สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ตลก เกมตลก เกมส์ตลกทั้งหมด เกมส์ทะลึ่ง

รวม เกมส์ตลก เกมส์ทะลึ่ง เกมตลก เกมส์ขำขำ เกมส์ตลกทั้งหมด เกมส์ทะลึ่งทั้งหมด เกมส์ลามก เกมส์ฮาๆ เกมส์มากมายกว่า 1000 เกมส์ มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์แก้เครียด

  เกมส์แก้เครียด

  เล่นเกมส์ 1579634 คน

  เกมส์แก้เครียด มาคลายเครียดกันดีกว่า หลังจากที่เราเหนื่อยกับการเรียน และทำงานกันมาทั้งวัน วันนี้จะมาเล่นเกมส์แบบเกรียนๆกัน เล่นเกมส์แก้เครียด เป็นเกมส์ที่เล่นสนุก และเล่นง่ายมากๆ เราสามารถชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์นี้ด้วยกันได้เลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรซ้ายค้างเพื่อทำการง้าง กด spacebar เพื่อปล่อยตัว

 • เกมส์แอบดูกางเกงในคุณครู

  เกมส์แอบดูกางเกงในคุณครู

  เล่นเกมส์ 1106712 คน

  เกมส์แอบดูกางเกงในคุณครู เกมส์นี้เราจะต้องแกล้งคุณครูสวยที่เข้ามาสอนนักเรียนเป็นครั้งแรก แต่กลับเจอเด็กชายจอมซนจึงหาโอกาสแอบดูกางเกงในครูสาว สำหรับการ เล่นเกมส์แอบดูกางเกงในคุณครู เพื่อนๆต้องระวังไม่ให้คุณครูจับได้ ไม่อย่างนั้นจะถูกลงโทษ วิธีเล่น คลิกไปที่จุดที่จะทำให้คุณครูเกิดปัญหา

 • เกมส์นักสืบแอบถ่าย

  เกมส์นักสืบแอบถ่าย

  เล่นเกมส์ 1001719 คน

  เกมส์นักสืบแอบถ่าย เกมส์นี้เราจะต้องตั้งกล้องติดตาม หนุ่มเจ้าชู้สุดแสบที่แสดงพฤติกรรมต่อหน้าสาธารณชน เล่นเกมส์นักสืบแอบถ่าย โดยที่ภรรยาว่าจ้างให้ทำงานนี้ ให้สำเร็จ เก็บทุกช็อต ที่แอบกิ๊กกัน เราต้องไม่ให้เขารู้ตัว จึงจะได้รางวัลเยอะมาก

 • เกมส์กวนตีน

  เกมส์กวนตีน

  เล่นเกมส์ 916301 คน

  เกมส์กวนตีน เกมส์นี้เราจะต้องจัดการกับพวกก่อกวน น่ารำคาญบนรถไฟให้ออกไปให้หมด โดยสุดท้ายเราจะต้องจัดการกับเจ้าแวมไพร์ตัวร้ายให้ได้ เล่นเกมส์กวนตีน ระหว่างเดินทางไปต่างเมือง เมื่อเข้าเขตอันธพาล เราต้องเจอเจ้าตัวป่วนมากมาย ซึ่งเราต้องจัดการมันให้หมด

 • เกมส์แหย่ตูด

  เกมส์แหย่ตูด

  เล่นเกมส์ 812019 คน

  เกมส์แหย่ตูด เกมส์นี้เราจะต้องใช้วิชาทะลวงไส้ โดยใช้เวทมนตร์มือจิ้มตูดให้เข้ารูพอดี โดยไม่ให้ขี้ตกมาใส่หน้าเราได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แหย่ตูด เราจะสามารถเลเวลอัพได้ด้วย โดยการเก็บไอเท็มที่เป็นตัวคล้ายๆเรา พยายามแหย่ให้เข้ารูมากที่สุด ก็จะผ่านได้

 • เกมส์อู้งาน

  เกมส์อู้งาน

  เล่นเกมส์ 534414 คน

  เกมส์อู้งาน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้พนักงานสาวออฟฟิศอู้งานให้ได้นานที่สุด โดยไม่ให้เจ้านายรู้ตัว ซึ่งการ เล่นเกมส์อู้งาน จะมีทั้งการแอบมาเสริมสวย แต่งหน้า ทำผม ทำเล็บ ถอนคิ้ว อย่าให้เจ้านายรู้ตัวก่อน ไม่งั้นจะโดนไล่ออก

 • เกมส์คนบ้า

  เกมส์คนบ้า

  เล่นเกมส์ 474637 คน

  เกมส์คนบ้า เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้คนบ้าสามารถหนีออกจากโรงพยาบาลให้ได้ โดยให้รอดพ้นจากการตรวจตราของบุรุษพยาบาล ที่จะพยายามมาจับตัวคนบ้า ซึ่งการ เล่นเกมส์คนบ้า ให้เราพยายามกระโดดหนีข้ามบุรุษพยาบาลไปเรื่อยๆ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์บีบสิวไอ้แว่น

  เกมส์บีบสิวไอ้แว่น

  เล่นเกมส์ 472633 คน

  เกมส์บีบสิวไอ้แว่น เพื่อนของเราชื่อไอ่แว่น เริ่มมีสิวเต็มหน้าไปหมด แต่แว่นไม่รู้วิธีเอาสิวออกจากหน้า เราจึงต้องช่วยเจ้าแว่นบีบสิวให้ออกไปให้หมด เล่นเกมส์บีบสิวไอ้แว่น เพื่อนๆต้องระวังด้วยเพราะการบีบสิวจะทำให้แว่นเจ็บหน้า และเป็นสิวอักเสบได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์เลื่อนไปที่สิวโผล่ขึ้นมา แล้วคลิกเพื่อบีบสิว ก่อนที่สิวจะหายไป

 • เกมส์กําแพงซ่า

  เกมส์กําแพงซ่า

  เล่นเกมส์ 368904 คน

  เกมส์กําแพงซ่า เกมส์นี้เราจะต้องกดคลิกที่กำแพงเพื่อต่อยพังกำแพง เดินไปเรื่อยๆ ทำลายเจ้ากําแพงซ่าที่ขวางหน้าอยู่ให้หมด เกมส์นี้เล่นเอาฮานะคับ เล่นเกมส์กําแพงซ่า ยิ่งเราผ่านด่านไปได้เยอะเท่าไหร่ เรายิ่งได้คะแนนเพิ่มมากขึ้น เพราะด่านเล่นยาก

