สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ดนตรี

รวม เกมส์ดนตรี เกมตีกลอง เกมดนตรี เกมส์สุดมันส์ มากกว่า 1000 เกมส์แล้วที่นี่
 • เกมส์ตีกลอง

  เกมส์ตีกลอง

  เล่นเกมส์ 691709 คน

  เกมส์ตีกลอง เกมส์นี้ เราจะต้องกดปุ่มตามรูปที่เลื่อนลงมา ให้ถูกต้องตามจังหวะ เพลงจะเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ มาตีกลองกันนะ เล่นเกมส์ตีกลอง เราเล่นได้เพลินๆ ไม่เบื่อ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเสียงเพลง หรือเสียงดนตรี น้องคนไหนอยากเล่นก้เชิยเลยเกมส์นี้สนุกมาก

 • เกมส์วงดนตรีผี

  เกมส์วงดนตรีผี

  เล่นเกมส์ 598515 คน

  เกมส์วงดนตรีผี เกมส์นี้เราจะต้องใช้เมาส์ในการควบคุมเจ้าโครงกระดูกที่ก่อนตายยังคลั่งไคล้ความเป็นศิลปิน คลาสสิก ที่เล่นเป็นแทบทุกอย่าง ออกมาเป็นทำนองก่อนกลับไปเกิดใหม่ เล่นเกมส์วงดนตรีผี เป็นการเล่นเพื่อฉลองการดีใจที่จะได้เกิด ของเจ้าผีทั้งหลาย

 • เกมส์เล่นกีตาร์ไฟฟ้า

  เกมส์เล่นกีตาร์ไฟฟ้า

  เล่นเกมส์ 306983 คน

  เกมส์เล่นกีตาร์ไฟฟ้า หนุ่มใหญ่มาดเซอร์ ที่หลงไหลในการเล่นกีตาร์ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก เขาจึงได้รวมเพื่อนๆมาตั้งวงดนตรีร็อคกัน สำหรับการ เล่นเกมส์เล่นกีตาร์ไฟฟ้า เราจะต้องควบคุมให้เจ้าหนุ่มนักดนตรีคนนี้ สามารถเล่นเพลงร็อคได้สมใจ และเข้ากับจังหวะที่แสดงผลขึ้นมา วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรให้ตรงจังหวะตามที่รูปลูกศรเลื่อนมา

 • เกมส์เครื่องเล่นดีเจ

  เกมส์เครื่องเล่นดีเจ

  เล่นเกมส์ 60091 คน

  เกมส์เครื่องเล่นดีเจ สำหรับน้องๆ คนไหนที่กำลังอยากจะฝึกหัดเป็นดีเจ ลองให้เรามาเล่นเครื่องเล่นดีเจ ในแบบฉบับของตัวเราเองดีกว่า โดยการ เล่นเกมส์เครื่องเล่นดีเจ ด้วยเครื่องเล่นคุณภาพสามารถทำให้เรากลายเป็นดีเจที่เก่งได้ไม่ยากเลย

 • เกมส์วงดนตรีร็อค

  เกมส์วงดนตรีร็อค

  เล่นเกมส์ 21193 คน

  เกมส์วงดนตรีร็อค การออกเดินทางของหนุ่มนักดนตรีชาวร็อคที่มีฝีมือการเล่นกีตาร์ขั้นเทพ เขาเดินทางสู่วงล้อปริศนา โดยการ เล่นเกมส์วงดนตรีร็อค เราจะต้องกระโดดผจญภัยข้ามไปพร้อมกับเก็บไอเทมต่างๆ ไปพลางๆ ด้วย เพื่อที่จะสะสมความสามารถต่างๆ