สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ผี

เกมส์แห่งตำนานความน่ากลัว เกมผี เกมส์บ้านผีสิง เกมบ้านผีสิง เกมส์ผี ซอมบี้ พาขนหัวลุก สยองขวัญไปกันทั้งบ้าน ระวัง มันจะมาโดยไม่รู้ตัว
 • เกมส์บ้านผีสิง

  เกมส์บ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 1887467 คน

  เกมส์บ้านผีสิง เป็นเกมส์ที่ยอดฮิตของหลายๆคน เกมส์นี้เราต้องพิสูจน์ความกล้าของตัวเองโดยการเข้าไปในบ้านผีสิง แล้วหาทางออกให้ได้ เล่นเกมส์บ้านผีสิง เพื่อนๆต้องรีบออกมาให้เร็วที่สุด เพื่อให้เหล่าผีออกมาหลอกเพือ่นๆได้สำเร็จ ใช้ปุ่ม ลูกศร บังคับทิศทาง และปุ่ม space bar เพื่อเก็บของ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในเกมส์น่ะค่ะ จะมีบอกไว้

 • เกมส์โรงเรียนผี

  เกมส์โรงเรียนผี

  เล่นเกมส์ 1041109 คน

  เกมส์โรงเรียนผี เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นผู้หญิงตัวน้อยที่กลัวผีมาก โดยเราจะต้องเข้าไปตามหาสัตว์เลี้ยงในโรงเรียนยามค่ำคืน ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงเรียนผี เราจะต้องสังเกต เก็บไอเท็ม และ สิ่งของใกล้เคียงมาป้องกันตัวจากพวกเหล่าผีร้ายต่างๆด้วย

 • เกมบ้านผีสิง

  เกมบ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 615863 คน

  เกมบ้านผีสิง เด็กน้อยสองคนเกิดพลัดหลงเข้าไปในบ้านผีสิงอันน่ากลัว เกมส์นี้เพื่อนๆต้องเป็นผู้กล้าที่เข้าไปช่วยเด็กสองคนนี้ออกมา เล่นเกมบ้านผีสิง เพื่อนๆต้องระวังให้ดีดี เพราะเจ้าผีร้ายอาจจะกลายร่างเป็นเด็กสองคนมาหลอกเพื่อนๆให้พาออกไปได้

 • เกมส์ยิงผีซอมบี้

  เกมส์ยิงผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 577169 คน

  เกมส์ยิงผีซอมบี้ เราต้องเป็นผู้กล้าในการอาสาปกป้องชาวเมืองด้วยการออกไปสู้กับเจ้าซอมบี้ที่มาบุกเมืองของเรา เล่นเกมส์ยิงผีซอมบี้ เราต้องพยายามยิงซอมบี้ให้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นจำนวนมันจะเพิ่มขึ้น และจะทำให้มันบุกเข้าเมืองไปทำร้ายผู้คนได้

 • เกมส์บาทหลวงล่าผี

  เกมส์บาทหลวงล่าผี

  เล่นเกมส์ 470403 คน

  เกมส์บาทหลวงล่าผี ในเมืองที่บาทหลวงอยู่ ถูกคุมคามด้วยพวกเหล่าผีดิบ จนทั้งเมืองกลายเป็นเมืองผีดิบ บาทหลวงจึงต้องออกมาจัดการเอง ซึ่งการ เล่นเกมส์บาทหลวงล่าผี บาทหลวงจะมีปืนชุปน้ำมนต์ที่สามารถปราบผีได้ แต่จะต้องรีบโจมตีก่อนที่พวกผีจะเข้ามาทำร้ายได้ วิธีเล่น กดปุ่ม ASDW ในการเคลื่อนที่ คลิกเมาส์ เพื่อทำการเล็งและยิงผี

 • เกมส์บ้านผีสิง

  เกมส์บ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 383234 คน

  เกมส์บ้านผีสิง ในงานเทศกาลวัลฮาโลวีน มีกิจกรรมมากมายในเราเลือกสนุกกันได้เต็มที่ งานนี้มีแต่คนที่แต่งตัวเลียนแบบผีต่างๆมากมาย เพื่อนๆจะต้องเข้าไป เล่นเกมส์บ้านผีสิง ซึ่งเป็นส่วนที่สนุกที่สุดในงาน จะมีการทดสอบความกลัวของเราด้วยผีต่างๆมากมาย เพื่อนๆลองเข้าเล่นกันเลย

 • เกมส์ยิงผีที่บ้านผีสิง

  เกมส์ยิงผีที่บ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 379656 คน

  เกมส์ยิงผีที่บ้านผีสิง เมื่อเหล่าผีไม่ยอมอยู่ส่วนผี ออกมาเพ่นพ่านหลอกผู้คนไปทั่ว เหล่าคนดีต่างลงความเห็ฯกันว่าเราจะต้องกำจัดผีเหล่าให้หมด เล่นเกมส์ยิงผีที่บ้านผีสิง เราจะต้องเข้าไปปราบผีที่บ้านผีสิงโดยต้องยิงผีด้วยกระสุนลงอาคม จึงจะปราบผีได้

