สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

รวบรวม เกมส์มาริโอ เกมมาริโอ ไว้มากมาย

รวม เกมส์มาริโอ และ เกมส์มันๆ ไว้มากมายกว่า 1000 เกม มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์มาริโอ

  เกมส์มาริโอ

  เล่นเกมส์ 1953229 คน

  เกมส์มาริโอ เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นเจ้ามาริโอน้อย เพื่อตะลุยด่านผจญภัยต่างๆให้สำเร็จ โดยในตอนเริ่มแรกเราจะต้องตั้งชื่อให้กับมาริโอกันก่อน เสร็จแล้วก็จะสามารถเลือกระดับความยากง่ายในการเล่นได้ ให้เรากด spacebar ไปเรื่อยๆจนสามารถ เล่นเกมส์มาริโอ ระวังเหล่าร้ายที่จะคอยมาขัดขวางเส้นทาง วิธีเล่น กด A กระโดด กด S ค้าง วิ่ง เคลื่อนที่โดยการกดปุุ่มลูกศร กด Space Bar เริ่ม start

 • เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์

  เล่นเกมส์ 1903323 คน

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์ เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่ครองใจน้องๆ ซึ่งเกมส์มาริโอ้นี้เป็นเกมส์สุดแสนสนุก สุดหรรษา สำหรับการ เล่นเกมส์ซุปเปอร์มาริโอเวิลด์ นั้นเราจะสามารถกระโดดเก็บไอเท็ม เก็บเห็ด ดอกไม้ไฟ ตะลุยด่านต่างๆได้ ในขณะที่ตะลุยด่าน เราจะต้องผจญภัยกับศัตรูต่างๆ ทั้งเต่า หอย และเม่น ที่เพื่อนๆสามารถพบเจอทั้งหมดในมาริโอเวิลด์ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังทิศทาง กด A กระโดด กด S ค้าง วิ่งเร็ว

 • เกมส์มาริโอกับหลุยส์

  เกมส์มาริโอกับหลุยส์

  เล่นเกมส์ 1760439 คน

  เกมส์มาริโอกับหลุยส์ เกมส์นี้เราสามารถเลือกเป็นมาริโอ หรือ หลุยส์ในการตะลุยด่านก็ได้ ปราบศัตรู เก็บเหรียญ ระวังเจ้าเห็ดยักษ์ เราจะต้องเป็นตัวใหญ่เท่านั้นจึงจะเหยียบหัวมันได้ เล่นเกมส์มาริโอกับหลุยส์ เป็นด่านที่โหดมากๆ และผ่านไปได้ยากมากๆเลยทีเดียว

 • เกมส์มาริโอแข่งรถ

  เกมส์มาริโอแข่งรถ

  เล่นเกมส์ 1246459 คน

  เกมส์มาริโอแข่งรถ เกมส์นี้เราจะต้องแข่งรถ โดยเลือกตัวละครในมาริโอยอดฮิต หลายตัว ซึ่งสามารถเก็บไอเท็ม ทำให้สามารถทำลายรถคันข้างหน้าได้ ซึ่งการเล่น เกมส์มาริโอแข่งรถ ก็เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ท้าความเร็วกับเจ้าหนูมาริโอให้เพื่อนๆได้ประลองความเร็วกัน วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการขับรถ

 • เกมส์มาริโอกับประตูมิติ

  เกมส์มาริโอกับประตูมิติ

  เล่นเกมส์ 1033067 คน

  เกมส์มาริโอกับประตูมิติ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้ามาริโอน้อยให้เดินทางเก็บเหรียญให้ครบ ซึ่งจะมีปุ่มที่เปิดประตูมิติ แต่ละจุดอยู่ ผ่านไปให้หมดให้ได้ เล่นเกมส์มาริโอกับประตูมิติ เราต้องผ่านแต่ละด่านไปด้วยความเร็วไม่อย่างนั้นสัตวืประหลาดจะตามมาทัน

 • เกมส์มาริโอเก็บเหรียญ

  เกมส์มาริโอเก็บเหรียญ

  เล่นเกมส์ 672141 คน

  เกมส์มาริโอเก็บเหรียญ เกมส์นี้เราจะต้องช่วยเจ้ามาริโอน้อยที่จะคอยเก็บเหรียญจากทางด้านบน ซึ่งการ เล่นเกมส์มาริโอเก็บเหรียญ เราจะต้องคอยระวังพวกตัวก่อปัญหาจากทางด้านบนด้วย ซึ่งเราจะต้องเก็บเฉพาะเหรียญหรือว่าพวกเห็ด และดาว นอกนั้นให้คอยระวังไว้ วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อเคลื่อนที่

 • เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ 3

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ 3

  เล่นเกมส์ 650324 คน

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอ 3 เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้เจ้ามาริโอเดินทางตะลุยแดนอันน่าสะพรึงกลัวที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างมากมาย ทั้งดอกไม้กินคน ซึ่งจะเป็นต้นไม้ปีศาจคอยลดพลังชีวิตของเราอยู่ สำหรับการ เล่นเกมส์ซุปเปอร์มาริโอ 3 ให้เรากระโดดให้ดี กะจังหวะให้ดี จึงจะสามารถผ่านด่านได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่

 • เกมส์ไก่น้อยตะลุยด่าน

  เกมส์ไก่น้อยตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 646190 คน

  เกมส์ไก่น้อยตะลุยด่าน เกมส์นี้เป็นเกมส์คล้ายๆกับ เกมส์มาริโอ ซึ่งสามารถเก็บไอเท็มต่างๆได้คล้ายกับมาริโอ แต่เป็นการช่วยเหลือไก่ตัวอื่นให้อยู่รอดจากการโดนนำไปเชือด มีอาหารพัฒนาร่างระหว่างทางด้วย เล่นเกมส์ไก่น้อยตะลุยด่าน เราต้องเล่นแบบหลายๆคน เพราะจะสนุกมากๆเลยนะ

 • เกมส์มาริโอบิน

  เกมส์มาริโอบิน

  เล่นเกมส์ 613028 คน

  เกมส์มาริโอบิน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมาริโอที่ติดถังน้ำแรงสูงที่ช่วยดันให้ไปถึงข้างบน เพื่อคอยเก็บเหรียญ สำหรับการ เล่นเกมส์มาริโอบิน เราจะต้องคอยเติมพลังน้ำให้ดี แล้วเก็บพลังน้ำเติมไปเรื่อยๆ เพื่อขึ้นไปถึงจุดสุดยอดให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar ค้าง พ่นไอน้ำเพื่อบิน

 • เกมส์มาริโอเก็บทอง

  เกมส์มาริโอเก็บทอง

  เล่นเกมส์ 563044 คน

  เกมส์มาริโอเก็บทอง เกมส์นี้เราจะต้องขึ้นรถขุดทอง ปล่อยแขนที่แกว่งหยิบก้อนหินและทองเพื่อให้ได้ราคาตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เล่นเกมส์มาริโอเก็บทอง เราต้องพยายามเก็บให้เยอะที่สุด ไม่อย่างนั้นก็จะถูกคนอื่นมาแย่งไปหมด และต้องเก็บเร็วๆด้วย

 • เกมส์มินิมาริโอ

  เกมส์มินิมาริโอ

  เล่นเกมส์ 523634 คน

  เกมส์มินิมาริโอ เกมส์นี้เป็นเกมส์มาริโอ สุดยอดอมตะ นิรันดร์กาล ภาคมินิ รุ่นจิ๋วฝึกเล่นกัน เฮฮา เก็บเหรียญเปิดประตูมิติที่ใครๆก็รู้จัก เล่นเกมส์มินิมาริโอ เกมส์นี้เล่นง่าย แต่เพื่อนๆห้ามประมาทไป เพราะ มันมีความยาก ที่น่าตื่นเต้นรออยู่ เพื่อนๆต้องลองเล่นเองนะ

 • เกมส์มาริโอผจญภัย

  เกมส์มาริโอผจญภัย

  เล่นเกมส์ 490411 คน

  เกมส์มาริโอผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนูมาริโอ ให้เดินขึ้นลงบนถนนหิมะที่ลื่นนัก โดยจะต้องหลบเจ้าพวกสิ่งกีดขวาง สิ่งอันตราย รถ ไดโนเสาร์ ไปให้ไกลที่สุด เล่นเกมส์มาริโอผจญภัย ต้องท่องไปในแดนต่างๆและผ่านด่านแต่ละด่านไปให้เร็วที่สุด

 • เกมส์มาริโอในป่าใหญ่

  เกมส์มาริโอในป่าใหญ่

  เล่นเกมส์ 454662 คน

  เกมส์มาริโอในป่าใหญ่ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนูมาริโอ กระโดดเก็บกล้วย ผลไม้ในป่าใหญ่ แต่ระวังจะมีนกบินโฉบ และ ต้นไม้กินคนดักทำร้ายอยู่ เล่นเกมส์มาริโอในป่าใหญ่ ต้องใช้ความรวดเร็วในการเก็บผลไม้ เพื่อไม่ให้ถูกทำร้ายได้ง่าย

 • เกมส์มาริโอจอมโหด

  เกมส์มาริโอจอมโหด

  เล่นเกมส์ 266700 คน

  เกมส์มาริโอจอมโหด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้ามาริโอ ต่อยเตะ ปล่อยท่าไม้ตาย กระโดด ตามปุ่มที่แนะนำ สู้กับพวกเห็ดเหล้าร้าย ลุยแบบโหดๆ ไปถึงปราสาท แล้วกดทะลุมิติไป เล่นเกมส์มาริโอจอมโหด เราต้องพยายามเอาตัวให้รอดจากอันตรายต่างๆ จึงจะผ่านด่านไปได้อย่างปลอดภัย

