เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ผจญภัย เกมผจญภัย มากมาย

เหล่านักเดินทางมาตะลุยบุกฝ่าฟันกับเหล่าร้ายในดินแดนต่างๆ มาเอาใจช่วยพวกเขาใน เกมส์ผจญภัย ที่กำลังดุเดือดเผ็ดมัน รวมถึง เกมผจญภัย ที่แปลกๆพิศดาร ไปติดตามได้เลย
 • เกมส์ผจญภัย

  เกมส์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 4921750 คน

  เกมส์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ของยานอวกาศ ให้สามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย และไม่ชนกับสิ่งกีดขวาง

 • เกมส์ผจญภัยยุคหิน

  เกมส์ผจญภัยยุคหิน

  เล่นเกมส์ 1153121 คน

  เกมส์ผจญภัยยุคหิน ของอดัมเพื่อตามหาอีฟ โดยจะต้องวางแผนกดไอเท็มต่างๆ ที่สอดคล้องในแต่ละด่าน โดยจะต้องแก้ไขสถานการณ์ให้ดี ตามหาความรักของเขาให้ได้

 • เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ

  เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ

  เล่นเกมส์ 562926 คน

  เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ เมื่อได้รับแผนที่ลายแทงมา ต้องตะลุยด่าน ตามคำสั่ง เก็บกุญแจเพื่อฝ่าด่าน โดยจะมีตัวช่วยบอกวิธีการเล่นอยู่ด้านใน บางด่านต้องอาศัยเวลาผจญภัยให้เร็วที่สุดด้วย

 • เกมส์บินเก็บเบอรี่

  เกมส์บินเก็บเบอรี่

  เล่นเกมส์ 528552 คน

  เกมส์บินเก็บเบอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้เจ้าฮีโร่ กระโดดสูงเก็บลูกเบอรี่ที่ลอยอยู่บนอากาศให้หมด ผ่านทุกด่าน ทั้งนี้ยังมีเหรียญให้เก็บ ระวังพวกปีศาจเดินตามล่าขัดขวางเราอยู่

 • เกมส์เจ้าชายผจญภัย

  เกมส์เจ้าชายผจญภัย

  เล่นเกมส์ 452861 คน

  เกมส์เจ้าชายผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมอัศวินขี่ม้าขาว ทำภารกิจให้พ่อมดที่ต้องการพลังฟื้นฟููร่างกาย โดยจะต้องเก็บไอเท็มจากเหล่ามอนสเตอร์ไปซื้ออาวุธได้

 • เกมส์กระโดดขึ้นหอ

  เกมส์กระโดดขึ้นหอ

  เล่นเกมส์ 452275 คน

  เกมส์กระโดดขึ้นหอ เกมส์นี้เราจะต้องกระโดดขึ้นบรรไดเวียนให้สูงขึ้นไปให้ถึงยอดของหอคอย ซึ่งแผ่นหินจะเริ่มถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ เราจะต้องกระโดดให้ตรง และ รวดเร็วขึ้นหอให้ได้

 • เกมส์พาวเวอร์พัพ

  เกมส์พาวเวอร์พัพ

  เล่นเกมส์ 423211 คน

  เกมส์พาวเวอร์พัพ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกสามสาวเพาเวอร์พัพ ที่จะต้องออกมาปราบเจ้าลิงจ๋อร้ายที่เข้ามาอาละวาด ป่วนเมือง ซึ่งการ เล่นเกมส์พาวเวอร์พัพ เราสามารถเปลี่ยนตัวละคร มาปราบศัตรูได้ด้วย เพราะสาวๆพาวเวอร์พัพในแต่ละตัว จะมีความสามารถในการโจมตีและทิศทางการยิงที่แตกต่างกัน เราจึงสามารถเลือกตัวที่เหมาะกับศํตรูในแต่ละตัวได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar เพื่อยิงไฟ กด spacebar ค้าง ชาร์จพลัง กด x เปลี่ยนผู้เล่น

 • เกมส์พลังแห่งรัก

  เกมส์พลังแห่งรัก

  เล่นเกมส์ 358099 คน

  เกมส์พลังแห่งรัก เกมส์นี้เราจะต้องเก็บช็อกโกแลต และขนมหวานตามด่านให้หมด แล้วผจญภัยไปให้ถึงชั้นที่สูงสุดให้ได้ด้วยพลังแห่งความรัก

 • เกมส์เต่าผจญภัย

  เกมส์เต่าผจญภัย

  เล่นเกมส์ 303392 คน

  เกมส์เต่าผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าเต่าน้อย เดินทางอยู่ภายใต้โลกทะเลลึก ผจญภัยเจอสัตว์น้ำ แต่ต้องหลบเบ็ดตกปลาของพวกชาวประมง และ เศษขยะใต้ทะเลให้ดี

 • เกมส์นักดาบผจญภัย

  เกมส์นักดาบผจญภัย

  เล่นเกมส์ 290754 คน

  เกมส์นักดาบผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องชักดาบ ฟาดฟันศัตรู ช่วยครอบครัวกระต่ายน้อย โดยต้องไปถึงเป้าหมาย แล้วสู้กับบอส ช่วยชีวิตกระต่ายออกมาให้ได้ มีอาวุธให้หลายอย่างเลย

 • เกมส์นักเก็บทอง

  เกมส์นักเก็บทอง

  เล่นเกมส์ 261741 คน

  เกมส์นักเก็บทอง เกมส์นี้เราจะต้องเดินทางลงสู่ใต้มหาสมุทรเพื่อลงล่าสมบัติ เป็นนักเก็บทองชื่อดัง แต่จะต้องระวังตัวอย่าให้ชนกับสิ่งกีดขวาง หรือ สัตว์น้ำใต้ทะเล

 • เกมส์เจอร์รี่ขโมยชีสเค้ก

  เกมส์เจอร์รี่ขโมยชีสเค้ก

  เล่นเกมส์ 258971 คน

  เกมส์เจอร์รี่ขโมยชีสเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจอร์รี่กระโดดตามขั้นบันได เพื่อเก็บชีสเค้ก โดยจะต้องระวังเจ้าทอม ที่เดินไปมา เฝ้าชีสเค้กอยู่

 • เกมส์กระโดดข้ามเกาะ

  เกมส์กระโดดข้ามเกาะ

  เล่นเกมส์ 247679 คน

  เกมส์กระโดดข้ามเกาะ เกมส์นี้จะต้องกะระยะทางของลูกศรเพื่อกระโดดข้ามโขดหินไปถึงฝั่งให้ได้ มี 3 ชีวิตให้ เล็งมุมดีๆ อย่าให้ตกน้ำก่อนไปถึง

