สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์มันๆ เกมมันๆ มากมาย

เกมส์มันๆ น่าเล่นกับ เกมส์ฮิต สุดยอดความสนุกสนาน เฮฮา ทุกเกมส์ เช่น เกมส์หมากับแมว เกมส์ระเบิดน้ำ เกมส์ผจญภัยสุดมันส์ เกมมันๆ
 • เกมส์งูกินหางงู

  เกมส์งูกินหางงู

  เล่นเกมส์ 111181924 คน

  เกมส์งูกินหางงู เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมงู โดยกดปุ่ม A S D และ W เพื่อบังคับ ไปงับหางงูอีกสีที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามให้หางสั้นที่สุด เล่นเกมส์งูกินหางงู โดยถ้าอยากเพิ่มความยาวหางให้กินผลไม้ เล่นแบบหนึ่งคนหรือสองคนก็ได้ ลองเล่นดู

 • เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ

  เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ

  เล่นเกมส์ 1451411 คน

  เกมส์โจรปล้นออฟฟิศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมโจรให้เลือกเข้าไปปล้นของในออฟฟิศ ข้อมูลต่างๆ โดยจะแกว่งมือ เพื่อไปหยิบ ระวังเจอสัญญาณกันขโมย เมื่อได้เงินมา สามารถอัพเกรดคุณสมบัติพิเศษได้ เล่นเกมส์โจรปล้นออฟฟิศ เราต้องระวังคนในออฟฟิสจับได้ด้วย

 • เกมส์หมากับแมว

  เกมส์หมากับแมว

  เล่นเกมส์ 1348823 คน

  เกมส์หมากับแมว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่หมากับแมวทะเลาะกัน โดยทั้งสองจะใช้วิธีการปากระดูกใส่กัน ซึ่งในเกมส์เราจะต้องควบคุม เจ้าหมาน้อยที่กำลังโกรธเจ้าแมว จึงนำกระดูกออกขว้างปา ซึ่งการ เล่นเกมส์หมากับแมว เราจะต้องกะระยะ ทิศทาง แรงลมให้ดีก่อน เพื่อความแม่นยำ

 • เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน

  เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน

  เล่นเกมส์ 1270924 คน

  เกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมฉลามให้กระโดดงับเครื่องบินให้ล่มลงมาในน้ำให้ได้ เล่นเกมส์ปลาฉลามงับเครื่องบิน โดยพาลงดำใต้น้ำ แล้วพุ่งขึ้นข้างบนจะกระโดดได้สูงขึ้น แข่งกันใครได้คะแนนสูงกว่ากัน

 • เกมส์เลี้ยงหมู

  เกมส์เลี้ยงหมู

  เล่นเกมส์ 792862 คน

  เกมส์เลี้ยงหมู เกมส์นี้เราจะต้องเลือกอาหารที่หมูกินได้ลากไปให้หมูกินจนตัวโตอ้วนๆ น้ำหนักเพิ่มขึ้นตามลำดับ พอน้ำหนักเกินขีดจำกัด หมูจะท้องแตกจึงจะผ่านด่าน เล่นเกมส์เลี้ยงหมู อย่าเลือกกินอาหารที่กินไม่ได้ติดๆเด็ดขาด จะมีขีดสเกล การกินอาหารผิดประเภทด้านบน

 • เกมส์คืนโหด

  เกมส์คืนโหด

  เล่นเกมส์ 744293 คน

  เกมส์คืนโหด โจรโหดร้ายในตำนานจะบุกเข้าทำลายออฟฟิศ เพื่อเข้าไปแก้แค้นบอสจอมเหี้ยม โดยไม่ปราณีใคร ต้องจัดการพนักงานออฟฟิศ ด้วยเลื่อยและต่อสู้บอดี้การ์ดให้สิ้นซาก เล่นเกมส์คืนโหด เป็นเกมส์ที่สนุกและมันส์มากๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์แบบนี้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับ กด spacebar โจมตี

 • เกมส์ฟื้นฟูบ้านเมือง

  เกมส์ฟื้นฟูบ้านเมือง

  เล่นเกมส์ 513034 คน

  เกมส์ฟื้นฟูบ้านเมือง เกมส์นี้เราจะต้องเก็บกู้ซากเมืองที่ปรักหักพังบนท้องถนน ดันไปยังช่องทางที่กำจัดขยะ เพื่อให้เมืองสะอาด และสร้างใหม่ให้เจริญต่อไป เล่นเกมส์ฟื้นฟูบ้านเมือง เราต้องช่วยให้บ้านเมืองสะอาดในทุกๆจุด และสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้

 • เกมส์ก้านกล้วย

  เกมส์ก้านกล้วย

  เล่นเกมส์ 492109 คน

  เกมก้านกล้วย เกมส์นี้เราสามารถลือกเล่นได้ว่าจะเล่นกันกี่คนก็ได้ หรือว่าจะเล่นแข่งกับคอมก็ได้ โดยการ เล่นเกมส์ก้านกล้วย จะเป็นการเรียกช้างเพื่อปล่อยช้างออกไปยังฝ่ายตรงข้ามให้มากที่สุด และระหว่างการปล่อยช้างก็จะมีการชนช้างเกิดขึ้น ใครที่มีช้างมากกว่าก็จะสามารถชนจนชนะได้ ระหว่างการแข่งชนช้าง จะสามารถเก็บไอเท็มที่สามารถเรียกเจ้าก้านกล้วย งวงแดง ออกมาทำลายคู่ต่อสู้ให้ได้ วิธีเล่น กด ASDW หรือ ปุ่มลูกศร ในการบังคับการปล่อยช้าง

 • เกมส์ Scooby doo 2

  เกมส์ Scooby doo 2

  เล่นเกมส์ 452686 คน

  เกมส์ Scooby doo 2 หลังจากที่เพื่อนๆหนีผีสิงบนเรือมาได้แล้ว เพื่อนๆก็ได้เรือลำใหม่ พร้อมออกเดินทาง ระหว่างเดินทาง เพื่อนๆต้องเก็บสะสสมของที่จำเป็นสำหรับการเดินทางด้วย เล่นเกมส์ Scooby doo 2 เพื่อนๆจะเดินทางยากขึ้นเพราะเพื่อนๆกำลังเจอกับพายุทะเลที่กำลังวิ่งเข้ามา วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ Spacebar : เก็บของ ( ใช้ของต้องใช้เป็นจุด ๆ เท่านั้น )

 • เกมส์สคูบี้ดูบ้านผีสิง

  เกมส์สคูบี้ดูบ้านผีสิง

  เล่นเกมส์ 447473 คน

  เกมส์สคูบี้ดูบ้านผีสิง เกมส์นี้สคูบี้ดูจะบุกเข้าไปปราสาทผีสิง ที่มีพวกผีที่จะคอยต้อนรับสคูบี้ดูอยู่ด้านใน ซึ่งการ เล่นเกมส์สคูบี้ดูบ้านผีสิง เราจะต้องคอยกดเพื่อควบคุมกดไอเท็มข้างเคียงที่อยู่ในบริเวณนั้นๆ เพื่อมาป้องกันตัวสคูบี้ดู ไม่ให้โดนหลอดจากเหล่าปีศาจ ที่คิดจะมาหลอกหลอนให้ตกใจกลัวเล่น วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่สิ่งของต่างๆ ในขณะที่สคูบี้ดูกำลังเดินไป

 • เกมส์รองเท้าส้นสูง

  เกมส์รองเท้าส้นสูง

  เล่นเกมส์ 428710 คน

  เกมส์รองเท้าส้นสูง เกมส์นี้เราจะเป็นช่างฝีมือทำรองเท้า ต้องลดความสูงของส้นรองเท้าให้ได้ กะจังหวะให้ดี อย่าให้ลูกค้าล้มเด็ดขาด เล่นเกมส์รองเท้าส้นสูง เราต้องใช้ความชำนาญจากเป็นช่างทำรองเท้าเพื่อที่จะลดส้นสูงของรองเท้าให้ลูกพอใจที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกตรงคำสั่ง Hit โดยเราจะต้องจับจังหวะในการตีให้ดี อย่าให้ไปโดนเท้าหรือรองเท้าเป็นอันขาด

 • เกมส์เสือฝึกวิชา

  เกมส์เสือฝึกวิชา

  เล่นเกมส์ 366777 คน

  เกมส์เสือฝึกวิชา เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เลียนแบบจากกังฟูแพนด้า โดยจะใช้เสือมาฝึกวิชากระโดดสูง โดยเราจะต้องกระโดดไปในทิศทางต่างๆให้ได้สูงที่สุด โดยจะมีโคมเป็นตัวเพิ่มพลังในการกระโดด เล่นเกมส์เสือฝึกวิชา ต้องฝึกเพื่อที่จะเอาไว้ช่วยเหล่าพี่น้องให้ได้

