สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

รวม เกมส์เต้น เกมเต้น bandmaster ไว้มากมายที่นี่

เกมส์เต้น เกมส์ bandmaster เกมส์ฝึกฝนการเข้าจังหวะ ร้องเล่น เต้นตามเพลง เกมเต้น เกมส์เต้นออดิชั่น เกมส์เต้นผี เกมส์เต้นออนไลน์ 2014 เกมส์เต้นผีสุดมันส์ มากมาย
 • เกมส์ออดิชั่น

  เกมส์ออดิชั่น

  เล่นเกมส์ 2287317 คน

  เกมส์ออดิชั่น เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสามสาวที่กำลังมาหัดเต้นออดิชั่นกัน ซึ่งเริ่มแรกท่าในการเต้นจะเป็นจังหวะเบาๆและไม่ยาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ออดิชั่น เราจะต้องมีการกดปุ่มอย่างน้อยสามครั้ง เพราะว่าจะเป็นตัวแสดงการเต้นออดิชั่นของสามสาว พยายามให้ทั้งสามสาวเต้นเข้าจังหวะกันอย่างสวยงาม วิธีเล่น ต้องเต้นให้ตรงตามจังหวะ โดยการกดปุ่มลูกศรตามภาพที่ขึ้น ก่อนที่สัญญาณเวลาจะหมดลง

 • เกมส์เต้นบีบอย

  เกมส์เต้นบีบอย

  เล่นเกมส์ 581482 คน

  เกมส์เต้นบีบอย เกมส์เต้นมันๆที่เป็นเรื่องราวของสาวน้อยนักเต้น ที่เธอได้ไปเรียนแลัฝึกการเต้นบีบอยมาเป็นแรมปี ซึ่งการ เล่นเกมส์เต้นบีบอย วันนี้เธอได้ข่าวการประกวดสุดยอดนักเต้น และแน่นอนสาวน้อยคนนี้ไม่มีทางยอมพลาดแน่นอน เธอจึงต้องวาดลวดลายในการเต้นให้กรรมการประทับใจให้มากที่สุด วิะีการเล่น ดูวีธีเต้นจากในตัวเกมส์ได้เลย โดยดูที่ Instruction ว่าในแต่ละท่าเราจะต้องกดตัวเลขอะไรบ้าง

 • เกมส์สามนักเต้น

  เกมส์สามนักเต้น

  เล่นเกมส์ 564804 คน

  เกมส์สามนักเต้น เกมส์นี้เราจะต้องเต้นให้ตรงจังหวะ โดยกดลูกศรการเต้นให้นักเต้นทั้งสาม เต้นตาม โดยจะมีจังหวะหยุดการเต้น แต่ละครั้งให้ดี มาลองเต้นกันดูนะ เล่นเกมส์สามนักเต้น เราต้องมีสมาธิดีๆในการเล่น เพราะเพลงที่เต้นนั้นเร็วมากๆ บางทีเราจะกดไม่ทัน และเสียคะแนนได้

 • เกมส์เต้น Bomberman

  เกมส์เต้น Bomberman

  เล่นเกมส์ 471750 คน

  เกมส์เต้น Bomberman เจ้ามนุษย์ระเบิด Bomberman ขอพักเรื่องวางระเบิดเอาไว้ก่อน วันนี้ขอคลายเครียด โดยการออกมาโชว์เต้นแดนซ์กระจายกันให้มันระเบิดกันไปเลย ซึ่งวิธีการ เล่นเกมส์เต้น Bomberman เกมส์นี้จะเป็นแนวให้เรากดปุ่มตามรูปลูกศรที่เลื่อนขึ้นมาให้ตรงจังหวะ ก็จะเต้นท่าสวยๆให้เราดูกัน วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามจังหวะรูปภาพให้พอดี

 • เกมส์ราชานักเต้น

  เกมส์ราชานักเต้น

  เล่นเกมส์ 394344 คน

  เกมส์ราชานักเต้น เกมส์นี้เราจะต้องยกกองทัพทั้งหมดที่ทำศึกกันออกมาเต้นแข่งกัน โดยการ เล่นเกมส์ราชานักเต้น จะเป็นการส่งแม่ทัพให้ออกมาเต้นกันมีละคน เพื่อประชันความสามารถในรูปแบบที่แพ้คัดออกกันไปเลย จนเหลือนักเต้นคนสุดท้ายก็จะได้เป็นราชานักเต้น วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามที่รูปลูกศรของเกมส์เลื่อนขึ้นมา

