สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ทําอาหาร เกมทําอาหาร เล่นเกมส์ทําอาหาร เกมส์ทําอาหารทั้งหมด เกมส์ทําอาหารใหม่ๆ

รวมเกมส์ทําอาหาร เกมส์ทําอาหาร เล่นเกมส์ทําอาหาร เกมส์ทําอาหารทั้งหมด พาเด็กเข้าครัว เปิดร้านอาหาร ต้มผัก ทำน้ำผลไม้ คั้นให้สด หั่นผัก ทำพิซซ่า กับ เกมทําอาหาร สนุกสนานมากมาย ดูแลลูกค้าดีๆ ทำตามคำแนะนำได้เลย
 • เกมส์ทำไอศกรีม

  เกมส์ทำไอศกรีม

  เล่นเกมส์ 4358341 คน

  เกมส์ทำไอศกรีม เกมส์นี้เราจะต้องหยิบโคนไอศกรีม มารองไอศกรีมตรงกลาง โดนต้องส่ายโคนไปมา เพื่อให้ระดับไอศกรีมเต็มทั้งหมด แล้วนำไปให้สัตว์น้อยที่ต้องการให้ เล่นเกมส์ทำไอศกรีม เราต้องทำไอศครีมออกมาให้สวยงาม เพื่อที่เจ้าสัตว์น้อยจะได้ดีใจ วิธีเล่น ใช้เมาส์หยิบถ้วยไอติมจากทางด้านขวา แล้วเอามารับไอศครีมจากเครื่องแล้ววนตามที่เกมส์ปรุเส้นประเอาไว้ เสร็จแล้วให้เอาไปให้ตัวแร็คคูนที่อยู่ทางด้านซ้าย

 • เกมส์ขายเย็นตาโฟ

  เกมส์ขายเย็นตาโฟ

  เล่นเกมส์ 3293494 คน

  เกมส์ขายเย็นตาโฟ เกมส์ทําอาหารสนุกๆที่เป็นอาหารไทยอย่างเย็นตาโฟ ที่สำคัญเกมส์นี้ยังเป็นเกมส์ที่มีคำอธิบายภาษาไทยด้าย ทำให้เล่นได้ง่ายมาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ขายเย็นตาโฟ โดยเริ่มจากการลวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปในตู้ให้เรียบร้อย แล้วใส่ผัก เครื่องปรุง ทำตามคำแนะนำเลย ทำให้อร่อยสุดฝีมือ ลูกค้าติดใจแน่นอน ในเวลาที่กำหนด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปตามที่เกมส์แนะนำ

 • เกมส์ทำน้ำผลไม้

  เกมส์ทำน้ำผลไม้

  เล่นเกมส์ 2950218 คน

  เกมส์ทำน้ำผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องทำน้ำผลไม้ตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งมาให้ทันเวลาที่กำหนด นำไปปั่น บรรจุขวด อัดแก๊ส ตามกระบวนวิธีการให้ถูกต้อง เก็บเงินลูกค้าด้วย เล่นเกมส์ทำน้ำผลไม้ เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย สนุก และได้ความรู้เรื่องการทำน้ำผลไม้ด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ส่วนผสมต่างๆ เพื่อนำมาปรุง เสร็จแล้วก็นำไปบรรจุขวดส่งให้ลูกค้า โดยเราสามารถดูได้จากลูกค้าว่าจะใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง

 • เกมส์ทําอาหารกับข้าว

  เกมส์ทําอาหารกับข้าว

  เล่นเกมส์ 2922453 คน

  เกมส์ทําอาหารกับข้าว เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องเลือกเมนูอาหารที่จะทำ และเลือกวัตถุดิบตามรายชื่อในรายการให้ครบ เล่นเกมส์ทําอาหารกับข้าว จะต้องเริ่มปอกเปลือก หั่นผัก ทำครัว ทำกับข้าว อย่างสนุกสนานตามวิธีเลย จะทำให้อาหารออกมาอร่อยทุกเมนู

 • เกมส์ต้มมาม่า

  เกมส์ต้มมาม่า

  เล่นเกมส์ 2820341 คน

  เกมส์ต้มมาม่า เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารให้อร่อยถูกใจ ลูกค้าในทันเวลา โดยต้องทำตามกระบวนการ คือ หยิบกาน้ำร้อน เทน้ำร้อนลงที่หม้อต้ม เติมผัก เติมไข่ เติมเครื่องปรุง เติมมาม่า ยกเสิร์ฟ เล่นเกมส์ต้มมาม่า เป็นการทำมาม่าที่อร่อยและไม่เหมือนใคร จึงทำให้ลูกค้ามาเยอะมากๆ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่กาต้มน้ำ เสร็จแล้วไปเทที่หม้อ พอน้ำเดือดก็ให้เอามาม่าไปใส่ หลังจากนั้นก็ยกหม้อออกมาได้เลย

 • เกมส์ทอดไข่

  เกมส์ทอดไข่

  เล่นเกมส์ 2329013 คน

  เกมส์ทอดไข่ การทอดไข่ดุเหมือนจะเป็นเมนูที่ทำง่าย แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าการทอดไข่ให้อร่อยนั้นก็ไม่ง่าย เกมสืนี้เพื่อนๆจะได้เรียนรู้วิธีการทอดไข่ให้อร่อยแบบไม่เหมือนใคร เล่นเกมส์ทอดไข่ เพื่อนๆต้องพยายามจำขั้นตอนให้ได้และทำให้ถูกต้อง ไม่อย่างนั้นไข่ของเพื่อนๆจะออกมาไม่สวย วิธีเล่น ให้เตรียมกะทะลงไปวางในเตาก่อน หลังจากนั้นให้ตอกไข่สามชามไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็เติมน้ำที่อยู่ทางขวามือ เสร็จแล้วก็กวนไข่โดยการตีไปเรื่อยๆ เสร็จแล้วก็นำไข่ไปทอดที่กระทะ

 • เกมส์ร้านซูชิราง

  เกมส์ร้านซูชิราง

  เล่นเกมส์ 2218073 คน

  เกมส์ร้านซูชิราง เกมส์นี้เราจะต้องเลือกหยิบเอา อาหารญี่ปุ่น ซูชิ แต่ละประเภทไปวางบนเงาที่อยู่บนรางเลื่อนอาหารไปให้ลูกค้าให้ถูกต้อง ให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ร้านซูชิราง ร้านของเราจะได้รับความนิยมจากลูกค้าหรือไม่ขึ้นอยู่กับการบริการที่ดีมากๆของเรา

 • เกมส์ซอยกะหล่ำปลี

  เกมส์ซอยกะหล่ำปลี

  เล่นเกมส์ 2110480 คน

  เกมส์ซอยกะหล่ำปลี เกมส์นี้เราจะต้องซอยกะหล่ำปลีให้ได้ชิ้นเล็กที่สุดและได้จำนวนชิ้นมากที่สุด จะมีสถิติเก็บไว้ให้ดูตอนสุดท้าย มาแข่งกัน เล่นเกมส์ซอยกะหล่ำปลี ใครได้คะแนนมากที่สุด ก็จนะเกมส์นี้ และได้เป็นพ่อครัวในร้านอาหารชื่อดังอีกด้วย

 • เกมส์พิซซ่า

  เกมส์พิซซ่า

  เล่นเกมส์ 1956506 คน

  เกมส์พิซซ่า เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องหัดทำพิซซ่าแต่ละชิ้น ตามขั้นตอนที่กำหนดให้ ไม่ให้ผิดเพี้ยน ก็จะสามารถทำพิซซ่าออกมาได้สำเร็จ มาหัดทำพิซซ่าออนไลน์กันดูดีกว่า เล่นเกมส์พิซซ่า ถ้าเราทำผิด หรือทำไม่ตรงตามที่กำหนดไว้เราจะถูกหักคะแนนและถูกลงโทษ ดังนั้น ห้ามผิดเลยน้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกลากไปตามรูปลูกศรทีเกมส์กำหนด

 • เกมส์ทำเบคอน

  เกมส์ทำเบคอน

  เล่นเกมส์ 1895676 คน

  เกมส์ทำเบคอน เกมส์นี้เราจะต้องปิ้งเบคอนแผ่นให้สุกและวางใส่บนขนมปัง เสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งสองคน โดยต้องสังเกตอารมณ์และความต้องการ ทำเบคอนให้ไวทันใจลูกค้าด้วย เล่นเกมส์ทำเบคอน เราต้องใช้ควาร็วในการทำมากๆ เพราะลูกค้ามารอเยอะๆมากๆเลย

 • เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร

  เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร

  เล่นเกมส์ 1679350 คน

  เกมส์ห้องเรียนทำอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องทำตามที่คู่มือบอกไว้ เล่นเกมส์ห้องเรียนทำอาหาร ในการทำอาหารให้มีรสชาติอร่อย สีสันน่ากิน หั่นผัก เฉือนเนื้อ เรียงวางตามคำแนะนำให้สำเร็จ ใครที่ชอบการทำอาหารเกมส์จะกลายเป็นเกมส์โปรดเลยนะ

