สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์แข่งรถ

รวบรวม เกมส์รถแข่ง เกมส์รถแข่งขั้นเทพอย่างมีชั้นเชิง เลี้ยวโค้งซิกแซก เกมส์แข่งรถ เกมส์แข่งรถนักซิ่ง เกมส์ขับรถ เกมส์รถแข่งวิบาก และ เกมส์ทำภารกิจด้วยยานพาหนะ
 • เกมส์แข่งรถสุดโหด

  เกมส์แข่งรถสุดโหด

  เล่นเกมส์ 5709624 คน

  เกมส์แข่งรถสุดโหด เกมส์นี้เราจะต้องเลือกรถแต่งที่จะลงไปซิ่ง ตามสเปคที่ต้องการ ทั้งความเร็ว ความทนทานเกาะถนน เล่นเกมส์แข่งรถสุดโหด ซึ่งจะต้องแข่งกันสามรอบ ให้เข้าเส้นชัยก่อน รถแข่งเราสามารถติดเทอร์โบได้ด้วย ใครชอบความเร็ว ไม่ควรพลาดเลย

 • เกมส์รถวิบากไต่เขา

  เกมส์รถวิบากไต่เขา

  เล่นเกมส์ 4386814 คน

  เกมส์รถวิบากไต่เขา ในการแข่งขันสุดโหดที่จัดขึ้นในปีนี้คือการแข่งรถไต่เขา ทั้งหวาดเสียวและอันตราย แต่รางวัลสำหรับผู้ชนะนั้น น่าสนใจไม่น้อย จึงทำให้มีผู้ร่วมแข่งขันเยอะมาก เล่นเกมส์รถวิบากไต่เขา เราจะต้องแข่งขันให้ชนะเพื่อพิชิตรางวัลชนะเลิศให้ได้

 • เกมส์แข่งรถจักรยาน

  เกมส์แข่งรถจักรยาน

  เล่นเกมส์ 2764859 คน

  เกมส์แข่งรถจักรยาน เกมส์นี้เราจะต้องเลือก เจ้าหนุ่มสิงห์นักซิ่งขี่จักรยานแข่งขันกัน ต้องพบกับอุปสรรค เนิน ช่องเขา ที่ยากลำบาก ต้องผ่านไปถึงเส้นชัยให้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์แข่งรถจักรยาน เราจะต้องอาศัยทักษะในการทรงตัวให้ดี อย่าให้จักรยานล้มเป็นอันขาด

 • เกมส์โงกุนขับรถ

  เกมส์โงกุนขับรถ

  เล่นเกมส์ 2331118 คน

  เกมส์โงกุนขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครในการ์ตูนดราก้อนบอล ลงสนามแข่งรถ สามารถปล่อยพลังคลื่นเต่าหยุดการเคลื่อนที่ผู้อื่นได้ เก็บไอเท็ม ดราก้อนบอล อัญเชิญเทพเจ้ามังกรได้ สำหรับการ เล่นเกมส์โงกุนขับรถ เราจะต้องแข่งกับเพื่อนๆ ที่สามารถขัดขวางเราได้ด้วย

 • เกมส์แต่งรถแข่ง

  เกมส์แต่งรถแข่ง

  เล่นเกมส์ 2189314 คน

  เกมส์แต่งรถแข่ง เกมส์นี้เราจะต้องแต่งรถแข่งให้ดูดีมีสไตล์ ให้เท่ ปรับแต่งทั้งไฟหน้า ความเร็ว ประตูรถ ให้สามารถขับรถซิ่งตอนกลางคืนได้อย่างเท่ห์ อย่างมีระดับ เล่นเกมส์แต่งรถแข่ง เราต้องมีสติในการเล่นด้วย เพราะมันอันตรายมากๆ

 • เกมส์ผีขับรถ

  เกมส์ผีขับรถ

  เล่นเกมส์ 1807446 คน

  เกมส์ผีขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมผีไปขับรถลงสนามกับปีศาจ ผีตนอื่นๆ ที่ในขณะมีชีวิตลงไปซิ่งสู่สังเวียนนี้ เก็บแต้มทำเวลาให้เร็วที่สุด เล่นเกมส์ผีขับรถ ถ้าเราควบคุม และชนะ เราจะได้เงินรางวัลมากมาย เพื่อนๆต้องคอบเอาใจเจ้าผี ให้มาช่วยเราแข่งด้วยนะ

 • เกมส์รถตะลุยซอมบี้

  เกมส์รถตะลุยซอมบี้

  เล่นเกมส์ 1797298 คน

  เกมส์รถตะลุยซอมบี้ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกซื้อรถยนต์เพื่อไปขับชนหมู่ซอมบี้ที่เผชิญหน้าเข้ามา อัพเกรดรถ ติดอาวุธเพื่อเพิ่มระดับการโจมตี ลุยเข้าไป เล่นเกมส์รถตะลุยซอมบี้ เป็นที่ต้องเอาตัวรอดให้ได้ จากเหล่าซอมบี้ ซึ่งเราจะมีพลังให้ พยายามอย่าให้พลังหมด

 • เกมส์ไดโนแข่งรถ

  เกมส์ไดโนแข่งรถ

  เล่นเกมส์ 1536425 คน

  เกมส์ไดโนแข่งรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมไดโนเสาร์ตัวเขียวปั่นจักรยานล้อเดียวเหินฟ้า โชว์ความแรง ซิ่งเก็บไอเท็มเพิ่มความเร็วแบบเกินพิกัด บนภูเขา ไปถึงเส้นชัยให้ได้ เล่นเกมส์ไดโนแข่งรถ ถ้าเราไม่ไปถึงเส้นชัยเจ้าไดโนเสาร์จะอ่อนแรง และตายในที่สุด

 • เกมส์ขับรถเก็บของ

  เกมส์ขับรถเก็บของ

  เล่นเกมส์ 1445230 คน

  เกมส์ขับรถเก็บของ เกมส์นี้เราจะต้องขับรถบนท้องถนน โดยเพิ่มความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ เก็บไอเท็มเพิ่มความเร็ว หลบหลีกรถคันอื่นๆ ไปให้ไกลที่สุด เล่นเกมส์ขับรถเก็บของ นอกจากเก็บของต่างๆที่มีให้เก็บแล้ว เราต้องขับรถให้เร็วด้วย เพราะคู่แข่งจะตามมาทัน

 • เกมส์ขโมยรถ

  เกมส์ขโมยรถ

  เล่นเกมส์ 1092686 คน

  เกมส์ขโมยรถ เกมส์นี้เราจะต้องขับรถยนต์เพื่อไปหากุญแจมาไขรถยนต์ที่เราต้องการขโมย เล่นเกมส์ขโมยรถ เราต้องควบคุมรถยนต์ไม่ให้ชนกับสิ่งกีดขวาง โดยเฉพาะรถตำรวจ เดี๋ยวจะถูกจับเสียก่อน เพื่อนๆเล่นสนุกเท่านั้นนะ อย่าเอาไปทำจริงๆนอกเกมส์ล่ะ

 • เกมส์รถมอไซต์

  เกมส์รถมอไซต์

  เล่นเกมส์ 1033017 คน

  เกมส์รถมอไซต์ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทาง โยกซ้ายขวาของมอไซต์บนสังเวียน ถนนนักซิ่งให้ทรงตัวให้ดี ใช้เวลาให้น้อยที่สุด เล่นเกมส์รถมอไซต์ ต้องระวังมากๆ เพราะเป็นเกมส์ที่ต้องใช้ความเร็ว เพื่อที่จะชนะให้ได้ เพราะมีของรางวัลรอเราอยู่มากมาย

 • เกมส์ลิงน้อยแข่งรถ

  เกมส์ลิงน้อยแข่งรถ

  เล่นเกมส์ 933636 คน

  เกมส์ลิงน้อยแข่งรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าลิงน้อยที่กำลังลงแข่งรถให้ลุย ขับขี่รถให้ปลอดภัย แซงคู่แข่ง เข้าเส้นชัยให้ได้ โดยต้องข้ามสิ่งกีดขวางและเก็บกล้วยเพิ่มพลังด้วย เล่นเกมส์ลิงน้อยแข่งรถ เป็ฯเกมส์ที่ใช้ความเร็วให้ได้มากที่สุด แต่ก็ต้องปลอดภัยด้วย

