สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ฝึกสมอง เกมฝึกสมอง มากมาย

รวม เกมส์ฝึกสมอง ฝึกทักษะความคิด สมอง ฝีมือ เกมฝึกสมอง เกมส์พัฒนาความคิด มีทั้ง เกมส์คิดเลข เกมส์ฝึกความจำ และอื่นๆอีกมากมายกับ เกมฝึกสมอง
 • เกมส์ Angry bird

  เกมส์ Angry bird

  เล่นเกมส์ 2065365 คน

  เกมส์ angry bird เกมส์นี้สร้างเกมส์จากแอพพลิเคชั่นสู่เกมส์แฟลช เล่นเกมส์ Angry bird โดยจะต้องเล็งกำหนดเป้าหมาย เพื่อช่วยชีวิตเจ้าหมูให้ได้ คนเคยเล่นน่าจะเล่นกันเป็น เป็นเกมส์ที่โดนใจใครกหลายคน มีด่านหลากหลายให้เล่น สนุกและเพลิดเพลินมากๆ

 • เกมส์เด็กปั๊ม

  เกมส์เด็กปั๊ม

  เล่นเกมส์ 1040713 คน

  เกมส์เด็กปั๊ม เกมนี้ใช้เมาส์อย่างเดียวเลยครับ โดยเราสวมบทเด็กปั้ม เมื่อมีรถมาเราก็คลิกซ้าย ที่รถแล้วก้มาคลิกตู้ที่เราจะเติมน้ำมัน รอจนมีรูปมือชี้ขึ้นมา เราก็คลิกที่ตู้น้ำมันเพื่อเติมน้ำมัน เล่นเกมส์เด็กปั๊ม ถ้าลูกค้าสั่งขนมอะไรเราก็ไปคลิกขนมนั้นแล้วเอามาให้ครับ เราต้องทำแข่งกับเวลาด้วย พยายามอย่าให้ลูกค้าโมโห ไม่งั้นเค้าจะหนีเราไป อ้อ !!แล้วอย่าลืมคลิกเก็บเงินด้วยนะครับ วิธีเล่น เริ่มแรกเราต้องคลิกไปที่รถก่อน แล้วให้คลิกไปที่ตู้เติมน้ำมัน พอลูกค้าเติมน้ำมันไปสักพัก เขาจะมีการสั่งของอย่างอื่นก็ให้เราเลือกจากเมนูทางด้านล่างมาส่งให้กับลูกค้า

 • เกมส์ความรัก

  เกมส์ความรัก

  เล่นเกมส์ 554648 คน

  เกมส์ความรัก เกมส์นี้เราจะต้องปรับท่อแห่งความรัก ให้ต่อยาวเชื่อมระหว่างคู่ชายหญิง ให้สามารถถ่ายทอดความรักไปถึงกันได้ เล่นเกมส์ความรัก เราต้องต่อคู่ความรักให้ถูกต้องแต่ละคู่ด้วย ไม่อย่างนั้นถ้าผิดคู่เราก็จะไม่ได้คะแนน เพื่อนๆอย่าจับคู่เลยนะ

 • เกมส์พัฒนาสมอง

  เกมส์พัฒนาสมอง

  เล่นเกมส์ 522140 คน

  เกมส์พัฒนาสมอง พระรูปหนึ่งกำลังจะเดินข้ามไปอีกฝั่งเพื่อไปปฏิบัติธรรม และเผยแพร่ความรู้ทางศาสนาให้กับประชาชนทั่วไป แต่ระหว่างต้องเจอกับปีศาจวายร้าย เล่นเกมส์พัฒนาสมอง เราต้องพยายามช่วยพระให้ข้ามไปอีกฝั่งจนได้ ไม่อย่างนั้นเจ้าปีศาจจะกินพระ วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่พระ หรือปีศาจ เมื่อลงเรือเสร็จแล้วให้คลิกไปที่ go

 • เกมส์คิดเลขเร็ว

  เกมส์คิดเลขเร็ว

  เล่นเกมส์ 509297 คน

  เกมส์คิดเลขเร็ว การแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกกำลังจะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า เราจะต้องเป็นผู้แข่งขันด้วย แต่เราก็ต้องเตรียมตัวก่อนแข่งขันด้วยการฝึกคิดเลขเร็ว เล่นเกมส์คิดเลขเร็ว เราต้องคิดผลรวมเลขตามโจทย์ที่ได้มาให้เร็วที่สุด และถูกต้องให้หมด วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวเลขสองครั้งที่รวมกันแล้วได้เท่ากับคำตอบทางขวามือ

 • เกมส์รูบิค

  เกมส์รูบิค

  เล่นเกมส์ 495396 คน

  เกมส์รูบิค เป็นเกมส์ที่เหล่าวัยรุ่นชื่นชอบโดยเฉพาะคนที่ชอบความท้าทายในการแก้ปัญหา รูบิดเป็นอีกเกมส์ที่เราต้องทำยังก็ได้เพื่อให้สีแต่ละสีมันตรงกัน เล่นเกมส์รูบิค เป็นเกมส์ฝึกทักษะสมอง และฝึกความไว ใครที่ชอบเกมสืแบบนี้รับรองว่าเล่นได้ไม่มีเบื่อ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวที่ต้องการจะหมุน แล้วใช้เมาส์เลื่อนไปในทิศที่ต้องการ

 • เกมส์ส่องไฟหาของ

  เกมส์ส่องไฟหาของ

  เล่นเกมส์ 469289 คน

  เกมส์ส่องไฟหาของ เกมส์นี้เราจะต้องใช้แสงไฟส่องดูหาของ และเลือกหยิบสิ่งของที่เหมือนกับในแถบด้านซ้ายมือให้เจอครบเวลาที่กำหนด เล่นเกมส์ส่องไฟหาของ เราต้องรีบหาให้เร็วๆไม่อย่างนั้น จะหมดเวลาซะก่อน ทำให้เราหาของได้ไม่ครบ

 • เกมส์หาของ

  เกมส์หาของ

  เล่นเกมส์ 436142 คน

  เกมส์หาของ เกมส์นี้เราจะต้องจดจำสิ่งของที่อยู่ในตู้ และเลือกหยิบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า หาให้ไว และ ถูกต้อง เล่นเกมส์หาของ เป็นอีกเกมส์สำหรับคนที่ชอบค้าขาย เพราะเกมส์นี้เป็นหยิบของตาความต้องการของลูกค้า เพื่อนๆที่อยากลองค้าขาย เล่นเกมส์นี้เลย

 • เกมส์ทางเดินซานต้า

  เกมส์ทางเดินซานต้า

  เล่นเกมส์ 359676 คน

  เกมส์ทางเดินซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องลากเส้นทางเดินหิมะให้กับลุงซานต้าเลือกเดินให้ถูกต้อง ไปจนถึงธงเส้นชัย เล่นเกมส์ทางเดินซานต้า โดยให้เก็บกล่องของขวัญให้หมด เสร็จแล้ว เลือก ปุ่ม Play เราก็จะได้เล่นเกมส์ที่สนุกไม่เหมือนใครแล้ว

 • เกมส์สวนอักษร

  เกมส์สวนอักษร

  เล่นเกมส์ 306656 คน

  เกมส์สวนอักษร เกมส์นี้เราจะต้องฝึกความเป็นคนช่างสังเกต เล่นเกมส์สวนอักษร จะต้องหาตัวอักษรภาษาอังกฤษที่ซ่อนอยู่ภายใต้ในสวนนี้ให้ครบ ถ้าหาไม่พบจริงๆ สามารถใช้ตัวช่วยได้ 1 ครั้ง ลองดูดีๆ เป็นเกมส์ที่วัดไหวพริบ และความจำมากๆ

 • เกมส์ถุงเท้าหรรษา

  เกมส์ถุงเท้าหรรษา

  เล่นเกมส์ 281723 คน

  เกมส์ถุงเท้าหรรษา เกมส์นี้เราจะต้องกดเปลี่ยนแถบสีถุงเท้าให้เป็นสีเดียวกัน เล่นเกมส์ถุงเท้าหรรษา โดยจะเริ่มเปลี่ยนจากสีถุงเท้าตรงมุม ทยอยเปลี่ยนให้หมด ปรับได้ทั้งหมด ไม่เกิน 25 ครั้ง หรือน้อยกว่านั้น เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย และคลายเครียดได้ดี

