สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ตัดผม เกมตัดผม เกมส์ทําผม มากมาย

เกมตัดผม เกมส์ทําผม เป็นเกมที่ฝึกทักษะการดีไซน์ทรงผม อย่างมีศิลปะ ที่สวยงาม มาเล่น เกมส์ตัดผม เกมส์ทําผม กัน ดูแลลูกค้าที่เดินเข้าร้านให้ดี ติดใจ แล้วกลับมาใช้บริการใหม่
 • เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย

  เล่นเกมส์ 2388735 คน

  เกมส์ตัดผมสาวน้อย เกมส์นี้เราจะต้องทำผมให้กับสาวน้อยที่มีนัดเดทที่ห้างสรรพสินค้า ช่วยกันออกแบบให้น่ารัก โดนใจหนุ่มๆ ในห้างกันเลย เล่นเกมส์ตัดผมสาวน้อย งานนนี้ทรงผมจะต้องเป็นแบบทันสมัย และโดนใจหนุ่มๆที่ไปกับเธอด้วย เพราะเธออยากให้ทุกคนประทับใจเธอที่สุด วิธีเล่น ที่เมนูทางด้านล่างจะมีเครื่องมือสำหรับทำผม ให้เราคลิกไปครั้งนึง หลังจากนั้นก็ให้คลิกไปที่รูปลูกศรที่ชี้ไปทางขวา ก็จะเป็นการทำผมในขั้นตอนต่อไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ตัดผมดารา

  เกมส์ตัดผมดารา

  เล่นเกมส์ 2190008 คน

  เกมส์ตัดผมดารา เกมส์นี้เราจะต้องตัดแต่งทรงผมลูกค้าให้เป็นแนวแฟชั่น ให้เท่ห์ระเบิดเหมือนกับดารายอดฮิตในปัจจุบัน เล่นเกมส์ตัดผมดารา ลูกค้าจะมารอเยอะมากๆเราต้องรีบๆทำ เพราะไม่อย่างนั้ลูกค้าจะโวยวาย จนลูกค้าคนอื่นๆหนีไปหมดได้

 • เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น

  เล่นเกมส์ 1917345 คน

  เกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เกมส์นี้เราจะต้องสวมบทบาทเป็นช่างตัดผม ออกแบบดีไซน์ทรงผมของลูกค้า รองรับบริการให้กับลูกค้าเพียบ มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ต้องจัดการให้ทันเวลาด้วยนะ เล่นเกมส์ร้านตัดผมจำเป็น เราต้องพยายามตัดให้ทันเวลาเพราะลุกค้ามากเยอะมากๆ วิธีเล่น กดปุ่มลูกศรเพื่อไปยังลูกค้าที่มานั่งรอตรงเก้าอี้สีแดง แล้วคอยดูแลลูกค้า

 • เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เกมตัดผมเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 1662475 คน

  เกมตัดผมเจ้าหญิง มาเล่นเกมส์ตัดผมเจ้าหญิงออนไลน์กัน ซึ่งการ เล่นเกมตัดผมเจ้าหญิง ในตอนแรกนั้นเราจะต้องเลือกทรงผมที่จะตัดให้องค์หญิงนางเงือกก่อน เกมตัดผมเจ้าหญิงสนุกๆ น่าเล่น เลือกตัดผมเจ้าหญิงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ โดยสามารถหยิบเครื่องมือได้จากเมนูทางขวามือ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิก เพื่อหยิบเครื่องมือ แล้วนำมาทำผม

 • เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า

  เล่นเกมส์ 1609104 คน

  เกมส์ทําผมให้ลูกค้า ร้านทำผมเปิดใหม่ในย่านที่วัยรุ่นนิยมมากที่สุด ทำให้ร้านนี้เป็ฯที่สนไม่น้อยเลย ถึงแม้ว่าเปิดเพียงไม่กี่วัน เล่นเกมส์ทําผมให้ลูกค้า เราต้องทำผมให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย และต้องทำให้เร็วด้วยไม่อย่างนั้นลูกค้าอาจจะหนีไปหมดก็ได้

 • เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เกมส์ตัดผมคุณนาย

  เล่นเกมส์ 1359397 คน

  เกมส์ตัดผมคุณนาย เกมส์นี้เราจะต้องทำทรงผมให้กับคุณนายจอมยุ่งวุ่นวายที่วันๆวุ่นกับทรงผม เกรงว่าจะสวยสู้เพื่อนๆของเธอไม่ได้ เล่นเกมส์ตัดผมคุณนาย เราต้องทำผมทรงที่ล้ำสมัยไปเลยคุณนายจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ทันเพื่อนๆนะ

 • เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ

  เล่นเกมส์ 1353544 คน

  เกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เกมส์ตัดผมให้กับคุณหนูไฮโซที่เข้ามาใช้บริการร้านทำผมกับเรา โดยจะต้องบริการให้สุดฝีมือ ออกแบบทรงผมให้สวยงาม เหมาะกับฐานะของลูกค้า เล่นเกมส์ตัดผมสาวไฮโซ เราต้องพยายามอดทนตัดออกมาให้สวยไม่อย่างนั้นลูกค้าจะโวยวาย วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่ไปหาลูกค้า เพื่อพาลูกค้าเข้าร้านมาทำผม หลังจากนั้นก็ทำตามที่ลูกค้าต้องการ

 • เกมส์ตัดผมซาลอน

  เกมส์ตัดผมซาลอน

  เล่นเกมส์ 894591 คน

  เกมส์ตัดผมซาลอน เกมส์นี้เราจะต้องให้บริการลูกค้าที่เข้ามาให้ร้านให้ทัน อบซาวหน้า ทำผม สระผม ตัดผม ให้ทันใจ และรวดเร็ว ดูแลให้ทั่วถึงกันนะ เล่นเกมส์ตัดผมซาลอน เพื่อนๆที่ชื่นชอบการดูแลลูกค้า หรือการบริการ เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้ใช้ความสามารถเต็มที่เลย วิธีเล่น เกมส์นี้เราจะต้องคลิกไปที่อุปกรณ์ที่อยู่ด้านล่างของคนที่มาทำผม โดยจะต้องคลิกให้ทัน ในแต่ละขั้นตอนการทำผม

 • เกมส์ตัดผมโมเดิร์น

  เกมส์ตัดผมโมเดิร์น

  เล่นเกมส์ 885903 คน

  เกมส์ตัดผมโมเดิร์น มาช่วยช่างทำผมคนนี้แต่งผมให้ลูกค้ากันเถอะค่ะ เธอพึ่งเปิดร้านได้ไม่นานค่ะ แต่คนก็เยอะมาก เพื่อนๆ มาช่วยเป็นลูกมือให้เธอหน่อยนะ เล่นเกมส์ตัดผมโมเดิร์น เพื่อนๆต้องช่วยเป็นผู้ช่วยในการตัดผมให้ลูกที่มาเยอะมากๆในร้าน หากเพื่อนๆตัดได้สวยก็จะมีโบนัสพิเศษเพิ่มด้วยนะ วิธีเล่น ตอนเริ่มเกมส์ เราจะต้องเลือกทรงผมที่จะตัดก่อน หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการตัดผม ก็ให้เราทำการตัดผมไปเรื่อยๆ

 • เกมส์ตัดผมสโนไวท์

  เกมส์ตัดผมสโนไวท์

  เล่นเกมส์ 878020 คน

  เกมส์ตัดผมให้สโนไวท์น้อย มาช่วยกันตัดผมทรงใหม่ให้สโนไวร์น้อยด้วยนะค่ะ สโนไวร์น้อยกำลังจะออกไปข้างนอก เธออยากออกไปพร้อมทรงผมทรงใหม่ค่ะ เพื่อนๆ ช่วยเธอหน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์ตัดผมสโนไวท์ ถ้าหากเพื่อนๆตัดผมออกมาได้สวย เพื่อนๆก็จะได้รางวัลจากสโนไวท์ด้วยนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนูทางด้านขวา เพื่อเลือกเครื่องมือที่จะนำมาใช้ในการตัดผม เสร็จแล้วนำมาตัดผม

 • เกมส์แต่งทรงผม

  เกมส์แต่งทรงผม

  เล่นเกมส์ 798732 คน

  เกมส์แต่งทรงผม เราต้องออกแบบดีไซน์ทรงผมให้กับลูกค้าที่เดินเข้า จะให้ออกมาในรูปแบบไหน แนวไหน สไตล์ไหนตามใจชอบ ให้สวยงาม เลือกปรับอารมณ์ได้อีกด้วย เล่นเกมส์แต่งทรงผม ลูกค้าจะเข้ามาในร้ายเยอะมากๆ เราต้องพยายามทำออกมาให้สวยและเร็วที่สุด

