สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ต่อสู้ เกมต่อสู้ เกมส์ต่อสู้2คน เกมส์ต่อสู้ทั้งหมด

รวม เกมส์ต่อสู้ เกมส์ตะลุยสู้ปีศาจ เกมต่อสู้ เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน เกมส์ต่อสู้ผจญภัยฟาดฟันศัตรู เกมส์สนุกๆ เกมส์ boomz เกี่ยวกับการสู้รบ ทั้งใช้มือเปล่า อาวุธ ตะลุมบอน เกมส์ต่อสู้2คน ไว้มากมายแล้วที่นี่
 • เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

  เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

  เล่นเกมส์ 5246665 คน

  เกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว เกมส์นี้เป็นเกมส์ต่อสู้แนวป้องกันประเทศ ไม่ให้พวกเหล่าร้ายมายึดครองดินแดนอันศักดิ์สิทธิ เล่นเกมส์นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว เราจะต้องใช้ดาบฟาดฟัน และ ซ่อมแซมประตูที่มันบุกรุกเข้ามา เกมส์นี้ถ้าเราเล่นร่วมกับละครอื่นๆ จะทำให้ชนะได้ง่ายมากขึ้น

 • เกมส์โซนิค

  เกมส์โซนิค

  เล่นเกมส์ 3148647 คน

  เกมส์โซนิค เป็นอีกเกมส์ที่โด่งดังในสมัยอดีต ที่ได้กลับมาพร้อมกับกระแสการตอบรับความสนุกมากมาย สำหรับการ เล่นเกมส์โซนิค จะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลายตัว ในการตะลุยด่านไปเรื่อยๆ ระหว่างทางสามารถใช้ท่าไม้ตายและเก็บไอเท็ม เพื่อฝ่าไปถึงประตูเส้นชัยให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar กระโดด

 • เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน

  เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน

  เล่นเกมส์ 2759184 คน

  เกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน นักสู้หนุ่มที่ต้องการยกระดับฝีมือการต่อสู้ของตัวเอง เขาจึงออกเดินทางเพื่อไปจัดการกับพวกอัธพาลในเมืองต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อสู้ผ่านด่าน เราจะต้องปรับระดับฝีมือ และอาวุธให้แรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเริ่มต้นจากมือเปล่า มีอาวุธ ปืน ดาบ เข้ามาต่อสู้กับพวกเหล่าร้าย เก็บคะแนนไปเรื่อยๆได้เลย วิธีเล่น กด ASDW เพื่อเคลื่อนที่ กด B โจมตี กด N กระโดด กด M โจมตีหนัก

 • เกมส์พ่อลูกจอมโหด2

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด2

  เล่นเกมส์ 2362908 คน

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด2 เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ต่อสู้ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับมาเป็นอย่างดี ด้วยพลังการต่อสู้แบบบ้าบิ่นของพ่อลูกที่ป่วนเมือง โดยการ เล่นเกมส์พ่อลูกจอมโหด2 จะเป็นการที่สองพ่อลูกออกอาละวาดแบบไม่เกรงใจเจ้าหน้าที่ตำรวจกันเลย

 • เกมส์ทาร์ซาน

  เกมส์ทาร์ซาน

  เล่นเกมส์ 2056278 คน

  เกมส์ทาร์ซานเจ้าป่า เป็นอีกเกมส์ผจญภัยที่สร้างเรื่องมาจากการ์ตูนที่ได้รับความนิยม โดยเราจะต้องเก็บเพชร และ ห้อยโหนเถาวัลย์ ผจญภัยไปยังเป้าหมายที่รอคอยอยู่ให้ได้ เล่นเกมส์ทาร์ซาน เราต้องช่วยจนทาร์ซานผ่านไปได้ทุกด่าน และรางวัลจะรออยู่

 • เกมส์แรมโบ้

  เกมส์แรมโบ้

  เล่นเกมส์ 1997625 คน

  เกมส์แรมโบ้ เกมส์นี้เป็นอีกหนึ่งเกมส์ต่อสู้ที่น่าสนใจ ที่มีมานานมากตั้งแต่ในสมัยก่อน ซึ่งเราจะต้องใช้อาวุธทั้งปืน ดาบ ระเบิด ในการโจมตีคู่ต่อสู้ เล่นเกมส์แรมโบ้ นอกจากอาวุธที่มากมายแล้ว ต้องใช้ความว่วงไวในการสู่กับคู่ต่อสู้ด้วย ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้มัน วิธีเล่น กด ASDW บังคับทิศทาง กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ปาระเบิด

 • เกมส์ร็อคแมน

  เกมส์ร็อคแมน

  เล่นเกมส์ 1260551 คน

  เกมส์ร็อคแมน ในภาคนี้เราสามารถเลือกตัวละครได้ ทั้งร็อคแมน ซีโร่ และ บาส ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีพลังพิเศษและท่าไม้ตายต่างๆไว้ปราบศัตรู ซึ่งการ เล่นเกมส์ร็อคแมน จะต้องพยายามบุกตะลุยไปยังที่พวกเหล่าร้ายกำลังวางแผนทำลายเมืองต่างๆอยู่ ซึ่งในแต่ละด่านจะมีบอสปกป้องฐานอยู่ เราต้องฝ่ามันไปให้ได้ และเมื่อล้มศัตรูได้แล้วก็จะสามารถได้รับพลังพิเศษนั้นมาด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar โจมตี กด Shift slide

 • เกมส์มังกร

  เกมส์มังกร

  เล่นเกมส์ 1232822 คน

  เกมส์มังกร เราจะต้องพาเจ้ามังกรน้อยเดินทาง ผจญภัยตะลุยด่าน ต่อสู้กับเจ้าพวกหมาป่าจอมวายร้าย เก็บพลังไปสู่ชัยชนะให้ได้ เล่นเกมส์มังกร เราต้องใช้ความเร็วในการเดินทาง เพื่อที่เจ้าหมาป่าจะได้ตามาไม่ทัน เราจะได้ไม่ต้องต่อสู้จนเยอะเกินไป

 • เกมส์สองยอดมนุษย์

  เกมส์สองยอดมนุษย์

  เล่นเกมส์ 1210172 คน

  เกมส์สองยอดมนุษย์ เกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นสุดยอดมนุษย์นักรบไฟและนักรบน้ำแข็ง ซึ่งการ เล่นเกมส์สองยอดมนุษย์ เราสามารถเลือกตัวละครในการเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหมีน้ำแข็ง หรือ มนุษย์ลาวาอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วบุกปราบปีศาจไปเรื่อยๆ ระหว่างทางจะสามารถเก็บอาวุธต่างๆได้ พยายามบุกตะลุยไปจนถึงด่านสุดท้ายให้ได้ วิธีเล่น หกปุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง กด spacebar ใช้อาวุธ กด C เปลี่ยนอาวุธ

 • เกมส์นารูโตะ

  เกมส์นารูโตะ

  เล่นเกมส์ 1024471 คน

  เกมส์นารูโตะ เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นนินจาคาถานารูโตะที่ต้องหลบหลีกอาวุธแห่งนินจาที่กำลังปาลงมา โดยใช้เม้าส์ในการควบคุมทิศทาง เล่นเกมส์นารูโตะ เราต้องใช้ความเร็วในการหลบไม่อย่างนั้นเราจะได้รับบาดเจ็บได้ เพื่อนๆต้องมีสมาธิดีๆด้วยนะ

 • เกมส์นินจาเต่า

  เกมส์นินจาเต่า

  เล่นเกมส์ 1017047 คน

  เกมส์นินจาเต่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราต้องสวมบทบาทเป็นเจ้านินจาต่อสู้กับข้าศึก โดยอาศัย ดาวกระจายเป็นอาวุธ ขว้างใส่ศัตรูให้แม่นยำ และเร็วที่สุด ก่อนที่จะถูกทำร้ายกลับมา เล่นเกมส์นินจาเต่า เราต้องใชความเร็วมากๆ ในการโจมตีคู่ต่อสู้ และหลบศัตรูให้ทัน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปยังคู่ต่อสู้ เพื่อทำการโจมตี

 • เกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้

  เกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้

  เล่นเกมส์ 989271 คน

  เกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวอุลตร้าแมนเจ้าพ่อ เจ้าแม่ให้ดี แล้วลงไปลุยกับพวกปีศาจ เล่นเกมส์อุลตร้าแมนต่อสู้ กดเดิน ต่อย เตะ ได้ ถ้าแถบพลังสีฟ้าเต็ม จะสามารถปล่อยพลังได้ เราต้องพยายามปล่อยพลังให้เยอะที่สุด จนกว่าจะชนะเหล่าร้าย

 • เกมส์กันดั้ม

  เกมส์กันดั้ม

  เล่นเกมส์ 962104 คน

  เกมส์กันดั้ม เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมกันดั้มให้พุ่งชนสัตว์ประหลาดที่บุกเมือง โดยใช้เม้าส์ในการเคลื่อนเข้าไปหา เพื่อโจมตี คลิกเมาส์ เพื่อเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนที่ เล่นเกมส์กันดั้ม เราต้องจัดการกับสัตว์ประหลาดให้ออกไปให้หมดเมืองเลย

