เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ปลูกผัก

เกมส์ปลูกผัก เป็น เกมส์ที่จำลองตัวเราเป็นชาวนา ชาวสวน ชาวไร่ มาลงมือ เล่นเกมส์ปลูกผัก ทำเกษตร ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือ เกมส์ปลูกดอกไม้ เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ เกมส์ทําฟาร์ม ไถพรวนดิน ให้งอกงาม เก็บไปขาย มาเล่น เกมปลูกผัก กันเถอะ
 • เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว

  เล่นเกมส์ 12267806 คน

  เกมส์ปลูกผักสวนครัว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกปลูกผักแต่ละแปลงที่เหมาะสม เพื่อนำผลผลิตที่ได้ไปขาย โดยต้องใส่ใจทุกขั้นตอนกระบวนการทางการเกษตร เล่นเกมส์ปลูกผักสวนครัว เป็นกมส์ที่เล่นง่ายๆ สนุกเพลิน ทำให้เราใช้เวลาได้อย่างสนุกสนาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่สถานที่ต่างๆ เพื่อใช้ในการบริหารการปลูกผัก เพื่อนำมาขยายแปลงผัก

 • เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ

  เล่นเกมส์ 8219267 คน

  เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ เกมส์นี้เราจะต้องลงแปลงเกษตร ตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โดยจะมีภารกิจในแต่ละวันให้ทำ เล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ สามารถดูวิธีการเล่นศึกษาได้จากในตัวเกมส์เลย เป็นเกมส์ฝีมือนักศึกษาไทย ที่ยอดเยี่ยมมากเกมส์หนึ่ง

 • เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เกมส์ปลูกผักชาวนา

  เล่นเกมส์ 2621288 คน

  เกมส์ปลูกผักชาวนา เกมส์นี้เราจะต้องเลือกทำสวนฟาร์มให้ชาวนาคนท้องถิ่น ที่อยากจะเลือกปลูกผักผลไม้ไปขายเลี้ยงชีพ เล่นเกมส์ปลูกผักชาวนา เพื่อนๆต้องเรียนรู้การปลูกผักที่ได้ผลผลิตที่ดี และสามารถเอาไปจำหน่ายได้ราคาสูง วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามจุดต่างๆ เพื่อให้ผ่านด่านไปให้ได้ ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือกันของลุงกับหลาน

 • เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เกมส์ปลูกผักผลไม้

  เล่นเกมส์ 1409549 คน

  เกมส์ปลูกผักผลไม้ เป็นเกมส์ปลูกผักอีกแนวที่น่ารักแฟนตาซี ซึ่งจะมีเจ้าหมาน้อยคอยช่วยเฝ้าแปลงผักอยู่ ให้เจริญงอกงาม สวยสด พร้อมขายอยู่เสมอ เล่นเกมส์ปลูกผักผลไม้ เมื่อผลไม้ต่างๆขายได้แล้ว ก็จะทำให้เรามีรายได้เข้ามาเลี้ยงครอบครัว วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปเมล็ดพันธุ์แล้วนำไปวางในกระถาง เสร็จแล้วก็ทำการรดน้ำ

 • เกมส์ทำฟาร์ม

  เกมส์ทำฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 1376002 คน

  เกมส์ทำฟาร์ม ถึงเวลาที่เราจะต้องเป็นผู้นำครอบครัว และสร้างรายได้เพื่อที่จะมีเงินไว้ให้ลูกได้เรียนหนังสือ เราจึงต้องทำฟาร์มเอง โดยเริ่มจากเลี้ยงสัตว์ต่างๆที่สามารถขายได้ และปลูกพืชเพื่อเป็นอาหารสัตว์ เล่นเกมส์ทำฟาร์ม เราต้องใช้ความอดทนในการทำฟาร์ม แล้วรายได้จึงค่อยๆเกิด วิธีการเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูต่างๆทางด้านล่าง เพื่อทำการสร้างและบริหารฟาร์ม

 • เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เกมส์ปลูกผักหรรษา

  เล่นเกมส์ 1244356 คน

  เกมส์ปลูกผักหรรษา ในช่วงซัมเมอร์เราต้องกลับบ้านมาช่วยพ่อแม่ปลูกผัก เพราะพ่อแม่อายุมากแล้ว ในครั้งนี้เราต้องปลูกหลายชนิดทำให้สนุกมากในครั้งนี้ เล่นเกมส์ปลูกผักหรรษา เพื่อนต้องคอยดูแลผักในแปลงแทนพ่อแม่ รดน้ำพรวนดินทุกๆวัน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ผักที่เราต้องการจะปลูก แล้วใช้เครื่องมือต่างๆที่อยู่ทางด้านล่างเพื่อทำการเพาะปลูก แล้วเก็บนำไปขาย

 • เกมส์ปลูกสวนดอกไม้

  เกมส์ปลูกสวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 1026673 คน

  เกมส์ปลูกสวนดอกไม้ เราปลูกสวนดอกไม้ขึ้นมาเพื่อที่จะจัดแสดงในงานดอกไม้นานาชาติ ซึ่งงานมีผู้ร่วมงานมากมาย และมีการประกวดดอกไม้สวยงามด้วย เล่นเกมส์ปลูกสวนดอกไม้ เพื่อนๆต้องดูแลสวนดอกไม้ให้สวยๆ เพื่อที่จะประกวดให้ชนะ วิธีเล่น คลิกพลั่ว เพื่อพรวนดิน คลิกกระป๋องดอกไม้ เพื่อโรยเมล็ด คลิกบัวรดน้ำ เพื่อรดน้ำ คลิกที่กรรไกร เพื่อตัดหญ้าที่ขึ้นมาแทรก คลิกที่ยากำจัดแมลง เพื่อจัดการแมลงที่มาตอมซึ่งจะทำให้ต้นไม้เหี่ยว หากต้นไม้เหี่ยว คลิกยาสีแดงไปฉีด เพื่อชุบชีวิตต้นไม้ที่เหี่ยวได้

 • เกมส์ปลูกผลไม้

  เกมส์ปลูกผลไม้

  เล่นเกมส์ 716341 คน

  เกมส์ปลูกผลไม้ ที่ดินแปลงใหญ่ที่เป็นมรดกของเราที่พ่อแม่มอบไว้ ยังไม่ได้ถูกเอามาใช้ประโยชน์ ดังนั้นวันนี้เราจะมาใช้ประโยชน์จากที่ดินแปลงนี้ด้วยการปลูกผลไม้หลากหลายชนิด เล่นเกมส์ปลูกผลไม้ เพื่อนๆจะต้องปลูกผลไม้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพ

 • เกมส์สวนสุขสันต์

  เกมส์สวนสุขสันต์

  เล่นเกมส์ 569342 คน

  เกมส์สวนสุขสันต์ เกมส์นี้เราจะต้องขุดดิน ในช่องที่เตรียมไว้ หว่านเมล็ด รดน้ำต้นไม้ ตัดแต่งกิ่งใบ เก็บผลไม้ไปขายให้ได้ราคาตามที่ตั้งไว้ เล่นเกมส์สวนสุขสันต์ เราต้องคอยดูแลสวนให้ดีๆ จนกว่าต้นไม้จะเติบโตจนสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้

 • เกมส์ปลูกมันเทศ

  เกมส์ปลูกมันเทศ

  เล่นเกมส์ 557979 คน

  เกมส์ปลูกมันเทศ เกมส์นี้เราจะต้องดูแลต้นม้นเทศ โดยการรดน้ำ ให้เจริญเติบโต และ ขุดหัวมันไปปิ้งย่างให้สุก พร้อมแปรรูปไปเป็นผลผลิตต่อไป เล่นเกมส์ปลูกมันเทศ เราต้องปลูกให้เยอะที่สุด เพราะจะทำให้เรามีรายได้จากการแปรรูปมากขึ้น