 • เกมส์หมอผ่าตัดหัวใจ

  เกมส์หมอผ่าตัดหัวใจ

  เล่นเกมส์ 274603 คน

  เกมส์หมอผ่าตัดหัวใจ เป็นเกมส์ที่ฝึกสอน Anatomy เบื้องต้นของหัวใจคนไข้ในการผ่าตัด โดยต้องระบุ ชื่อ ตำแหน่ง ของหัวใจ แต่ละชิ้นให้ถูกต้อง ซึ่งเป็นพื้นฐานของความรู้แพทย์ที่ควรมี

 • เกมส์ชินจังติวหนังสือ

  เกมส์ชินจังติวหนังสือ

  เล่นเกมส์ 267217 คน

  เกมส์ชินจังติวหนังสือ เกมส์นี้เราจะต้องเล่นเป็นชินจังสอนหนังสืออิมาวาริ น้องสาวจอมแสบ โดยชูป้ายภาษาญี่ปุ่นคำใดก็ตาม จะต้องสังเกต แล้วเลือกอิมาวาริ ให้ถูก เล่นเกมส์ชินจังติวหนังสือ เรามาช่วยชินจังกันเถอะ เพราะจะทำให้ชินจังจำได้เร็วขึ้น

 • เกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์

  เกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์

  เล่นเกมส์ 260731 คน

  เกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์ เกมส์นี้เราจะต้องแข่งการตอบคำถามคณิตศาสตร์แข่งกับคู่ต่อสู้ ในการคิดให้ไว เพื่อเพิ่มพูนทักษะต่างๆ ไปถึงยอดเขาให้ได้ เล่นเกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์ เราต้องพยายามไปให้เร็วที่สุด แลพถึงก่อนคนอื่นจึงจะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้

 • เกมส์สลับที่เพชร

  เกมส์สลับที่เพชร

  เล่นเกมส์ 256252 คน

  เกมส์สลับที่เพชร เกมส์นี้เราจะต้องสลับหมุนเวียนเพชรที่อยู่ในกล่อง ให้เรียงติดกันเป็นสีเดียวกัน ทำให้เร็ว สะสมคะแนนแข่งกับเพื่อนๆได้เลย เล่นเกมส์สลับที่เพชร เพชรจะมีให้เราเล่นหลากหลายสี ซึ่งอาจจะทำให้เรามองคลาดเคลื่อนทำให้ยิ่งเสียเวลาเข้าไปอีก

 • เกมส์ทางปริศนา

  เกมส์ทางปริศนา

  เล่นเกมส์ 249018 คน

  เกมส์ทางปริศนา เกมส์นี้เราจะต้องหาเส้นทางที่จะเดินไปเก็บทรัพย์สมบัติที่สั้นที่สุด และไปยังวาร์ปโดยจะมีอุปสรรคมาขวางมากขึ้นเรื่อยๆ เล่นเกมส์ทางปริศนา เป็นเกมส์ที่ท้าทายมากๆ เพราะเราต้องไปในที่ที่ไม่รู้จัก และต้องทำตามปริศนาที่วางเอาไว้ด้วย

 • เกมส์คีบถั่วใส่จาน

  เกมส์คีบถั่วใส่จาน

  เล่นเกมส์ 246270 คน

  เกมส์คีบถั่วใส่จาน เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ คีบถั่วใส่จานในแต่ละสี โดยแยกใบให้ถูกต้อง ระวังถั่วจะมีปฏิกิริยา กระเด้งหนี คีบให้ทันก่อนหมดเวลา เล่นเกมส์คีบถั่วใส่จาน เป็นเกมส์ที่ใช้สมาธิ โดยเราต้องพยายาคีบให้ได้เยอะที่สุด และเร็วที่สุดจึงจะชนะเกมส์นี้ได้

 • เกมส์จับจังหวะพิซซ่า

  เกมส์จับจังหวะพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 203946 คน

  เกมส์จับจังหวะพิซซ่า เกมส์นี้เราจะต้องจดจำจังหวะการเปลี่ยนสีของพิซซ่าให้ดี แล้วกดตาม ให้ได้จังหวะก่อนหลังตามต้นแบบ เล่นเกมส์จับจังหวะพิซซ่า จะเริ่มมีให้จำหลายชุดมากขึ้น จากง่ายไปยาก และยังมีโหมดตกแต่งพิซซ่าด้วย ใครชอบแนวนี้จัดเลย

 • เกมส์ฟักไข่

  เกมส์ฟักไข่

  เล่นเกมส์ 202369 คน

  เกมส์ฟักไข่ เกมส์นี้เราจะต้องเรียงไข่ที่ยังไม่ฟัก สลับที่ไปมา ให้อยู่บริเวณโดยรอบเครื่องฟักไข่ แล้วจึงกดใช้งานเครื่องฟักไข่ ต้องฟักไข่พร้อมกันให้หมดทีเดียว จึงจะชนะ เล่นเกมส์ฟักไข่ เราต้องพยายามทำให้เร็วที่สุดด้วย ไม่อย่างนั้นจะหมดเวลาซะก่อน

 • เกมส์ข้ามถนน

  เกมส์ข้ามถนน

  เล่นเกมส์ 200198 คน

  เกมส์ข้ามถนน จะเป็นเกมส์ที่ผู้ชายกำลังจะข้ามถนนไปหาเพื่อนของเขา โดยระหว่างการข้ามถนน จะมีรถวิ่งผ่านไปมาอย่างมากมาย การ เล่นเกมส์ข้ามถนน จึงต้องมีการจับจังหวะในการข้ามให้ดี เพราะถ้าข้ามไม่ระวังก็จะโดนรถชนได้ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรพาคนข้ามถนนไปให้ได้

 • เกมส์ตัวต่อเด็กสาว

  เกมส์ตัวต่อเด็กสาว

  เล่นเกมส์ 197273 คน

  เกมส์ตัวต่อเด็กสาว เกมส์นี้เราจะต้องช่วยสาวๆมาเล่นตัวต่อ โดยให้สีเหมือนกัน เรียงกันสามอันขึ้นไป จึงจะสลายหายไป เล่นเกมส์ตัวต่อเด็กสาว โดยกดปุ่มเลื่อนขึ้นลงบนคีย์บอร์ดเพื่อควบคุม เราจะต้องต่อให้เร็วที่สุดในเวลาที่กำหนดเอาไว้

 • เกมส์ตัวต่อเตอติส

  เกมส์ตัวต่อเตอติส

  เล่นเกมส์ 196738 คน

  เกมส์ตัวต่อเตอติส เกมส์นี้คล้ายๆกับการเลือกชิ้นส่วนมาต่อให้ลงล็อค ฝึกการควบคุม วางแผน เลือกระดับ ง่าย กลาง ยาก เล่นได้ สูงสุด 2 คน สำหรับการ เล่่นเกมส์ตัวต่อเตอติส ต้องต่อชิ้นส่วนเตอติสให้ดี กับเกมส์ตัวต่อสุดมัน วิธีเล่น กดปุ่มซ้ายขวา เพื่อบังคับทิศทาง กดขึ้นหรือลง เพื่อเปลี่ยนรูปแบบ กด spacebar ทิ้งตัวต่อลงมา

 • เกมส์วัดสมอง

  เกมส์วัดสมอง

  เล่นเกมส์ 196075 คน

  เกมส์วัดสมอง เกมส์นี้เป็นเกมส์วัดไอคิว ทักษะ ทางความคิดในด้านต่างๆ ทั้ง มิติสัมพันธ์ การบวกเลขเร็ว ความจำ และทักษะอื่นๆ เล่นเกมส์วัดสมอง จะสรุปผลลัพธ์ความสามารถให้ผู้เล่นด้วย ใครอยากทดสอบความสามารถของตัวเองก็ไปลองกันได้เลย

 • เกมส์ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

  เกมส์ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ

  เล่นเกมส์ 195864 คน

  เกมส์ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ เกมส์นี้เราจะต้องควบคุมคุณยายตำน้ำพริกให้คุณตา โดย คุณตาจะบอกสูตรเคล็ดลับว่าต้องใส่อะไรก่อน เล่นเกมส์ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ เราต้องเลือกทำให้ถูกต้อง กดถูก ได้แต้ม กดผิด คะแนนติดลบ เกมสืเบาสมอง เล่นแบบผ่อนคลายได้เลย

