สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์เบ็นเท็น เกมเบ็นเท็น มากมาย

เกมเบนเทน10 เบ็นเท็นและผองเพื่อน กำลังจะเดินทางไปสู้กับเหล่าร้าย โดยแปลงร่างจากมนุษย์ เป็น เจ้าหนูเบ็นเท็น ช่วยเอาใจช่วยพวกเขาใน เกมส์เบ็นเท็น และ เกมเบ็นเท็น ได้แล้ววันนี้
 • เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย

  เล่นเกมส์ 3310498 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เมื่อเหล่าวายร้ายเข้ามาป่วนเมืองในร่างของมนุษย์กลายพันธุ์ เบ็นเท็นต้องออกมาปกป้องเมืองด้วยการปราบเหล่าวายร้ายนั้นให้หมดไป เล่นเกมส์เบ็นเท็นปราบเหล่าร้าย เพื่อนๆต้องตามเหล่าร้ายไปที่ของมันเพื่อปราบมันให้สิ้นซากไปเลย

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1598470 คน

  เกมส์เบ็นเท็น สาวน้อยกำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ต่างเมือง แต่ระหว่างทางนั้นได้พบกับเหล่าร้ายที่จะเข้ามาทำร้ายสาวน้อย เบ็นเท็นเห็นเหตุการณ์นั้น จึงรีบเข้าไปช่วย เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องเป็นเบ็นเท็น และช่วยสาวน้อยให้ได้ จนกว่าสาวน้อยจะปลอดภัย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar ยิง

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 1407004 คน

  เกมส์เบ็นเท็น การเดินทางสู่จักรวรรดิใหม่ของโลกในดินแดนที่ไม่ใครเดินไปถึง นอกจากใช้เครื่องบิน แต่เบ็นเท็นจะเดินไป แม้จะต้องเจออุปสรรคมากมาย เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องวางแผนในการเดินทางให้ดีดี และต้องระวังเหล่าร้ายที่มาขัดขวางการเดินทางด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล

  เล่นเกมส์ 1243695 คน

  เกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล เกมส์นี้จะเราจะต้องเลือกลูกบอลสีที่เรียงติดกัน กดให้สลายไปทั้งหมดหน้าจอ เราจะต้องเลือกด้วยว่า จะทำลายสีไหนก่อน ลองฝึกกันดูนะ ซึ่งการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นเรียงบอล โดยพยายามให้คลิกไปที่ลูกบอลให้น้อยที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกบอลที่เรียงติดกันมากกว่าสามลูก

 • เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา

  เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา

  เล่นเกมส์ 1027403 คน

  เกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา เกมส์นี้เราจะต้องแปลงร่างเป็นมนุษย์ลาวาสุดเท่ห์ที่ต้องยิงลูกไฟใส่ก้อนหินที่กลิ้งลงมา ให้แตกกระจายก่อนที่จะมาชนตัวเรา เล่นเกมส์เบ็นเท็นต่อสู้กับอสูรลาวา เราต้องปราบวายร้ายให้ได้ ไม่อย่างนั้นชาวเมืองจะต้องเดือดร้อน

 • เกมส์เบ็นเท็น

  เกมส์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 920711 คน

  เกมส์เบ็นเท็น ถึงเวลาที่เราต้องแปลงร่างเป็นผู้กล้า เพื่อมาปราบเหล่าร้ายที่มาแอบแฝงอยู่เมืองเพื่อที่จะปล้นทองคำและของมีค่าจากชาวเมือง เล่นเกมส์เบ็นเท็น เราต้องคอยปกป้องชาวบ้านด้วยปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก แต่ต้องระวังพลังร้ายด้วยเพราะจะทำให้เราอ่อนกำลังลง

 • เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว

  เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว

  เล่นเกมส์ 778205 คน

  เกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าเบ็นเท็น ให้คิดเลขให้เร็วที่สุด โดยจะต้องคำนวนตัวเลขที่ปรากฏบนจอ แล้วยิงใส่ให้ถูกต้อง เล่นเกมส์เบ็นเท็นบวกเลขเร็ว เป็นเกมส์ที่พัฒนาสมองของผู้เล่นให้มีไหวพริบ และฉับไวมากขึ้น

 • เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น

  เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 679263 คน

  เกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น เกมส์นี้เบ็นเท็นมาแกล้งเพื่อนๆ ว่าจะจำเขาได้หรือไม่ โดยจะมีคนหน้าเหมือนเบ็นเท็นมากมาย เพื่อนๆต้องจับคู่ให้ถูก เล่นเกมส์จับคู่เหมือนเจ้าหนูเบ็นเท็น เพื่อนๆต้องระวังให้ดี และจับคู่ให้เร็วไม่อย่างนั้นจะโดนเบ็นเท็นแกล้งสลับไปรูปอื่น

 • เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 670232 คน

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น เกมส์นี้เราจะต้องเลือกชุดต่างๆให้กับเจ้าหนูเบ็นเท็น ก่อนที่จะออกไปต่อสู้กับเหล่าร้าย ซึ่งจะเป็นชุดในร่างแปลงของเบ็นเท็น เล่นเกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น เราต้องแต่งออกมาให้เหมาะกับการไปต่อสู้ครั้งนี้ด้วยนะ ยิ่งแต่งตัวได้เหมือน ยิ่งจะมีพลังมากขึ้น

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง

  เกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง

  เล่นเกมส์ 613406 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง เบ็นเท็นได้รับข่าวร้ายจากบ้านของพ่อบุญธรรม ว่าเมืองของพ่อนั้นถูกโจรแมลงวัล เข้าปล้น ชาวบ้านเสียหายอย่างหนัก เล่นเกมส์เบ็นเท็นขี่ยุง เราต้องช่วยเบ็นไปปราบโจรแมลงวัล โดยต้องขี่ยุ่งไป จึงจะสาารถเอาชนะได้ โดยมีบรรดาเกสรดอกไม้คอยช่วยเหลือ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการบังคับ คลิกเมาส์เพื่อทิ้งอาวุธ

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ

  เล่นเกมส์ 610638 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเบ็นเท็นให้ขี่ยานไปยังต่างแดน โดยต้องยิงทำลายกระสุนปืนของศัตรู ทำลายยานให้สิ้นซาก เล่นเกมส์เบ็นเท็นตะลุยอวกาศ เราต้องทำลายศัตรูให้หดมก่อนที่มันจะบุกมาทำลายเรา งานนี้เราต้องเป็นผู้ช่วยเบ็นเท็นนะ

 • เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก

  เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก

  เล่นเกมส์ 461197 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก เบ็นเท็นมักแปลงร่างเป็นยอดมนุษย์แบบต่างๆ เพื่อไปปราบเหล่าวายร้าย คราวนี้เพื่อนๆที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเบ็นเท็นจะถูกทดสอบ เล่นเกมส์เบ็นเท็นหน้ามหาสนุก เราจะต้องจับคู่หน้าแต่ละแบบของเบ็นเท็นให้ถูกต้อง

 • เกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น

  เกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 409163 คน

  เกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น เบ็นเท็นหนุ่มน้อยฮีโร่ขวัญใจของใครหลายๆคน คร่าวฮี่โร่คนเก่งบของเรา ไปอยู่ในจิ๊กซอวะแล้ว เล่นเกมส์จิ๊กซอว์เบ็นเท็น เพื่อนๆต้องช่วยกันต่อจิ๊กซอเป็นรูปเบ็นเท็นให้เร็วที่สุด เพราะมีเวลาเวลาจำกัด หากเพื่อนๆต่อไม่ทันเบ็นเท็นอาจจะหมดพลังได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อเลื่อนจิ๊กซอให้ถูกต้อง

