สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์จับผิดภาพ

เกมจับผิดภาพ เป็นเกมที่ฝึกทักษะไหวพริบ ความว่องไวของสายตา เรามาเล่น เกมส์จับผิดภาพ กันเถอะ
 • เกมส์จับผิดภาพหนูน้อยหมวกแดง

  เกมส์จับผิดภาพหนูน้อยหมวกแดง

  เล่นเกมส์ 514906 คน

  เกมส์จับผิดภาพหนูน้อยหมวกแดง เรื่องราวการผจญภัยของหนูน้อยหมวกแดงกับเจ้าหมาป่า ซึ่งแตกต่างจากที่เคยได้ฟังมาแต่ก่อนค่ะ เรื่องราวจะเป็นยังไง ถ้าอยากรู้ก็ต้องเล่นให้ผ่านแต่ละด่านให้ได้ค่ะ เล่นเกมส์จับผิดภาพหนูน้อยหมวกแดง เพื่อนๆจะได้พบประสบการณ์และเรื่องราวใหม่ๆ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านคุณยาย

  เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านคุณยาย

  เล่นเกมส์ 463113 คน

  เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านคุณยาย ในช่วงเช้าของวันๆนึง คุณยายตื่นขึ้นมาเพื่อรับอากาศที่บริสุทธิ์ โดยได้มานั่งอยู่ที่หน้าบ้านของตัวเอง สำหรับการ เล่นเกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านคุณยาย ให้เราสังเกตภาพทั้ง 2 ภาพนี้แตกต่างกันยังไง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดที่แตกต่างกัน

 • เกมส์จับผิดฮัลโลวีน

  เกมส์จับผิดฮัลโลวีน

  เล่นเกมส์ 364510 คน

  เกมส์จับผิดฮัลโลวีน เราจะต้องหาจุดต่างกันให้ครบทั้ง 6 จุดต่อรูปภาพ จะเปิดตำนานคืนฮัลโลวีนอันแสนน่ากลัว ไปเรื่อยๆ จนครบ 10 ภาพ เล่นเกมส์จับผิดฮัลโลวีน เป็นเกมส์ที่ทดสอบสายตาของเรา และควาจำว่าจะจำได้มากแค่ไหน เพื่อนๆ อยากทดสอบเชิญเลยนะ

 • เกมส์จับผิดภาพฟาร์มเลี้ยงสัตว์

  เกมส์จับผิดภาพฟาร์มเลี้ยงสัตว์

  เล่นเกมส์ 268711 คน

  เกมส์จับผิดภาพฟาร์มเลี้ยงสัตว์ กิจการฟาร์มเลี้ยงสัตว์ของครอบครัวหนึ่งรุ่งเรื่องอย่างมากจึงได้มีการขยายฟาร์มอีกฟาร์มหนึ่ง เพื่อให้ลูกชายของเจ้าของฟาร์มดูแล เล่นเกมส์จับผิดภาพฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ฟาร์มใหม่ที่สร้างขึ้นนั้นจะต้องเหมือนกับฟาร์มแรกทุกอย่าง เพื่อนๆต้องช่วยกันจับผิดว่ามีตรงไหนไม่เหมือนบ้างเพื่อที่เจ้าของฟาร์มจะได้แก้ไข วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพ Dreams

  เกมส์จับผิดภาพ Dreams

  เล่นเกมส์ 244852 คน

  เกมส์จับผิดภาพ Dreams เป็นเรื่องราวการผจญภัย ไปในความฝันของสาวน้อยคนหนึ่งค่ะ จะเกิดอะไรขึ้นกับความฝันของสาวน้อยคนนี้บ้าง ต้องจับผิดภาพให้ครบค่ะ ถึงจะผ่านแต่ละรูปไปได้ค่ะ เล่นเกมส์จับผิดภาพ Dreams เพื่อนๆต้องรีบด้วยเพราะมีเวลากำหนด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพ Book of the Dead

  เกมส์จับผิดภาพ Book of the Dead

  เล่นเกมส์ 216773 คน

  เกมส์จับผิดภาพ Book of the Dead เกมส์จับผิดภาพแนวใหม่ ที่แฝงเรื่องราวการฆาตกรรมปริศนาเอาไว้ด้วย แต่ถ้าอยากจะรู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร เพื่อนๆต้องหาจุดผิดในแต่ละด่านให้เจอนะคะ ตาต้องดีพอสมควรเลยค่ะ เล่นเกมส์จับผิดภาพ Book of the Dead เพื่อนๆจะสนุกจนลืมเกมส์อื่นๆไปเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านมหาสนุก

  เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 187325 คน

  เกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านมหาสนุก เกมส์นี้จะเป็นภาพของชายหนุ่มที่เขามีหน้าที่ในการดูแลสวนดอกไม้ที่อยู่ที่หน้าบ้านของเขา โดยการเล่นเกมส์จับผิดภาพหน้าบ้านมหาสนุก เราจะต้องหาจุดที่แตกต่างกันของภาพทั้งสองให้ครบตามที่เกมส์กำหนด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดที่แตกต่างกันของภาพทั้งสอง

 • เกมส์จับผิดภาพ Jasmine & Jack

  เกมส์จับผิดภาพ Jasmine & Jack

  เล่นเกมส์ 166039 คน

  เกมส์จับผิดภาพ Jasmine & Jack สาวน้อยน่ารักนามว่า จัสมิน กับสุนัขตัวโปรดแจ็ค ออกไปวิ่งเล่นในสวนค่ะ จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในหน้าต่อไป จะต้องจับผิดภาพให้ครบก่อน ถึงจะรู้ค่ะ เล่นเกมส์จับผิดภาพ Jasmine & Jack เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายสนุกสนาน และเพลินระหว่างเวลาพักผ่อน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพ Story Book

  เกมส์จับผิดภาพ Story Book

  เล่นเกมส์ 163954 คน

  เกมส์จับผิดภาพที่ไม่เหมือนทุกที เกมส์นี้จะจับผิดภาพที่เหมือนกับสะท้อนกระจกเงาค่ะ ภาพทั้ง 2 ด้านจะต้องอยู่ในลักษณะของการสะท้อนกระจก จุดไหนที่หันไปทางเดียวกัน ก็ต้องทำให้หันไปคนละทางกันค่ะ หาให้ทันก่อนจะหมดเวลานะคะ ลองมาเล่นดูสนุกดีค่ะ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพหาใบนำโชคมหาสนุก

  เกมส์จับผิดภาพหาใบนำโชคมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 138188 คน

  เกมส์จับผิดภาพหาใบนำโชคมหาสนุก มีคำกล่าวกันว่าผู้ที่พบใบไม้ที่เป็นรูปสี่แยก จะได้รับโชค ดังนั้นพวกเรามาช่วยกันหาใบนำโชคกัน สำหรับการ เล่นเกมส์จับผิดภาพหาใบนำโชคมหาสนุก เราจะต้องหาใบนำโชคสี่แฉกให้ครบตามที่จำนวนที่เกมส์กำหนด วิธีเล่น ใช้เมาส์เลื่อนไปตามภาพ เพื่อหาดูใบนำโชคที่เป็นสี่แฉก

 • เกมส์จับผิดภาพ 6 differences

  เกมส์จับผิดภาพ 6 differences

  เล่นเกมส์ 129477 คน

  เกมส์จับผิดภาพ 6 differences เกมส์จับผิดภาพ แต่ละภาพจะมีจุดที่แตกต่างกันทั้งหมด 6 จุดค่ะ หาให้ครบ ก็จะได้ผ่านไปเล่นภาพต่อไปได้ค่ะ เล่นเกมส์จับผิดภาพ 6 differences เป็นเกมส์ที่ท้าทายเพราะเพื่อนๆต้องจำให้ได้ทั้งหมด และมีเวลากำกับด้วย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพเรีอโจรสลัดทะเล

  เกมส์จับผิดภาพเรีอโจรสลัดทะเล

  เล่นเกมส์ 129255 คน

  เกมส์จับผิดภาพเรีอโจรสลัดทะเล เจ้าชายแห่งเมืองซาฮาล่า ได้ล่องเรือออกไปยังทะเลเพื่อชมปลาสวยงามในทะเล แต่ละหว่างทางมีโจรสลัดปลอมตัวมา เล่นเกมส์จับผิดภาพเรีอโจรสลัดทะเล เราต้องเป็นทหารที่คอยจับผิดเรือทุกลำว่าเป็ฯเรือของโจรสลัดหรือไม่ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพราชวังเมืองจีน

  เกมส์จับผิดภาพราชวังเมืองจีน

  เล่นเกมส์ 127991 คน

  เกมส์จับผิดภาพราชวังเมืองจีน พระราชวังเมืองจีนแสนสวย ที่มีการก่อสร้างอย่างสวยงามในแบบสถาปัตยกรรมจีน ซึ่งการ เล่นเกมส์จับผิดภาพราชวังเมืองจีน เราจะต้องทำหารหาจุดที่แตกต่างกันในภาพของราชวังเมืองจีนทั้งสองภาพ ให้ครบทั้งหมดห้าจุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดที่แตกต่างกันของภาพให้ครบทั้งห้าจุด

 • เกมส์จับผิดภาพคนทำสวน

  เกมส์จับผิดภาพคนทำสวน

  เล่นเกมส์ 127692 คน

  เกมส์จับผิดภาพคนทำสวน เราจะต้องเป็นผู้ตรวจสอบคุณภาพคนงานที่ทำงานอยู่ในสวนนี้ โดยต้องจับตาดูว่า คนงานที่ทำถูกต้องกับคนงานที่ทำผิดแตกต่างกันอย่างไร เล่นเกมส์จับผิดภาพคนทำสวน เพื่อนๆต้องดูอย่างละเอียดไม่ให้พลาด ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆจะโดนไล่ออก วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่มีความแตกต่างกันระหว่างสองภาพ

 • เกมส์จับผิดโดเรมอน

  เกมส์จับผิดโดเรมอน

  เล่นเกมส์ 53805 คน

  เกมส์จับผิดโดเรมอน เกมส์นี้เราจะต้องจับผิดโดเรมอนที่อยู่ในน้ำ มีสามตัว แต่จะมีอยู่หนึ่งตัวที่แต่งตัวไม่เหมือนชาวบ้าน อาจะมีตาที่ไม่เหมือน รองเท้าต่าง ขนตา สีผม เลือกให้ไว ก่อนเวลาจะหมด เล่นเกมส์จับผิดโดเรมอน เป็นเกมสืที่สนุกๆ เล่นง่าย และเพลิดเพลิน

 • เกมส์หาจุดต่างภาพเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

  เกมส์หาจุดต่างภาพเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

  เล่นเกมส์ 39342 คน

  เกมส์หาจุดต่างภาพเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า เราจะต้องจับผิดภาพเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า แสนสวยของพวกเรา เล่นเกมส์หาจุดต่างภาพเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า งานนี้มีจุดต่างกันซ่อนอยู่ 6 ที่ หาให้เจอ ใช้เวลาให้น้อยที่สุด จะทำให้เราได้คะแนนมากขึ้น และชนะเกมส์

 • เกมส์จับผิดภาพเด็กสองคน

  เกมส์จับผิดภาพเด็กสองคน

  เล่นเกมส์ 38935 คน

  เกมส์จับผิดภาพเด็กสองคน เกมส์นี้เราจะต้องจับผิดภาพเด็กชายและเด็กหญิง ซึ่งภายในภาพจะมีสิ่งของต่างๆเคลื่อนไหวอยู่ เล่นเกมส์จับผิดภาพเด็กสองคน ทำให้เราปวดตาเล่น มาหาจุดต่างกันของภาพนี้ 5 จุดดูเถอะ เราต้องพยายามหาจุดที่แตกต่างออกมาให้เร็วสุด

 • เกมส์จับผิดภาพคนถูกปล่อยเกาะ

  เกมส์จับผิดภาพคนถูกปล่อยเกาะ

  เล่นเกมส์ 33438 คน

  เกมส์จับผิดภาพคนถูกปล่อยเกาะ มาหาดูว่าชายผู้นี้ที่ถูกลอยแพมาติดเกาะ จะมีความแตกต่างกันที่จุดไหนบ้างในสองภาพที่คล้ายกัน มีให้หาทั้งหมด 6 จุด โดยมีตัวช่วยให้อยู่ 2 อัน เล่นเกมส์จับผิดภาพคนถูกปล่อยเกาะ เราต้องจับผิดให้ครบในเวลาที่กำหนด จึงจะเป็นผู้ชนะ

