สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์แต่งหน้า เกมแต่งหน้า เล่นเกมส์แต่งหน้า เกมส์แต่งหน้าทั้งหมด

เกมส์แต่งหน้า มาเรียนรู้เทคนิคในการแต่งหน้า เพื่อฝึกทักษะในการเสริมสวยให้กับสาวๆกัน ทั้งการใช้เครื่องสำอาง การแต่งแต้มสี การพอกหน้า กับ เกมแต่งหน้า เกมส์แต่งหน้าทําผม เกมส์แต่งหน้าแต่งตัว มากมาย
 • เกมส์หน่วยปราบสิว

  เกมส์หน่วยปราบสิว

  เล่นเกมส์ 2347966 คน

  เกมส์หน่วยปราบสิว เกมส์นี้เราจะต้องนำเอาครีมเช็ดเครื่องสำอาง ล้างด้วยน้ำออก บีบสิว แล้วล้างหน้าด้วยโฟมชนิดพิเศษ แต่งหน้าให้ลูกค้าให้หน้าใสไปเลย เล่นเกมส์หน่วยปราบสิว เราต้องระวังไม่บีบแรงเกินไป ไม่อย่างนั้นสิวจะอักแสบเป็นเป็นอันตรายได้

 • เกมส์เคล็ดลับซุปเปอร์สตาร์

  เกมส์เคล็ดลับซุปเปอร์สตาร์

  เล่นเกมส์ 279879 คน

  เกมส์เคล็ดลับซุปเปอร์สตาร์ เกมส์นี้เราจะได้เรียนรู้เทคนิคกในการแต่งตัว แต่งหน้า เสริมสวย ได้อย่างกับนักแสดง ดาราในฮอลลีวูดเลยทีเดียว เล่นเกมส์เคล็ดลับซุปเปอร์สตาร์ ค่อนข้างมีหลายขั้นตอน เราต้องพยายามจำให้ได้และทำตามให้ครบ จนกว่าจะเสร็จเลย

 • เกมส์บีบสิวอักเสบ

  เกมส์บีบสิวอักเสบ

  เล่นเกมส์ 122410 คน

  เกมส์บีบสิวอักเสบ เกมส์นี้เราจะต้องบีบสิวทุกประเภทบนใบหน้า เล่นเกมส์บีบสิวอักเสบ ปัยหาที่วัยรุ่นมักจะเจอบ่อยมากๆ เราต้องมาเอามันออกไปให้หมด บีบให้ได้มากที่สุด เพื่อเอาใจชายหนุ่มที่จะมาขอแต่งงาน ถ้าเราไม่บีบ หน้าเราจะเละมากจนชายหนุ่มจะทิ้งเราไป ทำภารกิจให้สำเร็จนะ

 • เกมส์แต่งหน้าเจ้าสาว

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าสาว

  เล่นเกมส์ 121990 คน

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าสาว เกมส์นี้เราจะต้องแต่งหน้า พอกหน้า ลดสิว ล้างหน้าด้วยสคัป ตัดแต่งขนตา หรือ เล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าสาว ปรับเปลี่ยนลุคให้พร้อมที่จะเป็นเจ้าสาวในอนาคต มาช่วยกันหน่อยนะ เราต้องพยายามแต่งออกมาให้สวยและดูดีมากที่สุด

 • เกมส์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

  เกมส์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

  เล่นเกมส์ 62015 คน

  เกมส์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว เกมส์นี้เราจะต้องพอกหน้าเจ้าสาว ลดสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ จนสวย แล้วพาไปแต่งตัว เล่นเกมส์แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว เลือกชุดเจ้าสาวให้เหมาะกับงาน เอาให้เก๋กว่าใครเลย เราต้องแต่งออกมาให้สวยถูกใจเจ้าสาวของเราด้วยนะ

 • เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงในปราสาท

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงในปราสาท

  เล่นเกมส์ 46297 คน

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงในปราสาท เจ้าหญิงแสนสวยต้องออกงานสังคมงานหนึ่งที่มีราชวงศ์จากเมืองอื่นๆ มาร่วมงาน เล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงในปราสาท โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องเลือกเครื่องสำอางที่สวยที่สุดมาแต่งหน้าให้กับเจ้าหญิงพร้อมกับเครื่องประดับราคาแพง

 • เกมส์แต่งหน้านักกีฬาหน้าสวย

  เกมส์แต่งหน้านักกีฬาหน้าสวย

  เล่นเกมส์ 18158 คน

  เกมส์แต่งหน้านักกีฬาหน้าสวย สาวนักกีฬาระดัีบทีมชาติ เธอมีใบหน้าที่สวยเหมาะกับการแต่งหน้าขึ้นถ่ายแบบปกนิตยสาร ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งหน้านักกีฬาหน้าสวย ทีมงานของเราได้เชิญให้นักกีฬาสาวคนนี้มาเป็นนางแบบขึ้นปก แล้วเราก็จะทำการแต่งหน้าให้

 • เกมส์แต่งหน้าสาวน่ากอด

  เกมส์แต่งหน้าสาวน่ากอด

  เล่นเกมส์ 15645 คน

  เกมส์แต่งหน้าสาวน่ากอด งานนี้เพื่อนๆ ได้รับโอกาสพิเศษได้เข้าไปแต่งหน้าให้กับสาวที่น่ากอดที่สุดในโลก เล่นเกมส์แต่งหน้าสาวน่ากอด เธอมีใบหน้าที่มีเสน่ห์ทำให้ผู้ชายหลงไหล และเพื่อนๆ ก็จะเป็นคนเพิ่มความสวยบนใบหน้าของเธอเพิ่มเข้าไปอีก

 • เกมส์ดัดฟันแฟชั่นเหมือนจริง

  เกมส์ดัดฟันแฟชั่นเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 13796 คน

  เกมส์ดัดฟันแฟชั่นเหมือนจริง เกมส์สนุกๆเล่นง่ายๆ ในการเปลี่ยนสีที่ดัดฟันตามใจเพื่อนๆกันไปเลย สำหรับการ เล่นเกมส์ดัดฟันแฟชั่นเหมือนจริง เพื่อรองรับกับแฟชั่นในการดัดฟันให้มีสีสวยตามเทรนด์วัยรุ่น ที่ชื่นชอบการดัดฟันในการทำให้ดูมีเสน่ห์ วิธีเล่น คลิกไปที่แถบสีทางด้านบน แล้วนำมาแต้มตรงที่ดัดฟัน

 • เกมส์แต่งหน้าล้ำสมัย

  เกมส์แต่งหน้าล้ำสมัย

  เล่นเกมส์ 13378 คน

  เกมส์แต่งหน้าล้ำสมัย สาวคนนี้เป็นสาวยุคใหม่ที่ค่อนข้างติดตามเทรนแฟชั่นที่แมกกาซีนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งหน้าล้ำสมัย ทำให้เธอมีเสื้อผ้าและการแต่งตัวที่ล้ำสมัยกว่าสาวๆ ทั่วไป และดูเนี๊ยบมีความโดดเด่น จนทำให้แมวมองสนใจในตัวเธอ

 • เกมส์แต่งหน้านักร้องเลดี้กาก้า

  เกมส์แต่งหน้านักร้องเลดี้กาก้า

  เล่นเกมส์ 8376 คน

  เกมส์แต่งหน้านักร้องเลดี้กาก้า นักร้องสาวสวยผู้โด่งดังในเรื่องของการแต่งตัวที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร โดยการ เล่นเกมส์แต่งหน้านักร้องเลดี้กาก้า วันนี้่เราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าของสาวเลดี้กาก้ากันดีกว่า ว่าจะมีทีเด็ดให้ชาวโลกตะลึงกันไปเลย

