เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ขายของ เกมขายของ มากมาย

รวมเกมส์ขายของ มาเปิดร้านขายของเป็นเถ้าแก้น้อยกันใน เกมส์ขายของ ที่จำลองชีวิตเราให้รู้สึกว่า เป็นแม่ค้า พ่อค้าคนหนึ่ง ทำกำไรวันหนึ่งให้มหาศาล ควบคุมดีๆไม่ให้ขาดทุนกับ เกมขายของ
 • เกมส์ขายของ

  เกมส์ขายของ

  เล่นเกมส์ 4767562 คน

  เกมส์เซเว่น เกมส์นี้คุณจะต้องเสิร์ฟ อาหารให้ถูกตามรายการออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ฝึกประสาทสัมผัสนิ้วมือคุณด้วย

 • เกมส์ห้างสรรพสินค้า

  เกมส์ห้างสรรพสินค้า

  เล่นเกมส์ 1311300 คน

  เกมส์ห้างสรรพสินค้า เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านขายของ แล้วเอาสินค้ามาลงเปิดขาย ให้คนมาเดินชม แล้วก็อัพเกรดร้านให้สามารถสร้างรายได้มากขึ้น อีกทั้งสร้างม้านั่ง จ้างหน่วยรักษาความปลอดภัยได้อีกด้วย

 • เกมส์โรงน้ำชา

  เกมส์โรงน้ำชา

  เล่นเกมส์ 1156605 คน

  เกมส์โรงน้ำชา เกมส์นี้เราจะต้องเป็นผู้จัดการบริหารร้านน้ำชา เมื่อลูกค้าเข้าร้าน ให้คลิกห้องให้ลูกค้าเข้าไปนั่งในห้อง แล้วหยิบออเดอร์ อาหาร เครื่องดื่มไปให้ตามที่ลูกค้าสั่ง

 • เกมส์ถนนสายแฟชั่น

  เกมส์ถนนสายแฟชั่น

  เล่นเกมส์ 787073 คน

  เกมส์ถนนสายแฟชั่น เกมส์นี้เราจะต้องเลือกสร้างร้านค้า ร้านสปา ร้านทำแทททู และต้องรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อสะสมเงินให้ได้มากที่สุด คนจะเริ่มเดินพลุกพล่านเรื่อยๆ

 • เกมส์ร้านขายไอศกรีม

  เกมส์ร้านขายไอศกรีม

  เล่นเกมส์ 777496 คน

  เกมส์ร้านขายไอศกรีม เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทลูกจ้างที่มาเปิดร้านขายไอศกรีม โดยจะต้องหยิบ ปรับแต่งสี ไอศกรีม ขนม ให้ได้ตามลูกค้าต้องการ ตามเป้า จบเกมส์จะได้เหรียญรางวัล ถ้าทำได้

 • เกมส์ซื้อขายของทั่วไทยมหาสนุก

  เกมส์ซื้อขายของทั่วไทยมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 646865 คน

  เกมส์ซื้อขายของทั่วไทยมหาสนุก เกมส์นี้จะเป็นการชวนกันไปซื้อของ โดยเราจะสามารถ shopping ของไทย โดยให้เพื่อนช่วยกันซื้อของไทย ซึ่งการ เล่นเกมส์ซื้อขายของทั่วไทยมหาสนุก เราจะต้องดูว่าเราจะต้องซื้ออะไรก็ให้เราไปซื้อของตามที่เกมส์กำหนดเอาไว้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับการเดินทาง

 • เกมส์ขายของเล่นหรรษา

  เกมส์ขายของเล่นหรรษา

  เล่นเกมส์ 549418 คน

  เกมส์ขายของเล่นหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมคนไปรับ Order จากลูกค้าแล้วไปหยิบสิ่งที่ลูกค้าต้องการบนชั้น ไปให้ที่โซฟา เก็บเงิน ถ้าสินค้าหมดสามารถซื้อได้ที่ Superstore

 • เกมส์ขายดอกไม้ตามสั่ง

  เกมส์ขายดอกไม้ตามสั่ง

  เล่นเกมส์ 510134 คน

  เกมส์ขายดอกไม้ตามสั่ง เกมส์นี้เราจะต้องดูวิธีการห่อดอกไม้ ว่าต้องใช้อุปกรณ์ใดบ้าง แล้วทำตามขั้นตอน ทำตามรายการลูกค้าสั่งแล้วจะชนะ