 • เกมส์ทําอาหารซูชิ

  เกมส์ทําอาหารซูชิ

  เล่นเกมส์ 1624821 คน

  เกมส์ทําอาหารซูชิ เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารให้อร่อยสุดฝีมือ เล่นเกมส์ทําอาหารซูชิ โดยทำตามคำแนะนำ หั่นสาหร่าย หั่นเนื้อ ห่อ ใส่ซอสวาซาบิ เสิร์ฟใส่จาน แล้วดูว่าฝีมือเราได้ระดับเท่าไร ยิ่งเราทำอร่อยมากๆ เราก้จะยิ่งมีออเดอร์สั่งเข้ามามากขึ้น

 • เกมส์ทำเบอเกอร์

  เกมส์ทำเบอเกอร์

  เล่นเกมส์ 1602296 คน

  เกมส์ทำเบอเกอร์ เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหาร ประเภทแฮมเบอร์เกอร์ให้กับลูกค้าที่เข้ามารอคิวสั่งอาหาร ซึ่งในการ เล่นเกมส์ทำเบอเกอร์ เราจะต้องเลือกเรียงชนิดของไส้แฮมเบอร์เกอร์ให้ถูกต้อง ตามที่ลูกค้ากำหนดมา แล้วถึงค่อยส่งให้ลูกค้า

 • เกมส์ขนมทาโกยากิ

  เกมส์ขนมทาโกยากิ

  เล่นเกมส์ 1535308 คน

  เกมส์ขนมทาโกยากิ เมื่อเราต้องช่วยคุณแม่ขายขนมทาโกยากิ แต่ว่าเราทำอะไรไม่เป็นเลย งานนี้ต้องมาฝึกหนักกันหน่อยล่ะ เล่นเกมส์ขนมทาโกยากิ เราต้องพยายามฝึกจนกว่าจะทำเป็นเพื่อที่จะได้มาช่วยคุณแม่ขายได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนตัดค่าขนมก็ได้นะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูเพื่อทำการเทแป้ง คลิกไปที่แป้งที่สุก เพื่อทำการจิ้มขนมทาโกยากิที่สุกแล้วไปไว้ในจาน

 • เกมส์เสิร์ฟอาหาร

  เกมส์เสิร์ฟอาหาร

  เล่นเกมส์ 1369546 คน

  เกมส์เสิร์ฟอาหาร เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องรับออเดอร์ลูกค้า พาไปนั่งที่โต๊ะ แล้วกลับมาที่จุดผลิตสินค้า เลือกตามรายการที่ปรากฏด้านล่าง แล้วนำไปเสิร์ฟภายในเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์เสิร์ฟอาหาร เพื่อนๆต้องพยายามดูแลลูกค้าให้ดีดี และต้องรวดเร็วในการเสริฟอาหารด้วย วิธีเล่น ใช้เเมาส์คลิกไปที่แถบเมนูทางด้านล่าง ที่ได้มีการแบ่งเป็นห้องๆว่าลูกค้ามานั่งที่ช่องไหน ก็ให้เราไปรับออร์เดอร์เพื่อทำการเสิร์ฟที่ช่องนั้น

 • เกมส์แต่งหน้ากาแฟ

  เกมส์แต่งหน้ากาแฟ

  เล่นเกมส์ 1288631 คน

  เกมส์แต่งหน้ากาแฟ เกมส์นี้เราจะต้องลากจุดจากตัวเลขน้อยไปมากให้ถูกต้อง เล่นเกมส์แต่งหน้ากาแฟ จะออกมาเป็นลวดลายตกแต่งหน้ากาแฟที่สวยงาม อย่าปล่อยมือก่อนลากครบทุกจุด ไม่อย่างนั้นจะทำให้กาแฟออกมาหน้าตาไม่สวยงาม

 • เกมส์ทำขนมขาย

  เกมส์ทำขนมขาย

  เล่นเกมส์ 1149876 คน

  เกมส์ทำขนมขาย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมผู้หญิงน้อยทั้งสามคนที่เปิดร้านเบเกอรี่ โดยการหยอดใส่ แต่ละอย่าง ให้ตรงกัน และนำไปขายได้ราคาดี เล่นเกมส์ทำขนมขาย เราจะมีลูกน้องสอง คนคอยช่วยเราขาย เราต้องแบ่งงานให้ดีดี เพื่อที่จะได้ขายของได้เร็วมากขึ้น

 • เกมส์ทำอาหารตามสั่ง

  เกมส์ทำอาหารตามสั่ง

  เล่นเกมส์ 1115785 คน

  เกมส์ทําอาหารตามสั่ง เกมส์นี้เราจะต้องจดออเดอร์รายการของลูกค้าที่อยู่ประจำออฟฟิศ ว่าต้องการอะไรบ้างแล้วทำตามรายการนั้นๆ ปรุงอาหารให้สุกอร่อย แล้วเสิร์ฟให้ทันใจ เล่นเกมส์ทำอาหารตามสั่ง เพื่อนๆต้องทำให้เร็วเพราะพนักงานออฟฟิศมีเวลาทานข้าวน้อย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกหยิบของต่างๆที่จะใช้ในการปรุงเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่มานั่งรอ

 • เกมส์ทำขนมครก

  เกมส์ทำขนมครก

  เล่นเกมส์ 981528 คน

  คลิกปุ่มอันบนเพื่อเริ่ม จะมีคนเดินมาสั่งขนมครก ทำให้ได้ตามจำนวนนั้น วิธีทำขนมครก ให้คลิ๊กแป้งไปเทใส่แม่พิมพ์ คลิ๊กปลาหมึกไปใส่ คลิ๊กเหล็กจิ้มกลับด้าน รอจนได้ที่ คลิ๊กจิ้มมาใส่ถาด เล่นเกมส์ทำขนมครก ต้องคลิ๊กแปรงมาทาซอสให้ครบทุกชิ้น แล้วคลิ๊กมือ นำไปเสิร์ฟ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่แถบเมนูทางด้านล่าง เพื่อเลือกอุปกรณ์ที่จะใช้ทำขนมครก

 • เกมส์ทำน่องไก่ทอด

  เกมส์ทำน่องไก่ทอด

  เล่นเกมส์ 936758 คน

  เกมส์ทำน่องไก่ทอด สาวสวยได้ทุนมาเปิดร้านทำน่องไก่ โดยการเล่นเกมส์นี้เราจะต้องทำกระบวนการที่อธิบาย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทำน่องไก่ทอด จะมีการผสมซอส หมักเครื่องเทศ เทน้ำมัน หมักไก่ ใส่มะนาว และอื่นๆ ให้อร่อยถูกใจตามหลักโภชนาการ

 • เกมส์กินราเมง

  เกมส์กินราเมง

  เล่นเกมส์ 902555 คน

  เกมส์กินราเมง เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่น่าสนุก โดยเราจะต้องกินราเมงให้ได้จำนวนชามมากที่สุด อร่อยสุดๆไปเลยกับอาหารที่รสเลิศ เล่นเกมส์กินราเมง ถ้าเราสามารถกินได้เยอะที่สุด จนชนะเลิศ เราจะได้รางวัลมากมายจากการกินครั้งนี้ เพื่อนๆที่ชอบราเมงต้องไม่พลาดเลย

 • เกมส์ไอศกรีมใส่ผลไม้

  เกมส์ไอศกรีมใส่ผลไม้

  เล่นเกมส์ 861071 คน

  เกมส์ไอศกรีมใส่ผลไม้ หรือ ice cream sundae game ซึ่งเกมส์นี้เราจะต้องทำไอศกรีมตามที่ลูกค้าสั่ง เล่นเกมส์ไอศกรีมใส่ผลไม้ ในเกมส์จะมีวิธีแนะนำให้ตลอดว่าจะต้องใส่อะไรก่อนหลังบ้าง ตกแต่งให้สวยงาม ทำให้ครบตามจำนวนชิ้นที่ต้องการ

 • เกมส์เมนูวันคริสต์มาส

  เกมส์เมนูวันคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 859160 คน

  เกมส์เมนูวันคริสต์มาส เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารตามรายการ เมนูเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสทั้งหมด โดยจะมีภารกิจ และ คำแนะนำ ทำให้ได้คะแนนโบนัสสูงสุด เล่นเกมส์เมนูวันคริสต์มาส เราต้องทำออกมาให้อร่อยที่สุด เพื่อทุกๆคนในครอบครัว

 • เกมส์ทำบะหมี่

  เกมส์ทำบะหมี่

  เล่นเกมส์ 839145 คน

  เกมส์ทำบะหมี่ เพื่อนๆกำลังจะเปิดร้านขายบะหมี่ ดังนั้นเพื่อนๆจะต้องหัดทำบะหมี่ให้เป็นเสียก่อน และสูตรที่ทำนี้จะเป็นสูตรโบราณที่หาทานยากมากๆ ถ้าเปิดร้านลูกค้าจะต้องเยอะมากแน่ๆ เล่นเกมส์ทำบะหมี่ เพื่อนๆต้องฝึกทำจนกว่าจะชำนาญ วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบเครื่องมือ และเครื่องปรุงต่างๆมาทําบะหมี่

