สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์วางระเบิด เกมวางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 3 มากมาย

เกมส์วางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 2 วางบอมบ์ใส่เหล่าร้าย เก็บไอเท็ม เกมส์วางระ เบิด 1 เป็นเจ้าหนูนักวางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 3บอมเบอร์แมน กับเกมวางระเบิดมาติดปีกสู่เกมส์ที่ใครๆก็เคยเล่น
 • เกมส์วางระเบิด

  เกมส์วางระเบิด

  เล่นเกมส์ 11845126 คน

  เกมส์วางระเบิด เกมส์นี้เราะจะต้องวางระเบิดทำลายดินแดน ช่องทางเดินต่างๆ เก็บไอเท็ม สู้กับคนอื่น โดยต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ให้มากที่สุด ในเวลาที่จำกัด ระวังโดนระเบิดตัวเอง เล่นเกมส์วางระเบิด เราต้องวางแผนให้ดีๆ และต้องรอบคอบมากๆด้วย

 • เกมส์วางระเบิด2

  เกมส์วางระเบิด2

  เล่นเกมส์ 8962449 คน

  เกมส์วางระเบิด2 เกมส์นี้เป็นเกมส์ Bome it ภาค 2 ที่ต่อจากเวอร์ชั่นแรก เกมส์วางระ เบิด 2 เป็นเกมส์วางระเบิดที่เราต้องใช้ค้อนในการทุบไอเท็มที่ซ่อนอยู่ภายใต้กล่อง และเอาอาวุธ ปืนไฟ ปืนเลเซอร์ ระเบิดเวลา ทำลายคู่ต่อสู้

 • เกมส์วางระเบิดประทัด

  เกมส์วางระเบิดประทัด

  เล่นเกมส์ 1250652 คน

  เกมส์วางระเบิดประทัด เกมส์นี้เราจะต้องจุดประทัดไว้ที่ข้างๆถังน้ำมัน เพื่อเก็บไอเท็มที่จะอัพเกรดพลังในการโจมตี โดยต้องปราบคู่แข่งให้ราบคาบ เล่นเกมส์วางระเบิดประทัด เราต้องวางแผน แอบไปวางระเบิดปะทัด โดยไม่ให้คู่แข่งรู้ตัว และราก็จัดการมันให้มหมดเลย

 • เกมส์วางระเบิด3

  เกมส์วางระเบิด3

  เล่นเกมส์ 750465 คน

  เกมส์วางระเบิด3 เกมส์นี้เป็นอีกภาคหนึ่งของ bomb it ภาคแรกและภาพที่สอง รอบนี้ใช้ตัวคนเป็นตัวละครใหม่ ลองเล่นดู เล่นเกมส์วางระเบิด3 วางระเบิดกันได้อย่างเมามัน มีไอเท็มใหม่มากมายเลย เราต้องวางแผนให้รอบคอบด้วยการเล่นเกมส์นี้

 • เกมส์ลูกบอลน้ำ

  เกมส์ลูกบอลน้ำ

  เล่นเกมส์ 737975 คน

  เกมส์ลูกบอลน้ำ เป็นเกมส์วางระเบิด ที่ได้ไอเดียการสร้างเกมส์มาจาก BnB ที่วางระเบิดใส่คู่แข่ง แล้ววิ่งชนลูกโป่งของคู่แข่งให้แตก สำหรับการ เล่นเกมส์ลูกบอลน้ำ เราจะต้องพยายามเอาชนะคู่แข่งที่มีอยู่ทั้งหมดในฉากให้ครบให้ได้

 • เกมส์วางระเบิด5

  เกมส์วางระเบิด5

  เล่นเกมส์ 717853 คน

  เกมส์วางระเบิด5 เกมส์นี้เป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่ล่าสุดแล้ว มีฉากใหม่เพิ่มเติมขึ้นมาเพียบ เล่นเกมส์วางระเบิด5 กลับมาท้าทายความสนุกในเกมส์วางระเบิด ที่สามารถเลือกชุดตัวผู้เล่นเองได้ เล่นได้มากสุดถึง 2 คน ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันได้เลย

