สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์แต่งบ้าน

รวม เกมส์สร้างบ้าน เกมสร้างบ้าน และ เกมส์มันๆ อีกมากมายกว่า 1000 เกมส์ ที่นี่เลย
 • เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิง

  เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1137795 คน

  เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิง เกมส์นี้จะมีเจ้าหญิงอยู่หลายคนที่นัดกันมาหาผู้ออกแบบ เพื่อเลือกห้องที่ตัวเองต้องการ ซึ่งเจ้าหญิงแต่ละคนก็มีความต้องการที่แตกต่างกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งห้องเจ้าหญิง เราสามารถเลือกรูปแบบห้อง สีสัน และ เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจ แต่งห้องให้กับเจ้าหญิงน้อยจากการ์ตูนดิสนีย์ได้เลย วิธีเล่น เริ่มแรกเราจะสามารถเลือกห้องของเจ้าหญิงก่อน เสร็จแล้วใช้เมาส์ในการเลือกของที่จะตกแต่งห้อง

 • เกมส์กระท่อมหิมะ

  เกมส์กระท่อมหิมะ

  เล่นเกมส์ 937658 คน

  เกมส์กระท่อมหิมะ เกมส์นี้เราจะต้องกด Play เพื่อสร้างบ้านในจุดต่างๆ ทั้งประตู หน้าต่าง ทางเข้าบ้าน ขอบกำแพง ต้นไม้ และสิ่งก่อสร้างต่างๆให้สวยหรู เล่นเกมส์กระท่อมหิมะ จะมีการให้คะแนนบ้านหิมะหลังที่สวยที่สุดจะได้รางวัลมากมายไปครอง

 • เกมส์แต่งบ้าน

  เกมส์แต่งบ้าน

  เล่นเกมส์ 660356 คน

  เกมส์แต่งบ้าน เกมส์นี้จะเป็นการฝึกให้เราวางโครงสร้าง แต่งบ้าน ตั้งแต่ลงมือ การวางเสา วางคาน และพื้นบ้าน หลังคา ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งบ้าน จะเป็นการฝึกการปลูกบ้านในช่วงเริ่มต้นเลยได้เป็นอย่างดี ซึ่งเกมส์นี้เราอยากจะวางอะไรไว้ตรงไหนก็ได้เลย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบเมนูทางด้านล่างเพื่อเลือก สิ่งที่จะตกแต่งบ้าน

 • เกมส์ตกแต่งบ้าน

  เกมส์ตกแต่งบ้าน

  เล่นเกมส์ 641033 คน

  เกมส์ตกแต่งบ้าน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่กำลังต้องการจะตกแต่งห้องให้กับสาวน้อย ซึ่งการ เล่นเกมส์ตกแต่งบ้าน สาวน้อยมีห้องอยู่หลายห้องที่กำลังจะตกแต่ง ก่อนที่จะพาคู่เดทมายังห้องนอนของเธอในวันวาเลนไทน์ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูภาพทางด้านบน แล้วค่อยเลือกรูปแบบที่จะตกแต่ง

 • เกมส์แต่งห้องน้ำ

  เกมส์แต่งห้องน้ำ

  เล่นเกมส์ 584252 คน

  เกมส์แต่งห้องน้ำ สาวน้อยได้ห้องน้ำให่ เธอจึงอยากจะจกแต่งตามแบบที่เธอต้องการให้สวยงาม ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งห้องน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกวางสิ่งของในห้องน้ำให้เป็นระเบียบ ไม่ให้เกะกะ เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้สาวน้อยน่ารักอาบน้ำได้มีความสุข

 • เกมส์แต่งห้องสีชมพู

  เกมส์แต่งห้องสีชมพู

  เล่นเกมส์ 515114 คน

  เกมส์แต่งห้องสีชมพู เกมส์นี้เราจะต้องจัดวางของ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่วางเกะกะ เหมือนที่เคยวาง ฝึกระเบียบจัดให้สวยงาม น่าอยู่มากขึ้น เล่นเกมส์แต่งห้องสีชมพู เราต้องจัดให้เรียบร้อยก่อนที่พ่อแม่จะมา ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนดุก้ได้นะ

