สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์มายคราฟ เกมมายคราฟ เกมส์ Minecraft เล่นเกมส์Minecraft มายคราฟ ใหม่ๆทั้งหมด

เกมส์มายคราฟ รวมเกมส์มายคราฟ Minecraft มันๆให้เพื่อนๆได้ เล่นเกมส์มายคราฟ Minecraft ทั้งหมด เช่น เกมส์มายคราฟ2 เกมส์มายคราฟ2d เกมส์มายคราฟออนไลน์ เกมส์มายคราฟ pe เกมมายคราฟ มันๆมากมาย ที่เราได้คัดสรรให้เพื่อนๆได้เล่นกันอย่างจุใจกับโลกของ มายคราฟ
 • เกมส์มายคราฟสร้างบ้าน

  เกมส์มายคราฟสร้างบ้าน

  เล่นเกมส์ 27135 คน

  เกมส์มายคราฟสร้างบ้าน มายคราฟที่ตอนนี้รับหน้าที่ในการเป็นตำรวจเพื่อคอยรับใช้ประชาชน โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟสร้างบ้าน งานแรกของมายคราฟก็คือสร้างบ้าน เพื่อใช้เป็นสถานีตำรวจเพื่อเอาไว้ให้พี่น้องประชาชนสามารถมาใช้บริการต่างๆได้ โดยการสร้างครั้งนี้จะต้องมีจุดสังเกตุอย่างพวกไฟไซเรน รวมไปถึงรถตำรวจที่เอาไว้ใช้ในยามเร่งด่วนด้วย

 • เกมส์Minecraft สร้างฐาน

  เกมส์Minecraft สร้างฐาน

  เล่นเกมส์ 22561 คน

  เกมส์Minecraft สร้างฐาน เกมส์นี้ในตอนแรกเราจะต้องรีบขุดทางเพื่อไปยังบ้านของเราก่อน โดยการ เล่นเกมส์Minecraft สร้างฐาน พวกศัตรูกำลังวางแผนที่จะบุกเข้ามาทำลายบ้านของเรา เราจึงต้องเตรียมสร้างฐานและวางกำลังเอาไว้คอยรับมือกับพวกศัตรู ซึ่งเราจะสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างได้ด้วย และสามารถขายของเพื่อเอาเงินมาใช้ได้

 • เกมส์มายคราฟ2 Minecraft Tower Defense 2

  เกมส์มายคราฟ2 Minecraft Tower Defense 2

  เล่นเกมส์ 17562 คน

  เกมส์มายคราฟ2 Minecraft Tower Defense 2 เกมส์มายคราฟในรูปแบบการสร้างฐานทัพเพื่อสร้างเมืองที่แข็งแกร่งที่รอคอยการมาเยือนของฝ่ายศัตรู ที่ต้องการมาขยายเขตแดนในเมืองแห่งนี้ ซึ่งการ เล่นเกมส์มายคราฟ2 Minecraft Tower Defense 2 เราจะต้องเริ่มจากการสร้างสิ่งปลูกสร้างง่ายๆก่อน แล้วค่อยพัฒนาเป็นป้อม และหอคอยเอาไว้กำจัดศัตรูได้

 • เกมส์มายคราฟy8

  เกมส์มายคราฟy8

  เล่นเกมส์ 15767 คน

  เกมส์มายคราฟy8 เกมส์นี้เมื่อมายคราฟได้เดินทางมาจนถึงทางที่เป็นความลับ ที่ของต่างๆจะสามารถโผล่ออกมาจากหลุมได้ เราจะต้องพยายามผ่านเขตแดนนี้ไปให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟy8 เราจะต้องพยายามยิงสิ่งต่างๆให้มากที่สุด เพื่อเอามาอัพเกรดตัวมายคราฟเองให้มีความสามารถมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การทำลายมีค่าสูงขึ้น และบางครั้งเราสามารถยิงเจ้าหมูเพื่อเอามาเพิ่มพลังของเราได้ด้วย