 • เกมส์ตัดผม

  เกมส์ตัดผม

  เล่นเกมส์ 793291 คน

  เกมส์ตัดผม เกมส์นี้เราจะต้องตัดแต่งทรงผมให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ที่เป็นสาวน้อยที่มีความชอบในทรงผมที่แตกต่างกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ตัดผม เราจะต้องพยายามตัดผมที่แสดงผลมาให้เราดูตั้งแต่แรกให้เหมือน เป็นการฝึกความจำด้วย วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกไปที่เมนู แล้วหยิบอุปกรณ์มาตัดให้ลูกค้า

 • เกมส์ตัดผมหนูน้อย

  เกมส์ตัดผมหนูน้อย

  เล่นเกมส์ 756736 คน

  เกมส์ตัดผมหนูน้อย มาช่วยหนูน้อยน่ารักคนนี้หน่อยค่ะ พรุ่งนี้เปิดเทอมแล้ว เธอต้องไปโรงเรียน เธออยากไปโรงเรียนพร้อมทรงผมทรงใหม่ค่ะ เพื่อนๆ ช่วยเธอหน่อยนะค่ะ เล่นเกมส์ตัดผมหนูน้อย เพื่อนๆต้องตัดให้ถูกระเบียบของโรงเรียนด้วย ไม่อย่างนั้นหนูน้อยจะโดนลงโทษค่ะ วิธีเล่น เริ่มเกมส์เราจะต้องเลือกทรงผมจากเมนูทางด้านซ้ายมือ เสร็จแล้วก็จะทำการตัดผม โดยการหยิบเครื่องมือที่อยู่ทางขวามาทำการตัดผม

 • เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ

  เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ

  เล่นเกมส์ 677543 คน

  เกมตัดผมสาวนักดำน้ำ มาช่วยกันตัดแต่งผมให้สาวน้อยนักดำน้ำกันเถอะค่ะ เพื่อนๆ ค่ะ สาวน้อนคนนี้กำลังจะออกไปดำน้ำค่ะ เพื่อนๆช่วยแต่งผมให้เธอหน่อยนะค่ะ หัวเธอค่อนข้างจะฟู เล่นเกมตัดผมสาวนักดำน้ำ เพื่อนๆต้องตัดผมสั้นๆเพื่อนที่จะสะดวกต่อการว่ายน้ำ วิธีเล่น ตอนเริ่มเกมส์เราจะต้องใช้เมาส์เลือกทรงผมก่อน เสร็จแล้วเราก็จะใช้เมาส์เพื่อหยิบเครื่องมือ เอามาตัดผม

 • เกมส์ร้านตัดผม

  เกมส์ร้านตัดผม

  เล่นเกมส์ 139042 คน

  เกมส์ร้านตัดผม เปิดร้านตัดผมเป็นสาขาที่สองแล้ว หลังจากที่ร้านตัดผมร้านแรกของเรานั้นมีลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการตัดผมเป็นจำนวนมาก โดยการ เล่นเกมส์ร้านตัดผม ร้านของเราจะเน้นเฉพาะตัดผมคุณผู้ชายเป็นส่วนใหญ่เท่านั้น เพราะตัดได้ง่ายไม่ยุ่งยาก

 • เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น

  เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น

  เล่นเกมส์ 69267 คน

  เกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น สาวสวยที่ชอบหันมาแต่งตัวเพื่อเรียกความสนใจชอบผู้จน และในตอนนี้เธออยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นสาวโมเดิร์นที่สุดแห่งปี ซึ่งการ เล่นเกมส์ตัดผมสาวโมเดิร์น โดยการเปลี่ยนทรงผมสุดจี๊ดให้เป็นทรงที่แรงที่สุดกัน

 • เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน

  เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน

  เล่นเกมส์ 48462 คน

  เกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน เจ้าหญิงตัวน้อยยังทรงพระเยาว์วัยอยู่ เล่นเกมส์ตัดผมเจ้าหญิงแสนซน ทุกวันผมของเจ้าหญิงจะยุ่งไปหมดหลังจากที่เล่นสนุก และเรามีหน้าที่ตัดผมให้กับองค์หญิงทุกคนครั้งที่ผมยาว เราต้องตัดออกมาให้สวยและดุดีที่สุด

 • เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น

  เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น

  เล่นเกมส์ 47180 คน

  เกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น ร้านตัดผมเปิดใหม่ที่ตรงอยู่หน้าปากซอย ตอนนี้มีลูกค้าเต็มร้านไปหมด เล่นเกมส์ร้านตัดผมแฟชั่น ทางเจ้าของร้านจึงอยากให้เพื่อนๆ มาช่วยเขาตัดผมให้กับลูกค้า เราต้องออกแบบทรงผมที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละคน ซึ่งจะไม่เหมือนกัน

 • เกมส์ตัดผมทรงใหม่

  เกมส์ตัดผมทรงใหม่

  เล่นเกมส์ 37008 คน

  เกมส์ตัดผมทรงใหม่ เด็กหญิงคนนี้อยากจะเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับตัวเอง เธอจึงเดินเข้าร้านตัดผม เล่นเกมส์ตัดผมทรงใหม่ แล้วบอกให้เพื่อนๆ นั้นตัดผมทรงใหม่ให้กับเธอ ซึ่งเราจะต้องหาทรงผมที่ดีที่สุดมาตัดให้กับลูกค้า เราต้องออกแบบใหม่ทั้ง และให้ถูกใจลูกค้าด้วย

 • เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม

  เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม

  เล่นเกมส์ 34492 คน

  เกมส์แต่งตัวช่างตัดผม ตอนนี้มีัลูกค้ามาต่อแถวเข้าคิวรอให้เพื่อนๆ ตัดผมเยอะพอสมควรแต่ทว่าช่างตัดผมคนนี้ยังไม่ได้อาบน้ำแต่งตัวเลย เล่นเกมส์แต่งตัวช่างตัดผม เพื่อนๆ ต้องมาแต่งตัวให้กับช่างตัดผมเพื่อให้ออกไปรับลูกค้าที่มารอตั้งแต่เช้า

 • เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา

  เล่นเกมส์ 37 คน

  เกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา เกมส์นี้เราจะมาช่วยอันนาทําผมหลังจากที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเอลซ่ากับอันนา อันนาจะเดินมาที่โต๊ะเครื่องแป้งที่จะมีอุปกรณ์ทําผมวางอยู่มากมาย ซึ่งเราจะสามารถล้างทำความสะอาดผมและใส่ครีมบำรุงเส้นผม รวมไปถึงสามารถจัดแต่งทรงผมในตอนท้ายๆได้ด้วย เราจะต้องช่วยให้อันนามีทรงผมที่น่ารักสุดๆกัน

 • เกมส์ทําผมy8

  เกมส์ทําผมy8

  เล่นเกมส์ 30 คน

  เกมส์ทําผมy8 เกมส์นี้เราจะเป็นช่างดีไซน์ทรงผม ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมy8 เราจะต้องเลือกทรงผมที่จะทำก่อน ซึ่งจะมีทั้งหมดสามทรงผมที่จะให้เราทำ ซึ่งทรงผมในแต่ละแบบเราจะต้องทำให้ได้ตามแบบที่เราเลือก ซึ่งเกมส์ก็จะมีการแนะนำทั้งเครื่องมือที่ใช้ รวมไปถึงขั้นตอนต่างๆในการทําผมด้วย

 • เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ

  เล่นเกมส์ 29 คน

  เกมส์ทําผมหมาไฮโซ เกมส์นี้เราจะสามารถดูแลจัดการทําผมหมาไฮโซทั้งสามตัวได้พร้อมกันทั้งสามตัวได้เลย ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมหมาไฮโซ เราจะต้องพาเจ้าหมามานั่งบนเบาะ พร้อมกับคอยดูแลเจ้าหมาไฮโซแต่ละตัวว่าต้องการอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการลูบหัว การถูสบู่อาบน้ำหรือการตัดขน เวลาที่เราทำให้เจ้าหมาไฮโซพอใจแล้วมันก็จะหายไป ก็ให้เราเอาหมาตัวใหม่มาดูแลต่อได้เลย

 • เกมส์ทําผมหมา

  เกมส์ทําผมหมา

  เล่นเกมส์ 26 คน

  เกมส์ทําผมหมา เกมส์นี้เป็นเกมส์ทําผมหมาน่ารักๆ ที่จะมีทั้งหมาและแมว มาให้เราช่วยทำตฃความสะอาดแล้วก็ตัดขนทําผมให้สะอาดเรียบร้อย จัดทรงให้ดูน่ารักด้วย ซึงเกมส์นี้เราจะต้องรู้จักการดูแลรักษาสัตว์ที่น่ารักๆอย่างหมาและแมว เพื่อทำให้ร้านของเรามีชื่อเสียงในการตัดขนหรือทําผมหมา เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

 • เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง

  เล่นเกมส์ 25 คน

  เกมส์ทําผมเหมือนจริง เกมส์นี้เราจะเป็นสุดยอดช่างทำผมที่จะสามารถทําผมให้กับจูเลียและแมคได้ ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเหมือนจริง เราจะสามารถตัดผม ปลูกผม จัดทรง หวีได้ตามที่ใจเราต้องการได้เลย เพื่อให้จูเลียกับแมคได้ทรงผมใหม่ที่ถูกใจวัยมันกันไปเลย ซึ่งเกมสืนี้เพื่อนๆจะสามารถดีไซน์ทรงผมได้อย่างสุดเหวี่ยงกันไปเลย

 • เกมส์ทําผมเกาหลี

  เกมส์ทําผมเกาหลี

  เล่นเกมส์ 16 คน

  เกมส์ทําผมเกาหลี เกมส์นี้เราจะมาทําผมให้กับสาวเกาหลีสุดมั่น ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมเกาหลี เราจะต้องพยายามจัดแต่งทรงผมโดยการทําสีผม รวมไปถึงหาเครื่องประดับต่างๆมาแต่งให้กับผมของสาวเกาหลีคนนี้ให้ดูเท่ห์และสวยงามในแบบฉบับของชาวเกาหลี ที่มักจะเป็นผู้นำเทรนของเหล่าวัยรุ่นเอเชีย

 • เกมส์ทําผมไฮโซ

  เกมส์ทําผมไฮโซ

  เล่นเกมส์ 13 คน

  เกมส์ทําผมไฮโซ เกมส์นี้เราจะเปิดร้านทําผมที่อยู่ในใจกลางเมืองที่เป็นย่านการค้า และยังเป็นแหล่งแฟชั่นที่พวกไฮโซชอบมาเดินเที่ยวกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมไฮโซ เราจะเปิดร้านทําผมไฮโซเพื่อคอยรับลูกค้าที่เป็นพวกคุณหนูและคุณนายไฮโซต่างๆ ที่จะมารอคิวในการทําผมกับเรา เราจะต้องพยายามทำผมให้ออกมาดูดีที่สุด

 • เกมส์ทําผมคนสวย

  เกมส์ทําผมคนสวย

  เล่นเกมส์ 3 คน

  เกมส์ทําผมคนสวย เกมส์นี้เราจะเล่นเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับดาราคนสวยที่กำลังจะเตรียมตัวเข้าฉาก ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนสวย เราจะสามารถเลือกทรงผมได้สามแบบตามที่เราต้องการ เพื่อให้คนสวยคนนี้ใช้ในการเข้าฉาก เพื่อให้เธอดูเด่นและมีราศรี ทำให้คนดูต่างพากันชมในความสวยงามของเธอ

 • เกมส์ทําผมคนจริง

  เกมส์ทําผมคนจริง

  เล่นเกมส์ 3 คน

  เกมส์ทําผมคนจริง เกมส์นี้เราจะมาทําการแต่งผมทําผม รวมไปถึงแต่งตัวให้กับคนจริงๆที่เป็นสาวฝรั่งคนสวยกัน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคนจริง เราจะสามารถเลือกรูปแบบทั้งการแต่งตัว ทรงผม รวมไปถึงเครื่องแต่งกายต่างๆที่จะนำมาแต่งตัว และทําผมให้กับสาวฝรั่งคนนี้ได้ เพื่อให้เธอดูมีลุคที่สวยงามและน่ารัก

 • เกมส์ทําผมคุณหนู

  เกมส์ทําผมคุณหนู

  เล่นเกมส์ 3 คน

  เกมส์ทําผมคุณหนู เกมส์นี้เราจะต้องเป็นช่างทําผมส่วนตัวให้กับคุณหนูที่อาศัยอยู่ในบ้านของผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําผมคุณหนู เราจะต้องพยายามดีไซน์ทรงผมและตัดผมให้แก่คุณหนู ที่ชอบการทําผมเป็นพิเศษ ซึ่งเราจะต้องทำผมให้กับคุณหนูหลายๆแบบ จนกว่าคุณหนูจะพอใจกับทรงผมที่เราทำให้