 • เกมส์ขายโออิชิ

  เกมส์ขายโออิชิ

  เล่นเกมส์ 471530 คน

  เกมส์ขายโออิชิ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นพ่อค้าเปิดร้านโออิชิ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟทั้งน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม ซูชิ ที่โดนใจลูกค้า ให้ทันใจ ถูกใจในการบริการให้ได้

 • เกมส์ขายของในห้าง

  เกมส์ขายของในห้าง

  เล่นเกมส์ 446344 คน

  มาเล่นเกมส์ขายของในห้างออนไลน์กัน เป็นเกมขายของในห้างสุดหรู มาลองเปิดร้านขายเครื่องประดับในห้างกันดูค่ะ เป็นเถ้าแก่น้อยกันเถอะ

 • เกมส์ขายขนม

  เกมส์ขายขนม

  เล่นเกมส์ 373421 คน

  เกมส์ขายขนม เกมส์นี้เราจะต้องมารับออเดอร์จากลูกค้า แล้วเดินไปหยิบลูกอมด้านหลังร้านมาเตรียมพร้อมไว้ แพ็คบรรจุให้กับลูกค้า ทำให้เร็ว ลูกค้าจะเยอะขึ้น เล่นเกมส์ขายขนม ถ้าเราทำช้า ลูกค้าที่มาก็จะเพิ่มขึ้นทำให้เราจะโดนเจ้าของร้านว่าเอาได้ ดังนั้นเราต้องทำให้เร็วๆ วิธีเล่น เริ่มเกมส์ให้ใช้เมาส์คลิกไปที่ขนมที่อยู่ทางด้านบน เพื่อนำมาวางไว้ในโหล เสร็จแล้วก็จะมีลูกค้ามาซื้อ เราก็ขายขนมให้ลูกค้า

 • เกมส์ช๊อปปิ้ง

  เกมส์ช๊อปปิ้ง

  เล่นเกมส์ 352511 คน

  เกมส์ช๊อปปิ้ง เกมส์นี้เราจะต้องพาสาวน้อยเข้าห้างสรรพสินค้าเลือกสินค้าแบรนด์เนม เราจะต้องจับคู่สิ่งที่เธอกำลังต้องการให้ได้

 • เกมส์แดรี่ควีนหรรษา

  เกมส์แดรี่ควีนหรรษา

  เล่นเกมส์ 341977 คน

  เกมส์แดรี่ควีนหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องดูลิสต์รายการไอศกรีมแดรี่ควีนของลูกค้า ว่าต้องการแบบไหน จะต้องเลือกเรียงใส่โคน หรือถ้วย และ รูปแบบ ไอศกรีมให้ถูกต้อง เสิร์ฟ เก็บเงินตามเป้าที่กำหนดไว้

 • เกมส์บริหารร้านพิซซ่า

  เกมส์บริหารร้านพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 326541 คน

  เกมส์บริหารร้านพิซซ่า เกมส์นี้เราจะต้องสลับที่วัตถุดิบของการทำพิซซ่าให้ถูกใจลูกค้าที่สั่งออเดอร์ไว้ด้านซ้ายมือ ทำให้เร็ว ปล่อยให้ถูกจุด

 • เกมส์ขายของเล่น

  เกมส์ขายของเล่น

  เล่นเกมส์ 308822 คน

  เกมส์ขายของเล่น เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านขายของ โดยเมื่อเด็กมาสั่งของขวัญ ให้เริ่มหยิบกล่องมาวางที่เคาท์เตอร์ เลือกสินค้าไปมา คาดด้วยโบว์ แล้วผูกตกแต่ง แล้วนำไปให้ลูกค้า เก็บเงินให้ได้ตามเป้า

 • เกมส์โรงงานทำไอศกรีม

  เกมส์โรงงานทำไอศกรีม

  เล่นเกมส์ 287331 คน

  เกมส์โรงงานทำไอศกรีม เกมส์นี้เราจะต้องหยิบโคน ใส่ครีม ไอศกรีม ตามในใบสั่งลูกค้าที่มีขึ้นด้านล่าง โดยจะมีพวกทอปปิ้ง ให้ดูด้านล่าง ว่าช่องไหนมีอะไรบ้าง ใส่ให้ถูกต้องตามใบสั่ง จึงจะทำสำเร็จ

 • เกมส์ร้านขายไอติม

  เกมส์ร้านขายไอติม

  เล่นเกมส์ 244691 คน

  เกมส์ร้านขายไอติม เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านขายไอติม ซึ่งแล้วแต่ลูกค้าว่าจะสั่ง เราโดยใส่ถ้วย โคน กรวย แล้วเลือกสี เสิร์ฟให้ลูกค้าตามต้องการ