 • เกมส์มายคราฟออนไลน์

  เกมส์มายคราฟออนไลน์

  เล่นเกมส์ 12677 คน

  เกมส์มายคราฟออนไลน์ Mine It มายคราฟ ในรูปแบบของการหมุนฉากเพื่อทำให้สิ่งของต่างๆ เคลื่อนที่ไปยังจุดหมายปลายทางให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟออนไลน์ Mine It เราจะต้องหมุนฉาก มายคราฟ ให้สิ่งของสามารถเคลื่อนที่ต่อไปได้เรื่อยๆ พอไปถึงปลายทางก็สามารถกด spacebar เพื่อผ่านด่านได้

 • เกมส์มายคราฟตะลุยด่าน

  เกมส์มายคราฟตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 12393 คน

  เกมส์มายคราฟตะลุยด่าน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นมายคราฟที่จะต้องผจญภัยตะลุยด่านไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยก้อนหินและแม่น้ำ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟตะลุยด่าน เราจะต้องพยายามเจาะหินเพื่อตะลุยไปยังข้างหน้าให้ได้ รวมไปถึงบางครั้งต้องลงไปในน้ำเพื่อหาทางออกจากใต้น้ำด้วย เกมส์นี้เราจะต้องพยายามเจาะหิน เราก็จะได้รับพลังเพิ่มด้วย

 • เกมส์มายคราฟ gg

  เกมส์มายคราฟ gg

  เล่นเกมส์ 11299 คน

  เกมส์มายคราฟ gg เกมส์มายคราฟในรูปแบบเกมส์ยิง โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ gg เราจะต้องบังคับ มายคราฟ คอยยิงพวกผนัง ก้อนอิฐ และพวกสัตว์ประหลาดต่างๆ ให้ได้มากที่สุด เพื่อมาเก็ยสะสมในกล่องสะสมของเรา เกมส์มายคราฟgg นี้เราจะต้องรีบยิงให้เร็วที่สุดก่อนที่พวกปีศาจจะโจมตีเราด้วย นอกจากนี้เกมส์นี้ยังสามารถปรับระดับความยากง่าย รวมไปถึงเลือกฉากว่าจะอยู่ในเหมืองหรือสนามข้างนอกก็ได้

 • เกมส์มายคราฟ250

  เกมส์มายคราฟ250

  เล่นเกมส์ 10745 คน

  เกมส์มายคราฟ250 เกมส์มายคราฟสนุกๆในรูปแบบของการเอาตัวรอดให้ได้เมื่ออยู่กับธรรมชาติเพียงลำพัง โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ250 มายคราฟจะต้องพยายามหาทางผจญภัยต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้ มายคราฟ ยังคงมีชีวิตต่อไป ซึ่งในเกมส์นี้จะมีช่วงทั้งกลางวันและกลางคืน ที่จะมีพวกเหล่าผีร้ายมาออกอาละวาดด้วย เราจะต้องทั้งทำลายบล๊อค สร้างบล๊อค ดำน้ำ รวมถึงการยิงลูกไฟเพื่อโจมตีด้วย

 • เกมส์minecraft tower defense

  เกมส์minecraft tower defense

  เล่นเกมส์ 9901 คน

  เกมส์minecraft tower defense เกมส์นี้เราจะมาสร้างกองกำลัง มายคราฟ ใรูปแบบต่างๆ เพื่อคอยรับมือกับพวกศัตรูจากต่างแดน ที่จะทยอยบุกเข้ามาเพื่อโจมตีและบุกยึดที่มั่น มายคราฟ ของเรา ดังนั้นเราจะต้องรีบสร้างกองกำลังในรูปแบบต่างๆ เพื่อรับมือให้ดี โดยใช้การโจมตีที่อยู่ในเมนูทางด้านล่างเอาไว้รับมือ

 • เกมส์แต่งตัวมายคราฟ

  เกมส์แต่งตัวมายคราฟ

  เล่นเกมส์ 9481 คน

  เกมส์แต่งตัวมายคราฟ เกมส์มายคราฟเล่นง่ายๆ เพียงแค่ใช้เมาส์คลิกไปตามเมนูต่างๆ ก็สามารถทำการออกแบบและระบายสีตัวมายคราฟ ให้เป็นแบบที่เราต้องการได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวมายคราฟ เราจะสามารถออกแบบทุกอย่างเองได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม หน้าตา รูปร่าง และสีต่างๆได้