 • เกมส์กระต่ายเก็บแครอท

  เกมส์กระต่ายเก็บแครอท

  เล่นเกมส์ 235489 คน

  เกมส์กระต่ายเก็บแครอท เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้ากระต่ายน้อย ให้เก็บแครอทสีส้มให้หมด แล้วประตูมิติจะเปิดออก เพื่อฝ่าไปถึงด่านต่อไป

 • เกมส์ลิงน้อยผจญภัย

  เกมส์ลิงน้อยผจญภัย

  เล่นเกมส์ 216006 คน

  เกมส์ลิงน้อยผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องนำเจ้าลิงจ๋อเก็บผลไม้ในป่าใหญ่ โดยจะต้องระวังเจ้าหมาที่ดุ เตรียมตัวกัดเราได้ทุกเมื่อ

 • เกมส์สไปเดอร์แมนห้อยโหน

  เกมส์สไปเดอร์แมนห้อยโหน

  เล่นเกมส์ 209823 คน

  เกมส์สไปเดอร์แมนห้อยโหน เกมส์นี้เราจะต้องจับจังหวะการกระโดดของเจ้าสไอเดอร์แมนให้ดี ให้ห้อยโหนไปเกาะเจ้าแมงมุมตัวร้ายที่แกว่งไปแกว่งมาให้ดี ข้ามเส้นเชือกด้วย Space Bar จะมีป็อกเพิ่มชีวิตด้วย

 • เกมส์ไดโนเสาร์

  เกมส์ไดโนเสาร์

  เล่นเกมส์ 198633 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าไดโนเสาร์น้อย บินไปเก็บไข่ไดโนในจุดต่างๆ เก็บให้ได้มากที่สุด ระวังจะมีตัวร้ายเข้ามาโจมตี

 • เกมส์นักเวทย์สาว

  เกมส์นักเวทย์สาว

  เล่นเกมส์ 163554 คน

  เกมส์นักเวทย์สาว เกมส์นี้เราจะต้องคุมนักเวทย์น้อยคนนี้ เสกน้ำแข็งใส่พวกปีศาจแล้วผลักกลิ้งไปกลิ้งมา ให้สิ้นซากทุกตัว กด J ในการเสกเวทย์ K กระโดด กดปุ่ม A S D ควบคุมทิศทาง

 • เกมส์ลูกโป่งอากาศ

  เกมส์ลูกโป่งอากาศ

  เล่นเกมส์ 161516 คน

  เกมส์ลูกโป่งอากาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมสาวน้อยที่ตะลุยอยู่ในฟองอากาศให้บินลอยขึ้นไป เก็บเหรียญ และเปิดประตูทะลุมิติให้สำเร็จ ระวังหนาม หรือ กับดักที่ขวางอยู่

 • เกมส์วิ่งทะลุมิติ

  เกมส์วิ่งทะลุมิติ

  เล่นเกมส์ 144649 คน

  เกมส์วิ่งทะลุมิติ เกมส์นี้เราจะต้องวิ่งทะลุด้วยความเร็วสูง ปั่น หมุนตัวทำลายคู่ต่อสู้ให้สิ้นซาก โดยจะต้องควบคุมความเร็ว ระวังอย่าให้ตกหลุม อีกแนวเกมส์คล้ายกับนักวิ่งโซนิค

 • เกมส์คู่หูแมวเหมียว

  เกมส์คู่หูแมวเหมียว

  เล่นเกมส์ 142017 คน

  เกมส์คู่หูแมวเหมียว เกมส์นี้เราจะต้องต้องนำคู่หูแมวเหมียว เก็บกุญแจให้ครบทุกดอก แล้วไขปริศนา เปิดประตูให้หมดให้ได้ อีกทั้งต้องตัดสินใจให้ดี โดยต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ

 • เกมส์ผจญภัยนักเดินทาง

  เกมส์ผจญภัยนักเดินทาง

  เล่นเกมส์ 141840 คน

  เกมส์ผจญภัยนักเดินทาง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมนักเดินทางให้ตะลุยด่านปีศาจ ใช้อาวุธปืนไฟ ขว้างระเบิด ยิงเครื่องบินให้ร่วง ดับไปตามๆกัน เดินทางให้ปลอดภัยนะ

 • เกมส์คู่หูผจญภัย

  เกมส์คู่หูผจญภัย

  เล่นเกมส์ 141777 คน

  เกมส์คู่หูผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องให้เจ้ามอนสเตอร์คู่หูกลืนเราเข้าไป กดเม้าส์เพื่อกำหนดแรง และควบคุมการบิน ไปให้ได้ไกลที่สุด เก็บไอเท็ม เพิ่มความแรง ออกนอกโลก แล้วร่อนเหินเวหาเลย

 • เกมส์เก็บน็อตเปิดประตู

  เกมส์เก็บน็อตเปิดประตู

  เล่นเกมส์ 132189 คน

  เกมส์เก็บน็อตเปิดประตู เกมส์นี้จะต้องกระโดด ควบคุมตามทิศทาง เก็บน็อตที่หายไปให้ครบ แล้วเปิดประตู เพื่อตะลุยสู่ด่านต่อไป จะเริ่มมีภารกิจยากขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์มังกรเขียวน้อย

  เกมส์มังกรเขียวน้อย

  เล่นเกมส์ 125254 คน

  เกมส์มังกรเขียวน้อย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมังกรเขียวให้ไปเก็บอาหารในด่าน ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน ให้ครบหมด เดินไปหาประตูทางออก ระหว่างทางจะมีอุปสรรค หนาม น้ำร้อน กบ สัตว์อื่นๆ ระวังตัวด้วย

 • เกมส์หมาล่าเนื้อ

  เกมส์หมาล่าเนื้อ

  เล่นเกมส์ 123136 คน

  เกมส์หมาล่าเนื้อ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหมาล่าเนื้อเดินทางเข้าสู่ป่า กระโดดข้ามพวกแกะที่คอยขัดขวางเส้นทาง ยิ่งกระโดดให้ระยะประชิด ก็จะได้คะแนนมาก แข่งทำคะแนนกัน

 • เกมส์แกะขี้ร้อน

  เกมส์แกะขี้ร้อน

  เล่นเกมส์ 117318 คน

  เกมส์แกะขี้ร้อน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมคันโยกกำหนดทิศทางเจ้าแกะให้เดินไปชนกับกรรไกรตัดขน ให้สะอาด แก้อาการขี้ร้อน ระวังอย่าเดินไปชนอุนจิ หรือ สิ่งที่สามารถทำร้ายแกะน้อยได้ เช่น กังหันพัดลม