 • เกมส์แม่มด

  เกมส์แม่มด

  เล่นเกมส์ 363446 คน

  เกมส์แม่มด เป็ฯเกมส์ที่เราต้องเล่นเป็ฯแม่มดน้อยน่ารัก ที่ออกมาเพื่อช่วยให้เหล่าผีกลายเป็นคนดี ระหว่างทางเพื่อนๆจะต้องคอยช่วยให้เหล่าผีที่เจอกลายเป็นแต่เพื่อนๆอย่าลืมที่จะเก็บพลังเอาไว้ด้วย จะมีน้ำยาเพิ่มพลังให้เพื่อนๆระหว่างทาง เพื่อนๆสามารถเก็บพลังเอาไว้ใช้ได้เลย

 • เกมส์ค้างคาวดูดเลือด

  เกมส์ค้างคาวดูดเลือด

  เล่นเกมส์ 317244 คน

  เกมส์ค้างคาวดูดเลือด เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมค้างคาวไปทั้งหน้าจอ เล่นเกมส์ค้างคาวดูดเลือด เมื่อเราเจอสัตว์ตัวไหน เราจะต้องคลิกเม้าส์ซ้ายรัวๆ เพื่อดูดเลือดจ๊วบๆ เป็นอาหาร ต้องรีบๆดูด จะมีหลอดพลัง และ เวลากำหนดด้วย ถ้าเราดูดไม่ทันเราจะเสียพลังไปมากเลย

 • เกมส์ยิงผีดิบ

  เกมส์ยิงผีดิบ

  เล่นเกมส์ 307807 คน

  เกมส์ยิงผีดิบ ในป่าอันหนาทึบมีพ่อมดเจ้าเล่ห์ ได้ปลุกเสกผีดิบขึ้นมาเพื่อให้ผีดิบเข้ามากำจัดชาวเมือง และพ่อมดก็จะครองเมืองเพื่อเก็บสมบัติแล้วหนีไป เมือเจ้าเมืองรู้จึงให้เหล่าผู้กล้าออกไปปราบผีดิบ เล่นเกมส์ยิงผีดิบ เราจะต้องเป็นผู้กล้าไปปราบผีดิบ ให้สิ้นซาก

 • เกมส์เด็กโดนผีหลอก

  เกมส์เด็กโดนผีหลอก

  เล่นเกมส์ 297734 คน

  เกมส์เด็กโดนผีหลอก เด็กน้อยจอมซนหนีเข้าไปในบ้านร้างอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะเล่นซ่อนหากับบรรดาพี่ๆ แต่แล้วเธอก็เจอสิ่งที่ไม่คาดคิด หนูน้อยเจอสิ่งลี้ลับในบ้านหลังนั้น เล่นเกมส์เด็กโดนผีหลอก เราต้องเข้าไปช่วยเด็กน้อยให้หนีออกมาจากบ้านผีสิงให้ได้

 • เกมส์ผีในบ้าน

  เกมส์ผีในบ้าน

  เล่นเกมส์ 278204 คน

  เกมส์ผีในบ้าน ค่ำคืนแห่งความสยองขวัญที่ทุกๆคนในบ้านจะต้องเจอ เมื่อเหล่าผีทั้งหลาย สามารถเข้าในบ้านของเราได้ เราต้องพยายามหลบหนีผี เพื่อให้มันหาเราเจอ เล่นเกมส์ผีในบ้าน เป็นเกมส์ที่หลอน แต่สนุก อยากให้เพื่อนๆลองเล่นเกมส์นี้กันดู

 • เกมส์ผีดุ

  เกมส์ผีดุ

  เล่นเกมส์ 269400 คน

  เกมส์ผีดุ เมืองร้างแห่งหนึ่งทางตะวันตกของเทศอันไกลโพ้น ไม่มีผู้ใดเคยมาถึงที่นี่แล้วได้กลับออกไป จนเป็นตำนานร่ำลือจนไม่มีใครคิดจะเข้ามาที่อีกเลย เล่นเกมส์ผีดุ แต่วันหนึ่งก็มีผีดุมากมายเดินออกมาจากที่แห่งนี้มุ่งหน้าไปที่เมืองที่มีคนมากมาย เราต้องหนีแล้วล่ะ

 • เกมส์ลูฟี่ปะทะซอมบี้

  เกมส์ลูฟี่ปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 256497 คน

  เกมส์ลูฟี่ปะทะซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าลูฟี่ หนุ่มหมวกฟาง คลิกเม้าส์เพื่อเดินเข้าไปหาซอมบี้ ต่อย เตะ ให้มันแพ้ไปให้ได้ เล่นเกมส์ลูฟี่ปะทะซอมบี้ จัดการซอมบี้ ก่อนที่จะบุกเข้ามาทำลายฐานของเรา ลองเล่นกันดู สนุกเหมือนกัน