 • เกมส์มายคราฟ2D

  เกมส์มายคราฟ2D

  เล่นเกมส์ 9441 คน

  เกมส์มายคราฟ2D เกมส์นี้เราจะต้องพยายามบังคับมายคราฟให้ค้นหาทางไปให้ได้ ซึ่งระหว่างทาง มายคราฟ จะพบกับเพื่อนๆที่กำลังค้นหาบางสิ่งอยู่ ให้เราไปช่วยเพื่อนๆของเราในการจัดการกับสิ่งนั้น โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ2D เส้นทางในการเดินทางค่อนข้างจะเป็นปริศนาอยู่พอสมควร เราจะต้องขุดเจาะและลงไปให้ถูกจุด

 • เกมส์มายคราฟ2015

  เกมส์มายคราฟ2015

  เล่นเกมส์ 7926 คน

  เกมส์มายคราฟ2015 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็น Creeper ที่เป็นตัวมายคราฟที่จะต้องพยายามผจญภัยไปในด่านตามสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหาตัวคนให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ2015 เริ่มแรกเราจะต้องเลือกปรับแต่งตัวของ Creeper ก่อน หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่โหมดเลือกฉาก ให้เราเดินไปที่ฉากที่ต้องการแล้วกด spacebar เกมส์มายคราฟ2015 นี้เราจะสามารถเก็บอาวุธต่างๆไว้ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นดาบไว้ฟันศัตรู ค้อนเอาไว้ทำลายบล๊อค เพื่อหาทางออก

 • เกมส์มายคราฟผจญภัย

  เกมส์มายคราฟผจญภัย

  เล่นเกมส์ 7380 คน

  เกมส์มายคราฟผจญภัย เกมส์มายคราฟสนุกๆที่เราจะสามารถสร้างตัวละครเองได้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟผจญภัย เราจะสามารถเลือกรูปแบบของหน้า สีหน้าและลำตัวได้ ซึ่งเกมส์นี้นั้นตัวละครมายคราฟที่เราสร้างเวลาออกผจญภัยไป จะสามารถเก็บอาวุธเอาไว้มาใช้เลือกในการโจมตีได้ด้วย ระหว่างทาง มายคราฟจะต้องผจญภัยไปกับป่าเขาและสายน้ำที่บางครั้งจะต้องลงไปในน้ำเพื่อหาทางออกด้วย เกมส์มายคราฟผจญภัย เราจะต้องพยายามช่วยเหลือเพื่อนๆของเราที่หลงทางด้วย

 • เกมส์มายคราฟปะทะซอมบี้

  เกมส์มายคราฟปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7278 คน

  เกมส์มายคราฟปะทะซอมบี้ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์มายคราฟที่เล่นง่ายๆ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟปะทะซอมบี้ เราแค่บังคับ มายคราฟ ให้เดินเข้าไปใกล้ๆตัวซอมบี้แล้วก็ใช้เมาส์คลิกไปที่ซอมบี้รัวๆ ซอมบี้ก็จะหายไป เมื่อไปด่านที่ลึกๆ พวกซอมบี้จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์มายคราฟสร้างป้อมตำรวจ

  เกมส์มายคราฟสร้างป้อมตำรวจ

  เล่นเกมส์ 7081 คน

  เกมส์มายคราฟสร้างป้อมตำรวจ เกมส์นี้มายคราฟของเราเริ่มเบื่อกับการไปขุดเจาะตามสถานที่ต่างๆ มายคราฟจึงหันมารับงานเป็นตำรวจแทน โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟสร้างป้อมตำรวจ เราจะต้องให้มายคราฟสร้างป้อมตำรวจที่มีสัญลักษณ์เร่งด่านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกไฟไซเรน ที่สามารถเอามาติดไว้ที่ป้อมได้ รวมไปถึงสามารถออกแบบและสร้างรถตำรวจพร้อมติดไฟไซเรนอีกด้วย

 • เกมส์มายคราฟช่วยเพื่อน

  เกมส์มายคราฟช่วยเพื่อน

  เล่นเกมส์ 5634 คน

  เกมส์มายคราฟช่วยเพื่อน เกมส์มายคราฟเกมส์นี้ เราจะต้องพยายามหาทางช่วยเพื่อนๆที่หลงทางอยู่ในใต้ดินของเหมืองแห่งนั้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟช่วยเพื่อน จะมีให้เล่น มายคราฟ คนเดียวหรือหลายคนก็ได้ ซึ่งหน้าที่หลักๆของเราก็คือ พยายามหาเพื่อนๆที่กำลังหลงทางอยู่ให้ครบ เมื่อหาพบพลังของเราก็จะมากขึ้นด้วย