 • เกมส์มาริโอหลุยส์

  เกมส์มาริโอหลุยส์

  เล่นเกมส์ 250423 คน

  เกมส์มาริโอหลุยส์ เกมส์นี้ดัดแปลงมาจากเกมส์มาริโอ โดยใช้หลุยส์ไปตะลุยด่าน เก็บเหรียญ เปิดประตูมิติ ฝ่าไปเรื่อยๆ เก็บแต้มให้ไกลที่สุด เล่นเกมส์มาริโอหลุยส์ จะต้องผ่านด่านต่างไปให้เร็วและเก็บเงินให้เยอะที่สุดเพื่อเอาไว้ใช้ในการเดินทางไปด่านต่างๆด้วย

 • เกมส์มาริโอขนส่งเห็ด

  เกมส์มาริโอขนส่งเห็ด

  เล่นเกมส์ 213507 คน

  เกมส์มาริโอขนส่งเห็ด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้เจ้ามาริโอรับเห็ดจากโกดัง แล้วขับรถขนไปส่งยังเป้าหมาย เพื่อให้นำไปส่งต่ออีกทอดหนึ่ง เล่นเกมส์มาริโอขนส่งเห็ด เราจะต้องควบคุมรถดีๆ อย่าให้เห็ดหล่น ไม่อย่างนั้นเราจะถูกหักคะแนน

 • เกมส์แต่งตัวมาริโอ

  เกมส์แต่งตัวมาริโอ

  เล่นเกมส์ 180757 คน

  เกมส์แต่งตัวมาริโอ เกมส์นี้เราจะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเจ้าหนูน้อยมาริโอให้เขาไปผจญภัยตะลุยด่านได้แบบเท่ห์ไม่น้อยหน้าใครๆ ปรับเปลี่ยนบุคลิกให้มาริโอหน่อยนะ เล่นเกมส์แต่งตัวมาริโอ เราต้องแต่งให้เข้ากับด่านแต่ละด่านด้วย เพราะจะทำให้มีพลังมากยิ่งขึ้น

 • เกมส์มาริโอขับรถมินิ

  เกมส์มาริโอขับรถมินิ

  เล่นเกมส์ 129625 คน

  เกมส์มาริโอขับรถมินิ เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ามาริโอขับรถหลบ รถแข่งของฝ่ายตรงข้าม เล่นเกมส์มาริโอขับรถมินิ ถ้าหลบไม่ทันจะเสียพลัง และสามารถเก็บกินเห็ดข้างทางเพื่อเพิ่มพลังชีวิตได้ เราจะสามารถเก็บเห็ดเพื่อเพิ่มพลังได้ตลอดทาง จนกว่าจะจบเกมส์

 • เกมส์มาริโอ้ปะทะซอมบี้

  เกมส์มาริโอ้ปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 84807 คน

  เกมส์มาริโอ้ปะทะซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมให้มาริโอ หรือ โซนิค ตั้งป้อมปืน ป้องกันฐานทัพภูเขา ไม่ให้ซอมบี้บุกขึ้นมาได้ เล่นเกมส์มาริโอ้ปะทะซอมบี้ เมื่อจบแต่ละรอบ สามารถซื้อของอัพเกรด ซื้อหลุยส์ อัพเกรดปืน หรือซ่อมฐานทัพได้

 • เกมส์มาริโอผจยภัยไร้ขีดจำกัด

  เกมส์มาริโอผจยภัยไร้ขีดจำกัด

  เล่นเกมส์ 30324 คน

  เกมส์มาริโอผจยภัยไร้ขีดจำกัด เกมในตำนานอย่างมาริโอเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย เล่นเกมส์มาริโอผจยภัยไร้ขีดจำกัด มาริโอยังคงผจญภัยไปในด่านต่างๆ ที่แปลกใหม่อยู่เสมอ ใครที่ชอบการผจญภัยต้องไม่พลาดเกมส์นี้อย่างแน่นอน

 • เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์รอบโลก

  เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์รอบโลก

  เล่นเกมส์ 30231 คน

  เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์รอบโลก มาริโอจะต้องมาบิดมอเตอร์ไซต์คันโปรด บุกตะลุยด่านอันตรายไปรอบโลก โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์รอบโลก เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ และการผจยภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น

 • เกมส์ซุปเปอร์มาริโอรวมร่าง

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอรวมร่าง

  เล่นเกมส์ 23355 คน

  เกมส์ซุปเปอร์มาริโอรวมร่าง มาริโอได้พัฒนาอาวุธชนิดใหม่เป็นการรวมร่างกับพี่ชายของเขา โดยการ เล่นเกมส์ซุปเปอร์มาริโอรวมร่าง มาริโอจะสามารถกลายเป็นซุปเปอร์มาริโอร่างใหญ่ ที่มีความสามารถและความเก่งกาจในการผจญภัยมากกว่าเก่า