 • เกมส์แมคโดนัลด์

  เกมส์แมคโดนัลด์

  เล่นเกมส์ 244192 คน

  เกมส์แมคโดนัลด์ เราจะต้องเปิดร้านอาหารฟาสต์ฟูสต์ ควบคุมคนขายไปหยิบสินค้าตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง ดูให้ดีๆ ของมันคล้ายกันมาก แล้วเดินมาเสิร์ฟให้เร็วที่สุด ถ้าหยิบผิด ต้องนำไปทิ้งถังขยะด้วย

 • เกมส์ร้านขายของชำ

  เกมส์ร้านขายของชำ

  เล่นเกมส์ 220555 คน

  เกมส์ร้านขายของชำ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกระดับในการเล่น ความยากง่าย เมื่อเข้าไปในร้านแล้วจะต้องเลือกสินค้ามีรูปร่าง สี ตามที่เราลิสต์รายชื่อด้านขวามือ

 • เกมส์งานเลี้ยงเพนกวิน

  เกมส์งานเลี้ยงเพนกวิน

  เล่นเกมส์ 208468 คน

  เกมส์งานเลี้ยงเพนกวิน เกมส์นี้เราจะต้องเป็น เพนกวินเจ้าของร้าน ยืนรับแขก กดลูกค้ามาที่เก้าอี้ รับออเดอร์ แล้วจัดแจงรายการให้เสร็จสรรพ ทำยอดให้ได้เงินเยอะๆ

 • เกมส์เป็ดน้อยขายอาหาร

  เกมส์เป็ดน้อยขายอาหาร

  เล่นเกมส์ 201811 คน

  เกมส์เป็ดน้อยขายอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด โดยจะต้องจัดอาหารตามออดเดอร์ลูกค้าสั่ง โดยต้องวางถาดก่อน แล้วค่อยเลือกอาหารไปวาง ถ้าหยิบผิด ให้นำไปทิ้งลงถังขยะ

 • เกมส์ร้านค้าข้างถนน

  เกมส์ร้านค้าข้างถนน

  เล่นเกมส์ 201267 คน

  เกมส์ร้านค้าข้างถนน เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหารตามเมนูที่ลูกค้าออเดอร์มา โดยจะมีคำแนะนำให้ดูวิธีการทำสูตรเมนูอาหารต่างๆ มีเฟรนฟรายซ์ เสิร์ฟ เก็บเงินให้ได้ตามเวลาที่กำหนด

 • เกมส์เก็บน้ำผึ้ง

  เกมส์เก็บน้ำผึ้ง

  เล่นเกมส์ 196830 คน

  เกมส์เก็บน้ำผึ้ง เกมส์นี้เราจะต้องจดจำวิธีการในการปลูกดอกไม้ล่อผึ้ง ทำรัง สร้างน้ำหวาน เก็บน้ำผึ้งไปขาย ทำให้ได้เป้าที่ยอดบิลแต่ละครั้งส่งมาจึงจะสำเร็จภารกิจ

 • เกมส์แพนด้าขายบะหมี่

  เกมส์แพนด้าขายบะหมี่

  เล่นเกมส์ 171783 คน

  เกมส์แพนด้าขายบะหมี่ เกมส์นี้เราจะต้องรับออเดอร์ลูกค้า คลิกที่ชามบะหมี่ เส้นบะหมี่ ใส่เครื่องปรุงตามที่ลูกค้าสั่ง คลิกตะเกียบ พร้อมเสิร์ฟ และ อย่าลืมเก็บเงิน จะมีวิธีการเล่นสอนอยู่

 • เกมส์ขายแฮมเบอร์เกอร์

  เกมส์ขายแฮมเบอร์เกอร์

  เล่นเกมส์ 158017 คน

  เกมส์ขายแฮมเบอร์เกอร์ เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อน ปุ่มลูกศรซ้ายขวา กด Space bar ที่วัตถุดิบที่ใช้ทำตามออเดอร์ลูกค้า ทำให้เหมือนตามที่สั่ง ทำเสร็จแล้วกด Enter

 • เกมส์ขายอาหารซอมบี้

  เกมส์ขายอาหารซอมบี้

  เล่นเกมส์ 157978 คน

  เกมส์ขายอาหารซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องเชิญซอมบี้ลงนั่งที่ว่างสำหรับลูกค้า รับเมนูที่โต๊ะ แล้วไปรับออเดอร์อาหาร นำไปให้ลูกค้ากิน จำเมนูให้ดี แล้วรอเก็บเงิน พัฒนาร้านอาหารไปขายซอมบี้ต่อไป