 • เกมส์ตะลุยบ้านผีสิง

  เกมส์ตะลุยบ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 221958 คน

  เกมส์ตะลุยบ้านผีสิง ความลี้ลับที่น่าสะพึงกลัวอย่างคาดไม่ถึงกำลังรอเราอยู่ให้เข้าไปท้าทาย บ้านผีสิงอันน่ากลัวที่ไม่มีใครกล้าเข้ามาเหยียบ เล่นเกมส์ตะลุยบ้านผีสิง เราต้องทดสอบความกล้าด้วยการเข้าไปในบ้านนั้น ความหวาดระแวง น่ากลัวกำลังรอเราอยู่ เดินเข้าไปเลย

 • เกมส์ผีน้อยแคสเปอร์

  เกมส์ผีน้อยแคสเปอร์

  เล่นเกมส์ 218619 คน

  เกมส์ผีน้อยคาสเปอร์ วิญญาณน้อยแสนน่ารัก จากการ์ตูนนำมาผูกเรื่องเป็นเกมส์ ให้น้องๆได้เล่นกันแล้ว เล่นเกมส์ผีน้อยแคสเปอร์ เราต้องให้ผีน้อยทำภาระกิจต่างๆ ให้สำเร็จให้ได้ ไม่อย่างนั้นเจ้าผีน้อยของเราอาจจะถูกลงโทษไม่ให้มาเล่นกับเราอีก

 • เกมส์คนเมาปะทะซอมบี้

  เกมส์คนเมาปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 198306 คน

  เกมส์คนเมาปะทะซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ลากคนเมาไปต่อยฝูงกองทัพซอมบี้ที่กำลังรุกรานออฟฟิศที่เขากำลังทำงานอยู่ เล่นเกมส์คนเมาปะทะซอมบี้ เราจะต้องระวังอย่าให้มันมากัดคอเราได้ เตะ ต่อย ให้หลุดไปให้ได้ ไม่อย่างนั้นเราจะกลายเป็นเหมือนพวกมัน

 • เกมส์อัศวินปราบผี

  เกมส์อัศวินปราบผี

  เล่นเกมส์ 165414 คน

  เกมส์อัศวินปราบผี ในยุคโลกาภิวัฒน์ โลกแห่งเทคโนโลยี ไม่มีใครพูดถึงเรื่องลี้ลับ เพราะมันกลายเป็ฯตำนานที่ไม่มีอยู่จริงไปแล้ว แต่ทว่า สิ่งลี้ลับนี้ไม่เคยจากไป มันยังคงอยู่ เล่นเกมส์อัศวินปราบผี ผู้นำในเมืองเมื่อรู้เรื่องนี้จึงเก็บเป็นความลับ และจ้างเราให้ไปปราบผีเหล่านั้น

 • เกมส์เจ้าหนุ่มบูติกปราบผี

  เกมส์เจ้าหนุ่มบูติกปราบผี

  เล่นเกมส์ 89840 คน

  เกมส์เจ้าหนุ่มบูติกปราบผี หนุ่มน้อยหน้าหล่อที่มาจีบลูกสาวของเจ้าเมือง แต่เขาเป็นเพียงชายหนุ่มธรรมดา จึงถูกกีดกันจากเจ้าเมือง ในวันหนึ่งมีผีร้ายบุกเข้ามาในเมืองเจ้าหนุ่มจึงโชว์ฝีมือการปราบผี เล่นเกมส์เจ้าหนุ่มบูติกปราบผี ถ้าชนะได้เจ้าเมืองจะยกลูกสาวให้ คลิกที่ปุ่ม next hat เพื่อใส่หมวกให้เจ้าหนุ่มบูติกก่อน ในการเล่นใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ , ฟันผีใช้ปุ่ม A

 • เกมส์ยิงผีดิบที่บ้านร้าง

  เกมส์ยิงผีดิบที่บ้านร้าง

  เล่นเกมส์ 67433 คน

  เกมส์ยิงผีดิบที่บ้านร้าง เกมส์นี้เราจะต้องสู้กับเหล่าผีดิบที่บ้านร้าง ซึ่งจะลงมาเรื่อยๆ เล่นเกมส์ยิงผีดิบที่บ้านร้าง ระวังอย่าเดินเข้าไปชนกับผีดิบ หรือ ซากศพที่พื้น เพราะจะทำให้พลังเราลด จนตายได้ ดังนั้นเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเราจะแพ้ได้ง่าย

 • เกมส์ล้างพันธุ์ผีซอมบี้

  เกมส์ล้างพันธุ์ผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 29280 คน

  เกมส์ล้างพันธุ์ผีซอมบี้ เชื้อผีซอมบี้เป็นเชื้อไวรัสที่อันตรายและน่ากลัวมากที่สุด เราจะต้องคอยกำลังผีซอมบี้ที่เดินไปทั่วเมือง และแพร่กระจายไวรัสไปทั่ว โดยการ เล่นเกมส์ล้างพันธุ์ผีซอมบี้ เพื่อนๆ ต้องใช้อาวุธปืนต่างๆ ที่เรามียิงผีซอมบี้ให้กระจุย

