สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์รถวิบาก

รวม เกมส์รถวิบาก เกมรถวิบาก เกมส์ปั่นจักรยาน เกมส์ขับรถโรงเรียน และ เกมส์ อื่นๆอีกมากมายกว่า 1000 เกมส์
 • เกมส์ปั่นจักรยาน

  เกมส์ปั่นจักรยาน

  เล่นเกมส์ 9318619 คน

  เกมส์ปั่นจักรยาน เป็นแนวเกมส์รถแข่ง ที่จะต้องควบคุมการทรงตัวในการปั่นจักรยานไปให้ถึงเส้นชัย ต้องระวังหลุมพราง ก้อนหิน และเก็บดาวเพิ่มคะแนน โดยใช้เวลาสั้นที่สุด เป็นแนวเกมส์แข่งรถที่จะต้องทำเวลาให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ปั่นจักรยาน หากเราไปไม่ทันเวลา เราอาจจะแพ้ได้

 • เกมส์รถไฟเหาะ

  เกมส์รถไฟเหาะ

  เล่นเกมส์ 1626555 คน

  เกมส์รถไฟเหาะ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้รถไฟเหาะ ขับเคลื่อนไปตามเส้นทางที่กำหนด ซึ่งจะมีจุดอันตรายมากมายหลายจุด ซึ่งการ เล่นเล่นเกมส์รถไฟเหาะ ให้ไปให้ถึงเป้าหมาย ระวังจุดโค้ง ต้องปรับความเร็วให้ดี ระวังเกิดอุบัติเหตุ วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อบังคับ

 • เกมส์พายเรือมหาสนุก

  เกมส์พายเรือมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 842824 คน

  เกมส์พายเรือมหาสนุก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการขับเรือพายในหนองน้ำที่มีกระแสน้ำอันรุนแรง เล่นท่าเก็บคะแนน เกมส์พายเรือมหาสนุก ผ่านอุปสรรคให้ได้มากๆ ปุ่ม Space bar กระโดดเด้งตัว ลูกศรซ้ายขวาใช้ควบคุมสมดุล ระหว่างกระโดดสามารถกด 1-4 เพื่อเล่นท่าเก็บคะแนน

 • เกมส์รถวิบาก

  เกมส์รถวิบาก

  เล่นเกมส์ 679888 คน

  เกมส์รถวิบาก เกมส์นี้เราจะต้องเหินฟ้า ไต่เขา ตะลุยกับความวิบาก กับรถที่พร้อมซิ่ง เป็นรถวิบาก ชนกับคู่แข่ง ฝ่าฟันเนินต่างๆไปให้ได้ เล่นเกมส์รถวิบาก เป็นเกมส์ที่ใช้ความเร็วสูง เราต้องเล่นแบบระวังไม่ให้รถล้ม ไม่อย่างนั้นจะทำให้เราไปถึงเส่นชัยช้า

 • เกมส์รถยกกู้ภัย

  เกมส์รถยกกู้ภัย

  เล่นเกมส์ 616663 คน

  เกมส์รถยกกู้ภัย เกมส์นี้เราจะต้องกำหนดทิศทางมุมที่จะปล่อยเชือกเหล็กไปรับรถที่เสียหายข้างล่าง กะให้ดี แล้วกดปุ่มสีเขียว แล้วกะระยะแรงที่จะออกลงไป ขนขึ้นมาให้ได้ เล่นเกมส์รถยกกู้ภัย เป็นเกมส์สนุกๆเลยง่ายไม่ยุ่งยาก เล่นแก้เหงาได้เลย

 • เกมส์ขับรถหนีเมีย

  เกมส์ขับรถหนีเมีย

  เล่นเกมส์ 395967 คน

  เกมส์ขับรถหนีเมีย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถที่ไทเกอร์วูดกำลังขับรถไปกับกิ๊ก เพื่อหนีภรรยาของไทเกอร์วูดที่ไล่เอาไม้ตีกอล์ฟตีใส่ เล่นเกมส์ขับรถหนีเมีย ต้องหลบสิ่งกีดขวางข้างหน้าด้วย ถ้าชนแล้วความเร็วจะลดลง ทำให้เราอาจจะแพ้ได้

 • เกมส์รถถัง

  เกมส์รถถัง

  เล่นเกมส์ 327833 คน

  เกมส์รถถัง เกมส์นี้เราจะต้องคุมรถถังไปบุกทำลายฐานทัพ โดยจะมีให้เลือกโหมดในการเล่น มีการยิงโจมตีจากทางราบ และ ยิงขึ้นข้างบน หลบวิถีกระสุนดีๆ เล่นเกมส์รถถัง เป็นเกมส์ที่ใช้ความเร็ว สนุก มากๆ ใครที่ชอบความเร็วต้องไม่พลาดเกมส์นี้เลย

 • เกมส์จราจรสี่แยก

  เกมส์จราจรสี่แยก

  เล่นเกมส์ 314091 คน

  เกมส์จราจรสี่แยก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมไฟเขียวไฟแดงให้รถวิ่งไปไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ ด่านแรกๆจะให้คุมน้อยสัญญาณจราจร และเพิ่มความโหดขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์จราจรสี่แยก จะมีพวกที่ชอบฝ่าไฟแดงเราต้องคุมให้ดีด้วย เพราะพวกนี้จะขับรถเร็ว ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

 • เกมส์รถไฟฟ้า

  เกมส์รถไฟฟ้า

  เล่นเกมส์ 304708 คน

  เกมส์รถไฟฟ้า เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์จิ้มคนบริเวณรอบข้างที่ทำหน้าตากวนประสาทบนรถไฟฟ้า ลองเล่นกันดูนะ สนุกดี เล่นเกมส์รถไฟฟ้า เราต้องเดินทางไปทำงาน แต่ดันเจอเจ้าจอมกวนทั้งหลาย เกมส์นี้เราต้องกำจัดเจ้าพวกนี้ออกไปให้หมดเลย

 • เกมส์ขับรถโรงเรียน

  เกมส์ขับรถโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 279961 คน

  เกมส์ขับรถโรงเรียน เกมส์นี้เราจะต้องขับรถไปตามท้องถนนเพื่อรับนักเรียนให้ไปถึงโรงเรียนให้ทันเวลา ดูแผนที่จากมุมด้านขวาได้เลย เลือกรับให้ได้มากที่สุด เล่นเกมส์ขับรถโรงเรียน เราต้องขับรถอย่างระมัดระวัง เพื่อความปลอดภัยกับนักเรียน และไปให้ทันเวลาด้วย

 • เกมส์จอดรถถูกช่อง

  เกมส์จอดรถถูกช่อง

  เล่นเกมส์ 276771 คน

  เกมส์จอดรถถูกช่อง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางรถยนต์ให้จอดให้ตรงช่องที่เตรียมไว้ หักเลี้ยวโค้งให้ดี อย่าไปชนกำแพง หรือ ชนรถอื่นๆข้างเคียง เล่นเกมส์จอดรถถูกช่อง เราต้องพยายามขับให้เร็วที่สุด เพราะจะทำให้เราชนะเกมสืได้ง่ายที่สุด

 • เกมส์จอดรถ

  เกมส์จอดรถ

  เล่นเกมส์ 229460 คน

  เกมส์จอดรถ เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางของรถยนต์ที่จะเข้าสู่ลานจอดรถ ให้ลงจอดได้ปลอดภัย เลี้ยวรถ เบรครถ ไม่ให้ชนกับรถคันอื่นๆ เล่นเกมส์จอดรถ เราต้องตั้งใจเล่นดีดี เพราะต้องใช้สมาธิ และความชำนาญในการจอด ใครที่ยังจอดไม่เป็นฝึกจากเกมส์นี้ได้เลย

 • เกมส์รถเข็นโหด

  เกมส์รถเข็นโหด

  เล่นเกมส์ 203110 คน

  เกมส์รถเข็นโหด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละคร โดยเป็นการเลือกผู้ป่วย มาทรมานบนรถเข็นสุดโหด เล่นเกมส์รถเข็นโหด เราต้องพยายามขับเคลื่อนไปยังที่ต่างๆที่ล้วนแต่มีอุปสรรคมากมาย แสดงถึงความโฉด โหด มัน ฮา ได้แล้ว ไปกันเลย

