สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์วางแผน เกมวางแผน มากมาย

เกมส์วางแผน วางกับดัก ใช้ความคิด ตั้งฐานโจมตีฝ่ายศัตรู ให้สิ้นซาก กับ เกมวางแผน ที่กำลังฮิต ในการสร้างเมือง เพื่อรับมือ กับการบุก มากมายเลย
 • เกมส์สวนสัตว์หนี

  เกมส์สวนสัตว์หนี

  เล่นเกมส์ 521066 คน

  เกมส์สวนสัตว์หนี เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนทำลายอุปสรรคที่ขวางหน้าอยู่ เพื่อปล่อยให้เจ้าสัตว์น้อยที่ถูกขังอยู่เป็นอิสรภาพ โดยจะมีคำแนะนำให้ ในด่านแรกๆ เล่นเกมส์สวนสัตว์หนี เราต้องวางแผนให้สามารถผ่านให้ได้ทุกๆด่าน ซึ่งจะยากขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์สร้างตึก

  เกมส์สร้างตึก

  เล่นเกมส์ 501601 คน

  เกมส์สร้างตึก เกมส์นี้เราจะต้องมาสร้างตึก เพื่อทำเป็นที่อยู่ให้คนเข้ามาอาศัยกัน โดยในตอนแรกเราจะต้องเลือกทำเลที่จะสร้างตึกก่อน ซุ่งการ เล่นเกมส์สร้างตึก นั้นเราจะต้องทำการวางตึกซ้อนกันให้สูงขึ้นไปเรื่อยๆ พยายามอย่าให้ตึกที่ต่อขึ้นไปล้มลงมา ให้ต่อไปเรื่อยไจนกว่าจะต่อเสร็จ คนก็จะสามารถขึ้นไปอยู่ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อวางตึกลง โดยเราจะต้องกะจังหวะคลิกให้ดี

 • เกมส์ป้องกันเมือง

  เกมส์ป้องกันเมือง

  เล่นเกมส์ 338270 คน

  เกมส์ป้องกันเมือง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าเมืองที่เป็นผู้วิเศษที่สามารถเรียกสัตว์ต่างๆ รวมถึงสามารถใช้เวทยืมนต์ได้ด้วย ซึ่งการ เล่นเกมส์ป้องกันเมือง นั้นจะมีพวกทหารจากต่างเมืองต้องการเข้ามาบุกปราสาทเมืองของผู้วิเศษ เราจะต้องพยายามป้องกันไใ่ให้พวกทหารจากต่างเมืองบุกเข้ามาได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากเป็นมุมฉาก เพื่อเลือกพื้นที่ที่จะใช้พลังวิเศษ เพื่อเรียกพวกสัตว์ต่างๆออกมาช่วย

 • เกมส์ลิงสร้างฐาน

  เกมส์ลิงสร้างฐาน

  เล่นเกมส์ 279505 คน

  เกมส์ลิงสร้างฐาน เกมส์นี้เป็นแนวสร้างฐานทัพเพื่อรับมือกับข้าศึก มีหลายแมพให้เลือกเล่น เล่นเกมส์ลิงสร้างฐาน ลองเลือกวางแผนป้องกัน อัพเกรดป้อม เพื่อโจมตีแรงขึ้น รับมือให้นานที่สุด ยิ่งใช้พลังโจมตีมากเท่าไหร่ เรายิ่งได้โบนัสพิเศษเพิ่มมากขึ้น

 • เกมส์คุ้มกันหมู่บ้าน

  เกมส์คุ้มกันหมู่บ้าน

  เล่นเกมส์ 278275 คน

  เกมส์คุ้มกันหมู่บ้าน เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนรบ สร้างฐานทัพป้องกันการโจมตีจากพวกข้าศึก โดยสามารถสร้างหน่วยรบได้หลายแบบ ทั้งปืน คน และ กับดัก ข้าศึกจะโหดร้ายขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์คุ้มกันหมู่บ้าน ข้าศึกจะมากขึ้นเราต้องคุ้มกันให้ดีที่สุด

 • เกมส์หมูป้องกันเมือง

  เกมส์หมูป้องกันเมือง

  เล่นเกมส์ 253113 คน

  เกมส์หมูป้องกันเมือง เกมส์นี้เราจะต้องเลือกป้อมแบบต่างๆ เล่นเกมส์หมูป้องกันเมือง จะมีลักษณะพิเศษ ทั้งความแรงของการโจมตี ระยะทางการโจมตี ความว่องไวในการโจมตี ที่ต่างกัน ต้องเลือกป้อม และวางแผนดีๆ เพื่อป้องกันการจู่โจมของข้าศึก

 • เกมส์ป้องกันฐาน

  เกมส์ป้องกันฐาน

  เล่นเกมส์ 198009 คน

  เกมส์ป้องกันฐาน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนที่ดูแลป้อมปืน โดยเราจะต้องยิงปืนจากป้อมปืนทางด้านบนเพื่อคอยป้องกันฐานจากทหารฝ่ายข้าศึก ซึ่งการ เล่นเกมส์ป้องกันฐาน เราจะต้องโจมตีทหารข้าศึกที่จะพยายามบุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แล้วเราก็คอยอัพเกรดอาวุธได้ด้วย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ทหารฝ่ายข้าศึก

 • เกมส์ป้อมปืนอัญมณี

  เกมส์ป้อมปืนอัญมณี

  เล่นเกมส์ 188895 คน

  เกมส์ป้อมปืนอัญมณี เกมส์นี้เราจะต้องเอาเพชรต่างๆมาใช้ เพื่อที่จะทำเป็นป้อมปืนเพื่อสร้างปืนในการทำลายคู่ต่อสู้ การ เล่นเกมส์ป้อมปืนอัญมณี ซึ่งเราสามารถพัฒนาป้อมต่างๆได้ โดยการกดไปที่เมนูที่อยู่ทางขวาบน เพื่อใช้ความสามารถต่างๆในแต่ละอัญมณีในการป้องกันศัตรู เพื่อไม่ให้เข้ามาบุกสู่ปราสาทที่ตั้งใจจะรักษาให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เพชรเพื่อนำมาสร้างเป็นป้อมปืน แล้วคลิกไปที่เมนูทางขวาบนเพื่อพัฒนาป้อมปืนของเรา

 • เกมส์ป้อมปืน

  เกมส์ป้อมปืน

  เล่นเกมส์ 185184 คน

  เกมส์ป้อมปืน เกมส์นี้เราจะต้องสร้างป้อมปืนและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เพื่อสร้างฐานทัพเพื่อรับมือกับข้าศึกที่จะมาประชิดตัวเมือง ที่กำลังจะมาราญรอนเราให้สิ้นซาก ซึ่งศัตรูจะทยอยออกมาเรื่อยๆ เราจะต้อง เล่นเกมส์ป้อมปืน โดยการเตรียมสร้างอาวุธไว้คอยป้องกันให้ดี วิธีเล่น คลิกเมาส์ ไปยังศัตรูที่กำลังจะมาจู่โจมเรา เพื่อทำการโจมตี คลิก BUILT UNIT เพื่อสร้างฐานและป้อมปืน คลิก REPAIR UNIT เพื่อซ่อมสร้างฐานและป้อมปืน

 • เกมส์สร้างบ้าน

  เกมส์สร้างบ้าน

  เล่นเกมส์ 173805 คน

  เกมส์สร้างบ้าน เกมส์นี้เราะจะเป็นเหมือนนักสร้างบ้านเมือง ที่สามารถสร้างอะไรก็ได้ โดยการ เล่นเกมส์สร้างบ้าน เราจะสามารถเลือกรูปแบบการสร้างสิ่งต่างๆได้จากเมนูทางที่อยู่ทางขวามือ มาเล่นเกมส์สร้างบ้านออนไลน์กัน เป็นเกมสร้างบ้านสนุกๆ น่าเล่น เลือกสร้างบ้านกันได้ตามใจชอบเลย วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่อยู่เมนูทางขวา เพื่อเลือกสิ่งปลูกสร้าง

