สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์จีบสาว

ท่านจะได้พบกับ เกมส์จีบสาว เกมจีบสาว สุดมันส์มากมาย ที่ไม่พบที่ไหนอีกแล้ว แต่ท่านต้องรู้ภาษาบ้างนิดหน่อยนะ
 • เกมส์จีบสาว

  เกมส์จีบสาว

  เล่นเกมส์ 1688914 คน

  เกมส์จีบสาว เราจะเล่นเป็นชายหนุ่มที่กำลังแอบชอบสาวสวยคนหนึ่งอยู่ และสาวสวยคนนี้ก็มีคนมาจีบมากมาย และคุณก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นเราจึงต้องพยายามทุกวิธีเพื่อจะจียสาวคนนี้ให้ได้ เล่นเกมส์จีบสาว เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายและสนุก แต่เราก็ต้องเล่นให้ถูกตามกติกาด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกในการดำเนินเกมส์ เริ่มแรกให้เราใช้เมาส์คลิกเพื่อปรับพลังต่างๆตามที่เราต้องการก่อน

 • เกมส์จีบสาวอวกาศ

  เกมส์จีบสาวอวกาศ

  เล่นเกมส์ 573645 คน

  เกมส์จีบสาว เกมส์นี้ ผู้เล่นจะต้องรู้ภาษาอังกฤษบ้างถึงจะรู้เรื่อง และสามารถเล่นได้จนถึง เสร็จสิ้นภารกิจการจีบสาว เล่นเกมส์จีบสาวอวกาศ เป็นเรื่องทีท้าทายไม่เลยทีเดียว สาวๆในอวกาศไม่ใช่จะจีบได้ง่ายๆ เพราะต้องคุยกับเธอให้รู้เรื่องจึงจะสามารถจีบเธอได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิกเพื่อเลือกคำสั่ง

 • เกมส์คิวปิดสื่อรัก

  เกมส์คิวปิดสื่อรัก

  เล่นเกมส์ 425423 คน

  เกมส์คิวปิดสื่อรัก เกมส์นี้เราจะต้องเลือกส่วนผสมมา 4 อย่างเพื่อให้คิวปิดผสมไว้ในธนูสื่อรัก เสร็จแล้วกดปุ่ม shoot เลย เล่นเกมส์คิวปิดสื่อรัก มาดูกันว่าผลสุดท้ายจะเป็นยังไง เลือกส่วนผสมดีๆละกันนะ ไม่อย่างนั้น อาจจะกลายเป็นเกลียดกันได้

 • เกมส์ดื่มกาแฟออกเดท

  เกมส์ดื่มกาแฟออกเดท

  เล่นเกมส์ 46060 คน

  เกมส์ดื่มกาแฟออกเดท คู่รักสุดหวานนัดกันไปออกเดทที่ปารีส ท่ามกลางพระอาทิตย์ตก และนั่งจิบกาแฟไปเพลินๆ มองนัยแต่ของกันและกัน ช่างเป็นคู่ที่น่าอิจฉาเสียจริงๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ดื่มกาแฟออกเดท เพื่อนๆ มีหน้าที่มาแต่งตัวให้กับคู่เดททั้งสองคน

 • เกมส์วิงหนีเจ้าสาว

  เกมส์วิงหนีเจ้าสาว

  เล่นเกมส์ 34488 คน

  เกมส์วิงหนีเจ้าสาว หลังจากที่เจ้าบ่าวคนนี้พยายามจีบแฟนสาวของเขาจนสำเร็ต แล้วทั้งคู่ได้ตัดสินใจแต่งงานกัน เล่นเกมส์วิงหนีเจ้าสาว แต่สุดท้ายไม่วายเจอมารผจญกับคู่แต่งงานตัวปลอมจำนวนหลายสิบคนมาขัดขวาง เราต้องมาช่วยให้ได้เจอกับคู่ที่แท้จริง

 • เกมส์วงล้อทำนายรัก

  เกมส์วงล้อทำนายรัก

  เล่นเกมส์ 26584 คน

  เกมส์วงล้อทำนายรัก วงล้ออันนี้จะเผยให้เห็นสาวในฝันของชายหนุ่มว่าจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร โดยการ เล่นเกมส์วงล้อทำนายรัก เพื่อนๆ ต้องหมุนวงล้อด้วยกันทั้งหมด 3 ครั้ง เมื่อครบแล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวให้ทั้งคู่ได้เห็นตัวจริงของกันและกัน

 • เกมส์แต่งช่อดอกไม้เจ้าสาว

  เกมส์แต่งช่อดอกไม้เจ้าสาว

  เล่นเกมส์ 22727 คน

  เกมส์แต่งช่อดอกไม้เจ้าสาว ช่อดอกไม้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบของเจ้าสาว เล่นเกมส์แต่งช่อดอกไม้เจ้าสาว ที่จะต้องถือไว้ในวันที่เธอตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มซึ่งตามจีบเธอมานาน 8 ปี โดยเพื่อนๆ ต้องเป็นคนตกแต่งช่อดอกไม้ให้สวยงาม

 • เกมส์ออกเดทวาเลนไทน์

  เกมส์ออกเดทวาเลนไทน์

  เล่นเกมส์ 20943 คน

  เกมส์ออกเดทวาเลนไทน์ วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ที่หนุ่มสาวและคนที่มีความรัีกจะแสดงความรักต่อกัน เช่นเดียวกับสาวคนนี้ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ออกเดทวาเลนไทน์ เราจะให้สาวพยายามแต่งตัวให้สวยเพื่อไปออกเดทกับแฟนหนุ่มของเธอ

 • เกมส์แร็คคูณจีบสาว

  เกมส์แร็คคูณจีบสาว

  เล่นเกมส์ 9816 คน

  เกมส์แร็คคูณจีบสาว เจ้าแร็คคูณตัวนี้พยายามจีบแร็คคูณสาวด้วยหัวใจที่มันมีอยู่ทั้งหมด เล่นเกมส์แร็คคูณจีบสาว โดยเพื่อนๆ จะต้องคอยช่วยเหลือแร็คคูณในการจีบสาวครั้งนี้ให้สำเร็จ โดยต้องเป็นผู้ช่วยในการจีบสาวด้วยวิธีต่างๆ จนกว่าสาวน้อยจะใจอ่อน ยอมเป็นแฟนด้วย