 • เกมส์เหมียวนักวิ่ง

  เกมส์เหมียวนักวิ่ง

  เล่นเกมส์ 926532 คน

  เกมส์เหมียวนักวิ่ง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมเจ้าแมวที่ชอบวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ วิ่งไปบนท้องถนน โดยต้องกระโดดข้ามพวกอุปสรรค เพิ่มความเร็ว ไปให้ถึงตามระยะทางที่กำหนดให้ได้ เล่นเกมส์เหมียวนักวิ่ง ต้องคอยระวังไม่ให้เจ้าแมวชนสิ่งกีดขวาง ไม่อย่างนั้นเจ้าแมวจะตายได้

 • เกมส์แข่งรถ2คน

  เกมส์แข่งรถ2คน

  เล่นเกมส์ 882601 คน

  เกมส์แข่งรถ2คน เกมส์แข่งรถ เกมส์นี้เราสามารถเลือกเล่นแบบ1คน หรือ แข่งรถ2คน ก็ได้ เล่นเกมส์แข่งรถ2คน เลือกอุปกรณ์เสริมแต่งรถ ล้อ กระโปรงรถ ชื่อรถ ลายรถเท่ๆ แล้วลงสนามแข่ง ซิ่งให้มันเลย เราต้องใช้ความเร็วและความกล้าในการเล่นด้วย

 • เกมส์แข่งรถกะบะ

  เกมส์แข่งรถกะบะ

  เล่นเกมส์ 757626 คน

  เกมส์แข่งรถกะบะ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถกะบะ แข่งซิ่งท้าความเร็วประลองฝีมือ การควบคุมทิศทางในสนามแข่งกับรถแข่งคันอื่นๆ เล่นเกมส์แข่งรถกะบะ อีกเกมส์ที่เน้นความเร็วล้วนๆ ใครที่เป็นมืออาชีพอยู่ชนะเกมส์นี้ได้ไม่ยากเลย

 • เกมส์แข่งรถสุดเปรี้ยว

  เกมส์แข่งรถสุดเปรี้ยว

  เล่นเกมส์ 738073 คน

  เกมส์แข่งรถสุดเปรี้ยว เกมส์นี้คล้ายๆ GTA กด F เพื่อเร่งความเร็ว กด D เพื่อเบรกรถ กด Space Bar เพื่อติดเทอร์โบ ขับชนสิ่งกีดขวาง เล่นเกมส์แข่งรถสุดเปรี้ยว ทำแต้มให้ตำรวจมาไล่ล่าได้สนุกสนาน โชว์ท่าได้เต็มที่ กับ เกมส์แข่งรถ

 • เกมส์หมาน้อยขับรถ

  เกมส์หมาน้อยขับรถ

  เล่นเกมส์ 700550 คน

  เกมส์หมาน้อยขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าหมาน้อยซิ่งลงสนาม เก็บไอเท็มเพิ่มเวลา ติดเทอร์โบ วิ่งให้ครบสามรอบให้ทันเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งกันแหกโค้งกันไปเลย เล่นเกมส์หมาน้อยขับรถ ถ้าหมาน้อยมาไม่ทัน เราจะถูกหักคะแนน เพราะฉะนั้นเราต้องช่วยให้มาให้ทันเวลาด้วยนะ

 • เกมส์รถแข่งในเมือง

  เกมส์รถแข่งในเมือง

  เล่นเกมส์ 617501 คน

  เกมส์รถแข่งในเมือง เกมส์นี้เป็นการท้าทายเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ขับซิ่งกันไปเลย ต้องควบคุมรถให้ได้ ไม่ให้ชนสิ่งกีดขวาง เล่นเกมส์รถแข่งในเมือง เราต้องชนะเกมส์นี้เท่านั้น โดยต้องขับให้เร็วที่สุด และต้องใช้สมาธิในการขับด้วย ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุได้

 • เกมส์วิ่งแข่งรักษาเมือง

  เกมส์วิ่งแข่งรักษาเมือง

  เล่นเกมส์ 615934 คน

  เกมส์วิ่งแข่งรักษาเมือง เกมส์นี้เราจะต้องวิ่งแข่งไปให้ถึงเส้นชัย เล่นเกมส์วิ่งแข่งรักษาเมือง โดยกดลูกศร ซ้าย บน ล่าง เพื่อแปลงเป็นสัตว์ ผีเสื้อ ปลา หรือ คน ซึ่งจะต้องดูเส้นทางการเดินด้วยว่าปลอดภัยหรือไม่ เก็บขวดน้ำยาแล้วไปหาเจ้าหญิงให้ได้

 • เกมส์สิงห์ทะเลทราย

  เกมส์สิงห์ทะเลทราย

  เล่นเกมส์ 577553 คน

  เกมส์สิงห์ทะเลทราย เพื่อนๆจะเล่นเป็นนักแข่งรถที่เก่งระดับโลก แต่ถูกท้าทายให้แข่งรถในทพเลทราย เพราะคู่แข่งรู้ว่าเพื่อนๆไม่ถนัดในทะเลทราย เล่นเกมส์สิงห์ทะเลทราย เพื่อนๆต้องฝึกซ้อมเยอะๆและมีสมาธิที่ดี จึงจะสามารถแข่งในทะเลทรายได้ วิธีเล่น ใช้ปุ่ม ลูกศร บังคับ ซ้ายขวา ไปข้างหน้าก็กด ลูกศรขึ้น ค้างครับ กระโดดก็กด Spacebar เราต้องคอยหลบรถที่ขวางอยู่ด้านหน้า โดยกระโดดข้างไป

 • เกมส์นักแข่งจักรยาน

  เกมส์นักแข่งจักรยาน

  เล่นเกมส์ 558395 คน

  เกมส์นักแข่งจักรยาน เกมส์นี้เราจะต้องแข่งขี่จักรยานกับผู้เข้าร่วมแข่งขัน เล่นเกมส์นักแข่งจักรยาน จะมีแถบความงุนงงของผู้เล่น อย่าให้เต็มหลอด ดูปุ่มวิธีการเล่นในตัวเกมส์ จะมีไอเท็มพิเศษ ไว้แข่งกับเพื่อนๆด้วย เรามาปะลองความเร็วในการแข่งจักรยานกันเถอะ

 • เกมส์ขับขี่ปลอดภัย

  เกมส์ขับขี่ปลอดภัย

  เล่นเกมส์ 538258 คน

  เกมส์ขับขี่ปลอดภัย เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถยนต์ของเราให้ขับขี่ไปยังเป้าหมายให้ได้ เล่นเกมส์ขับขี่ปลอดภัย โดยเราจะต้องควบคุมความเร็วรถยนต์ ตามป้ายที่ติดไว้ จะมีรถคันอื่นขับร่วมด้วย โดยจะต้องระวัง พวกเมาแล้วขับ เบรกไม่เปิดไฟท้าย และ จุดซ่อมถนน

 • เกมส์ขับสามล้อ

  เกมส์ขับสามล้อ

  เล่นเกมส์ 515156 คน

  เกมส์ขับสามล้อ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมทิศทางการเคลื่อนที่ของรถสามล้อ และ ความเร็วไม่ให้ไปชนกับรถยนต์คันอื่นๆ ขับขี่ให้ปลอดภัย ถึงที่หมายกันนะ เล่นเกมส์ขับสามล้อ เราต้องระวังระหว่างทางด้วยไม่อย่างนั้นจะชนสิ่งกีดขวางได้ เพื่อนๆที่ชอบวิ่งต้องไม่พลาดเกมส์นี้เลย

 • เกมส์แข่งรถบนน้ำแข็ง

  เกมส์แข่งรถบนน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 426079 คน

  เกมส์แข่งรถบนน้ำแข็ง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมการขับขี่รถอยู่บนลานน้ำแข็งที่สุดลื่น พยายามอย่าชนกับสิ่งกีดขวาง วิ่งให้ครบรอบเพื่อเก็บคะแนนให้ได้ เล่นเกมส์แข่งรถบนน้ำแข็ง เป็นการเอาชนะด้วยความเร็วเราต้องทำให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งเร็วยิ่งได้คะแนนเยอะขึ้น