 • เกมส์ทุบก้อนอึเด็กน้อย

  เกมส์ทุบก้อนอึเด็กน้อย

  เล่นเกมส์ 312836 คน

  เกมส์ทุบก้อนอึเด็กน้อย เด็กน้อยไร้เดียงสาท้องผูกมาเป็นเวลาหลายวัน เราต้องเล่นเป็นคุณแม่ใจดีที่ช่วยลูกสาวให้อึออกมาให้หมด เล่นเกมส์ทุบก้อนอึเด็กน้อย ต้องรีบให้สาวน้อยอึเร็วไม่อย่างนั้นจะทำให้ท้องผูกมากขึ้น จนไม่สบายได้ วิธีเล่น คลิกเมาสไปที่ก้อนอึรัวๆ

 • เกมส์ต่อยหน้าดารา

  เกมส์ต่อยหน้าดารา

  เล่นเกมส์ 280339 คน

  เกมส์ต่อยหน้าดารา วันนี้เราได้นัดไปสังสรรค์กับเพื่อนๆที่ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ในระหว่างทานกันอยู่นั้น บังเอิญเราเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วมีคนๆหนึ่งมาเดินชนเรา เล่นเกมส์ต่อยหน้าดารา คนๆนั้นคือดาราชื่อดัง แต่ดาราคนนั้นโทษว่าเราผิด เราจึงต่อยหน้าราดาคนนั้นเลย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็ง คลิกเมาส์ต่อย

 • เกมส์คนไข้โรคจิต

  เกมส์คนไข้โรคจิต

  เล่นเกมส์ 262410 คน

  เกมส์คนไข้โรคจิต เกมส์นี้เราจะต้องกด ณ.จุดต่างๆ (มีคำใบ้ที่ Hint) เพื่อสำเร็จความหื่น และโรคจิตของคนไข้ เกมส์นี้ค่อนข้างติดเรทนิดนึง มาดูความทะลึ่งของคนไข้กันเถอะ เล่นเกมส์คนไข้โรคจิต เราก็ต้องคอยหลบ และระวังด้วย เพื่อไม่ให้ถูกแกล้งได้

 • เกมส์ Feed Lindsay Lohan

  เกมส์ Feed Lindsay Lohan

  เล่นเกมส์ 259047 คน

  เกมส์ Feed Lindsay Lohan สาวน้อยหุ่นผอมแห้ง จนมองไม่เห็นความสวย งานนี้เราต้องหาเค๊กให้สาวน้อยกินเพื่อที่เธอจะได้อ้วนขึ้น จนหุ่นกลับมาเซ็กซี่เหมือนเดิม เล่นเกมส์ Feed Lindsay Lohan เพื่อนๆต้องรีบให้สาวน้อยกินก่อนที่จะหมดเวลา วิธีเล่น ใช้การเลื่อนเมาส์ในการให้ลินเซ่ย์หาของกิน แต่เลือกกินได้แต่อาหารเท่านั้นนะ

 • เกมส์มวยปล้ำ

  เกมส์มวยปล้ำ

  เล่นเกมส์ 239281 คน

  เกมส์มวยปล้ำ การต้อสู้ที่ดุเดือดในเวทีมวยปล้ำ ยากนักที่จะมีผู้ใจถึงสักคนที่กล้าปะลองกับแชมป์มวยปล้ำชื่อดัง แต่วันนี้เพื่อนๆจะได้เป็นผู้ปะลองนั้น เล่นเกมส์มวยปล้ำ เพื่อนๆต้องใช้ทักษะการต้อสู้แบบต่างมาใช้ เพื่อที่จะชนะแชมป์ให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่คำสั่งที่อยู่ใต้นักมวยปล้ำทั้งสองคน

 • เกมส์กำจัดจอมวุ่น

  เกมส์กำจัดจอมวุ่น

  เล่นเกมส์ 198914 คน

  เกมส์กำจัดจอมวุ่น เจ้าตัววุ่นชอบเข้ามาวุ่นวายเวลาทำงาน เกมส์เรามาลองใช้วิธีแปลกในการกำจัดเจ้าตัววุ่นวายกันเถอะ เล่นเกมส์กำจัดจอมวุ่น เพื่อนๆจะได้ลองวิธีการจัดการกับตัวป่วน เวลาเจอในชีวิตจริงเราสามารถเอาไปใช้ได้เลย และมันก็ได้ผลมากๆเลยที่เดียว วิธีเล่น คลิกไปที่สิ่งต่างๆที่เข้ามาป่วน รัวๆ

 • เกมส์แมงกินฟันตัวร้าย

  เกมส์แมงกินฟันตัวร้าย

  เล่นเกมส์ 142889 คน

  เกมส์แมงกินฟันตัวร้าย เด็กมักชอบทานลูกอม และขนมหวาน แต่ไม่ชอบแปรงฟัน ซึ่งจะทำให้ฟันผุ ดดยเจ้าแมงกินฟันจะเข้าไปกัดและทำลายฟันของเรา โดยการ เล่นเกมส์แมงกินฟันตัวร้าย เพื่อนๆต้องช่วยเอาเจ้าแมงตัวร้ายออกไปให้หมด และต้องดูแลฟันให้สะอาดด้วย

 • เกมส์เจ้าจ๋อกระโดดน้ำ

  เกมส์เจ้าจ๋อกระโดดน้ำ

  เล่นเกมส์ 127444 คน

  เกมส์เจ้าจ๋อกระโดดน้ำ เจ้าในฟาร์มของเราถึงเวลาที่จะต้องเจ้าลิงทั้งหลายนี้ไปเล่นน้ำที่น้ำตกใกล้ๆฟาร์มแล้ว แต่เพื่อนๆต้องดูคลื่นให้ดีดีไม่อย่างนั้น เจ้าลิงน้อยจะตกลงมาบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ เล่นเกมส์เจ้าจ๋อกระโดดน้ำ เราต้องกะจังหวะการกระโดดลงไปในน้ำให้ดี วิธีเล่น คลิกไปที่ลิงที่จะให้กระโดดน้ำ