 • เกมส์รดน้ำดอกไม้

  เกมส์รดน้ำดอกไม้

  เล่นเกมส์ 495838 คน

  เกมส์รดน้ำดอกไม้ เกมส์นี้เราจะต้องเสกให้น้ำรดลงใส่ดอกไม้ในสวน ตามสีและชนิดให้ถูกต้อง เพื่อให้ดอกไม้เจริญเติบโต สวยสดงดงาม เล่นเกมส์รดน้ำดอกไม้ เมื่อดอกไม้ออกดอกเต็มที่แล้วเราสามารถเก็บดอกไม้เหล้านี้ไปขาย เพื่อสร้างรายได้ให้เราได้อีกด้วย

 • เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ

  เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ

  เล่นเกมส์ 377242 คน

  เกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ เกมส์ปลูกผัก เกมส์นี้เราจะต้องยิงหยดน้ำขึ้นไป เพื่อรดน้ำต้นไม้ข้างบนให้โต เล่นเกมส์ปลูกผักด้วยหยดน้ำ โดยจะต้องพยายามเด้งไปเก็บแสงอาทิตย์ แล้วให้หยดน้ำเด้งกลับมาที่กระถาง จะได้คะแนนดีเลยทีเดียว

 • เกมส์ปลูกต้นไม้

  เกมส์ปลูกต้นไม้

  เล่นเกมส์ 375896 คน

  เกมส์ปลูกต้นไม้ เราจะต้องมาปลูกต้นไม้ ในวันสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน งานนี้มีคนมาเยอะมากมาย เพื่อนๆต้องปลูกต้นไม้ให้เร็วที่สุดและเยอะที่สุด เล่นเกมส์ปลูกต้นไม้ เพื่อนๆต้องชวนเพื่อนๆมาช่วยกันปลูกเยอะๆนะ วิธีการเล่น เกมส์นี้เราจะใช้เมาสฺในการคลิกไปที่เมนูต่างๆ ที่จะใช้ในการบริหารร้านขายต้นไม้ เพื่อสร้างกิจการร้านต้นไม้ให้มีกำไร

 • เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้

  เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้

  เล่นเกมส์ 363524 คน

  เกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้ เกมส์ปลูกผัก เกมส์นี้เราจะต้องขยายพันธุ์ไม้ เล่นเกมส์ปลูกผักพันธุ์ไม้ กิจการปลูกผักให้โต ขยายฟาร์ม สร้างกำไรให้มากๆ เริ่มจากกดปั้มน้ำ มารดน้ำต้นไม้ รดแต่ละต้นจนชุ่ม เลือกเก็บเกี่ยวผลผลิต นำเก็บที่โรงเก็บผลผลิต สามารถนำไปขายสู่ท้องตลาดได้

 • เกมส์สวนดอกไม้

  เกมส์สวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 351561 คน

  เกมส์สวนดอกไม้ ดอกไม้นานาพรรณรอให้เรานำไปปลูก และพร้อมออกดอกสวยงามให้เราตลอดเวลา เล่นเกมส์สวนดอกไม้ เราจะได้เป็นเจ้าของสวนดอกไม้ที่สวยที่สุด ในเมืองนี้ เราต้องปลูกดอกไม้ออกมาให้สวยที่สุด จะทำให้สามารถนำไปขายได้ราคาสูง

 • เกมส์ปลูกผักแสนสนุก

  เกมส์ปลูกผักแสนสนุก

  เล่นเกมส์ 313923 คน

  เกมส์ปลูกผักแสนสนุก เกมส์ปลูกผัก นี้เราจะต้องกดเม้าส์ไปยังตำแหน่งที่ต้องการ โดยขณะที่ลากเม้าส์ให้กดปุ่ม Spacebar ค้างไว้ เพื่อตัดเก็บผลผลิต เล่นเกมส์ปลูกผักแสนสนุก โดยระบบจะเลือกเก็บผลผลิตส่วนที่น้อยกว่า จากส่วนที่ตัดแบ่งมา ตัดครบ 95% ขึ้นไป จึงจะผ่านเกม ระวังพวกสัตว์ ผึ้งมาทำร้ายเราด้วย