 • เกมส์มาริโอค้นหาดวงดาว

  เกมส์มาริโอค้นหาดวงดาว

  เล่นเกมส์ 18604 คน

  เกมส์มาริโอค้นหาดวงดาว มาริโอและพ้องเพื่อนๆ ต้องออกเดินทางไปในโลกที่แสนกว้างใหญ่ กับการผจญภัยค้นหาตัวดาวปริศนาที่ซ่อนอยู่ภายในโลกแห่งจินตนาการ โดยการ เล่นเกมส์มาริโอค้นหาดวงดาว เราจะต้องพยายามค้นหาดวงดาวจากแว่นขยายให้เจอมากที่สุด

 • เกมส์มาริโอผจญภัยเมืองเห็ด

  เกมส์มาริโอผจญภัยเมืองเห็ด

  เล่นเกมส์ 17925 คน

  เกมส์มาริโอผจญภัยเมืองเห็ด เห็ดต่างๆ ที่มาริโอใช้ในการเดินทางแต่ละครั้งนั้นมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน เล่นเกมส์มาริโอผจญภัยเมืองเห็ด เห็ดบางชนิดทำให้ขยายร่างใหญ่และมีพลังพลังเพิ่มขึ้นมากมาย บางชนิดทำให้เขาสามารถโจมตีเป็นลูกไฟได้

 • เกมส์แองกี้มาริโอ3

  เกมส์แองกี้มาริโอ3

  เล่นเกมส์ 17069 คน

  เกมส์แองกี้มาริโอ3 มาริโอต้องยิงปืนใหญ่โจมตีสัตว์ประหลาดที่อยู่อีกฝากหนึ่ง เล่นเกมส์แองกี้มาริโอ3 โดยมีแม่น้ำเป็นตัวขั้นกลาง เราต้องใช้กระสุนกระดองเต่าทำลายสัตว์ประหลาดตัวทุกให้หายไปจากฉากถึงจะสามารถผ่านด่านไปได้

 • เกมส์มาริโอขับรถถัง

  เกมส์มาริโอขับรถถัง

  เล่นเกมส์ 16816 คน

  เกมส์มาริโอขับรถถัง มาริโอต้องใช้รถถังบุกเข้าทลวงรังของปีศาจร้าย โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขับรถถัง ต้องใช้อาวุธที่ติดมากับรถถังยิงถล่มปีศาจ ในระหว่างทางจะมีกับดักและศัตรูมากมายที่เพื่อนๆ คาดไม่ถึงรออยู่ ให้เรารอจัดการสิ่งเหล่านั้นให้ดี

 • เกมส์มาริโอยิงปืนตะลุยด่าน

  เกมส์มาริโอยิงปืนตะลุยด่าน

  เล่นเกมส์ 15896 คน

  เกมส์มาริโอยิงปืนตะลุยด่าน มาริโอจะต้องถือปืนกลคู่ใจออกเดินตะลุยด่านไปเพื่อไปช่วยเหลือเจ้าหญิงที่ถูกเจ้าปีศาจร้ายจับตัวไป โดยการ เล่นเกมส์มาริโอยิงปืนตะลุยด่าน ในครั้งนี้เราจะต้องต่อสู้กับลูกสมุนปีศาจที่สามารถโจมตีสวนกลับเราได้

 • เกมส์มาริโอขับรถเก็บเหรียญ

  เกมส์มาริโอขับรถเก็บเหรียญ

  เล่นเกมส์ 15889 คน

  เกมส์มาริโอขับรถเก็บเหรียญ พี่ชายของมาริโอมีอาชีพขับรถบรรทุก ดังนั้นการ เล่นเกมส์มาริโอขับรถเก็บเหรียญ มาริโอจึงวานให้พี่ชายมาช่วยขับรถบรรทุกเก็บเหรียญทอง บนเส้นทางที่อันตราย เพื่อให้ได้เหรียญทองกลับมาให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์มาริโอเก็บไข่แองกี้เบิร์ด

  เกมส์มาริโอเก็บไข่แองกี้เบิร์ด

  เล่นเกมส์ 15342 คน

  เกมส์มาริโอเก็บไข่แองกี้เบิร์ด สองตัวการ์ตูนดังจากอดีตและปัจจุบัน มาริโอและแองกี้เบิร์ด เล่นเกมส์มาริโอเก็บไข่แองกี้เบิร์ด มาริโอต้องพยายามเก็บไข่ทองคำของนกแองกี้เบิร์ดที่อยู่บนต้นไม้ให้ครบ โดยไม่ให้หล่นแตก เราต้องทำภาระกิจให้ผ่านไปให้ได้

 • เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์แข่ง

  เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์แข่ง

  เล่นเกมส์ 15153 คน

  เกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์แข่ง มาริโอเจอคู่ปรับคนใหม่ เขาสามารถขี่มอเตอร์ไซต์วิบากโลดแล่นไปบนเส้นทางวิบากที่อันตราย โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขี่มอเตอร์ไซต์แข่ง มาริโอจะเจอเส้นทางที่โหดร้ายจนบางครั้งมาริโอไม่กล้าขับผ่านไป แต่ทว่าเพื่อชัยชนะ เขาจะต้องเอาชนะอีกฝ่ายให้จงได้

 • เกมส์มาริโอขับรถตากฝน

  เกมส์มาริโอขับรถตากฝน

  เล่นเกมส์ 14321 คน

  เกมส์มาริโอขับรถตากฝน มาริโอต้องขับรถเอทีวีของเขาฝ่าพายุฝนที่ตกโหมกระหน่ำอย่างหนัก ดังนั้นการ เล่นเกมส์มาริโอขับรถตากฝน เพื่อเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่หนึ่ง แต่ด้วยสภาพถนนที่ลื่นมาก จึงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ

 • เกมส์มาริโอขับรถซิ่งกับโซนิก

  เกมส์มาริโอขับรถซิ่งกับโซนิก

  เล่นเกมส์ 12348 คน

  เกมส์มาริโอขับรถซิ่งกับโซนิก สองคู่หูมาร่วมมือกันขับรถซิ่งตะลุยด่านมหัศจรรย์ โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขับรถซิ่งกับโซนิก โดยทั้งสองจะต้องพยายามขับรถไปให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงผู้น่าสงสาร

 • เกมส์มาริโอขับเครื่องบินขับไล่

  เกมส์มาริโอขับเครื่องบินขับไล่

  เล่นเกมส์ 11549 คน

  เกมส์มาริโอขับเครื่องบินขับไล่ กองทัพได้ชวนมาริโอให้มาเข้าร่วมปฏิบัติการโจมตีปีศาจ โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขับเครื่องบินขับไล่ พวกเขาได้มอบเครื่องบินขับไล่ให้กับมาริโอให้แล่นไปยังถล่มฐานทัพของศัตรูตัวร้ายให้ซิ้นซากให้จงได้

 • เกมส์มาริโอมาเนีย

  เกมส์มาริโอมาเนีย

  เล่นเกมส์ 11237 คน

  เกมส์มาริโอมาเนีย ซุปเปอร์มาริโอกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ ที่ต้องผ่านด่านอันตรายจากทั่วทุกมุมโลก เล่นเกมส์มาริโอมาเนีย เหรียญทองและปีศาจคือสิ่งที่รอมาริโออยู่ข้างหน้า แต่เป้าหมายสูงสุดของเขาคือปกป้องโลกใบนี้ เรามาช่วยกันปกป้องโลกของเรากันเถอะ

 • เกมส์มาริโอปราบคิงคอง

  เกมส์มาริโอปราบคิงคอง

  เล่นเกมส์ 11179 คน

  เกมส์มาริโอปราบคิงคอง เจ้าคิงคองกำลังคลั่งมันได้จับตัวเจ้าหญิงแสนสวยเอาไว้เป็นตัวประกัน และพยายามปีนหลบหนีขึ้นยังตึกสูง เล่นเกมส์มาริโอปราบคิงคอง ทำให้มาริโอต้องพยายามเข้าไปช่วยเหลือเจ้าหญิงให้สำเร็จ แต่ต้องระวังเจ้าคิงคิงให้ดี มันจะแอบมาลอบทำร้ายเอาได้

 • เกมส์มาริโอลอยฟ้า

  เกมส์มาริโอลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 11085 คน

  เกมส์มาริโอลอยฟ้า การผจญภัยครั้งใหม่สุดแปลกของมาริโอ ที่จะพาเพื่อนๆ นั้นลอยขึ้นไปในบนท้องบนด่านผจญภัยที่อันตราย โดยการ เล่นเกมส์มาริโอลอยฟ้า เราจะต้องพยายามต่อสู้กับปีศาจ โดยเท้าไม่ได้ติดพื้น นับว่าเป็นการเดินทางที่เสี่ยงอันตรายที่สุด

 • เกมส์มาริโอขับรถตะลุยเมือง

  เกมส์มาริโอขับรถตะลุยเมือง

  เล่นเกมส์ 10969 คน

  เกมส์มาริโอขับรถตะลุยเมือง มาริโอขับรถตะลุยออกไปตามเมืองต่างๆ เพื่อหาเหรียญทองมาริโอ เล่นเกมส์มาริโอขับรถตะลุยเมือง ในเกมส์นี้จะมี บนเส้นทางแต่ละสายจะเต็มไปด้วยอุปสรรคที่แตกต่างกัน ทำให้มาริโอนั้นต้องพยายามฝ่าอันตรายไปให้ได้