 • เกมส์ปาปารัชซี่

  เกมส์ปาปารัชซี่

  เล่นเกมส์ 116502 คน

  เกมส์ปาปารัชซี่ เหล่าดาราต่างๆมักจะชอบมีเรื่องลับๆที่แอบซ่อนไม่ให้ใครรรู้ แต่เหล่าปาปารัชซี่อย่างเรานั้น ไม่พลาดสายตาอย่างแน่นอน เล่นเกมส์ปาปารัชซี่ งานนี้เราจะไปแอบถ่ายรูปดาราดังในที่ต่างๆ เราต้องระวังตัวไม่ให้ดารารู้ตัว ไม่อย่างนั้นดาราจะหนีไปที่อื่น วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่รูปดาราที่กำลังจะหนีเราอยู่

 • เกมส์จูบที่ริมหาด

  เกมส์จูบที่ริมหาด

  เล่นเกมส์ 115306 คน

  เกมส์จูบที่ริมหาด เกมส์นี้เราจะต้องทำให้คู่รักคู่นี้จูบกัน โดยการกดที่ space bar ซึ่งจะเพิ่มหลอดความโรแมนติก เล่นเกมส์จูบที่ริมหาด แต่เราจะต้องระวัง เพราะมีคนแอบจับตามองอยู่ ห้ามจูบในช่วงที่คนเห็นเด็ดขาด มิฉะนั้น พลัง health จะลดด้วย

 • เกมส์เด็กซุ่มซ่ามหัดเล่นสเก็ตบอร์ด

  เกมส์เด็กซุ่มซ่ามหัดเล่นสเก็ตบอร์ด

  เล่นเกมส์ 112526 คน

  เกมส์เด็กซุ่มซ่ามหัดเล่นสเก็ตบอร์ด เราจะเป็นครูสอนเล่นสเก็ตบอร์ด แต่บังเอิญเจอนักเรียนที่ซุ่มซ่ามมากๆ งานนี้เพื่อนๆถึงกับเหนื่อยกันเลยที่เดียว เล่นเกมส์เด็กซุ่มซ่ามหัดเล่นสเก็ตบอร์ด เราต้องค่อยๆสอนเด็กคนนี้ให้เล่นจนคล่องให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับการเคลื่อนที่

 • เกมส์ตีเทนนิส

  เกมส์ตีเทนนิส

  เล่นเกมส์ 108043 คน

  เกมส์ตีเทนนิส มาอีกแล้วเทศกาลกีฬาที่หลายๆคนชื่นชอบ งานนนี้เรามาเชียร์การแข่งขันเทนนิสกัน การแข่งขันครั้งนี้เราจะเหมือนเข้าไปเป็ฯผู้แข่งเองเลย และสามารถเล่นได้ตามที่ใจเราคิดได้ เล่นเกมส์ตีเทนนิส เราต้องเล่นและวางแผนเล่นให้ชนะให้ได้ เพราะรางวัลมากมายรออยู่ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ลูกบอลที่เด้งมาหาเรา

 • เกมส์รับไข่ไก่

  เกมส์รับไข่ไก่

  เล่นเกมส์ 103832 คน

  เกมส์รับไข่ไก่ แม่ไก่ได้บินขึ้นไปไข่บนท้องฟ้า เดือดร้อนถึงเจ้าไก่น้อย ต้องมาคอยรับไข่ไก่ที่แม่ไก่นั้นออกไข่มา เล่นเกมส์รับไข่ไก่ ต้องระวังไม่ให้ไข่ตกถึงพื้นไม่อย่างนั้นไข่จะแตก และแม่ไก่จะมาว่าเจ้าไก่น้อยได้ เพื่อนๆต้องช่วยเจ้าไก่น้อยแล้วล่ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลื่อนไปรับไข่ไก่เท่านั้น

 • เกมส์ตีกบ

  เกมส์ตีกบ

  เล่นเกมส์ 94147 คน

  เกมส์ตีกบ ในฤดูฝนจะมีกบมากมายออกมาร้องเสียงดัง ชาวนามักจะออกไปตีกบเพื่อเอามาทำอาหาร และเอามาจำหน่าย เล่นเกมส์ตีกบ จะให้เราตีกบให้ได้ และถ้าสามารถตีถึง 20 ตัว เราก็จะได้ของวิเศษเพิ่มขึ้น เพื่อนๆมาช่วยชาวนาตีกบเพื่อเอาไปทำอาหารกันเถอะ วิธีเล่น กด spacebar เพื่อตีกบ โดยต้องกะจังหวะให้ดี

 • เกมส์โบว์ลิ่งหรรษาทะลุอวกาศ

  เกมส์โบว์ลิ่งหรรษาทะลุอวกาศ

  เล่นเกมส์ 93087 คน

  เกมส์โบว์ลิ่งหรรษาทะลุอวกาศ การแข่งขันโบว์ลิ่งระดับดาวอังคาร ซึ่งจะมีผู้แข่งขันมากจากเมืองต่างๆของดาวอังคาร ซึ่งการโบว์ลิ่งนี้จะต้องโยนให้ถึงดาวเสาร์ให้ได้ จึงจะเป็นผู้ชนะ เล่นเกมส์โบว์ลิ่งหรรษาทะลุอวกาศ หากใครโยนไปถึงดาวเสาร์ได้ก่อน จะเป็นผู้ชนะ ได้ไปท่องเที่ยวที่กาแล๊กซี่ทางช้างเผือก

 • เกมส์ปลานีโม่เก็บสมบัติ

  เกมส์ปลานีโม่เก็บสมบัติ

  เล่นเกมส์ 89444 คน

  เกมส์ปลานีโม่เก็บสมบัติ เกมส์นี้ปลาน้อยต้องเก็บหีบสมบัติ และต้องไล่กินปลาตัวเล็กๆ เติมพลังโดยเก็บหัวใจและดาวนะค่ะ แต่ปลาน้อยต้องคอยระวังเจ้าหอยกับเม่นทะเลไว้ดีๆ เล่นเกมส์ปลานีโม่เก็บสมบัติ เมื่อได้สมบัติจนครบแล้วปลาน้อยต้องรีบกลับบ้านทันที ไม่อย่างนั้นจะมีอันตราย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับปลานีโมให้ไปกินปลาเล็กและสมบัติ