 • เกมส์พยาบาลเฝ้าเวร

  เกมส์พยาบาลเฝ้าเวร

  เล่นเกมส์ 361886 คน

  เกมส์พยาบาลเฝ้าเวร เกมส์นี้เราจะต้องคุมนางพยาบาลให้สามารถรับผู้ป่วยรอบดึกที่เข้ามารับการรักษาให้ดี อย่าให้มีข้อผิดพลาด โดยจะต้องรับคนไข้ที่เคาท์เตอร์ แล้วกดลิฟท์ ไปส่งตามห้องให้ถูกต้อง เล่นเกมส์พยาบาลเฝ้าเวร เราต้องดูแลคนไข้ให้ดีที่สุดด้วย

 • เกมส์หมาแมวริมชายหาด

  เกมส์หมาแมวริมชายหาด

  เล่นเกมส์ 361171 คน

  เกมส์หมาแมวริมชายหาด เกมส์นี้คล้ายๆกับ เกมส์หมากับแมว เวอร์ชั่นก่อน คือขว้างอาวุธใส่กัน ย้ายสถานที่ต่อสู้กัน ควบคุมแรง และดูทิศทางลมให้ดีเพื่อปาให้ชนะอีกฝ่าย เกมส์หมาแมวโยนหอยใส่กัน เล่นเกมส์หมาแมวริมชายหาด เกมส์นี้จะเล่นง่ายไม่ยาก และสนุก

 • เกมส์ปิรันย่าพันธุ์โหด

  เกมส์ปิรันย่าพันธุ์โหด

  เล่นเกมส์ 335361 คน

  เกมส์ปิรันย่าพันธุ์โหด เกมส์นี้เราจะต้องรับบทเป็นปลาปิรันย่า พุ่งชนเรือของนักท่องเที่ยว ให้ตกลงมาในน้ำ เล่นเกมส์ปิรันย่าพันธุ์โหด ต้องเลื่อนเม้าส์โฉบเพื่อดูดเลือด เก็บเลือดให้ได้ตามเป้าจึงจะผ่านด่าน เราต้องระวังไม่ให้พลังหมด เพราะไม่อย่างนั้นเราจะหมดแรง

 • เกมส์สุดยอดนักรบ

  เกมส์สุดยอดนักรบ

  เล่นเกมส์ 323727 คน

  เกมส์สุดยอดนักรบ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละคร ยอดฮีโร่ในแต่ละรายการการ์ตูน มาใช้ เช่น โซโลจากวันพีช โงกุนจากดราก้อนบอล เล่นเกมส์สุดยอดนักรบ โดยจะมีปุ่มควบคุมการเดิน และ ท่าไม้ตายในการโจมตี ลองเล่นเก็บเลเวลดู สนุกมาก

 • เกมส์ลิฟท์หรรษา

  เกมส์ลิฟท์หรรษา

  เล่นเกมส์ 268464 คน

  เกมส์ลิฟท์หรรษา เกมส์นี้เราจะต้องขึ้นลงลิฟท์โดยสาร โดยต้องพาลูกค้าขึ้นลิฟท์ตามชั้นที่ต้องการแล้วพาไปส่งให้ถูกต้อง ให้เร็ว เก็บเงินค่าบริการด้วย เล่นเกมส์ลิฟท์หรรษา ต้องบริการลูกค้าให้ประทับใจมากที่สุดจึงจะได้ทิปเยอะๆ เพื่อนๆลองเล่นดูจ้า

 • เกมส์ผสมพันธุ์สัตว์น้อย

  เกมส์ผสมพันธุ์สัตว์น้อย

  เล่นเกมส์ 268437 คน

  เกมส์ผสมพันธุ์สัตว์น้อย เกมส์นี้ เราจะต้องเลือกสัตว์ 2 ชนิดมารวมร่างกัน เป็นสัตว์พันธุ์ใหม่ๆ ที่ดูแปลกหูแปลกตากัน เล่นกันเพลินๆ สนุกๆนะ เล่นเกมส์ผสมพันธุ์สัตว์น้อย จะได้ลุกสัตว์น้อยน่ารักมากมาย มาให้เราดูแล เพื่อนๆต้องดุแลสัตว์เหล่านั้นให้ดีๆ

 • เกมส์หมอ

  เกมส์หมอ

  เล่นเกมส์ 259368 คน

  เกมส์หมอ เกมส์นี้ เราจะสวมบทบาทเป็นหมอฟันที่จะต้องรักษาอาการฟันของคนไข้ให้แข็งแรง และ หายสนิทไวๆ เล่นเกมส์หมอ เราต้องรีบทำให้เร็วที่สุด เพราะคนไข้มาเยอะมากๆ และกำลังทยอยมากอีก งานนี้รับทรัพย์ไปเต็มๆเลย สำหรับค่ารักษาฟันให้คนไข้

 • เกมส์ทําลายหน้าจอ

  เกมส์ทําลายหน้าจอ

  เล่นเกมส์ 253613 คน

  เกมส์ทําลายหน้าจอ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกใช้หมัดต่อย ทุบ หน้าจอ ซีพียู คีย์บอร์ด เม้าส์ ให้พัง ทําลายทั้งหน้าจอ ให้แตกยับ ให้สนุก เล่นเกมส์ทําลายหน้าจอ สามารถเลือกปุ่มซ่อมใหม่ได้ เป็นเกมส์คลายเครียดของคนที่ทำงานมาเหนื่อยๆ

 • เกมส์ Scooby doo

  เกมส์ Scooby doo

  เล่นเกมส์ 244217 คน

  เกมส์ Scooby doo เกมสืนี้เพื่อนๆจะต้องล่องเรือไปเพื่อแสวงหาขุมทรัพย์ แต่บังเอิยเรือนั้นเป็นเรือผีสิง ทำให้คนบนเรือถูกรบการ และทำให้การเดินทสงล่าช้า เล่นเกมส์ Scooby doo เพื่อนๆต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้ เพื่อนที่จะกลับขึ้นฝั่ง และหาเรือลำอื่นแทน วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ โดยจะต้องพยายามไขปริศนาไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก

  เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก

  เล่นเกมส์ 237762 คน

  เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก เกมส์นี้เราจะต้องใช้เมาส์ในการควบคุมปลาใหญ่มากินปลาเล็ก ต้องกินปลาตัวที่เล็กกว่าก่อน สำหรับการ เล่นเกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ให้เรากินไปเรื่อยจนตัวใหญ่ขึ้น สังเกตมุมขวาล่างว่ากินปลาอะไรได้บ้าง พอเรากินไปเรื่อยๆตัวเราก็จะโตไปเรื่อยๆ ทำให้กินปลาได้มากขึ้น วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการบังคับปลา

 • เกมส์ตกปลา

  เกมส์ตกปลา

  เล่นเกมส์ 226215 คน

  เกมส์ตกปลา เกมส์นี้เราจะต้องใช้สมาธิกดปล่อยเบ็ดตกปลาลงไปในน้ำ แล้วกะระยะเวลา กระตุกเบ็ด ทำให้ได้สถิติตามเป้าหมายที่กำหนด จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยไป กับเกมส์ตกปลา เล่นเกมส์ตกปลา เราต้องตกปลาให้ได้เยอะๆ เพราะจะทำให้ได้คะแนนเยอะมากขึ้นด้วย

 • เกมส์แพ็คแมน

  เกมส์แพ็คแมน

  เล่นเกมส์ 208560 คน

  เกมส์แพ็คแมน เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ยอดฮิตที่เราจะต้องเก็บเหรียญให้ครบ โดยต้องหลบหลีกปีศาจที่จะเข้ามาทำร้าย เราสามารถกินยาเทพ เพื่อให้ปีศาจหมดฤทธิ์ได้ เล่นเกมส์แพ็คแมน เราต้องรีบวิ่งไปให้ถึงเป้าหมายให้เร็วที่สุดก่อนที่จะโดนเจ้าปีศาจขัดขวาง

