข้ ให้ดมยาดม ให้ทานยาแก้ไอ ซึ่งเราจะต้องคอยทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าเอลซ่าจะกลับมาหายเป็นปกติ

 • เกมส์เอลซ่ายิงธนู

  เกมส์เอลซ่ายิงธนู

  เล่นเกมส์ 5209 คน

  เกมส์เอลซ่ายิงธนู เกมส์เอลซ่า Frozen ที่มีพลังเวทย์ในการใช้น้ำแข็งแล้ว เธอก็อยากจะฝึกการต่อสู้ในแบบคนธรรมดาบ้าง โดยเธอเลือกที่จะฝึกการยิงธนูเป็นสิ่งแรก โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ายิงธนู จะมีเป้าลอยไปลอยมา ให้เอลซ่ายิงธนูให้โดนเป้าตรงกลางมากที่สุดให้ได้

 • เกมส์เอลซ่าทําผม

  เกมส์เอลซ่าทําผม

  เล่นเกมส์ 5184 คน

  เกมส์เอลซ่าทําผม เกมส์เอลซ่า นี้จะเป็นตอนที่เจ้าหญิงเอลซ่าอายุครบ 16 ปี เอลซ่าก็อยากจะให้รางวัลแก่ตัวเอง โดยการทําผมทรงใหม่ๆ เพื่อให้ตัวเองดูมีชีวิตชีวามากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าทําผม เราจะรับบทเป็นคนที่รับหน้าที่เซ็ททรงผมให้แก่เอลซ่า เวลาที่เราทําผมให้เอลซ่า ถ้าหากว่าเวลาที่เอลซ่าเริ่มรู้สึกแปลกๆ หน้าตาจะบิดเบี้ยวทันที

 • เกมส์เอลซ่าจูบ

  เกมส์เอลซ่าจูบ

  เล่นเกมส์ 5076 คน

  เกมส์เอลซ่าจูบ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเคนที่เป็นคู่รักในวัยเด็กของเอลซ่า โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าจูบ เราจะต้องบังคับเคนให้จูบเอลซ่า ซึ่งการจูบของเคนนั้น เราจะต้องระวังเพื่อนสาวของเอลซ่ามาแอบเห็นด้วย ซึ่งก่อนที่เพื่อนสาวของเอลซ่าจะมาเห็นนั้น จะมีเครื่องหมายตกใจขึ้นมาก่อน

 • เกมส์เอลซ่าทําอาหาร

  เกมส์เอลซ่าทําอาหาร

  เล่นเกมส์ 5039 คน

  เกมส์เอลซ่าทําอาหาร เกมส์นี้เอลซ่าจะได้มาฝึกการทําอาหารในเมนูสเต็กหมูแสนอร่อยที่เสริฟพร้อมกับไส้กรอกอันหอมกรุ่น ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าทําอาหาร เอลซ่าจะต้องลงมือทําเมนูสเต็ก ที่จะส่วนประกอบในการทำต่างๆ ทั้งผัก และเนื้อต่างๆ โดยการเล่นนั้นให้เราทำตามที่เกมส์แนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทำเมนูเสร็จ

 • เกมส์เอลซ่าวางนํ้าแข็ง

  เกมส์เอลซ่าวางนํ้าแข็ง

  เล่นเกมส์ 5016 คน

  เกมส์เอลซ่าวางนํ้าแข็ง เกมส์นี้เอลซ่าต้องการจะเล่นนํ้าแข็ง โดยต้องการที่จะขึ้นไปอยู่ข้างบนเพื่อรับลมเย็นๆจากทางด้านบน ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าวางนํ้าแข็ง เราจะต้องพยายามวางนํ้าแข็งให้เกิดการสมดุลกัน แล้วให้เอลซ่ามายืนอยู่ตรงด้านบน และให้ยืนอยู่ให้ได้ ภายในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์เอลซ่าปรุงยา

  เกมส์เอลซ่าปรุงยา

  เล่นเกมส์ 4945 คน

  เกมส์เอลซ่าปรุงยา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเอลซ่าที่จะต้องหาสูตรในการปรุงยาเพื่อทำให้โอลาฟไม่ละลายและกลับมาอยู่ในสภาพปกติให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าปรุงยา เราจะต้องใช้สิ่งของต่างๆที่เกมส์เตรียมมาให้ โดยเลือกของประมาณห้าอย่างเพื่อเอามาผสมและใช้กับโอลาฟ เพื่อเสกไม่ให้โอลาฟละลาย

 • เกมส์เอลซ่าผสมยา

  เกมส์เอลซ่าผสมยา

  เล่นเกมส์ 4919 คน

  เกมส์เอลซ่าผสมยา โอลาฟเมื่อใช้ชีวิตไปจนถึงช่วงฤดูร้อนที่ให้โอลาฟกำลังจะละลาย ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าผสมยา เอลซ่าจะต้องผสมยาจากวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ให้โอลาฟกลับมาสู่ปกติ ไม่ต้องละลาย แต่เราจะต้องใช้วัตถุดิบให้ถูกต้อง จึงจะสามารช่วยโอลาฟได้