 • เกมส์ร้านซูชิคาเฟ่

  เกมส์ร้านซูชิคาเฟ่

  เล่นเกมส์ 152489 คน

  เกมส์ร้านซูชิคาเฟ่ เกมส์นี้เราจะต้องดูเมนูออเดอร์ของลูกค้าที่มาเรื่อยๆ กดที่จาน แล้วเลือกอาหารไปเรียงให้ถูกต้องตามลำดับ ทำให้ไว รายการจะมาเรื่อยๆ

 • เกมส์ป้าขายผลไม้

  เกมส์ป้าขายผลไม้

  เล่นเกมส์ 143146 คน

  เกมส์ป้าขายผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นป้าแม่ค้าขายของในตลาด โดยเราจะต้องกดหมายเลขตามรูปผลไม้ที่ลูกค้าสั่งมาให้ทัน มีทั้งหมด 9 เบอร์ เคลียร์ให้ครบทั้งแถว ชนะทุกๆ 3 ด่านได้ 1 ชีวิต

 • เกมส์ขายของคนแคระ

  เกมส์ขายของคนแคระ

  เล่นเกมส์ 138320 คน

  เกมส์ขายของคนแคระ เกมส์นี้เราจะต้องลากคนแคระเข้าร้าน เลือกที่นั่งดีๆ แล้วรอดูสัญลักษณ์กระดิ่ง ไปรับออเดอร์ แล้วไปที่เคาเตอร์ รับอาหารมาเสิร์ฟ บริหารจัดการดีๆ ให้ทันเวลา และ ร้านมีที่นั่งว่างๆ

 • เกมส์ขายอาหารญี่ปุ่น

  เกมส์ขายอาหารญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 135764 คน

  เกมส์ขายอาหารญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะต้องหยิบจานวางให้พร้อม คีบอาหารญี่ปุ่นตามที่มีเมนูขึ้นมาตรงราง แล้วหยิบไปวางแทนที่จานนั้นให้ทัน ทำให้เร็วในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์ทอดนักเก็ต

  เกมส์ทอดนักเก็ต

  เล่นเกมส์ 133033 คน

  เกมส์ทอดนักเก็ต เกมส์นี้เราจะต้องทอดนักเก็ตรสเด็ดลงกระทะ แล้วปรุงด้วยเครื่องปรุงที่ลูกค้าบอกให้ถูกต้อง ทอดให้สีเหลืองกรอบน่ากิน ขายให้ได้ตามเป้าที่กำหนดในแต่ละวัน

 • เกมส์บริหารเธค

  เกมส์บริหารเธค

  เล่นเกมส์ 125209 คน

  เกมส์บริหารเธค เกมส์นี้เราจะได้เป็นเจ้าของผับชื่อดังที่กำลังเปิดใหม่ โดยเราจะต้องบริหารตั้งแต่การจ้างลูกน้อง แดนเซอร์ ดีเจ โฆษณา สร้างรายได้ ซึ่งการ เล่นเกมบริหารเธค นั้นเพื่อนๆจะต้องดูแลการจัดการในเรื่องๆต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าเธคมามากที่สุด เพื่อให้มีเงินที่สามารถเอาไปพัฒนาเธคให้คนเข้ามากขึ้นต่อไปได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านบน เพื่อเมนูที่จะใช้ในการบริหารเธค

 • เกมส์ร้านซูชิบุฟเฟ่ต์

  เกมส์ร้านซูชิบุฟเฟ่ต์

  เล่นเกมส์ 124167 คน

  เกมส์ร้านซูชิบุฟเฟ่ต์ เกมส์ขายของ เกมส์นี้เราจะต้องทำ ซูชิ ข้าวปั้น ตามรายการเมนูสูตรอาหารที่กำหนดให้ ตามที่ลูกค้าสั่งเข้ามา ทำเสร็จกดห่อ แล้วปล่อยไปตามราง ถ้าวัตถุดิบหมด กดโทรสั่งได้ มีทั้งแบบรอเวลา กับเสียเงินได้ทันที

 • เกมส์ร้านขายเค้กฮัลโลวีน

  เกมส์ร้านขายเค้กฮัลโลวีน

  เล่นเกมส์ 104768 คน

  เกมส์ร้านขายเค้กฮัลโลวีน เกมส์นี้เราจะสวมบทบาทเป็นแม่ค้าแม่มดคนหนึ่งที่จะต้องรับออเดอร์ทำเค้ก เริ่มจากรับออเดอร์ ไปที่ตู้ เลือกรสชาติ (ส้ม/องุ่น) แล้วเลือกรูปร่างขนมเค้ก ใส่ท็อปปิ้ง เก็บเงินที่ลูกค้า ทำเงินให้ได้ตามเป้าที่ต้องการ