 • เกมส์ตากผ้า

  เกมส์ตากผ้า

  เล่นเกมส์ 185698 คน

  เกมส์ตากผ้า เกมส์นี้เราจะต้องนำเสื้อจากเครื่องซักผ้าออกมาตาก โดยต้องหนีบไม้แขวนให้แน่น ระวังลม และฝนให้ดี โดยการ เล่นเกมส์ตากผ้า เราจะต้องทำให้ดีเรียบร้อย ก่อนที่จะโดนแม่ว่า และเมื่อผ้าแห้งจะต้องรีบเอามาเก็บบนที่เก็บให้ดี ไม่งั้นจะโดนลงพัดปลิวได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกค้างที่ตู้ซักผ้าทางขวา แล้วนำไปเอาผ้าไปตากบนราวที่มีที่หนีบ พอแห้งให้เอาไปวางไว้ที่เก็บผ้าทางซ้ายมือ

 • เกมส์ทำลายสิ่งก่อสร้าง

  เกมส์ทำลายสิ่งก่อสร้าง

  เล่นเกมส์ 180646 คน

  เกมส์ทำลายสิ่งก่อสร้าง เกมส์นี้เราจะต้องวางระเบิดไว้ทั่วโครงสร้างอาคารสิ่งก่อสร้าง ตามโควต้าที่ให้มาในแต่ละด่าน ทำให้ล้มทลายลงมาให้หมด วางแผนดีๆนะ เล่นเกมส์ทำลายสิ่งก่อสร้าง เรายิ่งใช้ระเบิดน้อยเท่าไหร่ ยิ่งได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น งานนี้เราต้องวางแผนดีๆเลย

 • เกมส์หมาปะทะแมว

  เกมส์หมาปะทะแมว

  เล่นเกมส์ 170394 คน

  เกมส์หมาปะทะแมว เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นเจ้าหมา หรือ เจ้าแมวที่กำลังทะเลาะกัน ต่อสู้กันด้วยอาวุธใกล้ตัว คือ กระดูก และ ก้างปลา กะระยะดีๆ สังเกตทิศทางและแรงลม ล้มอีกฝ่ายให้หมอบไปเลย เล่นเกมส์หมาปะทะแมว เราต้องคอยระวังไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามปาโดนเราได้ วิธีเล่น คลิกเมาส์ค้าง เพื่อกำหนดความแรงในการปา

 • เกมส์ระบายอารมณ์

  เกมส์ระบายอารมณ์

  เล่นเกมส์ 165367 คน

  เกมส์ระบายอารมณ์ เมื่อหนุ่มสาวออฟฟิศ มีงานเครียดท่วมหัว จึงหาทางออก โดนการปากระดาษใส่เพื่อนๆกันให้สนุกๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ระบายอารมณ์ จะเป็นคลายความเครียด โดยการใช้กระดาษปาใส่กันอย่างสนุกสนาน แต่จะต้องต้องหลบหัวหน้าให้ดีด้วยนะ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เป้าหมาย ที่จะปากระดาษ

 • เกมส์ตามหาโทรศัพท์

  เกมส์ตามหาโทรศัพท์

  เล่นเกมส์ 152625 คน

  เกมส์ตามหาโทรศัพท์ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ควบคุมทิศทางการเดินไปหาโทรศัพท์ตามพุ่มไม้ ที่ซ่อนอยู่ ให้เจอ เล่นเกมส์ตามหาโทรศัพท์ โดยจะมีแถบพลังให้เก็บด้วย เพื่อเป็นท่าไว้ป้องกันกลุ่มคนที่เข้ามาสกัดกั้น คลิกเม้าส์ซ้าย เพื่อโจมตี เมื่อมันเข้ามาใกล้ๆ

 • เกมส์สาวน้อยบาร์เบียร์

  เกมส์สาวน้อยบาร์เบียร์

  เล่นเกมส์ 148546 คน

  เกมส์สาวน้อยบาร์เบียร์ เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นสาววัยใสๆที่ถูกล่อลวงไปทำงานกลางคืน ท่ามกลางชายหื่นกามทั้งหลาย เธอจะต้องเอาตัวรอดให้ได้ เล่นเกมส์สาวน้อยบาร์เบียร์ เราต้องพยายามทำตามที่แขกสั่งและแอบหาช่องทางที่จะหนีออกมาให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด เราจะต้องบังคับให้สาวน้อยไปกระโดดเหยียบหัวคนเมาให้ครบ

 • เกมส์หน่วยกล้าตาย

  เกมส์หน่วยกล้าตาย

  เล่นเกมส์ 141774 คน

  เกมส์หน่วยกล้าตาย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าคนกล้าตาย วิ่งข้ามถนน ไม่ให้ถูกรถชน หรืออาจจะข้ามสะพานลอยก็ได้ แต่พื้นสะพานลอยจะช้ามาก ทำสถิติ ยอดคนข้ามให้สูงที่สุดให้ได้ เล่นเกมส์หน่วยกล้าตาย เป็นเกมส์มันส์ๆ ที่เล่นเท่าไหร่ก้ไม่เบื่อเลย

 • เกมส์ขุดทอง

  เกมส์ขุดทอง

  เล่นเกมส์ 140819 คน

  เกมส์ขุดทอง เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นนักขุดสมบัติน้อย ที่กำลังทำการขุดทองอยู่ภายในใต้ดินที่เต็มไปด้วยงูต่างๆมากมาย ซึ่งการ เล่นเกมส์ขุดทอง เราจะต้องขุดหาทรัพย์สมบัติ ทองคำแท่งให้ได้ ต้องหลบภัยจากเจ้างูเขียว สังเกตจากทองที๋โผล่มาจากดิน แล้วขุดออกมา วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar เพื่อขุดทอง

 • เกมส์เดินตามหาวัว

  เกมส์เดินตามหาวัว

  เล่นเกมส์ 139204 คน

  เกมส์เดินตามหาวัว เกมส์นี้เราจะต้องหันทิศทางของหนุ่มคาวบอย เดินเก็บเหรียญและไปหาวัวที่ซ่อนตัวอยู่ ให้เร็วที่สุด ระวังการเดินผิดทาง จะเสียเวลาย้อนกลับ เล่นเกมส์เดินตามหาวัว เราต้องหาให้เจอให้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นวัวจะเป็นอันตราย

 • เกมส์เรือโจรสลัด

  เกมส์เรือโจรสลัด

  เล่นเกมส์ 137033 คน

  เกมส์เรือโจรสลัด เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์สร้าง กำแพงกั้นแนวเดินเรือ ในเรือล่าสมบัตินี้สะท้อนไปยังทิศทางที่สมบัติอยู่ เก็บสมบัติให้ได้มากที่สุด เท่าที่ให้เวลามา เล่นเกมส์เรือโจรสลัด เราต้องใช้ความเร็วในการเก็ยสมบัติด้วย ก่อนที่พายุทะเลกำลังจะมา

 • เกมส์ภารกิจรักสคูบี้

  เกมส์ภารกิจรักสคูบี้

  เล่นเกมส์ 134331 คน

  เกมส์ภารกิจรักสคูบี้ เราจะต้องควบคุมสคูบี้ดู ให้ลำเลียงลูกบอลจากเพื่อนหญิงไปยังชายหนุ่มไม่ให้ตก แล้วมารับหัวใจรอบใหม่ เล่นเกมส์ภารกิจรักสคูบี้ เราจะต้องระวังมีปีศาจ โยนไอเท็ม ลดความเร็วใส่เรานะ แล้วเพื่อนๆจะปลอดภัยสาารถชนะเกมส์นี้ได้

 • เกมส์วิ่งลดความอ้วน

  เกมส์วิ่งลดความอ้วน

  เล่นเกมส์ 133970 คน

  เกมส์วิ่งลดความอ้วน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมน้ำหนักให้กับสาวน้อยที่วิ่งบนลู่วิ่ง ที่มีอาหารอยู่ตรงหน้า เล่นเกมส์วิ่งลดความอ้วน ต้องกดปุ่มลูกศรซ้ายขวา สลับกันไปเพื่อวิ่ง อย่าไปเก็บอาหารนะ เดี๋ยวจะอ้วน กินน้ำยาวิเศษ เพื่อลดความอ้วนได้

 • เกมส์นมจากเต้า

  เกมส์นมจากเต้า

  เล่นเกมส์ 132565 คน

  เกมส์นมจากเต้า เกมส์นี้เราจะต้องปั๊มนมจากวัวให้เต็มขวดในเวลาที่จำกัด โดยอย่าปล่อยให้วัวตัวพอง มันจะตายไปเลย และ ถ้ามีหมามาก่อกวน ให้กด Space Bar เพื่อเปลี่ยนเป็นค้อนยาง แล้วกดไล่มัน เล่นเกมส์นมจากเต้า เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายมากๆ

 • เกมส์แหกคุก

  เกมส์แหกคุก

  เล่นเกมส์ 125721 คน

  เกมส์แหกคุก เกมส์นี้เราจะต้องยิงเจ้านักโทษที่หนีออกจากคุก เพื่อมาป่วน ทำลายความสงบของบ้านเมือง เราจะต้องยิงให้ไว ก่อนที่จะถูกมันยิงกลับมาเสียก่อน เล่นเกมส์แหกคุก เพื่อนๆต้องพยายามขัดขวางการหนีจากคุกของนักโทษ เพื่อไม่ให้หนีออกไปได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่คนแหกคุก

 • เกมส์ก้อนหินกับรองเท้า

  เกมส์ก้อนหินกับรองเท้า

  เล่นเกมส์ 123310 คน

  เกมส์ก้อนหินกับรองเท้า เกมส์นี้คล้ายๆกับเกมส์หมากับแมว ที่เราจะต้องสังเกตทิศทางลม ขว้างรองเท้าและก้อนหินเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ ต้องกะระยะ มุมและความแรงให้ได้ เล่นเกมส์ก้อนหินกับรองเท้า เราต้องพยายามหลบเพื่อเอาตัวรอดด้วยไม่อย่างนั้นเราจะโดนปาหินจนเจ็บไปทั้งตัว วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเล็งทิศทาง คลิกซ้ายค้าง เพื่อกำหนดความแรงในการปา

 • เกมส์ดูดขวดนม

  เกมส์ดูดขวดนม

  เล่นเกมส์ 121220 คน

  เกมส์ดูดขวดนม เกมส์นี้เราจะต้องตั้งชื่อเด็กทารก แล้วดูดนมแข่งกับเวลา โดยจะมีคนคอยเติมนมให้เป็นระยะๆ สามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและสองคน เล่นเกมส์ดูดขวดนม เกมส์นี้ถ้าเราให้ทารกดูดนมช้า ทารกก็ร้องไห้ และหมดแรงทำให้เราต้องรีบให้นมเร็วที่สุด

 • เกมส์กินพริก

  เกมส์กินพริก

  เล่นเกมส์ 117372 คน

  เกมส์กินพริก เกมส์นี้เราต้องแข่งกินพริกกัน โดยกดปุ่มรัวๆ โดยเราจะต้องพยายามกินพริกเข้าไปในจำนวนมาก เพื่อให้พริกมันร้อนแรงในปาก เล่นเกมส์กินพริก เป็นเกมส์ที่ท้าทาย เพราะพริกนั้นจะเผ็ดมาก สำหรับใครที่ชอบทานเผ็ด คงจะถูกใจเกมส์นี้ไม่น้อยเลย

 • เกมส์กระรอกคู่รัก

  เกมส์กระรอกคู่รัก

  เล่นเกมส์ 111110 คน

  เกมส์กระรอกคู่รัก เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ากระรอกสาวน้อย ลำเลียงเสบียงผ่านแม่น้ำ หลังเป็ดน้อยไปถึงอีกฟากให้ได้ โดยจะต้องระวังอาหารที่ล่อใจเป็ดน้อย ให้ลงไปกิน เราอาจตกน้ำได้ เล่นเกมส์กระรอกคู่รัก จะมีคู่รักของเจ้ากระรอกมาช่วยขนด้วย

 • เกมส์ยาจกเก็บเงิน

  เกมส์ยาจกเก็บเงิน

  เล่นเกมส์ 105953 คน

  เกมส์ยาจกเก็บเงิน เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการเก็บเงินของยาจกบนท้องถนน ให้เก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด เล่นเกมส์ยาจกเก็บเงิน จะต้องระวัง คอยหลบระที่แล่นอยู่ไม่ให้ชนเรา เก็บให้ได้มากที่สุด และเร็วที่สุดไม่อย่างนั้นเราจะอาจจะโดนขโมยไปได้

 • เกมส์พนักงานโรงหนัง

  เกมส์พนักงานโรงหนัง

  เล่นเกมส์ 105934 คน

  เกมส์พนักงานโรงหนัง เกมส์นี้เราจะต้องเป็นพนักงานที่ดูแลโรงหนังให้สงบสุข ถ้ามีใครสักคนหนึ่งส่งเสียงรบกวน จะต้องเดินเข้าไปทักท้วง ให้เงียบๆ คนหลับก็ปลุกให้ตื่น จนกว่าหนังจะจบ เล่นเกมส์พนักงานโรงหนัง เราต้องคอยดูแลให้ทั่วถึง

 • เกมส์แสงแดดแผดเผา

  เกมส์แสงแดดแผดเผา

  เล่นเกมส์ 100762 คน

  เกมส์แสงแดดแผดเผา เกมส์นี้เราจะต้องควบแสงแดดจากดวงอาทิตย์ไปยังนักท่องเที่ยว ให้รู้สึกร้อน จนออกจากหาด เล่นเกมส์แสงแดดแผดเผา อย่าให้คนมาเล่นบนหาดทรายจำนวนมากเกินขีดจำกัด ถ้าเมฆมา ให้หลบลงมาข้างล่างได้

 • เกมส์ช่วยปลาทอง

  เกมส์ช่วยปลาทอง

  เล่นเกมส์ 98841 คน

  เกมส์ช่วยปลาทอง เจ้าปลาทองเป็นปลาที่น่ารัก เลี้ยงง่าย และไม่เรื่องมาก เจ้าของจึงรักมากๆ แต่มาวันหนึ่งเจ้าปลาตกอยู่ในอันตราย เล่นเกมส์ช่วยปลาทอง เราต้องเป็นคนไปช่วยเจ้าปลาทองให้ได้ ไม่อย่างนั้นเจ้าของปลาทองน้อยตัวนี้จะต้องเสียใจมากๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์จับที่หางปลาที่กำลังดิ้นอยู่บนกระทะ แล้วเอาไปไว้ที่โหลปลา

 • เกมส์เป่ายิงฉุบ

  เกมส์เป่ายิงฉุบ

  เล่นเกมส์ 98481 คน

  เกมส์เป่ายิงฉุบ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นเจ้าหนูพุคค่า เลือกออกค้อน กรรไกร กระดาษ และเลือกว่า ถ้าชนะหรือแพ้แล้ว จะตั้งโจมตีหรือป้องกัน กดให้ทัน น่าสนุกมาก เล่นเกมส์เป่ายิงฉุบ เราต้องเดาใจฝ่ายตรงข้ามให้ถูกว่าจะออกอะไร เพื่อที่เราจะได้วางแผนให้ชนะในที่สุด วิธีเล่น กด Z,X C เพื่อเลือก ค้อน กรรไกร กระดาษ

 • เกมส์ช่วยฝูงปลา

  เกมส์ช่วยฝูงปลา

  เล่นเกมส์ 96116 คน

  เกมส์ช่วยฝูงปลา เกมส์นี้เราจะต้องปล่อยลูกบอลลงไปในทะเล แล้วคอยรับลูกบอลที่เด้งไปมาให้ดี กระแทกให้โดนกล่อง ช่วยปลาที่อยู่ด้านในให้ได้ เล่นเกมส์ช่วยฝูงปลา ห้ามรับหอย ปู เด็ดขาด เราต้องระวัง และวางแผนการเล่นให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นจะได้คะแนนน้อย

 • เกมส์เลี้ยงลูกบอล

  เกมส์เลี้ยงลูกบอล

  เล่นเกมส์ 92445 คน

  เกมส์เลี้ยงลูกบอล เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทาง ความแรง ความเร็ว ของลูกบอล ให้เดินทางผ่านช่องทางแคบๆในจุดต่างๆไปให้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์เลี้ยงลูกบอล เราจะต้องมีการเก็บไอเท็ม และพยายามลงหลุมในแต่ละด่านไปให้ได้

 • เกมส์ส่งของ

  เกมส์ส่งของ

  เล่นเกมส์ 91438 คน

  เกมส์ส่งของ เกมส์นี้เราจะต้องเดินทางบนหลังเจ้าเต่าน้อย ข้ามไปส่งของอีกฟากให้ได้ โดยต้องระวังเต่าลงไปกินอาหาร เราจะตกน้ำทันที เล่นเกมส์ส่งของ เราต้องคอยระวังเจ้าเต่าไม่ให้ลงไปกินอาหารระหว่างการเดินทางไม่อย่างนั้นนอกจากเราจะตกน้ำแล้ว ข้าวของก็จะเสียหายไปด้วย วิธีเล่น กดปุ่มซ้าย หรือ ขวา เพื่อขนของข้ามไปยังอีกฝั่ง โดยจะต้องจับจังหวะการขึ้นลงของเต่าให้ดีด้วย