 • เกมส์จับผิดภาพเงือกสวย

  เกมส์จับผิดภาพเงือกสวย

  เล่นเกมส์ 28941 คน

  เกมส์จับผิดภาพเงือกสวย เกมส์นี้เราจะต้องหาความไม่เหมือนกันในสองภาพนี้ เล่นเกมส์จับผิดภาพเงือกสวย โดยอาจจะซ่อนเร้นอยู่ในจุดใดจุดหนึ่ง ทั้งสี เส้น รูป หรือตำแหน่ง ลองมาหาภาพดูนะ เราต้องพยายามใช้ความสามารถในการแยกแยะ และหาจุดแตกต่างให้เจอให้ได้

 • เกมส์จับผิดภาพวัยใส

  เกมส์จับผิดภาพวัยใส

  เล่นเกมส์ 23913 คน

  เกมส์จับผิดภาพวัยใส เกมส์นี้เราจะต้องจับผิดภาพเด็กน้อยวัยใสๆ ในแต่ละรูป ที่อยู่ในชุดต่างๆ เช่น นางฟ้า พยาบาล กามเทพ และอื่นๆ เล่นเกมส์จับผิดภาพวัยใส มาหาจุดแตกต่างของสองภาพกันดูนะ ยิ่งเราสามารถหาจุดแตกต่างได้มากจนครบตามที่เกมส์กำหนด เราก็เป็นผู้ชนะ

 • เกมส์จับผิดภาพเด็กๆวัยใส

  เกมส์จับผิดภาพเด็กๆวัยใส

  เล่นเกมส์ 23242 คน

  เกมส์จับผิดภาพเด็กๆวัยใส หาจุดต่างของภาพในเจอมีอยู่แค่เพียง 5 อัน อาจจะเป็นสีต่าง หรือวาดเกิน มีให้เล่นมากถึง 3 ภาพ อย่ากดมั่วนะ ไม่งั้นจะแพ้ทันที เล่นเกมส์จับผิดภาพเด็กๆวัยใส เราต้องจับผิดภาพให้เร็วที่สุด โดยต้องทำให้ถูกต้องด้วย

 • เกมส์จับผิดภาพสาวมีความรัก

  เกมส์จับผิดภาพสาวมีความรัก

  เล่นเกมส์ 18243 คน

  เกมส์จับผิดภาพสาวมีความรัก เรื่องราวความรักของคู่รักคู่หนึ่งตั้งแต่เริ่มจีบกันใหม่ เล่นเกมส์จับผิดภาพสาวมีความรัก จนกระทั่งมาเป็นแฟนและแต่งงานกันในที่สุด เพื่้อพิสูจน์ความรักของทั้งสอง เพื่อนๆ ต้องมาหาจุดแตกต่างทั้ง 5 จุดให้เจอภายในระยะเวลาจำกัด

 • เกมส์จับผิดภาพมิกกี้เมาส์

  เกมส์จับผิดภาพมิกกี้เมาส์

  เล่นเกมส์ 16468 คน

  เกมส์จับผิดภาพมิกกี้เมาส์ ตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์ขวัญใจน้องๆ หนูๆ มาให้เพื่อนๆ เล่นเกมจับคู่ที่หน้าคอมพิวเตอร์กันแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ นั้นพยายามหาจุดแตกต่างของพี่มิกกี้เมาส์เท่านั้นเอง โดยการ เล่นเกมส์จับผิดภาพมิกกี้เมาส์ เราต้องหาจุดที่แตกต่างกันให้เจอให้ได้

 • เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2

  เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2

  เล่นเกมส์ 15801 คน

  เกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2 เสียงดนตรีที่ไพเราะกำลังขับกล่อมไปตามจังหวะของชีวิตผู้คนต่างละคน เล่นเกมส์จับผิดภาพเสียงดนตรีชีวิต2 เกมส์นี้เพื่อนๆ จะต้องพยายามหาจุดแตกต่างจังหวะชีวิตของคู่รักแต่ละคู่ด้วยการจับผิดภาพ

