สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ยิงปืน boomz2 เกมยิงปืน เกมส์ pb boomz world 1 บูมz

รวม เกมส์ยิงปืน เกมส์ยิงกันสนั่นจอ เกมส์ pb boomz เกมส์ดวลมือปืน boomz 3 ด้วยปืนยาว ปืนลูกซอง บูมz เกมยิงปืน boomz world 1วัดทักษะมือปืน และความแม่นยำ pb สนุกสนาน boomz 2 มากมายที่นี่เลย
 • เกมส์ยิงซานต้า

  เกมส์ยิงซานต้า

  เล่นเกมส์ 2070395 คน

  เกมส์ยิงซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นมือปืนนักล่าซานต้า ที่จะคอยจัดการซานต้าที่คิดกบฏมาก่อการร้ายในสถานที่ต่างๆ และต้องการจะทำร้ายเราด้วย ดังนั้นการ เล่นเกมส์ยิงซานต้า เราจะต้องรีบยิงก่อนที่ซานต้าจะวิ่งเข้ามาจู่โจมเรา วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกเมาส์เพื่อยิง

 • เกมส์โจรป่วนเมือง

  เกมส์โจรป่วนเมือง

  เล่นเกมส์ 1842568 คน

  เกมส์โจรป่วนเมือง เกมส์นี้เราจะต้องใช้ปืนยิงทำลายข้าวของของเมืองให้หมดสิ้นไป แต่จะต้องเลี่ยงอย่ายิงโดนผู้บริสุทธิ์ เล่นเกมส์โจรป่วนเมือง เราต้องเก็บของมีค่าที่ได้มาให้เยอะที่สุด เพื่อเอาเงินไปช่วยคนที่ยากจนกว่า แต่เราต้องระวังตำรวจด้วยนะ

 • เกมส์ปกป้ององค์หญิง

  เกมส์ปกป้ององค์หญิง

  เล่นเกมส์ 1669993 คน

  เกมส์ปกป้ององค์หญิง เกมส์นี้เราจะต้องปกป้อง องค์หญิงที่กำลังจะมีภัย พาเดินทางเข้าสู่พระราชวังให้ได้ โดยระวังการโดนลอบสังหารจากกลุ่มโจรที่ป่วนเมือง เล่นเกมส์ปกป้ององค์หญิง เพื่อนๆต้องเป็นองครักษ์ที่ช่วยปกป้ององค์หญิงจนกว่าจะเข้าไปถึงพระราชวัง วิธีเล่น กด A หรือ D เพื่อเคลื่อนที่ซ้ายขวา กด S ก้มลง กด R บรรจุกระสุน ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกซ้ายเพื่อยิง

 • เกมส์ขว้างมีด

  เกมส์ขว้างมีด

  เล่นเกมส์ 1499694 คน

  เกมส์ขว้างมีด เกมส์นี้เราจะต้องเล็งขว้างมีดให้เข้าเป้า โดยพยายามอย่าให้โดนตัวประกัน มิฉะนั้นเกมส์จะจบลงทันที ฝึกความแม่นยำกันนะ เล่นเกมส์ขว้างมีด เราต้องพยายามทำให้เร็วที่สุดด้วย เพรระมีเวลากำกับ เพราะหากช้าตัวประกันก็จะตายเช่นกัน

 • เกมส์ยิงผีดิบซอมบี้

  เกมส์ยิงผีดิบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 1209696 คน

  เกมส์ยิงผีดิบซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการเดิน แล้วยิงทำลายพวกผีดิบซอมบี้ที่เดินมาอาละวาด ยิงแล้วเก็บเงินเปิดประตู เล่นเกมส์ยิงผีดิบซอมบี้ ทำภารกิจไปเรื่อยๆ ดูวิธีการเล่นภายในเกมส์ได้เลย แล้วเราจะเพลินจะกับการเล่นเลยเกมส์นี้

 • เกมส์ยิงปีศาจ

  เกมส์ยิงปีศาจ

  เล่นเกมส์ 1160446 คน

  เกมส์ยิงปีศาจ เกมส์นี้เราจะต้องใช้อาวุธต่างๆในการยิงเพื่อปราบปีศาจที่จะเข้ามาจู่โจมจากทุกทิศทาง โดยเราจะมีฐานป้อมปืนใหญ่อยู่ ที่จะช่วยเราในการปราบศัตรูได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ยิงปีศาจ เมื่อปีศาจหายไปหมดแล้วก็จะสามารถผ่ายด่านได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการยิงปีศาจ กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง

 • เกมส์ยิงลูกแก้ว

  เกมส์ยิงลูกแก้ว

  เล่นเกมส์ 1028700 คน

  เกมส์ยิงลูกแก้ว เกมส์สนุกๆในการยิงลูกแก้วสีเพื่อไปทำการเรียงลูกแก้วสีที่เป็นสีเดียวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ยิงลูกแก้ว นี้จะต้องขว้างลูกแก้วให้สีเรียงติดกัน ก่อนที่ลูกแก้วจะเข้าสู่ช่องมรณะ ดังนั้นรีบยิงลูกแก้วในทันที ถูกต้อง แม่นยำ ระวังอย่ายิงสลับสีกัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปยังตำแหน่งของลูกแก้วที่ต้องการจะยิง

 • เกมส์ทหาร

  เกมส์ทหาร

  เล่นเกมส์ 854965 คน

  เกมส์ทหาร เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าทหารน้อยที่ยิง วางแผน เจาะช่องทางการเดินทัพ ทำลายฐานศัตรูให้สิ้นซาก เล่นเกมส์ทหาร เราจะได้ฝึกการเป็นทหารที่ต้องออกรบ และต้องฝึกวางแผนในการปราบศัตรู รวมถึงทำลานฐานของศัตรูให้หมดไปด้วยแผนที่แยบยล วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกเมาส์เพื่อยิง

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่

  เล่นเกมส์ 828945 คน

  เกมส์ทอมแอนเจอรี่ เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกเล่นเป็น ทอม เจ้าแมว หรือ เจอรี่ เจ้าหนู ปาลูกโป่งป้องกันการรุกรานของอีกฝ่ายเข้าบ้าน กด Space bar เพื่อปา ต้องกะระยะดีๆด้วย เล่นเกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ เป็นเกมส์สนุกเล่นง่าย มีหลากหลายแบบให้เล่น

 • เกมส์เข้าป่าล่าสัตว์

  เกมส์เข้าป่าล่าสัตว์

  เล่นเกมส์ 778645 คน

  เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนายพรานที่จะต้องเข้าไปในป่าเพื่อทำการล่าสัตว์ ซึ่งเริ่มต้นจากล่าสัตว์ขั้นง่ายๆก่อน ในบริเวณทะเลทราย ซึ่งการ เล่นเกมส์เข้าป่าล่าสัตว์ เราจะต้องมองสัตว์ให้ชัดเจน แต่มันจะวิ่งเร็วมาก เล็งให้ดี ยิงให้โดนให้ได้

 • เกมส์ยิง

  เกมส์ยิง

  เล่นเกมส์ 757343 คน

  เกมส์ยิง เกมส์นี้เราจะต้องใช้อาวุธปืนทั้งสามระดับยิงพวกที่เดินไปเดินมาให้หัวกระจุย เลือดสาดกันไปเลย เล่นเกมส์ยิง เป็ฯการฝึกฝีมือการยิงปืนของเราว่าแม่นแค่ไหน เป้าหมายคือการยิงคนที่เดินไปมา ถ้าเรายิงปืนแม่น เราก็จะได้คะแนนเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกซ้ายยิง

 • เกมส์ยิงรถถัง

  เกมส์ยิงรถถัง

  เล่นเกมส์ 740356 คน

  เกมส์ยิงรถถัง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการยิงของรถถังใส่คู่ต่อสู้ และ ป้องกันฐานของตนเอง ทำลายให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยกดปุ่มยิงด้วย ปุ่ม F รักษาฐานให้ดี เล่นเกมส์ยิงรถถัง เราต้องระวังไม่ให้ตัวเองบาดเจ็บด้วย ไม่อย่างนั้นรถถังจะระเบิดได้

 • เกมส์ยิงทหาร

  เกมส์ยิงทหาร

  เล่นเกมส์ 680264 คน

  เกมส์ยิงทหาร เกมส์ยิงมันๆในการรักษาฐานกองกำลังของเรา โดยเราจะต้องสวมบทบาทในการเป็นนักแม่นปืน ที่จะต้องคอยยิงทหารจากแนวรั้ว ก่อนที่พวกทหารจะบุกเข้ามายังค่ายทหารของเราได้ สำหรับการ เล่นเกมส์ยิงทหาร นี้เราจะต้องเล็งยิงทหารที่เดินทางมาจากท้องทะเลที่จะบุกเข้ามาปาระเบิดใส่ฐานทัพเรา ต้องยิงให้สิ้นซาก ก่อนที่มันจะมากันเป็นกองทัพใหญ่ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกค้างไปที่ตัวของทหารได้เลย

