สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ปลูกผัก

เกมส์ปลูกผัก เป็น เกมส์ที่จำลองตัวเราเป็นชาวนา ชาวสวน ชาวไร่ มาลงมือ เล่นเกมส์ปลูกผัก ทำเกษตร ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือ เกมส์ปลูกดอกไม้ เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ เกมส์ทําฟาร์ม ไถพรวนดิน ให้งอกงาม เก็บไปขาย มาเล่น เกมปลูกผัก กันเถอะ
 • เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เล่นเกมส์ 12344585 คน

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกปลูกผักแต่ละแปลงที่เหมาะสม เพื่อนำผลผลิตที่ได้ไปขาย โดยต้องใส่ใจทุกขั้นตอนกระบวนการทางการเกษตร เล่นเกมส์ปลูกผักสวนครัว เป็นกมส์ที่เล่นง่ายๆ สนุกเพลิน ทำให้เราใช้เวลาได้อย่างสนุกสนาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สถานที่ต่างๆ เพื่อใช้ในการบริหารการปลูกผัก เพื่อนำมาขยายแปลงผัก

 • เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เล่นเกมส์ 8284175 คน

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ เกมส์นี้เราจะต้องลงแปลงเกษตร ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยจะมีภารกิจที่คุณลุงจะฝากให้คุณหลานได้ทำในแต่ละวันให้ทำ เพราะลุงจะต้องออกไปต่างจังหวัดเพื่อจัดการเรื่องส่วนตัว และอีกอย่างคือต้องการที่จะฝึกหลานชายให้รู้จักการหาเลี้ยงชีพด้วย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ สามารถดูวิธีการเล่นศึกษาได้จากในตัวเกมส์เลย เป็นเกมส์ฝีมือนักศึกษาไทย ที่ยอดเยี่ยมมากเกมส์หนึ่ง

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เล่นเกมส์ 2634486 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทำสวนฟาร์มให้ชาวนาคนท้องถิ่น ที่อยากจะเลือกปลูกผักผลไม้ไปขายเลี้ยงชีพ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา เพื่อนๆต้องเรียนรู้การปลูกผักที่ได้ผลผลิตที่ดี และสามารถเอาไปจำหน่ายได้ราคาสูง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามจุดต่างๆ เพื่อให้ผ่านด่านไปให้ได้ ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือกันของลุงกับหลาน

 • เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เล่นเกมส์ 1421364 คน

  เกมส์ปลูกผักผลไม้ เป็นเกมส์ปลูกผักอีกแนวที่น่ารักแฟนตาซี ซึ่งจะมีเจ้าหมาน้อยคอยช่วยเฝ้าแปลงผักอยู่ ให้เจริญงอกงาม สวยสด พร้อมขายอยู่เสมอ เล่นเกมส์ปลูกผักผลไม้ เมื่อผลไม้ต่างๆขายได้แล้ว ก็จะทำให้เรามีรายได้เข้ามาเลี้ยงครอบครัว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปเมล็ดพันธุ์แล้วนำไปวางในกระถาง เสร็จแล้วก็ทำการรดน้ำ

 • เกมส์ทำฟาร์ม

  เกมส์ทำฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 1385989 คน

  เกมส์ทำฟาร์ม ถึงเวลาที่เราจะต้องเป็นผู้นำครอบครัว และสร้างรายได้เพื่อที่จะมีเงินไว้ให้ลูกได้เรียนหนังสือ เราจึงต้องทำฟาร์มเอง โดยเริ่มจากเลี้ยงสัตว์ต่างๆที่สามารถขายได้ และปลูกพืชเพื่อเป็นอาหารสัตว์ เล่นเกมส์ทำฟาร์ม เราต้องใช้ความอดทนในการทำฟาร์ม แล้วรายได้จึงค่อยๆเกิด วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆทางด้านล่าง เพื่อทำการสร้างและบริหารฟาร์ม

 • เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เล่นเกมส์ 1263242 คน

  เกมส์ปลูกผักหรรษา ในช่วงซัมเมอร์เราต้องกลับบ้านมาช่วยพ่อแม่ปลูกผัก เพราะพ่อแม่อายุมากแล้ว ในครั้งนี้เราต้องปลูกหลายชนิดทำให้สนุกมากในครั้งนี้ เล่นเกมส์ปลูกผักหรรษา เพื่อนต้องคอยดูแลผักในแปลงแทนพ่อแม่ รดน้ำพรวนดินทุกๆวัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ผักที่เราต้องการจะปลูก แล้วใช้เครื่องมือต่างๆที่อยู่ทางด้านล่างเพื่อทำการเพาะปลูก แล้วเก็บนำไปขาย

 • เกมส์ปลูกสวนดอกไม้

  เกมส์ปลูกสวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 1035727 คน

  เกมส์ปลูกสวนดอกไม้ เราปลูกสวนดอกไม้ขึ้นมาเพื่อที่จะจัดแสดงในงานดอกไม้นานาชาติ ซึ่งงานมีผู้ร่วมงานมากมาย และมีการประกวดดอกไม้สวยงามด้วย เล่นเกมส์ปลูกสวนดอกไม้ เพื่อนๆต้องดูแลสวนดอกไม้ให้สวยๆ เพื่อที่จะประกวดให้ชนะ วิธีเล่น คลิกพลั่ว เพื่อพรวนดิน คลิกกระป๋องดอกไม้ เพื่อโรยเมล็ด คลิกบัวรดน้ำ เพื่อรดน้ำ คลิกที่กรรไกร เพื่อตัดหญ้าที่ขึ้นมาแทรก คลิกที่ยากำจัดแมลง เพื่อจัดการแมลงที่มาตอมซึ่งจะทำให้ต้นไม้เหี่ยว หากต้นไม้เหี่ยว คลิกยาสีแดงไปฉีด เพื่อชุบชีวิตต้นไม้ที่เหี่ยวได้

 • เกมส์ปลูกผลไม้

  เกมส์ปลูกผลไม้

  เล่นเกมส์ 721580 คน

  เกมส์ปลูกผลไม้ ที่ดินแปลงใหญ่ที่เป็นมรดกของเราที่พ่อแม่มอบไว้ ยังไม่ได้ถูกเอามาใช้ประโยชน์ ดังนั้นวันนี้เราจะมาใช้ประโยชน์จากที่ดินแปลงนี้ด้วยการปลูกผลไม้หลากหลายชนิด เล่นเกมส์ปลูกผลไม้ เพื่อนๆจะต้องปลูกผลไม้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพ

 • เกมส์สวนสุขสันต์

  เกมส์สวนสุขสันต์

  เล่นเกมส์ 574211 คน

  เกมส์สวนสุขสันต์ เกมส์นี้เราจะต้องขุดดิน ในช่องที่เตรียมไว้ หว่านเมล็ด รดน้ำต้นไม้ ตัดแต่งกิ่งใบ เก็บผลไม้ไปขายให้ได้ราคาตามที่ตั้งไว้ เล่นเกมส์สวนสุขสันต์ เราต้องคอยดูแลสวนให้ดีๆ จนกว่าต้นไม้จะเติบโตจนสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้