 • เกมส์กระบองเพชร

  เกมส์กระบองเพชร

  เล่นเกมส์ 397389 คน

  เกมส์กระบองเพชร เกมส์นี้เราจะต้องกดที่ตัวกระบองเพชร ให้ได้รูปร่างตามที่ปรากฏไว้ในตัวอย่าง เมื่อมันซิ่งผ่านทะลุกรอบ ให้เราปรับเปลี่ยนท่าตามให้ทันเรื่อยๆ เล่นเกมส์กระบองเพชร เราต้องเล็งดีๆ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะวิ่งชนกำแพงได้ ทำให้บาดเจ็บได้นะ

 • เกมส์แข่งรถท้าความเร็ว

  เกมส์แข่งรถท้าความเร็ว

  เล่นเกมส์ 361719 คน

  เกมส์แข่งรถท้าความเร็ว เกมส์นี้เราจะต้องเลือกด่านที่จะเล่น ขับรถสปอร์ตคันหรู แซงรถของคู่แข่งทุกคัน เล่นเกมส์แข่งรถท้าความเร็ว โดยความเร็วจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สูงสุดที่ 215 km/hr ถ้าชนสิ่งกีดขวาง ชนรถ ตกถนน ความเร็วจะลดลง โดนคู่แข่งแซง อย่ายอมแพ้ แข่งความเร็วกันเถอะ

 • เกมส์แข่งรถลัดขอบฟ้า

  เกมส์แข่งรถลัดขอบฟ้า

  เล่นเกมส์ 338771 คน

  เกมส์แข่งรถลัดขอบฟ้า เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถคันหรูของเราให้ขับซิ่งลัดเลาะบนถนน ผ่านสะพาน อย่าขับตกถนน เล่นเกมส์แข่งรถลัดขอบฟ้า เราต้องขับแซงคันอื่นๆ นำไปเป็นอันดับหนึ่ง ซิ่งให้สุดๆไปเลย เกมส์ของคนรักความเร็วชัดๆ ใครช้าแพ้แน่เลย ต้องรีบแล้วล่ะ

 • เกมส์รถแข่งรถไมโคร

  เกมส์รถแข่งรถไมโคร

  เล่นเกมส์ 231175 คน

  เกมส์รถแข่งรถไมโคร เพื่อนๆ ค่ะ คราวนี้เรามาแข่ง รถวิบากแบบรถ 4 ล้อ กันดูบ้างนะค่ะ ใครที่เป็นคอรถวิบาก ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ลองเล่นดูค่ะ เล่นเกมส์รถแข่งรถไมโคร เราต้องใช้ความเร็วและเอาชนะให้ได้ เพราะรางวัลนั้นจะทำให้เราเป็นเศรษฐีได้เลย

 • เกมส์แข่งรถบนหิมะ

  เกมส์แข่งรถบนหิมะ

  เล่นเกมส์ 228510 คน

  เกมส์แข่งรถบนหิมะ เกมส์นี้เราจะต้องท้าความเร็วกันบนพื้นหิมะ โดยจะต้องควบคุมให้แซงรถคู่แข่ง เล่นเกมส์แข่งรถบนหิมะ โดยไม่ให้รับการกระแทก คว่ำบ่อย ไม่งั้นพลังเลือดของรถจะหมด แล้วจะแพ้ทันที ดังนั้นเราต้องพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดเลย

 • เกมส์เบ็นเท็นแข่งรถวิบาก

  เกมส์เบ็นเท็นแข่งรถวิบาก

  เล่นเกมส์ 192742 คน

  เกมส์เบ็นเท็นแข่งรถวิบาก เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้าเบ็นเท็นขี่รถไปจี้กับรถคันอื่นในสนามแข่งรถสุดท้ายทาย เล่นเกมส์เบ็นเท็นแข่งรถวิบาก เราจะต้องปาดหน้าแซงทางโค้ง เนินแยก ให้ถึงเส้นชัยก่อนให้ได้ ระวังรถพัง ไม่อย่างนั้นเราจะแพ้เกมส์นี้อย่างน่าเสียดาย

 • เกมส์ขับรถไล่ล่า

  เกมส์ขับรถไล่ล่า

  เล่นเกมส์ 190434 คน

  เกมส์ขับรถไล่ล่า เกมส์นี้เราจะต้องขับรถไล่ล่า รถเป้าหมาย ซึ่งมีสัญลักษณ์สีแดงที่ตัวรถ ชนให้มันพัง ให้ครบ อย่าให้เราพังก่อนนะ ลองเล่นดู เล่นเกมส์ขับรถไล่ล่า เป็นเกมส์ที่ใช้ความเร็วมากๆ เราต้องควบคุมรถให้ดีที่สุด อย่างให้ฝ่ายตรงข้ามหนีไปได้

 • เกมส์รถแท็กซี่สุดเจ๋ง

  เกมส์รถแท็กซี่สุดเจ๋ง

  เล่นเกมส์ 169710 คน

  เกมส์รถแท็กซี่สุดเจ๋ง เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมรถแทกซี่ให้ไปถึงจุดปักธงให้ได้ ในแต่ละรอบ โดยเวลาจะลดลงเรื่อยๆ เล่นเกมส์รถแท็กซี่สุดเจ๋ง เราสามารถขับแล้วกดกระโดดข้ามรถคันอื่นที่ขวางหน้าได้ อย่าให้มันเป็นตัวขัดขวางการขับของเรา

 • เกมส์รถแข่งเปิดประทุน

  เกมส์รถแข่งเปิดประทุน

  เล่นเกมส์ 124315 คน

  เกมส์รถแข่งเปิดประทุน ตำนานรถแข่งที่เป็นความใฝ่ฝันของนักแข่งทุกคน รถเปิดประทุนราคาแพงถูกนำมาใช้ในการแข่งรถ เล่นเกมส์รถแข่งเปิดประทุน เราต้องแข่ง บนสนามที่อันตรายและต้องใช้ความเร็วสูงสุด จึงจะสามารถเอาแซงคู่แข่งคันอื่นๆ ไปได้

 • เกมส์รวมการ์ตูนปั่นจักรยาน

  เกมส์รวมการ์ตูนปั่นจักรยาน

  เล่นเกมส์ 123616 คน

  เกมส์รวมการ์ตูนปั่นจักรยาน เลือกสุดยอดตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ มาแข่งดวลความเร็วจักรยาน กับเพื่อนการ์ตูนตัวอื่น อย่าให้แพ้ เล่นเกมส์รวมการ์ตูนปั่นจักรยาน เราต้องทำให้การ์ตูนตัวโปรดเข้าเส้นชัยก่อนใครให้ได้ และเราจะเป็นผู้ชนะในที่สุด

 • เกมส์บาร์บี้ขับรถซิ่ง

  เกมส์บาร์บี้ขับรถซิ่ง

  เล่นเกมส์ 114360 คน

  เกมส์บาร์บี้ขับรถซิ่ง บาร์บี้ได้รถคันใหม่มาจากคุณพ่อของเธอ เวลาที่บาร์บี้จะออกไปไหนก็จะขับรถส่วนตัวไปด้วยเสมอ โดยการ เล่นเกมส์บาร์บี้ขับรถซิ่ง ในวันหยุดสัปดาห์นี้บาร์บี้มีแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆ ของเธอ อย่างสะดวกและรวดเร็วที่สุด

 • เกมส์ขับรถบรรทุก18ล้อแข่ง

  เกมส์ขับรถบรรทุก18ล้อแข่ง

  เล่นเกมส์ 104581 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุก18ล้อแข่ง สำหรับนักแข่งรถการที่ได้ขับรถขนาดใหญ่ในการแข่งขันถือว่าเป็นความสามารถที่ท้าทาย โดยการ เล่นเกมส์ขับรถบรรทุก18ล้อแข่ง เราต้องมาขับรถ18ล้อที่มีน้ำหนักเยอะ เข้าโค้งอันตรายแข่งกับรถ18ล้อคันอื่นๆ

 • เกมส์น้องลิงขับรถ

  เกมส์น้องลิงขับรถ

  เล่นเกมส์ 94946 คน

  เกมส์น้องลิงขับรถ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมน้องลิงดองกี้คิง ขับรถไปเก็บกล้วยตามท้องถนนต่างๆ เล่นเกมส์น้องลิงขับรถ ควบคุมดีๆอย่าให้รถพลิกคว่ำ มีเนิน และอุปสรรคมากมายเลย เราต้องผ่านมันไปให้ได้ทุกๆ ด่าน จนสามารถเป็นผู้ชนะในที่สุด

