สุ่มเกมส์มาให้เล่น

เกมส์ทุกเกมส์ได้รับการอนุญาตจากผู้สนับสนุนเกมส์ หรือ ผู้ผลิตเกมส์แล้ว หากพบว่าเกมส์ใดไม่สามารถเล่นได้หรือเจ้าของเกมส์ต้องการให้ทางเว็บไซต์ลบออก สามารถติดต่อได้ตาม Email : dek-siam[@]windowslive.com

เกมส์ทําเค้ก เกมทําเค้ก มากมาย

เกมส์ทําเค้ก เกมส์แต่งหน้าเค้ก เกมส์ทำขนมเค้ก เกมทําเค้ก เกมส์ทําเค้กแต่งงาน และ เกมส์อื่นๆอีกเพียบ
 • เกมส์ทําเค้กแต่งงาน

  เกมส์ทําเค้กแต่งงาน

  เล่นเกมส์ 2122135 คน

  เกมส์ทําเค้กแต่งงาน เกมส์นี้เราจะต้องออกแบบเค้กให้สวยงามตามสไตล์ของเรา ให้ได้คล้ายๆกับต้นแบบ เพื่อเป็นเค้กแต่งงานให้กับเจ้าสาว ให้สวยที่สุด เล่นเกมส์ทําเค้กแต่งงาน เป็นการทำเค๊กมงคลที่ให้คู่บ่าวสาว ประทับใจมากที่สุด เพื่อนๆลองเล่นกันเลย

 • เกมส์ร้านเบเกอรี่

  เกมส์ร้านเบเกอรี่

  เล่นเกมส์ 1764646 คน

  เกมส์ร้านเบเกอรี่ สาวสวยที่กำลังจะเปิดร้านเบเกอรี่ เกมส์นี้เราจะต้องเป็นแม่ครัวที่เปิดร้านเบเกอรี่หวังทำรายได้ให้กับครอบครัว โดยเริ่มต้นในการ เล่นเกมส์ร้านเบเกอรี่ เริ่มจากการอบเค้ก ตามลายที่ลูกค้าต้องการ ราดสีแยมให้ถูกต้อง พร้อมเสิร์ฟ

 • เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก

  เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก

  เล่นเกมส์ 1739443 คน

  เกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องทำเค้กวันเกิดให้กับน้องๆที่กำลังฉลองวันเกิด โดยสามารถทำได้ตามใจชอบ แล้วยังส่งให้เจ้าของงานวันเกิดได้ด้วย เล่นเกมส์แต่งหน้าขนมเค้ก เพื่อนๆต้องแต่งหน้าตามที่ลูกค้าสั่งให้สวยงาม และเสร็จทันเวลาที่จะต้องไปส่งให้ถึงมือลูกค้า วิธีเล่น คลิกไปที่เค้กเพื่อเปลี่ยนรูปแบบเค้ก เสร็จแล้วสามารถเลือกของที่จะแต่งหน้าเค้กได้จากทางขวามือ

 • เกมส์ทําขนมเค้ก

  เกมส์ทําขนมเค้ก

  เล่นเกมส์ 1631819 คน

  เกมส์ทําขนมเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องตกแต่งหน้าเค้กด้วยการใส่พุดดิ้ง ครีม ตกแต่งสีสัน ใส่ตัวอักษร ให้ดูสวยหรูกันไปเลย เล่นเกมส์ทําขนมเค้ก เราจะต้องพยายามทำให้สวยและอร่อย เพื่อนที่จะเตรียมตัวแข่งทำขนมเค๊กในสัปดาห์หน้า ซึ่งเราต้องชนะให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเอาของแต่งหน้าเค้ก นำมาวางไว้บนเค้ก

 • เกมส์ทําเค้กผลไม้

  เกมส์ทําเค้กผลไม้

  เล่นเกมส์ 1253236 คน

  เกมส์ทําเค้กผลไม้ เค้กผลไม้ที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่เราคงยังไม่รู้ว่าวิธีทำนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพื่อนๆสามารถลองเล่นเกมส์นี้แล้วไปหัดทำได้เลย เล่นเกมส์ทําเค้กผลไม้ เพื่อนๆต้องลองทำตามแบบที่มีมาในเกมส์ให้ได้ เพราะว่าจะมีคะแนนให้ด้วยนะ หากเราทำออกมาสวยงาม วิธีเล่น เลือกรูปแบบเค้กจากทางด้านบน เสร็จแล้วให้คลิกที่ขวาทางขวามือ เพื่อทำการเลืือกของที่จะแต่งเค้ก