 • เกมส์รับคนขึ้นรถ

  เกมส์รับคนขึ้นรถ

  เล่นเกมส์ 154286 คน

  เกมส์รับคนขึ้นรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางรถซ้ายขวา ตามช่องไปรับผู้โดยสารที่ยืนรออยู่ ซึ่งจะทำให้ขบวนรถยาวขึ้น ระวังอย่าขับให้หัวรถชนกับขบวนรถ คล้ายๆกับเกมส์งูกินหางนะ เล่นเกมส์รับคนขึ้นรถ ต้องระวังอุบัติเหตุด้วย และต้องไปส่งผู้โดยสารให้ถึงปลายทาง

 • เกมส์จราจรเวกัส

  เกมส์จราจรเวกัส

  เล่นเกมส์ 154012 คน

  เกมส์จราจรเวกัส เกมส์นี้เราจะต้องคอยเปลี่ยนสัญญาณไฟแดงเขียวให้ถูกจังหวะ ให้ปล่อยรถที่ติดไปข้างหน้า โดยต้องระวังไม่ให้ชนกับรถบนถนนอีกเส้นด้วย เล่นเกมส์จราจรเวกัส เราต้องคอยดูรถให้ดี เพราะจะมีรถบางคนคับแอบแหกกฏจราจร

 • เกมส์มือใหม่หัดขับ

  เกมส์มือใหม่หัดขับ

  เล่นเกมส์ 145401 คน

  เกมส์มือใหม่หัดขับ เกมส์นี้เราจะต้องฝึกหัดขับรถ บนท้องถนน โดยจะมีโหมดฝึกก่อน เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา กลับรถ ฝึกให้ชินแล้วออกไปสู่โหมดทดสอบขับรถจริงๆ ให้คล่องกันไปเลย เล่นเกมส์มือใหม่หัดขับ เราต้องระวังสัญญาณไฟจราจรอีกด้วย ใครไม่เคบขับลองเล่นเลย

 • เกมส์จอดเรือ

  เกมส์จอดเรือ

  เล่นเกมส์ 142089 คน

  เกมส์จอดเรือ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางเรือให้แล่นบนน้ำไปถึงที่จอด เทียบท่าของเรา โดยจะมีรอยในการจอดไว้ให้แล้ว เล่นเกมส์จอดเรือ เราจะต้องระวังเป็นพิเศษเวลาเลี้ยวโค้ง เพราะจะทำให้เรือล่มได้ง่าย ใครที่ยังทำไม่เป็นต้องฝึกบ่อยๆ

 • เกมส์รถไฟเหาะสุดมันส์

  เกมส์รถไฟเหาะสุดมันส์

  เล่นเกมส์ 102069 คน

  เกมส์รถไฟเหาะสุดมันส์ เกมส์นี้เราสามารถเลือกได้สองโหมด คือ โหมดธรรมดา และ โหมดสุดมันส์กระชากใจ เล่นเกมส์รถไฟเหาะสุดมันส์ เราจะต้องควบคุมรถไฟเหาะ มุ่งหน้า กระโดด หลบสิ่งกีดขวาง รวมถึงระวังเส้นทางจะพัง และ หวาดเสียวไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ขับรถผาดโผน

  เกมส์ขับรถผาดโผน

  เล่นเกมส์ 94892 คน

  เกมส์ขับรถผาดโผน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถจักรยานยนต์ที่เราขับและให้แฟนสาวซ้อน ขับรอบเมือง เล่นเกมส์ขับรถผาดโผน โดยต้องขับหลบสิ่งกีดขวาง หลุมพราง โจรผู้ร้าย กับดัก ต่างๆ ขับรถวิบาก ผาดโผน ให้ครบเวลาที่กำหนด

 • เกมส์รถบดขยี้ทุกสิ่ง

  เกมส์รถบดขยี้ทุกสิ่ง

  เล่นเกมส์ 83194 คน

  เกมส์รถบดขยี้ทุกสิ่ง เกมส์นี้เราจะต้องบังคับรถโฟร์วิลล์ให้ไปยังเส้นชัยที่อยู่อีกฟากให้ได้ เล่นเกมส์รถบดขยี้ทุกสิ่ง โดยระหว่างทางจะมี รถเก๋ง รถบรรทุก รถโดยสารประจำทาง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งรถของเราคันใหญ่จนสามารถบดขยี้เพื่อได้คะแนนสูงๆ ระวังคุมรถดีๆอย่าให้คว่ำ มีพลังชีวิตของรถเราอยู่ด้านบนซ้าย ลองเล่นดู

 • เกมส์สคูบี้ดูขับรถ

  เกมส์สคูบี้ดูขับรถ

  เล่นเกมส์ 72997 คน

  เกมส์สคูบี้ดูขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถที่เจ้าหมาน้อยสคูบี้ดูขับอยู่ โดยจะมีอาหาร แฮมเบอร์เกอร์ ฮอทดอก ชีสอยู่กลางทางให้ขับเข้าไปเก็บ เล่นเกมส์สคูบี้ดูขับรถ ซึ่งเมื่อเก็บอาหาร ก็จะมีพลังงาน ซึ่งเราจะสามารถเร่งเครื่อง ติดเทอร์โบให้กับรถได้อีกด้วย ขับดีๆ มีโบนัสเวลาอีกด้วย

 • เกมส์รถถังแข่งเวลา

  เกมส์รถถังแข่งเวลา

  เล่นเกมส์ 58075 คน

  เกมส์รถถังแข่งเวลา เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้รถถังไหลไปตามทาง โดยจะมีตึกและอุปสรรคขวางอยู่เป็นช่วงๆ เล่นเกมส์รถถังแข่งเวลา เราจะต้องใช้ปืนใหญ่จะป้อม ยิงทำลายทิ้ง แล้วก้าวข้ามไปให้ได้ ใช้เวลาให้น้อยที่สุด ก็มาแข่งกับเพื่อนได้แล้ว

 • เกมส์ล้อย้กษ์เหินเวหา

  เกมส์ล้อย้กษ์เหินเวหา

  เล่นเกมส์ 51328 คน

  เกมส์ล้อย้กษ์เหินเวหา เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถเราตะลุยไปตามแมพที่สร้างเอาไว้ ซึ่งมีทั้งความชันสูง มีการตีลังกาตลบเหินเวหาเล่นเกมส์ล้อย้กษ์เหินเวหา ถึงแม้ว่าจะรถยักษ์ใหญ่เพียงใด แต่ก็ต้องไปถึงเส้นชัยในเวลากำหนดให้ได้ ระวังรถคว่ำแล้วพังกลางทาง

 • เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม

  เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 44845 คน

  เกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม เกมส์นี้เราจะต้องพารถในฟาร์มคันโปรดนี้ไปยังจุดที่เราจะวางให้ได้ เล่นเกมส์จอดรถในสวนฟาร์ม ลองหัดหักพวงมาลัยดีๆ กะน้ำหนักดีๆ เอาให้เป๊ะให้เร็วสุดๆไปเลย อย่าให้ชนขอบถนนนะ เกมส์นี้ต้องใช้ความเร็วมากๆ จึงจะสามารถชนะได้

 • เกมส์มือใหม่หัดจอดรถ

  เกมส์มือใหม่หัดจอดรถ

  เล่นเกมส์ 44715 คน

  เกมส์มือใหม่หัดจอดรถ เกมส์นี้เราจะต้องหัดเข้าโค้งให้ดีๆ ฝึกจอดรถให้ตรงช่อง เล่นเกมส์มือใหม่หัดจอดรถ เป็นเกมส์ที่เราต้องเล่นให้ชนะให้ได้ แรกๆอาจจะมีครูดกับขอบกำแพง หรือทางเดินบ้าง หลังๆจะชินเอง ลองฝึกกันดู อีกหนึ่งเบสิกสำหรับคนหัดขับรถ