 • เกมส์ทําอาหารทะเล

  เกมส์ทําอาหารทะเล

  เล่นเกมส์ 808259 คน

  เกมส์ทําอาหารทะเล เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารทะเลตามที่ลูกค้าสั่ง เล่นเกมส์ทําอาหารทะเล เราจะต้อง จับสัตว์ลงกะทะแล้วเปิดไฟ พลิกไปมาให้ร้อน สุก แล้วปิดสวิตซ์ ใส่จานแล้วเสิร์ฟ และเติมน้ำ ส่งให้ลูกค้าด้วย เมื่อลุกค้าทานเสร้จก็เก็บตังค์ได้เลย

 • เกมส์เนื้อย่างเกาหลี

  เกมส์เนื้อย่างเกาหลี

  เล่นเกมส์ 802164 คน

  เกมส์เนื้อย่างเกาหลี เกมส์นี้เราจะต้องย่างเนื้อสีสด ให้สุก พลิกไปพลิกมา อย่าให้ไหม้ จากนั้นก็นำไปจุ่มใส่น้ำจิ้ม พร้อมเสิร์ฟ เล่นเกมส์เนื้อย่างเกาหลี เป็นอาหารที่หลายๆคนชื่นชอบ เพื่อนๆสามารถหัดทำจากกมสืได้เลย ใครที่ชอบอาจจะลองไปทำจริงดูก็ได้นะ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่เนื้อย่าง เพื่อเอาไปวางบนเตา พอสุกก็กลับด้าน เสร็จแล้วก็เอามาวางไว้ในจาน

 • เกมส์นางฟ้าทำขนม

  เกมส์นางฟ้าทำขนม

  เล่นเกมส์ 788495 คน

  เกมส์นางฟ้าทำขนม เกมส์นี้เราจะต้องฝึกฝนนางฟ้าตัวน้อยในการหัดทำอาหาร ที่อยากเป็นแม่ครัวตัวน้อย ซึ่งการ เล่นเกมส์นางฟ้าทำขนม จะเริ่มต้นจากการทำขนมสุดอร่อย โดยจะต้องทำตามกระบวนการให้ถูกต้อง ก็จะได้ขนมแสนอร่อยที่น่าทานมากๆ

 • เกมส์ปลาราดพริก

  เกมส์ปลาราดพริก

  เล่นเกมส์ 784663 คน

  เกมส์ปลาราดพริก เกมส์นี้เราจะต้องออกแบบอาหารจานเดียว คือ ปลาราดพริก ตกแต่งหน้า สี ผัก อาหารเสริม เพิ่มเติมให้ดูมีสีสันน่ากิน เล่นเกมส์ปลาราดพริก เราต้องทำออกมาให้ถูกปากคนที่รอชิม เพราะเป็นการโปรโมทร้านของเราทำให้มีลุกค้าเพิ่มขึ้น

 • เกมส์ทําพิซซ่าหารัก

  เกมส์ทําพิซซ่าหารัก

  เล่นเกมส์ 781669 คน

  เกมส์ทําพิซซ่าหารัก เป็นเกมส์ทําอาหารที่เราจะต้องคลิกที่แป้งพิซซ่าให้ขึ้นไปให้สูงที่สุด ไม่ให้ตกลงมา เพื่อสร้างรายได้จากการโชว์ให้มาก และนำเงินนั้นไปมอบให้แก่สาวที่รัก เล่นเกมส์ทําพิซซ่าหารัก เราจะต้องพยายามทำพิซซ่าให้อร่อยที่สุดและเร็วที่สุดด้วย เพื่อสาวที่รักจะได้ภูมิใจในตัวเรา วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อทำการโยนพิซซ่า

 • เกมส์ทำน้ำมะเขือเทศ

  เกมส์ทำน้ำมะเขือเทศ

  เล่นเกมส์ 738257 คน

  เกมส์ทำน้ำมะเขือเทศ จะต้องทำน้ำมะเขือเทศให้ได้ตามที่กำหนด เริ่มตั้งแต่ปลูก เข้าเครื่อง และบรรจุกันเลยทีเดียว ซึ่งจะปั่นน้ำมะเขือเทศได้ครั้งหนึ่งจะต้องเก็บมะเขือเทศให้ได้จำนวน 20 ลูก จะต้องทำเงินให้ได้ตามกำหนดก็จะผ่าน เล่นเกมส์ทำน้ำมะเขือเทศ เพื่อนๆต้องทำให้ทันเวลาด้วยนะ ไม่อย่างนั้นจะถูกหักคะแนน วิธีเล่น เริ่มแรกให้เอาบัวรดน้ำไปรดตรง ที่ปลูกต้นกล้าของมะเขือเทศ ในแต่ละหลุม ให้เรารดน้ำไปเรื่อยๆ พอเริ่มออกผล ก็สามารถนำไปเข้าเครื่องแปรรูปเป็นน้ำมะเขือเทศได้

 • เกมส์ทอดไข่ดาว

  เกมส์ทอดไข่ดาว

  เล่นเกมส์ 735824 คน

  เกมส์ทอดไข่ดาว เกมส์นี้ เราจะต้องตอกไข่ดาวลงกระทะ และ นำแฮมชีสมาทอดด้วยในกระทะ รอให้สุกพร้อมเสิร์ฟ เล่นเกมส์ทอดไข่ดาว ไข่ดาวเป็ฯอาหารง่ายที่เด็กๆชอบทาน ดังนั้นเราต้องทำออกมาให้อร่อยที่สุด เมื่อทานกับซอสจะยิ่งเพิ่มรสชาติเข้าไปอีก

 • เกมส์ทําอาหารเหมือนจริง

  เกมส์ทําอาหารเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 692878 คน

  เกมส์ทําอาหารเหมือนจริง เป็นเกมส์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเด็กๆ หรือน้องๆที่ต้องฝึกการทำอาหาร ให้ได้เหมือนจริงที่สุด ยิ่งหากเราใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชฟที่ทำอาหารอร่อยที่สุด เกมส์นี้ไม่ควรพลาดเลย เล่นเกมส์ทําอาหารเหมือนจริง เราต้องทำอาหารออกมาให้เหมือนจริงๆมากที่สุด วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการลากเพื่อทำอาหาร ตามเส้นที่เกมส์ขีดเอาไว้

 • เกมส์ร้านอาหาร

  เกมส์ร้านอาหาร

  เล่นเกมส์ 687507 คน

  เกมส์ร้านอาหาร ร้านอาหารที่เปิดใหม่ ผู้คนมากกมายต่างพากันมาลองชิมอาหารร้านนี้ เพื่อนๆจะต้องเป็นเป็นผู้จัดการร้านเพื่อให้ร้านเป็นระเบียบ และคอยดุแลลูกค้าด้วย เล่นเกมส์ร้านอาหาร เรายังต้องดูแลและควบคุมลูกน้องในร้านให้ช่วยกันทำงาน และไม่แอบอู้งานด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวลูกค้า เสร็จแล้วก็ทำการปรุงอาหารตามที่ลูกค้าต้องการ ก่อนที่จะไปเสริฟให้ลูกค้า

 • เกมส์ทำของหวาน

  เกมส์ทำของหวาน

  เล่นเกมส์ 541386 คน

  เกมส์ทำของหวาน เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ทำอาหารแฟนตาซี ออกแบบช็อกโกแลต ลายเจ้าแมวเหมียวสุดน่ารัก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทำของหวาน นั้นสามารถทำได้โดยการต้องบีบช็อคโกแลต ปั๊มด้วยแม่พิมพ์ให้ตรง และ ใส่ลายให้สวยงาม

 • เกมส์ทำอาหาร Cookie Tycoon

  เกมส์ทำอาหาร Cookie Tycoon

  เล่นเกมส์ 517889 คน

  เกมส์ทำอาหาร Cookie Tycoon ร้านคุ๊กกี้ที่มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยที่สุดในเมืองในเมืองนี้ มีลูกค้าเยอะมาก จนทำไม่ทัน ทางร้านจึงได้จ้างพนักงานมาช่วยทำคุ๊กกี้ เล่นเกมส์ทำอาหาร Cookie Tycoon เพื่อนๆจะมาเป็นผู้ช่วยและต้องทำให้เร็วเพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่ต้องรอนาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ส่วนผสมที่ใช้ในการทําอาหาร เพื่อนำมาทำอาหาร

 • เกมส์ฝึกทำอาหาร

  เกมส์ฝึกทำอาหาร

  เล่นเกมส์ 500526 คน

  เกมส์ฝึกทำอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องประกอบอาหารตามคำสั่งที่อาจารย์ได้ให้คำแนะนำทุกขั้นตอน เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ ก็จะได้อาหารที่อร่อย น่ารับประทานมากทีเดียว เล่นเกมส์ฝึกทำอาหาร ทำให้เราไดู้้เทคนิคมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารที่อร่อยและหน้าตาสวยงาม วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตามจุดต่างๆตามที่เกมส์กำหนด