 • เกมส์ร้านสัตว์น้อย

  เกมส์ร้านสัตว์น้อย

  เล่นเกมส์ 101335 คน

  เกมส์ร้านสัตว์น้อย เกมส์นี้เราจะต้องบริการสัตว์น้อยที่เข้ามาในร้านอาหาร โดยการคลิกที่ลูกค้า(สัตว์น้อย) มานั่งที่เก้าอี้ แล้วกดที่อาหารไปเสิร์ฟตามความต้องการ เก็บเงิน ทำให้เร็วและมากที่สุด อย่าให้ลูกค้าต้องรอนาน

 • เกมส์ภัตตาคารอาหาร

  เกมส์ภัตตาคารอาหาร

  เล่นเกมส์ 83670 คน

  เกมส์ภัตตาคารอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องรับลูกค้ามานั่งเก้าอี้ แล้วไปรับออเดอร์ ไปทำอาหารที่ลูกค้าต้องการ นำไปเสิร์ฟ เก็บเงิน เอาจานไปล้าง เมื่อได้เงินเยอะๆในแต่ละวัน สามารถซื้อของเพื่ออัพเกรดร้านตัวเองได้

 • เกมส์เชฟขายเบอร์เกอร์

  เกมส์เชฟขายเบอร์เกอร์

  เล่นเกมส์ 82850 คน

  เกมส์เชฟขายเบอร์เกอร์ เกมส์นี้เราจะต้องรับออเดอร์จากลูกค้าว่าต้องการเบอเกอร์แบบไหนบ้าง ใส่ไส้อะไรก่อนหลัง โดยจะมีโหมดแนะนำ ฝึกกดปุ่มการใช้งาน ทั้งโซนย่าง โซนส่วนผสม และอื่นๆอีกมากมาย ลองเล่นดูแล้วดูว่า ผลลัพธ์ของการทำเบอเกอร์คุณ ถูกใจลูกค้ากี่เปอเซ็น

 • เกมส์ลุงแพนด้าขายบะหมี่

  เกมส์ลุงแพนด้าขายบะหมี่

  เล่นเกมส์ 76834 คน

  เกมส์ลุงแพนด้าขายบะหมี่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมคุณแพนด้า ไปหยิบชาม ลวกก๋วยเตี๋ยว ใส่ซอส หยิบตะเกียบ เสิร์ฟให้ลูกค้า เก็บเงิน อัพเกรดรายการอาหาร ทำให้เจ๋ง และ เร็วไปเลย

 • เกมส์บริหารโรงพยายาล2

  เกมส์บริหารโรงพยายาล2

  เล่นเกมส์ 61858 คน

  เกมส์บริหารโรงพยายาล2 คุณหมอและพยาบาลมีหน้าที่ดูแลคนป่วยที่เข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งนี้ให้กลับไปที่สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเดิม โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องเป็นคนคอยควบคุมกิจกรรมต่างๆ

 • เกมส์ภัตตาคารสุดหรู

  เกมส์ภัตตาคารสุดหรู

  เล่นเกมส์ 61820 คน

  เกมส์ภัตตาคารสุดหรู เกมส์นี้เราจะต้องให้เด็กเสิร์ฟ เสิร์ฟอาหารให้ถูกต้อง โดยเลื่อนซ้ายขวา เพื่อเปลี่ยนผู้สั่งสินค้า มีหลายโต๊ะ กดลูกศร(บน) เพื่อส่งอาหารให้ลูกค้า ส่งช้าอาจจะกลายเป็นอาหารแทน

 • เกมส์เปิดร้านสปา

  เกมส์เปิดร้านสปา

  เล่นเกมส์ 58792 คน

  เกมส์เปิดร้านสปา เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านสปา โดยต้องต้อนรับลูกค้า พาไปนั่ง พาไปทำกิจกรรมต่างๆ นวดหน้า นวดหลัง สปาตัว และอื่นๆอีกมากมาย ต้องทำให้ลูกค้าพอใจแล้วเก็บตัง

 • เกมส์บริการส่งอาหาร

  เกมส์บริการส่งอาหาร

  เล่นเกมส์ 57744 คน

  เกมส์บริการส่งอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องรับออเดอร์จากลูกค้า แล้วกดสินค้าให้ไปส่งที่บ้านลูกค้าในเมือง หลังจากนั้นเก็บเงินจากลูกค้า กดให้ตามได้สเต็ปอย่างรวดเร็วทันใจ