 • เกมส์นักรบอัลลอย

  เกมส์นักรบอัลลอย

  เล่นเกมส์ 949971 คน

  เกมส์นักรบอัลลอย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าหนูที่สามารถแปลงร่างของเขาให้เป็นนักรบอัลลอย ที่มีความสามารถในการโจมตีในรูปแบบต่างๆได้อย่างมากมาย ในขณะ เล่นเกมส์นักรบอัลลอย จะมีไอเท็มต่างๆทั้ง ปืนเลเซอร์ ปืนน้ำแข็ง ให้เราสามารถเก็บเอาไว้ใช้โจมตีศัตรูได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด A กระโดด กด S ยิง กด D ค้าง ต่อย กด SD พร้อมกัน ลากศัตรูมาโจมตี

 • เกมส์ทลายรังโจร

  เกมส์ทลายรังโจร

  เล่นเกมส์ 841365 คน

  เกมส์ทลายรังโจร เกมส์นี้เราได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ที่จะสั่งให้ถล่มรังโจรที่ซ่องสุมกำลังเพื่อเข้ามาเล่นงาน ป่วนเมืองทีหลัง เล่นเกมส์ทลายรังโจร เราต้องต่อสู้กับโจรมากมาย เพื่อที่จะทำลายมันให้ ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมให้พร้อม ทั้งการต่อสู่ และกำลังพล จากนั้นก้เตรียมลุยกับเหล่าโจรได้เลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กดปุ่ม Ctrl ยิง

 • เกมส์ต่อสู้กับตัวขยุกขยิก

  เกมส์ต่อสู้กับตัวขยุกขยิก

  เล่นเกมส์ 822922 คน

  เกมส์ต่อสู้กับตัวขยุกขยิก เกมส์นี้เราจะต้องปราบเจ้าตัวเส้นบางๆที่มัวแต่ขยุกขยิกเดินทางไปมา เราจะต้องช่วยให้ต่อสู้ให้สำเร็จ เจ้าพวกจอมวายร้าย ต้องถูกกำราบให้สิ้นซาก เล่นเกมส์ต่อสู้กับตัวขยุกขยิก เราต้องพยายาเอาชนะให้ได้ไม่อย่างนั้นเจ้าวายร้ายต้องออกไปอาละวาดคนอื่นๆแน่ๆ

 • เกมส์สาวน้อยคิม

  เกมส์สาวน้อยคิม

  เล่นเกมส์ 822801 คน

  เกมส์สาวน้อยคิม เป็นเกมส์หนึ่งที่ได้แนวคิดในการพัฒนามาจาก การ์ตูน Kim Possible ซึ่งจะต้องเดินทางต่อสู้ผจญภัยตามด่านไปเรื่อยๆ การ เล่นเกมส์สาวน้อยคิม ระหว่างทางจะต้องเจอกับคู่ปรับที่คอยมาสกัดขวางทางเราไม่ได้เดินทางไปต่อ สาวน้อยคิมจะต้องพยายามปราบเหล่าร้ายมากมาย เพื่อไปถึงจุดหมายให้ได้ วิธีเล่น กดปุุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง กด spacebar โจมตี

 • เกมส์นักเรียนพันธุ์ใหม่

  เกมส์นักเรียนพันธุ์ใหม่

  เล่นเกมส์ 752711 คน

  เกมส์นักเรียนพันธุ์ใหม่ เกมส์นี้เรามาดูนักเรียนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ต้องผจญภัยกับพวกนักเลงข้างถนน พวกนักเรียนที่เหนื่อยวุ่นวายกับการเรียนแล้ว ยังจะต้องมาต่อสู้กับพวกเด็กนักเรียนเกเรที่จ้องทำให้ชื่อเสียงโรงเรียนเสียหายอีกด้วย ในขณะ เล่นเกมส์นักเรียนพันธุ์ใหม่ เราจะต้องพยายามฝ่าตะลุยพวกนักเลงไปเรื่อยๆ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทาง กด spacebar โจมตี กดลง ใช้ท่าพิเศษ

 • เกมส์ต่อสู้ดราก้อนบอล

  เกมส์ต่อสู้ดราก้อนบอล

  เล่นเกมส์ 669805 คน

  เกมส์ต่อสู้ดราก้อนบอล เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นโงกุน โดยจะต้องปราบเหล่าร้ายให้สิ้นไป ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อสู้ดราก้อนบอล เราจะต้องโจมตีคู่ต่อสู้ ก่อนที่เถาไปไป มันจะปล่อยพลังใส่เรา โดยพยายามโจมตีศัตรูก่อนที่จะโจมตีเรา วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่คู่ต่อสู้

 • เกมส์ตัวเส้นบู๊

  เกมส์ตัวเส้นบู๊

  เล่นเกมส์ 628858 คน

  เกมส์ตัวเส้นบู๊ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนูน้อยนักสู้ที่เป็นตัวเส้นสีดำตะลุยปราบเหล่าผู้ร้ายในฉากต่างๆ ซึ่งจะมีทั้งการ ต่อย เตะ ต่อสู้สุดมันส์ ในช่วงที่ เล่นเกมส์ตัวเส้นบู๊ เราจะต้องคอยระวังพลังของเราอย่าให้พลังหมดด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร บังคับทิศทาง กด Z ต่อย กด X กระโดด กด C หมุนตัวเตะ

 • เกมส์ปราบปีศาจ

  เกมส์ปราบปีศาจ

  เล่นเกมส์ 573197 คน

  เกมส์ปราบปีศาจ เกมส์นี้เราจะต้องปราบปีศาจที่กำลังเข้ามาทำร้ายเรา โดยเราจะต้องเผชิญหน้าอย่างไม่เกรงกลัวกับเหล่าผีปีศาจ ศัตรูบางตัว ห้ามกระโดดฟันเด็ดขาด มิฉะนั้นมันจะระเบิดทำร้ายกลับ เล่นเกมส์ปราบปีศาจ เราต้องไม่เกรงกลัวมัน และเอาชนะให้ได้ วิธีเล่น กด spacebar กระโดดฟัน คลิกเมาส์ ฟันดาบ

 • เกมส์ปราบมัมมี่

  เกมส์ปราบมัมมี่

  เล่นเกมส์ 548287 คน

  เกมส์ปราบมัมมี่ เกมส์นี้เราจะต้องตะลุยสู่แดนเมืองโบราณที่เป็นที่สิงสถิตของฟาโรห์ เราจะต้องปราบมัมมี่ที่ลุกขึ้นมาก่อความวุ่นวายให้ได้ เล่นเกมส์ปราบมัมมี่ เราหาทางออกไปจากที่นี่ด้วยเพระาไม่อย่างนั้น เราต้องถูกฝังแทนมัมมี่ที่ลุกขึ้นมาทำร้ายเรา

 • เกมส์ตีหัวเก็บตังค์

  เกมส์ตีหัวเก็บตังค์

  เล่นเกมส์ 540193 คน

  เกมส์ตีหัวเก็บตังค์ เกมส์นี้เราสวมบทบาทเป็นนักเลงที่รับคำสั่งจากพระราชาจอมแสบให้มาป่วนเมืองโดยต้องทำลายข้าวของ ขูดรีดไถเงินประชาชนมาให้หมด เล่นเกมส์ตีหัวเก็บตังค์ เราต้องเป็นโจรตามที่พระราชาสั่ง ไม่มีความเกรงกลัวใคร และรีดไถ่เงินจากชาวบ้าน ร้านค้า มาให้หมด วิธีเล่น คลิกเมาส์เมื่อถึงจังหวะที่ต้องการจะตี

 • เกมส์รถถังผจญภัย

  เกมส์รถถังผจญภัย

  เล่นเกมส์ 533054 คน

  เกมส์รถถังผจญภัย การเป็นผู้ถูกรุกรานจากเหล่าวายร้าย ที่พยายามเข้าายึดเมือง เพราะต้องการทัพยากรของเมืองนี้ในการทำสิ่งไม่ดี เล่นเกมส์รถถังผจญภัย เราจะเล่นเป็นเจ้าเมืองที่ต้องคุมรถถังให้ออกไปสู้กับเหล่าร้าย ให้หมดสิ้นไป และไม่สามารถกลับมาทำร้ายเมืองเราได้อีก วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับ คลิกเมาส์เพื่อยิงกระสุน

 • เกมส์นักสู้บ้าพลัง

  เกมส์นักสู้บ้าพลัง

  เล่นเกมส์ 512078 คน

  เกมส์นักสู้บ้าพลัง เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นคนบ้าที่กำลังบ้าพลัง ต้องการก่อจราจล สะบัดมือขา ต่อยเตะคู่ต่อสู้ เมื่อล้มแล้วก็สามารถจัดการคู่ต่อสู้ได้เลย เล่นเกมส์นักสู้บ้าพลัง เราต้องใช้พลังที่มีทั้งหมด เพราะไม่อย่างนั้นตัวเราจะระเบิด เพราะพลังในตัวมีเยอะเกินไป