 • เกมส์ซูชิเชฟ

  เกมส์ซูชิเชฟ

  เล่นเกมส์ 493219 คน

  เกมส์ซูชิเชฟ เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องเลือกระดับการเล่น ตั้งชื่อเชฟ และ ร้านอาหาร เปิดดูวิธีการทำอาหารแต่ละอย่าง แล้วเลือกทำตามที่ลูกค้าบอก เล่นเกมส์ซูชิเชฟ สินค้าหมดให้กดโทรสั่งเพิ่มเอา เมนูอาหารจะเพิ่มขึ้นตามระดับร้านอาหาร

 • เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์

  เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์

  เล่นเกมส์ 491047 คน

  เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์ เพื่อนๆเพิ่งจะไดงานใหม่เป็นพนักงานทำแฮมเบอร์ให้กับร้านอาหารในโงแรมชื่อดังที่สุดในโลก งานนี้เพื่อนๆต้องทำให้ดีที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นเพื่อนๆอาจจะโดนไล่ออกอีกรอบ เล่นเกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์ เพื่อนจะได้เรียนรู้การทำแฮมเบอร์เกอร์ที่หลอกหลาย วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรในการบังคับถาด เพื่อคอยไปรับส่วนผสมที่จะใช้ทำแฮมเบอร์เกอร์ตามที่อยู่ในรูป

 • เกมส์เสียบไม้บาร์บีคิว

  เกมส์เสียบไม้บาร์บีคิว

  เล่นเกมส์ 478556 คน

  เกมส์เสียบไม้บาร์บีคิว เกมส์นี้เราจะต้องใช้ไม้เสียบบาร์บีคิวที่ลอยขึ้นลงให้ได้ทั้งหมด โดยกดปุ่ม Space Bar เพื่อกดปุ่มปล่อยไม้เสียบ เล่นเกมส์เสียบไม้บาร์บีคิว เราจะต้องเสียบให้โดนให้ได้ ด่านหลังๆจะมีบาร์บีคิวหลายชิ้น ทำให้เราเล่นสนุกมากขึ้น

 • เกมส์ทำอาหารจีน

  เกมส์ทำอาหารจีน

  เล่นเกมส์ 460948 คน

  เกมส์ทำอาหารจีน จำภาพของอาหารให้ได้ก่อนเข้าเกมส์ ต้องดูว่าอาหารประเภทไหน มีเครื่องปรุงอะไรบ้าง แล้วมีของว่าง หรือเป็นน้ำชา สำหรับการ เล่นเกมส์ทำอาหารจีน นั้นให้ - กด spacebar เพื่อหมุนหาของที่จะปรุง - เวลาเลือกให้คลิกที่ช้อน แล้วคลิกวางที่ชามอาหาร - มันฝรั่ง หรือน้ำชา จะใส่ถ้วยเป็นอันดับสุดท้าย - ทำถูกจะขึ้น วงกลม ผิดจะเป็นกากบาท วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เครื่องปรุงต่างๆที่จะนำมาใส่ในอาหารจีน

 • เกมส์ขนมโดนัทหรรษา

  เกมส์ขนมโดนัทหรรษา

  เล่นเกมส์ 459715 คน

  เกมส์ขนมโดนัทหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องทำโดนัทสีชมพูสุดสวย เล่นเกมส์ขนมโดนัทหรรษา เราจะต้องเริ่มทำขนมโดนัทตามกระบวนการที่ได้แนะนำ ลากชิ้นส่วน ส่วนผสมต่างๆ คลุกเคล้า อบ นวด ให้ได้ตามสูตรก็จะได้โดนัทสูตรพิเศษแล้ว

 • เกมส์ย่างบาร์บีคิว

  เกมส์ย่างบาร์บีคิว

  เล่นเกมส์ 418021 คน

  เกมส์ย่างบาร์บีคิว ช่วงเวลาว่างปิดเทอม เรามาหางานพิเศษทำกัน ซึ่งงานที่ได้นั้นก็คือ เป็ฯพนักงานย่างบาร์บีคิว ในร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง เล่นเกมส์ย่างบาร์บีคิว เราต้องย่างบาร์บีคิวเพื่อเสริฟลูกค้า โดยต้องใจเย็นๆม่ให้เนื้อใหม่ เพราะไม่อย่างนั้นจะโดนตัดเงินเดือน วิธีเล่น ใช้การคลิกเมาส์เพื่อเลือกบาร์บีคิวจากทางซ้ายหรือขวามือมาทำการย่าง

 • เกมส์พิซซ่าสุดอร่อย

  เกมส์พิซซ่าสุดอร่อย

  เล่นเกมส์ 412407 คน

  เกมส์พิซซ่าสุดอร่อย เกมส์นี้เราจะต้อง ใช้เมาส์นวดแป้ง ตัดผัก ใส่เครื่องเทศ ทำเป็นชิ้นๆโรยหน้า ทำตามขั้นตอนให้อร่อยสุดๆไปเลย ตามสเต็ปที่แนะนำในเกมส์ เล่นเกมส์พิซซ่าสุดอร่อย ต้องให้ลูกค้าลองชิม ถ้าหากเราทำอร่อยลูกค้าจะบอกต่อๆกัน ทำให้เราขายดีมากๆ

 • เกมส์ทำซูชิ

  เกมส์ทำซูชิ

  เล่นเกมส์ 403546 คน

  เกมส์ทำซูชิ ร้านซูชิที่เพิ่งได้รับรางวัลซูชิท่อร่อยที่สุดในโลก ทำให้มีลูกค้าเข้ามาเป็นจำนวนมาก เพื่อมาชิมซูชิร้านนี้ เล่นเกมส์ทำซูชิ เพื่อนๆจะต้องเป็นผู้ช่วยเจ้าของร้านการทำซูชิ และเสริฟซูชิแสนอร่อยให้กับลูกค้า ที่ยืนต่อแถวเข้าคิวรอทานซูชิ เพราะต้องทานแบบทำใหม่ๆจึงจะอร่อย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ข้าวปั้นเพื่อลากมาวางบนที่วาง เสร็จแล้วใหเเลือกหน้าตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วส่งให้ลูกค้า

 • เกมส์สั่งอาหาร

  เกมส์สั่งอาหาร

  เล่นเกมส์ 395488 คน

  เกมส์สั่งอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องจดจำรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งไว้ แล้วทำออเดอร์มอบรายการให้กับลูกค้า ให้ทันเวลา รวดเร็วและถูกต้อง เล่นเกมส์สั่งอาหาร หากเราทำช้า ลูกค้าที่มารอจะหนีไปทานอาหารร้านอื่น ทำให้ลูกค้าน้อยลง ยอดขายก็จะน้อยตามไปด้วย

 • เกมส์ปิ้งขนมปัง

  เกมส์ปิ้งขนมปัง

  เล่นเกมส์ 387671 คน

  เกมส์ปิ้งขนมปัง เกมส์นี้เราจะต้องนำขนมปังแผ่นมาปิ้งบนตะแกรงร้อนๆ ให้สุก ทั้งสองด้าน พลิกไปพลิกมา ระวังอย่าให้ไหม้ เล่นเกมส์ปิ้งขนมปัง เมื่อเราปิ้งจนขนมปังหอม น่ากินแล้ว เราต้องนำไปเสริฟให้กับลูกค้าที่มารอ กันเป็นแถวหน้าร้าน เพราะร้านของเราอร่อยที่สุดในย่านนี้

 • เกมส์บาร์บีคิวปาร์ตี้

  เกมส์บาร์บีคิวปาร์ตี้

  เล่นเกมส์ 382669 คน

  เกมส์บาร์บีคิวปาร์ตี้ เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหาร ทั้ง มันฝรั่ง ปลา ของสดต่างๆ ลงย่างในที่ย่างบาร์บีคิว พลิกด้านให้สุก ทั้งสองด้าน เสิร์ฟให้กับลูกค้า ถ้าไหม้ให้ทิ้งถังขยะ แต่จะถูกหักคะแนน เล่นเกมส์บาร์บีคิวปาร์ตีทำงานเก็บเงินให้ไวกันเถอะ

 • เกมส์ทำขนมปัง

  เกมส์ทำขนมปัง

  เล่นเกมส์ 380895 คน

  เกมส์ทำขนมปัง เกมส์นี้เราจะต้องหาเคล็ดลับในการปรุงอาหาร ซึ่งก็คือขนมปังให้ดูอร่อยน่ากินได้ใจนักชิมกันไปเลย เล่นเกมส์ทำขนมปัง เพื่อนๆจะต้องทำขนมปังออกมาให้อร่อยและสามารถเก็บไว้ได้นานๆด้วย เพราะในวันหยุดนี้จะมีแขกมาที่บ้าน เพื่อนๆจะต้องต้อนรับแขกด้วยขนมปัง วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆในการทําขนมปัง

 • เกมส์ทำแซนวิซ

  เกมส์ทำแซนวิซ

  เล่นเกมส์ 379151 คน

  เป็นเกมส์ทำแซนวิช ในวันหยุดพักร้อนท่หลายวันติดต่อกัน วันน้ครอบครัวของเพื่อนๆจะไปตั้งแคมป์กันที่น้ำตกที่สวที่ที่สุดในเมืองนี้ เล่นเกมส์ทำแซนวิซ เพื่อนๆจะต้องรับหน้าที่ทำแซนวิซเพื่อเป็นอาหารว่างระหว่างตั้งแคมป์ และต้องทำให้เยอะมากพอที่จะทานกันทั้งครอบครัวด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบอุปกรณ์มาทำ โดยเริ่มจากการหั่นหอมก่อน แล้วก็ทำไปเรื่อยๆ โดยดูได้จากรูปทางขวามือบน

 • เกมส์ทำอาหารญี่ปุ่น

  เกมส์ทำอาหารญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 347400 คน

  เกมส์ทำอาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารที่ได้รับการยอมรับในเรื่องรสชาติ เพราะคนญี่ปุ่นจะทำอาหารอย่างละเอียดอ่อน ใส่ใจรายละเอียดของอาหารแต่ละชนิดเป็ฯอย่างดี เล่นเกมส์ทำอาหารญี่ปุ่น จำทำให้เราได้เรียนรู้วัฒนธรรมการทำอาหารที่แสนอร่อยของคนญี่ปุ่น

 • เกมส์ทำสลัด

  เกมส์ทำสลัด

  เล่นเกมส์ 341804 คน

  เกมส์ทำสลัด สลัดเป็นอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยผัดสดนานาชนิด ที่สีสันสวยงามน่ารับประทาน แต่บางครั้งเราก็สามารถใส่เนื้อสัตว์หรือผลไม้ลงไปด้วยก็ได้ เล่นเกมส์ทำสลัด เราต้องหัดทำสลัดให้ออกมาสวยน่ากิน และอร่อยด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกส่วนผสมต่างๆ แล้วนำมาทำสลัด

 • เกมส์แฮมเบอร์เกอร์

  เกมส์แฮมเบอร์เกอร์

  เล่นเกมส์ 337701 คน

  เกมส์แฮมเบอร์เกอร์ อาหารจานด่วยยอดฮิตของชาวอเมริกัน ที่มักจะใช้เวลาอย่างเร่งรีบ ดังนั้นเพื่อนๆจะต้องฝึกทำแฮมเบอร์เกอร์ให้รสชาติถูกปากคนอเมริกัน เพราะเพื่อนๆต้องทำให้ลูกค้าที่เป็นคนอเมริกันนั่นเอง เล่นเกมส์แฮมเบอร์เกอร์ เราต้องทำออกมาให้อร่อยที่สุด วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่แฮมเบอร์เกอร์ แล้วก็เนื้อ เพื่อวางไว้ด้านบนเพื่อเตรียมขายให้ลูกค้า

 • เกมส์ทำพายเชอร์รี่

  เกมส์ทำพายเชอร์รี่

  เล่นเกมส์ 333184 คน

  เกมส์ทำพายเชอร์รี่ เกมส์นี้เราจะต้องทําอาหารที่ฝึกหลายทักษะ เล่นเกมส์ทำพายเชอร์รี่ ก่อนอื่น เราจะต้องตั้งแต่ความเร็วนการหาของตามต้องการ หั่นทำแป้งขนมพาย และกระบวนการอื่นๆ กจนสำเร็จเป็นพายที่แสนอร่อย เสร็จลองเอาไปให้คุณแม่ลองทานด้วยนะ

 • เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่น

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 321769 คน

  เกมส์ทําอาหารญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะต้องเลือกวัตถุดิบตามที่ลูกค้าต้องการสั่งไว้ มีคำแนะนำบอก เลือกผักมาหั่น แล้วเทใส่ชาม คลุกให้เข้ากัน กับ เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้ สนุกมาก เล่นเกมส์ทําอาหารญี่ปุ่น ต้องบริการลูกค้าให้ดีที่สุด เพราะจะทำให้เราขายดีมากยิ่งขึ้น

 • เกมส์ไอศครีมใส่ถ้วย

  เกมส์ไอศครีมใส่ถ้วย

  เล่นเกมส์ 295892 คน

  เกมส์ไอศครีมใส่ถ้วย เกมส์นี้เราจะต้องออกแบบถ้วยไอศกรีมสุดเลิศ เล่นเกมส์ไอศครีมใส่ถ้วย เริ่มจากการ เลือกรูปแบบ ใส่ก้อนไอศกรีม ใส่ซอส ท็อปปิ้ง ช้อน ครีม รวมถึงลวดลายถ้วยคัพให้สวยงาม ตกแต่งเมนูให้ดูน่ากิน เราสาารถแต่งตามที่ลูกค้ากำหนดไว้ได้เลย

 • เกมส์จักรกลทำไอศกรีม

  เกมส์จักรกลทำไอศกรีม

  เล่นเกมส์ 294757 คน

  เกมส์จักรกลทำไอศกรีม เกมส์นี้เราจะต้องผลิตไอศกรีมโคนให้กับลูกค้า โดยการ เล่นเกมส์จักรกลทำไอศกรีม เราจะต้องวางโคนไว้ที่แท่นก่อน ลากก้อนไอศกรีมมาใส่ และ ลากท็อปปิ้งมาเพิ่ม แล้วส่งมอบให้ลูกค้าก่อนเวลาที่กำหนด

 • เกมส์นวดแป้งพิซซ่า

  เกมส์นวดแป้งพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 293555 คน

  เกมส์นวดแป้งพิซซ่า เกมส์นี้เราจะต้องเลือกหน้าพิซซ่าแบบต่างๆ แล้วเริ่มนวด เล่นเกมส์นวดแป้งพิซซ่า โดยกดปุ่มสีน้ำเงินและสีแดง สลับไปมา ให้จิ้กซอว์โดมิโน่ให้อยู่ตรงกลาง ให้ได้ และนวดแป้ง ให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด

 • เกมส์ย่างเนื้อ

  เกมส์ย่างเนื้อ

  เล่นเกมส์ 290560 คน

  เกมส์ย่างเนื้อ เป็นอีกเกมส์ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบการปิ้งย่าง เกมส์นี้เราจะได้ฝึกการปิ้งย่างเนื้อ ที่ต้องย่างให้สุกพอดี เพราะเนื้อถ้าย่างสุกเกินไปจะไม่อร่อย เล่นเกมส์ย่างเนื้อ ถ้าเพื่อนๆอยากให้เนื้อออกมาอร่อยเพื่อนๆต้องพยายามย่างให้สุกแบบพอดี วิธีเล่น คลิก PLAY แล้วคลิ๊ก NEXT เพื่อเริ่ม ดูที่ป้ายสีเขียวว่าลูกค้าต้องการเนื้อย่างแบบไหน ถ้า REGULAR แสดงว่าเป็นแบบปกติ ย่างเนื้อให้สุก ใส่เครื่องปรุงทุกอย่าง เครื่องปรุงจะอยู่ทางด้านซ้ายเป็นขวดหลายสีเรียงต่อกัน

 • เกมส์ทำพิซซ่า

  เกมส์ทำพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 283270 คน

  เกมส์ทำพิซซ่า ร้านพิซ่าเพิ่งเปิดให้บริการใหม่ ได้ทำการโปรโมทร้านดังไปทั่วทั้งเมือง วันแรกของการเปิดร้านก็มีผู้คนหลั่งไหลมารอชิมพิซซ่าแสนอร่อยตามคำโฆษณา เล่นเกมส์ทำพิซซ่า เพื่อนๆจะต้องเป็นผู้ช่วยในการทำพิซซ่าเพื่อเสริฟให้กัลูกค้าในวันแรกของการเปิดร้าน วิธีเล่น คลิกเมาส์เพื่อเลือกหน้า และส่วนผสมในการทำพิซซ่า

 • เกมส์ทำน้ำผลไม้รวม

  เกมส์ทำน้ำผลไม้รวม

  เล่นเกมส์ 281483 คน

  เกมส์ทำน้ำผลไม้รวม เกมส์นี้เราจะต้องเลือกผลไม้มาผสมกันให้ถูกต้องตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ แล้วเสิร์ฟให้ถูกต้อง เล่นเกมส์ทำน้ำผลไม้รวม เป็นเกมส์สนุกๆ ที่เราต้องทำให้ทันเพราะลูกค้าจะมาเยอะมากๆ เพราะเราจะต้องทำน้ำผลไม้รวมออกมาให้อร่อย ลูกค้าจึงติดใจ