 • เกมส์ตาแก่ขนผักขาย

  เกมส์ตาแก่ขนผักขาย

  เล่นเกมส์ 38866 คน

  เกมส์ตาแก่ขนผักขาย เกมส์นี้เราจะต้องสั่งผักให้กับตาแก่ โดยเริ่มต้นเรายังไม่มีเงินติดตัว เล่นเกมส์ตาแก่ขนผักขาย สามารถสั่งซื้อแครอทไปส่งฟรี โดยจะมีภารกิจด้านบนว่า จะต้องขนส่งให้ได้อย่างน้อยกี่อัน ระหว่างขับรถ ระวังอย่าให้ผักหล่น

 • เกมส์ขับรถในสวนสนุก

  เกมส์ขับรถในสวนสนุก

  เล่นเกมส์ 38673 คน

  เกมส์ขับรถในสวนสนุก เกมส์นี้เราจะต้องขับรถวิบากสุดยอด ไปตามรางรถไฟเหาะ ซึ่งขาดเป็นช่วงๆ เล่นเกมส์ขับรถในสวนสนุก โดยเราจะควบคุมความเร็วในแต่ละช่วงให้ได้ สามารถทำท่าเท่ๆกลางอากาศเพื่อเพิ่มคะแนน อย่าให้รถพลิก หรือ วิ่งตกรางเด็ดขาด

 • เกมส์สติซขับรถไล่

  เกมส์สติซขับรถไล่

  เล่นเกมส์ 35302 คน

  เกมส์สติซขับรถไล่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถที่เจ้าสติซขับอยู่ เล่นเกมส์สติซขับรถไล่ เราจะต้องไล่ตามถนนที่กำหนดไว้ โดยต้องหลบระวังทางขรุขระ หลุมบ่อ รวมถึงก้อนหิน ไล่ไปจนเจอพวกสัตว์แปลกๆ กด Space bar เพื่อยื่นมือยาวไปจับ ระวังรถเสียหลักนะ

 • เกมส์แข่งรถในป่า

  เกมส์แข่งรถในป่า

  เล่นเกมส์ 30889 คน

  เกมส์แข่งรถในป่า เกมส์นี้เราจะต้องสวมเสื้อสีส้มเข้าป่าเพื่อไปปั่นจักรยานข้ามภูเขา เหินฟ้า สุดแสนจะวิบาก เล่นเกมส์แข่งรถในป่า แต่ก็ต้องไปเส้นชัยให้ได้นะ มีอยู่ 6 ด่านให้เล่น แต่ละด่านจะมีความยากง่ายต่างกัน โดยด่านที่ลึกเข้าไปก็จะยากมากยิ่งขึ้น

 • เกมส์ขนรถไปโชว์รูม

  เกมส์ขนรถไปโชว์รูม

  เล่นเกมส์ 30018 คน

  เกมส์ขนรถไปโชว์รูม เกมส์นี้เราจะต้องลากรถยนต์ขึ้นหลังรถบรรทุกแล้วขับไปส่งยังโชว์รูมที่อยู่ปลายทาง เล่นเกมส์ขนรถไปโชว์รูม เพื่อนำไปขาย ระวังอย่าให้รถหล่น หรือ ได้รับความเสียหายระหว่างเดินทางล่ะ เพราะไม่อย่างนั้นข้าวของจะเสียหายมากๆ

 • เกมส์ซิ่งปาดหน้าเป้าหมาย

  เกมส์ซิ่งปาดหน้าเป้าหมาย

  เล่นเกมส์ 27411 คน

  เกมส์ซิ่งปาดหน้าเป้าหมาย เกมส์นี้เราจะต้องขับรถไปปาดหน้าคู่แข่ง ซึ่งเราจะมีเรดาร์ขึ้นมาว่า อยู่ห่างจากเราเท่าไร เล่นเกมส์ซิ่งปาดหน้าเป้าหมาย ต้องขับปาดแล้วชนให้ตกไหล่ทางให้ได้ แต่อย่าไปชนกับรถคันอื่นละ ไม่งั้นเราจะเสียพลังชีวิต แล้วภารกิจจะล้มเหลว

 • เกมส์ขี่รถวิบากฝ่าหิมะ

  เกมส์ขี่รถวิบากฝ่าหิมะ

  เล่นเกมส์ 22281 คน

  เกมส์ขี่รถวิบากฝ่าหิมะ กลุ่มมอเตอร์ไซต์นักบิดต้องฝ่าหิมะที่ตกอย่างหนัก ทัศนวิสัยเป็นศูนย์ และสภาพถนนที่ลื่นจากน้ำแข็งหิมะ โดยการ เล่นเกมส์ขี่รถวิบากฝ่าหิมะ ทำให้การขับขี่รถมอเตอร์ไซต์วิบากต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษจนกว่าจะถึงเส้นชัย

 • เกมส์ขับรถแม็คโครเหมือนจริง

  เกมส์ขับรถแม็คโครเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 21376 คน

  เกมส์ขับรถแม็คโครเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะต้องมาบังคับรถแม็คโครให้สามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์ขับรถแม็คโครเหมือนจริง รถแม็คโครของเราจะมีที่ตักดินเอาไว้ใช้ค้ำและเอาไว้ดันรถของเราให้สามารถเคลื่อนที่ไปบนทางที่ชันได้ ซึ่งเราจะต้องบังคับทั้งรถและแขนตักดินด้วย

 • เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์วิบาก

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์วิบาก

  เล่นเกมส์ 21359 คน

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์วิบาก สำหรับปีนี้มีผู้เข้าแข่งขันมอเตอร์ไซต์วิบากมากขึ้นกว่าปีก่อน จึงทำให้การแข่งขันนั้นร้อนแรงดุเดือดมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากได้ชัยชนะ โดยการ เล่นเล่นเกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์วิบาก ต้องผ่านอุปสรรคข้างหน้าไปให้ถึงจุดหมายก่อนคนอื่น

 • เกมส์รถบรรทุกผลไม้

  เกมส์รถบรรทุกผลไม้

  เล่นเกมส์ 19704 คน

  เกมส์รถบรรทุกผลไม้ ทุกๆ เย็นเราจะต้องมาช่วยชาวสวนเก็บผลไม้ที่ปลูกได้ โดยการ เล่นเกมส์รถบรรทุกผลไม้ ให้ขับรถบรรทุกเก็บผลไม้ไปเรื่อยๆ บนถนนทุกขรุขระ ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องระมังระวังไม่ให้ผลไม้ตกจากรถเป็นอันขาด เพราะจะทำให้คะแนนลดลง

 • เกมส์ขับรถแม็คโครตักดิน

  เกมส์ขับรถแม็คโครตักดิน

  เล่นเกมส์ 18310 คน

  เกมส์ขับรถแม็คโครตักดิน เกมส์นี้เราจะต้องมาขับรถแม็คโครตักดินกัน แต่ว่าเกมส์นี้ไม่ใช่ธรรมดาที่จะมาให้เรามาเล่นเกมส์ตักดิน แต่เป็นการใช้ที่ตักดินช่วยในการเคลื่อนที่ เพื่อให้รถแม็คโครของเราจะต้องวิบากไปตามเส้นทางที่เป็นเขาชันและจะต้องปีนขึ้นไปให้ได้ โดยจำเป็นจะต้องใช้ที่ตักดินด้านหลังคอยช่วยด้วย

 • เกมส์จอดรถระยะไกล

  เกมส์จอดรถระยะไกล

  เล่นเกมส์ 17016 คน

  เกมส์จอดรถระยะไกล เกมส์นี้เราจะต้องจอดรถให้ตรงช่อง โดยจะมีลูกศรคอยบอกทางว่าให้ไปจอดที่ไหน บังคับดีๆอย่าไปชนจนรถพังก่อนถึงซองจอดละ เล่นเกมส์จอดรถระยะไกล ในการจอดนั้นเราจะมีด่านที่ง่ายไปจนด่านที่ยากมากขึ้น เราต้องฝึกจนกว่าจะผ่านไปได้ครบหมด