 • เกมส์ขนของผ่านกระดองเต่า

  เกมส์ขนของผ่านกระดองเต่า

  เล่นเกมส์ 86789 คน

  เกมส์ขนของผ่านกระดองเต่า เราต้องทำการอพยพบ้านครั้งใหญ่ โดยช่วยกันทยอยขนของแต่ทางระหว่างขนของนั้นมีแต่แม่น้ำ เจ้าเต่าใจดีจึงช่วยเป็นสะพานให้ เล่นเกมส์ขนของผ่านกระดองเต่า เราจะขนของโดนเดินไปบนกระดองของเต่าใจดี วิธีเล่น กดปุ่มซ้าย ขวา ในการเคลื่อนที่

 • เกมส์เพนกวินเล่นโยกเยก

  เกมส์เพนกวินเล่นโยกเยก

  เล่นเกมส์ 85017 คน

  เกมส์เพนกวินเล่นโยกเยก เจ้าแพนกวินทั้งหลายได้เวลาพักผ่อนในเวลาตอนเที่ยง แต่เด็กแพนกวินตัวแสบกลับหนีออกมาเล่นกัน โดนโยกตัวใส่ก้อนน้ำแข็งให้แตกออกมา เล่นเกมส์เพนกวินเล่นโยกเยก เพื่อนๆต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงเด็กแพนกวินแสนซนนี้ไม่ให้เล่นไปไหนไกล วิธีเล่น กดปุ่มคีย์บอร์ดซ้ายขวา เพื่อคอยรับเพนกวินที่กำลังจะกระโดดลงมาเล่นโยกเยกในฝั่งที่ว่าง

 • เกมส์จับมือขโมยเฟรนด์ฟราย

  เกมส์จับมือขโมยเฟรนด์ฟราย

  เล่นเกมส์ 79773 คน

  เกมส์จับมือขโมยเฟรนด์ฟราย ร้านอาหารแห่งหนึ่งเป็นร้านแบบครอบครัว คุณแม่จะทอดเฟรนฟรายขายให้กับลูกค้าที่มาทานอาหาร แต่คุณแม่สังเกตว่าเฟรนฟรายที่ทดเสร็จแล้วนั้น มักจะหายไปบ่อยๆ เล่นเกมส์จับมือขโมยเฟรนด์ฟราย เราต้องช่วยคุณแม่จับขโมยที่แอบมาเอาเฟรนฟรายของคุณแม่ไป วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่มือที่กำลังจะมาหยิบเฟรนด์ฟราย

 • เกมส์ช่วยเจ้าเหมียว

  เกมส์ช่วยเจ้าเหมียว

  เล่นเกมส์ 71107 คน

  เกมส์ช่วยเจ้าเหมียว เจ้าของฟาร์มแมวเหมียวน่ารัก ออกไปทำธุระข้างนอก บรรดาเจ้าเหมียวแสนซนก็วิ่งเล่นบนดาดฟ้า จนพลาดตกลงมา แต่โชคดีที่เรากลับมาพอดี จึงต้องคอยช่วยรับเจ้าเหมียวเอาไว้ไม่ไห้ตกกระแทกพื้น เล่นเกมส์ช่วยเจ้าเหมียว เราต้องพยายามช่วยเจ้าเหมียวให้หมดทุกตัว วิธีเล่น ใช้เมาส์เพื่อเลื่อนสปริงบอร์ดสีแดงไปรับเจ้าเหมี่ยวที่กำลังจะตกลงมา

 • เกมส์โยนปลาวาฬไปไกลๆ

  เกมส์โยนปลาวาฬไปไกลๆ

  เล่นเกมส์ 69368 คน

  เกมส์โยนปลาวาฬไปไกลๆ เหล่าเงือกน้อย พากันเล่นกิจกรรมสนุกสนานด้วยการโยนปลาวาฬของเล่น ใครสามารถโยนได้ไกลที่สุดคนนั้นจะได้รางวัลเป็นขนมลูกกวาดสีสวยน่ากินไปครอง เล่นเกมส์โยนปลาวาฬไปไกลๆ เป็ฯเกมส์สนุกๆที่เหล่าเงือกน้อยใช้เล่นกันยามว่าง วิธีเล่น กดปุ่ม spacebar ค้างเพื่อกะจังหวะในการโยนปลา

 • เกมส์เจ้าหนูรูนี่

  เกมส์เจ้าหนูรูนี่

  เล่นเกมส์ 68729 คน

  เกมส์เจ้าหนูรูนี่ นักฟุตบอลอังกฤษ เวนย์ รูนี่ย์ ที่กำลังคลั่งเพราะอยากทำประตูมาก เขาจึงวิ่งออกไปอย่างบ้าคลั่ง โดยไม่ยอมให้ใครมาขวางเป็นอันขาด ซึ่งการ เล่นเกมส์เจ้าหนูรูนี่ เราจะต้องกดวิ่ง (ปุ่มขวา) ไปเรื่อยๆ เจอใครขวางก็กดสเปซบาร์ซะเลย ตอนท้ายๆ เมื่อสปีดถึงระดับ ก็จะต้องกดสเปซบาร์เพื่อกระโดดข้ามกำแพงค่ะ!! มาลองเล่นกันเลยค่ะ วิธีเล่น กด spacebar เพื่อโจมตีคนที่เข้ามาขวาง

 • เกมส์ซิมบ้าช่วยตกน้ำ

  เกมส์ซิมบ้าช่วยตกน้ำ

  เล่นเกมส์ 66329 คน

  เกมส์ซิมบ้าช่วยตกน้ำ เกมส์นี้เจ้าสิงใตตัวน้อย ซิมบ้า ต้องไปช่วยเพื่อนที่กำลังจะตกน้ำแต่ตกน้ำไม่เท่าไหร่ ในน้ำยังมีจระเข้อยู่ด้วยค่ะ เพื่อนๆ ต้องกระโดดไปบนตัวจระเข้ทีละตัวจนไปถึงเพือนของซิมบ้า เล่นเกมส์ซิมบ้าช่วยตกน้ำ เราต้องระมัดระวัง ไม่ให้จรเข้รู้ตัวเป็นอันขาด วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์สไปเดอร์แมน