 • เกมส์เด็กวางระเบิด

  เกมส์เด็กวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 690537 คน

  เกมส์เด็กวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเด็กน้อยวางระเบิดเส้นทาง ทำลายเจ้าปีศาจตัวสีแดง เก็บกุญแจ เปิดประตูหาตำนานผจญภัยให้ได้ เล่นเกมส์เด็กวางระเบิด เราต้องทำให้สำเร็จ เพราะประตูตำนานนั้นสำคัญมากๆ ในการค้นพบสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตเรา

 • เกมส์ผีวางระเบิด

  เกมส์ผีวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 664521 คน

  เกมส์ผีวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกผีปีศาจ แห่งความมืดในราตรีวันฮาโลวีน มาวางระเบิดตามเส้นทาง เก็บไอเท็ม โดยจะต้องยึดครองดินแดนให้มากที่สุดให้ได้จึงจะชนะ ซึ่งการ เล่นเกมส์ผีวางระเบิด เราจะต้องแข่งขันวางระเบิดกับพวกผีตัวอื่นๆด้วย

 • เกมส์บอมเบอร์แมน

  เกมส์บอมเบอร์แมน

  เล่นเกมส์ 627777 คน

  เกมส์บอมเบอร์แมน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมหุ่นไซบ็อกซ์วางระเบิดตามช่องทางให้สิ้นซาก แล้วทำให้คู่ต่อสู้ถูกระเบิดตายให้ได้ โดยจะมีไอเท็มให้เก็บด้วย เล่นเกมส์บอมเบอร์แมน เราต้องวางแผนการวางระเบิดให้ดีๆ หากพลาดเราอาจจะเป็นอันตรายได้

 • เกมส์นารูโตะบอมบ์

  เกมส์นารูโตะบอมบ์

  เล่นเกมส์ 587900 คน

  เกมส์นารูโตะบอมบ์ เกมส์นี้เป็นเกมส์แนววางระเบิด ที่ใช้ตัวละครจากการ์ตูนนารูโตะ ที่เราต้องวางระเบิด เก็บไอเท็ม ปราบศัตรูให้ได้ พัฒนาความแรงของระเบิดให้สนุกสุดๆไปเลย เล่นเกมส์นารูโตะบอมบ์ เราต้องหลบดีๆ ไม่อย่างนั้นเราเองจะได้รับบาดเจ็บไปด้วย

 • เกมส์วางระเบิดในสวน

  เกมส์วางระเบิดในสวน

  เล่นเกมส์ 475483 คน

  เกมส์วางระเบิดในสวน เกมส์นี้เราจะต้องเลือกวางระเบิดเพื่อปราบเหล่าแมลงร้ายให้หมดสิ้นไป ซึ่งการ เล่นเกมส์วางระเบิดในสวน เราจะต้องหาประตูทางออกให้เจอ ระวังพวกผึ้งที่สามารถบินทะลุผ่านเข้ามาได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด spacebar เพื่อวางระเบิด

 • เกมส์ไลท์บอม

  เกมส์ไลท์บอม

  เล่นเกมส์ 425032 คน

  เกมส์ไลท์บอม เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมือและสมาธิให้นิ่ง ไม่ให้กระทบลวดเชื่อม ที่จะช็อตไฟฟ้า ไปให้ถึงปุ่มสีเขียวให้ได้ เล่นเกมส์ไลท์บอม เป็นเกมส์สนุกๆที่หลายคนชอบเล่น และเกมส์นี้ก็ทำให้เราฝึกสมาธิไปในตัวด้วย ใครที่อยากพิสูจน์ความนิ่งของตัวเองก็ลองกันได้เลย

 • เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ

  เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ

  เล่นเกมส์ 399321 คน

  เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ เกมส์วางระเบิด เกมส์หนึ่งของจีนคล้าย BnB แต่จะมีหลอดพลัง HP และ SP ซึ่งจะต้องวางระเบิดหลายครั้ง เล่นเกมส์วางระเบิดขั้นเทพ สามารถปรับระดับ พลังโจมตี และ พลังป้องกัน จากตัวละคร เก็บไอเท็ม วางระเบิดขั้นเทพไปเลย

 • เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม

  เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม

  เล่นเกมส์ 382722 คน

  เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มจอมวางแผนป่วนเมืองโดยการวางระเบิดตามจุดต่างๆ โดยเราจะต้อง เล่นเกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม โดยการปราบชนะคู่แข่งให้ได้ทั้งหมด จึงจะชนะในฉากนั้นได้ ดังนั้นเราจะต้องวางแผนในการวางระเบิดให้ดี วิธรเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar เพื่อวางระเบิด

 • เกมส์ลูกระเบิดกาบูม

  เกมส์ลูกระเบิดกาบูม

  เล่นเกมส์ 357904 คน

  เกมส์ลูกระเบิดกาบูม เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนเม้าส์ไปรับลูกระเบิดสีดำ ไม่ให้หล่นลงพื้น เล่นเกมส์ลูกระเบิดกาบูม ต้องคอยระวังอย่ารับลูกระเบิดสีแดงเด็ดขาด ลำเลียงทั้งลูกระเบิดสีดำและตัวอักษรไปเรื่อยๆ ให้ครบคำว่า KABOOM จึงจะชนะ

 • เกมส์ระเบิดใต้น้ำ

  เกมส์ระเบิดใต้น้ำ

  เล่นเกมส์ 330874 คน

  เกมส์ระเบิดใต้น้ำ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าปูน้อยที่อยู่ใต้ทะเล เดินหลบลูกระเบิดที่เด้งขึ้นลง ให้ได้ โดยจะเริ่มมีลูกระเบิดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ต้องหลบให้ได้นานที่สุด เก็บเวลาแข่งกับเพื่อนได้ด้วย เล่นเกมส์ระเบิดใต้น้ำ เราต้องป้องกันไม้ให้ตัวเองบาดเจ็บด้วย

 • เกมส์ทุ่นระเบิด

  เกมส์ทุ่นระเบิด

  เล่นเกมส์ 179433 คน

  เกมส์ทุ่นระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกกดที่ทุ่นระเบิด ให้จุดชนวนเริ่มต้น 1 อันแล้วให้ติดต่อกันไปเรื่อยๆ ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ เล่นเกมส์ทุ่นระเบิด เราต้องดูดีๆ เพราะว่าระหว่างที่จุดไปนั้น ไฟอาจจะดับกลางทางทำให้ทุ่นระเบิดวิ่งไปไม่ถึงปลายทางได้

 • เกมส์สามก๊กวางระเบิด

  เกมส์สามก๊กวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 172419 คน

  เกมส์สามก๊กวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครในสามก๊ก ซึ่งเป็นตำนานดังในสมัยก่อนของจีน เล่นเกมส์สามก๊กวางระเบิด เราต้องวางแผนมาวางระเบิดกันสนุกๆ มีการเก็บไอเท็มเพื่อเพิ่มความแรง และสามารถโจมตีระยะไกลได้ด้วย

 • เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน

  เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน

  เล่นเกมส์ 130085 คน

  เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน เกมส์นี้เราจะต้องจัดการกะจุดที่จะวางระเบิดใต้ท้องทะเลให้ดี เล่นเกมส์หมึกวางระเบิดป่วน เราต้อง ทำให้สัตว์น้ำ หอย แตกกระจาย แล้วใช้พลังแห่งหนวดดึงเศษซาก ก้างปลา กินเป็นอาหาร จัดการให้ได้มากที่สุด เพื่อเก็บโบนัส

 • เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด

  เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด

  เล่นเกมส์ 82525 คน

  เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด แมวและหนูเป็นสัตว์ที่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เล่นเกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด มาถึงคราวนี้เพื่อนๆ จะต้องรับบทเป็นหนูเจอรี่ ซึ่งต้องวางระเบิดเพื่อกำจัดแมวทอมให้พ้นทาง เรามาช่วยเจ้าหนูจัดการเจ้าแมวจอมซนกันเถอะ