 • เกมส์ปลูกผักแสนสุข

  เกมส์ปลูกผักแสนสุข

  เล่นเกมส์ 242076 คน

  เกมส์ปลูกผักแสนสุข เกมส์นี้เราจะต้องคัดเลือกพันธุ์ไม้ที่ดี โดยจะมีขึ้นให้ตอนแรก เล่นเกมส์ปลูกผักแสนสุข เมื่อปรากฏบนกระถาง เลือกเฉพาะ พืชแบบดี อย่าเลือกพืชไม่ดี แข่งกันดูคะแนน กับเกมส์ปลูกผักแบบแสนสุข เพื่อนๆจะได้ผักที่ดีและมีคุณภาพ

 • เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน

  เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน

  เล่นเกมส์ 200867 คน

  เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน (Farm rush) เกมส์นี้เราจะต้องให้ชาวสวนเก็บผลไม้ที่ขึ้น ไปเรียงในรางที่กำลังเลื่อน เล่นเกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน โดยจะมีเงาของผลไม้นั้นๆ ใส่ให้ถูก ถ้าเรียงครบ 5 combo จะได้ดาวใช้แทนที่ผลไม้อะไรก็ได้ ในเวลา 90 วินาที ลองเล่นกันดู

 • เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย

  เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย

  เล่นเกมส์ 62638 คน

  เกมส์ปลูกผักเอาไปขาย เกมส์นี้เราจะต้องเก็บผักจากฟาร์มไปขาย วางแผนออกแนว puzzle เล่นเกมส์ปลูกผักเอาไปขาย ต้องลากขอบผักชนิดเดียวกัน เพือให้รถมารับผักไปได้ทันเวลา เพราะหากไม่ทันเวลา เราจะถูกปรับ และเสียคะแนนในเกมส์

 • เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่

  เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่

  เล่นเกมส์ 43416 คน

  เกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่ เกมส์นี้แม่ไม่อยู่เฝ้าบ้าน เล่นเกมส์ดูแลฟาร์มแทนแม่ เราจึงต้องคอยดูแลเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ รวมถึงพืชพันธุ์ต่างๆในฟาร์มให้อยู่อย่างมีความสุข คอยเติมเต็มสิ่งที่มันต้องการให้ทันเวลานะ ไม่อย่างนั้นมันจะโมโห และทำฟาร์มเสียหายได้

 • เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ

  เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ

  เล่นเกมส์ 24291 คน

  เกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ เกมส์นี้เราจะต้องดูแลเอาใจใส่สวนส้มที่เป็นมรดกตกทอดมา เล่นเกมส์ทำสวนส้มสุขภาพ โดยจะต้องรดน้ำ ปราบแมลง ใส่ปุ๋ย เก็บผลผลิตไปขาย นำเงินมาพัฒนาไร่ส้มให้รองรับจำนวนต้นส้มได้มากขึ้น เราจะได้คะแนนมากขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม

  เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 19840 คน

  เกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม สาวน้อยรายหนึ่งมักจะอู้งานในฟาร์มช่วงกลางวันหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ โดยการ เล่นเกมส์สาวน้อยอู้งานในฟาร์ม สาวน้อยคนนี้เธอจะหากิจกรรมอื่นๆ มาทำ แต่ต้องระวังไม่ให้ถูกเจ้านายจับได้เป็นอันขาด ไม่งั้นจะโดนหักเงินเดือนได้

 • เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง

  เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง

  เล่นเกมส์ 17078 คน

  เกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง เกมส์นี้เราจะต้องขุดดิน หว่านเมล็ด รดน้ำไปเรื่อยๆ บำรุงต้นไม้ ขุดถอนวัชพืช ใช้เม้าส์เล่น ไม่ยาก ถ้าเอามันฝรั่งไปขายแล้ว เล่นเกมส์เปิดสวนมันฝรั่ง เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วต้องใช้ทักษะหลายด้าน แต่ก้เป็นเกมส์ที่สนุกมาก สามารถปลูกต้นต่อไป หรือ ต้นอื่นๆได้ด้วย

 • เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก

  เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก

  เล่นเกมส์ 13628 คน

  เกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก สาวน้อยคนหนึ่งได้รับมรดกจากคุณปู่เธอเป็นสวนไร่ขนาดใหญ่ แต่มันไม่ได้รับการดูแลจึงทำให้แปลงผักแต่ละแปลงเสื่อมโทรม เพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์ดูแลแปลงปลูกผัก เพื่อนๆต้องมาดูแลแปลงปลูกผักให้กลับมาสมบูรณ์ดังเดิม

 • เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ

  เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ

  เล่นเกมส์ 12105 คน

  เกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ ฟาร์มเลี้ยงแกะแห่งนี้เป็นฟาร์มที่เพื่อนๆ เล่นเกมส์ฟาร์มเลี้ยงแกะ นั้นเลี้ยงแกะเอไว้จำนวนมาก และทุกวันเพื่อนๆ ต้องปล่อยให้แกะออกไปกินหญ้า แล้วพอตอนเย็นก็ให้ต้อนมันกลับมาที่ฟาร์ม เราต้องดูแลเจ้าแกะนี้ดีๆ เพื่อที่พวกมันจะได้มีสุขภาพดี

 • เกมส์ปลูกผักขาย

  เกมส์ปลูกผักขาย

  เล่นเกมส์ 6542 คน

  เกมส์ปลูกผักขาย เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็งเขาต้องตื่นขึ้นมาแต่เช้า เพื่อปลูกผักผลไม้และเจริญเติบโตแล้วนำไปขายยังท้องตลาด เล่นเกมส์ปลูกผักขาย โดยเด็กหนุ่มต้องเลือกเมล็ดพันธุ์ที่จะใช้เพาะปลูกที่ดีเสมอๆ จึงจะสามารถขายให้ได้ราคามากที่สุด

 • เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว

  เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว

  เล่นเกมส์ 6454 คน

  เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง เขามักจะปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้รับประทานเอง เล่นเกมส์ปลูกพืชผักสวนครัว และถ้าหากผักเหลือก็จะนำไปขายที่ตลาด โดยใช้ดินหน้าบ้านเป็นแปลงปลูกผักนั้นเอง เราต้องปลุกผักให้เยอะที่สุด และเอาไปขาย

 • เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้

  เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้

  เล่นเกมส์ 6422 คน

  เกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้ ฝูงผีซอมบี้ที่หิวโหยกำลังเดินเข้ามาในฟาร์มเลี้ยงวัวขนาดใหญ่ของเรา เล่นเกมส์ฟาร์มวัวปะทะซอมบี้ เพื่อหาอาหารแต่ทว่าฝูงวัวเองก็ไม่ยอมตกเป็นอาหารผีซอมบี้ง่ายๆ จึงเกิดการต่อสู้ขึ้น เราต้องข่วยกันปกป้องฟาร์มเอาไว้ให้ได้

 • เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์

  เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์

  เล่นเกมส์ 5968 คน

  เกมส์ฟาร์มล่าสัตว์ ภายในฟาร์มแห่งนี้คือศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ของด็อกเตอร์สติเฟือง เล่นเกมส์ฟาร์มล่าสัตว์ เขาพยายามค้นคว้าวิจัยเนื้อของสัตว์แต่ละชนิด โดยมีเพื่อนๆ เป็นคนไปออกล่าสัตว์ภายในฟาร์ม เราต้องล่าสัตว์มาให้ได้เยอะมากที่สุด

 • เกมส์Hay Day

  เกมส์Hay Day

  เล่นเกมส์ 873 คน

  เกมส์Hay Day เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ดังมากบนโลก Social Network ที่เป็นเกมส์ในหมวดหมู่ของเกมส์ปลูกผัก หรือ เกมส์ทําฟาร์ม โดยการ เล่นเกมส์Hay Day เราจะต้องทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ และทําฟาร์มต่างๆ เพื่อทำการเก็บเกี่ยวผลผลิตต่างๆไปขายเพื่อให้ได้เงินมา นอกจากนี้ เกมส์ Hay Day ยังสามารถทำการแลกผลผลิตกับเพื่อนๆที่มีฟาร์มเหมือนกันได้อีกด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิกไปที่จุดต่างๆ เพื่อทำการปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ รวมถึงการค้าขายด้วย

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

สุ่มเกมส์มาให้เล่น