 • เกมส์นักฆ่าผีดิบ

  เกมส์นักฆ่าผีดิบ

  เล่นเกมส์ 117027 คน

  เกมส์นักฆ่าผีดิบ เกมส์นี้เราจะต้องผจญภัยไปบนโลกแห่งความมืด ใช้ปืนพิฆาตสังหารเจ้าพวกผีดิบที่ลุกขึ้นมาอาละวาดบนท้องถนน ให้สิ้นซาก ระวังมันจะเข้ามากัดคอคุณ

 • เกมส์ล่าเพชร

  เกมส์ล่าเพชร

  เล่นเกมส์ 115761 คน

  เกมส์ล่าเพชร เกมส์นี้เราจะต้องเดินทางผจญภัยไปล่าขุมสมบัติ โดยเก็บตัวใบ้เส้นทาง ต่อยกล่อง เก็บเพชร และพัฒนาหมัดให้แรงขึ้น ไปให้ถึงปลายทางจึงจะชนะ

 • เกมส์จับแมลง

  เกมส์จับแมลง

  เล่นเกมส์ 109857 คน

  เกมส์จับแมลง เกมส์นี้เราจะต้องใช้สัตว์ทั้งสามที่มีพลังในการกระโดดที่แตกต่างกัน โดยจะมีจระเข้ ช้าง แล้วก็ลิง ให้เราเลือกที่จะใช้ในตอนกระโดดจับแมลง ซึ่งการ เล่นเกมส์จับแมลง เราจะต้องทำงานในการจับแมลงกันเป็นทีม เพื่อให้ได้แมลงมามากที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปยังสัตว์ที่เราจะใช้ในการกระโดดจับแมลง โดยเราจะต้องเลือกว่าใช้ตัวไหนในการกระโดด

 • เกมส์ตะลุยป่า

  เกมส์ตะลุยป่า

  เล่นเกมส์ 105220 คน

  เกมส์ตะลุยป่า เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่มลูกศรบังคับชายหนุ่มเดินตะลุยเข้าป่า เก็บผลไม้บนลำต้น โดยสามารถกดปุ่ม Space bar เพื่อโจมตีได้ เดินเข้าไปลึกๆ น่าสนุกมาก

 • เกมส์ฮีโร่

  เกมส์ฮีโร่

  เล่นเกมส์ 102166 คน

  เกมส์ฮีโร่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมองค์ชายผู้เป็นขวัญใจของประชาชน กระโดดไปเก็บหัวใจตามทาง และสามารถกระโดดทับหัวเหล่าปีศาจ มอนสเตอร์ได้อีกด้วย ระวังด้านบนจะมีอันตรายรออยู่

 • เกมส์เจ้าตาเดียว

  เกมส์เจ้าตาเดียว

  เล่นเกมส์ 96832 คน

  เกมส์เจ้าตาเดียว เกมส์ผจญภัยเกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าตาเดียวไปเก็บดาวในแต่ละด่านให้ครบ แล้วไปที่ประตูทางออก ซึ่งเก็บดาวได้มากเท่าไร ก็สามารถปรับเปลี่ยนชุดให้ เจ้าตาเดียวเท่ขึ้นไปอีกได้เรื่อยๆ

 • เกมส์ฝันของหมีน้อย

  เกมส์ฝันของหมีน้อย

  เล่นเกมส์ 92101 คน

  เกมส์ฝันของหมีน้อย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมความฝันของหมีน้อย โดยการลากมันไปเขมือบอาหารที่มันอยากกินในความฝัน ซึ่งจะปรากฏด้านซ้ายมือ ถ้าไปกินอย่างอื่น อาหารที่กินมา มันจะอ้วกออกมาหมด

 • เกมส์เก็บวัตถุระเบิด

  เกมส์เก็บวัตถุระเบิด

  เล่นเกมส์ 86174 คน

  เกมส์เก็บวัตถุระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเก็บลูกระเบิดที่กำลังจะทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างให้หมดไป โดยจะต้องระวังพวกอุปสรรค ลูกตา เรดาร์ รถยนต์ ไฟฟ้า และอื่นๆให้ดี แล้วไปยังประตูชัย เล่นเกมส์เก็บวัตถุระเบิด นอกจากจะต้องเก็บระเบิดเพื่อหยุดการทำลายล้างของมันแล้ว เรายังต้องใช้ความเร็วมากในการไปถึงเส้นชัยอีกด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์มนุษย์อวกาศ

  เกมส์มนุษย์อวกาศ

  เล่นเกมส์ 75888 คน

  เกมส์มนุษย์อวกาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการเหินฟ้าไปตามลูกศร ชนลูกน้ำแข็ง เพิ่มความเร็วติดเจ็ทเทอร์โบให้ไปได้ไกลที่สุด ไปผจญภัยต่างแดน

 • เกมส์ผจญภัยของนักสู้สาว

  เกมส์ผจญภัยของนักสู้สาว

  เล่นเกมส์ 70164 คน

  เกมส์ผจญภัยของนักสู้สาว เกมส์นี้เราจะต้องเอาเอสเปอร์สาว หรือ นักเวทย์ยอดนักสู้ ที่มีพลังในการเดินทางต่อสู้กับพวกแมลงร้าย เช่น ผึ้งพิษ โดยเราสามารถปล่อยท่าเวทย์ (A,S) หรือต่อยด้วยมือและไม้เท้า (Z,X) ลุยไปเรื่อยๆ สนุกมาก

 • เกมส์มนุษย์ยุคหินล้านปี

  เกมส์มนุษย์ยุคหินล้านปี

  เล่นเกมส์ 41397 คน

  เกมส์มนุษย์ยุคหินล้านปี เกมส์นี้เราต้องเล่นเป็นมนุษย์ถ้ำ ไล่ยิงใส่ไดโนเสาร์อย่างรัวๆ ให้กลายเป็นก้อนหิน โดยกด space bar และดันก้อนหินให้มันตกกระแทกตายไป เมื่อไดโนเสาร์ตายทั้งแมพจึงจะสามารถกระโดดขึ้นข้างบนได้

 • เกมส์แปลงร่างหลากอาชีพ

  เกมส์แปลงร่างหลากอาชีพ

  เล่นเกมส์ 34319 คน

  เกมส์แปลงร่างหลากอาชีพ เกมส์นี้เราสามารถเลือกแปลงร่างเป็นคนในอาชีพต่างๆ ตั้งแต่ นักเวทย์ นักดาบ แม้กระทั่งโจร ปุ่มและวิธีการเล่นอยู่ในเกม ไม่ยาก ใช้ลูกศรควบคุม space bar โจมตี กดลงที่กล่องเพื่อเปลี่ยนอาชีพ

 • เกมส์กระรอกน้อยผจญภัย

  เกมส์กระรอกน้อยผจญภัย

  เล่นเกมส์ 32484 คน

  เกมส์กระรอกน้อยผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ากระรอกป่าน้อย กระโดดเก็บลูกไม้ในป่า คล้ายๆมาริโอ ระวังสัตว์ใหญ่มาจับกิน มีหลายด่านให้เล่น ผ่านไปให้ได้ล่ะ !