 • เกมส์แต่งเตียงห้องนอน

  เกมส์แต่งเตียงห้องนอน

  เล่นเกมส์ 157729 คน

  เกมส์แต่งเตียงห้องนอน เกมส์นี้เราจะต้องช่วยสาวน้อยในการจัดห้องนอน เตียงนอน วอลเปเปอร์ พรม โคมไฟ และส่วนต่างๆในห้อง ให้ดูเหมาะ น่านอน เข้ากับความเป็นสาวน้อยของเธอ เล่นเกมส์แต่งเตียงห้องนอน เราต้องแต่งออกมาให้สวยและน่าอยู่มากที่สุด

 • เกมส์สร้างบ้านหลังใหม่

  เกมส์สร้างบ้านหลังใหม่

  เล่นเกมส์ 121482 คน

  เกมส์สร้างบ้านหลังใหม่ เกมส์นี้เราจะสวมบทบาทเป็นผู้ซื้อบ้านหลังใหม่ เล่นเกมส์สร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งเราจะต้องตกแต่งพื้นที่ ห้องต่างๆ เพดาน กำแพง ประตู หน้าต่าง วอลเปเปอร์เองใหม่ทั้งหมด เลือกให้เหมาะในแต่ละห้อง จัดให้สวยน่าอยู่กันเร็ว

 • เกมส์แต่งตู้วางเค้ก

  เกมส์แต่งตู้วางเค้ก

  เล่นเกมส์ 54058 คน

  เกมส์แต่งตู้วางเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องออกแบบชั้นวางเค้กของร้านเค้กที่กำลังเปิดใหม่ มาเนรมิตให้มันดูดึงดูดลูกค้า เล่นเกมส์แต่งตู้วางเค้ก สามารถเอาชนะคู่แข่งด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์น เราต้องออกแบบมาให้สวยไม่เหมือนใคร และมีสไตลืเป็ฯของตัวเอง

 • เกมส์แต่งบ้านหิมะหลากสี

  เกมส์แต่งบ้านหิมะหลากสี

  เล่นเกมส์ 48632 คน

  เกมส์แต่งบ้านหิมะหลากสี เกมส์นี้เราจะต้องมาตกแต่งสีสันภายนอกบ้านหิมะของเรา ซึ่งมีตั้งแต่ หน้าต่าง ประตู หลังคา สี รั้ว และอื่นๆ เล่นเกมส์แต่งบ้านหิมะหลากสี เราจะต้องใส่ลวดลายให้สวยถูกใจตามใจชอบของเราได้เลย เพราะามาเก็บเอาไว้ได้หลายวัน

 • เกมส์ห้องนอนผู้หญิง

  เกมส์ห้องนอนผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 48600 คน

  เกมส์ห้องนอนผู้หญิง เกมส์นี้เราจะต้องมาจัดห้องนอนของสาวน้อยวัยน่ารัก ที่ได้ห้องส่วนตัวในการอยู่ มาจัดให้เข้าที่เข้าทาง เล่นเกมส์ห้องนอนผู้หญิง ใครๆที่เข้ามาดูห้องนอนเธอ จะได้ไม่ต้องเขิน มีมุมกล้องให้ปรับมองจากทางด้านหน้าเข้าไปด้วย

 • เกมส์ตกแต่งร้านเค้ก

  เกมส์ตกแต่งร้านเค้ก

  เล่นเกมส์ 40586 คน

  เกมส์ตกแต่งร้านเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องตกแต่งร้านเค้กที่กำลังจะเปิดใหม่ โดยเลือกวางชั้นวางขนม ขนมต่างๆ รวมถึง ตำแหน่งที่เจ้าของร้านจะเชื้อเชิญลูกค้า เล่นเกมส์ตกแต่งร้านเค้ก เราสามารถหยิบเค้ก มาวางได้ตามใจเราเลย สามารถจัดให้สวยงามตามใจชอบเลย