 • เกมส์เอลซ่าไม่สบาย

  เกมส์เอลซ่าไม่สบาย

  เล่นเกมส์ 4912 คน

  เกมส์เอลซ่าไม่สบาย เกมส์นี้เราจะมาช่วยเอลซ่าที่ป่วยเป็นไข้ให้หายไข้กัน ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าไม่สบาย อันนาที่เป็นน้องสาวของเอลซ่าจะเป็นพยาบาบที่คอยดูแลและช่วยรักษาเอลซ่า ในการป้อนยา และดูแลเรื่องต่างๆให้กับเอลซ่า สามารถผ่านคืนวันที่เอลซ่าป่วยได้ โดยจะมีทั้งการป้อนยา ให้ดมยาดมและใช้เครื่องช่วยหายใจ รวมไปถึงดูแลห้องให้สะอาดให้มีอากาศที่ดีด้วย

 • เกมส์เอลซ่าทําสปา

  เกมส์เอลซ่าทําสปา

  เล่นเกมส์ 4826 คน

  เกมส์เอลซ่าทําสปา เกมส์นี้เราจะพาเอลซ่ามาเข้าคอร์สทําสปาหน้ากัน โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าทําสปา จะมีชุดสปาหน้าต่างๆมากมาย ที่เตรียมเอาไว้สำหรับบำรุงและดูแลผิวหน้าของเอลซ่าให้ดูสดใสชุ่มชื้น ปร่ศจากรอยหมองคล้ำ ซึ่งครีมที่จะเอาไว้ใช้ทาและพอกหน้าจะมีอยู่ด้วยกันหลายตัวให้เราทำอย่างมากมาย

 • เกมส์เอลซ่าแอนนาผจญภัย

  เกมส์เอลซ่าแอนนาผจญภัย

  เล่นเกมส์ 4822 คน

  เกมส์เอลซ่าแอนนาผจญภัย เกมส์นี้เอลซ่ากับแอนนาจะร่วมผจญภัยไปกับโอลาฟ โดยจะมีคริสตอฟช่วยขี่กวางเรนเดียในการออกเดินทางท่องเที่ยวไปในวันคริสมาสที่ท้องถนนเต็มไปด้วยหิมะ ทำให้เมาะกับการท่องเที่ยวไปตามเนินเขาที่สวยงามมาก

 • เกมส์เอลซ่าสอนแต่งหน้า

  เกมส์เอลซ่าสอนแต่งหน้า

  เล่นเกมส์ 4805 คน

  เกมส์เอลซ่าสอนแต่งหน้า เกมส์นี้เราจะมาให้เจ้าหญิงเอลซ่าสอนแต่งหน้ากัน ซึ่งเอลซ่ากำลังนั่งอยู่บนบัลลังและก็กำลังทำการแต่งหน้าไปด้วย โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าสอนแต่งหน้า เราจะเล่นเป็นคนที่ทำหน้าที่ในการแต่งหน้าให้กับเอลซ่า ซึ่งจะต้องทำความสะอาดใบหน้าก่อนที่จะทำการแต่งหน้า

 • เกมส์เอลซ่าแต่งหน้า

  เกมส์เอลซ่าแต่งหน้า

  เล่นเกมส์ 4799 คน

  เกมส์เอลซ่าแต่งหน้า เกมส์เอลซ่า นี้จะเป็นตอนที่เอลซ่าก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ทำให้เธอเริ่มมีความรักสวยรักงามและชอบการแต่งตัวแต่งหน้ามากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าแต่งหน้า เอลซ่าได้ไปหาช่างแต่งหน้าเพื่อทดลองแต่งหน้าตัวเองว่าจะเหมาะกับโทนสีไหนและแต่งหน้าแบบใด เพื่อที่เอลซ่าจะได้แต่งหน้าเป็นในงานวันปีใหม่ที่กำลังจะใกล้เข้ามา

 • เกมส์เอลซ่าท้อง

  เกมส์เอลซ่าท้อง

  เล่นเกมส์ 4788 คน

  เกมส์เอลซ่าท้อง Elsa Pregnant เมื่อเอลซ่าได้แต่งงานไม่นาน เธอก็เริ่มตั้งท้อง โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าท้อง พวกเพื่อนๆและเหล่าคนในวัง frozen ของเธอได้ตระเตรียมชุดสำหรับคนท้องเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อนๆลองมาเลือกชุดที่จะให้เอลซ่ากันว่าชุดไหนจะเหมาะกับเอลซ่าที่สุด