 • เกมส์แมวทอมขี่รถผจญภัย

  เกมส์แมวทอมขี่รถผจญภัย

  เล่นเกมส์ 16806 คน

  เกมส์แมวทอมขี่รถผจญภัย แมวทอมอยากจะออกผจญภัยไปในป่า โดยมันนำรถเอทีวีที่สามารถขับขี่ได้ดีในเส้นทางวิบากออกมา แล้วมุ่งหน้าเข้าไปในป่าที่มันไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยการ เล่นเกมส์แมวทอมขี่รถผจญภัย ทอมจะต้องเจออุปสรรคที่น่าตื่นเต้นมากมาย

 • เกมส์บาร์บี้ขับรถส่งของ

  เกมส์บาร์บี้ขับรถส่งของ

  เล่นเกมส์ 16686 คน

  เกมส์บาร์บี้ขับรถส่งของ บาร์บี้ที่ทำงานอยู่ในโรงงานผลิตของเล่น เธอต้องขับรถบรรทุกขนาดใหญ่ไปส่งของให้กับเด็กๆ ตามหัวเมืองต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์บาร์บี้ขับรถส่งของ เราจะขับรถผ่านเส้นทางที่ขรุขระและน่ากลัว และจะต้องพยายามลุยผ่านไปให้ได้

 • เกมส์ขนส่งรถ

  เกมส์ขนส่งรถ

  เล่นเกมส์ 16344 คน

  เกมส์ขนส่งรถ บริษัทรถยี่ห้อดังกำลังจะขนย้ายรถคันใหม่ไปนำเสนอขายให้กับลูกค้า พวกเขาจึงต้องนำรถที่จอดอยู่บริเวณชั้นสอง มาใส่ในรถขนส่งคันใหญ่ โดยการ เล่นเกมส์ขนส่งรถ เราจะต้องหาทางนำรถลงมาจากชั้นสองให้ได้อย่ารวดเร็วที่สุด

 • เกมส์แบทแมนขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก

  เกมส์แบทแมนขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก

  เล่นเกมส์ 15918 คน

  เกมส์แบทแมนขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก อัศวินแห่งรัตติกาลมักจะใช้เวลาว่างของเขาให้เป็นประโยชน์ หลังจากที่แบทแมนได้ซื้อรถมอเตอร์ไซต์คันใหม่มา โดยการ เล่นเกมส์แบทแมนขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก เขาเริ่มเข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์ไซต์วิบากแข่งทุกการแข่งขัน

 • เกมส์ขับรถบรรทุกไม้

  เกมส์ขับรถบรรทุกไม้

  เล่นเกมส์ 14097 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกไม้ กองไม้จำนวนมากที่ถูกวางเต็มโรงงาน ต้องถูกนำไปส่งให้กับกลุ่มลูกค้าที่สั่งเอาไว้ให้เสร็จก่อนเที่ยงวัน เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกไม้ โดยเพื่อนๆ นั้นต้องเป็นคนขับรถบรรทุกไปส่งไม้ทั้งหมดให้ครบ เราต้องขับให้เร็วเพื่อไปส่งให้ทันเวลา

 • เกมส์ดอร่าขับรถเอทีวี

  เกมส์ดอร่าขับรถเอทีวี

  เล่นเกมส์ 13657 คน

  เกมส์ดอร่าขับรถเอทีวี ดอร่าชื่นชอบการผจญภัยแบบโหดๆ มันส์ๆ เป็นที่สุด เธอเพิ่งจะได้รถเอทีวีคันใหม่จากคุณพ่อ เล่นเกมส์ดอร่าขับรถเอทีวี ดอร่าจึงไม่รอช้าที่จะมาชวนเพื่อนๆ ออกไปขี่รถเล่นที่หุบเขาสูงชัน เราต้องคอยช่วยเหลือเธอ ให้ผ่านไปให้ได้

 • เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ขั้วโลก

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ขั้วโลก

  เล่นเกมส์ 13229 คน

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ขั้วโลก มอเตอร์ไซต์รุ่นพิเศษสำหรับขี่ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นและถนนมีหิมะปกคลุม โดยการ เล่นเกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ขั้วโลก เราต้องขี่มอเตอร์ไซต์ข้ามรถยนต์และสิ่งกีดขวางไปให้ถึงจุดหมายให้ได้

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์สตันแมน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์สตันแมน

  เล่นเกมส์ 13040 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์สตันแมน ทีมงานสตันแมนของเขาต้องขี่มอเตอร์ไซต์แทนพระเอกหนุ่มในฉากอันตราย โดยการ เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์สตันแมน พระเอกต้องขับรถฝ่าอุปสรรคที่อันตรายของแก๊งมาเฟีย จึงต้องใช้สตันแมนขี่มอเตอร์ไซต์แทน

 • เกมส์รถวิบากทรานฟอร์เมอร์2

  เกมส์รถวิบากทรานฟอร์เมอร์2

  เล่นเกมส์ 12927 คน

  เกมส์รถวิบากทรานฟอร์เมอร์2 หุ่นยนต์เหล็กทรานฟอร์เมอร์พร้อมที่จะออกปฏิบัติการครั้งใหม่แล้ว เล่นเกมส์รถวิบากทรานฟอร์เมอร์2 การเล่นเกมส์นี้ไม่ยากเลย ด้วยรูปแบบรถที่ทันสมัยกว่าเดิม และยังสามารถแปลงร่างในสนามแข่งขันได้มากกว่า 3 แบบด้วยกัน

 • เกมส์ลากรถเก่า

  เกมส์ลากรถเก่า

  เล่นเกมส์ 12783 คน

  เกมส์ลากรถเก่า รถบรรทุกขนาใหญ่เล็กๆ ต้องลากรถเก่าที่ไม่สามารถใช้งานได้แล้วไปทำลายทิ้งที่โรงงานทำลายรถ เล่นเกมส์ลากรถเก่า เพื่อนำเศษเหล็กที่เหลือไปสร้างรถคันใหม่ต่อไปอีก เรามาช่วยกันสร้างเพื่อให้ได้รถที่ออกมาสวยและสมบูรณ์กันเถอะ

 • เกมส์ขับรถบรรทุกแร่

  เกมส์ขับรถบรรทุกแร่

  เล่นเกมส์ 12600 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกแร่ เหมืองแร่แห่งหนึ่งขุดพบแร่มีค่าจำนวนมาก พวกเขาจึงต้องใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ขนแร่ไปยังโรงงาน เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกแร่ เพื่อสกัดแร่เหล่านั้นไปขายให้ได้ราคามากที่สุด โดยต้องใช้รถบรรทุกขับฝ่าเส้นทางที่วิบากออกจากเหมือง

 • เกมส์ขับมอเตอร์ไซต์วิบากเบ็นเท็น

  เกมส์ขับมอเตอร์ไซต์วิบากเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 12526 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการขับมอเตอร์ไซต์วิบากกัน โดยในแต่ละด่านจะมีให้สามารถเลือกมอเตอร์ไซต์ได้หลายแบบ สำหรับการ เล่นเกมส์ขับมอเตอร์ไซต์วิบากเบ็นเท็น ในแต่ละด่านเราต้องทำการเล่นท่าต่างๆเพื่อให้ถึงแต้มที่กำหนดไว้ด้วย เมื่อเราสามารถทำแต้มถึงที่กำหนดแล้วเราจะได้เล่นใหม่ไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ปั่นจักรยานสะท้านนรก

  เกมส์ปั่นจักรยานสะท้านนรก

  เล่นเกมส์ 12428 คน

  เกมส์ปั่นจักรยานสะท้านนรก สิงห์นักปั่นจักรยานจะมาพาเพื่อนๆ ออกตะลุยไปบนภูเขาสูงชัน เพื่อข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งอย่างปลอดภัย โดยการ เล่นเกมส์ปั่นจักรยานสะท้านนรก เพื่อนๆ ต้องรวบรวมพละกำลังทั้งหมดปั่นข้ามไปให้ถึงเส้นชัยจงได้

 • เกมส์ชินจังปั่นจักรยาน

  เกมส์ชินจังปั่นจักรยาน

  เล่นเกมส์ 12082 คน

  เกมส์ชินจังปั่นจักรยาน วันหยุดของชินจังจอมแก่นมักจะออกมาปั่นจักรยานเล่นรอบเมืองกับเพื่อนๆ เล่นเกมส์ชินจังปั่นจักรยาน แต่ทว่าวันนี้สนามที่เคยปั่นจักรยานนั้นแตกต่างออกไปจนเพื่อนๆ ต้องร่วมเดินทางไปด้วย เราต้องพยายามขี่ไปจนถึงเป้าหมายให้ได้

