เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์วางระเบิด เกมวางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 3 มากมาย

เกมส์วางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 2 วางบอมบ์ใส่เหล่าร้าย เก็บไอเท็ม เกมส์วางระ เบิด 1 เป็นเจ้าหนูนักวางระเบิด เกมส์วางระ เบิด 3บอมเบอร์แมน กับเกมวางระเบิดมาติดปีกสู่เกมส์ที่ใครๆก็เคยเล่น
 • เกมส์วางระเบิด

  เกมส์วางระเบิด

  เล่นเกมส์ 11778315 คน

  เกมส์วางระเบิด เกมส์นี้เราะจะต้องวางระเบิดทำลายดินแดน ช่องทางเดินต่างๆ เก็บไอเท็ม สู้กับคนอื่น โดยต้องฆ่าให้มากที่สุด ในเวลาที่จำกัด ระวังโดนระเบิดตัวเอง

 • เกมส์วางระเบิด2

  เกมส์วางระเบิด2

  เล่นเกมส์ 8908749 คน

  เกมส์วางระเบิด2 เกมส์นี้เป็นเกมส์ Bome it ภาค 2 ที่ต่อจากเวอร์ชั่นแรก เกมส์วางระ เบิด 2 เป็นเกมส์วางระเบิดที่เราต้องใช้ค้อนในการทุบไอเท็มที่ซ่อนอยู่ภายใต้กล่อง และเอาอาวุธ ปืนไฟ ปืนเลเซอร์ ระเบิดเวลา ทำลายคู่ต่อสู้

 • เกมส์วางระเบิดประทัด

  เกมส์วางระเบิดประทัด

  เล่นเกมส์ 1227981 คน

  เกมส์วางระเบิดประทัด เกมส์นี้เราจะต้องจุดประทัดไว้ที่ข้างๆถังน้ำมัน เพื่อเก็บไอเท็มที่จะอัพเกรดพลังในการโจมตี โดยต้องปราบคู่แข่งให้ราบคาบ

 • เกมส์วางระเบิด3

  เกมส์วางระเบิด3

  เล่นเกมส์ 733101 คน

  เกมส์วางระเบิด3 เกมส์นี้เป็นอีกภาคหนึ่งของ bomb it ภาคแรกและภาพที่สอง รอบนี้ใช้ตัวคนเป็นตัวละครใหม่ ลองเล่นดู วางระเบิดกันได้อย่างเมามัน มีไอเท็มใหม่มากมายเลย

 • เกมส์ลูกบอลน้ำ

  เกมส์ลูกบอลน้ำ

  เล่นเกมส์ 728259 คน

  เกมส์ลูกบอลน้ำ เป็นเกมส์วางระเบิด ที่ได้ไอเดียการสร้างเกมส์มาจาก BnB ที่วางระเบิดใส่คู่แข่ง แล้ววิ่งชนลูกโป่งของคู่แข่งให้แตก

 • เกมส์วางระเบิด5

  เกมส์วางระเบิด5

  เล่นเกมส์ 691064 คน

  เกมส์วางระเบิด5 เกมส์นี้เป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่ล่าสุดแล้ว มีฉากใหม่เพิ่มเติมขึ้นมาเพียบ กลับมาท้าทายความสนุกในเกมส์วางระเบิด ที่สามารถเลือกชุดตัวผู้เล่นเองได้ เล่นได้มากสุดถึง 2 คน

 • เกมส์เด็กวางระเบิด

  เกมส์เด็กวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 683072 คน

  เกมส์เด็กวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเด็กน้อยวางระเบิดเส้นทาง ทำลายเจ้าปีศาจตัวสีแดง เก็บกุญแจ เปิดประตูหาตำนานผจญภัยให้ได้

 • เกมส์ผีวางระเบิด

  เกมส์ผีวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 655554 คน

  เกมส์ผีวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกผีปีศาจ แห่งความมืดในราตรีวันฮาโลวีน มาวางระเบิดตามเส้นทาง เก็บไอเท็ม โดยจะต้องยึดครองดินแดนให้มากที่สุดให้ได้จึงจะชนะ

