สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์เด็ก

เกมส์เด็ก เป็นเกมส์ที่มีสีสัน ออกแนว คิขุ น่ารัก ตลกๆ เพลินๆ มาเล่นกันนะ กับ เกมส์เด็กที่นี่เลย
 • เกมส์แคะขี้หู

  เกมส์แคะขี้หู

  เล่นเกมส์ 1041979 คน

  เกมส์แคะขี้หู เกมส์นี้เราจะต้องใช้ไม้แคะหูแหย่ลงหูลูกค้า อย่าให้ลึกเกินไป แล้วตวัดดึงขึ้นมา ทำให้ได้คะแนนมากที่สุด และให้ลูกค้าพึงพอใจ เล่นเกมส์แคะขี้หู เราต้องทำให้ลูกค้าพอใจมากที่สุด จึงสามารถได้คะแนนเยอะๆ เราจะได้มีลูกค้าเข้ามาที่ร้านมากขึ้น

 • เกมส์พาน้องไปโรงเรียน

  เกมส์พาน้องไปโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 647215 คน

  เกมส์พาน้องไปโรงเรียน เกมส์นี้เราจะต้องพาน้องสาวเดินตามเส้นทาง เล่นเกมส์พาน้องไปโรงเรียน โดยจะมีแผนที่มุมด้านขวาล่าง เดินระวังรถ ดูสัญญาณไฟแดง พาไปส่งให้ทันเวลา อย่าให้ไปสาย จึงจะผ่านเกมส์นี้ไปได้ ซึ่งเล่นไม่ยากและสนุกมากๆเลย

 • เกมส์เลี้ยงน้องเหมียว

  เกมส์เลี้ยงน้องเหมียว

  เล่นเกมส์ 635028 คน

  เกมส์เลี้ยงน้องเหมียว เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าเหมียวมาทำภารกิจต่างๆ เล่นเกมส์เลี้ยงน้องเหมียว เราจะต้องอาบน้ำ กินอาหาร เล็มขน นอน ถ่ายอุจจาระ ปัสสาวะ โดยจะมีแถบค่าต่างๆขึ้นอยู่ตลอดเวลา อย่าให้แถบถึงขีดแดง จนเหลือ 0% จะแพ้ทันที มาเลี้ยงเหมียวกัน

 • เกมส์ลูกอมหลากสี

  เกมส์ลูกอมหลากสี

  เล่นเกมส์ 579668 คน

  เกมส์ลูกอมหลากสี เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนแถบลูกอมสีต่างๆให้เข้าใกล้กัน โดยให้สีเดียวกันเกาะกลุ่มกันอย่างน้อย 3 อันขึ้นไปให้ได้คะแนนมากที่สุดในเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์ลูกอมหลากสี เราจะได้เห็นลูกอมมากมาย เราต้องเลือกให้ดีดี เพราะมันสีคล้ายๆกัน

 • เกมส์รักษาฟัน

  เกมส์รักษาฟัน

  เล่นเกมส์ 572241 คน

  เกมส์รักษาฟัน เกมส์นี้เราจะต้องฉีดยารักษาฟันให้สะอาดทุกซี่ให้สะอาด ให้ทันเวลา อย่าปล่อยให้ตัวการทำฟันผุลอยนวล เล่นเกมส์รักษาฟัน เราต้องค่อยๆทำความสะอาดที่ละซีก เพื่อให้ฟันสะอากทุกซอก ทุกมุม และเราต้องทำให้เร็วด้วย เพราะมีเวลากำหนดอยู่

 • เกมส์ส่งข้อความในห้องเรียน

  เกมส์ส่งข้อความในห้องเรียน

  เล่นเกมส์ 471714 คน

  เกมส์ส่งข้อความในห้องเรียน เกมส์นี้เราจะต้องคลิกที่ปุ่มวงกลมค้างจนครบ 100% ระวังให้คุณครูเดินมาจับได้ เล่นเกมส์ส่งข้อความในห้องเรียน เราจะต้องกดส่งให้เพื่อนที่ต้องการ ส่ง SMS และในบางครั้งจะต้องตอบรับให้ถูกคนที่ส่งด้วย

 • เกมส์เคโรโระ

  เกมส์เคโรโระ

  เล่นเกมส์ 457602 คน

  เกมส์เคโรโระ เกมส์นี้เราจะต้องใช้พลังของหัวหน้าเคโระ เดินทางเก็บดาวให้ครบ คล้ายๆ PacMan เก็บระเบิด เอาไว้ทำร้ายพวกตัวก่อกวน เล่นเกมส์เคโรโระ เป็นเกมส์ที่ต้อสู้ที่มันส์สุดๆ เราจะต้องพยายาชนะให้ได้ ดดยอาศัยพลังและความสาารถล้วนๆ

 • เกมส์หมาน้อยน่ารัก

  เกมส์หมาน้อยน่ารัก

  เล่นเกมส์ 451595 คน

  เกมส์หมาน้อยน่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าหมาน้อยไปเลี้ยงดูในบ้าน ให้เติบโต กินน้ำ กินอาหาร เล่นกับเจ้าของ อาบน้ำ พักผ่อน ไปฉี่หน้าริมสวน เล่นเกมส์หมาน้อยน่ารัก จะต้องรักษาระดับอารมณ์มันให้คงที่ด้วย เพราะถ้าเจ้าหมาโมโห มันจะไล่กัดคน

 • เกมส์เลี้ยงเจ้าหญิง

  เกมส์เลี้ยงเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 429428 คน

  เกมส์เลี้ยงเจ้าหญิง เจ้าหญิงน้อยแห่งเมืองทะเลทราย ที่น่ารัก น่าชัง แต่เจ้าหญิงน้อยไม่ชอบพี่เลี้ยงคนไหนเลย นอกจากเพื่อนๆนั่นแหละที่เจ้าหญิงชอบมากที่สุด เล่นเกมส์เลี้ยงเจ้าหญิง เราต้องเล่นเป็ฯพี่เลี้ยงเจ้าหญิงคอยดูแลทุกอย่าง และเพื่อนเล่นกับเจ้าหญิงด้วย วิืธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดต่างๆ เพื่อให้เจ้าหญิงทำกิจกรรม ส่วนทางด้านล่างจะเป็นอุปกรณ์ในการช่วยเลี้ยงดูเจ้าหญิง

 • เกมส์เลี้ยงเด็กทารก

  เกมส์เลี้ยงเด็กทารก

  เล่นเกมส์ 400085 คน

  เกมส์เลี้ยงเด็กทารก เกมส์นี้เราจะต้องทำภารกิจ เลี้ยงทารกที่กำลังนอนโดยลากสิ่งที่เด็กทารกคนนั้นต้องการให้ทันเวลา และมากที่สุด อย่าให้ร้องไห้งอแง เล่นเกมส์เลี้ยงเด็กทารก เราต้องใจเย็นๆมาก เพราะการเลี้ยงเด็กค่อนข้างยาก และวุ่นวาย

 • เกมส์สร้างสวนสนุก

  เกมส์สร้างสวนสนุก

  เล่นเกมส์ 353133 คน

  เกมส์สร้างสวนสนุก มาเล่นเกมส์สร้างสวนสนุกกันเถอะ เป็นเกมส์ที่ฝึกไหวพริบพวกเราในการสร้างเครื่องเล่น และ สวนสนุกมากมายให้กับเด็กๆในนั้นเล่นกัน ลองเล่นกันดูนะ เล่นเกมส์สร้างสวนสนุก เราต้องสร้างสวนสนุกของเราให้ออกมายิ่งใหญ่ จะทำให้มีผู้เล่นมากมายมาเล่นในสวนสนุกของเรา

 • เกมส์เก็บขยะชายหาด

  เกมส์เก็บขยะชายหาด

  เล่นเกมส์ 322602 คน

  เกมส์เก็บขยะชายหาด เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ปลูกจิตสำนึกให้เด็กๆรู้จักมีจิตสาธารณะ เล่นเกมส์เก็บขยะชายหาด เราจะต้องช่วยเก็บขยะ รักษาสิ่งแวดล้อม ขยะบนชายหาด ให้สวยสดใสด้วยมือเรา เก็บขยะลงถังขยะ หยิบของเล่นเก็บใส่ถังให้เรียบร้อย