 • เกมส์โดมิโน

  เกมส์โดมิโน

  เล่นเกมส์ 195641 คน

  เกมส์โดมิโน โดมิโน่เป็นเกมส์ที่ต้องใชสมาธิในการัดเรียงชิ้นส่วนของโดมิโนให้ครบ และสามารถจินตนาให้เป็นรูปต่างจามที่เราชอบได้เลย เล่นเกมส์โดมิโน เมื่อเพื่อนๆเรียงได้ตามที่การแล้วก็ล้มให้เป็นโดมิโน ก็จะออกมาสวยตามที่เพื่อนสร้างเอาไว้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเลือกตัวโดมิโน ที่จะใช้วางต่อ โดยการเล่นเราต้องเลือกตัวโดมิโนที่มีตัวเลขเหมือนกับตัวที่อยู่ในเกมส์

 • เกมส์จับหัวใจ

  เกมส์จับหัวใจ

  เล่นเกมส์ 169775 คน

  เกมส์จับหัวใจ เกมส์นี้เราจะต้องจับหัวใจที่ตกจากฟากฟ้าลงมา ทำสีให้เรียงกัน เพื่อให้สลายในช่องให้หมด ดูสีและลวดลายให้ดีนะ มันจะมีที่เกาะยึดแต่ละอันไว้ เล่นเกมส์จับหัวใจ เราต้องมองดีๆไม่อย่างนั้นอาจจะจับผิดสีได้ ลองเล่นดูนะ เกมส์หวานๆ สนุกๆ

 • เกมส์หลอดไฟคริสต์มาส

  เกมส์หลอดไฟคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 162479 คน

  เกมส์หลอดไฟคริสต์มาส เกมส์นี้เราจะต้องบิดวงจรที่หมุนไปมาในต้นคริสต์มาสเชื่อมต่อไฟให้ติดทุกดวงให้ได้ ในเวลาที่กำหนด แข่งกับเพื่อนใครใช้เวลาน้อยที่สุด เล่นเกมส์หลอดไฟคริสต์มาส เราต้องแต่งไฟออกให้สวยที่สุดด้วย เพราะมีการติดสินเพื่อแจกรางวัลด้วย

 • เกมส์ติดฉลากผลไม้

  เกมส์ติดฉลากผลไม้

  เล่นเกมส์ 156326 คน

  เกมส์ติดฉลากผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องหยิบฉลากสีที่ลอยไปมา มาแปะตามสีขวดน้ำผลไม้ให้ถูกต้อง ในเวลาจำกัด ทำให้เร็วที่สุด และถูกต้อง เล่นเกมส์ติดฉลากผลไม้ ต้องระวังไม่ให้ตัวเราโดนด้วย ไม่อย่างนั้นเราจะไม่ปลอดภัย เกมส์นี้ชนะไม่ยาก แต่เราต้องพยายามมากๆ

 • เกมส์ต่อท่อส่งน้ำ

  เกมส์ต่อท่อส่งน้ำ

  เล่นเกมส์ 154647 คน

  เกมส์ต่อท่อส่งน้ำ เกมส์นี้เราจะต้องต่ออุปกรณ์เสริมต่อท่อน้ำ และย้ายถังบรรจุรองน้ำ มา วางให้ถูกแนว ตั้งให้ดี ต้องให้น้ำไหลใส่ถังให้หมด เล่นเกมส์ต่อท่อส่งน้ำ เป็นเกมสืที่เราต้องวางแผนว่าจะทำอย่างไรจึงจะเสร็จเร็วที่สุด ยิ่งเร็วยิ่งได้คะแนนคะแนนเพิ่ม จนชนะเกมส์ในที่สุด

 • เกมส์บล็อกแห่งความรัก

  เกมส์บล็อกแห่งความรัก

  เล่นเกมส์ 147521 คน

  เกมส์บล็อกแห่งความรัก เกมส์นี้เราจะต้องสลับบล็อกลวดลายต่างๆแห่งความรัก ให้เหมือนกันเรียงติดกัน เพื่อให้เจ้ากามเทพ ยิงศรแห่งรัก เพื่อให้สมหวังกัน เล่นเกมส์บล็อกแห่งความรัก เป็นเกมส์ความรักหวานๆ ใครอยากมีความรักแบบโรเมนติก ลองเล่นเกมส์นี้ เผื่อกามเทพจะยิงศรให้เราเจอคนดีๆ

 • เกมส์แข่งรถกับตัวเลข

  เกมส์แข่งรถกับตัวเลข

  เล่นเกมส์ 147351 คน

  เกมส์แข่งรถกับตัวเลข เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวละครในการเล่น เล่นเกมส์แข่งรถกับตัวเลข ระหว่างการแข่งขันจะมีโจทย์คณิตศาสตร์ขึ้นมาให้คิด บวก ลบ คูณ หาร ตัวเลขง่ายๆ คิดให้ไว แล้วเลือกคำตอบ เพื่อกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางให้ถูกช่อง จะยากไปเรื่อยๆ

 • เกมส์เรียงข้าวกล่อง

  เกมส์เรียงข้าวกล่อง

  เล่นเกมส์ 144047 คน

  เกมส์เรียงข้าวกล่อง เกมส์นี้เราจะต้องจดจำภาพข้าวกล่องให้หมด ว่าชิ้นไหนวางอยู่ตรงไหน แล้วเลือกวางให้ถูกต้องตามที่กำหนดไว้ ใครความจำดี ก็มาลองเล่นกันดู เล่นเกมส์เรียงข้าวกล่อง เราจะได้เจอข้าวกล่องหน้าตาแปลกๆสวยมากมาย ลองมาเล่นกันดูเลย

 • เกมส์ตัวต่อไข่ไก่

  เกมส์ตัวต่อไข่ไก่

  เล่นเกมส์ 126690 คน

  เกมส์ตัวต่อไข่ไก่ เกมส์นี้เราจะต้องกดเปลี่ยนสีไข่ไก่ที่ติดมาเป็นแพคสาม ที่ตกลงมา ให้เป็นสีเรียงเดียวกัน เพื่อให้ได้คะแนนสูงๆ เล่นเกมส์ตัวต่อไข่ไก่ ระวังอย่าวางพลาด จนทะลุขอบนะ ไม่อย่างนั้นเราจะเสียคะแนน และทำให้แพ้เกมส์นี้ได้

 • เกมส์เรียงลูกบอล

  เกมส์เรียงลูกบอล

  เล่นเกมส์ 124634 คน

  เกมส์เรียงลูกบอล เกมส์ฝึกสมองในการจับคู่เรียงลูกบอลกีฬาที่เป็นชนิดเดียวกัน โดยการ เล่นเกมส์เรียงลูกบอล ในแบบออนไลน์นั้น เราจะต้องเรียงลูกบอลที่เหมือนกันให้ได้ครบ 3 ลูกขึ้นไป ลูกบอลชนิดนั้นก็จะหายไป วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่ลูกบอลที่ต้องการจะสลับที่กัน เพื่อทำให้ลูกบอลที่เป็นแบบเดียวกันเกิดการเรียงกันสามอันขึ้นไป

 • เกมส์ของขวัญซานต้า

  เกมส์ของขวัญซานต้า

  เล่นเกมส์ 124042 คน

  เกมส์ของขวัญซานต้า เกมส์นี้เราจะต้องลำเลียงกล่องของขวัญของซานต้าผ่านกล่องธรรมดา เล่นเกมส์ของขวัญซานต้า ต้องเลื่อนให้ไปเป็นฐานในการกระโดดไปหาซานต้า กดเม้าส์เพื่อเลือกกล่อง ใช้ลูกศรเพื่อให้กล่องขยับ แล้วจะได้ของขวัญมากมายเลย

 • เกมส์ฝึกคำศัพท์

  เกมส์ฝึกคำศัพท์

  เล่นเกมส์ 122485 คน

  เกมส์ฝึกคำศัพท์ เกมส์นี้เราจะต้องดูคำศัพท์ที่กำหนดให้ แล้วเลื่อนคำวงให้ถูกต้อง เกิดเป็นคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับหมวดต่างๆที่มีขึ้นให้ เล่นเกมส์ฝึกคำศัพท์ จะทำให้เราได้ฝึกภาษามากขึ้นใครที่อยากเก่งภาษาเยอะๆ เกมส์นี้จะเหมาะมากๆเลย เพื่อนๆลองเล่นดูนะ

 • เกมส์ Mahjong

  เกมส์ Mahjong

  เล่นเกมส์ 120824 คน

  เกมส์ Mahjong เกมส์นี้เป็นเกมส์ไพ่นกกระจอกของจีน ซึ่งการ เล่นเกมส์Mahjong จะต้องควบคุมทิศทางการเชื่อมโยงรูปที่เหมือนกัน ให้หมด ซึ่งจะเป็นการฝึกไหวพริบ ตาต้องไว และรวดเร็วที่สุด เพราะจะมีการกำหนดเวลาในการเล่นด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่รูปที่ต้องการจะเชื่อมโยงกัน