 • เกมส์แรมโบ้บูซ

  เกมส์แรมโบ้บูซ

  เล่นเกมส์ 644980 คน

  เกมส์แรมโบ้บูซ เกมส์นี้เราจะต้องหลบกองโจรที่มุมโต๊ะ และขึ้นมายิงโจรเป็นระยะๆ โดยอย่าให้มันรู้ตัว มิฉะนั้นจะถึงมันยิงสอยก่อน เล่นเกมส์แรมโบ้บูซ เพื่อนๆต้องเป็ฯผู้กล้าที่สู้กับโจร แต่ผู้กล้าคนอื่นๆถูกโจรจับไปหมดแล้วเพื่อนๆจึงต้องหลบ แล้วหาโอกาสลอบยิงโจรโดยไม่ให้มันรู้ตัว วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกซ้ายเพื่อยิง

 • เกมส์มนุษย์ปืนกล

  เกมส์มนุษย์ปืนกล

  เล่นเกมส์ 613757 คน

  เกมส์มนุษย์ปืนกล เกมส์นี้เราจะต้องใช้ปืนที่กระบอกพิเศษจากมือยิงเหล่าร้ายที่ขวางทาง เราสามารถยิงทำลายกล่องเพื่อเก็บไอเท็มเพิ่มเลือด และ พลังงานได้อีกด้วย ยิงให้สิ้นซาก เล่นเกมส์มนุษย์ปืนกล เราต้องรอด จากการสู้ครั้งนี้เพื่อกลับไปอยู่บ้านเกิดที่เราจากมา

 • เกมส์กำจัดไวรัส

  เกมส์กำจัดไวรัส

  เล่นเกมส์ 570634 คน

  เกมส์กำจัดไวรัส เกมส์นี้เราจะสวมบทบาทเป็นนางพยาบาล ฉีดยาวัคซีนกำจัดพวกเหล่าไวรัสตัวร้ายที่เป็นพาหะน้ำเชื้อโรค เล่นเกมส์กำจัดไวรัส เราต้องรีบกำจัดไวรัสให้เร็วที่สุดก่อนที่มันจะแพร่เชื่อไปทั่วโรงพยาบาล อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยได้

 • เกมส์เจ้าปืนโต

  เกมส์เจ้าปืนโต

  เล่นเกมส์ 542134 คน

  เกมส์เจ้าปืนโต เกมส์นี้เราจะต้องต่อสู้กับเจ้ากบปีศาจที่มาก่อความวุ่นวาย ซึ่งเราสามารถเลือกระดับความยากของเกมส์ได้ ทำลายกล่อง จะพบไอเท็มปืนที่รุนแรงต่างกัน สู้ให้ชนะ เล่นเกมส์เจ้าปืนโต เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วสนุกเพราะเราได้ใช้ไอเท็มที่น่าสนใจหลายอย่างๆ เพื่อนๆสนุกแน่นอน วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด A โจมตี

 • เกมส์ยิงทหารราบ

  เกมส์ยิงทหารราบ

  เล่นเกมส์ 499861 คน

  เกมส์ยิงทหารราบ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทหารราบ ให้ปกป้องรักษาฐาน กองกำลังให้ปลอดภัยจากเฮลิคอปเตอร์สอดแนมของศัตรู ยิงให้ร่วง อย่าให้เหลือ ระวังกระสุนปืนด้วย เล่นเกมส์ยิงทหารราบ ผู้บุกรุกมีกำลังกว่าเรามาก หากสู้กันตรงๆเราอาจจะแพ้ ดังนั้นเราจึงเป็ฯหน่วยซุ่มโจมตีแทน วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ ใช้เมาส์ในการเล็งและยิง กด Ctrl เพื่อกระโดดสูง

 • เกมส์ผีดูดวิญญาณ

  เกมส์ผีดูดวิญญาณ

  เล่นเกมส์ 466853 คน

  เกมส์ผีดูดวิญญาณ เกมส์นี้เมื่อผีเข้ามาหลอกหลอนตอนทำงานของเรา จึงได้ประดิษฐ์อาวุธอาคมไว้ปราบผี เดินไปให้ทั่วทุกห้อง ยิงมันให้ตายอีกรอบ ก่อนที่มันจะมาดูดวิญญาณของเราไป เล่นเกมส์ผีดูดวิญญาณ เราต้องระวัง และสังเกตุให้ดี เพราะมันจะชอบแปลงร่างเป็นคนมาหลอกเรา

 • เกมส์ยิงเป็ด

  เกมส์ยิงเป็ด

  เล่นเกมส์ 432397 คน

  เกมส์ยิงเป็ด เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ควบคุมเรดาร์ ยิงเจ้านกที่บินเข้ามาทำร้ายเรา ให้แม่นก่อนที่จะเข้ามา จะมีกล่องอาวุธปืน ให้ยิงในน้ำ เก็บเพื่อพัฒนาไอเท็มได้ เล่นเกมส์ยิงเป็ด เราต้องยิงให้โดนมากที่สุดเพื่อเก็บคะแนน และผ่านด่านต่อไปได้

 • เกมส์ทำลายตึก

  เกมส์ทำลายตึก

  เล่นเกมส์ 420304 คน

  เกมส์ทำลายตึก เกมส์นี้เราจะต้องทำลายตึกให้ทัน และจะต้องหลบลูกกระสุนของกลุ่มตำรวจที่จะมาขัดขวางภารกิจการทำลายบ้านเมืองของเรา เล่นเกมส์ทำลายตึก เราจะเป็นผู้ร้ายที่ต้องทำลายตึกเพื่อทำลายหลักฐานสำคัญให้หมดไป แต่เจ้าหน้าที่ก็มาขัดขวาง เราจึงต้องพยายาทำลายให้เร็วขึ้นกว่าเดิม วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar ทำลาย

 • เกมส์รักษาฟาร์มไก่

  เกมส์รักษาฟาร์มไก่

  เล่นเกมส์ 363840 คน

  เกมส์รักษาฟาร์มไก่ เกมส์นี้เราจะต้องพิทักษ์ฟาร์มไก่ที่เราต้องการปกป้องให้ได้ โดยระวังการรุกรานของไก่ที่เดินทางเข้ามาลุกล้ำอาณาเขต ให้สิ้นซาก ยิงพวกสัตว์ร้ายอย่าให้เหลือ เล่นเกมส์รักษาฟาร์มไก่ เราต้องปกป้องเจ้าไก่เอาไว้ทุกตัว เพราะเจ้าของฟาร์มฝากความหวังไว้ที่เรา

 • เกมส์ยิงกันสนั่นจอ

  เกมส์ยิงกันสนั่นจอ

  เล่นเกมส์ 325633 คน

  เกมส์ยิงกันสนั่นจอ เกมส์นี้ เป็นเกมส์ยิงอีกแนวที่เราจะต้องเดินทาง พกพาอาวุธ ยิงกับพวกจอมวายร้ายที่จะเข้ามาทำร้ายเรา ต้องเล็งให้แม่น ยิงให้เลือดสาด และ สะใจกันไปเลย เล่นเกมส์ยิงกันสนั่นจอ เราจะต้องเดินทางไปถึงเป้าหมายให้ได้ แม้ว่าจะมีเหล่าโจรคอยดักทำร้ายแต่เราก็ต้องสู้กับมันจนผ่านไปให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกเมาส์เพื่อยิง กด spacebar บรรจุกระสุน

 • เกมส์ยิงขวด

  เกมส์ยิงขวด

  เล่นเกมส์ 323607 คน

  เกมส์ยิงขวด เกมส์นี้เราจะต้องใช้อาวุธสงคราม เจ้าปืนกลในการทำลายขวดเบียร์ที่เจ้านกฮูกขว้างมา ต้องยิงให้แม่น ให้ทัน ถ้ากระสุนหมด อย่าลืมเติมกระสุนด้วย เล่นเกมส์ยิงขวด เป็นที่สนุก และท้าทายควาแม่นยำของเราากๆเลยที่เดียว เพื่อนๆลองเล่นดูเลย