 • เกมส์จัดงานแต่งงาน

  เกมส์จัดงานแต่งงาน

  เล่นเกมส์ 33742 คน

  เกมส์จัดงานแต่งงาน สาวๆ หลายคนพากันเดินเข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ก็มาถึงคู่ของเราที่เพื่อนๆ เล่นเกมส์จัดงานแต่งงาน จะต้องเป็นคนจัดตกแต่งห้องที่ใช้สำหรับงานพิธีด้วยตัวเอง เราสามารถเลือกแบบ และสีที่เราต้องการได้เลย ตามความชอบของเราเอง

 • เกมส์แต่งบ้านเนื่องในวันปีใหม่

  เกมส์แต่งบ้านเนื่องในวันปีใหม่

  เล่นเกมส์ 33582 คน

  เกมส์แต่งบ้านเนื่องในวันปีใหม่ เกมส์นี้เราจะต้องจัดสรรพสิ่งภายในบ้านให้ดูเหมือนใหม่ เล่นเกมส์แต่งบ้านเนื่องในวันปีใหม่ เนื่องในวันปีใหม่ สิ่งที่เป็นมงคลในชีวิตจะได้บังเกิด เลือกจัดสรรของให้ดีๆ ทั้งกำแพง หน้าต่าง ประตู พรม และอื่นๆ

 • เกมส์บ้านหลังใหม่ของคนแคระ

  เกมส์บ้านหลังใหม่ของคนแคระ

  เล่นเกมส์ 31618 คน

  เกมส์บ้านหลังใหม่ของคนแคระ เกมส์นี้เราจะต้องทำสวนใหม่ให้กับชาวบ้านที่ส่วนใหญ่เป็นคนแคระ เล่นเกมส์บ้านหลังใหม่ของคนแคระ เราจะต้องสร้างบ้านเรือน เสา กำแพง สัตว์น้อยใหญ่ เพื่อให้พวกเขากลับมามีความสุขอีกครั้ง ยิ่งสัตว์มีความสุขมากเท่าไหร่เรายิ่งได้คะแนนเพิ่มขึ้น

 • เกมส์แต่งห้องอาบน้ำคิตตี้

  เกมส์แต่งห้องอาบน้ำคิตตี้

  เล่นเกมส์ 22945 คน

  เกมส์แต่งห้องอาบน้ำคิตตี้ ห้องอาบน้ำโล่งโปร่งจะต้องถูกเพื่อนๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายคิตตี้ ทั้งอ่างอาบน้ำ ผ้าม่าน กระจก และสิ่งของต่างๆ มากมาย โดยการ เล่นเกมส์แต่งห้องอาบน้ำคิตตี้ เราเพียงแค่คลิกเลือกนำมาตกแต่งห้องเท่านั้น

 • เกมส์แต่งห้องสำหรับวาเลนไทน์

  เกมส์แต่งห้องสำหรับวาเลนไทน์

  เล่นเกมส์ 21121 คน

  เกมส์แต่งห้องสำหรับวาเลนไทน์ งานแต่งงานนี้ถูกจัดเนื่องในวันแห่งความรัก เหล่าบรรดาคู่รักทั้งหลายก็ต่างเดินทางมาร่วมงาน เล่นเกมส์แต่งห้องสำหรับวาเลนไทน์ ซึ่งภายในห้องจัดเลี้ยงทุกตารางนิ้วเพื่อนๆ ต้องเป็นคนตกแต่งเองทั้งหมด เราสาารถตกแต่งตามที่เราชอบได้เลย

 • เกมส์แต่งบ้านผลไม้

  เกมส์แต่งบ้านผลไม้

  เล่นเกมส์ 19439 คน

  เกมส์แต่งบ้านผลไม้ บ้านเหนือจินตนาการที่เพื่อนๆ ไม่เคยคิดฝันว่าจะได้ครอบครองบ้านแห่งนี้ โดยการ เล่นเกมส์แต่งบ้านผลไม้ ทุกส่วนของภาพถูกแต่งด้วยผลไม้ขนาดใหญ่ยักษ์ ชนิดที่เรียกว่ารับประทานไม่หมดอย่างแน่นอน เพื่อให้เพื่อนๆได้แต่งบ้านที่มีขนาดกัน