 • เกมส์มาริโอขับเอทีวี2

  เกมส์มาริโอขับเอทีวี2

  เล่นเกมส์ 10831 คน

  เกมส์มาริโอขับเอทีวี2 ทางบริษัทรถเอทีวีได้ผลิตรถเอทีวีรุ่น 2 ขึ้นมา และเล็งเห็นว่ามาริโอนั้นชอบรถใช้เอทีวีในการผจญภัย เล่นเกมส์มาริโอขับเอทีวี2 จึงได้ให้รถไปหนึ่งคันเพื่อให้มาริโอเข้าไปทดสอบการผจญภัย เราต้องช่วยมาริโอ ให้ผ่านด่านให้ได้

 • เกมส์มาริโอโรบอท

  เกมส์มาริโอโรบอท

  เล่นเกมส์ 10761 คน

  เกมส์มาริโอโรบอท หลังจากที่มาริโอแพ้พ่ายให้กับศัตรูทำให้เขาตายลง แต่จากนั้นไม่นานร่างของเขาถูกนำมาประกอบกับหุ่นยนต์ทำให้กลับมามีชีวิตเหมือนเดิม พร้อมกับพลังที่มหาศาลกว่าเดิม ดังนั้นการ เล่นเกมส์มาริโอโรบอท จะเป็นการกลับมาของมาริโอเพื่อล้มศัตรูอีกครั้งหนึึ่ง

 • เกมส์มาริโอขุดทอง

  เกมส์มาริโอขุดทอง

  เล่นเกมส์ 10730 คน

  เกมส์มาริโอขุดทอง เหมืองแห่งหนึ่งมีทองคำแท้บริสุทธิถูกฝัีงเอาไว้ใต้ดิน ทางเดียวที่จะนำทองเหล่านั้นออกมาได้คือต้องขุดลงไปเท่านั้น เล่นเกมส์มาริโอขุดทอง ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องร่วมมือกัีบมาริโอในการขุดทองขึ้นมา เราต้องขุดออกมาให้ได้เยอะที่สุด

 • เกมส์มาริโอตะลุยทะเลทราย

  เกมส์มาริโอตะลุยทะเลทราย

  เล่นเกมส์ 10699 คน

  เกมส์มาริโอตะลุยทะเลทราย ทะเลทรายที่ร้อนระอุเป็นสถานที่ในการผจญภัยครั้งนี้ค่อยข้างลำบากและยากต่อการเล่นมากๆ เล่นเกมส์มาริโอตะลุยทะเลทราย และมาริโอต้องกัดฟันสู้กับสภาพอากาศที่ร้อนจัดแถมยังไม่มีน้ำให้ดื่ม จนกว่าจะไปถึงเมืองต่อไปอีกด้วย

 • เกมส์มาริโอกำจัดปีศาจ

  เกมส์มาริโอกำจัดปีศาจ

  เล่นเกมส์ 10660 คน

  เกมส์มาริโอกำจัดปีศาจ ในโลกของมาริโอปีศาจมีจำนวนมากเกินไปที่มาริโอจะสามารถปราบมันได้สำเร็จ ดังนั้นการ เล่นเกมส์มาริโอกำจัดปีศาจ ทำให้เราต้องมาช่วยมาริโอด้วยการจับคู่ปีศาจที่อยู่เกิน 2 ตัวเพื่อกำจัดพวกมันให้ออกไปจากเกมส์ให้หมด

 • เกมส์มาริโอขับรถเก็บเพชร

  เกมส์มาริโอขับรถเก็บเพชร

  เล่นเกมส์ 10492 คน

  เกมส์มาริโอขับรถเก็บเพชร การเดินทางครั้งใหม่ของมาริโอกับรถบรรทุกของเขา ครั้งนี้เขาเดินทางมาที่ประเทศอียิปต์เพื่อเก็บเพชรล้ำค่า โดยเพื่อนๆ จะต้องระวังเส้นทางวิบากที่จะเจอด้วย

 • เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย

  เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 9552 คน

  เกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย หุ่นยนต์มาริโอและพ้องเพื่อนๆ ต้องออกปฏิบัติการบนอวกาศ เพื่อจัดการเหล่ามอนเตอร์อวกาศที่พยายามบุกเข้าโจมตีเมือง ซึ่งการ เล่นเกมส์มาริโอขับหุ่นยนต์ผจญภัย โดยใช้อาวุธทั้งหมดจากหุ่นยนต์ยิงถล่มใส่ทันที

 • เกมส์มาริโอตะลุยหิมะ2

  เกมส์มาริโอตะลุยหิมะ2

  เล่นเกมส์ 9506 คน

  เกมส์มาริโอตะลุยหิมะ2 มาริโอเริ่มตะลุยหิมะอย่างสนุกสนาน ในช่วงฤดูหนาวที่หิมะตกลงมาค่อนข้างเยอะพอสมควร เล่นเกมส์มาริโอตะลุยหิมะ2 โดยระหว่างการผจญภัยมาริโอต้องใช้หิมะในการปราบปีศาจด้วย เราต้องเอาชนะพวกมันให้ได้