 • เกมส์พระจันทร์กับดวงดาว

  เกมส์พระจันทร์กับดวงดาว

  เล่นเกมส์ 30357 คน

  เกมส์พระจันทร์กับดวงดาว เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าดวงจันทร์น้อยๆของเรา เก็บดวงดาวที่อยู่ในจุดต่างๆของแผนที่ให้ครบทั้งหมด ซึ่งจะมีจำนวนกำกับอยู่ด้านซ้ายมือ เมื่อเก็บครบแล้ว รีบกระโดดไปหาดวงดาวสีดำๆ เพื่อไปเก็บดวงดาวในโซนต่อไป

 • เกมส์ผู้ชายกับจินตนาการ

  เกมส์ผู้ชายกับจินตนาการ

  เล่นเกมส์ 27268 คน

  เกมส์ผู้ชายกับจินตนาการ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมลูกศรซ้ายขวา ให้ชายหนุ่มชุดดำไปยืนอยู่ใกล้กับสัตว์ กด A เมื่ออยู่ใกล้กับสัตว์ป่าเพื่อแปลงร่างเป็นสัตว์นั้นๆ และ กด S เมื่อต้องการแปลงกลับเป็นคน ซึ่งสัตว์แต่ละประเภทจะมีความสามารถเฉพาะจุด บางทีจะต้องแปลงเป็นผีเสื้อเพื่อบิน จุดหมายหลักเราคือ เก็บกุญแจ แล้วไปเปิดประตูให้ได้

 • เกมส์โดนัลในดินแดนไดโนเสาร์

  เกมส์โดนัลในดินแดนไดโนเสาร์

  เล่นเกมส์ 24742 คน

  เกมส์โดนัลในดินแดนไดโนเสาร์ เกมส์นี้เราจะต้องพาโดนัลไปเก็บไข่ไดโนเสาร์ ระวังอันตรายจากพวกไดโนเสาร์กินคน และ พวกไดโนเสาร์บินได้ กระโดดทับหัวมันเพื่อกำจัด เก็บไข่ให้ครบทุกฟองนะ

 • เกมส์ผู้ชายธาตุผู้หญิงธาตุน้ำ4

  เกมส์ผู้ชายธาตุผู้หญิงธาตุน้ำ4

  เล่นเกมส์ 23999 คน

  เกมส์ผู้ชายธาตุผู้หญิงธาตุน้ำ4 ร่วมการเดินทางผจญภัยมาถึงภาค 4 แล้ว สำหรับเด็กผู้ชายที่เกิดมาพร้อมธาตุไฟ และเด็กผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมธาตุน้ำ ทั้งสองจะต้องตามเก็บเพชรที่อยู่ในฉากทั้งหมด

 • เกมส์ลิงจ๋อเก็บกล้วย

  เกมส์ลิงจ๋อเก็บกล้วย

  เล่นเกมส์ 20863 คน

  เกมส์ลิงจ๋อเก็บกล้วย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าลิงจ๋อไปเก็บกล้วย ซึ่งได้จากการขย่มต้นไม้ และ ทำลายกล่องเก็บกล้วย โดยลูกศร บน ล่าง เป็นท่าเตะ space bar เพื่อกระโดด ลูกศร ซ้ายขวา เพื่อเดิน นอกจากนี้ยังมีคอมโบอีกด้วย มีอาจารย์สอนอยู่ก่อนเริ่มเล่นเกม

 • เกมส์โดราเอม่อนวิ่งเก็บอาหาร

  เกมส์โดราเอม่อนวิ่งเก็บอาหาร

  เล่นเกมส์ 20087 คน

  เกมส์โดราเอม่อนวิ่งเก็บอาหาร เจ้าแมวตัวสีขาวโดราเอม่อน ต้องออกเดินทางจากบ้านไปพร้อมกับโนบิตะ เพื่อไปเก็บอาหารที่อยู่ในดินแดนอาหารกลับมารับประทานที่บ้านอย่างอเร็ดอร่อย

 • เกมส์สติชหนีจากกาแลกซี

  เกมส์สติชหนีจากกาแลกซี

  เล่นเกมส์ 19699 คน

  เกมส์สติชหนีจากกาแลกซี เขากำลังจะหนีออกจากกาแลกซีช้างเผือก ระวังเหล่านักอวกาศ ที่คอยขัดขวางไม่ให้สติชหนีออกไปได้สำเร็จ ยิงปืนโหมเข้าไป อย่าให้พวกมันมาขวางทางเรา

 • เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 18391 คน

  เกมส์ปลาตะลุยด่าน เกมส์นี้เราจะต้องเป็นปลา เดินกินปลาเล็ก คอยยิงปลาฉลาม ยิงลูกระเบิด ระวังปลายักษ์ต้องยิงสามทีตาย อย่าลืมเก็บแบต ปินแบบใหม่ๆระหว่างทางด้วย

 • เกมส์ผจญภัยไซบ็อก

  เกมส์ผจญภัยไซบ็อก

  เล่นเกมส์ 17795 คน

  เกมส์ผจญภัยไซบ็อก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมตัวละครไซบ็อกด้วยปุ่ม A S D และ W โดยใช้เม้าส์ในการยิงเป้าหมาย ทำลายกล่องเพื่อเก็บเหรียญ และ ทำลายพวกหุ่นไซเบอร์อื่นๆที่ปรากฏตัวมา อย่าให้มันมายิงเราก่อน ทำลายให้สิ้นซากเลย

 • เกมส์สไปเดอร์แมนวิ่งผจญภัย

  เกมส์สไปเดอร์แมนวิ่งผจญภัย

  เล่นเกมส์ 15627 คน

  เกมส์สไปเดอร์แมนวิ่งผจญภัย สไปเดอร์แมนต้องเจอกับภารกิจหนักที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมาก่อน ประสาทสัมผัสทั้ง 5 จะต้องว่องไวดั่งสายลม และเราต้องพยายามจัดการหลบสิ่งกีดขวางที่ศัตรูสร้างขึ้นมาให้ได้ทั้งหมด