 • เกมส์โปเกมอน

  เกมส์โปเกมอน

  เล่นเกมส์ 168576 คน

  เกมส์โปเกมอน เกมส์นี้เราจะต้องทำการระเบิดตัวต่อสีต่างๆให้หมดไป ซึ่งการ เล่นเกมส์โปเกมอน นั้นเราสามารถทำลายตัวต่อที่เป็นสีเดียวกันแล้วอยู่ติดกัน โดยการใช้เมาส์คลิกเพื่อทำลายสีนั้นให้หมด แต่ต้องวางแผนดีๆน่ะ ไม่งั้นจะเหลือส่วนที่ทำลายไม่ได้ วิะีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวต่่อที่เป็นสีเดียวกัน

 • เกมส์ปลูกบ้าน

  เกมส์ปลูกบ้าน

  เล่นเกมส์ 144250 คน

  เกมส์ปลูกบ้าน เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าเทวดาตัวน้อยที่จะต้องทำการปลูกบ้านให้กับเจ้าตัวตุ่นเข้ามาอาศัย ซึ่งการ เล่นเกมส์ปลูกบ้าน เราจะต้องออกแบบบ้าน ขึ้นมาเอง โดยใช้สิ่งของที่อยู่ตรงเมนูทางด้านล่าง เพื่อทำการปลูกบ้านให้สวยงาม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านล่าง เพื่อเลือกของที่จะมาปลูกบ้าน

 • เกมส์สร้างโลก

  เกมส์สร้างโลก

  เล่นเกมส์ 130299 คน

  เกมส์สร้างโลก เกมส์นี้เราจะต้องมาทำการสร้างโลกเปล่าๆจากที่ไม่มีอะไรเลย ให้กลายมาเป็นโลกที่น่าอยู่ ซึ่งการ เล่นเกมส์สร้างโลก นั้นเราจะต้องสร้างทั้งสิ่งมีชีวิต สร้างสิ่งปลูกสร้าง แล้วก็เครื่องมือต่างๆที่เป็นเทคโนโลยี เพื่อให้โลกเกิดการพัฒนาขึ้นมาได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สิ่งต่างๆที่เป็นแถบเมนู ที่อยู่ทางด้านข้าง

 • เกมส์สร้างฐาน

  เกมส์สร้างฐาน

  เล่นเกมส์ 121571 คน

  เกมส์สร้างฐาน เกมส์นี้เราจะรับหน้าที่เป็นแม่ทัพในการวางรูปแบบการสร้างฐานเพื่อป้องกันทัพข้าศึกที่จะยกทัพเข้ามาโจมตี ซึ่งจะมีการสร้างฐานที่เป็นป้อมปืนที่เป็นธาตุต่างๆ สำหรับการ เล่นเกมส์สร้างฐาน เราจะสามารถสร้างฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟ สายฟ้า น้ำ เพื่อคอยป้องกันเมือง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านขวา เพื่อสร้างฐานป้อม มาวางไว้ในแผนที่ เพื่อรอการโจมตีข้าศึก

 • เกมส์เลี้ยงผึ้ง

  เกมส์เลี้ยงผึ้ง

  เล่นเกมส์ 119007 คน

  เกมส์เลี้ยงผึ้ง เกมสืนี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการ เล่นเกมส์เลี้ยงผึ้ง ในแบบออนไลน์ - เริ่มจาก ใช้รถตัดหญ้า ตัดหญ้า บริเวณที่จะสร้างบ้านให้ผึ้งก่อน - จากนั้นคลิกสร้างบ้านให้ผึ้ง - และตัดหญ้ารอบๆ แล้วปลูกดอกไม้ - คอยดูแลทำความสะอาดบ้านให้ผึ้งด้วย - ถึงเวลา จะมี mr. bee มารับซื้อน้ำหวานค่ะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่พื้นที่ ที่ต้องการจะดูแล แล้วคลิกไปที่เครื่องมือท่จะใช้ในการทำ

 • เกมส์สัตว์ป่าบุกเมือง

  เกมส์สัตว์ป่าบุกเมือง

  เล่นเกมส์ 111168 คน

  เกมส์สัตว์ป่าบุกเมือง เกมส์นี้เราจะต้องสร้างนายพรานมาดักยิงสัตว์ป่าที่คิดร้าย บุกเข้าสู่เมืองหลวง ซึ่งการ เล่นเกมส์สัตว์ป่าบุกเมือง จะมีนายพรานหลายระดับ และอาวุธหลายแบบ เพื่อคอยป้องกันสัตว์ป่าไม่ให้สามารถบุกเข้ามาให้ได้

 • เกมส์สวนสนุก

  เกมส์สวนสนุก

  เล่นเกมส์ 103165 คน

  เกมส์สวนสนุก สวนสนุกในฝันของใครหลายๆคนที่มักจะชอบเล่นเครื่องที่ผาดโผน และเครื่องเล่นที่ตื่นตาเร้าใจ เล่นเกมส์สวนสนุก เพื่อนๆจะได้ลองเล่นเครื่องเล่นแบบออนไลน์แบบสนุกสนาน เราจะได้พบกับความตื่นเต้นที่ไม่ต่างไปจากเครื่องเล่นจริงเลย วิธีเล่น ใชเมาส์เลือกที่เมนูทางด้านล่างเพื่อบังคับ

 • เกมส์เดอะฮักป้องกันฐาน

  เกมส์เดอะฮักป้องกันฐาน

  เล่นเกมส์ 100997 คน

  เกมส์เดอะฮักป้องกันฐาน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมมนุษย์เขียว เดอะฮักป้องกันฐานจากเหล่าแมลงร้ายที่เดินเข้ามาโจมตี เล่นเกมส์เดอะฮักป้องกันฐาน โดยตอนแรกเริ่ม เราจะกดโจมตีได้ท่าเดียว คือ กด Z แต่ภายหลัง Level เราเพิ่ม ก็จะสามารถใช้ท่าอื่นเช่น X C และ V ได้

 • เกมส์สมรภูมิคนหิว

  เกมส์สมรภูมิคนหิว

  เล่นเกมส์ 89217 คน

  เกมส์สมรภูมิคนหิว เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนการตั้งป้อมอาหาร เพื่อโจมตีเหล่าแบคทีเรียที่หิวโหย ที่เดินทางมาแย่งกินอาหารของเราตามทางเดินอาหาร เล่นเกมส์สมรภูมิคนหิว โดยจะสามารถอัพเกรดความแรงของป้อมโจมตีได้เรื่อยๆ

 • เกมส์แย่งดินแดน

  เกมส์แย่งดินแดน

  เล่นเกมส์ 87185 คน

  เกมส์แย่งดินแดน เกมส์นี้เราจะต้องสร้างตัวพวกเดียวกับเราให้ได้มากที่สุด โดยกดที่ตัวพุกก้า แล้วเลือกช่อง เล่นเกมส์แย่งดินแดน ถ้าอยู๋ติดกันจะสร้างตัวเพิ่ม ถ้าข้ามไปจะเป็นการกระโดดไป แข่งกันใครได้ดินแดนมากที่สุด ชนะ