  เกมส์สไปเดอร์แมน

  เล่นเกมส์ 59540 คน

  เกมส์สไปเดอร์แมน ไม่แน่ใจว่าสไปเดอร์แมน กำลังรับจ๊อบเล่นกายกรรมอะไรหรือเปล่า เพื่อนๆช่วยสไปเดอร์แมนโหนเชือกด้วยนะคะ สำหรับการ เล่นเกมส์สไปเดอร์แมน ให้กดสเปซบาร์เมื่อได้จังหวะในการจะกระโดดไปเกาะเชือกเส้นอื่น ระวังอย่ารอนานเกินไป จนหลุดขอบจอไปนะ วิธีเล่น ให้กดสเปซบาร์เมื่อได้จังหวะในการจะกระโดด

 • เกมส์โจรสลัดขโมยสมบัติ

  เกมส์โจรสลัดขโมยสมบัติ

  เล่นเกมส์ 54768 คน

  เกมส์โจรสลัดขโมยสมบัติ โจรสลัดที่ท่องทะเลมาไกลจากน่านน้ำที่ไม่มีใครรู้จัก การเดินทางที่แสนนานทำให้เรือโจรสลัดนั้นไม่มีเสบียงเพียงพอสำหรับการดำรงชีพ เล่นเกมส์โจรสลัดขโมยสมบัติ เราต้องเป็นโจรสลัดที่ออกเก็บเสบียงและสมบัติเอาไว้ในเรือ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการบังคับเรือเพื่อคอยรับของที่ถูกโยนลงมา

 • เกมส์กระโดดร่มท้าความสูง

  เกมส์กระโดดร่มท้าความสูง

  เล่นเกมส์ 49181 คน

  เกมส์กระโดดร่มท้าความสูง การซ้อมกระโดดร่มครั้งสำคัญของเรา เพื่อเข้าคัดเลือกเป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับนานาชาติ ให้เดือนหน้า งานนี้คู่แข่งเก่งๆเยอะมากๆ ดังั้นเราจึงต้องฝึกเยอะๆ เล่นเกมส์กระโดดร่มท้าความสูง เพื่อนๆต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับการคัดเลือก และการแข่งขัน วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่่ไปหาดาว แล้วคอยหลบก้อนเมฆให้ดี

 • เกมส์ผึ้งน้อยเก็บลูกเบอรี่

  เกมส์ผึ้งน้อยเก็บลูกเบอรี่

  เล่นเกมส์ 47937 คน

  เกมส์ผึ้งน้อยเก็บลูกเบอรี่ เกมส์นี้เจ้าผึ้งตัวน้อยต้องเก็บลูกเบอรี่ คอยเติมพลังโดยการเก็บดาวและหัวใจ แต่คราวนี้ต้องคอยหลบเจ้าปูก้ามใหญ่ กับเจ้าหิงห้อยจอมเกเรด้วยนะค่ะ เล่นเกมส์ผึ้งน้อยเก็บลูกเบอรี่ ต้องพยายามเก็บ และเพิ่มพลังไว้เยอะๆ เพื่อหลบเจ้าปูและหิ่งหอย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง ให้ไปกินที่ลูกเบอรี่เท่านั้น

 • เกมส์ดีดถั่วใส่กระรอก

  เกมส์ดีดถั่วใส่กระรอก

  เล่นเกมส์ 46512 คน

  เกมส์ดีดถั่วใส่กระรอก เจ้ากระรอกตัวแสบที่ชอบแอบมากินผลไม่ในสวนจนเสียหาย ชาวสวนจึงต้องใช้ถั่วดีดใส่เจ้ากระรอก จนหงายหลัง เพื่อเป็นการสั่งสอนเจ้ากระรอกไม่ให้มาก่อกวนอีก เล่นเกมส์ดีดถั่วใส่กระรอก เพื่อนๆต้องดีดถั่วใส่เจ้ากระรอก และเล็งให้โดนด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์เลื่อนพาบังคับทิศทาง คลิกเมาส์ค้างเพื่อง้างในการดีดถั่ว

 • เกมส์กินลูกอ๊อดตัวน้อย

  เกมส์กินลูกอ๊อดตัวน้อย

  เล่นเกมส์ 44835 คน

  เกมส์กินลูกอ๊อดตัวน้อย เจ้าแพ๊คแมนแสนซนซึ่งหิวโหยมากๆ เพราะไม่ได้กินอาหารมาหลายวัน เมื่อมาเจอฝูงลูกอ๊อดเจ้าแพ๊คแมนแสนซนจึงไม่รีรอที่จะเข้าไปกินลูกอ๊อดเหล่านั้น เล่นเกมส์กินลูกอ๊อดตัวน้อย เจ้าแพ๊คแมนแสนซนจะต้องระวังเจ้าแม่มดที่มาคอยขวางไม่ให้กินอาหารด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง

 • เกมส์ตัวประหลาด

  เกมส์ตัวประหลาด

  เล่นเกมส์ 44360 คน

  เกมส์ตัวประหลาด เรากำลังเดินทางไปยังหมู่บ้านที่ห่างไกลผู้คน เพื่อที่จะไปพัฒนาเส้นทางให้เชื่อมถึงกับโลกภายนอก แต่ในระหว่างเราก็พบสัตว์ประหลาด เล่นเกมส์ตัวประหลาด ซึ่งเราต้องโยนมันให้ไกลตัวเรามากที่สุด เพื่อให้ตัวสัตว์ประหลาดตัวใหญ่เข้ามากินเราได้ วิธีเล่น กด spacebar เพื่อปล่อยตัวประหลาดในจังหวะที่น่าจะทำให้ไปได้ไกลที่สุด

 • เกมส์หมาน้อยคาบลูกบอล

  เกมส์หมาน้อยคาบลูกบอล

  เล่นเกมส์ 43664 คน

  เกมส์หมาน้อยคาบลูกบอล ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เราจะพาหมาน้อยน่ารักมาออกกำลังกาย ด้วยการเล่นคาบลูกบอลแต่หมาน้อยตัวนี้ยังเด็กนัก จึงยังคาบลูกบอลไม่เก่ง เล่นเกมส์หมาน้อยคาบลูกบอล เพื่อนๆต้องคอยช่วยหมาน้อยให้คาบลูกบอลให้ได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ค้างเพื่อทำให้กระโดดได้สูง โดยกะจังหวะเพื่อคาบลูกบอลให้ได้