 • เกมส์พอกหน้าลดสิว

  เกมส์พอกหน้าลดสิว

  เล่นเกมส์ 5987 คน

  เกมส์พอกหน้าลดสิว สาวสวยที่ทำงานหนักและต้องเผชิญกับมลพิษต่างๆทำให้หน้าเธอเกิดสิวขึ้นมากมาย เธอจึงไปเข้าคอร์สลดสิว ซึ่งในขั้นตอนการลดสิวจะมีการพอกหน้ารวมอยู่ด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์พอกหน้าลดสิว เราจะใช้เมาส์ในการหยิบอุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้ทำความสะอาดหน้าและการพอกหน้า ไปตรงจุดที่จะดูแลผิวหน้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องมือ แล้วนำไปแต้มหรือทาตรงใบหน้า

 • เกมส์พอกหน้าเจ้าสาวฤดูร้อน

  เกมส์พอกหน้าเจ้าสาวฤดูร้อน

  เล่นเกมส์ 5376 คน

  เกมส์พอกหน้าเจ้าสาวฤดูร้อน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวสวยที่กำลังจะออกไปเที่ยวทะเล ในช่วงฤดูร้อน ซึ่งมีแสงแดดที่แรงมาก ดังนั้นเรจึงต้อง เล่นเกมส์พอกหน้าเจ้าสาวฤดูร้อน โดยการทำความสะอาด แล้วทาครีมโลชั่นต่างๆ รวมถึงกันแดด เพื่อเตรียมลุยกับแสงแดด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องมือที่อยู่ทางด้านล่าง แล้วไปจัดการบนหน้า

 • เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงจัสมิน Princess Jasmine Makeover

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงจัสมิน Princess Jasmine Makeover

  เล่นเกมส์ 4974 คน

  เกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงจัสมิน Princess Jasmine Makeover เจ้าหญิงจัสมินกำลังจะออกไปเที่ยว เจ้าหญิงจึงทรงอยากจะลองแต่งหน้าในแบบต่างๆเพื่อไม่ให้จำเจ ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหยิงจัสมิน Princess Jasmine Makeover เราจะสามารถใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องมือที่กะพริบเพื่อนำมาใช้ในการแต่งหน้าได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปยังภาพที่กะพริบ แล้วนำมาแต่งบนใบหน้า

 • เกมส์พอกหน้าเสริมสวย

  เกมส์พอกหน้าเสริมสวย

  เล่นเกมส์ 4479 คน

  เกมส์พอกหน้าเสริมสวย เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เราจะสามารถทำการเสริมสวยให้กับนางแบบ รวมถึงมีการพอกหน้ารวมอยู่ด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์พอกหน้าเสริมสวย นั้น จะมีเมนูทางด้านซ้ายสำหรับการเสริมสวยต่างๆให้กับนางแบบ ส่วนเมนูทางด้านขวาจะเกี่ยวกับการพอกหน้าเสริมสวยให้กับผิวหน้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆ

 • เกมส์พอกหน้าสาวสวย

  เกมส์พอกหน้าสาวสวย

  เล่นเกมส์ 3950 คน

  เกมส์พอกหน้าสาวสวย สาวสวยได้เดินทางมาเข้าคอร์สเพื่อดูแลหน้า โดยจะมีขั้นตอนต่างๆ ทั้งการทำความสะอาด ก่อนที่จะพอกหน้า แล้วตามด้วยการดูแลผิวหน้าในขั้นตอนท้ายๆ สำหรับการ เล่นเกมส์พอกหน้าสาวสวย นั้นเล่นได้ง่ายมาก เพียงแค่ให้เราคลิกไปที่รูปภาพเครื่องมือที่สว่างออกมา แล้วก็นำไปจัดการบนใบหน้าของสาวสวย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องมือ แล้ว คลิกไปที่ใบหน้า