 • เกมส์หนูอมเพชร

  เกมส์หนูอมเพชร

  เล่นเกมส์ 119480 คน

  เกมส์หนูอมเพชร เกมส์นี้เราจะต้องสังเกตให้ดีว่า หนูตัวใดอมเพชรไป เมื่อถึงเวลาสลับแล้วต้องดูดีๆ เลือกให้ถูกว่าตัวใดอมเพชรไป เล่นเกมส์หนูอมเพชร เราต้องพยายามมองให้หมด เพราะถ้าจับผิด เจ้าหนูจะกัดเราได้ เพราะหนูที่อมเพชรอยู่จะกัดเราไม่ได้

 • เกมส์ต่อท่อ

  เกมส์ต่อท่อ

  เล่นเกมส์ 118973 คน

  เกมส์ต่อท่อ เกมส์นี้เราจะต้องต่อท่อน้ำให้มีการเชื่อมโยงกันให้หมด ทะลุทั้งบนและล่าง ให้เสร็จสิ้นและถูกต้อง เพื่อให้เส้นทางน้ำไหลเพื่อไปรดน้ำที่อยู่ทางด้านบนได้อย่างถูกต้องและครอบคลุมทั้งหมด ซึ่งการ เล่นเกมส์ต่อท่อ นี้จะมีการกำหนดเวลาไว้ด้วย วิธีเล่น คลิกเมาส์ไปที่ท่อน้ำ เพื่อปรับเปลี่ยนทิศทางในการต่อ เพื่อให้น้ำสามารถไหลไปมาถึงกันได้

 • เกมส์พิมพ์ดีด

  เกมส์พิมพ์ดีด

  เล่นเกมส์ 117546 คน

  เกมส์พิมพ์ดีด ในงานภาษานานาชาติที่จะจัดขึ้นในอาทิตย์หน้า โรงเรียนต่างมีการส่งนักเรียนเข้าประกวดแข่งขันในกิจกรมต่างๆมากมาย หนึ่งในกิจกรมนั้นก็คือ การแข่งขันพิมพ์ดีด เล่นเกมส์พิมพ์ดีด เพื่อนๆต้องฝึกพิมพ์ดีดเพื่อที่จะเตรียมแข่งขันในงานด้วย วิธีเล่น กดปุ่มตัวอักษรบนคีย์บอร์ด ตามที่อักษรในลูกโป่งให้ทัน

 • เกมส์ Blockarelli

  เกมส์ Blockarelli

  เล่นเกมส์ 116156 คน

  เกมส์ Blockarelli เกมส์นี้เราจะต้องเลือกบล็อกที่เหมือนกัน 3 อันขึ้นไป กดทำลาย แล้วจะมีบล็อกดันขึ้นมาใหม่ เล่นเกมส์ Blockarelli เราจะต้องกดเลือกให้ดี จนแถบพลังด้านซ้ายเต็มจึงจะผ่านด่าน แต่ละด่านไปได้ ระวังไม่มีบล็อกเหมือนเลย

 • เกมส์ปลุกช้างหลับ

  เกมส์ปลุกช้างหลับ

  เล่นเกมส์ 114568 คน

  เกมส์ปลุกช้างหลับ เกมส์นี้เราจะต้องแก้ไขปริศนาความลับของสัตว์ป่าในแต่ละด่าน เพื่อปลุกเจ้าช้างน้อยที่นอนกรนอยู่ให้ตื่น เล่นเกมส์ปลุกช้างหลับ เราต้องพยายามหาความลับให้ได้ เพระาหากทำไม่สำเร็จและเจ้าช้างไม่ตื่น ก็จะทำให้ป่าเกิดความวุ่นวายได้

 • เกมส์ทางวงกต

  เกมส์ทางวงกต

  เล่นเกมส์ 110813 คน

  เกมส์ทางวงกต เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนในการทำให้ลูกบอลเคลื่อนที่ไปยังจุดที่ต้องการให้ได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทางวงกต ให้เราทำการบิดประตูให้ถูกช่องเพื่อให้ลูกบอลลำเลียงไปถึงจุดศูนย์กลางให้ได้ กะจังหวะให้ถูกต้อง อย่าลืมวางแผนให้ดีด้วยนะ

 • เกมส์เป็ดกลิ้งเก็บดาว

  เกมส์เป็ดกลิ้งเก็บดาว

  เล่นเกมส์ 102166 คน

  เกมส์เป็ดกลิ้งเก็บดาว เกมส์นี้เราจะต้องใช้เม้าส์ควบคุมขวานให้เลือกทำลาย สนาม ไม้ หิน ต่างๆ ให้เป็ดกลิ้งเก็บดาวให้ได้มากที่สุด เล่นเกมส์เป็ดกลิ้งเก็บดาว ต้องปล่อยให้เป็ดตกน้ำ จึงจะเล่นด่านต่อไปได้ วางแผนดีๆละ เกมส์นี้เป็นเกมส์สนุกเกรียนๆ

 • เกมส์หมุนลูกบอล

  เกมส์หมุนลูกบอล

  เล่นเกมส์ 94223 คน

  เกมส์หมุนลูกบอล เกมส์นี้เราจะต้องพยายามหมุนวงล้อให้ เจ้าลูกบอลสี ได้สีตรงตามตำแหน่งที่กำหนดด้านบนขวา ให้ได้ โดยใช้เวลาน้อยที่สุด และเคลื่อนที่น้อยที่สุด เล่นเกมส์หมุนลูกบอล เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วลุ้นตลอดเวลา เพื่อนๆลองเล่นดูได้เลย

 • เกมส์บอลระเบิดรูปปั้น

  เกมส์บอลระเบิดรูปปั้น

  เล่นเกมส์ 90389 คน

  เกมส์บอลระเบิดรูปปั้น เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนในการทำให้ลูกบอล ทำลายรูปปั้นสีฟ้าให้ได้ เล่นเกมส์บอลระเบิดรูปปั้น โดยเมื่อกดที่ลูกบอล จะมีการระเบิด ซึ่งการระเบิดนั้นต้องทำลายรูปปั้นสีฟ้าให้หมด จะมีเวลาระเบิดกำกับอยู่ เราต้องทำให้เร็วที่สุด

 • เกมส์จับคู่ตัวอักษร

  เกมส์จับคู่ตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 89211 คน

  เกมส์จับคู่ตัวอักษร เกมส์นี้เราจะต้องเลือกจับคู่ภาษาอังกฤษที่เหมือนกันตามที่เจ้ามังกรน้อยชูป้ายขึ้นมา จะมีคำศัพท์ที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้นๆขึ้นมาพร้อมภาพ เอาไว้ฝึกคำศัพท์ให้กับเด็กๆได้เลย เล่นเกมส์จับคู่ตัวอักษร เราต้องจับคู่คำศัพท์ให้ถูกต้องทุกคำ

 • เกมส์สร้างทางรถไฟจิ๋ว

  เกมส์สร้างทางรถไฟจิ๋ว

  เล่นเกมส์ 80790 คน

  เกมส์สร้างทางรถไฟจิ๋ว เกมส์นี้เราจะต้องสร้างบล็อกทางเดิน เล่นเกมส์สร้างทางรถไฟจิ๋ว เป็นเกมส์ที่เด็กๆคุ้นเคย และเล่นได้ไม่ยากเลยสำหรับเกมส์นี้ โดยใช้ชิ้นส่วนที่กำหนดให้ สวมลงให้ช่องให้พอดี แล้วกดให้ รถไฟแล่นผ่านไปยังอุโมงค์จึงจะผ่านด่าน

 • เกมส์จิ้มฟักทอง

  เกมส์จิ้มฟักทอง

  เล่นเกมส์ 79174 คน

  เกมส์จิ้มฟักทอง เกมส์นี้เราจะต้องเลือกจิ้มฟักทองบางตัวเพื่อทำให้ ฟักทองที่เหลือหล่นไปข้างล่าง หรือ กลิ้งฟักทองแบบจุดไฟให้ไปเชื่อมไฟกัน เล่นเกมส์จิ้มฟักทอง เป็นเกมส์ที่ใช้ไอเดียในการเลือกให้ผ่านด่าน ถ้าเราสาารถทำได้ เราจะชนะและผ่านไปด่านต่อไป