 • เกมส์เจ้าจ๋อขับยานอาวกาศ

  เกมส์เจ้าจ๋อขับยานอาวกาศ

  เล่นเกมส์ 43569 คน

  เกมส์เจ้าจ๋อขับยานอาวกาศ เกมส์นี้เจ้าจ๋อน้อยต้องมาขับยานอาวกาศ แล้วเก็บผลไม้ให้หมดน่ะ เจ้าจ๋อต้องพยายามทรงตัวให้ได้นานที่สุดค่ะ เพื่อนๆ ค่อยช่วยเจ้าจ๋อด้วยนะค่ะ เล่นเกมส์เจ้าจ๋อขับยานอาวกาศ เพื่อนๆต้องช่วยเจ้าให้เก็บผลไม้ให้เร็วที่สุด วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ในการบังคับยาน

 • เกมส์กระรอกจอมกระโดด

  เกมส์กระรอกจอมกระโดด

  เล่นเกมส์ 42941 คน

  เกมส์กระรอกน้อยจอมกระโดด เกมส์นี้เจ้ากระรอกน้อยจะต้องกระโดดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเก็บผีเสื้อ และหัวใจ เป็นคะแนน แต่ต้องคอยหลบเจ้าเม่นตัวแสบด้วยนะค่ะ เดี๋ยวมันจะเอาหนามทิมเอา เล่นเกมส์กระรอกจอมกระโดด ต้องรีบกระโดดเพื่อรักษาเวลาด้วย วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวาในการเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์ UFO จราจรอวกาศ

  เกมส์ UFO จราจรอวกาศ

  เล่นเกมส์ 41187 คน

  เกมส์ UFO จราจรอวกาศ เจ้า ยูเอ็ฟโอตัวนี้เป็นตำรวจจราจรแห่งดาวอังคารค่ะ เต้าต้องกำจัดกรวยที่อยู่บน UFO ลำอื่นให้หมด โดยให้เอายานชนกับกรวยที่อยู่ด้านบนให้ล้ม เล่นเกมส์ UFO จราจรอวกาศ เราต้องระวังด้วยไม่อย่างนั้นยานลำอื่นจะใช้อาวุธทำร้านเราได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับยาน

 • เกมส์ Hit the looser

  เกมส์ Hit the looser

  เล่นเกมส์ 31939 คน

  เกมส์ Hit the looser เกมส์นี้เพื่อนๆ ต้องช่วยดีดลูกกลมๆ สีขาว ให้ไปโดนลูกกลมๆ สีส้ม ให้ได้มากที่สุดและเร็วที่สุด เล่นเกมส์ Hit the looser เพื่อนๆต้องใช้ความแม่นยำในการเล่น และยังต้องพยายามเล่นให้ชนะคู่แข่งด้วย เพราะของรางวัลสำหรับผู้ชนะมีมากมายเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ลูกขาว แล้วง้างออกมาเพื่อกำหนดความแรงและทิศทางในการยิง

 • เกมส์เคอร์เซอร์

  เกมส์เคอร์เซอร์

  เล่นเกมส์ 31402 คน

  เกมส์เคอร์เซอร์ ในขณะที่เรากำลังใช้เมาท์นั่งทำงานอยู่นั้น อยู่ๆก็มีตัวป่วนเป็นเจ้าอ้วนมาคอยป่วนเรา เล่นเกมส์เคอร์เซอร์ เราต้องเอาเมาท์ของเราหลบเจ้าอ้วนให้ดี เพราะมันจะมาป่วนจนเราทำงานไม่ได้ เพื่อนต้องพยายามหนีเจ้าตัวนี่ให้ได้นะ ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆไม่ได้ทำงานแน่เลย วิธีเล่น เลื่อนเมาส์เพื่อหลบเจ้าอ้วนให้พ้น

 • เกมส์แกล้งลิงตลกวันคริสต์มาส

  เกมส์แกล้งลิงตลกวันคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 22166 คน

  เกมส์แกล้งลิงตลกวันคริสต์มาส เจ้าลิงตัวน้อยกำลังนั่งเศร้าสร้อยในคืนวันคริสต์มาสที่ทุกคนกำลังมีความสุข โดยการ เล่นเกมส์แกล้งลิงตลกวันคริสต์มาส เพื่อนๆ ต้องทำให้ิลิงตัวนี้หัวเราะออกมาด้วยเรื่องตลกๆ ที่เราสามารถทำได้

 • เกมส์หมาป่าขโมยแกะ

  เกมส์หมาป่าขโมยแกะ

  เล่นเกมส์ 21729 คน

  เกมส์หมาป่าขโมยแกะ หมาป่าขี้ขโมยพยายามหาทางเข้าไปขโมยแกะในฟาร์มของคุณลุงคนหนึ่ง เล่นเกมส์หมาป่าขโมยแกะ โดยเราจะต้องไม่ให้เขาจับได้ และต้องได้แกะออกมาจำนวนมากที่สุด จนกว่าจะได้ตามภาระกิจตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

 • เกมส์โถส้วมลอยฟ้า

  เกมส์โถส้วมลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 21612 คน

  เกมส์โถส้วมลอยฟ้า เริ่มต้นความบ้ากับชายหนุ่มคนหนึ่งที่บนแก้ผ้าอยู่บนโถส้วมที่ติดจรวดแรงดันสูง เล่นเกมส์โถส้วมลอยฟ้า เขาต้องการให้โถส้วมที่นั่งอยู่ลอยไปบนท้องฟ้าให้ไกลที่สุด เพื่อชมความงามรอบๆ เมือง และคอยสำรวจความเรียบร้อยในเมืองไปด้วยในตัว

 • เกมส์ทอมเจอรี่กระโดดข้ามน้ำแข็ง

  เกมส์ทอมเจอรี่กระโดดข้ามน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 21329 คน