 • เกมส์แข่งรถสะท้านโลก

  เกมส์แข่งรถสะท้านโลก

  เล่นเกมส์ 94470 คน

  เกมส์แข่งรถสะท้านโลก เกมส์นี้เราต้องมาแข่งรถกัน มีอยู่ 24 อันดับในสนามแข่งขันที่แปลกตาออกไป เล่นเกมส์แข่งรถสะท้านโลก เราต้องระวังคุมรถดีๆ อย่าให้ชนขอบสนาม ติดเทอร์โบพุ่งแรงแซงคันหน้า เข้าเส้นชัยก่อนใคร เราจะได้รางวัลและเป็นผู้ชนะในที่สุด

 • เกมส์เจอรี่ขี่มอเตอร์ไซต์

  เกมส์เจอรี่ขี่มอเตอร์ไซต์

  เล่นเกมส์ 91433 คน

  เกมส์เจอรี่ขี่มอเตอร์ไซต์ เจ้าหนูเจอรี่ต้องขี่มอเตอร์ไซต์คันจิ๋วของมันหนีเจ้าแมวทอมที่พยายามจะจับมันกินเป็นอาหาร โดยการ เล่นเกมส์เจอรี่ขี่มอเตอร์ไซต์ เจ้าหนูเจอรี่จะสามารถรอดพ้นคู่ปรับจอมแสบได้หรือไม่ งานนี้รับว่าได้ป่วนกันไปทั้งเมืองอย่างแน่นอน

 • เกมส์แต่งรถแข่งสายฟ้า

  เกมส์แต่งรถแข่งสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 89019 คน

  เกมส์แต่งรถแข่งสายฟ้า สี่ล้อรถแข่งสุดเลิฟของเพื่อนๆ ต้องถูกนำมาดัดแปลงตกแต่งเสียใหม่ เพื่อให้มันพร้อมสำหรับการแข่งขันในสนามวันพรุ่งนี้ โดยการ เล่นเกมส์แต่งรถแข่งสายฟ้า งานนี้เราต้องนำอะไหล่รถมาแต่งแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

 • เกมส์จอดรถบรรทุกยุคหิมะ

  เกมส์จอดรถบรรทุกยุคหิมะ

  เล่นเกมส์ 84864 คน

  เกมส์จอดรถบรรทุกยุคหิมะ เกมส์นี้เราจะต้องฝึกจอดรถที่มีขนาดความยาวที่มาก เล่นเกมส์จอดรถบรรทุกยุคหิมะ ให้ลงในช่องที่ตีกรอบไว้ให้ งานนี้แรกๆอาจจะไม่ยากเท่าไร แต่หลังๆจะมีการเลี้ยวซิกแซก โค้งหักศอก รวมถึงมีสัตว์มาเพ่นพ่านด้วย

 • เกมส์ขี่มอไซค์ส่งไอติม

  เกมส์ขี่มอไซค์ส่งไอติม

  เล่นเกมส์ 76959 คน

  เกมส์ขี่มอไซค์ส่งไอติม เราจะต้องเลือกตัวละครมาแว๊นซิ่งไปส่งไอติมหวานเย็นให้ถึงปลายทางก่อนที่มันจะละลาย แต่มันไม่ง่ายที่จะไปถึง เล่นเกมส์ขี่มอไซค์ส่งไอติม ต้องฝ่าอุปสรรคบนถนนอีกมากมาย ใช้เมาส์เล่นบังคับทิศ กดค้างเพื่อเบรค

 • เกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า

  เกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า

  เล่นเกมส์ 75810 คน

  เกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า เปิดมิติใหม่ของวงการรถแข่ง ด้วยการนำรถตัดหญ้ามาดัดแปลงให้เข้ากับการแข่งขันบนสนามหญ้า โดยการ เล่นเกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องขับรถตัดหญ้าเข้าเส้นชัยในรูปแบบ 3 มิติก่อนให้จงได้

 • เกมส์รถซิ่งเหมือนจริง

  เกมส์รถซิ่งเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 68965 คน

  เกมส์รถซิ่งเหมือนจริง รูปแบบการแข่งรถซิ่งเหมือนจริง ที่จะนำพาเพื่อนๆ เข้าไปสู้สนามแข่งที่เหมือนกับว่าเราได้เป็นนักแข่งที่กำลังแข่งขันกับคนอื่นๆ โดยการ เล่นเกมส์รถซิ่งเหมือนจริง เพื่อนๆ นั้นสามารถบังคับรถในมุมมองของนักแข่งได้เลย

 • เกมส์ทดสอบขับรถแข่งสามมิติ

  เกมส์ทดสอบขับรถแข่งสามมิติ

  เล่นเกมส์ 62905 คน

  เกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า เปิดมิติใหม่ของวงการรถแข่ง ด้วยการนำรถตัดหญ้ามาดัดแปลงให้เข้ากับการแข่งขันบนสนามหญ้า โดยการ เล่นเกมส์ขับรถแข่งตัดหญ้า ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องขับรถตัดหญ้าเข้าเส้นชัยในรูปแบบ 3 มิติก่อนให้จงได้

 • เกมส์รถแท็กซี่มหาประลัย

  เกมส์รถแท็กซี่มหาประลัย

  เล่นเกมส์ 61239 คน

  เกมส์รถแท็กซี่มหาประลัย ช่วงกลางวันเป็นช่วงที่เหล่าแท็กซี่ตีนผี มักจะวิ่งอยู่ตามท้องถนนเพื่อแย่งผู้โดยสารกันเอง โดยการ เล่นเกมส์รถแท็กซี่มหาประลัย เพื่อนๆ นั้นจะต้องรีบวิ่งไปรับผู้โดยสารที่ยืนโบกรถก่อนผู้แท็กซี่คันอื่นๆ จะแย่งไป

 • เกมส์ขับรถชนแหลก

  เกมส์ขับรถชนแหลก

  เล่นเกมส์ 59341 คน

  เกมส์ขับรถชนแหลก บนเส้นทางหลวงเส้นใหม่ที่เพิ่งจะเปิดทำการได้ไม่กี่วัน ก็เกิดปัญหา เล่นเกมส์ขับรถชนแหลก เมื่อกลุ่มนักแข่งรถออกอาละวาด เราจะต้อง นำรถที่ดัดแปลงติดอาวุธมาขับชนแหลกรถคันอื่นๆ จนได้รับความเสียหายกดยกใหญ่

 • เกมส์แข่งรถของเด็กแสบ

  เกมส์แข่งรถของเด็กแสบ

  เล่นเกมส์ 55555 คน

  เกมส์แข่งรถของเด็กแสบ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครที่จะใช้มาแข่งรถกับเพื่อนคู่ใจที่สุดแสบ เล่นเกมส์แข่งรถของเด็กแสบ โดยจะเริ่มพิชิตภารกิจไปทีละด่านของการขับรถ ควบคุมลูกศรทิศทางของรถให้ดี แซงคู่แข่งให้ได้ เข้าเส้นชัยพร้อมกับคว้ารางวัลที่ 1 มา

 • เกมส์โตเกียวดริฟท์

  เกมส์โตเกียวดริฟท์

  เล่นเกมส์ 53749 คน

  เกมส์โตเกียวดริฟท์ ประเทศญี่ปุ่น เมืองโตเกียว เป็นสถานที่รวมตัวของเรานักซิ่งจากต่างเมือง เล่นเกมส์โตเกียวดริฟท์ ที่มีทักษะการขับขี่รถดริฟท์ระดับสุดยอด พวกเขาจะมาประลองฝีมือการแข่งบนสนามแข่งใจกลางเมือง เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับการแข่งครั้งนี้

 • เกมส์นินจาปั่นจักรยานแข่ง

  เกมส์นินจาปั่นจักรยานแข่ง

  เล่นเกมส์ 52287 คน

  เกมส์นินจาปั่นจักรยานแข่ง ผู้ที่สามารถปั่นจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์แบบผาดโผนได้จะต้องมีทักษะในเรื่องของการทรงตัว ทำให้นินจาหนุ่มได้เปรียบในการแข่งขันปั่นจักรยานแข่งในปีนี้ โดยการ เล่นเกมส์นินจาปั่นจักรยานแข่ง เราจะต้องทำให้นินจาชนะการแข่งขันให้ได้