 • เกมส์ชาวนา

  เกมส์ชาวนา

  เล่นเกมส์ 85781 คน

  เกมส์ชาวนา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นชาวนาที่เป็นสันหลังของชาติ ซึ่งเราจะต้องทำการปลูกข้าว แล้วทำการเก็บข้าว สำหรับวิธีการ เล่นเกมส์ชาวนา นั้นไม่ยากให้ทำการใช้เมาส์คลิกไปหลุมต่างๆที่เกมส์ได้กำหนดไว้ แต่ต้องรีบทำเวลาหน่อยนะ เพราะเกมส์มีการกำหนดเวลาเอาไว้ วิธีเล่น คลิ๊กปุ่มสี่เหลี่ยมด้านล่างขวาเพื่อเริ่ม ใช้คลิ๊กปุ่มสี่เหลี่ยมที่ขึ้นมาเพื่อเริ่มแต่ละขั้นตอน ขั้น 1 เพาะต้นกล้า ให้คลิ๊กวางเมล็ดข้าวที่แต่ละหลุม ขั้น 2 ฝังต้นกล้า ให้คลิ๊กเม้าส์ที่แต่ละหลุมค้างไว้แป้บนึงเพื่อฝังลงไป ถ้าคลิ๊กแล้วปล่อยทันที

 • เกมส์สร้างป้อม

  เกมส์สร้างป้อม

  เล่นเกมส์ 80460 คน

  เกมส์สร้างป้อม พระราชากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับว่าที่ราชินี ซึ่งเป็นธิดาของเจ้าเมืองเมืองหนึ่ง แต่ปรากฏว่าก็มีเจ้าเมืองอีกเมืองที่อยู่ฝั่งตรงข้ามต่างก็ชอบธิดาองค์นี้มาก จึงได้ยกพลเพื่อมาโจมตีเเมืองนี้ เพื่อหวังว่าจะชิงตัวธิดาไปเป็นราชินีเช่นเดียวกัน สำหรับการ เล่นเกมส์สร้างป้อม เราจะต้องสร้างป้อมต่างๆ เตรียมไว้ เพื่อป้องกันทหารฝ่ายตรงข้ามบุกเข้ามา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางขวามือ เพื่อเลือกป้อมปืนที่จะใช้ป้องกันเมือง

 • เกมส์สงคราม

  เกมส์สงคราม

  เล่นเกมส์ 79703 คน

  เกมส์สงคราม เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเครื่องบิน และ ทิศทางการยิงพวกผู้ก่อการร้ายที่ดักขว้างระเบิดใส่เรา เราจะต้องปกป้องผู้บริสุทธิ์ที่อยู่แถบนั้นด้วย เล่นเกมส์สงคราม เป็นเกมส์ที่เราต้องวางแผนดีๆ เพื่อให้ชนะคู่ต่อสู้ได้โดยง่ายงานนี้ใครรอบคคอบกว่าก้เตรียมชนะได้เลย

 • เกมส์นักรบแวนการ์ด

  เกมส์นักรบแวนการ์ด

  เล่นเกมส์ 70378 คน

  เกมส์นักรบแวนการ์ด กลุ่มมนุษย์ผู้มีพละกำลังเหนือมนุษย์ เล่นเกมส์นักรบแวนการ์ด พวกเขารวมทีมกันเพื่อช่วยเหลือชาวเมืองที่ได้รับความเดือดร้อนจากคนชั่วทั้งหลาย และด้วยพลังสุดยอดนี้ทำให้่เมืองแห่งนี้มีแต่ความสงบสุข เราต้องทำให้ได้เพื่อปกป้องโลก

 • เกมส์ระเบิด

  เกมส์ระเบิด

  เล่นเกมส์ 61843 คน

  เกมส์ระเบิด เกมส์วางระเบิดมันๆ ที่เราจะต้องวางแผนในการวางระเบิดในตำแหน่งที่จะสามารถทำให้ลูกระเบิด สามารถระเบิดได้ทั้งหมดได้ สำหรับการ เล่นเกมส์ระเบิด ใช้เมาส์ลากระเบิดที่อยู่ด้านซ้าย มาวางไว้ตรงตำแหน่งที่เหมาะสม จากนั้นคลิกที่ตัวระเบิดเพื่อทำลายระเบิดภายในฉากให้หมด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกลูกระเบิดทางซ้าย มาวางไว้ในตาราง แล้วคลิกอีกครั้งเพื่อจุดระเบิด

 • เกมส์ป้อมสโนว์แมน

  เกมส์ป้อมสโนว์แมน

  เล่นเกมส์ 43266 คน

  เกมส์ป้อมสโนว์แมน เกมส์นี้เราจะต้องตั้งป้อมสโนว์แมน โดยเราต้องตั้งก๊อกน้ำ ให้น้ำไหลเพื่อเพิ่มเงินในการซื้อป้อมมาตั้งเพิ่ม เล่นเกมส์ป้อมสโนว์แมน ในเกมนี้เราสามารถกดเคลื่อนย้ายป้อมเพื่อวางไว้ที่จุดอื่น เพื่อป้องกันสโนว์แมนตัวชั่วร้ายได้ในหลายๆทาง

 • เกมส์ขับรถไฟส่งผู้โดยสาร

  เกมส์ขับรถไฟส่งผู้โดยสาร

  เล่นเกมส์ 32075 คน

  เกมส์ขับรถไฟส่งผู้โดยสาร การเดินทางโดยรถไฟนับว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่ประชาชนยังคงใช้เดินทางในปัจจุบัน เล่นเกมส์ขับรถไฟส่งผู้โดยสาร เพื่อนๆ ต้องขับรถไฟพาผู้โดยสารทั้งหมดไปให้ถึงสถานีปลายทางอย่างปลอดภัยทุกขบวน

 • เกมส์มนุษย์ไอเดีย

  เกมส์มนุษย์ไอเดีย

  เล่นเกมส์ 31400 คน

  เกมส์มนุษย์ไอเดีย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าตัวสีส้มไปเก็บดาวในแผนที่จุดต่างๆให้ครบ โดยเราจะต้องไม่โดนหนาม เล่นเกมส์มนุษย์ไอเดีย ในด่านจะมีตัวช่วย เช่น รถยนต์ ในการขับขี่ และปุ่มเปลี่ยน หมุนหน้าจอ ลองเล่นดู มีอะไรเจ๋งๆอีกมาก

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดรถราง

  เกมส์แองกี้เบิร์ดรถราง

  เล่นเกมส์ 28665 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดรถราง เจ้าหมูเขียวอยากจะกินพิซซ่าด้วยความตระกละ มันจึงพยายามสร้างรถรางเพื่อวิ่งลงไปกินพิซซ่าที่อยู่ด้านล่าง เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดรถราง โดยไม่สนใจถึงความปลอดภัยของตัวเองเลย เกมส์นี้เราต้องช่วยเจ้าหมูทำให้สำเร็จให้ได้

 • เกมส์ไดโนเสาร์กินเนื้อ

  เกมส์ไดโนเสาร์กินเนื้อ

  เล่นเกมส์ 25248 คน

  เกมส์ไดโนเสาร์กินเนื้อ เจ้าไดโนซอรัส ไดโนเสาร์พันธุ์กินเนื้อกำลังหิวอาหารอย่างมาก เล่นเกมส์ไดโนเสาร์กินเนื้อ หลังจากที่มันไม่ได้กินอะไรมาเกิน 1 สัปดาห์แล้ว เพื่อต้องหาทางวางแผนนำเนื้อมาให้มันกินให้สำเร็จ ไปลุยกันเลยความสนุกรอเราอยู่แล้ว