 • เกมส์ระเบิดตัวอักษร

  เกมส์ระเบิดตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 74877 คน

  เกมส์ระเบิดตัวอักษร เกมส์นี้เราจะต้องพิมพ์ตัวอักษรภาษาอังกฤษตามจรวดที่ร่วงลงมาจากฟากฟ้า ทำลายให้สิ้นซากก่อนที่จะตกถึงพื้น ซึ่งการ เล่นเกมส์ระเบิดตัวอักษร เราจะต้องอาศัยความเร็วของนิ้วมืิอและสายตาในการมองตัวอักษรให้ดี ห้ามช้าเป็นอันขาดนะ

 • เกมส์จับคู่ตัวเลข

  เกมส์จับคู่ตัวเลข

  เล่นเกมส์ 73804 คน

  เกมส์จับคู่ตัวเลข เกมส์นี้เราจะต้องจับคู่ตัวเลขที่บวกลบคูณหารที่ว่าได้ผลลัพธ์เท่าไร ให้ตรงกับรูปภาพอื่นที่ซ่อนอยู่ เป็นการฝึกทักษะทางคณิตศาสตร์และความจำอีกด้วย เล่นเกมส์จับคู่ตัวเลข เป็นเกมส์ที่เล่นได้เพลินมากๆ เพราะเราต้องใช้ความคิดกับเกมส์เพื่อแก้โจทย์ให้ได้

 • เกมส์นับตัวเลข

  เกมส์นับตัวเลข

  เล่นเกมส์ 71785 คน

  เกมส์นับตัวเลข เกมส์นี้เราจะต้องฝึก บวก ลบ คูณ หาร เลขอย่างว่องไวและถูกต้อง โดยการ เล่นเกมส์นับตัวเลข นี้เป็นการคิดเลขระดับง่าย เหมาะสำหรับฝึกคณิตคิดเร็ว มีทั้งหมด ห้า ด่าน แตกต่างทักษะกันไป ซึ่งเหมาะกับหนูๆที่กำลังอยากทดสอบสมองในการคิดเลขเร็วเป็นอย่างดี วิธีเล่น ใส่ตัวเลขคำตอบที่ช่องทางขวามือ

 • เกมส์มนุษย์รักคณิต

  เกมส์มนุษย์รักคณิต

  เล่นเกมส์ 71255 คน

  เกมส์มนุษย์รักคณิต เกมส์นี้คล้ายแพคแมน แต่เราสามารถกินผีได้ โดยการไปกินคำถาม (?) แล้วไปกินผีที่เป็นคำตอบของโจทย์คณิตศาสตร์อย่างง่ายนั้น เล่นเกมส์มนุษย์รักคณิต แต่ละด่านจะมีจำนวนคำถามมากขึ้นเรื่อยๆ เก็บคะแนนจากแสงสีเขียวได้ด้วย

 • เกมส์หมีพูห์ตีลูกกอล์ฟ

  เกมส์หมีพูห์ตีลูกกอล์ฟ

  เล่นเกมส์ 64552 คน

  เกมส์หมีพูห์ตีลูกกอล์ฟ เกมส์นี้เราจะต้องเลือกตัวการ์ตูนจากเรื่อง วินนี่ เดอะพูห์ มาเล่นกอล์ฟ เล่นเกมส์หมีพูห์ตีลูกกอล์ฟ โดยจะต้องดูทิศทางมุมองศาการตี และความแรงในการตี เก็บแต้มตามพาร์ต่างๆ แต่ละด่านจะมีกระต่ายมาขโมยลูกอยู่ด้วย ต้องระวัง

 • เกมส์หมาโกรธ

  เกมส์หมาโกรธ

  เล่นเกมส์ 60152 คน

  เกมส์หมาโกรธ (Angry Dogs) เป็นอีกเกมส์แนวหนึ่งที่คล้ายกับ Angry Birds ต้องวางแผนยิงลูกหมาจากป้อมปืนใหญ่ทลายฐานทัพให้หมดให้ได้ เล่นเกมส์หมาโกรธ ลองเล่นดู ไม่ยากหรอก และเป็นฝึกการวางแผนการพัฒนาสมองของเราด้วย

 • เกมส์รางโรลเลอร์

  เกมส์รางโรลเลอร์

  เล่นเกมส์ 50525 คน

  เกมส์รางโรลเลอร์ เกมส์นี้เราจะต้องลากเส้นเพื่อสร้างรางให้รถไฟเหาะกลิ้งผ่านในเกมส์สุดมัน โรลเลอร์โคสเตอร์ เล่นเกมส์รางโรลเลอร์ เก็บเพชรให้ครบเพื่อได้คะแนนดีๆ ไปถึงอีกฝั่งให้ปลอดภัยนะ บางด่านจะมีรางเสริมพิเศษ ด้านล่างให้ใช้ด้วย

 • เกมส์แมวเหมียวสู้เพื่อนม

  เกมส์แมวเหมียวสู้เพื่อนม

  เล่นเกมส์ 48823 คน

  เกมส์แมวเหมียวสู้เพื่อนม เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนให้ดี เพื่อให้เจ้าแมวเหมียวเดินผ่านไปในแต่ละแมพได้ โดยการ เล่นเกมส์แมวเหมียวสู้เพื่อนม เราจะต้องพยายามกดแต่ละสิ่งตามลำดับ ซึ่งเราจะเจอกับกุญแจ แล้วไขประตู ให้แมวเหมียววิ่งไปแมพต่อไป

 • เกมส์สี่เหลี่ยมกับวงกลม

  เกมส์สี่เหลี่ยมกับวงกลม

  เล่นเกมส์ 38188 คน

  เกมส์สี่เหลี่ยมกับวงกลม เกมส์นี้เราจะต้องกดเปลี่ยนสี่เหลี่ยมเป็นวงกลม หรือ กดวงกลมเพื่อแปลงกลับเป็นสี่เหลี่ยม เล่นเกมส์สี่เหลี่ยมกับวงกลม โดยเราจะต้องทำให้สี่เหลี่ยมสีแดงหายไปจากหน้าจอ แต่ห้ามให้สีน้ำเงินหล่นหายไปจากหน้าจอเด็ดขาด เปลี่ยนไปกลับได้

 • เกมส์ช่วยน้องนกจากน้ำแข็ง

  เกมส์ช่วยน้องนกจากน้ำแข็ง

  เล่นเกมส์ 34967 คน

  เกมส์ช่วยน้องนกจากน้ำแข็ง เกมส์นี้เราจะต้องละลายน้ำนก ไม่ให้หนาวตายในน้ำแข็ง เล่นเกมส์ช่วยน้องนกจากน้ำแข็ง โดยเราต้องวางแผนฉีดน้ำเข้าไปละลาย โดยอาจจะต้องปรับตำแหน่งของในฉากด้วย เพื่อให้ทิศทางน้ำไปถึงพอดี เป็นเกมส์ที่ลุ้นและสนุกมากๆ

 • เกมส์โอเทลโล่

  เกมส์โอเทลโล่

  เล่นเกมส์ 33160 คน

  เกมส์โอเทลโล่ สุดยอดเกมส์คลาสสิกเกมส์กระดานเกมส์หนึ่ง สามารถเล่นกับคอมพิวเตอร์ และเล่นกับเพื่อนในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันก็ได้ เล่นเกมส์โอเทลโล่ วางแผนล้อมหมากของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ก็จะชนะแล้ว เป็นเกมส์ที่เล่นกันมากมาย มักเล่นกันเป็นกลุ่มใหญ่

 • เกมส์เด็กน้อยในเขาวงกต

  เกมส์เด็กน้อยในเขาวงกต

  เล่นเกมส์ 30788 คน

  เกมส์เด็กน้อยในเขาวงกต เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนช่องทางเดินของเด็กน้อยคนนี้ เพื่อให้เขาสามารถเดินไปยังปลายทาง ซึ่งมีผักผลไม้ตั้งอยู่ เล่นเกมส์เด็กน้อยในเขาวงกต เป็นเกมส์ที่หลายๆคนชื่นชอบ และคุ้นเคย ลองเล่นดู ต้องอดทนนิดนึงนะ ค่อนข้างฝึกสมองพอสมควร

 • เกมส์ตัดเชือกบอลลงตามสี

  เกมส์ตัดเชือกบอลลงตามสี

  เล่นเกมส์ 30419 คน

  เกมส์ตัดเชือกบอลลงตามสี เกมส์นี้เราจะต้องใช้สมองคิดดู หาวิธีในการพาลูกบอลสีเขียวและสีแดงลงไหตามสีของลูกบอลให้ได้ เล่นเกมส์ตัดเชือกบอลลงตามสี โดยอาจจะต้องตัดโซ่หรือตัดเส้นใดเส้นหนึ่งก่อน ลองเล่นกันดูว่าเราวางแผนได้ดีแค่ไหน คะแนนลดลงตามเวลาที่ใช้