 • เกมส์รถแข่งถ่ายหนัง

  เกมส์รถแข่งถ่ายหนัง

  เล่นเกมส์ 48932 คน

  เกมส์รถแข่งถ่ายหนัง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในปลายปีหน้า เป็นการแข่งขันรถแข่งที่หวาดเสียวที่สุด โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งถ่ายหนัง ตัวเราจะต้องไปยืนอยู่หน้ากระโปรงรถที่วิ่งด้วยความเร็วสูง และกำลังหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

 • เกมส์บาร์บี้ขับรถคันโปรด

  เกมส์บาร์บี้ขับรถคันโปรด

  เล่นเกมส์ 46193 คน

  เกมส์บาร์บี้ขับรถคันโปรด บาร์บี้ต้องขับรถคันโปรดของเธอไปเที่ยวตามชานเมืองต่างๆ เล่นเกมส์บาร์บี้ขับรถคันโปรด เพื่อเป็นการพักผ่อน หลังจากที่คุณพ่อของเธอซื้อรถคันนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดครบ 21 ปีของบาร์บี้ เราไปช่วยดูทางที่เธอขับไปดีกว่า จะได้ไม่เกิดอันตราย

 • เกมส์ราชาทางตรง

  เกมส์ราชาทางตรง

  เล่นเกมส์ 44272 คน

  เกมส์ราชาทางตรง ในการแข่งขันรถซิ่งแต่ละประเภทนั้นก็จะมีเจ้าสนามอยู่หนึ่งคน และพวกเขาถูกเรียกว่าเป็นราชา เล่นเกมส์ราชาทางตรง ตอนนี้เพื่อนๆ มีโอกาสได้เข้าแข่งขันกับราชารถแข่งทางเดียวที่ยังไม่มีใครโค่นเขาได้สำเร็จ

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์เที่ยวปีใหม่

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์เที่ยวปีใหม่

  เล่นเกมส์ 43930 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์เที่ยวปีใหม่ ในช่วงเทศกาลปีใหม่หลายคนอาจเดินทางไปเที่ยวกับครอวครัวหรือคนรัก โดยการ เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์เที่ยวปีใหม่ สำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว อาจลองมาขี่มอเตอร์ไซต์ไปเที่ยวปีใหม่คนเดียวดู

 • เกมส์แก๊งมาเฟียแท็กซี่

  เกมส์แก๊งมาเฟียแท็กซี่

  เล่นเกมส์ 43194 คน

  เกมส์แก๊งมาเฟียแท็กซี่ ในยุคนี้กลุ่มแท๊กซี่ได้ตั้งแก๊งของตัวเองขึ้นมา เพื่อหากินในถิ่นของตัวเอง และไม่ให้แท็กซี่จากถิ่นอื่นมาแย่งทำมาหากิน เล่นเกมส์แก๊งมาเฟียแท็กซี่ ซึ่งพวกเขามักจะจัดการแข่งขันรถแท็กซี่เพื่อแย่งชิงพื้นที่กันอยู่เป็นประจำ

 • เกมส์สิงห์สนาม

  เกมส์สิงห์สนาม

  เล่นเกมส์ 43046 คน

  เกมส์สิงห์สนาม เจ้าแห่งความเร็วสิงห์สนามจะเป็นใครกันแน่ เพื่อนๆ ต้องเลือกรถที่จะใช้ในการแข่งครั้งนี้เสียก่อน โดยการ เล่นเกมส์สิงห์สนาม เมื่อได้รถมาแล้วรอให้สาวสวยโบกธงให้สัญญาณออกตัวแล้วมุ่งหน้าแซงรถแข่งคันอื่นๆ ไปให้่ถึงเส้นชัย

 • เกมส์แซนต้าขี่มอเตอร์ไซต์

  เกมส์แซนต้าขี่มอเตอร์ไซต์

  เล่นเกมส์ 42889 คน

  เกมส์แซนต้าขี่มอเตอร์ไซต์ ปีนี้แซนต้าครอสจะมีขี่มอเตอร์ไซต์แจกของขวัญให้กับเด็กในคืนวันก่อนคริสต์มาส เล่นเกมส์แซนต้าขี่มอเตอร์ไซต์ เพื่อให้เด็กๆ ทุกคนได้ีรับของขวัญครบทุกคน ด้วยมอเตอร์ไซต์คันนี้ เราไปลุยแจกขวัญเลยดีกว่า

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์ข้ามสิ่งของ

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์ข้ามสิ่งของ

  เล่นเกมส์ 38290 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์ข้ามสิ่งของ สิงห์นักบิดมอเตอร์ไซต์ระดับโลกได้มารวมตัวกันที่นี่เพื่อชมการแข่งขันของเรา โดยการ เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์ข้ามสิ่งของ เพื่อนๆ จะขี่มอเตอร์ไซต์คู่ใจกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางทั้่งหมดโดยใช้ระยะเวลาอันรวดเร็ว

 • เกมส์ขับแท็กซี่ลอนดอน

  เกมส์ขับแท็กซี่ลอนดอน

  เล่นเกมส์ 37794 คน

  เกมส์ขับแท็กซี่ลอนดอน เมืองลอนดอนถือว่าเป็นเมืองที่มีรถแท็กซี่มากที่สุดในโลก และรถแท็กซี่แต่ละคันจะมีสีดำและสามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วหลายกิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยการ เล่นเกมส์ขับแท็กซี่ลอนดอน เราจะต้องรีบไปรับไปส่งผู้โดยสารได้ทันเวลา

 • เกมส์แข่งรถดับเพลิงสามมิติ

  เกมส์แข่งรถดับเพลิงสามมิติ

  เล่นเกมส์ 36657 คน

  เกมส์แข่งรถดับเพลิงสามมิติ รถดับเพลิงที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว เล่นเกมส์แข่งรถดับเพลิงสามมิติ ถูกนำมาดัดแปลงเครื่องยนต์แล้วเข้าไปใช้แข่งในแข่งขันรถดับเพลิงประจำปี ด้วยระบบ สามมิิติที่ไม่เหมือนใคร เราต้องแต่งออกมาให้สวย และใช้งานได้จริงที่สุด

 • เกมส์นารูโตะขี่มอเตอร์ไซต์

  เกมส์นารูโตะขี่มอเตอร์ไซต์

  เล่นเกมส์ 36656 คน

  เกมส์นารูโตะขี่มอเตอร์ไซต์ หลังจากที่นารูโตะสามารถร่วมพลังกับจิ้งจอกเก้าหางได้แล้ว ทำให้เขาสามารถใช้พลังมันได้หลากหลายรูปแบบ ไม่เว้นแม้กระทั่งมาทำเป็นมอเตอร์ไซต์แข่งขันกับนินจาคนอื่นๆ โดยการ เล่นเกมส์นารูโตะขี่มอเตอร์ไซต์ จะเป็นการแข่งมอเตอร์ไซต์กับนินจาคนอื่นๆ

 • เกมส์รถแข่งออฟฟิศ2

  เกมส์รถแข่งออฟฟิศ2

  เล่นเกมส์ 36171 คน

  เกมส์รถแข่งออฟฟิศ2 พนักงานออฟฟิศรายหนึ่งเกิดอาหารเซงและเบื่อหน่ายกับการทำงาน เล่นเกมส์รถแข่งออฟฟิศ2 เขาจึงนำรถของเล่นมาแข่งกันภายในออฟฟิศ โดยชวนเพื่อนๆ ที่ทำงานมาเล่นด้วยกัน เราต้องแอบบเจ้านายเล่นไม่อย่างนั้นอาจจะโดนไล่ออกได้

 • เกมส์จับรถตำรวจทะเลทราย

  เกมส์จับรถตำรวจทะเลทราย

  เล่นเกมส์ 36105 คน

  เกมส์จับรถตำรวจทะเลทราย เจ้าหน้าที่ตำรวจทะเลทรายต้องออกไปตรวจตราตามสถานที่ต่างๆ เพื่อคอยดักจับรถซิ่งป่วนเมือง ทุกวันจะมีรถซิ่งมาท้าทายอำนาจของเรา โดยการ เล่นเกมส์จับรถตำรวจทะเลทราย เพื่อนๆ รีบขับรถตำรวจไปชนทันทีเมื่อเจอกลุ่มนักแข่งรถ