 • เกมส์ศึกคนข้างบ้าน

  เกมส์ศึกคนข้างบ้าน

  เล่นเกมส์ 482067 คน

  เกมส์ศึกคนข้างบ้าน เกมส์นี้เราจะต้องจดจำ การรวมตัวของไอเท็ม ว่าได้ไอเท็มใหม่อะไร แล้วกดใช้งาน อาวุธในช่องด้านล่างซ้าย กด USE เพื่อใช้งาน และ กด Combine เพื่อรวมไอเท็ม เล่นเกมส์ศึกคนข้างบ้าน โดยจะต้องปาทำลายสิ่งก่อสร้างคู่ต่อสู้ เงินเราจะเพิ่ม แล้วสามารถซื้อ ไอเท็ม ใน Shop ด้านซ้ายมือบนได้

 • เกมส์สุดยอดนินจา

  เกมส์สุดยอดนินจา

  เล่นเกมส์ 479467 คน

  เกมส์สุดยอดนินจา เกมส์นี้เราจะต้องช่วยชีวิตชาวบ้านที่น่าสงสารที่กำลังโดนเหล่าร้ายรังแก เราจะเล่นเป็นยอดนินจา ที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน จะสามารถใช้ดาบนินจาได้อย่างคล่องแคล่ว ในขณะการ เล่นเกมส์สุดยอดนินจา เราสามารถเก็บไอเท็มเพ่ือเพิ่มพลัง และเก็บอาวุธไว้ใช้โจมตีศัตรูได้ วิธีเล่น กดปุุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด A กด S กด D

 • เกมส์ไดโนเสาร์บุกเมือง

  เกมส์ไดโนเสาร์บุกเมือง

  เล่นเกมส์ 465884 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์บุกเมือง เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าไดโนเสาร์เดินเหยียบรถถัง รถตำรวจ กดปุ่ม A เพื่อกัดกินตึกอาคารในเมือง เล่นเกมส์ไดโนเสาร์บุกเมือง เพิ่มพลังงานให้กับตัวมันเอง ทำลายล้างให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในเวลาจำกัด

 • เกมส์ปราบนักเวทย์

  เกมส์ปราบนักเวทย์

  เล่นเกมส์ 461008 คน

  เกมส์ปราบนักเวทย์ เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่มเลื่อนทิศทางที่เปิดจากคัมภีร์จอมเวทย์ เพื่อปราบปีศาจให้สิ้นซาก โดยเราสามารถเลือกตัวละคร ชาย หรือ หญิงได้ เล่นเกมส์ปราบนักเวทย์ เราต้องท่องคาถาในคัมภีร์ให้ชำนาญเพื่อที่จะได้ใช้ปราบมารได้อย่างรวดเร็ว

 • เกมส์พ่อลูกจอมโหด3

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด3

  เล่นเกมส์ 443540 คน

  เกมส์พ่อลูกจอมโหด3 เป็นอีกภาคใหม่หนึ่งของ เกมส์พ่อลูกจอมโหดภาคก่อนๆ ซึ่งจะเป็นภาพอีกแนวนึง แต่ยังคงการต่อสู้เหมือนเดิมๆ เล่นเกมส์พ่อลูกจอมโหด3 เราจะต้องเอาชนะคนบนท้องถนน สู้ไปเรื่อยๆ จนถึงบอส และจัดการมันให้ได้จึงจะชนะ

 • เกมส์เมก้าแมน x

  เกมส์เมก้าแมน x

  เล่นเกมส์ 441106 คน

  เกมส์เมก้าแมน x หรือ เกมส์ร็อคแมนที่เคยโด่งดังกันอย่างมากมาย ซึ่งเจ้าหนูเมก้าแมนจะต้องพยายามหยุดยั้งแผนร้ายของ Dr.เกโร่ ที่คราวนี้มาพร้อมกับสมุนตัวฉกาจที่มีพลังพิเศษมากมาย เราจะต้อง เล่นเกมส์เมก้าแมน x เพื่อตะลุยด่านในแต่ละด่านเพื่อล้มศัตรูและเก็บพลังพิเศษต่างๆเพื่อเอาไว้กำจัดแผนร้ายให้สำเร็จให้จงได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กดปุ่ม Space Bar ค้างจะเป็นการยิงพลังลำแสงปืนใหญ่

 • เกมส์นินจาสาว

  เกมส์นินจาสาว

  เล่นเกมส์ 438558 คน

  เกมส์นินจาสาว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ว่าด้วยหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังเดินทางในป่า แต่พบกับพวกเหล่านินจาชั่ว รุมทำร้ายคนดี เธอจึงมิอาจระงับโทสะได้ เปลี่ยนชุดเป็นนินจาสาวปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก ในขณะ เล่นเกมส์นินจาสาว เราจะต้องสู้กับศัตรูอย่างมากมาย โดยใช้วิชาดาบนินจาในการล้มศัตรู วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวาในการเคลื่อนที่ กด Z โจมตี กด X กระโดด กด C ป้องกัน

 • เกมส์สามก๊ก

  เกมส์สามก๊ก

  เล่นเกมส์ 429553 คน

  เกมส์สามก๊ก เกมส์นี้ได้จัดทำขึ้นอยู่ในรูปแบบเกมส์สามก๊กออนไลน์ ที่สวมบทบาทเป็นกวนอู ผู้ทรงคุณธรรม นำทัพปราบเหล่าโจรชั่ว ที่คิดจะก่อกบฏให้สิ้นซาก ซึ่งการ เล่นเกมส์สามก๊ก เกมส์นี้นั้นจะเป็นช่วงที่กวนอูจะต้องบุกเดี่ยวเพื่อทะลวงทัพของโจโฉเพื่อหาทางกลับมาหาเล่าปี่ วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการบังคับทิศทาง กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ใช้อาวุธ

 • เกมส์พ่อลูกโหด

  เกมส์พ่อลูกโหด

  เล่นเกมส์ 406214 คน

  เกมส์พ่อลูกโหด เกมส์นี้เราจะต้องนำเจ้านักเลง พ่อลูก ตะลุยทำลายข้าวของ ของเพื่อนบ้าน ชกต่อย ทำร้าย ให้ถึงที่หมายให้ได้ เล่นเกมส์พ่อลูกโหด ระหว่างทางก็มีคนแอบมาช่วย เราต้องระวังให้ดี โดยต้องทำให้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นสองพ่อลูกต้องออกไปก่อกวนชาวบ้านอีกแน่ๆ

 • เกมส์นักรบผู้ยิ่งใหญ่

  เกมส์นักรบผู้ยิ่งใหญ่

  เล่นเกมส์ 401199 คน

  เกมส์นักรบผู้ยิ่งใหญ่ หรือ Gravity guy จากแอพพลิเคชั่นสู่เกมส์แฟลช ซึ่งสามารถเลือกเล่นแบบคนเดียว หรือ หลายคนก็ได้ เล่นเกมส์นักรบผู้ยิ่งใหญ่ กะจังหวะกระโดดให้ดี ตะลุยไปจนถึงสุดทาง อย่าตกขอบก่อน หากเดินติดสิ่งกีดขวางบ่อย กดปุ่มตามที่แนะนำ

 • เกมส์ต่อสู้ภารโรง

  เกมส์ต่อสู้ภารโรง

  เล่นเกมส์ 383205 คน

  เกมส์ต่อสู้ภารโรง เกมส์นี้ เมื่อหนุ่มสาวออฟฟิศถูกเจ้านายกดดัน และยังมีภารโรงคิดไม่ซื่อจะทำร้าย ดังนั้นการ เล่นเกมส์ต่อสู้ภารโรง จึงเป็นเกมส์ที่เราจะต้องฮึดสู้ ไม่ยอมแพ้ ต่อสู้ ปกป้องชีวิตและศักดิ์ศรีตนเอง จากทั้งภารโรงและเจ้านายจอมแสบ

 • เกมส์ฟันดาบ

  เกมส์ฟันดาบ

  เล่นเกมส์ 349937 คน

  เกมส์ฟันดาบ เกมส์นี้เราจะต้องมีไหวพริบ กะจังหวะในการฟัน แทง คู่ต่อสู้ให้ล้มคว่ำ ในระยะประชิดตัว โดยสามารถดูวิธีการบังคับที่ปุ่ม Control ซึ่งการ เล่นเกมส์ฟันดาบ ในช่วงแรกเราสามารถเลือกปรับค่าพลังต่างๆในตอนเริ่มเกมส์ได้ เราต้องปรับให้สมดุลและสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ง่ายที่สุด วิธีเล่น กด 0,1,2,3 เพื่อเลือกท่าในการโจมตี กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง

 • เกมส์ผจญภัยในป่า

  เกมส์ผจญภัยในป่า

  เล่นเกมส์ 333735 คน

  เกมส์ผจญภัยในป่า หนุ่มน้อยได้หลงทางเข้าไปในป่า แล้วจะต้องผจญกับสิ่งแปลกใหม่สำหรับเขามากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์ผจญภัยในป่า นี้เราจะต้องออกเดินทางไปสู่กลางป่า เพื่อเก็บหินลูกแก้ว จะมีการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์เรื่อยๆ และ มีพวกร้านขายของบริการเราด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่

 • เกมส์นักดาบล่ามังกร

  เกมส์นักดาบล่ามังกร

  เล่นเกมส์ 333387 คน

  เกมส์นักดาบล่ามังกร เกมส์นี้เราจะต้องพาจอมยุทธน้อย จอมดาบผู้เก่งกาจตะลุยปราบมังกร ทั่วทิศ ที่จะเข้ามาโจมตีเรา เราต้องปราบมังกรทิ้งให้หมด เล่นเกมส์นักดาบล่ามังกร เจ้ามังกรจะต้องสิ้นซากไป เพราะไม่อย่างนั้นชาวโลกก็จะไม่สงบสุข

 • เกมส์ต่อยมวย

  เกมส์ต่อยมวย

  เล่นเกมส์ 315252 คน

  เกมส์ต่อยมวย เกมส์นี้เราจะต้องจับจังหวะ ปล่อยหมัดหนัก หมัดเบา ซ้ายขวาให้ดี ระวังถูกคู่ต่อสู้ซัดเราหมอบก่อน เล่นเกมส์ต่อยมวย ต้องใช้ความสามารถทั้งความเร็ว สายตา และสมาธิ เราต้องเอาชนะคู่ชกให้ได้ ไม่อย่างนั้นเราจะถูกคู่ชกอัดแน่ๆ ดังนั้นก่อนชก เราต้องเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนลงสนาม วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรซ้ายขวา เพื่อเคลื่อนที่ กดขึ้น หรือ ลง เพื่อป้องกันตัว กดA , S ต่อยหนัก กดZ , X ต่อยเบา กดขึ้นพร้อมกับ Z , X อัปเปอร์คัท

 • เกมส์ดิจิมอนแปลงร่าง

  เกมส์ดิจิมอนแปลงร่าง

  เล่นเกมส์ 306560 คน

  เกมส์ดิจิมอนแปลงร่าง เกมส์นี้เราจะต้องพาดิจิมอนของเราไปสู้กับเหล่าดิจิมอนคู่ต่อสู้ เล่นเกมส์ดิจิมอนแปลงร่าง มาปราบอีกฝ่ายให้ราบคาบ แข่งกันว่า ในเวลาที่มี ใครตายน้อยกว่ากัน มีไอเท็มเก็บเพื่อแปลงร่างได้อีกด้วยนะ เกมส์นี้สนุกและน่าเล่นมากๆเลย

 • เกมส์ต่อสู้นักดับเพลิง

  เกมส์ต่อสู้นักดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 283016 คน

  เกมส์ต่อสู้นักดับเพลิง เกมส์นี้เราจะต้องทำงานตามหน้าที่โดยยิงกระสุนเพลิง ปราบเจ้าเหล่าปีศาจที่เข้ามาก่อกวนเรา โดยเมื่อเราทำลายบอสเสร็จสิ้น ประตูมิติของแต่ละด่านจะเปิดออก เล่นเกมส์ต่อสู้นักดับเพลิง เราต้องฝ่าด่านนี้ไปให้ได้ เพราะในประตูมิติจะทำให้เราค้นพบสิ่งที่เราต้องการ

 • เกมส์แกะน้อย

  เกมส์แกะน้อย

  เล่นเกมส์ 274838 คน

  เกมส์แกะน้อย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าแกะน้อยเดินทางสู่ป่า หนีภัยจากสัตว์ร้ายในป่า ไปถึงที่หมายให้ปลอดภัย เล่นเกมส์แกะน้อย ระหว่างทางอาจจะเจอสัตว์ร้ายดักอยู่ได้ เราต้องระวังให้ดี และป้องกันดูแลเจ้าแกะด้วย ต้องใช้เวลาเดินทางให้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นเจ้าสัตว์ร้ายอาจจะตามมาทัน

 • เกมส์ประจัญบาน

  เกมส์ประจัญบาน

  เล่นเกมส์ 272878 คน

  เกมส์ประจัญบาน เกมส์นี้เจ้าหนุ่มน้อยคนนี้มีนิสัยโหดร้าย เค้าพร้อมที่จะตะลุย และคอยจัดการเหล่าร้ายที่เข้ามาขัดขวางภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของเขา เล่นเกมส์ประจัญบาน เราต้องช่วยเจ้าหนุ่มให้ทำภาระกิจให้สำเร็จให้ได้ หากไม่สำเร็จเราคงจะเสียใจไปตลอดชีวิต

 • เกมส์นางฟ้า

  เกมส์นางฟ้า

  เล่นเกมส์ 271960 คน

  เกมส์นางฟ้า เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมนางฟ้าน้อย เดินทางเก็บไอเท็ม และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ โจมตีโดยการเหยียบหัวของคู่ต่อสู้ กระโดด บินได้ถึงสี่จังหวะ การ เล่นเกมส์นางฟ้า เราจะต้องช่วยเหลือผู้หญิงที่หลงทางตามที่เกมส์กำหนดให้ครบก็จะสามารถผ่านด่านได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ ในการบังคับทิศทาง คลิกเมาส์ เพื่อกระโดดกลางกระอากาศ

 • เกมส์ทัมมี่ลุย

  เกมส์ทัมมี่ลุย

  เล่นเกมส์ 271016 คน

  เกมส์ทัมมี่ลุย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าหนุ่มน้อยทัมมี่ ให้เดินทางเข้าไปในครัวที่เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจที่อันตรายพร้อมที่จะเขมือบทัมมี่น้อย โดยการ เล่นเกมส์ทัมมี่ลุย เจ้าทัมมี่จะมีปืนเป็นอาวุธ และจะต้องพยายามหาทางออกไปจากที่นี่ให้ได้ โดยจะมีประตูให้ผ่านไปในแต่ละห้องได้ วิิธีเล่น กดยิงโดนคลิกเม้าส์ซ้าย กดปุ่มลูกศรบนคีย์บอร์ด เพื่อเคลื่อนที่

 • เกมส์รักเธอสุดขอบฟ้า

  เกมส์รักเธอสุดขอบฟ้า

  เล่นเกมส์ 267310 คน

  เกมส์รักเธอสุดขอบฟ้า เกมส์นี้เราจะต้องขับรถจักรยานยนต์ไปรับตัวประกันผู้โชคร้าย ที่ถูกจับตัวไป ที่กำลังถูกปล่อยลงมาจากยานจรวดให้ทัน ในขณะที่ เล่นเกมส์รักเธอสุดขอบฟ้า เราจะต้องคอยหลบจรวดที่ถูกทิ้งมาจากทางด้านบนด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ เพื่อไปรับผู้หญิงที่ถูกโยนมาจากฟ้า

 • เกมส์นักเลงตีกัน

  เกมส์นักเลงตีกัน

  เล่นเกมส์ 256969 คน

  เกมส์นักเลงตีกัน เกมส์นี้เราจะต้องเลือกนักเลง จอมอันธพาลมาสู้กับ นักเลงที่มีนิสัยชอบอาละวาด เราจะต้องสู้ให้สมกับเป็นนักเลง เล่นเกมส์นักเลงตีกัน เป็นเกมส์ระหว่างศักศรีของคู่ต่อสู้ทุกคน ใครจะเป็นผู้ชนะอยู่ฝีมือของแต่ละคนแล้ว แต่เราต้องเลือกคู่ที่เหมาะสมกัน

 • เกมส์บุกรังโจร

  เกมส์บุกรังโจร

  เล่นเกมส์ 251730 คน

  เกมส์บุกรังโจร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นฝ่ายนักรบทหารที่จะต้องควบคุมเหล่ามอนสเตอร์ที่เดินทางเข้ามาโจมตีเมือง การ เล่นเกมส์บุกรังโจร เราจะต้องป้องกันเมืองที่กำลังจะถูกเหล่ามอนสเตอร์ที่ล่าอาณานิคมเข้ามายึดอำนาจ ให้คงอยู่รอดให้ได้ พร้อมทั้งบุกตีกลับไปให้หมด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เมนูข้างล่าง เพื่อเรียกนักรบออกมาป้องกันเมือง

 • เกมส์เมกก้าแมน

  เกมส์เมกก้าแมน

  เล่นเกมส์ 245948 คน

  เกมส์เมกก้าแมน เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ว่าด้วยหนุ่มน้อยมีพลังไซบ็อกซ์ที่สามารถเพิ่มพลังความสามารถต่างๆได้ เมื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ การ เล่นเกมส์เมกก้าแมน เราจะต้องบุกตะลุยด่านเพื่อไปให้ถึงบอส แล้วพยายามเอาชนะให้ได้ เพื่อจะได้อาวุธพิเศษที่ใช้ในการโจมตีคู่ต่อสู้ และ ปราบเหล่าร้ายด้วยพลังลำแสงที่ปลายกระบอกปืนของเขา วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง กด Z กระโดด กด ลง Z สไลด์ กด X ยิง

