สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ท่องเที่ยว

เกมส์ท่องเที่ยว แนวสนุกสนานเพลิดเพลิน เที่ยวทั่วไทย มาเล่น เกมท่องเที่ยว กันดีกว่า
 • เกมส์ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว

  เกมส์ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว

  เล่นเกมส์ 686887 คน

  เกมส์ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องที่สวยงามมากมายแต่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยไปสัมผัส เพื่อนๆจึงต้องทำหน้าที่ถ่ายทอดสิ่งสวยงามเหล่านั้น ผ่านรูปภาพที่สวยงาม เล่นเกมส์ถ่ายรูปสถานที่ท่องเที่ยว เราต้องถ่ายรูปออกมาให้สวยงามที่สุด วิธีเล่น เลื่อนเมาส์ไปยังภาพที่มีเพื่อนเราอยู่แล้วคลิกเมาส์

 • เกมส์ไหว้พระ

  เกมส์ไหว้พระ

  เล่นเกมส์ 641646 คน

  เกมส์ไหว้พระ ไหว้พระ 9 วัดง่าย ๆ แค่คลิก ได้บุญด้วย มาร่วมอนุโมทนาบุญกันนะ เล่นเกมส์ไหว้พระ เป็นเกมส์ที่พาเราไปทำบุญตามที่ต่างๆ ซึ้งเป็นวัดที่น่าสนใจ และน่าไปเที่ยวมากๆ ใครได้ลองเล่นเกมส์ทำบุญแล้ว จะลองไปสถานที่จริงๆก็ได้เลย

 • เกมส์ดำน้ำมหาสนุก

  เกมส์ดำน้ำมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 440428 คน

  เกมส์ดำน้ำมหาสนุก เกมส์นี้เราะจเล่นเป็นนักดำน้ำ ที่มีความสนุกสนานมากในการได้ดำน้ำเพื่อท่องเที่ยวไปตามใต้น้ำของหมู่เกาะต่างๆ สำหรับการ เล่นเกมส์ดำน้ำมหาสนุก เราจะต้องพยายามดำน้ำไปให้ไกลที่สุด โดยจะต้องคอยหลบพวกปลาและเศษขยะที่อยู่ในน้ำ และเมื่อออกซิเจนจะหมดก็ให้เราขึ้นไปบนผิวน้ำ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับ

 • เกมส์ลอยกระทง

  เกมส์ลอยกระทง

  เล่นเกมส์ 337130 คน

  เกมส์ลอยกระทง ประเพณีอันงดงาม ที่ประดับประดาไปด้วยไฟแสงสีสวยงามตระการตามากมาย รวมถึงมีการประดิษฐ์กระทง สำหรับลอยในแม่น้ำต่างๆ เพื่อบูชาพระแม่คงคาที่คอยหล่อเลี้ยงผู้คนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เล่นเกมส์ลอยกระทง เพื่อนๆสามารถเลือกสถานที่ลอยกระทงได้เลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อพากระทงไปยังทางด้านบน ที่เป็นสถานที่สำคัญ

 • เกมส์คลับสนามบิน

  เกมส์คลับสนามบิน

  เล่นเกมส์ 284411 คน

  เกมส์คลับสนามบิน เกมส์นี้เราจะต้องเตรียมอุปกรณ์ สิ่งของ สำหรับลูกค้าที่จะมาใช้บริการสนามบินให้ดี เล่นเกมส์คลับสนามบิน เมื่อลูกค้าใช้งานเสร็จแล้ว ทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ นิตยสาร ดื่มอาหารแล้ว ต้องนำไปรีไซเคิล ล้างด้วย และอย่าลืมเตือนเมื่อใกล้ถึงเวลาขึ้นเครื่อง

 • เกมส์จับคู่ท่องเที่ยว

  เกมส์จับคู่ท่องเที่ยว

  เล่นเกมส์ 263901 คน

  เกมส์จับคู่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศไทยนั้นมีอยู่มากมาย ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยไปและไม่เคยไปบ้าง เล่นเกมส์จับคู่ท่องเที่ยว เกมส์นี้เพื่อนๆจะมาจับคู่ว่าสถานที่ไหนอยู่จังหวัดอะไร เพื่อนๆต้องตอบให้ถูกทุกรูปเพื่อที่จะไปด่านต่อไปได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ทางด้านซ้ายเพื่อเลือกจังหวัด คลิกเมาส์ทางด้านขวา เพื่อเลือกสถานที่ท่องเที่ยว