 • เกมส์รถถังทำลายสิ่งของ

  เกมส์รถถังทำลายสิ่งของ

  เล่นเกมส์ 11853 คน

  เกมส์รถถังทำลายสิ่งของ ภารกิจเดียวของรถถังมหาประลัยคือทำลายสิ่งกีดขวางที่อยู่ด้านหน้าให้หมด เล่นเกมส์รถถังทำลายสิ่งของ ในการทำลายหนึ่งครั้งเราจะได้รับคะแนนสะัสมตามสิ่งของที่ทำลายไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบทุกๆด่าน เพื่อรับคะแนนชิ้นใหญ่ และชนะเกมส์ในที่สุด

 • เกมส์สปองบ๊อบขับรถเก็บอาหาร

  เกมส์สปองบ๊อบขับรถเก็บอาหาร

  เล่นเกมส์ 11830 คน

  เกมส์สปองบ๊อบขับรถเก็บอาหาร สปองบ๊อบต้องมาขับรถบรรทุกขนาดใหญ่คอยเก็บแฮมเบอร์เกอร์ที่ชาวเมืองทิ้งเอาไว้ในแม่น้ำให้หมด โดยการ เล่นเกมส์สปองบ๊อบขับรถเก็บอาหาร เราต้องพยายามขับรถผ่านสิ่งกีดขวางไปให้ได้ไปจนถึงปลายทาง

 • เกมส์รถบรรทุกมหาโหด

  เกมส์รถบรรทุกมหาโหด

  เล่นเกมส์ 11744 คน

  เกมส์รถบรรทุกมหาโหด รถบรรทุกของทางการทหารทั้งบรรทุกอาวุธร้ายแรงไปส่งให้กับทหารในสนามรบ เล่นเกมส์รถบรรทุกมหาโหด โดยต้องฝ่าเส้นทางที่ิวิบาก และการโจมตีจากฝ่ายศัตรูเพื่อไม่ให้เราไปถึงที่หมายได้่สำเร็จ จนสามารถเอาตัวรอดในเกมส์ได้

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนกลางหิมะ

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนกลางหิมะ

  เล่นเกมส์ 11202 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนกลางหิมะ หุบเขาหิมะที่ทั้งชันและสูงแถมยังมีสภาพอากาศที่เย็นจัด เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนกลางหิมะ มันคือสนามแข่งที่นักแข่งมอเตอร์ไซค์ผาดโผนต้องฝ่าอันตรายเหล่านี้เพื่อพิชิตสุดยอดผู้กล้าของฤดูนี้

 • เกมส์มือโปรมอเตอร์ครอส

  เกมส์มือโปรมอเตอร์ครอส

  เล่นเกมส์ 11186 คน

  เกมส์มือโปรมอเตอร์ครอส การแข่งขันมอเตอร์ครอสระดับตำนาน เล่นเกมส์มือโปรมอเตอร์ครอส ซึ่งผู้มีสิทธิเข้ามาประลองการแข่งขันนั้นจะต้องเป็นระดับมือโปรที่ผ่านการไต่อันดับมาแล้วทั้งนั้น ใครที่ฝีมือยังไม่เก่งไม่สามารถเข้าแข่งขันได้ รับรองว่าการแข่งนี้สนุกแน่นอน

 • เกมส์รถไฟเหาะบรรทุกสินค้า

  เกมส์รถไฟเหาะบรรทุกสินค้า

  เล่นเกมส์ 11181 คน

  เกมส์รถไฟเหาะบรรทุกสินค้า สินค้าจำนวนมากในโกดังต้องถูกนำไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ต่างเมือง โดยมีขบวนรถไฟวิ่งไปส่งตามจุดต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์รถไฟเหาะบรรทุกสินค้า เพื่อนๆ จะต้องเป็นคนบังคับรถไฟให้วิ่งไปบนรางโดยสินค้าไม่ตกหล่นระหว่างทาง

 • เกมส์ดอร่าขับรถส่งผลไม้

  เกมส์ดอร่าขับรถส่งผลไม้

  เล่นเกมส์ 11129 คน

  เกมส์ดอร่าขับรถส่งผลไม้ ดอร่าเด็กสาวที่มีนิสัยขยัน เธอชอบช่วยงานพ่อแม่อยู่เป็นประจำ และนี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ดอร่าชอบ เล่นเกมส์ดอร่าขับรถส่งผลไม้ เธอต้องขี่รถไปส่งผลไม้ให้กับลูกค้าที่ตลอด ผ่านหุบเขาหลายลูกเพื่อให้ได้ตังมาใช้เป็นค่าขนม

 • เกมส์รถวิบากบุกเมืองจีน

  เกมส์รถวิบากบุกเมืองจีน

  เล่นเกมส์ 11109 คน

  เกมส์รถวิบากบุกเมืองจีน การเดินทางด้วยรถยนต์เพื่อไปเมืองจีนนั้น เป็นเรื่องที่ลำบากพอสมควร เล่นเกมส์รถวิบากบุกเมืองจีน เพราะเราจะต้องขับรถไปบนเส้นทางวิบากที่เต็มไปด้วยก้อนหินน้อยใหญ่ วึ่งลำบากและกันดารมากๆ เราต้องพยายามควบคุมรถให้ดี

 • เกมส์ขับรถเอทีวีไต่เขา่

  เกมส์ขับรถเอทีวีไต่เขา่

  เล่นเกมส์ 11028 คน

  เกมส์ขับรถเอทีวีไต่เขา่ เครื่องยนต์ของรถเอทีวีรุ่นใหม่นี้มีความแรงมากพอสมควร เล่นเกมส์ขับรถเอทีวีไต่เขา เนื่องจากครั้งนี้ผู้เข้่าแข่งขันต้องใช้รถเอทีวีรุ่นนี้ขับไต่ขึ้นไปบนยอดเขาสูง เพื่อไปยังเส้นชัยที่อยู่ด้านบนสุด เราต้องเป็นผู้ช่วยเพื่อให้เกมส์นี้ชนะ

 • เกมส์ทูมไรเดอร์ขี่มอเตอร์ไซค์

  เกมส์ทูมไรเดอร์ขี่มอเตอร์ไซค์

  เล่นเกมส์ 10925 คน

  เกมส์ทูมไรเดอร์ขี่มอเตอร์ไซค์ ทูมไรเดอร์ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ผจญภัยเข้าไปในดินแดนลึกลับ เล่นเกมส์ทูมไรเดอร์ขี่มอเตอร์ไซค์ เพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าโบราณที่ซ่อนอยู่ภายในเกาะพิศดารแห่งนี้ เราต้องพยายามเอาชนะเกมส์ให้ได้ไม่ว่าจะเจออะไรก็ตาม

 • เกมส์ขับรถไต่นั่งร้าน

  เกมส์ขับรถไต่นั่งร้าน

  เล่นเกมส์ 10889 คน

  เกมส์ขับรถไต่นั่งร้าน ศึกแข่งรถครั้งนี้นับว่าเป็นเส้นทางที่วิบากที่สุดที่เพื่อนๆ เคยเจอมาอย่างแน่นอน โดยการ เล่นเกมส์ขับรถไต่นั่งร้าน เราต้องขับรถเอทีวีขนาดใหญ่ไต่ขึ้นไปบนนั่งร้านของตึก เพื่อเก็บเหรียญทองที่อยู่ด้านบนกลับมาให้ครบ

 • เกมส์ฝึกจอดรถสปอร์ต

  เกมส์ฝึกจอดรถสปอร์ต

  เล่นเกมส์ 10274 คน

  เกมส์ฝึกจอดรถสปอร์ต มหาเศรษฐีได้ไว้วางใจให้เพื่อนๆ เล่นเกมส์ฝึกจอดรถสปอร์ต ขับรถสปอร์ตสุดหรูของเขาไปจอดที่ลานจอดรถ และด้วยความมือใหม่ของเราต้องระวังอย่าให้รถเป็นรอยขีดขวนเลยแม้แต่น้อย เราต้องระวังให้ดี ไม่อย่างนั้นเรื่องใหญ่แน่ๆ