 • เกมส์วิ่งหนีผีซอมบี้บนตึก

  เกมส์วิ่งหนีผีซอมบี้บนตึก

  เล่นเกมส์ 25361 คน

  เกมส์วิ่งหนีผีซอมบี้บนตึก ผีซอมบี้บุกขึ้นมาบนตึกซึ่งเป็นที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราจะหาได้ เล่นเกมส์วิ่งหนีผีซอมบี้บนตึก เมื่อมันขึ้นมาเพื่อนๆ จึงจำเป็นต้องวิ่งกระโดดข้ามตึกเพื่อหนีให้พ้นจากผีซอมบี้ เราต้องพยายามทรงตัวให้ข้ามตึกแต่ละตึกให้ได้ โดยถ้าล่วงลงมาเราก้แพ้เช่นกัน

 • เกมส์สาวสวยปะทะผีซอมบี้

  เกมส์สาวสวยปะทะผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 23580 คน

  เกมส์สาวสวยปะทะผีซอมบี้ สาวสวยคนหนึ่งต้องออกไปช่วยเพื่อนๆ ของเธอที่ถูกผีซอมบี้จับตัวไป เล่นเกมส์สาวสวยปะทะผีซอมบี้ แถมยังมีกองทัพผีซอมบี้อีกทั้งฝูงป้องกันเราไม่ให้เข้าไปช่วยเพื่อนๆ ได้สำเร็จ เราต้องช่วยให้สาวสวยรอดพ้นจากเจ้าซอมบี้ให้ได้

 • เกมส์วางแผนให้ผีชนกัน

  เกมส์วางแผนให้ผีชนกัน

  เล่นเกมส์ 20330 คน

  เกมส์วางแผนให้ผีชนกัน เกมส์นี้เราจะต้องลากทางเดินให้กับคน เล่นเกมส์วางแผนให้ผีชนกัน โดยเราจะต้องเดินหนีผี ไม่ให้ไปชน แต่ผีจะเดินตามเรามา ปล่อยให้มันเดินชนกันเอง ตายให้หมดให้ได้ เราต้องมีสมาธิมากๆ เพราะไม่อย่างนั้นเราจะถูกชน

 • เกมส์ยิงผีซอมบี้ในเหมืองเพชร

  เกมส์ยิงผีซอมบี้ในเหมืองเพชร

  เล่นเกมส์ 19541 คน

  เกมส์ยิงผีซอมบี้ในเหมืองเพชร ผีซอมบี้เข้าไปในเหมืองเพชร เล่นเกมส์ยิงผีซอมบี้ในเหมืองเพชร ทำให้คนงานไม่สามารถขุดเพชรออกมาได้ เราจึงต้องไปนำปืนสไนเปอร์มาส่องยิงผีซอมบี้ที่อยู่ภายในเหมืองให้หมด เราต้องเก็บเพชรไว้ด้วยเพื่อเพิ่มพลัง

 • เกมส์ส่งพิซซ่าโรงเรียนผีสิง

  เกมส์ส่งพิซซ่าโรงเรียนผีสิง

  เล่นเกมส์ 14864 คน

  เกมส์ส่งพิซซ่าโรงเรียนผีสิง พนักงานส่งพิซซ่ารายหนึ่งได้รับโทรศัพท์จากเด็กหญิงนิรนามให้ไปส่งพิซซ่าที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เล่นเกมส์ส่งพิซซ่าโรงเรียนผีสิง เมื่อเขามาถึงโรงเรียนแห่งนี้ก็พบว่าเป็นโรงเรียนร้าง แต่ก็จะเป็นต้องเข้าไปส่งพิซซ่าให้ได้

 • เกมส์เกาะผีดุ

  เกมส์เกาะผีดุ

  เล่นเกมส์ 13429 คน

  เกมส์เกาะผีดุ ระหว่างที่เรากำลังเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวก็บินผ่านเกาะร้างแห่งหนึ่ง ทันใดนั้นเครื่องบินดันตก ทำให้เพื่อนๆ ต้องร่วงลงมาที่เกาะแห่งนี้ ทว่าบนเกาะนี้ไม่ได้ร้างอย่างที่คิดมันกลับมีผีที่ดุร้ายที่สุดในโลกอาศัยอยู่ข้างใน ดังนั้นการ เล่นเกมส์เกาะผีดุ เราจะต้องมีชีวิตอยู่ในเกาะแห่งนี้ให้ได้

 • เกมส์อัศวินปราบผีแวมไพร์

  เกมส์อัศวินปราบผีแวมไพร์

  เล่นเกมส์ 12687 คน

  เกมส์อัศวินปราบผีแวมไพร์ อัศวินผู้กล้าเขาได้รับคำสั่งจากพระราชาให้ออกเดินทางไปปราบผีแวมไพร์ดูดเลือดที่น่าสะพึงกลัว ห่างไกลออกไปจากบ้านเกิด โดยการ เล่นเกมส์อัศวินปราบผีแวมไพร์ เพื่อนๆ จะต้องหาสิ่งของต่างๆ เพื่อตามรอยเจ้าแวมไพร์ตนนี้