 • เกมส์ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์

  เกมส์ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์

  เล่นเกมส์ 317946 คน

  เกมส์ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์ เราจะต้อง ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์ เล่นเกมส์ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์ เราต้องเลือกผู้เล่น แล้วใช้อุปกรณ์ตักทรายใส่ถัง กดปุ่มบนล่าง แล้วใช้เม้าส์เลื่อนไปมา กดปุ่มขวาซ้าย ตามคำแนะนำ ก็จะ ก่อเจดีย์ทรายวันสงกรานต์สำเร็จ

 • เกมส์แฮมสเตอร์

  เกมส์แฮมสเตอร์

  เล่นเกมส์ 237818 คน

  เกมส์แฮมสเตอร์ เกมส์นี้เราจะต้องเลี้ยงเจ้าหนูน้อยแฮมสเตอร์ให้เป็นอย่างดี ให้อาหาร ออกกำลังกาย พักผ่อน แปรงฟัน อาบน้ำ ให้เสร็จสรรพ ให้อยู่ดีกินดีมีสุข ซึ่งการ เล่นเกมส์แฮมสเตอร์ เราต้องเลี้ยงให้หนูโตมาเป็นหนูแฮมสเตอร์ที่มีนิสัยร่าเริงและร่างกายแข็งแรง

 • เกมส์ล้างจานหรรษา

  เกมส์ล้างจานหรรษา

  เล่นเกมส์ 237034 คน

  เกมส์ล้างจานหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องล้างจานให้สะอาด จานที่มีลวดลายต่างๆกองโตบนอ่าง เราต้องล้างให้ใสปิ๊งเลย ทำให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ล้างจานหรรษา เพราะหากเราทำไม่สะอาดเราจะโดนแม่ดุ และไม่ให้เราออกไปเล่นนอกบ้านกับเพื่อนๆ

 • เกมส์รังแกเด็ก

  เกมส์รังแกเด็ก

  เล่นเกมส์ 225171 คน

  เกมส์รังแกเด็ก เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยหมัดใส่เด็กทารกที่ถูกเจ้านกคาบแล้วปล่อยลงมา สามารถเก็บไม้แบตหวดทีเดียวหมดทั้งสนามได้ แกล้งให้ได้มากที่สุด เล่นเกมส์รังแกเด็ก ยิ่งแกล้งได้มากที่สุด เราก็จะได้คะแนนเยอะมากขึ้น จนเป็นผู้ชนะในที่สุด

 • เกมส์วิ่งกินวิบาก

  เกมส์วิ่งกินวิบาก

  เล่นเกมส์ 215310 คน

  เกมส์วิ่งกินวิบาก เกมส์นี้จะต้องใช้ลูกศรไปวางบนพื้นทางสีเหลือง เล่นเกมส์วิ่งกินวิบาก โดยให้เจ้ากระต่ายวิ่งบนทาง มีลูกศรบอกทิศทางอาหาร กดเม้าส์เพื่อกินอาหารให้หมด ระวังพวก อาหารตกมาจากฟ้าด้วยนะ หลบให้ดี และต้องวิ่งให้เร็วที่สุด้วยนะ

 • เกมส์แมวเหมียวจอมซน

  เกมส์แมวเหมียวจอมซน

  เล่นเกมส์ 208329 คน

  เกมส์แมวเหมียวจอมซน เกมส์นี้เราจะต้องรอจังหวะที่เจ้านายหันไปคุยโทรศัพท์ ฟังเพลง นอน หรือทำกิจกรรมอื่น เล่นเกมส์แมวเหมียวจอมซน เราจะต้องคลิกที่แมวเพื่อสร้างความยุ่งเหยิง ระวังเจ้านายจับได้ ก่อกวนให้หลอดความยุ่งเต็ม จึงจะผ่านด่าน

 • เกมส์รถไฟเก็บเพชร

  เกมส์รถไฟเก็บเพชร

  เล่นเกมส์ 197654 คน

  เกมส์รถไฟเก็บเพชร เกมส์นี้เราจะต้องขยับขบวนรถไฟไปเก็บเพชรที่อยู่บนพื้นให้ครบทั้งหมด เล่นเกมส์รถไฟเก็บเพชร โดยเมื่อเก็บเพชรแล้ว ห้องขบวนรถไฟจะยาวขึ้น ระวังอย่าให้หัวรถไฟชนกับขบวนเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ และไม่สามารถเล่นต่อได้

 • เกมส์ชินจังจอมซน

  เกมส์ชินจังจอมซน

  เล่นเกมส์ 182992 คน

  เกมส์ชินจังจอมซน เกมส์นี้เราจะต้องเก็บของ เล่นเกมส์ชินจังจอมซน ของชินจังที่รกอยู่บนพื้นเข้าเป็นหมวดหมู่ อุปกรณ์การเรียน เก็บไว้ในลิ้นชัก ของเล่นเก็บไว้ในกล่อง ขยะทิ้งลงถังให้เรียบร้อย ก่อนที่แม่จะกลับมาดุเอา และอาจจะโดนตัดค่าขนมก็ได้

 • เกมส์ลิงจอมร่าเริง

  เกมส์ลิงจอมร่าเริง

  เล่นเกมส์ 170317 คน

  เกมส์ลิงจอมร่าเริง เกมส์นี้เราจะต้องหยิบสิ่งของข้างๆเคียงๆของเจ้าลิงที่กำลังร้องไห้ มาทำภารกิจต่างๆให้มันมีความสุขที่สุด เล่นเกมส์ลิงจอมร่าเริง เราต้องให้เจ้าลิงหยุดร้องไห้ และมาช่วยกันทำภาระกิจแต่ละอย่างให้สำเร็จด้วยดี เราต้องช่วยกันนะ

 • เกมส์เจ้าปลาน้อย

  เกมส์เจ้าปลาน้อย

  เล่นเกมส์ 155497 คน

  เกมส์เจ้าปลาน้อย เกมส์นี้เราจะต้องใช้ลูกษรควบคุมให้เจ้าปลาน้อยว่ายอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร กินปลาตัวที่เล็กกว่า เพื่อให้ตัวเราใหญ่ขึ้น ระวังถูกปลาใหญ่กิน เล่นเกมส์เจ้าปลาน้อย เราต้องพยายามว่ายน้ำให้เร็ว และหลบสิ่งกีดขวาง เพื่อเก็บคะแนนให้เยอะที่สุด

 • เกมส์หมาน้อย

  เกมส์หมาน้อย

  เล่นเกมส์ 150312 คน

  เกมส์หมาน้อย เกมส์นี้เราจะต้องนำเจ้าหมาน้อย หลบใต้กล่อง แล้วพยายามเดินไปเรื่อยๆ จนถึงกระดูก และคาบกลับมายังฐาน โดยไม่ให้เจ้าหมาเฝ้าบ้านรู้ตัว เล่นเกมส์หมาน้อย เราต้องใช้ความเงียบ และความว่องไวในการเล่น เพราะถ้าหมาเจ้าถิ่นรู้ หมาน้อยจะเกิดอันตรายได้

 • เกมส์ลุงซานต้า

  เกมส์ลุงซานต้า

  เล่นเกมส์ 146458 คน

  เกมส์ลุงซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องเตรียมอุปกรณ์ให้กับลุงซานต้า ก่อนจะไปแจกของในคืนวันคริสต์มาส โดนจะมีแสงไฟกระพริบบอกคำใบ้ให้อยู่ ทำให้ทันเวลา เล่นเกมส์ลุงซานต้า เด็กๆมักระของขวัญจากซานต้าเสมอ ใครชอบเกมส์แบบนี้ มาสนุกกันเลย

 • เกมส์ต้อนสัตว์

  เกมส์ต้อนสัตว์

  เล่นเกมส์ 140101 คน

  เกมส์ต้อนสัตว์ เกมส์นี้เราจะต้องเดินไปหาสัตว์ที่อยู่ด้านนอก ให้เดินตามเรามา โดยจะต้อนทีละกี่ตัวก็ได้ แต่อย่าให้เดินวนมาชนกันเอง แล้วพาเข้าคอกในเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์ต้อนสัตว์ เราต้องรีบพาสัตว์เข้าคอกให้เร็วที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นเจ้าสัตว์จะหลงทางได้