 • เกมส์ล่าสมบัติ

  เกมส์ล่าสมบัติ

  เล่นเกมส์ 89379 คน

  เกมส์ล่าสมบัติ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นหนุ่มน้อยนักล่าสมบัติ ที่พบเหมืองแร่สุสาน ที่มีทองคำซ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก มีอันตรายรอคอยอยู่ เผชิญกับมันและระวังตัวให้ดี เล่นเกมส์ล่าสมบัติ การค้นพบสิ่งมีค่า ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถเอาออกมาได้ง่ายๆ เพราะมีอันตรายที่คอยทำร้ายเราด้วย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ เพื่อหาสมบัติ

 • เกมส์งูกินหาง

  เกมส์งูกินหาง

  เล่นเกมส์ 88024 คน

  เกมส์งูกินหาง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้างูให้เดินไปกินแอปเปิ้ลโดยจะมีทั้งขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้งูหางยาวขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์งูกินหาง ต้องเลื้อยควบคุมทิศทางให้ดี ระวังอย่าให้มากัดหางตัวเอ เล่นให้ผ่านเป็นระดับๆไป ลองเล่นกันดูนะ

 • เกมส์Kirby

  เกมส์Kirby

  เล่นเกมส์ 82003 คน

  เกมส์Kirby เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการเดิน พองตัว จับศัตรูกินเป็นอาหารเติมพลัง แล้วออกเดินทางไปสู่ประตูเส้นชัยให้รวดเร็ว เล่นเกมส์Kirby เป็นเกมส์ที่ท้ายมากๆ เป็นการเดินทางไปสู่เส้นชัยที่เราต่างปราถนา เพื่อนๆต้องพยายามเดินไปให้ถึงให้ได้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด Alt ดูดสิ่งของ และยิง กด spacebar กระโดด

 • เกมส์เชื่อมท่อน้ำ

  เกมส์เชื่อมท่อน้ำ

  เล่นเกมส์ 80523 คน

  เกมส์เชื่อมท่อน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องบิดท่อน้ำแต่ละช่วงให้เชื่อมต่อกันให้หมด โดยจะต้องกะจังหวะให้ดีๆ ว่าจะบิดท่อไปในทิศทางใด จะเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์เชื่อมท่อน้ำ เราต้องวางแผนให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นฝ่ายตรงข้ามจะรู้ตัว และเราจะเป็นอันตราย

 • เกมส์จับหิ่งห้อย

  เกมส์จับหิ่งห้อย

  เล่นเกมส์ 78897 คน

  เกมส์จับหิ่งห้อย เกมส์นี้เราจะต้องนำสัตว์ทั้งสามตัว เดินทางเข้าสู่ป่าในยามค่ำคืนเพื่อจับหิ่งห้อยที่ส่องแสง ซึ่งสัตว์ทั้งสามจะกระโดดจับแมลงสูงได้ต่างกัน เล่นเกมส์จับหิ่งห้อย เราต้องคอยระวังอันตรายให้สัตว์เหล่านี้ด้วย เพราะจะมีสัตว์ร้ายมาคอยกลั่นแกล้ง

 • เกมส์แครอทมหาสนุก

  เกมส์แครอทมหาสนุก

  เล่นเกมส์ 77563 คน

  เกมส์แครอทมหาสนุก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมกระต่ายไปกินแครอทให้หมดด่าน เล่นเกมส์แครอทมหาสนุก โดยจะมีพวกผักต่างๆปรากฏขึ้นมา เก็บกินแล้วจะได้คะแนนพิเศษ ระวังโดนหอมเขมือบ มันจะเดินตามมาหา จนกว่าจะสิ้นสุดด่านแต่ละด่าน

 • เกมส์พายุของเล่น

  เกมส์พายุของเล่น

  เล่นเกมส์ 69363 คน

  เกมส์พายุของเล่น เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์คุมเอ็ดดี้ และผองเพื่อนให้ขยับไปตามไม้กระดาน เก็บของที่มีค่า ที่ตกจากพายุหมุน ระวังเดินตกไม้กระดาน เก็บให้ได้ตามยอดที่กำหนดไว้ เล่นเกมส์พายุของเล่น เราต้องรีบผ่านด่านแต่ละด่านให้เร็วที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นเราจะแพ้

 • เกมส์รีดนมวัว

  เกมส์รีดนมวัว

  เล่นเกมส์ 67261 คน

  เกมส์รีดนมวัว ฟาร์มนมวัวขนาดใหญ่ต้องเร่งรีดนมวัว เพื่อนำไปแรรูป และผลิตเป็นนมที่คุณภาพส่งให้ลูกค้า เล่นเกมส์รีดนมวัว เราจะเป็นผู้ช่วยในการรีดนมวัว และต้องพยายามระมัดระวังไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปในน้ำนม เพื่อรักษาความสะอาดของนมเอาไว้ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อเคลื่อนที่ไปยังวัว ตัวที่มีน้ำนม แล้วกด spacebar เพื่อรีดนมวัว ระวังอย่าให้วัวมีนมมากเกินไป

 • เกมส์ตีแมลงสาบ

  เกมส์ตีแมลงสาบ

  เล่นเกมส์ 66219 คน

  เกมส์ตีแมลงสาบ เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ตีแมลงสาบที่กำเดินยั้วเยี้ยบนขนมปังมื้อว่างของเรา ให้ได้มากที่สุด ในเวลาที่จำกัด เล่นเกมส์ตีแมลงสาบ เราต้องรีบจัดการเจ้าแมลงสาบพวกนี้ให้เร็วที่สุด เพราะไม่อย่างนั้น หากแม่กลับมาเห็นเราจะโดนแม่ดุว่าไม่ดูแลบ้าน

 • เกมส์หนูน้อยหมวกแดง

  เกมส์หนูน้อยหมวกแดง

  เล่นเกมส์ 62484 คน

  เกมส์หนูน้อยหมวกแดง เป็นเกมส์ที่ดัดแปลงมาจากนิทานยอดฮิตเรื่องหนูน้อยหมวกแดง เมื่อมาเป็นเกมส์ความสนุกจึงไม่ต่างไปจากนิทาน แถมยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นและเร้าใจเข้าไปอีกด้วย เล่นเกมส์หนูน้อยหมวกแดง เราต้องเป็นหนูน้อยหมวกแดงและหนีเจ้าหมาป่า

 • เกมส์หนีตายไปกับเธอ

  เกมส์หนีตายไปกับเธอ

  เล่นเกมส์ 60764 คน

  เกมส์หนีตายไปกับเธอ เราจะต้องพยายามพาคนรัก ที่กำลังเจอกับสัตว์ดุร้าย หนีไปด้วยกัน โดยเราต้องพาหนีโดยใช้เกตสกี หนีไป เล่นเกมส์หนีตายไปกับเธอ เป็นเกมส์ที่สนุกและลุ้นตลอดเวลาว่าเจ้าสัตว์ร้ายจะตามทันหรือไม่ เพื่อนๆต้องพยายามให้สุดความสามารถนะ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ กด spacebar กระโดด

 • เกมส์โยนไก่งวง

  เกมส์โยนไก่งวง

  เล่นเกมส์ 58426 คน

  เกมส์โยนไก่งวง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมจังหวะการโยนไก่งวงให้ต่อขึ้นไปเป็นชั้นๆ เพื่อคอยเก็บไอเท็ม ซึ่งการ เล่นเกมส์โยนไก่งวง เราจะต้องสร้างอาณาจักรให้สูงขึ้นไปเรื่อยๆ กะระยะให้ดี ความเร็วจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 • เกมส์โจ๋โรบอท

  เกมส์โจ๋โรบอท

  เล่นเกมส์ 56654 คน

  เกมส์โจ๋โรบอท ร้านค้าขายของเล่นสุดหรู และมีชื่อเสียงได้ของเล่นที่เป็นสินค้าชิ้นใหม่มา ซึ่งเป็นของเล่นที่ได้รับความนิยมมากๆ จึงมีคนรอต่อคิวซื้อของเล่นชิ้นนี้จำนวนมาก เล่นเกมส์โจ๋โรบอท เพื่อนๆต้องช่วยเจ้าของร้านประกอบหุ่นยนต์เพื่อให้ทันลูกค้า วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่จุดที่ต้องการจะประกอบหุ่นยนต์