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์บนน้ำแข็ง

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์บนน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 10054 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์บนน้ำแข็ง นักบิดมอเตอร์ไซค์วิบาก เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์บนน้ำแข็ง ต้องท้าทายความกล้าของตัวเองด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์ไปบนธารน้ำแข็งที่ทั้งลื่นและหนาวเย็น เพื่อพิสูจน์ความกล้าของตัวเอง เราต้องทำมันให้ได้ในที่สุด

 • เกมส์รถบรรทุกส่งนม

  เกมส์รถบรรทุกส่งนม

  เล่นเกมส์ 9945 คน

  เกมส์รถบรรทุกส่งนม นายกเทศมนตรีได้ประกาศเอาไว้ว่าชาวเมืองของเขาต้องได้รับประทานนมที่ดีและสดจากเต้าวัวทุกเช้า เล่นเกมส์รถบรรทุกส่งนม เราจึงมีหน้าที่ขนส่งนมจากฟาร์มไปให้ชาวเมืองทุกคน เราต้องขนส่งให้เร็วที่สุด เพื่อที่ทุกคนจะรับของเร็วๆ

 • เกมส์รถวิบากท้านรก

  เกมส์รถวิบากท้านรก

  เล่นเกมส์ 9623 คน

  เกมส์รถวิบากท้านรก อดีตกองกำลังทหารที่ยอมเสี่ยงตายแบบไม่คิดชีวิต พวกเขาต้องมาขับรถตะลุยเข้าไปในดงศัตรู เล่นเกมส์รถวิบากท้านรก แล้วต้องรอดกลับออกมาให้ครบ 32 ให้ได้ เพื่อประกาศความเจ๋งของพวกเขา เราต้องเป็นผู้ช่วยให้เขาสามารถเอาตัวรอดกลับมาได้

 • เกมส์แข่งสโนว์ครอส

  เกมส์แข่งสโนว์ครอส

  เล่นเกมส์ 9566 คน

  เกมส์แข่งสโนว์ครอส เครื่องเล่นชนิดใหม่ที่อันตรายและเสี่ยงตายพอสมควร สโนว์ครอสมีลักษณ์การเล่นคล้ายเรือเจ็ทสกี เล่นเกมส์แข่งสโนว์ครอส แต่เราจะมาเห็นบนธารน้ำแข็งหิมะแทน เกมส์นี้เราต้องระวังไม่ให้ล้มซะก่อน และต้องแข่งให้เร็วที่สุด เพื่อให้ได้เป็นผู้ชนะด้วย

 • เกมส์รถทหารขนเครื่องดื่ม

  เกมส์รถทหารขนเครื่องดื่ม

  เล่นเกมส์ 9465 คน

  เกมส์รถทหารขนเครื่องดื่ม ทหารรัศเซีัยได้เข้าร่วมรบกับกองกำลังทหารพันธมิตร เล่นเกมส์รถทหารขนเครื่องดื่ม โดยพวกเขาได้เข้าร่วมในส่วนของกองกำลังสนับสนุน ซึ่งมีหน้าที่ใช้รถบรรทุกขนส่งเครื่องดื่มต่างๆ ให้กับทหารในสนามรบ

 • เกมส์สกู๊ปปี้ดูขับรถส่งอาหาร

  เกมส์สกู๊ปปี้ดูขับรถส่งอาหาร

  เล่นเกมส์ 9431 คน

  เกมส์สกู๊ปปี้ดูขับรถส่งอาหาร สกู๊ปปี้ดูทำงานในร้านขายอาหารชื่อดัง ที่มีบริการส่งอาหารถึงบ้าน เล่นเกมส์สกู๊ปปี้ดูขับรถส่งอาหาร มันต้องขับรถบรรทุกอาหารไปส่งให้กับลูกค้าตามออเดอร์ที่สั่งเข้ามา โดยต้องให้ออเดอร์ถึงมือผู้ส่งอย่างสวยงาม

 • เกมส์ขี่รถแข่งสตันแมน2

  เกมส์ขี่รถแข่งสตันแมน2

  เล่นเกมส์ 9343 คน

  เกมส์ขี่รถแข่งสตันแมน2 ฉากการขับขี่อันตรายจริงๆ จำเป็นต้องใช้สตันแมนผู้มีความเชี่ยวชาญและฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เล่นเกมส์ขี่รถแข่งสตันแมน2 โดยในฉากนี้เราต้องขับรถฝ่าลูกระนาดของหุบเขาทั้งลูก เราต้องควบคุมรถ และขับอย่างระวัง เพราะเส้นทางอันตรายมากๆ

 • เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย2

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย2

  เล่นเกมส์ 9281 คน

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย2 สุดยอดรถแข่งทรหดที่สุดเท่าที่มีการจัดแข่งขันมา เล่นเกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย2 เพื่อนๆ ต้องขับพายุทะเลทรายที่ร้อนระอุ และทัศนียภาพที่เกือบจะเป็นศูนย์ แต่ชัยชนะก็รอคอยเราอยู่ข้างหน้าแล้ว เรามาลุยเพื่อชัยชนะของเรากันเถอะ

 • เกมส์ขับรถบรรทุกก้อนน้ำแข็ง

  เกมส์ขับรถบรรทุกก้อนน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 8951 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกก้อนน้ำแข็ง คนในเมืองกำลังรอน้ำแข็งก้อนที่สั่งเอาไว้จากบริษัทขนส่งน้ำแข็ง เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกก้อนน้ำแข็ง เพื่อนๆ จะต้องขับรถบรรทุกไปเอาก้อนน้ำแข็งที่ชานเมือง เมื่อเสร็จแล้วนำไปส่งให้กับชาวเมืองอย่างเร็วที่สุด

 • เกมส์รถถังสามมิติ

  เกมส์รถถังสามมิติ

  เล่นเกมส์ 8574 คน

  เกมส์รถถังสามมิติ กา่รแข่งขันรถถังขนาดใหญ่ด้วยระบบสามมิติ เพื่อให้ความสมจริงกับการแข่งขัน เล่นเกมส์รถถังสามมิติ และในหว่างการแข่งเราสามารถทำลายศัตรูหรือคู่แข่งได้ด้วยการยิงปืนใหญ่โจมตี หากใครไปถึงเส้นชัยก่อนก็เอาชัยชนะไปเลย

 • เกมส์แบทแมนซิ่งมอเตอร์ไซต์

  เกมส์แบทแมนซิ่งมอเตอร์ไซต์

  เล่นเกมส์ 8551 คน

  เกมส์แบทแมนซิ่งมอเตอร์ไซต์ ค่ำคืนแห่งราตรีแบทแมนต้องขี่มอเตอร์ไซต์คู่ใจ เล่นเกมส์แบทแมนซิ่งมอเตอร์ไซต์ ออกไปจัดการเหล่าร้ายที่สร้างความโกลาหลให้กับบ้านเมือง เพื่อจับพวกมันเข้าไปในคุกและถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย

 • เกมส์รถเอทีวีไต่คานเหล็ก

  เกมส์รถเอทีวีไต่คานเหล็ก

  เล่นเกมส์ 8497 คน

  เกมส์รถเอทีวีไต่คานเหล็ก คานเหล็กจำนวนมากถูกต่อเรียงกันทอดยาวจนกลายเป็นสนามแข่งวิบากที่รอให้ผู้กล้าเข้ามาประลองฝีมือ เล่นเกมส์รถเอทีวีไต่คานเหล็ก เกมส์นี้ เพื่อนๆ ต้องใช้รถเอทีวีขับฝ่าด่านทุกด่าน เพื่อไปยังจุดหมายของเกมส์

 • เกมส์รถบรรทุกขยี้แหลก

  เกมส์รถบรรทุกขยี้แหลก

  เล่นเกมส์ 8275 คน

  เกมส์รถบรรทุกขยี้แหลก รถแข่งจำนวนมากที่วางอยู่ตามไหล่ทางต้องถูกทำลายด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่ เล่นเกมส์รถบรรทุกขยี้แหลก ที่สามารถบดขยี้ทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นปุ๋ยผง หลังจากที่รถแข่งเหล่านี้ไม่ได้ใช้งานแล้ว เราลองไปเล่นดูสนุกมาๆเลย