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู

  เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู

  เล่นเกมส์ 387536 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงธนู เกมส์นี้เราจะต้องใช้ลูกศรเลื่อนขึ้นลงกำหนดทิศทางของลูกธนู กด Space bar เพื่อยิง เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงธนู เราต้องดูทิศทางลม ลองกะระยะดูให้ดีๆ ยิงให้โดน แม่นๆ ไม่อย่างนั้นเราจะโดนฝ่ายตรงข้ามยิงซะก่อน เกมส์นี้ต้องใช้สมาธิมากๆเลย

 • เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร

  เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 127404 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร เกมส์นี้เราจะต้องหาตัวอักษรบนภาพของการ์ตูนเบ็นเท็น ซึ่งแฝงอยู่ทั้งหมด 26 ตัว ลองหาดู ไม่ยากเท่าไร แต่ต้องใช้เวลานิดนึง เล่นเกมส์เบ็นเท็นหาตัวอักษร เป็นการฝึกความสามารถในด้านภาษา ดังนั้นเราต้อง เก่งภาษาในระดับหนึ่งด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา

  เล่นเกมส์ 63423 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา เกมส์นี้เราจะต้องพารถของเบ็นเท็นเหินฟ้า ไปบนเนิน ซึ่งสามารถขับรถแบบพิเลน เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับรถเหินเวหา โดยเราจะต้อง หันหลังรถขับได้ด้วย ดูปุ่มการเล่นได้ภายในเกมเลย เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วสนุกจนเพลินลืมเวลาไปเลย

 • เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น

  เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 54023 คน

  เกมส์รถแข่งเบ็นเท็น นอกจากจะปราบเอเลี่ยนแล้ว เวลาว่างๆ ของเบ็นเท็นเขาก็มักจะมาแต่งรถแข่งคันหรูที่เพิ่งซื้อมาใหม่ แล้วนำมันไปเข้าร่วมแข่งขันในสนามประลองความเร็ว โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งเบ็นเท็น เราจะเข้าแข่งเพื่อคว้าถ้วยรางวัลมาประดับไว้ที่บ้าน

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 45817 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน พื้นที่อันตรายที่มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถเข้าไปได้ เนื่องจากมันเป็นพื้นที่ของเอเลี่ยนต่างดาว โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงเอเลี่ยน เบ็นเท็นต้องถืออาวุธปืน บุกเข้าไปยิงเอเลี่ยนด้านในเขตพื้นที่นี้ให้จัดการเอเลี่ยนให้หมด

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า

  เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า

  เล่นเกมส์ 43827 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า ปืนใหญ่บาซูก้าเป็นอาวุธร้ายแรงที่เด็กๆ ไม่ควรไปเล่น แต่เบ็นเท็นจะต้องใช้มันในการปราบปีศาจเอเลี่ยนที่ชั่วร้าย โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงบาซูก้า เบนเทนจะใช้อาวุธที่มีทั้งหมด รวมถึงจะต้องได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนๆด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม

  เล่นเกมส์ 40953 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม ไอเทมวิเศษในตำนานได้โผล่ขึ้นมาที่เขต 12 โดยอาวุธเหล่านี้มีระดับความสามารถอยู่ในระดับสูง โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นตะลุยเก็บไอเทม ทำให้เบ็นเท็นต้องตะลุยฝ่าดงเอเลี่ยนเพื่อไปตามหาอาวุธพิเศษ มาช่วยเสริมในการต่อสู้

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงนก

  เกมส์เบ็นเท็นยิงนก

  เล่นเกมส์ 38627 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงนก หลังจากที่เบ็นเท็นออกมาจากเมืองใหญ่นานหลายวัน เขาต้องอาศัยอยู่ในป่า โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงนก เบนเทนจะใช้คันธนูในการยิงนกที่บินผ่านไปผ่านมา เพื่อนำมาเป็นอาหารในแต่ละมื้อ เพื่อความอยู่รอดขณะมีชีวิตอยู่ในป่า