 • เกมส์สงครามตีเมือง

  เกมส์สงครามตีเมือง

  เล่นเกมส์ 16123 คน

  เกมส์สงครามตีเมือง ผู้ใดจะเสียเปรียบหรือได้เปรียบในการบุกตีเมืองครั้งนี้ เมื่อเราต้องใช้อาวุธทั้งหมดที่มีอยู่ป้องกันเมืองของเราเอง โดยการ เล่นเกมส์สงครามตีเมือง จากการบุกรุกของศัตรูที่ต้องการตีเมืองให้แตกพ่าย ให้เราป้องกันเมืองอย่างสุดความสามารถ

 • เกมส์ช่างบิดท่อน้ำ

  เกมส์ช่างบิดท่อน้ำ

  เล่นเกมส์ 14988 คน

  เกมส์ช่างบิดท่อน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องบิดท่อน้ำแต่ละอัน ที่เชื่อมติดกันให้ได้ จากต้นทางปล่อยน้ำไปยังท่อน้ำปลายทางที่จะเปิดสู่ทางที่เราต้องการ บิดกี่อันก็ได้ ยิ่งจำนวนมากก็ยิ่งได้คะแนนมาก เล่นเกมส์ช่างบิดท่อน้ำ แต่ต้องระวัง อย่าให้เวลาหมด ลองวางแผนกะระยะดีๆว่าต้องบิดตรงไหน จะได้ไปต่อได้

 • เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants VS Zombies

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants VS Zombies

  เล่นเกมส์ 14489 คน

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants VS Zombies สุดยอดเกมส์วางแผนมันส์ๆ ระหว่างเหล่าพืชกับซอมบี้ โดยการ เล่นเกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants VS Zombies เราจะได้บังคับพวกพืชเอาไว้คอยต่อกรกับเหล่าซอมบี้จอมบ้าคลั่ง ที่จอมการทำลายเป็นชีวิตจิตใจ เราจะต้องทำการปลูกพืชไว้ที่พื้นที่ของเรา เพื่อรอรับการโจมตีจากซอมบี้ ซึ่งพืชที่เราจะใช้ปลูกนั้น จะมีทั้งแบบให้พลัง แบบโจมตี และแบบกับดัก ให้เราเลือกปลูกให้ดี เพื่อทำลายเหล่าซอมบี้ให้หมดไป

 • เกมส์สับรางรถไฟ

  เกมส์สับรางรถไฟ

  เล่นเกมส์ 13162 คน

  เกมส์สับรางรถไฟ ขบวนรถไฟที่จะวิ่งจากสถานีหนึ่งไปอีกสถานีหนึ่งกำลังจะออกในไม่ช้า แต่รางรถไฟยังไม่ได้สับเปลี่ยนไปยังเส้นทางที่ถูกต้อง โดยการ เล่นเกมส์สับรางรถไฟ เพื่อนๆ จึงต้องมาช่วยสับรางรถไฟให้ถูกต้อง เพื่อให้ผู้โดยสารไปถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

 • เกมส์ต้านแรงโน้มถ่วง

  เกมส์ต้านแรงโน้มถ่วง

  เล่นเกมส์ 12918 คน

  เกมส์ต้านแรงโน้มถ่วง เกมส์นี้เราจะต้องประคองก้อนสี่เหลี่ยมสีเขียวให้ไปอีกฝั่งให้ได้ โดยใช้เฉพาะ Space bar หรือ เม้าส์กด เล่นเกมส์ต้านแรงโน้มถ่วง บางด่านจะเจออุปสรรคช่องแคบ แรงโน้มถ่วงสูง มาขัดขวาง ต้องผ่านไปให้ได้ จึงชนะในที่สุด

 • เกมส์หนอนหลอนเบย2

  เกมส์หนอนหลอนเบย2

  เล่นเกมส์ 12647 คน

  เกมส์หนอนหลอนเบย2 เกมส์สนุกๆที่เราจะต้องวางแผนในการบังคับเจ้าหนอยหลอนเบยในการหาทางไปหาคนที่เข้ามาพักแรมในป่า เพื่อเข้าไปจัดการคนซะ ซึ่งการ เล่นเกมส์หนอนหลอนเบย2 ระหว่างทางเราจะต้องวางแผนว่าจะให้เจ้าหนอนหลอนเบยกินตัวอะไรกันก่อน เพื่อให้สามารถเดินทางต่อไปได้ เกมส์นี้สนุกและฮามาก แถมยังต้องวางแผนคิดอีกด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูศรในการเดินทาง กด spacebar จับกิน

 • เกมส์ทหารแนวหน้า

  เกมส์ทหารแนวหน้า

  เล่นเกมส์ 12150 คน

  เกมส์ทหารแนวหน้า กองกำลังทหารแนวหน้า พร้อมที่จะเสี่ยงอันตรายบุกเข้าโจมตีประจันหน้ากับฐานทัพของข้าศึก แต่เพื่อให้การสูญเสียมีน้อยที่สุด โดยการ เล่นเกมส์ทหารแนวหน้า เราจะต้องอาศัยแผนยุทธศาสตร์ของทหารบุกเข้าไปยึดพื้นที่อย่างถูกต้อง

 • เกมส์พนักงานซักรีด

  เกมส์พนักงานซักรีด

  เล่นเกมส์ 11546 คน

  เกมส์พนักงานซักรีด ร้านรับบริการซักรีดเสื้อผ้าให้กับลูกค้าจากโรงแรมต่างๆ ต้องการคนงานมาช่วยดูแลงานบริการเพิ่มขึ้น เล่นเกมส์พนักงานซักรีด เพื่อนๆ จึงสมัครเข้าไปทำงาน แล้วดูแลซัก รีด เสื้อผ้า ของลูกค้าให้เรียบร้อยทุกคน

 • เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า

  เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 11057 คน

  เกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า สงครามมหัศจรรย์ เมืองเกาะลอยฟ้าทั้งสองแห่งอยู่ห่างกันไม่ไกลนัก เล่นเกมส์สงครามบอลลูนลอยฟ้า พวกเขาเป็นศัตรูกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ และยังคงใช้บอลลูนโจมตีเพื่อหวังที่จะยึดเมืองของอีกฝ่าย

 • เกมส์ป้องกันไอดอลไว้

  เกมส์ป้องกันไอดอลไว้

  เล่นเกมส์ 10586 คน

  เกมส์ป้องกันไอดอลไว้ เกมส์นี้เป็นเกมที่ในเราทำการป้องไม่ให้พวกคนที่จะมาวุ่นวายกับไอดอล ซึ่งการ เล่นเกมส์ป้องกันไอดอลไว้ ศัตรูแต่ละคนจะมีความสามารถต่างกันและเราสามารถเลือกป้อมเพื่อที่จะใช้ป้องกันได้ เล่นเกมส์ป้องกันไอดอลไว้ แล้วเราสามารถซื้ออุปกรณ์ช่วยก็ได้ แล้วเราสามารถอัพเกรดให้ป้อมเราได้ด้วย แต่เกมนี้เราต้องระวังเรื่องเงินเพราะเราต้องบริหารเงินให้ดีด้วย

 • เกมส์โปเกม่อนป้องกันเมือง

  เกมส์โปเกม่อนป้องกันเมือง

  เล่นเกมส์ 10286 คน

  เกมส์โปเกม่อนป้องกันเมือง เหล่าโปเกม่อนจากเมืองชิบะ กำลังเตรียมการรับมือโปเกม่อนชั่วร้ายที่กำลังบุกเข้ามาในเมือง โดยพวกมันจะต้องทำตามแผนที่ซาโตชิวางเอาไว้