 • เกมส์เต่าขับรถแท็กเตอร์

  เกมส์เต่าขับรถแท็กเตอร์

  เล่นเกมส์ 8144 คน

  เกมส์เต่าขับรถแท็กเตอร์ เจ้าเต่าจอมแก่นพยายามขี่รถแท็กเตอร์ไปรอบๆ ฟาร์มของมัน เล่นเกมส์เต่าขับรถแท็กเตอร์ เพื่อดูแลสิ่งต่างๆ ภายในฟาร์ม เนื่องจากเจ้าเต่านั้นเดินช้า จึงต้องมีพาหนะในการเคลื่อนที่ เราต้องเล่นเกมส์นี้ให้ชนะให้ได้

 • เกมส์แซนต้าขับรถแจกของขวัญ

  เกมส์แซนต้าขับรถแจกของขวัญ

  เล่นเกมส์ 8122 คน

  เกมส์แซนต้าขับรถแจกของขวัญ เลื่อนกวางเรนเดียร์ของแซนต้าดันชำรุดในคืนส่งของขวัญ ทำให้เขาต้องนำรถเอทีวีตะลุยขับไปบนหลังคาบ้าน โดยการ เล่นเกมส์แซนต้าขับรถแจกของขวัญ แซนต้าจะนำของขวัญชิ้นสุดท้ายไปมอบให้แก่เด็ก

 • เกมส์ขับรถจี๊ปสามมิติ

  เกมส์ขับรถจี๊ปสามมิติ

  เล่นเกมส์ 8067 คน

  เกมส์ขับรถจี๊ปสามมิติ รถจี๊ปที่ใช้สำหรับบุกป่าฝ่าดงเข้าไปบนเส้นทางที่ไม่มีถนน นับว่าเป็นการเดินทางที่ทรหดที่สุด เล่นเกมส์ขับรถจี๊ปสามมิติ โดยผู้ขับขี่จะต้องมีทักษะในการขับรถที่ชำนาญพอสมควร เพราะถ้าหากพลาดเราอาจไม่ได้ไปต่อ

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถรางวิบาก

  เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถรางวิบาก

  เล่นเกมส์ 8043 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถรางวิบาก นกแองกี้เบิร์ดทั้งสามตัว จะมาเสี่ยงอันตรายไปพร้อมๆ กันกับรถรางมหาสนุก เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดขับรถรางวิบาก ที่เพื่อนๆ นั้นต้องพยายามที่จะสามารถควบคุมได้เองและต้องคอยหลบหลีกสิ่งกีดขวางอีกด้วย

 • เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ใต้แสงจันทร์

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ใต้แสงจันทร์

  เล่นเกมส์ 8023 คน

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ใต้แสงจันทร์ ความมืดมิดยามราตรีมีเพียงแสงสว่างจากดวงดาวเป็นเส้นนำทางให้เราขี่รถมอเตอร์ไซต์ โดยการ เล่นเกมส์แข่งมอเตอร์ไซต์ใต้แสงจันทร์ เราจะต้องกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางที่อยู่ภายในสนามแข่งแห่งนี้

 • เกมส์ไดโนเสาร์ขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก

  เกมส์ไดโนเสาร์ขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก

  เล่นเกมส์ 7672 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์ขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก เจ้าไดโนเสาร์สุดป่วน มันหยิบมอเตอร์ไซต์ขึ้นมาขี่ตะลุยไปรอบเมืองด้วยความเร็วสูง เล่นเกมส์ไดโนเสาร์ขี่มอเตอร์ไซต์วิบาก ผ่าอุึปสรรคและเส้นทางอันตราย เพื่อไปยังอีกฝั่งหนึ่งของเมือง เราไปทำภาระกิจนี้ให้สำเร็จกันเถอะ

 • เกมส์แซนต้าขี่รถวิบาก

  เกมส์แซนต้าขี่รถวิบาก

  เล่นเกมส์ 7532 คน

  เกมส์แซนต้าขี่รถวิบาก แซนต้าครอสเพิ่งจะออกรถคันใหม่ เขาต้องขับรถคันนี้ไปส่งของขวัญให้กับเด็กๆ ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงที่แสนอบอุ่น โดยการ เล่นเกมส์แซนต้าขี่รถวิบาก เราต้องพยายามนำของขวัญทุกชิ้นไปส่งให้ถึงมือเด็กทุกคน

 • เกมส์รถบัสขนเครื่องดนตรี

  เกมส์รถบัสขนเครื่องดนตรี

  เล่นเกมส์ 7526 คน

  เกมส์รถบัสขนเครื่องดนตรี รถบัสขนาดใหญ่ต้องขนนักดนตรีเกือบ 30 ชีวิตพร้อมกับเครื่องดนตรีไปยังเวทีแสดงที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า เล่นเกมส์รถบัสขนเครื่องดนตรี บนเส้นทางที่ขรุขระโดยไม่ให้เครื่องดนตรีได้รับความเสียหาย และสามารถขับไปจนถึงที่หมายได้

 • เกมส์ขับรถตะลุยราตรี

  เกมส์ขับรถตะลุยราตรี

  เล่นเกมส์ 7092 คน

  เกมส์ขับรถตะลุยราตรี ค่ำคืนที่พระจันทร์เต็มดวงส่องสว่างไปทั่วเมือง เหล่าผีร้ายก็เดินออกมาจากปราสาท โดยการ เล่นเกมส์ขับรถตะลุยราตรี ให้เราขับรถแข่งวิ่งไปชนพวกมัน แต่ในระหว่างทางก็ต้องระวังเส้นถนนที่เป็นทางวิบากด้วย

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์หนีหินถล่ม

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์หนีหินถล่ม

  เล่นเกมส์ 6708 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์หนีหินถล่ม ชายหนุ่มลงไปสำรวจถ้ำบริเวณหน้าผาเดียวดาย เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซค์หนีหินถล่ม แต่เมื่อเขาลงไปในถ้ำแล้วเกิดหินถล่ม ทำให้ชายหนุ่มต้องรีบขี่มอเตอร์ไซค์หนีออกมาให้ทันก่อนปากถ้ำจะถูกปิด เราต้องออกมาให้ได้ก่อน

 • เกมส์ขับรถบรรทุกลัง

  เกมส์ขับรถบรรทุกลัง

  เล่นเกมส์ 6565 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกลัง ลังไม้จำนวนมากกำัลังถูกลำเรียไปยังเมืองต่างๆ ที่ถูกกำหนดตารางการขนส่งเอาไว้แล้ว เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกลัง เพื่อนๆ มีหน้าที่เพียงแค่ขับรถบรรทุกนำสินค้าไปส่งให้ครบตามจำนวนเท่านั้นเอง ดดยต้องขับให้เร็ว แต่ห้ามให้ของหล่นลงมาเด็ดขาด

 • เกมส์โซนิกขับรถเก็บวงแหวน

  เกมส์โซนิกขับรถเก็บวงแหวน

  เล่นเกมส์ 6402 คน

  เกมส์โซนิกขับรถเก็บวงแหวน โซนิกต้องขับรถบรรทุกขนาดใหญ่ออกไปเก็บวงแหวนสีทอง เล่นเกมส์โซนิกขับรถเก็บวงแหวน ซึ่งเป็นสิ่งของล้ำค่าที่สุดในเมืองของพวกเขา เพื่อนำไปขายต่อให้กับพ่อค้าคนกลาง เราต้องเก็บแหวนที่สวยๆ เพื่อจะได้ราคามากขึ้น

 • เกมส์ขี่รถหนีหินถล่ม

  เกมส์ขี่รถหนีหินถล่ม

  เล่นเกมส์ 6330 คน

  เกมส์ขี่รถหนีหินถล่ม ในขณะที่เด็กหนุ่มคนนี้กำลังขี่มอเตอร์ไซค์สำรวจถ้ำอยู่นั้น จู่ๆ เล่นเกมส์ขี่รถหนีหินถล่ม ก็เกิดแผ่นดินถล่มก้อนหินจำนวนมากร่วงลวงมาทับสะพาน ทำให้เขาต้องขี่มอเตอร์ไซค์หนีจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เราต้องหนีออกมาให้เร็วที่สุด