 • เกมส์แต่งบ้านน้องเหมียว

  เกมส์แต่งบ้านน้องเหมียว

  เล่นเกมส์ 17638 คน

  เกมส์แต่งบ้านน้องเหมียว เด็กสาวที่รักแมวเธออยากจะสร้างบ้านแสนสวยให้กับแมวเหมียวอาศัยอยู่ เล่นเกมส์แต่งบ้านน้องเหมียว โดยเราจะต้อง ไล่แต่งห้องต่างๆ ภายในบ้านไปที่ละห้องจนครบ ซึ่งมีเพื่อนๆ เป็นคนช่วยออกแบบห้องทั้งหมด

 • เกมส์แต่งบ้านคริสต์มาส

  เกมส์แต่งบ้านคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 16506 คน

  เกมส์แต่งบ้านคริสต์มาส ใกล้จะถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้ว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล โดยการ เล่นเกมส์แต่งบ้านคริสต์มาส เพื่อนๆ จึงต้องมาช่วยกันแต่งบ้านของเราให้สวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวคริสต์มาสทั้งหลายแหล่

 • เกมส์แต่งบ้านสองชั้น

  เกมส์แต่งบ้านสองชั้น

  เล่นเกมส์ 15381 คน

  เกมส์แต่งบ้านสองชั้น บ้านหลังเล็กสองชั้นหลังนี้ ถึงมันจะไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากนัก เล่นเกมส์แต่งบ้านสองชั้น แต่ก็ทำให้ทุกคนในครอบครัวนั้นมีความสุข เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันตกแต่งบ้านสองชั้นหลังนี้ให้น่าอยู่มากที่สุด เพื่อรอต้อนรับแขกพิเศษที่จะมาถึงในเร็วๆนี้

 • เกมส์แต่งเนอสเซอรี่เด็ก

  เกมส์แต่งเนอสเซอรี่เด็ก

  เล่นเกมส์ 15193 คน

  เกมส์แต่งเนอสเซอรี่เด็ก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการพาลูกๆ ไปที่เนอสเชอรี่เด็ก เนื่องจากตนเองไม่มีเวลาว่างเลี้ยงลูก ดังนั้นการ เล่นเกมส์แต่งเนอสเซอรี่เด็ก สามารถเข้ามาตกแต่งห้องเนอสเชอรี่ที่เหมาะกับลูกของเราดูได้เพื่อความสะดวกปลอดภัย

 • เกมส์ออกแบบห้องอาบน้ำ

  เกมส์ออกแบบห้องอาบน้ำ

  เล่นเกมส์ 14090 คน

  เกมส์ออกแบบห้องอาบน้ำ บ้านของเราถูกแต่งจนเสร็จเรียบร้อยเกือบทั้งหมดแล้ว ขาดแต่ก็เพียงห้องน้ำที่เพื่อนๆ ยังหาเฟอร์นิเจอร์สวยๆ มาตกแต่งไม่ได้ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ออกแบบห้องอาบน้ำ เราเลยตั้งใจว่าจะออกแบบตกแต่งห้องน้ำให้เสร็จ

 • เกมส์แต่งบ้านเลี้ยงสุนัข

  เกมส์แต่งบ้านเลี้ยงสุนัข

  เล่นเกมส์ 13349 คน

  เกมส์แต่งบ้านเลี้ยงสุนัข ครอบครัวของเราเป็นครอบครัวแสนสุขทุกคนอยู่อย่างพร้อมหน้าตาและชอบเลี้ยงสุนัขมาก ดังนั้นการ เล่นเกมส์แต่งบ้านเลี้ยงสุนัข เราจึงทำการสร้างบ้านและตกแต่งห้องให้สุนัขอยู่กันเลยทีเดียว เพื่อความสบายของเจ้าสุนัข

 • เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงดิสนีย์

  เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงดิสนีย์

  เล่นเกมส์ 12965 คน

  เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงดิสนีย์ ตัวการ์ตูนเจ้าหญิงจากค่ายดิสนีย์ต้องการห้องนอนห้องใหม่ที่สวยกว่าห้องเดิม เล่นเกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงดิสนีย์ เรามีหน้าที่เข้าไปสร้างและตกแต่งห้องนอนของเจ้าหญิงให้สวยกว่าเดิมเท่านั้นเอง และต้องใช้สิ่งของที่เจ้าหยิงชื่นชอบมาแต่งด้วย

 • เกมส์แต่งตู้ปลา

  เกมส์แต่งตู้ปลา

  เล่นเกมส์ 12545 คน

  เกมส์แต่งตู้ปลา ปลาสวยงามที่เพื่อนๆ เพิ่งจะซื้อมาแล้วต้องมาสร้างบ้านให้พวกมันอยู่ เล่นเกมส์แต่งตู้ปลา เพื่อนๆ จะสร้างบ้านแบบไหนปลาที่เราอยู่ โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องอาศัยอุปกรณ์ทั้งหมดในการตกแต่ง เราต้องแต่งออกมาให้สวย เพื่อให้เจ้าปลาได้อยู่อย่างสบาย

 • เกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน

  เกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน

  เล่นเกมส์ 12427 คน

  เกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการแต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน โดยการ เล่นเกมส์แต่งห้องน้ำให้คิตตี้กัน เราจะสามารถเลือกของแต่งห้องได้หลากหลายแบบ แล้วสามารถเลือกผนังห้อง หรือพื้นห้องก็ได้แล้วเราสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ในห้องน้ำก็ได้ แล้งเราสามารถเลืออ่างอาบน้ำได้ด้วย

 • เกมส์แต่งห้องนอนหลากสี

  เกมส์แต่งห้องนอนหลากสี

  เล่นเกมส์ 12037 คน

  เกมส์แต่งห้องนอนหลากสี ห้องนอนแสนสวยที่หลายคนใฝ่ฝันเอาไว้ เล่นเกมส์แต่งห้องนอนหลากสี เพื่อนๆ นั้นจะต้องพยายามนำเฟอร์นิเจอร์มาแต่งห้องนอนแห่งนี้ตามแบบที่เพื่อนๆ วางตำแหน่งเอาไว้ในใจ เราสามารถออกแบบตามที่เราต้องการได้เลย

 • เกมส์แต่งสวนสามมิติ

  เกมส์แต่งสวนสามมิติ

  เล่นเกมส์ 11635 คน

  เกมส์แต่งสวนสามมิติ หากเพื่อนๆ สามารถเล่นเกมส์นี้ได้สำหรับ เล่นเกมส์แต่งสวนสามมิติ รับรองว่าสวนหน้าบ้านของเราจะสวยได้ดั่งจินตนาการของเพื่อนๆ เลย จากเทคนิคทั้งหมดการแต่งสวนแบบสมจริง เราต้องแต่งตามแบบที่กำหนดเอาไว้ออกมาให้เหมือนมากที่สุด

 • เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิงย้อนยุค

  เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิงย้อนยุค

  เล่นเกมส์ 10055 คน

  เกมส์แต่งห้องเจ้าหญิงย้อนยุค ห้องนอนเจ้าหญิงแบบย้อนยุคก็สามารถมัดใจเหล่าบรรดาเจ้าหญิงจากเมืองต่างๆ ได้ไม่ใช่น้อย เล่นเกมส์แต่งห้องเจ้าหญิงย้อนยุค เพราะความหรูหราแบบเก่าๆ ทำให้ได้กลิ่นอายและความสุขในการพักผ่อน เราไปลองแต่งกันดูเลย

 • เกมส์แต่งบ้านขาวดำ

  เกมส์แต่งบ้านขาวดำ

  เล่นเกมส์ 9628 คน

  เกมส์แต่งบ้านขาวดำ เอาใจคนรักการแต่งบ้านโทนขาวดำสุดคลาสสิค เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในเกมส์จะมีสีขาวหรือไม่ก็สีดำ และเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดหรูให้เพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์แต่งบ้านขาวดำ ให้เพื่อนๆลองนำมาแต่งบ้านในสไตล์ของเราเอง

 • เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงตัวการ์ตูน

  เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงตัวการ์ตูน

  เล่นเกมส์ 9110 คน

  เกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงตัวการ์ตูน เจ้าหญิงเลอโฉมหลายการ์ตูนหลายๆ เรื่องนั้นต้องการให้เพื่อนๆ เข้ามาตกแต่งห้องของเธอให้สวยงามและน่าเข้าไปอยู่อาศัย เล่นเกมส์ห้องนอนเจ้าหญิงตัวการ์ตูน ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีมาแต่งห้องให้สวยงาม

 • เกมส์แต่งบ้านของเล่น

  เกมส์แต่งบ้านของเล่น

  เล่นเกมส์ 8588 คน

  เกมส์แต่งบ้านของเล่น บ้านที่เปรียบเสมือนกับสวรรค์ของเด็กเล่น ด้วยความแปลกและใหม่ของบ้านหลังนี้ เล่นเกมส์แต่งบ้านของเล่น เพื่อนๆ นั้นจะต้องเป็นคนออกแบบบ้านของเล่นนี้ด้วยตัวเอง เราต้องออกแบบมาแบบที่เราเองขอบมากที่สุด

 • เกมส์แต่งบ้านชมวิว

  เกมส์แต่งบ้านชมวิว

  เล่นเกมส์ 8507 คน

  เกมส์แต่งบ้านชมวิว เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันแต่งมุมหนึ่งของบ้านเอาไว้สำหรับชมวิวที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ โดยการ เล่นเกมส์แต่งบ้านชมวิว เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะถูกเราเป็นคนนำเอามาไว้ในตำแหน่งที่ต้องการเองทั้งหมด เพื่อความสวยงาม

 • เกมส์แต่งโต๊ะดินเนอร์

  เกมส์แต่งโต๊ะดินเนอร์

  เล่นเกมส์ 7648 คน

  เกมส์แต่งโต๊ะดินเนอร์ คริสต์มาสปีนี้สาวน้อยแสนสวย เล่นเกมส์แต่งโต๊ะดินเนอร์ อยากจะจัดโต๊ะดินเนอร์สุดหรูสำหรับคนในบ้านได้รับประทาน งานนี้เพื่อนๆ นั้นจะต้องมาโต๊ะให้สวยงามที่สุด และต้องจัดให้เหมาะสมกับงานเพื่อให้แขกทุกคนประทับใจที่สุด

 • เกมส์แต่งบ้านฮาโลวีน

  เกมส์แต่งบ้านฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 7543 คน

  เกมส์แต่งบ้านฮาโลวีน ค่ำคืนราตรีนี้สาวๆ แม่มดแสนสวยจะมีพลังมากขึ้น เล่นเกมส์แต่งบ้านฮาโลวีน ทำให้พวกเธอสามารถตกแต่งบ้านหลังนี้ให้สวยงามได้ดั่งใจ และเพื่อนๆ ต้องเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งบ้านฮาโลวีน เราสามารถเอาฟักทองมาแต่งสวยงามได้เลย

 • เกมส์แต่งห้องนอนกัน

  เกมส์แต่งห้องนอนกัน

  เล่นเกมส์ 6613 คน

  เกมส์แต่งห้องนอนกัน เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้เราทำการตกแต่งห้องนอนห้องหนึ่ง ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งห้องนอนกัน เกมนี้เราสามารถเลือกสีของผนังห้องได้ เล่นเกมส์แต่งนอนกัน เฟอร์นิเจอต่างๆก็ได้ แล้วเกมเราก็จะสามารถเลือกวิวที่อยู่นอกหน้าต่างก็ได้ การแต่งห้องนี้เราสามารถแต่งห้องให้ตามสิ่งเรานึกคิดก็ได้ หรือให้เข้ากับฉากวิวที่เราเลือกก็ได้