 • เกมส์ยิงลูกบอลกลม

  เกมส์ยิงลูกบอลกลม

  เล่นเกมส์ 317162 คน

  เกมส์ยิงลูกบอลกลม เกมส์นี้จะต้องใช้ไหวพริบ ในการควบคุมลูกปืนขนาดต่างๆ ยิงใส่แท่งสติ้กสีเชียวให้ล้ม เล่นเกมส์ยิงลูกบอลกลม อย่าทำให้สีแดงล้มเด็ดขาด เลือกขนาดลูกปืนแล้วยิงในช่องสีส้ม กะขนาดได้ กดยกเลิกการยิงด้วย Space bar

 • เกมส์ต่อแถว

  เกมส์ต่อแถว

  เล่นเกมส์ 312247 คน

  เกมส์ต่อแถว เกมส์นี้เราจะต้องส่งคนในเข้าแถวตามสีให้ถูกต้อง เพื่อให้คนสีนั้นหายไป โดยเกมส์นี้จะเป็นลักษณะแนวเกมส์ยิง คล้ายๆกับ Zuma ที่น่าสนุกอีกเกมส์ ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อแถว อย่าให้คนล้นทะลักเข้าสวนสนุกได้ ไม่งั้นเกมส์จะจบทันที

 • เกมส์เล่นน้ำสงกรานต์

  เกมส์เล่นน้ำสงกรานต์

  เล่นเกมส์ 276483 คน

  เกมส์เล่นน้ำสงกรานต์ เกมส์ฉีดน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกปืนฉีดน้ำด้านล่างมา แล้วใช้เม้าส์ยิงผู้เล่นที่หลบอยู่ ตามที่กำบัง ยิ่งฉีดโดน เล่นเกมส์เล่นน้ำสงกรานต์ ยิ่งได้คะแนนมาก กด Space bar เพื่อเติมน้ำในปืนฉีดน้ำ แล้วเล่นให้สนุกสนานไปเลย

 • เกมส์หุ่นยนต์รบ

  เกมส์หุ่นยนต์รบ

  เล่นเกมส์ 257349 คน

  เกมส์หุ่นยนต์รบ เกมส์นี้เราจะต้องรบกับพวกหุ่นยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำลายล้างทุกสิ่ง เราจะต้องขัดขวางมันให้ได้ เล่นเกมส์หุ่นยนต์รบ เราต้องเป็นคนที่ขัดขวางการครองโลกของเหล่าโจรที่สร้างหุ่นยนต์ออกมาเพื่อทำลายทุกสิ่งในโลก แล้วเหล่าโจรก็จะมายึดโลกของเรา มีเพียเพื่อนๆเท่านั้นที่หยุดมันได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar ยิง กดปุ่ม 1,2,3 เพื่อเลือกอาวุธ

 • เกมส์ยิงนก

  เกมส์ยิงนก

  เล่นเกมส์ 255231 คน

  เกมส์ยิงนก เกมส์นี้เราจะต้องยิงนกกระจอกที่บินเข้ามาจากริมหน้าต่าง ที่กำลังจะแย่งเข้ามาจิกขนมภายในบ้าน ให้ทันและแม่นก่อนที่ขนมจะถูกกินไปหมด ซึ่งการ เล่นเกมส์ยิงนก ก็ใช้การเล็งจากเมาส์ แล้วรีบคลิกก่อนที่นกจะบินเข้ามากินขนม วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกเพื่อยิงนก

 • เกมส์หอธนูพิทักษ์เมือง

  เกมส์หอธนูพิทักษ์เมือง

  เล่นเกมส์ 254514 คน

  เกมส์หอธนูพิทักษ์เมือง เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางป้อมของหอธนู เล็งให้ดีแล้วยิงใส่ศัตรูที่กำลังเข้ามาถล่มปราสาทด้วย เล่นเกมส์หอธนูพิทักษ์เมือง เราต้องปกป้องเมืองจากวายร้ายให้ได้ เพราะถ้ามันเข้ามาในเมืองได้ เมืองของเราก็จะวุ่นวาย

 • เกมส์ซานต้ายิงซอมบี้

  เกมส์ซานต้ายิงซอมบี้

  เล่นเกมส์ 239924 คน

  เกมส์ซานต้ายิงซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการยิงปืนของซานต้าให้โดนพวกซอมบี้ที่จะเข้ามารุกราน เล่นเกมส์ซานต้ายิงซอมบี้ ซานต้าในขณะที่จะไปแจกของขวัญ อย่าให้เข้ามาใกล้เด็ดขาด สามารถอัพเกรดปืนเพื่อไปยิงซอมบี้ได้

 • เกมส์ยิงฟองอากาศแต่งชุด

  เกมส์ยิงฟองอากาศแต่งชุด

  เล่นเกมส์ 238354 คน

  เกมส์ยิงฟองอากาศแต่งชุด เกมส์ยิง เกมส์นี้เราจะต้องยิงฟองอากาศที่มีเครื่องแต่งกายเหมือนกัน อยู่ติดกัน ให้ครบตามชุดที่ในแต่ละด่านต้องสวมใส่ แต่งตัวให้ถูก รักษาจังหวะให้ดี เล่นเกมส์ยิงฟองอากาศแต่งชุด จะต้องแต่งออกมาให้สวยงามด้วย เพราะมีการให้คะแนน

 • เกมส์ยิงนาฬิกา

  เกมส์ยิงนาฬิกา

  เล่นเกมส์ 226856 คน

  เกมส์ยิงนาฬิกา เกมส์นี้เราจะต้องใส่ปืนอาวุธร้ายแรง เล่นเกมส์ยิงนาฬิกา จะต้องยิ่งกระหน่ำใส่เจ้าพวกกองทัพนาฬิกาซอมบี้ที่จะเดินเข้ามาทำร้ายเรา มันจะเดินมาเร็วขึ้นเรื่อยๆ ต้องรีบๆยิง เราต้องทำให้เร็วที่สุด จึงจะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้

 • เกมส์90

  เกมส์90

  เล่นเกมส์ 220774 คน

  เกมส์90 เกมส์นี้เราจะต้องยิงคู่ต่อสู้ให้กระจุย ทำลายฐานทัพ เคลียร์ภารกิจภายในเวลาจำกัด 90 วินาที เก็บกู้ระเบิดให้ได้จากผู้ร้ายจอมโหด เล่นเกมส์90 เป็นเกมส์มันสืๆ เหมาะกับน้องที่ชอบการท้าดวลกัน เกมส์นี้เราต้องเล็งเป้าหมายให้แม่นๆ และยิงให้ได้เยอะที่สุด

 • เกมส์ลิงน้อยยิงลูกโป่ง

  เกมส์ลิงน้อยยิงลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 204718 คน

  เกมส์ลิงน้อยยิงลูกโป่ง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุม ลิงยิงลูกโป่งโดยเลือกทำลายลูกโป่งสีให้มากที่สุด เล่นเกมส์ลิงน้อยยิงลูกโป่ง ตามที่แต่ละด่านกำหนดขั้นต่ำไว้ โดยมีเทคนิคยิงให้โดนลูกโป่งที่มีไอเท็ม ระเบิด เสริมไว้จะช่วยได้มาก

 • เกมส์ยิงปืนใหญ่

  เกมส์ยิงปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 190432 คน

  เกมส์ยิงปืนใหญ่ เกมส์นี้เราจะต้องหันกระบอกปืนใหญ่า ยิงใส่ลูกระเบิดที่กำลังไหลเวียนมา โดยจะต้องยิงสีให้เรียงติดกัน เพื่อให้ทำลายตัวมันเอง อย่าให้มันเดินทางเข้ามาถึงด้านใน เราจะถูกหัวหน้ากองลงโทษ เล่นเกมส์ยิงปืนใหญ่ เราต้องระวังตัวด้วยไม่ให้ถูกยิง

 • เกมส์ยิงหุ่นยนต์ผี

  เกมส์ยิงหุ่นยนต์ผี

  เล่นเกมส์ 181667 คน

  เกมส์ยิงหุ่นยนต์ผี เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศการเดินของหุ่นยนต์ในกล่อง แล้วยิงให้เลือดสาดกับพวกกลุ่มผีดิบหุ่นยนต์ให้สิ้นซาก เลือดนองเต็มพื้นไปหมดเลย เล่นได้ทั้ง คนเดียว และ เล่นกับเพื่อน เล่นเกมส์ยิงหุ่นยนต์ผี เล่นๆเพื่อสนุก

 • เกมส์ยิงเจ้าตัวเขียว

  เกมส์ยิงเจ้าตัวเขียว

  เล่นเกมส์ 180467 คน

  เกมส์ยิงเจ้าตัวเขียว เกมส์นี้เป็นหน้าที่ของเจ้าเอเลี่ยนที่เข้ามาบุกโลก ตะลุยทำร้ายผู้บริสุทธิ์ ผู้รักษากฏหมายจึงคิดต่อกร ดังนั้นเราจะต้องจัดการให้สิ้นซาก เล่นเกมส์ยิงเจ้าตัวเขียว เราต้องปกป้องชาวเมืองด้วยการปราบเจ้าตัวเขียวที่มาบุกทำร้ายผู้อื่น วิธีเล่น กด A ยิง กด S กระโดด กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่

