สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ตัดผม เกมตัดผม เกมส์ทําผม มากมาย

เกมตัดผม เกมส์ทําผม เป็นเกมที่ฝึกทักษะการดีไซน์ทรงผม อย่างมีศิลปะ ที่สวยงาม มาเล่น เกมส์ตัดผม เกมส์ทําผม กัน ดูแลลูกค้าที่เดินเข้าร้านให้ดี ติดใจ แล้วกลับมาใช้บริการใหม่
 • เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เล่นเกมส์ 2409864 คน

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย เกมส์นี้เราจะต้องทำผมให้กับสาวน้อยที่มีนัดเดทที่ห้างสรรพสินค้า ช่วยกันออกแบบให้น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ ในห้างกันเลย เล่นเกมส์ตัดผมสาวน้อย งานนนี้ทรงผมจะต้องเป็นแบบทันสมัย และโดนใจหนุ่มๆที่ไปกับเธอด้วย เพราะเธออยากให้ทุกคนประทับใจเธอที่สุด วิธีเล่น ที่เมนูทางด้านล่างจะมีเครื่องมือสำหรับทำผม ให้เราคลิกไปครั้งนึง หลังจากนั้นก็ให้คลิกไปที่รูปลูกศรที่ชี้ไปทางขวา ก็จะเป็นการทำผมในขั้นตอนต่อไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ตัดผมดารา

  เกมส์ตัดผมดารา

  เล่นเกมส์ 2202494 คน

  เกมส์ตัดผมดารา เกมส์นี้เราจะต้องตัดแต่งทรงผมลูกค้าให้เป็นแนวแฟชั่น ให้เท่ห์ระเบิดเหมือนกับดารายอดฮิตในปัจจุบัน เล่นเกมส์ตัดผมดารา ลูกค้าจะมารอเยอะมากๆเราต้องรีบๆทำ เพราะไม่อย่างนั้ลูกค้าจะโวยวาย จนลูกค้าคนอื่นๆหนีไปหมดได้

 • เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เล่นเกมส์ 1936930 คน

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นช่างตัดผม ออกแบบดีไซน์ทรงผมของลูกค้า รองรับบริการให้กับลูกค้าเพียบ มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ต้องจัดการให้ทันเวลาด้วยนะ เล่นเกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เราต้องพยายามตัดให้ทันเวลาเพราะลุกค้ามากเยอะมากๆ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อไปยังลูกค้าที่มานั่งรอตรงเก้าอี้สีแดง แล้วคอยดูแลลูกค้า

 • เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1674120 คน

  เกมตัดผมเจ้าหญิง มาเล่นเกมส์ตัดผมเจ้าหญิงออนไลน์กัน ซึ่งการ เล่นเกมตัดผมเจ้าหญิง ในตอนแรกนั้นเราจะต้องเลือกทรงผมที่จะตัดให้องค์หญิงนางเงือกก่อน เกมตัดผมเจ้าหญิงสนุกๆ น่าเล่น เลือกตัดผมเจ้าหญิงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ โดยสามารถหยิบเครื่องมือได้จากเมนูทางขวามือ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก เพื่อหยิบเครื่องมือ แล้วนำมาทำผม

 • เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เล่นเกมส์ 1369355 คน

  เกมส์ตัดผมคุณนาย เกมส์นี้เราจะต้องทำทรงผมให้กับคุณนายจอมยุ่งวุ่นวายที่วันๆวุ่นกับทรงผม เกรงว่าจะสวยสู้เพื่อนๆของเธอไม่ได้ เล่นเกมส์ตัดผมคุณนาย เราต้องทำผมทรงที่ล้ำสมัยไปเลยคุณนายจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ทันเพื่อนๆนะ

 • เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เล่นเกมส์ 1369112 คน

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เกมส์ตัดผมให้กับคุณหนูไฮโซที่เข้ามาใช้บริการร้านทำผมกับเรา โดยจะต้องบริการให้สุดฝีมือ ออกแบบทรงผมให้สวยงาม เหมาะกับฐานะของลูกค้า เล่นเกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เราต้องพยายามอดทนตัดออกมาให้สวยไม่อย่างนั้นลูกค้าจะโวยวาย วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ไปหาลูกค้า เพื่อพาลูกค้าเข้าร้านมาทำผม หลังจากนั้นก็ทำตามที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์ตัดผมซาลอน

