เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์เบ็นเท็น เกมเบ็นเท็น มากมาย

เกมเบนเทน10 เบ็นเท็นและผองเพื่อน กำลังจะเดินทางไปสู้กับเหล่าร้าย โดยแปลงร่างจากมนุษย์ เป็น เจ้าหนูเบ็นเท็น ช่วยเอาใจช่วยพวกเขาใน เกมส์เบ็นเท็น และ เกมเบ็นเท็น ได้แล้ววันนี้
 • เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เล่นเกมส์ 3289330 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เมื่อเหล่าวายร้ายเข้ามาป่วนเมืองในร่างของมนุษย์กลายพันธุ์ เบ็นเท็นต้องออกมาปกป้องเมืองด้วยการปราบเหล่าวายร้ายนั้นให้หมดไป เล่นเกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เพื่อนๆต้องตามเหล่าร้ายไปที่ของมันเพื่อปราบมันให้สิ้นซากไปเลย

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1589348 คน

  เกมส์เบ็นเท็น เกมส์นี้เราจะต้องเป็นฮีโร่เข้าไปช่วยสาวเกว็นที่กำลังตกอยู่ในอันตรายให้พ้นจากอำนาจของพวกเหล่าสมุนจอมชั่วร้าย

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1391272 คน

  เกมส์เบ็นเท็น การเดินทางสู่จักรวรรดิใหม่ของโลกในดินแดนที่ไม่ใครเดินไปถึง นอกจากใช้เครื่องบิน แต่เบ็นเท็นจะเดินไป แม้จะต้องเจออุปสรรคมากมาย เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องวางแผนในการเดินทางให้ดีดี และต้องระวังเหล่าร้ายที่มาขัดขวางการเดินทางด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เล่นเกมส์ 1236197 คน

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล เกมส์นี้จะเราจะต้องเลือกลูกบอลสีที่เรียงติดกัน กดให้สลายไปทั้งหมดหน้าจอ เราจะต้องเลือกด้วยว่า จะทำลายสีไหนก่อน ลองฝึกกันดูนะ

 • เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา

  เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา

  เล่นเกมส์ 1013330 คน

  เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา เกมส์นี้เราจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์ลาวาสุดเท่ห์ที่ต้องยิงลูกไฟใส่ก้อนหินที่กลิ้งลงมา ให้แตกกระจายก่อนที่จะมาชนตัวเรา เล่นเกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา เราต้องปราบวายร้ายให้ได้ ไม่อย่างนั้นชาวเมืองจะต้องเดือดร้อน

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 912213 คน

  เกมส์เบ็นเท็น ถึงเวลาที่เราต้องแปลงร่างเป็นผู้กล้า เพื่อมาปราบเหล่าร้ายที่มาแอบแฝงอยู่เมืองเพื่อที่จะปล้นทองคำและของมีค่าจากชาวเมือง เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องคอยปกป้องชาวบ้านด้วยปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก แต่ต้องระวังพลังร้ายด้วยเพราะจะทำให้เราอ่อนกำลังลง

 • เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว

  เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว

  เล่นเกมส์ 772539 คน

  เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าเบ็นเท็น ให้คิดเลขให้เร็วที่สุด โดยจะต้องคำนวนตัวเลขที่ปรากฏบนจอ แล้วยิงใส่ให้ถูกต้อง

 • เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น

  เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 673471 คน

  เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น เกมส์นี้เบ็นเท็นมาแกล้งเพื่อนๆ ว่าจะจำเขาได้หรือไม่ โดยจะมีคนหน้าเหมือนเบ็นเท็นมากมาย เพื่อนๆต้องจับคู่ให้ถูก เล่นเกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น เพื่อนๆต้องระวังให้ดี และจับคู่ให้เร็วไม่อย่างนั้นจะโดนเบ็นเท็นแกล้งสลับไปรูปอื่น

 • เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 663815 คน

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดต่างๆให้กับเจ้าหนูเบ็นเท็น ก่อนที่จะออกไปต่อสู้กับเหล่าร้าย ซึ่งจะเป็นชุดในร่างแปลงของเบ็นเท็น