 • เกมส์ปลูกมันเทศ

  เกมส์ปลูกมันเทศ

  เล่นเกมส์ 567298 คน

  เกมส์ปลูกมันเทศ เกมส์นี้เราจะต้องดูแลต้นม้นเทศ โดยการรดน้ำ ให้เจริญเติบโต และ ขุดหัวมันไปปิ้งย่างให้สุก พร้อมแปรรูปไปเป็นผลผลิตต่อไป เล่นเกมส์ปลูกมันเทศ เราต้องปลูกให้เยอะที่สุด เพราะจะทำให้เรามีรายได้จากการแปรรูปมากขึ้น

 • เกมส์รดน้ำดอกไม้

  เกมส์รดน้ำดอกไม้

  เล่นเกมส์ 501176 คน

  เกมส์รดน้ำดอกไม้ เกมส์นี้เราจะต้องเสกให้น้ำรดลงใส่ดอกไม้ในสวน ตามสีและชนิดให้ถูกต้อง เพื่อให้ดอกไม้เจริญเติบโต สวยสดงดงาม เล่นเกมส์รดน้ำดอกไม้ เมื่อดอกไม้ออกดอกเต็มที่แล้วเราสามารถเก็บดอกไม้เหล้านี้ไปขาย เพื่อสร้างรายได้ให้เราได้อีกด้วย

 • เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ

  เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ

  เล่นเกมส์ 381665 คน

  เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ เกมส์ปลูกผัก เกมส์นี้เราจะต้องยิงหยดน้ำขึ้นไป เพื่อรดน้ำต้นไม้ข้างบนให้โต เล่นเกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ โดยจะต้องพยายามเด้งไปเก็บแสงอาทิตย์ แล้วให้หยดน้ำเด้งกลับมาที่กระถาง จะได้คะแนนดีเลยทีเดียว

 • เกมส์ปลูกต้นไม้

  เกมส์ปลูกต้นไม้

  เล่นเกมส์ 381292 คน

  เกมส์ปลูกต้นไม้ เราจะต้องมาปลูกต้นไม้ ในวันสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน งานนี้มีคนมาเยอะมากมาย เพื่อนๆต้องปลูกต้นไม้ให้เร็วที่สุดและเยอะที่สุด เล่นเกมส์ปลูกต้นไม้ เพื่อนๆต้องชวนเพื่อนๆมาช่วยกันปลูกเยอะๆนะ วิธีการเล่น เกมส์นี้เราจะใช้เมาสฺในการคลิกไปที่เมนูต่างๆ ที่จะใช้ในการบริหารร้านขายต้นไม้ เพื่อสร้างกิจการร้านต้นไม้ให้มีกำไร

 • เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้

  เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้

  เล่นเกมส์ 368186 คน

  เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้ เกมส์ปลูกผัก เกมส์นี้เราจะต้องขยายพันธุ์ไม้ เล่นเกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้ กิจการปลูกผักให้โต ขยายฟาร์ม สร้างกำไรให้มากๆ เริ่มจากกดปั้มน้ำ มารดน้ำต้นไม้ รดแต่ละต้นจนชุ่ม เลือกเก็บเกี่ยวผลผลิต นำเก็บที่โรงเก็บผลผลิต สามารถนำไปขายสู่ท้องตลาดได้

 • เกมส์สวนดอกไม้

  เกมส์สวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 356500 คน

  เกมส์สวนดอกไม้ ดอกไม้นานาพรรณรอให้เรานำไปปลูก และพร้อมออกดอกสวยงามให้เราตลอดเวลา เล่นเกมส์สวนดอกไม้ เราจะได้เป็นเจ้าของสวนดอกไม้ที่สวยที่สุด ในเมืองนี้ เราต้องปลูกดอกไม้ออกมาให้สวยที่สุด จะทำให้สามารถนำไปขายได้ราคาสูง

 • เกมส์ปลูกผักแสนสนุก

  เกมส์ปลูกผักแสนสนุก

  เล่นเกมส์ 318311 คน

  เกมส์ปลูกผักแสนสนุก เกมส์ปลูกผัก นี้เราจะต้องกดเม้าส์ไปยังตำแหน่งที่ต้องการ โดยขณะที่ลากเม้าส์ให้กดปุ่ม Spacebar ค้างไว้ เพื่อตัดเก็บผลผลิต เล่นเกมส์ปลูกผักแสนสนุก โดยระบบจะเลือกเก็บผลผลิตส่วนที่น้อยกว่า จากส่วนที่ตัดแบ่งมา ตัดครบ 95% ขึ้นไป จึงจะผ่านเกม ระวังพวกสัตว์ ผึ้งมาทำร้ายเราด้วย

 • เกมส์ปลูกผักแสนสุข

  เกมส์ปลูกผักแสนสุข

  เล่นเกมส์ 245538 คน

  เกมส์ปลูกผักแสนสุข เกมส์นี้เราจะต้องคัดเลือกพันธุ์ไม้ที่ดี โดยจะมีขึ้นให้ตอนแรก เล่นเกมส์ปลูกผักแสนสุข เมื่อปรากฏบนกระถาง เลือกเฉพาะ พืชแบบดี อย่าเลือกพืชไม่ดี แข่งกันดูคะแนน กับเกมส์ปลูกผักแบบแสนสุข เพื่อนๆจะได้ผักที่ดีและมีคุณภาพ

 • เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน

  เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน

  เล่นเกมส์ 207415 คน

  เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน (Farm rush) เกมส์นี้เราจะต้องให้ชาวสวนเก็บผลไม้ที่ขึ้น ไปเรียงในรางที่กำลังเลื่อน เล่นเกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน โดยจะมีเงาของผลไม้นั้นๆ ใส่ให้ถูก ถ้าเรียงครบ 5 combo จะได้ดาวใช้แทนที่ผลไม้อะไรก็ได้ ในเวลา 90 วินาที ลองเล่นกันดู

 • เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย

  เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย

  เล่นเกมส์ 71446 คน

  เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย เกมส์นี้เราจะต้องเก็บผักจากฟาร์มไปขาย วางแผนออกแนว puzzle เล่นเกมส์ปลูกผักเอาไปขาย ต้องลากขอบผักชนิดเดียวกัน เพือให้รถมารับผักไปได้ทันเวลา เพราะหากไม่ทันเวลา เราจะถูกปรับ และเสียคะแนนในเกมส์

 • เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่

  เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่

  เล่นเกมส์ 49083 คน

  เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่ เกมส์นี้แม่ไม่อยู่เฝ้าบ้าน เล่นเกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่ เราจึงต้องคอยดูแลเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ รวมถึงพืชพันธุ์ต่างๆในฟาร์มให้อยู่อย่างมีความสุข คอยเติมเต็มสิ่งที่มันต้องการให้ทันเวลานะ ไม่อย่างนั้นมันจะโมโห และทำฟาร์มเสียหายได้

 • เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ

  เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ

  เล่นเกมส์ 29326 คน

  เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ เกมส์นี้เราจะต้องดูแลเอาใจใส่สวนส้มที่เป็นมรดกตกทอดมา เล่นเกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ โดยจะต้องรดน้ำ ปราบแมลง ใส่ปุ๋ย เก็บผลผลิตไปขาย นำเงินมาพัฒนาไร่ส้มให้รองรับจำนวนต้นส้มได้มากขึ้น เราจะได้คะแนนมากขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม

  เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 26070 คน

  เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม สาวน้อยรายหนึ่งมักจะอู้งานในฟาร์มช่วงกลางวันหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ โดยการ เล่นเกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม สาวน้อยคนนี้เธอจะหากิจกรรมอื่นๆ มาทำ แต่ต้องระวังไม่ให้ถูกเจ้านายจับได้เป็นอันขาด ไม่งั้นจะโดนหักเงินเดือนได้

 • เกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม

  เกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 24148 คน

  เกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม เกมส์นี้เราจะมารู้จักการทําฟาร์มกัน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําฟาร์ม นอกจากเราจะต้องทำการปลูกผักแล้ว เรายังจำเป็นที่จะต้องรู้จักการเลี้ยงสัตว์ด้วย ซึ่งเราจะมีพื้นที่ ที่เป็นที่ดินแบ่งเป็นแปลงเอาไว้ให้เราทำการบริหารเพื่อสร้างผลผลิตที่ได้จากการปลูกผัก และเลี้ยงสัตว์เพื่อนำไปสร้างรายได้ให้มากที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่จุดที่เราจะไปทำก่อน หลังจากนั้นก็จะให้เราเลือกให้การปลูกผัก ดรือว่าจะเลี้ยงสัตว์ รวมถึงสามารถไปที่ตลาดเพื่อซื้อของ ขายของได้ด้วย

 • เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง

  เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง

  เล่นเกมส์ 20775 คน

  เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง เกมส์นี้เราจะต้องขุดดิน หว่านเมล็ด รดน้ำไปเรื่อยๆ บำรุงต้นไม้ ขุดถอนวัชพืช ใช้เม้าส์เล่น ไม่ยาก ถ้าเอามันฝรั่งไปขายแล้ว เล่นเกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วต้องใช้ทักษะหลายด้าน แต่ก้เป็นเกมส์ที่สนุกมาก สามารถปลูกต้นต่อไป หรือ ต้นอื่นๆได้ด้วย

 • เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ

  เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ

  เล่นเกมส์ 18038 คน

  เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ ฟาร์มเลี้ยงแกะแห่งนี้เป็นฟาร์มที่เพื่อนๆ เล่นเกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ นั้นเลี้ยงแกะเอไว้จำนวนมาก และทุกวันเพื่อนๆ ต้องปล่อยให้แกะออกไปกินหญ้า แล้วพอตอนเย็นก็ให้ต้อนมันกลับมาที่ฟาร์ม เราต้องดูแลเจ้าแกะนี้ดีๆ เพื่อที่พวกมันจะได้มีสุขภาพดี

 • เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก

  เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก

  เล่นเกมส์ 17469 คน

  เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก สาวน้อยคนหนึ่งได้รับมรดกจากคุณปู่เธอเป็นสวนไร่ขนาดใหญ่ แต่มันไม่ได้รับการดูแลจึงทำให้แปลงผักแต่ละแปลงเสื่อมโทรม เพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก เพื่อนๆต้องมาดูแลแปลงปลูกผักให้กลับมาสมบูรณ์ดังเดิม

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์ม

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 17372 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม เกมส์นี้จะเป็นการฝึกให้เราเป็นเกษตรกรที่รู้จักการบริหารการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ รวมถึงการดูแลเรื่องทางด้านการตลาดในการขายพืชผลทางการเกษตรรวมถึงเรื่องอาหารสัตว์ด้วย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์ม เราจะต้องทำการสร้างผลผลิตไปทำการขายของที่ตลาด แล้วนำเงินไปซื้อของที่ต้องการมาพัฒนาฟาร์มของเรา

 • เกมส์Hay Day

  เกมส์Hay Day

  เล่นเกมส์ 14664 คน

  เกมส์Hay Day เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ดังมากบนโลก Social Network ที่เป็นเกมส์ในหมวดหมู่ของเกมส์ปลูกผัก หรือ เกมส์ทําฟาร์ม โดยการ เล่นเกมส์Hay Day เราจะต้องทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ และทําฟาร์มต่างๆ เพื่อทำการเก็บเกี่ยวผลผลิตต่างๆไปขายเพื่อให้ได้เงินมา นอกจากนี้ เกมส์ Hay Day ยังสามารถทำการแลกผลผลิตกับเพื่อนๆที่มีฟาร์มเหมือนกันได้อีกด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิกไปที่จุดต่างๆ เพื่อทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ รวมถึงการค้าขายด้วย

 • เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย

  เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย

  เล่นเกมส์ 13231 คน

  เกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเด็กหหนุ่มที่ยังมีอายุไม่มาก เมื่อปิดภาคเรียนจึงมาเที่ยวที่ฟาร์มของคุณลุง โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฝีมือคนไทย หนุ่มน้อยคนนี้ได้ขอคุณลุงว่าอยากจะหัดทำฟาร์มปลูกผัก และลองเลี้ยงสัตว์ดูบ้าง คุณลุงก็เลยได้ทำคู่มือที่มาจากประสบการณ์ของคุณลุงให้หลานชายได้หัดทำ

 • เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว

  เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว

  เล่นเกมส์ 11823 คน

  เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง เขามักจะปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้รับประทานเอง เล่นเกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว และถ้าหากผักเหลือก็จะนำไปขายที่ตลาด โดยใช้ดินหน้าบ้านเป็นแปลงปลูกผักนั้นเอง เราต้องปลุกผักให้เยอะที่สุด และเอาไปขาย

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2

  เล่นเกมส์ 11444 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2 ในอีกดินแดนหนึ่งที่เป็นเขตที่มีความลี้ลับมากมาย หนึ่งในในก็คือประเทศอียิป ที่เป็นเมืองที่มีมนตราต่างๆที่ใช้ในการฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้งหนึ่งได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้2 จะเป็นการปลูกผักเพื่อทำการป้องกันดินแดนที่เป็นเขตที่สงบสุข ไม่ให้พวกซอมบี้บุกเข้ามารุกรานเพื่อยึดเป็นเขตแดนได้

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา2

  เกมส์ปลูกผักชาวนา2

  เล่นเกมส์ 11151 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา2 เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนวเกษตรกรรมของครอบครัวชาวนา ที่จะมีอาชีพในการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ในการดำรงชีพ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา2 จะเป็นสองปู่ หลาน ที่ได้ใช้เวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในฟาร์มไร่ของตัวเอง ที่จะคอยดูแลสัตวเลี้ยงต่างๆ รวมไปถึงการปลูกผักด้วย

 • เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 10895 คน

  เกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้ เกมส์นี้เราจะต้องมาทำการจัดสวนดอกไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักสวนดอกไม้ เราจะต้องทำการย้ายดอกไม้ที่กระจัดกระจายอยู่ให้มาเข้ากลุ่มที่มีการเรียงตัวกันในแนวใดก็ได้ ให้ครบทั้งห้าดอกเพื่อทำให้เกิดพื้นที่ที่จะทำการปลูกดอกไม้ต่อไป

 • เกมส์ปลูกผักขาย

  เกมส์ปลูกผักขาย

  เล่นเกมส์ 10766 คน

  เกมส์ปลูกผักขาย เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็งเขาต้องตื่นขึ้นมาแต่เช้า เพื่อปลูกผักผลไม้และเจริญเติบโตแล้วนำไปขายยังท้องตลาด เล่นเกมส์ปลูกผักขาย โดยเด็กหนุ่มต้องเลือกเมล็ดพันธุ์ที่จะใช้เพาะปลูกที่ดีเสมอๆ จึงจะสามารถขายให้ได้ราคามากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา 3

  เกมส์ปลูกผักชาวนา 3

  เล่นเกมส์ 10676 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา 3 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นชาวนาที่มีประสบการณ์มากขึ้น หลังจากที่คุณตาได้สอนวิชาการทำการเกษตรให้จนหลานสาวมีความรู้และประสบการณ์มากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา 3 หลานสาวก็ได้ทำการขยายกิจการในการทําฟาร์มสัตว์เพิ่มขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นพวกนกยูง และสัตว์สวยงามมีค่าต่างๆ เพื่อขยายกิจการต่อจากคุณลุง

 • เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้

  เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 10601 คน

  เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้ ฝูงผีซอมบี้ที่หิวโหยกำลังเดินเข้ามาในฟาร์มเลี้ยงวัวขนาดใหญ่ของเรา เล่นเกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้ เพื่อหาอาหารแต่ทว่าฝูงวัวเองก็ไม่ยอมตกเป็นอาหารผีซอมบี้ง่ายๆ จึงเกิดการต่อสู้ขึ้น เราต้องข่วยกันปกป้องฟาร์มเอาไว้ให้ได้

 • เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์

  เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์

  เล่นเกมส์ 10407 คน

  เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์ ภายในฟาร์มแห่งนี้คือศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ของด็อกเตอร์สติเฟือง เล่นเกมส์ฟาร์มล่าสัตว์ เขาพยายามค้นคว้าวิจัยเนื้อของสัตว์แต่ละชนิด โดยมีเพื่อนๆ เป็นคนไปออกล่าสัตว์ภายในฟาร์ม เราต้องล่าสัตว์มาให้ได้เยอะมากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักของไทย

  เกมส์ปลูกผักของไทย

  เล่นเกมส์ 10174 คน

  เกมส์ปลูกผักของไทย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหลานของคุณลุง ที่กำลังจะออกเดินทางไปต่างจังหวัด โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักของไทย เราจะต้องพยายามรับผิดชอบหน้าที่ในการดูแลแปลงผักที่คุณลุงได้เขียนคู่มือในการปลูกผักเอาไว้ เราจะต้องบริหารกิจการไร่สวนให้ดีเพื่อให้มีรายได้มาเลี้ยงตัวเอง ในช่วงที่คุณลุงยังไม่กลับมา วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆ เพื่อทำการปลูกผัก

 • เกมส์ปลูกผักชาวไทย

  เกมส์ปลูกผักชาวไทย

  เล่นเกมส์ 9631 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวไทย เกมส์นี้จะเป็นเกมส์การปลูกผักทําฟาร์มในแบบวิถีของชาวไทย ที่มักจะมีที่ดินเอาไว้ทำมาหากิน ไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ปลูกข้าว ทําฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวไทย คนลุงต้องการที่จะฝึกหลานชายให้รู้จักการทำฟา์มเลี้ยงสัตว์ จึงได้วางแผนออกไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วให้หลานคอยดูแทไร่สวนแทน

 • เกมส์ปลูกผักy8

  เกมส์ปลูกผักy8

  เล่นเกมส์ 9588 คน

  เกมส์ปลูกผักy8 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหลานสาวของคุณป้าท่านหนึ่ง ที่ท่านได้ซื้อที่ดินที่เป็นสวนผลไม้และผักต่างๆเอาไว้หลายไร่ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักy8 คุณป้าจะให้หลานสาวมาดูแลและบริหารกิจการให้สวนผลไม้ของป้าเจริญงอกงามและมีรายได้จากผลไม้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามที่เกมส์แนะนำ

 • เกมส์ปลูกผักพอเพียง

  เกมส์ปลูกผักพอเพียง

  เล่นเกมส์ 9135 คน

  เกมส์ปลูกผักพอเพียง เด็กน้อยที่เป็นเด็กชาวสวนที่ถูกส่งมาร่ำเรียนหาควสใรู้กับคุณลุงผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้เด็กน้อยคนนี้พอที่จะสามารถเอาตัวรอดในการดูแลตัวเองให้มีข้าวปลาอาหารกิน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักพอเพียง คุณลุงผู้ใหญ่จึงได้ทำการสอนการปลูกผัก เลี้ยงไก่ เลี้ยงปลา เพื่อที่จะให้เด็กน้อยคนนี้สามารถเอาวิชากลับไปช่วยพ่อแม่

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4

  เล่นเกมส์ 9077 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้4 เมื่อพวกพืชผักมีความเข้มแข็งกันมากขึ้น จนซอมบี้บนโลกไม่อาจต้านทานได้ การกลับมาของพวกซอมบี้คราวนี้ กลับกลายเป็นซอมบี้จากนอกโลกที่หวังเข้ามาทำลายล้างดินแดนอันสงบสุขและสมบูรณ์อย่างโลกให้ได้ เราจะต้องทำการปลูกผักต่างๆ เพื่อทำการขัดขวางไม่ให้ซอมบี้เอเลี่ยนมาทำการยึดครองดินแดนของเราได้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 9062 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ ในโลกของสิ่งมีชีวิตในอนาคต พวกพืชผักจะสามารถพัฒนาตนเองให้มีความนึกคิด รวมถึงสามารถหาที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ พวกพืชผักจะมีดินแดนที่อุดมสมบูรณ์เพื่อใช้ในการแตกขยายตระกูลของตัวเอง ซึ่งในเกมส์นี้จะมีพวกซอมบี้ออกมาอาละวาด เพื่อขยายดินแดนเช่นกัน เราจะต้องช่วยกันปลูกผักปะทะซอมบี้ไม่หใ้รุกรานเข้ามาได้

 • เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้

  เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้

  เล่นเกมส์ 7367 คน

  เกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้ ในยุคที่เทคโนโลยีทางการพืชได้ก้าวไปไกลมาก จนทำให้พวกพืชพันธุ์ไม้ต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถควบคุมความคิดได้ สามารถทำการป้องกัน โจมตี หรือวางแผนต่างๆได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักตะลุยซอมบี้ พืชต่างๆได้เป็นหนึ่งในอาวุธชีวภาพที่เอาไว้สำหรับทำการป้องกันพวกสิ่งต่างๆที่จะบุกเข้ามารุกรานได้ รวมถึงพวกซอมบี้ที่กำลังจะพยายามเข้ามารุกราน

 • เกมส์ปลูกผัก ชินจัง

  เกมส์ปลูกผัก ชินจัง

  เล่นเกมส์ 7110 คน

  เกมส์ปลูกผัก ชินจัง ชินจังเจ้าหนูจอมแก่นกำลังฝึกการปลูกผัก หลังจากที่โรงเรียนได้สอนชินจังมา โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผัก ชินจัง เราจะต้องให้ชินจังเลือกผักที่จะปลูก ไม่ว่าจะเป็นพริก มะเขือ ข้าวโพด ซึ่งชินจังก็แค่รดน้ำไปที่หลุมที่จะทำการปลูกเอาไว้เรื่อยๆ ต้นไม้ก็จะค่อยๆโตขึ้นเรื่อยๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่หลุมผัก จนกว่าผักจะโตทุกหลุม

 • เกมส์ปลูกผักกําจัดแมลง2

  เกมส์ปลูกผักกําจัดแมลง2

  เล่นเกมส์ 6924 คน

  เกมส์ปลูกผักกําจัดแมลง2 เกมส์นี้จะเป็นภาคต่อของเกมส์ปลูกผักกําจัดแมลงที่ภาคแรกจะเป็นการปลูกผัก แต่ในภาคนี้จะเป็นการสร้างคนแคระมาคอยกำจัดแมลงแทน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักกําจัดแมลง2 เราจะต้องวางพวกคนแคระไว้ตามจุดต่างๆเพื่อคอยดักยิงพวกแมลงไม่ให้เข้ามาที่แปลงผักของเราได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปคนแคระทางขวามือ แล้วนำไปวางบนแผนที่

 • เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ

  เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ

  เล่นเกมส์ 6726 คน

  เกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ เกมส์นี้เราจะได้เป็นเจ้าของสวนมะเขือเทศ ที่กำลังรอเราปลูกให้ออกเป็นผลมะเขือเทศ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมะเขือเทศ เราจะต้องทำการเอาผลมะเขือเทศมาเข้าเครื่องเพื่อทำการคั้นน้ำมะเขือเทศเพื่อบรรจุ ก่อนที่จะนำไปขาย

 • เกมส์ปลูกผักทํานา

  เกมส์ปลูกผักทํานา

  เล่นเกมส์ 6636 คน

  เกมส์ปลูกผักทํานา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นแพนด้าที่มีแปลงนาเอาไว้สำหรับทํานา โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทํานา เราจะต้องบังคับแพนด้าให้คอยหว่านเมล็ดไปยังพื้นที่ๆยังว่างอยู่เพื่อทำการปลูกข้าว แล้วเมื่อข้าวออกรวง ตั้งท้องเป็นสีเหลืองทองเมื่อใด เราก็จะสามารถเก็บเกี่ยวข้าวได้ทันที

 • เกมส์ปลูกผักของคุณตา

  เกมส์ปลูกผักของคุณตา

  เล่นเกมส์ 6624 คน

  เกมส์ปลูกผักของคุณตา เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหลานสาวของคุณลุง ที่ได้จัดการหลุมแปลงผักไว้สามแปลง ที่เราจะต้องเตรียมดินไว้ก่อน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักของคุณตา เราจะต้องพยายามปลูกผักที่อยู่ทางด้านบน แล้วเราจะต้องดูแลเรื่องการเตรียมดิน รดน้ำ หว่านเมล็ด ใส่ปุ๋ย แล้วก็ต้องพยายามรดน้ำในแต่ละวันจนกว่าพืชผักจะออกดอกออกผล วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านล่างและด้านบน เพื่อจัดการบริหารแปลงผัก

 • เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท

  เล่นเกมส์ 6483 คน

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ เป็นรีสอร์ท เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหญิงสาวที่พลัดหลงทางและมาอยู่บนเกาะที่มีพวกชนเผ่าที่เป็นคนป่าอาศัยอยู่ ซึ่งคนเหล่านี้จะไม่รู้จักภาษาสากล แต่เขาจะเชื่อพวกเทพเจ้าและพวกเหนือธรรมชาติ ให้เราทำการพัฒนาเกาะให้มีพวกสิ่งมีชีวิตมาอาศัย เราก็จะสามารถดำรงชีพได้ แล้วก็พยายามพัฒนาเกาะแห่งนี้ให้เป็นรีสอร์ทที่สวยงามให้จงได้

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2

  เล่นเกมส์ 6346 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2 เกมส์นี้จะเป็นการดูแลปลูกผักฟาร์มที่มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์ม 2 เราจะสามารถพัฒนาการทางด้านปลูกผักฟาร์มได้จากโรงเรียน รวมไปถึงหารายได้และซื้อของที่ตลาด และสวนหรือฟาร์มจะเป็นพื้นที่สำหรับเอาไว้สร้างงานทั้งการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์

 • เกมส์ปลูกผักหรรษา y8

  เกมส์ปลูกผักหรรษา y8

  เล่นเกมส์ 6214 คน

  เกมส์ปลูกผักหรรษา y8 เกมส์นี้เราจะได้เข้าเรียนในโรงเรียน y8 ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่สอนเกี่ยวกับการเกษตรในการปลูกผักผลไม้ต่างๆ โดยเราจะได้เล่นเป็นเด็กชายที่กำลังหัดหารายได้เสริมพิเศษจากการปลูกผักผลไม้

 • เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3

  เล่นเกมส์ 5864 คน

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนแคระที่จะคอยทำหน้าที่ในการปราบพวกแมลงร้ายต่างๆที่ได้ขยายอาณาเขตไปทั่วบริเวณบ้านและสถานที่ต่างๆ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม3 เราจะต้องเล่นเป็นคนแคระที่คอยปลูกผักและดอกไม้ต้นไม้ที่เอาไว้คอยทำลายแมลงที่จะเดินทางไปตามจุดต่างๆ

 • เกมส์ปลูกผักครัว

  เกมส์ปลูกผักครัว

  เล่นเกมส์ 5775 คน

  เกมส์ปลูกผักครัว เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของสวนผลไม้ ซึ่งภายในสวนเราจะสามารถปลูกได้ทั้งสตรอเบอรี่ย์ ฟักทอง องุ่น โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักครัว เราจะสามารถเลือกผลไม้ที่อยู่ทางซ้ายมาวางลงบนแปลงผัก เพื่อทำการปลูกได้ ซึ่งเราจะทำการรดน้ำไปเรื่อยๆ จนกว่าผักจะออกดอกออกผล เราก็เก็บเอามาได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกค้างเพื่อลากผลไม้มาวางลงบนแปลงผัก ก่อนที่จะทำการรดน้ำไปเรื่อยๆ เพื่อให้ต้นไม้ออกผล

 • เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ

  เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ

  เล่นเกมส์ 5656 คน

  เกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ เกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นพวกคนแคระที่จะมาร่วมมือร่วมใจกันทั้งหมู่บ้านในการพยายามที่จะหยุดยั้งเจ้าพวกแมลงร้ายที่จะพยายามบุกเข้ามากินดอกไม้ที่พวกคนแคระปลูกเอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหมู่บ้านคนแคระ เราจะต้องวางคนแคระไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อคอยดักยิงพวกแมลง

 • เกมส์ปลูกผักขายของ

  เกมส์ปลูกผักขายของ

  เล่นเกมส์ 5609 คน

  เกมส์ปลูกผักขายของ เกมส์นี้ในตอนเริ่มเกมส์จะมีมีแปลงผักอย่างมากมาย ให้เราเลือกที่จะทำการปลูกผักได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักขายของ เราจะสามารถคลิกไปที่เมนูเพื่อที่จะทำการขุด รดน้ำ พรวนดิน หว่านเมล็ด ใส่ปุ๋ย แล้วทำการปลูกพืชผักตามที่อยู่เมนูที่อยู่ทางด้านล่าง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนู แล้วเลือกไปที่รูปภาพที่ต้องการจะจัดการในแปลงผัก

 • เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้

  เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้

  เล่นเกมส์ 5587 คน

  เกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้ เกมส์นี้คุณครูจะให้นักเรียนแต่ละคนไปเลือกทำกิจกรรมอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการเกษตรเพื่อมาสร้างรายได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําน้ำผลไม้ คุณครูจะใช้เป็นตัวกำหนดในการให้คะแนนแก่เด็กนักเรียนแต่ละคน ว่าใครจะสามารถเอาวิชาเกษตรไปสร้างรายได้ ได้มากที่สุด โดยเราจะเลือกการปลูกต้นไม้ที่ให้ผลที่สามารถนำไปทําน้ำผลไม้ได้

 • เกมส์ปลูกผักมาเนีย

  เกมส์ปลูกผักมาเนีย

  เล่นเกมส์ 5573 คน

  เกมส์ปลูกผักมาเนีย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นเจ้าของฟาร์มที่เป็นคนที่ชอบการปลูกผักและเลี้ยงสัตว์มาก โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมาเนีย เราจะต้องช่วยให้เจ้าของฟาร์มทั้งสองคน ช่วยกันบริหารกิจการเพื่อให้เกิดรายได้มาพัฒนาฟาร์มของตัวเองให้ดีขึ้นมากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักกับเจ้าตูบ

  เกมส์ปลูกผักกับเจ้าตูบ

  เล่นเกมส์ 5443 คน

  เกมส์ปลูกผักกับเจ้าตูบ เกมส์นี้เราจะฝึกเจ้าตูบหมาน้อยแสนฉลาด ให้รู้จักการปลูกผักและดอกไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักกับเจ้าตูบ เราจะทำการทิ้งคู่มือในการปลูกผักให้กับเจ้าตูบ แล้วให้เจ้าตูบคอยเปิดคู่มือดูว่า จะต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งการเล่นเกมส์นี้นั้น เราก็แค่หยิบเมล็ดพันธุ์จากถุงกระสอบ มาวางลงในดินที่อยู่ในกระถางต้นไม้ เสร็จแล้วก็รดน้ำไปเรื่อยๆจนมันโต วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ถุงกระสอบ กระถางต้นไม้ รวมถึงบัวรดน้ำ

 • เกมส์ปลูกผักดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักดอกไม้

  เล่นเกมส์ 5412 คน

  เกมส์ปลูกผักดอกไม้ เกมส์นี้เราจะมีแปลงสำหรับปลูกดอกไม้อยู่แปลงหนึ่ง ซึ่งเราจะต้องดูแลไม่ให้ดอกไม้ขึ้นแบบไม่เป็นระเบียบ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักดอกไม้ เราจะต้องทำการดึงดอกไม้ที่ไม่เข้าพวกให้มาเรียงกับดอกไม้ที่เป็นชนิดเดียวกันอย่างน้อยห้าต้นก็จะสามาถทำให้เรามีพื้นที่สำหรับปลูกดอกไม้ได้ใหม่

 • เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 5286 คน

  เกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม เกมส์นี้เราจะมีหน้าที่ในการดูแลรักษาฟาร์ม ไม่ให้พวกเหล่าแมลงบุกเข้ามายังพื้นที่ฟาร์มของเราได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักป้องกันฟาร์ม เราจะต้องคอยวางกองกำลังผักที่สามารถโจมตีเหล่าแมลงในจุดต่างๆในแต่ละจุด เพื่อคอยรอโจมตีพวกแมลงที่จะทยอยบุกเข้ามาเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลูกผักทําอาหาร

  เกมส์ปลูกผักทําอาหาร

  เล่นเกมส์ 5283 คน

  เกมส์ปลูกผักทําอาหาร เกมส์นี้เราจะมาทำมันฝรั่งทอดหรือที่เรียกว่าเฟร้นฟรายกัน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําอาหาร เราจะต้องเริ่มตั้งแต่การปลูกมันฝรั่งให้ออกผลก่อน ซึ่งเราก็แค่ทำการรดน้ำไปเรื่อยๆจนต้นมันออกผล ก็หยิบผลมันไปย่างก่อนที่จะเข้าสู่เครื่องทำเฟร้นฟราย ที่ออกมาพร้อมทานทันที

 • เกมส์ปลูกผักบนเกาะ

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ

  เล่นเกมส์ 5206 คน

  เกมส์ปลูกผักบนเกาะ ชายหนุ่มที่ต้องติดอยู่บนเกาะร้างที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ แต่ชายหนุ่มคนนี้ต้องมีชีวิตอยู่ให้ได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักบนเกาะ หนุ่มน้อยคนนี้จะต้องพยายามทำให้เกาะมีนี้มีสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกพืช และสัตว์ต่างๆ ให้มาอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ เพื่อทำให้เกาะมีความเจริญและสามารถเดินทางกลับบ้านได้

 • เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้

  เล่นเกมส์ 5193 คน

  เกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้ เกมส์นี้เราจะมีพื้นที่หลังบ้านที่สามารถทำเป็นสวนดอกไม้ได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปลูกดอกไม้ เราจะต้องหาหลุมที่จะใช้ในการขุดหลุมและทำการปักชำดอกไม้ที่เราต้องการจะปลูก รวมถึงคอยดูแลรักษาต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหญ้า แมลง และเรื่องอื่นๆ จนกว่าจะสามารถทำการเก็บดอกไม้ได้