 • เกมส์ส่งหนังสือพิมพ์

  เกมส์ส่งหนังสือพิมพ์

  เล่นเกมส์ 138441 คน

  เกมส์ส่งหนังสือพิมพ์ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเด็กส่งหนังสือพิมพ์ให้ขี่จักรยาน ข้ามสิ่งกีดขวาง และเมื่อเห็นตู้ไปรษณีย์ จะต้องส่งหนังสือพิมพ์ให้เข้าตู้ด้วย เล่นเกมส์ส่งหนังสือพิมพ์ โดยจะต้องส่งให้ครบทุกตู้ที่มีอยู่ไม่อย่างนั้นเด็กน้อยจะโดนหักค่าจ้าง หากส่งไม่ครบ

 • เกมส์นักเรียนจัดแถว

  เกมส์นักเรียนจัดแถว

  เล่นเกมส์ 127947 คน

  เกมส์นักเรียนจัดแถว เกมส์นี้เราจะต้องจัดกลุ่มนักเรียนให้ยืนขึ้นให้ครบทั้งหมด เล่นเกมส์นักเรียนจัดแถว เราจะต้องเลือกให้ดี เลือกให้คนหนึ่งนั่งอีกคนจะลุก กดที่คนลุก ก็จะนั่ง ส่วนคนข้างๆก็จะลุกขึ้นมาแทน ยืนให้ครบทุกคน มาจัดกันเลย

 • เกมส์ปลากินไข่พยาธิ

  เกมส์ปลากินไข่พยาธิ

  เล่นเกมส์ 119854 คน

  เกมส์ปลากินไข่พยาธิ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ วางตำแหน่งให้ปลาตัวใหญ่ว่ายไปใกล้ๆพยาธิ เพื่อเขมือบ เล่นเกมส์ปลากินไข่พยาธิ โดยจะต้องไม่ให้ปลาเล็ก ชนผนังกำแพง และ ระวัง ปลาตัวอื่นๆ มาเขมือบลูกปลาข้างเคียงด้วย

 • เกมส์เจาะฟองสบู่

  เกมส์เจาะฟองสบู่

  เล่นเกมส์ 116833 คน

  เกมส์เจาะฟองสบู่ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ลากเจาะสบู่ไล่ไปเรื่อยๆ โดยจะต้องระวัง สบู่บริเวณที่มีแถบเลเซอร์สีแดงกั้นอยู่ เก็บให้ครบทุกชิ้นจึงจะผ่าน เล่นเกมส์เจาะฟองสบู่ เป็นเกมส์ในฝันของเด็กไที่ชื่นชอบการเล่นฟองสบู่ ใครที่ชอบเกมส์แบบนี้เหมือนกันมาเล่นเลย

 • เกมส์เก็บสตอเบอรี่

  เกมส์เก็บสตอเบอรี่

  เล่นเกมส์ 116254 คน

  เกมส์เก็บสตอเบอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องเก็บผลไม้ที่ปรากฏบนจอภาพให้เร็วที่สุด ใส่ตะกร้า ในเวลาที่จำกัด เก็บให้ได้มากที่สุด เล่นแข่งกับเพื่อนกันให้สนุกได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์เก็บสตอเบอรี่ เราจะต้องแข่งขันกับเพื่อนๆและกับคอม ดังนั้นความเร็วเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

 • เกมส์เลี้ยงไก่

  เกมส์เลี้ยงไก่

  เล่นเกมส์ 113491 คน

  เกมส์เลี้ยงไก่ เกมส์นี้เราจะต้องเลี้ยงไก่ ให้อาหารไก่ เก็บไข่หลายฟอง ให้ทัน อย่าเผลอไปเก็บขี้ไก่แทนละ เล่นเกมส์เลี้ยงไก่ เราต้องพยายามทำให้ไก่ทั้งหลายนั้นผ่อนคลายและอารมณ์ดี เพื่อที่จะได้ออกไข่มาเยอะๆ เพื่อนๆจะได้เอาไปขายได้มากขึ้น

 • เกมส์ให้อาหารสัตว์

  เกมส์ให้อาหารสัตว์

  เล่นเกมส์ 111472 คน

  เกมส์ให้อาหารสัตว์ เกมส์นี้เราจะต้องสลับเปลี่ยนอาหารของสัตว์เลี้ยง ให้ตรงกับความต้องการของสัตว์แต่ละตัว เราจะต้องเลือกให้ถูก และ ทันเวลา เล่นเกมส์ให้อาหารสัตว์ เราต้องดูแลสัตว์น้อยเหล่านี้ให้อิ่มอยู่ตลอด ไม่อย่างนั้นมันอาจจะป่วยตายได้

 • เกมส์นารูโตะเป่ายิงฉุบ

  เกมส์นารูโตะเป่ายิงฉุบ

  เล่นเกมส์ 101994 คน

  เกมส์นารูโตะเป่ายิงฉุบ เกมส์นี้เราจะต้องเลือก ค้อน กรรไกร กระดาษ เพื่อที่จะได้โอกาสชิงลงมือทำร้ายคู่ต่อสู้ ระวังอย่าแพ้หลายตาติดกัน จะโดนท่าไม้ตายดับคาที่ เล่นเกมส์นารูโตะเป่ายิงฉุบ เราต้องสังเกตุดีๆว่าฝ่ายตรงข้ามจะออกอะไร แล้วเราต้องออกให้ชนะทุกๆตา

 • เกมส์กระโดดเชือก

  เกมส์กระโดดเชือก

  เล่นเกมส์ 100650 คน

  เกมส์กระโดดเชือก เกมส์นี้เราจะต้องกะจังหวะกดปุ่มเหลืองให้เด็กๆกระโดดเชือกให้ผ่าน ไม่ให้สะดุด และต้องกดให้ทันรอบด้วย มิฉะนั้น จะสะดุดขาตัวเอง เล่นเกมส์กระโดดเชือก เป็นเกมส์ที่สนุก และได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย ยิ่งชวนเพื่อนมาเล่นเยอะๆยิ่งดีมากเลย

 • เกมส์สัตว์แสนรู้

  เกมส์สัตว์แสนรู้

  เล่นเกมส์ 100485 คน

  เกมส์สัตว์แสนรู้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมสัตว์ และดูแลสัตว์เลี้ยงทุกชนิด โดยจะต้องตกแต่ง ดูแล อาบน้ำ ให้อาหาร อื่นๆ อีกมากมาย ให้เรียบร้อย เล่นเกมส์สัตว์แสนรู้ เราต้องพาเจ้าสัตว์ออกไปเล่นสนุกๆด้วยเพื่อไม่ให้เจ้าสัตว์เครียด

 • เกมส์แข่งเก็บของ

  เกมส์แข่งเก็บของ

  เล่นเกมส์ 92585 คน

  เกมส์แข่งเก็บของ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนูสีม่วงเดินเก็บของที่อยู่ตามเส้นทาง โดยจะมีคู่แข่งเข้ามาแย่งเก็บด้วย เล่นเกมส์แข่งเก็บของ เราต้องเก็บให้ได้มากที่สุด จะมีไอเท็ม หยุดยั้งคู่ต่อสู้ และ ไอเท็มพิเศษ ช่วยในการเก็บของด้วย

 • เกมส์นักล่าปลา

  เกมส์นักล่าปลา

  เล่นเกมส์ 86044 คน

  เกมส์นักล่าปลา เกมส์นี้เราต้องใช้หอกขว้างใส่ปลาที่ว่ายอยู่ในน้ำ ให้โดนกลางตัวพอดี เพื่อไปทำไปปิ้งย่าง อย่าไปปาหอกโดนปลาปักเป้า และ ปลาที่เป็นพิษนะ เล่นเกมส์นักล่าปลา เมื่อได้ปลามาแล้วก็ต้องแยกอีกครั้งว่าได้ปลาที่มีพิษมาหรือไม่ เพราะเป็นปลาที่อันตรายมากๆ

 • เกมส์หนูเก็บชีส

  เกมส์หนูเก็บชีส

  เล่นเกมส์ 85600 คน

  เกมส์หนูเก็บชีส เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการเดินเก็บชีสตามช่องของเจ้าหนู ที่ออกจากรูเพื่อมาหาอาหาร เดินเก็บให้ดี ให้ไว ระวังเดินโดนยาเบื่อหนูตาย เล่นเกมส์หนูเก็บชีส ต้องรีบๆเอาชีสที่เก็บมาได้ไปเก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัย เพื่อเป็นสเบียงในฤดูหนาวที่จะมาถึง