 • เกมส์ต่อสู้นักเลงสายฟ้า

  เกมส์ต่อสู้นักเลงสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 245257 คน

  เกมส์ต่อสู้นักเลงสายฟ้า เกมส์ต่อสู้ เกมส์นี้เราจะต้องไล่จัดการพวกกองโจรบนท้องถนน เล่นเกมส์ต่อสู้นักเลงสายฟ้า โดยเราสามารถปล่อยสกิล ท่าไม้ตายได้ เดินด้วย A S W และ D ใช้ท่าต่างๆ ด้วย I U J และ K เก็บหลอดสกิล แล้วจู่โจมดีๆ

 • เกมส์ยักษ์ไบสัน

  เกมส์ยักษ์ไบสัน

  เล่นเกมส์ 245037 คน

  เกมส์ยักษ์ไบสัน เกมส์นี้เราจะต้องกะจังหวะกดปุ่ม Space bar ตอนกงล้อไปถึงแถบพลังสูงสุด เพื่อเด้งไปจัดการบอสให้ได้มากที่สุด ชนะแล้วจะได้เงิน เล่นเกมส์ยักษ์ไบสัน สามารถซื้อไอเท็มตัวช่วยได้ใน Shop ซึ่งมีให้เลือกมากมาย สามารถมาเพิ่มพลังของเราได้

 • เกมส์นักรบเทวดา

  เกมส์นักรบเทวดา

  เล่นเกมส์ 243763 คน

  เกมส์นักรบเทวดา เกมส์นี้เราจะต้องเป็นนักรบอัศวินที่ต้องไปปราบเจ้าแมงป่องร้าย เล่นเกมส์นักรบเทวดา โดยเราต้องปล่อยลำแสงและเคลื่อนโดยใช้เม้าส์ กระโดดหลบด้วย Space bar ใครแถบพลังหมดก่อน ถือว่าเป็นผู้แพ้ เราต้องไม่ยอมแพ้นะ

 • เกมส์ยอดมนุษย์ต่างดาว

  เกมส์ยอดมนุษย์ต่างดาว

  เล่นเกมส์ 241876 คน

  เกมส์ยอดมนุษย์ต่างดาว เกมส์นี้เราจะต้องต่อสู้กับเหล่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่เข้ามาป่วนเรา ซึ่งจะเป็นเกมส์การต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ซึ่งการ เล่นเกมส์ยอดมนุษย์ต่างดาว จะต้องห้ำหั่นกันด้วยฝีมือในการโจมตี โดยเราจะต้องระวังพลังของแต่ละตัวให้ดี เพราะเหล่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีพลังร้ายแรงยิ่งนัก วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด N ต่อย กด M เตะ

 • เกมส์ช่วยหญิงตกน้ำ

  เกมส์ช่วยหญิงตกน้ำ

  เล่นเกมส์ 235740 คน

  เกมส์ช่วยหญิงตกน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางของเรือให้ล่องไปช่วยสาวน้อยที่น่าสงสารที่กำลังตกอยู่ในน้ำให้สำเร็จ โดยในขณะที่เรา เล่นเกมช่วยหญิงตกน้ำ ต้องระวังอย่าให้เรือของเราไปชนกับโขดหิน ในขณะที่ไปรับผู้หญิง วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับเรือให้ไปรับผู้หญิงที่ตกน้ำ คลิกเมาส์ไปที่เครื่องบิน เพื่อทำลายเครื่องบิน

 • เกมส์ซามูไร

  เกมส์ซามูไร

  เล่นเกมส์ 218346 คน

  เกมส์ซามูไร เกมส์นี้หนุ่มน้อยซามูไร ได้รับมอบหมายภารกิจให้มาจัดการเจ้านินจาชั่วที่ก่อความวุ่นวายบนท้องถนน มันคือวิถีของซามูไร เล่นเกมส์ซามูไร เราต้องทำตามคำสั่งของหัวหน้าซามูไร ไปปราบนินจา ต้องต่อสูกันจนเจ้านินจาแพ้พ่ายไปเราจึงจะได้รับชัยชนะ วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการบังคับทิศทาง กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ป้องกัน

 • เกมส์ปราบยากูซ่า

  เกมส์ปราบยากูซ่า

  เล่นเกมส์ 214388 คน

  เกมส์ปราบยากูซ่า Kill Bill จากภาพยนตร์ชื่อดังนำมาเป็นูเกมส์ต่อสู้ยอดฮิต ในเมื่อเธอถูกผูกติดอยู่กับที่ เธอมีทางเดียว คือต้องปราบพวกแก๊งยากูซ่า ทุกทิศทางที่เข้ามาทำร้าย โดนฟันไปในทิศทางที่บังคับที่พวกศัตรูจะวิ่งเข้ามาโจมตีอย่างไม่หยุดหย่อน เราจะต้องพยายามโจมตีให้ทันเพื่อป้องกันตัวเองให้ปลอดภัย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อกำหนดเป้าหมายที่จะโจมตี

 • เกมส์นักดาบบ้าเลือด

  เกมส์นักดาบบ้าเลือด

  เล่นเกมส์ 212681 คน

  เกมส์นักดาบบ้าเลือด เป็นเกมส์ต่อสู้แนวแฟนตาซีที่มีความสนุกสุดยอด ที่จะต้องควบคุมชายหนุ่มซามูไร ที่จะต้องออกไปปราบเหล่าหุ่นยนต์ที่จะเข้ามายึดครองบ้านเมือง ซึ่งการ เล่นเกมส์นักดาบบ้าเลือด เกมส์นี้เราจะสามารถใช้ท่าในการโจมตีศัตรูได้อย่างมากมาย ซึ่งในช่วงเริ่มเกมส์จะมีการแนะนำเอาไว้ วิธีการเล่น กด ASDW ในการบังคับทิศทาง กด J โจมตี กด K กระโดด กด L ป้องกัน กด JKL พร้อมกัน จะใช้ท่ารุนแรง

 • เกมส์นินจา

  เกมส์นินจา

  เล่นเกมส์ 210811 คน

  เกมส์นินจา เกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นเจ้าหนูจอมนินจา ที่จะต้องพยายามพัฒนาตัวเองระหว่างทางที่ผจญภัย ซึ่งจะพบเจอกับเหล่านินจาตัวร้ายต่างๆมากมาย ในขณะ เล่นเกมส์นินจา เราจะสามารถเก็บคาถานินจาเพื่อฝึกวิชาต่างๆให้ตัวเองเก่งขึ้นได้ เรามาช่วยนินจาน้อยปกป้องพิทักษ์คนดี ให้สามารถต่อสู้กับเหล่าร้ายได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด A ฟันดาบ กด S ขว้างดาวกระจาย กด D แทงดาบ

 • เกมส์นักดาบขั้นเทพ

  เกมส์นักดาบขั้นเทพ

  เล่นเกมส์ 195281 คน

  เกมส์นักดาบขั้นเทพ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมนักดาบให้เดินไปฟันมอนสตอร์ ให้สิ้นซาก เล่นเกมส์นักดาบขั้นเทพ โดยจะมีเพื่อนคู่ใจร่วมทางเดินไปด้วย กด A S D เพื่อควบคุมทิศทาง กด J K L เพื่อโจมตี กระโดด ป้องกัน ใครชอบเกมส์สไตล์นี้ต้องไม่พลาดเลย

 • เกมส์ขนมหวาน

  เกมส์ขนมหวาน

  เล่นเกมส์ 190862 คน

  เกมส์ขนมหวาน เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นสาวน้อยผู้ชอบกินของหวานเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในตอน เล่นเกมส์ขนมหวาน เธอจะต้องห้ามใจตัวเอง ในการปราบเหล่าของหวานที่ทำให้ฟันผุให้สิ้นซาก ซึ่งจะมีอยู่มากมายขณะที่กำลังเดินทาง โดยสาวน้อยจะต้องฉีดน้ำยาเพื่อทำลายเชื้อที่ทำให้ฟันผุ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar เพื่อฉีดยา

 • เกมส์มวยไทย

  เกมส์มวยไทย

  เล่นเกมส์ 177654 คน

  เกมส์มวยไทย เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็น หนุ่มน้อยนักมวยที่จะต้องล้มเจ้ายักษ์ ปีศาจจอมโหด ที่ก้าวสู่สนามสังเวียนได้อย่างไม่เกรงกลัวใคร ให้ได้ เล่นเกมส์มวยไทย เราจะใช้ศิลปะป้องกันตัวแบบไทย ที่สาารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ทั่วโลก งานนี้เราแพ้ไปได้เลยนะ