  เกมส์ตัดผมซาลอน

  เล่นเกมส์ 904690 คน

  เกมส์ตัดผมซาลอน เกมส์นี้เราจะต้องให้บริการลูกค้าที่เข้ามาให้ร้านให้ทัน อบซาวหน้า ทำผม สระผม ตัดผม ให้ทันใจ และรวดเร็ว ดูแลให้ทั่วถึงกันนะ เล่นเกมส์ตัดผมซาลอน เพื่อนๆที่ชื่นชอบการดูแลลูกค้า หรือการบริการ เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้ใช้ความสามารถเต็มที่เลย วิธีเล่น เกมส์นี้เราจะต้องคลิกไปที่อุปกรณ์ที่อยู่ด้านล่างของคนที่มาทำผม โดยจะต้องคลิกให้ทัน ในแต่ละขั้นตอนการทำผม

 • เกมส์ตัดผมโมเดิร์น

  เกมส์ตัดผมโมเดิร์น

  เล่นเกมส์ 896476 คน

  เกมส์ตัดผมโมเดิร์น มาช่วยช่างทำผมคนนี้แต่งผมให้ลูกค้ากันเถอะค่ะ เธอพึ่งเปิดร้านได้ไม่นานค่ะ แต่คนก็เยอะมาก เพื่อนๆ มาช่วยเป็นลูกมือให้เธอหน่อยนะ เล่นเกมส์ตัดผมโมเดิร์น เพื่อนๆต้องช่วยเป็นผู้ช่วยในการตัดผมให้ลูกที่มาเยอะมากๆในร้าน หากเพื่อนๆตัดได้สวยก็จะมีโบนัสพิเศษเพิ่มด้วยนะ วิธีเล่น ตอนเริ่มเกมส์ เราจะต้องเลือกทรงผมที่จะตัดก่อน หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการตัดผม ก็ให้เราทำการตัดผมไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ตัดผมสโนไวท์

  เกมส์ตัดผมสโนไวท์

  เล่นเกมส์ 886882 คน

  เกมส์ตัดผมให้สโนไวท์น้อย มาช่วยกันตัดผมทรงใหม่ให้สโนไวร์น้อยด้วยนะค่ะ สโนไวร์น้อยกำลังจะออกไปข้างนอก เธออยากออกไปพร้อมทรงผมทรงใหม่ค่ะ เพื่อนๆ ช่วยเธอหน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์ตัดผมสโนไวท์ ถ้าหากเพื่อนๆตัดผมออกมาได้สวย เพื่อนๆก็จะได้รางวัลจากสโนไวท์ด้วยนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านขวา เพื่อเลือกเครื่องมือที่จะนำมาใช้ในการตัดผม เสร็จแล้วนำมาตัดผม

 • เกมส์แต่งทรงผม

  เกมส์แต่งทรงผม

  เล่นเกมส์ 806353 คน

  เกมส์แต่งทรงผม เราต้องออกแบบดีไซน์ทรงผมให้กับลูกค้าที่เดินเข้า จะให้ออกมาในรูปแบบไหน แนวไหน สไตล์ไหนตามใจชอบ ให้สวยงาม เลือกปรับอารมณ์ได้อีกด้วย เล่นเกมส์แต่งทรงผม ลูกค้าจะเข้ามาในร้ายเยอะมากๆ เราต้องพยายามทำออกมาให้สวยและเร็วที่สุด

 • เกมส์ตัดผม

  เกมส์ตัดผม

  เล่นเกมส์ 800039 คน

  เกมส์ตัดผม เกมส์นี้เราจะต้องตัดแต่งทรงผมให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ที่เป็นสาวน้อยที่มีความชอบในทรงผมที่แตกต่างกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ตัดผม เราจะต้องพยายามตัดผมที่แสดงผลมาให้เราดูตั้งแต่แรกให้เหมือน เป็นการฝึกความจำด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนู แล้วหยิบอุปกรณ์มาตัดให้ลูกค้า

 • เกมส์ตัดผมหนูน้อย

  เกมส์ตัดผมหนูน้อย

  เล่นเกมส์ 764304 คน

  เกมส์ตัดผมหนูน้อย มาช่วยหนูน้อยน่ารักคนนี้หน่อยค่ะ พรุ่งนี้เปิดเทอมแล้ว เธอต้องไปโรงเรียน เธออยากไปโรงเรียนพร้อมทรงผมทรงใหม่ค่ะ เพื่อนๆ ช่วยเธอหน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์ตัดผมหนูน้อย เพื่อนๆต้องตัดให้ถูกระเบียบของโรงเรียนด้วย ไม่อย่างนั้นหนูน้อยจะโดนลงโทษค่ะ วิธีเล่น เริ่มเกมส์เราจะต้องเลือกทรงผมจากเมนูทางด้านซ้ายมือ เสร็จแล้วก็จะทำการตัดผม โดยการหยิบเครื่องมือที่อยู่ทางขวามาทำการตัดผม

 • เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ

  เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ

  เล่นเกมส์ 684769 คน

  เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ มาช่วยกันตัดแต่งผมให้สาวน้อยนักดำน้ำกันเถอะค่ะ เพื่อนๆ ค่ะ สาวน้อนคนนี้กำลังจะออกไปดำน้ำค่ะ เพื่อนๆช่วยแต่งผมให้เธอหน่อยนะค่ะ หัวเธอค่อนข้างจะฟู เล่นเกมตัดผมสาวนักดำน้ำ เพื่อนๆต้องตัดผมสั้นๆเพื่อนที่จะสะดวกต่อการว่ายน้ำ วิธีเล่น ตอนเริ่มเกมส์เราจะต้องใช้เมาส์เลือกทรงผมก่อน เสร็จแล้วเราก็จะใช้เมาส์เพื่อหยิบเครื่องมือ เอามาตัดผม

 • เกมส์ร้านตัดผม

  เกมส์ร้านตัดผม

  เล่นเกมส์ 148347 คน

  เกมส์ร้านตัดผม เปิดร้านตัดผมเป็นสาขาที่สองแล้ว หลังจากที่ร้านตัดผมร้านแรกของเรานั้นมีลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการตัดผมเป็นจำนวนมาก โดยการ เล่นเกมส์ร้านตัดผม ร้านของเราจะเน้นเฉพาะตัดผมคุณผู้ชายเป็นส่วนใหญ่เท่านั้น เพราะตัดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก

 • เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น

  เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น

  เล่นเกมส์ 75523 คน

  เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น สาวสวยที่ชอบหันมาแต่งตัวเพื่อเรียกความสนใจชอบผู้จน และในตอนนี้เธออยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นสาวโมเดิร์นที่สุดแห่งปี ซึ่งการ เล่นเกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น โดยการเปลี่ยนทรงผมสุดจี๊ดให้เป็นทรงที่แรงที่สุดกัน

 • เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน

  เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน

  เล่นเกมส์ 57775 คน

  เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน เจ้าหญิงตัวน้อยยังทรงพระเยาว์วัยอยู่ เล่นเกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน ทุกวันผมของเจ้าหญิงจะยุ่งไปหมดหลังจากที่เล่นสนุก และเรามีหน้าที่ตัดผมให้กับองค์หญิงทุกคนครั้งที่ผมยาว เราต้องตัดออกมาให้สวยและดุดีที่สุด

 • เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น

  เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น

  เล่นเกมส์ 56713 คน

  เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น ร้านตัดผมเปิดใหม่ที่ตรงอยู่หน้าปากซอย ตอนนี้มีลูกค้าเต็มร้านไปหมด เล่นเกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น ทางเจ้าของร้านจึงอยากให้เพื่อนๆ มาช่วยเขาตัดผมให้กับลูกค้า เราต้องออกแบบทรงผมที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละคน ซึ่งจะไม่เหมือนกัน

 • เกมส์ตัดผมทรงใหม่

  เกมส์ตัดผมทรงใหม่

  เล่นเกมส์ 45685 คน

  เกมส์ตัดผมทรงใหม่ เด็กหญิงคนนี้อยากจะเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับตัวเอง เธอจึงเดินเข้าร้านตัดผม เล่นเกมส์ตัดผมทรงใหม่ แล้วบอกให้เพื่อนๆ นั้นตัดผมทรงใหม่ให้กับเธอ ซึ่งเราจะต้องหาทรงผมที่ดีที่สุดมาตัดให้กับลูกค้า เราต้องออกแบบใหม่ทั้ง และให้ถูกใจลูกค้าด้วย

 • เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม

  เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม

  เล่นเกมส์ 42855 คน

  เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม ตอนนี้มีัลูกค้ามาต่อแถวเข้าคิวรอให้เพื่อนๆ ตัดผมเยอะพอสมควรแต่ทว่าช่างตัดผมคนนี้ยังไม่ได้อาบน้ำแต่งตัวเลย เล่นเกมส์แต่งตัวช่างตัดผม เพื่อนๆ ต้องมาแต่งตัวให้กับช่างตัดผมเพื่อให้ออกไปรับลูกค้าที่มารอตั้งแต่เช้า