 • เกมส์สถานีรถไฟ

  เกมส์สถานีรถไฟ

  เล่นเกมส์ 10190 คน

  เกมส์สถานีรถไฟ สมัยก่อนการเดินทางระหว่างเมืองหนึ่งต้องไปโดยรถไฟ ซึ่งแน่นอนว่ารางรถไฟและชานชลารถไฟทุกที่ต้องมีหัวหน้าที่คอยควบคุมการวิ่งของรถไฟทุกขบวน เล่นเกมส์สถานีรถไฟ เราต้องคอยควบการวิ่งไปแต่ละที่ของรถไฟ ไม่ให้ผิดสถานี

 • เกมส์ลูฟี่หนีโจรสลัด

  เกมส์ลูฟี่หนีโจรสลัด

  เล่นเกมส์ 10177 คน

  เกมส์ลูฟี่หนีโจรสลัด กลุ่มหมวกฟางลูฟี่กำลังถูกกลุ่มโจรสลัดอวกาศตามล่าตัวอยู่ พวกเขาต้องรีบหนีเพื่อไปตั้งหลัีกใหม่ เล่นเกมส์ลูฟี่หนีโจรสลัด โดยระหว่างทางลูฟี่ต้องเก็บดวงดาวกลับมาด้วย เรามาเอาใจช่วยกันดีกว่าว่าเขาจะทำภาระกิจได้สำเร็จหรือไม่

 • เกมส์แพนด้าสามสหาย

  เกมส์แพนด้าสามสหาย

  เล่นเกมส์ 9880 คน

  เกมส์แพนด้าสามสหาย แพนด้าที่อาศัยอยู่ในป่าใหญ่อย่างมีีความสุข อยู่ๆ วันหนึ่งพวกมันถูกนายพรานและเผ่าคนป่าออกไล่ล่า โดยการ เล่นเกมส์แพนด้าสามสหาย ทำให้แพนด้าต้องหนีหัวซุกหัวซุนแต่ในที่สุดมันก็หนีนายพรานไม่พ้น ทำให้แพนด้าต้องหาวิธีออกจากกรงที่ขังมัน

 • เกมส์วางแผนป้องกันมนุษย์ก้างปลา

  เกมส์วางแผนป้องกันมนุษย์ก้างปลา

  เล่นเกมส์ 9842 คน

  เกมส์วางแผนป้องกันมนุษย์ก้างปลา มนุษย์ก้างปลาออกอาละวาดอย่างดุเดือด พวกมันทำลายเมืองทุกเมืองที่เดินทางผ่านราบเป็นหน้ากอง โดยการ เล่นเกมส์วางแผนป้องกันมนุษย์ก้างปลา จะเป็นเวลาแล้วที่เราต้องวางแผนเพื่อกำจัดพวกมัน

 • เกมส์วางกับดักหนู

  เกมส์วางกับดักหนู

  เล่นเกมส์ 9746 คน

  เกมส์วางกับดักหนู หนูเป็นสัตว์ที่สร้างความลำคาญและชอบแอบเข้ามากัดกินอาหารภายในบ้านของเราเป็นประจำ งานนี้เพื่อนๆ เล่นเกมส์วางกับดักหนู จึงวางกับดักหนูเอาไว้แล้วใช้ชีสล่อให้มันวิ่งมาติดกับดัก แต่ระวังเจ้าหนูแสบจะรู้ทันล่ะเราต้องแอบทำเงียบๆที่สุด

 • เกมส์สงครามเรือรบ

  เกมส์สงครามเรือรบ

  เล่นเกมส์ 9196 คน

  เกมส์สงครามเรือรบ กองทัพเรือต้องส่งเรือทั้งหมดออกไปป้องกันชายฝั่ง โดยต้องใช้โหมดล่องหน เล่นเกมส์สงครามเรือรบ เพื่ออำพลางไม่ให้ศัตรูมองเห็นกองกำลังที่แท้จริง พร้อมกับสั่งโจมตีเรือล่องหนของอีกฝ่ายด้วย เราต้องพยายามหาพิกัดของฝ่ายตรงข้ามให้ดีๆด้วย

 • เกมส์สงครามเห็ด

  เกมส์สงครามเห็ด

  เล่นเกมส์ 8860 คน

  เกมส์สงครามเห็ด กระดานสี่เหลี่ยมพื้นผ้าธรรมดา ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสนามสงครามระหว่างเห็ดสองสีั เล่นเกมส์สงครามเห็ด โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องวางแผนหาทางวางหมากเห็ด เพื่อกินอีกฝ่ายให้หมด เราต้องใช้ความเร็วในการกิน และวางแผนการเล่นด้วย

 • เกมส์สงครามสปองบ๊อบ

  เกมส์สงครามสปองบ๊อบ

  เล่นเกมส์ 8503 คน

  เกมส์สงครามสปองบ๊อบ เกิดสงครามขึ้นแล้ว เมื่อกลุ่มศัตรูของสปองบ๊อบได้บุกมาถึงบ้านของเขา โดยการ เล่นเกมส์สงครามสปองบ๊อบ เขาจึงหาวิธีป้องกันไม่ให้ศัตรูบุกเข้ามาทำลายบ้านสับปะรดที่สร้างขึ้นกับมือ โดยเราจะต้องพยายามรับมือให้จงได้

 • เกมส์สปองบ๊อบสู้สงคราม

  เกมส์สปองบ๊อบสู้สงคราม

  เล่นเกมส์ 8273 คน

  เกมส์สปองบ๊อบสู้สงคราม สปองบ๊อบเปิดฉากทำสงครามกับกลุ่มกบฏ พวกเขาต้องป้องกันฐานทัพของตัวเองให้รอดพ้นจากการโจมตีของฝ่ายศัตรู ซึ่งการ เล่นเกมส์สปองบ๊อบสู้สงคราม งานนี้รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน เพราะเราจะต้องวางแผนในการรบอย่างรอบคอบด้วย

 • เกมส์นักดับเพลิง

  เกมส์นักดับเพลิง

  เล่นเกมส์ 7890 คน

  เกมส์นักดับเพลิง การเรียนรู้การดับเพลิงบ้าน รถและสิ่งของไฟไหม้ แนวเป็นเกมส์วางแผนต้องการดับไฟสิ่งของไหนก่อน เล่นเกมส์นักดับเพลิง การเล่นเกมส์นี้ไม่ยากมากจะมีการกำหนดน้ำของผู้เล่นมา ให้เราดับไฟไหม้นั้นก่อนถังน้ำที่กำหนดมาให้จะหมด

 • เกมส์เก็บดอกไม้

  เกมส์เก็บดอกไม้

  เล่นเกมส์ 7828 คน

  เกมส์เก็บดอกไม้ เจ้าโคลนสีเขียวมักมีนิสัยชอบเก็บดอกไม้มาดมอยู่เป็นประจำ เล่นเกมส์เก็บดอกไม้ แต่แล้วดอกไม้ที่อยู่ในมือก็ปลิวออกไป ทำให้มันต้องวางแผนเพื่อจะออกไปเก็บดอกไม้อีกครั้ง เราต้องมาช่วยมันเก็บดอกไม้ให้ได้ เพราะดอกไม้ต้นนี้สูงมากๆ

 • เกมส์วางแผนป้องกันขีปนาวุธ

  เกมส์วางแผนป้องกันขีปนาวุธ

  เล่นเกมส์ 7641 คน

  เกมส์วางแผนป้องกันขีปนาวุธ ทางการต้องเตรียมรับมือกับการโจมตีของฝ่ายบุกรุก โดยการ เล่นเกมส์วางแผนป้องกันขีปนาวุธ เมื่อพวกเขาตัดสินใจยิงขีปนาวุธโจมตีใส่เรา ทำให้ทางเราจำเป็นต้องสร้างป้อมปืินขี้นมายิงทำลายอาวุธชนิดนี้