 • เกมส์ผีซอมบี้ไล่กินคน

  เกมส์ผีซอมบี้ไล่กินคน

  เล่นเกมส์ 12086 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ไล่กินคน ใจกลางป่าลึกกลุ่มวัยรุ่นได้นัดเพื่อนๆ จากที่โรงเรียนมาจัดงานปาร์ตี้ พวกเขาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานเลยไม่รู้ตัวเลยว่า โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้ไล่กินคน เหล่าผู้คนกำลังจะถูกฝูงผีซอมบี้จ้องเล่นงานอยู่จากด้านนอก

 • เกมส์ผีขี่มอเตอร์ไซต์ซิ่ง

  เกมส์ผีขี่มอเตอร์ไซต์ซิ่ง

  เล่นเกมส์ 11867 คน

  เกมส์ผีขี่มอเตอร์ไซต์ซิ่ง ในขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังขี่มอเตอร์ไซต์อยู่บนถนน เขาก็ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต เล่นเกมส์ผีขี่มอเตอร์ไซต์ซิ่ง จนกระทั่งเขาได้รับสารบางอย่างที่ทำให้ฟื้นคืนชีพมาได้ และกลายเป็นผีนักวิ่งป่วนเมือง เราไปดูกันดีกว่าว่าเจ้าพวกนี้จะป่วนยังไงบ้าง

 • เกมส์ปีศาจแจ็คแห่งนรก

  เกมส์ปีศาจแจ็คแห่งนรก

  เล่นเกมส์ 11742 คน

  เกมส์ปีศาจแจ็คแห่งนรก ในนรกขุมสุดท้าย ปีศาจแจ็คได้ถูกปลุกขึ้นมาจากการหลับไหล โดยการ เล่นเกมส์ปีศาจแจ็คแห่งนรก หัวฟักทองที่โดดเด่นของมันทำให้ผู้คนหวาดกลัว มันได้รับภารกิจจากซาตานให้ไปปราบผีชั่วร้ายตนหนึ่ง

 • เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า

  เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 11522 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า ผีซอมบี้ตัวหนึ่งบังเอิญไปกินเด็กคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกนักมวย กระทั่งมันถูกจับตัวได้แล้วถูกนำมาลงโทษด้วยการให้นักมวยต่อยมันให้ลอยขึ้นไปบนฟ้าให้ไกลที่สุด โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า เราจะทำการลงโทษเจ้าซอมบี้สุดแสบตัวนี้

 • เกมส์หนุ่มออฟฟิศปราบผี

  เกมส์หนุ่มออฟฟิศปราบผี

  เล่นเกมส์ 10924 คน

  เกมส์หนุ่มออฟฟิศปราบผี กลางดึกวันหนึ่งหนุ่มออฟฟิศกำลังนั่งทำงานให้เสร็จ เล่นเกมส์หนุ่มออฟฟิศปราบผี แต่จู่ก็มีเสียงดังออกมาจากห้องเก็บของทันใดนั้นเขาก็เจอกับฝูงผีซอมบี้ ทำให้หนุ่มคนนี้ตัดสินใจใช้อาวุธต่อสู้กับพวกมัน เราต้องมาช่วยเขาจัดการกับพวกมันให้ได้

 • เกมส์ผีซอมบี้ล่าเด็ก

  เกมส์ผีซอมบี้ล่าเด็ก

  เล่นเกมส์ 10856 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ล่าเด็ก ผีซอมบี้หิวกระหายเนื้อที่บริสุทธิและเนื้อที่มันโปรดปราณมากที่สุดคือเนื้อของเด็กวัยแรกเกิดที่เพิ่งคลอดมาจากท้องของมารดา โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้ล่าเด็ก เราจะต้องยิงผีซอมบี้ให้ลอยไปกินเด็กทุกคนให้หมด

 • เกมส์ผีในเงามืด

  เกมส์ผีในเงามืด

  เล่นเกมส์ 10333 คน

  เกมส์ผีในเงามืด ความมืดที่กำลังจะมาเยือนมนุษย์เป็นความมืดที่น่ากลัวและมาพร้อมกับเหล่าผีซอมบี้ เล่นเกมส์ผีในเงามืด ภาพนี้เป็นภาพจิ๊กซอที่น่ากลัวไม่ใช่น้อย และเพื่อนๆ ต้องเป็นคนนำชิ้นส่วนต่างๆ มาต่อให้สมบูรณ์ เราต้องทำในเวลาที่กำหนดเอาไว้ด้วย

 • เกมส์หาซอมบี้ในสวนสาธารณะ

  เกมส์หาซอมบี้ในสวนสาธารณะ

  เล่นเกมส์ 9978 คน

  เกมส์หาซอมบี้ในสวนสาธารณะ กลุ่มผีซอมบี้ได้นัดร่วมตัวกันที่สวนสาธารณะเพื่อจัดปาร์ตี้สุดมันส์ ก่อนที่พวกมันจะออกไปล่าหาเหยื่อ โดยผีซอมบี้หลากหลายกลุ่มก็เดินทางมาที่นี้ โดยการ เล่นเกมส์หาซอมบี้ในสวนสาธารณะ เพื่อนๆ ต้องหาผีซอมบี้ที่ทางการต้องการตัวมากที่สุด