 • เกมส์บอมเบอร์แมน

  เกมส์บอมเบอร์แมน

  เล่นเกมส์ 611404 คน

  เกมส์บอมเบอร์แมน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมหุ่นไซบ็อกซ์วางระเบิดตามช่องทางให้สิ้นซาก แล้วทำให้คู่ต่อสู้ถูกระเบิดตายให้ได้ โดยจะมีไอเท็มให้เก็บด้วย

 • เกมส์นารูโตะบอมบ์

  เกมส์นารูโตะบอมบ์

  เล่นเกมส์ 582237 คน

  เกมส์นารูโตะบอมบ์ เกมส์นี้เป็นเกมส์แนววางระเบิด ที่ใช้ตัวละครจากการ์ตูนนารูโตะ ที่เราต้องวางระเบิด เก็บไอเท็ม ปราบศัตรูให้ได้ พัฒนาความแรงของระเบิดให้สนุกสุดๆไปเลย

 • เกมส์วางระเบิดในสวน

  เกมส์วางระเบิดในสวน

  เล่นเกมส์ 468139 คน

  เกมส์วางระเบิดในสวน เกมส์นี้เราจะต้องเลือกวางระเบิดเพื่อปราบเหล่าแมลงร้ายให้หมดสิ้นไป และ ต้องหาประตูทางออกให้เจอ ระวังพวกผึ้งที่สามารถบินทะลุผ่านเข้ามาได้

 • เกมส์ไลท์บอม

  เกมส์ไลท์บอม

  เล่นเกมส์ 417944 คน

  เกมส์ไลท์บอม เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมือและสมาธิให้นิ่ง ไม่ให้กระทบลวดเชื่อม ที่จะช็อตไฟฟ้า ไปให้ถึงปุ่มสีเขียวให้ได้

 • เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ

  เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ

  เล่นเกมส์ 392958 คน

  เกมส์วางระเบิดขั้นเทพ เกมส์วางระเบิด เกมส์หนึ่งของจีนคล้าย BnB แต่จะมีหลอดพลัง HP และ SP ซึ่งจะต้องวางระเบิดหลายครั้ง สามารถปรับระดับ พลังโจมตี และ พลังป้องกัน จากตัวละคร เก็บไอเท็ม วางระเบิดขั้นเทพไปเลย

 • เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม

  เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม

  เล่นเกมส์ 376078 คน

  เกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มจอมวางแผนป่วนเมืองโดยการวางระเบิดตามจุดต่างๆ โดยเราจะต้อง เล่นเกมส์วางระเบิดชายหนุ่ม โดยการปราบชนะคู่แข่งให้ได้ทั้งหมด จึงจะชนะในฉากนั้นได้ ดังนั้นเราจะต้องวางแผนในการวางระเบิดให้ดี วิธรเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar เพื่อวางระเบิด

 • เกมส์ลูกระเบิดกาบูม

  เกมส์ลูกระเบิดกาบูม

  เล่นเกมส์ 352377 คน

  เกมส์ลูกระเบิดกาบูม เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนเม้าส์ไปรับลูกระเบิดสีดำ ไม่ให้หล่นลงพื้น แต่อย่ารับลูกระเบิดสีแดงเด็ดขาด ลำเลียงทั้งลูกระเบิดสีดำและตัวอักษรไปเรื่อยๆ ให้ครบคำว่า KABOOM จึงจะชนะ

 • เกมส์ระเบิดใต้น้ำ

  เกมส์ระเบิดใต้น้ำ

  เล่นเกมส์ 325933 คน

  เกมส์ระเบิดใต้น้ำ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าปูน้อยที่อยู่ใต้ทะเล เดินหลบลูกระเบิดที่เด้งขึ้นลง ให้ได้ โดยจะเริ่มมีลูกระเบิดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ต้องหลบให้ได้นานที่สุด เก็บเวลาแข่งกับเพื่อนได้ด้วย