 • เกมส์จับผิดภาพดอร่าเที่ยวป่า

  เกมส์จับผิดภาพดอร่าเที่ยวป่า

  เล่นเกมส์ 15604 คน

  เกมส์จับผิดภาพดอร่าเที่ยวป่า กลางเดือนนี้ ดอร่าออกเดินทางไปเที่ยวป่าเพื่อชมสัตว์นานาชนิด เล่นเกมส์จับผิดภาพดอร่าเที่ยวป่า โดยมีเพื่อนๆ ติดตามไปด้วย เพื่อนๆ ต้องทำหน้าที่ค้นหาจุดที่แตกต่างขณะที่ดอร่ากำลังส่องสัตว์ และคอบระมัดระวังสัตว์ที่อาจจะเข้ามาใกล้เธอด้วย

 • เกมส์คาร์จับผิดภาพรถซิ่งสายฟ้า

  เกมส์คาร์จับผิดภาพรถซิ่งสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 13665 คน

  เกมส์คาร์จับผิดภาพรถซิ่งสายฟ้า คาร์ตัวการ์ตูนรถแข่งที่โด่งดังที่สุด ตอนนี้ถูกนำมาเป็นเกมจับผิด เล่นเกมส์คาร์จับผิดภาพรถซิ่งสายฟ้า ในการเล่นเกมส์สนุกๆเกมส์นี้ ซึ่งให้เพื่อนๆ แต่ละคนนั้นมองหาจุดแตกต่างภายในภาพให้ครบ ก่อนที่การแข่งขันจะจบลง

 • เกมส์จับผิดภาพตัวการ์ตูนน่ารัก

  เกมส์จับผิดภาพตัวการ์ตูนน่ารัก

  เล่นเกมส์ 13441 คน

  เกมส์จับผิดภาพตัวการ์ตูนน่ารัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ไปกับตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่แสดงถึงความรักของหนุ่มสาวๆ ที่กำลังเบ่งบาน โดยการ เล่นเกมส์จับผิดภาพตัวการ์ตูนน่ารัก เพื่อนๆ จะต้องมาหาจุดแตกต่างทั้งหมดให้ครบจนกว่าจะผ่านด่าน

 • เกมส์จับผิดภาพดิอเวนเจอร์ส

  เกมส์จับผิดภาพดิอเวนเจอร์ส

  เล่นเกมส์ 13245 คน

  เกมส์จับผิดภาพดิอเวนเจอร์ส รวมสุดยอดตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่จากมาเวล์ ในดิอเวนเจอร์ส เล่นเกมส์จับผิดภาพดิอเวนเจอร์ส พร้อมให้เพื่อนๆ มาจับผิดภาพฉากการต่อสู้ของฮีโร่ในดวงใจซึ่งจะมีจุดแตกต่างให้เราค้นหาทั้งหมด 7 จุดด้วยกัน เราไปเล่นกันเลย

 • เกมส์จับผิดภาพเด็กขึ้นรถโรงเรียน

  เกมส์จับผิดภาพเด็กขึ้นรถโรงเรียน

  เล่นเกมส์ 10558 คน

  เกมส์จับผิดภาพเด็กขึ้นรถโรงเรียน ทุกๆ วันรถโรงเรียนจะมารับเด็กนักเรียนจากหน้าบ้านของพวกเขา ไปส่งยังโรงเรียนที่เขาเรียนอยู่ก่อนเวลา 8 โมง ชั่วเวลานั้น ดังนั้นการ เล่นเกมส์จับผิดภาพเด็กขึ้นรถโรงเรียน เพื่อนๆ ต้องจับผิดภาพจุดแตกต่างของเด็กนักเรียนให้เจอ

 • เกมส์จับผิดภาพธรรมชาติแห่งป่า

  เกมส์จับผิดภาพธรรมชาติแห่งป่า

  เล่นเกมส์ 10538 คน

  เกมส์จับผิดภาพธรรมชาติแห่งป่า ความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ธรรมชาติเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรานั้นชอบเข้าไปศึกษาและจับผิดธรรมชาติว่ามีสิ่งใดปกติบ้าง โดยการ เล่นเกมส์จับผิดภาพธรรมชาติแห่งป่า เพื่อนๆ ต้องพยายามหาจุดแตกต่างของภาพทั้งสองให้เจอ