 • เกมส์ลานจอดรถคันหรู

  เกมส์ลานจอดรถคันหรู

  เล่นเกมส์ 35267 คน

  เกมส์ลานจอดรถคันหรู ลานจอดรถแห่งนี้เป็นที่จอดรถของมหาเศรษฐีจากทั่วทุกมุมโลก เพราะภายในลานจะมีรถราคาหลายสิบล้านบาทมาจอดเท่านั้น โดยการ เล่นเกมส์ลานจอดรถคันหรู เพื่อนๆ ต้องนำรถสปอร์ตคันหนึ่งไปจอดที่ลานให้เรียบร้อย

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์โลกอนาคต

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์โลกอนาคต

  เล่นเกมส์ 34970 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์โลกอนาคต รถมอเตอร์ไซต์แห่งโลกอนาคตถูกผลิตขึ้นมาให้สามารถทำความเร็วได้ไวกว่าจรวด และมีล้มง่าย โดยการ เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์โลกอนาคต สนามแข่งที่ต้องเป็นทางตรงเท่านั้น เนื่องจากรถไม่สามารถเลี่ยงโค้งได้

 • เกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซต์สามล้อ

  เกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซต์สามล้อ

  เล่นเกมส์ 34364 คน

  เกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซต์สามล้อ รถมอเตอร์ไซต์แข่งในยุคปัจจุบันถูกนำมาดัดแปลงเสริมล้อขนาดใหญ่เข้าไปกลายเป็นมอเตอร์ไซต์ 3 ล้อ ที่สามารถวิ่งแข่งบนสนามแข่งได้ทุกสนาม โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซต์สามล้อ เราจะต้องขี่มอเตอร์ไซต์สามล้อบุกตะลุยในสนามเพื่อเอารางวัลมาให้ได้

 • เกมส์รถแข่งฝ่าพายุทะเลทราย

  เกมส์รถแข่งฝ่าพายุทะเลทราย

  เล่นเกมส์ 32821 คน

  เกมส์รถแข่งฝ่าพายุทะเลทราย นักแข่งสุดระห่ำกำลังขับรถฝ่าเข้าไปในพายุทะเลทรายที่หัดกระหน่ำอย่างรุนแรง เล่นเกมส์รถแข่งฝ่าพายุทะเลทราย แม้ว่าในการเล่นเกมส์ครั้งนี้ จะมีการเตือนจากทางเจ้าหน้าที่แล้วก็ตาม แต่ความมันส์ของพวกเขายังคงไม่หยุด

 • เกมส์ลิงปั่นจักรยาน

  เกมส์ลิงปั่นจักรยาน

  เล่นเกมส์ 31225 คน

  เกมส์ลิงปั่นจักรยาน เจ้าลิงจอมแก่นมันฝึกปั่นจักรยานมาตั้งแต่เด็กๆ เพื่อใช้แสดงโชว์ให้ผู้คนที่มาดูการแสดงได้รับความประทับใจกลับบ้านไป โดยการ เล่นเกมส์ลิงปั่นจักรยาน จะมีเส้นทางที่เจ้าลิงต้องปั่นจักรยานไปนั้นสร้างเสียงฮือฮาให้แก่นักท่องเที่ยวได้ไม่น้อย

 • เกมส์รถดริฟท์กลางเมือง

  เกมส์รถดริฟท์กลางเมือง

  เล่นเกมส์ 30450 คน

  เกมส์รถดริฟท์กลางเมือง เส้นทางดริฟท์รถครั้งนี้ต้องผ่านเมืองหลวงที่มีผู้คนอาศัยอยู่มากมาย เล่นเกมส์รถดริฟท์กลางเมือง ฉะนั้นเพื่อนๆ ต้องพยายามดริฟท์รถให้เนียนที่สุด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น เราต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้

 • เกมส์หมีขับรถแข่งสามมิติ

  เกมส์หมีขับรถแข่งสามมิติ

  เล่นเกมส์ 30060 คน

  เกมส์หมีขับรถแข่งสามมิติ สวนสัตว์แห่งหนึ่งได้เปิดกิจกรรมใหม่ล่าสุดให้กับสัตว์ในสวนสัตว์ โดยการ เล่นเกมส์หมีขับรถแข่งสามมิติ พวกเขาให้เจ้าหมีตัวใหญ่มาขับรถแข่้งกันว่าใครจะเป็นหมีที่สามารถซิ่งรถได้เร็วที่สุด ในรูปแบบสามมิติที่สมจริง

 • เกมส์เบิร์นคลัตช์

  เกมส์เบิร์นคลัตช์

  เล่นเกมส์ 29055 คน

  เกมส์เบิร์นคลัตช์ ก่อนรถของเราจะออกสตาร์จต้องตรวจดูให้ดีว่าเครื่องยนต์ทำงานปกติหรือเปล่า โดยการ เล่นเกมส์เบิร์นคลัตช์ การแข่งขันเพื่อนๆ จะต้องเบิร์นคลัตซ์เพื่อเร่งความเร็วให้กับรถแข่งมากกว่าปกติ เพื่อให้มีอัตราเร่งในการสปีดที่มากพอ

 • เกมส์ปั่นจักรยานชมเมือง

  เกมส์ปั่นจักรยานชมเมือง

  เล่นเกมส์ 28625 คน

  เกมส์ปั่นจักรยานชมเมือง การแข่งขันประเภทนี้ถือว่าเป็นการแข่งขันจักรยานที่สบายที่สุด เนื่องจากผู้เข้าแข่งขันเพียงแค่ปั่นจักรยานชมเมืองไปเรื่อยๆ โดยการ เล่นเกมส์ปั่นจักรยานชมเมือง ใครเข้าเส้นชัยก่อนก็จะเป็นผู้ชนะเท่านั้นเอง

 • เกมส์แข่งรถของเล่นเด็ก

  เกมส์แข่งรถของเล่นเด็ก

  เล่นเกมส์ 28142 คน

  เกมส์แข่งรถของเล่นเด็ก เพื่อนๆ คนไหนมีรถแข่งของเล่นอยู่ที่บ้าน แล้วไม่รู้ว่าจะเอาไปแข่งที่ไหนดี เล่นเกมส์แข่งรถของเล่นเด็ก วันนี้เราได้เปิดสนามให้เพื่อนๆ นำรถแข่งของตัวเองมาแข่งในสนามนี้แล้ว เรามาแข่งความเร็วกันเถอะ เอาให้ชนะทุกๆคนเลย

 • เกมส์จอดรถแข่งลาวา

  เกมส์จอดรถแข่งลาวา

  เล่นเกมส์ 27973 คน

  เกมส์จอดรถแข่งลาวา ลานจอดรถที่อันตรายที่สุดเท่าที่เราเคยไปจอดมา ลานจอดลาวา ที่นี่มีอุณภูมิสูงกว่า 100 องศา หากพลาดตกลงไปรับรองว่ารถแข่งของเราไม่เหลือซากอย่างแน่นอน ดังนั้นการ เล่นเกมส์จอดรถแข่งลาวา เราจะต้องควบคุมรถให้ดี

 • เกมส์รถแข่งรั้งท้าย

  เกมส์รถแข่งรั้งท้าย

  เล่นเกมส์ 27897 คน

  เกมส์รถแข่งรั้งท้าย เปิดศึกการแข่งขันของรถแข่งทั้ง 6 คัน ในรอบนี้เราอยู่อันดับรั้งท้าย เนื่องจากแมทซ์คราวที่แล้วเราแพ้แบบหมดรูป ดังนั้นการ เล่นเกมส์รถแข่งรั้งท้าย เราจะไม่แพ้คะแนนให้กับผู้เข้าแข่งขันรายอื่น รอบนี้เป็นสนามแก้มือของเพื่อนๆ แล้ว