 • เกมส์ยิงเป้า

  เกมส์ยิงเป้า

  เล่นเกมส์ 170420 คน

  เกมส์ยิงเป้า เกมส์นี้เราจะต้องยิงให้ถูกเป้าที่กำลังลอยไปลอยมา โดยบางทีจะมีไอเท็มหยุดเวลา เราต้องยิงให้ถูก เติมกระสุน และยิงให้มันส์สุดๆไปเลย เล่นเกมส์ยิงเป้า เราต้องเล็งให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ได้ เพราะเวลาจะเดินเร็วมาก เราต้องพยายามยิงให้ตัวหยุดเวลาด้วย

 • เกมส์ปาถุงน้ำ

  เกมส์ปาถุงน้ำ

  เล่นเกมส์ 164619 คน

  เกมส์ปาถุงน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องเล็งทิศทางการปา พร้อมออกแรง ให้เหมาะสม ปาใส่คนทั่วไปที่เดินอยู่ท้องถนน ยกเว้น คนชรา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปาให้แม่นกันไปเลย เล่นเกมส์ปาถุงน้ำ เราต้องระวังตัวเราไม่ให้ดดนปาด้วย ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้

 • เกมส์ฮีโร่น้อย

  เกมส์ฮีโร่น้อย

  เล่นเกมส์ 163159 คน

  เกมส์ฮีโร่น้อย เกมส์นี้เราจะต้องเลือกด่านให้กับเจ้าหนุ่มน้อยฮีโร่ ปล่อยลำแสงจากปืน เล่นเกมส์ฮีโร่น้อย จะต้องยิงใส่คู่ต่อสู้ในแต่ละฉากให้หมด ซึ่งจะขึ้นมา แล้วหลบเร็วมาก ต้องสังเกตให้ดี ยิงให้เร็ว งานนี้ ใครที่ช้า ก็อาจจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ได้

 • เกมส์ยิงลูกกวาด

  เกมส์ยิงลูกกวาด

  เล่นเกมส์ 151922 คน

  เกมส์ยิงลูกกวาด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทำลายลูกกวาดทีละสี โดยการ เล่นเกมส์ยิงลูกกวาด เราจะเริ่มทำลายลูกกวาดได้ตั้งแต่ สีที่มีลูกกวาดเรียงติดต่อกัน 3 ชิ้นขึ้นไปที่อยู่ติดกัน ให้เราทำลายลูกกวาดในแต่ละสีไปเรื่อยๆให้หมดในเวลาที่เกมส์มีจำกัด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปยังลูกกวาดที่มีสีเดียวกัน และอยู่ติดกันเกินสามลูกขึ้นไป

 • เกมส์ยิงลูกโป่งสี

  เกมส์ยิงลูกโป่งสี

  เล่นเกมส์ 151773 คน

  เกมส์ยิงลูกโป่งสี เกมส์นี้เราจะต้องใช้ปืนยิงเจ้าลูกโป่งสีที่เด้งตามพื้นและกำแพง ให้มีขนาดเล็กลง จนหายไป โดยต้องระวังตัว ไม่ให้เคลื่อนที่ชนลูกบอลดังกล่าวด้วย เล่นเกมส์ยิงลูกโป่งสี เพื่อนๆต้องใช้สายตาในการเล็ง และความเร็วในการยิงลูกโป่ง เพื่อนไม่ให้พลาดเป้า วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ซ้าย ขวา ในการเคลื่อนที่ กด spacebar ยิงเพื่อทำลายลูกบอล

 • เกมส์ไก่โหด

  เกมส์ไก่โหด

  เล่นเกมส์ 150819 คน

  เกมส์ไก่โหด เกมส์นี้เราจะต้องใช้น้ำลายของเจ้าไก่โหดยิงเจ้าพวกเหล่าร้ายให้สิ้นซาก เลือดสาด อย่างโหดและมันส์ และยังจะต้องคอยเดินเพื่อไปเก็บอาหารพวก หนอน และ สัตว์ตัวน้อยอีกด้วย เล่นเกมส์ไก่โหด นอกจากต้องเก็บสะสมอาหารเอาไว้ แล้วยังต้องคอยป้องกันตัวเองอีกด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกซ้ายเพื่อยิงก่อนที่วัตถุจะตกลงมา

 • เกมส์ยิงผู้กล้า

  เกมส์ยิงผู้กล้า

  เล่นเกมส์ 146634 คน

  เกมส์ยิงผู้กล้า เกมส์นี้เราจะต้องเข้าสู่สนามรบ ยิงพวกนักสู้ในดงป่า ด้วยอาวุธหน้าไม้คู่ใจ ให้แม่น และรวดเร็วก่อนที่จะถูกยิงกลับ เล่นเกมส์ยิงผู้กล้า คนป่าพยายามเข้ามาทำลายเมืองของเรา ดังนั้นเราจึงต้องบุกเข้าไปในป่าทำลายมันก่อน ด้วยอาวุธที่พร้อม และกำลังพลที่มากกว่า เราจะชนะแน่นอน วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกซ้ายยิง

 • เกมส์ยิงผีกองกอย

  เกมส์ยิงผีกองกอย

  เล่นเกมส์ 145593 คน

  เกมส์ยิงผีกองกอย ในคืนเดือนมืด พวกเหล่าผีได้นัดกันมาร่วมประชุมที่จะทำการบุกเมือง ดังนั้นการ เล่นเกมส์ยิงผีกองกอย เราจะต้องยิงผีกองกอย ผีปีศาจต่างๆ ยิงผีจีนให้ล้มลุกคลุกคลานกันไปก่อนเลย และยังจะต้องตะลุยด่านผ่านอุปสรรคต่างๆให้หมด

 • เกมส์ปาอุนจิ

  เกมส์ปาอุนจิ

  เล่นเกมส์ 140407 คน

  เกมส์ปาอุนจิ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมคน และทิศทางการปาอุนจิให้โดนคู่ต่อสู้ ให้สลบคาที่เลย เล่นเกมส์ปาอุนจิ เป็นการต่อสู้ที่ไม่มีทางเลือก เพราะเราไม่มีเครื่องมือที่ต่อสู้กับคนที่มารุกรานเรา เราจึงใช้อุนจิ ปาใส่พวกมันให้สลบไปเลย จะไม่กล้ามายุ่งกับเราอีก

 • เกมส์บอลลูนอักษร

  เกมส์บอลลูนอักษร

  เล่นเกมส์ 136688 คน

  เกมส์บอลลูนอักษร เกมส์นี้เราจะต้องยิงจากป้อมใส่ลูกบอลลูนที่มีตัวอักษรตกลงมา ประกอบให้เป็นคำ ก่อนที่บอลลูนจะตกถึงพื้น ฝึกคำศัพท์ไปด้วยนะ เล่นเกมส์บอลลูนอักษร เป็นที่สนุกๆ สามารถฝึก และนำคำศัพท์ไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

 • เกมส์ป้องกันปราสาททราย

  เกมส์ป้องกันปราสาททราย

  เล่นเกมส์ 136469 คน

  เกมส์ป้องกันปราสาททราย เกมส์นี้เราจะต้องขยับปรับป้อม ระยะทาง มุมในการยิงของป้อมปราการของเมืองเรา เล่นเกมส์ป้องกันปราสาททราย ยิงไปให้โดนเรือของคู่ต่อสู้ ที่กำลังเข้ามาประชิดเมือง อย่าให้เมืองเราแตกก่อน ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ได้

 • เกมส์ทหารนักรบ

  เกมส์ทหารนักรบ

  เล่นเกมส์ 130621 คน

  เกมส์ทหารนักรบ เกมส์นี้จะต้องช่วยทหารกำจัดผู้ร้ายให้ราบคาบ เล็งผู้ร้ายให้แม่นๆ เล่นเกมส์ทหารนักรบ นั้นเล่นไม่ยาก แต่เราต้องพยายามให้มาก โดยจะมีการเก็บแต้ม แล้วพัฒนาอาวุธให้แรงขึ้น คล้ายๆ Counter strike ลองเล่นดู ยิงกันให้มันไปเลย!