 • เกมส์ทุ่นระเบิด

  เกมส์ทุ่นระเบิด

  เล่นเกมส์ 174650 คน

  เกมส์ทุ่นระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกกดที่ทุ่นระเบิด ให้จุดชนวนเริ่มต้น 1 อันแล้วให้ติดต่อกันไปเรื่อยๆ ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

 • เกมส์สามก๊กวางระเบิด

  เกมส์สามก๊กวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 165897 คน

  เกมส์สามก๊กวางระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครในสามก๊ก ซึ่งเป็นตำนานดังในสมัยก่อนของจีน มาวางระเบิดกันสนุกๆ มีการเก็บไอเท็มเพื่อเพิ่มความแรง และสามารถโจมตีระยะไกลได้ด้วย

 • เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน

  เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน

  เล่นเกมส์ 124041 คน

  เกมส์หมึกวางระเบิดป่วน เกมส์นี้เราจะต้องจัดการกะจุดที่จะวางระเบิดใต้ท้องทะเลให้ดี ทำให้สัตว์น้ำ หอย แตกกระจาย แล้วใช้พลังแห่งหนวดดึงเศษซาก ก้างปลา กินเป็นอาหาร จัดการให้ได้มากที่สุด เพื่อเก็บโบนัส

 • เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด

  เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด

  เล่นเกมส์ 72462 คน

  เกมส์ทอมและเจอรี่วางระเบิด แมวและหนูเป็นสัตว์ที่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ มาถึงคราวนี้เพื่อนๆ จะต้องรับบทเป็นหนูเจอรี่ ซึ่งต้องวางระเบิดเพื่อกำจัดแมวทอมให้พ้นทาง

 • เกมส์วางระเบิดรถไฟ

  เกมส์วางระเบิดรถไฟ

  เล่นเกมส์ 21688 คน

  เกมส์วางระเบิดรถไฟ ในขณะที่ขบวนรถไฟวิ่งเข้ามาใกล้สะพานข้ามหุบเขา เราต้องนำระเบิดไปวางตามจุดต่างๆ ของรางรถไฟ แล้วกดปุ่มเมื่อทำลายราง เพื่อให้รถไฟนั้นตกลงไปด้านล่าง

 • เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด

  เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด

  เล่นเกมส์ 17790 คน

  เกมส์คนงานเหมืองวางระเบิด คนงานเหมืองของเราได้ขุดเจาะลงไปใต้ดินและพบว่า มีตัวประหลาดอาศัยอยู่ใต้ดินจำนวนมาก พวกเขาจึงได้นำระเบิดไปวางตามจุดต่างๆ เพื่อกำจัดตัวประหลาดเหล่านั้น

 • เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์

  เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์

  เล่นเกมส์ 17589 คน

  เกมส์วางระเบิดหุ่นยนต์ โรงงานแห่งนี้ต้องทำลายหุ่นยนต์ที่ไม่ได้มาตราฐานทุกวัน โดยการนำระเบิดไปวางเพื่อทำลายหุ่นยนต์แต่ละตัว จากนั้นก็นำอะไหล่ที่ได้ไปสร้างหุ่นยนต์ตัวใหม่

 • เกมส์วางระเบิดไฟ3

  เกมส์วางระเบิดไฟ3

  เล่นเกมส์ 16282 คน

  เกมส์วางระเบิดไฟ3 บริษัทวางระเบิดไฟสองแห่งกำลังแย่งงานกันทำ เพื่อให้ได้เงินมากที่สุดเท่าที่บริษัทตัวเองจะทำได้ ทั้งสองคนจึงไม่ค่อยลงลอยกันในการทำงาน พวกเขาจึงใช้ระเบิดวางกับดักเพื่อกลั่นแกล้งอีกฝ่ายอยู่เป็นประจำ

 • เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง

  เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง

  เล่นเกมส์ 13933 คน

  เกมส์วางระเบิดแมลงเต่าทอง ฝูงแมลงเต่าทองออกเดินทางออกหากิน แต่พวกมันดัีนเจอกับดักของแมงมุมแปดขา ทำให้เต่าทองหลายตัวตกเป็นอาหารของแมงมุม เพื่อนๆ จึงต้องนำระเบิืดเต่าทองไปวางเพื่อจัดการแมงมุมเสียก่อน

 • เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง

  เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง

  เล่นเกมส์ 12495 คน

  เกมส์ขีปานาวุธระเบิดเมือง ฝ่ายกองทัพของเราตัดสินใจทิ้งระเบิดลงที่เมืองแห่งหนึ่งเพื่อทำลายเชื้อไวรัสที่ไม่มีทางรักษา โดยเพื่อนๆ จะต้องเป็นคนนำขีปานาวุธมาวางที่เมืองแห่งนี้ด้วยตัวเอง

 • เกมส์ระเบิดเมือง

  เกมส์ระเบิดเมือง

  เล่นเกมส์ 9604 คน

  เกมส์ระเบิดเมือง เพื่อนๆ จะต้องนำระเบิดหลายสิบลูกมาวางระเบิดเพื่อทำลายเมืองๆ หนึ่งซึ่งไม่มีผู้คนอาศัยอยู่แล้ว เมื่อนำพื้นที่แห่งนี้มาทำห้างสรรพสินค้าชั้นนำแทนที่เมืองร้าง

 • เกมส์จุดชนวนระเบิด

  เกมส์จุดชนวนระเบิด

  เล่นเกมส์ 7452 คน

  เกมส์จุดชนวนระเบิด การจุดชนวนระเบิดหนึ่งลูกจะทำให้ลูกระเบิดลูกอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันระเบิดตามไปด้วย นั้นคือจุึดประสงค์ของเกมส์นี้ เพื่อนๆ จะใช้วิธีไหนก็ให้ได้ระเบิดถูกจุดชนวนให้หมด

 • เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่

  เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่

  เล่นเกมส์ 7380 คน

  เกมส์วางระเบิดธาตุทั้งสี่ เชื่อหรือไม่ว่าธาตุทั้งสี่ ดิน น้ำ ลม ไฟ สามารถระเบิดสิ่งของต่างๆ ให้แหลกเป็นจุลได้เพียงใช้ระยะไม่กี่วินาทีเท่านั้น เพื่อนๆ ต้องนำระเบิดวางใกล้ๆ กล่อง เพื่อให้มันระเบิดออกมา

 • เกมส์ทหารขว้างระเบิด

  เกมส์ทหารขว้างระเบิด

  เล่นเกมส์ 6985 คน

  เกมส์ทหารขว้างระเบิด กลุ่มผู้ก่อการร้ายได้บุกเข้ามาประชิดเมือง ทางหน่วยทหารต้องหาตัวผู้นำกลุ่มแล้วขว้างระเ้บิดโจมตีใส่ เพื่อยุติการรุกรานในครั้งนี้ให้เร็วที่สุด

 • เกมส์วางระเบิดล้างบาง

  เกมส์วางระเบิดล้างบาง

  เล่นเกมส์ 6642 คน

  เกมส์วางระเบิดล้างบาง กองพลทหารปราบมอนเตอร์ ต้องออกจากฐานทัพของเรา เพื่อไปทำภารกิจล้างบางปีศาจที่อยู่ชานเมือง โดยเราจะต้องนำระเบิดไปวางตามจุดที่มอนเตอร์อาศัยอยู่

 • เกมส์ระเบิดมัน4

  เกมส์ระเบิดมัน4

  เล่นเกมส์ 2443 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อระเบิดมัน3โดยเกมนี้จะมีด่านใหม่ไอเทมใหม่และรวมถึงตัวละครใหม่ แล้วเรายังสามารถแต่งตัวละครได้อีกเราสามารถเลือกชุดให้ตัวละครได้ถึง6แบบโดยแต่ละตัวจะไม่ซ้ำกันเลย แล้วในเกมเรายังสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและศัตรูได้อีกด้วย