 • เกมส์เต้นผี

  เกมส์เต้นผี

  เล่นเกมส์ 384129 คน

  เกมส์เต้นผี เมื่อเจ้าโครงกระดูกผีที่อยู่ในสุสาน ได้มีโอกาสฟังเพลงแดนซ์ พวกมันจึงออกมาเต้นกัน สำหรับการ เล่นเกมส์เต้นผี นี้จะต้องควบคุมแขนขากะโหลก กระดูกซ้ายขวาตามจังหวะเพลงให้สนุกสุดมัน เต้นโยกย้ายส่ายสะโพกเลย ซึ่งท่าเต้นแต่ละท่าเน้นการขยับแขน ขา คอ แบบมันๆ ฮาๆ ให้เพื่อนๆได้ขำกัน วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามรูปลูกศรที่กำลังเลื่อนมา

 • เกมส์เต้นบีบอย

  เกมส์เต้นบีบอย

  เล่นเกมส์ 372210 คน

  เกมส์เต้นบีบอย เมื่อเจ้าตัวเส้นจากพัฒนาตัวเองให้กลายเป็นนักเต้นบีบอยที่มีชื่อเสียง เขาจึงเริ่มทำการฝึกเต้นในท่าทางแบบต่างๆ สำหรับการ เล่นเกมส์เต้นบีบอย จะเริ่มการฝึกตั้งแต่ท่าที่ง่ายๆก่อน แล้วก็จะไปสู่ท่าที่ยากขึ้น ให้เราพยายามควบคุมการเต้นของตัวเส้นให้ดูสวยงาม วิะีการเล่น ดูวีธีเต้นจากในตัวเกมส์ได้เลย โดยดูทางด้านล่างว่าการเต้นในแต่ละท่าต้องกดปุ่มอะไรบ้าง

 • เกมส์เต้นเจ้าลิงสุดน่ารัก

  เกมส์เต้นเจ้าลิงสุดน่ารัก

  เล่นเกมส์ 351381 คน

  เกมส์เต้นเจ้าลิงสุดน่ารัก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าลิงน้อยให้เต้นตามจังหวะให้ถูกต้อง รวดเร็ว และ ว่องไว เต้นให้ไว ทำให้ได้คะแนนเยอะๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์เต้นเจ้าลิงสุดน่ารัก จะต้องเต้นให้ถูกใจคนดูอย่างมากมายก็ได้คะแนนจากกรรมการอย่างมากมาย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรบยคีย์บอร์ด ให้ตรงกับจังหวะที่รูปลูกศรมาถึง

 • เกมส์เต้นวงดนตรี

  เกมส์เต้นวงดนตรี

  เล่นเกมส์ 294101 คน

  เกมส์เต้นวงดนตรี สาวสาวสุดแซบที่นัดรวมตัวกันเพื่อตั้งเป็นวงดนตรีขึ้นมา โดยสาวทั้งสามได้แบ่งหน้าที่กันในการเล่นดนตรี ร้องเพลง และโซโล่กีร์ต้า สำหรับการ เล่นเกมส์เต้นวงดนตรี นั้นคอนเว็บในการตั้งวงดนตรีนี้ขึ้นมา ก็เพื่อความมันส์และความฮาเป็นหลัก แถมด้วยการเต้นกระจายโชว์เพื่อนๆ แบบตลกๆอีกครั้ง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ปุ่ม Play ทางด้านล่างของนักดนตรีแต่ละคน

 • เกมส์เต้นสุดมันส์

  เกมส์เต้นสุดมันส์

  เล่นเกมส์ 285552 คน

  เกมส์เต้นสุดมันส์ สาวน้อยเท้าไฟที่เธอได้เข้าเรียนการเต้น และในวันสอบวันสุดท้าย คุณครูจะมีการเทสการเต้น เธอจึงต้องซ้อมการเต้นให้ดูมีชีวิตชีวา และเป็นการเต้นสุดมันส์ ตามที่ใจเธอต้องการ เกมส์นี้เราจะต้องคุมสาวน้อยขาไฟ ให้เต้นตามจังหวะเพลง ฝึกเต้นก่อนที่จะลงสนามจริง โดยต้องกดลูกศรให้ถูกต้องและรวดเร็ว วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามรูปลูกศรที่กำลังเลื่อนขึ้นมา

 • เกมส์เต้นเข้าจังหวะ

  เกมส์เต้นเข้าจังหวะ

  เล่นเกมส์ 279732 คน

  เกมส์เต้นเข้าจังหวะ เกมส์นี้เราจะต้องเต้นตามจังหวะแสงไฟที่ผู้นำเต้นเลือกเต้น โดยจะต้องจดจำสีแล้วกดตาม เต้นให้ถูกต้อง ตามจังหวะเพลงให้ได้ เล่นเกมส์เต้นเข้าจังหวะ เป็นเกมส์สนุกๆ และทำให้เราออกกำลังกายไปในตัวด้วย เพื่อนๆที่อยากลองเต้นก็ลองได้เลย