 • เกมส์พิซซ่าออนไลน์

  เกมส์พิซซ่าออนไลน์

  เล่นเกมส์ 281185 คน

  เกมส์พิซซ่าออนไลน์ เกมส์นี้เราจะต้องวางเครื่องเทศ อาหาร และ อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือการทำพิซซ่าให้ถูกต้องตามสเปคที่ลูกค้ากำหนดมา ตามเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์พิซซ่าออนไลน์ ทำได้ไม่ยาก และสามารถทำออกมาให้อร่อยได้เลย

 • เกมส์ขายพิซซ่าถาดใหญ่

  เกมส์ขายพิซซ่าถาดใหญ่

  เล่นเกมส์ 264866 คน

  เกมส์ขายพิซซ่าถาดใหญ่ เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนขนมปังลงบนแป้นใหม่ ใส่ไส้ท็อปปิ้งตามที่ลูกค้าออเดอร์มา เล่นเกมส์ขายพิซซ่าถาดใหญ่ เราจะต้อง รีบๆทำแต่ละชิ้น เพราะลูกค้ารอได้ไม่นาน เก็บเงินให้ครบตามเป้า จะทำให้เราสามารถชนะเกมส์นี้ได้

 • เกมส์ทําซูชิแกรนด์

  เกมส์ทําซูชิแกรนด์

  เล่นเกมส์ 226243 คน

  เกมส์ทําซูชิแกรนด์ เกมส์ทําอาหาร เกมส์นี้จะมีโหมดฝึกให้ลองเล่น ทําอาหารซูชิแข่งกับอีกฝ่าย ทำซูชิแกรนด์แข่งกับเวลาให้ทัน เล่นเกมส์ทําซูชิแกรนด์ โดยหน้าที่คือ ใส่ข้าวปั้นให้เต็ม แล้วใส่วัตถุดิบตามในสูตรอาหาร ม้วนขึ้นลง แล้วหั่น

 • เกมส์คลาสทําขนมเค้ก

  เกมส์คลาสทําขนมเค้ก

  เล่นเกมส์ 188988 คน

  เกมส์คลาสทําขนมเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องเข้าคลาสเพื่อเรียนวิธีการทำขนมเค้กที่ถูกต้อง ตามขั้นตอนทั้งหมด ตั้งแต่ผสมแป้ง ผสมไข่ อบ แช่แข็ง เติมท้อปปิ้ง เล่นเกมส์คลาสทําขนมเค้ก เมื่อเรียนและจดจำได้แล้ว ให้ทดลองสอบปฏิบัติโดยไม่มีตัวช่วยเลย

 • เกมส์คิปโป้ทำส้มตำ

  เกมส์คิปโป้ทำส้มตำ

  เล่นเกมส์ 180525 คน

  เกมส์คิปโป้ทำส้มตำ เกมส์นี้เหมือนเคย เป็นเมนูแบบไทยๆให้เจ้าไดโนเสาร์คิปโป้จอมแสบได้ทำ เล่นเกมส์คิปโป้ทำส้มตำ เป็นเกมส์ที่ฮาๆ เล่นได้ง่าย บางด่านต้องใช้ความเร็วในการเล่นสูงมาก ยิ่งเร็ว ยิ่งได้คะแนนโบนัสสูง แข่งกันดูดีกว่าว่าได้กี่คะแนน

 • เกมส์ย่างบาร์บีคิว

  เกมส์ย่างบาร์บีคิว

  เล่นเกมส์ 174557 คน

  เกมส์ย่างบาร์บีคิว เกมส์นี้เราสวมบทบาทเป็นพ่อครัวที่มาลงมือทำการย่างบาร์บีคิวเองเลย ซึ่งการ เล่นเกมส์ย่างบาร์บีคิว เราจะต้องพยายามย่างอาหารให้สุก อย่าให้ไหม้ แล้วจัดใส่จาน วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เนื้อย่างที่สุดได้ที่ โดยดูจากแถบที่เกมส์ขีดไว้

 • เกมส์ทําอาหารแข่งขัน

  เกมส์ทําอาหารแข่งขัน

  เล่นเกมส์ 150376 คน

  เกมส์ทําอาหารแข่งขัน ประกวดแข่งทําอาหารทั้งหมด 4 จาน กะเวลาทอดในกะทะ พลิกได้ ครั้งเดียว และจัดใส่จาน ทำให้สุกน่ากิน ให้ชนะใจกรรมการ เล่นเกมส์ทําอาหารแข่งขัน จะมีการประเมินคะแนนแต่ละจานของอาหารที่ทำด้วย เราต้องทำให้อร่อยที่สุด

 • เกมส์ปิ้งไก่เสียบไม้

  เกมส์ปิ้งไก่เสียบไม้

  เล่นเกมส์ 148456 คน

  เกมส์ปิ้งไก่เสียบไม้ เกมส์นี้เราจะต้องลากไก่เสียบไม้ในจานลงตะแกรงปิ้ง กะเวลาให้ดี สุกแล้วพลิก จนสุกทั้งสองด้าน ลากใส่จาน เล่นเกมส์ปิ้งไก่เสียบไม้ ถ้าปิ้งได้ดี จะได้คะแนนสูง ปิ้งได้ทีละหลายๆไม้ ทำแข่งกับเวลาเลย ยิ่งทำได้เยอะ คะแนนยิ่งเยอะด้วย

 • เกมส์ทำขนมสูตรผสม

  เกมส์ทำขนมสูตรผสม

  เล่นเกมส์ 136924 คน

  เกมส์ทำขนมสูตรผสม เกมส์นี้เราจะต้องกด อาหาร ทุกอย่างที่มีหน้าร้านใส่ในถุง แล้วส่งให้ลูกค้า ถ้ามีแมลงวันมาให้กดที่ขวดพ่นแมลง เล่นเกมส์ทำขนมสูตรผสม ถ้าสินค้าหมด กดซื้อจากคุณลุง วึ่งจะมีวัตถุดิบที่จำเป็ฯต้องใช้ต่างๆมากมาย

 • เกมส์กระต่ายปรุงอาหาร

  เกมส์กระต่ายปรุงอาหาร

  เล่นเกมส์ 129330 คน

  เกมส์กระต่ายปรุงอาหาร เกมส์นี้เราจะต้องดูส่วนผสมด้านข้างก่อน จะมีใบ้ให้ ว่าต้องเติมอะไรเท่าไร จากนั้นกดที่เครื่องปรุงตามที่บอกไว้ ลากลงให้ชาม ให้ครบตามที่กำหนด แล้วกดที่ชาม ก็จะออกมาเป็นอาหารที่อร่อย เล่นเกมส์กระต่ายปรุงอาหาร ถ้าปรุงผิด อาหารก็จะไหม้และกินไม่ได้

 • เกมส์ทำเกี๊ยวซ่าใส่ราเมง

  เกมส์ทำเกี๊ยวซ่าใส่ราเมง

  เล่นเกมส์ 117040 คน

  เกมส์ทำเกี๊ยวซ่าใส่ราเมง เกมส์นี้เราจะต้องนำแป้ง มาวางบนเขียง นวดให้เป็นแผ่น ใส่ไส้ แล้วเอาไปนึ่ง ถ้าสุกก็กดลากไปใส่ในราเมง เล่นเกมส์ทำเกี๊ยวซ่าใส่ราเมง เราต้องทำให้ทัน ก่อนที่ราเมงจะถูกส่งออกจากครัว เพื่อไปเสริฟให้กับลูกค้าที่รอทานอยู่ข้างนอก

 • เกมส์ปลาทอดพริกไทยดำ

  เกมส์ปลาทอดพริกไทยดำ

  เล่นเกมส์ 111405 คน

  เกมส์ปลาทอดพริกไทยดำ เกมส์ทําอาหาร นี้เราจะต้อง ทำอาหาร ปลาทอดตามที่เมนูลูกค้าสั่งมา เล่นเกมส์ปลาทอดพริกไทยดำ โดยในครั้งแรกที่เล่น จะมีการแนะนำการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ เรียงตามลำดับว่าแต่ละออเดอร์คลิกที่ไหนบ้าง

 • เกมส์ทําอาหารสูตรเด็ด

  เกมส์ทําอาหารสูตรเด็ด

  เล่นเกมส์ 108816 คน

  เกมส์ทําอาหารสูตรเด็ด (Cooking mama games) เกมส์นี้เราจะต้องทำตามสูตรเด็ดของคุณแม่ เล่นเกมส์ทําอาหารสูตรเด็ด ที่แนะนำว่าแต่ละขั้นตอนการปรุง การล้วงไส้ การทำความสะอาด คลุกเคล้า ทำอย่างไร แค่ลากตามคำแนะนำ ก็จะได้อาหารรสเลิศมาแล้ว

 • เกมส์ทําซุปรวมผัก

  เกมส์ทําซุปรวมผัก

  เล่นเกมส์ 101793 คน

  เกมส์ทําซุปรวมผัก เกมส์นี้เราจะต้องเตรียมตัวเข้าครัว ทำอาหารสูตรเด็ด เตรียมผัก เครื่องเทศ เครื่องปรุงให้พร้อม เล่นเกมส์ทําซุปรวมผัก วันนี้เราจะมาทําอาหารสูตรซุปรวมผักกัน ลิ้มรสชาติที่คุณต้องลอง เราต้องทำออกมาให้อร่อยที่สุดเลย