 • เกมส์ทําเค้กแอปเปิ้ล

  เกมส์ทําเค้กแอปเปิ้ล

  เล่นเกมส์ 1242132 คน

  เกมส์ทําเค้กแอปเปิ้ล เกมส์นี้เราจะต้องทำตามกระบวนการที่กำหนดไว้ให้ครบทั้งหมด แต่งเติมสีสรรหน้าเค้ก ตามคำแนะนำ จะสามารถทําเค้กสุดอร่อยมาให้ดูได้ เล่นเกมส์ทําเค้กแอปเปิ้ล เค๊กแสนอร่อยที่เราต้องทำออกมาให้ได้ เพราะเป็นเค๊กที่ทำยากมากๆ

 • เกมส์ทําเค้กญี่ปุ่น

  เกมส์ทําเค้กญี่ปุ่น

  เล่นเกมส์ 1007409 คน

  เกมส์ทําเค้กญี่ปุ่น เกมส์นี้เราจะต้องแบบขนมเค้ก ทำให้สวยงดงาม ตกแต่งหน้าเค้กวันเกิด ให้ดูสุดยอด อลังการ ให้กับลูกหลาน ในวันเกิดครั้งเดียวในหนึ่งปี เล่นเกมส์ทําเค้กญี่ปุ่น เราต้องใช้เทคนิคต่างๆในการทำเค๊กชิ้นนี้มากให้อร่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

 • เกมส์แต่งหน้าเค้ก

  เกมส์แต่งหน้าเค้ก

  เล่นเกมส์ 962181 คน

  เกมส์แต่งหน้าเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องเลือกแม่พิมพ์เค้กมีรูปสัตว์ รูปหัวใจ มากมาย แล้วตกแต่งขอบ ลายให้สวย สามารถพิมพ์ เก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ กับ เค้กที่คุณแต่งเอง เล่นเกมส์แต่งหน้าเค้ก เราจะเป็นร้านที่นิยมที่สุดเพราะรสชาติเคีกที่อร่อยและหน้าเคีกที่สวยงาม วิธีเล่น ใช้เมาส์ในการเลือกรูปแบบเค้กจากทางด้านล่างของกระดาษ คลิกที่แถบเมนูทางด้านซ้ายเพื่อเลือกของแต่งเค้ก

 • เกมส์ทําเค้กรูปดาว

  เกมส์ทําเค้กรูปดาว

  เล่นเกมส์ 918450 คน

  เกมส์ทําเค้กรูปดาว เกมส์นี้เราจะต้องมาหัดทำขนมเค้กกัน โดยจะต้องทำขนมเค้กให้เป็นรูปดาวที่ดูน่ากิน ซึ่งการ เล่นเกมส์ทําเค้กรูปดาว ให้เราเลือกแม่พิมพ์ของขนมเค้กให้ถูกต้อง เลือกชนิดผลไม้ ขนาด รูปร่าง วางให้ถูกต้อง เพื่อได้คะแนนการทดสอบที่สูงสุด

 • เกมส์ทําเค้กน่าหม่ำ

  เกมส์ทําเค้กน่าหม่ำ

  เล่นเกมส์ 444539 คน

  เกมส์ทําเค้กน่าหม่ำ เกมส์นี้เราจะต้องตกแต่งชั้นเค้กแต่ละชิ้นให้ดูน่ากิน น่าหม่ำ แต่งท็อปปิ้ง วางสี จัดสรรให้เหมาะสม กับเกมส์แต่งเค้ก ทําเค้กสุดหรู เล่นเกมส์ทําเค้กน่าหม่ำ เราต้องพยายามทำให้ลูกค้าติดใจในรสชาติมากที่สุด แล้วลูกค้าจะกลับมาซื้ออีก

 • เกมส์ทำขนมคัพเค้ก

  เกมส์ทำขนมคัพเค้ก

  เล่นเกมส์ 421225 คน

  เกมส์ทำขนมคัพเค้ก เกมส์นี้เราจะต้องใส่ส่วนผสมตามคำแนะนำทีละขั้นตอน ตั้งแต่ใส่ผงแป้ง ใส่ซอส ไข่ เนย คนให้เข้ากัน แพค เล่นเกมส์ทำขนมคัพเค้ก เราจะต้องทำให้ทันเวลาในแต่ละขั้นตอนก็จะสามารถเสร็จออกมาเป็นคัพเค้กน่ากินแล้ว