 • เกมส์วางบล็อกตรงช่อง

  เกมส์วางบล็อกตรงช่อง

  เล่นเกมส์ 29630 คน

  เกมส์วางบล็อกตรงช่อง เกมนี้เราจะต้องเลื่อนบลอกสีให้ตรงช่องพอดีตามที่วางไว้ โดยจะต้องลองจินตนาการดูว่า เลื่อนอย่างไร ฝึกสมองดีนะ เล่นเกมส์วางบล็อกตรงช่อง เป็นเกมส์ยอดฮิตที่เล่นง่าย สามารถเล่นแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ชนะเกมส์ได้ง่าย

 • เกมส์กรดอะมิโน

  เกมส์กรดอะมิโน

  เล่นเกมส์ 27632 คน

  เกมส์กรดอะมิโน เกมส์นี้เราจะต้องทำความรู้จักกับกรดอะมิโนที่พบในสิ่งมีชีวิตซึ่งเป็นอนุพันธ์ของโปรตีน ยิงให้โดนตามเป้าหมายที่ขึ้นว่าเป็น Target เล่นเกมส์กรดอะมิโน เราต้องพยายามทำตามให้ได้ตามเป้าหมาย ที่เกมส์แต่ละด่านกำหนดเอาไว้

 • เกมส์หุ่นยนต์เลื่อนกล่อง

  เกมส์หุ่นยนต์เลื่อนกล่อง

  เล่นเกมส์ 26009 คน

  เกมส์หุ่นยนต์เลื่อนกล่อง เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนเลื่อนกล่องไม้ทับช่องสีแดงให้ครบทั้งหมด เล่นเกมส์หุ่นยนต์เลื่อนกล่อง เราจะต้องวางแผนให้ดีๆว่าจะต้องปรับไปทางช่องไหน เมื่อจุดแดงถูกวางด้วยกล่องไม้ทั้งหมดแล้ว ประตูก็จะเปิดเพื่อไปต่อด่านต่อไป

 • เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง

  เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง

  เล่นเกมส์ 24179 คน

  เกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง เกมส์นี้เราจะต้องดูให้ดีๆว่าผู้หญิงอยู่หลังผ้าม่านผืนใด มอบแหวนให้ถูกคน เล่นเกมส์มอบแหวนให้ผู้หญิง ระวังไว้ว่าเรา อย่าเผลอไปให้ผู้ชายนะ จะมีอยู่สามชีวิต มีโอกาสให้เล่นได้ ดูตาไวๆของคุณว่าจะเร็วได้สักแค่ไหน

 • เกมส์น้ำท่วมหมู่บ้าน

  เกมส์น้ำท่วมหมู่บ้าน

  เล่นเกมส์ 23404 คน

  เกมส์น้ำท่วมหมู่บ้าน เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนช่วยหมู่บ้าน เล่นเกมส์น้ำท่วมหมู่บ้าน เนื่องจากน้ำท่วม ต้องระบายน้ำไปยังต้นไม้ เพื่อให้ดูดซับน้ำ และทำลายพวกเหล่าโจรสลัดที่ถูกพัดมากับทะเล แต่อย่าลืมว่าอย่าให้น้ำไปท่วมประชาชนเด็ดขาดนะ

 • เกมส์เลื่อนช่องต่อภาพ

  เกมส์เลื่อนช่องต่อภาพ

  เล่นเกมส์ 22974 คน

  เกมส์เลื่อนช่องต่อภาพ เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนภาพทั้งแปดช่อง ให้เป็นภาพที่เหมือนกับภาพตัวอย่าง เล่นเกมส์เลื่อนช่องต่อภาพ เป็นเกมส์ที่เด็ๆกจะชอบมากๆ เพราะเล่นง่าย โดยมีช่องว่างให้หนึ่งอัน จัดให้เสร็จสรรพ ภายใน 90 วินาที มีทริคด้วย ไม่ยาก

 • เกมส์ทหารบุก

  เกมส์ทหารบุก

  เล่นเกมส์ 20316 คน

  เกมส์ทหารบุก ในยามศึกสงครามเหล่าทหารกล้าจะต้องร่วมกำลังกันบุกเข้ายึดโจมตีค่ายของข้าศึก โดยการ เล่นเกมส์ทหารบุก ในการบุกโจมตีแต่ละครั้งเราจำเป็นต้องมีกำลังพลที่มากกว่า เพื่อให้เกิดการสูญเสียน้อยที่สุด และสามารถเอาชนะได้ง่ายที่สุดด้วย

 • เกมส์ช่วยลูกนกแช่แข็ง

  เกมส์ช่วยลูกนกแช่แข็ง

  เล่นเกมส์ 18847 คน

  เกมส์ช่วยลูกนกแช่แข็ง ลูกนกตัวน้อยที่น่าสงสาร มันถูกแช่แข็งด้วยก้อนน้ำแข็งรอบตัว ทำให้ไม่สามารถบินหนีออกไปไหนได้ โดยการ เล่นเกมส์ช่วยลูกนกแช่แข็ง เพื่อนๆ ต้องใช้ปืนน้ำแข็งหาที่ยิงเพื่อละลายน้ำแข็ง ให้เจ้าลูกนกที่โดนแช่แข็งออกมาได้

 • เกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน

  เกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน

  เล่นเกมส์ 18612 คน

  เกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน มาทายกันดูดีกว่า ว่าเหรียญทองอยู่ภายใต้แก้วใบไหน ใช้สายตาอันไวเหมือนเหยี่ยวเหินเวหาดูกันสิว่า จะทายถูกไหม เล่นเกมส์เหรียญอยู่ใต้แก้วไหน แล้วน้องๆจะไปกันได้สักกี่ด่าน มันจะยากขึ้นเรื่อยๆนะขอบอก

 • เกมส์เรือส่งของ

  เกมส์เรือส่งของ

  เล่นเกมส์ 18336 คน

  เกมส์เรือส่งของ เรือบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ได้มาเทียบท่าเรือแล้ว โดยการ เล่นเกมส์เรือส่งของ เราต้องนำตู้สินค้าจำนวนหลายสิบตู้ขนย้ายโดยใช้พลังงานแม่เหล็กดูดแล้วนำไปวางไว้บนเรือบรรทุกสินค้าก่อนที่เรือจะออกจากท่าไป

 • เกมส์หมูขโมยพิซซ่า

  เกมส์หมูขโมยพิซซ่า

  เล่นเกมส์ 18004 คน

  เกมส์หมูขโมยพิซซ่า เจ้าหมูเขียวจากแองกี้เบิร์ด มันพยายามจะลงไปกินพิซซ่าที่อยู่ด้านล่าง แต่ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากมีอุปสรรคต่างๆ รอมันอยู่ โดยการ เล่นเกมส์หมูขโมยพิซซ่า เพื่อนๆ จึงต้องสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าหมูเขียวในการเข้าไปขโมยพิซซ่า

 • เกมส์แอลวินหาจดหมาย

  เกมส์แอลวินหาจดหมาย

  เล่นเกมส์ 17575 คน

  เกมส์แอลวินหาจดหมาย แอลวินและเหล่าสหายชิพมังค์ต้องออกเดินทางหาจดหมายลับที่ถูกเขียนขึ้นมา เพื่อบอกความลับอะไรบ้างอย่าง โดยการ เล่นเกมส์แอลวินหาจดหมาย ตัวอักษรทั้งหมดจะซ่อนอยู่ภายในภาพ ให้เราหาให้ครบให้หมด

 • เกมส์ต่อจิ๊กซอโงกุน

  เกมส์ต่อจิ๊กซอโงกุน

  เล่นเกมส์ 16754 คน

  เกมส์ต่อจิ๊กซอโงกุน โงกุนพระเอกสุดหล่อมาดเข้มจากดร้าก้อนบอลกำลังปะทะกับศัตรูตัวร้าย ทางเดียวที่จะเอาชนะมันได้คือให้เพื่อนๆ มาช่วยต่อจิ๊กซอภาพการต่อสู้ เพื่อให้โงกุนเป็นฝ่ายชนะ โดยการ เล่นเกมส์ต่อจิ๊กซอโงกุน