 • เกมส์วางระเบิดรถไฟ

  เกมส์วางระเบิดรถไฟ

  เล่นเกมส์ 31428 คน

  เกมส์วางระเบิดรถไฟ ในขณะที่ขบวนรถไฟวิ่งเข้ามาใกล้สะพานข้ามหุบเขา เล่นเกมส์วางระเบิดรถไฟ เราต้องนำระเบิดไปวางตามจุดต่างๆ ของรางรถไฟ แล้วกดปุ่มเมื่อทำลายราง เพื่อให้รถไฟนั้นตกลงไปด้านล่าง เราต้องกะระยะในการกดปุ่มให้ดีๆ เพื่อไม่ให้พลาดเป้า

 • เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด

  เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 24154 คน

  เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด คนงานเหมืองของเราได้ขุดเจาะลงไปใต้ดินและพบว่า มีตัวประหลาดอาศัยอยู่ใต้ดินจำนวนมาก เล่นเกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด พวกเขาจึงได้นำระเบิดไปวางตามจุดต่างๆ เพื่อกำจัดตัวประหลาดเหล่านั้น เรามาช่วยพวกเขาจัดการกับเจ้าสัตว์ประหลาดกันเถอะ

 • เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์

  เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์

  เล่นเกมส์ 23283 คน

  เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์ โรงงานแห่งนี้ต้องทำลายหุ่นยนต์ที่ไม่ได้มาตราฐานทุกวัน โดยการ เล่นเกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์ เราจะนำระเบิดไปวางเพื่อทำลายหุ่นยนต์แต่ละตัว จากนั้นก็นำอะไหล่ที่ได้ไปสร้างหุ่นยนต์ตัวใหม่ ที่มีคุณภาพมากขึ้น

 • เกมส์วางระเบิดไฟ3

  เกมส์วางระเบิดไฟ3

  เล่นเกมส์ 22500 คน

  เกมส์วางระเบิดไฟ3 บริษัทวางระเบิดไฟสองแห่งกำลังแย่งงานกันทำ เพื่อให้ได้เงินมากที่สุดเท่าที่บริษัทตัวเองจะทำได้ เล่นเกมส์วางระเบิดไฟ3 ทั้งสองคนจึงไม่ค่อยลงลอยกันในการทำงาน พวกเขาจึงใช้ระเบิดวางกับดักเพื่อกลั่นแกล้งอีกฝ่ายอยู่เป็นประจำ

 • เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง

  เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง

  เล่นเกมส์ 19172 คน

  เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง ฝ่ายกองทัพของเราตัดสินใจทิ้งระเบิดลงที่เมืองแห่งหนึ่งเพื่อทำลายเชื้อไวรัสที่ไม่มีทางรักษา โดยการ เล่นเกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง เพื่อนๆ จะต้องเป็นคนนำขีปานาวุธมาวางที่เมืองแห่งนี้ด้วยตัวเอง เพื่อทำการะเบิดเมือง

 • เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง

  เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง

  เล่นเกมส์ 18810 คน

  เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง ฝูงแมลงเต่าทองออกเดินทางออกหากิน แต่พวกมันดัีนเจอกับดักของแมงมุมแปดขา ทำให้เต่าทองหลายตัวตกเป็นอาหารของแมงมุม โดยการ เล่นเกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง เพื่อนๆ จึงต้องนำระเบิืดเต่าทองไปวางเพื่อจัดการแมงมุมเสียก่อน

 • เกมส์ระเบิดมัน

  เกมส์ระเบิดมัน

  เล่นเกมส์ 18658 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องวางระเบิดให้ฝ่ายตรงข้ามมาโดนในฉากเราสามารถทำลายอิฐบล็อกได้และเมื่อเราทำลายได้มันจะดร็อปไอเทมลงมาให้เรา เล่นเกมส์ระเบิดมัน โดยไอเทมแต่ละชิ้นมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปแล้วยังมีไอเทมที่เปลี่ยนลูกระเบิดเป็นอย่างอื่นได้ด้วยแล้วเกมเราสามารถเล่นได้สองคนหรือคนเดียวก็ได้

