สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์การ์ด

รวม เกมส์การ์ด และ เกมส์ อื่นๆไว้มากมายกว่า 1000 เกม มีให้เลือกเล่นกันจุใจ
 • เกมส์ไพ่สลาฟ

  เกมส์ไพ่สลาฟ

  เล่นเกมส์ 557262 คน

  เกมส์ไพ่สลาฟ ในทุกๆเทศกาล จะมีการเล่นไพ่แบบสนุกสนาน ซึ่งการ เล่นเกมส์ไพ่สลาฟ ก็เป็นหนึ่งในการเล่นต่างๆด้วย เกมส์นี้จะเป็นการฝึกให้เราให้ลองเล่นเกมส์ไพ่สลาฟ เพื่อพัฒนาทักษะการเล่นให้เก่งขึ้นก่อนจะไปเล่นจริงๆ เพื่อนๆที่ชื่นชอบสามารถฝึกได้เลย หลังจากโหลดเสร็จแล้ว ให้คลิ๊กปุ่ม Play Game เพื่อเริ่มเล่น - โดยคลิ๊กปุ่ม Deal Cards เพื่อแจกไพ่ - คลิ๊กเลือกไพ่ที่จะลง - คลิ๊ก Hand เพื่อลงไพ่ - ถ้าต้องการผ่านให้คลิ๊ก Pass

 • เกมส์การ์ดยูกิ

  เกมส์การ์ดยูกิ

  เล่นเกมส์ 539147 คน

  เกมส์การ์ดยูกิ ในการต้อสู้ครั้งสำคัญ ที่ท้าทายไปด้วยเกียรติยศและศักศรีเราจะยอมแพ้ไม่ได้ เล่นเกมส์การ์ดยูกิ เราต้องต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยต้องใช้เวทมนต์และพลังที่มีในตัวเองออกมาใช้ให้มากที่สุด จะมีตัวช่วยคือพลังพิเศษ ที่ได้จากสรรค์เพื่อนๆต้องใช้มันในการสู้ครั้งนี้

 • เกมส์เรียงไพ่ Shugo Chara

  เกมส์เรียงไพ่ Shugo Chara

  เล่นเกมส์ 230010 คน

  เกมส์เรียงไพ่ Shugo Chara มาเรียงไพ่แข่งกันค่ะ ว่าใครจะเรียงจนไพ่ในมือหมดก่อนเป็นคนแรก ช่วยอามุจังให้ชนะเป็นที่ 1 ด้วยนะคะ เรียงตามลำดับของตัวเลขได้เลยค่ะ เล่นเกมส์เรียงไพ่ Shugo Chara ถ้าไม่มีไพ่ให้ทิ้งเมื่อถึงรอบเรา ให้กดตัวหนังสือที่อยู่เหนืออามุจังนะคะ เกมส์นี้เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นเพลินค่ะ

 • เกมส์การ์ดวันฮาโลวีน

  เกมส์การ์ดวันฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 12746 คน

  เกมส์การ์ดวันฮาโลวีน เกมส์นี้เราจะต้องเล่นไพ่ซึ่งจะมีไพ่ด้านล่างอยู่ เล่นเกมส์การ์ดวันฮาโลวีน เป็นลุ้นแบบสนุกๆ ว่าเราจะได้อะไรออกมาจากไพ่ เราจะต้องกดไพ่ด้านบน ที่มีแต้มห่างกับไพ่ด้านล่างไม่เกิน 1 (มากหรือน้อยกว่าก็ได้) ถ้าไม่มี ก็เปิดไพ่ใบใหม่ออกมา ง่ายๆลองเล่นดู

 • เกมส์เรียงไพ่คิตตี้

  เกมส์เรียงไพ่คิตตี้

  เล่นเกมส์ 8359 คน

  เกมส์เรียงไพ่คิตตี้ คิตตี้อยากจะชวนเพื่อนๆ เล่นเกมส์เรียงไพ่คิตตี้ มาฝึกสมองกับเกมเรียงไพ่ที่สนุกสนาน และได้ความรู้ เพื่อนๆ จะต้องหาวิธีเรียงไพ่คิตตี้ทั้งหมดให้วางเรียงเป็นหมวดหมู่อย่างถูกต้อง เพราะไม่อย่างนั้นเราจะถูกหักคะแนนถ้าทำผิด

 • เกมส์ต่อไพ่ปิรามิด

  เกมส์ต่อไพ่ปิรามิด

  เล่นเกมส์ 8231 คน

  เกมส์ต่อไพ่ปิรามิด ตำนานอียิตป์โบราณกล่าวเอาไว้ว่ามีไพ่ปริศนาชุดหนึ่งซ่อนอยู่ใต้ปิรามิด โดยการ เล่นเกมส์ต่อไพ่ปิรามิด ตัวไพ่นั้นต่อเป็นไพ่ปิรามิดวางเรียงรายอยู่ตามลำดับ ซึ่งเพื่อนๆ มีหน้าที่เข้าไปจับเรียงไพ่ให้ถูกต้อง จนกว่าจะสามารถชนะเกมส์ได้

 • เกมส์เล่นไพ่ในสนามบิน

  เกมส์เล่นไพ่ในสนามบิน

  เล่นเกมส์ 7355 คน

  เกมส์เล่นไพ่ในสนามบิน วันนี้เพื่อนๆ กำลังเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ปรากฏวัีนเครื่องบินดีเลย์ทำให้เพื่อนๆ เล่นเกมส์เล่นไพ่ในสนามบิน ต้องใช้ไพ่ที่เพิ่งซื้อมาจากสนามบิน นั่งเล่นรอเครื่องบินในขณะนั้นคนเดียว เราสามารถเล่นคร่าเวลาสนุกๆ