 • เกมส์ทําเค้กกาแฟ

  เกมส์ทําเค้กกาแฟ

  เล่นเกมส์ 137275 คน

  เกมส์ทําเค้กกาแฟ เกมส์นี้เราจะต้องนำส่วนผสมต่างๆ มามิกซ์กันให้เข้ากัน ทำเป็นเค้กกาแฟสุดสำเร็จที่อร่อย งามเลิศให้กินกัน เล่นเกมส์ทําเค้กกาแฟ การทำกาแฟนั้นไม่ยาก แต่ถ้าจะทำให้อร่อยนั้นต้องมีเทคนิค และสูตรลับเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร จึงจะทำออกมาได้อร่อย

 • เกมส์ทำเค้กปราสาทเจ้าหญิง

  เกมส์ทำเค้กปราสาทเจ้าหญิง

  เล่นเกมส์ 107026 คน

  เกมส์ทำเค้กปราสาทเจ้าหญิง ปราสาทหลังใหญ่ที่ตั้งเด่นสง่าอยู่ใจกลางเมือง มันเป็นก้อนเค้กฝีมือเพื่อนๆ เล่นเกมส์ทำเค้กปราสาทเจ้าหญิง ที่ร่วมทำกับคุณแม่ในช่วงวันหญิง โดยบนเค้กปราสาทนั้นมีเจ้าหญิงแสนสวยอาศัยอยู่หลายพระองค์

 • เกมส์แต่งหน้าเค้กผลไม้

  เกมส์แต่งหน้าเค้กผลไม้

  เล่นเกมส์ 94302 คน

  เกมส์แต่งหน้าเค้กผลไม้ เกมส์นี้เราจะต้องทำเค้กสูตรพิเศษ โดยทำจากผลไม้ทั้งหมด ตั้งแต่หน้าเค้ก ฐานเค้ก และ รอบเค้ก เล่นเกมส์แต่งหน้าเค้กผลไม้ เน้นถึงสรรพคุณผลประโยชน์จากผลไม้ กินแล้วจะได้ไม่อ้วน และสามารถกินได้หลายชิ้นแบบไม่ต้องกังวลด้วย

 • เกมส์ทำคุกกี้ตุ๊กตาหิมะ

  เกมส์ทำคุกกี้ตุ๊กตาหิมะ

  เล่นเกมส์ 91641 คน

  เกมส์ทำคุกกี้ตุ๊กตาหิมะ วันนี้หิมะตกหนักเป็นพิเศษ ทำให้เพื่อนๆ สามารถเก็บหิมะมาทำคุกกี้ตุ๊กตาหิมะได้มาก โดยการ เล่นเกมส์ทำคุกกี้ตุ๊กตาหิมะ เราจะต้องทำคุกกี้ให้เสร็จแล้วก็ให้เพื่อนๆ นำไปขายให้กับเด็กๆ ในเมืองที่ชอบรับประทานขนมคุกกี้

 • เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตจานด่วน

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตจานด่วน

  เล่นเกมส์ 76532 คน

  เกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตจานด่วน เชื่อหรือไม่ว่าเพื่อนๆ สามารถทำเค้กช็อคโกแลตในถ้วยกาแฟโดยใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที โดยการ เล่นเกมส์ทำเค้กช็อคโกแลตจานด่วน นี่คือช็อคโกแลตจานด่วนสูตรเด็ดที่ไม่เคยเปิดเผยความลับที่ไหนมาก่อน

 • เกมส์โรงงานทำเค้กวันเกิด

  เกมส์โรงงานทำเค้กวันเกิด

  เล่นเกมส์ 73375 คน

  เกมส์โรงงานทำเค้กวันเกิด โรงงานแห่งนี้จะสามารถผลิตเค้กวันเกิดให้กับทุกคนได้วันละ 100 ก้อน ทำให้เพื่อนๆ ต้องทำงานอย่างหนักในโรงงาน เพื่อให้ได้เค้กวันเกิดตามเป้าหมายของโรงงาน โดยการ เล่นเกมส์โรงงานทำเค้กวันเกิด เราจะต้องทำเค้กให้ได้ตามเป้าหมายให้ได้