 • เกมส์บันไดลูกเต๋า

  เกมส์บันไดลูกเต๋า

  เล่นเกมส์ 76658 คน

  เกมส์บันไดลูกเต๋า เกมส์นี้เราจะต้องคลิกปุ่มเพื่อทอยลูกเต๋าให้หงายแต้ม แล้วเลือกเดินตัวเราไปถึงเส้นชัยให้สำเร็จให้ได้ ระวังสะพานที่ทำให้เดินถอยหลัง เล่นเกมส์บันไดลูกเต๋า เราต้องค่อยๆเดินไป เพราะทางที่เดินไปนั้นอันตรายเยอะมากๆ

 • เกมส์ตกทองคำ

  เกมส์ตกทองคำ

  เล่นเกมส์ 73886 คน

  เกมส์ตกทองคำ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นนักขุดหาสมบัติ โดยใช้เครื่องดึงทองคำจากใต้ดินขึ้นมาด้วยแรงมหาศาล ทำให้ได้ตามเป้าที่กำหนด เล่นเกมส์ตกทองคำ ยิ่งเก็บได้เยอะ เรายิ่งได้คะแนน และทองคำมากขึ้น เราจะเป็นเศรษฐีกันก็งานนี้แหละ มาเล่นกันเลย

 • เกมส์วันแรกที่โรงเรียน

  เกมส์วันแรกที่โรงเรียน

  เล่นเกมส์ 72867 คน

  เกมส์วันแรกที่โรงเรียน เกมส์นี้เราจะต้องพาเด็กที่เพิ่งเข้าโรงเรียนวันแรก ซึ่งตอนนี้กำลังปวดฉี่อยู่ พาไปเข้าห้องน้ำให้ได้ เล่นเกมส์วันแรกที่โรงเรียน เราต้องพยายามเล่นให้ผ่านไปให้ได้ โดยกดจุดต่างๆในแมพ หรือกดคน เพื่อผ่านแต่ละห้องไปได้

 • เกมส์แดนสตรอเบอรี่

  เกมส์แดนสตรอเบอรี่

  เล่นเกมส์ 72281 คน

  เกมส์แดนสตรอเบอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการเดินทางไปเก็บสตอเบอรรี่บนทางเดิน เล่นเกมส์แดนสตรอเบอรี่ ต้องกด ลูกศรซ้าย เพื่อเดินในช่องซ้ายสุด ลูกศรขวา เพื่อเดินในช่องขวาสุด และ กดลูกศรลง เพื่ออยู่ในช่องกลาง มันจะเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์นกหัดบิน

  เกมส์นกหัดบิน

  เล่นเกมส์ 70707 คน

  เกมส์นกหัดบิน เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่ม Space bar ให้ถี่มากที่สุด เพื่อให้เจ้านกน้อยบินสู่เวหาได้นานที่สุด แข่งจับเวลา ใครได้นานที่สุดก็จะชนะ เล่นเกมส์นกหัดบิน เป็นเกมส์ที่ต้องใช้สมาธิขั้นสูงเลย ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้ได้ เพราะจะมีเวลาการบินคอยกำกับอยู่

 • เกมส์แพนด้าวิ่งข้ามรั้ว

  เกมส์แพนด้าวิ่งข้ามรั้ว

  เล่นเกมส์ 70472 คน

  เกมส์แพนด้าวิ่งข้ามรั้ว เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการวิ่งของเจ้าหมีแพนด้าให้ตรงตามเลนส์ที่กำหนดไว้ เล่นเกมส์แพนด้าวิ่งข้ามรั้ว กระโดดข้ามรั้วที่ขวางหน้า วิ่งเข้าเส้นชัยให้เป็นอันดับหนึ่งให้ได้ วิ่งให้แรงแซงให้เร็ว เพื่อนๆที่ชอบความเร็วมาเล่นเกมส์นี้สนุกแน่นอน

 • เกมส์วัดค่าความรัก

  เกมส์วัดค่าความรัก

  เล่นเกมส์ 67972 คน

  เกมส์วัดค่าความรัก เกมส์นี้เราจะต้องระบุชื่อฝ่ายชายและฝ่ายหญิง และกดปุ่มเพื่อคำนวนระดับความรัก ความเหมาะสม อย่าจริงจังมากเกินไปนะครับ ลองแค่เล่นๆขำๆดู เล่นเกมส์วัดค่าความรัก เป็นการทำนายคู่รัก ซึ่งเป็นเกมส์ที่หนุ่มสาวชอบเล่น

 • เกมส์ตำรวจจราจร

  เกมส์ตำรวจจราจร

  เล่นเกมส์ 67502 คน

  เกมส์ตำรวจจราจร เกมส์นี้เราจะต้องเฝ้าดูความปลอดภัยบนท้องถนน เล่นเกมส์ตำรวจจราจร ต้องจับคนที่แต่งรถซิ่ง คนเมาแล้วขับ คนหลับใน ก่อนที่จะเจออุบัติเหตุ ระวังอย่าไปจับคนที่ทำถูกกฏจราจรอยู่แล้ว เพราะไม่อย่างนั้นเราอาจจะโดนคนด่าเอาได้นะ

 • เกมส์ชินจังจอมแก่น

  เกมส์ชินจังจอมแก่น

  เล่นเกมส์ 67344 คน

  เกมส์ชินจังจอมแก่น เกมส์นี้เราจะต้องพาชินจังไปกินขนมหวาน เค้ก ขนมปัง ไอศกรีม ตามจุดต่างๆ เล่นเกมส์ชินจังจอมแก่น โดยต้องอย่าไปเดินชนกับเพื่อนจอมแสบของชินจัง ไม่เช่นนั้นพลังหัวใจจะลด อาจจะทำให้เราแพ้เกมส์ได้ เพราะหัวใจเป็นพลังสำคัญในการเล่นเกมส์นี้เลย

 • เกมส์เลี้ยงเจ้าลา

  เกมส์เลี้ยงเจ้าลา

  เล่นเกมส์ 64644 คน

  เกมส์เลี้ยงเจ้าลา เกมส์นี้เราจะต้องทำให้เจ้าลาน้อยมีความสุข แล้วก็มีสุขภาพแข็งแรง โดยการให้อาหาร, อาบน้ำ, แปรงขน หรือขัดเท้าให้มัน เล่นเกมส์เลี้ยงเจ้าลา มาดูแลเจ้าลาน้อยน่ารักกันเถอะ เพราะเจ้าลาเป็นลาที่ให้โชคลาภกับคนเลี้ยง ดังนั้นเราต้องเลี้ยงให้ดีที่สุด

 • เกมส์พ่อมดจอมเวทย์

  เกมส์พ่อมดจอมเวทย์

  เล่นเกมส์ 61155 คน

  เกมส์พ่อมดจอมเวทย์ เกมส์นี้เราจะต้องพาพ่อมดเดินไปที่แท่นหยิบลูกบอลสี โดยประตูจะเปิดออกตามลูกแก้วที่เราถือ ถ้ามือเต็มสามารถเลือกวางแล้วหยิบสีอื่นได้ เลือกให้ดีประตูจะพาไปถึงหนทางแห่งชัยชนะ เล่นเกมส์พ่อมดจอมเวทย์ เราต้องตั้งสติดีดี ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกกลลวงทำให้แพ้เกมส์ได้

 • เกมส์ทุบหัวตัวตุ่น

  เกมส์ทุบหัวตัวตุ่น

  เล่นเกมส์ 58315 คน

  เกมส์ทุบหัวตัวตุ่น เกมส์นี้เราจะต้องใช้ค้อน กับความเร็วของสายตาในการเลือกทุบหัวพวกตุ่นที่ตัวแสบที่มัวแต่มุดอยู่ในรู โดยเราจะต้องทุบเฉพาะตุ่นที่เป็นนักเลง เกเร เท่านั้น เล่นเกมส์ทุบหัวตัวตุ่น เราต้องมองดีๆ ว่าใช้เจ้าตุ่นที่เกเรหรือไม่ เพราะถ้าทุบผิดจะเสียคะแนน