 • เกมส์ซามูไรพเนจร

  เกมส์ซามูไรพเนจร

  เล่นเกมส์ 171569 คน

  เกมส์ซามูไรพเนจร เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นซามูไรที่พเนจรไปทั่วสารทิศ การ เล่นเกมส์ซามูไรพเนจร เราจะต้องรวบรวมธาตุทั้งเจ็ดที่ครั้งหนึ่งเคยแตกแยกไปคนละทิศทาง ให้กลับมารวมกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะได้เคล็ดสุดยอดวิชา เพื่อช่วยให้หมู่บ้านที่ซามูไรอาศัยอยู่สามารถป้องกันจากพวกเหล่าร้ายได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด Z ฟันดาบ กด X แทงดาบ กด C ป้องกันการโจมตี กด spacebar วิ่ง กด A ใช้ไอเท็ม กด S หรือ D เพื่อเลื่อนช่องไอเท็มที่จะใช้

 • เกมส์โฮโบหนีคุก

  เกมส์โฮโบหนีคุก

  เล่นเกมส์ 167638 คน

  เกมส์โฮโบหนีคุก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมโฮโบ นักโทษหนีคุก หนีจากการไล่ล่าของตำรวจ ซึ่งมีทั้งอาวุธปืน มือเปล่า และ ประชาชนทั่วไป หนีการจับกุมให้ได้ เล่นเกมส์โฮโบหนีคุก จะมีทางลับมากมายให้เราเข้าไปเพื่อหนี แต่ทางลับนั้นก็อันตรายไม่ต่างกันเลย

 • เกมส์โทรศัพท์นักสู้

  เกมส์โทรศัพท์นักสู้

  เล่นเกมส์ 166424 คน

  เกมส์โทรศัพท์นักสู้ เกมส์ต่อสู้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าโทรศัพท์ตะลุยต่อสู้ไปเรื่อยๆ เล่นเกมส์โทรศัพท์นักสู้ โดยมีตัวเอกเป็นเจ้า Mobile โจมตีด้วยปุ่ม J , K เพื่อกระโดด , L จับคู่ต่อสู้,I เปิดแฟลช,กด 1 ถึง 5 เพื่อทำการเปลี่ยนอาวุธ

 • เกมส์ยอดธนูน้อย

  เกมส์ยอดธนูน้อย

  เล่นเกมส์ 160755 คน

  เกมส์ยอดธนูน้อย เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นยอดนักธนูน้อย ที่มีความแม่นยำในการยิงธนูอาบยาพิษ ที่จะทำลายเจ้าอีกาที่คิดมาทำร้ายคู่รัก ระหว่างการ เล่นเกมส์ยอดธนูน้อย จะมีไอเท็มอัพเกรดพลังธนูวิเศษอีกด้วย เพื่อใช้ในการปราบเจ้าพวกอีกาไม่ให้มาทำร้ายคนรักของเราได้ วิธีเล่น เลื่อนเมาส์ เพื่อเล็งทิศทางในการยิง คลิกเมาส์ซ้าย เพื่อยิิงธนู

 • เกมส์นักดาบน้อย

  เกมส์นักดาบน้อย

  เล่นเกมส์ 155690 คน

  เกมส์นักดาบน้อย เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่น่ารัก แนวๆกับเมเปิ้ลสตอรี่ ที่ต้องฟันดาบ เดินทางตะลุยด่านปราบเหล่าเห็ด ผลไม้ปีศาจ ให้สิ้นซากไป โดยเป็นพวกเหล่าร้ายที่มีพิษ โดยการ เล่นเกมส์นักดาบน้อย เราจะต้องพยายามลุยไปถึงทางออกที่อยู่ทางด้านบนในแต่ละด่านให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง กด X โจมตี กด Z เก็บของ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์มดน้อยผจญภัย

  เกมส์มดน้อยผจญภัย

  เล่นเกมส์ 154175 คน

  เกมส์มดน้อยผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้ามดจอมพลัง เดินเข้าไปเก็บไอเท็มเพื่อเปิดประตูแห่งมิติให้ได้ แล้วตะลุยด่ายไปเรื่อยๆ จนชนะในที่สุด เล่นเกมส์มดน้อยผจญภัย เราต้องทำให้เจ้ามดนั้นไม่กลัวอันตรายใดๆ และทำภารกิจจนสำเร็จให้ได้

 • เกมส์หัวหน้าเผ่าโหด

  เกมส์หัวหน้าเผ่าโหด

  เล่นเกมส์ 151858 คน

  เกมส์หัวหน้าเผ่าโหด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมหัวหน้าจอมโหดผิวสีแดงต่อสู้กับพวกนักเลงกลางทางที่จะเข้ามาก่อความวุ่นวายให้แตกแยกกันในเผ่า จะมีโหมดฝึกให้ลองเล่นก่อนตะลุยจริง เล่นเกมส์หัวหน้าเผ่าโหด เราต้องแสดงความเป็นหัวหน้าออกมาเพื่อให้คนในเผ่าเชื่อถือเรามากที่สุด

 • เกมส์ต่อสู้มนุษย์เขียว

  เกมส์ต่อสู้มนุษย์เขียว

  เล่นเกมส์ 151295 คน

  เกมส์ต่อสู้มนุษย์เขียว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกรูปแบบการต่อสู้ของเจ้ามนุษย์เขียว ตัวเปล่า มีอาวุธ อาวุธครบมือ เล่นเกมส์ต่อสู้มนุษย์เขียว เราจะต้องผจญภัยต่อสู้กับนักสู้บนท้องถนนให้ชนะให้หมด เก็บไอเท็มอัพเกรดพลังไปด้วย เป็นเกมส์ที่สนุกมากมากๆ

 • เกมส์ต่อสู้แวมไพร์

  เกมส์ต่อสู้แวมไพร์

  เล่นเกมส์ 151234 คน

  เกมส์ต่อสู้แวมไพร์ เกมส์นี้เป็นเกมส์ต่อสู้ที่จะต้องพิทักษ์ต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์ โดยสามารถใช้สกิล พ่นไฟ พ่นน้ำแข็ง ปล่อยก้อนหิน เก็บไอเท็ม อัพเกรดโจมตีคู่ต่อสู้ เล่นเกมส์ต่อสู้แวมไพร์ เราต้องเอาชนะให้ได้ ไม่อย่างนั้นเราเองจะไม่ปลอดภัย รวมถึงคนอื่นๆ ในเมืองด้วย

 • เกมส์ซามูไรดาบเดียว

  เกมส์ซามูไรดาบเดียว

  เล่นเกมส์ 148244 คน

  เกมส์ซามูไรดาบเดียว เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมซามูไร ฟันดาบให้ขาดเป็นสองท่อน ระหว่างหัวและลำตัว โดยต้องจัดการพวกนักบวชให้หมดตามถนน เล่นเกมส์ซามูไรดาบเดียว เราต้องรีบจัดการนักบวชให้เร็วที่สุดก่อนที่นักบวชจะจัดการเรา

 • เกมส์กาดิเอเตอร์

  เกมส์กาดิเอเตอร์

  เล่นเกมส์ 147975 คน

  เกมส์กาดิเอเตอร์ เกมส์นี้เราเป็นหนุ่มนักแสดงโชว์ที่มีความแข็งแรง โชว์พลกำลังในสนามรบ มีผู้คนมาเชียร์รอบข้างจำนวนมาก มีอาวุธเป็นดาบยาว และ ลูกตุ้มในการฟาดฟันศัตรู การ เล่นเกมส์กาดิเอเตอร์ เราจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ให้รบตามจำนวนที่เกมส์กำหนดไว้ก็จะสามารถผ่านด่านได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด spacebar โจมตี กด N ใช้ดาบ กด M ใช้ลูกตุ้มเหล็ก

 • เกมส์อัศวิน

  เกมส์อัศวิน

  เล่นเกมส์ 144012 คน

  เกมส์อัศวิน เกมส์นี้เราจะต้องใช้ดาบฟาดฟันศัตรู เพื่อป้องกันไม่ให้เหล่าปีศาจร้ายบุกเข้ามาถึงตัวปราสาท เล่นเกมส์อัศวิน เราจะต้องสู้จนกว่าศัตรูจะพ่ายแพ้ไป เมื่อเราชนะพระราชาจะให้รางวัลแก่ผู้กล้าหาญทุกคน และผู้กล้าที่เป็นผู้นำจะได้แต่งงานกับเจ้าหญิงของพระราชาด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อบังคับทิศทาง กด C โจมตี กด Z ป้องกัน

 • เกมส์ต่อสู้กับตัวตลก

  เกมส์ต่อสู้กับตัวตลก

  เล่นเกมส์ 136185 คน

  เกมส์ต่อสู้กับตัวตลก เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นนักสู้ที่จะต้องปราบเจ้าตัวตลกจอมวายร้าย ที่กำลังจะเข้ามาทำร้ายเรา ต้องเดินหลบดีๆนะ เล่นเกมส์ต่อสู้กับตัวตลก เราต้องปราบเจ้านี่ก่อนที่มันจะไปก่อกวนชาวเมืองของเรา เพราะมันจะหลอกให้คนอื่นเสียหาย