 • เกมส์ปลูกผักต่างๆ

  เกมส์ปลูกผักต่างๆ

  เล่นเกมส์ 5183 คน

  เกมส์ปลูกผักต่างๆ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นหนุ่มน้อยที่กำลังจะฝึกการปลูกผักผลไม้ ซึ่งจะเป็นการฝึกผลไม้ประเภทเมืองหนาว เช่น สตรอเบอรี่ ฟักทอง องุ่นและผลไม้ชนิดอื่นๆ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักต่างๆ เราจะต้องทำการปลูกผักให้ออกผล แล้วเราก็พยายามเก็บผลไปเรื่อยๆ รวมถึงคอยดูแลเรื่องการรดน้ำผัก ไม่ให้แห้งเหี่ยวตายไป วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเพื่อลากผลไม้มาวางไว้ในแปลง หลังจากนั้นก็ทำการรดน้ำไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลูกผักออนไลน์

  เกมส์ปลูกผักออนไลน์

  เล่นเกมส์ 5008 คน

  เกมส์ปลูกผักออนไลน์ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคุณลุงที่เป็นเจ้าของแปลงผักแปลงหนึ่ง โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักออนไลน์ เราจะได้เรียนรู้วิธีการรดน้ำผัก รวมไปถึงการถอนหญ้าเพื่อเอาไปเก็บในที่เก็บ นอกจากนี้เรายังจะต้องไปซื้อพวกเมล็ดที่ตลาดเพื่อนำเอามาหว่านลงในแปลงผัก เมื่อผักโตเราก็สามารถเอาไปขายได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามที่เกมส์แนะนำในช่วงแรก ไม่ว่าจะเป็นการไปเปิดน้ำ เพื่อรดน้ำ รวมไปถึงการถอนหญ้า และการซื้อเมล็ดมาหว่าน

 • เกมส์ปลูกผักนางฟ้า

  เกมส์ปลูกผักนางฟ้า

  เล่นเกมส์ 4779 คน

  เกมส์ปลูกผักนางฟ้า เมื่อนางฟ้าอยากจะทดลองปลูกผัก เธอจึงหาสถานที่สำหรับทำแปลงผักเอาไว้ทดลองปลูกผักเองว่าจะเป็นยังไง โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักนางฟ้า เราจะต้องหยิบเมล็ดพันธ์ุมาทำการหว่าน แล้วเสกเวทย์มนต์เพื่อให้ผักค่อยๆโตขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลูกผักง่ายๆ

  เกมส์ปลูกผักง่ายๆ

  เล่นเกมส์ 4665 คน

  เกมส์ปลูกผักง่ายๆ เกมส์นี่้เราจะเล่นเป็นหนุ่มน้อยที่มีหน้าที่ในการดูแลแปลงดอกทานตะวัน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักง่ายๆ เราจะต้องคอยดูแลในเรื่องการรดน้ำต้นไม้ให้กับต้นทานตะวันที่ดอกไม้กำลังจะเหี่ยวให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar รดน้ำต้นไม้

 • เกมส์ปลูกผักบ้านๆ

  เกมส์ปลูกผักบ้านๆ

  เล่นเกมส์ 4663 คน

  เกมส์ปลูกผักบ้านๆ เกมส์นี้เราจะได้ใช้พื้นที่หลังบ้าน ในการเพราะปลูกผักผลไม้ เพื่อใช้ในการสร้างรายได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักบ้านๆ เราจะต้องทำการพรวนดิน หว่านเมล็ด รดน้ำ รวมถึงคอยดูแลเรื่องวัชพืชต่างๆที่จะขึ้นมา จนกว่าผักผลไม้ที่เราปลูกเอาไว้โตก็จะสามารถทำการเก็บเกี่ยวเพื่อเอามาสร้างรายได้ได้

 • เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้

  เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้

  เล่นเกมส์ 4633 คน

  เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เกมส์นี้เราจะทำการปลูกต้นไม้เพื่อทำการเก็บพืชผลต่างๆมาทานและนำไปขาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เราจะมีหลุมสำหรับเอาไว้ปลูกผักต่างๆ ซึ่งเราจะสามารถทำการขุดดินเอาไว้สำหรับหว่านเมล็ดเพื่อปลูกต้นไม้ที่เป็นพืชทางการค้า แล้วก็ทำการดูแลต้นไม้จนกว่าจะออกดอกออกผล เพื่อเก็บไปทานและขายได้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5

  เล่นเกมส์ 4626 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5 เกมส์นี้จะเป็นการต่อสู้กันระหว่างเหล่าพืชผักกับพวกซอมบี้ที่คอยจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้ 5 จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของยุคสิ่งมีชีวิตโบราณอย่างพวกต้นไม้แล้วก็ซอมบี้ที่เป็นสายพันธุ์ที่แข็งแกร่งมากในสมัยนั้น โดยเราจะได้ควบคุมฝ่ายพืชผัก

 • เกมส์ปลูกผักมหาสนุก

  เกมส์ปลูกผักมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 4612 คน

  เกมส์ปลูกผักมหาสนุก เกมส์นี้เราจะสามารถตั้งชื่อได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักมหาสนุก เราจะได้ขับรถไปสถานที่ต่างๆเพื่อทำการปลูกผัก แล้วเก็บผลผลิตเพื่อนำไปขายที่ตลาด รวมไปถึงสามารถซื้อของได้จากที่ตลาดเช่นกัน โดยเราจะต้องผ่านฉากต่างๆให้ครบทั้งหมด

 • เกมส์ปลูกผักกินเอง

  เกมส์ปลูกผักกินเอง

  เล่นเกมส์ 4482 คน

  เกมส์ปลูกผักกินเอง เกมส์นี้เราจะมาทําการจัดการที่พื้นที่แปลงของเรา เพื่อที่เตรียมเอาไว้ในการปลูกผักกินเองหรือว่านำไปขายก็ได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักกินเอง เราจะต้องเริ่มจากการจัดการพื้นที่ให้กลายเป็นแปลงดินที่สามารถนำไปปลูกผักได้ ซึ่งเราจะต้องทำการเตรียมดิน ไถดิน หว่านเมล็ด รวมไปถึงการจัดเก็บพืชผักเพื่อนำไปกินหรือขายก็ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปภาพทางด้านล่าง เพื่อจัดการเรื่องแปลงผัก และการปลูกผัก

 • เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน

  เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน

  เล่นเกมส์ 4356 คน

  เกมส์ปลูกผักหลังบ้าน เกมส์นี้เราจะได้ดูแลสวนที่อยู่หลังบ้าน โดยพื้นที่หลังบ้านนี้ได้เตรียมเอาไว้สำหรับการทำการปลูกผักผลไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหลังบ้าน เราจะต้องสร้างรายได้จากการปลูกผลไม้ต่างๆ ลงไปในหลุมที่เตรียมเอาไว้ เพื่อให้ผลไม้โตแล้วทำการเก็บผลไม้ไปขาย

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania

  เล่นเกมส์ 4310 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania สุดยอดเกมส์ในการปลูกผักทําฟาร์ม โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์มบ้าคลั่ง farm mania จะเป็นเรื่องราวของสองลุงหลานที่ชื่นชอบวิถีชีวิตการทำฟาร์มอย่างบ้าคลั่ง เพราะทั้งสองคนล้วนเป็นเชื้อสายมาจากเกษตรกร แต่พอมาถึงยุคของสองลุงหลานจึงได้พัฒนาให้การทำฟาร์มมีวิธีการที่ดีขึ้น