  เกมส์ทอมเจอรี่กระโดดข้ามน้ำแข็ง ณ ขั้วโลกเหนือ หนูทอมและแมวเจอรี่ยังคงวิ่งไล่จับกันอยู่อย่างสนุกสนาน โดยการ เล่นเกมส์ทอมเจอรี่กระโดดข้ามน้ำแข็ง ทั้งสองจะต้องกระโดดข้ามก้อนน้ำแข็งที่กำลังละลายไปยังอีกฝั่งหนึ่งให้สำเร็จ

 • เกมส์แกล้งคุณครูประจำชั้น

  เกมส์แกล้งคุณครูประจำชั้น

  เล่นเกมส์ 19214 คน

  เกมส์แกล้งคุณครูประจำชั้น คุณครูประจำชั้นคนใหม่เพื่อจะเข้ามาดูแลนักเรียนห้องนี้ เล่นเกมส์แกล้งคุณครูประจำชั้น แก๊งเด็กแสบจึงหาวิธีแกล้งคุณครูคนใหม่ เพื่อสร้างเสียวหัวเราะให้กับพวกเขา แต่ต้องระวังคุณครูจะหักคะแนนจนโดนพ่อแม่ดุเอาได้

 • เกมส์แมวตีแมลงวัน

  เกมส์แมวตีแมลงวัน

  เล่นเกมส์ 16828 คน

  เกมส์แมวตีแมลงวัน อาหารมื้อกลางวันถือว่าเป็นเมนูอาหารสุดโปรดของเจ้าแมวเหมียว โดยการ เล่นเกมส์แมวตีแมลงวัน เมื่อมันมาถึงโต๊ะอาหารก็ถึงกับหัวเสีย เมื่อเหล่าแมลงวันจำนวนมากบินมาแย่งอาหาร ทำให้เจ้าแมวโมโหรีบใช้มือตีแมลงวันทันที

 • เกมส์เมษาหน้าโง่

  เกมส์เมษาหน้าโง่

  เล่นเกมส์ 14692 คน

  เกมส์เมษาหน้าโง่ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการหลอกลวง พระราชาได้เชิญตัวตลกสุดหรรษามาแสดงกายกรรมลวงโลก เล่นเกมส์เมษาหน้าโง่ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้แก่พระองค์และราชินี และเหล่าชาวเมือง โดยเราจะต้องเป็นผู้ช่วยของเจ้าตัวตลก

 • เกมส์ปาเป้าวงล้อ

  เกมส์ปาเป้าวงล้อ

  เล่นเกมส์ 14053 คน

  เกมส์ปาเป้าวงล้อ การแสดงที่เรียกเสียงเฮจากผู้ชมได้มากที่สุดในบรรดาโชว์ต่างๆ คือการปาเป้าวงล้อ โดยจะมีผู้เข้าร่วมแสดง 1 คนถูกตรึงเอาไว้กับแผ่นกระดานวงกลม และให้เพื่อนๆ ใช้ลูกดอกปาให้โดนเป้า

 • เกมส์แฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์ฮีโร่

  เกมส์แฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์ฮีโร่

  เล่นเกมส์ 12116 คน

  เกมส์แฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์ฮีโร่ หากเพื่อนๆ ติดตามการ์ตูนหลายเรื่องคงจะเห็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่หลายๆ ตัว เล่นเกมส์แฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์ฮีโร่ เราเพื่อนๆ จะต้องร่วมสนุกไปกับพวกเขาทั้งการตอบคำถาม จับผิดภาพ โดยฮีโร่แต่ละคนจะมีเกมให้เพื่อนๆ เล่นแตกต่างกันไป

 • เกมส์มุดลงท่อ

  เกมส์มุดลงท่อ

  เล่นเกมส์ 10278 คน

  เกมส์มุดลงท่อ เจ้าเชื้อโรคประหลาด มักอาศัยอยู่ในท่อน้ำที่เหม็นและสกปรก มันมักจะวิ่งเข้าวิ่งออกท่อน้ำอยู่เป็นประจำ เพื่อหาที่อยู่ใหม่ไปเรื่อยๆ ตลอดเวลา โดยการ เล่นเกมส์มุดลงท่อ มันต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ

 • เกมส์เต่าขี่จรวด

  เกมส์เต่าขี่จรวด

  เล่นเกมส์ 9021 คน

  เกมส์เต่าขี่จรวด เจ้าเต่าได้รับคำท้าจากกระต่ายนักวิ่ง ว่าใครจะสามารถวิ่งไปถึงเส้นชัยได้เร็วกว่ากัน โดยการ เล่นเกมส์เต่าขี่จรวด กระต่ายจะต่อให้มันวิ่งไปตามถนนแบบธรรมดา และให้เจ้าเต่าติดตัวเองกับจรวดและพุ่งตรงไปยังเส้นชัย

 • เกมส์นิ้วดีดสปองบ๊อบ

  เกมส์นิ้วดีดสปองบ๊อบ

  เล่นเกมส์ 8853 คน

  เกมส์นิ้วดีดสปองบ๊อบ เจ้าสปองบ๊อบกำลังวิ่งไปวิ่้งมาอยู่ในทะเล เราต้องใช้นิ้วชี้ดีดเจ้าสปองบ๊อบให้ลอยเข้าไปในซากเรือเดินสมุทร เล่นเกมส์นิ้วดีดสปองบ๊อบ โดยจะต้องเล็งเป้าให้ดีๆ ก่อนดีดไม่งั้นเสียแรงฟรีแน่นอน เราไปลองเล่นกันเถอะ สนุกแน่นอน

 • เกมส์ม้าแจกขนม

  เกมส์ม้าแจกขนม

  เล่นเกมส์ 8628 คน

  เกมส์ม้าแจกขนม เจ้าตุ๊กตาม้าตัวเล็ก ที่แขวนอยู่บนต้นไม้ ใครจะรู้ว่ามันเป็นม้าที่มีขนมหวานซ่อนอยู่ในตัวจำนวนมาก โดยการ เล่นเกมส์ม้าแจกขนม เพียงแค่เพื่อนๆ หากิ่งไม้มาตีตัวมัน ขนมหวานก็จะออกมามากมาย ให้เพื่อนได้ทานกันอย่างมากมายกันไปเลย