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง

  เล่นเกมส์ 37588 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง ในขณะที่เบ็นเท็นวิ่งผจญภัยอยู่ในถ้ำของเอเลี่ยน เขาจะต้องเจอกับทางขาดและต้องสร้างทางใหม่ โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นวิ่งข้ามฝั่ง จะมีการให้วิ่งกระโดดข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งของถ้ำนี้ให้ได้ก่อนที่เอเลี่ยนชั่วร้ายจะไล่ตามมา

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 32876 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน เบ็นเท็นจะต้องขับรถบรรทุกคันใหญ่ที่ด็อกเตอร์สร้างขึ้นมาให้ไว้ใช้ในการปฏิบัติภารกิจ โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกปราบเอเลี่ยน เราจะต้องปราบเอเลี่ยนต่างดาว และคอยเก็บพลังงานเบ็นเท็นเอาไว้ใช้ในการขับรถ

 • เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย

  เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย

  เล่นเกมส์ 31873 คน

  เกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย เบ็นเท็นเริ่มเดินเข้าสู้วงการมวยมาได้ไม่นาน แต่เขาสามารถก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นต่อยมวย ในการต่อสู้แต่ละครั้ง เบ็นเท็นต้องเอาชนะเพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งให้ได้

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ

  เล่นเกมส์ 28730 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ เบ็นพยายามจับมังกรพ่นไฟมาเป็นพวก และในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จ เล่นเกมส์เบ็นเท็นขี่มังกรพ่นไฟ ครั้งนี้เบ็นจะขี่มังกรออกไปปราบเอเลี่ยน โดยใช้ไฟจากมังกรโจมตีศัตรู เราต้องพยายามเอาชนะเจ้ามังกรให้ได้

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์

  เล่นเกมส์ 28436 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์ เบ็นจะต้องรับศึกหนักกับการขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นไปบนดวงจันทร์ เล่นเกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซต์บนดวงจันทร์ ซึ่งเขาจะต้องต้านแรงโน้มถ่วงในอวกาศให้ได้ก่อนที่จะไปเส้นชัยอย่างปลอดภัย จึงจะถือว่าชนะอย่างแท้จริง

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 26781 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงปืนปราบเอเลี่ยน เพื่อนๆ ต้องมาเดินทางไปกับเบ็นเท็น เพื่อกำจัดเอเลี่ยนที่ชั่วร้ายด้วยเบ็นเท็นที่มีพลังทำลายเอเลี่ยนให้เป็นจุณ ด้วยการยิงเพื่อจัดการเอเลี่ยนได้ เพียงไม่กี่นัดเท่านั้น

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้

  เล่นเกมส์ 26562 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้ เหล่าผีซอมบี้ได้ออกอาละวาดอีกครั้ง เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับรถยิงซอมบี้ เบ็นเท็นต้องขี่มอเตอร์ไซค์ติดเอาวุธออกไปยังทำลายผีซอมบี้ที่น่ากลัวเหล่านี้ให้หมดไปจากเมืองของเขา เราไปช่วยกันเถอะ จะได้ปราบเจ้าซอมบี้ได้เร็วๆ

 • เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ

  เล่นเกมส์ 25743 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ มอเตอร์ไซค์ของเบ็นเท็นติดเทอร์โบขนาดใหญ่เอาไว้ เล่นเกมส์เบ็นเท็นขี่มอเตอร์ไซค์เทอร์โบ เพื่อช่วยเพิ่มความเร็วในการแข่งขันภายในสนามแข่งให้ตัวรถสามารถวิ่งได้เร็วมากกว่าปกติ เราต้องควบคุมรถให้ดี ไม่ให้ล้ม

 • เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู

  เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู

  เล่นเกมส์ 23254 คน

  เกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู เบ็นเท็นกำลังพยายามวิ่งหนีศัตรูฝ่ากับดักภายในฐานทัีพที่ถูกจับตัวไป เล่นเกมส์เบ็นเท็นหนีศัตรู ครั้งนี้เขาจะสามารถฝ่าด่านอันตาย เพื่อเป็นอิสระจากการถูกจองจำได้หรือไม่ เราต้องพยายามผ่านด่านต่างๆที่ยากลำบากไปให้ได้ จึงจะมีโอกาศชนะเกมส์นี้

 • เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ

  เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ

  เล่นเกมส์ 23173 คน

  เกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ เมื่อเบ็นเท็นแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนจะมีพลังเพิ่มมากขึ้น เราต้องพยายามจับผิดภาพของเบ็นเท็นที่ถูกปลอมตัวเป็นเอเลี่ยน โดยการ เล่นเล่นเกมส์เบ็นเท็นจับผิดภาพ จะมีจุดที่ไม่เหมือนกันให้เพื่อนๆ ทำการจับผิด

 • เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 22121 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า เบ็นเท็นต้องออกไปเปิดฉากการต่อสู้กับเอเลี่ยนสายฟ้าต่างดาวอีกครั้ง โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นปะทะเอเลี่ยนสายฟ้า พวกมันต้องการของวิเศษที่อยู่ใต้ภูเขาไฟที่กำลังจะระเบิด เพื่อนำมาทำลายล้างโลกใบนี้

 • เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง

  เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง

  เล่นเกมส์ 19556 คน

  เกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง เหล่าเอเลี่ยนตัวร้ายพยายามบุกเข้าในเมือง เล่นเกมส์เบ็นเท็นพิทักษ์เมือง เมื่อเบ็นทราบข่าวการโจมตี ก็รีบเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ พร้อมกับใช้ปืนยิงเอเลี่ยนที่กำลังบุกเมือง เพื่อพิทักษ์เมืองและผู้คนให้สำเร็จ

 • เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 19518 คน

  เกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน มาทดสอบความกล้าของเบ็นเท็นกันดีกว่า เล่นเกมส์เบ็นเท็นตะลุยฮาโลวีน ในเกมส์นี้เขาจะสามารถขี่มอเตอร์ไซค์สุดเจ๋งคันนี้เข้าไปในตะลุยเมืองผีในวันฮาโลวีนหรือไม่ แต่เพื่อนๆ ต้องเข้าไปเป็นเพื่อนเบ็นเท็นด้วยนะ

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า

  เล่นเกมส์ 19264 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า พื้นที่ป่าที่เต็มไปด้วยกับดักอันตรายของเหล่าเอเลี่ยน เล่นเกมส์เบ็นเท็นวิ่งตะลุยป่า แต่เพื่อจะกำจัดเอเลี่ยนที่ทรงพลังมากที่สุด เบ็นเท็นต้องวิ่งบุกตะลุยเข้าไปในป่าให้สำเร็จ เราต้องพยายามวิ่งไปให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะจัดการเจ้าเอเลี่ยนให้ทัน

 • เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น

  เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 19033 คน

  เกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น ในการออกไปปราบเหล่าเอเลี่ยนนอกโลกของเบ็นเท็นนั้น เล่นเกมส์จับผิดภาพทีมเบ็นเท็น เขาจะมีทีมคอยช่วยเหลือในยามที่ต้องเจอสถานการณ์คับขัน และเพื่อนๆ ต้องมาช่วยกันจับผิดภาพทั้ง 6 จุดของทีมเบ็นเท็นด้วย

 • เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 18997 คน

  เกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น ก่อนออกไปทำภารกิจต่างๆ เบ็นเท็นจะต้องหาเสื้อผ้าสุดเท่ห์มาใส่ เพื่อออกไปกำจัดเอเลี่ยนที่กำลังวางแผนบุกโลก โดยการ เล่นเกมส์แต่งตัวเบ็นเท็น ชุดเสื้อผ้าแต่ละชุดจะมีความสามารถพิเศษในตัวของมัน ให้เราสามารถเลือกตามที่เราชอบได้เลย

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ

  เล่นเกมส์ 18887 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ คราวนี้มีเหตุการณ์ครั้งใหญ่เกิดขึ้นในอวกาศ ทำให้เบ็นเท็นต้องขับยานอวกาศออกไปบุกตะลุยปราบเอเลี่ยน ซึ่งการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงปืนอวกาศ เบ็นเท็นจะมีปืนอวกาศคู่ใจคอยยิงกำจัดเหล่าเอเลี่ยนที่กำลังบุกเข้ามา