 • เกมส์คาวบอย

  เกมส์คาวบอย

  เล่นเกมส์ 130335 คน

  เกมส์คาวบอย การมาเยี่ยมเยือนถิ่นคาวบอยของเราวันนี้ บังเอิญได้พบกับนักเลงเจ้าถิ่นที่ไม่ชอบหน้าเรา คาวบอยเหล่านั้นเข้ามาหาเรื่องจึงทำให้เกิดการปะทะกันเกิดขึ้น เล่นเกมส์คาวบอย เราต้องพยายามปกป้องตัวเองจากกระสุนของคาวบอยเหล่านั้นให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกซ้ายยิง ถ้ากระสุนหมด ให้คลิกไปที่ Reload

 • เกมส์ยิงซูชิ

  เกมส์ยิงซูชิ

  เล่นเกมส์ 124680 คน

  เกมส์ยิงซูชิ เกมส์นี้จะต้องเลือกยิงซูชิ ข้าวปั้น ปลาดิบ ที่มีลักษณะเหมือนกันไปยังวงล้อที่จะนำขายสินค้า สำหรับการ เล่นเกมส์ยิงซูชิ นั้นเมื่อเรายิงซูชิเพื่อทำการเรียงซูชิให้ครบสามอันที่เหมือนกัน ซูชิชนิดนั้นก็จะถูกทำลายหายไป ซึ่งเราจะต้องพยายามยิงซูชิให้ถูกต้องและทันเวลาจึงจะชนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ซูชิที่เราต้องการจะยิงเพื่อให้เรียงให้ครบสามชิ้น

 • เกมส์ยิงตัวตลก

  เกมส์ยิงตัวตลก

  เล่นเกมส์ 118585 คน

  เกมส์ยิงตัวตลก เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นหน่วยรักษาความสงบ ที่จะคอยออกมาทำหน้าที่เวลาที่บ้านเมืองมีปัญหา โดยการ เล่นเกมส์ยิงตัวตลก ตัวตลกได้ออกมาอาละวาดและทำการบุกยึดตึกรสมบ้านช่องของชาวเมือง ทำให้เราจะต้องออกมาจัดการให้เมืองอยู่ในความสงบ โดยการจัดการยิงตัวตลกพวกนี้ให้หนีหายไป

 • เกมส์ยากำจัดแมลง

  เกมส์ยากำจัดแมลง

  เล่นเกมส์ 117403 คน

  เกมส์ยากำจัดแมลง เกมส์นี้เราจะต้องพ่นฉีดยากำจัดแมลงให้ตาย ควบคุมทิศทางให้ดี กดสลับยิงซ้ายขวา จนบอสแมลงมันตายให้หมด เล่นเกมส์ยากำจัดแมลง เป็นเกมส์ที่เราต้องระวังด้วยไม่อย่างนั้น ถ้าเราได้รับสารเข้าไป จะไม่ดีต่อร่างกายเราได้นะ

 • เกมส์ยิงเรือรบ

  เกมส์ยิงเรือรบ

  เล่นเกมส์ 116380 คน

  เกมส์ยิงเรือรบ เมื่อเหล่าจอมโจรพยายามเข้ายึดเมืองของเราไม่ได้ เหล่าโจรจึงเปลี่ยนวิธีมาโจมตีเราทางเรือ โดยใช้เรือรบมากมาย เล่นเกมส์ยิงเรือรบ เราต้องเตรียมรับมือกับเรือรบขนาดใหญ่ของเหล่าโจร และต้องวางแผนในการไล่เหล่าโจรให้ออกไปจากเมืองเมืองของเราด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกค้างที่ปุ่มตรงใต้เรือรบ เพื่อกำหนดน้ำหนักในการยิง

 • เกมส์ผึ้งน้อยยิงยุง

  เกมส์ผึ้งน้อยยิงยุง

  เล่นเกมส์ 108380 คน

  เกมส์ผึ้งน้อยยิงยุง เกมส์นี้เราจะต้องยิงยุงจอมวายร้ายที่เป็นพาหะนำเชื้อโรค ซึ่งจะยุงทั้งตัวเล็กและยุงตัวใหญ่ ถ้าหากเรายิงโดนยุงตัวเล็กก็จะได้คะแนนสูง ซึ่งในขณะที่เรากำลัง เล่นเกมส์ผึ้งน้อยยิงยุง อยู่นั่น จะมีเหล่าฝูงผึ้งเข้ามาช่วยจัดการด้วย แต่ระวังอย่ายิงพลาดไปโดนผึ้งเด็ดขาด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ยุงที่กำลังบินอยู่ เพื่อทำการยิงยุงให้ร่วง

 • เกมส์ชาวเกาะดวลป้อมปืน

  เกมส์ชาวเกาะดวลป้อมปืน

  เล่นเกมส์ 108378 คน

  เกมส์ชาวเกาะดวลป้อมปืน เกมส์นี้จะมีพลยิงกับพลปืนใหญ่ เล่นเกมส์ชาวเกาะดวลป้อมปืน เราจะต้องเล็งยิงทำมุมและแรงจากป้อมปืนใหญ่ดีๆยิงให้โดนอีกฝ่าย ล้มทั้งสองคนให้ได้ ก่อนที่เราจะสูญเสียกำลังพล เมื่อเราเอาชนะได้ เราก็จะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้

 • เกมส์นินจาขว้างโดนัท

  เกมส์นินจาขว้างโดนัท

  เล่นเกมส์ 105146 คน

  เกมส์นินจาขว้างโดนัท เกมส์นี้เราจะต้องคลิกเม้าส์ซ้ายเพื่อขว้างโดนัทใส่พวกนินจาสายมืดที่จะลงมาทำร้าย ปาให้ถูกจังหวะ มิฉะนั้นจะปาพลาด เสียเวลา อาจตายได้ด้วย เล่นเกมส์นินจาขว้างโดนัท เราต้องเล่น และปาให้เร็วที่สุด อย่าให้ฝ่ายตรงข้ามปาโดน ไม่อย่างนั้นจะแพ้

 • เกมส์ยิงยานเอเลี่ยน

  เกมส์ยิงยานเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 100489 คน

  เกมส์ยิงยานเอเลี่ยน เกมส์นี้เราจะต้องขับยาน เลื่อนซ้ายขวา ยิงจรวดใส่พวกยานของมนุษย์ต่างดาวให้พังลง โดยเราสามารถหลบที่ป้อมกำบังได้ด้วย เล่นเกมส์ยิงยานเอเลี่ยน ต้องระวังตัว และใช้ความเร็วในการหลบหลีก จนกว่าจะชนะคู่สู้ได้

 • เกมตามล่าบินลาดิน

  เกมตามล่าบินลาดิน

  เล่นเกมส์ 95043 คน

  เกมตามล่าบินลาดิน เราจะเล่นเป็นทหารเพื่อตามล่าบินลาดิน ที่เดินทางหนีเราไปทั่วโลก วึ่งการตามล่าครั้งนี้พร้อมไปด้วยเครื่องมือที่จะใช้ในการจับตัวบินลาดินอีกด้วย เล่นเกมตามล่าบินลาดิน เพื่อนๆต้องคอยติดตามบินลาดินให้ทัน และหากมีโอกาสเราต้องรีบจับตัวบินลาดินมาให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกซ้าย ยิง

 • เกมส์ลูกเด้งปีศาจ

  เกมส์ลูกเด้งปีศาจ

  เล่นเกมส์ 85392 คน

  เกมส์ลูกเด้งปีศาจ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางของลูกเด้งให้เก็บกวาดเจ้ากล่องปริศนาด้านบนให้สิ้นซาก ในขณะที่เรา เล่นเกมส์ลูกเด้งปีศาจ จะมีไอเท็มตกมาเป็นระยะ เราสามารถเก็บไอเท็มได้ และพยายามให้ลูกเด้ง เด้งไปโดนปีศาจเพื่อปราบปีศาจในขั้นสุดท้าย ควบคุมดีๆ อย่าให้ลูกเด้งหล่น วิธีเล่น กดปุ่มซ้าย ขวา เพื่อบังคับแป้นในการรับลูกเด้ง กด spacebar เพื่อยิงลูกเด้งในตอนเริ่มเกมส์

 • เกมส์กำจัดโปเกม่อน

  เกมส์กำจัดโปเกม่อน

  เล่นเกมส์ 84516 คน

  เกมส์กำจัดโปเกม่อน เกมส์นี้เราจะต้องใช้ลูกบอลสีเขียวชนิดทำลายเจ้าปิกาจูที่วิ่งวนไปวนมา หน้าปวดหัวให้สิ้นซาก ก่อนที่มันจะวิ่งชนเราจนพลังงานหมด เล่นเกมส์กำจัดโปเกม่อน เนื่องจากเจ้าโปเกม่อนกลุ่มนี้เป็นพวกเดียวกับเหล่าโจรมาสร้างความวุ่นวายให้กับเมืองของเรา เพื่อนๆต้องปราบมันให้ได้นะ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ คลิกเมาส์ซ้ายเพื่อโจมตี