 • เกมส์จอดรถกลางหิมะ

  เกมส์จอดรถกลางหิมะ

  เล่นเกมส์ 27491 คน

  เกมส์จอดรถกลางหิมะ ในช่วงที่พายุหิมะตกและถนนเต็มไปด้วยเกล็ดหิมะ การขับรถนั้นยากลำบากมาก เพราะถนนกับล้อจะลื่นการควบคุมจึงต้องใช้ความระมัดระวัง อย่างเช่นกันจอดรถในเกมนี้เพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์จอดรถกลางหิมะ ต้องระวังไม่ให้รถของเราไปชนกับสิ่งกีดขวาง

 • เกมส์ขับฟอมูล่าวันสามมิติ

  เกมส์ขับฟอมูล่าวันสามมิติ

  เล่นเกมส์ 26366 คน

  เกมส์ขับฟอมูล่าวันสามมิติ สุดยอดโลกแข่งที่คนทั่วโลกอยากจะเข้าไปดูมากที่สุด เล่นเกมส์ขับฟอมูล่าวันสามมิติ ในเกมส์นี้ จะมีรถฟอมูล่าวันคือรถในตำนานของรถแข่ง เพื่อนๆ มีโอกาสได้เข้ามาขับรถแข่งแบบสามมิตินี้เป็นคนแรกเลยนะ

 • เกมส์รถแข่งโกสไรเดอร์

  เกมส์รถแข่งโกสไรเดอร์

  เล่นเกมส์ 25794 คน

  เกมส์รถแข่งโกสไรเดอร์ อสูรร้ายจากนรกได้บังเกิดขึ้น เมื่อชายหนุ่มหวังที่จะฟื้นคืนชีพคนเป็น เล่นเกมส์รถแข่งโกสไรเดอร์ ด้วยการมอบวิญญาณให้กับซาตาน จนเขาต้องขี่มอเตอร์ไซค์แบบไร้เนื้อหนังในยามราตรี เกมส์นี้เพื่อนๆต้องมาเป็นผู้ช่วยของเขา

 • เกมส์แท็กซี่สุดหรู

  เกมส์แท็กซี่สุดหรู

  เล่นเกมส์ 25426 คน

  เกมส์แท็กซี่สุดหรู มหาเศรษฐีที่ไม่ต้องการใช้รถส่วนตัวเดินทางไปไหนมาไหน เล่นเกมส์แท็กซี่สุดหรู สามารถมาเช่ารถแท็กซี่สุดหรูคันนี้ให้ไปเส้นยังสถานที่ปลายทางอย่างปลอดภัยแน่นอน เราต้องขับรถแท็กซี่ให้เร็วและส่งผู้สารตามที่กำหนดไว้

 • เกมส์ปั่นรถแข่งสามล้อ

  เกมส์ปั่นรถแข่งสามล้อ

  เล่นเกมส์ 25051 คน

  เกมส์ปั่นรถแข่งสามล้อ สมัยเด็กๆ เพื่อนๆ คงจะมีรถจักรยานสามล้อเหมือนกันทุกคน และทุกเย็นเราก็มักจะนำรถจักรยานมาปั่นแข่งกันอย่างสนุกสนานที่สวนหลังบ้านหรือตามลานกว้างแถวบ้าน โดยการ เล่นเกมส์ปั่นรถแข่งสามล้อ เราจะนัดเพื่อนๆมาแข่งสามล้อกัน

 • เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์แซงโค้ง

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์แซงโค้ง

  เล่นเกมส์ 24831 คน

  เกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์แซงโค้ง นักแข่งรถชื่อดังกำลังลงเข้าสู่สนามแข่งมอเตอร์ไซต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยการ เล่นเกมส์ขี่มอเตอร์ไซต์แซงโค้ง มีผู้ชมเข้ามาชมการแข่งขันมากกว่าหมื่นราย ทำให้การแข่งขันเริ่มสนุกมากยิ่งขึ้น ทุกๆ โค้งเราสามารถถูกแซงจากคู่แข่งได้

 • เกมส์มอเตอร์ไซค์พิชิตโค้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซค์พิชิตโค้ง

  เล่นเกมส์ 24208 คน

  เกมส์มอเตอร์ไซค์พิชิตโค้ง อุปสรรคในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์คันนี้เป็นโค้งอันตรายทั้งหมด 48 โค้งบนทุกสนามแข่ง เล่นเกมส์มอเตอร์ไซค์พิชิตโค้ง นักแข่งจะต้องบิดฝ่าโค้งเหล่านี้เพื่อไปให้ถึงเส้นชัยอย่างปลอดภัย ระหว่างทางจะลำบากมากๆเราต้องผ่านไปให้ได้

 • เกมส์ขับรถบรรทุกรถ

  เกมส์ขับรถบรรทุกรถ

  เล่นเกมส์ 23891 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกรถ โรงงานผลิตรถยนต์ต้องขนส่งรถยนต์ไปให้ตัวแทนจำหน่ายตามเมืองต่างๆ ให้่ทันเวลา เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกรถ โดยต้องใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ในการขนส่งรถยนต์จำนวนมาก เราต้องหารถมาให้ครบทุกคัน และตรวจสภาพรถทุกๆครั้งที่ใช้งาน

 • เกมส์แข่งรถเปิดประทุน

  เกมส์แข่งรถเปิดประทุน

  เล่นเกมส์ 23197 คน

  เกมส์แข่งรถเปิดประทุน สายลมที่กำลังพัดผ่านใบหน้าของเราอย่างรุนแรง นั้นคืออัตราความเร็วในการแข่งขันของเพื่อนๆ เล่นเกมส์แข่งรถเปิดประทุน หากเรายิ่งเร่งเครื่องยนต์มากขึ้นเท่าไหร่ ชัยชนะก็อยู่แค่เอื้อม ไปลุยกันเลย ความสนุก และชัยชนะกำลังรออยู่

 • เกมส์แซนต้าขับมอเตอร์ไซค์ลุยหิมะ

  เกมส์แซนต้าขับมอเตอร์ไซค์ลุยหิมะ

  เล่นเกมส์ 23117 คน

  เกมส์แซนต้าขับมอเตอร์ไซค์ลุยหิมะ แม้ว่าพายุหิมะจะโหมกระหน่ำตกลงมาอย่างไม่หยุดหย่อน โดยการ เล่นเกมส์แซนต้าขับมอเตอร์ไซค์ลุยหิมะ เราจะบังคับให้แซนต้าครอสก็ยังคงต้องขี่มอเตอร์ไซต์ฝ่าหิมะออกไป เพื่อส่งของขวัญให้กับเด็กๆ ทุกคน

 • เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ขี่มอเตอร์ไซต์

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ขี่มอเตอร์ไซต์

  เล่นเกมส์ 21169 คน

  เกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ขี่มอเตอร์ไซต์ กลุ่มพาวเวอร์เรนเจอร์ ในเวลาที่พวกเขาต้องออกไปปราบปีศาจร้าย โดยการ เล่นเกมส์พาวเวอร์เรนเจอร์ขี่มอเตอร์ไซต์ เราจะต้องขี่มอเตอร์ไซต์คู่ใจซิ่งไปยังจุดที่ปีศาจออกอาละวาดอยู่บ่อยครั้ง เพื่อทำการปราบพวกเหล่าร้ายพวกนี้

 • เกมส์รถแข่งโต๊ะทำงาน

  เกมส์รถแข่งโต๊ะทำงาน

  เล่นเกมส์ 20889 คน

  เกมส์รถแข่งโต๊ะทำงาน ช่วงพักกลางวันเพื่อนๆ ต้องมาทำกิจกรรมสุดสนุก โดยการเปลี่ยนโต๊ะทำงานของตนเองให้กลายเป็นสนามแข่งรถที่ไม่เหมือนใคร โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งโต๊ะทำงาน เราจะนำรถของเพื่อนๆ เข้าลงแข่งขันเพื่อหาผู้ชนะ

 • เกมส์รถแข่งสุดหิน

  เกมส์รถแข่งสุดหิน

  เล่นเกมส์ 20501 คน

  เกมส์รถแข่งสุดหิน ใครว่าการแข่งรถมอเตอร์ไซต์นั้นยากแล้ว อยากให้เพื่อนๆ มาลองแข่งขันในสนามวิบากแห่งนี้ เล่นเกมส์รถแข่งสุดหิน แล้วจะรู้ว่ามันหินแค่ไหนกว่าเราจะขี่มอเตอร์ไซต์ไปให้ถึงจุดหมายได้สำเร็จ เราต้องพยายามผ่านทางที่ยากๆ ต่างๆนี้ไปให้ได้ จนกว่าจะถึงเส้นชัย