 • เกมส์แต่งหน้าเค้กคริสต์มาส

  เกมส์แต่งหน้าเค้กคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 62283 คน

  เกมส์แต่งหน้าเค้กคริสต์มาส วันนี้เป็นวันคริสต์มาสที่ผู้คนต่างออกมาเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนาน เล่นเกมส์แต่งหน้าเค้กคริสต์มาส เราจะต้องมาทำเค้กคริสต์มาสเพื่อไปร่วมงานกับเพื่อนๆ ที่แต่งตัวเป็นแซนต้าครอสมาร่วมงาน งานนี้เราต้องทำให้เนียนและเหมือนมากที่สุด

 • เกมส์ทำเค้กผลไม้คริสต์มาส

  เกมส์ทำเค้กผลไม้คริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 55685 คน

  เกมส์ทำเค้กผลไม้คริสต์มาส เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ เพื่อนๆ มาลองทำเค้กผลไม้แสนอร่อยกันดีกว่า เล่นเกมส์ทำเค้กผลไม้คริสต์มาส นอกจากจะได้รับประทานความอร่อยของเค้กแล้ว เรายังได้ประโยชน์และวิตามีนต่างๆ จากผลไม้ที่นำมาตกแต่งบนหน้าเค้กอีกด้วย

 • เกมส์ทำเค้กเชอรี่น่าอร่อย

  เกมส์ทำเค้กเชอรี่น่าอร่อย

  เล่นเกมส์ 51143 คน

  เกมส์ทำเค้กเชอรี่น่าอร่อย ด้วยความหวานของเค้กที่เป็นรสชาติดังเดิม เสริมความเปรี้ยวของลูกเชอรี่เข้าไป โดยการ เล่นเกมส์ทำเค้กเชอรี่น่าอร่อย เราจะทำให้เค้กของเรากลายเป็นเค้กเชอรี่ที่อร่อยและมีรสชาติลงตัวที่สุดเท่าที่จะทำได้กันไปเลย

 • เกมส์ทำขนมมัฟฟินวิทยาศาสตร์

  เกมส์ทำขนมมัฟฟินวิทยาศาสตร์

  เล่นเกมส์ 45466 คน

  เกมส์ทำขนมมัฟฟินวิทยาศาสตร์ ขนมมัฟฟินแสนอร่อยถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถันด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพื่อทำให้มันมีรสชาติที่อร่อย โดยการ เล่นเกมส์ทำขนมมัฟฟินวิทยาศาสตร์ เพื่อนๆ นั้นจะต้องคิดคำนวนสูตรและทำออกมาให้อร่อยที่สุด

 • เกมส์ทำอเมริกันคัพเค้ก

  เกมส์ทำอเมริกันคัพเค้ก

  เล่นเกมส์ 45266 คน

  เกมส์ทำอเมริกันคัพเค้ก ขนมที่ขึ้นชื่อของอเมริกันก็คือ คัพเค้ก ขนมหวานแสนอร่อยที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือกรับประทาน โดยการ เล่นเกมส์ทำอเมริกันคัพเค้ก วันนี้เพื่อนๆ ต้องลองมาฝึกทำด้วยตัวเอง ว่าจะสามารถทำออกมาแล้วรสชาดจะเป็นอย่างไร

 • เกมส์ทำเค้กแต่งงานแมวเหมียว

  เกมส์ทำเค้กแต่งงานแมวเหมียว

  เล่นเกมส์ 41097 คน

  เกมส์ทำเค้กแต่งงานแมวเหมียว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามหาเศรษฐีรายหนึ่งได้สั่งทำเค้กแต่งงานรายหลายหมื่นบาท เล่นเกมส์ทำเค้กแต่งงานแมวเหมียว ให้กับเจ้าแมวเหมียวของเขา หลังจากที่พวกมันเพิ่งคลอดลูกออกมาได้ไม่เพียงกี่วันเท่านั้นเอง

 • เกมส์ทำคัฟเค้กสวนดอกไม้

  เกมส์ทำคัฟเค้กสวนดอกไม้

  เล่นเกมส์ 36529 คน

  เกมส์ทำคัฟเค้กสวนดอกไม้ ขนมหวานคัฟเค้กแสนหวานจะกลายเป็นสวนดอกไม้แห่งจินตนาการของเพื่อนๆ เล่นเล่นเกมส์ทำคัฟเค้กสวนดอกไม้ ซึ่งเราต้องตกแต่งหน้าตาของเค้ฟเค้กด้วยดอกไม้ชนิดต่างๆ ให้ออกมาดูสวยงามและน่ารับประทานมากที่สุด