 • เกมส์จุดชนวนระเบิด

  เกมส์จุดชนวนระเบิด

  เล่นเกมส์ 18031 คน

  เกมส์จุดชนวนระเบิด การจุดชนวนระเบิดหนึ่งลูกจะทำให้ลูกระเบิดลูกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันระเบิดตามไปด้วย เล่นเกมส์จุดชนวนระเบิด นั้นคือจุึดประสงค์ของเกมส์นี้ เพื่อนๆ จะใช้วิธีไหนก็ให้ได้ระเบิดถูกจุดชนวนให้หมด เราต้องระวังไม่ให้ระเบิดโดนตัวเองด้วย

 • เกมส์วางระเบิด7 Bomb It 7 Game

  เกมส์วางระเบิด7 Bomb It 7 Game

  เล่นเกมส์ 16349 คน

  เกมส์วางระเบิด7 Bomb It 7 Game การกลับมาของสุดยอดเกมส์วางระเบิดที่เพื่อนๆยังคงเป็นแฟนที่ติดตามกันอย่างเหนียวแน่นตลอดมาจนถึงภาคที่ 7 กันไปแล้ว ซึ่งการ เล่นเกมส์วางระเบิด7 Bomb It 7 ภาคนี้เราจะมีเพื่อนเพิ่มขึ้นรวมทั้งหมดเป็นแปดคน และสามารถเลือกด่านที่จะใช้เล่นกันได้ด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar วางระเบิด

 • เกมส์ระเบิดมัน4

  เกมส์ระเบิดมัน4

  เล่นเกมส์ 14846 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อระเบิดมัน3โดยเกมนี้จะมีด่านใหม่ไอเทมใหม่และรวมถึงตัวละครใหม่ เล่นเกมส์ระเบิดมัน4 แล้วเรายังสามารถแต่งตัวละครได้อีกเราสามารถเลือกชุดให้ตัวละครได้ถึง6แบบโดยแต่ละตัวจะไม่ซ้ำกันเลย แล้วในเกมเรายังสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและศัตรูได้อีกด้วย

 • เกมส์วางระเบิด6

  เกมส์วางระเบิด6

  เล่นเกมส์ 14748 คน

  เกมส์วางระเบิด6 เกมส์สนุกๆในการวางระเบิด ซึ่งผ่านมาถึงเกมส์วางระเบิด6 กันไปแล้ว แน่นอนเกมส์นี้มีฟังชันในการให้เราปรับกันอย่างมากมาย ทั้งการเลือกจำนวนผู้เล่น และจำนวนศัตรู ซึ่งการเล่น เกมส์วางระเบิด6 เราจะต้องพยายามเอาชนะคู่แข่งที่เป็นนักวางระเบิดเหมือนกับเรา นอกจากนั้นยังสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้ด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับการเคลื่อนที่ กด spacebar วางระเบิด

 • เกมส์ระเบิดมัน 5

  เกมส์ระเบิดมัน 5

  เล่นเกมส์ 14401 คน

  เกมส์ระเบิดมัน 5 เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อของเกมส์ระเบิดมันโดยจะมีไอเทมใหม่เข้า,ด่านใหม่และโหมดเกมใหม่ ซึ่งการ เล่นเกมส์ระเบิดมัน 5 โหมดเกมใหม่นี้จะมีสี่แบบ 1.โหมดจัดการศัตรูใหม่หมด 2.โหมดจัดการศัตรูให้ได้ตามเป้าหมาย 3.โหมดเก็บเหรียญให้ครบ 4.โหมดยึดพื้นที่ ในเกมนี้เราสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและจำนวนศัตรูได้ด้วย

 • เกมส์ระเบิดเมือง

  เกมส์ระเบิดเมือง

  เล่นเกมส์ 14374 คน

  เกมส์ระเบิดเมือง เพื่อนๆ จะต้องนำระเบิดหลายสิบลูกมาวางระเบิดเพื่อทำลายเมืองๆหนึ่งซึ่งไม่มีผู้คนอาศัยอยู่แล้ว โดยการ เล่นเล่นเกมส์ระเบิดเมือง เพื่อนำพื้นที่แห่งนี้มาทำห้างสรรพสินค้าชั้นนำแทนที่เมืองร้าง ที่ไม่น่าดูชมเอาซะเลย