 • เกมส์แข่งรถฟีเนียสกับเฟิร์บ

  เกมส์แข่งรถฟีเนียสกับเฟิร์บ

  เล่นเกมส์ 20335 คน

  เกมส์แข่งรถฟีเนียสกับเฟิร์บ เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นฟีเนียสกับเฟิร์บที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยทั้งสองคนชอบแข่งขันกันเอแข่งเป็นที่สุด โดยการ เล่นเกมส์แข่งรถฟีเนียสกับเฟิร์บ เราจะสามารถเลือกเล่นเป็นฟีเนียสหรือเฟิร์บก็ได้ หรือว่าจะเล่นพร้อมกันทั้งสองคนแล้วแข่งกันเองก็ได้ โดยเราจะสามารถเลือกรูปแบบของรถที่จะนำไปแข่งได้

 • เกมส์มอนเตอร์ขี่ช้อปเปอร์

  เกมส์มอนเตอร์ขี่ช้อปเปอร์

  เล่นเกมส์ 20299 คน

  เกมส์มอนเตอร์ขี่ช้อปเปอร์ โลกของมอนเตอร์เริ่มเจริญมากขึ้น พวกมันมีทั้งสถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า และยังมีมอเตอร์ไซต์ช้อปเปอร์ให้ขี่ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกไม่เหมือนแต่ก่อน โดยการ เล่นเกมส์มอนเตอร์ขี่ช้อปเปอร์ ให้เราบังคับช้อปเปอร์ให้ดี

 • เกมส์ขับรถบรรทุกความเร็วสูง

  เกมส์ขับรถบรรทุกความเร็วสูง

  เล่นเกมส์ 20008 คน

  เกมส์ขับรถบรรทุกความเร็วสูง รถบรรทุกความเร็วสูงจะพาเพื่อนๆ ซิ่งป่วนไปรอบเมืองเพื่อส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่รออยู่ปลายทาง โดยการ เล่นเกมส์ขับรถบรรทุกความเร็วสูง ในระหว่างการขับรถ เพื่อนๆ ต้องคอยแวะเพื่อพักรถและเติมน้ำมันด้วย

 • เกมส์แข่งรถบนทางน้ำแข็ง

  เกมส์แข่งรถบนทางน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 19951 คน

  เกมส์แข่งรถบนทางน้ำแข็ง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบความท้าทายวันนี้เรามาลองแข่งรถบนทางน้ำแข็งที่น่ากลัวกันดีกว่า เล่นเกมส์แข่งรถบนทางน้ำแข็ง ดูสิว่าใครจะสามารถขับรถฝ่าน้ำแข็งที่ลื่นไปถึงเส้นชัยได้ก่อนกัน เราต้องพยายามแข่งให้ชนะให้ได้

 • เกมส์แข่งรถตะลุยฤดูหนาว

  เกมส์แข่งรถตะลุยฤดูหนาว

  เล่นเกมส์ 19901 คน

  เกมส์แข่งรถตะลุยฤดูหนาว ลมหนาวที่กำลังพัดผ่านเข้ามาเป็นสัญญาณเตือนว่าการแข่งขันสุดมันส์กำลังจะเริ่มขึ้น เล่นเกมส์แข่งรถตะลุยฤดูหนาว ทุกคนต้องเตรียมรถให้พร้อมสำหรับการแข่งขันในสนามสุดหฤโหด แต่เราต้องผ่านมันไปให้ได้

 • เกมส์แข่งโกคาร์ทชิงแชมป์โลก

  เกมส์แข่งโกคาร์ทชิงแชมป์โลก

  เล่นเกมส์ 19714 คน

  เกมส์แข่งโกคาร์ทชิงแชมป์โลก การแข่งขันนี้ไม่มีใครยอมใครเลยแม้แต่คนเดียว เพราะมันเป็นศึกตัดสินที่ยิ่งใหญ่ เล่นเกมส์แข่งโกคาร์ทชิงแชมป์โลก รถทุกคันจะต้องพร้อมสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มขึ้น และเพื่อนๆ ก็ต้องพร้อมด้วย

 • เกมส์ตำนานฟอร์มูล่าวัน

  เกมส์ตำนานฟอร์มูล่าวัน

  เล่นเกมส์ 19656 คน

  เกมส์ตำนานฟอร์มูล่าวัน ตำนานรถแข่งที่ยังคงเป็นที่เลื่องลือกันจนมาถึงปัจจุบัน เล่นเกมส์ตำนานฟอร์มูล่าวัน กับการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันในปี 80 ที่มีนักแข่งจำนวนมากเข้าร่วมการประลองความเร็วในครั้งนั้น เราต้องพยายามเอาชนะให้ได้ในที่สุด

 • เกมส์แข่งเรือซิ่ง

  เกมส์แข่งเรือซิ่ง

  เล่นเกมส์ 19615 คน

  เกมส์แข่งเรือซิ่ง ชายทะเลวันนี้ดูคึกครื้นเป็นพิเศษ เนื่องจากจะมีการแข่งขันเรือซิ่งกันในทะเล และตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันทุกลำก็พร้อมแล้ว เล่นเกมส์แข่งเรือซิ่ง ผู้ชมก็พร้อมแล้ว งั้นเรามาเริ่มการแข่งกันเลยดีกว่า มาเอาใจช่วยว่าเรือของใครจะเป็้นผู้ชนะ และได้รับรางวัลไป

 • เกมส์จอดรถห้างสรรพสินค้า

  เกมส์จอดรถห้างสรรพสินค้า

  เล่นเกมส์ 19039 คน

  เกมส์จอดรถห้างสรรพสินค้า เสาร์นี้เราได้นัดเพื่อนๆ ของเราเอาไว้ที่ห้างสรรพสินค้า เพื่อจะไปเดินช้อปปิ้งกัน โดยการ เล่นเกมส์จอดรถห้างสรรพสินค้า เพื่อนๆ นั้นจะต้องขับรถแข่งส่วนตัวไปจอดที่ลานจอดรถของห้างอย่างปลอดภัย

 • เกมส์แซนต้าขับรถบรรทุกของขวัญ

  เกมส์แซนต้าขับรถบรรทุกของขวัญ

  เล่นเกมส์ 18855 คน

  เกมส์แซนต้าขับรถบรรทุกของขวัญ คืนนี้แซนต้าครอสต้องทำงานอย่างหนัก เพราะปีนี้มีของขวัญจำนวนหลายชิ้นที่ต้องส่งมอบให้กับเด็กๆ เล่นเกมส์แซนต้าขับรถบรรทุกของขวัญ แซนต้าจึงวานให้เพื่อนๆ มาช่วยขับรถบรรทุกแซนต้าไปส่งของขวัญทั้งหมดให้กับเด็กๆ ให้เสร็จภายในคืนนี้

 • เกมส์รถแข่งซิ่งสายฟ้า

  เกมส์รถแข่งซิ่งสายฟ้า

  เล่นเกมส์ 18096 คน

  เกมส์รถแข่งซิ่งสายฟ้า รถแห่งโลกอนาคตที่ไม่มีใึีครสามารถหยุดความเร็วของมันได้ ด้วยความเร็วเหมือนสายฟ้าฟาด ทำให้มันกลายเป็นรถเจ้าสนามที่ไม่มีใครโค้นแชมป์ลงได้ โดยการ เล่นเกมส์รถแข่งซิ่งสายฟ้า เราจะต้องบังคับรถสายฟ้าคันนี้ให้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกให้ได้

 • เกมส์ตำรวจปิดเมืองรถซิ่ง

  เกมส์ตำรวจปิดเมืองรถซิ่ง

  เล่นเกมส์ 17897 คน

  เกมส์ตำรวจปิดเมืองรถซิ่ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เอาจริงกับการแข่งรถซิ่งในเมือง และแก๊งอัธพาลทุกแก๊ง เล่นเกมส์ตำรวจปิดเมืองรถซิ่ง โดยนำแผนการใช้รถกระบะออกมาซิ่งแล้วกำจัดแก๊งเหล่านี้ให้หมดไปจากเมือง เราไปลุยกันเลยดีกว่า จัดการเจ้าพวกนี้ออกไปให้หมด