 • เกมส์เอลซ่าสร้างบ้าน

  เกมส์เอลซ่าสร้างบ้าน

  เล่นเกมส์ 4777 คน

  เกมส์เอลซ่าสร้างบ้าน เอลซ่าหลังจากที่ได้ท่องเที่ยวไปที่ข้างนอกบ่อยๆ และได้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เธอจึงตัดสินใจสร้างบ้านเพื่อที่จะอยู่อาศัยไปเลย โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่าสร้างบ้าน เราจะต้องตกแต่งห้องนอนของเอลซ่าก่อนเป็นอันดับแรก เพราะเป็นห้องที่เธอใช้บ่อยมาก

 • เกมส์เอลซ่ากับอันนาปั้นโอลาฟ

  เกมส์เอลซ่ากับอันนาปั้นโอลาฟ

  เล่นเกมส์ 4712 คน

  เกมส์เอลซ่ากับอันนาปั้นโอลาฟ เกมส์นี้สองสาวแห่ง Frozen จะมาช่วยกันปั้นโอลาฟที่ตอนนี้เป็นแค่ก้อนหิมะ และเศษกิ่งไม้ต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ากับอันนาปั้นโอลาฟ เราจะต้องมาช่วยกันทำให้โอลาฟกลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยการนำก้อนหิมะกับเศษไม้ต่างๆมาปั้นเป็นโอลาฟ

 • เกมส์เอลซ่าหาหมอ

  เกมส์เอลซ่าหาหมอ

  เล่นเกมส์ 4696 คน

  เกมส์เอลซ่าหาหมอ เกมส์นี้เลซ่าจะไม่สบายหนัก เนื่องจากตากลมหนาวในช่วงที่สุขภาพไม่แข็งแรง ทำให้เธอล้มป่วยจนต้องไปหาหมอ ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่าหาหมอ เราจะต้องเล่นเป็นคุณหมอที่จะช่วยดูแลเอลซ่าในแบบต่างๆ เพื่อให้เอลซ่ากลับมาหายได้ให้ได้ ซึ่งจะต้องคอยวัดไข้ ให้ยา ปรับสภาพอากาศในห้องให้ดี

 • เกมส์เอลซ่ากับอันนาในวันคริสมาส

  เกมส์เอลซ่ากับอันนาในวันคริสมาส

  เล่นเกมส์ 4339 คน

  เกมส์เอลซ่ากับอันนาในวันคริสมาส สองพี่น้องเจ้าหญิงแห่ง Frozen ที่ตั้งหน้าตั้งตารอวันคริสมาส เพราะจะเป็นวันที่พวกเธอจะได้ออกไปเล่นสนุกที่นอกวัง และยังสามารถแต่งตัวสวยๆในแบบที่ตัวเองชอบได้ด้วย โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ากับอันนาในวันคริสมาส สองสาวจะมีชุดสำหรับแต่งในวันคริสมาสสวยๆมากมาย

 • เกมส์เอลซ่ากับอันนา

  เกมส์เอลซ่ากับอันนา

  เล่นเกมส์ 3958 คน

  เกมส์เอลซ่ากับอันนา ในวันที่อันนาจะได้ขึ้นเป็นราชินี อันนาจึงได้เดินทางไปแจ้งข่าวให้กับเอลซ่าด้วยตัวเอง เนื่องจากทั้งสองเป็นเพื่อนรักที่สนิทกันมาก โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ากับอันนา เราจะมาแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้งสองกัน เพื่อให้ทั้งคู่ดูมีสง่าราศี และน่ารัก

 • เกมส์เอลซ่ามีดบิน

  เกมส์เอลซ่ามีดบิน

  เล่นเกมส์ 3749 คน

  เกมส์เอลซ่ามีดบิน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเอลซ่าที่จะเป็นนักปามีดแบบแม่นๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์เอลซ่ามีดบิน จะมีผู้ชายอยู่ในวงล้อและจะมีเป้าอยู่ที่นั้น ให้เราเลือกการปามีดให้ไปโดนเป้าให้อยู่ตรงกลางมากที่สุด เพื่อที่จะได้คะแนนมากที่สุด ที่สำคัญห้ามปาพลาดไปโดนคนเด็ดขาด

 • เกมส์เอลซ่ากับแจ็ค

  เกมส์เอลซ่ากับแจ็ค

  เล่นเกมส์ 3363 คน

  เกมส์เอลซ่ากับแจ็ค เอลซ่ากับแจ็คเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายที่อยู่ในดินแดนFrozen เช่นเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่จึงสนิทกันมาก และเติบโตกันจนกลายเป็นคู่รักและชอบไปไหนมาไหนด้วยกันอบู่บ่อยๆ โดยการ เล่นเกมส์เอลซ่ากับแจ็ค เรามาช่วยเอลซ่ากับแจ็คในการแต่งตัวเตรียมออกไปท่องเที่ยวกัน