 • เกมส์ขายของรักวาเลนไทน์

  เกมส์ขายของรักวาเลนไทน์

  เล่นเกมส์ 55757 คน

  เกมส์ขายของรักวาเลนไทน์ เกมส์นี้เราจะต้องเปิดร้านขายสินค้า เพื่อมอบกันในวันแห่งความรัก เตรียมของให้ดีตามที่ลูกค้าต้องการ ส่งงานให้ตรงเวลา แล้วลูกค้าก็จะประทับใจ

 • เกมส์บริหารโรงแรมหรู

  เกมส์บริหารโรงแรมหรู

  เล่นเกมส์ 38424 คน

  เกมส์บริหารโรงแรมหรู สาวนักบริหารอย่างเราต้องมาคอยบริหารโรงแรมหรู เพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกคน ที่เดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดแสนสบาย ทำให้เราต้องทำงานหนักเป็นพิเศษในการดูแลโรงแรม

 • เกมส์เอเลี่ยนขายอาหาร

  เกมส์เอเลี่ยนขายอาหาร

  เล่นเกมส์ 35041 คน

  เกมส์เอเลี่ยนขายอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องกดรับลูกค้ามานั่งที่เก้าอี้แล้วรอดูออเดอร์ แล้วกดเมนูอาหารด้านบน เพื่อสั่งอาหารสร้างขึ้นมา แล้วเอาไปเสริฟและเก็บเงิน ได้ตามเป้าที่ต้องการจึงจะชนะ

 • เกมส์ขายฮอทด็อกสนามกีฬา

  เกมส์ขายฮอทด็อกสนามกีฬา

  เล่นเกมส์ 32532 คน

  เกมส์ขายฮอทด็อกสนามกีฬา การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า ผู้คนต่างเดินทางเข้ามาในสนามเพื่อรอชมการแข่ง เพื่อนๆ ได้บ้านร้านขายฮอทด็อกเพื่อขายให้กับผู้ชมที่มารอชมการแข่งขัน

 • เกมส์ขายกาแฟสูตรโบราณ

  เกมส์ขายกาแฟสูตรโบราณ

  เล่นเกมส์ 28024 คน

  เกมส์ขายกาแฟสูตรโบราณ งานนี้เราจะต้องมาขายกาแฟสูตรเด็ดที่ตกมารุ่นต่อรุ่น รวมถึงเค้กด้วย มีคำแนะนำว่าต้องใส่อะไรก่อนหลัง อยู่บนซ้ายมือ ขายให้ดีมีกำไรนะ

 • เกมส์แปลงโฉมเจ้าชายกบ

  เกมส์แปลงโฉมเจ้าชายกบ

  เล่นเกมส์ 25755 คน

  เกมส์แปลงโฉมเจ้าชายกบ เกมส์นี้เราจะต้องแปลงให้กบที่เจ้าหญิงพามากลายเป็นเจ้าชายให้ได้ ไม่ต้องจูบเหมือนในนิทาน แค่ผ่านเข้าเครื่องสุดไฮเทค เราก็จะได้เจ้าชายตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว

 • เกมส์ร้านเกมส์สำหรับเด็ก

  เกมส์ร้านเกมส์สำหรับเด็ก

  เล่นเกมส์ 25244 คน

  เกมส์ร้านเกมส์สำหรับเด็ก เกมส์นี้เราเปิดร้านบริการครบวงจร ตั้งแต่ขายคูปองเลนเกม ขายเครื่องดื่ม ขายขนมขบเคี้ยว บริการให้ดี ลูกค้าจะได้ประทับใจ ลองบริหารร้านกันดู

 • เกมส์ร้านอาหารไฮเทค

  เกมส์ร้านอาหารไฮเทค

  เล่นเกมส์ 24863 คน

  เกมส์ร้านอาหารไฮเทค เกมส์นี้เราจะต้องมาเปิดร้านสุดหรู ใช้ระบบอัตโนมัติในการควบคุม งานนี้ต้องติดตั้งสินค้าให้รวดเร็ว แล้วบริการอย่างประทับใจ รับรองลูกค้าแน่นร้าน จนต้องเพิ่มสินค้าใหม่

 • เกมส์เปิดบริการรับห่อดอกไม้

  เกมส์เปิดบริการรับห่อดอกไม้

  เล่นเกมส์ 21027 คน

  เกมส์เปิดบริการรับห่อดอกไม้ เราจะเป็นผู้ให้บริการรับห่อดอกไม้ที่สวยที่สุด ใครๆก็มาใช้บริการเรา แค่ลากกระดาษห่อดอกไม้ ดอกไม้ รวมถึง โบว์ผูก แล้วกดห่อ เท่านี้ก็ได้ดอกไม้ส่งมอบให้ลูกค้าแล้ว