 • เกมส์ตัวการ์ตูนปราบซอมบี้

  เกมส์ตัวการ์ตูนปราบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 9964 คน

  เกมส์ตัวการ์ตูนปราบซอมบี้ ตัวการ์ตูนชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ต้องมารวมพลังในการปราบผีซอมบี้ที่น่ากลัว เล่นเกมส์ตัวการ์ตูนปราบซอมบี้ พวกมันถือว่าเป็นตัวอันตรายที่สุด เพื่อนๆ จึงต้องเลือกตัวละครออกมาหนึ่งตัวและใช้อาวุธคู่ใจจัดการซอมบี้ซะให้เรียบร้อย

 • เกมส์ผีซอมบี้ไปดวงจันทร์

  เกมส์ผีซอมบี้ไปดวงจันทร์

  เล่นเกมส์ 9598 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ไปดวงจันทร์ ผีซอมบี้ตัวหนึ่งมันต้องการย้ายถิ่นที่อยู่อาศัยไปบนดวงจันทร์ โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้ไปดวงจันทร์ ทางองค์การนาซ่าจึงได้คิดค้นหาวิธีส่งเจ้าผีซอมบี้ขึ้นไปบนดวงจันทร์ โดยมีเพื่อนๆ คอยช่วยมันให้ขึ้นไปได้สำเร็จ

 • เกมส์โรงแรมผีสิง

  เกมส์โรงแรมผีสิง

  เล่นเกมส์ 9497 คน

  เกมส์โรงแรมผีสิง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแวมไพร์ที่สิงอยู่ในโรงแรม ซึ่งเจ้าของโรงแรมได้จ้างคนมาจัดการกับแวมไพร์ ซึ่งเราจะต้องเล่นเป็นแวมไพร์ที่จะต้องจัดการกับพวกคนทั้งหมดที่มารบกวน ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงแรมผีสิง เราจะต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับ กด Z กระโดด กด X โจมตี

 • เกมส์ขับรถกำจัดผีดิบ

  เกมส์ขับรถกำจัดผีดิบ

  เล่นเกมส์ 9424 คน

  เกมส์ขับรถกำจัดผีดิบ เมืองทั้งเมืองเกิดจราจลวุ่นวายไปหมดเมื่อกองทัพผีซอมบี้ได้บุกเข้ามาโจมตีและกัดกินชาวเมืองจนกลายร่างเป็นผีซอมบี้ เล่นเกมส์ขับรถกำจัดผีดิบ เราต้องใช้รถติดอาวุธบุกยิงกำจัดผีให้หมดเมือง เราจึงจะปลอดภัย

 • เกมส์ผีซอมบี้บุกกองทัพอากาศ

  เกมส์ผีซอมบี้บุกกองทัพอากาศ

  เล่นเกมส์ 9206 คน

  เกมส์ผีซอมบี้บุกกองทัพอากาศ มนุษย์เริ่มจะสูญพันธุ์หลังจากที่ผีซอมบี้บุกเข้าทำลายกองทัพเรือ กองทัพบก และสถานที่สุดท้ายคือกองทัพอากาศที่เพื่อนๆ สังกัดอยู่ โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้บุกกองทัพอากาศ เราต้องจัดการผีซอมบี้เพื่อป้องกันกองทัพสุดท้ายนี้ไว้

 • เกมส์โครงกระดูกผจญภัย

  เกมส์โครงกระดูกผจญภัย

  เล่นเกมส์ 8696 คน

  เกมส์โครงกระดูกผจญภัย ผีโครงกระดูกจะได้ผจญภัยไปในปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เล่นเกมส์โครงกระดูกผจญภัย มาดูกันสิว่าผีโครงกระดูกตัวไหนจะสามารถผจญภัยเข้าไปในส่วนที่ลึกที่สุดของปราสาทได้สำเร็จ และต้องเตรียมพนร้อมกับการต่อสู้กับเจ้าตัวต่างๆเอาไว้ด้วย

 • เกมส์ขับรถบรรทุกทำลายผีร้าย

  เกมส์ขับรถบรรทุกทำลายผีร้าย

  เล่นเกมส์ 8605 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกทำลายผีร้าย ผีชั่วร้ายที่เกิดขึ้นมาจากความชั่วในครั้งที่ยังเป็นมนุษย์และติดตัวมายังถึงโลกแห่งความตาย เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกทำลายผีร้าย ทีมล่าวิญญาณจึงต้องใช้รถบรรทุกออกล่าผีร้ายเหล่านี้กลับไปยังขุมนรกที่มันควรอยู่

 • เกมส์ผีซอมบี้บุกออฟฟิศ

  เกมส์ผีซอมบี้บุกออฟฟิศ

  เล่นเกมส์ 8299 คน

  เกมส์ผีซอมบี้บุกออฟฟิศ ผีซอมบี้บุกเข้ามาในบริษัทของเรา ขณะที่พนักงานทุกคนกำลังหวาดกลัว โดยการ เล่นเกมส์ผีซอมบี้บุกออฟฟิศ เราและกลุ่มของเพื่อนๆ ต้องถืออาวุธปืนออกไปไล่ยิงผีซอมบี้ที่อยู่ด้านนอกให้หมด เพื่อทำให้ออฟฟิศกลับมาปกติสุขอีกครั้ง