 • เกมส์ตะลุยแดนเดือด

  เกมส์ตะลุยแดนเดือด

  เล่นเกมส์ 82576 คน

  เกมส์ตะลุยแดนเดือด เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่เราเลือกยิงกันสนั่นจอ เลือดสาดกันเต็มจอ เล่นเกมส์ตะลุยแดนเดือด เมื่อเราต้องไปลุยในดินแดนของเหล่าโจร เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม และวางแผนให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นอาจถูกพวกโจรจับไปได้ เกมส์นี้เราต้องใช้ความว่องไวในการต้อสู้มากๆเลยที่เดียว วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง และคลิกซ้ายยิง

 • เกมส์คิวปิด

  เกมส์คิวปิด

  เล่นเกมส์ 80410 คน

  เกมส์คิวปิด เกมส์นี้เราจะต้องใช้คิวปิดที่รับบัญชาจากกามเทพให้ยิงศรรักชนหัวใจ แต่ดันมีพวกมาก่อกวนเสียได้ ต้องคอยระวังมารขัดขวางด้วย เล่นเกมส์คิวปิด เราต้องรีบทำให้คู่รักแต่ละคู่รักกันเร็วที่สุด เพื่อเจ้าตัวขัดขวางจะได้ตามไม่ทัน

 • เกมส์ยิงตัวขนพองฟู

  เกมส์ยิงตัวขนพองฟู

  เล่นเกมส์ 71488 คน

  เกมส์ยิงตัวขนพองฟู เกมส์นี้เราแค่ยิงไปช่วยเพื่อนชาวขนฟูของมันลงมา ปลดปล่อยผนึกที่อยู่ใต้หินด้านบน อย่าให้มันหล่นมาทับเราตายก่อนก็แล้วกัน เล่นเกมส์ยิงตัวขนพองฟู เราต้องใช้ความเร็วในการเล่น เพื่อให้ได้คะแนนเยอะที่สุด และเป็นผู้ชนะเกมส์ให้ได้

 • เกมส์แมวน้อยยิงลูกโป่ง

  เกมส์แมวน้อยยิงลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 70889 คน

  เกมส์แมวน้อยยิงลูกโป่ง ช่วยเจ้าแมวน้อยยิงธนูอมยิ้มใส่ลูกโป่งของเจ้าหนูทั้งหลาย เล่นเกมส์แมวน้อยยิงลูกโป่ง กะให้แม่นๆ แล้วยิงเลย ระวังถูกหนูปาไหมพรมใส่นะ อย่าปล่อยให้หนูยึดหอคอยได้ล่ะ ไม่อย่างนั้นพวกเราจะแย่เลย อาจจะแพ้ได้ง่ายๆเลยนะ

 • เกมส์แรคคูนยิงหมี

  เกมส์แรคคูนยิงหมี

  เล่นเกมส์ 68976 คน

  เกมส์แรคคูนยิงหมี เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเป้าหมายปืนที่เจ้าแรคคูนยิงให้เด้งลูกปืนไปโดนเป้าหมาย คือ หมี เล่นเกมส์แรคคูนยิงหมี โดยเราจะต้องยิงหมี ต้องยิงให้ตายทั้งหมด ภายในจำนวนลูกปืนที่มีให้ ลองเล็งดีๆ ยิงให้แม่น เพื่อที่เราจะชนะในที่สุด

 • เกมส์ยิงซอมบี้ที่เกาะร้าง

  เกมส์ยิงซอมบี้ที่เกาะร้าง

  เล่นเกมส์ 64916 คน

  เกมส์ยิงซอมบี้ที่เกาะร้าง เกมส์นี้เราจะต้องกระหน่ำยิงซอมบี้ที่ตราหน้าเดินเข้ามาหาเรา เล่นเกมส์ยิงซอมบี้ที่เกาะร้าง โดยเราสามารถพัฒนาอาวุธให้แรงขึ้นเรื่อยๆได้ ยิงไปให้หมดกระสุน ถล่มมัน อย่าให้มันบุกมาทำลายรั้วเราได้ ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ได้

 • เกมส์รถถังทำลายฐาน

  เกมส์รถถังทำลายฐาน

  เล่นเกมส์ 58654 คน

  เกมส์รถถังทำลายฐาน เกมส์นี้เราสามารถควบคุมรถถังเรา ให้หลบหรือขึ้นไปอยู่บนเนิน เล็งทิศทางตำแหน่ง สอยรถถังของคู่แข่งให้ดี เล่นเกมส์รถถังทำลายฐาน อย่าให้มันยิงเราได้ ด่านหลังๆ จะมีเริ่มมีจำนวนรถถังมากขึ้น ระวังให้ดีในสมรภูมิรบแห่งนี้

 • เกมส์ฝึกยิงปืนพก

  เกมส์ฝึกยิงปืนพก

  เล่นเกมส์ 58629 คน

  เกมส์ฝึกยิงปืนพก ตำรวจทุกนายจำเป็นต้องพกปืนพกขนาดเล็ก เพื่อเอาไว้ใช้ปราบผู้ร้ายที่มีอาวุธต่อสู้ แต่กว่าที่จะได้ปืนพกสักกระบอก โดยการ เล่นเกมส์ฝึกยิงปืนพก จะต้องผ่านการฝึกอบรบวิธีการใช้และการยิงจนจบหลักสูตรเสียก่อน เนื่องจากปืนเป็นอาวุธที่อันตราย

 • เกมส์ยิงซอมบี้ติดลูกโป่ง

  เกมส์ยิงซอมบี้ติดลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 56157 คน

  เกมส์ยิงซอมบี้ติดลูกโป่ง เกมส์นี้เราจะต้องสอยซอมบี้ให้ร่วงลงมาตายที่พื้น ยิงที่ลูกโป่งให้แตกทั้งหมด อย่าปล่อยให้มันมาทำร้ายเราได้ ลองเล่นดูนะ เล่นเกมส์ยิงซอมบี้ติดลูกโป่ง เราต้องยิงลุกดป่งให้แตกให้หมดในเวลาอันรวดเร็วก่อนที่ซอมบี้จะบุกมาถึงตัวเราได้

 • เกมส์ยิงลูกบอลสีช่วยแฟน

  เกมส์ยิงลูกบอลสีช่วยแฟน

  เล่นเกมส์ 55745 คน

  เกมส์ยิงลูกบอลสีช่วยแฟน เกมส์นี้เราจะต้องยิงลูกบอลขึ้นไปด้านบน เพื่อติดชิดกับบอลอื่นๆสามอันขึ้นไป ให้มันตกลงมา รีบๆจัดการให้หมด เล่นเกมส์ยิงลูกบอลสีช่วยแฟน ก่อนที่แฟนสาวเราจะถูกรัดคอจนหายใจไม่ออก เราต้องพยายามทำให้เร็วที่สุด เพื่อช่วยแฟนสาวให้ได้

 • เกมส์สงครามแห่งทะเล

  เกมส์สงครามแห่งทะเล

  เล่นเกมส์ 51759 คน

  เกมส์สงครามแห่งทะเล เกมส์นี้เราจะต้องผลัดกันยิงปืนท่ามกลางทะเล โจมตีโจรสลัด และพวกแก๊งเด็กเลวให้สิ้นซาก เล่นเกมส์สงครามแห่งทะเล กะจังหวะดีๆ ถ้ายิงตกน้ำ ก็ทำให้ตายเลย แต่ถ้าไม่ตก ก็แค่ลดเลือดทั่วไป ดังนั้นเราต้องรอบคอบในการเล่นมากที่สุด

 • เกมส์ตั้งป้อมยิงอสุจิ

  เกมส์ตั้งป้อมยิงอสุจิ

  เล่นเกมส์ 51703 คน

  เกมส์ตั้งป้อมยิงอสุจิ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมป้อมให้หันทิศทางไปยิงเจ้าพวกอสุจิที่จะเข้ามาปฏิสนธิกับไข่ หยุดพวกมันให้ได้ ก่อนที่จะตั้งครรภ์ เล่นเกมส์ตั้งป้อมยิงอสุจิ เป็นการป้องกันไข่ ให้อยู่ในสภาพเดิมมากที่สุด ห้ามให้ตัวอะไรเข้ามาได้เด็ดขาด