 • เกมส์ชิมาจิโร่ปั่นจักรยานแซนต้า

  เกมส์ชิมาจิโร่ปั่นจักรยานแซนต้า

  เล่นเกมส์ 6229 คน

  เกมส์ชิมาจิโร่ปั่นจักรยานแซนต้า เสือน้อยชิมาจิโร่ต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อช่วยเหลือแซนต้าที่ต้องส่งของขวัญจำนวนมากให้กับเด็กๆ ทุกคน เล่นเกมส์ชิมาจิโร่ปั่นจักรยานแซนต้า โดยเราจะต้องปั่นจักรข้ามภูเขาหิมะที่สูงและชัน

 • เกมส์สไปเดอร์แมนหนีวายร้าย

  เกมส์สไปเดอร์แมนหนีวายร้าย

  เล่นเกมส์ 6201 คน

  เกมส์สไปเดอร์แมนหนีวายร้าย สไปเดอร์ฮีโร่แมงมุมกำลังถูกวายร้ายตามล่าทางอากาศ เล่นเกมส์สไปเดอร์แมนหนีวายร้าย เขาต้องพยายามหลบหนีการโจมตี ด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์วิบากซิ่งหนีให้พ้นจากการตามล่า เราต้องควบคุมรถให้ขับไปด้วยความเร้วที่เร็วที่สุด

 • เกมส์ขี่รถวิบากไต่หิน

  เกมส์ขี่รถวิบากไต่หิน

  เล่นเกมส์ 5912 คน

  เกมส์ขี่รถวิบากไต่หิน รถวิบากของเกมนี้จะแตกต่างไปจากเกมอื่นๆ เนื่องจากรถที่ใช้ในการแข่งขันเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกออกแบบมา เล่นเกมส์ขี่รถวิบากไต่หิน โดยเฉพาะสำหรับการไต่เขาหินแข็ง เราต้องสามารถควบคุมการขับรถให้ดีที่สุด เพื่อที่จะชนะอย่างปลอดภัย

 • เกมส์ฝ่าดงซอมบี้

  เกมส์ฝ่าดงซอมบี้

  เล่นเกมส์ 5792 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้เราหนีเหล่าซอมบี้ โดยขับรถฝ่าซอมบี้ไปแต่รถเราในตอนแรกนั้นมีสภาพย่ำแย่ เล่นเกมส์ฝ่าดงซอมบี้ ดังนั้นเหล่าต้องเอาเงินมาอัพเกรดรถเรา โดยหาเงินได้จากการขับรถออกไปเมื่อเราขับรถได้ระยะไกลเท่าไรยิ่งได้เงินเยอะเท่านั้น และตัวรถจะมีระบบน้ำมันเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยดังนั้นต้องบริหารน้ำมันให้ดีด้วย

 • เกมส์ขับรถตะลุยภูเขา

  เกมส์ขับรถตะลุยภูเขา

  เล่นเกมส์ 5185 คน

  เกมส์ขับรถตะลุยภูเขา เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการขับรถแข่งบนภูเขาลูกหนึ่งเราจะต้องแข่งกับคู่แข่งคันอื่น โดยการ เล่นเกมส์ขับรถตะลุยภูเขา เราต้องพยายามเข้าเส้นชัยให้ได้ที่หนึ่ง ในเกมนี้มันจะมีไอเทมที่ทำให้เราขับรถได้ช้าลง และจะมีไอเทมที่ทำให้เราขับรถได้เร็วขึ้นในช่วงขณะ และเราสามารถแข่งแบบอิสระก็ได้

 • เกมส์อาร์เมอร์ฮีโร่ขับรถเก็บพลัง

  เกมส์อาร์เมอร์ฮีโร่ขับรถเก็บพลัง

  เล่นเกมส์ 5120 คน

  เกมส์อาร์เมอร์ฮีโร่ขับรถเก็บพลัง หลังจากการต่อสู้กับวายร้ายเสร็จ พลังของอาร์เมอร์ฮีโร่ก็เริ่มถดถอยลงไปทุกที เล่นเกมส์อาร์เมอร์ฮีโร่ขับรถเก็บพลัง ทำให้เขาต้องขับรถไปเก็บพลังในสนามแข่งรถศักดิ์สิทธิ์ เราต้องระมัดระวังตัวให้ดี เพราะเราไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

 • เกมส์นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์

  เกมส์นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์

  เล่นเกมส์ 4450 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับโรลเลอร์โคสเตอร์ไปยังฝั่งตรงข้าม โดยระหว่างทางจะมีทางโค้ง เนิน หรือทางตีลังกา เล่นเกมส์นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์ เราจะต้องขับด้วยความเร็ว เพิ่มและลดความเร็วให้ถูกจังหวะเพื่อให้รถลอยขึ้นและตีลังกาโดยที่ไม่ตกจากราง ถ้าเราทำให้คนนั่งรู้สึกสนุกได้มากเท่าไหร่เราจะได้คะแนนมากเท่านั้น

 • เกมส์อย่าชน

  เกมส์อย่าชน

  เล่นเกมส์ 4094 คน

  เกมส์อย่าชน เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราขับรถไปถึงจุดหมายที่หนึ่ีง โดยรถคันนี้เป็นรถที่ไว้สำหรับโชว์ผาดโผน ดังนั้นการ เล่นเกมส์อย่าชน เราต้องระวังไม่ให้รถเราเกิดความเสียหายมาก เพราะมันสามารถพังได้ ดังนั้นเราต้องพยายามไม่ให้รถเราไปชนอะไรกัยมันบ่อย แล้วเมื่ิอเราตายเราสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ตามจำนวนจำกัด

 • เกมส์ขับรถจัดการเหล่าร้าย

  เกมส์ขับรถจัดการเหล่าร้าย

  เล่นเกมส์ 3994 คน

  เกมส์ขับรถจัดการเหล่าร้าย เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการขับรถเพื่อทำการจัดการเหล่าร้ายที่ก่อกวนภายในตัวเมือง ซึ่งการ เล่นเกมส์ขับรถจัดการเหล่าร้าย ตัวเกมเราสามารถเลือกรถได้ทั้งหมด3คัน แล้วตวเกมยังมีระบบพลังชีวิตมาด้วย เวลาเราทำการขับรถเราต้องระมัดระวังไม่ให้เราไปชนอะไรเข้าหรือทำรถเพราะเราสามารถตายได้

 • เกมส์ขับรถในซาฟารี

  เกมส์ขับรถในซาฟารี

  เล่นเกมส์ 3927 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับรถไปให้ถึงอีกฝั่งของด่าน ในแต่ละด่านจะมีอุปสรรคต่าง ๆ กันออกไปเช่น มีเหวขวางอยู่ เล่นเกมส์ขับรถในซาฟารี เราจะมีความสามารถในการเปลี่ยนแรงโน้มถ่วง ทำลายหิน และเปลี่ยนรูปร่างอยู่ ใช้ความสามารถที่มีในการสร้างทางหรือเปิดทางให้รถผ่านไปได้โดยไม่ตกเหว

 • เกมส์ขับรถฝ่าภูเขา

  เกมส์ขับรถฝ่าภูเขา

  เล่นเกมส์ 3821 คน

  เกมส์ขับรถฝ่าภูเขา เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการขับรถแข่งบนภูเขากัน โดยเราจะต้องแข่งกับร่างเงาอีกคันนึง โดยการ เล่นเกมส์ขับรถฝ่าภูเขา เราต้องพยายามขับแซงมันและเข้าเส้นชัยได้ แล้วในเกมเราสามารถเล่นท่าต่างๆได้ โดยเราจะได้แต้มเพิ่มต่อเมื่อเราทำการเล่นท่า และเกมนี้ถ้ายิ่งเราเข้าเส้นชัยเร็วเมื่อไร เราจะได้คะแนนมากเท่านั้น