 • เกมส์จับผิดภาพผีซอมบี้

  เกมส์จับผิดภาพผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 10391 คน

  เกมส์จับผิดภาพผีซอมบี้ คืนนี้เป็นคืนที่ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม เพราะผีซอมบี้ที่ฟื้นขึ้นมาจากความตายจะมาชวนเพื่อนๆ เล่นเกมจับผิดภาพของพวกมัน โดยการ เล่นเกมส์จับผิดภาพผีซอมบี้ เพื่อนๆ ต้องพยายามหาจุดแตกต่างทุกจุดให้ครบ

 • เกมส์จับผิดภาพสาวสวย

  เกมส์จับผิดภาพสาวสวย

  เล่นเกมส์ 9750 คน

  เกมส์จับผิดภาพสาวสวย ดาราสาวสวยจากจีนกำลังแสดงหนังในบทต่างๆ ที่ตัวเองได้รับ เล่นเกมส์จับผิดภาพสาวสวย ในขณะการถ่ายทำ เพื่อนๆ ต้องทำการจับผิดภาพของสาวสวยที่มีจุดแตกต่างอยู่ด้วยกันถึง 5 จุด และที่สำคัญจะมีเวลากำกับเอาไว้ด้วย

 • เกมส์จับผิดภาพปลาอนิเมชั่น

  เกมส์จับผิดภาพปลาอนิเมชั่น

  เล่นเกมส์ 8942 คน

  เกมส์จับผิดภาพปลาอนิเมชั่น จับผิดภาพใต้ท้องทะเลที่สวยงาม และมีฝูงปลาการ์ตูนอนิเมชั่นแหวกว่ายไปมาเหมือนจริง โดยการ เล่นเกมส์จับผิดภาพปลาอนิเมชั่น นับว่าเป็นเกมจับผิดที่เคลื่อนไหวและสวยงามแตกต่างไปจากเกมอื่นๆ

 • เกมส์จับผิดภาพแฮร์รี่พอตเตอร์

  เกมส์จับผิดภาพแฮร์รี่พอตเตอร์

  เล่นเกมส์ 8439 คน

  เกมส์จับผิดภาพแฮร์รี่พอตเตอร์ เด็กน้อยผู้วิเศษที่รอดพ้นจากพ่อมดที่ชั่วร้ายที่สุดแห่งยุค กับแผลเป็นรูปสายฟ้าที่หน้าผาของเขาทำให้ เล่นเกมส์จับผิดภาพแฮร์รี่พอตเตอร์ แฮรี่ พอตเตอร์กลายเป็นพ่อมดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเพื่อนๆ ต้องมาจับผิดภาพของเขา

 • เกมส์จับผิดภาพกับดักขนมหวาน

  เกมส์จับผิดภาพกับดักขนมหวาน

  เล่นเกมส์ 7679 คน

  เกมส์จับผิดภาพกับดักขนมหวาน ขนมหวานแสนอร่อยเป็นของล่อตาล่อใจเด็กๆ เล่นเกมส์จับผิดภาพกับดักขนมหวาน แต่นั้นคือกับดักของเหล่าแม่มดที่ต้องการจับตัวเด็กๆ มาเป็นทาส เพื่อนๆ ต้องพยายามช่วยเด็กเหล่านี้ด้วยการจับผิดภาพหาจุดแตกต่างให้เจอ

 • เกมส์จับผิดภาพแบทแมน3

  เกมส์จับผิดภาพแบทแมน3

  เล่นเกมส์ 7246 คน

  เกมส์จับผิดภาพแบทแมน3 แบทแมนฮีโร่แห่งรัตติกาลที่อาศัยอยู่ในเงามืด เพื่อปราบเหล่าร้ายที่สร้างความวุ่นวายให้กับชาวเมือง เล่นเกมส์จับผิดภาพแบทแมน3 เพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันจับผิดภาพแบทแมนภาค 3 ที่รวมเอาตัวละครมากมายมาให้เพื่อนๆ เล่น

 • เกมส์จับผิดภาพนักมวย

  เกมส์จับผิดภาพนักมวย

  เล่นเกมส์ 6827 คน

  เกมส์จับผิดภาพนักมวย สังเวียนมวยที่เปิดโอกาสให้ผู้กล้าทุกคนได้ก้าวขึ้นสังเวียนเพื่อต่อสู้กับนักมวยที่ตัวเองอยากจะสู้ด้วย เล่นเกมส์จับผิดภาพนักมวย เพื่อนๆ ต้องเข้าไปภายในสนามมวยแห่งนี้ เพื่อจับผิดภาพนักมวยที่กำลังขึ้นชกอยู่บนเวที