 • เกมส์ยิงมนุษย์ชีวภาพ

  เกมส์ยิงมนุษย์ชีวภาพ

  เล่นเกมส์ 45031 คน

  เกมส์ยิงมนุษย์ชีวภาพ เกมส์นี้เราจะได้เล่นมากถึงสองตัวละคร โดยต้องกะมุม และทิศทางลม(ดูจากด้านบน) ให้ดี เพื่อยิงใส่ฝ่ายตรงข้าม เล่นเกมส์ยิงมนุษย์ชีวภาพ โดยเราสามารถพลาดยิงใส่ฝ่ายตัวเองได้ด้วย ต้องระวัง ปราบให้สิ้นซาก โดยจะมีเวลาให้ในแต่ละตา สามารถเดินก่อนยิง หรือยิงก่อนเดินได้ มีไอเท็มพยาบาล และเงินให้เก็บในด่านด้วย

 • เกมส์ยิงไก่ในฟาร์ม

  เกมส์ยิงไก่ในฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 43732 คน

  เกมส์ยิงไก่ในฟาร์ม เกมส์นี้เราจะต้องยิงไก่ทิ้งเพื่อนำไปทำเคเอฟซี เพื่อให้ได้ไก่ที่มีคุณภาพตามสูตรเด็ด ยิงให้มันส์ระเบิดไปเลย เล่นเกมส์ยิงไก่ในฟาร์ม เราต้องพยายามยิงให้แม่นที่สุด ยิ่งยิงได้เยอะเท่าไหร่ เรายิ่งได้คะแนนเยอะมากเท่านั้น เกมส์นี้ต้องใช้ความแม่นยำมากที่สุด

 • เกมส์เคาร์เตอร์ประจันบาน

  เกมส์เคาร์เตอร์ประจันบาน

  เล่นเกมส์ 40537 คน

  เกมส์เคาร์เตอร์ประจันบาน สุดยอดเกมเคาร์เตอร์ในตำแหน่ง หน่วยสวาทต้องออกไปประจันบานยิงต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในด่านต่างๆ ที่แตกต่างกัน เพื่อทำลายอีกฝ่ายให้พินาศ ซึ่งการ เล่นเกมส์เคาร์เตอร์ประจันบาน เราจะต้องพยายามปราบฝ่านศัตรูให้หมด

 • เกมส์ยิงสกัดพลโดดร่ม

  เกมส์ยิงสกัดพลโดดร่ม

  เล่นเกมส์ 40379 คน

  เกมส์ยิงสกัดพลโดดร่ม เกมส์นี้เราจะต้องยิงขึ้นฟ้าประจัญบานกับกองพลที่ส่งมาเรื่อยๆจากบนฟ้า ระวังพวกเฮลิคอปเตอร์ และกล่องปริศนาไว้ให้ดี เล่นเกมส์ยิงสกัดพลโดดร่ม มันจะมาทำให้การยิงพลโดดร่มลำบากมากยิ่งขึ้นอีก เราต้องผ่านมันไปให้ได้

 • เกมส์คนป่ายิงผลไม้

  เกมส์คนป่ายิงผลไม้

  เล่นเกมส์ 39954 คน

  เกมส์คนป่ายิงผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องเล็งยิงผลไม้ที่ชนิดเดียวกันเรียงติดกัน 3 อันขึ้นไป ทำลายให้มันหมด เล่นเกมส์คนป่ายิงผลไม้ ก่อนที่กองทัพผลไม้ด้านบนจะไหลลงมาเรื่อยๆ จนทับคนป่า เมื่อยิงผลไม้ มันจะตกลงมา เราจะมีสัตว์ป่าคอยช่วยเก็บให้อยู่

 • เกมส์ฮีโร่ลิงยิงลูกโป่ง

  เกมส์ฮีโร่ลิงยิงลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 39674 คน

  เกมส์ฮีโร่ลิงยิงลูกโป่ง เกมส์นี้เราจะต้องนำซุปเปอร์ลิงของเรายิงลูกโป่งที่ลอยตรงเข้ามาข้างหน้า โดยบางลูกโป่งจะต้องถูกยิงสองครั้ง เล่นเกมส์ฮีโร่ลิงยิงลูกโป่ง เราจะต้องยิงให้ครบทั้งหมด เพื่อที่จะได้แต้มแล้วสามารถนำมาแลกของที่อัพเกรดได้ด้วย

 • เกมส์พลล่าเอเลี่ยน

  เกมส์พลล่าเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 36464 คน

  เกมส์พลล่าเอเลี่ยน เกมส์นี้เราจะต้องยิงลูกยางขึ้นฟ้า ให้ชนกับอุกกาบาต ทำให้มันแตกเป็นชิ้นเล็ก เป็นชิ้นเสี่ยงๆ เล่นเกมส์พลล่าเอเลี่ยน เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ แต่ว่าเพื่อนๆจะต้อง ระวังอย่าให้ลูกอุกกาบาต ตกหล่นลงมาใส่เรา ต้องหลบดีๆและกะจังหวะยิงดีๆ

 • เกมส์กองพลโจรสลัด

  เกมส์กองพลโจรสลัด

  เล่นเกมส์ 35697 คน

  เกมส์กองพลโจรสลัด เกมส์นี้เราจะต้องสกัดยิงกองพลโจรสลัดจากบนบก อย่าให้พวกนั้นบุกเข้ามาได้ เล่นเกมส์กองพลโจรสลัด ระวังขวาน อาวุธที่พร้อมขว้างใส่เราได้ทุกเมื่อ ต้านกองทัพมันไว้ให้ได้ จนกว่าจนะ และฝ่ายตรงข้ามยอมแพ้ไปในที่สุด

 • เกมส์ถนนมือปืน

  เกมส์ถนนมือปืน

  เล่นเกมส์ 34937 คน

  เกมส์ถนนมือปืน บนถนนแห่งมือปืนเมื่อเข้ามาสู่วงการนี้แล้วจะไม่สามารถหวนกลับออกไปได้อีก โดยการ เล่นเกมส์ถนนมือปืน เราจะต้องบุกไปยิงเป้าหมายตามที่ได้รับคำสั่งจากเจ้านาย โดยปืนที่ใช้จะเป็นปืนกลรุ่นออโต้ใหม่ล่าสุดที่มีความแม่นยำสูงมาก

 • เกมส์ปูน้อยยิงก้อนสี

  เกมส์ปูน้อยยิงก้อนสี

  เล่นเกมส์ 34806 คน

  เกมส์ปูน้อยยิงก้อนสี เกมส์นี้เราจะต้องยิงก้อนสีขึ้นด้านบน ก่อนที่สปริงจะถูกยืดลงมาด้านล่างจนแตะท้องทะเล เล่นเกมส์ปูน้อยยิงก้อนสี เราต้องมาวางแผนยิงดีๆ เสร็จเร็ว ก็จะได้โบนัสเวลาสูงด้วย ดังนั้นเราต้องวางแผนเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดให้ได้

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมูเขียว

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมูเขียว

  เล่นเกมส์ 28208 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมูเขียว หน่วยแองกี้เบิร์ดออกโรงถือปืนสไนเปอร์ไปยิงหมูเขียวที่มักจะเข้ามาขโมยไข่ของพวกมันเป็นประจำ เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมูเขียว โดยนกแองกี้เบิร์ดต้องพยายามเล็งยิงหมูเขียวให้ได้มากที่สุด และต้องทำภาระกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จด้วย

 • เกมส์โดนัลยิงปืนบนรถไฟ

  เกมส์โดนัลยิงปืนบนรถไฟ

  เล่นเกมส์ 28197 คน

  เกมส์โดนัลยิงปืนบนรถไฟ เกมส์นี้เราต้องบังคับให้โดนัลยิงเพื่อนตัวเองในการ์ตูนดิสนีย์ ซึ่งในขณะนั้น โดนัลยืนอยู่บนรถไฟ ที่เลื่อนไปเรื่อยๆ เล่นเกมส์โดนัลยิงปืนบนรถไฟ ยิงให้แม่น กระสุนหมด ก็เติมด้วย จะได้สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง

 • เกมส์ยิงผีในนรก

  เกมส์ยิงผีในนรก

  เล่นเกมส์ 27317 คน

  เกมส์ยิงผีในนรก 13 วันหลังจากที่เราอ่านคำภีร์เปิดประตูสู่นรก เพื่อนๆ จะต้องใช้อาวุธปืนกราดยิงผีแต่ละตัวที่เดินเข้ามาหาเรา โดยการ เล่นเกมส์ยิงผีในนรก เราจะต้องระวังไม่ให้ผีโจมตีถูกตัวเพื่อนๆ โดยจะต้องรีบโจมตีผีก่อนที่มันจะเข้ามาใกล้ตัวเรา

