สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์หมากฮอส

รวบรวม เกมส์หมากฮอส เกมหมากฮอส เกมส์หมากรุก เกมส์หมากรุกฝรั่ง โอเทลโล่ ไว้มากมายที่นี่
 • เกมส์หมากฮอส

  เกมส์หมากฮอส

  เล่นเกมส์ 1037424 คน

  เกมส์หมากฮอส เกมส์กระดานที่ใครๆก็รู้จัก โดยเฉพาะเด็กวัยเรียนมักจะเล่นกันในช่วงเวลาพักกลางวัน เล่นกันเป็นกลุ่ม บางครั้งก็แบ่งกันเป็นทีมเพื่อช่วยกันเล่น เล่นเกมส์หมากฮอส เกมส์นี้เราจะต้องเดินเพื่อพัฒนาร่าง สามารถเดินยาวๆ และ ชนะคู่แข่งได้

 • เกมส์บิงโก

  เกมส์บิงโก

  เล่นเกมส์ 385013 คน

  เกมส์บิงโก เกมส์นี้เราจะต้องเลือกขนมชนิดเดียวกัน เรียงติดกันให้ครบ 5 อัน ระบบจะแสดงผลว่า BinGo สะสมคะแนนไปเรื่อยๆ เล่นเกมส์บิงโก เป็นเกมส์ที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนนิยมเล่นมากมาย และเป็ฯเกมส์ที่สนุกมากเลย ถ้าเล่นเป็นกลุ่มใหญ่ยิ่งสนุก

 • เกมส์หมากข้าม

  เกมส์หมากข้าม

  เล่นเกมส์ 369552 คน

  เกมส์หมากข้าม เกมส์นี้เป็นในยุคก่อนๆที่นิยมเล่นกันมากเวลาว่างๆมักจะรวมกลุ่มกันเพื่อ เล่นเกมส์หมากข้าม บางคนก็เล่นสนุกๆ บางคนก็เล่นจริงจัง เกมส์หมากข้าม เพื่อนๆจะต้องเล่นกระโดดข้ามศัตรู โดยขยับเลื่อนไปทีละช่อง แล้วต้องข้ามตัวศัตรูแหละเหรียญทั้งสนามให้ได้ จึงจะชนะ

 • เกมส์หมากรุกจีน

  เกมส์หมากรุกจีน

  เล่นเกมส์ 212053 คน

  เกมส์หมากรุกจีน ที่มีขุนศึกที่น่าทดสอบฝีมือ ไม่แพ้กับหมากรุกไทย หรือ หมากรุกฝรั่งเลย เล่นเกมส์หมากรุกจีน เป็นเกมส์ที่ฝึกการวางแผน รุกรบ ให้มีไหวพริบ ดีเทียบเท่ากับ เกมส์หมากรุกทั่วๆไปเลย ใครชอบการเล่นหมากรุก ไม่ว่าจะเดี่ยวหรือกลุ่ม เกมส์นี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

 • เกมส์หมากรุกฝรั่ง

  เกมส์หมากรุกฝรั่ง

  เล่นเกมส์ 189627 คน

  เกมส์หมากรุกฝรั่ง ที่มีแนวทางการเล่นเหมือนหมากรุกไทย แต่มีเทคนิคการรุกรบต่างกัน ต้องใช้ฝีมือในการเล่นอีกระดับหนึ่งทีเดียว เล่นเกมส์หมากรุกฝรั่ง เป็นเกมส์ที่ดัดแปลงเพื่อให้เล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ยากต่างจากของไทยมากนัก เพื่อนๆที่ชอบอะไรแปลก ลองเล่นเกมส์นี้เลย

 • เกมส์โอเทลโล่

  เกมส์โอเทลโล่

  เล่นเกมส์ 169105 คน

  เกมส์โอเทลโล่ ฉลาดคิด ฝึกสมอง วางตัวเม็ดสี ให้มากกว่าคู่แข่ง เป็นอีกเกมส์กระดานที่น่าสนใจให้เลือกเล่น เล่นเกมส์โอเทลโล่ เป็ฯเกมส์ที่เล่นได้ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม เป็นเกมส์ที่ต้องใช้ความคิดและการวางแผน เพื่อนๆที่วางแผนเก่งๆจะสามารถชนะเกมส์นี้ได้ไม่ยาก

 • เกมส์แข่งหมากฮอส

  เกมส์แข่งหมากฮอส

  เล่นเกมส์ 101501 คน

  เกมส์แข่งหมากฮอส มาประลองฝีมือการเล่นหมากฮอสบนกระดานหมากฮอสกันดีกว่า ใครจะสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้ก่อนกัน โดยการ เล่นเกมส์แข่งหมากฮอส เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการเจอคู่ต่อสู้ในระดับยากหรือง่าย ตามฝีมือของเพื่อนๆ เลย

 • เกมส์หมากฮอสแสนสนุก

  เกมส์หมากฮอสแสนสนุก

  เล่นเกมส์ 43893 คน

  เกมส์หมากฮอสแสนสนุก สำหรับการวางหมากแต่ละครั้งนั้นมีความสำคัญ เพราะมันอาจติดสินได้ว่าเราจะชนะหรือแพ้ในการเดินหมากฮอสครั้งนี้ โดยการ เล่นเกมส์หมากฮอสแสนสนุก มาร่วมสนุกไปกับการวางแผนเดินหมากฮอสให้สนุกกันดีกว่า

 • เกมส์หมากฮอสทะเล

  เกมส์หมากฮอสทะเล

  เล่นเกมส์ 23968 คน

  เกมส์หมากฮอสทะเล ในท้องทะเลนั้นมีการเปิดศึกหมากฮอสขึ้นใจกลางทะเล เล่นเกมส์หมากฮอสทะเล โดยตัวหมากแต่ละตัวคือสิ่งของธรรมชาติที่หาได้ในบริเวณนั้น เพื่อนๆ ต้องนำตัวหมากเดินตามแผนที่วางเอาไว้เพื่อเอาชนะอีกฝ่าย

 • เกมส์หมากฮอสจีน

  เกมส์หมากฮอสจีน

  เล่นเกมส์ 12637 คน

  เกมส์หมากฮอสจีน เป็นอีกหนึ่งหมากที่ต้องใช้แผนในการเดินหมาก เพื่อเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์หมากฮอสจีน ซึ่งหมากฮอสจีนนั้นไม่นิยมเล่นกันมากนัก แต่ทว่ามันมีความสนุกที่หลายคนอาจไม่รู้หากไม่ได้ลองเล่น ลองเล่นเองแล้วจะรู้