 • เกมส์สงครามแมลง

  เกมส์สงครามแมลง

  เล่นเกมส์ 134028 คน

  เกมส์สงครามแมลง เกมส์นี้เราจะต้องปราบเจ้าพวกแมลงร้ายที่มาก่อความวุ่นวาย น่ารำคาญใจให้หมดไป ด้วยปืนลำแสงที่มีฤทธิ์ทำลายล้างเหล่าแมลงให้หมดไป ในขณะ เล่นเกมส์สงครามแมลง เราสามารถกดยิงปืนค้างได้ เพื่อที่จะได้รัวปืนใส่เจ้าพวกแมลงร้ายให้สิ้นซาก วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง กด A กระโดด กด S ยิง

 • เกมส์แบทแมนจอมพลัง

  เกมส์แบทแมนจอมพลัง

  เล่นเกมส์ 89189 คน

  เกมส์แบทแมนจอมพลัง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าแบทแมน หรือ ยอดมนุษย์ค้างคาวไปเก็บพลังแห่งค้างคาวตามจุดต่างๆ เล่นเกมส์แบทแมนจอมพลัง เราต้องเดินทางต่อสู้กับเหล่าร้าย กดลูกศรเพื่อควบคุม space bar เพื่อกระโดด จัดการกับเหล่าร้าย

 • เกมส์มนุษย์ไฟฟ้า

  เกมส์มนุษย์ไฟฟ้า

  เล่นเกมส์ 88661 คน

  เกมส์มนุษย์ไฟฟ้า เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมนุษย์ไฟฟ้า เดินเข้าไปต่อยเตะกับลูกสมุนที่วิ่งเข้ามาทำร้ายเรา เล่นเกมส์มนุษย์ไฟฟ้า ควบคุมการเดินด้วยปุ่มลูกศร และ ต่อยเตะด้วยปุ่ม A S และ D ดูพลังแถบเลือดของเราด้วย อย่าให้ถูกอีกฝ่ายโจมตีเรามากเกินไปล่ะ

 • เกมส์ต่อยผีดิบปกป้องผู้หญิง

  เกมส์ต่อยผีดิบปกป้องผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 65873 คน

  เกมส์ต่อยผีดิบปกป้องผู้หญิง เกมส์นี้เราจะต้องรับมือต่อสู้กับผีดิบที่ตั้งใจจะเดินเข้ามาทำร้ายหญิงสาวผู้บริสุทธิ์ เล่นเกมส์ต่อยผีดิบปกป้องผู้หญิง โดยจะเดินมาจากหลายๆด้าน อย่าให้มันเข้ามาทำให้ hp ของผู้หญิงหมด สู้และต้านทัพผีดิบไว้จนหมดเวลา จึงผ่านแต่ละด่าน

 • เกมส์ซามูไรเด้งลูกบอล

  เกมส์ซามูไรเด้งลูกบอล

  เล่นเกมส์ 63214 คน

  เกมส์ซามูไรเด้งลูกบอล เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมซามูไรให้เข้าไปฟันพวกโครงกระดูก เล่นเกมส์ซามูไรเด้งลูกบอล ในขณะเดียวกันเราจะต้อง เด้งลูกบอลเพื่อไปทำลาย Puzzle ด้านบนให้หมด อย่าให้ลูกบอลตกลงพื้น ไม่งั้น HP เราจะลด แล้วอาจจะแพ้ได้

 • เกมส์นักรบแดนมังกร

  เกมส์นักรบแดนมังกร

  เล่นเกมส์ 58765 คน

  เกมส์นักรบแดนมังกร เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางนักรบของเราด้วยปุ่ม A S D และ W โดยจะมีปุ่มโจมตีคือ J และ K หากพลังเต็มหลอด จะมีคำว่า J+K ขึ้นด้านล่าง ซึ่งบอกว่า หากกดพร้อมกันจะปล่อยท่าไม้ตายได้ เล่นเกมส์นักรบแดนมังกร สามารถจัดการคู่ต่อสู้ได้มากที่สุดเลย

 • เกมส์อุลตร้าแมนจูเนียร์

  เกมส์อุลตร้าแมนจูเนียร์

  เล่นเกมส์ 51398 คน

  เกมส์อุลตร้าแมนจูเนียร์ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมอุลตร้าแมนไปสู้กับเหล่าโปเกมอนพลังจิต รวมถึง โปเกม่อนโหดๆ ลิซาดอน เล่นเกมส์อุลตร้าแมนจูเนียร์ เราจะต้อง โดยใช้พลังของยอดมนุษย์กำจัดเหล่าร้ายให้สิ้นซาก เพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้ชาวเมืองเดือดร้อนได้

 • เกมส์ชาวนาปะทะซอมบี้

  เกมส์ชาวนาปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 46262 คน

  เกมส์ชาวนาปะทะซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องจัดตั้งบ้านของชาวบ้านไว้ตอนแรก ซึ่งซื้อมาฟรี และเงินจะเพิ่มตามเวลา เล่นเกมส์ชาวนาปะทะซอมบี้ กดซื้อชาวนาได้ ตอนแรกจะจำกัดที่ 5 คน แต่ภายหลังเราสามารถซื้ออัพเกรดจำนวนประชากร และ อัพเกรดอาวุธ รวมถึงพัฒนาชาวนาได้อีกด้วย ลองดู

 • เกมส์เจ้าชายสู้เก็บทอง

  เกมส์เจ้าชายสู้เก็บทอง

  เล่นเกมส์ 40539 คน

  เกมส์เจ้าชายสู้เก็บทอง เกมส์นี้เราจะต้องต่อสู้กับทหารที่เข้ามาขัดขวางการเก็บทองจากพระราชาแห่งเมือง เล่นเกมส์เจ้าชายสู้เก็บทอง โดยเราสามารถต่อสู้ สวนกับโจรได้ โดยกดปุ่ม Z และ X เพื่อป้องกัน เก็บทองเพื่อซื้ออาวุธใหม่ เพื่อเพิ่มพลังให้มากขึ้น

 • เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์พิทักษ์ทะเล

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์พิทักษ์ทะเล

  เล่นเกมส์ 38505 คน

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์พิทักษ์ทะเล โลกใต้ท้องทะเลอันแสนสวยงาม แต่ในตอนนี้มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อเหล่าปีศาจปลาฉลามเข้ามาก่อกวน จนกลุ่มพาวเวอร์เรนเจอร์ต้องลงไปต่อสู้เพื่อปราบพวกมัน โดยการ เล่นเกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์พิทักษ์ทะเล เราจะต้องเอาชนะพวกเหล่าฉลามให้ได้

 • เกมส์นักรบโรมันโบราณ

  เกมส์นักรบโรมันโบราณ

  เล่นเกมส์ 36717 คน

  เกมส์นักรบโรมันโบราณ เกมส์นี้เราจะต้องสวมชุดนักรบลงไปสู้ศึกประชิด จากข้าศึกที่พร้อมรบ ถือหอก ธนู พร้อมขว้างใส่เราได้ทุกเมื่อ เล่นเกมส์นักรบโรมันโบราณ ระวังอย่าให้มันมาทำร้ายเรา อาจจะกระโดดหลบ เป็นเทคนิคให้พวกมันทำร้ายกันเอง

 • เกมส์ต่อสู้ธาตุ ดิน น้ํา ลม ไฟ

  เกมส์ต่อสู้ธาตุ ดิน น้ํา ลม ไฟ

  เล่นเกมส์ 34832 คน

  เกมส์ต่อสู้ธาตุ ดิน น้ํา ลม ไฟ เกมส์นี้จะเป็นการต่อสู้ของเหล่านักสู้ที่มีพลังธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งเราจะสามารถเลือกว่าเป็นธาตุอะไรก็ได้ที่จะไว้ใช้ในการต่อสู้กับพวกเหล่านักสู้ต่างๆถึง 20 คน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีพลังธาตุที่แตกต่างกัน และความสามารถที่แตกต่างกันด้วย พยายามเอาชนะให้ครบทั้งหมดให้ได้ เพื่อที่จะได้เป็นจ้าวของนักสู้พลังธาตุ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar ใช้พลัง กด ลง ซ้าย พร้อม spacebar ใช้พลังอย่างเร็วในการโจมตี กด ซ้าย พร้อม spacebar ใช้พลังป้องกัน กด ซ้าย ขึ้น พร้อม spacebar ใช้พลังรุนแรงในการโจมตี