 • เกมส์น้องหมีหม่ำเค้ก

  เกมส์น้องหมีหม่ำเค้ก

  เล่นเกมส์ 54773 คน

  เกมส์น้องหมีหม่ำเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องกดเค้กสีต่างๆในบล็อก โดยเราต้องทำคะแนนให้ได้สูงสุด เล่นเกมส์น้องหมีหม่ำเค้ก ซึ่งจะได้จากการที่กดสีเดียวกัน (ที่ติดกัน) ดูจำนวนที่ทำลายได้แต่ละครั้งจากตัวเลขด้านขวาล่าง เป็นการมองแบบสามมิติ ลองฝึกเล่นกันดู ว่าได้กันกี่คะแนน

 • เกมส์หมาหวงกระดูก

  เกมส์หมาหวงกระดูก

  เล่นเกมส์ 53398 คน

  เกมส์หมาหวงกระดูก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนุ่มที่ซนเข้าไปเก็บกระดูกในสวนที่เจ้าหมาโหดคุมอยู่ จึงต้องวิ่งหนีไปพร้อมกับการเก็บกระดูกด้วย เล่นเกมส์หมาหวงกระดูก ระวังถุกเจ้าของสวนไล่ตี จนได้รับบาดเจ็บด้วย เพราะต้องเอากระดูกไปเก็บไว้ที่ปลอดภัยก่อน

 • เกมส์บันไดงู

  เกมส์บันไดงู

  เล่นเกมส์ 52926 คน

  เกมส์บันไดงู เกมส์นี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นโหมดคนเดียวกับคอมพิวเตอร์ หรือ เล่นกับเพื่อน2คน เป็นเกมส์บันไดงูที่ต้องทอยลูกเต๋า ขึ้นไปยังเส้นชัย เล่นเกมส์บันไดงู โดยจะมีบันไดเอาไว้ปีนขึ้น และ งูที่คอยฉกให้ตกลงมาจุดที่ต่ำกว่าเดิม

 • เกมส์พินบอลมังกรน้อย

  เกมส์พินบอลมังกรน้อย

  เล่นเกมส์ 50562 คน

  เกมส์พินบอลมังกรน้อย เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวพินบอลทั่วๆไป ดีดลูกแก้วขึ้นให้สูง ลงมาเด้งไปเด้งมา คุมไม้พินให้ดีดกลับอย่าให้ลงหลุม โดยมีฉากหลังเป็น เจ้าหนุ่มน้อยมังกรจอมเทพ เล่นเกมส์พินบอลมังกรน้อย จะมีพลังจากเจ้ามังกรส่งมาให้เราสามารถชนะเกมส์นี้ได้อย่างไม่ยากนัก

 • เกมส์ตัวต่อเป็ดน้อย

  เกมส์ตัวต่อเป็ดน้อย

  เล่นเกมส์ 49276 คน

  เกมส์ตัวต่อเป็ดน้อย เกมส์นี้เราจะต้องสลับกลับหัวตัวต่อให้ลงล็อคตามช่องในแนวนอนไม่มีช่องว่าง เก็บสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับเด็กที่จะเล่นแก้เครียด เล่นเกมส์ตัวต่อเป็ดน้อย เราต้องพยายามเล่นให้คะแนนมากที่สุด จะทำให้เราเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้

 • เกมส์เอ็กซ์กับโอ

  เกมส์เอ็กซ์กับโอ

  เล่นเกมส์ 49070 คน

  เกมส์เอ็กซ์กับโอ เกมส์นี้เป็นเกมส์คลาสสิก เกมส์หนึ่งที่เราสามารถเลือกเป็น X หรือ O ได้ เล่นเกมส์เอ็กซ์กับโอ โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมดง่ายและยาก ลองเล่นกันดูจอยๆ เป็นเกมส์ที่เล่นเวลาว่างสนุก และเล่นกันหลายๆคนยิ่งสนุกมากขึ้น

 • เกมส์เจ้าหนูทำลายนาฬิกา

  เกมส์เจ้าหนูทำลายนาฬิกา

  เล่นเกมส์ 47008 คน

  เกมส์เจ้าหนูทำลายนาฬิกา เกมส์นี้เราจะต้องกดที่สิ่งของต่างๆ หรือ ทำให้นาฬิกาตกมาแตก เล่นเกมส์เจ้าหนูทำลายนาฬิกา เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายมาก โดยจุดประสงค์เราจะต้องทำลายเรือนนาฬิกาทั้งหมดที่อยู่ในแผนที่ ด้วยทุกวิธีทาง เพื่อทำลายเวลาทั้งหมด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดต่างๆ

 • เกมส์ลูกบอลแม่เหล็ก

  เกมส์ลูกบอลแม่เหล็ก

  เล่นเกมส์ 42042 คน

  เกมส์ลูกบอลแม่เหล็ก เกมส์นี้เราจะต้องจิ้มลูกบอลที่เรียงชิดติดกัน 2 อันขึ้นไป ทำลายให้ไปถึงแก่นกลางของลูกบอลแม่เหล็กให้ได้ เล่นเกมส์ลูกบอลแม่เหล็ก โดยจะมีจำนวนลูกบอลเติมมาอยู่เรื่อยๆ อย่าจิ้มลูกบอลเพียงลูกเดียว เพราะจะทำให้แพ้ได้

 • เกมส์งูกินหางคลาสสิค

  เกมส์งูกินหางคลาสสิค

  เล่นเกมส์ 40225 คน

  เกมส์งูกินหางคลาสสิค เกมส์นี้เป็นเกมส์งูกินหางที่ใครๆก็รู้จัก แต่เราสามารถเลือกปรับสีลำตัว สีหัวของงู เลื้อยไปเก็บเพิ่มความยาวไปเรื่อยๆ ระวังหัวจะกินหางตัวเอง เล่นเกมส์งูกินหางคลาสสิค เกมสืที่ใครหลายๆคนชื่นชอบ และคร่าเวลาได้ดีเลยทีเดียว

 • เกมส์พยาบาลเลี้ยงเด็กน้อย

  เกมส์พยาบาลเลี้ยงเด็กน้อย

  เล่นเกมส์ 39113 คน

  เกมส์พยาบาลเลี้ยงเด็กน้อย เกมส์นี้เราจะต้องมาเปิดสถานรับเลี้ยงเด็กก่อนวัยเรียน เล่นเกมส์พยาบาลเลี้ยงเด็กน้อย โดยจะต้องไปรับลูกค้าที่หน้าประตูร้านแล้วพามาที่เตียง จากนั้นก็ดูแลเด็กทุกสิ่งอย่างตามที่เด็กรีเควส โดยอาจจะมีเสียงร้องเพื่อบอกว่าให้เราสนใจเค้านิดนึง

 • เกมส์ดูแลน้องสาวคนใหม่

  เกมส์ดูแลน้องสาวคนใหม่

  เล่นเกมส์ 28607 คน

  เกมส์ดูแลน้องสาวคนใหม่ คุณแม่เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนใหม่ออกมาได้ไม่นาน เธอเป็นเด็กทารกที่หน้าตาน่ารักน่าชั่ง และเป็นน้องสาวคนเรา โดยการ เล่นเกมส์ดูแลน้องสาวคนใหม่ เพื่อนๆ จะต้องมาช่วยกันดูแลน้องสาวคนนี้ให้โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า

 • เกมส์สปองกระโดดเชือก

  เกมส์สปองกระโดดเชือก

  เล่นเกมส์ 27976 คน

  เกมส์สปองกระโดดเชือก เกมส์นี้เรากดเม้าส์ลากเจ้าสปองกระโดดเชือกตามจังหวัดเชือกที่เพื่อนคู่หู คอยแกว่งให้ เล่นเกมส์สปองกระโดดเชือก เราจะสามารถ กระโดดพลาดได้ประมาณ 4-5 ครั้ง ลองเล่นดู จับจังหวะได้ ก็ไม่ยากแล้ว ไปลองกันเลย

 • เกมส์เลี้ยงหมาน้อยน่ารัก

  เกมส์เลี้ยงหมาน้อยน่ารัก

  เล่นเกมส์ 27482 คน

  เกมส์เลี้ยงหมาน้อยน่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องบริการน้องหมาที่มาใช้บริการ มาตัดเล็บ ตัดขน อาบน้ำ ใส่แชมพู ให้หอมถูกใจเจ้าของที่มาให้บริการนะ เล่นเกมส์เลี้ยงหมาน้อยน่ารัก เราต้องพยายามทำให้หมาน้อยถูกใจมากที่สุด จะทำให้เราให้เราได้คะแนนเยอะมากขึ้น