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ

  เล่นเกมส์ 605147 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเบ็นเท็นให้ขี่ยานไปยังต่างแดน โดยต้องยิงทำลายกระสุนปืนของศัตรู ทำลายยานให้สิ้นซาก ควบคุม การเคลื่อนที่ด้วย A,S,D,W ยิงโดยใช้เม้าส์

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง

  เกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง

  เล่นเกมส์ 600500 คน

  เกมส์เบ็นเท็น ขี่ยุง ปราบเหล่าวายร้าย

 • เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก

  เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก

  เล่นเกมส์ 450572 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก เบ็นเท็นมักแปลงร่างเป็นยอดมนุษย์แบบต่างๆ เพื่อไปปราบเหล่าวายร้าย คราวนี้เพื่อนๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเบ็นเท็นจะถูกทดสอบ เล่นเกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก เราจะต้องจับคู่หน้าแต่ละแบบของเบ็นเท็นให้ถูกต้อง

 • เกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น

  เกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 404627 คน

  มาต่อจิ๊กซอภาพของเบ็นเท็นกันนะครับ ดูว่าเพื่อนๆจะใช้เวลานานเท่าไหร่ในการต่อภาพเบ็นเท็น

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู

  เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู

  เล่นเกมส์ 380746 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู เกมส์นี้เราจะต้องใช้ลูกศรเลื่อนขึ้นลงกำหนดทิศทางของลูกธนู กด Space bar เพื่อยิง ดูทิศทางลม ลองกะระยะดูให้ดีๆ ยิงให้โดน แม่นๆ

 • เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร

  เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 116038 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร เกมส์นี้เราจะต้องหาตัวอักษรบนภาพของการ์ตูนเบ็นเท็น ซึ่งแฝงอยู่ทั้งหมด 26 ตัว ลองหาดู ไม่ยากเท่าไร แต่ต้องใช้เวลานิดนึง

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา

  เล่นเกมส์ 58179 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา เกมส์นี้เราจะต้องพารถของเบ็นเท็นเหินฟ้า ไปบนเนิน ซึ่งสามารถขับรถแบบพิเลน โดยหันหลังรถขับได้ด้วย ดูปุ่มการเล่นได้ภายในเกมเลย

 • เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น

  เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 47550 คน

  เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น นอกจากจะปราบเอเลี่ยนแล้ว เวลาว่างๆ ของเบ็นเท็นเขาก็มักจะมาแต่งรถแข่งคันหรูที่เพิ่งซื้อมาใหม่ แล้วนำมันไปเข้าร่วมแข่งขันในสนามประลองความเร็ว เพื่อคว้าถ้วยรางวัลมาประดับไว้ที่บ้าน

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 38661 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน พื้นที่อันตรายที่มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถเข้าไปได้ เนื่องจากมันเป็นพื้นที่ของเอเลี่ยนต่างดาว เบ็นเท็นต้องถืออาวุธปืน บุกเข้าไปยิงเอเลี่ยนด้านในเขตพื้นที่นี้

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า

  เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า

  เล่นเกมส์ 37239 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า ปืนใหญ่บาซูก้าเป็นอาวุธร้ายแรงที่เด็กๆ ไม่ควรไปเล่น แต่เบ็นเท็นจะต้องใช้มันในการปราบปีศาจเอเลี่ยนที่ชั่วร้าย ซึ่งจะต้องได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนๆ

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม

  เล่นเกมส์ 33367 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม ไอเทมวิเศษในตำนานได้โผล่ขึ้นมาที่เขต 12 โดยอาวุธเหล่านี้มีระดับความสามารถอยู่ในระดับสูง ทำให้เบ็นเท็นต้องตะลุยฝ่าดงเอเลี่ยนเพื่อไปตามหาอาวุธพิเศษ

