สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์สร้างเมือง

รวม เกมส์สร้างเมือง และ เกมส์ อื่นๆไว้มากมายกว่า 1000 เกม มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์สร้างเกาะ

  เกมส์สร้างเกาะ

  เล่นเกมส์ 2395689 คน

  เกมส์สร้างเกาะ เกาะส่วนตัวที่เป็ฯมรดกจากพ่อแม่ที่ได้ยกให้เราเอาไว้ คราวนี้เราต้องมาสร้างเกาะของเราให้สวยงามพร้อมอยู่อาศัยกันแล้ว เล่นเกมส์สร้างเกาะ เราต้องค่อยๆสร้างสิ่งปลูกสร้างบนเกาะของเรา ทั้งอาคารบ้านเรือน สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกาย เพื่อนๆสามารถทำได้ตามใจเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่รูปทางด้านล่างเพื่อทำการปลูกสร้าง

 • เกมส์ปลูกเกาะ

  เกมส์ปลูกเกาะ

  เล่นเกมส์ 893573 คน

  เกมส์ปลูกเกาะ เกมส์นี้เราจะต้องสร้างธรรมชาติ ต้นไม้ และ หอธนู อีกทั้งพัฒนาการต่างๆภายในเกาะ และป้องกันการรุกราน ตัดไม้ทำลายป่าของกลุ่มชนต่างแดน เล่นเกมส์ปลูกเกาะ เป็นเกมส์สร้างเมืองที่สนุกมากๆ ทำให้เรารู้ธรรมชาติ และต้นไม้ต่างๆมากขึ้น

 • เกมส์สร้างเมืองของสาวหวาน

  เกมส์สร้างเมืองของสาวหวาน

  เล่นเกมส์ 386246 คน

  เกมส์สร้างเมืองของสาวหวาน แต่งห้องสาวหวาน เพื่อนค่ะคราวนี้เรามาแต่งห้องให้สาวหน้าหวานกันบ้างนะค่ะ เธออยากได้ห้องน่ารักๆ เพื่อนช่วยเธอแต่งห้องหน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์สร้างเมืองของสาวหวาน เราต้องแต่งออกมาให้เหมาะกับสาวหวาน และอยู่สบายที่สุด

 • เกมส์สร้างเมืองสีฟ้า

  เกมส์สร้างเมืองสีฟ้า

  เล่นเกมส์ 290561 คน

  เกมส์สร้างเมือง แต่งห้องโทนสีฟ้า เพื่อนๆ ค่ะ มาช่วยกันสร้างสรรค์ห้องนี้กันเถอะ ห้องนี้เป็นโทนสีฟ้าค่ะ เพื่อนๆ ว่าแต่งยังไงดีค่ะ เล่นเกมส์สร้างเมืองสีฟ้า เราจะแต่งให้เหมาะกันคนที่ชอบความสบายๆ สดชื่น ถ้าเราแต่งถูกใจเจ้างของห้อง เราอาจจะได้รางวัลพิเศษก็ได้

 • เกมส์แต่งห้องน้ำให้สาวน้อย

  เกมส์แต่งห้องน้ำให้สาวน้อย

  เล่นเกมส์ 252786 คน

  เกมส์แต่งห้องน้ำให้สาวน้อย แต่งห้องน้ำให้สาวสุดเซ็กซี่ เพื่อนๆ ลองมาแต่งห้องน้ำดูบ้างค่ะ สาวสวยคนนี้เธออยากแต่งห้องน้ำใหม่ค่ะ เพื่อนช่วยเธอแต่งห้องน้ำทีนะค่ะ เล่นเกมส์แต่งห้องน้ำให้สาวน้อย สาวเซ็กซี่มักจะมีของใช้อาบน้ำเยอะๆ เพื่อนๆต้องทำให้ถูกใจเธอด้วยนะ

 • เกมส์สร้างอาณาจักรจีน

  เกมส์สร้างอาณาจักรจีน

  เล่นเกมส์ 137394 คน

  เกมส์สร้างอาณาจักรจีน เกมส์นี้เราจะต้องวางผังเมืองให้กับประเทศจีน ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ ด้านขวามือจะมีสิ่งก่อสร้างที่สามารถตั้งได้ เล่นเกมส์สร้างอาณาจักรจีน โดยต้องออกแบบหลายๆอย่างในหัว แล้วลองวางๆดู สร้างเมืองในฝันในมือเราเลย

 • เกมส์สร้างเมืองใต้หุบเขา

  เกมส์สร้างเมืองใต้หุบเขา

  เล่นเกมส์ 15955 คน

  เกมส์สร้างเมืองใต้หุบเขา คนงานเหมืองที่อาศัยอยู่ใต้หุบเขาลูกนี้ เขาตัดสินใจตั้งรกรากและสร้างเมืองเป็นของตัวเอง เล่นเกมส์สร้างเมืองใต้หุบเขา เพื่อให้ครอบครัวอาศัยอยู่ โดยเขาต้องการแรงงานและทรัพยากรจำนวนมาก ในการสร้างเมืองครั้งนี้

 • เกมส์Minecraft Whack A Craft

  เกมส์Minecraft Whack A Craft

  เล่นเกมส์ 9871 คน

  เกมส์Minecraft Whack A Craft เกมส์สนุกๆของนักขุดเจาะพื้นที่ เพื่อเตรียมที่จะสร้างสิ่งต่างๆ ไว้บนพื้นที่ที่เขาต้องการ สำหรับการ เล่นเกมส์Minecraft Whack A Craft เริ่มแรกเราต้องทำการขุดแผ่นหินที่โผล่ออกมาไปเรื่อยๆ เพื่อทำการสะสมแร่หินที่จะใช้ทำการสร้างสิ่งปลูกสร้างก่อน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่แร่หินต่างๆเพื่อทำลาย แล้วเก็บแร่นั้นมา คลิกไปที่เมนูด้านล่างเพื่อเลือกสิ่งที่จะสร้าง

 • เกมส์Minecraft2D

  เกมส์Minecraft2D

  เล่นเกมส์ 5799 คน

  เกมส์Minecraft2D เกมส์มันๆสำหรับนักพัฒนาเมืองที่มีความคิดสร้างสรรค์ การ เล่นเกมส์Minecraft2D เป็นเกมส์ที่เราจะเล่นเป็นนักขุดเจาะและนักพัฒนาที่ดิน ที่สามารถสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆเพื่อให้เกิดเป็นเมืองที่มีมูลค่าได้ วิธีเล่น เริ่มแรกให้กด Play Mine Blocks ก่อนก็จะเข้าสู่เกมส์ เสร็จแล้วให้เราใช้เมาส์คลิกไปตามจุดต่างๆเพื่อเก็บสะสมแร่หิน เมนูด้านล่างสำหรับใช้ในการเลือกสร้างสิ่งนั้น