 • เกมส์ปลูกผักหาเงิน

  เกมส์ปลูกผักหาเงิน

  เล่นเกมส์ 4268 คน

  เกมส์ปลูกผักหาเงิน เกมส์นี้เราจะมีสวนอยู่หน้าบ้าน ที่ได้เตรียมเอาไว้สำหรับทำการปลูกผักต่างๆเอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักหาเงิน เราจะต้องทำการขุดหลุมเพื่อเตรียมเอาไว้ปลูกผลไม้ต่างๆ โดยใช้เมนูที่อยู่ทางด้านล่างในการเพาะปลูก ไม่ว่าจะเป็นการหว่านเมล็ด รดน้ำ และเก็บผลไม้

 • เกมส์ปลูกผักกินผี

  เกมส์ปลูกผักกินผี

  เล่นเกมส์ 4253 คน

  เกมส์ปลูกผักกินผี เกมส์นี้เราจะต้องทำการปลูกผักเพื่อกินผีดิบทั้งหลาย ก่อนที่พวกเหล่าผีดิบจะบุกเข้ามายังที่มั่นที่เป็นแปลงผักของเราได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักกินผี เราจะสามารถเลือกผักที่จะมาทำการปลูกในแต่ละตำแหน่งได้ เพื่อทำการสร้างป้อมผักเอาไว้โจมตีและกินพวกผีดิบทั้งหลายด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ภาพผักทางด้านบน แล้วนำมาวางลงบนตำแหน่งที่ต้องการจะปลูก

 • เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้

  เล่นเกมส์ 4046 คน

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ เราจะมีหนึ่งแปลงดินอยู่แปลงหรับทำการปลูกต้นไม้ดอกไม้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ เราจะต้องหว่านเมล็ด รดน้ำต้นไม้ รวมถึงคอยใส่ปุ๋ย และคอยปราบพวกสิ่งรบกวนที่จะมาคอยทำลายดอกไม้ด้วย

 • เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร

  เล่นเกมส์ 3961 คน

  เกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นสาวน้อยที่อยากจะทำการสร้างปลูกผักฟาร์มเกษตร ที่มีสิ่งต่างๆไว้อย่างมากมาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักฟาร์มเกษตร เราจะต้องสร้างสิ่งต่างๆมาเอาไว้ที่ฟาร์ม ให้ฟาร์มมีความอุดมสมบูรณ์และน่าอยู่ให้มากที่สุด

 • เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด

  เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด

  เล่นเกมส์ 3951 คน

  เกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด เกมส์นี้เราจะได้ไปเรียนที่โรงเรียนสอนการปลูกผักต่างๆ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักที่สนุกที่สุด เราจะต้องหัดในการดูแลแปลงผักที่จะใช้นำไปปลูกผัก ผลไม้ต่างๆ ตามความต้องการของเรา เพื่อนำไปสร้างรายได้ แล้วนำไปซื้อของที่จะพัฒนาแปลงผักและเมล็ดพันธุ์เพิ่มเติมต่อไปได้

 • เกมส์ปลูกผักคะน้า

  เกมส์ปลูกผักคะน้า

  เล่นเกมส์ 3941 คน

  เกมส์ปลูกผักคะน้า เกมส์นี้เราจะมาฝึกการปลูกผักคะน้าให้เต็มแปลงผักกัน โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักคะน้า เราจะต้องทำการคลิกไปที่แปลงผักเพื่อทำการปลูกผักในแปลงนั้น และจะมีบางแปลงที่ผักคะน้ายังไม่ขึ้น เราก็ต้องทำการคลิกเมาส์เพื่อปลูกผักคะน้าให้ครบหมดทุกแปลง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แปลงผักที่ต้องการจะปลูก

 • เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2

  เล่นเกมส์ 3916 คน

  เกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2 เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นคนแคระที่จะพยายามช่วยกันรักษาดอกไม้เอาไว้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักรักษาดอกไม้ 2 เราจะต้องคอยวางกองกำลังคนแคระชนิดต่างๆ ไว้บนแผนที่เพื่อคอยรอสกัดพวกแมลงร้ายต่างๆที่จะมากินดอกไม้

 • เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3

  เล่นเกมส์ 3838 คน

  เกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3 ในดินแดนที่เป็นพื้นที่ที่มีอายุเก่แก่ที่สุดอย่างประเทศจีน ที่ผ่านกันมาหลายราชวงศ์มีประวัติผ่านมาเป็นพันๆปี จึงทำให้ดินแดนแห่งนี้มีพวกผีดิบซอมบี้มากมาย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักปะทะซอมบี้3 เราจะต้องทำการปลูกผักต่างๆ ทั้งผักที่ให้พลังแสง ผักที่เอาไว้โจมตีต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้พวกผีดิบซอมบี้จีน บุกล้ำเข้ามายังเขตแดนของเราได้

 • เกมส์ปลูกผักทําสวน

  เกมส์ปลูกผักทําสวน

  เล่นเกมส์ 3639 คน

  เกมส์ปลูกผักทําสวน เกมส์นี้เราจะต้องพยายามสร้างกิจการในการปลูกผักทำฟาร์มให้มีกิจการขนาดใหญ่ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักทําสวน เราจะต้องเริ่มจากการปลูกผักต่างๆก่อน ซึ่งเริ่มแรกเราต้องสร้างฟาร์มก่อน หลังจากนั้นก็เริ่มทำการหว่านเมล็ดผัก แล้วทำการรดน้ำ ไม่ให้แปลงผักขาดน้ำ จนกว่าผักจะเก็บผลผลิตได้ เมื่อได้เงินมาก็พยายามหาฟาร์มเพิ่ม แล้วก็เพิ่มเทคโนโลยีต่างๆเข้าไปด้วย รวมถึงเรายังสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างที่สามารถสร้างเงินให้เราได้

 • เกมส์ปลูกผักสู้ซอมบี้ 2

  เกมส์ปลูกผักสู้ซอมบี้ 2

  เล่นเกมส์ 3612 คน

  เกมส์ปลูกผักสู้ซอมบี้ 2 เกมส์นี้เราจะมาทําการปลูกผักเพื่อทำการป้องกันดินแดนของเรา ไม่ให้โดนพวกซอมบี้บุกเข้ามายังที่มั่นของเราได้ โดยการ เล่นเกมส์ปลูกผักสู้ซอมบี้ 2 เราจะต้องนำผักที่อยู่ทางด้านบนมาปลูก ซึ่งผักในแต่ละชนิดก็จะแบ่งเป็นประเภท เช้นใช้ในการโจมตี ใช้ในการเพิ่มพลัง รวมถึงใช้ในการเพิ่มพลังแสงอาทิตย์ในการปลูกผัก วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ผักทางด้านบน แล้วนำมาปลูกบนพื้นที่ๆว่าง