 • เกมส์ระเบิดมัน

  เกมส์ระเบิดมัน

  เล่นเกมส์ 1550 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องวางระเบิดให้ฝ่ายตรงข้ามมาโดนในฉากเราสามารถทำลายอิฐบล็อกได้และเมื่อเราทำลายได้มันจะดร็อปไอเทมลงมาให้เราโดยไอเทมแต่ละชิ้นมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปแล้วยังมีไอเทมที่เปลี่ยนลูกระเบิดเป็นอย่างอื่นได้ด้วยแล้วเกมเราสามารถเล่นได้สองคนหรือคนเดียวก็ได้

 • เกมส์ระเบิดมัน 5

  เกมส์ระเบิดมัน 5

  เล่นเกมส์ 1374 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อของเกมส์ระเบิดมันโดยจะมีไอเทมใหม่เข้า,ด่านใหม่และโหมดเกมใหม่ โดยโหมดเกมใหม่นี้จะมีสี่แบบ 1.โหมดจัดการศัตรูใหม่หมด 2.โหมดจัดการศัตรูให้ได้ตามเป้าหมาย 3.โหมดเก็บเหรียญให้ครบ 4.โหมดยึดพื้นที่ ในเกมนี้เราสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและจำนวนศัตรูได้ด้วย

 • เกมส์ระเบิดมัน2

  เกมส์ระเบิดมัน2

  เล่นเกมส์ 1205 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมภาคต่อของเกมส์ระเบิดมันโดยจะมีไอเทมใหม่เข้า,ด่านใหม่และโหมดเกมใหม่ โดยโหมดเกมใหม่นี้จะมีสี่แบบ 1.โหมดจัดการศัตรูใหม่หมด 2.โหมดจัดการศัตรูให้ได้ตามเป้าหมาย 3.โหมดเก็บเหรียญให้ครบ 4.โหมดยึดพื้นที่ ในเกมนี้เราสามารถปรับระดับความยากจำนวนผู้เล่นและจำนวนศัตรูได้ด้วย

 • เกมส์โซนิควางระเบิด

  เกมส์โซนิควางระเบิด

  เล่นเกมส์ 1085 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครซึ่งเป็นตัวละครจากเรื่องโซนิค นั่งซิ่งสายฟ้า เราจะต้องไปวางระเบิดเพื่อเปิดทางให้เราไปจัดการผู้เล่นคนอื่น ๆ ในด่าน โดยทุกครั้งที่เราระเบิดเปิดทาง อาจจะมีของเพื่อเพิ่มพลังของเราได้ เราสามารถใช้ความสามารถที่มีเพิ่มขึ้น เช่นวางระเบิดได้หลายลูก ระเบิดมีพลังมากขึ้น จัดการกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ให้หมด ระวังอย่าให้ตัวเองโดนระเบิดทั้งของตัวเองและคนอื่น

 • เกมส์บอมเบอแมน

  เกมส์บอมเบอแมน

  เล่นเกมส์ 627 คน

  เกมส์นี้เราจะเป็นแนววางระเบิดโดยวางระเบิดให้ฝ่ายตรงข้ามมาโดนในตัวยังมีไอเทมเพิ่มพลังให้เราเก็บได้ใช้ด้วยแล้วยังไอเทมฉุกเฉินที่ช่วยเราได้แต่ตัวเกมนี้จะแตกต่างเกมวางระเบิดชนิดอื่นคือในเกมนี้จะใช้ระเบิดน้ำและเมื่อเราสามารถทำให้อีฝ่ายโดนระเบิดเราเราต้องชนมันอีกทีถึงจะชนะ

 • เกมส์วางระเบิด6

  เกมส์วางระเบิด6

  เล่นเกมส์ 158 คน

  เกมส์วางระเบิด6 เกมส์สนุกๆในการวางระเบิด ซึ่งผ่านมาถึงเกมส์วางระเบิด6 กันไปแล้ว แน่นอนเกมส์นี้มีฟังชันในการให้เราปรับกันอย่างมากมาย ทั้งการเลือกจำนวนผู้เล่น และจำนวนศัตรู ซึ่งการเล่น เกมส์วางระเบิด6 เราจะต้องพยายามเอาชนะคู่แข่งที่เป็นนักวางระเบิดเหมือนกับเรา นอกจากนั้นยังสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้ด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับการเคลื่อนที่ กด spacebar วางระเบิด

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น