 • เกมส์แคชเชียร์

  เกมส์แคชเชียร์

  เล่นเกมส์ 16619 คน

  เกมส์แคชเชียร์ เกมส์นี้เป็นเกมที่ให้เราทำการจัดสินค้าให้กับลูกค้า โดยการ เล่นเกมส์แคชเชียร์ เราจะต้องจัดให้ลูกค้าตามที่ลูกค้ากำหนดมา เล่นเกมส์แคชเชียร์ โดยในแต่ละด่านจะมีของเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วเราจะมีเวลาจำกัดตามความพึงพอใจของลูกค้าด้วย แล้วถ้าเราผิดเราจะเสียลูกค้าไปเลย แล้วสามารถแก้ตัวได้ตามจำนวนจำกัดครั้ง

 • เกมส์ปริศนาถอดรหัส

  เกมส์ปริศนาถอดรหัส

  เล่นเกมส์ 16276 คน

  เกมส์ปริศนาถอดรหัส เกมส์นี้เราจะต้องตามหาโค้ดลับในแต่ละฉาก เพื่อมาไขประตู เพื่อนำไปสู่ทางออกที่ถูกต้อง เล่นเกมส์ปริศนาถอดรหัส อาจจะซับซ้อนซ่อนเงื่อนเล็กน้อย แต่ต้องค้นหาให้ดีๆแล้วกัน เกมส์นี้เราต้องใช้ไหวพริบในการเล่นมากๆจนกว่าจะชนะ

 • เกมส์ฟักไข่ไก่

  เกมส์ฟักไข่ไก่

  เล่นเกมส์ 16212 คน

  เกมส์ฟักไข่ไก่ แม่ไก่ได้ออกไข่เอาไว้หลายวันแล้ว แต่ลูกไก่ที่อยู่ภายในไข่ยังไม่สามารถออกมาจากไข่ได้ โดยการ เล่นเกมส์ฟักไข่ไก่ เพื่อนๆ จึงต้องมาหาวิธีช่วยลูกไก่ให้ฟักตัวออกมาจากไข่อย่างปลอดภัย ให้สำเร็จให้ทุกตัวให้จงได้

 • เกมส์สไลม์ยึดพื้นที่

  เกมส์สไลม์ยึดพื้นที่

  เล่นเกมส์ 15802 คน

  เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ให้เราทำการช่วยให้เหล่าสไลม์ทำการยึดพื้นที่ให้ได้ทั้งหมดโดยเราต้องทำการถมสไลม์ให้ได้ทุกช่อง โดยการ เล่นเกมส์สไลม์ยึดพื้นที่ เราจะต้องทำการถมช่องนั้นสไลม์มันก็จะไม่สามารถผ่านตัวไปกันได้ ดังนั้นเราต้องคิดว่าควรทำการถมบริเวณใดก่อน แล้วในเกมจะมีกับดักระเบิดเราต้องไม่ให้เหล่าสไลม์ไปโดนเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้เราแพ้

 • เกมส์เลื่อนช่องขนม

  เกมส์เลื่อนช่องขนม

  เล่นเกมส์ 15649 คน

  เกมส์เลื่อนช่องขนม เกมส์นี้เราจะต้องเลื่อนขนมต่างๆแต่ละชิ้น เช่น แยมโรล พาย เวเฟอร์ หรือขนมอื่นๆ เล่นเกมส์เลื่อนช่องขนม เป็นเกมส์ที่เล่นสนุก เล่นงาย น่าติดตาม พาขนมตรงกลางที่มีตัวเน้น หลุดออกจากช่องกลางไปยังลูกศรปลายทางให้ได้นะ

 • เกมส์อาละดินกับเจ้าหญิงจัสมิน

  เกมส์อาละดินกับเจ้าหญิงจัสมิน

  เล่นเกมส์ 15560 คน

  เกมส์อาละดินกับเจ้าหญิงจัสมิน อาละดินขี่พรมวิเศษไปกับเจ้าหญิงจัสมินเพื่อเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามจากบนฟ้า ซึ่งการ เล่นเกมส์อาละดินกับเจ้าหญิงจัสมิน พวกเขาทั้งสองก็จะต้องใช้สมองในการต่อภาพจิ๊กซอของพ่อมดที่ชั่วร้ายไปด้วย เพื่อความสใบูรณ์ของภาพ

 • เกมส์ฝึกต่อโครงกระดูก

  เกมส์ฝึกต่อโครงกระดูก

  เล่นเกมส์ 15406 คน

  เกมส์ฝึกต่อโครงกระดูก สำหรับใครที่สนใจการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ สามารถเข้ามาศึกษาโครงสร้างของกระดูกของจริงได้ภายในเกมส์นี้ เล่นเกมส์ฝึกต่อโครงกระดูก โดยเราจะได้เรียนรู้และลองประกอบกระดูกของมนุษย์ จนกว่าจะชนะ และไปรับรางวัลจากการชนะครั้งนี้

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงเอเลี่ยน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงเอเลี่ยน

  เล่นเกมส์ 14426 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงเอเลี่ยน กลุ่มเอเลี่ยนได้บินเข้ามาสำรวจโลกมนุษย์ แล้วพบเข้ากับกลุ่มนกแองกี้เบิร์ด เล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดยิงเอเลี่ยน จากการต่อสู้กันอย่างยาวนานสองชั่วโมง นกแองกี้เบิร์ดก็ถูกรังสีบางอย่างจนกลายพันธุ์ และพร้อมจะยิงโจมตีเอเลี่ยนจากต่างดาวแล้ว

 • เกมส์เจ้าหญิงหาตัวอักษร

  เกมส์เจ้าหญิงหาตัวอักษร

  เล่นเกมส์ 14392 คน

  เกมส์เจ้าหญิงหาตัวอักษร เจ้าหญิงตัวน้อยเธอมีฝีมือในการยิงธนูที่แม่นยำ แต่ทว่าไม่ต้องพระทัยของเสด็จแม่ เล่นเกมส์เจ้าหญิงหาตัวอักษร เนื่องจากราชินีอยากให้ลูกสาวของตัวเองเป็นคนเรียบร้อย เจ้าหญิงตัวน้อยจึงต้องการพิสูจน์ตนเองด้วยการหาตัวอักษรปริศนา

 • เกมส์เอเลี่ยนจอมป่วน

  เกมส์เอเลี่ยนจอมป่วน

  เล่นเกมส์ 13431 คน

  เกมส์เอเลี่ยนจอมป่วน เกมส์นี้เราจะต้องวางแผนกดปุ่มแต่ละจุดให้ถูกทำลาย เพื่อให้เอเลี่ยนจอมป่วน เล่นเกมส์เอเลี่ยนจอมป่วน สามารถตกลงมาข้างล่างได้ (ยืนบนพื้น) ต้องทำลายจอมปีศาจที่มาขัดขวางด้วย ลองเล่นดู ฝึกสมองดี เพื่อนๆลองเล่นดูได้เลย

 • เกมส์ดินสอเขียนหนังสือ

  เกมส์ดินสอเขียนหนังสือ

  เล่นเกมส์ 13035 คน

  เกมส์ดินสอเขียนหนังสือ เจ้าดินสอจะมาสอนเพื่อนๆ โดยการ เล่นเกมส์ดินสอเขียนหนังสือ เราจะมาเขียนหนังสือเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษต่างๆ มากมายหลายคน ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ สามารถพิมพ์ตามได้ครบทุกตัวเราจะเก่งภาษาอังกฤษขึ้นอย่างแน่นอน

 • เกมส์พาลูกไก่กลับบ้าน

  เกมส์พาลูกไก่กลับบ้าน

  เล่นเกมส์ 11120 คน

  เกมส์พาลูกไก่กลับบ้าน ลูกไก่ต่างดาวจากบ้านเกิดของมันมานานหลาบสิบด้วย ลำตัวของลูกไก่ติดอยู่กับจานบินที่มีเมล็ดพันธุ์บางอย่างติดมาด้วย เล่นเกมส์พาลูกไก่กลับบ้าน เราต้องหาวิธีพาลูกไก้ตัวนี้กลับไปยังดาวบ้านเกิดของมันให้สำเร็จ

 • เกมส์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เกมส์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เล่นเกมส์ 11051 คน

  เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการสร้างสะพานให้เจอร์รี่กัน เพื่อให้เจอร์รี่สามารถข้ามไปอีกฝั่งได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์เจอร์รี่สร้างสะพาน โดยเราจะต้องทำการเก็บก้อนชีสด้วย แล้วเราสามารถสร้างสะพานโดยการใช้ก้านไม้ขีดไฟกับคลิปหนีบกระดาษ มาสร้างเป็นสะพาน โดยการสร้างในแต่ละรอบจะมีของมาให้จำกัดเราต้องคิดก่อนว่าเราควรสร้างอย่างไรเพื่อให้เจอร์รี่สามารถข้ามไปอีกฝั่งได้