 • เกมส์คืนสุดท้ายของผีซอมบี้2

  เกมส์คืนสุดท้ายของผีซอมบี้2

  เล่นเกมส์ 8071 คน

  เกมส์คืนสุดท้ายของผีซอมบี้2 คืนนี้จะต้องเป็นคืนสุดท้ายสำหรับผีซอมบี้ที่อาศัยอยู่ในเมือง หลังจากทางกองทัพได้ส่งกำลังหน่วยรบพิเศษลงมาปราบผีมันให้สิ้นซาก โดยการ เล่นเกมส์คืนสุดท้ายของผีซอมบี้2 เราจะสู้ด้วยอาวุธชนิดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อจัดการผีซอมบี้โดยเฉพาะ

 • เกมส์ผีดิบบุกออฟฟิศ

  เกมส์ผีดิบบุกออฟฟิศ

  เล่นเกมส์ 8057 คน

  เกมส์ผีดิบบุกออฟฟิศ ทางบริษัทได้ประกาศเตือนให้พนักงานทุกคนออกจากออฟฟิศที่กำลังถูกกองทัพผีซอมบี้บุก เล่นเกมส์ผีดิบบุกออฟฟิศ แต่พนักงานหนุ่มกลับวิ่งเข้าโจมตีผีซอมบี้ด้วยอาวุธที่เขามีอยู่ทั้งหมด ต้องช่วยกันจัดการเจ้าผีดิบออกไปให้หมด

 • เกมส์นักกล้ามล่าผีซอมบี้

  เกมส์นักกล้ามล่าผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7791 คน

  เกมส์นักกล้ามล่าผีซอมบี้ นักกล้ามใจเด็ดกระโดดพุ่งเข้าใจดงผีซอมบี้ที่อยู่ในเมือง เล่นเกมส์นักกล้ามล่าผีซอมบี้ เพื่อล่าแต้มรางวัลในการแข่งขันล่าผีซอมบี้รายวัน ใครที่สามารถจัดการผีซอมบี้ได้มากที่สุดจะกลายเป็นคิงออฟเดอะแมทซ์ และได้รับรางวัลมากมาย

 • เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า 2

  เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า 2

  เล่นเกมส์ 7458 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า 2 กิจกรรมยามว่างของเหล่าผีซอมบี้คือ เครื่้องเล่นประหารชีวิตแสนสนุก เล่นเกมส์ผีซอมบี้ลอยฟ้า 2 พวกมันจะแกว่งตัวไปมาบนเครื่องเล่น แล้วรอจังหวะดีๆ จึงลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าให้ไกลที่สุด เพื่อที่จะหาจังหวะจัดการกับพวกซอมบี้ให้ได้

 • เกมส์ผีซอมบี้กระสุนลอยฟ้า

  เกมส์ผีซอมบี้กระสุนลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 7341 คน

  เกมส์ผีซอมบี้กระสุนลอยฟ้า กองทัพผีซอมบี้จะต้องเจอกับลูกกระสุนปืนใหญ่ลอยฟ้า เล่นเกมส์ผีซอมบี้กระสุนลอยฟ้า ที่สามารถกระเด้งไปกระเด้งมาเพื่อทำลายพวกมันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยกระสุนชนิดพิเศษ เราไปลุยกัยเลย เพื่อจัดการพวกนั้นให้หมดไป

 • เกมส์ทีมล่าผีจากนรก

  เกมส์ทีมล่าผีจากนรก

  เล่นเกมส์ 7276 คน

  เกมส์ทีมล่าผีจากนรก ทีมของเราถูกสั่งให้ลงไปในเขตพื้นที่ติดเชื้อ เพื่อล้างเผ่าพันธุ์ผีซอมบี้ซึ่งเป็นสิ่งผิดพลาดของการทดลอง โดยการ เล่นเกมส์ทีมล่าผีจากนรก หน่วยของเราติดอาวุธครบมือและพร้อมออกล่าซอมบี้แล้ว มาช่วยกันกวาดล้างซอมบี้ให้หมดไปจากเมืองกัน

 • เกมส์แบทแมนปะทะผีซอมบี้

  เกมส์แบทแมนปะทะผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7220 คน

  เกมส์แบทแมนปะทะผีซอมบี้ ชาวเมืองก็อตแธมกำลังตกอยู่ในอันตราย แบทแมนจะต้องรีบเข้าไปช่วยพวกเขา เล่นเกมส์แบทแมนปะทะผีซอมบี้ จากฝูงผีซอมบี้ด้วยรถแบทแมนรุ่นใหม่ล่าสุด เราต้องพยายามเอาชนะเจ้าฝูงซอมบี้นี้ไปให้ได้ และไปหาคนมาช่วยจัดการพวกหมันทีหลัง