 • เกมส์มาริโอนักแม่นปืน

  เกมส์มาริโอนักแม่นปืน

  เล่นเกมส์ 9131 คน

  เกมส์มาริโอนักแม่นปืน ต่อไปนี้มาริโอคงไม่ต้องเหนื่อยกับการปราบปีศาจอีกแล้ว เล่นเกมส์มาริโอนักแม่นปืน เมื่อเขาได้ไปฝึกการยิงปืนปราบปีศาจมาจากนักแม่นปืนชื่อดัง ที่นี่มาริโอเพียงแค่เหนี่ยวไก ก็สามารถจัดการปีศาจได้อย่างง่ายดาย

 • เกมส์มาริโอขับยานรบอวกาศ

  เกมส์มาริโอขับยานรบอวกาศ

  เล่นเกมส์ 9081 คน

  เกมส์มาริโอขับยานรบอวกาศ บนอวกาศเหล่าปีศาจที่ชั่วร้ายกำลังมุ่งหน้ามาที่เมืองหลวงของเรา เล่นเกมส์มาริโอขับยานรบอวกาศ มาริโอต้องขับยานรบอวกาศสุดไฮเทคออกไปจัดการยานบินของพวกมันให้สิ้นซาก เราต้องระวังไม่ให้เกิดอันตรายด้วยนะ

 • เกมส์มาริโอขับรถบรรทุกมหึมา

  เกมส์มาริโอขับรถบรรทุกมหึมา

  เล่นเกมส์ 8977 คน

  เกมส์มาริโอขับรถบรรทุกมหึมา มาริโอพยายามขับรถบรรทุกที่มาขนาดใหญ่กว่าตัวเขากว่า 100 เท่าบรรทุกสิ่งของต่างๆ มากมายไปส่งตามหัวเมืองต่างๆ ที่เป็นเป้าหมายในภารกิจครั้งนี้ เล่นเกมส์มาริโอขับรถบรรทุกมหึมา เราต้องขับรถให้ไปถึงเป้าหมายให้ปลอดภัยให้ได้

 • เกมส์มาริโอตีกอล์ฟ

  เกมส์มาริโอตีกอล์ฟ

  เล่นเกมส์ 8064 คน

  เกมส์มาริโอตีกอล์ฟ บริเวณชายหาดมีสนามกอล์ฟเปิดใหม่ เหมาะสำหรับมาริโอที่ชอบเล่นกอล์ฟอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางไปสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ไกลจากบ้านได้มากเท่าไหร่ ดังนั้นในการ เล่นเกมส์มาริโอตีกอล์ฟ ก็จะใช้เวลาในการเดินทางไปสนามกอล์ฟ

 • เกมส์มาริโอขับจรวดแข่งอวกาศ

  เกมส์มาริโอขับจรวดแข่งอวกาศ

  เล่นเกมส์ 7860 คน

  เกมส์มาริโอขับจรวดแข่งอวกาศ มาริโอขนกองทัพเพื่อนๆ ไปบุกตะลุยอวกาศ เพื่อร่วมแข่งขันขับจรวดอวกาศตะลุย จรวดซิ่งทุกคันต้องเข้าประจำที เพื่อรอการปล่อยตัวแล้ววิ่งเข้าเส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยการ เล่นเกมส์มาริโอขับจรวดแข่งอวกาศ เราจะต้องแข่งขนะให้ได้

 • เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน

  เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน

  เล่นเกมส์ 7823 คน

  เกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน ในขณะที่สายฝนกำลังตกโปรยปรายอย่างไม่หยุดหย่อน เล่นเกมส์มาริโอรถซิ่งกลางสายฝน แต่ทว่าการแข่งขันมาริโอคัฟยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติ นักแข่งทุกคนพยายามขับรถของตัวเองให้วิ่งไปถึงเส้นชัยโดยเร็ว

 • เกมส์มาริโอเมืองรถแข่ง

  เกมส์มาริโอเมืองรถแข่ง

  เล่นเกมส์ 7708 คน

  เกมส์มาริโอเมืองรถแข่ง เมืองมาริโอทั้งเมืองถูกแปลงสภาพให้กลายเป็นสนามแข่งรถโกคาร์ทที่ยิ่งใหญ่ และมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจำนวนมาก เล่นเกมส์มาริโอเมืองรถแข่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเพื่อนๆ ที่สมบทบาทเป็มาริโอ เราไปลุยกันเลยดีกว่า

 • เกมส์มาริโอตีผีซอมบี้

  เกมส์มาริโอตีผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7645 คน

  เกมส์มาริโอตีผีซอมบี้ มาริโอต้องรับศึกหนักเมื่อเหล่าผีซอมบี้ที่น่ากลัว กำลังมุ่งหน้ามาที่เมืองมาริโอ เล่นเกมส์มาริโอตีผีซอมบี้ ทำให้เราต้องออกมาช่วยด้วยการถือค้อนไม้ไล่ทุบผีซอมบี้ทุกตัว เราต้องช่วกันไล่ผีออกไปให้หมด ชาวบ้านจะได้ไม่เดือดร้อน