 • เกมส์ผจญภัยแดนอวกาศ

  เกมส์ผจญภัยแดนอวกาศ

  เล่นเกมส์ 13818 คน

  เกมส์ผจญภัยแดนอวกาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมยานอวกาศของเรา ยิงไปต่อสู้กับยานจู่โจมลำอื่น อย่าให้ยานของเราโดนยิง ใช้เม้าส์ หรือ space bar ในการยิง A S D W หรือใช้ลูกศรในการเคลื่อนที่

 • เกมส์เพนกวินวิ่งหนีปลาวาฬ

  เกมส์เพนกวินวิ่งหนีปลาวาฬ

  เล่นเกมส์ 13613 คน

  เกมส์เพนกวินวิ่งหนีปลาวาฬ เจ้านกเพนกวินตัวน้อย กำลังวิ่งหนีเจ้าวาฬตัวใหญ่ยักษ์ที่จ้องจะกินมันเป็นอาหาร บนก้อนน้ำแข็งที่กำลังละลาย เพื่อนๆ จะต้องช่วยเจ้านกเพนกวินให้วิ่งหนีปลาวาฬให้สำเร็จ

 • เกมส์เผชิญปีศาจบนดิน

  เกมส์เผชิญปีศาจบนดิน

  เล่นเกมส์ 13565 คน

  เกมส์เผชิญปีศาจบนดิน เกมส์นี้เราจะต้องเป็นเด็กน้อยที่มีพลังวิเศษ สามารถปราบปีศาจได้ กดปุ่มหมายเลขตามปีศาจที่มุ่งหน้ามาทำร้ายเรา กดให้ทัน ก่อนที่มันจะมาทำร้ายเรา

 • เกมส์เหล่าปีเตอร์ผจญภัย

  เกมส์เหล่าปีเตอร์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 13233 คน

  เกมส์เหล่าปีเตอร์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องพาเพื่อนๆจากการ์ตูนปีเตอร์แพน ผจญภัยในแดนสมบัติ ตามล่าเก็บขุมทรัพย์แต่ละชิ้นให้หมด ระวังตกลงไปในโคลนเพราะไม้ที่ล่องหนได้

 • เกมส์กระรอกหิวโหย

  เกมส์กระรอกหิวโหย

  เล่นเกมส์ 13011 คน

  เกมส์กระรอกหิวโหย เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ควบคุมทิศทางการกระโดดของกระรอกให้อยู่ทับของกินให้ได้ จะได้สามารถกระโดดขึ้นต่อไปได้ ถ้ากระโดดไม่โดนก็จะหล่นลงมาแพ้ กระโดดให้ได้แต้มสูงสุดก็ถือว่าสุดยอด มาร่วมแชร์คะแนนกันเถอะว่า ใครได้เท่าไรกันบ้าง

 • เกมส์ชินจังผจญภัย 3

  เกมส์ชินจังผจญภัย 3

  เล่นเกมส์ 12256 คน

  เกมส์ชินจังผจญภัย 3 ชินจังต้องออกเดินทางพร้อมกับเจ้าหมาตัวน้อยเพื่อนซี้ของมัน ตะลุยด่านออกไปเก็บลูกอมแสนอร่อยที่อยู่นอกเมือง โดยต้่องระวังอันตรายให้ดีด้วย

 • เกมส์ไวกิ้งขี่มังกร

  เกมส์ไวกิ้งขี่มังกร

  เล่นเกมส์ 11645 คน

  เกมส์ไวกิ้งขี่มังกร หนุ่มน้อยที่เกิดในชนเผ่าไวกิ้งเขารู้ตัวดีว่าตัวเองนั้นไม่เหมือนกับคนอื่นๆ จนกระทั่งเขาออกไปตามล่าหามังกรพ่นไฟที่ดุร้าย ผ่านลูกไฟที่อันตรายและร้อนแรง

 • เกมส์ปลาในหนองน้ำ

  เกมส์ปลาในหนองน้ำ

  เล่นเกมส์ 11631 คน

  เกมส์ปลาในหนองน้ำ จำลองชีวิตการเป็นปลาตัวหนึ่งที่ต้องออกผจญภัยไปในโลกกว้าง เพื่อหาอาหารและระวังปลาที่มีขนาดใหญ่กว่า อีกทั้งมันต้องระวังเบ็ดตกปลาของมนุษย์อีกด้วย

 • เกมส์ปลาน้อยผจญภัย

  เกมส์ปลาน้อยผจญภัย

  เล่นเกมส์ 10995 คน

  เกมส์ปลาน้อยผจญภัย เจ้าปลาตัวน้อยที่อาศัยอยู่ในน้ำทะเลลึก มันจะต้องออกเดินทางผจญภัยหลายพันไมล์เพื่อหาอาหารอย่างเช่นปลาตัวที่เล็กกว่ามัน เมื่อเจ้าปลาตัวโตขึ้นก็สามาีรถกินปลาตัวที่ใหญ่กว่าได้

 • เกมส์เด็กหญิงไปโรงเรียน

  เกมส์เด็กหญิงไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 9488 คน

  เกมส์เด็กหญิงไปโรงเรียน เด็กๆ ทุกคนจะต้องไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน และเกมนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ อยากไปเรียนมากขึ้น ด้วยการผจญภัยของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ต้องการไปเรียนหนังสือ

 • เกมส์นินจาตามหาหัวใจ

  เกมส์นินจาตามหาหัวใจ

  เล่นเกมส์ 9366 คน

  เกมส์นินจาตามหาหัวใจ นินจาผู้โชคร้าย เขาถูกปีศาจขโมนหัวใจออกจากร่าง ทำให้เขาไม่มีวันตายและไม่สามารถมีความรักได้ เขาจึงออกผจญภัยเพื่อทวงเอาหัวใจคืนจากปีศาจ

 • เกมส์กระรอกเด้งบนหลังมังกร

  เกมส์กระรอกเด้งบนหลังมังกร

  เล่นเกมส์ 8758 คน

  เกมส์กระรอกเด้งบนหลังมังกร เกมส์นี้เราจะต้องลากเส้นให้กับเจ้ากระรอกเพื่อให้เด้งขึ้นไปบนฟ้า อย่าให้ตกลงมาโดนหนามแหลมๆบนหลังมังกรนะ ไม่ยากเลย ใช้เม้าส์ขีดๆ เก็บไอเท็มไปเรื่อยๆ