 • เกมส์ร้านฟาสต์ฟู้ดริมทาง

  เกมส์ร้านฟาสต์ฟู้ดริมทาง

  เล่นเกมส์ 19742 คน

  เกมส์ร้านฟาสต์ฟู้ดริมทาง เกมส์นี้เรามาเปิดร้านขายของที่ริมทาง โดยมีเป้าหมายในการเก็บเงินให้ได้ในแต่ละวัน ซึ่งลูกค้าที่ผ่านมา จะมีเมนูอยู่ในหัว เราแค่เพียงกดเมนูในหน้าร้านให้ถูก แล้วยื่นให้ลูกค้า ก็จะได้รับเงินมา ทำให้เร็ว เพื่อสะสมเงินให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์ร้านขายช่อดอกไม้

  เกมส์ร้านขายช่อดอกไม้

  เล่นเกมส์ 19333 คน

  เกมส์ร้านขายช่อดอกไม้ เกมส์นี้เราจะต้องทำช่อดอกไม้ตามรสนิยมของลูกค้า ทำให้ดี ทำให้ไว ก็จะได้เงิน tip เยอะเป็นพิเศษ อย่ากดส่วนประกอบผิด แล้วกัน ถ้าของหมดไปเอาดอกไม้จากแปลงได้เลย

 • เกมส์ยาอมบรรเทาไข้หวัด

  เกมส์ยาอมบรรเทาไข้หวัด

  เล่นเกมส์ 19275 คน

  เกมส์ยาอมบรรเทาไข้หวัด เกมส์นี้เราจะต้องมาแจกลูกอมฮอล์ เย็นสุดขั้วถึงหัวใจให้กับผู้ป่วยไข้หวัด ที่เดินทางมาขอลูกอม เราจะต้องจ่ายให้ถูกรส ถูกสี ถ้าหมดก็เติมเข้าไปใหม่ อย่าให้เขารอนานเกินเหตุล่ะ

 • เกมส์บาร์บี้เปิดร้านขายดอกไม้

  เกมส์บาร์บี้เปิดร้านขายดอกไม้

  เล่นเกมส์ 17684 คน

  เกมส์บาร์บี้เปิดร้านขายดอกไม้ บาร์บี้และเพื่อนๆ ของเธอได้หุ้นกันเปิดร้านขายดอกไม้ร้านหนึ่ง โดยตั้งใจว่าจะหาดอกไม้แปลกที่อยู่บนโลกใบนี้มาจัดตกแต่งเพื่อขายให้กับลูกค้าทุกคน

 • เกมส์ร้านอาหารจานด่วน

  เกมส์ร้านอาหารจานด่วน

  เล่นเกมส์ 15944 คน

  เกมส์ร้านอาหารจานด่วน เกมส์นี้เราจะต้องผสมสูตรอาหารตามที่คู่มือแนะนำ เอาแต่ละส่วนประกอบมารวมกันจนได้อาหาร แล้วเสิร์ฟส่งตรงถึงลูกค้า ทำให้เขาพอใจมากที่สุด แล้วเก็บเงิน

 • เกมส์ร้านขายเสื้อตามฤดู

  เกมส์ร้านขายเสื้อตามฤดู

  เล่นเกมส์ 15944 คน

  เกมส์ร้านขายเสื้อตามฤดู ที่ร้านของเรานั้นจะมีเสื้อผ้ามากมายหลายชนิด ที่สามารถใส่ได้หลากหลายฤดู เมื่อถึงฤดูกาลเราก็จะนำเสื้อผ้าออกมาวางขาย และรอให้ลูกค้าเข้าใช้บริการซื้อเสื้อผ้ากลับบ้านไป

 • เกมส์ขายของหวานแกะน้อย

  เกมส์ขายของหวานแกะน้อย

  เล่นเกมส์ 12572 คน

  เกมส์ขายของหวานแกะน้อย เกมส์นี้เราจะต้องจัดของขวัญให้เจ้แกะที่มารอซือ งานนี้บริการให้ไว ลากขนมใส่กล่องแล้วส่งให้มัน ถ้าทำผิดอันก็เอาไปทิ้งลงถังขยะ