 • เกมส์สาวน้อยแดนซ์กระจาย

  เกมส์สาวน้อยแดนซ์กระจาย

  เล่นเกมส์ 225327 คน

  เกมส์สาวน้อยแดนซ์กระจาย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการเต้นของสาวน้อยที่กำลังจะทดสอบการเต้นในสถานที่ต่างๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์สาวน้อยแดนซ์กระจาย นี้เราจะต้องฝึกให้สาวน้อยมีความคุ้นเคยในการแดนซ์กระจาย ให้ได้ใจคนดูมากมายเลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามที่รูปลูกศรเลื่อนมาจากทางซ้าย

 • เกมส์เต้นหนุ่มเท้าไฟ

  เกมส์เต้นหนุ่มเท้าไฟ

  เล่นเกมส์ 217848 คน

  เกมส์เต้นหนุ่มเท้าไฟ เมื่อหนุ่มหน้าตาทะเล้นอยากมาฝึกการเต้นเพื่อให้ตัวเองเป็นหนุ่มเท้าไฟและดูมีเสน่ห์ในเวลาที่เขาได้ออกไปเต้นในงานต่างๆ หนุ่มเท้าไฟของเราจึงค่อยๆพัฒนาลีลาการเต้นจากท่าเบาๆจนไปสู่ท่าสุดมันแบบไฟแลบกันไปเลย เกมส์นี้เราจะต้องบังคับทิศทางลูกศร หนุ่มเท้าไฟ ตามเสียงเพลง ให้เร็ว ทัน และถูกต้อง โดยจะใช้นักเต้นเป็นคนจริงๆ ดูแล้วก็ฮาดีนะ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศร ตามที่รูปลูกศรได้เลื่อนขึ้นมา

 • เกมส์เต้นโอปปะกังนัมสไตล์

  เกมส์เต้นโอปปะกังนัมสไตล์

  เล่นเกมส์ 66509 คน

  เกมส์เต้นโอปปะกังนัมสไตล์ เกมส์นี้เราจะต้องเต้นกังนัมสไตล์ในรูปแบบของเรา ทำเป็นท่าชุดๆ เล่นเกมส์เต้นโอปปะกังนัมสไตล์ เป็นเกมสืเพลงฮิตที่ใครก็ต้องเคยฟัง โดยเลือกที่จะขยับหัว แขน เท้า ได้ ลองเล่นดู เอาฮาๆนะ อย่าลืมเปิดเสียงเพื่อฟังเพลงล่ะ

 • เกมส์เต้นกังนัมสไตล์

  เกมส์เต้นกังนัมสไตล์

  เล่นเกมส์ 62499 คน

  เกมส์เต้นกังนัมสไตล์ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์คลิกที่ตัวเด็กน้อยค้างไว้ เพื่อเต้นกังนัมสไตล์เท่ๆ ประกอบเพลง เล่นเกมส์เต้นกังนัมสไตล์ แต่ต้องระวัง คุณแม่ คุณพ่อ หรือ พี่สาวมาคุม โดยเริ่มจากมีแค่แม่คนเดียว จะมีสัญลักษณ์ ตกใจ(!) เตือนก่อน ที่พ่อแม่จะหันมาดุ

 • เกมส์กังนัมสไตล์ในคอกม้า

  เกมส์กังนัมสไตล์ในคอกม้า

  เล่นเกมส์ 28235 คน

  เกมส์กังนัมสไตล์ในคอกม้า เพลงสุดฮิตจากศิลปินเกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลก กังนัมสไตล์กับคราวนี้ในคอกม้า เล่นเกมส์กังนัมสไตล์ในคอกม้า เพื่อนๆ จะต้องเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงให้ถูกต้อง พร้อมจะสนุกกันหรือยัง ไปลองเล่นกันเลย แล้วจะรู้ว่าสนุกแค่ไหน

 • เกมส์วิ่งเต้นกังนัมสไตล์

  เกมส์วิ่งเต้นกังนัมสไตล์

  เล่นเกมส์ 19700 คน

  เกมส์วิ่งเต้นกังนัมสไตล์ ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกกับคอนเสิร์จเต้นกังนัมสไตล์ ก็มีปีศาจตัวยักษ์โผล่ขึ้นมากลางเวทีคนเสิร์ตและทำให้ทุกคนแตกต่าง โดยการ เล่นเกมส์วิ่งเต้นกังนัมสไตล์ พร้อมใจกับวิ่งท่ากังนัมสไตล์หนีปีศาจยักษ์ให้รอดพ้นไปให้ได้