 • เกมส์ไพ่แมงมุม

  เกมส์ไพ่แมงมุม

  เล่นเกมส์ 7285 คน

  เกมส์ไพ่แมงมุม ด้านหลังของไพ่ที่เราเล่นเป็นรูปแมงมุมตัวใหญ่ เล่นเกมส์ไพ่แมงมุม นี่คือที่มาของไพ่แมงมุม ไพ่ชนิดนี้จะเล่นในยามบ่ายช่วงที่เราพักผ่อนนั่งกินกาแฟสบายๆ อยู่ที่ร้านอาหาร มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการฝึกความคิด เราต้องพยายามทำให้ได้

 • เกมส์การ์ฟิลด์เรียงไพ่

  เกมส์การ์ฟิลด์เรียงไพ่

  เล่นเกมส์ 6862 คน

  เกมส์การ์ฟิลด์เรียงไพ่ เจ้าแมวการ์ฟิลด์ชวนเพื่อนๆ มาใช้สมองเรียงไพ่การ์ดการ์ฟิลด์ โดยการ เล่นเกมส์การ์ฟิลด์เรียงไพ่ ให้นำไพ่ที่อยู่ในกองมาเรียงตั้งแต่หมายเลข 1 จนถึงไพ่ที่ใหญ่ที่สุด เพื่อสะสมคะแนน เพื่อนๆก็จะสามารถชนะในเกมส์ได้

 • เกมส์จับคู่ไพ่ฮาวาย

  เกมส์จับคู่ไพ่ฮาวาย

  เล่นเกมส์ 6781 คน

  เกมส์จับคู่ไพ่ฮาวาย ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เพื่อนๆ เล่นเกมส์จับคู่ไพ่ฮาวาย หาคนคงเดินทางไปเที่ยวทะเล ฮาวายก็เป็นอีกทะเลหนึ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน และกิจกรรมยามว่างที่ดีที่สุดคือเล่นเกมเรียงไพ่นั้นเอง เราต้องพยายามเล่นให้ชนะเกมส์ติดต่อกันมากที่สุด

 • เกมส์รัมมี่คาวบอย

  เกมส์รัมมี่คาวบอย

  เล่นเกมส์ 6589 คน

  เกมส์รัมมี่คาวบอย กลุ่มคาวบอยในชนบทจะนั่งรวมกลุ่มกันเพื่อเล่นไพ่รัมมี่อย่างสนุกสนาน เล่นเกมส์รัมมี่คาวบอย โดยแต่ละคนนี้ต้องได้เท่าจำนวนที่เท่ากันแล้วทำให้ไพ่ในมือหมดก่อนคนอื่นจึงจะชนะในเกมนั้นๆ เราต้องพยายาม เล่นให้ได้แต้มชนะเสมอ จึงจะได้ชนะอย่างแท้จริง

 • เกมส์เรียงไพ่ปิรามิดคนป่า

  เกมส์เรียงไพ่ปิรามิดคนป่า

  เล่นเกมส์ 6200 คน

  เกมส์เรียงไพ่ปิรามิดคนป่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ คนสมัยก่อนได้สร้างปิรามิดเอาไว้เพื่อจุึดประสงค์อะไรบ้างอย่าง เพื่อนๆ ต้องเข้าไปหาคำตอบ เล่นเกมส์เรียงไพ่ปิรามิดคนป่า โดยการนำไพ่ทั้งหมดที่เรียงกันเป็นรูปปิรามิดมาจัดเรียงให้เป็นแถวเหมือนเดิม

 • เกมส์จับคู่ไพ่คริสต์มาส

  เกมส์จับคู่ไพ่คริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 5619 คน

  เกมส์จับคู่ไพ่คริสต์มาส สำหรับคืนแห่งการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสในปีนี้ มีกิจกรรมจับคู่ไพ่มาเสิร์ฟความสนุก เล่นเกมส์จับคู่ไพ่คริสต์มาส ให้เพื่อนๆ เข้ามาเล่นถึงหน้าจอเลยทีเดียว ไพ่คริสต์มาสหายาก ถ้าหากใครจับคู่สำเร็จก็จะมีความสุขตลอดทั้งปี

 • เกมส์ไพ่นกกระจอกสามมิติ

  เกมส์ไพ่นกกระจอกสามมิติ

  เล่นเกมส์ 5429 คน

  เกมส์ไพ่นกกระจอกสามมิติ สุดยอดเกมส์การ์ดสมัยใหม่ที่ให้ความสมจริงกับผู้เล่นเวลาที่เข้ามาจับคู่ไพ่ เล่นเกมส์ไพ่นกกระจอกสามมิติ เพื่อนๆ จะต้องพยายามมองหารูปภาพที่เหมือนกันของไพ่นกกระจอก เพื่อทำการจับคู่ให้ถูกต้องเท่านั้น

 • เกมส์จับคู่ไพ่คาวบอย

  เกมส์จับคู่ไพ่คาวบอย

  เล่นเกมส์ 4946 คน

  เกมส์จับคู่ไพ่คาวบอย กลุ่มคาวบอยผู้รักในความยุติธรรม พวกเขาไม่เคยอ้อนข้อให้กับคนชั่ว เล่นเกมส์จับคู่ไพ่คาวบอย และมักจะใช้การจับคู่ใช้นกกระจอกเป็นการดวลตัดสินว่าใครจะแพ้หรือชนะในแต่ละครั้ง เราต้องพยายามเอาชนะให้ได้ เพื่อที่จะได้รับของรางวัลที่เยอะที่สุดในโลก