 • เกมส์การเดินทางของเจ้าตัวม่วง

  เกมส์การเดินทางของเจ้าตัวม่วง

  เล่นเกมส์ 27402 คน

  เกมส์การเดินทางของเจ้าตัวม่วง เกมส์นี้เราจะต้องกดตำแหน่งต่างๆบนแผนที่ ที่จะสามารถพาเจ้าตัวม่วงเดินทางไปยังเป้าหมายได้ เล่นเกมส์การเดินทางของเจ้าตัวม่วง โดยบางจุดเราจะต้องปรับเปลี่ยนกลไกนิดหน่อย เพื่อให้สามารถเดินข้ามไปได้

 • เกมส์เด็กกระโดดยาง

  เกมส์เด็กกระโดดยาง

  เล่นเกมส์ 26535 คน

  เกมส์เด็กกระโดดยาง เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่มลูกศรตามจังหวะ เพื่อกระโดดยาง เล่นเกมส์เด็กกระโดดยาง เอาให้มันส์สุดเหวี่ยงเลย โดดให้ได้ท่าที่สวยงามตามที่ลูกศรปรากฏ ยิ่งเราสามารถกระโดได้ดีเท่าไหร่เราจะมีคะแนนมากขึ้น และชนะคู่แข่งได้

 • เกมส์หาตัวเลขแก๊งสตอเบอรี่

  เกมส์หาตัวเลขแก๊งสตอเบอรี่

  เล่นเกมส์ 25218 คน

  เกมส์หาตัวเลขแก๊งสตอเบอรี่ สาวแก๊งสตอเบอรี่มักจะร่วมตัวกันที่บ้านหลังเลิกเรียน เพื่อหากิจกรรมสนุกๆ ทำทุกวัน โดยการ เล่นเกมส์หาตัวเลขแก๊งสตอเบอรี่ วันนี้พวกเธอเลือกที่จะค้นหาตัวเลขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในภาพแต่ละรูป เพื่อแก้ปริศนาให้จงได้

 • เกมส์เรียงชั้นข้าวปั้น

  เกมส์เรียงชั้นข้าวปั้น

  เล่นเกมส์ 24034 คน

  เกมส์เรียงชั้นข้าวปั้น เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ปล่อยให้ข้าวปั้นตกลงมาข้างล่าง โดยจะต้องเรียงเป็นชั้น อาจจะไม่ตรงเป๊ะ แต่ต้องไม่ล้มหลุดออกมา เล่นเกมส์เรียงชั้นข้าวปั้น เป็นเกมส์เรียงที่ต้องใช้สมาธิมากๆ ใครเรียงได้เยอะสุด ก็จะเป็นผู้ชนะไปเลย !

 • เกมส์รีดผ้ากำจัดรอยยับ

  เกมส์รีดผ้ากำจัดรอยยับ

  เล่นเกมส์ 23713 คน

  เกมส์รีดผ้ากำจัดรอยยับ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ค้างลากบริเวณรอยยับ เอาให้รอยยับหาย คนใส่จะได้มีความมั่นใจมากขึ้น เล่นเกมส์รีดผ้ากำจัดรอยยับ เราต้องทำให้เรียบที่สุด และต้องทำให้เร็วๆด้วย เพราะเสื้อที่เราต้องรีดนั้นมีอยู่เยอะมากๆ เราต้องทำทั้งหมดนี่เลย

 • เกมส์โดราเอม่อนปราบคิงคอง

  เกมส์โดราเอม่อนปราบคิงคอง

  เล่นเกมส์ 23345 คน

  เกมส์โดราเอม่อนปราบคิงคอง โนบิตะแอบเข้าไปในประตูมิติของโดราเอม่อน และถูกฝูงคิงคองจับตัวไปเป็นอาหารเย็นของพวกมัน โดยการ เล่นเกมส์โดราเอม่อนปราบคิงคอง โดราเอม่อนจะต้องเข้าไปช่วยโนบิตะโดยปราบเจ้าคิงคองที่หิวโหย

 • เกมส์สปาแพนด้า

  เกมส์สปาแพนด้า

  เล่นเกมส์ 23338 คน

  เกมส์สปาแพนด้า เกมส์นี้เราจะต้องดูแลแพนด้าที่มาเยี่ยมร้านเรา เล่นเกมส์สปาแพนด้า โดยงานนี้ เราต้องหยิบน้ำส้ม สบู่ ดอกไม้ น้ำผลไม้ และอาหารที่เจ้าหมีต้องการ นำไปให้ระหว่างการใช้บริการของมัน อย่าปล่อยให้มันรอจนหงุดหงิดนะ

 • เกมส์ดอร่าเลี้ยงน้องสาว

  เกมส์ดอร่าเลี้ยงน้องสาว

  เล่นเกมส์ 22295 คน

  เกมส์ดอร่าเลี้ยงน้องสาว วันนี้คุณพ่อกับคุณแม่ของเราไม่อยู่ ดอร่าซึ่งเป็นพี่สาวคนโต เล่นเกมส์ดอร่าเลี้ยงน้องสาว ต้องดูแลน้องสาวคนรักของเธอเป็นอย่างดีในช่วงที่คุณพ่อคุณแม่ออกไปต่างจังหวัด โดยเมื่อน้องสาวต้องการอะไรเพื่อนๆ ต้องจัดหาให้

 • เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง

  เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง

  เล่นเกมส์ 22289 คน

  เกมส์สปาสัตว์เลี้ยง เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าสัตว์เลี้ยงมานั่งที่หน้าบาร์ แล้วหยิบเลือกสิ่งของที่ใช้เสริมสวย และ สปาสัตว์เลี้ยงจากสายพานที่เลื่อนมาจากด้านหน้า เล่นเกมส์สปาสัตว์เลี้ยง ทำให้ถูกใจ และตรงเวลา ก็ผ่านได้ โดยจะได้คะแนนจากความเร็วด้วย

 • เกมส์แต่งตัวม้าเปกาซัส

  เกมส์แต่งตัวม้าเปกาซัส

  เล่นเกมส์ 21598 คน

  เกมส์แต่งตัวม้าเปกาซัส ในโลกแห่งเทพนิยาย บนสวรรค์มีม้าเปกาซัสที่สง่างามอาศัยอยู่ และมันเป็นยานพาหนะของเทพเจ้า โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวม้าเปกาซัส เพื่อนๆ จะต้องมาช่วยกันแต่งตัวให้กับเจ้าม้าเปกาซัสที่อยู่บนสวรรค์กัน

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดอวกาศ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดอวกาศ

  เล่นเกมส์ 21047 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดอวกาศ เจ้านกแองกี้เบิร์ดขี้โมโห ครั้งนี้พวกมันจะพาเด็กๆ ออกไปตะลุยอวกาศกับการปราบเจ้าหมูเขียวที่ขโมยไข่ของมันออกไปนอกอวกาศอันแสนไกลโพ้นจากโลกมนุษย์ โดยการ เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดอวกาศ เราจะต้องจัดการเจ้าหมูเขียวให้ได้

 • เกมส์แมวอ้วนกินซูชิ

  เกมส์แมวอ้วนกินซูชิ

  เล่นเกมส์ 17858 คน

  เกมส์แมวอ้วนกินซูชิ เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยน้องแมวเหมียวอ้วนจากด้านบน มาตามเส้นทางต่างๆเพื่อกินซูชิให้ครบตามจำนวน เล่นเกมส์แมวอ้วนกินซูชิ โดยจะมีจำนวนซูชิที่ต้องการแสดงบอกด้านบนขวา และหลอดกระเพาะของแมวน้อยด้านซ้ายมือ กินซูชิให้เรียบ แล้วตกลงมาที่กล่อง แต่ละด่านจะมีอะไรพิเศษๆมากขึ้น