 • เกมส์สัตว์เอเลี่ยนทดลอง

  เกมส์สัตว์เอเลี่ยนทดลอง

  เล่นเกมส์ 7568 คน

  เกมส์สัตว์เอเลี่ยนทดลอง นักวิทยาศาสตร์ได้จับเอเลี่ยนตัวเป็นๆ มาจากนอกโลก เล่นเกมส์สัตว์เอเลี่ยนทดลอง จากนั้นพวกเขาได้ทำการทดลองหลายอย่างกับเอเลี่ยน และเพื่อนๆ ต้องร่วมเข้าการทดลองครั้งนี้ด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าการทดลองจะต้องทำอย่างไรบ้าง

 • เกมส์ศึกป้องกันจอมเวทย์

  เกมส์ศึกป้องกันจอมเวทย์

  เล่นเกมส์ 7541 คน

  เกมส์ศึกป้องกันจอมเวทย์ กองทัพที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าจอมเวทย์กำลังเดินทางมุ่งหน้าเข้าบุกโจมตีเมืองของเรา เล่นเกมส์ศึกป้องกันจอมเวทย์ ทว่าท่านนายพลเกิดไอเดียสุดเจ๋งสั่งให้ทหารสร้างป้อมปืนเวทย์มนต์ตามแผนที่วางเอาไว้เพื่อกำจัดเหล่าจอมเวทย์

 • เกมส์ศึกป้องกันมนุษย์ก้างปลา

  เกมส์ศึกป้องกันมนุษย์ก้างปลา

  เล่นเกมส์ 7334 คน

  เกมส์ศึกป้องกันมนุษย์ก้างปลา กองทัพมนุษย์ก้างปลา กำลังเดินทัพหน้าบุกเข้าพิชิตเมืองหลวงของเรา โดยการ เล่นเกมส์ศึกป้องกันมนุษย์ก้างปลา ทางเดียวที่จะสามารถหยุดยั่งกองทัพนี้ได้คือการสร้างป้อมปืนมหากาฬยิงถล่มอย่างหนักหน่วง

 • เกมส์หนูขโมยชีส

  เกมส์หนูขโมยชีส

  เล่นเกมส์ 7270 คน

  เกมส์หนูขโมยชีส เจ้าแมวตัวใหญ่กำลังนอนเฝ้าชีสซึ่งเป็นอาหารสุดโปรดของหนูอย่างเรา เมื่อแมวหลับ เจ้าหนูก็มาขอร้องให้เพื่อนๆ เล่นเกมส์หนูขโมยชีส นั้นช่วยนำชีสที่อยู่กับแมวเหมียวมาให้กับมันอย่างรวดเร็ว เรามาช่วยเจ้าแมวเหมียวกันเถอะ

 • เกมส์สงครามไวกิ้ง

  เกมส์สงครามไวกิ้ง

  เล่นเกมส์ 7231 คน

  เกมส์สงครามไวกิ้ง พื้นที่ส่วนนี้ถูกแย่งชิงมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษของชาวไวกิ้ง ซึ่งในเกมส์นี้ ทั้งสองฝ่ายยังสู้รบกันมาอย่างต่อเนื่อง เล่นเกมส์สงครามไวกิ้ง เพื่อตัดสินว่าใครจะได้ครอง โดยเพื่อนๆ นั้นต้องคอยช่วยวางแผนให้กับนักรบด้วย

 • เกมส์วางกำลังปราบซอมบี้

  เกมส์วางกำลังปราบซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7052 คน

  เกมส์วางกำลังปราบซอมบี้ กองทัพได้สั่งการให้หน่วยสวาทไปประจำจุดต่างๆ เพื่อปราบผีซอมบี้ที่กำลังถูกล่อให้เดินเข้ามาในช่องแคบ เล่นเกมส์วางกำลังปราบซอมบี้ เมื่อผีซอมบี้มาถึงปืนทุกกระบอกจะยิงโหมกระหน่ำแบบไม่ยั่งเพื่อจัดการพวกมัน

 • เกมส์ป้องกันฐานทัพอวกาศ

  เกมส์ป้องกันฐานทัพอวกาศ

  เล่นเกมส์ 6843 คน

  เกมส์ป้องกันฐานทัพอวกาศ ไกลออกจากดาวโลก มนุษย์ได้สร้างฐานทัพอวกาศเอาไว้เพื่อคอยตรวจตราสิ่งปกติบนโลกมนุษย์ เล่นเกมส์ป้องกันฐานทัพอวกาศ แต่พวกเขากลับถูกโจมตีด้วยกองทัพเอเลี่ยน จึงทำเป็นต้องสร้างป้อมปืนเอาไว้ตามจุดต่างๆ

 • เกมส์ศึกป้อมปืนทำลายรถถัง

  เกมส์ศึกป้อมปืนทำลายรถถัง

  เล่นเกมส์ 6600 คน

  เกมส์ศึกป้อมปืนทำลายรถถัง กองกำลังทหารของเราต้องเตรียมสร้างป้อมปืนขนาดใหญ่เอาไว้หลายๆ จุด เล่นเกมส์ศึกป้อมปืนทำลายรถถัง เพื่อป้องกันรถถังของข้าศึกที่กำลังเดินทัพเข้ามาใกล้ขึ้นทุกทีๆ เราต้องวางแผนให้รอบคอบก่อนที่จะจู่โจม

 • เกมส์ศึกคาวบอยปราบเอเลี่ยน

  เกมส์ศึกคาวบอยปราบเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 6416 คน

  เกมส์ศึกคาวบอยปราบเอเลี่ยน ดินแดนตะวันตกที่ห่างไกลออกไปจากเมืองหลวง เล่นเกมส์ศึกคาวบอยปราบเอเลี่ยน กลุ่มคาวบอยได้รวมตัวกันเพื่อปราบเอเลี่ยนต่างดาวที่มาเยือนเมืองของพวกเขา ด้วยอาวุธปืนแบบฉบับของคาวบอย

 • เกมส์ป้องกันปีศาจทำลายบ้านแสนสุข

  เกมส์ป้องกันปีศาจทำลายบ้านแสนสุข

  เล่นเกมส์ 6319 คน

  เกมส์ป้องกันปีศาจทำลายบ้านแสนสุข เมืองที่แสนจะสงบสุขทุกคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เล่นเกมส์ป้องกันปีศาจทำลายบ้านแสนสุข และในคราวนี้พวกเขาจะต้องร่วมพลังการสร้างป้อมปืนป้องกันหมู่บ้านจากปีศาจที่ร้ายกาจ

 • เกมส์โจรสลัดเค้ก

  เกมส์โจรสลัดเค้ก

  เล่นเกมส์ 6315 คน

  เกมส์โจรสลัดเค้ก ห่างไกลออกไปจากเมืองมีเกาะสวรรค์แห่งเค้กอยู่ ดินแดนแห่งนี้เป็นที่ปรารถณาของเหล่าโจรสลัด พวกเขาออกเดินทางมาขโมยเค้กที่เกาะแห่งนี้ โดยการ เล่นเกมส์โจรสลัดเค้ก เพื่อนๆ ต้องพยายามป้องกันไม่ให้โจรสลัดบุกเข้ามาได้

 • เกมส์ราชินีสร้างกองทัีพปีศาจ

  เกมส์ราชินีสร้างกองทัีพปีศาจ

  เล่นเกมส์ 6250 คน

  เกมส์ราชินีสร้างกองทัีพปีศาจ ราชินีผู้มีพลังความสามารถในการเรียกปีศาจจากมนต์ดำที่เธอได้ร่ำเรียนมา เล่นเกมส์ราชินีสร้างกองทัีพปีศาจ เพื่อป้องกันปราสาทของตนจากการรุกรานของศัตรู โดยเพื่อนๆ จะต้องวางแผนให้ดีๆ เพราะคู่แข่งนั้นเก่งกว่าเรามาก