 • เกมส์ยักษ์ขี้มูก

  เกมส์ยักษ์ขี้มูก

  เล่นเกมส์ 8366 คน

  เกมส์ยักษ์ขี้มูก ชาวเมืองคนหนึ่งสักเกตุเห็นยักษ์ตัวสีชมพูใหญ่ยักษ์ มันมีขี้มูกยืดๆ เป็นอาวุธ เล่นเกมส์ยักษ์ขี้มูก เขาจึงกลับไปเกณฑ์ชาวเมืองมากำจัดยักษ์ตัวนี้ โดยเพื่อนๆ ต้องรับบทเป็นยักษ์และต้องกำจัดชาวเมืองด้วยขี้มูกของตัวเอง

 • เกมส์ตัวตลกขี่มอเตอร์ไซค์

  เกมส์ตัวตลกขี่มอเตอร์ไซค์

  เล่นเกมส์ 7829 คน

  เกมส์ตัวตลกขี่มอเตอร์ไซค์ ตัวตลกจากคณะละครสัตว์ กำลังขึ้นแสดงโชว์กายกรรมการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก เล่นเกมส์ตัวตลกขี่มอเตอร์ไซค์ ซึ่งเขานั้นใช้ท่าทางการแสดงต่างๆ ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกหวาดเสียวกัีบการขี่มอเตอร์ไซค์ เรามาเอาใจช่วยเขากันเถอะ

 • เกมส์ลูกบอลหน้ายิ้ม

  เกมส์ลูกบอลหน้ายิ้ม

  เล่นเกมส์ 7698 คน

  เกมส์ลูกบอลหน้ายิ้ม ลูกบอลที่มีสัญลักษณ์หน้ายิ้มจะมาสร้างเสียงหัวเราะ และความหวาดเสียวให้กับเพื่อนๆ ไม่ใช่น้อย เล่นเกมส์ลูกบอลหน้ายิ้ม เพราะเราจะต้องบังคับลูกบอลให้กระโดดขึ้นไปเก็บเหรียญที่อยู่บนฟ้า โดยที่ต้องไม่ให้มันตกลงมาด้านล่าง

 • เกมส์เก็บขนมผลไม้

  เกมส์เก็บขนมผลไม้

  เล่นเกมส์ 7557 คน

  เกมส์เก็บขนมผลไม้ ขนมชนิดนี้เป็นขนมที่อร่อยเนื่องจากมันทำมาจากผลไม้สดๆ เล่นเกมส์เก็บขนมผลไม้ และจะมีนกตัวน้อยคอยบินเก็บไปยังรังของมัน เพื่อนๆ ต้องรีบแย่งขนมผลไม้ออกมาจากนกให้สำเร็จ เราต้องใช้การหลอกล่อ เพื่อให้เจ้านกเผลอ

 • เกมส์เอเลี่ยนปาร์ตี้

  เกมส์เอเลี่ยนปาร์ตี้

  เล่นเกมส์ 7551 คน

  เกมส์เอเลี่ยนปาร์ตี้ ช่วงหน้าร้อนเอเลี่ยนทั้งสามตัวได้มาพักร้อนปาร์ตี้ที่โลกของเรา แต่ขากลับพวกมันลืมเพื่อนเอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์เอเลี่ยนปาร์ตี้ เอเลี่ยนที่ถูกลืมจึงพยายามหาทางกลับโลก ด้วยการสร้างยานอวกาศด้วยตนเอง เพื่อหาทางกลับให้ได้

 • เกมส์แกะจอมพลัง

  เกมส์แกะจอมพลัง

  เล่นเกมส์ 7344 คน

  เกมส์แกะจอมพลัง ดอลี่เจ้าแกะจอมพลัง มันได้รับการแปลงสายพันธุ์จากนักวิทยาศาสตร์ทำให้มีร่างกายแข็งแรง โดยการ เล่นเกมส์แกะจอมพลัง ตอนนี้เจ้าแกะตัวนี้มันก็หิวมากดูจึงเป็นหน้าที่ของเพื่อนๆ ที่ต้องหาอาหารให้มันกิน เพื่อให้มันหายหิวและมีแรง

 • เกมส์หวดระบายอารมณ์

  เกมส์หวดระบายอารมณ์

  เล่นเกมส์ 7061 คน

  เกมส์หวดระบายอารมณ์ นายพรานล่าสัตว์จะพาเราออกไปหวดสัตว์ป่าตัวปลอมให้หน่ำใจ หากเพื่อนๆ กำลังเครียดและอยากจะระบายอารมณ์ออกมา เพียงแค่เราใช้เมาส์ฟาดไปที่หุ่นสัตว์ป่าเราก็จะหายเครียดทันที

 • เกมส์ระบายสีตัวตลก

  เกมส์ระบายสีตัวตลก

  เล่นเกมส์ 6655 คน

  เกมส์ระบายสีตัวตลก ตัวตลกที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองทุกครั้งที่เข้าชมการแสดง เล่นเกมส์ระบายสีตัวตลก ก่อนที่เขาจะขึ้นเวทีแสดงอย่างทีเราเห็นจะต้องผ่านการแต่งหน้าระบายสีจนเกิดกลายเป็นสีสันแห่งความสุข

 • เกมส์เต่าทองจอมพลัง

  เกมส์เต่าทองจอมพลัง

  เล่นเกมส์ 6215 คน

  เกมส์เต่าทองจอมพลัง เต่าทองถูกปีศาจแมงมุมจับตัวเอาไว้ ทำให้ฮีโร่เต่าทองต้องใช้ลูกบอลยักษ์กลิ้งทับเหล่าแมงมุม โดยการ เล่นเกมส์เต่าทองจอมพลัง เต่าทองจะต้องช่วยเหลือกลุ่มเพื่อนๆ ที่ถูกจับตัวเอาไว้ให้ปลอดภัยใก้ครบให้ได้

 • เกมส์แมวบิน

  เกมส์แมวบิน

  เล่นเกมส์ 5206 คน

  เกมส์แมวบิน เจ้าแมวจอมกวนจะโบยบินสู่ท้องฟ้าที่แสนกว้างใหญ่ เล่นเกมส์แมวบิน เพื่อเก็บขนมหวานที่ลอยอยู่กลางอากาศ โดยเพื่อนๆ นั้นต้องพยายามบินขึ้นไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราต้องพยายามช่วยเจ้าแมวให้ลอยให้ได้นานที่สุด และสูงมากที่สุด