 • เกมส์ไอศครีมเรนโบว์

  เกมส์ไอศครีมเรนโบว์

  เล่นเกมส์ 99529 คน

  เกมส์ไอศครีมเรนโบว์ เกมส์นี้เราจะต้องวางทอปปิ้งเด็ดๆโรยบนไอติมเรนโบว์แท่งโปรดของคุณ เล่นเกมส์ไอศครีมเรนโบว์ โดยสามารถเติมได้ทั้ง ช็อกโกแลต คาราเมล ติดโบว์ และอีกมากมาย ลองแต่งเติมให้ดูน่ากินนะ อย่าลืมชวนเพื่อนมาลองชิมด้วย

 • เกมส์โรยหน้าคุ้กกี้

  เกมส์โรยหน้าคุ้กกี้

  เล่นเกมส์ 98752 คน

  เกมส์โรยหน้าคุ้กกี้ เกมส์นี้เราจะมีลิสต์รายการท็อปปิ้งที่จะต้องโรยบนขนมคุกกี้ เลือกให้ถูกและเร็ว จะได้คุกกี้ที่ดูน่ากิน เล่นเกมส์โรยหน้าคุ้กกี้ เราจะต้องจำสูตรการทำขนมให้แม่น และทำออกมาอย่างถูกต้อง ไม่อย่างนั้นเราจะเสียคะแนน แต่ถ้าออกมาอร่อยก็จะได้คะแนนเยอะ

 • เกมส์ทําเค้กมะนาว

  เกมส์ทําเค้กมะนาว

  เล่นเกมส์ 90159 คน

  เกมส์ทําเค้กมะนาว เกมส์นี้เราจะต้องอบขนมเค้ก เล่นเกมส์ทําเค้กมะนาว โดยเริ่มจากผสมส่วนประกอบต่างๆ เช่น ผงแป้ง ไข่ไก่ และอย่างอื่นอีกมากมาย เกมส์นี้เราจะได้ลองทำขนมเค้กดู ตกแต่ง และทำแต่ละขั้นให้ดี เอาไปฝึกทำจริงๆได้นะ แต่อาจจะต้องใช้ฝีมือดูสักหน่อย

 • เกมส์พิซซ่าหลายหลาก

  เกมส์พิซซ่าหลายหลาก

  เล่นเกมส์ 88529 คน

  เกมส์พิซซ่าหลายหลาก เกมส์นี้เราจะต้องทำพิซซ่าหน้าต่างๆ โรยด้วยทอปปิ้ง รสชาติสีสันต่างๆใส่จาน ตามออเดอร์ของลูกค้า เล่นเกมส์พิซซ่าหลายหลาก ต้องทำให้เสร็จทันเวลาที่กำหนด สนุก จัดใส่จานอย่างสวยงาม และต้องบริการลุกค้าให้รวดเร็วด้วย

 • เกมส์ทำพิซซ่าหน้าให้เหมือน

  เกมส์ทำพิซซ่าหน้าให้เหมือน

  เล่นเกมส์ 86219 คน

  เกมส์ทำพิซซ่าหน้าให้เหมือน เกมส์นี้มีทั้งโหมดเก็บเงินและโหมดทำเวลา โดยจะต้องวางของแต่งพิซซ่าให้ได้ตำแหน่งใกล้เคียงกับตัวอย่างมากที่สุด เก็บเงินให้ได้ทันตามเป้าหมาย เล่นเกมส์ทำพิซซ่าหน้าให้เหมือน ถ้าเราบริการได้ดี เราก็ได้ทริปเยอะด้วย

 • เกมส์ทํามันฝรั่งทอดกรอบ

  เกมส์ทํามันฝรั่งทอดกรอบ

  เล่นเกมส์ 81859 คน

  เกมส์ทํามันฝรั่งทอดกรอบ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะต้องนำมันฝรั่งที่มีการขายทั่วไปในท้องตลาด มาปอกเปลือก หั่นแต่ละชิ้น และนำไปทอด เล่นเกมส์ทํามันฝรั่งทอดกรอบ โดยจะมีส่วนผสมง่ายๆ ซึ่งดูได้จากตัวเกมเลย เราต้องทำออกมาให้น่ารับประทานมากที่สุด

 • เกมส์ต้มยำกุ้งรสเลิศ

  เกมส์ต้มยำกุ้งรสเลิศ

  เล่นเกมส์ 64473 คน

  เกมส์ต้มยำกุ้งรสเลิศ เกมส์นี้เราจะต้องทำเมนูอาหารรสเด็ดขึ้นชื่อของไทย นั่นก็คือ ต้มยำกุ้ง มาผสมปนเปเครื่องปรุง รวมถึงเครื่องต้มยำ เล่นเกมส์ต้มยำกุ้งรสเลิศ รับรองเมื่อทำให้มันลงตัวแล้ว จะอร่อย สมเป็นอาหารไทยๆ ใครที่อยากลองฝึกทำอาหารไทย เกมส์นี้สนุกมากเลยลองดูนะ

 • เกมส์ไอติมถ้วยโปรด

  เกมส์ไอติมถ้วยโปรด

  เล่นเกมส์ 63428 คน

  เกมส์ไอติมถ้วยโปรด เกมส์นี้เราต้องมาออกแบบถ้วยไอติมรวมถึงก้อนไอติม และแต่งหน้าท้อปปิ้งของถ้วยไอติมของคุณ เล่นเกมส์ไอติมถ้วยโปรด เกมส์นี้เราสามารถ ทั้งนี้เรายังสามารถปรับเปลี่ยนฉากพื้นหลัง โต๊ะ ที่ถ้วยไอติมของคุณตั้งอยู่ด้วยได้อีก

 • เกมส์ทำแหนมเนืองเจ้าเก่า

  เกมส์ทำแหนมเนืองเจ้าเก่า

  เล่นเกมส์ 61028 คน

  เกมส์ทำแหนมเนืองเจ้าเก่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ทําอาหารเลื่องชื่อของชาวเวียดนาม เล่นเกมส์ทำแหนมเนืองเจ้าเก่า เริ่มการทำด้วยการ คลุกเคล้าด้วยแป้งแผ่นแช่น้ำ กับเครื่องปรุงหลากหลาย ทั้งกระเทียม แตงกวา มะเฟือง ถั่วลิสง มาลองทำและชิมกันดู

 • เกมส์ทำไอติมดับร้อน

  เกมส์ทำไอติมดับร้อน

  เล่นเกมส์ 60800 คน

  เกมส์ทำไอติมดับร้อน เกมส์นี้เราจะต้องเอาไอติมมาทำอยู่ที่ริมชายหาด ชมวิวคนอื่นเล่นทะเล เล่นเกมส์ทำไอติมดับร้อน งานนี้เราจะต้องทำตัวให้ดูสดชื่น กินไอติมที่เราออกแบบขึ้นมา เอาให้สวยๆไปเลย เราต้องทำออกมาให้อร่อย เพื่อที่ทุกคนจะได้ประทับใจ

 • เกมส์ทำข้าวปั้นแคลิฟอร์เนีย

  เกมส์ทำข้าวปั้นแคลิฟอร์เนีย

  เล่นเกมส์ 60266 คน

  เกมส์ทำข้าวปั้นแคลิฟอร์เนีย เกมส์นี้เราจะต้องมาลงมือทำอาหารสุดอร่อย เป็นเมนูญี่ปุ่น ที่ค่อนข้างนิยมมาก เล่นเกมส์ทำข้าวปั้นแคลิฟอร์เนีย เคียงคู่ด้วยปลาแซลมอน ปลาดิบ วาซาบิ เป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มาลองทำเมนูอาหารนี้กินกันดูเถอะ

 • เกมส์ข้าวซอยไก่คนเหนือ

  เกมส์ข้าวซอยไก่คนเหนือ

  เล่นเกมส์ 55763 คน

  เกมส์ข้าวซอยไก่คนเหนือ เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหารที่แสนอร่อย มีทั้งหมี่กรอบ หมี่เส้นหนา ใส่ไก่ รวมถึงรสชาติความแซ่บของเครื่องต้มยำในข้าวซอย ทำมาให้เรากินให้อร่อย เล่นเกมส์ข้าวซอยไก่คนเหนือ อย่าลืมแวะมาชิมได้ที่เชียงใหม่บ้านเฮา

 • เกมส์ทำมัสมั่นไก่รสแซ่บ

  เกมส์ทำมัสมั่นไก่รสแซ่บ

  เล่นเกมส์ 52455 คน

  เกมส์ทำมัสมั่นไก่รสแซ่บ เกมส์นี้เราจะต้องทำอาหารไทยๆสูตรเด็ดตามประสาชาวบ้าน เล่นเกมส์ทำมัสมั่นไก่รสแซ่บ ต้องเริ่มจาก หั่นเครื่องปรุง คลุกเคล้าด้วยหัวกะทิชาววัง แล้วนำไปต้มด้วยไฟอุ่นๆ ออกมา สำเร็จเป็นแกงมัสมั่นของเราชาวไทย