 • เกมส์นักเวทย์สร้างกำแพง

  เกมส์นักเวทย์สร้างกำแพง

  เล่นเกมส์ 5920 คน

  เกมส์นักเวทย์สร้างกำแพง นักเวทย์คนหนึ่งพยายามป้องกันแกะจากกลุ่มอ็อคชั่วร้าย ที่มักจะนำก้อนหินขนาดใหญ่มาขว้างปาใส่แกะในฟาร์มของชาวนา ดังนั้นการ เล่นเกมส์นักเวทย์สร้างกำแพง เขาจึงได้สร้างกำแพงสะท้อนก้อนหินให้กระเด็นกลับไปใส่อ็อคตัวนั้น

 • เกมส์ฮัลค์ป้องกันกล่องพลังงาน

  เกมส์ฮัลค์ป้องกันกล่องพลังงาน

  เล่นเกมส์ 5735 คน

  เกมส์ฮัลค์ป้องกันกล่องพลังงาน ฮัลค์หนึ่งในฮีโร่จอมพลังที่สามารถทำลายเมืองทั้งเมืองได้เพียงแค่ชั่วพริบตา เล่นเกมส์ฮัลค์ป้องกันกล่องพลังงาน และในเกมส์นี้ เขาต้องมารับภารกิจป้องกันกล่องพลังงาน ไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของวายร้าย

 • เกมส์ปลูกป่าทำลายก๊าซพิษ

  เกมส์ปลูกป่าทำลายก๊าซพิษ

  เล่นเกมส์ 5253 คน

  เกมส์ปลูกป่าทำลายก๊าซพิษ หินคริสตัลสีม่วงกำลังปล่อยก๊าซพิษออกมาทำลายพื้นป่าที่เขียวขจี เล่นเกมส์ปลูกป่าทำลายก๊าซพิษ เพื่อนๆ ต้องปลูกต้นไม้ขึ้นมาและรวมพลังทำลายก้อนหินคริสตัลเหล่านี้ เราต้องสะสสมพลังให้มากพอที่จะสามารถทำลายมันได้

 • เกมส์สุนัขต้อนแกะ

  เกมส์สุนัขต้อนแกะ

  เล่นเกมส์ 5184 คน

  เกมส์สุนัขต้อนแกะ ใช่ว่าสุนัขทุกตัวจะสามารถต้อนแกะได้เหมือนกันหมด พวกมันต้องถูกฝึกฝนอย่างหนักเพื่อให้แกะทุกตัวเชื่อฟัง เล่นเกมส์สุนัขต้อนแกะ และเดินตามไปยังพื้นที่เป้าหมายที่เราต้องการ เราต้องพยายามควบคุมเจ้าแกะไม่ให้ดื้อและยอมทำตามเรา

 • เกมส์เจาะลูกโป่ง

  เกมส์เจาะลูกโป่ง

  เล่นเกมส์ 4951 คน

  เกมส์เจาะลูกโป่ง เกมส์นี้เป็นเกมที่ในเราทำการป้องไม่ให้พวกลูกโป่ง โดยลูกโป่งแต่ละลูกจะมีความสามารถต่างกันและเราสามารถเลือกป้อมเพื่อที่จะใช้ป้องกันได้ โดยการ เล่นเกมส์เจาะลูกโป่ง เราสามารถซื้ออุปกรณ์ช่วยก็ได้ แล้วเราสามารถอัพเกรดให้ป้อมเราได้ด้วย แต่เกมนี้เราต้องระวังเรื่องเงินเพราะเราต้องบริหารเงินให้ดีด้วย

 • เกมส์กระต่ายหน่วยพยาบาล

  เกมส์กระต่ายหน่วยพยาบาล

  เล่นเกมส์ 4894 คน

  เกมส์กระต่ายหน่วยพยาบาล เมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงเกี่ยวกับกระต่ายขึ้น เราต้องใช้หน่วยแพทย์เข้าไปรักษา เล่นเกมส์กระต่ายหน่วยพยาบาล อย่างเช่นในกรณี ที่กระต่ายขึ้นบินตกหน่วยพยายาลต้องรีบไปนำคนเจ็บมารักษาที่ศูนย์พยายาลก่อนเป็นอันดับแรก

 • เกมส์นินจาจอมเวทย์

  เกมส์นินจาจอมเวทย์

  เล่นเกมส์ 4758 คน

  เกมส์นินจาจอมเวทย์ ริโก้นินจาจอมเวทย์ที่ไม่ได้มีดีแค่การใช้อาวุธ แต่เวทย์มนต์ของเขายังร้ายแรง เล่นเกมส์นินจาจอมเวทย์ ครั้งนี้เขาจะต้องปะทะศึกกับผีซอมบี้ที่อันตราย ด้วยพลังเวทย์ทั้งหมดที่เขามี โดยต้องพยายามเอาชนะด้วยวิธีต่างให้ผ่านพ้นไปให้ได้ทุกๆด่าน

 • เกมส์เหรียญทองมหาสมบัติ

  เกมส์เหรียญทองมหาสมบัติ

  เล่นเกมส์ 4664 คน

  เกมส์เหรียญทองมหาสมบัติ เหรียญทองไมรโคชิฟต้องเดินทางผ่านชุดไมรโคชิฟที่สามารถทำลายตัวมันได้เพียงแค่การสัมผัสเท่านั้น เล่นเกมส์เหรียญทองมหาสมบัติ เราต้องพยายามนำเหรียญทองข้ามไปอีกฝั่งให้สำเร็จ ด้วยการทำตามภาระกิจต่างให้ผ่านไปให้ได้

 • เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า

  เล่นเกมส์ 4384 คน

  เกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า เกมส์นี้เราจะต้องตั้งป้อมปืนตรงสนามตามจุดต่างๆ เล่นเกมส์ป้องกันแกะจากหมาป่า เพื่อสกัดการบุกรุกของหมาป่าที่คิดจะเข้ามากินแกะในฟาร์ม นอกจากนี้เรายังสามารถตั้งป้อมเพื่อช่วยสนับสนุนการยิงได้อีกทางหนึ่งด้วย

 • เกมส์มายคราฟ minecraft

  เกมส์มายคราฟ minecraft

  เล่นเกมส์ 4333 คน

  เกมส์มายคราฟ minecraft เกมส์การผจญภัยของโลกมายคราฟ ที่เราจะต้องมาทำการขุดเจาะและสร้างอาวุธ สิ่งของต่างๆโดยการคราฟ เพื่อเอาไว้คอยป้องกันศัตรูที่จะบุกเข้าเจอเรา สำหรับการ เล่นเกมส์มายคราฟ เราจะต้องทำการขุดแร่และหินต่างๆ รวมไปถึงการเก็บไอเท็มเพื่อสร้างอาวุธ เพื่อคอยรับมือกับพวกปีศาจที่จะบุกเข้ามา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดที่ต้องการบนแผนที่ ใช้เมาส์คลิกที่เมนูทางด้านล่าง เพื่อเลือกฐานที่จะสร้าง

 • เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส

  เล่นเกมส์ 4259 คน

  เกมส์ทลายรังโรคไวรัส เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยเชื้อของเรากระจายตามจุดต่างๆ เพื่อแพร่พันธุ์ เล่นเกมส์ทลายรังโรคไวรัส ซึ่งแต่ละรังโรคก็จะมีคุณสมบัติในการเพิ่มโจมตี ป้องกัน หรือ เพิ่มความเร็ว จากนั้นก็แพร่จากฐานใหม่ของเราไปทำลายฐานของพวกเชื้อโรคต่างถิ่นอื่นๆให้ราบ อาจจะต้องเลือกทำลายเป็นเชื้อๆไปเพื่อความง่าย