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2

  เล่นเกมส์ 18273 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2 เบ็นเท็นจะขับรถแข่งเพื่อโชว์ฝีมือให้กับกลุ่มเอเลี่ยนดูถึงความสามารถของเขา เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับรถดริฟท์2 โดยเขาจะขับรถดริฟท์เป็นทางยาวหลาบสิบกิโลเมตร ซึ่งไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน เราต้องพยายามทำให้ได้เป็นคนแรก

 • เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้

  เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้

  เล่นเกมส์ 17823 คน

  เกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้ เบ็นเท็นจะมาโชว์ศิลปการฟันผลไม้กลางอากาศ จึงอยากให้เพื่อนๆ เล่นเกมส์เบ็นเท็นฟันผลไม้ นั้นมาช่วยเบ็นเท็นฟันผลไม้ทั้งหมดที่ลอยขึ้นมาให้ทัน โดยใช้มีดที่คมที่สุด ในการฟันผลไม้ ให้ได้เยอะมากที่สุด และเก็บคะแนนไปเรื่อยๆ

 • เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา

  เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา

  เล่นเกมส์ 17706 คน

  เกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา สกีหิมะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เบ็นเท็นชอบชวนเพื่อนๆ มาเล่นในวันหยุดพักผ่อนของเขา เล่นเกมส์เบ็นเท็นเล่นสกีหิมะลงเขา โดยเบ็นเท็นต้องขึ้นไปยืนบนภูเขาสูง แล้วลื่นไถลลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย

 • เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 15788 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน เบ็นเท็นต้องทำหน้าที่ส่งเอเลี่ยนทุกตัวที่เขาจัดการได้กลับไปยังบ้านเกิด เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับรถบรรทุกเอเลี่ยน โดยใช้บรรทุกอวกาศขับขนย้ายเอเลี่ยนให้ส่งตามดาวที่มันจากมา เราต้องคอยช่วยให้ในการขับรถทุกๆวัน

 • เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น

  เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 14856 คน

  เกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น มาฝึกสมองไปกับการเรียงไพ่เบ็นเท็นกันดีกว่า เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการฝึกสติปัญญาหาความรู้ใหม่ๆ เล่นเกมส์จับคู่เรียงไพ่เบ็นเท็น ลองนำไพ่ทั้งหมดของเบ็นเท็นมาเรียงให้กลายเป็นกองเดียวกัน ต้องเรียงให้ถูกจึงจะได้คะแนน

 • เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู

  เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู

  เล่นเกมส์ 13788 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู เบ็นเท็นได้เข้าโรงเรียนสอนศิลปะวิชาการต่อสู้แบบกังฟู เล่นเกมส์เบ็นเท็นวิชากังฟู เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับเอเลี่ยนต่างดาวที่มีฝีมือร้ายกาจ และต้องใช้การต่อสู้ระยะประชิดเท่านั้น เราต้องพยายามฝึกการต่อสู้ให้ชำนาญมากที่สุด

 • เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด

  เล่นเกมส์ 13592 คน

  เกมส์เบ็นเท็นวิ่งกระโดด เส้นทางกลับสู่โลกกำลังถูกปิด เบ็นเท็นจะต้องวิ่งกระโดดข้ามข้ามภูเขาหิมะ เพื่อกลับไปยังอีกฝั่งให้ทันเวลา และต้องพยายามกระโดดข้ามเส้นทางที่กำลังขาดพร้อมกับไอเทมพิเศษไปด้วย

 • เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 13569 คน

  เกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน เมื่อกองทัพเอเลี่ยนได้รับเชื้อของผีซอมบี้ ทำให้พวกมันแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์เบ็นเท็นยิงปืนซอมบี้เอเลี่ยน จนเบ็นเท็นไม่สามารถเข้าใกล้ได้ เขาจึงต้องใช้ปืนสไนเปอร์ยิงโจมตีใส่ซอมบี้เอเลี่ยน

 • เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 12716 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้ ไกลออกไปจากเมือง กลุ่มเอเลี่ยนพยายามเดินเข้ามาใกล้เมืองมาขึ้น โดยการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นปะทะซอมบี้ เบ็นเท็นในฐานที่เขามีพลังวิเศษของเอเลี่ยน จึงต้องออกไปจัดการเหล่าซอมบี้ที่สามารถแพร่เชื้อไวรัสจากคนสู่คนได้อย่างรวดเร็ว

 • เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง

  เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง

  เล่นเกมส์ 12604 คน

  เกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง บนท้องฟ้าเหนือเมืองของเรา มีกลุ่มแสงประหลาดลอยอยู่ ซึ่งการ เล่นเกมส์เบ็นเท็นขับยานยิงลำแสง เบ็นเท็นต้องขับยานรบออกไปสำรวจแล้วทำลายเป้าหมายทันที หากเป็นเอเลี่ยนก็อย่าให้หลุดรอดเข้ามาได้เด็ดขาด

 • เกมส์เบนเทนออมนิเวิร์ส

  เกมส์เบนเทนออมนิเวิร์ส

  เล่นเกมส์ 12387 คน

  เกมส์เบนเทนออมนิเวิร์ส เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเบนเทนที่จะสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้ โดยในภาคนี้เราจะต้องไปจัดการกับผู้ก่อการร้ายที่กำลังจะทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ ซึ่งการ เล่นเกมส์เบนเทนออมนิเวิร์ส เราจะต้องไปหาถึงรังของพวกหัวหน้าให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด Z โจมตี กด X กระโดด กด C แปลงร่าง กด spacebar ใช้พลัง

 • เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร

  เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 10098 คน

  เกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร เบ็นเท็นต้องพิมพ์ตัวอักษรปริศนาที่โผล่ขึ้นมาจากด้านบน เล่นเกมส์เบ็นเท็นปริศนาตัวอักษร โดยต้องไม่ให้ปริศนานั้นหายไปเสียก่อนที่เราจะพิมพ์เสร็จ ถ้าหากสามารถพิมพ์ได้ครบก็จะได้ผ่านไปยังด่านต่อไป

 • เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม

  เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม

  เล่นเกมส์ 8095 คน

  เกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม เบ็นเท็นได้เดินเข้าร่วมสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยน เล่นเกมส์เบ็นเท็นร่วมสงคราม เบ็นเท็นจะต้องช่วยเหลือมนุษย์ที่กำลังถูกเอเลี่ยนโจมตีในสงครามครั้งนี้ ต้องพยายามปกป้องเมืองอาไว้ให้ได้

 • เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน

  เล่นเกมส์ 6673 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องขับรถแข่งของฟรินสโตนไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยระวังไม่ให้รถคว่ำ เล่นเกมส์แข่งรถกับฟรินสโตน ถ้ารถคว่ำเราจะต้องกลับมาที่จุดเริ่มต้นใหม่ หรือจุดเซฟที่เราพึ่งผ่านไป เราสามารถเล่นท่าได้เมื่อรถเราอยู่กลางอากาศ

 • เกมส์ขับรถเบ็นเท็น

  เกมส์ขับรถเบ็นเท็น

  เล่นเกมส์ 6217 คน

  เกมส์ขับรถเบ็นเท็น เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการขับแข่งกับเหล่าผู้แข่งคนอื่น โดยการ เล่นเกมส์ขับรถเบ็นเท็น เกมนี้เราจะสามารถแข่งกันได้หลายแบบและสามารถเลือกรถได้หลายคัน แต่การจะเลือกรถนั้นเราต้องทำการเก็บเงินมาปลดล็อกมันซะก่อน โดยเราสามารถหาเงินได้จากการแข่งรถ