 • เกมส์สาวเสิร์ฟภัตตาคาร

  เกมส์สาวเสิร์ฟภัตตาคาร

  เล่นเกมส์ 11645 คน

  เกมส์สาวเสิร์ฟภัตตาคาร สาวเสิร์ฟแสนสวยต้องคอยเสิร์ฟอาหารให้แก่ลูกค้าในภัตตาคารคาวบอยแห่งนี้ เมื่อมีลูกค้าเดินเข้ามาในร้านเราต้องรับออเดอร์แล้วนำอาหารมาเสิร์ฟให้เร็วทีุ่สุด

 • เกมส์แข่งหยิบขนมให้ลูกค้า

  เกมส์แข่งหยิบขนมให้ลูกค้า

  เล่นเกมส์ 10973 คน

  เกมส์แข่งหยิบขนมให้ลูกค้า เกมส์นี้เราจะต้องดูว่าลูกค้าต้องการเมนูอาหารใด ให้เรากดที่รูปภาพตามนั้นๆ โดยขนมนั้นจะต้องอยู่ติดกันสองอันขึ้นไป ระวังอย่าหยิบอันที่ลูกค้าไม่ได้สั่งบ่อย เพราะจะทำให้กดไม่ได้ 3 วินาที อดทนรอช้านิดนึงนะจ้ะ

 • เกมส์คลีนิกรักษาสัตว์เลี้ยง

  เกมส์คลีนิกรักษาสัตว์เลี้ยง

  เล่นเกมส์ 8656 คน

  เกมส์คลีนิกรักษาสัตว์เลี้ยง คลีนิกแห่งนี้ต้องคอยดูแลสัตว์ที่ป่วยจากโรคต่างๆ ทุกวันเป็นจำนวนมาก พวกเขาจึงอยากให้เพื่อนๆ นั้นช่วยรักษาสัตว์เหล่านี้ที่กำลังป่วยให้หายเป็นปกติ

 • เกมส์ร้านขายขนมปัง

  เกมส์ร้านขายขนมปัง

  เล่นเกมส์ 635 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการขายขนมปัง เราจะต้องทำการขายขนมปังกับลูกค้าที่มาซื้อและเราต้องพยายามทำให้ไวด้วย เพราะถ้าช้าเงินที่เราจะได้มันจะลดลง แล้วในเกมนี้เราต้องทำยอดขายให้ถึงเป้าในแต่ละวันด้วย ดังนั้นเราควรทำให้ไว้และถูกต้องด้วย

 • เกมส์มาทำร้านสปากัน

  เกมส์มาทำร้านสปากัน

  เล่นเกมส์ 477 คน

  เกมส์นี้จะเป็เกมที่ให้เราทำการบริการให้เหล่าลูกค้า โดยเราต้องการบริการให้เหล่าลูกค้าและลูกค้าแต่ละคนจะมีการให้เวลารอคอยให้เราด้วย แล้วในเกมนี้จะมีบางอย่งที่เราต้องทำเอง โดยในแต่ละวันเราต้องเงินให้ถึงยอดเป้าที่ตั้งไว้ด้วย และในเกมนี้จะเป็นที่ผสมผสานระหว่างเกมของขายกับเกมแต่งหน้าไว้ด้วยกัน

 • เกมส์ร้านเพนกวิน

  เกมส์ร้านเพนกวิน

  เล่นเกมส์ 398 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้ทำการเปิดร้านอาหารขึ้นมาในตัวเกมส์เราจะได้รับบทเป็นเพนกวินตัวหนึ่งที่ทำการเปิดร้านอาหาร เราต้องช่วยเพนกวินในการรับออเดอร์เก็บเงินเสริฟอาหาร และต้องทำยอดขายให้ทะลุเป้าด้วยเมื่อเราเล่นผ่านในวันนั้นมาเราสามารถเอาไปซื้อของตกแต่งภายในร้านได้หรือจะซื้อของที่สามารถอัพเกรดตนเองหรือร้านก็ได้

 • เกมส์ขายไอติมให้เหล่าสัตว์

  เกมส์ขายไอติมให้เหล่าสัตว์

  เล่นเกมส์ 398 คน

  เกมส์นี้จะเป็เกมที่ให้ทำการขายไอติมให้เหล่าสัตว์ ในเกมเราต้องทำยอดขายให้ถึงเป้าในแต่ละวัน และเราต้องทำไอติมให้เหล่าสัตว์ตามที่สั่งมา โดยเกมนี้จะมีระบบเวลารอคอย ถ้าเราทำช้าก็จะได้เงินน้อยหรือถ้าเราทำผิดเราต้องทิ้งและทำใหม่ เมื่อเราผ่านไปเรื่อยๆก็จะมีวิธีทำไอติมแบบใหม่ๆมาให้เราทำ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น