 • เกมส์ป้องปืนอวกาศ3มิติ

  เกมส์ป้องปืนอวกาศ3มิติ

  เล่นเกมส์ 4013 คน

  เกมส์ป้องปืนอวกาศ3มิติ ดาวเคราะห์ของเรากำลังถูกบุกรุกโดยยา่นของเอเลี่ยนต่างดาว โดยการ เล่นเกมส์ป้องปืนอวกาศ3มิติ เพื่อนๆ มีหน้าที่คอยควบคุมปืนใหญ่อวกาศ ยิงสกัดไม่ให้ยานบินเอเลี่ยนบินผ่านเข้ามายังดาวของเราได้สำเร็จ

 • เกมส์กำจัดเชื้อโรค

  เกมส์กำจัดเชื้อโรค

  เล่นเกมส์ 3605 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องกำจัดพวกเชื้อโรคก่อนที่มันจะเดินทางไปถึงช่องปาก เล่นเกมส์กำจัดเชื้อโรค โดยการสร้างป้อมปืนยาสีฟันจัดการพวกมัน ป้อมปืนจะมีด้วยกันหลายชนิด บางชนิดจะทำให้เชื้อโรคเดินได้ช้าลง บางชนิดจะยิงได้แรงแต่ยิงช้า พยายามวางป้อมปืนให้ได้ตำแหน่งที่ดีเพื่อให้ป้อมปืนยิงเชื้อโรคได้มากขึ้น

 • เกมส์ป้องกันเหล่าโจรสลัด

  เกมส์ป้องกันเหล่าโจรสลัด

  เล่นเกมส์ 3484 คน

  เกมส์ป้องกันเหล่าโจรสลัด เกมส์นี้เราจะต้องป้องกันท่าน้ำไม่ให้เหล่าโจรสลัดบุกเข้ามาได้ เราจะต้องทำการสร้างป้อมเพื่อทำการป้องกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ป้องกันเหล่าโจรสลัด ในเกมนี้เงินเราจะหาได้จากการจัดการศัตรูได้ เราจสามารถนำเงินส่วนนั้นมาพัฒนาป้อมได้หรือทำการซื้อป้อมเพิ่ม แล้วในเกม จะมีป้อมที่ช่วยสนัยสนุนป้อมหลัก โดยมันจะเพิ่มค่าการโจมตี และระยะการยิง

 • เกมส์ปกป้องปราสาทเจ้าหญิง

  เกมส์ปกป้องปราสาทเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 3422 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องป้องกันปราสาทไว้ให้ได้โดยตัวเกมจะออกแนว defense tower เล่นเกมส์ปกป้องปราสาทเจ้าหญิง โดยจะเป็นพวกมาริโอมาป้องกันปราสาทตัวเกมเราสามารถอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถในการต่อสู้ได้ดียิ่งขึ้นโดยจะเอาเงินมาจากการต่อสู้ในแต่ละด่านก็จะมี พวกboss ประจำด่านออกมากัน

 • เกมส์เพนกวินโจมตี

  เกมส์เพนกวินโจมตี

  เล่นเกมส์ 3324 คน

  เกมส์เพนกวินโจมตี เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการสร้างป้อมเพื่อป้องกันเหล่าเพนกวินที่จะโจมตี ซึ่งการ เล่นเกมส์เพนกวินโจมตี เกมนี้จะมีแถบค่าประสบการณ์มาด้วย เมื่อเราจัดการเพนกวินได้ค่าประการณ์เราจะเพิ่มเพื่อในการเพิ่มความสามารถในการสร้างป้อมของเรา แล้วเราศัตรูก็จะมีอยู่หลายรูปแบบ

 • เกมส์สงครามลูกบอล

  เกมส์สงครามลูกบอล

  เล่นเกมส์ 3281 คน

  เกมส์นี้เราต้องจัดการเหล่าผู้ที่มาขัดขวางเราโดยตัวเกมจะเป็นผลัดยิงฝั่งละครั้งเมื่อเราชะเราสามารถเอาเงินไปอัพเกรดเรือเราและ เล่นเกมส์สงครามลูกบอล สามารถซื้ออุปกรณ์เสริมได้เพื่อทำการจัดการเหล่าศัตรูโดยในแต่ละด่านจะมีเนื้อเรื่องให้ดูเป็นระยะแล้วในแต่ด่านพวกศัตรูจะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป ดังเราจำเป็นต้องวางแผนในการต่อสู้ในรอบคอบก่อน

 • เกมส์ระเบิดมัน3

  เกมส์ระเบิดมัน3

  เล่นเกมส์ 3272 คน

  เกมส์นี้จะมีด่านใหม่และจะมีไอเทมแบบใหม่ให้เราใช้ส่วนโหมดเล่นนั้นจะมีมาให้คือโหมดฉีดน้ำและโหมดขับรถแข่งกันตัวเกมภาคนี้ก็จะสามารถปรับผู้เล่น เล่นเกมส์ระเบิดมัน3 จำนวนคู่ต่อสู้และระดับความยากของศัตรูแล้วในเกมจะวัดผู้แพ้ชนะโดยการดูจากจำนวนแต้ที่ทำได้สูงสุด

 • เกมส์หลากสี

  เกมส์หลากสี

  เล่นเกมส์ 3167 คน

  เกมส์หลากสี เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การป้องชีวิตของตนโดยทำให้สร้างฐานขึ้นมาเพื่อป้องกันแต่ เกมส์นี้จะแตกต่างจากเกมส์อื่นคือพวกเหล่าศัตรูจะมีสีที่ต่างกันออกไปแล้วฐานเราก็ไม่ใช่ฐานที่ทำการยิงทำลายล้างกันแต่จะเป็นการกินแทนในเกมนี้จะมีอยู่กัน 3สี คือแดง น้ำเงิน และเขียว ดังนั้น ในการ เล่นเกมส์หลากสี เวลาสร้างฐานต้องทำความเข้าใจก่อนรบ

 • เกมส์ป้องกันเหล่าแมลง

  เกมส์ป้องกันเหล่าแมลง

  เล่นเกมส์ 3157 คน

  เกมส์ป้องกันเหล่าแมลง เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำการสร้างฐานทำการป้องกันไม่เหล่าแมลงบุกเข้าไปได้ โดยการ เล่นเกมส์ป้องกันเหล่าแมลง เราสามารถสร้างฐานป้องกันได้หลายแบบ โดยในแต่ละแผนที่จะมีความยากต่างกันออกไป เราต้องทำการสร้างฐานให้ดีและเราต้องทำการบริหารเงนให้ดีด้วย

 • เกมส์พิทักษ์โลกไว้

  เกมส์พิทักษ์โลกไว้

  เล่นเกมส์ 2921 คน

  เกมส์พิทักษ์โลกไว้ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้ทำการสร้างกองกำลังเพื่อทำการโจมตีอีกฝ่ายแล้วเราโดยแต่ละยูนิตนั้นจะมีหลายแบบและแต่ละยูนิตจะมีความสามารถที่แตกต่งกัน โดยการ เล่นเกมส์พิทักษ์โลกไว้ จะมีการแพ้เฉพาะทางด้วย แล้วเกมนี้จะมีคนที่มาคอยช่วยเหลือเรา ด้วยดังนั้เวลาเราต่อสู้เราต้องมองศัตรูให้ดีด้วย