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงนก

  เกมส์เบ็นเท็นยิงนก

  เล่นเกมส์ 32133 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงนก หลังจากที่เบ็นเท็นออกมาจากเมืองใหญ่นานหลายวัน เขาต้องอาศัยอยู่ในป่าและใช้คันธนูในการยิงนกที่บินผ่านไปผ่านมา เพื่อนำมาเป็นอาหารในแต่ละมื้อ

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 27532 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน เบ็นเท็นจะต้องขับรถบรรทุกคันใหญ่ที่ด็อกเตอร์สร้างขึ้นมาให้ไว้ใช้ในการปฏิบัติภารกิจปราบเอเลี่ยนต่างดาว และคอยเก็บพลังงานเบ็นเท็นเอาไว้ใช้ในการขับรถ

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง

  เล่นเกมส์ 25337 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง ในขณะที่เบ็นเท็นวิ่งผจญภัยอยู่ในถ้ำของเอเลี่ยน เขาจะต้องเจอกับทางขาดและต้องสร้างทางใหม่ เพื่อให้วิ่งกระโดดข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งของถ้ำนี้ให้ได้ก่อนที่เอเลี่ยนชั่วร้ายจะไล่ตามมา

 • เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย

  เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย

  เล่นเกมส์ 25292 คน

  เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย เบ็นเท็นเริ่มเดินเข้าสู้วงการมวยมาได้ไม่นาน แต่เขาสามารถก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และในการต่อสู้แต่ละครั้ง เบ็นเท็นต้องเอาชนะเพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งให้ได้

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ

  เล่นเกมส์ 20892 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ เบ็นพยายามจับมังกรพ่นไฟมาเป็นพวก และในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จ ครั้งนี้เบ็นจะขี่มังกรออกไปปราบเอเลี่ยน โดยใช้ไฟจากมังกรโจมตีศัตรู

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้

  เล่นเกมส์ 20181 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้ เหล่าผีซอมบี้ได้ออกอาละวาดอีกครั้ง เบ็นเท็นต้องขี่มอเตอร์ไซค์ติดเอาวุธออกไปยังทำลายผีซอมบี้ที่น่ากลัวเหล่านี้ให้หมดไปจากเมืองของเขา

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ

  เล่นเกมส์ 19182 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ มอเตอร์ไซค์ของเบ็นเท็นติดเทอร์โบขนาดใหญ่เอาไว้ เพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการแข่งขันภายในสนามแข่งให้ตัวรถสามารถวิ่งได้เร็วมากกว่าปกติ

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 17829 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน เพื่อนๆ ต้องมาเดินทางไปกับเบ็นเท็น เพื่อกำจัดเอเลี่ยนที่ชั่วร้ายด้วยเบ็นเท็นที่มีพลังทำลายเอเลี่ยนให้เป็นจุด้วยการยิงเพียงไม่กี่นัดเท่านั้น

 • เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู

  เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู

  เล่นเกมส์ 17277 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู เบ็นเท็นกำลังพยายามวิ่งหนีศัตรูฝ่ากับดักภายในฐานทัีพที่ถูกจับตัวไป ครั้งนี้เขาจะสามารถฝ่าด่านอันตาย เพื่อเป็นอิสระจากการถูกจองจำได้หรือไม่

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์

  เล่นเกมส์ 16509 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์ เบ็นจะต้องรับศึกหนักกับการขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นไปบนดวงจันทร์ ซึ่งเขาจะต้องต้านแรงโน้มถ่วงในอวกาศให้ได้ก่อนที่จะไปเส้นชัยอย่างปลอดภัย

 • เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 15592 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า เบ็นเท็นต้องออกไปเปิดฉากการต่อสู้กับเอเลี่ยนสายฟ้าต่างดาวอีกครั้ง พวกมันต้องการของวิเศษที่อยู่ใต้ภูเขาไฟที่กำลังจะระเบิด เพื่อนำมาทำลายล้างโลกใบนี้

 • เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง

  เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง

  เล่นเกมส์ 14152 คน

  เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง เหล่าเอเลี่ยนตัวร้ายพยายามบุกเข้าในเมือง เมื่อเบ็นทราบข่าวการโจมตี ก็รีบเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ พร้อมกับใช้ปืนยิงเอเลี่ยนที่กำลังบุกเมือง เพื่อพิทักษ์เมืองและผู้คนให้สำเร็จ

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 14033 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน มาทดสอบความกล้าของเบ็นเท็นกันดีกว่า เขาจะสามารถขี่มอเตอร์ไซค์สุดเจ๋งคันนี้เข้าไปในตะลุยเมืองผีในวันฮาโลวีนหรือไม่ แต่เพื่อนๆ ต้องเข้าไปเป็นเพื่อนเบ็นเท็นด้วยนะ

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า

  เล่นเกมส์ 13971 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า พื้นที่ป่าที่เต็มไปด้วยกับดักอันตรายของเหล่าเอเลี่ยน แต่เพื่อจะกำจัดเอเลี่ยนที่ทรงพลังมากที่สุด เบ็นเท็นต้องวิ่งบุกตะลุยเข้าไปในป่าให้สำเร็จ

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ

  เล่นเกมส์ 13578 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ คราวนี้มีเหตุการณ์ครั้งใหญ่เกิดขึ้นในอวกาศ ทำให้เบ็นเท็นต้องขับยานอวกาศออกไปบุกตะลุยปราบเอเลี่ยน ซึ่งเบ็นเท็นจะมีปืนอวกาศคู่ใจคอยยิงกำจัดเหล่าเอเลี่ยนที่กำลังบุกเข้ามา

 • เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 13542 คน

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น ก่อนออกไปทำภารกิจต่างๆ เบ็นเท็นจะต้องหาเสื้อผ้าสุดเท่ห์มาใส่ เพื่อออกไปกำจัดเอเลี่ยนที่กำลังวางแผนบุกโลก โดยชุดแต่ละชุดจะมีความสามารถพิเศษในตัวของมัน

 • เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น

  เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 12620 คน

  เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น ในการออกไปปราบเหล่าเอเลี่ยนนอกโลกของเบ็นเท็นนั้น เขาจะมีทีมคอยช่วยเหลือในยามที่ต้องเจอสถานการณ์คับขัน และเพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันจับผิดภาพทั้ง 6 จุดของทีมเบ็นเท็นด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2

  เล่นเกมส์ 12342 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2 เบ็นเท็นจะขับรถแข่งเพื่อโชว์ฝีมือให้กับกลุ่มเอเลี่ยนดูถึงความสามารถของเขา โดยเขาจะขับรถดริฟท์เป็นทางยาวหลาบสิบกิโลเมตร ซึ่งไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน

 • เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้

  เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้

  เล่นเกมส์ 11921 คน

  เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้ เบ็นเท็นจะมาโชว์ศิลปการฟันผลไม้กลางอากาศ จึงอยากให้เพื่อนๆ นั้นมาช่วยเบ็นเท็นฟันผลไม้ทั้งหมดที่ลอยขึ้นมาให้ทัน โดยใช้มีดที่คมที่สุด

 • เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ

  เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ

  เล่นเกมส์ 11787 คน

  เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ เมื่อเบ็นเท็นแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนจะมีพลังเพิ่มมากขึ้น เราต้องพยายามจับผิดภาพของเบ็นเท็นที่ถูกปลอมตัวเป็นเอเลี่ยน โดยจะมีจุดที่ไม่เหมือนกันให้เพื่อนๆ ทำการจับผิด

 • เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา

  เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา

  เล่นเกมส์ 11775 คน

  เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา สกีหิมะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เบ็นเท็นชอบชวนเพื่อนๆ มาเล่นในวันหยุดพักผ่อนของเขา โดยเบ็นเท็นต้องขึ้นไปยืนบนภูเขาสูง แล้วลื่นไถลลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 10121 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน เบ็นเท็นต้องทำหน้าที่ส่งเอเลี่ยนทุกตัวที่เขาจัดการได้กลับไปยังบ้านเกิด โดยใช้บรรทุกอวกาศขับขนย้ายเอเลี่ยนให้ส่งตามดาวที่มันจากมา

 • เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู

  เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู

  เล่นเกมส์ 8882 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู เบ็นเท็นได้เข้าโรงเรียนสอนศิลปะวิชาการต่อสู้แบบกังฟู เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับเอเลี่ยนต่างดาวที่มีฝีมือร้ายกาจ และต้องใช้การต่อสู้ระยะประชิดเท่านั้น

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด

  เล่นเกมส์ 8790 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด เส้นทางกลับสู่โลกกำลังถูกปิด เบ็นเท็นจะต้องวิ่งกระโดดข้ามข้ามภูเขาหิมะ เพื่อกลับไปยังอีกฝั่งให้ทันเวลา และต้องพยายามกระโดดข้ามเส้นทางที่กำลังขาดพร้อมกับไอเทมพิเศษไปด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 8198 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้ ไกลออกไปจากเมือง กลุ่มเอเลี่ยนพยายามเดินเข้ามาใกล้เมืองมาขึ้น เบ็นเท็นในฐานที่เขามีพลังวิเศษของเอเลี่ยน จึงต้องออกไปจัดการเหล่าซอมบี้ที่สามารถแพร่เชื้อไวรัสจากคนสู่คนได้อย่างรวดเร็ว

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 8005 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน เมื่อกองทัพเอเลี่ยนได้รับเชื้อของผีซอมบี้ ทำให้พวกมันแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ จนเบ็นเท็นไม่สามารถเข้าใกล้ได้ เขาจึงต้องใช้ปืนสไนเปอร์ยิงโจมตีใส่ซอมบี้เอเลี่ยน

 • เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง

  เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง

  เล่นเกมส์ 7998 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง บนท้องฟ้าเหนือเมืองของเรา มีกลุ่มแสงประหลาดลอยอยู่ เบ็นเท็นต้องขับยานรบออกไปสำรวจแล้วทำลายเป้าหมายทันที หากเป็นเอเลี่ยน

 • เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร

  เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 5244 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร เบ็นเท็นต้องพิมพ์ตัวอักษรปริศนาที่โผล่ขึ้นมาจากด้านบน โดยต้องไม่ให้ปริศนานั้นหายไปเสียก่อนที่เราจะพิมพ์เสร็จ ถ้าหากสามารถพิมพ์ได้ครบก็จะได้ผ่านไปยังด่านต่อไป

 • เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น

  เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 4771 คน

  เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น มาฝึกสมองไปกับการเรียงไพ่เบ็นเท็นกันดีกว่า เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการฝึกสติปัญญาหาความรู้ใหม่ๆ ลองนำไพ่ทั้งหมดของเบ็นเท็นมาเรียงให้กลายเป็นกองเดียวกัน

 • เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม

  เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม

  เล่นเกมส์ 4289 คน

  เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม เบ็นเท็นได้เดินเข้าร่วมสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยน เบ็นเท็นจะต้องช่วยเหลือมนุษย์ที่กำลังถูกเอเลี่ยนโจมตีในสงครามครั้งนี้

 • เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เล่นเกมส์ 873 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับรถแข่งของฟรินสโตนไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยระวังไม่ให้รถคว่ำ ถ้ารถคว่ำเราจะต้องกลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่ หรือจุดเซฟที่เราพึ่งผ่านไป เราสามารถเล่นท่าได้เมื่อรถเราอยู่กลางอากาศ

 • เกมส์ขับรถเบ็นเท็น

  เกมส์ขับรถเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 745 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการขับแข่งกับเหล่าผู้แข่งคนอื่น โดยเกมนี้เราจะสามารถแข่งกันได้หลายแบบและสามารถเลือกรถไได้หลายคัน แต่การจะเลือกรถนั้นเราต้องทำการเก็บเงินมาปลดล็อกมันซะก่อน โดยเราสามารถหาเงินได้จากการแข่งรถ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น