 • เกมส์มายคราฟ MineCraft Creep Craft

  เกมส์มายคราฟ MineCraft Creep Craft

  เล่นเกมส์ 5399 คน

  เกมส์มายคราฟ MineCraft Creep Craft เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นมายคราฟตัวเขียว ที่จะต้องเอาตัวรอดอยู่ในพื้นที่ๆนึง ที่ในช่วงแรก มายคราฟ จะสามารถใช้ค้อนทุบหิน เพื่อเอาหินไปเปิดหีบในการเก็บดาบ เพื่อเอาไว้จัดการกับพวกซอมบี้และเงาปีศาจที่จะออกมาในช่วงตอนกลางคืน โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ MineCraft Creep Craft เราจะต้องใช้ชีวิตให้อยู่ได้ตามวันที่เกมส์กำหนด นอกจากนั้เวลาเราพลังลด เราสามารถใช้ดาบตีหมู เพื่อเอาเนื้อหมูมาเติมพลังได้

 • เกมส์มายคราฟผี

  เกมส์มายคราฟผี

  เล่นเกมส์ 4883 คน

  เกมส์มายคราฟผี มายคราฟ จะต้องทำลายหินศักสิทธิ์ให้ครบในแต่ด่านที่เกมส์กำหนดให้ครบก็จะสามารถผ่ายด่านได้ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟผี จะมีพวกเหล่าผีดิบ และพวกค้างคาวที่กำจัดเท่าไรก็ไม่หมด ออกมาโจมตีเรา ให้เราพยายามหาหินศักสิทธิ์และทำลายทิ้งซะ ก็จะสามารถกำจัดพวกผีดิบ บริเวณนั้นได้ และถ้าทำลายหินครบก็จะผ่านด่านได้

 • เกมส์มายคราฟฟรี Minecraft Platform

  เกมส์มายคราฟฟรี Minecraft Platform

  เล่นเกมส์ 4561 คน

  เกมส์มายคราฟฟรี Minecraft Platform เกมส์มายคราฟในรูปแบบของการผจญภัยในฉากที่เป็นทางลึกลับ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟฟรี Minecraft Platform เราจะต้องพยายามวางแผนเส้นทางที่เราจะเดินไปให้ดี เพราะว่าเราจะต้องพยายามไปให้ถึงทางออกของด่านให้ได้ เกมส์มายคราฟฟรี นี้เราจะสามารถเก็บอาวุธและของดีๆเอาไว้ใช้ได้ด้วย

 • เกมส์มายคราฟ1คน

  เกมส์มายคราฟ1คน

  เล่นเกมส์ 4341 คน

  เกมส์มายคราฟ1คน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นมายคราฟที่ตกอยู่ในซากปรักหักพังร้างที่จะมีพวกเหล่าสัตว์ร้าย และพวกผีดิบต่างๆอาศัยอยู่ โดยการ เล่นเกมส์มายคราฟ1คน เราจะต้องพยายามหาทางออก และคอยปราบพวกผีดิบระหว่างทางด้วย ซึ่งเราจะสามารถทำลายหินสีน้ำตาลเพื่อปราบผีดิบบริเวณนั้นได้ และถ้าหากเราเจาะหรือทำลายหินสีน้ำตาลครบก็จะสามารถรอดออกจากด่านนั้นได้

 • เกมส์มายคราฟ Minecraft Falling Blocks

  เกมส์มายคราฟ Minecraft Falling Blocks

  เล่นเกมส์ 3864 คน

  เกมส์มายคราฟ Minecraft Falling Blocks เกมส์นี้เราจะติดเกาะอยู่ที่เกาะลอยน้ำในทะเล แถมยัง้ป็นเกาะที่มีฉลามรอเขมือบเราอยู่ด้วย โดยการ เกมส์มายคราฟ Minecraft Falling Blocks เราจะต้องพยายามเอาตัวรอดจากฉลามโดยการกระโดดขึ้นไปบนกล่องทราตกลงมาจากบนฟ้าเรื่อยๆ และจะต้องคอยระวังอย่าให้กล่องตกใส่หัวเป็นอันขาด