 • เกมส์ยิงมนุษย์ต่างดาว

  เกมส์ยิงมนุษย์ต่างดาว

  เล่นเกมส์ 25401 คน

  เกมส์ยิงมนุษย์ต่างดาว เกมส์นี้เราจะต้องให้แรมโบ้ยิงเอเลี่ยนหรือพวกเหล่ามนุษย์ต่างดาว ที่ตราหน้าเข้ามาทำร้ายเรา เล่นเกมส์ยิงมนุษย์ต่างดาว เราจะต้องยิงมันให้สิ้นซากก่อน ในระหว่างทางจะมีโบนัสให้เก็บ และ ปืนใหม่ให้เก็บ จากตอนแรกเป็นปินสีฟ้า อัพเกรดเป็นปืนสีแดง และปืนอื่นๆต่อไป

 • เกมส์ยิงปืนสวนกลับ

  เกมส์ยิงปืนสวนกลับ

  เล่นเกมส์ 25302 คน

  เกมส์ยิงปืนสวนกลับ เมื่อสืบทราบได้ว่ารังของกลุ่มกองโจรอยู่ในโกดังร้างแห่งหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ก็รีบนำกำลังไปปิดล้อมทันที เพื่อจับกลุ่มกลุ่มโจรดังกล่าว ซึ่งการ เล่นเกมส์ยิงปืนสวนกลับ ระหว่างนั้นเกิดการยิงปะทะต่อสู้ ทำให้เจ้านายที่ต้องเปิดฉากยิงสวนกลับ

 • เกมส์ยิงหุ่นยนต์ป่วนเมือง

  เกมส์ยิงหุ่นยนต์ป่วนเมือง

  เล่นเกมส์ 24549 คน

  เกมส์ยิงหุ่นยนต์ป่วนเมือง เกมส์นี้เราจะต้องยิงทำลายหุ่นยนต์ที่มาอาละวาดเมือง เล่นเกมส์ยิงหุ่นยนต์ป่วนเมือง โดยเล็งเข้าไปที่ใจกลางหัวใจ (สีฟ้า) เพื่อทำลาย แต่บางด่านจะต้องเปิดสวิตซ์ประตูก่อน จึงจะเข้าไปถึงด้านในได้ และพยายามผ่านไปให้ได้ทุกๆด่าน

 • เกมส์โยนบอลใส่เอเลี่ยน

  เกมส์โยนบอลใส่เอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 23448 คน

  เกมส์โยนบอลใส่เอเลี่ยน เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์เล็งยิงใส่เอเลี่ยน เล่นเกมส์โยนบอลใส่เอเลี่ยน กดค้างเพื่อเพิ่มความแรง อัดให้ยานเอเลี่ยนตกลงมา เดินหลบดีๆอย่าให้ตกใส่หัว จะเสียพลัง เก็บลูกบอลที่เด้งตกลงมา แล้วอัดกลับไปเรื่อยๆ จนยานเอเลี่ยนหมดทั้งด่าน ด่านหลังๆจะมีการขยับได้ของยานด้วย

 • เกมส์ป้องกันรถตำรวจ

  เกมส์ป้องกันรถตำรวจ

  เล่นเกมส์ 23382 คน

  เกมส์ป้องกันรถตำรวจ เกมส์นี้เราจะต้องยิงสมทบกำลัง ป้องกันรถตำรวจไม่ให้ถูกทำลายโดยแก๊งโจรบนถนน ยิงต้านให้ดี อัพเกรดปืนจากร้านค้า เล่นเกมส์ป้องกันรถตำรวจ มีไอเท็มให้เลือกมากมาย สามารถเลือกได้เลย เพื่อความแรง ความโหด ยิงให้ดีๆ

 • เกมส์ไดโนเสาร์ยิงไข่ใส่กล่อง

  เกมส์ไดโนเสาร์ยิงไข่ใส่กล่อง

  เล่นเกมส์ 22818 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์ยิงไข่ใส่กล่อง เกมส์นี้เราจะต้องยิงไข่ไดโนเสาร์ขึ้นฟ้าออกจากป้อมปืน เล่นเกมส์ไดโนเสาร์ยิงไข่ใส่กล่อง ไปทำลายกล่องสีต่างๆบนหน้าจอ โดยจะมีไอเท็มคอยช่วยเหลือ เช่น ระเบิด ไอเท็มเพิ่มจำนวนไข่ เป็นต้น เกมส์นี้เราต้องใช้สมาธิมากๆในการเล่น

 • เกมส์ยิงเป้าซ้อม

  เกมส์ยิงเป้าซ้อม

  เล่นเกมส์ 22476 คน

  เกมส์ยิงเป้าซ้อม ในช่วงเวลาๆ ของนักแม่นปืน พวกเขามักจะต้องมาซ้อมยิงปืนให้แม่นอยู่เสมอๆ โดยการ เล่นเกมส์ยิงเป้าซ้อม ในขณะที่เวลาที่ใช้ปืนจริงจะได้ไม่พลาดท่าให้กับคู่ต่อสู้ โดยเป้าซ้อมนั้นถือเป็นเครื่องมือฝึกซ้อมยิงปืนชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว

 • เกมส์ยิงซอมบี้ตามสี

  เกมส์ยิงซอมบี้ตามสี

  เล่นเกมส์ 21628 คน

  เกมส์ยิงซอมบี้ตามสี เกมส์นี้เราจะต้องจำสีปุ่มกดให้ได้ว่า สีใด จะต้องกดตัวอักษรใด เมื่อซอมบี้เดินมา เล่นเกมส์ยิงซอมบี้ตามสี เป็นต้อสู้ที่สนุกๆ เล่นได้ไม่ยากเราจะต้องกดยิงตามสีของตัวซอมบี้ ไม่ยากเลยใช่ไหม ลองเล่นดู แล้วมันจะเร็วขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์แบทแมนขับรถยิงปืน

  เกมส์แบทแมนขับรถยิงปืน

  เล่นเกมส์ 20556 คน

  เกมส์แบทแมนขับรถยิงปืน แบทแมนต้องออกมาทำภารกิจปราบเหล่าร้าย โดยเขามักจะขี่เจ้าแบทไรเดอร์ออกมาด้วย โดยการ เล่นเกมส์แบทแมนขับรถยิงปืน แบทไรเดอร์มีเครื่องยิงกระสุนปืนกล ที่สามารถจัดการศัตรูจำนวนมากด้วยการยิงเพียงแค่ไม่กี่นัด

 • เกมส์แรมโบ้มือสังหาร

  เกมส์แรมโบ้มือสังหาร

  เล่นเกมส์ 20529 คน

  เกมส์แรมโบ้มือสังหาร มือปืนอันดับหนึ่งของโลกคงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากแรมโบ้ เล่นเกมส์แรมโบ้มือสังหาร ที่สามารถใช้ได้ทั้งอาวุธหนักและอาวุธเบาในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป เราต้องเอาชนะในสถานการณ์ต่างๆ ที่เจอให้ผ่านไปให้ได้

 • เกมส์ยิงอารักขารถบรรทุก

  เกมส์ยิงอารักขารถบรรทุก

  เล่นเกมส์ 18610 คน

  เกมส์ยิงอารักขารถบรรทุก เราจะต้องยิงสนับสนุนจากอากาศ ร่วมกับคนบนรถบรรทุก สมทบยิงสกัดกองทัพ คน นก เครื่องบิน ที่มุ่งหน้ามาชิงสมบัติในรถบรรทุกของเรา เล่นเกมส์ยิงอารักขารถบรรทุก เราต้องพยายามจัดการฝ่ายตรงข้ามไม่ให้โจมตีเราได้ จัดการมันให้จงได้

 • เกมส์ยิงแมลงร้าย

  เกมส์ยิงแมลงร้าย

  เล่นเกมส์ 18224 คน

  เกมส์ยิงแมลงร้าย เกมส์นี้เราจะต้องยิงปืนแมลงร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาทำร้ายเรา หลังจากยิงทำลายหมดแล้ว เล่นเกมส์ยิงแมลงร้าย เราสามารถเก็บเงินที่หล่นบนพื้นเพื่ออัพเกรดชุดเกราะ อาวุธปน และอื่นๆ ลองเล่นดูเป็นเกมส์ที่สนุก และมันส์มากๆ สำหรับคนชอบแนวนี้

 • เกมส์เอาชีวิตให้รอด

  เกมส์เอาชีวิตให้รอด

  เล่นเกมส์ 17529 คน

  เกมส์เอาชีวิตให้รอด เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการเอาตัวรอดจากซอมบี้ โดยเราต้องทำการจัดการเหล่าซอมบี้ที่บุกที่พักเรา โดยการ เล่นเกมส์เอาชีวิตให้รอด เราสามารถอัพเกรดอาวุธแต่ละอย่างได้ และในเกมนี้จะมีกล่องช่วยเหลือเรา โดยเหล่าซอมบี้แต่ละตัวจะมีความสามารถที่แต่ต่างกันออกไป