 • เกมส์จับผิดภาพทหารในสงคราม

  เกมส์จับผิดภาพทหารในสงคราม

  เล่นเกมส์ 6688 คน

  เกมส์จับผิดภาพทหารในสงคราม ระหว่างสงครามทหารผู้กล้าต้องเดินเข้าสู่สนามรบ เล่นเกมส์จับผิดภาพทหารในสงคราม เพื่อปราบกองกำลังทหารฝ่ายศัตรูไม่ให้บุกเข้ามาในฐานทัพของเรา เพื่อนๆ จะต้องทำการจับผิดภาพทหารในสงครามให้ครบ

 • เกมส์จับผิดภาพสไปเดอร์แมนรุ่นใหม่

  เกมส์จับผิดภาพสไปเดอร์แมนรุ่นใหม่

  เล่นเกมส์ 6628 คน

  เกมส์จับผิดภาพสไปเดอร์แมนรุ่นใหม่ ฉากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของสไปเดอร์แมนตัวใหม่ล่าสุดที่แข็งแกร่งและดุดันกว่าเดิม เล่นเกมส์จับผิดภาพสไปเดอร์แมนรุ่นใหม่ เพื่อนๆ ต้องเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจับผิดภาพที่แตกต่างของสไปเดอร์ฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ

 • เกมส์จับผิดภาพวาเลนไทน์ผีดิบ

  เกมส์จับผิดภาพวาเลนไทน์ผีดิบ

  เล่นเกมส์ 6290 คน

  เกมส์จับผิดภาพวาเลนไทน์ผีดิบ ความรักนั้นเป็นของทุกคนที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ไม่เว้นแม้กระทั่งผีดิบที่ตายไปแล้ว เล่นเกมส์จับผิดภาพวาเลนไทน์ผีดิบ พวกเขาก็ยังมีความรักหลงเหลืออยู่ เพื่อนๆ ต้องจับผิดภาพเพื่อหาจุดแตกต่างวาเลนไทน์แห่งความรักของผีดิบให้เจอ

 • เกมส์จิ๊กซอวิ่งเก็บเหรียญในโตเกียว SUBWAY SURFERS TOKYO

  เกมส์จิ๊กซอวิ่งเก็บเหรียญในโตเกียว SUBWAY SURFERS TOKYO

  เล่นเกมส์ 4655 คน

  เกมส์จิ๊กซอวิ่งเก็บเหรียญในโตเกียว SUBWAY SURFERS TOKYO เกมส์เจ้าหนูวิ่งเก็บเหรียญที่สุดมัน ที่ตอนนี้กำลังฮิตมาก ซึ่งการ เล่นเกมส์จิ๊กซอวิ่งเก็บเหรียญในโตเกียว SUBWAY SURFERS TOKYO จะเป็นการต่อจิ๊กซอที่เป็นภาพของเจ้าหนูที่กำลังวิ่งเก็บเหรียญในโตเกียวประเทศญี่ปุ่น วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก เพื่อลากภาพมาต่อให้ถูกต้อง

 • เกมส์จิ๊กซอเล่นสเก็ตบอร์ดในเซาเปาโล SUBWAY SURFERS SAO PAOLO

  เกมส์จิ๊กซอเล่นสเก็ตบอร์ดในเซาเปาโล SUBWAY SURFERS SAO PAOLO

  เล่นเกมส์ 4352 คน

  เกมส์จิ๊กซอเล่นสเก็ตบอร์ดในเซาเปาโล SUBWAY SURFERS SAO PAOLO เกมส์SUBWAY SURFERS มันๆในแบบของการต่อภาพจิ๊กซอที่เป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดเก็บเหรียญในเซาเปาโลประเทศบราซิลกับเพื่อนๆอีกสองคน ซึ่งการ เล่นเกมส์จิ๊กซอเล่นสเก็ตบอร์ดในเซาเปาโล SUBWAY SURFERS SAO PAOLO เราจะต้องตาอภาพให้เหมือนกับที่เราเห็นในตอนแรก วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิภาพ เพื่อต่อภาพให้สมบูรณ์