 • เกมส์ผีซอมบี้ซูม่า

  เกมส์ผีซอมบี้ซูม่า

  เล่นเกมส์ 7178 คน

  เกมส์ผีซอมบี้ซูม่า ท่ามกลางฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ผีซอมบี้เดินทัพเข้ามาใกล้เมืองของเรา เล่นเกมส์ผีซอมบี้ซูม่า ทางเดียวที่จะกำจัดพวกมันได้คือต้องจับคู่ผีซอมบี้แบบเกมซูม่าเท่านั้น เรามาจัดการพวกมันกันเถอะ อย่าปล่อยให้พวกมันออกไปทำร้ายใครได้อีก

 • เกมส์ซุปเปอร์นินจาล่าซอมบี้

  เกมส์ซุปเปอร์นินจาล่าซอมบี้

  เล่นเกมส์ 6810 คน

  เกมส์ซุปเปอร์นินจาล่าซอมบี้ นินจาคนหนึ่งกระโดดลงมาจากเครื่องบิน แล้วใช้ดาบของเขาไล่ฟันผีซอมบี้ทุกคนที่เจอขณะโดดร่ม เล่นเกมส์ซุปเปอร์นินจาล่าซอมบี้ จากนั้นก็ให้บินไปเก็บร่มชูชีพ ก่อนร่อนตัวลงพื้น เราต้องควบคุมเครื่องร่อนให้ดี เพื่อที่เราจะได้ปลอดภัย

 • เกมส์ผจญภัยดินแดนผี

  เกมส์ผจญภัยดินแดนผี

  เล่นเกมส์ 6660 คน

  เกมส์ผจญภัยดินแดนผี ซอมบี้ได้กลับคืนสู่ดินแดนที่มันคุ้นเคยดินแดนที่เต็มไปด้วยผีนานาชนิด เมื่อมันมาถึงก็เริ่มค้นหาผีตนอื่นๆ เล่นเกมส์ผจญภัยดินแดนผี ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้นอย่างเร่งรีบ ต้องช่วยกันหาพวกพ้องของมันให้พบ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นอันตรายจากผู้ตามล่า

 • เกมส์ต่อภาพผีซอมบี้ในเงามืด

  เกมส์ต่อภาพผีซอมบี้ในเงามืด

  เล่นเกมส์ 6305 คน

  เกมส์ต่อภาพผีซอมบี้ในเงามืด ภายใต้ท้องฟ้าที่มืดมิด ในเงามืดที่ชั่วร้ายผีซอมบี้ได้ตื่นขึ้นมา เล่นเกมส์ต่อภาพผีซอมบี้ในเงามืด เพื่อทวงเอาชีวิตของมันคืนด้วยการไล่ล่าผู้คน เพื่อนๆ ต้องต่อจิ๊กซอภาพของผีซอมบี้ที่จะทำหายนะกลับมาสู่มวลมนุษย์

 • เกมส์ซอมบี้กินนักโทษ

  เกมส์ซอมบี้กินนักโทษ

  เล่นเกมส์ 6156 คน

  เกมส์ซอมบี้กินนักโทษ ปัีจจุบันทางเรือนจำมีนักโทษจำนวนมากที่ต้องจัดการ พวกเขาไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมด เล่นเกมส์ซอมบี้กินนักโทษ จึงส่งตัวนักโทษเหล่านี้ให้นักวิทยาศาสตร์ เพื่อทำการทดลองเกี่ยวกับผีซอมบี้ เราไปเป็นผู้ช่วยกันเถอะ และทำออกมาให้ดีที่สุด

 • เกมส์โรงแรมผี

  เกมส์โรงแรมผี

  เล่นเกมส์ 5913 คน

  เกมส์โรงแรมผี เกมส์นี้จะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับผีที่กำลังจะเข้ามาพักที่โรงแรม ซึ่งโรงแรมแห่งนี้จะไม่มีคนเข้ามาพักเลย มีแต่พวกผีล้วนๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์โรงแรมผี เราจะต้องเลือกคำสั่งให้ถูกต้อง จึงจะสามารถเข้าไปพักในโรงแรมได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่คำสั่งให้ถูกต้อง

 • เกมส์ทหารปะทะผีซอมบี้

  เกมส์ทหารปะทะผีซอมบี้

  เล่นเกมส์ 5080 คน

  เกมส์ทหารปะทะผีซอมบี้ อดีตทหารพรานที่วางมือไปกว่า 10 ปีแล้ว เขาต้องกลับมาถือปืนเพื่อคอยยิงผีซอมบี้ที่บุกเข้ามาทำร้ายชาวเมือง เล่นเกมส์ทหารปะทะผีซอมบี้ ด้วยอาวุธปืนกลรุ่นใหม่ล่าสุด เราต้องพยายามเอาชนะให้ได้ ไม่อย่างนั้นเจ้าซอมบี้จะครองเมืองไปได้

 • เกมส์นักล่าผีดิบคืนชีพ

  เกมส์นักล่าผีดิบคืนชีพ

  เล่นเกมส์ 5024 คน

  เกมส์นักล่าผีดิบคืนชีพ ก่อนที่นักล่าผีดิบจะออกปฏิบัติงานในพื้นที่จริง พวกเขาจะต้องถูกฝึกและทดสอบฝีมือด้วยการจัดการผีดิบในห้องทดลอง เล่นเกมส์นักล่าผีดิบคืนชีพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถปฏิบัติภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