 • เกมส์นวดแผนไทย

  เกมส์นวดแผนไทย

  เล่นเกมส์ 184224 คน

  เกมส์นวดแผนไทย การนวดแผนไทยเป็ฯวิธีการผ่อนคลายด้วยการนวดแบบโบราณ ซึ่งปัจจุบันหาได้ยาก เพราะการนวดแบบนี้ คนทั่วไป ไม่ค่อยได้ทำกันเท่าไหร่นัก เล่นเกมส์นวดแผนไทย เพื่อนๆจะได้ลองหัดนวดแผนไทยให้กับลูกค้าที่เข้ามาในร้าน วิธีเล่น กดปุ่ม spacebar เพื่อเลือกรูปแบบในการนวด ใช้เมาส์เพื่อเลือกไปยังจุดที่จะนวด

 • เกมส์มิสเตอร์สุขใจไทยแลนด์

  เกมส์มิสเตอร์สุขใจไทยแลนด์

  เล่นเกมส์ 179639 คน

  เกมส์มิสเตอร์สุขใจไทยแลนด์ เมื่อนายสุขใจอยากจะออกเดินทางเพื่อท่องเที่ยวทั่วไทย เพื่อหาความสุขให้แก่ตัวเอง โดยนายสุขใจจะเดินทางโดยกาารใช้รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ซึ่งการ เล่นเกมส์มิสเตอร์สุขใจไทยแลนด์ เราจะต้องใส่อุปกรณ์ต่างๆเพื่อความปลอดภัยก่อนเดินทาง

 • เกมส์ต่อภาพสถานที่ท่องเที่ยว

  เกมส์ต่อภาพสถานที่ท่องเที่ยว

  เล่นเกมส์ 112275 คน

  เกมส์ต่อภาพสถานที่ท่องเที่ยว เกมส์นี้เราจะต้องเียงภาพให้เหมือนกับภาพที่เกมส์เปิดให้ดูในตอนแรก เสร็จแล้วให้ผู้เล่นเรียงภาพในช่องภาพสถานที่ท่องเที่ยวให้ถูกต้อง ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อภาพสถานที่ท่องเที่ยว จะมีเวลาให้ 5 นาทีนะค่ะ มาเล่นกันเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ภาพ

 • เกมส์จับให้ได้ไล่ให้ทัน

  เกมส์จับให้ได้ไล่ให้ทัน

  เล่นเกมส์ 100375 คน

  เกมส์จับให้ได้ไล่ให้ทัน ให้ผู้เพื่อนๆไล่จับชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่บินออกมาจากกล่องวิเศษ แล้วนำมาใส่ในภาคต่างๆให้ถูกต้อง โดยมีชื่อสถานที่ท่องเที่ยว 30 สถานที่และภาค 5 ภาค มีเวลาให้ 5 นาทีนะค่ะ เล่นเกมส์จับให้ได้ไล่ให้ทัน เพื่อนๆต้องทำให้เร็ว และถูกต้องที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ค้างไปที่คำตอบที่บินอยู่ แล้วมาใส่ไว้ในกรง

 • เกมส์จำผิดจำถูก

  เกมส์จำผิดจำถูก

  เล่นเกมส์ 100076 คน

  เกมส์จำผิดจำถูก เป็นเกมส์การจำภาพต่างๆว่าอยู่ในตำแหน่งใด ให้ผู้เล่นคลิกที่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามสัญญาณไฟกระพริบ โดยการเล่นเกมส์จำผิดจำถูก จะเป็นผู้กำหนดให้ผู้เล่นต้องจำให้ได้ว่ามีไฟ สัญญาณไฟกระพริบที่ใดบ้าง มาเริ่มเล่นกันเลยค่ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ภาพ

 • เกมส์สาวนักตกปลา

  เกมส์สาวนักตกปลา

  เล่นเกมส์ 26636 คน

  เกมส์สาวนักตกปลา สองสาวน่ารักต้องออกเดินทางจากเมืองใหญ่ แล่นเรือท่องเที่ยวไปตามชายฝั่ง เล่นเกมส์สาวนักตกปลา เพื่อหาที่เหมาะๆ นั่งตกปลากันสองคนอย่างสนุกสนาน โดยพวกเธอจะถือเบ็ดตกปลาคนละคัน เรามาช่วยสาวๆกันดีกว่า ว่าจะตกปลาได้เยอะหรือไม่

 • เกมส์ขับรถแข่งเที่ยวรอบโลก

  เกมส์ขับรถแข่งเที่ยวรอบโลก

  เล่นเกมส์ 18659 คน

  เกมส์ขับรถแข่งเที่ยวรอบโลก การเดินทางไปรอบโลกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ถ้าหากเพื่อนๆ เป็นนักแข่งรถเราก็มีโอกาสเดินทางไปทั่วโลก เนื่องจากสถานแข่งนั้นอยู่หลากหลายประเทศ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ขับรถแข่งเที่ยวรอบโลก เพื่อนๆมาซิ่งไปเที่ยวรอบโลกกันไปเลย

