สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์จีบหนุ่ม

รวม เกมส์จีบหนุ่ม และ เกมส์ อื่นๆไว้มากมายกว่า 1000 เกม มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์ส่งสายตา

  เกมส์ส่งสายตา

  เล่นเกมส์ 1867573 คน

  เกมส์ส่งสายตา สาวน้อยแสนน่ารัก เธอได้ไปรำเรียนวิชาเสน่ห์เล่รักมาจากแม่มดน้อยในป่าใหญ่ คราวนี้เธอจึงอยากลองวิชานี้ดูว่าจะได้ผลแค่ไหน เล่นเกมส์ส่งสายตา เราต้องส่งสายตาไปที่หนุ่มที่เราต้องการ แล้วใช้พลังทำให้เขากลายเป็นทาสรักของเราให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่หัวของพวกผู้ชาย ถ้าหากมีการแย่งกันให้คลิกรัวๆ

 • เกมส์แอบจูบ

  เกมส์แอบจูบ

  เล่นเกมส์ 1437751 คน

  เกมส์แอบจูบ หนุ่มสาวคู่หนึ่งในออฟฟิศ ที่เพิ่งคบกันเป็นแฟนใหม่ๆ ทั้งคู่จึงอยากอยู่ด้วยกันตลอดเวลา จึงต้องแอบเจ้านายมาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ เล่นเกมส์แอบจูบ เราต้องพยายามแอบเจ้านายตอนที่เจ้านายเผลอ แล้วนัดเจอกับแฟนหนุ่มในที่ๆที่ไม่มีใครรู้ วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อทำการแอบจูบ

 • เกมส์สายตาพิฆาต

  เกมส์สายตาพิฆาต

  เล่นเกมส์ 1093670 คน

  เกมส์สายตาพิฆาต สาวน้อยหลังจากได้ลองวิชาที่ทำให้หนุ่มในโรงเรียนหลงมาแล้ว คราวนี้เธอมาลองวิชาที่ชายทะเลดูบ้างว่าจะได้ผลเหมือนกันหรือเปล่า เล่นเกมส์สายตาพิฆาต เราต้องช่วยสะกดจิตชายหนุ่มที่เราต้องการมาเป็นทาสของเราให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์รัวๆ เพื่อทำการส่งสายตา

 • เกมส์จูบสายฟ้าแลบ

  เกมส์จูบสายฟ้าแลบ

  เล่นเกมส์ 601771 คน

  เกมส์จูบสายฟ้าแลบ มาช่วยคู่รักคู่ต่างๆ แอบปฏิบัติการจูจุ๊บ ในสถานที่ต่างๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน หน้าโรงเรียน ในห้องสมุด หรือในที่ทำงาน ต้องระวังไม่ให้โดนจับได้นะคะ เล่นเกมส์จูบสายฟ้าแลบ ใช้การคลิกเม้าส์ในการจูบค่ะ มีเวลาให้ 2 นาที ในการจูบให้หัวใจด้านขวามือเต็มนะคะ วิธีเล่น คลิกเมาส์ค้างเพื่อทำการจูบ

 • เกมส์แต่งเล็บสาวมือสวย

  เกมส์แต่งเล็บสาวมือสวย

  เล่นเกมส์ 31364 คน

  เกมส์แต่งเล็บสาวมือสวย สาวมือสวยคนนี้กำลังให้เพื่อนๆ แต่งเล็บให้กับเธอ เพื่อที่จะออกไปหาแฟนหนุ่มที่นัดเอาไว้ เล่นเกมส์แต่งเล็บสาวมือสวย โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องเลือกนำยาทาเล็บสีที่ถูกใจแฟนหนุ่มของเธอเท่านั้น ไปเลือกกันดีกว่าว่าจะทาสีไหน ที่จะถูกใจแฟนของเรา