 • เกมส์ทำเค้กปราสาท

  เกมส์ทำเค้กปราสาท

  เล่นเกมส์ 32460 คน

  เกมส์ทำเค้กปราสาท พระราชาทรงโปรดปราณเค้กเป็นอย่างมาก มันเป็นขนาดหวานเพียงอย่างเดียวที่พระราชาเสวย โดยการ เล่นเกมส์ทำเค้กปราสาท เพื่อนๆ นั้นจะต้องรับบทเป็นแม่ครัวทำเค้กให้กับพระราชาเมื่อเขาต้องการ

 • เกมส์ทำคัพเค้กรูปเต่า

  เกมส์ทำคัพเค้กรูปเต่า

  เล่นเกมส์ 29009 คน

  เกมส์ทำคัพเค้กรูปเต่า เพื่อนๆ จะต้องใช้จินตนาการของเราในการทำขนมคัพเค้กแสนอร่อย โดยการ เล่นเกมส์ทำคัพเค้กรูปเต่า เราจะทำเค้กเป็นรูปสัตว์ทะเลอย่างเต่าตัวใหญ่มีกระดอง โดยเพื่อๆน นั้นจะต้องตื่นแต่เช้าไปซื้อวัตถุดิบทำคัพเค้กแล้วจากนั้นก็เข้าครัวลงมือทำ

 • เกมส์ทำช็อกโกแลตบราวนี่

  เกมส์ทำช็อกโกแลตบราวนี่

  เล่นเกมส์ 28725 คน

  เกมส์ทำช็อกโกแลตบราวนี่ ช็อกโกแลตเป็นหนึ่งในขโมยหวานที่หลายคนรับประทาน เล่นเกมส์ทำช็อกโกแลตบราวนี่ เมื่อเรานำมันมาผสมกับบราวนี่รับรองว่าอร่อยเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยเพื่อนๆ จะต้องเข้าครัวทำตั้งแต่เช้า และทำออกมาให้อร่อย โดยต้องทำตามสูตรที่มีให้

 • เกมส์ทำเค้กแต่งงานสุดหรู

  เกมส์ทำเค้กแต่งงานสุดหรู

  เล่นเกมส์ 26833 คน

  เกมส์ทำเค้กแต่งงานสุดหรู เค้กแต่งงานทั้งสามก้อนนี้ถือว่าเป็นเค้กสุดหรูที่ราคาแพงที่สุดในบรรดาเค้ก เล่นเกมส์ทำเค้กแต่งงานสุดหรู เพราะด้วยเค้กนั้นประดับประดาไปด้วยทองคำเปลวที่มีประโยชน์และราคาสูง โดยเพื่อนๆ จะต้องเป็นคนลงมือทำเค้กขึ้นมาเอง

 • เกมส์ทำเค้กคาราเมลแอปเปิ้ล

  เกมส์ทำเค้กคาราเมลแอปเปิ้ล

  เล่นเกมส์ 23544 คน

  เกมส์ทำเค้กคาราเมลแอปเปิ้ล เค้กอร่อยผสมคาราเมลและสอดไส้ด้วยผลแอปเปิ้ลหั่นบางๆ เล่นเกมส์ทำเค้กคาราเมลแอปเปิ้ล นับว่าเป็นเค้กที่อร่อยไม่แพ้เค้กที่ขายอยู่ในห้างเลย เพราะเพื่อนๆ สามารถนั่งทำเองได้ที่บ้าน เสร็จแล้วเราอย่าลืมลองชิมกันดูนะ

 • เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย

  เล่นเกมส์ 23329 คน

  เกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย เกมส์นี้เราจะต้องพาเจ้ามนุษย์เอเลี่ยนเดินทางตะลุยอวกาศ เล่นเกมส์เอเลี่ยนกลายพันธุ์ผจญภัย โดยจะต้องมีการแปลงร่าง โดยปุ่ม หมายเลข 1 2 3 4(จะต้องเก็บร่างแปลงก่อน) พาไปจนสุดล่าฟ้าเขียว