 • เกมส์เต้นกับเพื่อน

  เกมส์เต้นกับเพื่อน

  เล่นเกมส์ 11848 คน

  เกมส์เต้นกับเพื่อน คืนนี้เพื่อนๆ ของเรามีนัดปาร์ตี้ที่บ้านของเรา โดยการ เล่นเกมส์เต้นกับเพื่อน เพื่อนๆ ได้นัดการแสดงโชว์เต้นสุดอลังการเอาไว้ต้อนรับเพื่อนๆในห้อง เมื่องานเริ่มต้นงานขึ้น ก็ให้เพื่อนๆ เริ่มต้นจัดการแสดงการเต้นได้เลยทันที

 • เกมส์เต้นออนไลน์

  เกมส์เต้นออนไลน์

  เล่นเกมส์ 11582 คน

  เกมส์เต้นออนไลน์ เกมส์เต้นมันๆไปกับหนุ่มสาวนักเต้นที่มาร่วมมือกันจับคู่กันเต้นเพื่อแคสติ้งในการจะเป็นนักเต้น โดยจะมีกรรมการให้คะแนนในการประกวดเพื่อหานักเต้นในคราวนี้ด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์เต้นออนไลน์ เราจะต้องรีบเต้นให้เร็วด้วย เพราะในแต่ละท่าจะมีเวลากำกับ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรตามรูปลูกศรที่วิ่งออกมาจากทางซ้าย เสร็จแล้วกด spacebar เพื่อปิดท่าเต้น

 • เกมส์นักเต้นเฮฮา

  เกมส์นักเต้นเฮฮา

  เล่นเกมส์ 8792 คน

  เกมส์นักเต้นเฮฮา กลุ่มนักเต้นที่เฮฮาที่สุดในโลก พวกเขามีความใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะออกไปเต้นบนเวทีระดับโลก โดยการ เล่นเกมส์นักเต้นเฮฮา ทุกๆ วันกลุ่มนักเต้นจะฝึกฝนฝีมือของตนเองให้พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อให้ความฝันนั้นเข้าใกล้มากขึ้นไปเรื่อยๆ

 • เกมส์เต้นเชียร์นักบาส

  เกมส์เต้นเชียร์นักบาส

  เล่นเกมส์ 7685 คน

  เกมส์เต้นเชียร์นักบาส แมทซ์การแข่งขันในครั้งนี้ เป็นศึกตัดสินว่าทีมบาสเก็ตบอลทีมไหนจะเข้าไปชิงชัย โดยการ เล่นเกมส์เต้นเชียร์นักบาส พวกเขาต้องการกำลังใจจากทีมเชียร์ลีดเดอร์ เพื่อนๆ ต้องเต้นเชียร์ให้นักบาสเอาชนะคู่แข่งให้ได้

 • เกมส์แมลงนักเต้น

  เกมส์แมลงนักเต้น

  เล่นเกมส์ 6352 คน

  เกมส์แมลงนักเต้น เจ้าแมลงตัวนี้เธอเป็นแมลงสาวที่ชื่นชอบเสียงดนตรีและการเต้นมากๆ ในช่วงวันหยุดหลังจากที่ทุกคนทำงานอย่างหนัก โดยการ เล่นเกมส์แมลงนักเต้น แมลงตัวน้อยจะออกมาเต้นให้ความบันเทิงเริงใจ เพื่อสร้างความสนุกสนาน

 • เกมส์เต้น we dancing online

  เกมส์เต้น we dancing online

  เล่นเกมส์ 5337 คน

  เกมส์เต้น we dancing online เกมส์เต้นมันๆจากสุดยอดวัยรุ่นนักเต้นที่กำลังฝึกฝนตัวเองอยู่ ซึ่งเด็กหนุ่มคนนี้ได้จับคู่กับเพื่อนๆในการเป็นทีมเต้นเพื่อเข้าร่วมการประกวด แต่จะโดนใจกรรมการแค่ไหน ขึ้นอยู่กับเพื่อนกันแล้วนะ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรตามรูปลูกศรที่วิ่งออกมาจากทางซ้าย เสร็จแล้วกด spacebar เพื่อปิดท่าเต้น

 • เกมส์เต้นลิงน้อย

  เกมส์เต้นลิงน้อย

  เล่นเกมส์ 3096 คน

  เกมส์เต้นลิงน้อย เมื่อเจ้าลิงน้อยที่ฝันว่าอยากจะเป็นนักเต้น มันจึงได้ไปซ้อมเต้นในแบบที่เน้นความมันและบันเทิงให้กับผู้พบเห็น ซึ่งการ เล่นเกมส์เต้นลิงน้อย เป็นเรื่องราวของวันนึงได้มีการประกวดสุดยอดนักเต้น เจ้าลิงน้อยก็ไม่ปล่อยโอกาสมันจึงได้เข้าร่วมการประกวดการเต้นครั้งนี้ด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรตามที่วิ่งเข้ามาที่บล็อก กด spacebar เพื่อเต้นท่าแบบสุดยอด