 • เกมส์เชื้อไวรัสผจญภัย

  เกมส์เชื้อไวรัสผจญภัย

  เล่นเกมส์ 8201 คน

  เกมส์เชื้อไวรัสผจญภัย แล็บวิทยาศาสตร์แห่งหนึ่งได้ผลิตและทดลองเชื้อไวรัสเอาไว้ในหลอดแก้วทดลอง และดูการเจริญเติบโตของมัน จนกระทั่งเชื้อไวรัสตัวหนึ่งหลุดออกมา และผจญภัยไปทั่วแล็บทดลอง

 • เกมส์นักรบหญิงไร้เทียมทาน

  เกมส์นักรบหญิงไร้เทียมทาน

  เล่นเกมส์ 8168 คน

  เกมส์นักรบหญิงไร้เทียมทาน ผู้ที่กำลังฝึกวิชากันอยู่ ถึงแม้ลูกบ้านจะมาแจ้งข่าวว่ามีอันตรายเกิดในหมู่บ้าน แต่เธอกลับไม่สนใจ สนท้ายสุดเธอฝึกวิชาเสร็จ จึงกลับไปช่วยเหลือ กด A เพื่อทำ Action กด S กระโดด และ กด D เพื่อฟาดฟัน

 • เกมส์สปองบ๊อบผจญภัยวันคริสต์มาส

  เกมส์สปองบ๊อบผจญภัยวันคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 7440 คน

  เกมส์สปองบ๊อบผจญภัยวันคริสต์มาส คริสต์มาสปีนี้สปองบ๊อบจะพาเพื่อนๆ จะลุยการผจญภัยสุดมหัศจรรย์แบบทวีคูณความสนุก ด้วยการตามหาเพชรล้ำค่าที่หายสาปสูญไป

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดลอยฟ้า

  เกมส์แองกี้เบิร์ดลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 7071 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดลอยฟ้า การเดินทางบนฟากฟ้าเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อนกแองกี้เบิร์ดต้องรีบไปเก็บไข่ของพวกมันกลับคืนมา จากเจ้าหมูตัวเขียวที่มาแอบขโมยของของมันไป

 • เกมส์นินจาเก็บดวงดาว

  เกมส์นินจาเก็บดวงดาว

  เล่นเกมส์ 6816 คน

  เกมส์นินจาเก็บดวงดาว ดวงดาววิเศษในหนึ่งพันปีมันจะโผล่ออกมา นับว่าเป็นดวงดาวที่หายาก เหล่านินจามักจะผจญภัยออกไปเก็บดวงดาวมาสะสมเอาไว้ โดยเพื่อนๆ จะต้องช่วยนินจาโตโน่เก็บดวงดาวด้วยนะครับ

 • เกมส์หนุ่มน้อยตามหาหัวใจ

  เกมส์หนุ่มน้อยตามหาหัวใจ

  เล่นเกมส์ 6712 คน

  เกมส์หนุ่มน้อยตามหาหัวใจ หนุ่มน้อยผู้โชคร้ายเขาถูกแม่มดสาปให้กลายเป็นคนไม่มีหัวใจ และทางเดียวที่จะได้หัวใจคืนเขาต้องวิ่งตะลุยด่านเก็บหัวใจทั้งหมดให้ครบก่อนพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า

 • เกมส์ผจญภัยเมืองขนมหวาน

  เกมส์ผจญภัยเมืองขนมหวาน

  เล่นเกมส์ 6609 คน

  เกมส์ผจญภัยเมืองขนมหวาน เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยขนมหวานแสนอร่อยที่รอให้เด็กๆ ใช้ความกล้าออกมาท้าพิสูจน์ความอร่อย ด้วยการผจญภัยไปในด่านขนมหวานแสนอร่อยนี้ด้วยตัวเอง

 • เกมส์สัตว์ปีศาจผจญภัย

  เกมส์สัตว์ปีศาจผจญภัย

  เล่นเกมส์ 6276 คน

  เกมส์สัตว์ปีศาจผจญภัย เสียงสายลมที่พัดไปมาอย่างรุนแรง มันคือเสียงเท้าของสัตว์ปีศาจในตำนานที่สามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงเหมือนกับพายุ และมันมักจะออกผจญภัยไปในโลกที่แสนกว้างใหญ่

 • เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย

  เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 6241 คน

  เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย มาริโอได้สร้างหุ่นยนต์รบขึ้นมา เพื่อใช้ในการผจญภัยออกไปปราบปีศาจในเมืองต่างๆ และหุ่นยนต์ตัวนี้มีประสิทธิภาพกำลังรบที่เหนือกว่ามาริโอเสียด้วย

 • เกมส์มัมมี่ผจญภัย

  เกมส์มัมมี่ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 6150 คน

  เกมส์มัมมี่ผจญภัย มัมมี่อายุนับพันปีได้ฟื้นคืนชีพมาจากความตาย และเขาต้องหาร่างของฟาร์โรเจ้าผู้ครองนครอียิปต์โบราณ โดยเพื่อนๆ ต้องผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสวรรคต่างๆ ไปให้ได้อย่างปลอดถัดที่สุด

 • เกมส์หุ่นยนต์จาคอป

  เกมส์หุ่นยนต์จาคอป

  เล่นเกมส์ 6065 คน

  เกมส์หุ่นยนต์จาคอป ณ ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ในอวกาศ มีหุ่นยนต์ตัวหนึ่งซึ่งมีหน้าที่ในการปกป้องห้องอวกาศ โดยการออกไปผจญภัยรอบๆ แล็บทดลอง เพื่อกำจัดปีศาจอวกาศรอบนอก

 • เกมส์ราชามังกร

  เกมส์ราชามังกร

  เล่นเกมส์ 6061 คน

  เกมส์ราชามังกร ปราสาทมังกรที่ตั้งตะหง่าอยู่กลางเมือง คือสถานที่อยู่อาศัยของราชามังกร แต่เมื่อมันถูกจอมเวทย์เนรเทศออกจากเมือง ราชามังกรจึงต้องผจญภัยเพื่อทวงคืนบัลลังก์

 • เกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัย

  เกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 5957 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัย ไดโนเสาร์ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเมืองต่างๆ เพื่อไล่ล่ามนุษย์มากินเป็นอาหาร โดยแต่ละเมืองจะมีอุปสรรคต่างๆ ให้เจ้าไดโนเสาร์อย่างเรากระโดดผ่านไป