 • เกมส์อยากเอาชนะ

  เกมส์อยากเอาชนะ

  เล่นเกมส์ 16948 คน

  เกมส์อยากเอาชนะ เกมส์นี้เราจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อถ้วยรางวัลแห่งชัยชนะ ทำให้ได้ คว้ามันเอามาครอง แล้วโชว์ให้เพื่อนๆดู ยิ่งทำช้า จำนวนดาวก็จะลดลงเรื่อยๆ เล่นเกมส์อยากเอาชนะ เป็นเกมสืของคนที่ชอบความมุ่งมั่น และท้าทาย

 • เกมส์จับโปเกม่อน

  เกมส์จับโปเกม่อน

  เล่นเกมส์ 15060 คน

  เกมส์จับโปเกม่อน เด็กๆ ต้องออกเดินทางไปกับซาโตชิ เพื่อใช้โปเกบอลในการจับโปเกม่อนทุกตัวที่หลุุดออกมาจากสวนอนุรักษ์โปเกม่อน เล่นเกมส์จับโปเกม่อน โดยเราจะขี่เจ้าริซาดอนในการบินไปจับโปเกม่อนทุกตัว เราต้องทำภาระกิจนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมาย

 • เกมส์ชินจังจอมแก่นตะลุยหิมะ

  เกมส์ชินจังจอมแก่นตะลุยหิมะ

  เล่นเกมส์ 15046 คน

  เกมส์ชินจังจอมแก่นตะลุยหิมะ ชินจังมักจะออกมาเล่นนอกบ้านในช่วงวันหยุด เขามักจะปั่นจักรยานไปมาอย่างสนุกสนานภายในสวนที่เต็มไปด้วยสิ่งของต่างๆ มากมาย เล่นเกมส์ชินจังจอมแก่นตะลุยหิมะ เราพาชินจังจอมซนของเราไปตะลุยหิมะกันเลยดีกว่า รับรองสนุกแน่นอน

 • เกมส์ชินจังซุปเปอร์ฮีโร่

  เกมส์ชินจังซุปเปอร์ฮีโร่

  เล่นเกมส์ 14579 คน

  เกมส์ชินจังซุปเปอร์ฮีโร่ เด็กๆ หลายคนคงใฝ่ฝันอยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลัง เหมือนกับเจ้าชินจังเด็กน้อยมีสวมหน้ากากซุปเปอร์ฮีโร่และออกช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่เสมอ เล่นเกมส์ชินจังซุปเปอร์ฮีโร่ เกมส์นี้เราต้องเป็นฮีโร่เพื่อเอาชนะเจ้าจอมวายร้ายให้ได้

 • เกมส์สุนัขให้นมลูก

  เกมส์สุนัขให้นมลูก

  เล่นเกมส์ 14227 คน

  เกมส์สุนัขให้นมลูก แม่สุนัขเพิ่งให้กำเนิดลูกสุนัขจำนวนหนึ่งคอกแต่ด้วยจำนวนของลูกที่มีมากกว่า เล่นเกมส์สุนัขให้นมลูก ทำให้มันไม่สามารถให้นมลูกได้พร้อมกันจึงต้องสลับสับเปลี่ยนลูกสุนัขเพื่อให้พวกมันได้กินนมแม่ทุกตัว เราต้องช่วยแม่สุนัขดูแลลูกให้ได้กินนมทุกตัว

 • เกมส์แมวจอมตะกละ

  เกมส์แมวจอมตะกละ

  เล่นเกมส์ 14195 คน

  เกมส์แมวจอมตะกละ แมวน้อยแสนน่ารัก มันเป็นแมวจอมตะกละที่ชอบกินปลาเป็นอาหาร อีกทั้งเจ้าแมวตัวนี้ยังเรื่องมากในการเลือกกินปลาแต่ละชนิดอีกด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์แมวจอมตะกละ เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันหาปลาที่เจ้าแมวจอมตะกละต้องการ

 • เกมส์เลี้ยงสัตว์สามตัว

  เกมส์เลี้ยงสัตว์สามตัว

  เล่นเกมส์ 13744 คน

  เกมส์เลี้ยงสัตว์สามตัว เกมส์นี้เราจะต้องดูแลสัตว์สามตัวที่อยู่ในฟาร์ม ได้แก่ สุนัข ม้า และเจ้าเหมียว เล่นเกมส์เลี้ยงสัตว์สามตัว อย่าปล่อยให้มีแต่ความทุกข์ มาหาของกิน ของเล่นตามใจมันเลย ถ้ามันโมโห มันอาจจะก่อความวุ่นวาย จนทำให้เราปวดหัวได้

 • เกมส์เลี้ยงปลานีโม่

  เกมส์เลี้ยงปลานีโม่

  เล่นเกมส์ 13543 คน

  เกมส์เลี้ยงปลานีโม่ เด็กๆ คนไหนที่เพิ่งดูการ์ตูนปลานีโม่มาแล้วอยากจะเลี้ยงมัน เล่นเกมส์เลี้ยงปลานีโม่ เพื่อนๆ สามารถนำปลานีโม่มาเลี้ยงได้ภายในเกมส์นี้ โดยเราจะต้องดูแลเอาใจใส่มันเป็นอย่างดี เราไปหัดเลี้ยงเจ้าปลาน่ารักตัวนี้กันดีกว่า

 • เกมส์โดเรม่อนขับรถถัง

  เกมส์โดเรม่อนขับรถถัง

  เล่นเกมส์ 12914 คน

  เกมส์โดเรม่อนขับรถถัง พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ และฉากการต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับโดเรม่อน เล่นเกมส์โดเรม่อนขับรถถัง ในการสู้รบโดเรม่อนต้องขับรถถังบุกไปยิงศัตรูและป้องกันฐานทัพของตัวเอง เราต้องพยายามทุกวิถีทาง และต้องวางแผนการให้รอบมากที่สุดด้วย

 • เกมส์เด็กเล่นปืนฉีดน้ำ

  เกมส์เด็กเล่นปืนฉีดน้ำ

  เล่นเกมส์ 12831 คน

  เกมส์เด็กเล่นปืนฉีดน้ำ นี่คงถึงเวลาแล้วที่เด็กๆ จะต้องถือปืนฉีดน้ำออกมากำจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามพื้นถนน โดยการ เล่นเกมส์เด็กเล่นปืนฉีดน้ำ เพื่อทำให้ถนนแห่งนี้สะอาด หากเด็กๆ หยิบปืนฉีดน้ำมันฉีดเจ้าสิ่งสกปรกออกเมืองของเราก็จะน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

 • เกมส์ต่ิอจิ๊กซอโดราเอม่อน

  เกมส์ต่ิอจิ๊กซอโดราเอม่อน

  เล่นเกมส์ 12720 คน

  เกมส์ต่ิอจิ๊กซอโดราเอม่อน โดราเอม่อนจะมาชวนเพื่อนๆ ขึ้นเครื่องไทม์แมชชีน ย้อนเวลากลับไปในสมัยอดีต เล่นเกมส์ต่ิอจิ๊กซอโดราเอม่อน เพื่อต่อจิ๊กซอปริศนาในการเดินทางครั้งนี้อย่างสนุกสนาน ร่วมกับแก๊งเพื่อนๆ ของเขา เราไปช่วยเขากันเถอะ

 • เกมส์ดูแลไดโนเสาร์

  เกมส์ดูแลไดโนเสาร์

  เล่นเกมส์ 12705 คน

  เกมส์ดูแลไดโนเสาร์ เกมส์นี้เราจะต้องดูแลฟูมฟักไดโน ตั้งแต่อยู่ในไข่จนมันฟักออกเป็นตัว เล่นเกมส์ดูแลไดโนเสาร์ งานนี้ต้องหาอาหาร การพักผ่อนที่เพียงพอให้กับมัน อย่าปล่อยให้มันน้อยใจแล้วตรอมใจตายล่ะ เราต้องดูแลเหมือนสัตว์เลี้ยง

 • เกมส์ปลาว่ายน้ำแข่ง

  เกมส์ปลาว่ายน้ำแข่ง

  เล่นเกมส์ 12051 คน

  เกมส์ปลาว่ายน้ำแข่ง เด็กๆ หลายคนอาจจะชอบเลี้ยงปลา แต่มีปลาอยู่สายพันธุ์หนึ่งสามารถว่ายน้ำแข่งได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลาว่ายน้ำแข่ง เพื่อนๆ จะต้องดูแลเจ้าปลาตัวนี้เป็นอย่างดี เพื่อนำมันไปว่ายน้ำแข่งกับปลาตัวอื่นๆ เพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดให้จงได้