 • เกมส์งูน้อย

  เกมส์งูน้อย

  เล่นเกมส์ 53135 คน

  เกมส์งูน้อย เจ้างูน้อยพลัดหลงกับแม่งู กำลังหาทางกลับบ้านแต่ระหว่างก็มีลูกบอลที่สวยงามเจ้างูจุงพยายามเก็บลูกกลับ้าบด้วย แต่ทุกๆครั้งที่เจ้างูเก็บลูกบอลได้ตัวของมันก็จะยาวขึ้น เล่นเกมส์งูน้อย เพื่อนๆต้องพยายามพาเจ้างูกลับบ้านให้ได้ และช่วยให้ไม่โดนสิ่งกีดขวางด้วย วิธีเล่น กดลูกศรซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทาง เพื่อเก็บลูกบอลสีแดง และระวังสิ่งกีดขวางด้วย

 • เกมส์ขว้างระเบิด

  เกมส์ขว้างระเบิด

  เล่นเกมส์ 52346 คน

  เกมส์ขว้างระเบิด เกมส์นี้เราจะต้องใช้ลูกศรคุมทิศทาง กะระยะขว้างระเบิดใส่พวก ม้า ลา ให้จมน้ำ สัตว์บางตัวเดินเร็ว ช้า ต้องกะจังหวะให้ดีๆ เล่นเกมส์ขว้างระเบิด เป็นกมส์ที่ต้องวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้สำเร็จตามเป้าหมายที่เราวางเอาไว้

 • เกมส์ทามาก็อตวัว

  เกมส์ทามาก็อตวัว

  เล่นเกมส์ 49532 คน

  เกมส์ทามาก็อตวัว เป็นเกมส์สนุกๆ คลายเครียด เพื่อนๆต้องเป็นคนเลี้ยงวัวที่คอยดูแลเอาใจใส่ และคอยให้อาหารวัวทุกมื้อ หรือทุกครั้งที่วัวหิว เล่นเกมส์ทามาก็อตวัว เพื่อนๆจะได้เรียนรู้วิธีการเลี้ยงวัว ที่สนุกและน่าตื่นเต้น ยิ่งใครเป็ฯคนรักสัตว์แล้วล่ะก็ เกมส์นี้น่าเล่นมากๆเลยที่เดียวนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์ให้อาหาร โดยเอาไปให้วัวตรงที่มันยืนอยู่

 • เกมส์เก็บของขวัญ

  เกมส์เก็บของขวัญ

  เล่นเกมส์ 49532 คน

  เกมส์เก็บของขวัญ เมื่อใกล้ถึงเทศกาลสำคัญเราต้องเตรียมของวัญมากมายไว้สำหรับแขกพิเศษที่จะมาเยือนในเร็วๆนี้ ดังนั้นเราจึงต้องพยายามเก็บรวบรวมของขวัญให้เยอะที่สุด เล่นเกมส์เก็บของขวัญ เพื่อนๆต้องระวังระหส่างเก็บของขวัญจะมีก้อนหินร่วงลงมาด้วย จะทำให้เพื่อนๆบาดเจ็บ วิธีเล่น เก็บของขวัญโดยกดลูกศรบังคับทิศทาง , Spacebar : ปาหิมะ

 • เกมส์ไดโนเพื่อนรัก

  เกมส์ไดโนเพื่อนรัก

  เล่นเกมส์ 46807 คน

  เกมส์ไดโนเพื่อนรัก เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะต้องควบคุมเจ้าไดโนเสาร์ตัวน้อย ที่อยู่บนโลกกลมๆใบหนึ่ง ที่จะต้องคอยหลบอุกกาบาตที่เข้ามาชนโลก ซึ่งการ เล่นเกมส์ไดโนเพื่อนรัก เราจะต้องกระโดดหลบ ระวังอย่าให้โดน เดี๋ยวจะสูญพันธ์

 • เกมส์ปลาฉลามสุดโหด

  เกมส์ปลาฉลามสุดโหด

  เล่นเกมส์ 45306 คน

  เกมส์ปลาฉลามสุดโหด เกมส์นี้เราจะต้องมาเป็นฉลามสุดเหี้ยม ทำลายได้ทุกสิ่งอย่าง ใครขวางหน้ามันจะฟันให้เรียบ ทั้งบนบก อากาศ เล่นเกมส์ปลาฉลามสุดโหด นอกจากนี้ยังมีสัตว์น้ำแสนประหลาดมา ปรากฏกายต่อสู้กับเราเป็นระยะๆ สนุกมากเลยเกมส์นี้

 • เกมส์ปราบอุลตร้าแมน

  เกมส์ปราบอุลตร้าแมน

  เล่นเกมส์ 45217 คน

  เกมส์ปราบอุลตร้าแมน เราจะได้รับคำสั่งจากหัวหน้าโจร ที่ต้องการยึดครองเมือง ให้ไปจัดการกับอุลตร้าแมน เพราะอุลตร้าแมนคอยขัดขวางการยึดครองเมืองของหัวหน้าโจร เล่นเกมส์ปราบอุลตร้าแมน เราต้องพยายามล่อลวงให้อุลตร้าแมนออกมาจึงลงมือ วิธีเล่น กด ลูกศร บังคับทิศทาง ปุ่ม Z : ยิงลำแสง , X : ปล่อยหมัด

 • เกมส์คืนแมวหลับ

  เกมส์คืนแมวหลับ

  เล่นเกมส์ 44270 คน

  เกมส์คืนแมวหลับ ในค่ำคืนที่เจ้าเหมียวน่ารักหลับใหล เจ้าหนูและแมลงต่างๆมักจะมาแพ่นพ่าน และทำลายข้าวของในบ้าน ซึ่งเจ้าแมวที่เหน้ดเหนื่อยกับการไล่หนูในตอนกลางวัน จึงหลับสนิท เล่นเกมส์คืนแมวหลับ แต่วันนี้เจ้าแมวจะแกล้งหลับเพื่อให้เจ้าหนูวางใจแล้วออกมาส่วนเจ้าแมวก็รอจังหวะจัดการ วิธีเล่น กดลูกศรบังคับทิศทาง , Spacebar : ตี , เหยียบหัวศัตรูได้

 • เกมส์กินแมลง

  เกมส์กินแมลง

  เล่นเกมส์ 43955 คน

  เกมส์กินแมลง เราจะเล่นเป็นคนป่าที่ต้องกินแมลง เพื่อให้ดำรงชีวิตอยู่รอดในป่าให้ได้ เนื่องจากเป็นช่วงที่ขาดแคลนอาหาร เล่นเกมส์กินแมลง เพื่อนๆต้องพยายามมองหาแมลงที่บินมา แล้วแอบบซุ่มช้าๆไม่ให้แมลงรู้ตัว เพื่อนที่เพื่อนจะสามารถดักกินแมลงได้ง่าย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แมลงเพื่อใช้ลิ้นกินแมลง

 • เกมส์คิปโป้ข้ามถนน

  เกมส์คิปโป้ข้ามถนน

  เล่นเกมส์ 43717 คน

  เกมส์คิปโป้ข้ามถนน เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าไดโนเสาร์ คิปโปะจอมแสบข้ามถนนไปยังฝรั่งตรงข้ามให้ได้ เล่นเกมส์คิปโป้ข้ามถนน เราต้องพยายามทายให้ถูกต้องทั้งหมด โดยต้องเข้าตามรูต่างๆ จุดแรกจะเป็นถนน จุดต่อไปจะเป็นแม่น้ำ ลองเล่นดู

 • เกมส์เค้นซัดดำ

  เกมส์เค้นซัดดำ

  เล่นเกมส์ 43498 คน

  เกมส์เค้นซัดดำ เราได้รับมอบหมายจากหัวหน้าหน่วยงานให้สอบปากคำซัดดำ ถึงกรณีความวุ่นวายต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งซัดดำเป็นตัวการที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด เล่นเกมส์เค้นซัดดำ เพื่อนๆต้องพยายามทำให้ซัดดำพูดออกมาให้ได้ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร และต้องการอะไร วิธีเล่น คลิกเมาส์ที่ตัวซัดดำ เพื่อทำการโจมตี

 • เกมส์กระโดดหลบ

  เกมส์กระโดดหลบ

  เล่นเกมส์ 43313 คน

  เกมส์กระโดดหลบ เกมส์นี้เราจะต้องกดปุ่มควบคุมทิศทางในการขยับ กระโดดหลบ สิ่งกีดขวาง ทั้งอาวุธมีคม เม่นที่เดินตามทาง ผึ้งให้ถูกต้อง เก็บคะแนนให้ได้มากสุด เล่นเกมส์กระโดดหลบ ยิ่งได้คะแนนเยอะเราก้ยิ่งมีพลังมากขึ้น ทำให้เราสามารถเดินไปสู่เป้าหมายได้