 • เกมส์มนุษย์ขนมปังขิง

  เกมส์มนุษย์ขนมปังขิง

  เล่นเกมส์ 5809 คน

  เกมส์มนุษย์ขนมปังขิง ภายในครัวแห่งนี้ได้สร้างสิ่งมีชีวิตอย่างขนมปังขิงขึ้นมา และมันได้ตัดสินใจจะออกไปผจญภัยสู่โลกภายนอก ด้วยการเข้าไปในเมืองขนมหวานเพื่อกินขนมให้หมดเมือง

 • เกมส์แซนต้าผจญภัยเก็บแบตเตอรี่

  เกมส์แซนต้าผจญภัยเก็บแบตเตอรี่

  เล่นเกมส์ 5739 คน

  เกมส์แซนต้าผจญภัยเก็บแบตเตอรี่ แซนต้าต้องการพลังงานแบตเตอรี่สำหรับขับเคลื่อนกวางเรนเดียร์ ทำให้เขาต้องขี่เจ้ากวางเรนเดียร์ออกผจญภัยเก็บแบตกลับมาที่บ้านให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์แม่มดตามหาขนมหวาน

  เกมส์แม่มดตามหาขนมหวาน

  เล่นเกมส์ 5503 คน

  เกมส์แม่มดตามหาขนมหวาน วันนี้เป็นวันฮาโลวีนที่เหล่าภูติผีปีศาจเดินออกไปมารัง เพื่อหาขนมหวานรับประทาน และเพื่อนๆ ต้องรับบทเป็นแม่มดน้อยที่ออกมาเก็บขนมหวานเช่นกัน

 • เกมส์หุ่นยนต์เศษเหล็กผจญภัย

  เกมส์หุ่นยนต์เศษเหล็กผจญภัย

  เล่นเกมส์ 5385 คน

  เกมส์หุ่นยนต์เศษเหล็กผจญภัย เจ้าหุ่นยนต์ที่มีชีวิตขึ้นมาจากกองเศษเหล็ก มันต้องเดินทางออกผจยภัยเพื่อไปเก็บพลังงานวิเศษ แล้วนำกลับมาให้นักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการสร้างหุ่นยนต์มีชีวิต

 • เกมส์ขนมปังผิงผจญภัย

  เกมส์ขนมปังผิงผจญภัย

  เล่นเกมส์ 5343 คน

  เกมส์ขนมปังผิงผจญภัย ขนมปังผิงเป็นขนมปังแสนอร่อยที่มีชีวิต หลังจากที่มันได้พรวิเศษจากนางฟ้า ขนมปังผิงก็เริ่มออกเดินทางไปยังเมืองต่างๆ เพื่อผจญภัยให้คุ้มกับชีวิตที่มันได้มา

 • เกมส์ขนมปังขิงผจญภัย2

  เกมส์ขนมปังขิงผจญภัย2

  เล่นเกมส์ 5247 คน

  เกมส์ขนมปังขิงผจญภัย2 ขนมปังขิงกลับมามีชีิวิตอีกครั้ง และครั้งนี้มันต้องผจญภัยไปในโลกของขนมหวานแสนอร่อย เพื่อตามหาขนมหวานที่ไม่มีใครเคยค้นพบมาก่อน

 • เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่แรงโน้มถ่วง

  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่แรงโน้มถ่วง

  เล่นเกมส์ 5210 คน

  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่แรงโน้มถ่วง เด็กหนุ่มคนหนึ่งเขาอยากเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็กๆ เพื่อปกป้องผู้คนให้รอดพ้นจากอันตราย เขาสามารถบินเหาะเหินไปบนฟ้าต้านแรงโน้มถ่วงของโลกเพื่อเก็บสิ่งของล้ำค่า

 • เกมส์สายลับมือหนึ่ง

  เกมส์สายลับมือหนึ่ง

  เล่นเกมส์ 4643 คน

  เกมส์สายลับมือหนึ่ง ภารกิจของสายลับคือการสืบเสาะทุกอย่างที่ผู้ว่าจ้างอยากจะรู้ และต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เพื่อค้นหาข้อมูลที่ต้องการ ผ่านสายตาของผู้คนนับสิบดวง

 • เกมส์หุ่นยนต์ผจญภัยดาวอังคาร

  เกมส์หุ่นยนต์ผจญภัยดาวอังคาร

  เล่นเกมส์ 4492 คน

  เกมส์หุ่นยนต์ผจญภัยดาวอังคาร บนดาวอังคารมีสภาพแวดล้อมใกล้เคียงกับโลกมนุษย์มากที่สุด เราจึงต้องเข้าไปสำรวจดาวอังคารว่ามีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ไหม โดยให้เพื่อนๆ ใช้หุ่นยนต์ในการสำรวจ

 • เกมส์เด็กน้อยบาซูก้า

  เกมส์เด็กน้อยบาซูก้า

  เล่นเกมส์ 4491 คน

  เกมส์เด็กน้อยบาซูก้า เด็กน้อยผู้มีความชำนาญในการยิงปืนบาซูก้า ตะลุยด่านลึงลงไปในเหมืองทองคำ โดยเขาจะต้องใช้ปืนบาซูก้ายิงทำหินหนา เพื่อเก็บทองคำ

 • เกมส์เพนกวินผจญภัยหาอาหาร

  เกมส์เพนกวินผจญภัยหาอาหาร

  เล่นเกมส์ 4394 คน

  เกมส์เพนกวินผจญภัยหาอาหาร เจ้านกเพนกวินตัวน้อยกำลังออกเดินทางผจญภัยไปในโลกน้ำแข็ง เพื่อหาอาหารอย่างปลาสดที่สิ่งกลิ่นหอมยั่วน้ำลาย แต่ทว่ามันต้องเจอกับบททดสอบที่ทรหดเสียก่อน

 • เกมส์แร็คคูณกระโดด

  เกมส์แร็คคูณกระโดด

  เล่นเกมส์ 4290 คน

  เกมส์แร็คคูณกระโดด เจ้าแร็คคูณสัตว์เลี้ยงลูกตัวนมที่มีความว่องไวมันมักจะออกไปนอกรัง เพื่ือหาผลไม้มาให้ลูกของมันได้รับประทาน โดยแร็คคูณจะกระโดดขึ้นรังไปยังจุดที่สูงที่สุด แล้วนำผลไม้กลับลงมา

 • เกมส์สงครามหุ่นเหล็กเอเลี่ยน

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 4067 คน

  เกมส์สงครามหุ่นเหล็กเอเลี่ยน โลกของเราถูกรุกรานจากหุ่นเหล็กที่มีวิวัฒนาการที่เหนือกว่ามนุษย์หลายสิบเท่า พวกมันถูกแบ่งออกเป็น 2 จำพวก พวกหนึ่งสามารถอาศัยอยู่กับมนุษย์ได้ อีกพวกนี้อยากทำลายล้างพวกมนุษย์