 • เกมส์นินจาฟันสลัด

  เกมส์นินจาฟันสลัด

  เล่นเกมส์ 11981 คน

  เกมส์นินจาฟันสลัด เด็กๆ จะต้องมารับบทเป็นนินจาผู้ถนัดใช้มีดทำครัวเป็นอาวุธ โดยการ เล่นเกมส์นินจาฟันสลัด นินจามักจะฟันผักผลไม้ที่ลอยอยู่บนฟ้าเป็นชิ้นๆ เพื่อนำมาทำเป็นอาหารรับประทานในเวลากลางวัน ในชื่อเมนูสลัดผักนินจา

 • เกมส์เลื่อนป้ายมิกกี้เมาส์

  เกมส์เลื่อนป้ายมิกกี้เมาส์

  เล่นเกมส์ 11920 คน

  เกมส์เลื่อนป้ายมิกกี้เมาส์ แผ่นป้ายมิกกี้เมาส์ที่สลับสับเปลี่ยนจนมองไม่รู้เรื่องว่าเป็นภาพของมัน โดยการ เล่นเกมส์เลื่อนป้ายมิกกี้เมาส์ เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันเลื่อนแผ่นป้ายเหล่านี้ให้กลับเข้าที่เดิมให้ได้ เพื่อให้ภาพนี้เป็นภาพมิกกี้เมาส์สมบูรณ์แบบ

 • เกมส์เด็กต่อจิ๊กซอแบทแมน

  เกมส์เด็กต่อจิ๊กซอแบทแมน

  เล่นเกมส์ 11490 คน

  เกมส์เด็กต่อจิ๊กซอแบทแมน เด็กๆ หลายคนคงชอบดูการ์ตูนแบทแมนอย่างแน่นอน เขาเป็นฮีโร่หนุ่มผู้ชื่นชอบในความดี และต้องออกไปปราบเหล่าร้ายอยู่เป็นประจำ โดยการ เล่นเกมส์เด็กต่อจิ๊กซอแบทแมน เพื่อนๆ ต้องลองมาต่อภาพจิ๊กซอของแบทแมนที่กำลังปราบคนชั่ว

 • เกมส์เด็กเลี้ยงหมาหุ่นยนต์

  เกมส์เด็กเลี้ยงหมาหุ่นยนต์

  เล่นเกมส์ 11204 คน

  เกมส์เด็กเลี้ยงหมาหุ่นยนต์ ช่วงนี้หมาหุ่นยนต์กำลังได้รับความนิยมจากเด็กๆ เพราะมันนั้นเลี้ยงง่ายแถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ เล่นเกมส์เด็กเลี้ยงหมาหุ่นยนต์ ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมเล่นกันตลอดเวลา อีกทั้งยังไม่ถูกคุณพ่อคุณแม่ดุอีกด้วย เราไปเล่นสนุกๆกันได้เลย

 • เกมส์หมูป่าวิ่งแข่ง

  เกมส์หมูป่าวิ่งแข่ง

  เล่นเกมส์ 10845 คน

  เกมส์หมูป่าวิ่งแข่ง เจ้าหมูป่าตัวอ้วนที่มักจะนอนอยู่ในเล้าอยู่เป็นประจำ โดยการ เล่นเกมส์หมูป่าวิ่งแข่ง เราจะต้องนำหมูป่ามาฝึกให้กลายเป็นหมูวิ่งแข่งแล้วเข้าชิงถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลจากการแข่งขันถ้าหากเราสามารถเอาชนะเลิศได้

 • เกมส์กบเล่นสไลเดอร์

  เกมส์กบเล่นสไลเดอร์

  เล่นเกมส์ 10748 คน

  เกมส์กบเล่นสไลเดอร์ บริเวณสวนน้ำภายในห้างสรรพสินค้ามีสไลเดอร์แสนสนุกที่รอคอยให้เด็กๆ ผู้กล้าขึ้นมาเล่น เล่นเกมส์กบเล่นสไลเดอร์ โดยเจ้ากบตัวเขียวจะต้องมาสอนวิธีการเล่นสไลเดอร์ที่ถูกต้องให้เด็กๆ ดูกัน เราไปเรียนรู้กับเจ้ากบกันเถอะ

 • เกมส์ซุปเปอร์แมนเล่นสโนว์บอร์ด

  เกมส์ซุปเปอร์แมนเล่นสโนว์บอร์ด

  เล่นเกมส์ 10612 คน

  เกมส์ซุปเปอร์แมนเล่นสโนว์บอร์ด ซุปเปอร์แมนฮีโร่หนุ่มที่ไม่เคยแพ้ให้กับศัตรูหน้าไหนมาก่อน โดยการ เล่นเกมส์ซุปเปอร์แมนเล่นสโนว์บอร์ด เมื่อเขาว่างจากการปราบเหล่าร้ายก็มักจะมาเล่นสโนว์บอร์ดในช่วงที่หิมะตกหนักที่ภูเขาแห่งนี้

 • เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย

  เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย

  เล่นเกมส์ 10171 คน

  เกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีนิสัยซุกซนแตกต่างกัน พวกมันชอบวิ่งเล่นหาคุ้ยเขี่ยไปเรื่อยๆ เล่นเกมส์สัตว์เลี้ยงแสนสวย จนเนื้อตัวมอมแมมไปหมด เจ้านายของพวกมันจึงต้องพามันอาบน้ำล้างตังที่เราดูแลสัตว์เลี้ยง เพื่อให้มันกลับมาน่ารักสดใสตามเดิม

 • เกมส์เด็กเลี้ยงหมา

  เกมส์เด็กเลี้ยงหมา

  เล่นเกมส์ 10042 คน

  เกมส์เด็กเลี้ยงหมา เจ้าสุนัขตัวน้อยที่แสนน่ารัก พวกมันเป็นสุนัขที่กำลังจะโตเติบไว้ โดยเพื่อนๆ จะต้องเลี้ยงน้องหมาตั้งแต่ตังมันยังเล็กๆ จนกลายเป็นสุนัขโตเต็มวัย โดยการ เล่นเกมส์เด็กเลี้ยงหมา เราต้องคอยให้่อาหารและน้ำอยู่ตลอดเวลา

 • เกมส์แพนด้าขว้างหอก

  เกมส์แพนด้าขว้างหอก

  เล่นเกมส์ 9767 คน

  เกมส์แพนด้าขว้างหอก หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ เพิ่งตื่นจากการนอนหลับมาหลายวัน เล่นเกมส์แพนด้าขว้างหอก และตอนนี้ท้องของมันก็เรียกร้องหาอาหารแล้ว เจ้าหมีแพนด้าต้องใช้ไม้ไผ่ขว้างหอกออกไปเก็บผลไม้มากิน เรามาช่วยเจ้าแพนด้ากันเถอะ

 • เกมส์มังกรเขียวพ่นไฟ

  เกมส์มังกรเขียวพ่นไฟ

  เล่นเกมส์ 9660 คน

  เกมส์มังกรเขียวพ่นไฟ มังกรตัวใหญ่มีเกล็ดสีเขียวและมันยังสามารถพ่นไฟได้ นับว่าเป็นมังกรที่อันตรายที่สุด โดยการ เล่นเกมส์มังกรเขียวพ่นไฟ เพื่อนๆ ต้องมาบังคับมังกรให้พ่นไฟใส่สัตว์ป่า เพื่อนำมากินเป็นอาหาร เพื่อประทังชีวิต

 • เกมส์เด็กขโมยไข่นก

  เกมส์เด็กขโมยไข่นก

  เล่นเกมส์ 9421 คน

  เกมส์เด็กขโมยไข่นก เด็กหนุ่มทอมมี่เขาเป็นเด็กที่ชอบออกไปผจญภัยในนอกกว้างใหญ่ และมักจะขโมยไข่นกมาทอดรับประทานอยู่เป็นประจำ โดยการ เล่นเกมส์เด็กขโมยไข่นก เมื่อแม่นกเผลอ ทอมมี่จะปืนยิงไข่นกให้ตกลงมาใส่กระเป๋าที่เตรียมเอาไว้