 • เกมส์คิตตี้ทำอาหารเช้า

  เกมส์คิตตี้ทำอาหารเช้า

  เล่นเกมส์ 52062 คน

  เกมส์คิตตี้ทำอาหารเช้า ตุ๊กตาคิดตี้แสนน่ารัก จะมาสอนเพื่อนๆ ทำอาหารเช้าให้กับทุกคนในครอบครัวรับประทานกัน โดยการ เล่นเกมส์คิตตี้ทำอาหารเช้า เมนูที่มันเลือกจะสอนในวันนี้คือ ไข่ดาวทอดสุกบวกกับไส้กรอกเลิศรสแสนอร่อย

 • เกมส์ทำลาซานญ่า

  เกมส์ทำลาซานญ่า

  เล่นเกมส์ 38560 คน

  เกมส์ทำลาซานญ่า เกมส์นี้เราจะต้องทำลาซานญ่าสูตรเนื้ออร่อย เล่นเกมส์ทำลาซานญ่า เป็นอาหารที่อร่อยน่าทาน และทำได้ง่าย เราจะต้องนวดแป้ง ผสมแป้ง ตัดชิ้นส่วน เติมซอส ใส่ส่วนผสมต่างๆที่อยากให้ลาซานญ่าเกิดรสชาติอร่อย มาทําอาหารรสเด็ดกันเลย

 • เกมส์ทำสลัดเส้าหลิน

  เกมส์ทำสลัดเส้าหลิน

  เล่นเกมส์ 38280 คน

  เกมส์ทำสลัดเส้าหลิน เมนูอาหารหลักจานของวัดเส้าหลินได้แก่เมนูสลัดผลไม้ ซึ่งเป็นอาหารจานหลักของทุกคน โดยการ เล่นเกมส์ทำสลัดเส้าหลิน จะมีรูปแบบการทำในแบบฉบับของเส้าหลินอย่างแท้จริง ที่มีทั้งความอร่อยและความลงตัวกลมกล่อมอย่างมากมาย

 • เกมส์แฮมเบอร์เกอร์สูตรลับ

  เกมส์แฮมเบอร์เกอร์สูตรลับ

  เล่นเกมส์ 37717 คน

  เกมส์แฮมเบอร์เกอร์สูตรลับ เราจะต้องทำแฮมเบอร์เกอร์ตามใจลูกค้า งานนี้ต้องทำให้ไวหน่อย เล่นเกมส์แฮมเบอร์เกอร์สูตรลับ ต้องใช้ไหวพริบความจำ และ ประสาทสัมผัสที่มือในการควบคุมเกม ลองเล่นดูนะ เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วเพลิดเพลินมากๆเลยที่เดียว

 • เกมส์แข่งขันทำเบอร์เกอร์ชิงแชมป์

  เกมส์แข่งขันทำเบอร์เกอร์ชิงแชมป์

  เล่นเกมส์ 34407 คน

  เกมส์แข่งขันทำเบอร์เกอร์ชิงแชมป์ เกมส์นี้เราจะต้องแข่งกันทำเบอร์เกอร์ ใครทำได้ตามตัวอย่าง เสร็จก่อน ถูกต้องตามขั้น ก็จะชนะ ยิ่งด่านหลังๆ เล่นเกมส์แข่งขันทำเบอร์เกอร์ชิงแชมป์ ต้องดูภาพให้ไว กดกันมือแทบหงิก แต่ก็สนุกและท้าทาย เราต้องพยายามดูให้เร็วๆ

 • เกมส์ทำลาซานญ่าสามชั้น

  เกมส์ทำลาซานญ่าสามชั้น

  เล่นเกมส์ 33622 คน

  เกมส์ทำลาซานญ่าสามชั้น มันจะวิเศษขนาดไหนสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรับประทานลาซานญ่า เล่นเกมส์ทำลาซานญ่าสามชั้น เพราะวันนี้เราจะได้ลงมือทำเมนูลาซานญ่าด้วยตัวของเราเอง แถมยังมีความอร่อยรอเพื่อนๆ อยู่ถึง 3 ชั้นด้วยกัน เห็นแล้วน้ำลายเริ่มไหลแล้วล่ะสิ

 • เกมส์เสริฟอาหาร diner dash

  เกมส์เสริฟอาหาร diner dash

  เล่นเกมส์ 32875 คน

  เกมส์เสริฟอาหาร diner dash เกมส์สนุกๆที่เกี่ยวกับสาวน้อยที่เปิดร้านอาหาร แล้วจะต้องคอยดูแลลูกค้าในการเสริฟอาหารให้แก่ลูกค้าเองเลย ซึ่งการ เล่นเกมส์เสริฟอาหาร diner dash เราจะต้องต้อนรับลูกค้าให้มานั่งที่โต๊ะ แล้วทำการรับออร์เดอร์ แล้วทำการเสริฟอาหารตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วเก็บเงิน วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ลูกค้า เพื่อทำตามคำสั่งต่างๆ

 • เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์จานด่วน

  เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์จานด่วน

  เล่นเกมส์ 31917 คน

  เกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์จานด่วน ช่วงเช้าเป็นช่วงที่ทุกคนต้องเร่งรีบไปทำงาน อาหารที่สามารถรับประทานได้อย่างรวดเร็วและทำง่ายคงหนีไม่พ้นแฮมเบอร์เกอร์ โดยการ เล่นเกมส์ทำแฮมเบอร์เกอร์จานด่วน เราจะทําอาหารจานด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้

 • เกมส์ทำไอติมผลไม้แช่แข็ง

  เกมส์ทำไอติมผลไม้แช่แข็ง

  เล่นเกมส์ 31501 คน

  เกมส์ทำไอติมผลไม้แช่แข็ง ไอติมรสเด็ดที่รวบรวมเอาผลไม้นานาชนิด โดยการ เล่นเล่นเกมส์ทำไอติมผลไม้แช่แข็ง เราจะต้องมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปแช่ในน้ำเชื่อม จากนั้นก็เอาไปใส่ในเบ้าหลอมแล้วนำไปแช่เย็นก็จะได้ไอติมแสนอร่อยออกมาแล้ว

 • เกมส์ทำไอศกรีมสองโคน

  เกมส์ทำไอศกรีมสองโคน

  เล่นเกมส์ 28022 คน

  เกมส์ทำไอศกรีมสองโคน เด็กๆ กับไอศกรีมนั้นเป็นของคู่กัน และเมื่อมีเด็กต้องการไอศกรีมจำนวนมากขึ้น โดยการ เล่นเกมส์ทำไอศกรีมสองโคน เพื่อนๆ ก็จะต้องรีบทำไอศกรีมให้เร็วขึ้น โดยคราวนี้เราจะมาทำไอศกรีม 2 โคนในเวลาเดียกวัน

 • เกมส์ทำทาร์ตสตอเบอรี่

  เกมส์ทำทาร์ตสตอเบอรี่

  เล่นเกมส์ 26341 คน

  เกมส์ทำทาร์ตสตอเบอรี่ หลายคนคงเคยรับประทานขนมทาร์ตไข่กันมาบางแล้ว แต่วันนี้เราจะขอนำเสนอให้เพื่อนๆ มาลองทำขนมทาร์ตสตอเบอรี่ ดังนั้นการ เล่นเกมส์ทำทาร์ตสตอเบอรี่ ให้เพื่อนๆทำให้รสชาติที่แตกต่างไม่แพ้ทาร์ตไข่เลยทีเดียว

 • เกมส์ทำอาหารทะเลทอดกรอบ

  เกมส์ทำอาหารทะเลทอดกรอบ

  เล่นเกมส์ 26034 คน

  เกมส์ทำอาหารทะเลทอดกรอบ เมนูอาหารวันนี้จัดเอาใจคนชอบรับประทานอาหารทะเลเป็นพิเศษ เพราะวันนี้เราจะต้องทำเมนูซีฟู๊ดทอดกรอบ โดยการ เล่นเกมส์ทำอาหารทะเลทอดกรอบ นำเอาสัตว์ทะเลสัตว์มาทอดลงในกระทะที่ร้อนมากๆ

 • เกมส์ทำขนมปังกล้วย

  เกมส์ทำขนมปังกล้วย

  เล่นเกมส์ 25134 คน

  เกมส์ทำขนมปังกล้วย ช่วงเช้าเป็นช่วงที่รากลายต้องการสารอาหาร แต่เรานั้นเบื่อกับเมนูอาหารเดิม จึงคิดเมนูใหม่ขึ้นมาและเมนูที่เพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์ทำขนมปังกล้วย เมนูที่จะทำวันนี้คือ ขนมปังทากล้วยพร้อมกล้วยสดอีกหนึ่งลูก