 • เกมส์ขี่อูฐล่าสมบัติ

  เกมส์ขี่อูฐล่าสมบัติ

  เล่นเกมส์ 4017 คน

  เกมส์ขี่อูฐล่าสมบัติ นักเดินทางล่าสมบัติรายหนึ่ง เขาออกเดินทางไปยังเมืองต่างๆ จนกระทั่งพบสุสานโบราณที่ภายในเต็มไปด้วยสมบัติ แต่แล้วประตูทางเข้าดันถูกปิดตาย ทำให้ทางออกเดียวคือด้านบนของสุสาน

 • เกมส์นักปีนเขาผจญภัย

  เกมส์นักปีนเขาผจญภัย

  เล่นเกมส์ 3821 คน

  เกมส์นักปีนเขาผจญภัย นักปีนเขาคนหนึ่งเขาพยายามเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกเพื่อหาภูเขาที่ยังไม่มีใึครเคยพิชิตมาก่อน และในครั้งนี้เขาต้องการท้าทายความหนาวเย็นของภูเขาน้ำแข็งลูกหนึ่ง

 • เกมส์คุณลุงนักสำรวจ

  เกมส์คุณลุงนักสำรวจ

  เล่นเกมส์ 3780 คน

  เกมส์คุณลุงนักสำรวจ คุณลุงคนหนึ่งเขาเคยเป็นคนงานเหมืองแร่มาก่อน จึงความชำนาญในการสำรวจใต้ดิน ครั้งนี้คุณลุงได้รับมอบหมายจากบริษัทยักษ์ให้ลงไปสำรวจอุโมงค์ใต้ดินในสำนักงาน

 • เกมส์ผจญภัยตามหารักแรกพบ

  เกมส์ผจญภัยตามหารักแรกพบ

  เล่นเกมส์ 3749 คน

  เกมส์ผจญภัยตามหารักแรกพบ หญิงสาวคนหนึ่งอายุใกล้จะ 30 แล้ว แต่ทว่าเธอกลับไม่มีความรักเป็นตัวเป็นตนสักที จึงต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อตามหารักแรกพบให้เจอ

 • เกมส์ราชาผจญภัย

  เกมส์ราชาผจญภัย

  เล่นเกมส์ 3678 คน

  เกมส์ราชาผจญภัย สำหรับราชาผู้ยิ่งใหญ่เขาถูกโจรชั่วหลอกใ้ห้ออกมาจากปราสาท เข้าไปยังป่าลึกที่เต็มไปด้วยอันตราย พระราชาต้องหาสิ่งของต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อผ่านสิ่งอันตรายเหล่านั้นกลับไปยังปราสาทของตน

 • เกมส์หุ่นยนต์แมงมุมผจญภัย

  เกมส์หุ่นยนต์แมงมุมผจญภัย

  เล่นเกมส์ 3667 คน

  เกมส์หุ่นยนต์แมงมุมผจญภัย เจ้าหุ่นยนต์แมงมุมถูกออกแบบให้มีความสามารถในการปีนปายสิ่งกีดขวางได้หลากหลาย มันสามารถออกผจญภัยในสถานที่อันตรายได้อย่างสบาย เพื่อตามหาเฟืองทองไปเปิดประตูมิติ

 • เกมส์ผจญภัยแกะสายรุ้ง

  เกมส์ผจญภัยแกะสายรุ้ง

  เล่นเกมส์ 3655 คน

  เกมส์ผจญภัยแกะสายรุ้ง วันหนึ่งเจ้าแกะจอมซนได้วิ่งเข้าไปในสายรุ้ง ทำให้มันได้รับพลังวิเศษสามารถเหาะเหินเดินอาการ และเพิ่มความเร็วด้วยการใช้สายรุ้งวิ่งไปบนปุยเมฆ

 • เกมส์หมียักษ์ผจญภัย

  เกมส์หมียักษ์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 3646 คน

  เกมส์หมียักษ์ผจญภัย หมีตัวใหญ่ยักษ์ต้องวิ่งหนีสัตว์ประหลาดในป่าใหญ่ นี่ถือว่าเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ของมัน หลังจากที่เจ้าหมีไม่ออกจากบ้านมานานนับเดือน

 • เกมส์ผจญภัยเก็บโครงกระดูก

  เกมส์ผจญภัยเก็บโครงกระดูก

  เล่นเกมส์ 3519 คน

  เกมส์ผจญภัยเก็บโครงกระดูก กลุ่มคนป่ามักจะเก็บโครงกระดูกของสัตว์นานาชนิด เพื่อนำมาใช้ทำเป็นอาวุธประจำตัวในการล่าสัตว์และป้องกันตัว โดยพวกเขาต้องผจญภัยออกไปนอกถ้ำ

 • เกมส์ซุปเปอร์แมนผจญภัย

  เกมส์ซุปเปอร์แมนผจญภัย

  เล่นเกมส์ 3507 คน

  เกมส์ซุปเปอร์แมนผจญภัย ซุปเปอร์แมนฮีโร่พันธุ์อึดต้องออกเดินทางผจญภัยไปในโลกการ์ตูน เพื่อปราบปีศาจและเก็บเพชรพลอยมูลค่ามหาศาลกลับมาขายที่เมืองฮีโร่

 • เกมส์สุนัขหิวกระดูก

  เกมส์สุนัขหิวกระดูก

  เล่นเกมส์ 3457 คน

  เกมส์สุนัขหิวกระดูก เพื่อนๆ ต้องพยายามฝึกเจ้าสุนัขตัวนี้ให้รู้จักการออกไปหาอาหารกินเอง อย่างเช่นกระดูกซึ่งเป็นอาหารที่หารับประทานง่ายที่สุด เพียงแต่ต้องใช้ความกล้าในการออกไปผจญภัย

 • เกมส์ดราก้อนบอลโอบาม่า

  เกมส์ดราก้อนบอลโอบาม่า

  เล่นเกมส์ 3343 คน

  เกมส์ดราก้อนบอลโอบาม่า ในขณะที่โอบาม่ากำลังนอนหลับก็ต้องตกใจตื่นจากเสียงสัญญาณเตือนภัย เมื่อเหล่้าปีศาจร้ายกำลังบุกเข้ามาในโลก เขาจึงต้องหาวิธีแปลงร่างเป็นซุปเปอร์ไซย่าให้สำเร็จ เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น