 • เกมส์พินบอล

  เกมส์พินบอล

  เล่นเกมส์ 41816 คน

  เกมส์พินบอล เกมส์ยิงสนุกๆที่เราจะต้องยิงลูกแก้วสี ให้ลูกบอลสีเดียวกันติดกัน 3 อันขึ้นไป จะเป็นการทำลายลูกแก้วสีนั้นให้มันขาดลง ซึ่งการ เล่นเกมส์พินบอล ต้องทำให้ทางเดินของลูกแก้วสิ้นสุด ก่อนที่จะลงหลุมแห่งมังกร

 • เกมส์ตีแมลงวัน

  เกมส์ตีแมลงวัน

  เล่นเกมส์ 41437 คน

  เกมส์ตีแมลงวัน เจ้าแมลงวัลตัวน้อย ต้องแอบมาเก็บอาหารเพื่อเอาไปให้ลูกๆของมันที่ยังไม่สามารถหาอาหารเองได้ แต่เจ้าแมลงวัลก็ต้องโดนมนุษย์ไล่ เล่นเกมส์ตีแมลงวัน เราต้องพยายามช่วยเจ้าแมลงวัลให้หนีออกไปให้ได้ แต่ก็ต้องเก็บอาหารไปให้มากที่สุดด้วย วิธีเล่น กดลูกศรบังคับทิศทาง Spacebar : บิน

 • เกมส์ซูโม่

  เกมส์ซูโม่

  เล่นเกมส์ 41404 คน

  เกมส์ซูโม่ เราจะเล่นเป็นซูโม่ที่คอยจัดการกับเหล่าที่ที่ชอบเข้ามาบุกปล้นชาวบ้านในตอนกลางคืน เล่นเกมส์ซูโม่ เราต้องพยายามฝึกซ้อมให้ดีไม่อย่างนั้นถ้าโจรทำร้ายเราได้ จะไม่มีคนคอยช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน เพื่อนๆต้องสู้ให้ถึงที่สุดนะ วิธีเล่น กดปุ่มขวารัวๆ เพื่อเคลื่อนที่ กด spacebar ผลัก

 • เกมส์ตะขาบไล่เขมือบซานต้า

  เกมส์ตะขาบไล่เขมือบซานต้า

  เล่นเกมส์ 40154 คน

  เกมส์ตะขาบไล่เขมือบซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นตะขายยักษ์ที่มุดดิน เล่นเกมส์ตะขาบไล่เขมือบซานต้า มุ่งหวังว่าจะพุ่งถาโถมขึ้นฟ้า แล้วจับกินซานต้า กับ สัตว์ตัวน้อยใหญ่ของมัน จัดการกินให้เรียบเอามันมาเป็นพลังงานให้กับเรา

 • เกมส์วิ่งหนีวัวกระทิง Extreme Pamplona

  เกมส์วิ่งหนีวัวกระทิง Extreme Pamplona

  เล่นเกมส์ 40095 คน

  เกมส์วิ่งหนีวัวกระทิง Extreme Pamplona เกมส์วิ่งสนุกๆของนักวิ่งหนีวัวกระทิง โดยชายหนุ่มคนนี้เขาต้องการทดสอบฝีเท้าและความเร็วในการวิ่งหนีวัวกระทิง ว่าเขาจะสามารถหนีได้ทันไหม ซึ่งระหว่างการ เล่นเกมส์วิ่งหนีวัวกระทิง Extreme Pamplona จะมีอุปสรรคขวางอยู่ข้างหน้าเยอะมาก ให้เรากระโดดหลบไปได้เลย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรขวา ในการวิ่ง กด spacebar กระโดด

 • เกมส์ลูกบอลปีศาจ

  เกมส์ลูกบอลปีศาจ

  เล่นเกมส์ 38478 คน

  เกมส์ลูกบอลปีศาจ เกมส์นี้เป็นเกมส์การวางแผนที่เราจะต้องใช้ความสามัคคีในการเล่นในการรวมพลังของเด็กๆ ซึ่งการ เล่นเกมส์ลูกบอลปีศาจ เราจะต้องควบคุมทิศทางการเคลื่อนที่ของลูกบอลให้เด็กน้อยๆทุกคนได้เตะลูกบอล ส่งไปถึงประตูให้ได้ โดยจะต้องหลบสิ่งกีดขวางด้วย

 • เกมส์สงครามไม้กระดาน

  เกมส์สงครามไม้กระดาน

  เล่นเกมส์ 34847 คน

  เกมส์สงครามไม้กระดาน เราจะต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือไม่ให้คนที่ตกลงมาตกลงสู่พื้น เราต้องใช้ไม้กระดานรอรับคนเหล่านั้นเพื่อช่วยเหลือเขาเอาไว้ให้ได้ เล่นเกมส์สงครามไม้กระดาน เพื่อนๆต้องระวังให้ดีดี ใช้ความเร็วและสายตาที่แม่นยำในการรับคนที่ตกลงมา วิธีเล่น ใช้เมาส์บังคับ , ให้ไม้กระดานอยู่ตรงที่คนตกลงมา

 • เกมส์ Indiana Jones

  เกมส์ Indiana Jones

  เล่นเกมส์ 33069 คน

  เกมส์ Indiana Jones เหล่านักเดินทางมาถึงแหล่งสมบัติมากมาย ที่มีค่าและไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแล้วเพราะเป็นสมบัติเก่าแก่ไม่ต่ำกว่าหนึ่งล้านปีท่แล้วเป็นอาณาจักรที่ไม่มีใครเคยรู้จัก เล่นเกมส์ Indiana Jones เพื่อนต้องระวังอันตรายที่อยู่รอบๆสมบัติด้วย

 • เกมส์งมหาของใต้ทะเล

  เกมส์งมหาของใต้ทะเล

  เล่นเกมส์ 32035 คน

  เกมส์งมหาของใต้ทะเล เกมส์นี้เราจะต้องพาเงือกที่อาศัยอยู่ใต้ทะเล ช่วยงมหาของจากเรือที่ล่มลง สิ่งของตกอยู่กระจัดกระจาย เล่นเกมส์งมหาของใต้ทะเล เราจะต้องเป็นคนที่อาสาเก็บของแล้วนำไปส่งคืนให้ทีละชิ้นเถอะ ต้องทำให้เร็วด้วยนะ ไม่อย่างนั้นจะหมดเวลาเสียก่อน

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดติดจรวด

  เกมส์แองกี้เบิร์ดติดจรวด

  เล่นเกมส์ 31174 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดติดจรวด เกมส์นี้เราจะต้องลองควบคุมแองกี้เบิร์ดในเวอร์ชั่นติดปีกและเทอร์โบบินได้ กด X เพื่อกระโดด และ กด Z ค้างไว้ เพื่อเร่งเครื่อง สามารถกระโดดได้สองขั้น เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดติดจรวด ระวังชนกับสิ่งกีดขวางนะ ไม่อย่างนั้นจะเสียคะแนนได้

 • เกมส์ยายตกตึก

  เกมส์ยายตกตึก

  เล่นเกมส์ 28497 คน

  เกมส์ยายตกตึก เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางที่คุณยายโดดลงมา โดยให้ตัวคุณยายโดนลูกโป่งเพื่อรองรับให้ตัวแกลอยสูงขึ้นไป อย่าให้ตกเด็ดขาด เล่นเกมส์ยายตกตึก เราต้องระวังๆ ให้ดีๆ และต้องพยายามรักษาเวลาด้วย เพราะจะทำให้คะแนนเพิ่มขึ้น

 • เกมส์ปลาโลมากระโดด

  เกมส์ปลาโลมากระโดด

  เล่นเกมส์ 28432 คน

  เกมส์ปลาโลมากระโดด สุดยอดโชว์การแสดงของสวนสัตว์แห่งหนึ่ง เจ้าโลมาตัวใหญ่กำลังจะกระโดดขึ้นจากใต้น้ำแล้วใช้ปากของมันเตะไปที่ลูกบอลเพื่อเรียกเสียงเฮจากผู้คนที่มาชอบการแสดงของเจ้าโลมา เล่นเกมส์ปลาโลมากระโดด เราจะต้องควบคุมให้โลมาสามารถความสนุกให้กับคนที่มาดู

 • เกมส์สติชพาทัวร์หมู่เกาะ

  เกมส์สติชพาทัวร์หมู่เกาะ

  เล่นเกมส์ 28003 คน

  เกมส์สติชพาทัวร์หมู่เกาะ เราจะต้องกดถอยหลังเยอะๆ เพื่อมีแรงดีดตัวส่งไปข้างหน้า เมื่อเหินเวหา ให้ประคองตัวอยู่ในอากาศให้นานที่สุด เล่นเกมส์สติชพาทัวร์หมู่เกาะ เป็นเกมส์ที่มีธรรมชาติสวยๆมากมาย มาชมหมู่เกาะให้ไกล แข่งกับเพื่อนๆ ว่าได้ระยะทางเท่าไร