 • เกมส์ศึกหมาป่ากลายร่าง

  เกมส์ศึกหมาป่ากลายร่าง

  เล่นเกมส์ 34618 คน

  เกมส์ศึกหมาป่ากลายร่าง คืนวันพระจันทร์เต็มดวง มนุษย์หมาป่าทุกคนจะต้องกลายร่างเป็นสุนัขป่าร่างยักษ์ และออกล่าเหยื่อหากพวกมันล่าเหยื่อเหมือนกัน เล่นเกมส์ศึกหมาป่ากลายร่าง ก็จะเกิดการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอาหาร เราต้องพยายามเก็บอาหารมาให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์นักสู้บ้าเลือด

  เกมส์นักสู้บ้าเลือด

  เล่นเกมส์ 30633 คน

  เกมส์นักสู้บ้าเลือด เกมส์นี้เราจะต้องไล่จัดารทุกคนที่อยู่ในแมพเดียวกัน มีปืนให้เก็บด้วย เล่นเกมส์นักสู้บ้าเลือด ถ้าไม่ใช้ปืน ก็ต้องประชิดตัว โจมตีด้วยมีด ระวังโดนเก็บแต้มแพ้ไปซะก่อนล่ะ เพราะเราต้องพยายามเอาตัวรอดออกมาจากเกมส์ให้ได้

 • เกมส์คนบ้าบุกสวรรค์

  เกมส์คนบ้าบุกสวรรค์

  เล่นเกมส์ 30253 คน

  เกมส์คนบ้าบุกสวรรค์ เหล่าเทวดาได้มีเรื่องปวดหัวก็คราวนี้่ เล่นเกมส์คนบ้าบุกสวรรค์ เมื่อวิญญาณของคนบ้าได้ขึ้นไปอยู่บนสวรรค์ เทวดาทุกตนต่างไม่ต้อนรับเขา ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทข้างบนอย่างรุนแรง เราต้องควบคุมสติให้ดี ไม่อย่างนั้นเราจะเป็นคนบ้าไปด้วยอีกคน

 • เกมส์ต่อยมวยชายหาด

  เกมส์ต่อยมวยชายหาด

  เล่นเกมส์ 29754 คน

  เกมส์ต่อยมวยชายหาด ศึกการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด เมื่อเราต้องสวมบทบาทเป็นนักมวยชายหาดชื่อดัง เล่นเกมส์ต่อยมวยชายหาด แล้วต้องป้องกันแชมป์กับการขึ้นชกกับผู้ท้าชิง ระเบิดความมันส์ไปกับการต่อยมวยบนชายหาดได้แล้ววันนี้ ไปลุยกันเลย

 • เกมส์วันพีช 1.6 One Piece Ultimate Fight 1.6

  เกมส์วันพีช 1.6 One Piece Ultimate Fight 1.6

  เล่นเกมส์ 28771 คน

  เกมส์วันพีช 1.6 One Piece Ultimate Fight 1.6 เกมส์ต่อสู้สุดมันที่เป็นการต่อสู้กันแบบตัวต่อตัวจากการ์ตูนดังวันพีช วันพีชภาคนี้มีตัวละครเพิ่มขึ้นมากมาย และแน่นอนเราสามารถใช้ท่าไม้ตายของแต่ละตัวได้ด้วย ซึ่งเกมส์นี้เราสามารถเล่นแบบสู้กับคอม หรือสู้กันเองแบบสองคนก็ได้ วิธีเล่น กด ASDW ในการเคลื่อนที่ กด J ต่อย กด K กระโดด กด L พุ่งไปข้างหน้า กด i ใช้ท่าไม้ตาย กด U โจมตีระยะไกล กด O เรียกเพื่อนออกมาช่วย

 • เกมส์ต่อสู้พาวเวอร์พัฟเกิร์ล

  เกมส์ต่อสู้พาวเวอร์พัฟเกิร์ล

  เล่นเกมส์ 26821 คน

  เกมส์ต่อสู้พาวเวอร์พัฟเกิร์ล เกมส์นี้เราจะสามารถเลือกพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และเพื่อนๆที่รักคุณธรรม ออกมาต่อสู้กับพวกปีศาจที่กำลังจะเข้ามาคุกคามโลก โดยการ เล่นเกมส์ต่อสู้พาวเวอร์พัฟเกิร์ล เราจะต้องเอาชนะฝ่ายพวกปีศาจทั้งหมดให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ กด F,G โจมตี

 • เกมส์ต่อสู้ยึดเมือง

  เกมส์ต่อสู้ยึดเมือง

  เล่นเกมส์ 22640 คน

  เกมส์ต่อสู้ยึดเมือง เกมส์การต่อสู้มันๆในแบบเกมส์วางแผน โดยการ เล่นเกมส์ต่อสู้ยึดเมือง เกมส์นี้เราจะสามารถสร้างทหาร และพัฒนาอัพเกรดในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาวุธ การป้องกันและการพัฒนาความเจริญทางเทคโนโลยีในการสร้างสิ่งใหม่มาใช้ในการต่อสู้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมืองเพื่อทำการสร้างทหารหรือว่าพัฒนาเมือง เมื่อได้ทหารแล้วให้คลิกไปที่ทหารแล้วลากไปยังจุดที่ต้องการจะโจมตี

 • เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ฮาโลวีน

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 22087 คน

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ฮาโลวีน ช่วงนี้เหล่าปีศาจสามารถปลอมตัวเป็นมนุษย์ได้ง่ายขึ้น โดยการ เล่นเกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ฮาโลวีน เหล่าพาวเวอร์เรนเจอร์ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อปราบผีศาจที่คิดจะจับมนุษย์ไปเป็นเครื่องสังเวย

 • เกมส์สุนัขจิ้งจอกจอมพลัง

  เกมส์สุนัขจิ้งจอกจอมพลัง

  เล่นเกมส์ 18702 คน

  เกมส์สุนัขจิ้งจอกจอมพลัง เหล่าสุนัขจิ้งจอกชั้นสูง พวกมันมีพลังที่ยิ่งใหญ่จากการฝึกฝน ทั้งยังมีอาวุธทรงอำนาจที่หล่อหลอมให้พวกมันอยากจะขึ้นไปใหญ่ในฝูงสุนัขจิ้งจอก จึงทำให้เกิดการปะทะกันขึ้น โดยการ เล่นเกมส์สุนัขจิ้งจอกจอมพลัง เราจะต้องต่อสู้เพื่อเป็นความเจ้านักสู้

 • เกมส์เบ็นเท็นซามูไร

  เกมส์เบ็นเท็นซามูไร

  เล่นเกมส์ 18384 คน

  เกมส์เบ็นเท็นซามูไร หุ่นยนต์ได้ครอบครองเมืองใหญ่เอาไว้ทั้งหมดแล้ว แต่ทว่าไม่มีผู้ใดสามารถกำราบเหล่าหุ่นยนต์เหล่านี้ เล่นเกมส์เบ็นเท็นซามูไร จนกระทั่งเบ็นเท็นผู้สำเร็จวิชาซามูไร ต้องเข้ามาปราบและจัดการพวกมัน ให้หมดไปจากโลกใบนี้

 • เกมส์นินจาโกต่อสู้แบบหมุนหอก Ninjago Energy Spear 2

  เกมส์นินจาโกต่อสู้แบบหมุนหอก Ninjago Energy Spear 2

  เล่นเกมส์ 17139 คน

  เกมส์นินจาโกต่อสู้แบบหมุนหอก Ninjago Energy Spear 2 เกมส์การต่อสู้กันระหว่างนินจาเพื่อช่วงชิงความเป็นจ้าวแห่งการต่อสู้แบบหมุน ระหว่างฝ่ายนินจาโกและฝ่ายนินจาปีศาจ ซึ่งการ เล่นเกมส์นินจาโกต่อสู้แบบหมุนหอก Ninjago Energy Spear 2 จะเป็นการควงหอกชนกันเพื่อชนให้ฝ่ายตรงข้ามหลุดออกไปจากเขตวงกลม วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทาง

 • เกมส์นินจาขว้างดาวกระจาย

  เกมส์นินจาขว้างดาวกระจาย

  เล่นเกมส์ 16919 คน

  เกมส์นินจาขว้างดาวกระจาย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางเดินซ้ายขวา แล้วกด Space bar ขว้างใส่นินจาที่กำลังพุ่งเข้ามาหาเรา เล่นเกมส์นินจาขว้างดาวกระจาย โดยจะมีโอกาสขว้างให้โดนศัตรูก่อน ถึงสามแนวรับ ถ้ายังป้องกันไม่ได้ เราอาจจะบาดเจ็บได้

 • เกมส์ศึกรวมฮีโร่

  เกมส์ศึกรวมฮีโร่

  เล่นเกมส์ 16429 คน

  เกมส์ศึกรวมฮีโร่ คราวนี้เรามาเปิดศึกการต่อสู้กับเหล่าฮีโร่ฝัี่งเอเชียกันบ้าง ด้วยชุดเกราะทรงพลังและอาวุธที่มีพลังมหาศาล ซึ่งการ เล่นเกมส์ศึกรวมฮีโร่ พวกเขาใช้มันในการฟาดฟันและโจมตีฝ่ายศัตรูให้พินาศ เพื่อปกป้องโลกจะเหล่าร้าย