 • เกมส์ทำเค้กถั่วน้ำผึ้ง

  เกมส์ทำเค้กถั่วน้ำผึ้ง

  เล่นเกมส์ 23308 คน

  เกมส์ทำเค้กถั่วน้ำผึ้ง ถั่วเป็นวัตถุดิบที่ให้ประโยชน์มากมาย แต่ถ้าหากประทานเปล่าคงจะไม่อร่อย เล่นเกมส์ทำเค้กถั่วน้ำผึ้ง เพื่อนๆ คิดนำถั่วแต่ละชนิดมาทำเป็นเค้กผสมกับน้ำผึ้งแท้ๆ ทำให้เกิดรสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น เรามาลองทำ และลองชิมกันดูดีกว่า ว่าสูตรนี้อร่อยๆจริงหรือป่าว

 • เกมส์ทำเค้กกล้วยหอม

  เกมส์ทำเค้กกล้วยหอม

  เล่นเกมส์ 23194 คน

  เกมส์ทำเค้กกล้วยหอม ผลไม้กลิ่นหอมน่ารับประทาน เมื่อนำมาตกแต่งบนเค้กรับรองว่าจะเพิ่มความอร่อยไปกับเค้กกล้วยหอมก้อนนี้อย่างแน่นอน เล่นเกมส์ทำเค้กกล้วยหอม เรามาศึกษาและลองทำเค้กกัีนดีกว่า เราต้องทำออกมาให้อร่อยและดีที่สุด

 • เกมส์ทำเค้กพายฟักทอง

  เกมส์ทำเค้กพายฟักทอง

  เล่นเกมส์ 20287 คน

  เกมส์ทำเค้กพายฟักทอง เค้กหวานๆ แสนอร่อยเหมาะสำหรับวันฮาโลวีนคงหนีไม่พ้นเค้กที่ทำมาจากลูกฟักทอง เล่นเกมส์ทำเค้กพายฟักทอง เพื่อนๆ จะต้องมาเนรมิตรรสชาติแสนอร่อยออกมาให้ทุกคนได้ลองรับประทาน ใครที่ชอบทานฝักทอง ต้องชอบเค๊กสูตรนี้แน่นอน

 • เกมส์มาทำเค้กกัน

  เกมส์มาทำเค้กกัน

  เล่นเกมส์ 10033 คน

  เกมส์มาทำเค้กกัน เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำเค้กโดยเราจะต้องทำตั้งแต่การหยิบวัตถุดิบ จนถึงการตกแต่งหน้าเค้กเลยละ โดยการ เล่นเกมส์มาทำเค้กกัน ในเกมจะมีคะแนนในการทำว่าเราสามารถทำเค้กได้เร็วแค่ไหน โดยจะมีตัวเวลาบอกอยู่ว่าเราเวลาเยอะแค่ไหน แล้วบอกถึงจำนวนดางที่เราจะได้ด้วย ยิ่งทำเสร็จเร็วเท่าไร ก็ยิ่งจะได้ดาวเยอะขึ้น

 • เกมส์ทำเค้กเพชรกัน

  เกมส์ทำเค้กเพชรกัน

  เล่นเกมส์ 9914 คน

  เกมส์ทำเค้กเพชรกัน เกมส์นี้จะเป็นเกมที่ให้เราทำเค็กโดยเราจะทำการแค่ตกแต่งหน้าเค้กเท่านั้น ซึ่งการ เล่นเกมส์ทำเค้กเพชรกัน การเลือกแต่งหน้าเค้กมันจะมีทั้งหมดสามชั้นด้วยกัน แล้วเราสามารถเลือกของตกแต่งได้มากมาย และเราสามารถเลือกของประดัยที่จะใช้ลงหน้าเค้กได้หลายแบบ แล้วเราสามารถเก็บรูปหรือจะแชร์ให้เพื่อนดูก็ได้

 • เกมส์อบบราวนี่

  เกมส์อบบราวนี่

  เล่นเกมส์ 9595 คน

  เกมส์นี้เราจะต้องอบบราวนี่ โดยเราจะต้องเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบ เราจะต้องทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามขั้นตอน เล่นเกมส์อบบราวนี่ อีกทั้งเรามีเวลาจำกัดในการทำ เมื่อเราเตรียมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว เราจะนำบราวนี่ไปอบแล้วทิ้งไว้ให้เย็นลง หลังจากนั้นจึงราดด้วยครีม แล้วแต่งหน้าบราวนี่และเสริฟพร้อมไอศกรีมวนิลา