 • เกมส์ผีวิ่งในนรก

  เกมส์ผีวิ่งในนรก

  เล่นเกมส์ 27611 คน

  เกมส์ผีวิ่งในนรก เกมส์นี้เราจะต้องทำตัววิ่งไปเรื่อยๆ กระโดด หรือ หมอบตามสิ่งกีดขวางข้างหน้า เล่นเกมส์ผีวิ่งในนรก มาแข่งกันว่าใครจะไปไกลกว่า ระหว่างจรวด ยิ่งไกลก็จะเร็วขึ้น เราต้องพยายามทำให้ตัวเราวิ่งไปให้เร็วที่สุด จนกว่าจุถึงด่านของผู้ชนะ

 • เกมส์แมลงน้อย

  เกมส์แมลงน้อย

  เล่นเกมส์ 26030 คน

  เกมส์แมลงน้อย เจ้าแมลงน้อยบินออกหาอาหาร แต่ดันหลงเข้าไปในป่าพิษที่ไม่สามารถดูดน้ำหวานจากดอกไม่ได้ เนื่องจากมีพิษที่อันตราย เจ้าแมลงต้องพยายามหาทางออกจากป่านี้ให้ได้ เล่นเกมส์แมลงน้อย เราต้องช่วยเจ้าแมลงออกมาและระวังไม่ให้ถูกเกสรไม่อย่างนั้นเจ้าแมลงจะตาย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเคลื่อนที่ โดยห้ามไปโดนเกสรดอกไม้

 • เกมส์แอบอู้งานในฟาร์ม

  เกมส์แอบอู้งานในฟาร์ม

  เล่นเกมส์ 25233 คน

  เกมส์แอบอู้งานในฟาร์ม ภายในฟาร์มขนาดใหญ่ สาวน้อยอย่างเราจะดูแลมันตามคำสั่งของคุณยายแต่เพียงผู้เดียว เล่นเกมส์แอบอู้งานในฟาร์ม แต่ในบางครั้งเราก็มักจะแอบอู้งานอยู่ภายในฟาร์มเสมอๆ ดั่งนั้นเวลาอู้งานก็อย่าให้คุณยายจับได้ละกัน

 • เกมส์แพะช่างตีดาบ

  เกมส์แพะช่างตีดาบ

  เล่นเกมส์ 24753 คน

  เกมส์แพะช่างตีดาบ คุณลุงแพะช่างตีดาบมือดีของเมืองนี้ โดยการ เล่นเกมส์แพะช่างตีดาบ ลุงแพะจะต้องผลิตดาบชั้นยอดให้กับเหล่าอัศวิน เพื่อที่พวกเขาจะใช้ดาบเป็นอาวุธในการต่อสู้กับปีศาจร้ายที่มาบุกเมืองของเรา เพื่อเอาชัยจากเหล่าปีศาจจร้ายให้ได้

 • เกมส์จิ้มบอลตามสี

  เกมส์จิ้มบอลตามสี

  เล่นเกมส์ 24559 คน

  เกมส์จิ้มบอลตามสี เกมส์นี้เราจะต้องจิ้มบอลตามสีที่เหมือนกันที่เกาะกลุ่มกัน 3 อันขึ้นไป เล่นเกมส์จิ้มบอลตามสี โดยจะต้องวางแผนดีๆว่าจะกดตรงไหนก่อน แต่ละด่านจะมีบอกว่า ต้องการจิ้มให้ครบกี่อันขึ้นไป ถ้าจิ้มพลาดอาจจะไม่ผ่านด่านก็ได้นะ

 • เกมส์เชียร์แชมป์เปี้ยน

  เกมส์เชียร์แชมป์เปี้ยน

  เล่นเกมส์ 23992 คน

  เกมส์เชียร์แชมป์เปี้ยน เกมส์นี้เราจะต้องรักษาความเป็นแชมป์ผู้นำเชียร์ของเราไว้ให้ได้ เล่นเกมส์เชียร์แชมป์เปี้ยน โดยต้องกำจัดพวกตัวป่วนที่คอยมาทำให้ คนนำเชียร์ล้ม หรือ ทำหัวให้ยุ่งเหยิง ขัดขวางพวกขี้อิจฉาให้ได้ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เราเสียหลักได้

 • เกมส์วูดดี้บุกหอคอย

  เกมส์วูดดี้บุกหอคอย

  เล่นเกมส์ 23664 คน

  เกมส์วูดดี้บุกหอคอย เกมส์นี้วูดดี้จากการ์ตูนของดิสนีย์ จะโหนเชือกด้วยพลังมืออันแข็งแกร่งไปหาแฟนสาวที่รอเธออยู่ เล่นเกมส์วูดดี้บุกหอคอย เราต้องผ่านไปด่านแต่ละด่านให้ได้ จนกว่าจะหาเจอ บางห้องจะมีเจ้าแกะ อย่าโหนไปหานะ สู้ๆ

 • เกมส์เพื่อถ้วยรางวัล

  เกมส์เพื่อถ้วยรางวัล

  เล่นเกมส์ 22698 คน

  เกมส์เพื่อถ้วยรางวัล เกมส์นี้เราจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกดถ้วยรางวัลของเรา และได้มาครอบครอง เล่นเกมส์เพื่อถ้วยรางวัล โดยถ้าใช้เวลาในแต่ละด่านน้อย เราจะได้จำนวนดาวโบนัสเพิ่มขึ้นตามไปด้วย มีหลายทักษะที่ทดสอบ ลองเล่นกันดู

 • เกมส์ตัวเขมือบเม็ดสี

  เกมส์ตัวเขมือบเม็ดสี

  เล่นเกมส์ 21547 คน

  เกมส์ตัวเขมือบเม็ดสี เกมส์นี้เราจะต้องเขมือบเม็ดสีที่ลอยคลออยู่ตามทาง ที่จุดต่างๆในแมพ โดยเมื่อกินเม็ดสีแล้ว สีก็จะเปลี่ยนไป เล่นเกมส์ตัวเขมือบเม็ดสี ถ้าเราไม่ยอมไปเขมือบเม็ดสีอื่น มันก็จะกลับกลายเป็นสีซีดเหมือนเดิม กินให้ตัวใหญ่ขึ้นกัน

 • เกมส์ต่อเค้กให้สูง

  เกมส์ต่อเค้กให้สูง

  เล่นเกมส์ 21118 คน

  เกมส์ต่อเค้กให้สูง งานนี้เราจะต้องเป็นพ่อครัวสุดแสบ จงใจแกล้งวางเค้กให้สูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนได้เป็นเค้กที่สูงที่สุดในงานแต่งไหนๆ ระวังหน่อยนะ เล่นเกมส์ต่อเค้กให้สูง จะมีความเร็วมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียงให้ดี อย่าให้มันตกหล่นก่อนล่ะ

 • เกมส์พืชปะทะซอมบี้2 Plants Vs Zombies 2

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้2 Plants Vs Zombies 2

  เล่นเกมส์ 18608 คน

  เกมส์พืชปะทะซอมบี้2 Plants Vs Zombies 2 เกมส์มันๆที่เป็นเกมส์ภาคต่อจากภาคแรก ที่เพื่อนๆหลายคนยังคนติดใจกันไม่หาย สำหรับการ เล่นเกมส์พืชปะทะซอมบี้2 ยังคงเป็นการต่อสู้กันระหว่างพืชและพวกซอมบี้ ที่ต่างจะต้องสร้างกองกำลังเข้ามาต่อสู้กัน โดยเราจะต้องวางแผนในการเรียกพืชที่จะเอามาต่อสู้ให้ดี วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการคลิกไปที่เมนูทางด้านขวา เพื่อเรียกพืชที่จะเอามาใช้ในการตั้งฐาน ซึ่งจะมีทั้งพืชที่ใช้ในการสร้างแสง และพืชที่ใช้ในการโจมตี

 • เกมส์ลูกบอลสูญญากาศ

  เกมส์ลูกบอลสูญญากาศ

  เล่นเกมส์ 17734 คน

  เกมส์ลูกบอลสูญญากาศ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางลูกศร ซ้ายขวา บนล่าง เล่นเกมส์ลูกบอลสูญญากาศ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย โดยต้องพาเจ้าลูกบอลไปที่หมายให้ได้ ระวังอย่าให้โดนดูดลงหลุมเสียก่อน บางด่านเราจะต้องเก็บกุญแจเพื่อไขประตูด้วย