 • เกมส์ท่องเที่ยวเมืองเก่า

  เกมส์ท่องเที่ยวเมืองเก่า

  เล่นเกมส์ 14675 คน

  เกมส์ท่องเที่ยวเมืองเก่า การเดินทางครั้งใหม่ของนักสำรวจเมืองโบราณที่มาอายุเก่าแก่หลายร้อยปี โดยการ เล่นเกมส์ท่องเที่ยวเมืองเก่า เราต้องหาสิ่งของล้ำค่าที่อยู่ซ่อนเอาไว้ในเมืองแห่งนี้ สิ่งของทุกชิ้นที่เราจะต้องหาในใบรายการจะถูกซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิด

 • เกมส์แต่งตัวฝ่าหิมะ

  เกมส์แต่งตัวฝ่าหิมะ

  เล่นเกมส์ 14571 คน

  เกมส์แต่งตัวฝ่าหิมะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย วันนี้เราจึงอยากพาเพื่อนๆ เดินตะลุยเที่ยวฝ่าหิมะ เพื่อไปดูน้ำตาน้ำแข็งที่สวยที่สุด ซึ่งการ เล่นเกมส์แต่งตัวฝ่าหิมะ เพื่อนๆ จะต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่หนาสำหรับการเดินฝ่าพายุเข้าไป

 • เกมส์แมวเหมียวเที่ยวรอบโลก

  เกมส์แมวเหมียวเที่ยวรอบโลก

  เล่นเกมส์ 12744 คน

  เกมส์แมวเหมียวเที่ยวรอบโลก แมวเหมียวมีความฝันว่าอยากเที่ยวรอบโลกไปกับเจ้านายของมัน โดยเพื่อนๆ ต้องมาทำให้ฝันของมันเป็นจริง โดยการ เล่นเกมส์แมวเหมียวเที่ยวรอบโลก พามันเที่ยวรอบโลกพร้อมกับให้อาหารมันไปพลางๆ ด้วย

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้เม็กซิกัน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้เม็กซิกัน

  เล่นเกมส์ 9303 คน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้เม็กซิกัน บาร์บี้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเม็กซิกันในวันหยุดหน้าร้อน เล่นเกมส์แต่งตัวบาร์บี้เม็กซิกัน เธอจึงหาเสื้อผ้าแบบชาวเม็กซิกันมาสวมใส่เพื่อให้ตัวเองนั้นเข้ากับคนพื้นเมือง เราต้องมาช่วยเธอแต่งออกมาให้เหมือนที่สุด

 • เกมส์แมวเที่ยวยุโรป

  เกมส์แมวเที่ยวยุโรป

  เล่นเกมส์ 8881 คน

  เกมส์แมวเที่ยวยุโรป เจ้าแมวเหมียวนักเดินทาง มันออกเดินทางไปทั่วทวีปยุโรป เพื่อตามหาของกินสุดอร่อยจากทั่วทุกมุมโลก โดยการ เล่นเกมส์แมวเที่ยวยุโรป จะมีเพื่อนๆ เป็นคอยดูแลนำแนะการท่องเที่ยวในทริปนี้ ให้เกิดความสนุกและปลอดภัย

 • เกมส์แต่งตัวเที่ยวสวนสนุก

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวสวนสนุก

  เล่นเกมส์ 8876 คน

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวสวนสนุก ปิดเทอมนี้เราจะไปเที่ยวสวนสนุกกับเพื่อนๆ ดั่งที่ตั้งใจเอาไว้ เล่นเกมส์แต่งตัวเที่ยวสวนสนุก ซึ่งก่อนที่จะออกเดินทาง เพื่อนๆ ต้องแต่งตัวให้สวยที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการไปเที่ยวครั้งนี้ ด้วยการเตรียมของมากมายที่จำเป็นต้องใช้

 • เกมส์ยูเอฟโอเที่ยวโลก

  เกมส์ยูเอฟโอเที่ยวโลก

  เล่นเกมส์ 5421 คน

  เกมส์ยูเอฟโอเที่ยวโลก ความจริงแล้วมนุษย์ต่างดาวขับจานบินยูเอฟโอมาเพียงแค่เที่ยวในโลกมนุษย์ เล่นเกมส์ยูเอฟโอเที่ยวโลก พวกเขาไม่ได้มายึดครองโลกอย่างที่เราสงสัยกัน และเพื่อนๆ ต้องเป็นคนขับยานมนุษย์ต่างดาวเที่ยวไปรอบๆ โลก