 • เกมส์คูป้าขับรถซิ่ง

  เกมส์คูป้าขับรถซิ่ง

  เล่นเกมส์ 7596 คน

  เกมส์คูป้าขับรถซิ่ง คูป้ารถวิบากวิ่งข้ามเส้นทางอันตรายในโลกมาริโอ เพื่อไปหามาริโอที่พยายามช่วยเหลือเจ้าหญิงที่มันขังเอาไว้ เล่นเกมส์คูป้าขับรถซิ่ง โดยในระหว่างทางจะมีอุึปสรรคต่างๆ เรามันอยู่ เราต้องพยายามข้ามผ่านอุปสรรคทุกอย่างให้ได้

 • เกมส์มาริโอนักกล้าม

  เกมส์มาริโอนักกล้าม

  เล่นเกมส์ 7435 คน

  เกมส์มาริโอนักกล้าม เมืองของมาริโอกำลังถูกปีศาจรุกราน ทำให้มาริโอจอมพลังต้องออกโรงมาจัดการพวกปีศาจด้วยตนเอง เล่นเกมส์มาริโอนักกล้าม จากศิลปการต่อสู้ที่เขาเรียนรู้มาทั้งหมด เราต้องเอาชนะปิศาจต่างๆให้ได้ ไม่อย่างนั้นโลกจะเป็นอันตราย

 • เกมส์มาริโอตะลุยโบนัส

  เกมส์มาริโอตะลุยโบนัส

  เล่นเกมส์ 7267 คน

  เกมส์มาริโอตะลุยโบนัส เจ้ามาริโอและพี่ชายของมันได้ร่วมออกเดินกับเจ้าไดโนเสาร์ เล่นเกมส์มาริโอตะลุยโบนัส เพื่อไปเก็บโบนัสในปราสาทของราชาปีศาจที่แสนน่ากลัว พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องมาคอยลุ้นกัน และเป็นผู้ช่วยของพวกเขาด้วย

 • เกมส์ป้องกันมาริโอ

  เกมส์ป้องกันมาริโอ

  เล่นเกมส์ 7260 คน

  เกมส์ป้องกันมาริโอ ปีศาจกระดองเต่าพยายามหาทางกำจัดมาริโอให้ได้ ครั้งนี้มันได้ผลิตอาวุธชนิดใหม่ขึ้นมาจัดการมาริโอ เล่นเกมส์ป้องกันมาริโอ ทำให้เราต้องช่วยหาที่กำบังป้องกันมาริโอจากการโจมตีครั้งนี้ เราต้องหาที่กำบังที่ปลอดภัย และไม่เป็นอันตราย

 • เกมส์มาริโอสงครามกลางอากาศ

  เกมส์มาริโอสงครามกลางอากาศ

  เล่นเกมส์ 6111 คน

  เกมส์มาริโอสงครามกลางอากาศ เปิดฉากสงครามการรบระหว่างปีศาจและมาริโอ เล่นเกมส์มาริโอสงครามกลางอากาศ เมื่อเหล่าปีศาจได้ใช้ยานบินเป็นพาหนะในการต่อสู้มากขึ้น ทำให้มาริโอต้องใช้ยานของเขาขึ้นไปจัดการเหล่าปีศาจที่เหิมเกริ่มพวกนี้

 • เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 4850 คน

  เกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่เป็นเกมส์เล่นง่ายพักผ่อนคลายความเครียดได้อย่างดี และการเล่นง่ายมากเพียงกำหนดองศาการยิงและความแรงไปใส่มดอีกฝั่ง เล่นเกมส์มาริโอยิงปืนใหญ่ แต่ก่อนที่เราจะยิงใส่ตัวมดเราต้องทำลายกำแพงที่ป้องกันก่อน ยิ่งระดับยากกำแพงก็ยิ่งเยอะ

 • เกมส์มาริโอวิ่งหนีปีศาจเสือ Mario Run and Gun

  เกมส์มาริโอวิ่งหนีปีศาจเสือ Mario Run and Gun

  เล่นเกมส์ 4141 คน

  เกมส์มาริโอวิ่งหนีปีศาจเสือ Mario Run and Gun เกมส์นี้จะเป็นเกมส์วิ่งหนีปีศาจของมาริโอ โดยมาริโอจะสามารถยิงดอกไม้ไฟได้ เพื่อคอยทำลายสิ่งที่จะมาขวางข้างหน้า และที่สำคัญจะต้องวิ่งหนีให้ทันปีศาจเสือด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อใช้ในการเคลื่อนที่ กด X ยิงดอกไม้ไฟ