 • เกมส์เอาเรือคืนมา

  เกมส์เอาเรือคืนมา

  เล่นเกมส์ 10840 คน

  เกมส์นรี้เป็นเกมส์ที่ให้เราทำการเอาเรือของเล่นที่เราทำมันตกลงไปท่อระบายน้ำ แล้วไปเจอพวกกลายพันธ์ุที่อยู่ในท่อน้ำ สำหรับการ เล่นเกมส์เอาเรือคืนมา เราต้องทำการดึงพวกที่กลายพันธ์ุให้ออกไปจากทางที่จะให้เรือของเราไปต่อได้ โดยเกมส์นี้จะใช้สมองในการคิดวิเคราะห์

 • เกมส์ปลาขาดน้ำ

  เกมส์ปลาขาดน้ำ

  เล่นเกมส์ 9790 คน

  เกมส์ปลาขาดน้ำ ครบรอบวันเกิดของเราพอดี คุณพ่อจึงมอบของขวัญให้แก่เพื่อนๆ เป็นเจ้าปลาตัวน้อยน่ารัก และให้เพื่อนๆ เลี้ยงดูมันเป็นอย่างดี ซึ่งปลาต้องอาศัยอยู่ในน้ำ โดยการ เล่นเกมส์ปลาขาดน้ำ เพื่อนๆ จำเป็นต้องต่อท่อน้ำให้เชื่อมเข้าหากัน

 • เกมส์อาบน้ำเจ้าตูบ

  เกมส์อาบน้ำเจ้าตูบ

  เล่นเกมส์ 9673 คน

  เกมส์อาบน้ำเจ้าตูบ สุนัขจอมซนที่ชอบวิ่งเล่นไปมาอย่างสนุกสนาน โดยไม่คิดว่าตัวเองมันจะสกปรกเลยแม้แต่น้อย เล่นเกมส์อาบน้ำเจ้าตูบ เมื่อเจ้าตูบตัวเต็มไปด้วยโคลน เพื่อนๆ ต้องฉีดน้ำเพื่ออาบน้ำให้กับมัน เราต้องดูแลมันให้ดีที่สุด และอาบน้ำแต่งตัวให้สวยๆด้วย

 • เกมส์แฮมเตอร์กินลูกอม

  เกมส์แฮมเตอร์กินลูกอม

  เล่นเกมส์ 9583 คน

  เกมส์แฮมเตอร์กินลูกอม เพื่อนๆ จะมีวิธีการอย่างไรให้เจ้าหนูแฮมเตอร์ได้กินลูกอมลูกใหญ่ยักษ์ที่อยู่ด้านบนได้สำเร็จ เล่นเกมส์แฮมเตอร์กินลูกอม โดยเพื่อนๆ นั้นมีเพีัยงแค่แท่นเหล็กเล็กๆ เป็นตัวช่วยเท่านั้นเอง เราต้องใช้การวางแผนเข้ามาช่วยจึงชนะเกมส์ได้

 • เกมส์นักสืบเชอร์ล็อคโฮมส์

  เกมส์นักสืบเชอร์ล็อคโฮมส์

  เล่นเกมส์ 9566 คน

  เกมส์นักสืบเชอร์ล็อคโฮมส์ นักสืบคนเก่งผู้เป็นอัจฉริยะด้านการสืบสวนสอบสวน เขาสามารถไขคดีปริศนาได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่นักสืบคนอื่นทำไม่ได้ โดยการ เล่นเกมส์นักสืบเชอร์ล็อคโฮมส์ ครั้งนี้เขาต้องมาไขคดีไพ่ตายสังหารสี่ศพ

 • เกมส์ต่อจิ๊กซอศึกมวยโหด

  เกมส์ต่อจิ๊กซอศึกมวยโหด

  เล่นเกมส์ 9329 คน

  เกมส์ต่อจิ๊กซอศึกมวยโหด การแข่งขันมวยที่เีรียกว่าโหดที่สุด เนื่องจา่กไม่การแข่งขันนั้นไม่มีกรรมการ เล่นเกมส์ต่อจิ๊กซอศึกมวยโหด การตัดสินจึงขึ้นอยู่กับตัวนักมวยทั้งสองฝ่ายเอง ซึ่งเพื่อนๆ ต้องเลือกระดับความยากง่ายในการต่อจิ๊อซอบนสังเวียนมวย

 • เกมส์แบทแมนค้นหาตัวเลข

  เกมส์แบทแมนค้นหาตัวเลข

  เล่นเกมส์ 9318 คน

  เกมส์แบทแมนค้นหาตัวเลข แบทแมนฮีโร่แห่งรัตติกาลเขาเป็นอัศวินหนุ่มที่อยู่ในเงามืดและคอยช่วยเหลือผู้คนตลอดเวลา โดยการ เล่นเกมส์แบทแมนค้นหาตัวเลข แบทแมนจะต้องค้นหาตัวเลขปริศนาให้เจอก่อนที่เมืองทั้งหมดจะพินาศ

 • เกมส์ไอซ์เอจหาตัวเลข

  เกมส์ไอซ์เอจหาตัวเลข

  เล่นเกมส์ 8741 คน

  เกมส์ไอซ์เอจหาตัวเลข เหล่าตัวละครจากไอซ์เอจต้องร่วมมือกันค้นหาตัวเลขปริศนาที่ซ่อนอยู่ภายในภาพการผจญภัยของพวกเขา เล่นเกมส์ไอซ์เอจหาตัวเลข ซึ่งถือว่าเป็นการฝีกสมองของเด็กๆ ไปในตัว เราต้องพยายามหาตัวเลขต่างให้ได้

 • เกมส์สปองบ๊อบฝึกพิมพ์ดีด

  เกมส์สปองบ๊อบฝึกพิมพ์ดีด

  เล่นเกมส์ 8517 คน

  เกมส์สปองบ๊อบฝึกพิมพ์ดีด อีกหนึ่งเกมสปองบ๊อบที่มีประโยชน์มากๆ สำหรับผู้ที่กำลังฝึกพิมพ์ดีดบนแป้นคีบอร์ดอยู่ โดยการ เล่นเกมส์สปองบ๊อบฝึกพิมพ์ดีด ตัวสปองบ๊อบจะค่อยๆ ไหลลงมาพร้อมตัวอักษรจากนั้นก็ให้เพื่อนๆ พิมพ์ตามที่เห็น

 • เกมส์โดมิโน่ออนไลน์

  เกมส์โดมิโน่ออนไลน์

  เล่นเกมส์ 8323 คน

  เกมส์โดมิโน่ออนไลน์ เกมส์โดมิโน่น่ารักๆของเจ้าหมูจอมกวน โดยเราจะเล่นเป็นเจ้าหมูที่จะต้องเล่นโดมิโน่แข่งกับคอม ซึ่งเราสามารถหยิบตัวต่อโดมิโน่ไปต่อ เพื่อพยายามเอาชนะให้ได้ ถ้าหากว่าเราไม่มีตัวที่ต่อได้ก็สามารถจั่วเพิ่มได้จากทางช่องทางขวา วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการหยิบตัวต่อโดมิโน่เพื่อไปวาง และจั่ว

 • เกมส์มหัศจรรย์วันคริสต์มาส

  เกมส์มหัศจรรย์วันคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 8096 คน

  เกมส์มหัศจรรย์วันคริสต์มาส เริ่มความมหัศจรรย์หรรษาไปกับวันหยุดคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง โดยการ เล่นเกมส์มหัศจรรย์วันคริสต์มาส เหล่าตัวละครสัตว์ประหลาดต้องมาช่วยแซนต้าส่งของขวัญให้กับเด็กๆ ที่ถึงมือคนให้สำเร็จ

 • เกมส์ตัดแผ่นไม้

  เกมส์ตัดแผ่นไม้

  เล่นเกมส์ 7998 คน

  เกมส์ตัดแผ่นไม้ ภายในเกมจะมีแผ่นไม้มาให้เพื่อนๆ ลองตัดแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ ตามโจทย์ที่ได้รับ เล่นเกมส์ตัดแผ่นไม้ ซึ่งอาจจะให้เราตัด 2 แผ่น 3 แผ่น ซึ่งเพื่อนๆ ต้องตัดให้ได้ตามจำนวนที่ถูกต้อง เราต้องทำออกมาให้ถูก และรวดเร็วด้วยจึงจะได้คะแนนเยอะขึ้น