 • เกมส์ระเบิดมัน2

  เกมส์ระเบิดมัน2

  เล่นเกมส์ 12962 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อของเกมส์ระเบิดมันโดยจะมีไอเทมใหม่เข้า,ด่านใหม่และโหมดเกมใหม่ เล่นเกมส์ระเบิดมัน2 โดยโหมดเกมใหม่นี้จะมีสี่แบบ 1.โหมดจัดการศัตรูใหม่หมด 2.โหมดจัดการศัตรูให้ได้ตามเป้าหมาย 3.โหมดเก็บเหรียญให้ครบ 4.โหมดยึดพื้นที่ ในเกมนี้เราสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและจำนวนศัตรูได้ด้วย

 • เกมส์ทหารขว้างระเบิด

  เกมส์ทหารขว้างระเบิด

  เล่นเกมส์ 12693 คน

  เกมส์ทหารขว้างระเบิด กลุ่มผู้ก่อการร้ายได้บุกเข้ามาประชิดเมือง ทางหน่วยทหารต้องหาตัวผู้นำกลุ่มแล้วขว้างระเ้บิดโจมตีใส่ เล่นเกมส์ทหารขว้างระเบิด เพื่อยุติการรุกรานในครั้งนี้ให้เร็วที่สุด เราต้องพยายามทำทุกอย่างด้วยสันติ ให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

 • เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่

  เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่

  เล่นเกมส์ 11486 คน

  เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่ เชื่อหรือไม่ว่าธาตุทั้งสี่ ดิน น้ำ ลม ไฟ สามารถระเบิดสิ่งของต่างๆ ให้แหลกเป็นจุลได้เพียงใช้ระยะไม่กี่วินาทีเท่านั้น โดยการ เล่นเกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่ เพื่อนๆ ต้องนำระเบิดวางใกล้ๆ กล่อง เพื่อให้มันระเบิดออกมา

 • เกมส์วางระเบิดล้างบาง

  เกมส์วางระเบิดล้างบาง

  เล่นเกมส์ 11064 คน

  เกมส์วางระเบิดล้างบาง กองพลทหารปราบมอนเตอร์ ต้องออกจากฐานทัพของเรา เล่นเกมส์วางระเบิดล้างบาง เพื่อไปทำภารกิจล้างบางปีศาจที่อยู่ชานเมือง โดยเราจะต้องนำระเบิดไปวางตามจุดที่มอนเตอร์อาศัยอยู่ เราต้องวางแผนไปเป็นอย่างดีจึงจะสามารถเอาชนะมันได้

 • เกมส์โซนิควางระเบิด

  เกมส์โซนิควางระเบิด

  เล่นเกมส์ 6720 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครซึ่งเป็นตัวละครจากเรื่องโซนิค นั่งซิ่งสายฟ้า เล่นเกมส์โซนิควางระเบิด เราจะต้องไปวางระเบิดเพื่อเปิดทางให้เราไปจัดการผู้เล่นคนอื่น ๆ ในด่าน โดยทุกครั้งที่เราระเบิดเปิดทาง อาจจะมีของเพื่อเพิ่มพลังของเราได้ เราสามารถใช้ความสามารถที่มีเพิ่มขึ้น เช่นวางระเบิดได้หลายลูก ระเบิดมีพลังมากขึ้น จัดการกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ให้หมด ระวังอย่าให้ตัวเองโดนระเบิดทั้งของตัวเองและคนอื่น

 • เกมส์บอมเบอแมน

  เกมส์บอมเบอแมน

  เล่นเกมส์ 6429 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นแนววางระเบิดโดยวางระเบิดให้ฝ่ายตรงข้ามมาโดนในตัวยังมีไอเทมเพิ่มพลังให้เราเก็บได้ใช้ด้วยแล้วยังไอเทมฉุกเฉินที่ช่วยเราได้ เล่นเกมส์บอมเบอแมน แต่ตัวเกมนี้จะแตกต่างเกมวางระเบิดชนิดอื่นคือในเกมนี้จะใช้ระเบิดน้ำและเมื่อเราสามารถทำให้อีฝ่ายโดนระเบิดเราเราต้องชนมันอีกทีถึงจะชนะ